ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1

ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1

 • 12 ตอบ
 • 3109 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 329
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 05:40:39 am »
ความลับของน้องสาวสุดรัก

   ก่อนที่จะเอ่ยเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมขอแนะนำตัวเองก่อน ผม ชื่อ “แอ็ค” ครับ เป็นพี่ชายคนโตของครอบครัวที่มีฐานะพอดู โดยที่ครอบครัวของเรานั้นก็มีสมาชิกด้วยกัน 4 คน คือ พ่อ-แม่ ผมและน้องสาว..

ครอบครัวของเรานั้น อบอุ่นมัย? ก็ในระดับหนึ่งนะครับ แต่ตั้งแต่ พ่อกับแม่ ลงทุนเปิดบริษัท ความอบอุ่นภายในครอบครัวก็หายลงไป พอดู ซึ่งคนที่รับภาระคอยดูแลน้องสาวที่มีอายุห่างกัน 4 ปีกว่าๆนั้น ก็เป็นผมนี่แหละก็ลูกชายคนโตนี่นะ 

จนกระทั้ง ผมมีความจำเป็นต้องไปเรียนต่างประเทศ ตามความประสงค์ของพ่อและแม่ แน่นอนว่าผมไม่ขัดใจพวกนั้นเรียนก็เรียน ถึงแม้จะออกเป็นห่วง น้องสาวของผมอยู่บ้าง ซึ่งผมในตอนนั้นก็คิดว่าคงไม่เป็นไร เนื่องจากเธอก็โตแล้วซึ่ง ตั้งแต่เธอโตมาผมก็ไม่ค่อยเอาใจใส่เธอมากเท่าไร เนื่องจาก ลักษณะนิสัยของเธอ เป็นเด็กดี มีความรับผิดชอบในตัวเองค่อนข้างมาก จึงทำให้ไม่เป็นห่วงอะไรสักเท่าไร...

แต่นั้นเป็นความคิดที่ผิด เพราะพอผมกลับมาจากเรียน รับช่วง ไม่สิ ต้องบอกกว่ากำลังศึกษางานของกิจการทางบ้าน นั้นก็มีอยู่วันหนึ่ง..ผมได้ไปล่วงรู้ความลับของเธอบางอย่างเข้า ความลับที่เป็นที่มาของเรื่องราวที่จะเล่าให้เพื่อนๆฟังอ่าน เรื่องราวของน้องสาวคนเดียวผม..

วันนั้น วันที่ผมล่วงรู้ความลับของน้องสาวนั้น ก็เป็นวันที่ผมไม่มีทางลืมลงได้....ใช่...วันนั้นที่เหมือนเป็นวันที่ออกแสนซวยสำหรับผม เนื่องจากผมนั้นได้ลืมเอกสารแสนสำคัญที่ต้องใช้ในการเจรจาทางธุรกิจในวันถัดมานั้น...

“ครับแม่...ผมกลับมาถึงบ้านแล้วครับ บอกพ่อด้วยว่าไม่ต้องห่วง เดี๋ยวผมจะรีบบินตามไปทีหลังนะครับ..” ผมที่เอ่ยคุยทางโทรศัพท์มือถือ พร้อมกับดับเครื่องยนต์ ก่อนจะลงจากรถ และเดินเข้าไปในบ้าน เพื่อจะหยิบเอกสารสำคัญที่ลืมไว้นั้น...
ใช่...ไม่รู้ลืมได้ไง ซึ่งทำให้ผมที่ตอนแรกจะต้องขึ้นเครื่องไปพร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ นั้น ก็ต้องกลายเป็นวกรถกลับมาเอาเอกสารดั่งกล่าวนั้น และคงต้องขึ้นเครื่องตามพวกท่านไปทีหลัง...

ขณะที่กำลังเดินไปยังที่ประตูบ้านนั้น ผมก็เหลือบเห็นว่า รถของน้องสาวของผมนั้นจอดอยู่ นั้นก็หมายความว่าคุณเธอนั้นอยู่ที่บ้าน…ใช่...น้องสาวของผม ‘นิว’ ที่ตอนนี้อายุ 20 เรียนอยู่ปี 3 ณ.ที่ มหาลัยแห่งหนึ่ง แถมเป็นถึงดาวคณะอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกหรอกที่เธอจะได้ ก็เธอนั้น ขาวและสวยมากขนาดนั้นนี่นะ..ขนาดผมเองยังแปลกใจเลยน้องผมโตขึ้นมาแล้วทำไมสวยขนาดนี้..และการที่เธอนั้นอยู่บ้าน..ก็ไม่ทำให้ผมแปลกใจสักเท่าไร เพราะรู้สึกว่า วันนี้เธอจะมีเรียนแค่ภาคเช้าเท่านั้น..

พอเปิดประตูเข้ามาก็ทำให้ ผมแปลกใจเล็กน้อย เมื่อตรงที่วางรองเท้านั้น มีแต่รองเท้าของหนุ่มๆวางอยู่ 4 คู่นี่สิ...ซึ่งในตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรไปทางลบและไม่สนใจอะไรนักเท่าไร เพราะคิดไปในทางบวกเสียมากกว่า คงมานั่งติวกัน ไม่ก็ ทำงานกลุ่มกัน ที่คิดอย่างงั้นก็เพราะเชื่อใจและคิดว่าน้องสาวผมมิใช่คนเหลวไหล  แต่ทุกอย่าง หรือ ทุกความคิดเหล่านั้นก็ต้องพังทลาย...
ผมที่มุ่งหน้าตรงไปยังที่ห้องของผม เพื่อจะหยิบเอกสารที่ลืม และขณะที่กำลังจะหยิบมันนั้น ผมก็ถึงกับสะดุ้งโหยงให้ กับเสียงครางของผู้เป็นน้องสาวที่ครางลั่นดังมาจากห้องของเธอ...เสียงครางที่บงบอกถึงกิจกรรมที่เล่นอยู่ ซึ่งถ้าผมไม่เห็นรองเท้าหลายคู่ที่วางไว้ ผมอาจจะไม่ติดใจอะไรก็ได้...

ใช่….ถ้าไม่เห็น ผมก็คงคิดว่า เธอคงกำลังเล่นเสียวตามลำพังละมัง เนื่องจากเธอก็รู้ว่า 2-3 วันนี้ ที่บ้านนั้นจะไม่มีใครอยู่....แต่อย่าที่บอกละครับ พอเห็นรองเท้า มันทำให้ผมต้องไปดูให้รู้ ว่า มันไม่ใช่ดั่งที่ผมคิด...และพอผมออกจากห้องและไปหยุดยืนอยู่หน้าห้องของเธอ สิ่งที่ผมคิดเอาไว้ มันก็เหมือนเด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆ...

เนื่องจากเสียงที่ผมได้ยินออกมานั้น มันค่อนไปในทางเรื่องอย่างว่า....แน่นอนว่ามันทำให้ผมออกอึ้งๆและตัดสินใจลองเปิดแง้มๆประตู เพื่อจะดูข้างใน ให้รู้ดำรู้แดงไปว่า มันเป็นยังไง ว่า มันเป็นเพียงแค่จิตนาการ หรือ เรื่องจริงกันแน่..นั้นก็ทำให้ผมตกตะลึงกับสิ่งที่เห็นนั้น...

ภาพของ นิว น้องสาวผมที่กำลังนอนหงายอย่างถ่างขาอ้าซ่าอยู่บนเตียงของเธอนั้น โดยที่เธอนั้นกำลังโดนควยของชายคนหนึ่งตะบั่นใส่อย่างไม่ยั้ง…ซึ่งร่างของชายคนดั่งกล่าวนั้นก็คร่อมและหันหัว ไปทางตรงข้ามกับนิวที่นอนหงายอยู่นั้น หรือพูดให้ถูกคือส่วนหัวและร่างของชายคนนั้นหันไปทางปลายเท้าของเธอ  ซึ่งชายคนนั้นก็กำลังกดกระหนำลำควยอัดหีของเธออย่างหยิกๆไปด้วย ( เหมือนหมาติดกันนะ แต่นิวนอนหงาย ผู้ชายคว่ำตัว )..

และสิ่งที่ทำให้ผมทั้งอึ้งและแทบบ้านั้น คือมันเป็นอย่างที่ผมคิดไว้ไม่ผิด เมื่อเห็นว่าภายในห้องของเธอนั้น มีผู้ชายตั้ง 4 คนอยู่ในห้อง แถมทั้ง 4 คนนั้นก็มีสภาพเปลือยเปล่าอย่างหมดจดอีกด้วย (รวมคนที่กำลังเย็ดเธอไปด้วยแล้วนะ)

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา….” เสียงครางของน้องสาวผมที่เอ่ยด้วยสีหน้าที่เหยเกบงบอกอย่างชัดๆว่าเธอนั้นเสียวแค่ไหน ก่อนที่จะมีชายอีกคนเดินเข้ามาลูบหัวของนิว และเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ผมพอจะได้ยิน..

“เล่นเกมน้ำแตกสนุกมั้ยจ๊ะ น้องนิวคนสวย...” คำถามที่เอ่ย ขณะที่สีหน้าของสาวน้อย วัย 20 ปีนั้นก็สะบัดหน้าอย่างหลับตาพริ้มและสูดปากอย่างสยิวๆเสียวๆ กับลำควย 7นิ้วที่ยังคงกระทุ้งกระแทกอย่างแรงๆอยู่นั้น..

“ซี๊ดดดด อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา สะ สนุกค่ะ สนุกจนนิวเสียวจะขาดใจอยู่แล้วค่ะ อ๊าาาาาาาาาา!! ” เสียงของสาวน้อยที่เอ่ยตอบพร้อมกับเอ่ยครางอย่างแทบขาดใจ ใช่จะไมให้ขาดใจได้ไง ก็ลำควย 7 นิ้วยังคงชักเข้าชักออกอย่างทั้งหนักทั้งแรงอยู่เลยนี่ คำกล่าวที่ทำให้รุ่นพี่คนเดิมที่เอ่ยถามก็ขำๆนิดๆและเอ่ยต่อ…

“ถ้าทนไม่ไหว น้องนิวก็ยอมแพ้สิครับ…พวกพี่ไม่ว่าอะไรหรอก....” รุ่นพี่ดั่งกล่าวทีเอ่ยอย่างยิ้มๆ ขณะที่สาวน้อยก็เอ่ยตอบพร้อมกับครวญครางอย่างไม่หยุดไปด้วยนั้น…

“อูยยยย ซี๊ดดดดดด….นิวยะ...ยอมตั้งนานแล้วค่ะ แต่พี่โมสไม่ยอมเอาควยออกนะค่ะ อ็าาาาา…” คำตอบที่ทำให้คนที่ถามหันไปมองยัง ’พี่โมส’ หรือชายที่อัดรูของสาวสวยอยู่ในตอนนี้…แน่นอนว่าชายที่ถูกพูดถึงซึ่งก็ขยับลำควยเข้าใส่ก็หันมายิ้มๆแด่เพื่อนที่หันมามอง ใช่ยิ้มราวกับยืนยันว่าสิ่งที่สาวน้อยนั้นพูดเป็นความจริง….

“อ้าวนี่แสดงว่าเอ่ยเบาๆสิเนี่ย พวกพี่ไม่เห็นได้ยินเลย…แบบนี้ต้องทำโทษเพิ่ม..” รุ่นพี่คนนั้นที่เอ่ยด้วยรอยยิ้ม และขยับร่างไปยังตรงหน้าของหญิงสาว มือที่จับใบหน้าสวยๆนั้นหันมาทางข้างที่เขาอยู่เพื่อป้อนลำควยเข้าปาก…

“อุ้ยย…..” เสียงของนิวที่เอ่ยร้องเมื่อถูกจับหันมาก็มีปลายหัวมนๆจ่อรอและถูไถแก้มแดงๆ ใช่สาวน้อยที่เอ่ยตกใจอย่างพองามก่อนจะมองด้วยสายตาหวานเยิ้มและอ้าปากดูดลำควยที่ป้อนนั้นอย่างไม่ต้องรอให้เจ้าของควยนั้นสั่ง…

ก่อนที่ชายอีก 2 คนที่ยืนอยู่วงนอกนั้นก็ขยับเดินเข้ามารุมป้อนควยใส่ปากเรียวๆสวยของน้องสาวผมด้วยเช่นกัน..ใช่ผมที่ยังคงยืนมองด้วยท่าทีอึ้งๆ สายตาที่มองดูน้องสาวสุดรักของตัวเองกำลังโดนหนุ่มร่างกำยำที่ส่วนใหญ่ แถมบางคนก็เป็นลูกครึ่งด้วย ต่างก็ รุมหญิงสาว ผู้เป็นน้องสาวของผมกันอย่างเมามันส์....

“อือออ....อืออออ...”เสียงครางในลำคอของน้องสาวผมที่เอ่ยร้อง ขณะที่หันซ้าย หันขวาไปดูดควยที่สลับกันป้อนเข้ามานั้น โดยที่ช่วงล่างก็เด้งรับลำควยที่ยังคงขยับอัดอย่างไม่ยั้งนั้น...ซึ่งชายที่เย็ดหีของเธอนั้นก็ค่อยๆเปลี่ยนท่าทาง จากท่วงท่าพิสดารดั่งกล่าวนั้นมาเป็นท่าธรรมดาพื้นฐานแทน…

เนื่องจากพรรคพวกของมันก็บ่นว่า ขาของชายคนนั้นมันเกะกะ จึงเป็นเหตุทำให้เปลี่ยนท่านั้น....เปลี่ยนจากท่าแปลกๆนั้นให้กลับมาเป็นท่ามาตรฐาน อย่าง ท่ามิชชันนารี...และดูเหมือนท่วงท่าดั่งกล่าวก็ทำให้น้องสาวผมเสียวไม่น้อยดูได้จากสีหน้าของเธอ...จากที่หันหน้าไปดูดควยทางนั้นทีทางนี้ที ก็ต้องหยุดหันและเอ่ยปากร้องระงม แต่มือไม้ของหล่อนนั้นก็ยังคงทั้งจับทั้งรูดควย 2 อันที่อยู่ข้างกายทั้ง 2 ด้านนั้นไปพลางๆด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา….”  เสียงของนิวที่เอ่ยร้องดังระงมพอๆกับเสียงเตียงที่ดังเอี๊ยดอาดๆจากการโยกไปมาในการขยับโขกควยเย็ดหีอย่างเต็มแรงนั้น....ซึ่งสีหน้าของเธอนั้นก็แสดงปฏิกิริยาที่เสียวเอามากๆ ก่อนที่ปฏิกิริยาดั่งกล่าวนั้นจะระเบิดออกมาไม่กี่อึดใจ....

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา….”  เสียงหวีดร้องของนิวที่เอ่ยร้องลั่นบ้านพร้อมกับมือไม้ จากที่รูดชักควยที่ยื่นข้างกายนั้นก็ เข้าผวากอดรัดร่างของชายที่กำลังเย็ดเธออยู่นั้นอย่างแนบแน่น ร่างอรชรของเธอที่สั่นระริกๆและครางเบาๆอย่างสุขสม..

ซึ่งดูจากท่าทีของน้องสาวของผมนั้น คงโดนชายคนดั่งกล่าวนั้นเย็ดจนน้ำหีแตกแน่ๆ กรี๊ดลั่นแบบนั้น แถมดีไม่ดี อาจโดนชายดั่งกล่าวอัดน้ำควยเข้าราดไปอีกด้วย...

“น้ำที่ 3 แล้วนะ ไอ้โมส ใจคอมึงกะให้หีของน้องนิวเต็มไปด้วยน้ำควยของมึงคนเดียวรึไงวะ...” เสียงของชายคนหนึ่งที่เอ่ยโวยเล็กๆซึ่งนั้นทำให้ผมตกใจมากขึ้น เมื่อความหมายที่ผมได้ยินนั้นมันหมายความว่า น้องสาวผม โดนเย็ดสด แถมโดนแตกในมา 3 น้ำแล้ว....

“ช่วยไม่ได้นี่หว่า ก็น้องนิวเค้าไม่ยอมบอกว่ายอมแพ้เองนี่...” ชายคนที่เย็ดน้องของผมนั้นที่มี ชื่อ ว่า นายโมส นั้นก็เอ่ยตอบแด่เพื่อนฝูง...พร้อมกับถอดลำควยออกจากหีของนิว ซึ่งนั้นก็พอทำให้ผมเห็นว่ามันไม่ได้ใส่ถุงยาง แถมมีน้ำควยยังซึ่มไหล ออกจากปลายหัวของมันอยู่ด้วย...

“อืออ ไม่นะ นิวบอกแล้วค่ะ บอกตั้งแต่น้ำที่ 2 แล้วแต่พี่โมสนะไม่ยอมหยุดเอง..” น้องสาวผมที่เอ่ยแย้งกับถ้อยคำนั้น โดยที่เธอนั้นก็ถูกรุ่นพี่คนหนึ่งพยุงให้ลุกขึ้นนั่ง ก่อนที่เจ้ารุ่นพี่คนนั้นจะจับการถอดเสื้อนิสิตที่ติดกายนั้นออก ใช่กลายเป็นว่าตอนนี้น้องสาวผมได้เปลือยล่อนจ้อนอย่างหมดจดแล้ว…

“ไม่รู้ละ ในเมื่อน้องนิวดันพูดเบาๆ แบบนี้พวกพี่ต้องลงโทษ..” รุ่นพี่คนดั่งกล่าวที่เอ่ยพร้อมกับขยับมือเข้าล้วงมาบีบนมสวยๆของนิวไปด้วย...

“อูยยย ไหงงั้นละ...” น้องสาวผมที่เอ่ยโอดอย่างสีหน้าเสียวๆจากมือไม้ที่บีบคลึงยังหน้าอกทั้ง 2 เต้าของเธอนั้น ก่อนที่เธอจะเอ่ยปากถามอย่างไม่กลัวเกรง

“แล้วโทษของนิวคืออะไรเหรอค่ะ..” เธอที่เอ่ยอย่างเว้นช่วงไปน้อยนิด ซึ่งนั้นทำให้ผมตกใจกับถ้อยคำนั้นเป็นอย่างมาก....
ท่ามกลางสายตาของชายทั้ง 4 คนที่จ้องมองกัน ก่อนจะยิ้มๆ...

“โทษของน้องนิวเหรอ คือการโดนควยของพวกพี่จนหีแหกยังไงละครับ” ถ้อยคำที่เอ่ยตอบของชายคนหนึ่งจาก ใน 4 คนนั้นที่ทำให้ผมตกใจ แต่ที่ตกใจมากกว่าคือถ้อยคำที่โต้ตอบของนิวนี่สิ...

“อูยยย นึกว่าอะไร ถึงพวกพี่ไม่ลงโทษ นิวก็กะให้พวกพี่เย็ดให้แหกอยู่แล้วละค่ะ..” น้องสาวของผมที่เอ่ยตอบอย่างสีหน้าเหยเกนิดๆ เมื่อรุ่นพี่ที่เมื่อครู่เล่นนมทั้งเต้านั้น ก็เปลี่ยนมาเล่นเฉพาะแค่หัวนมของเธอแทน ใช่ทั้งบีบทั้งดึงนิดๆ..

“อะๆ พูดเองแบบนี้ ถ้าโดนพวกพี่เย็ดจนแหกจริงๆ ก็อย่ามาร้องโอดทีหลังนะ....”

“อูยยย...อย่าว่าแต่หีแหกเลยค่ะ ต่อให้ท้อง นิวก็ไม่บ่นค่ะ...” คำโต้ตอบของน้องสาวผมที่ทำให้ชายทั้ง 4 นั้นถึงหัวเราะอย่างถูกใจ ก่อนที่ชาย 3 ใน 4 คนนั้น จะเข้าปลุกเร้าไซคอ จูบปากของเธอ ก่อนจะเล่นสนุกกับเธอในท่าหมาเริงกามนั้น.

“น้องนิว..ไม่คิดลองมาอยู่หอเดียวกับพวกพี่ดูหน่อยเหรอครับ” รุ่นพี่คนหนึ่งเอ่ยปากชวน ขณะที่กำลังตะบี้ตะบั่นเย็ดเธอในท่าหมาเริงกามอยู่นั้น ซึ่งนิวที่กำลังสันไหวจากการถูกเย็ดในท่าดั่งกล่าวนั้น ก็เอ่ยตอบพร้อมกับส่งเสียงครางไปด้วย..

“อูยยยย อ๊าาาาาาาาาา.... ไม่ได้หรอกค่ะ พี่ชายนิวเค้าคงไม่ยอมให้นิวไปแน่…อูยยยยย….. ” นิวที่เอ่ยตอบพร้อมกับแอ่นก้นราวกับร่อนตอบรับลำควยที่ขยับกระทุ้งหีของเธออยู่นั้น...

“ ก็บอกพี่ชายไปสิครับ ว่าจะไปอยู่กับแฟน.. มันเป็นเรื่องปกติ ธรรมดาจะตาย เค้าก็น่าจะเข้าใจน่า..” รุ่นพี่คนเดิมที่กำลังเย็ดหีของน้องสาวผมนั้นก็เอ่ยปากตอบกลับ พร้อมกับเอื้อมมือเข้าบีบขยำนมของเธอเล่นอีกครั้ง...

“อืมมมม อูยยย แล้ว มีอะไรน่าสนใจบ้างละค่ะ ที่พอจะทำให้นิว สนใจไปอยู่กับพวกพี่นะ....” น้องสาวผมที่หันไปเอ่ยปากถามกลับ อย่างท่าทีที่เสียวซี๊ด...ซึ่งผมไม่อยากบอกเลยว่าตอนนี้ผมที่ยืนแอบมองนั้นก็เสียวซี๊ดพอๆกับเธอเสียอีก...

“ก็มีกระดอใหญ่ๆ4 อันคอยทิ่ม ทุกคืนยังไงละครับ น้องนิว...” ชายอีกคนที่เอ่ยตอบแทน ขณะที่นิวนั้นก็แหงกหน้าเอ่ยครางซี๊ด อย่างเสียวซ่านมากขึ้นจากกระดอที่ทิ่มหีของเธออยู่นั้น...

“อูยยยยยย โปร แบบนี้ น่าสนนะค่ะ แต่สงสัยอยู่ไม่เกิน 2 เดือน หีนิวคงบาน แถมท้องโตด้วยแหงๆ ถ้าโดนกระดอใหญ่ๆของพวกพี่เล่นทิ่มสดแตกในทุกวันแบบนั้นนะ ...” นิวที่เอ่ยตอบอย่างสีหน้าและน้ำเสียงอย่างทีเล่นทีจริงกับถ้อยคำเหล่านั้น

“แหมๆ บางทีอาจจะไม่เป็นอย่างงั้นก็ได้นะ น้องนิวจ้า...” ชายที่ทิ่มหีของเธออยู่นั้นก็เอ่ย...

“ใช่ๆ...ลองดูก่อนสิครับน้องนิวจ้า...” ชายอีกคนที่เอ่ยเสริม ก่อนที่ผมที่จ้องมองดู ก็ดันเผลอทำให้ ประตูที่ผมได้เปิดแง้มๆนั้น เปิดออกขึ้น และนั้นก็ทำให้สายตาทั้งหมดนั้นได้หัน มาทางผมกันอย่างเป็นทางเดียว…

“พะ...พี่ชายยยย…” นิวที่อุทานอย่างตกใจ เมื่อเห็นผมที่ยืนหน้าประตูนั้น คำกล่าวที่เอ่ยร้องนั้น ก็ทำให้คู่นอนทั้ง 4 คนของเธอมีสีหน้าตกใจไม่แพ้กับเธอเลย ส่วนผมนั้นก็อยู่ในสภาพที่ไม่รู้จะเอ่ยว่าไงดี ก็ได้แต่ขยับกายเดินออกไปอย่างไม่พูดอะไร สักแป๊บ ผมจะได้ยินเสียงฝีเท้าของนิวที่ได้วิ่งตามผมลงมา...

“เดี๋ยวสิ พี่ชาย..” เธอที่เอ่ยร้องพร้อมกับจับผมให้หันมาและผลักให้หลังผมชิดกำแพง อย่างทันที..ผมที่จ้องมองและก็ต้องตกใจนิดๆกับสภาพของเธอที่ผมไม่นึกว่า เธอจะกล้าวิ่งตามผมออกมาในสภาพเปลือยเปล่าหมดจดแบบนี้...

“นี่พี่ชาย เห็นหมดเลยเหรอ?..” เธอที่มีสีหน้าที่แตกตื่นและมีท่าทีที่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงนั้นก็เริ่มจากการถามผม ขณะที่ผมนั้นก็ได้แต่ยืนจ้องเรือนร่างของเธออย่างอึ้งๆ เนื่องจากทรวดทรงของนิว ผู้เป็นน้องสาวของผมนั้นสวยมากจริงๆ ผิวพรรณที่ขาวเนียน นมที่ทั้งอวบขาวสวยอย่างน่าสัมผัส...ลิ้มลอง....

“อืออ..ใช่...” ผมที่เอ่ยตอบอย่างสั้นๆ โดยที่สายตานั้นยังคงจ้องมองเรืองร่างของเธอ ด้วยความรู้สึกปั่นป่วน ร่างอันขาวนวลที่โทรมด้วยเหงื่อเล็กน้อย พร้อมกับ มีร่องรอย ถูกขบดูด 2 –3รอยที่หน้าอกขาวสวยนั้น...ซึ่งคำตอบของผมนั้นก็ทำให้
เธอชักสีหน้า อย่างขมวดคิ้วเข้าหากัน...ก่อนจะเอ่ยตอบ..
 “เรื่องนี้...อย่าบอกป๋ากะม้านะพี่…” เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงเชิงร้องขอ เหมือนให้ช่วยปิดปัง ซึ่งนั้นก็พอทำให้สติของผมกลับมาได้บ้าง...

“ไม่ให้บอกงั้นเหรอ?” ผมเอ่ยทวนอย่างจ้องมองหน้าของหล่อน…

“ใช่...อย่าบอกนะ…” เธอย้ำแทบทันที..ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมมอง ผู้เป็นน้องอย่างไม่สบอารมณ์...

“ทำไมถึงทำตัวแบบนี้…” ผมเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงจริงจัง ซึ่งทำให้นิวจ้องมองผมครู่หนึ่ง ก่อนจะสะบัดหน้าไปทางอื่น

“เรื่องนั้นนะ..”

“ ตอบมา!!นี่มันไม่ได้เรื่องเล่นๆนะ ถ้าเกิดพ่อกะแม่รู้จะทำไงหา..” ผมที่เอ่ยถามอย่างคาดคั่นอย่างต้องการรู้ถึงความจริงว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น พร้อมกับ คว้าแขนกระชาก อย่างต้องการคำตอบซึ่งนั้นทำให้ผู้เป็นน้องสาวเอ่ยร้อง ...

“นิวเจ็บนะ…เบาๆหน่อยสิ..”

"ถ้ากะแฟน พี่ยังพอรับได้แต่นี่มัน ...." ผมที่เอ่ยต่อ และค่อยๆคลายมือที่จับแขนของเธออย่างรุนแรงเมื่อกี้นั้นออก.. ซึ่งสีหน้าของนิวนั้นก็ยังคงบอกบุญไม่รับเช่นเดิม ก็แหงละนี่มันเรื่องใหญ่เลยนะ...

“ค่าๆ นิวรู้ว่ามันไม่ดี แต่เรื่องนี้อย่าเอาให้รู้ไปถึงหู ป๋ากับม้านะค่ะ คุณพี่สุดที่รัก..” เธอที่เอ่ยตอบพยายามตัดบท ถ้อยคำที่พยายามเอาใจ เพื่อจะไม่ให้เรื่องมันลุกลามไปกันใหญ่…

“แล้วถ้าพี่บอกพวกท่านละ..” ชายหนุ่มเอ่ยสวนอย่างเรียบๆ ซึ่งนั้นทำให้สาวน้อยหันมาจ้องมองหน้าผู้เป็นพี่..

“…อย่างพี่แอ็คนะ ไม่กล้าหรอก ” เธอที่นิ่งสักพักก่อนจะตอบกลับซึ่งนั้นทำให้อีกฝ่ายเอ่ย

“นิว…”

“และถ้าพี่ฟ้องละก็ นิวจะหนีออกจากบ้าน..” เธอเอ่ยต่ออย่างขู่ โดยไม่กลัวเกรงเลย..ซึ่งนั้นทำให้คนเป็นพี่หัวเสียไม่น้อย เสียงที่เอ่ยสบอย่างดังด้วยความโมโห

“นี่เรา….” ผมเอ่ย…ก่อนที่จะชะงักเมื่อโทรศัพท์มือถือนั้นดังขึ้นซึ่งคนที่โทรมานั้นคือ คุณพ่อนั้นเอง คงโทรมาเช็คว่าได้เอกสารที่ลืมไว้รึยัง..ผมที่กดรับท่ามกลางสายตาของสาวน้อยที่ยืนเปลือยกาย มองอย่างกอดอก…


“ครับพ่อ ผมได้แล้วครับ…ครับๆ จะไปเดี๋ยวนี้ครับ..” ผมที่เอ่ยตอบรับก่อนจะวางสายและหันไปมองน้องสาวผู้ที่ไม่กลัวเกรงอะไรเลยแม้แต่น้อย…

“กลับมา เราต้องคุยเรื่องนี้กับพี่เข้าใจมัย…” ผมเอ่ยประกาศกร้าว แต่นั้นก็ไม่ทำให้น้องสาวของผมนั้นมีท่าทีหวั่นเกรงแต่อย่างใด หล่อนจ้องมองผมและยักใคร่เอ่ยอย่างไม่แคร์ หรือ กลัวผมแม้แต่น้อย...

.

.

.

3 วันถัดมา ที่ผมได้กลับมาจากการเจรจาทางธุรกิจ หากพูดกันตามตรงแล้วผมตามพ่อแม่ไปศึกษา เรียนรู้ซะมากกว่าครับ แน่นอนว่า ผลลัพธ์ของงานนั้นก็ออกมาสำเร็จด้วยดี แต่ตัวของผมนั้นก็หาได้มีอารมณ์ที่จะยินดีกับความสำเร็จนั้นซะเท่าไร เนื่องจากยังมีเรื่องของ น้องสาวที่คาอยู่ในหัวตลอด 3 วันที่ผ่านมา..(ส่วนพ่อกับแม่ไม่ได้กลับมาด้วยครับ เห็นว่าจะทำธุระต่ออีกหน่อย..)

ถึงแม้ผมจะเหนื่อยจากการเดินทาง แต่ก็ฮึดสู้ โดยตั้งเป้าไว้ว่า วันนี้จะต้องพูดเรื่องนี้ให้รู้เรื่อง และทันทีที่ผมเข้ามาในบ้านนั้นก็พบ ว่า แม่น้องสาวของผมนั้น กำลังนั่งรอผมอยู่ในชุดที่ค่อนข้างหวาบหวิวเอาเรื่อง สวมเสื้อสายเดี่ยวสีดำแถมยังโนบรา กางเกงขาสั้นเอวต่ำชิดต้นขาไม่รูดซิบ เกือบจะเห็นเนินสวาท…

“ว่าไงคะคุณพี่ จะคุยกันเลยมัยค่ะ? รึว่าได้บอกเรื่องนั้นแก่ ป๋าม้าแล้ว?” เธอเป็นฝ่ายเอ่ยทักผมก่อน ด้วยสีหน้าและสายตาที่จ้องมองผมนั้น ก่อนที่ผมจะได้สติและถอนหายใจ พร้อมกับวางสัมภาระและเดินเข้าไปลงนั่งข้างๆ เพื่อจะคุยกับหล่อนนั้น

“เฮ้อ ยัง พี่ยังไม่ได้บอกป๋ากับม้า..แต่อยากคุยกับเราก่อน ” ผมตอบพร้อมกับลงนั่งด้วยท่าทีที่อ่อนล้า ใช่อ่อนล้าทั้งใจและกาย ซึ่งผมเองก็ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ขณะที่น้องสาวของผมนั้นก็เหลือบมองอย่างอมยิ้ม ก่อนจะเอ่ยตอบกลับ..

“เหรอค่ะ งั้นถ้าจะคุยละก็ นิวขอไวๆนะ เพราะนี่อีกเดี๋ยว นิวก็จะไปข้างนอกแล้ว..” ถ้อยคำของหล่อนก็แทบทำให้ผมที่ลงนั่งนั้นแทบสะดุ้ง ก่อนจะหันมาหาเธอและเอ่ยถาม ด้วยน้ำเสียงเชิงคาดคั่น...

“ไปข้างนอก!! ไปไหนนะ..”ผมเอ่ยอย่างเสียงดัง ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอนั้นจ้องมองก่อนจะยิ้มหวานและเอ่ยตอบอย่างมิกลัวเกรง

“ก็ไปลัลล้านะสิ..พี่ชาย..” คำตอบที่ทำให้ผมพูดไม่ออก ก่อนไปก็เจอเธอเล่นมวยหมู่ ขากลับมาเธอจะออกไปลัลล้าเที่ยวกลางคืนอีก...ผมที่อ้าปากค้างเล็กน้อย ก่อนจะเริ่มต้นเอ่ยกล่าวขึ้น..

“นี่ …พี่ถามจริงๆทำไมทำตัวแบบนี้ ไม่กลัวเหรอถ้า ป๋ากับม้ารู้ นี่ท่านจะตกใจได้โดยเฉพาะม้านะ..” คำถามของผมที่เอ่ยนั้น ก็ทำให้น้องสาวของผมนิ่งไปเล็กน้อย ก่อนที่เธอนั้นจะเอ่ยตอบ..

 “รู้ แต่ นิวชอบนี่…มันสนุกดี..”คำตอบของเจ้าหล่อนที่ทำให้ผมแทบอยากเป็นลมเสียให้ได้…

“ชอบ? สนุก? แล้วรู้มัยว่า มันเสี่ยงหลายอย่างเลยนะกับการนอนกับผู้ชายคราเดียวเยอะๆแบบนี้นะ” ผมที่เอ่ยสวนใส่อย่างเป็นห่วงและใส่อารมณ์อย่างเล็กน้อย ซึ่งนั้นก็ทำให้หล่อนมองและเอ่ยตอบผม..

“รู้ค่ะ แต่พี่ชายไม่ต้องห่วงหรอก พวกรุ่นพี่เมื่อคืนปลอดภัย ไร้โรคกันทั้งนั้นค่ะ และก็น้องสาวของพี่นะไม่ท้องง่ายๆด้วย เชี่ยวชาญมากเรื่องคุมเนี่ย” เธอเอ่ยตอบอย่างท่าทางมั่นอกมั่นใจจนทำให้ผมนั้นเหนื่อยใจเลยละ...

“มีอะไรต่ออีกรึเปล่าค่ะ?” เธอที่เอ่ยปากถามผม เมื่อเห็นผมนั้นถอนหายใจและเว้นช่วงที่จะเอ่ยไปนานพอควร..

“มีสิ มีเยอะมากด้วย แต่ตอนนี้พี่ไม่รู้จะเรียบเรียงถามเรายังไงเท่านั้นเอง..” ผมตอบ ซึ่งนั้นก็ทำให้เอนั้นยิ้มกริ่มอย่างซุกซนราวกับปีศาจน้อย ก่อนขยับเข้าหาอย่างลงนั่งที่ตักผม พร้อมกับมือไม้ที่ขยับเข้าคล้องคอ..

“ก็ไม่เห็นต้องคิด หรือเรียบเรียงเลยนี่ค่ะ ถามตรงๆมาเลยก็ได้ ว่า ‘ทำไม นิว ถึงร่านแบบนี้?’ ” เธอเอ่ยอย่างสีหน้าที่แทบไม้เปลี่ยนแม้แต่น้อย ซึ่งก็ทำให้ผมนั้นรู้สึกอึดอัดแทน...ทั้งๆที่เธอควรเป็นฝ่ายที่รู้สึกกดดันแบบนี้มากกว่าผม...

“นี่พี่ชาย...นิวขอนะ ห้ามบอกเรื่องนี้แก่ ป๊ากับม๊านะ..” เธอที่เอ่ยกล่าวต่อขึ้น ซึ่งเป็นการร้องขอ และนั้นก็ทำให้ผมนั้นกลับไปจ้องมองหน้าของเธอ ด้วยความรู้สึกที่ชั่งใจพอควร เนื่องจากปัญหานี่มันใหญ่เอาเรื่องนะ...

 “พะ..พี่...” ผมที่เอ่ยอย่างไม่สามารถตอบการร้องขอนั้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอมอง ก่อนจะเอ่ยกล่าวกับผมขึ้น

“เอางี้มัยค่า คุณพี่ที่น่ารักของนิว ” เธอเอ่ยพร้อมกับจับใบหน้าของผมที่มีท่าทีก้มอย่างครุ่นคิดนั้น ให้แหงกขึ้นอย่างมองหน้าของเธอนั้น ก่อนที่เธอนั้นจะเอ่ยนำเสนอถึงข้อต่อรองพิเศษที่แสนสยิวให้กับผม..

“ถ้าพี่ชาย ไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกป๋ากับม้า ละก็ หนูจะยอมเป็นคู่นอนให้พี่ทุกเวลาเลย.. ” ข้อเสนอที่ทำให้ผมถึงกับอึ้ง ก่อนที่ผมจะต้องตาโต เมื่อพอเธอเอ่ยจบนั้น เธอก็ขยับหน้าเข้าบรรจงจูบปากของผมอย่างไม่ทันตั้งตัว ผมที่ถึงกับอึ้งนิ่งอย่างทำอะไรไม่ถูกกับริมฝีปากเอิบอิ่มที่ลงมาประทับที่ปากผมนั้น...

“อือออ สนใจกับข้อเสนอนี้มัยละค่ะพี่ชาย ถ้าสนละก็ จะให้นิวนอนกับพี่คืนนี้ก็ยังได้เลยนะ..” เธอที่เอ่ยกล่าวต่อหลังจากที่ถอนริมฝีปากออกจากปากของผม ซึ่งผมก็ได้แต่นั่งอย่างจ้องมองอย่างอึ้งๆพลางคิดอย่างไม่อยากเชื่อว่า หญิงสาวที่เอ่ยถ้อยคำที่แสนใจกล้านั้น คือ น้องสาวคนนั้นของผมจริงๆ...

น้องสาวที่ทั้งใสซื่อ น่ารัก เรียบร้อยคนนั้น.....

“หรือยังไม่เร้าใจพอ งั้นนิวแถมให้พี่ชายเย็ดอย่างสดๆ แตกข้างในด้วยดีมัยค่ะ? ” เธอที่เอ่ยกล่าวต่อ อย่างเชื้อเชิญจะให้ผมรับข้อเสนอดั่งกล่าวให้ได้ ขณะที่ผมก็ได้แต่มอง และเอ่ยด้วยท่าทีที่ลังเลใจอย่างสุดๆนั้น..

“พะ...พี่..” ผมเอ่ย โดยที่ไม่ทันทีจะเอ่ยอะไรนั้น เสียงโทรศัพท์มือถือของนิวนั้นก็ดังขึ้นเสียก่อน...

“เออ หือ มาแล้วเหรอ อืมๆๆ จะออกไปเดี๋ยวนี้แหละ..” เธอที่ลุกขึ้นออกจากตักผม พร้อมกับหยิบมือถือที่อยู่กระเป๋าสะพายนั้น ออกมาพูดคุยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะหันมาเอ่ยกับผม หลังจากที่ได้กดวางสายไปแล้วนั้น

“งั้นเอาเป็นว่า พรุ่งนี้หนูมาเอาคำตอบนะ พี่ชาย..” เธอเอ่ยพร้อมกับเดินออกไปจากบ้านในทันใด ทิ้งให้ผมยังคงนั่งอึ้งๆต่อไป กับข้อเสนอสุดหวือหวาอันเสียวซ่านนี่…

To....be...

ผู้แต่ง


เอาเรื่องเก่ามาลงครับ....

เหตุผลที่เอาเรื่องนี้มาลงนะเหรอ? ก็เพราะ บางส่วนในพี่ปราง ตอนที่ 5 นั้น ขอยกมาอ้างอิงนะ...

อ้างถึง
หืออออ...อะไรนะครับ เรื่องสนามบอลนะเหรอ? สรุป มันไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในทางที่เพื่อนๆหวังไว้นะครับ ถ้าพูดแบบตรงๆ คือ เกือบมี แต่มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นซะก่อน แถมมีคนมารู้เรื่องความสัมพันธ์ของผมกับพี่ปรางอีกด้วย ซึ่งเป็น พี่คนที่เตะบอลด้วยกันนะครับ...

ทีแรกก็นึกว่าจะแย่แล้ว เพราะดันแนะนำพี่ปรางให้ พี่คนนั้นรู้จักในฐานะ ‘พี่สาว’ แล้วในช่วงที่คิดว่า มันแย่ที่สุดแล้วนั้น กลับกลายเป็นว่า ผมต้องอึ้งมากกว่า เมื่อ “พี่คนนั้น” ได้บอกกับผมว่า ‘ก็ไม่ได้แปลกอะไร’ พร้อมกับ บอกความลับของเขาให้ฟังด้วย ว่า ‘พี่นิว’ แฟนสาวที่คอยมานั่งดูเค้าเตะบอลนั้น แท้จริงแล้วเป็น น้องสาวของเขา..

ใช่...แล้วครับ นี่คือ เรื่องราว ของ "พี่คนนั้น" กับ "น้องนิว" นั้นเอง...


*

ออฟไลน์ artherox

 • Senior Member
 • ****
 • 985
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 05:57:42 am »
มีเชื่อมจักรวาลกันด้วย สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 08:04:50 am »
อ้ออย่างนี้นี่เอง 
สวิงกิ้งสลับคู่สุดยอดครีบจาร์ย
ชอบมากแบบนี้

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 08:07:57 am »
คงต้องเลือกสักชื่อ ระหว่างนิวกับเอครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2021, 08:08:17 am โดย akennya »

*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 329
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 08:59:39 am »
คงต้องเลือกสักชื่อ ระหว่างนิวกับเอครับ

ยังไงครับ? มีจุดผิดเหรอครับ เพราะตอนสมัยปั่นใช้ word เก่า บางที เอ ที่ว่า อาจจะมาจาก เธอ หรือไม่ก็ เบลอ ยังช่วยชี้จุดทีครับ

*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 555
 • 3802
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 02:05:36 pm »
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมได้อ่านผลงานของท่าน  และเป็นเรื่องที่ผมชอบที่สุดด้วย  คิดถึงน้องนิว น้องสาวจอมหื่นของนายแอ็คครับ  จะมีภาคต่อมั้ยครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ minmomo

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 07:19:57 pm »
ตำนานมากเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ ballnakrab

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 1290
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 08:40:03 pm »
คิดถึงเลยครับเรื่องในตำนานเลย ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2021, 01:34:48 am »
เปิดเส้นขยายจักวาลขต้นอละพีาปรางเลย   น่าจะได่น้องนิวสาวร่านมา สวิงกันแน่ๆ
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2021, 02:39:21 am »
อ่านเมื่อนานมาแล้ว กลับมาอ่านเพื่อเพิ่มความอินกับจักรวาลพี่ปรางก้อยังเสียวเหมือนเดิมนะคับ

*

ออฟไลน์ Pager

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2021, 10:48:13 am »
โอ้โหหห เป็นพี่ชายเจอข้อเสนอแบบนี้ ก็ต้องอ้ำอึ้งกันเป็นธรรมดา
อยากลุ้นต่อแล้วว่าพี่ชายจะตอบยังไง แล้วคืนนี้หลังจากน้องสาวกลับมา จะเกิดอะไรขึ้นไหมเนี่ยย  ::HeyHey:: ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1487
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 09:09:54 am »
ร่านขนาดนีีจัดให้เลย ยังไงก้อไม่ซิงยุ่แล้ว

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5697
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 03:41:58 pm »
มีน้องสาวแบบนี้น่าเป็นห่วง ถ้าปลอดภัยก็โล่งไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ