สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)

สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)

 • 76 ตอบ
 • 1397 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 2730
  • ดูรายละเอียด
สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 03:48:03 pm »
เรื่องของจิ๋วหรือวรรณานั้น ทางนุ่มนิ่มได้ข้อมูลหลังจากที่ไปเจอเทพประมาณ 3อาทิตย์ บัญชาไปสืบเจอว่าจิ๋วหลังจากที่ออกจากคุกได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดเลยในตำบลที่ไม่ห่างจากอำเภอเมืองเท่าไหร่โดยไปเปิดร้านขายสังฆภัณฑ์อยู่ และบัญชาได้ส่งเบอร์ของร้านมาให้เธอ นุ่มนิ่มจึงตัดสินใจที่จะโทรไปหาเองโดยไม่ผ่านอดิศร ซึ่งจิ๋วนั้นแปลกใจพอสมควรเมื่อรู้ว่าเธอโทรไปหา และนุ่มนิ่มนั้นบอกกับจิ๋วตรงๆว่าเธอต้องการที่จะไปคุยกับจิ๋วในเรื่องการตายของพ่อเธอ ตอนแรกจิ๋วจะเดินทางมาหาเธอที่กรุงเทพแต่นุ่มบอกว่าจะไปพบเอง และก่อนที่จะเดินทางไปนุ่มนิ่มได้บอกกับประพาสและมุกดาว่า

“คนนี้ นิ่มต้องไปคนเดียวจะดีที่สุดคะ เพราะไปหลายๆคนแล้วอาจจะไม่ได้อะไรมา พี่จิ๋วไม่เหมือนอาเทพ”

ทำให้ทุกคนยอมทำตามเธอ นุ่มนิ่มตัดสินใจไปพักในรีสอร์ทระดับหรูแห่งหนึ่งนอกตัวเมือง เพราะเห็นว่าอยู่ไม่ห่างจากตำบลที่จิ๋วพักอยู่เท่าไหร่ หลังจากนั้นเธอได้โทรหาจิ๋วทันที ซึ่งจิ๋วบอกกับเธอว่าจะมาหาช่วงเย็นหลังจากปิดร้าน และในเย็นวันนั้นจิ๋วมาหานุ่มนิ่มตามที่นัดไว้ เธอนั่งรอจิ๋วอยู่ในห้องอาหารของรีสอร์ท  พอจิ๋วเดินมาถึงโต๊ะนุ่มนิ่มนั้นเดินเข้าไปหาแล้วกอดทันที

“พี่จิ๋วสบายดีนะคะ”

“คะคุณนิ่มพี่สบายดี”

จิ๋วนั้นกอดตอบลูกสาวของเจ้านายและสามีเก่า ก่อนทีทั้งคู่จะนั่งลง จากสายตาของนุ่มนิ่มจิ๋วนั้นยังสวยเหมือนเดิมแสดงว่าเธอดูแลตัวเองดีพอสมควร ที่ผ่านมาถึงเธอจะรู้ว่าจิ๋วอยู่ในสถานะไหนแต่จิ๋วนั้นให้ความเคารพเธออย่างดี ทั้งคู่นั้นค่อนข้างจะคุยถูกคอกันพอสมควรเวลาที่นุ่มกลับมาเมืองไทย เธอมักจะแวะไปคุยกับจิ๋วอยู่เป็นประจำที่บริษัทรับทำบัญชีดังนั้นเธอจึงเลือกมาคุยกับจิ๋วเพียงคนเดียว เพราะรู้นิสัยของจิ๋วที่เป็นคนฉลาดและขี้ระแวงพอสมควร ถ้ามีคนแปลกหน้ามาเยอะจะทำให้จิ๋วไม่ไว้ใจและจิ๋วอาจบอกเรื่องไม่ครบถ้วน เจอแต่เธอเพียงคนเดียวจะดีที่สุด

“พี่จิ๋วมาอยู่ที่นี่นานหรือยังคะ”

“ก็ตั้งแต่ออกมานะคะ พื้นเพพี่เป็นคนแถบนี้และพอมีเงินเก็บอยู่บ้างเลยตัดสินใจมาเปิดร้านขายสังภัณฑ์ คะ ตอนแรกพี่ก็ตั้งใจไว้ว่าถ้าได้ออกมาจะไปถือศีล 8 ที่วัด แต่จิตใจมันไม่สงบพอคะเลยเลือกมาทำแบบนี้และไปถือศีลเฉพาะวันพระใหญ่เท่านั้น อย่างน้อยก็เป็นการอุทิศส่วนกุศลไปให้พี่น้อมกับแม่ใหญ่นะคะ เรื่องนี้พี่เองก็เสียใจคะที่ไม่มีโอกาสมาร่วมงาน แต่พี่ก็รู้ว่าคุณนิ่มจัดงานให้พี่น้อมด้วย”

“คะนิ่มทำได้เท่านั้นจริงๆ ทั้งที่กระดูกของพ่อกับแม่ควรตั้งอยู่ในโกศคู่กันแต่นี้มีแต่โกศเปล่าของพ่อตั้งคู่กับโกศที่ใส่กระดูกของแม่”

“พี่เสียใจด้วยอีกครั้งคะ”

“ขอบคุณคะพี่ แล้วตอนนี้พี่ติดต่อใครบ้างหรือเปล่า”

จิ๋วรู้ดีว่าอีกฝ่ายหมายถึงอะไรก่อนจะตอบ

“ไม่คะถึงพี่จะรู้ว่ามีบางคนที่ออกมาแล้วอย่างพี่เทพแต่พี่คิดว่าควรจะไม่ติดต่อหากันจะดีที่สุดคะ เพราะยังไงพี่ก็กลัวว่าจะถูกจับตามองจากทางเจ้าหน้าที่”

แต่พี่ก็รู้แล้วใช่ไหมคะว่าที่นิ่มมาหาพี่เรื่องอะไร”

จิ๋วนั้นหันไปมองรอบๆห้องอาหารแล้วตอบไปที่นุ่มนิ่ม

“คะ แต่เรื่องนี้พี่ไม่สะดวกคุยตรงนี้คะ”

“งั้นไปคุยกันที่ห้องพักนิ่มดีกว่าคะ”

เมื่ออีกฝ่ายตกลง นุ่มนิ่มจึงพา 1 ในเมียเก็บของพ่อไปที่ห้องพักของเธอ ภายในห้องทั้งคู่นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่ไม่ห่างกันมากนัก จิ๋วยกน้ำที่เจ้าของห้องนำมาให้ขึ้นมาจิบแล้ววางลงบนโต๊ะตัวเล็กๆ เธอหันไปหานุ่มนิ่มที่นั่งอยู่ไม่ห่างแล้วพูดขึ้น

“คุณนิ่มคงพอจะรู้เรื่องที่พี่ถูกจับบ้างแล้วใช่ไหมคะ”

นุ่มนิ่มพยักหน้าก่อนจะเล่าเรื่องที่ได้ฟังมาจากประพาส พอเธอเล่าจบจิ๋วจึงพูดต่อ

“คนฉลาดอย่างคุณนิ่ม คงไม่เชื่อเรื่องนี้ที่พี่เล่าให้ใครๆฟัง พี่บอกตรงๆเลยก็ได้คะ เรื่องนี้พี่ตกลงไว้กับทางตำรวจตอนถูกสอบสวนว่าให้บอกถ้ามีใครมาถามว่าพี่รอดมาได้ยังไง นอกเหนือจากข่าวที่ออกตามสื่อว่าพี่ติดต่อขอมอบตัวแต่เรื่องที่โกดังถูกทำลายนั้น ไม่มีออกสื่อ เหมือนกับโรงงานที่มีแต่ข่าวลือออกมา พี่เก็บเรื่องนี้ไว้กับตัวตลอดคะ เพราะรู้ว่าถ้าพูดไปแล้วอาจมีอันตรายมาถึงตัวพี่ พี่เลยไม่กล้าคุยกับคุณนิ่มในห้องอาหาร ถึงตอนนี้พี่ก็ไม่รู้ว่าถูกทางตำรวจจับตาอยู่อีกหรือเปล่า”

นุ่มนิ่มนั่งฟังอีกฝ่ายเล่าให้ฟัง จิ๋วเล่าให้ฟังว่าในวันนั้นหลังจากที่ทางกำนันกับเทพที่ขนยาเสพติดจำนวนมากออกเดินทางจากโกดังเพื่อข้ามาฝั่งไทย ในช่วงเย็นระหว่างที่เธอกับฝนที่กำลังตรวจสอบคุณภาพของเฮโรอีนอยู่นั้น ปรากฏว่าเธอได้ยินเสียงระเบิดและเสียงปืนดังอยู่ด้านนอกโกดัง เธอจึงฉุดฝนให้มาหลบอยู่ใต้โต๊ะหลังจากที่มีแสงสีขาวที่ทางประตูโกดัง ทำให้เธอแสบตามาก และรู้สึกว่ามีแสงวาบเข้ามาที่ตาอีกครั้งพร้อมเสียงบอกให้เธออย่าขยับตัวหลังจากนั้นเธอรู้สึกว่ามีเข็มมาจิ้มที่คอทำให้สลบในทันที ก่อนจะมาฟื้นตัวในห้องที่ดูเหมือนจะเป็นโรงพยาบาล ซึ่งเธอพยายามสอบถามอะไรก็ไม่ได้คำตอบ หมอกับพยาบาลที่เข้ามาดูเธอนั้นสวมแมสก์ตลอดและคุยกับเธอเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น จนผ่านไป 2 วันได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจของทางพม่าได้มาสอบสวนและแจ้งข้อหาหลบหนีเข้าเมืองกับเธอ  ซึ่งเธอนั้นกลัวมากจนอีก2 วันต่อมาเธอถูกคุมออกจากห้องที่รักษาตัวอยู่และถูกพาไปขึ้นรถซึ่งเธอนั้นถูกปิดตาตลอด รถนั้นใช้เวลาวิ่งนานพอสมควรจนรถจอดและเธอรู้สึกว่าถูกพาตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ซึ่งใช้เวลาบินเกือบชั่วโมง พอเฮลิคอปเตอร์ลงจอดเธอถูกนำตัวไปที่ห้องหนึ่งและถูกถอดผ้าปิดตาทำให้รู้ว่า เธอถูกนำมาตัวมาอยู่ที่เมืองไทยแล้ว เพราะเธอเห็นเจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจของไทยหลายคน เธอถูกสอบสวนทันที

โดยทางตำรวจบอกกับเธอว่าทางพม่าแจ้งมาว่าได้จับกุมตัวเธอไว้ ทางไทยเลยทำเรื่องขอตัวกลับมาเพราะเธอเกี่ยวข้องกับกำนันน้อม ตอนแรกเธอไม่ยอมให้ปากคำโดยบอกว่าจะให้ปากคำในชั้นศาลเท่านั้นและขอทนายความ แต่พอตำรวจนำหนังสือพิมพ์ที่ลงข่าวเกี่ยวกับการบุกจับยาเสพติดในรีสอร์ทของกำนันน้อมและคลิปข่าวให้เธอดู ตามด้วยภาพถ่ายทางดาวเทียมที่แสดงให้เห็นว่าโกดังถูกทำลายไปเป็นที่เรียบร้อย และตามด้วยภาพถ่ายทางดาวเทียมที่แสดงให้เห็นว่าโรงงานถูกทำลายไปเช่นกัน ตามด้วยหลักฐานของการทำบัญชีของเธอในเรื่องการฟอกเงิน ทำให้เธอจนแต้มไม่สามารถที่ทำอะไรได้อีกแล้ว เพราะภาพของโรงงานที่ถูกทำลายแสดงว่ากำนันคงจะไม่รอดอย่างแน่นอน แต่ตอนนั้นเธอยังแข็งใจที่จะต่อสู้ในเรื่องคดีอยู่ เธอจ้างทนายความฝีมือดีเข้ามาแต่ก่อนที่จะสั่งฟ้องทางทนายความและอัยการได้แนะนำให้เธอยอมรับสารภาพในชั้นศาลเพื่อจะได้รับการลดโทษ เพราะโทษของเธอค่อนข้างสูงในข้อหาฟอกเงินยังไม่รวมถึงเรื่องร่วมขบวนการค้ายาเสพติด เธอจึงตัดสินใจยอมรับข้อเสนอ

“พี่ไม่รู้จะทำยังไงคะ ตอนนั้นมันอับจนไปหมดแล้วคะ ทนายความบอกพี่ตรงๆว่าถ้าสู้ไปก็ลำบากเพราะหลักฐานมัดตัวแน่นหนา โดยเฉพาะเรื่องฟอกเงิน เพราะตำรวจและสรรพากรนั้นเอาหลักฐานมาให้พี่ดูขนาดพี่ว่าทำอย่างดีแล้วแต่ สรรพากรก็ตรวจเจอจนได้ ยิ่งพี่น้อมไม่อยู่แล้วมันยิ่งลำบากคะ”

“แต่นิ่มรู้มาว่าทางคุณอดิศรก็เสนอตัวที่จะช่วยนี่คะ”

“ใช่คะแต่พี่มีเหตุผลอย่างแรกคือไม่อยากเป็นหนี้บุญคุณกัน และอีกอย่างถ้าพี่เลือกคุณอดิศรพี่กลัวคะเพราะทางตำรวจคงจับตามองเป็นพิเศษเพราะคุณอดิศรเองก็ช่วยเรื่องคดีกับพี่น้อมมาตลอดคะ พี่เลยเลือกที่จะใช้ทนายความของพี่เอง”

เรื่องพวกนี้เหมือนกับเทพที่ทางรองสุพจน์เป็นคนเตรียมเรื่องไว้ให้กับเธอ ตั้งแต่เรื่องแรกที่เธอจะบอกกับคนอื่นๆและเรื่องนี้ เพราะมีการคาดการณ์ไว้ว่าในอนาคตหลังจากที่จิ๋วออกจากคุกแล้วอาจจะมีเครือญาติของกำนันมาสอบถาม ทางรองสุพจน์เลยคิดเรื่องนี้ไว้ให้จิ๋วโดยบวกความจริงเข้าไปบางส่วน

“แสดงว่าพวกที่มาจับพี่จิ๋วและทำลายโกดังเป็นพวกทหารพม่า”

“จะว่าอย่างนั้นก็ได้คะเพราะพี่พอจะพูดพม่าได้บ้าง”

“คิดว่าเพราะอะไรหรือคะ”

“เรื่องนี้พี่ก็ไม่รู้คะ แต่เดาว่าบางทีมันอาจจะมาจากการที่ขัดผลประโยชน์ของทหารพม่ากับพวกว้าก็ได้ แต่พื้นที่ตรงนั้นมันเป็นเขตอิทธิพลของพวกว้าแดงอยู่แล้ว”

“แล้วผู้หญิงอีกคนละคะ”

จิ๋วถอนหายใจก่อนจะตอบ

“ไม่รู้เลยคะตั้งแต่วันนั้นพี่ไม่ได้ข่าวเธออีกเลยตำรวจก็ไม่เอามาเป็นพยานด้วยคะ แต่คุณนิ่มคงจะพอรู้แล้วว่าเธอคือใคร”

“คะ นิ่มรู้มาว่าเป็นแฟนกับพัด  รู้ด้วยอีกว่าเพราะอะไรเธอถึงมาเกี่ยวข้องด้วย”

“ถึงตรงนี้พี่ขอร้องละคะ อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเธออีกเลย เธอตกบันไดพลอยโจนคะ พี่พอจะดูออกว่าเธอจำใจร่วมมือเพราะเธอกลัวถึงพี่น้อมสัญญาว่าจะไม่อะไรและให้เงินเธอหลักแสนไปเป็นค่าจ้างคะ”

“พ่อให้เงินด้วยหรือคะ”

“คะพี่น้อมบอกกับพี่ว่าไม่อยากจะให้ดูเป็นการข่มขู่และจะได้ปิดปากเธอด้วยคะ”

นุ่มนิ่มพยักหน้าช้าๆส่วนจิ๋วนั้นพูดต่อด้วยน้ำเสียงที่วิงวอนอีกครั้ง

“คุณนิ่มคะแต่พี่ขอร้องละคะ อย่าไปยุ่งกับเธออีกเลยปล่อยเธอไปเถอะ พี่ว่าเท่านี้มันก็มีผลกระทบต่อชีวิตของเธอมากพอแล้ว ถึงคุณนิ่มจะถามจากเธอมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอกคะ”

จิ๋วนั้นไม่อยากจะให้นุ่มนิ่มไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับฝนเพราะสงสารฝนจริงๆฝนไม่ควรมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้อีกต่อไป เธอนั้นพอจะเดาออกว่าเพราะอะไรนิ่มนุ่มจึงตามหาเธอ ทั้งๆที่เธอนั้นหลบมาถึงที่นี่แต่คงมีการจ้างนักสืบมาตามหาเธอ จิ๋วจึงตัดสินใจที่จะมาพบกับนุ่มนิ่มพร้อมนำเรื่องที่เตรียมไว้มาเล่าให้ฟัง 

“คงไม่ต้องถึงขั้นนั้นหรอกคะ นิ่มอยากรู้เรื่องของพ่อจากคนที่รู้จักเท่านั้นมันไม่มีประโยชน์อะไรกับคนที่เราไม่รู้จัก จากที่ดำมืดไปหมดทำให้นิ่มพอจะปะติปะต่อเรื่องของพ่อกับสาเหตุที่เกิดขึ้นแล้วคะ แล้วนี่พี่จิ๋วจำคนๆนี้ได้หรือเปล่า”

นุ่มนิ่มพูดพร้อมยื่นโทรศัพท์ให้ดู ซึ่งเป็นรูปของธงรบที่ถูกถ่ายตอนที่อยู่ที่โกดัง จิ๋วนั้นดูอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตอบ

“เคยเห็นหน้านะคะแต่พี่จำชื่อไม่ได้ไม่เคยได้พูดกันเลย ”

นุ่มนิ่มถอนหายใจก่อนจะตอบ

“เขาเป็นตำรวจที่แฝงตัวมาทำงานกับคุณสาธิตคะ แล้วคุณสาธิตส่งมาช่วยงานพ่อ ทำให้นิ่มคิดว่าข้อมูลต่างๆของพ่อเขาต้องเป็นคนส่งให้ทางตำรวจด้วยคะ”

“เขาชื่ออะไรคะคุณนิ่ม”

“ชื่อธงรบคะ”

จิ๋วขมวดคิ้วเพราะใช้ความคิดก่อนจะตอบนุ่มนิ่ม”

“พี่พอจะจำได้ว่าพี่น้อมเคยพูดถึงว่าคนชื่อธงรบว่าช่วยงานได้เยอะคะ แต่เรื่องที่คุณนิ่มเล่าให้พี่ฟังพี่ก็เคยได้ยินเหมือนกันคะแต่หลังจากที่พี่น้อมเสียไปนานแล้ว มีข่าวออกมาว่าคุณสาธิตตายเพราะสายตำรวจ”

“แล้วคนที่ชื่อแคนละคะ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.นะคะ”

นุ่มนิ่มพูดพร้อมเลื่อนภาพของแคนฝนโทรศัพท์ให้จิ๋วดูคราวนี้จิ๋วส่ายหน้า

“ไม่เคยคะ มีอะไรหรือเปล่าคะ”

นุ่มนิ่มนิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจเล่าเรื่องของแคนให้ฟัง

“เรื่องนี้พี่ไม่เคยรู้คะ พี่จิตก็ไม่เคยเล่าให้ฟังคะ พี่น้อมก็เหมือนกันคะ”

“นิ่มเองสงสัยว่าเขาคนนี้จะมีส่วนกับการฆ่าพ่อหรือเปล่าคะ”

“รู้ไปก็ไม่มีประโยชน์คะคุณนิ่มพี่ขออนุญาตเตือน  ตอนนี้เขามีทั้งอำนาจทั้งมีฝีมือคุณนิ่มอย่าฝืนเลยคะ ใช้ชีวิตตามปกติเถอะคะพี่รู้ดีว่าพี่น้อมทิ้งเงินไว้ให้คุณนิ่มมากมายมหาศาล ยังไงคุณนิ่มก็ยังมีพี่สาวพี่ชายอีกนะคะ อยู่กับปัจจุบันเถอะคะ อย่าไปใช้ชีวิตแบบเสี่ยงเลยคะ ได้ไม่คุ้มเสีย”

นุ่มนิ่มยังนิ่งเงียบอยู่จิ๋วเลยพูดต่อ


“”พี่เองก็ไม่รู้หรอกคะว่าคุณนิ่มคิดจะทำอะไร แต่ทางที่ดีควรทำอย่างที่พี่บอกเถอะคะที่พี่เตือนเพราะยังไงคุณนิ่มก็คือลูกสาวของผู้มีพระคุณของพี่ ถ้าพี่น้อมไม่ช่วยเหลือส่งเสียให้พี่เรียนจนจบแถมมีงานกับเงินเดือนสูงๆให้พี่ พี่ก็คงใช้ชีวิตแบบยากลำบากเพราะพี่เองก็ไม่มีใครแล้ว พี่เองก็เจอประสบการณ์ที่เลวร้ายมาแล้วในชีวิตนี้ไม่นึกไม่ฝันว่าจะต้องมาติดคุกแต่ยังดีที่มีเงินเก็บอยู่เลยตัดสินใจมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิด”

จิ๋วนั้นพูดจากใจจริงและน้ำตาไหลออกมา นุ่มนิ่มเห็นจึงอดไม่ได้ที่จะเอานิ้วไปเช็ดน้ำตาที่ไหลงมาบนแก้มของอดีตเมียเก็บของพ่อ ทำให้จิ๋วหันหน้ามาหาเธอตาของทั้งคู่ประสานกัน และสิ่งที่มันฝังอยู่ในใจของทั้งคู่ที่มีมานานนั้นทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างไม่อาจห้ามใจได้ ใบหน้าของนุ่มนิ่มนั้นขยับใกล้เข้ามาใกล้ใบหน้าของอีกฝ่ายจนแทบจะชิดกัน ริมฝีปากของทั้งคู่นั้นประกบกันทันที ต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่มและเร่าร้อน ความปรารถนาที่ต่างเก็บไว้นานนั้นประทุออกมา มือของทั้งคู่ต่างโอบกอดอีกฝ่ายจนนุ่มนิ่มถอนหน้าออกมา ทั้งสองต่างไม่พูดอะไร เพราะสายตานั้นพูดแทนแล้ว เธอจูงมือจิ๋วมาที่เตียงซึ่งอีกฝ่ายนั้นไม่มีขัดขืน นุ่มนิ่มประคองจิ๋วให้นั่งลงบนเตียงนอน คราวนี้เป็นจิ๋วที่ดึงหน้าของลูกสาวเจ้านายเก่าเข้ามาหา บทจูบที่ร้อนแรงของทั้งสองสาวนั้นเริ่มอีกครั้ง พร้อมกับการช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่ายให้พ้นตัว จนร่างของทั้งสองสาวนั้นเปลือยเปล่า จิ๋วดันร่างที่ขาวโพลนของนุ่มนิ่มให้นอนหงายไปบนเตียง  หน้าอกที่อวบใหญ่ของทั้งคู่นั้นเบียดกันจนล้นละลัก การจูบของทั้งคู่เป็นไปอย่างร้อนแรง

จมูกของจิ๋วเริ่มไซร้ไปตามแก้มไปที่ติ่งหูไล่ลงมาถึงเนินอกที่อวบอิ่ม เธอจูบไปก่อนจะกัดไปเบาๆ จิ๋วพรมจูบไปทั่วบนเต้านมของนุ่มนิ่มก่อนจะใช้ปากครอบลงไปบนหัวนมที่บานขยายออกมาอย่างเต็มที่ จิ๋วดูดสลับไปมาทั้งสองข้างส่วนเจ้าของเต้านั้นครางออกมาเป็นระยะ จนร่างของเธอถูกพลิกลงมานอนบนเตียง นิ่มทำแบบเดียวกับที่เธอทำให้ตอนนี้หัวนมสีคล้ำของเธอถูกลูกสาวของกำนันน้อมดูดดื่มสลับไปมา ครั้งนี่เป็นจิ๋วที่ครางออกมาอย่างสุดเสียง


“โอ้วววววว ซี๊ดดดดด”

นุ่มนิ่มใช้ปากกับลิ้นสร้างความเสียวให้กับอีกฝ่ายได้อย่าง จนใบหน้าของเธอไล่ลงมาหน้าท้องลิ้นของลากไล้ผ่านสะดือไล่ลงมากโคกหีที่โหนกนูนของจิ๋วที่เธอเคยใฝ่ฝันถวิลหามานานแล้วและคาดไม่ผิดว่าหีของเมียน้อยพ่อนั้นต้องใหญ่อย่างแน่นอนพร้อมหมอยที่ดกดำ นุ่มนิ่มใช้ริมฝีปากเม้มไปตามขนหมอยที่เริ่มเปียกก่อนจะแตะไปปากรูหีที่เริ่มคล้ำแล้วตวัดเข้าไปทำเอาจิ๋วผวาทันที พร้อมกดหัวของนุ่มนิ่มให้แนบลงมากับที่โคกหีของเธอ ซึ่งเธอคาดไม่ผิดว่าลูกสาวของผัวเก่าเธอนั้นต้องช่ำชองในเกมกามแบบหญิงรักหญิงอย่างแน่นอน จิ๋วปล่อยให้อีกฝ่ายเพลินเพลินกับโคกหีของเธออยู่ใหญ่จนเธอดันหน้าของนุ่มนิ่มขึ้นมาตรงหน้าเธอ ซึ่งนุ่มนิ่มก้มลงจูบกับเธออย่างเร่าร้อนก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมาเอาเต้าอันอวบอิ่มจ่อที่ปาก จิ๋วสนองตอบทันทีริมฝีปากของเธอดูดดื่มสร้างความสุขให้กับเจ้าของเต้า จนนุ่มนิ่มเลื่อนตัวขึ้นไปอีกและนำโคกหีมาจ่อตรงปากของจิ๋ว  จิ๋วนั้นใช้ปากเลียไปตามขนหมอยที่ดกดำพอๆกับเธอก่อนเลียเข้าไปในรูหีของอีกฝ่าย เมื่อเจอฤทธิ์ของจิ๋วทำเอานุ่มนิ่มส่ายตัวไปมาพร้อมครางออกมาเป็นระยะ จิ๋วเลียหีของนุ่มนิ่มจนพอใจก่อนจะดึงตัวเธอให้ลงมา เต้านมอันอวบอิ่มของทั้งคู่เบียดกันอีกครั้ง เช่นเดียวกับหีของทั้งคู่ทาบกันสนิทปากของทั้งสองทาบกันสนิทอีกครั้งพร้อมกับการขยับตัวไปมาของนุ่มนิ่มโดยจิ๋วนั้นขยับตัวรองรับ หีของทั้งคู่สีกันไปมา นุ่มนิ่มเงยหน้าขึ้นมาพร้อมส่งเสียงครางเช่นเดียวกับหญิงสาวรุ่นพี่ที่นอนอยู่ใต้ตัวเธอ

“อูยยย พี่จิ๋วววขา ซี๊ดดด นิ่มเสียว”

“พี่ก็เสียวคะคุณนิ่มเก่งจังอูยยยยยย”

จิ๋วตอบก่อนจะจับตัวของนุ่นนิ่มให้พลิกตังลงไปนอนตะแคงซึ่งนุ่มนิ่มรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรอะไรเมื่อทั้งคู่นอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน นิ้วของทั้งคู่ต่างล้วงเข้าไปรูหีที่ชุ่มฉ่ำของอีกฝ่ายพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาเป็นระยะสลับกับการแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม จนทั้งคู่ต่างเร่งจังหวะของนิ้วชักเข้าออกรูหีของอีกฝ่ายให้เร็วขึ้นพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุดจนร่างของคู่ต่างมีอาการเกร็งพร้อมเสียงครางที่ดังออกจากทั้งคู่ หน้าของทั้งสองสาวมาชนกันต่างฝ่ายต่างดึงนิ้วออกจากช่องทางรักของอีกฝ่าย มือของนุ่มนิ่มยกมาลูบคลำที่นมของอีกฝ่าย ส่วนจิ๋วนั้นใช้มือลูบไปตามตัวของหญิงสาว

“คุณนิ่มนี่เก่งจริงๆนะคะพี่นึกไม่ถึง”

“แล้วพี่จิ๋วมีความสุขไหมคะ”

“เกินพอคะ”

ตอนนี้มือของจิ๋วมาหยุดนมอันอวบอิ่มของนุ่มนิ่มแล้งบี้ไปมาเบาๆตรงหัวนมส่วนอีกข้างนั้นเริ่มเขี่ยไปมาที่รูหีอันชื้นแฉะ ทำเอานุ่มนิ่มผวาแล้วร้องออกมา

“ไม่พักหน่อยคะพี่จิ๋วอูยยยย”

“ไม่ละคะพี่อดมานานแล้วตอนนี้พี่กำลังหิว”

จิ๋วตอบไปที่หญิงสาวก่อนจะพลิกตัวให้เธอนอนหงายแล้วตนเองพลิกมานอนบนตัวก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีของหญิงสาว ซึ่งนุ่มนิ่มแอ่นกายรองรับตลอดจนจิ๋วเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบน เพื่อเอาหีของเธอไปทาบบนหีของนุ่มนิ่มแล้วสีกันไปมา และนุ่มนิ่มตอบสนองได้อย่างดีจนทั้งสองสาวไปถึงจุดหมายอีกครั้งก่อนที่ทั้งคู่จะนอนอยู่ในอ้อมกอดของกันและกันด้วยความอ่อนเพลีย ทั้งคู่นั้นต่างรู้ใจของตนเองดีว่าแอบสนใจอีกฝ่ายมาตั้งนานแล้ว จิ๋วดูออกว่านุ่มนิ่มชอบผู้หญิงด้วยกันเหมือนกับนุ่นนิ่มที่ดูออกเช่นกันว่าจิ๋วนั้นก็มีใจชอบผู้หญิงเหมือนกัน แต่ติดตรงที่ต่างเกรงใจกำนันน้อมอีกฝ่ายหนึ่งก็สาวที่เป็นลูกรักอีกฝ่ายก็เป็นเมียเก็บของพ่อ ทำให้ทั้งคู่ต่างอดใจ เมื่อมาถึงตรงนี้ต่างฝ่ายต่างห้ามใจตัวเองไม่ไหวทำให้ต่างฝ่ายต่างปล่อยตัวปล่อยใจเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง เหมือนกับจิ๋วที่เธอเองก็ไม่สามารถอดเรื่องแบบนี้ ตอนอยู่ในคุกเธอรีบเสนอตัวเองให้ขาใหญ่ในคุกทันทีเพื่อความปลอดภัยของเธอ และมันได้ผลทำให้เธออยู่อย่างปลอดภัยสนองความต้องการให้ขาใหญ่เพียงคนเดียวและทำให้อีกฝ่ายนั้นหลงใหลเธออย่างมาก จนเธอออกจากคุกแต่เพราะยังตัดไม่ขาดในเรื่องแบบนี้ทำให้ไม่ไปใช้ชีวิตทางธรรม ด้วยเงินที่เก็บไว้จำนวนหลักล้านโดยที่ทางการไม่มาแตะตามข้อตกลงที่ทำให้เธอมีทุนที่จะใช้ชีวิตอย่างสบาย เธอจึงเลือกที่จะดำเนินธุรกิจขายสังฆภัณฑ์และใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ

แต่เธอยังไปถือศีลในช่วงวันพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับกำนันน้อมเพราะเธอเองก็ถือว่ามีส่วนในการหักหลังกำนัน จนถึงวันนี้เธอนั้นก็หวั่นๆอยู่เหมือนกันกลัวนุ่มนิ่มจะจับได้แต่เธอคิดว่าเธอทำดีที่สุดไม่มีพิรุธจนได้ร่วมเตียงกับหญิงสาว เธอนั้นคิดไปว่านุ่มนิ่มคงมีอะไรมากกว่านี้ไม่อย่างนั้นไม่มาค้นหาคำตอบเรื่องการตายของพ่อเธอและเธอก็หวั่นใจเหมือนกับเทพ ที่กลัวว่านุ่มนิ่มจะเจริญรอยตามพ่อ เธอทำบัญชีให้กำนันทำไมจะไม่รู้ว่ากำนันมีเงินในบัญชีในต่างประเทศอย่างมหาศาลและคงให้นุ่มนิ่มที่ทั้งฉลาดและเก่งจะช่วยดูแล เธอจึงได้แต่พูดเตือนสตินุ่มนิ่ม  จิ๋วจากไปตอนกลางดึกหลังจากที่ระเริงรักกับนุ่มนิ่มอีกครั้งในอ่างอาบน้ำ ด้วยความอาลัยอาวรณ์ของนุ่มนิ่มที่ดูจะติดใจบทรักที่เธอมอบให้

และนุ่มนิ่มตัดสินใจไม่เล่าเรื่องที่เธอรู้มาจากฝั่งพม่า ก่อนมาเธอไม่นำเอาแหวนของกำนันติดตัวมาด้วยเพื่อตัดปัญหาเพราะเธอเองก็ไม่อยากให้จิ๋วรูเรื่องของเธอมากไปนักว่าเธอจะทำอะไร ถ้าจิ๋วรู้ว่าเธอไปเห็นจุดที่กำนันตายรวมไปเรื่องที่เธอไปถึงจุดที่เคยเป็นที่ตั้งของโกดังคนฉลาดอย่างจิ๋วอาจจะเดาอะไรออก เธอเลยตัดปัญหาไม่เล่าเรื่องพวกนี้ให้ฟังและลึกๆเธอเองก็สมใจแล้วที่ได้จิ๋วมาเชยชมตามที่เคยหวังไว้หลังจากวันนั้นนุ่มนิ่มกลับมาที่กรุงเพทและมาคุยกับประพาสในเรื่องข้อมูลที่เธอได้จากจิ๋ว ทั้งคู่ต่างประเมินและค่อนข้างที่จะเชื่อถือได้เหมือนข้อมูลของเพทถึงประพาสจะบอกกับเธอว่า

“เรื่องที่คุณจิ๋วถูกจับโดยพวกพม่านี่ ผมยังมีประเด็นสงสัยอยู่ครับ”

“ตรงไหนคะ”

“คืออาจจะเป็นเรื่องจริงแต่เธออาจถูกจัดฉากก็ได้ครับ คุณนิ่มอย่าลืมว่าทหารตำรวจไทยที่พูดพม่า พูดกะเหรี่ยงได้ อย่างผมก็พูดได้ครับ ตรงนี้ถ้าเป็นฝีมือของไทยคุณจิ๋วก็อาจถูกจัดฉากครับ แต่เธออาจจะไม่รู้ เหมือนกับเรื่องของคุณเทพ ถึงผมจะติดใจอยู่บ้างแต่ก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่พอจะน่าเชื่อได้ครับ”

“เราคงต้องสืบหาเพื่อเติมอีกคะ”

“ครับผมก็ว่าแบบนั้น”

ประพาสรับคำหลังจากอีก2-3วันเธอเรียกอดิศรมาประชุมพร้อมประพาสที่สำนักงานของประพาส โดยมีลิซ่ากับมุกดาเข้าร่วมด้วย นุ่มนิ่มยืนอยู่ตรงหน้ากระดานไวท์บอร์ดที่เธอเขียนหัวไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมภาพถ่ายที่แปะบนกระดาน

“ต่อไปนี้นิ่มว่างานของเราควรจะเดินหน้าได้แล้วหลังจากที่ทุกอย่างพร้อม ส่วนเรื่องของพ่อนิ่มไม่ใช่ว่าพักก่อนแต่นิ่มอยากจะเน้นเรื่องของงานมากกว่า เรื่องของพ่อนิ่มถึงตอนนี้ตามข้อมูลที่ได้มาเราจะขีดวงให้แคบลงโดยตัดเรื่องที่โรงงานถูกทำลายเพราะอะไรออก”

เธอพูดจบเธอใช้ปากกาเคมีสีแดงขีดกากบาทรูปถ่ายของโรงงานทันที

“เราจะมาโฟกัสที่ 2 คนนี้คนแรกคือธงรบและอีกคนคือพีรพล คนแรกเรามั่นใจได้แล้วเป็นคนส่งข้อมูลให้กับทางตำรวจแต่อีกคนคือเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.คนนี้ที่เราต้องหาข้อมูลเพิ่มให้ได้มากกว่านี้ว่าจะมีส่วนที่เกี่ยวข้องกับการตายของพ่อนิ่มขนาดไหน”

เธอใช้ปากกาขีดเครื่องหมายถูกไปที่หน้ารูปของธงรบกับแคน แล้วพูดต่อ

“แต่เป้าหมายหลักของเราต้องเริ่มงานได้แล้ว เพราะคนที่คุณประพาสกับดาบณรงค์หามานั้นได้มาตามที่ต้องการ หมู่บ้านกำลังจะถูกสร้าง อุกฤษกำลังเริ่มผลิตยาออกมาแล้ว ตรงนี้นิ่มอยากให้เริ่มทันที การขนส่งให้ดาบณรงค์กับคุณประพาสช่วยดูแล และนิ่มอยากให้การส่งของนั้นกระจายไปทั่วพรมแดน อย่าให้เหมือนที่พ่อทำ ถึงจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่นิ่มยอมลงทุน นิ่มว่าเราต้องอาศัยประสบการณ์ที่ได้จากพ่อมาเรียนรู้ นิ่มสรุปได้แล้วว่าที่พ่อตายนั้นมาจากการที่พ่อชอบที่จะเสี่ยงเกินไป ไม่ใช่พ่อไม่ฟัง ทั้งอาเทพทั้งอุกฤษเคยเตือนแล้ว แต่พ่อกลับเลือกที่จะเสี่ยง ดังนั้นเราจะไม่เสี่ยงอย่างพ่องานของเราให้ค่อยเป็นค่อยไปทีละขั้น คุณประพาสสั่งไปยังคนของคุณให้เริ่มฝึกคนที่เราได้มาเลย นิ่มเห็นด้วยกับการแบ่งคนของคุณประพาส ส่วนเรื่องแหล่งซื้อก็ตามที่คุณอดิศรกับดาบณรงค์เสนอมาเพราะไว้ใจได้”

เธอเว้นระยะไว้ครู่หนึ่งก่อนจะพูดต่อ

“ส่วนเรื่องที่นิ่มพูดไว้เมื่อกี้เรื่องเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.คนนี้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคุณบัญชาสืบไปก่อน แต่ถ้าลึกไปกว่านั้นคงเป็นคุณประพาสแต่นิ่มจะไม่เร่งเพราะรู้ว่ามันหาได้มาลำบากอย่างมาก”

“แล้วผู้หญิงที่ชื่อฝนละคะคุณนิ่ม”

ลิซ่าเป็นคนถามขณะจดบันทึก

“ปล่อยเธอไปเถอะเราไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว เราไม่รู้ว่าเธอมีข้อตกลงอะไรกับตำรวจหรือเปล่า ถ้าจู่ๆเราโผล่ไปถามถ้าเธอไปแจ้งตำรวจมันจะเป็นปัญหา”

เรื่องนี้เธอใคร่ครวญมาก่อนแล้วและตัดสินใจอย่างที่จิ๋วบอกว่าอย่าไปยุ่ง ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาก็ได้ หลังจากการประชุมในวันนั้นงานนั้นคืบหน้าไปด้วยดี เธอเป็นคนตั้งชื่อหมู่บ้านว่าตะวันลับเองส่วนยี่ห้อของเฮโรอีนนั้นที่เธอใช้เป็นเครื่องหมายพระจันทร์ครึ่งดวงนั้น มันเกี่ยวกับเธอเหมือนชื่อหมู่บ้านตะวันลับ ด้านมืดคือชีวิตครอบครัวด้านสว่างคือทรัพย์สินเงินทองที่มีใช้จ่ายอย่างเหลือเฟือ  ทุกอย่างเป็นไปอย่างรัดกุม การค้ายานั้นเป็นไปด้วยดี เธอเลือกขนทีละไม่มากอย่างมากไม่เกิน 30 กิโล จนสินค้าเริ่มติดตลาด ซึ่งการขนช่วงแรกนั้นเธอให้ดาบณรงค์คอยช่วยเหลือ โดยจุดพักของยาเสพติดคือหมู่บ้านตะวันลับหลังจากที่จนมากโรงงานขนาดเล็กที่มีอยู่หลายโรงงานในสามเหลี่ยมทองคำ การขนมายังผู้ซื้อเธอเลือกใช้วิธีให้คนของเธอขนข้ามมาฝั่งไทยก่อนจะจ้างคนไทยขนมายังกรุงเทพ

และพอสินค้าเริ่มติดตลาด การขนยานั้นเธอใช้วิธีขยายไปทั่วตามพรมแดนของไทยพม่า ถึงจะใช้เงินจำนวนมากในการจ่ายเงินให้ทางฝั่งพม่าและการเดินทางที่ต้องใช้เวลามากแต่เธอยอมเสียตรงนี้ เช่นเดียวกับเรื่องการฝึกคนตามที่ประพาสเสนอมา ประพาสแบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ A B C  ระดับ A นั้นเป็นระดับหัวหน้าของพวกคนพวกนี้และได้รับการฝึกการใช้อาวุธอย่างเข้มข้นจากพวกอดีตทหารทั้งไทยและลาวที่ประพาสหามา ระดับ B นั้น จะเป็นพวกที่ได้รับการฝึกเพียงแค่การใช้อาวุธแบบพื้นฐานเท่านั้นแต่อาศัยพวกใจกล้าและพอจะมีไหวพริบอยู่บ้าง เพราะพวกนี้ส่วนใหญ่จะใช้เป็นคนควบคุมการขนเฮโรอีน และสุดท้ายคือระดับ C พวกนี้คือผึ้งงานอย่างเดียวถูกสอนให้ยิงปืนเป็นและใช้ในการขนเฮโรอีนเท่านั้น และด้วยเงินที่เป็นค่าจ้างที่สูงและอาหารดีๆทั้ง 3มื้อทำให้พวกเด็กเร่ร่อนหรือพวกที่หนีออกมาจากบ้านยินดีทำงานให้

ประพาสนั้นวางแผนไม่ให้เธอไปปรากฏตัวที่หมู่บ้านเลยเพื่อจะให้คนรู้เรื่องของเธอน้อยที่สุด คนที่ดูแลหมู่บ้านคือพวกอดีตทหารที่ประพาสหามาและมีบางครั้งที่ประพาสจะไปตรวจหมู่บ้านเอง และเธอเป็นคนสั่งให้พวกระดับ BและC สักรูปพระจันทร์ครึ่งดวงที่ท้องแขนด้านซ้าย เพื่อไว้ลวงพวกตำรวจทหารของไทยแต่บอกกับพวกนั้นว่าเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มนี้ ด้วยจิตวิทยาการพูดของประพาสทำให้คนพวกนี้ยอมทำตาม เธอสั่งการผ่านประพาสอย่างเดียวมีคนรู้เรื่องของเธอเพียงไม่กี่คนว่านุ่มนิ่มเป็นนายทุน ด้วยความที่กล้าลงทุนและความรอบคอบทำให้ธุรกิจค้าเฮโรอีนของเธอก้าวหน้าไปมาก ตามด้วยผลตอบแทนจำนวนมากที่เพิ่มขึ้น และจากเครื่องข่ายที่กำนันกับสาธิตทิ้งไว้ ทำให้การฟื้นฟูเปิดตลาดไปยังต่างประเทศโดยเฉพาะที่สหรัฐนั้นทำได้อย่างสะดวก

แผนการที่วางไว้นั้นดำเนินไปทีละขั้นตอน จนสามารถขยายเครือข่ายไปยังต่างประเทศได้ด้วยความสามารถของเธอจากเครือข่ายเดิมที่พอเคยมีและความที่อยู่ต่างประเทศนานทำให้เธอรู้จักคนหลายคน นุ่มนิ่มใช้เงินที่มีมีอยู่จำนวนมาก เปิดบริษัทบังหน้าที่สหรัฐและซื้อเครื่องบินส่วนตัวโดยใช้ชื่อบริษัทเป็นเจ้าของเพื่อที่เธอจะเดินทางได้อย่างสะดวก จนเธอติดต่อกับขบวนการค้ายาที่โคลัมเบียได้ถึงแม้จะใช้เวลาและเงินจำนวนมาก จนทำให้เธอส่งเฮโรอีนสูตรพิเศษให้ทางขบวนการค้ายาที่โคลัมเบียโดยแลกกับโคเคน รวมถึงเป็นฐานที่จะส่งเฮโรอีนไปยังสหรัฐและเม็กซิโกได้ โดยเธอได้เริ่มติดต่อกับพวกคาเทลในเม็กซิโกเองเป็นที่เรียบร้อยและใช้ชื่อในการติดต่อว่า”มาดอนน่า”เพื่อเป็นการพรางตัว ซึ่งเธอได้ไปพูดคุยด้วยตัวเอง

หลังจากที่เฮโรอีนเริ่มติดตลาดและเป็นที่ต้องการแผนการขั้นต่อไปของเธอกับประพาสได้เริ่มขึ้นซึ่งจะมีการส่งเฮโรอีนแบบธรรมดากับสูตรพิเศษออกสู่ตลาดโดยทำเครื่องหมายไว้ที่ห่อก่อนจะส่งขายว่าห่อไหนเป็นแบบธรรมดาห่อไหนเป็นแบบพิเศษ และใช้เครือข่ายที่ดาบณรงค์มีในการปล่อยขาวให้กับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อจะได้ล่อให้มาจับเฮโรอีนแบบธรรมดาโดยส่งคนในระดับ  C ไปร่วมในการขนซึ่งคนกลุ่มนี้ไม่รู้อะไรมากเมื่อโดนจับจึงไม่มีข้อมูลอะไรที่จะบอกตำรวจแต่แผนที่วางไว้ลึกล้ำกว่านั้น เมื่อคนพวกนี้ถูกจับเข้าไปอยู่ในเรือนจำ จำนวนมากพอแผนต่อไปคือการก่อการจลาจลในเรือนจำโดยใช้พวกที่ถูกจับเป็นแกนนำ หลายครั้งที่ของถูกจับแต่ส่วนใหญ่จะเป็นเฮโรอีนแบบธรรมดาเพื่อจะเป็นการทดสอบในเรื่องของสายข่าวที่ปล่อยออกไปว่าได้ผลหรือไม่ เพื่อจะได้รู้ว่าใครเป็นสายให้กับทางการ มีการปล่อยข่าวออกมาเป็นระยะเพื่อสร้างความสับสนให้กับทางการว่าข่าวไหนจริงข่าวไหนเท็จ ยาล็อตไหนยอมให้ถูกจับกุมเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจซึ่งมันค่อนข้างได้ผล

และเริ่มที่จะใช้ความรุนแรงในการตอบโต้กับเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นการประกาศให้รู้ว่าขบวนการนี้ไม่กลัวเจ้าหน้าที่ เริ่มจากการวางแผนปล่อยเรื่องการขนเฮโรอีนตาแนวชายแดนและมีการทำพื้นที่สังหารโดยใช้อดีตทหารในการดำเนินการ และทางดาบณรงค์ก็รู้เรื่องที่ทางตำรวจปราบปรามยาเสพติดส่งคนเข้ามาเพื่อจะหาข่าวในหมู่บ้านตะวันลับ ด้วยความเป็นสายสืบและตำรวจที่ปราบเรื่องยาเสพติดในพื้นที่จึงทำทีให้ความช่วยเหลือก่อนจะฉวยจังหวะที่ตำรวจคนนั้นมาหาตามที่นัดไว้ โดยบอกว่ามีเรื่องด่วนและห้ามบอกใคร ดาบณรงค์ใช้จังหวะที่ตำรวจคนนั้นไม่ระวังตัวจัดการฆ่าตำรวจคนนั้นทิ้งโดยใช้ปืนพกสำรองของตนในการฆ่าและทำลายหลักฐานแวดล้อมจนหมดสิ้น

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นกลางกรุงเทพนั้นประพาสกับอดีตทหารเรือหน่วยรีคอนได้วางแผนไว้นานแล้ว เพื่อสนองความคิดของนุ่มนิ่มที่ต้องการให้มีความรุนแรงมากขึ้น ตั้งแต่การหลอกให้คนที่สนใจในเฮโรอีนสูตรพิเศษจนมีการตกลงที่จะซื้อขาย ทางประพาสจึงเริ่มปล่อยข่าวลวงให้ทางตำรวจรู้เพื่อจะได้มีการจับกุมและนำไปสู่การสังหารหมู่ เฮโรอีนแบบธรรมดาถูกนำไปส่งและคำสั่งอย่างชัดเจนกับคนที่รับจ้างขนว่าให้รีบหลบหนีเข้าไปในห้างทันทีก่อนที่ตำรวจจะเข้าจับกุม โดยให้จับตัวประกันไว้เพื่อต่อรองก่อนจะยอมมอบตัว ซึ่งตรงนี้ประพาสได้สั่งให้คนจำนวนหนึ่งไปบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ เพื่อจะนำมาประมวลผล รวมถึงจุดก่อเหตุด้วยที่เลือกบริเวณนั้นเพราะอยู่ใกล้กับสำนักงานเก่าของพี่ชายนุ่มนิ่มที่ทุกคนจะได้ดูเหตุการณ์อย่างสะดวกจากชั้น 10 รวมถึงการบันทึกภาพเหตุการณ์ด้วย คำสั่งในวันนั้นคือฆ่าตำรวจในขบวนทุกคนและไม่ต้องสนใจกับคนที่รับจ้างขนยา มันเป็นงานที่ใหญ่ ประพาสจึงเลือกอดีตทหารหน่วยรบพิเศษจากลาว 2 คนให้ทำหน้าที่ขับมอเตอร์ไซด์ และอดีตทหารพม่าทำหน้าที่ขับรถ 6 ล้อ ส่วนที่เหลือคัดจากพวกเกรด B กับ C เข้ามาปฏิบัติการ โดยบางส่วนได้กินยาที่สกัดจากฝิ่นและนำมาผสมกับสารบางอย่างในการผลิตยาบ้า เพื่อให้คนที่กินเข้าไปนั้นไม่รู้สึกหวาดกลัวอะไร รวมถึงไม่มีความเจ็บปวด อุกฤษหรือคำรณนั้นนอกจากจำสูตรได้ตนเองยังเป็น 1ในพวกที่ช่วยกับว้าแดงในการคิดสูตรนี้ขึ้น ซึ่งยาสูตรนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทดลองอยู่ก่อนจะทำขายและนุ่มนิ่มเป็นคนตั้งชื่อให้ว่า “แองเจิ้ล”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2021, 12:12:01 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 04:10:40 pm »
อ่านมันจริงๆ ไม่ค่อยจะมีเรื่องแนวนี้อ่าน ข้อมูลเยอะ

*

ออฟไลน์ First10

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 04:16:34 pm »
เป็นการวางแผนที่แยบยลมาก นุ่มนุิ่มที่ไม่นิ่ม งานนี้ฝ่ายทางการเจองานหนักแล้ว

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 05:02:34 pm »
ยิ่งอ่านยิ่งเข้มข้นเนื้อเรื่องน่าติดตามครับทั้งแคนทั้งนุ่มนิ่มสองคนนี้จะเป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อ

*

ออฟไลน์ Sakoda

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 05:44:16 pm »
งานนี้ทั้งสองฝ่ายต่างมีทรัพย์พยากรณ์ในการต่อสู้อย่างเต็มที่

*

ออฟไลน์ soon

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 06:27:13 pm »
ขบวนการระดับชาติ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2940
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 06:28:28 pm »
นุ่มนิ่มระเอียดจริง ๆ เสียมากไม่ว่า แต่ต้องรอบคอบไว้ก่อน

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Junior Member
 • ***
 • 556
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 06:33:17 pm »
เรื่องราว เริ่มเข้มข้น แล้ว มาดอนน่า ร้ายกาจกว่าพ่อเธอเยอะ

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Senior Member
 • ****
 • 833
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 06:56:28 pm »
หนักใจแทนนายแคนจริงๆว่าจะทำงานอย่างไร?

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:07:22 pm »
นิ่มวางแผนมาดีมากจริงๆ เตรียมการมาดี มีทุนมีกำลัง น่าจะทำให้แคนหนักใจพอควร

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Senior Member
 • ****
 • 754
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:28:29 pm »
วางแผนกันสลับซับซ้อนเหลือเกินนะ

*

ออฟไลน์ egowin

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:33:21 pm »
เตรียมการมาอย่างดี  แต่แคนน่าจะเอาอยู่

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 48
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:45:03 pm »
แผนนิ่มคือโหดมาก ภาคนี้ถือว่าฝนรอดไปภาคก่อนรับกรรมมาเยอะละ ภาคนี้กรรมน่าจะตกไปทีธงสินะ

Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:55:20 pm »
เจองานยากเข้าแล้ว แล้วทางการจะแก้เกมส์ยังไงเมื่อผู้ร้ายฉลาดเป็นกรดอย่างนี้

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้นภาค 2 (6/บู๋กับบุ๋น)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:57:45 pm »
แคนหายไปเลย นิ่มน่าจะมาแรงในภาคนี้ ตอนไหนสองคนนี้จะได้ฝาดฟันกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ