ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4

ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4

 • 9 ตอบ
 • 2641 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 321
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« เมื่อ: กันยายน 01, 2021, 03:50:56 pm »
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4

“แฮ่ก..แฮ่ก สำเร็จแล้ว...ดะ ได้ผล..” เธอที่เอ่ยอย่างหอบๆด้วยอย่างดีอกดีใจ ขณะที่ร่างของชายโฉดที่ข่มเหงทำร้ายจิตใจเธอ ตลอด 4 เดือนกว่านั้น ก็ได้ล้มลงนอนอยู่ตรงหน้าอย่างไม่สามารถขยับเขยื้อนได้หลังจาก เจอ Stun Gun (เครื่องซ็อตไฟฟ้า)ที่เธอได้ใช้มันเล่นงานในจังหวะที่อีกฝ่ายนั้นไม่ทันระวังตัวนั้น...

“จริงสิ นี่ไม่ใช่เวลามัวดีใจนะ ต้องหาให้เจอ รูป..คลิปของชั้น..” หญิงสาวที่เอ่ยขึ้นอย่างเตือนสติตัวเอง หลังจากมองผลลัพธ์ดั่งกล่าวนั้นอยู่ครู่หนึ่งนั้น...ใช่ หลังจากที่เธอเอ่ยถ้อยคำนั้น เธอก็ลุกขึ้นทำการรื้อค้นห้องของชายโฉดคนดั่งกล่าวที่นอนหมดสตินั้น...ซึ่งเธอก็โชคดีมากๆ ที่ใช้เวลาไม่นาน เธอก็หาในสิ่งที่ต้องการจนครบ ไม่ว่าจะ รูป หรือ คลิปของตัวเอง ที่อีกฝ่ายใช้ในการแบล็คเมล์ เพื่อเรียกเธอมาเคลมสวาทตลอด 4 เดือนนั้น...

แน่นอนว่า หญิงสาวก็ได้ทำการขนรูปและคลิปเหล่านั้นกลับไป เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายใช้มันมาทำการข่มขู่ เรียกเธอให้ไปเป็นทาสกามของมันและพวกได้อีก และนั้นก็เป็นจุดสิ้นสุดของฝันร้าของเธอ...แต่ทว่า เธอก็ไม่คิดว่า ฝันร้ายนั้น มันจะหวนกลับมาอีกครั้ง....ใช่ ไม่นึกไม่ฝันว่า มันจะหวนกลับมาจริงๆ....
.

.

.

.

ปัจจุบัน....

“ไงอีนิว...” เสียงทักทายของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เอ่ยดังขึ้น เมื่อหญิงสาวได้เดินเข้ามา ภายในห้องเก็บของ ที่ทรุดโทรมมิได้มีการใช้งานอีกแล้วของมหาลัย...ถ้อยคำของเขาที่ทำให้สาวสวยผมดำยาวที่เดินเข้ามาพร้อมกับนายแบงค์นั้นก็จ้องมอง ภายในห้องโทรมๆที่มีชายหนุ่มยืนรออยู่ถึง 7 คนด้วยกัน....

และเป็น 7 คนที่เธอค่อนข้างรู้จักดี เพราะต่างเป็นเพื่อนของนายแบงค์ ที่ร่วมกระทำกับเธอในครั้งที่แล้วนั้นด้วย...

“.......... .....” นิว สาวสวยระดับดาวคณะที่ได้แต่จ้องมอง อย่างพูดไม่ออก เมื่อเห็น บรรดาเพื่อนของนายแบงค์อยู่กันครบหน้าดั่งที่นายแบงค์เอ่ยไว้เมื่อกี้นี้จริงๆ ก่อนที่เธอจะหันไปเหลือบมองยังนายแบงค์ที่ยืนอยู่ทางด้านหลังของเธอ..

“ที่แรก....กูก็นึกว่ามึงจะพูดเล่นๆไม่นึกว่ามึงจะทำได้จริงๆนะ..” เสียงของชายอีกคนที่เอ่ยขึ้น ด้วยท่าทีที่ไม่อยากเชื่อ ซึ่งนั้นก็ทำให้นายแบงค์ยิ้มและเอ่ยตอบ...

“นั้นกูขอคิดว่าเป็นคำชมก็แล้วกันนะ...” นายแบงค์ฉีกยิ้มและเอ่ยตอบ ก่อนที่พวกพ้องคนหนึ่งที่ยืนรอนั้นก็ได้ร้องถาม..

“ว่าแต่เรามาเริ่มกันเลยดีมัยละ?...” ถ้อยคำเชิงถามของใครคนหนึ่งที่ทำให้ หญิงสาวนั้นมีปฎิกิริยาเล็กน้อย นิวที่จ้องมองทุกคนในที่นี้ที่จ้องมองเธอด้วยท่าทีที่หื่นกระหาย ซึ่งเธอก็มองด้วยความช้ำใจ ก่อนที่จะได้แต่ทำใจกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นกับตัวเอง....

และหลังจากนั้นไม่กี่นาทีต่อมา....

“อะ อื้อออออออ อือออออออ อืออออออออ...” นิวที่ส่งเสียงครางในลำคอ อย่างเป็นระยะ ขณะทำการดูดอมท่อนควยของใครคนหนึ่ง อยู่ และเธอหาได้ทำการนั่งดูดอมควยอย่างธรรมดา หากแต่นั่งอยู่กลางวงล้อมของชาย 7 คนนั้นที่ทำการแก้ผ้าและเข้ายืนล้อมรอบอย่างป้อนควยให้กับเธอ....

ใช่.....นั้นจึงทำให้นอกจากเธอต้องใช้ปากสวยๆในการทำรัก ปลุกเร้าชายโฉดทั้ง 7 คนนั้น เธอก็ยังต้องใช้มือไม้เข้าช่วยในการกระทำดั่งกล่าวอีกด้วย...แน่นอนว่า ชายโฉดทั้ง 7 นั้นก็ต่างเสียวซ่าน ให้กับลีลาการดูดอมของเธอ ซึ่งนอกจากพวกมันจะทำการเอ่ยสั่งให้เธอหันมาดูดอมควยนั้น ก็ยังทำการพูดจาดูถูกเธอด้วย...

“อูยยย เสียวเว้ย แม่งดูดได้เก่งจริงๆ.....” 1ใน 7 คนที่กำลังโดนหล่อนดูดควยนั้น ก็เอ่ยร้องอย่างยืนตัวเกร็งด้วยความเสียวจากริมฝีปากของเธอนั้น ก่อนที่ชายคนข้างๆนั้นจะเอ่ยปากเสริมต่อ..

“ใช่..แม่งดูดควยเก่งจริงๆนั้นแหละ ชักติดใจแล้วสิ....” ชายคนข้างๆที่เอ่ยกล่าว ก่อนจะจับเธอให้หันมาหายังควยของมัน เพื่อให้เธอนั้นทำการดูดอมลำควยของมันเป็นควยต่อไป..

“กูก็ชอบเหมือนกันวะ ผู้หญิงอะไรวะ ดูดควยเก่งชิปหาย..” ชายอีกคนที่เอ่ยกล่าวอย่างเห็นด้วย พร้อมกับก้มลงมองดู หญิงสาวที่กำลังดูดควยของพวกพ้องของเขาอย่างไปมาด้วยท่าทีที่เป็นงานและเชี่ยวชาญมากๆนั้น...ซึ่งนอกจากเธอกำลังดูดอมควยนั้น มือไม้ทั้ง 2 ก็ยังคงขยับรูดชักควยอันอื่น ที่เธอได้ดูดไปแล้ว หรือ กำลังรอถูกดูด นั้นไปด้วย..

“อูยยยย....ผู้หญิงอะไรนะเหรอ? ก็ ผู้หญิงจำพวกดอกทอง ร่านควยไง...ถ้าไม่ร่าน ไม่ดอกทองนะ มันดูดไม่เก่งขนาดนี้หรอก...” ชายอีกคนตอบ ซึ่งถ้อยคำดั่งกล่าวนั้น ก็ทำให้นิวที่กำลังดูดอมควยนั้น ถึงกับชะงักอย่างทันที...
 
“อ้าวๆ...หยุดทำไมอีนิว หรือว่า แสล้งใจกับสิ่งที่ กูพูดเมื่อกี้รึไง?...” ชายคนที่เอ่ยถ้อยคำเมื่อกี้นี้ก็เอ่ยร้องถาม...ขณะที่สาวสวยคนดั่งกล่าวนั้น ก็ค่อยๆถอนปากและแหงกหน้าอย่างจ้องมองพวกมัน…และไม่ทันที่เธอจะเอ่ยปากตอบใดๆ เธอก็ถูกพวกมันคนหนึ่งเข้าจิกผมให้ใบหน้าของเธอแหงกขึ้นกว่าเดิม...

“อึกกก อ๊าาาาาาาาาา..” นิวที่เอ่ยร้องอย่างเสียงดัง ด้วยสีหน้าที่เจ็บปวด กับการเข้าจิกผมของเธอนั้น..ก่อนที่เสียงของชายที่จิกผมของเธอนั้นจะเอ่ยตะคอกถาม....

“หรือมึงจะเถียงว่า...สิ่งที่พวกกูพูดนั้นมันไม่จริง?....” ชายคนดั่งกล่าวถาม พร้อมกับแรงจับที่จิกผมของเธอแรงขึ้น จนทำให้ทางหญิงสาวเจ็บถึงกับน้ำตาซึ่ม...

“อูยยยย...ไม่ค่ะ นิวไม่เถียงพี่หรอกค่ะ..ก็นะ...นิวมันร่าน...นิวมันดอกทองร่านควยนี่ค่ะ...” เธอตอบพวกมัน ด้วยน้ำเสียงท่าทีที่ดูจำใจ และดูเหมือนสิ่งที่เอตอบนั้น ก็ยังไม่ทำให้พวกมันเพิ่งพอใจซะเท่าไร...
 
“มึงแค่ดอกทองร่านควยเรอะ...ลืมอะไรไปรึเปล่า หา อีนิว..”

“ใช่ๆ...มันยังขาดไปอย่างหนึ่งนะ ถ้าจะพูดก็ควรพูดให้ครบๆสิ และต้องพูดให้ดังๆชัดๆด้วยละ..” คำกล่าวของชายอีก 2 คน ซึ่ง 1 ในนั้นคือคนที่จิกผมของเธอนั้น กล่าว และคำพูดดั่งกล่าวนั้นก็ทำให้เธอเมมปากเล็กน้อยด้วยความขมขืน ก่อนจะเอ่ยปากตอบ ด้วยความจำใจ...

“นิวมันร่านควย ดอกทอง ชอบทำตัวเป็นกระหรีให้พวกพี่ๆเย็ดเล่นค่ะ..” เธอที่ค่อยเอ่ยกล่าวถ้อยคำที่เคยถูกพวกมันสอนสั่งให้พูด เมื่อนานมาแล้วนั้น...คำกล่าวของหล่อนที่เรียกเสียงหัวเราะจากพวกมันทั้ง 7 คนได้ไม่น้อย....

“ฮะๆๆ ต้องอย่างงั้นสิ ในเมื่อมึงรู้ตัวดี งั้นตลอดทั้งบ่ายนี้ มึงต้องทำหน้าที่ให้สมกับเป็นกระหรี่ของพวกกูเข้าใจมัย อีนิว..” เสียงของชายที่จิกผมของเธอนั้นเอ่ย พร้อมกับคลายมือที่จิกผมของเธอนั้นออก ซึ่งนิวก็ก้มหน้าลงอย่างแทบทันทีที่อีกฝ่ายนั้นคลายมือออก ก่อนจะเอ่ยตอบรับอย่างแทบขมขืน...

“ค่ะ..เข้าใจแล้วค่ะ...”

“ถ้าเข้าใจก็รีบดูดควยของพวกกูต่อสิ อีกระหรี่..”คำกล่าวที่เอ่ยแข็งกร้าวอย่างสั่ง ซึ่งนั้นก็ทำให้สาวน้อยที่อยู่ในอารมณ์ชอกช้ำนั้นก็ได้แต่ต้องรีบแหงกหน้าเอ่ยขานรับด้วยความจำยอม..

“ค่ะ...” เธอที่เอ่ยขานพร้อมกับขยับลิ้นเลียวนหัวควย 1 ใน7 อันอย่างไปมาด้วยความเป็นงาน อย่างชอกช้ำ กับฝันร้ายในอดีตนั้นได้กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้งนั้น...

“อือออ อืออ...อือออ...” เสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องตลอดเกือบๆร่วม 5-10 นาที โดยที่เธอนั้นก็ขยับปากสวยๆเข้ากระทำกับลำควยทั้ง 7 อันอย่างสลับไปมาอย่างไม่หยุด จนลำควยทั้ง 7 อัน ต่างตื่นตัวและเปียกแฉะไปด้วยน้ำลายของเธออย่างเยิ้มหยาด...

“อูยยยย ดูด ไข่กูด้วยสิอีนิว” คำสั่งของชายที่เธอกำลังอมควย อยู่นั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้หล่อนเหลือบมองเล็กน้อย ก่อนจะเปลี่ยนลีลาการดูดไปเป็นสิ่งที่ชายคนนั้นต้องการอย่างทันที...

“อืมม อย่างงั้นแหละ...ใช่อย่างงั้น..” ชายคนเดิมที่เอ่ยกล่าวด้วยความเสียว จากริมฝีปากที่กลั้นใจดูดไข่ของมันอยู่นั้น
“เฮ้ย เริ่มเย็ดมันเถอะ กูชักทนไม่ไหวแล้ววะ” เสียงของพวกมันคนหนึ่งที่เอ่ยขึ้น ซึ่งทำให้ชายอีก 6 คนที่เหลือนั้นก็เหลือบมองชายคนที่พูดอย่างยิ้มๆ ก่อนที่ชายอีกคนซึ่งเป็น 1 ใน 7นั้นก็ก้มหน้าเอ่ยสั่งกับเธอ…

“ได้ยินแล้วใช่มัย รีบแก้ผ้าแบหีให้พวกกู เย็ดได้แล้ว อีกระหรี่...” คำสั่งที่เอ่ยนั้น ก็ทำให้นิวได้แต่แหงกหน้าอย่างจ้องมอง ก่อนที่เธอนั้นก็ได้แต่ทำตามที่พวกมันสั่งอย่างโดยดี....

“ชะ..เชิญค่ะ..” นิวที่เอ่ยขึ้น ในไม่กี่อึดใจถัดมา หลังจากที่เธอได้ถอดชุดนิสิตที่สวมใส่อยู่นั้นออกจนหมด พร้อมกับขึ้นนอนลงยังเบาะโทรมๆในสภาพที่แบหีให้แก่เหล่าชายหนุ่มทั้ง 7 คนนั้นได้ยลโฉมอย่างเต็มๆตา..ท่ามกลางสายตาของชายทั้ง 7 คนที่จ้องมองจนทำให้เธอนั้นอับอาย...

“คิดไปเองรึเปล่าวะ ว่าหีมันบานกว่าเดิมนะ...”เสียงของ 1 ใน 7ที่เอ่ยขึ้น ก่อนที่คนที่เข้ามาในห้องเก็บของอย่างปิดท้าย อย่างชายที่นัดเธอมาอย่างไอ้แบงค์...

“ว่าไง เย็ดมันไปถึงไหนแล้ววะ” ไอ้แบงค์ที่เอ่ยปากถาม..

“ยังเว้ย แต่กำลังจะเริ่มเนี่ย แต่กำลังข้องใจว่า หีแม่งบานกว่าเดิมรึเปล่า..” คำกล่าวตอบของชาย 1 ใน 7 นั้นที่หันมาเอ่ยตอบและถาม ซึ่งก็ทำให้นายแบงค์ มีท่าทีสนใจและข้องใจ ก่อนจะเดินเข้ามาดูหีของนิวที่นอนแบให้พวกมันทั้ง 8 คนได้ดูได้วิจารณ์อย่างสนุกปากนั้น..

“อืมม ไม่แปลกหรอกที่หีแม่งจะบานนะ เพราะหลังจากที่แม่งตีจากพวกเราไป ได้ยินว่าแม่งร่านไปแบหี โดนอีกไม่รู้กี่กระดอนี่หว่า จึงไม่น่าตกใจหรอกที่หีแม่งจะปลิ้นบานแบบนี้..”คำกล่าวตอบของนายแบงค์ที่เอ่ย นั้นก็ไม่ทันที่พวกพ้องของมันจะเอ่ยเห็นตามก็มีพวกของมันคนหนึ่งเอ่ยอย่างเร่งเร้า.....

“จะบาน น้อย บานมาก..กูก็ไม่สนหรอก ตอนนี้กูเงี่ยนอยากเย็ดหีแม่งเต็มที่แล้ว รีบจัดคิวเข้าเถอะ..” คำกล่าวที่ทำให้พวกพ้องคนอื่นขบขัน แต่ก็ไม่มีใครค้านคำรบเร้านั้นแม้แต่คนเดียว...

ก่อนที่เสียงของสาวสวยที่นอนแบหีให้พวกมันได้ชมนั้นจะค่อยๆเอ่ยกล่าวขึ้น ในจังหวะที่พวกมันกำลังเรียงลำดับคิวการเย็ดหีของหล่อนนั้น.....

 “เออ...ถ้าจะเย็ดหีนิวละก็ ชะ ช่วยใส่ถุงยางหน่อยจะได้มัย?..” เสียงของหล่อนที่ค่อยๆเอ่ยกล่าวนั้น ก็ทำให้พวกมันทั้ง 8 คนถึงกับหันมามอง ก่อนที่ 1 ใน 8 คนนั้นจะเอ่ยร้องถาม..

“ฮึ ไม่ได้เย็ดเดี๋ยวเดียว ต้องให้พวกกูใส่ถุงแล้วเรอะอีนี่ ทีเมื่อก่อนโดนพวกกูเล่นสดแตกในจนล้นหีมึงไม่รู้กี่ที ไม่เห็นเป็นไรเลยนี่” ชายคนนั้นทีเอ่ยอย่างมีอารมณ์ ก่อนที่นายแบงค์จะเอ่ยปรามเล็กน้อย..

“เฮ้ยๆ ใจเย็นๆ เข่าใจมันหน่อยเถอะ ก็หลังจากที่แม่งตีจากกูไป แม่งก็ไปร่านโดนกระดอคนอื่นอีกไม่รู้กี่คนทิ่มเล่นนี่ ฉะนั้นใส่ถุงตามที่แม่ง ขอก็ดีเหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่าหีเน่าๆของมันจะมีโรคอะไรบ้าง..” ไอ้แบงค์ที่เอ่ยขึ้นเหมือนจะช่วยพูดให้ แต่ถ้อยคำที่มันเอ่ยนั้นก็เหมือนจะไม่ได้ทำให้ นิว รู้สึกดีขึ้นมาสักเท่าไร...

 “แต่จะให้ออกไปซื้อถุงตอนนี้เรอะ ขาดตอนแบบนี้ เสียอารมณ์ตายห่า” พวกมันคนหนึ่งเอ่ยแย้งขึ้น ก่อนที่นายแบงค์จะเอ่ยตอบ...

 “ไม่ต้องห่วงกูซื้อมาไว้แล้ว...คิดอยู่แล้วว่า มันอาจจะขอให้ใส่ถุงนะ..” นายแบงค์ที่เอ่ยกล่าวพร้อมกับชูสิ่งที่มันติดไม้ติดมือมาด้วย ซึ่งนอกจากกระป๋องเบียร์แล้วก็มีถุงยางชุดใหญ่ไม่รู้กี่สิบอันอีกด้วย ใช่..เพราะแบบนี้นี่เองมันถึงได้เข้ามาในห้องแห่งนี้ช้ากว่าใคร ทั้งๆที่มันเจอเธอเป็นคนแรกที่หน้าห้องนั้น...

และนั้นก็ทำให้พวกพ้องของมันทั้ง 7 ต่างโห่ร้องอย่างดีใจนิดๆ ที่จะได้เริ่มการเย็ดอย่างไม่ขาดตอนนั้น...

 “เอ้า กูใส่ถุงแล้ว ที่นี้คงถลุงหีมึงได้แล้วสินะ อีกระหรี่..” พวกมันคนหนึ่งที่เอ่ยขึ้น หลังจากสวมถุงยางปลอกสีฟ้าเข้าที่กระดอของมันอย่างแล้วเสร็จนั้น ซึ่งฝ่ายหญิงสาวที่นอนแบหีให้กับพวกมันอยู่นั้น ก็ได้มอง ก่อนจะพยักหน้าเอ่ยตอบรับอย่างสั้นๆ…

“อืมมม ค่ะ...” นิวตอบ ท่ามกลางรอยยิ้มของชายดั่งกล่าวที่ค่อยๆฉีกกว้าง และเขาก็ได้ตรงเข้ามาหาเธอ ก่อนจะทำการขึ้นคร่อมร่างของเธออย่างรวดเร็ว ด้วยท่าทีที่ดูหื่นกระหายอย่างเต็มที่ ซึ่งหญิงสาวก็ได้แต่มองท่าทีของอีกฝ่าย ด้วยความชอกช้ำอย่างไม่สามารถจะห้าม หรือ ขัดขืน ขัดใจได้....

ใช่...แค่ลำพังขอให้พวกเลวนี่ ใส่ถุงยาง ขณะทำการเย็ดหีเธอนั้น ก็เรียกว่าเป็นอะไรที่เต็มที่อย่างสุดๆแล้ว...ซึ่งเธอก็ค่อนข้างแปลกใจเหมือนกันที่พวกมันยินยอมทำตามที่เธอขออย่างว่าง่าย...

โดยเฉพาะนายแบงค์ที่เป็นหัวโจกนั้นได้เอ่ยปากกล่อมคนอื่นด้วยตัวเองนั้น… หรือเพราะกลัวว่าเธอจะมีโรค ตามที่เอ่ยอย่างสนุกปากเมื่อครู่นั้น?...แต่ไม่ว่าจะยังไง ก็ดีแล้วละที่พวกมันนั้นใส่ถุงยาง..ซึ่งการที่เธอนั้นให้พวกมันใส่ถุงยางนั้น ไม่ใช่ ป้องกันเรื่องท้อง หรือ เรื่องโรคร้ายหรอก แต่มาจากพี่ชายของเธอต่างหาก ใช่เธอยังไม่อยากให้พี่ชายของเธอ รับรู้ถึงเรื่องนี้ เกิดโดนพวกมันเย็ดสด แตกใน...

ใช่....ถ้าตอนเย็นพี่ชายเธอมานัวเนียจนรู้ว่ามีน้ำควยเต็มรู เธอคงตอบคำถามพวกนี้ หรือ อดไม่ได้ที่ต้องเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังอย่างแน่นอน เพื่อป้องกันเรื่องนั้น เธอจึงได้ร้องขอให้พวกมันใส่ถุงยาง(เป็นอีกเหตุผลนอกจากเรื่องโรค...)

“อืมม เอาละนะ อีนิว...” ชายที่คร่อมร่างของเธอนั้นที่ เอ่ยปากด้วยรอยยิ้มที่ฉีกกว้าง ท่ามกลางความก่ำกลืนของสาวสวยที่ไม่ค่อยอยากที่จะถูกเย็ดเท่าไร แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ก่อนที่เสียงครางของเธอนั้นจะเอ่ยร้องลั่นขึ้น เมื่อลำควยของชายดั่งกล่าวขยับจมหายเข้าไปในหีของเธออย่างมิดด้ามนั้น...
“อืมมมมม อูยยยย... ดูภายนอกปลิ้นๆ แต่ข้างในนี่ยังฟิตยังตอดดีเหมือนเดิมเลยนะ...” คำร้องบอก พร้อมกับสีหน้าของชายดั่งกล่าวที่บงบอกด้วยความเสียวนั้น ก็ทำให้พวกมันที่เหลือต่างจ้องมองและเอ่ยถามกลับ...

“เฮ้ยยย..จริงเหรอวะ...”

“จริงสิวะ!! เนี่ยรัดควยกูซะแน่นเลย หีรัดๆตอดๆแบบนี้ ชอบจริงๆเลยวะ..” ชายเจ้าของควยที่เอ่ยปากตอบพวกพ้องด้วยสีหน้าที่เหยเกด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่มันจะขยับลำควยเข้าเย็ดหีของนิวอย่างไปมา..ท่ามกลางเสียงครางของนิวที่ค่อยๆเอ่ยร้องอย่างดังระงม...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...”นิวที่ค่อยๆเอ่ยคราง พร้อมกับจำใจที่ต้องขยับมือไม้จับเกาะร่างกำยำที่ขยับควยเย็ดหีของเธออย่างเริ่มเมามันส์นั้น..ด้วยความเสียวซ่านที่ค่อยๆเพิ่มพูลขึ้น ซึ่งเธอก็ไม่อาจจะห้ามปรามกับความรู้สึกนั้นได้ ถึงแม้จะไม่เต็มใจนักก็ตาม...

“เสียวใช่มัยอีนิว ควยของกูทำให้มึงรู้สึกดีใช่มัย..” คำถามของชายที่เสพสมกับเธอนั้นก็เอ่ยปากถามเพื่อต้องการคำตอบที่ทำให้มันนั้นรู้สึกเป็นผู้ชนะ แน่นอนว่ามันเอ่ยถามไปพร้อมกับลำควยที่กระทุ้งกระแทกอย่างเต็มแรงโดยไม่คิดที่จะถนอมหีของเธอแต่อย่างใด...

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา!!...เสียวค่ะ นิวเสียวหีไปหมดแล้ว  อาาาาาาาาาา...เบาหน่อยค่ะ เย็ดหีนิวเบาหน่อย....อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” เธอที่เอ่ยร้องตอบ ก่อนที่จะเอ่ยร้องลั่นอย่างสะท้านด้วยความเสียวกึ่งๆเจ็บปวด เมื่อตอนท้ายประโยคที่หล่อนกำลังเอ่ยนั้น อีกฝ่ายได้ก้มลงมาทั้งดูดและกัดยังหัวนมของเธออย่างเต็มแรงนั้นเอง...

“เบาเรอะ...เย็ดอีตัวอย่างมึงจะให้เบาๆได้ไง กระหรี่อย่างมึงมันต้องโดนกระแทกแรงๆสิ มันถึงจะเหมาะสม..” อีกฝ่าย ที่เอ่ยตอบกลับอย่างแหงกหน้าจ้องมองหน้าของหล่อนอย่างทันทีนั้น ซึ่ง ปทุมถั่น ของนิวที่ถูกมันกัดนั้นก็มีรอยฟันของมันอย่างชัดเจนเลยละ..แถมพอมันเอ่ยจบเสร็จก็ยังก้มลงไปกัดทึ้งปทุมถั่นของเธอต่อ...พร้อมกับขยับกระดอเข้าซัดอัดหีของเธออย่างเต็มแรงไปด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...” เสียงครางของนิวที่เอ่ยระงม ด้วยใบหน้าที่แดงก่ำอย่างเสียวซ่านและมีหยาดน้ำตาไหลริน ขณะที่ถูกอีกฝ่ายซอยควยเย็ดหีอย่างไม่ยั้ง ก่อนที่ไม่ถึง 5 นาทีต่อมา เสียงหวีดร้องยาวของเธอนั้นก็เอ่ยร้องลั่นขึ้น เมื่อโดนกระดอของอีกฝ่ายนั้นกระแทกจนน้ำแตกนั้นเอง....

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” เสียงครางที่เอ่ยลั่นขึ้น พร้อมกับมือไม้ที่เข้าผวากอดรัดร่างของอีกฝ่ายที่ขยับโถมเข้าใส่เป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความเสียวอย่างถึงทรวงนั้น ซึ่งอีกฝ่ายนั้นก็เสียวซ่านไม่แพ้เธอแม้แต่น้อย

“อูยยยย....อาาาาาาาาาา...ตอดได้ตอดดีจังเลยนะ หีของมึงเนี่ย... นี่ถ้าได้เย็ดหีแม่งสดๆคงมันส์กว่านี้แน่ๆ..” ชายหนุ่มที่ได้เย็ดเธอนั้น ก็เอ่ยร้องบอกด้วยสีหน้าที่สุขสม ด้วยความเสียวจากการตอดรัดภายในรูสวาทของเธอ ก่อนที่อีกไม่กี่นาทีถัดมา ร่างของมันนั้นก็ได้ขยับถอยออกจากร่างอันขาวนวลที่นอนขาถ่างอ้าซ่าอย่างหอบๆนั้น...

“เอ้า กูให้ ถือว่าเป็นรางวัลก็แล้วกันนะ..” ชายคนเดิมที่เอ่ย พร้อมกับโยนถุงยางที่ใช้ในการเย็ดเธอนั้น ลงบนหน้าของนิวที่นอนหอบอยู่ นั้น แน่นอนว่าการกระทำนั้นของมันก็ทำให้เธอเอ่ยร้องขึ้นมาอย่างนิดๆ

“ว้ายยยยย...”เสียงของเธอที่เอ่ยร้องพร้อมกับสายตาที่เหลือบมองยังชายที่โยนถุงยางเข้าใส่หน้าของเธอนั้นอย่างแค้นใจนิดๆ ก่อนที่น้ำควยในถุงยางที่มันโยนแปะใส่หน้าของเธอนั้นก็ค่อยๆไหลเยิ้มออกมาเปรอะเปื้อนยังใบหน้าของเธอนั้น..และไม่ทันที่นิวจะหยิบถุงยางนั้นออกจากหน้าของเธอ รวมถึงเช็ดน้ำควยที่หกเลอะออกมานั้น ร่างของชายคนใหม่ก็เดินเข้ามาพร้อมกับจับขาของเธอแบะอ้าให้เข้าที่ และเริ่มการเย็ดหีด้วยควยที่สวมใส่ถุงยางนั้นอย่างทันที...

“อืออออ...อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” เสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องลั่นขึ้น กับลำควยท่อนดั่งกล่าวที่เข้าทิ่มและเริ่มตะบี้ตะบั่นตักตวงความสุขจากหีของเธอนั้น ท่ามกลางสายตาของเหล่าชายหนุ่ม อีก 5 คนที่เหลือก็จ้องมองด้วยรอยยิ้มอย่างมีอารมณ์

.

.

.

.

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...”เสียงครางยาวของสาวสวยระดับดาวคณะที่เอ่ยดังขึ้น ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งที่เท่าไรแล้วก็ไม่ทราบ ในการที่เธอหวีดร้องครางยาวอย่างสุดเสียงแบบนี้...ขณะที่ท่าทีของชายผู้เป็นเจจ้าของควยที่กำลังเย็ดหีของเธอนั้น ก็มีท่าทีที่สะใจและถูกใจมากๆ...

“อย่างที่คนอื่นบอกจริงๆ หีมึงนี่ยังตอดได้มันส์ควย ถึงใจอยู่จริงๆ..” ชายคนดั่งกล่าวที่เอ่ยกล่าวด้วยน้ำเสียงที่เสียวจี๊ดกับการตอดรัดภายในรูสวาทที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่นั้น ซึ่งมันก็เอ่ยพร้อมกับมือไม้ที่เข้าบีบขย่ำนมอวบสวยอย่างมันส์มือ...

ก่อนที่อีกสักพัก ชายคนดั่งกล่าวนั้นก็ได้ขยับตัวลุกขึ้น และก็ได้ทำเหมือนกับชายทุกคนที่เข้ามาเย็ดเธอก่อนหน้านี้...นั้นก็คือการทิ้งถุงยางที่เพิ่งถอดออกจากกระดอของมันนั้น ใส่บนร่างสวยไม่ก็หน้าสวยๆของนิว ซึ่งในเวลานั้นบนใบหน้าและเนื้อตัวรวมถึง รอบๆตัว ของนิวนั้นต่างก็มีซากถุงยางที่ใช้แล้วครบตามจำนวนของพวกมัน...
นิวที่นอนหอบในสภาพที่ขาถ่างอ้าซ่าอย่างเนื้อตัวเต็มไปด้วยเหงื่อ...และคราบน้ำควยที่ไหลเยิ้มออกมาจากซากถุงยางเหล่านั้น ซึ่งใบหน้าของนิวนั้นก็ออกดูเหมอลอยและมีหยาดน้ำตาไหลรินออกมานิดๆ ซึ่งเธอก็นอนอยู่ในสภาพอย่างนั้นครู่ใหญ่ๆ ก่อนที่พวกมันจะกลับมาและเอ่ยปากจะเย็ดเธอเป็นรอบที่ 2 ..

“หายเหนื่อยยังละอีกระหรี่ ถ้าหายแล้ว เรามาเริ่มยกที่ 2 กันเลยดีกว่านะ..”คำกล่าวของมันที่ทำให้นิวเหลือบมอง ซึ่งเธอก็มิสามารถจะปฎิเสธอีกฝ่ายได้ ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ว่า เวลานั้นมันล่วงเลยไปแค่ไหนแล้ว...ใช่มันผ่านไปนานแค่ไหนแล้วที่เธออยู่ในห้องเก็บของ ของอาคารที่ไม่ใช้งานแห่งนี้กันนะ...

“นั้นละ โก้งตูดอย่างงั้นแหละอีนิว..” คำกล่าวที่เอ่ยด้วยความพอใจของชายหนุ่มที่สั่งให้เธอนั้น จัดท่วงท่าให้นอนคว่ำโก้ง ตูดเยี่ยงสุนัขเพศเมียนั้น...

“เอาละ..” ชายคนเดิมที่เอ่ยพร้อมกับมือไม้ที่เข้าจับยังสะโพกขาวกลมร่างของมันที่ประกบเข้าบันท้าย ก่อนจะขยับลำควยเข้าสอยหีที่แหกอ้านั้นอย่างไม่กี่อึดใจ ท่ามกลางเสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องขึ้นอีกครั้ง...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา..”เสียงครางที่เอ่ยร้องอย่างดังระงม ซึ่งร่างอรชรที่โก้งโค้งนั้นก็เริ่มสั่นไหวไปมาตามแรงโถมของลำควยที่ขยับเข้าตอกใส่ดัง ปึกๆๆๆป้าบๆๆๆนั้น...

“อืมมม อืมมม ไงละอีนิวเสียวดีใช่มัยละ หา อูยยย..” คำถามของชายที่ขยับลำควยเข้ากระทุ้งหีของนิวที่เอ่ยไปพร้อมกับเสียงลำควยที่ขยับกระทุ้งหีของเธออย่างถี่ยิบนั้น ท่ามกลางเสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องอย่างระงม...

“อ๊าาาาาาาาาา....เสียวค่ะ เสียวววว...อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...” เธอที่เอ่ยร้องตอบคำถามของอีกฝ่าย ด้วยสีหน้าที่เหยเกอย่างแดงก่ำด้วยความเสียวในรสควยของอีกฝ่ายนั้น ซึ่งคำตอบของหล่อนก็ยิ่งทำให้อีกฝ่ายนั้นกระเด้าลำควยอย่างถี่ยิบมากขึ้น และแน่นอนว่านั้นก็ทำให้เธอยิ่งครวญครางหนักขึ้น ก่อนที่ความเสียวซ่านของเธอจะถึงจุดระเบิดอย่างแตกทะลั่กขึ้นอีกครั้ง.....

“อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” เสียงครางที่เอ่ยร้องลั่น พร้อมกับใบหน้าและร่างของเธอช่วงบนที่ฟุบลงอย่างหอบๆ ก่อนที่อีกฝ่ายนั้นจะทิ้งถุงยางที่มีน้ำควยเต็มถุงนั้น ลงยังแผ่นหลังขาวๆที่ยังคงสั่นระริกๆนั้น เหมือนตอนเย็ดในยกแรกเมื่อครู่นั้น อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ใช่มันยังเห็นเหมือนกับร่างของเธอ เป็นถังขยะที่รองรับถุงยางใช้แล้วของพวกมันก็ไม่ป่านนัก..

“อือออ..อือออ..” นิวที่เอ่ยหอบ ด้วยสีหน้าที่ชอกช้ำ ก่อนที่เธอจะสะท้านให้กับลำควยอันต่อมาที่เข้าเย็ดเธอต่ออย่างแทบทันทีนั้น....

“อืออออออ....อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” เสียงครางของเธอที่เอ่ยร้องขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับร่างของอีกฝ่ายที่ขยับเข้าอัดหีของเธอดังปึกๆๆๆๆ..
“มันส์เว้ย มันส์จริงๆหีของมึงเนี่ย...” เสียงสบของชายผู้กระทำนั้นก็เอ่ยร้องบอกอย่างเสียงดังราวกับประกาศชัยชนะต่อเธอ แน่นอนว่ามันอาจจะรู้สึกดี แต่ตัวของหญิงสาวนั้นรู้สึกแย่เอามากๆ ถึงแม้ รสควยของมันจะสร้างความเสียวถึงทรวงให้แก่เธอก็ตามที...

ก่อนที่ความรู้สึกย่ำแย่นั้นก็จะมีมากขึ้น เมื่อเข้ามาจิกผมให้ใบหน้าของเธอนั้นแหงกขึ้น พร้อมกับยื่นลำควยให้กับเธอได้ดูดเลีย ขณะที่บันท้ายกำลังโดนลำควยสอยอยู่นั้น นิวที่จ้องมองก่อนจะทั้งเลียทั้งดูดควยดั่งกล่าวนั้นอย่างโดยดี...ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอจากการโดนเย็ดแค่ 1ต่อ1 นั้นก็กลายเป็น 2ต่อ1 ในทันที...

“อื้อออออออออ อือออออออ อือออออออ...”เสียงครางในลำคอของเธอที่เอ่ยร้องระงมร่วมๆ 5-10นาทีนั้นก็ถึงคราวยุติลง เมื่อลำควยทั้ง 2 ต่างถึงจุดหมาย...โดยที่ลำควยที่เย็ดปากของเธอนั้น ก็รีบชัดถอนลำควยออกจากปากของเธอ และรีบจับใบหน้าของเธอนั้นแหงกขึ้น เพื่อหลั่งน้ำกามรดเต็มหน้าสวยๆของเธอนั้น...ส่วนลำควยที่เย็ดหีนั้นก็แค่ถอนนออกและถอดถุงยางทิ้งใส่ร่างของเธอเหมือนดั่งคนอื่นก่อนหน้านี้...

“อืออออออออ อืออออออ....” เสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องด้วยใบหน้าที่แดงก่ำอย่างมีน้ำควยเต็มหน้าจนทำให้เธอในเวลานี้ลืมตามองได้เพียงข้างเดียวเท่านั้น ...

“เล่นแตกใส่หน้าซะเละเลยนะมึง งั้นเดี๋ยวกูเอามังดีกว่า...” เสียงของชายหนุ่มที่เอ่ยอย่างยืนตรงหน้าของเธอ ซึ่งไม่เพียงแต่มีชายยืนแค่ตรงหน้าของเธอเท่านั้น แต่นิวยังรู้สึกว่ามีชายอีกคนยืนประกบตูดของเธอไปพร้อมกันด้วย เรียกได้ว่ากำลังมีชาย 2 คนเข้ามาแทนที่ 2 คนที่เดินออกไปนั้นก็ว่าได้....

ก่อนที่เสียงครางและความเสียวของนิวนั้นจะเริ่มต้นด้วยท่วงท่าเดิม แต่กระดอที่โดนนั้นเป็นอันเก่าในรอบใหม่นั้นเอง...ซึ่งในยกที่ 2 นี้พวกมันทั้ง 7 ก็หาได้เย็ดเธอในท่าหมาจนครบคน เหมือนยกแรกไม่ ใช่เธอโดนเอาในท่าหมานั้นอยู่แค่ 3 ควยเท่านั้น ก่อนที่จะถูกจับเปลี่ยนท่วงท่า เช่นถูกจับให้นอนตะแคงบ้าง..ซึ่งตอนถูกจับนอนตะแคงนั้นก็ยังมีควยอีกอันป้อนใส่ปากของเธอเช่นเดียวกันกับในตอนท่าหมาไปด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...” เสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องอย่างดังลั่นขึ้น พร้อมกับเสียงสูดปากของอีกฝ่ายที่เอ่ยร้องด้วยความเสียวที่ไม่แพ้กับเธอนั้น ซึ่งนิวนั้นก็อยู่ในท่วงท่าที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นอีกท่าที่พวกมันก็ชอบให้เธอทำกับพวกมันก็ว่าได้..ท่าที่ว่านั้นคือ ท่าWOT นั้นเอง หรือ ขึ้นไปขย่มควยของพวกมันนั้นเอง....

และไม่ว่าเธอจะขย่มอย่างหันหน้าเข้า หรือหันหน้าออกก็ตาม ก็ล้วนแต่สร้างความถูกอกถูกใจให้กับพวกมันทั้งสิ้น...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...” เสียงของนิวที่เอ่ยร้องครางอย่างดังระงม ร่างอรชรที่อยู่บนร่างของชายคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็กำลังขยับเอวร่อนหีกระแทกใส่ลำควยท่อนดั่งกล่าวด้วยท่วงท่าที่ทำให้เจ้าของควยนั้นต้องครางซี๊ดไม่น้อย...
“อย่างงั้นแหละอีนิว อูยยย แม่งเย็ดควยเก่งจริงๆให้ตายเถอะ” ชายเจ้าของควยที่เอ่ยปากด้วยความถุฏใจ และจ้องมองร่างที่ขยับขย่มนั้น ซึ่งสายตาของมันก็จับจ้องยังหน้าอกหน้าใจที่มีหัวนมสีสวยสด ซึ่งกำลังสั่นกระเพือบไปมาอยู่นั้น ก่อนที่มือไม้ของมันจะเอื้อมเข้าตะปบบีบขยำในไม่กี่อึดใจถัดมา..ซึ่งนั้นก็ทำให้นิวนั้นมีปฏิกิริยา และเอ่ยร้องครวญด้วยความเสียวซ่านยิ่งกว่าเดิม...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...” เสียงครางของเธอที่เอ่ยร้องอย่างระงม พร้อมกับการขย่มที่ดำเนินไปเกือบกว่า 10-15 นาที ก่อนที่เสียงหวีดร้องยาวของเธอนั้นจะเอ่ยร้องขึ้น ร่างอรชรที่เนื้อตัวนั้นสั่นกระตุกอย่างถึงจุดหมาย ก่อนจะฟุบลงนอนทับร่างของชายที่เธอเป็นผู้ขย่มควยของมันนั้นลงอย่างทันที...

“อะไร?...แค่นี้ก็ฟุบแล้วเหรอวะ “ เสียงของชายที่เธอนอนทับอยู่นั้นก็เอ่ย ซึ่งมันก็จ้องมองร่างของเธอที่กำลังสั่นเทา ก่อนจะยิ้มๆให้กับพวกพ้องที่เดินเข้ามาหาเธอที่นอนอยู่บนร่างของมันนั้น...

“หึๆ ถึงฟุบก็ใช่ว่าพวกกูจะหยุดเย็ดมึงหรอกนะ..” เสียงของชายที่ประกบยังบันท้ายของเธอนั้นก็เอ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับขยับลำควยที่เข้าเขี่ย เข้าจ่อ ซึ่งนั้นก็ทำให้นิวที่เอ่ยครางอย่างเหนื่อยๆ นั้นถึงกับสะดุ้งและเอ่ยร้องขึ้นอย่างทันที...

“ไม่นะ ไม่เอานะ...อย่าเย็ดตรงนั้นนะ..” เสียงของนิวที่เอ่ยร้องด้วยสีหน้าที่ดูตื่นๆกับลำควยที่จ่อยังรูของเธอ แต่มิใช่ยังรูหี เนื่องจากหีของเธอนั้นยังอ้าอมควยของพวกมันคนหนึ่งอยู่เลย แต่รูที่ชายคนนั้นจ่อกลับเป็นรูเล็กๆที่มิได้มีไว้สำหรับการเย็ดหากแต่มีไว้เพื่อการขับถ่ายนั้นเอง....

“อย่ามาทำกระเดะหน่อยน่า อีนิว ทำยังกับมึงไม่เคยโดนพวกกูล่อพร้อมกัน 2รูอย่างงั้นแนะ”ชายเจ้าของลำควยที่จ่อตูดของเธอนั้น เอ่ย พร้อมกับขยับดันลำควยเข้ามันเข้าไปอย่างทันทีที่เอ่ยจบนั้นและนั้นก็ทำให้สาวสวยอย่างนิวนั้นก็ต้องสะท้านและเอ่ยลั่นขึ้นอย่างทันที.....

“มะ...ม่ายยยนะ...อะ....อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา....”

หลายชั่วโมงถัดมา....

“กูไปก่อนนะเว้ย ไอ้แบงค์..” เสียงของพวกพ้องคนสุดท้ายที่เอ่ยอย่างล่ำลา ซึ่งคู่สนทนาอย่างนายแบงค์ก็พยักหน้ารับคำของพวกพ้อง ก่อนที่พวกพ้องคนดั่งกล่าวจะเดินออกไปจากห้องแห่งนี้ ห้องที่เมื่อครู่มีคนอยู่ ถึง 9 คน แต่บัดนี้เหลือเพียง 2คนเท่านั้น..(9 คนที่ว่ารวมตัวของนิวไปด้วย)

“เหนื่อยมัยละอีนิว...” นายแบงค์ที่ขยับเดินเข้ามาดูสภาพของหญิงสาวพร้อมกับร้องถาม ด้วยรอยยิ้มที่สะใจกับสภาพของหล่อนในตอนนี้ สภาพของสาวสวยผมยาวที่นอนคว่ำอยู่บนเบาะโทรมๆอย่างเนื้อตัวสั่นระริกๆ จากการถูกรุมเย็ดกว่า 3-4ชั่วโมงที่ผ่านมานั้น...

“ฮึ เหนื่อยจนพูดอะไรไม่ออกเลยเรอะ...” นายแบงค์ที่กล่าวต่อและจ้องมอง ร่างอันขาวนวลที่โทรมไปด้วยเหงื่อและคราบกาม โดยที่รอบๆที่เธอนอนนั้นก็ล้วนแล้วแต่มีซากถุงยางที่ใช้งานแล้วตกเกลื่อนกลาดอยู่รอบๆกายของเธออย่างเต็มไปหมด

“กูจะบอกให้ว่าตอนนี้ กูนะโคตรสะใจเลย ที่เห็นสภาพของมึงในตอนนี้ แต่ แต่ยังไม่ส่าสมหรอก มึงจะยังต้องโดนหนักกว่านี้อีก และครั้งนี้แหละ ครั้งนี้...ที่กูจะทำให้มึงเป็นกระหรี่อย่างเต็มตัวเป็นกระหรี่ขายหีให้ทุกคนในมหาลัย..” คำกล่าวที่เอ่ยต่อ อย่างข้างหู ร่างของมันที่โน้มลงเข้าทาบทับแผ่นหลังขาวๆนั้น และถ้อยคำดั่งกล่าวก็ทำให้ หญิงสาวที่นอนอย่างเหนื่อยล้านั้นก็เริ่มส่งเสียงตอบกลับขึ้นมา..

“ไอ้ สาร เลว...” เธอที่ค่อยๆเอ่ยสบ อย่างทีละคำอย่างยากลำบาก และคำกล่าวของหล่อนนั้นก็ทำให้ นายแบงค์ถึงกับนิ่งไปครู่หนึ่ง...ก่อนที่มันจะยิ้มและเอ่ยตอบกลับ..

“ยังปากดีได้แบบนี้ ท่าทางยังไม่เหนื่อยสินะ งั้นเดี๋ยวกูจะสงเคราะห์มึงด้วยลำควยของกูก็แล้วกัน แต่คราวนี้เป็นการเย็ดสดนะ..” คำกล่าวของนายแบงค์ที่ทำให้ นิวนั้นถึงกับชะงัก ก่อนที่เสียงของเธอจะเอ่ยร้องขึ้น..

“ไม่นะ..หยุดนะ ไอ้ชั่ว หยุดนะ..”เสียงของเธอที่เอ่ยร้อง พร้อมกับเสียงข้าวของเก่าๆที่หล่นกระจาย เมื่อเธอนั้นถูกอีกฝ่ายจับให้นอนคว่ำโก้งตูดติดยังขอบโต๊ะโทรมๆของห้องแห่งนั้น...

“จะร้องทำห่าอะไรหา อีนิว ทำยังกับว่ามึงไม่เคยโดนควยของกูนักแนะ....”   ไอ้แบงค์ที่เอ่ยปากถาม พร้อมกับกดร่างช่วงบนของเธอลงนอนแนบกับโต๊ะ โดยที่ร่างของมันนั้นก็เข้าประชิดกับสะโพกขาวงอนที่โก้งโค้งอยู่นั้น...

“รึว่ามึงลืมไปแล้วว่า กูนะ เป็นผัวคนแรกของมึงนะ...”นายแบงค์ที่เอ่ยกล่าวต่อ พร้อมกับมืออีกข้างที่เข้าจับลำควยอย่างจ่อตรงกับรูสวาทของเธอ ซึ่งถ้อยคำดั่งกล่าวนั้นก็ทำให้นิวนั้นมีท่าทีที่เจ็บช้ำไม่น้อย ก่อนที่เธอจะมีปฎิกิริยาทันทีที่มันขยับลำควยเข้าเสียบหีของเธออย่างเต็มรักแทบทันทีเลยนั้น...

 “ไม่....กะ แกมันก็แค่ ไอ้คน..สาระ เล...ว...อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” นิวที่หมายจะเอ่ยแย้งแต่ไม่ทันเอ่ยกล่าวจบ เธอก็เอ่ยปากร้องลั่นกับลำควยที่สอดเข้ามาอย่างเต็มแรงนั้น...

“เมื่อกี้มึง พูดว่าอะไรนะ อีนิว...กูได้ยินไม่ได้ถนัด” ไอ้แบงค์ที่เอ่ยปากอย่างแกล้งถามด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับขยับลำควยเข้าอัดสะโพกขาวกลลมที่นอนโก้งตูดติดขอบโต๊ะอยู่นั้นไปด้วย เสียงโต๊ะที่ขยับดังกึกๆอย่างรุนแรงตามลำควยที่ขยับอัดเข้าใส่นั้น...ท่ามกลางเสียงครางของนิวที่เอ่ยร้องพร้อมกับหยาดน้ำตาที่ไหลรินทั้งๆที่เธอนั้นสาบานว่าจะไม่ร้องไห้อีกแล้วแท้ๆ..

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา.....” เสียงของเธอที่เอ่ยร้อง ด้วยสีหน้าที่เหยเกอย่าง อมทุกข์มากกว่าจะสุขสมไปกับเพลงกามของอีกฝ่ายนั้น ซึ่งก็แตกต่างจากทางนายแบงค์ที่มีท่าทีทั้งเสียวสุขอย่างสะใจ...

“อืมม รู้มัยว่า เวลาเย็ดหีของมึงแบบสดๆโคตรจะรู้สึกดีเลยวะ...” นายแบงค์ที่เอ่ยอย่างสะใจ และมันก็ยิ่งกระทักกระแทกควยอัดหีของนิวอย่างรุนแรงกว่าเดิมเสียอีก ซึ่งเธอนั้นก็ได้แต่เอ่ยปากครางอย่างทำอะไรไม่ได้..

 “อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา...อย่าแตกในนะแบงค์ นิวขอละ อย่าแตกในนะ...” นิวที่เอ่ยร้องขอขึ้น หลังจากที่เธอนั้นโดนลำควยของอีกฝ่ายกระแทกไปได้สักพัก ใบหน้าของเธอที่ระเรือแดงด้วยความเสียวแต่แฝงไปด้วยความขมขืน..

 “ฝันเถอะ เย็ดสดทั้งที ต้องแตกในสิวะ...มันถึงจะสะใจ...” มันที่เอ่ยตอบอย่างไร้เยื่อใย...

“มะ ไม่ได้นะ อาาาาาาาาาา...ไม่นะ นิวขอละ..อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา....” เธอที่เอ่ยกล่าวอย่างร้องขอซ้ำอีกครั้ง ซึ่งนั้นก็ทำให้อีกฝ่ายนั้นขบขันและเอ่ยตอบเชิงถาม..

“ร้องขอแบบนี้ มันน่าสงสัยวะ... เอะ..รึว่าวันนี้เป็นวันไข่ตกของมึงเรอะ อีนิว?..” คำกล่าวถามของนายแบงค์ที่ทำให้สาวสวยที่กำลังถูกมันเย็ดจนเอ่ยครางระงมนั้นชะงักเล็กน้อย...ขณะที่อีกฝ่ายนั้นยังคงเอ่ยพล่ามต่อ..

“ใช่...ต้องเป็นอย่างงั้นแน่  ขนาดเมื่อครู่ยังร้องขอให้พวกกูใส่ถุงยางกันเลยนี่นะ..แสดงว่าวันนี้ ถ้ามึงโดนน้ำควยมึงก็จะท้องโย่อย่างงั้นสินะ อีนิว.....” นายแบงค์ที่เอ่ยกล่าวอย่างสรุปเองพร้อมกับสาวลำควยออกก่อนจะกระแทกมันจนมิดด้าม อย่างรุนแรง จนทำให้นิวเอ่ยปากร้องลั่น...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา ชะ ใช่ค่ะ ถ้าแตกในหีของนิวละก็ นิวได้ท้องแน่ๆ ฉะนั้นอย่าแตกในนะแบงค์ นิวขอละ นิวยังไม่อยากท้อง จะแตกใส่ปากรึที่อื่นก็ได้..นิวยอมหมดทุกอย่าง...” เธอที่เอ่ยปากตอบ ทั้งที่จริงแล้ว วันนี้ไม่ใช่วันไข่ตกของเธอหรอก แต่ที่ไม่อยากให้แตกใน ไม่สิจริงๆแล้วเธอนั้นไม่อยากจะโดนมันกับพวกเย็ดสดด้วยซ้ำ...

เนื่องจากทั้งรังเกียจและกลัว แต่พอโดนไปแล้วจะให้ทำไง นอกจากร้องขออย่าให้มันแตกข้างใน เนื่องจาก เธอกลัวว่า พี่ชายสุดรักของเธอจะรู้เข้า เกิดเย็นนี้ เขาเข้ามาฟัดเธอนั้นเอง...

แต่แทนที่ชายโฉดนั้นจะเห็นใจ และทำตามที่เธอร้องขอนั้น ผลกลับตรงกันข้ามอย่างสุดกู่...

“อูยยย ถ้างั้นต้องรีบแตกใน อีกระหรี่อย่างมึงจะได้ครบสูตร แรดจนร่าน โดนควยจนท้อง ฮะๆ ...”นายแบงค์ที่เอ่ยอย่างเสียงดังด้วยรอยยิ้มอย่างสะใจ ก่อนที่มันจะเร่งเครื่องตะบั่นหีของเธออย่างปิดเกม... ท่ามกลางเสียงครางและเสียงร้องห้ามของนิวที่เอ่ยร้องขึ้น..

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา..มะ ไม่นะ ม่ายยยย....” นิวที่เอ่ยร้องลั่นอย่างสะท้านกับน้ำควยของไอ้แบงค์ที่ทะลั่กแตกนองเข้าไปในหีของเธออย่างเต็มสตรีม ร่างอรชรที่นอนอยู่บนโต๊ะนั้นก็กระตุกเล็กน้อยด้วยความเสียวจากน้ำควยแสนชั่วนั้น...
“อะอือออ...อูยยย ดีใจด้วยนะอีนิว น้ำควยกูเข้าไปซะล้นแบบนี้ สงสัยมึงได้ท้องกะกูแล้วละ..” นายแบงค์ที่เอ่ยกล่าวอย่างเย้ยหยั่นเธอ ซึ่งแน่นอนว่าคำกล่าวของมันนั้นก็ทำให้ หญิงสาวที่ถุกกระทำนั้นก็มีแต่เจ็บช้ำมากขึ้น ถึงแท้ที่จริงแล้ว การอัดราดน้ำควยของมันจะไม่ทำให้เธอท้องก็ตาม...

“โอยย เสียวควยจริงเว้ยยย...” นายแบงค์ที่เอ่ยสบครางด้วยความเสียวอย่างเสียงดัง ร่างของมันที่ขยับลงนอนทาบทับแผ่นหลังของเธอ  พร้อมกับมือไม้ที่เข้าลูบไล้และบีบคลึงนมของเธออย่างเมามันส์...

“อูยยยย...พอได้เย็ดสดแตกในหีของมึงแบบนี้แล้ว ชักอยากเย็ดมึงต่ออย่างไม่อยากเลิกแล้วสิ...ถ้ามึงไม่ว่าอะไร คืนนี้กูขอกระแทกหีเน่าๆของมึงให้ หนำใจหน่อยได้มัย?.. ” คำกล่าวถามที่เอ่ยยังข้างหูของหญิงสาว พร้อมกับบีบคลึงเค้นที่หน้าอกหน้าใจของเธออย่างมิยอมเลิก...

คำกล่าวดั่งกล่าวที่ทำให้นิวที่เอ่ยหอบนั้น ก็ถึงกับนิ่งๆ อยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เธอจะเอ่ยตอบด้วยความจำยอม...

“อือออ...ดะ ได้สิ ถ้านายต้องการแบบนั้นละก็...” แน่นอนว่า ถ้อยคำนั้น ก็ทำให้อีกฝ่ายนั้นยิ้มแย้มด้วยความพึ่งพอใจ...

“ต้องอย่างงี้สิ ถึงกับสมเป็น อีกระหรี่ของกู ไม่ต้องห่วงนะ คืนนี้กูจะป้อนน้ำควยรดใส่หีมึง เอาให้ดาวคณะอย่างมึงมีเด็กมุดเข้าไปอยู่ในท้องเลย ...” นายแบงค์ที่เอ่ยกล่าวด้วยความสะใจ พร้อมกับไซที่ซอกคอของเธออย่างไปมา ซึ่งตัวของนิวนั้นก็ไม่รู้สึกยินดีในคำกล่าวนั้นของมันสักเท่าไร...

มีแต่ความชอกช้ำ และคำถามที่ไม่รู้ว่าจะหาคำตอบได้จากที่ไหน ว่า... ฝันร้ายของเธอในครั้งนี้ มันจะจบลงเช่นไร....

.

.

.

.

“อ้าว...วันนี้ ไม่กลับบ้านเหรอนิว...” ผมที่เอ่ยร้องถามเชิงย้ำขึ้น หลังจากที่น้องสาวผมได้โทรมาบอกผมว่า คืนนี้เธอจะไม่กลับบ้าน เนื่องจากต้องไปทำรายงานกลุ่มที่บ้านเพื่อน เป็นงานด่วนที่ต้องรีบส่งอาจารย์...

“อืออ...ค่ะพี่ชาย ไม่ต้องห่วงนะ นิวดูแลตัวเองได้ค่ะ..”

“อืออ...ไงถ้าเปลี่ยนใจจะกลับบ้าน ก็โทรมาให้พี่ออกไปรับได้ทุกเมื่อเลยนะ..” ผมที่เอ่ยบอกแด่น้องสาวผมด้วยความเป็นห่วง ถึงแม้ผมออกจะหงุดหงิดนิดๆ ที่วันนี้ไม่ได้สนุกกับเธอ...เพราะวันนี้ผมอุตสารีบกลับกะมาสนุกกับเธอเต็มที่ ก่อนที่ผมจะไม่ได้สนุกกับเธอตั้ง 1 เดือน เพราะมีภารกิจที่ต้องไปทำงานต่างจังหวัด ตามคำสั่งของคุณพ่อ...

 “อืออค่ะ งั้นแค่นี้นะค่ะ” น้องสาวผมเอ่ยตอบ ก่อนจะวางหูไป...ซึ่งมาคิดๆดูแล้ว ในตอนนั้นผมไม่ได้สงสัยในน้ำเสียงของนิวเลย ทั้งๆที่น้ำเสียงของเธอในเวลานั้นมันดูแปลกๆ ใช่...ผมไม่ได้นึกสงสัย แต่อย่างใด...

ใช่....ตอนนั้นผมไม่รู้จริงๆว่า น้องสาวแสนสวยสุดรักของผม อยู่ในสภาพที่เหมือนตกนรกทั้งเป็นอยู่...

กว่าผมจะรู้เรื่องนี้ ก็เกือบ จะ 3 เดือนหลังจากนั้น...ซึ่งก่อนจะรู้เรื่องจริงๆนั้น ผมก็รู้สึกได้เหมือนกันว่า มันต้องมีอะไรสักอย่างเกิดขึ้นกับน้องสาวของผมแน่ๆ ใช่ มันมี 3 อย่างที่ทำให้ผมรู้สึก สงสัยและไม่ค่อยสบายใจ เรื่องแรกคือ ตั้งแต่ผมกลับมาจากการทำงานต่างจังหวัด 1 เดือนนั้น...นิวก็พยายามบ่ายเบี่ยงผมตลอด....

ใช่...ไม่ว่าจะชวนยังไง เธอก็ไม่ยอมให้ผมเย็ดเลย ทั้งที่ก่อนหน้านั้น ถ้าผมชวนละก็ เธอจะเต็มใจสนองให้ผมทันที และถึงแม้ผมจะไม่เอ่ยขอ เธอ ก็ยังจัดให้ผมด้วยซ้ำ..โดยเธอก็อ้างเรื่องเรียน...อย่างที่ 2 หรือ เรื่องที่ 2 ท่าทีของเธอ ช่วงหลังๆ เท่าที่ผมสังเกต ท่าทีของนิวนั้นก็ดูไม่ร่าเริง แจ่มใส่เหมือนเคย ดูเศร้าซึมๆ แต่พอผมถามเธอก็กลับบอกว่า เหนื่อยจากการเรียน...เรื่องสุดท้าย ที่ทำให้ผมรู้สึกแปลกๆ คือ เรื่องเวลาการกลับบ้านของนิว..

ช่วง 2 เดือน ตั้งแต่ผมกลับมาจากทำงานต่างจังหวัด...นิวก็มักจะกลับบ้าน ชนิดดึกมาก...ราวๆ ตี 1 – ตี 3  ถึงแม้เธอจะไม่กลับดึกทุกวันก็ตาม อาทิตย์หนึ่งเธอจะกลับดึกราวๆ 1-2 ครั้ง และทุกสุดสัปดาห์ในช่วงนั้น เธอก็จะไม่อยู่บ้าน มักจะหายไป ซึ่งนิวอ้าง(บอกกับผม) ว่า...ไปบ้านเพื่อนเพื่อรวมกลุ่มทำรายงาน... แต่พอเธอกลับมา ก็มักจะเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องอย่างตลอดเวลา..

อย่างที่บอก ผมรู้สึกสงสัยและเป็นห่วง แต่ก็ไม่ได้เรียกเธอมาคาดคั่น ซักถามแต่อย่างใด เพราะไม่ได้คิดว่าจพเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต จนกระทั้งวันนั้น...วันที่ผมรับรู้เรื่องราวอีกเรื่องที่เธอได้ปิดปังผม...วันนั้น เป็นวันอังคาร และวันอังคาร เป็นวันที่ นิวมีเรียนแค่ครึ่งวันเท่านั้น...

วันนั้นผมก็กลับมาจากทำธุระเรื่องงาน ขากลับก็หมายจะรับเธอไปทานข้าว และพากลับบ้านด้วย... โดยที่ผมมิได้บอกเธอล่วงหน้า ก็กะทำให้เธอประหลาดใจนั้นเอง..แต่กลับกลายเป็นผมที่ประหลาดใจและตกใจซะเอง….

ใช่ครับ.... กลายเป็นผมที่รู้สึกเช่นนั้นซะเอง...หลังจากที่ผมทำการจอดรถเรียบร้อย ก็เข้าไปธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ซึ่งผมกะว่าหลังจากเข้าห้องน้ำ ก็จะไปดักรอที่หน้าคณะของนิว....และในตอนที่ผมทำการเยี่ยว ปลดทุกข์เบาอยู่นั้น...ผมก็ได้ยินเสียงนิสิตกลุ่มหนึ่ง ได้ทำการคุยกันอยู่ หลังห้องน้ำที่ผมเข้าไปทำธุระอยู่นั้น...

“เฮ้ย แบงค์ กูว่ามึงเพลาๆกับอีนิวหน่อยก็ดีนะ กูว่ามึงทำเกินไปแล้ววะ..”

“เกินไปที่ไหน แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ...สำหรับอีดอกนั้นนะ...”

“...ยังแค้นที่โดนแม่งใช้เครื่องซ็อตไฟฟ้า จนทำให้หลังมึงไหม้อยู่อีกเหรอวะ... แต่กูก็เห็นด้วยกับ ไอ้ชัชมันนะ มึงทำกับอีนิวเกินไปเปล่า?..”

“ใช่...แต่ละอย่างในช่วงหลังมานี่ มึงทำกับมันหนักไปหน่อยนะ แรกๆเรียกมันมาเย็ดเล่นก็ดีอยู่แล้ว มึงไม่น่าจะลากมันไปให้คนนั้นคนนี้ลงแขกเลย..แล้วนี่มึงรู้เรื่องที่ ไอ้เม่งเอาอีนิวไปเป็นสก๊อยแล้ว โดนแก๊งซิ่งอีกทีมลงแขกจนยับรึเปล่าวะ..”

“รู้สิ ก็กูเป็นคนสั่งไอ้เม่งเองแหละ...ถือว่าเป็นการฝึกฝนของมันก็แล้วกัน...”

“พูดงี้หมายความว่าไงวะ ไอ้แบงค์...”

“หมายความว่า...อีกไม่นาน มันจะต้องเจออะไรที่หนักกว่านี้นะสิ...”

 “หนักกว่านี้อีกเรอะ!! โหยยย นี่มึงกะจะทำอะไรกับแม่งอีกวะ?...”

“ก็กะว่า...ตอนปิดเทอมจะเอามันไปฝากที่ซ่องที่พัทยา ให้แม่งเป็นกระหรี่ขายหีตลอดช่วงปิดเทอม..”

“เชี่ย..นี่มึงไม่ทำมันเกินไปหน่อยเรอะ..ไอ้แบงค์....”

“ตั้งแต่เมื่อกี้แล้วนะไอ้ชัช อย่างมึงทำอย่าทำมาปากดี สงสารแม่งหน่อยเลย...”

“ไม่ได้สงสารเว้ย เพียงแต่สงสารหีมันต่างหาก หีสวยๆแบบนั้น ขืนเอาไปขายตัวที่พัทยาโดนฝรั่งถลุงจนแหกหมดแน่...” สิ้นเสียงดั่งกล่าวก็มีเสียงหัวเราะ ดังขึ้น ก่อนจะมีเสียงตอบกลับ..…

“ทำยังกับว่าตอนนี้หีแม่งไม่แหกนักแนะ...”

“เออ...ไอ้แบงค์แล้วตกลง บ่ายนี้มันมาให้เย็ดรึเปล่าวะ..” เสียงของชายอีกคนที่เอ่ยปากถาม...

“มีเรอะ! ที่มันจะไม่มา อีกระหรี่ อย่างมัน ไม่กล้าขัดใจกูหรอก แค่กูกระดิกนิ้ว แม่งก็มานอนแบหีให้ทิ่มเล่นแล้ว...”

“เรอะ งั้นเดี๋ยวกูจะได้รอทิ่มหีมัน หึๆ..”

“นี่ไอ้แบงค์ กูถามหน่อย หลังจากมึงเอาแม่งไปขายหีแล้ว มึงจะทำไงกับมันต่อวะ..”

“ยังไม่ได้คิดเลยวะ...แต่ที่แน่ๆ กูเตรียมของขวัญที่จะให้แม่งโดนในวันเกิดกูแล้ว...”

“เหรอ มึงเตรียมอะไรไว้วะ..”

“เดี๋ยวพวกมึงก็รู้เองแหละ..รับรองว่าเป็นอะไรที่สะใจ และสาสมที่มันทำไว้กับกู....”เสียงของชายที่ชื่อแบงค์เอ่ย ซึ่งจริงๆแล้วถ้อยคำของนิสิตราวๆ 3-4 นายที่คุยกันนั้น  ผมก็ไม่กะจะตั้งใจฟังซะเท่าไร.. ถ้าชื่อ ของหญิงสาวที่พวกมันเอ่ยนั้นไม่ไปพ้องกับ ชื่อของน้องสาวผม...

จริงๆเรื่องชื่อนี่ก็มีเป็นร้อยเป็นพัน อาจจะ นิว คนอื่นก็ได้..ไม่ใช่น้องสาวของผม แต่เพราะอะไรไม่รู้ ทำให้ผมรู้สึกติดใจสงสัย ก่อนที่พวกนิสิต 3-4คนนั้นหัวเราะและพากันลุกขึ้นเดินออกไป ซึ่งพวกมันได้เอ่ยทิ้งท้ายบอกว่า ‘ได้เวลาเย็ดกระหรี่แล้ว’
ผมที่เดินออกไปดูหลังห้องน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ ที่นิสิต 3-4 คนคุยกันเมื่อครู่นั้น แน่นอนว่าผมรู้ว่ามันค่อนข้างไร้ประโยชน์เดินมาดูคงไม่มีอะไรนอกจาก ก้นบุหรี่ที่ พวกนิสิตนั้นทิ้งไว้...และระหว่างที่ผมคิดเช่นนั้นและมองอย่างรอบๆนั้น ก็เหลือบไปเห็นแผ่นที่มีขนาดเท่ากับรูป 1 ใบตกอยู่ ซึ่งตกอยู่ในลักษณะคว่ำลงกับพื้น...

และเมื่อผมหยิบมันขึ้นมาดูนั้นก็ต้องตกใจ เมื่อรูปนั้นเป็นรูปของน้องสาวของผม ที่ใบหน้าของเธอนั้นเต็มไปด้วยน้ำกาม โดยมีควยท่อนโตอยู่ห่างจากใบหน้าของเธอไม่เท่าไร ภาพดั่งกล่าวที่ทำให้ผมนั้นยืนอึ้ง แน่นอนว่านั้น มันเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ผมรับรู้ถึงทุกอย่างที่เป็นความลับของเธอ และผมก็เป็นคนทำให้ฝันร้ายของเธอนั้นสิ้นสุดลงอีกด้วย....

To...be...

ผู้แต่ง


เรื่องที่เอามาลงใน ขณะนี้ ล้วนแต่ "จบดี" ครับ ไม่ต้องห่วง....

ถ้าอยากอ่านแนวเรื่อง จบ bad end ผมก็มีให้อ่าน ที่ทำให้ได้ชื่อว่า "เจ้าพ่อ HC"

เป็น ซีรีย์ที่ชื่อว่า ถูกขืนใจจนเป็นกระหรี่ขายหี  ตอนนี้มีอยู่ด้วยกัน 4 ซีรีย์ ถ้าทำใจกันได้ เดี๋ยวจะเอามาให้อ่านกันนะ


*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 02, 2021, 12:57:18 am »
ดีครับ ชอบๆๆ

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2021, 08:37:15 am »
อ่านแล้วก็สงสารนิวเลยคับ ในชีงิตจิงก็คงมีคนโชคร้ายเจอแบบนี้บ้างแหละ

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 02, 2021, 03:22:28 pm »
ต้องจับมันฆ่าให้หมดทีละคน แบบหลอกมารุม แต่หักหลังวางยาสลบ แล้วทุบให้แขนขาหักหนีไม่ได้ จับตอน เอาน้ำมันราด เผาทั้งเป็น  ให้ทรมานที่สุดจนกว่าจะตาย  โดยเฉพาะไอ้แบงค์ ต้องให้ตายช้าที่สุด ทรมานที่สุด แบบตัดเอ็น แขนขา ทุบข้อต่อให้แหลกขยับไม่ได้ ตัดลิ้น เย็บหนังตาให้หลับตาไม่ได้ แล้วเอามีดกรีดทั้งตัว ไปโยนในกองขยะ ให้สัตว์แทะจนตาย ให้มันเห็นภาพตัวเองถูกแทะกิน ถูกลากเอาเครื่องในออกมา ได้ยินเสียงสัตว์กัดแทะตัวเอง แต่ขยับ ร้องให้คนช่วยไม่ได้ หลับตาไม่มองก็ไม่ได้ เหมือนเวลามันข่มขืนเหยื่อ ถึงจะสาสมแก่ความเลว ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างอีก พวกชอบข่มขืน มีความสุขกับการเห็นคนข่มขืนย่ำยีคนอื่น มันได้รู้เอาไว้ว่าโทษไม่ใช่แค่เข้าคุกแป็บเดียวออก แต่มันต้องชดใช้ด้วยความตาย ต้องทรมานยิ่งกว่าถึงจะสาสม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2021, 12:54:20 am โดย Darkreader »

*

ออฟไลน์ mpvictoryman

 • Junior Member
 • ***
 • 322
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 02, 2021, 06:48:57 pm »
แอบรออ่านแทบไม่ไหวแน่ะครับ แต่งสนุกน่าติดตามมาก 55

แต่จบ happy หรือ bad end ผมก็ชอบอ่านนะ (ตับแข็งแรงแล้ว)

*

ออฟไลน์ Melviss

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 03, 2021, 12:00:15 am »
ติดตามผลงานอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1211
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 03, 2021, 02:31:26 am »
 น่าสงสารนิวนะ หวังพีาชายจะช่วยเอาพวกไอ่เลวแบงค์  ได้ แค่ 7คน ก็มนกพอแล้ว เห้อ นิวก็ไม่ตอบโต้เลย          
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ mpvictoryman

 • Junior Member
 • ***
 • 322
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 03, 2021, 08:31:07 am »
ก็ว่าชื่อคุ้นๆ ใช้ท่าน act_dsky คนเดียวกับที่เคยแต่งเกมกามหฤโหด (พี่สาว) รึเปล่าครับ ?

จริงๆก็ติดตามตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่งสนุกดีครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2021, 08:31:31 am โดย mpvictoryman »

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1473
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 12:19:51 pm »
เริมสงสารแล้วสิ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2834
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 16, 2021, 01:13:00 am »
โดนหนักขนาดนี้ตายก่อนชะมั้งงานนี้..... ขอบ​ใจครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ