น้องวรรณ

น้องวรรณ

 • 6 ตอบ
 • 3042 อ่าน
*

ออฟไลน์ หา อะไรนะ

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 559
  • ดูรายละเอียด
น้องวรรณ
« เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 11:13:56 am »
   เมื่อวานที่นาฝนตกหนักมากๆครับ หลังจากที่ผมส่งน้องเจี๊ยบเธอเรียบร้อยผมก็กลับบ้านผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วพักผ่อน เมื่อวานผมน้ำแตกไปน้ำเดียว แต่น้องเจี๊ยบเธอแตกไปหลายน้ำ และก็เป็นอะไรที่แน่นอนครับ...คืนนี้ผมหลับฝันดี
   เช้าวันรุ่งขึ้นผมต้องออกไปดูระดับน้ำสักหน่อยเพราะไม่รู้ว่าคันนาเป็นอย่างไรบ้าง เสียหายหรือเปล่าก็ไม่รู้กำลังจะขึ้นรถ 7.30 น.
   “ไปไหนจ๊ะลุง...”ผมหันหลังกลับไปที่ต้นเสียง อ๋อ...น้องวรรณเด็กข้างบ้าน
   “ไปดูนาสักหน่อยจ้าวรรณ หนูจะไปไหนคะ...”ผมถามออกไปหลังจากที่เห็นเธอ
   “ยายให้หนูมาบอกลุงว่ายายอยากได้ปลาสักหน่อยจ้า...”เธอพูดพร้อมทำสายตาหวานๆให้ผม
   “เอ้าได้ซิ...ลุงกำลังจะไปนาพอดี...”ผมยกมือขึ้นลูบหัวเธอเบาๆ
   “หนูไปด้วย...งั้นลุงรอหนูเดี๋ยวนะ...ไปบอกยายก่อน...”น้องวรรณเธอไม่รอคำตอบจากผม พูดจบเธอรีบวิ่งกลับบ้านทันที น้องวรรณปีนี้อายุย่าง 14 อยู่ ม.2 รูปร่างเล็กตัวเตี้ยผิวสีน้ำผึ้ง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรสดุดตานะครับ อย่างน้อยก็เต้านมเธอละที่มันโด่ดเด่น นูนจนเต็มหน้าอกของเด็กสาววัย 13 ย่าง 14 นั่นไง...มาแล้ว...
   “ยายให้หนูเอาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนด้วย เพราะจะได้ช่วยลุงจับปลาไง...”ถุงผ้าของเธอผมห้อยเอาไว้ที่หน้ารถเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยผมก็ขี่รถมาจอดเติมน้ำมันที่ร้านค้า นึกถึงน้องเจี๊ยบ ผมซื้อขนมและนมเข้าไปฝากเธอ
   “โน่นมันยังไม่ลุกเลย เองขึ้นไปดูมันหน่อย...”ผมเอานมและขนมขบเคี้ยวให้คุณยายชุดหนึ่ง แล้วถืออีกชุดหนึ่งเดินขึ้นบ้าน น้องวรรณเดินตามผมขึ้นมา
   “ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า...จุ๊บๆ...”ผมก้มลงกระซิบที่หูน้องเจี๊ยบเบาๆก่อนส่งถุงขนมให้เธอ
   “คิดถึงผัวจัง...จุ๊บๆ...”น้องเจี๊ยบเธอเอียงตัวมากอดผมและกระซิบแล้วหอมแก้ม น้องวรรณนั่งอยู่ข้างๆผม
   “ใครเป็นผัวเป็นเมียเหรอลุง...”เสียงน้องวรรณถามผมเบาๆ
   “อ๋อ...เดี๋ยวลุงเล่าให้หนูฟังที่หลังนะคะ...จุ๊บๆ...”ผมหันไปตอบแล้วหอมแก้มน้องวรรณเธอทันที
   “ลุงไปก่อนนะคะเจี๊ยบ...จุ๊บๆ...”ผมต้องตัดบทกับน้องเจี๊ยบเธอเหมือนกัน
   ผมลาน้องเจี๊ยบเมียของผมแล้วลงมาลาคุณยายที่ด้านล่าง ก่อนพาน้องวรรณเธอนั่งรถไปที่นา
   “นั่งดีๆนะคะ...”ถึงยังไง ผมก็ไม่ได้ขี่รถเร็วครับ ออกจากบ้านน้องเจี๊ยบมาได้นิดหน่อยน้องวรรณเธอก็พูดขึ้นว่า...
   “ลุงจ๋า...สอนหนูขี่รถหน่อยซิ...”ผมจอดข้างทางก่อนให้น้องเจี๊ยบเธอมานั่งด้านหน้า ผมจับมือเธอทั้งสองข้างมาจับที่มือของผมก่อนส่วนเท้าเธอทั้งสองข้างให้วางไว้ลงที่เครื่องรถ
   “จับมือลุงไปก่อนนะคะ เดี๋ยวค่อยขับจริงๆ”พูดจบผมก็เร่งเครื่อง รถเคลื่อนตัวออกจากข้างถนนช้าๆ
   ขี่มาได้สักพักผมก็เอามือด้านซ้ายปล่อยออกแล้วเอามือน้องวรรณเธอจับแฮนด์เองก่อนบอกเธอว่า
   “ค่อยๆประคองรถไปกับลุงก่อนนะ เดี๋ยวก็รู้เอง...”มือผมที่ว่างลง ผมก็กอดเอวน้องวรรณเธอไว้หลวมๆ
   “ว๊าว...ลุง...”รถเซนิดหน่อยครับ เพราะเธอฝืนมือของเธอ
   “จับเบาๆซิคะ อย่าฝืนเดี๋ยวรถล้มจะเจ็บนะ...”น้องวรรณเธอผ่อนข้อมือเธอลงแล้วปล่อยไปตามธรรมชาติ ส่วนผมก็ยังคงบิดคันเร่งเบาๆแบบไปเรื่อยๆ
   “ดีจัง...ลุง...”น้องวรรณเธอปล่อยมือด้านขวาลงมาจับมือผมที่กอดเอวเธออยู่แล้วกดลงไปที่ท้องน้อยเธอเบาๆ
   “อะไรดีเหรอคะ จุ๊บๆ...”ผมจูบเบาๆที่หลังคอน้องวรรณ
   “ก็ลุงกอดหนูไง...”ตอนนี้มือขวาผมรู้สึกได้ว่า มือซ้ายน้องวรรณที่เธอจับแฮนด์รถอยู่เธอแค่วางมือลงไปเท่านั้น
   “จุ๊บๆ...แล้วหนูชอบหรือเปล่าละคะ...จุ๊บๆ...หอมจัง...”น้องวรรณเธอกดมือผมที่กอดเอวเธอลงไปที่ท้องน้อยเธอเบาๆ เหตุการณ์นี้เหมือนกับน้องเจี๊ยบเมื่อวานครับ
   บรรยากาศยามเข้า แดดอ่อนๆสลับกับแสงอาทิตย์ที่ส่องลงมาที่ท้องนาและรอยน้ำขันอยู่บนถนน มันสะท้อนขึ้นมาสวยงามมากๆครับ
มือผมที่อยู่ตรงท้องน้อยของน้องวรรณค้างอยู่บริเวณใต้ท้องน้อยและด้านบนเนินหี กางเกงขาสั้นผ้ายืดที่น้องวรรณเธอสวมมันอยู่ก็ลื่นมือผมดีแท้ ผมแกล้งขยับฝ่ามือและปลายนิ้วผมไปๆมาๆ ได้ผลครับ...
“อื้อ...ลุง...กำลังคันเลย...เกาให้หนูด้วยซิ...”ก็เหลืออีกหลายกิโล กว่าจะถึงโค้งเข้าที่นาผม ข้างหน้าผมเห็นเด็กๆที่มีบ้านอยู่ในที่นาของตัวเองกำลังทำอะไรสักอย่างผมจึงเลี้ยวรถลงจอดข้างทาง
“เอ้าหลิว แวว ทำอะไรอยู่เหรอคะ...”น้องหลิวแฝดผู้พี่ ปีนี้อยู่ ป.5 น้องแววแฝดผู้น้อง อยู่ห้องเดียวกันทั้งคู่ปีนี้อายุย่าง 12 ปี กำลังอวบๆทั้งคู่
“ลุง...พี่วรรณ...หนูสองคนกำลังจับหอยขมอยู่คะ...แล้วจะไปไหนกันเหรอคะ...”แฝดพี่แฝดน้องเงยหน้าขึ้นมามองก่อนที่จะยกถุงหอยที่เธอกำลังงมอยู่ให้ผมดู เสื้อที่เธอทั้งคู่สวมอยู่นั้นเปียกทำให้มันแนบตัวเธอเห็นเต้านมขนาดกำลังดีและหัวนมที่มันดันขึ้นมาอย่างชัดเจนเพราะเสื้อเปียกและอากาศยามเช้าที่ค่อนข้างเย็น
“ลุงจะไปจับปลาที่สระอยู่คะ...”ผมตอบเธอทั้งสองไป และตอนนี้ผมรู้ได้ว่าน้องวรรณเธอลดมือข้างซ้ายของเธอมากดมือผมลงไปที่เนินหีเธอพร้อมกับหนีบขาเธอทั้งสองข้างมาที่ข้อมือผมอีกด้วย ส่วนผมก็ไม่อยากที่จะทำลายอารมณณ์ของน้องวรรณเธอ
“ลุงไปก่อนนะคะ แล้วค่อยเจอกัน...”ผมเร่งเครื่องด้วยมือข้างเดียวก่อนเลี้ยวรถขึ้นถนนไปช้าๆ
“ลุงจ๋า...ซี๊ด...ดีจัง...อื้อ...”จะว่าเป็นเสียงพูดของน้องวรรณก็ไม่เชิง น่าจะเป็นเสียงครางมากกว่า แต่ผมก็ได้ยิน
“มีอะไรหรือเปล่าคะวรรณ...จุ๊บๆๆ...”ผมจูบด้านหลังคอและเกาเนินหีของเธอเบาบ้างแรงบ้างโดยมีฝ่ามือเธอทั้งสองข้างกดปล่อยๆและการขยับหัวเข่าเธอทั้งสองข้างเข้าๆออกๆ และนั่นก็ทำให้เนินหีเธอโดนปลายนิ้วแบบเน้นๆในบางครั้ง
“ซี๊ด...เกาแรงๆลุง...โอ๊ย...”อีกประมาณ 2 กิโลจะถึงทางเลี้ยวเข้าที่นา ผมรู้สึกว่าน้องวรรณเธอกำลังจะถึงฝั่งฝันของเธอแล้วครับ...
“วรรณจ๋า...อื้อ...จุ๊บๆ...”ผมลดคันเร่งลงเพื่อให้รถวิ่งช้าลง
“จ๋า...ลุง...ซี๊ด...อื้อ...”มือน้องวรรณกดมือผมแรงขึ้นและตอนนี้หัวเข่าเธอก็แทบจะอ้าออกอย่างเต็มที่
“วรรณจ๋า...จุ๊ๆ...วรรณหีใหญ่มากๆเลย...รู้ตัวมั๊ย...หีวรรณเต็มมือลุงแล้วนี่...จุ๊บๆ...”ต้องเร่งปฏิกิริยากับน้องวรรณ
ผมใช้คำไทยแบบโบราณ ที่พูดแบบไม่ต้องแปลกับเธอ และเป็นการกระตุ้นอารมณณ์ให้กับเธออีกทางหนึ่ง
“โอ๊ย...หีใหญ่...ซี๊ด...เยี่ยวแตก...โอ๊ย...”ร่างที่เกร็งกระตุกของเด็กสาวอายุ 14 ปีที่หน้ารถตอนนี้มันน่าดูยิ่งนัก
“น้ำแตกแล้วเหรอคะวรรณ...แตกออกมาเลยจ้า...แตกออกมาเยอะๆ...จุ๊บๆ...”ผมกระซิบที่หูน้องวรรณเบาๆพร้อมด้วยการกางฝ่ามือไปกุมที่เนินหีเธอแล้วเขย่าเนินหีเธออย่างแรง
“ซี๊ด...น้ำหีแตก...โอ๊ย...แตกแล้ว...ลุง...”น้องวรรณเธออ้าหัวเข่าออกไปจนสุดที่เธอจะอ้ามันได้พร้อมๆกับกดมือผมลงไปที่ปีเธออย่างแรงแล้วแอ่นอกเธอขึ้น
ผมจอดรถตรงทางเลี้ยวลงที่นาก่อน แล้วปล่อยให้น้องวรรณเธอทิ้งอารมณ์เสียวของเธอบนถนน แล้วค่อยกลับไปเสียวกันต่อที่ขนำด้านใน
“อื้อ...ซี๊ด...ดีจัง...เดี๋ยวลุงทำให้หนูอีกนะคะ...นะลุง...”หัวเข่าเธอหุบลงหนีบข้อมือผมก่อนที่เธอจะเงยหน้าขึ้นมาบอก
“จุ๊บๆ...วรรณชอบหรือเปล่าคะ...ถ้าหนูชอบเดียวลุงทำให้อีกก็ได้คะ...จุ๊บๆ...”ผมจูบหน้าผากโหนกๆแล้วถามเธอ ที่ฝ่ามือผมก็ยังคงรับน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมกางเกงออกจากหีของเธออยู่
“อื้อ...น้ำหีวรรณหอมจังเลย...”น้องวรรณเธอปล่อยมือผมจากหีที่เปียกแฉะของเธอ ทำให้ผมรู้ว่าน้องวรรณไม่ได้ใส่กางเกงในมาด้วย
“หอมจริงๆเหรอคะ...”เธอยังไม่วายสงสัย ผมจึงเลียไปที่ฝ่ามือผมที่เปียกน้ำเงี่ยนของเธอ
“ใช่ซิคะวรรณ หวานด้วยนะ...นี่ไง ลุงกำลังเลียน้ำหีของหนูอยู่...”ผมเลียน้ำเงี่ยนที่เปียกมือผมให้เธอเห็น และผมก็ยังเร่งความอยากรู้อยากลองของเธอด้วยคำพูดต่อ
“นี่ถ้าลุงได้เลียหีหนูตรงๆก็คงจะหอมกว่านะคะวรรณ...จุ๊บๆ...”และแน่นอนครับ คำๆนี้มันทำให้เกิดการอยากเรียนรู้เพิ่มขึ้น
“ได้ซิคะ หนูก็อยากลองเหมือนกัน...”นั่นไง ปลาอุ๊บเหยื่อเข้าแล้วครับ
“ไป เราเข้าไปข้างในกันดีกว่า...จุ๊บๆ...เข้าไปเลียหีหนู เอ๊ย...เข้าไปจับปลากัน...”ผมพูดทีเล่นทีจริงให้น้องวรรณเธอเสียวหีเล่นๆ ก่อนที่จะโดนลงลิ้นจริงๆ
ผมจอดรถเสร็จก็ให้น้องวรรณเธอลง แล้วผมก็เข้าไปที่ด้านหลังขนำ หยิบไอ้ไง่ความยาว 30 เมตรมาอันหนึ่ง ก่อนพาน้องวรรณเธอไปที่สระ
“มาช่วยลุงกางไอ้ไง่ก่อนวรรณ แล้วเดี๋ยวอาบน้ำกัน...จุ๊บๆ...”ถึงผิวเธอจะออกสีน้ำผึ้งผมก็ยังเห็นความขาวเนียนที่ซอกคอและสีชมพูอมแดงที่แก้มของเธอได้
ผ่านไปสักประมาณ 10 นาที ผมและน้องวรรณก็ปักหลักหัวท้ายของไอ้โง่ด้วยไม้ใผ่ลงในน้ำที่ท้ายสระเสร็จเรียบร้อย ตอนนี้น้ำลงจากสระ ก็จะมีปลาที่ว่ายทวนน้ำเข้ามาเยอะ และไอ้ไง่ที่ว่า หรือชื่ออีกชื่อคือ คอนโดปลา เอาไว้ดักปลาที่หากินอยู่หน้าดินครับ ตอนนี้สังเหตุจากตะวันก็น่าจะประมาณไม่เกิน 9.00 น. เดี๋ยวช่วงบ่ายๆค่อยมาเก็บกู้ ผมทำให้ผมสามารถหาเกมส์เสียวๆมาเล่นกับน้องวรรณได้ครึ่งค่อนวันเชียวละครับ...
“วรรณไป...ไปอาบน้ำกัน เดี๋ยวลุงจะได้...ล้างหีหนูให้สะอาดๆเดี๋ยวลุงจะได้เลียให้...อยากลองไม่ใช่เหรอคะ...”ประโยคหลังผมกระซิบเบาๆที่หูน้องวรรณ ทำเอาเธอยิ้มแล้วพยักหน้าให้กับผม
ที่โอ่งด้านหลังขนำ ผมให้น้องวรรณเธอถอดเสื้อกางเกงออกจนหมด เผยให้เห็นเรือนร่างที่แท้จริงของเด็ก ม.2 อายุ 14 ถึงเธอจะรูปร่างเล็กเหมือนเด็ก แต่เต้านมเธอสวยมากๆเหมือนคำโบราณว่าเอาไว้ แตงร่มใบ...เต้านมขาวอวบเต็มหน้าอก และเหมือนเต้านมสาวรุ่นทั่วๆไปที่อายุขนาดเธอ แต่วรรณเธอตัวเล็ก มันจึงทำให้เต้านมของเธอนั้นล้นออกมาอย่างมากมาย สายตาผมไล่ลงมาที่เนินหน้าท้องที่เนียนเรียบและเนินหีของเธอ อู้...มันช่างขาวเนียนมากๆแบบว่า...เกินบรรยายจริงๆ เนินหีของเด็กสาวอายุ 14 เริ่มมีขนขึ้นมาด้านบนเนิน เป็นเส้นเล็กๆพอนับเส้นได้ และเวลาที่มันโดนน้ำ มันลู่ลงไปจนแทบจะมองไม่เห็น
“ลุงไม่ถอดเสื้อกางเกงเหรอคะ...”น้องวรรณเธอท้วง ผมเลยได้ทีถอดออกจนหมดครับ...
“โห๋ ควยลุงใหญ่จังเลย...”เธออุทานออกมาเบาๆก่อนที่ผมจะเดินมาใกล้ๆสายตาเธอจ้องมาที่ท่อนควยผมที่ตอนนี้หัวมันห้อยลงที่พื้น แต่เริ่มพองแล้วแข็งขึ้นเมื่อตอนที่ผมเห็นเรือนร่างของเธอ
“น้องวรรณจ๋า...หนูลองจับดูซิคะ...”ผมเดินเข้ามาถึงตัวเธอ ผมก็จังมือเธอขึ้นมากำไว้ที่ท่อนควยผม
“เต็มกำมือหนูเลย...ลุง...อื้อ...”อารมณ์เงี่ยนน้องวรรณเริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้ง
“อุ๊ยลุง...มันอุ่นๆมือหนู อื้อ...มันดิ้นได้ด้วย...โห๋...มันใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก...”มันเป็นเหตการณ์และอารมณ์ที่ผมเก็บมาจากบ้านน้องเจี๊ยบแล้วครับ และผมต้องระบายมันออกไปแน่ๆ...
“หนูชอบหรือเปล่าคะวรรณ ลุงยกให้หนู...จุ๊บๆ...”เพราะส่วนสูงของน้องวรรณ หัวเธออยู่เพียงแค่หน้าอกผมเท่านั้น ผมจึงก้มลงไปจูบเบาๆที่เต้านมอวบๆของเธอ
   “อื้อ...ลุง...”น้องวรรณเธอกอดคอผมอย่างรวดเร็วเมื่อปากผมดูดเบาๆที่หัวนมเธอ
   “ซี๊ด...อื้อ...ลุงจ๋า...”ผมรวบเอวน้องวรรณก่อนที่จะอุ้มร่างเล็กๆของเธอขึ้นมาบนหน้าอกผม เนินหีอวบๆของเธอลอยอยู่บนท่อนควยที่แข็งโด่เมื่อผมอุ้มเธอขึ้น ก่อนที่ผมจะสอดท่อนควยเข้าไปที่ซอกขาอุ่นๆของเธอเบาๆ
   “ซี๊ด...โอ๊ย...เสียวนม...อื้อ...ดูดแรงๆ...โอ๊ย...เสียว...เสียวหี...ซี๊ด...ลุงจ๋า...ฮื้อ...”มันไม่ใช่ครับ...ตรงนี้ไม่ใช่ที่ๆผมและน้องวรรณจะออกแรงเล่นเสียวกัน...
   “วรรณจ๋า...เราอาบน้ำกันก่อนดีกว่านะคะ...”ผมปล่อยปากจากเต้านมเธอแล้ววางร่างเธอลงที่พื้นก่อนที่จะชำระร่างกายให้กับเธอ
   ผมอาบน้ำให้กับน้องวรรณ โดยเริ่มไล่ถูสบู่ตั้งแต่ซอกคอ รักแร้ แขนทั้งสองข้าง ไล่ลงมาที่เต้านมบอกตรงๆครับ ถึงเธอจะเป็นคนร่างเล็ก แต่เต้านมเธอนั้นเต็มกำมือผมแบบพอดีจริงๆครับ โดยที่เธอยังคงยืนกำท่อนควยผมเล่นด้วยฝ่ามือน้อยๆของเธอทั้งสองข้าง
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...อื้อ...”เต้านมน้องวรรณแทบทะลักฝ่ามือผมออกมาเมื่อบีบไปที่เต้านมขาวอวบของเธอแต่ละข้าง...
   “ซี๊ดลุงจ๋า...บีบแรงๆก็ได้จ้า...อื้อ...”เธอแอ่นอกรับมือผม ส่วนมือของเธอยังคงกำรูดที่ท่อนควยผมอยู่
   “เอาละวรรณเสร็จแล้วจ้า...”ผมดันตัวน้องวรรณออกเพื่อเช็ดตัวเธอและผมก่อนจะพาเธอเดินตัวเปล่าออกมาที่หน้าขนำ แล้วตรงไปที่ห้องนอน...
   “วรรณจ๋า...ลุงอยากเลียหีหนูจังเลย...จุ๊บๆ...”ผมกระซิบเบาๆที่หูของเธอ ก่อนที่จะได้รับการตอบรับโดยที่ตัวเธอนอนลงบนที่นอน ที่ผมเปิดซิงน้องเจี๊ยบไปเมื่อวาน...
   น้องวรรณนอนหงายลงบนที่นอน ส่วนผมนั่งอยู่บริเวณเอวของเธอหลังจากที่กระซิบเบาๆที่หูเธอเสร็จผมก็ก้มลงไปที่เนินหีอวบๆที่ผมบรรจงล้างด้วยสบู่ทั้งแคมนอกแคมในซอกขาด้านในทั้งซ้ายและขวามาอย่างดีด้วยมือของผมเอง เพื่อกาลนี้โดยเฉพาะ
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...เสียวหี...โอ๊ย...อย่าโดนตรงนั้น...”ปลายลิ้นที่ผมลากผ่านลงไปตั้งแต่หน้าท้องไล่ลงไปที่ท้องน้อยอวบๆแล้วมาลงลิ้นแบบเน้นๆที่เม็ดแตดของเธอ
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...โอ๊ย...”ผมยกขาผมค่อมไปที่ใบหน้าของเธอพร้อมกับเอาท่อนควยผมเขี่ยไปที่ใบหน้าของเธอเบาๆ แล้วเอื้อมมือลงจับมือของน้องวรรณมาจับท่อนควยผมพร้อมๆกับลากลิ้นลงไปที่เนินหี...
   “โอ๊ย...อย่าเลียหีหนู...ซี๊ด...ลุงจ๋า...”ที่เม็ดแตดบวมๆสีชมพูแล้วฉกลงร่องหีที่มีน้ำเงี่ยนเอ่อล้นออกมา สะโพกและขาทั้งสองข้างก็ถูกหนีบเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็ว ทำให้หัวของผมถูกล็อกด้วยขาเธอทั้งสองข้าง
   “โอ๊ยลุงจ๋า...น้ำจะแตก...”เสียงครางของน้องวรรณที่ค่อนข้างดัง ผมล้วงมือลงไปที่ท่อนควยพร้อมกับจับมันปาดไปมาที่ริมฝีปากของเธอ
   “........................................”แล้วเสียงเธอก็เงียบลง เพราะโดนท่อนควยผมอุดปากเอาไว้
   ครับ...เรื่องอย่างนี้ไม่ต้องไปเรียนรู้มาก่อนเลยก็ได้ เพราะธรรมชาติมันจะสอนด้วยตัวของมันเองโดยอัตโนมัติ
   แล้วร่างน้องวรรณเกร็งอย่างแรงเมื่อผมฉกปลายลิ้นลงไปที่รูหีของเธอ น้ำเงี่ยนจำนวนมากมายพุ่งออกมาจากรูหี ผมอ้าปากปะกบสองแคมของเธอเอาไว้ก่อนที่จะให้มันไหลเข้าคอ
   “เป็นไงจ๊ะวรรณ ดีหรือเปล่าคะ...จุ๊บๆ...”ผมกลับตัวนอนตะแคงกอดเธอพร้อมกับลูบไล้ที่เต้านมอวบๆของน้องวรรณ ในขณะที่เธอนอนเหมือนคนหมดแรงก่อนที่เธอจะจับมือผมแล้วพูดว่า
   “ดีคะลุง...หนูชอบ แต่ควยลุงใหญ่จัง เต็มปากหนูเลย...”ผมยังไม่บรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้ครับ
   “นี่นะคะวรรณ น้องเจี๊ยบยังชอบควยของลุงเลย...”ผมพูดเรื่องน้องเจี๊ยบเพื่อกระตุ้นอารมณ์น้องวรรณ
   “อะไรนะคะ...เจี๊ยบชอบควยลุง...ซี๊ด...”ที่ซี๊ดเพราะผมเริ่มเขี่ยหีและคลึงเม็ดแตดเธออีกรอบ
   “จริงๆนะคะวรรณ เมื่อวานนี้เอง...”ผมเอียงตัวขึ้นไปค่อมร่างน้องวรรณเธอเอาไว้ก่อนที่ก้มลงไปกระซิบเบาๆที่หูของเธอ
   “วรรณอยากฟังหรือเปล่าละ ลุงจะเล่าให้ฟัง...”น้องวรรณเธอกอดเอวผมทันทีที่ผมพูดจบ
   “อยากฟังซิคะ...เล่าให้ฟนูฟังด้วย...”ผมค่อยๆลดสะโพกตัวเองลง ให้ท่อนควยผมเขี่ยลงที่ซอกขาข้างๆเนินหีน้องวรรณ
   “ซี๊ดลุง...ควยลุงโดนหีหนู...อื้อ...”น้องวรรหนีบขาเธอแน่นเมื่อควยผมโดนเนินหี
   “เมื่อวานนี้นะฝนตกแล้วก็หนาวด้วย ลุงกับเจี๊ยบเปียกฝนด้วยกันทั้งคู่...”ผมเล่าไปสะโพกผมก็ค่อยๆแซะท่อนควยผมลงไปที่เนินหีเธอ
   “ซี๊ด...เสียวหีจังคะลุง...เล่าต่อซิคะ...”ขาน้องวรรณเธอเริ่มกางออกเมื่อหัวควยผมชนเม็ดแตดเธอหลายรอบ
   “ลุงก็เลยให้เจี๊ยบถอดเสื้อกางเกงผึ่ง...”ผมเว้นระยะการเล่านิดหน่อยเพื่อคลึงเต้านมที่ใหญ่เกินตัวของเธอ
   “แล้วลุงแก้ผ้าด้วยหรือเปล่าคะ...ซี๊ด...อื้อ...บีบข้างนี้ด้วย...”ผมย้ายมือไปคลึงเต้านมอีกข้างตามคำขอของน้องวรรณ
   “แก้ซิคะ น้องเจี๊ยบยังบอกลุงด้วยละ...”เสียงน้องวรรณเธอถามทันที
   “ซี๊ด...โอ๊ย...ลุง...เจี๊ยบว่ายังไง...”ผมไซ้ซอกคอทั้งสองข้างแล้วก็เล่าต่อ
   “เจี๊ยบบอกว่าลุงควยใหญ่ เหมือนวรรณบอกเลยจ๊ะ...”ผมจับมือน้องวรรณให้ลงไปจับควยผมไว้
   “วรรณจ๋าจุ๊บๆ...จับควยลุงไว้ซิคะ แล้วเอาควยลุงเขี่ยหีตัวเองแบบนี้นะ แล้วหนูจะได้เสียวหีเพิ่มขึ้น...”น้องวรรณทำตามที่ผมบอกทันที
   “อื้อ...วรรณจ๋าซี๊ด...ลุงเสียวหัวควยจังเลยคะ หนูเสียวหีหรือเปล่าจ๊ะ...”แขนข้างหนึ่งกอดเอวผม และอีกข้างของเธอกำท่อนควยผมเขี่ยรูหีตัวเอง
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...หนูเสียวหีโอ๊ย...”ผมรู้สึกว่าหัวควยผมมันจะตรงรูหีของเธอแล้วผมค่อยๆเกร็งสะโพกแล้วดันลงไปช้าๆ
   “วรรณจ๋า...เมื่อวานเจี๊ยบก็จับควยลุงเขี่ยหีตัวเอง เหมือนวรรณตอนนี้เลยคะ...ลุงเสียวควยจัง วรรณจ๋า...”   “โอ๊ย...เขี่ยหีเหมือนเจี๊ยบซี๊ด...ลุงจ๋า...โอ๊ย...”น้ำเงี่ยนที่แตกออกมาก่อนหน้านี้แล้วถึง 2 ครั้ง และครั้งนี้ ต้องแตกด้วยควยของผม
   “ใช่จะวรรณ เจี๊ยบโดนลุงเย็ดแล้ว เจี๊ยบก็เลยเรียกลุงว่า ผัวขา...”ผมคิดว่าน้องวรรณเธอคงจะจินตนาการตามคำพูดของผมนะครับ และเท่านั้นเองครับ
   “โอ๊ย...ผัวจ๋า...ซี๊ด...เมียเสียวหีโอ๊ย...”หัวควยผมเริ่มมุดเข้าไปได้แล้วครับ แรงเกร็งขมิบจากรูหีน้องวรรณเพื่อต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรุนแรงขึ้น
   “เมียจ๋า...ผัวจะเย็ดหีเมียแล้วนะคะ...”ผมนอนทับลงไปที่ร่างน้องวรรณ แต่ผมยังคงปล่อยให้หัวควยผมแช่อยู่แค่นั้นก่อน ไม่ดันควยลงไป
   “เย็ดหีเมีย...ซี๊ด...ควยผัว...หีเมีย...จะแตกอีกแล้ว โอ๊ยผัวจ๋า...หีเมียจะแตก...”ผมไซ้ที่ซอกคอน้องวรรณอยู่เรื่อยๆพร้อมๆกับค่อยๆกดท่อนควยลงไปในรูหีของเธอ
   “โอ๊ยผัวจ๋า น้ำแตก หีแตก...ซี๊ด...”ครับ...แรงเกร็งขมิบรูหีน้องวรรณรุนแรงมาเมื่อเธอน้ำแตก ผมก็เริ่มฝืนตัวเองอย่างมาก ผมค่อยๆกดท่อนควยลงไปในขณะที่เธอน้ำแตก มันเป็นความรู้สึกที่เกินบรรยายจริงๆ
   “เมียจ๋า ผัวนะน้ำแตกใส่หีเมียแล้วนะคะ...”เพราะแรงเกร็งขมิบรูหีของน้องวรรณที่มีต่อท่อนควยผมอยากมากมาย
   “โอ๊ยผัวน้ำแตก...ใส่หีเมีย...”เสียงครางที่ค่อนข้างเบาๆทำให้อารมณ์ผมถึงขีดสุดเหมือนกัน ผมเผลอตัวกดท่อนควยให้ส่วนที่เหลือเข้ารูหีเธอแบบทีเดียวมิดโคน
   “โอ๊ยผัวจ๋า...”ร่างเล็กๆของน้องวรรณเกร็งกระตุกทันทีที่ควยผมเข้าไปมิดโคน และตามมาด้วยการเกร็งขมิบจากรูหีเธออีกรอบ
   “เมียจ๋า...โอ๊ย...ผัวน้ำแตกแล้ว...เมียจ๋า...”ผมครางเบาๆที่หูเธอ
   “โอ๊ยร้อนท้อง...ผัวจ๋า...”น้ำผมที่เก็บเอาไว้ตั้งแต่บ้านน้องเจี๊ยบ มันมีเท่าไหร่ ผมระบายใส่รูหีน้องวรรณจนหมดใส้หมดพุง...ผมยังคงส่ายเอวเพื่อระบายน้ำเงี่ยนให้กับรูหีน้องวรรณเมียใหม่ของผม
   “ผัวจ๋า...รักผัวคนนี้จังเลย จุ๊บๆ...”น้องวรรณเรียกลุงอย่างผมว่าผัวได้อย่างเต็มปากเต็มคำ
   “น้ำผัวไหลออกมาเต็มหีเมียเลย...”น้องวรรณเธอลุกขึ้นก่อนจะบ่นกับผมเบาๆ ผมเห็นเธอยิ้มเขินๆก่อนที่ผมจะหอมแก้มเธอแล้วพาเธอไปล้างหีที่โอ่งหลังบ้าน
   “ไปดูปลากันนะจ๊ะเมียจ๋า...”ผมให้เธอใส่ชุดเดิมก่อน เพราะเดี๋ยวก็จะเปียกกันอีกแล้วเดินกอดกันไปดูปลา
   แน่นอนครับ...วันนี้ได้ปลาไปฝากยายเมียใหม่ของผมหลายกิโลทีเดียว ไม่เสียทีที่เสียแรง...
*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6704
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องวรรณ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 02:30:29 pm »
น้องวรรณคงโดนหลายยกเลย

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1473
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องวรรณ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 03:35:08 pm »
ยังไม่ได้ซอยเลยแตกซะแระ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องวรรณ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 09:03:00 pm »
เห็นมีอ้างถึงน้องเจี๊ยบใช่ น้องเจี๋ยบจาก เรื่องสั้นตอนเดียวจบหรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ชาย ชุดแดง

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องวรรณ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 07, 2021, 05:44:05 am »
น้องวรรณขาถ่างแน่วันนี้

*

ออฟไลน์ หา อะไรนะ

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 559
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องวรรณ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 07, 2021, 06:33:23 am »
เห็นมีอ้างถึงน้องเจี๊ยบใช่ น้องเจี๋ยบจาก เรื่องสั้นตอนเดียวจบหรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ
ตอนแรกว่าจะไม่มีภาคต่อ แต่เพื่อนๆให้กำลังใจ ไอ้ผมก็บ้ายุ...55555+ เอาเป็นว่า เรื่อยๆก็แล้วกันนะครับ เปี่ยนแค่หัวข้อก็น่าจะตื่นเต้นดี...55555+

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4165
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องวรรณ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 07, 2021, 06:50:48 am »
กินเด็กเป็นอาหารเสริม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ