ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)

ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)

 • 306 ตอบ
 • 6147 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 3196
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« เมื่อ: กันยายน 09, 2021, 11:27:44 pm »
“จะว่าไปคนไทยเราทำแบบคนญี่ปุ่นไม่ได้ทั้งหมดหรอกครับ แต่ผมนำเอามาประยุกต์ใช้ เหมือนกับหลักการตลาดที่คนญี่ปุ่นใช้ เราจะเห็นการเอาใจใส่ลูกค้าตลอดไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบไหน แต่ถ้ามาใช้กับคนไทยทั้งหมดก็ไม่ได้ ต้องมีการดัดแปลงเอามาใช้ให้เข้ากับคนไทย อีกอย่างผมอยู่ญี่ปุ่นแค่ปีเดียว ตีซะเรียนภาษาเพิ่ม 6 เดือน ที่เหลือก็จะเป็นการอบรมหลักสูตรการตลาดภาคภาษาญี่ปุ่น จะบอกว่ารู้อย่างลึกซึ้งคงจะไม่ใช่ คนในนี้หลายคนคงจะรู้เรื่องญี่ปุ่นมากกว่าผมอีก เพราะตอนนั้นผมก็ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเลยครับ เรียนกับทำงานพิเศษเท่านั้น แต่อย่าลืมว่าหลายๆของญี่ปุ่นเรื่องเราเรียนรู้วัฒนธรรมของญี่ปุ่นผ่านการ์ตูนที่เราชื่นชอบ และเกาหลีก็ทำตามโดยผ่านทางซีรียส์แนวประวัติศาสตร์ที่คนไทยติดกันงอมแงม”

ผมพูดไปยิ้มไประหว่างการบรรยาย วันนี้ผมได้รับเชิญให้มาเป็นวิทยากรพูดเกี่ยวกับเรื่องการตลาดเปรียบเทียบของไทยกับญี่ปุ่นจากมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งให้มาบรรยายกับนักศึกษาปริญญาตรีสาขาการตลาดของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ จนช่วงเวลาถามตอบได้มีนักศึกษาผู้หญิงคนหนึ่งได้ถามผม

“จากที่พี่บรรยายมาหนูอยากรู้เหมือนกันคะว่าพี่บริหารเวลาการทำงานของพนักงานยังไง เห็นพี่บอกว่าไม่ฟิกเวลาทำงานคะ”

“คือแบบนี้ครับ ผมเอามาประยุกต์กันจริงๆมาจากนิสัยผมด้วย ที่รู้สึกมันเหมือนหุ่นยนต์ที่ต้องเข้างาน 8 โมงเลิกงาน 5โมง มันดูไม่มีชีวิตชีวา แถมบางบริษัทถ้าพนักงานกลับบ้านตรงเวลาก็ถูกเพ่งเล็ง ซึ่งผมว่ามันไม่ใช่ เวลาส่วนตัวของพนักงานก็ต้องมีบางคนมีภาระกิจอีกหลายอย่างที่บ้านที่ต้องทำจะมาเสียเวลาทำไม ผมใช้วิธีการวัดจากผลงานครับ พนักงานไม่ต้องเข้า 8 โมงเป๊ะ เข้าทำงาน9 โมง 10 โมงก็ได้ถ้างานคุณเสร็จ และอีกอย่างงานของบริษัทผมส่วนใหญ่มันคือนอกสถานที่อยู่แล้ว มีไม่กี่คนที่ต้องทำงานในออฟฟิตครับ เราใช้วิธีในการทำงานและตรวจสอบผมไม่ซีเรียสเลยว่าพนักงานจะมากี่โมงแต่งานที่มอบให้ต้องเสร็จครับ บริษัทอื่นผมไม่รู้นะแต่สำหรับผมมันบริหารได้และได้งานที่ดีกลับมาตลอด และที่สำคัญมันขึ้นอยู่กับทีมงานด้วยครับ เหมือนอย่างเรื่องพักร้อน ผมให้เต็มที่ 14 วัน ตามลำดับอายุงาน ผมเปิดให้เลยว่าพนักงานสามารถลาพักรวดเดียว 14 วันได้ และไม่สนว่าจะติดวันหยุดยาวหรือไม่ครับ”

“เหตุผลอะไรคะพี่”

“ไม่มีอะไรมาก ผมมองว่าถ้าเขาอยากจะหยุดยาวๆเพื่อกลับบ้านหรือไปเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศแบบนี้มันเป็นโอกาสที่ดี มีวันเวลาให้ไปชาร์ทแบตพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ครับ”

นักศึกษาสาวคนนั้นกล่าวของคุณผมก่อนที่คนอื่นจะถามต่อจนผมบรรยายเรียบร้อย ระหว่างที่ผมเดินไปที่ลานจอดรถผมได้ยินเสียงเรียก

“พี่รุตคะ ขอเวลาสักครู่คะ”

ผมหันไปมองเห็นนักศึกษาสาวที่ถามผมได้เดินกึ่งวิ่งมา พอเห็นเธอเต็มตัวทำให้ผมเห็นหุ่นที่อวบอัดในของเธอในชุดนักศึกษาเดินตรงเข้ามาหาผม

“ว่ายังไงครับ”

“หนูพึ่งฟังพี่บรรยายจบ ได้ความรู้พอสมควรเลย แต่ไม่แน่ใจว่าพี่พอจะคุ้นหน้าหนูหรือเปล่าคะ”

“อืมมมมม ไม่คุ้นนะครับ”

“หนูชื่อหลินคะหนูเป็นนางแบบด้วยนะคะพี่ แต่ส่วนใหญ่หนูรับงานแนวเซ็กซี่นะคะ นี่คะนามบัตรหนู คือหนูอยากฝากเนื้อฝากตัวกับพี่นะคะเพื่อจะได้เป็นแบบที่พี่เป็นตากล้องให้ หนูไม่มีผู้จัดการคะ”

ผมรับมาแล้วยิ้มๆเหมือนกับเธอที่ยกมือไหว้แล้วหันเดินกลับไป  ทำให้ผมมองรูปร่างของเธอได้ชัดเจน เธออยู่ในชุดนักศึกษาที่รัดรูปกระโปรงสั้นเหนือเข่า รูปร่างเธอไม่สูงเพรียวเหมือนนางแบบทั่วๆไป แต่ดูอวบอัดแนวเนื้อนมไข่ เรื่องแบบนี้ผมเจอจนเป็นเรื่องปกติ มักจะมีนางแบบหน้าใหม่เข้ามาแนะนำตัวพร้อมให้นามบัตรอย่างนี้เป็นประจำ และมีหลายคนที่ผมแนะนำให้พวกเอเจนซี่หรือเจ้าของสินค้าเวลาหานางแบบหน้าใหม่ แต่ในเย็นวันนั้นมันมีอะไรหลายๆในตัวเธอ ที่ผมรู้สึกคาใจอยู่ พอถึงบ้านผมเปิดเฟซบุ๊กเพื่อดูเฟซบุ๊กของหลิน และมันจริงอย่างที่เธอบอกผมเธอเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่จริงๆ ภาพที่เธอโพสต์ในเฟซเกือบทั้งหมดเป็นภาพที่เธอโชว์สัดส่วนแบบถึงอกถึงใจมาก ทุกส่วนนั้นผ่านการศัลยกรรมมาหมด และทำให้ผมมั่นใจว่าเธอรับงานพิเศษด้วยถึงเธอจะโพสต์ภาพเธอขับรถหรูที่เป็นรถยุโรปก็ตามที ภาพส่วนใหญ่จะเน้นโชว์นมที่ขนาดใหญ่บางภาพอยู่ในชุดนักศึกษาแต่เสื้อที่สวมนั้นบางและยกทรงคงไม่ใช่แบบเสริมด้วยฟองน้ำจนเห็นหัวนมที่ดันมาชัดเจน ชุดว่ายน้ำที่ผ่าขึ้นสูง บางภาพนั้นใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นโชว์แก้มก้น และบางภาพเป็นกางเกงรัดรูปที่ถ่ายเน้นตรงเป้าที่เห็นร่องและขนาดของหีว่าใหญ่อย่างชัดเจน แต่บางโพสต์ของเธอนั้นค่อนข้างจะดุเดือด ดูท่าหลินจะเป็นคนเปิดเผยชีวิต ตั้งแต่เรื่องการได้ลองรักกับทอม การทะเลาะกับแฟนที่อ่านแล้วรู้ทันทีว่าเธอเคยเป็นเมียเก็บ การบรรยายสรรพคุณตรงๆว่าหีตัวเองนั้นฟิต

ผมเลยลองค้นข้อมูลของหลินเข้าไปให้มากกว่าเดิมทำให้เห็นคลิปลับของเธอที่วีดีโอคอล ทำให้เห็นรูปร่างของเธออย่างชัดเจน  นมขนาดใหญ่ที่ผ่านการศัลยกรรมมามากกว่า 1 ครั้ง หีที่ใหญ่จริงๆรับกับหมอยที่ดกดำ มันเป็นอย่างที่ผมนึกไว้ เพราะจากท่าทีที่เห็นวันนั้นพอจะเดาออกว่าเธอนั้นไม่ธรรมดา ผมเลยเก็บนามบัตรของเธอไว้ที่สมุดเก็บนามบัตรและนึกว่าถ้าไม่ลืมเธอเวลามีงานที่เน้นแนวเซ็กซี่โชว์สัดส่วนจะแนะนำเธอให้  หลังจากนั้นร่วม 2 เดือนผมมาเจอกับเธออีกครั้งในงานเปิดตัวเกมออนไลน์ เธอมารับงานนี้โดยแต่งชุดคอสเพลย์เป็นตัวละครในเกม ผมผ่านไปเจอพอดีงานนี้บริษัทผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย แต่เราไม่ได้พูดคุยกัน  แต่ชุดที่เธอใส่นั้นทำให้นมของเธอนั้นโดดเด่นขึ้นมาเป็นเป้าสายตากล้องทั้งหลาย ถึงผมจะผ่านผู้หญิงแนวนี้มามากแต่ทำให้อดนึกถึงคลิปของเธอไม่ได้ ผมจึงนึกหาทางที่จะฟันเธอขึ้นมาแบบที่ไม่ต้องเสียเงินค่าตัวเธอ

เสือซุ่มเรื่องผู้หญิงอย่างผม คิดว่าถ้าจะจ่ายเงินเพื่อให้ได้เย็ดเธอ มันไม่ใช่เสืออย่างผม ดารา นักร้อง นางแบบ พริตตี้ พิธีกรชื่อดัง ผมได้มาร่วมเตียงแบบสมัครใจนับไม่ถ้วนกับเด็กไซด์ไลน์นมโตคนนี้ถ้าผมซื้อคงเสียเชิงแย่จนโอกาสของผมมาถึง หลังจากวันนั้นไม่ถึง 2อาทิตย์ดีนักมีบริษัทมาติดต่อให้บริษัทผมทำการตลาดและโฆษณาของสินค้าประเภทเสื้อยืดโดยต้องการเจาะตลาดวัยรุ่น พร้อมกับให้หานางแบบให้ด้วย ผมเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้ผมรู้จักกับหลินเพิ่มขึ้น ผมจึงติดต่อให้เธอมาเป็นนางแบบร่วมกับวัยรุ่นชายหญิงอีก 3-4 คน 

 ช่วงการถ่ายโฆษณาผมไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว ปล่อยให้ทีมงานเป็นคนทำ จนการถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยเธอได้ส่งข้อความมาขอบคุณผมที่ช่วยหางานให้เธอเพิ่มจากที่เธอทำอยู่ และเป็นการเปลี่ยนลุคของเธอจากแนวเซ็กซี่เป็นแนวใสๆ แต่รูปที่ของหลินที่ผมดู หน้าอกของเธอนั้นดันเสื้อออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนต่างจากนางแบบคนอื่นๆ และทุกอย่างมันเข้าทางเพราะเธอนัดเจอผมโดยอ้างว่าอยากคุยเรื่องการตลาดที่เธอกำลังเรียนอยู่ ผมเลยนัดเจอเธอที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง และทุกอย่างมันเป็นไปอย่างที่ผมคิด เพราะหลินนั้นยั่วยวนโปรยเสน่ห์ให้ผมตลอดเวลาที่คุยกันเธอนอกเหนือจากการแต่งตัวแบบดึงดูดสายตามาก เสื้อสายเดี่ยวที่เห็นหน้าอกอย่างเด่นชัดดูเหมือนเธอจะโนบราแถมนุ่งกระโปรงที่สั้นโชว์ขาอ่อน และสภาพอากาศนั้นเกิดเป็นใจเพราะฝนเกิดตกขึ้นมาทำให้เธอพูดขึ้น

“ว้าแย่จังไม่ได้เอารถมาซะด้วย”

“อ้าวเหรอ”

“คะพี่รุต หลินแวะเอารถไปเข้าศูนย์นะคะแล้วนั่งแท็กซี่มาที่นี่ แล้วฝนตกแบบนี้หาแท็กซี่กลับคอนโดลำบากด้วย”

เจอแบบนี้พร้อมสายตาที่ส่งมาให้ เสือซุ่มอย่างผมนั้นฉวยโอกาสทันที

“งั้นพี่ไปส่งแล้วกัน”

เธอพยักหน้าผมจึงพาเธอไปที่รถทันที ยิ่งเธอนุ่งกระโปรงสั้นมาด้วยเวลาที่นั่งมันยิ่งเต่อขึ้น ทำให้เห็นขาที่ขาวอวบของเธอได้ชัดเจน ยิ่งเธอเห็นว่ามองเหลือบมองเธอแกล้งขยับตัวไปมา แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่สนใจทำให้เธอนั้นอดไม่ไหวที่จะเริ่มก่อน หลินเอามือมาวางที่ขาผมแล้วลูบไปมา

“หลินรู้นะว่าพี่คิดอะไร สายตาของพี่มันบอกตอนคุยกับหลิน”

เธอนั้นพูดขึ้นมาก่อนทำให้ผมเอามือไปวางที่ขาเธอบ้าง

“แล้วเราละ ไม่หว่านเสน่ห์ให้พี่หรือไง”

ผมตอบพร้อมเอามือลูบขาอ่อนเธอไปมา

“อย่างพี่รุตนี่ผู้หญิงคนไหนไม่อยากหว่านเสน่ห์ให้บ้างละคะ”

เธอตอบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวนขานั้นอ้ากว้างขึ้นพอมือผมเลื่อนสูงขึ้นไปเธอจับที่ข้อมือแล้วส่ายหน้า

“อย่าคะเดี๋ยวคนเห็น”

“ถ้าอย่างนั้นเราไปหาที่ ที่พี่จะได้จับแบบเต็มไม้เต็มดีไหม”

“แล้วแต่พี่สิคะ”

เธอตอบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน ผมไม่รอช้าขับรถออกจากลานจอดแล้วมุ่งหน้าไปที่โรงแรมที่อยู่ไม่ห่างออกไปนัก ผมไม่แปลกใจในเรื่องพวกนี้เพราะที่ผ่านๆมาสาวๆที่เข้ามาในชีวิตบางคนบทจะง่ายมันก็ง่ายแบบนี้ ยิ่งสาวๆสมัยนี้บางคนเห็นเรื่องแบบนี้เป็นปกติ เปลี่ยนคู่นอนเป็นว่าเล่น บางคนเพื่อล่าแต้มสะสมและผมเองก็เต็มใจที่จะเป็นแต้มสะสมให้กับเธอ  ภายในห้องของโรงแรมที่ผมพาเธอมา หลินนั่งเบียดกับผมบนเตียงนอนจมูกผมซุกไซร้ไปตามลำคอที่ขาวของเธอไปมา แล้วเลื่อนจมูกไปที่ร่องอกเพื่อสูดหาความหอมจากร่องนมของหลินก่อนจะดันร่างเธอในนอนราบไปบนเตียง ผมเลื่อนหน้าขึ้นเอาปากไปประกบกับเธอ หลินรับการจูบของผมอย่างเร่าร้อน  มือผมตอนนี้วางอยู่บนหน้าอกที่มีเนื้อผ้าอันบางเบากั้นกลางอยู่ ผมขยำไปเบาๆที่นมของเธอก่อนจะนำมือล้วงผ่านเสื้อเพื่อไปสัมผัสเนื้อแท้ หลินนั้นโนบราจริงๆมีแต่ซิลิโคนที่ปิดหัวนมเท่านั้น

“อูยยซี๊ดดด พี่รุต นมหนูใหญ่ไหมพี่”

“ใหญ่สิล้นมือพี่เลย”

“หนูทำตั้ง 2 ครั้งนะพี่ถึงจะได้ขนาดนี้”

เธอตอบพร้อมขยับตัวให้ผมถอดเสื้อออกสายเดี่ยวที่เธอสวมให้พ้นตัว  ถึงผมจะเห็นนมเธอในคลิปมาแล้วแต่นี่มันคือของจริง นมเธอใหญ่จริงๆแต่เหมาะสมกับรูปร่างที่อวบอัดแบบเนื้อนมไข่ ผมจัดการแกะซิลิโคนที่ปิดหัวนมเธอด้วยความชำนาญเพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมเจอแบบนี้ หัวนมเธอนั้นสีชมพูคงมาจากการศัลยกรรมเหมือนกับทรวงอก และไม่รีรอที่จะใช้ปากสัมผัสก่อนจะดูดดื่มทั้งสองเต้าสลับไปมา โดยเจ้าของเต้านั้นเริ่มส่งเสียงครางออกมาไม่หยุด ส่วนมือนั้นกำลังเลื้อยผ่านชายกระโปรงเข้าไปตรงกลางลำตัว พอได้สัมผัสตรงเป้ากางเกงในที่เริ่มชื้น ผมขยำไปเบาๆทันทีตรงหีที่มีขนาดใหญ่ของเธอ หลินกางขาออกก่อนจะบอกผม

“พี่รุตถอดกระโปรงเลยสิ จะได้เห็นของจริง”

เจ้าของเสนอแบบนี้ผมต้องสนองตอบตามความต้องการ กระโปรงตัวสั้นถูกถอดทันทีและผมไม่รีรอที่จะรูดกางเกงในตัวจิ๋วของหลินให้พ้นตัว หีเธอนั้นใหญ่จริงๆพร้อมหมอยที่ดกดำ ผมก้มหน้าลงที่นมของเธออีกครั้งแล้วดูดสลับไปมาแล้วถึงเลื่อนหน้าไปที่หีของเธอ ที่เจ้าของอ้าขารอรับลิ้นของผมริมฝีปากผมไปสัมผัสที่ปากทาง ผมเลียไปมา2-3ครั้งก่อนจะเอาลิ้นทะลวงเข้าไป หลินจับบ่าผมแน่นผมร้องครวญคราง

“อูยยย ซี๊ดดด พี่รุต อูยยยยยยย”

ก้นเธอส่ายไปมารองรับลิ้นผมมีแอ่นขึ้นมารับเป็นบางครั้ง จนผมทนไม่ไหวจัดการถอดเสื้อผ้าของผมบ้าง เธอมองดูอยู่ตลอดพอผมร่างเปลือยเหมือนกับเธอ หลินจ้องมาที่ควยผมไม่วางตาพร้อมเลียปาก อาการแบบนี้ผมรู้ว่าเธอต้องการอะไร พอผมพยักหน้าหลินลุกขึ้นมานั่งทันที พอผมมายืนชิดเตียงหน้าของเธอยื่นหน้ามาที่ควยผม

“ใหญ่จริงๆ แบบนี้เข้ากับหีของหนูเลย”

มือของเธอรูดที่ควยผมไปก่อนจะเอาปากอม ผมหายใจแรงๆปล่อยให้ใช้ปากกับควยผม แต่จากประสบกามของผมหลินยังใช้ปากสู้สาวๆที่นอนกับผมอีกหลายคนไม่ได้ แต่ผมปล่อยให้เธอบรรเลงปากกับลิ้นกับควยผมจนเธอร้องบอก

“พี่รุตเอาเหอะหลินเมื่อยปากไปหมดแล้ว บางคนเจอเข้าไปขนาดนี้แตกคาปากหลินมาหลายคนแล้ว”

เธอพูดพร้อมเอนตัวลงไปนอนหงายบนเตียง ผมเดินไปหยิบถุงยางที่เตรียมมาใส่ให้เรียบร้อยถึงจะโน้นตัวลงไปหาเธอ หลินจับควยผมให้มาจ่อที่ปากรูหีของเธอแล้วเอามือมาคล้องคอผม

“เย็ดเหอะพี่ หนูเงี่ยนอยากให้พี่เอามานานแล้ว”

เธอพูดตรงๆแบบนี้ผมไม่รอช้าดันควยเข้าไปทันทีแต่มันผิดคาด หีของเธอนั้นฟิตจริงจากที่นึกว่าเข้าได้สะดวก ทำให้เธอผวาเล็กน้อย

“อูยยเบาๆหน่อยสิพี่”

หลินร้องออกมาพร้อมขยับตัวอีกเล็กน้อย ผมดันไปจนสุดแล้วค่อยกระเด้า

“หีหนูฟิตไหมละพี่”

หลินถามพร้อมกระเด้งรับการเย็ด

“ฟิตสิแน่นมากเลย”

ผมตอบเธอพร้อมกับการกระเด้าอย่างต่อเนื่อง หลินนั้นเด้งรับตลอด เสียงเนื้อของเราพร้อมเสียงเตียงที่รองรับจังหวะการขย่มของน้ำหนักตัวผมกับหลินนั้นดังประสานกับเสียงครางของเธอ หลินนั้นร้องดังมาก

“อูยยย ซี๊ดดด อูยยยย พีรุตนี่เอามันจริงๆ อูยยย แรงๆๆก็ได้คะ อูยยยยย  แบบนี้หนูชอบซี๊ดดดดด”

เธอคงไม่เสแสร้งแกล้งทำแน่นอน ใบหน้าเธอนั้นมีการเกร็งเป็นระยะพร้อมกับการเด้งรับจังหวะการเย็ดของผม ถึงจะดูออกว่าเธอนั้นผ่านมาเยอะพอสมควร แต่หลินคงดูแลตัวเองอย่างดีพอสมควร จนผมรู้ตัวเองจวนจะจนถึงจุดหมายซึ่งเหมือนกับเธอที่ครางออกมา

“พี่รุตหนูจวนแล้ว อีกนิด พี่นิด เย็ดหนูแรงๆเร็วเลยก็ได้ อูยๆๆๆๆๆ”

ผมเย็ดหลินแรงและเร็วขึ้น จนเราไปถึงจุดหมายทั้งคู่ ผมนอนทับบนตัวเธอครู่หนึ่งก่อนจะพลิกตัวลงมานอนข้างๆเธอ แล้วจัดการถอดถุงยางไปทิ้งที่ถังขยะข้างเตียง ผมดึงร่างอวบอัดเข้ามาหา เธอนั้นพลิกตัวมานอนตะแคงแล้วจับมือผมไปวางที่นมของเธอ

“เป็นไงดีไหม”

ผมถามไปที่เธอ

“เด็ดจริงๆเลยพี่ เกินกว่าที่หนูคิดแล้วหนูละพี่”

“ก็แจ่มดี เด้งรับตลอด”

“แหมมันเรื่องธรรมดาพี่ ใครๆก็บอกหนูแบบนี้ ขนาดผัวเก่าหนูที่เป็นทหารยังหลงปากหนูเลยมันชอบให้หนูบ๊วบให้แต่มันไม่อึดแถมแก่แล้วด้วย”

ดูเธอจะเริ่มกล้าเปิดเผยเรื่องของเธอมากขึ้นจากที่เราได้เอากันสดๆร้อนๆ ตามนิสัยอันเปิดเผยของเธอ จนเธอถามผม

“พี่รุตเคยเห็นคลิปหนูแล้วใช่ไหมละ”

“เห็นแล้ว”

ผมยอมรับ แล้วดูรอเธอจะว่ายังไงต่อและเป็นอย่างที่คาดดูเธอจะไม่สนใจ

“นั่นมันแค่จิ๊บๆนะพี่  พี่รุตคงรู้นะว่าหนูหมายถึงอะไร แล้วหนูจะไปอายทำไมในเมื่อหนูใช้รูปร่างหากิน รูปที่หลินโพสต์ลงเฟซพี่ก็เห็นว่าโชว์ขนาดไหน”

หลินไม่แคร์จริงๆกับเรื่องนี้  และทำให้ผมรู้เรื่องของเธอหลายที่เธอเล่าอย่างหมดเปลือกแต่ไม่ใช่ในวันนั้นมันเป็นครั้งต่อๆมา ในวันนั้นผมมอบบทรักให้จนหลินติดใจผมจัดให้เธอหลายท่าซึ่งหลินสนองตอบอย่างเต็มใจ ซึ่งเธอบอกกับผมตรงๆตอนที่ผมขับรถไปส่งเธอว่า เธอเองก็เคยรับงานจนทำให้เธอใช้ชีวิตอย่างหรูหรามีเงินซื้อรถราคาหลายล้าน รวมไปถึงคอนโดหรูกลางใจเมือง หลังจากวันนั้นเธอนัดเจอผมบ่อยครั้งเพราะหลินติดในในลีลารักของผม จริงๆเธอเองก็เป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดคนหนึ่ง ผ่านมาทั้งทอมทั้งผู้ชาย เคยใช้ชีวิตคู่กับทอมอยู่เหมือนกันแต่ต้องเลิกกันเพราะเธอเองดันไปเป็นกิ๊กส์กับทอมอีกคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับผัวทอมของเธอ

หลินนั้นเล่าให้ผมฟังแบบไม่ปิดบังเลยว่า เธอเป็นฝ่ายปล้ำทอมคนนั้นเอง รวมถึงผู้ชายอีกหลายที่ผ่านมาในชีวิตของเธอ ทั้งที่เป็นลูกค้าและคนที่เธอถูกใจอย่างผม แต่มันก็มีข้อแลกเปลี่ยนที่เธอขอมาเองและผมไม่ปฏิเสธและผมเองก็พอจะเดาออกว่าเธอต้องการให้ผมถ่ายรูปให้เธอเหมือนกับพวกดารา นางแบบ และพริตตี้อีกหลายคนที่อยากให้ผมถ่ายรูปลับๆแบบที่เก็บไว้ดูคนเดียวผมจัดให้เธอตามที่เธอขอ ในห้องของคอนโดที่เธออยู่ภาพจะเป็นแบบที่เธอโพสต์ในเฟซหรือไอจีได้และภาพที่ไม่ใส่อะไรเลย ผมถ่ายให้ทั้งแบบอนาจารและแบบศิลป์ รวมถึงคลิปที่เธอช่วยตัวเองแบบใช้ไข่สั่น เรียกว่าผลประโยชน์ลงตัวทั้งผมและเธอ ผมได้เย็ดหลิน เธอได้ภาพถ่ายฝีมือผมเอาไปเพื่อเอาประชาสัมพันธ์ในการอัพค่าตัวหรือเอาภาพลับไปขายในกลุ่มลับของพวกเธอ พอเป็นแบบนี้เราต่างก็ไม่คิดอะไรมากเพราะถือว่าสมประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

และวันนี้ผมพึ่งถ่ายรูปให้เธอเสร็จไปอีกครั้งหลินที่อยู่ในร่างเปลือย เธอเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวผืนจิ๋วมาพันกายท่อนล่างแล้วกลับไปนั่งบนเตียง ผมวางกล้องแล้วเดินไปหาเธอก่อนจะจัดถอดกางเกงซึ่งหลินนั้นคอยช่วยถอดกางเกงจนท่อนล่างผมเปลือย

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2021, 10:06:43 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2438
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 09, 2021, 11:55:47 pm »
น้องหลินนี่ใช้ได้เลย...ส่วนพระเอกก็มีของกินอยู่เรื่อยๆ...วงจรนี้มันอิ่มกามจริงๆ

*

ออฟไลน์ lucifer99

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 12:05:39 am »
ผลประโยชน์ลงตัวงี้ ก็ win win ทั้งคู่เลย ดีจริงๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 12:08:42 am »
อย่างนี้เค้าเรียกว่าได้เสียวแบบวินวินอะคราบ เสียวลงตัว

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1086
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 12:26:07 am »
พระเอกได้กินตัวท๊อป ๆ ทั้งนั้น

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Senior Member
 • ****
 • 730
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 12:30:31 am »
บอกแล้วต้องไปออกกล้องแล้วเรียนถ่ายรูปซะ

*

ออฟไลน์ Anawat Sirirattanapaitoon

 • Junior Member
 • ***
 • 402
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 12:47:00 am »
น้อนเเรงจริงคนนี้ เด็ดมากครับ

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 12:57:01 am »
ชื่อเรื่องตะลุยรักสาวงาม ตอนที่แล้วคือเครียดเกินนนน

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 01:09:54 am »
วิน-วินทั้งคู่ แต่พวกแรงๆนี่ต้องระวัง

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2087
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 01:52:14 am »
ผลประโยชน์​ต่างตอบแทน

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 01:57:38 am »
เสือหนุ่มกับเสือสาวแบบนี้ ไม่ต้องมากพิธี แปปเดียวก็จูนกันติดละ

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 02:08:54 am »
ตากล้องมือดีกับสาวๆอาชีพนี้เข้าทางกันดี ต่างคนต่างได้ประโยชน์แถมสนุกอีกต่างหาก

*

ออฟไลน์ aerials01

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 02:17:34 am »
กำลังย้อนกลับไปอ่านตอนแรกๆพอดีเลยครับ  สนุกทุกเรื่องเลย อ่านเพลินมากๆเลยครับ

*

ออนไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 03:12:50 am »
ยอมให้ขนาดนี้ต้องจัดทั้งคืนแล้วแหละ

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 771
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 7 (ผลประโยชน์ลงตัว)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 03:15:16 am »
สุดยอดเลยครับ น้องหลิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ