ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6

ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6

 • 424 ตอบ
 • 8383 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 1124
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:01:30 pm »
คิดว่า เหตุการณ์เมื่อคืนก่อน เกิดขึ้นจริงไหม และถ้าจริง ใคร คือ นางในฝันคนนั้น
คาดว่าจะเฉลยได้ 1-2 ตอนต่อไปครับเสียงโหวกเหวกโวยวายดังไปทั่วโรงเรียน เนื่องจากวันนี้เป็นวันที่มีการแข่งขันกีฬาสี กิจกรรมอันแสนน่าเบื่อของเหล่าคนชายขอบแบบมาร์ค คนเก่งกีฬาไปเป็นนักกีฬา คนหน้าตาดีไปเป็นเชียร์ลีดเดอร์ คนพูดเก่งไปเป็นผู้นำเชียร์ ส่วนมาร์คที่ไม่มีอะไรที่ว่ามา เขาได้รับบทเพียงคนเบื้องหลัง แต่ก็ดีแล้วที่เขาไม่ต้องไปร้องเพลง ขึ้นสแตนท์ให้ร้อน ให้เหนื่อย

นับจากวันที่เขาได้ไปบ้านของแยม ก็ผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่เวลานึกย้อนกลับไป เขายังจดจำมันได้ดี ทั้งเรื่องราวตอนกลางคืนที่เขายังคงไม่แน่ใจมาจนถึงวันนี้ ว่ามันเกิดขึ้นจริงไหม แล้วถ้าจริงมันเกิดขึ้นจากใครกันแน่

ทั้งหมดเป็นเพียงความฝัน แต่ทำไมตอนตื่นมาเขาถึงรู้สึกปวดควย ถ้าเป็นความฝันจริง จะบอกว่าฝันเปียกก็ไม่ใช่ เพราะไม่มีคราบอะไรหลงเหลือ
โรส ตัวเลือกที่มีโอกาสเป็นไปได้มากที่สุด สาวจอมปั่นประสาท เธออาจเข้ามาทำเพื่อเก็บเป็นประเด็นไป Black mail แต่ก็แปลก ถ้าเป็นโรสทำจริง ดูจากนิสัยเธอน่าจะเอามาข่มขู่มาร์คแล้ว ไม่น่ารับบทไขสือแบบนี้เลย
แยม ด้วยความเป็นเจ้าของบ้าน เธออาจเกิดอารมณ์รุนแรงขึ้นมา เลยเข้ามาทำเขา แต่มาร์คก็รู้สึกว่าจากนิสัยของแยมไม่น่าจะทำอะไรแบบนี้ เขาไม่อยากเชื่อความน่าจะเป็นอันนี้เลย
พี่เบญ จากที่พี่บอกว่ามีเข้ามาในห้องที่มาร์คนอน เธอเป็นอีกคนที่อยู่ในบ้านวันนั้น แล้วมาร์คเองก็ไม่ได้รู้จักพี่เบญมาก่อน เลยไม่รู้นิสัยเธอเป็นอย่างไร อาจเป็นสาวรักสนุก ล่าแต้มก็ได้

มาร์คพยายามคิดหาคำตอบแต่ก็ไม่สามารถคิดอะไรออกมาได้เลย เพราะมันไม่มีหลักฐานอะไร จะให้ไปถามแต่ละคนก็คงจะโดนตบ แม้แต่โรสที่มักจะแกล้งเขา เขาก็ไม่กล้าจะถาม เพราะเขาก็คิดว่าหากไม่ใช่โรสแล้ว มันคงจะเป็นการเปิดเผยจุดอ่อนให้เธอยิ่งปั่นประสาทเขามากขึ้นไปอีก สุดท้ายเขาได้แต่เก็บให้มันเป็นความลับต่อไป

แต่ถึงยังไงประเด็นที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์วันนั้นก็ยังมีอยู่ นั้นคือ เรื่องการที่มาร์คได้จูบปากของแยม หลุดออกมา เพราะเช้าวันจันทร์หลังจากคืนที่พวกของมาร์คค้างคืน แยมได้ลาป่วย เพื่อนๆ เลยสอบถามแฟมว่าเกิดจากอะไร เธอเลยเล่าเรื่องราวที่แยมจมน้ำและได้มาร์คเข้าช่วยเหลือไว้ และเธอหลุดบอกไปว่ามาร์คทำ CPR เลยมีคนรู้ว่ามาร์คได้จูบปากกับแยมไปแล้ว การที่เพื่อนสาวถูกเพื่อนในห้องจูบปาก ย่อมกลายเป็นที่แซวไปมา มาร์คเองก็รู้สึกผิดอย่างบอกไม่ถูกกับแยม เพราะเพื่อนๆ แซวเขากับแยมหลายรอบ
“เราขอโทษนะแยม” มาร์คได้ทีที่พวกเขาอยู่กันลำพังบอกขอโทษแยม
“ขอโทษอะไรอ่ะ” แยมถามกลับ
“ก็ที่ทำให้เธอถูกเพื่อนๆ แซวไง”
“มาร์ค แกลืมไปหรอก ถ้าแกไม่ทำแบบนั้น เราจมน้ำตายไปแล้วนะ เราควรโกรธคนที่ช่วยชีวิตเราหรอ แกเห็นเราเป็นคนยังไงอ่ะ” แยมบอกด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ
“แต่… ก็โดนเพื่อนๆ แซวกับคนอย่างเราไง” มาร์คตอบกลับ
“คนอย่างนาย มีดีพอนะ อย่าคิดมากเลย เราโอเคนะ” แยมตอบกลับ

จากวันนั้นความสัมพันธ์ของเขากับแยมและโรสก็ดูสนิทกันมากขึ้น เวลามีงานกลุ่ม มีงานอะไรมาร์คก็ได้เข้าร่วมกลุ่มของแยม จนเป็นเพื่อนอีกคนในกลุ่มของพวกสาวๆ ไปโดยปริยาย รวมถึงความสัมพันธ์ของมาร์คและโรสก็ยังคงแปลกประหลาดเช่นเคย โรสยังส่งคลิป ส่งข้อความ ทำอะไรหลายอย่างที่ปั่นหัวของเขาบ่อยๆ โดยที่มาร์คก็เริ่มชินและลุ้นรอกับเหตุการณ์ที่โรสจะทำให้เขา มันกลายเป็นสีสันสำคัญในชีวิตของมาร์คไปแล้ว ที่เขาจะเปิดมือถือในเวลาเย็นๆ ค่ำๆ เพื่อรอโรสได้ทำอะไรต่างๆ แม้บางส่วนในใจของมาร์คจะยังเกิดคำถามกับพฤติกรรมของโรส และข้อความในมือถือที่เขาเคยได้เจอ โรส เธอเป็นคนแบบไหนกันแน่นะ?ในวันแข่งกีฬาสี ทุกสิ่งก็ดำเนินไปตามปกติเหมือนทุกปีที่เคยเป็นมา ต่างแค่ปีนี้มาร์คมีจุดหมายให้คอยสังเกตแล้ว เขารอคอยการประกวดเชียร์ของทีมตัวเอง เพราะว่ามีโรสเป็นตัวแทนของสีของมาร์ค แต่ก่อนจะถึงการประกวดของสีที่มาร์คอยู่ มาร์คก็รู้สึกตื่นเต้นก่อน เพราะทีมก่อนหน้ามีพี่เบญเป็นตัวแทนนำเชียร์ด้วย พี่เบญมาในชุดที่ดู Sexy ทะมัดทะแมง แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน สาวสูงผมยาวสีดำ เป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนชายและหญิงจำนวนมากในโรงเรียน ยิ่งเธอยังไม่เคยเปิดตัวว่ามีแฟนจริงจัง มีเพียงข่าวว่ากำลังคุยกับนักแสดงรุ่นใหม่ในวงการเท่านั้น แต่ก็เป็นที่จับจ้อง จับตามองเผื่อวันใดวันหนึ่งในอนาคต พี่เบญกลายเป็นนักแสดงดัง เขาจะได้จดจำไว้ว่าครั้งหนึ่งเคยได้ดูเธอแสดงต่อหน้ามาก่อน

การแสดงลีลาเต้นต่างๆ เสียงตะโกน ทุกสิ่งเหมือนมีมนต์สะกด ทุกคนในโรงเรียนจับต้องไปที่เธอ แม้จะมีคนอื่นๆ ในทีมอีกหลายคน แต่การขยับตัวของพี่เบญราวกับมีพลังที่ไม่อาจเลือนสายตาไปทางอื่นได้ แล้วพอรู้ตัวอีกทีการแสดงก็จบลง มาร์คมองด้วยความชื่นชม โดยไม่ทันรู้เลยว่ามีสายตามองมาที่เขาแบบไม่พอใจอยู่

หลังจากที่ทีมพี่เบญแสดงเสร็จ ก็ถึงคราวของโรสแล้ว ด้วยความที่โรสเป็นน้อง ม.4 เธอเลยยืนอยู่แถวหลัง มาร์คได้มองเบญที่อยู่ในชุดผ้าคลุมกำลังเดินออกมาจากด้านหลัง แล้วเมื่อจะเปิดการแสดงพวกเธอทั้งหมดก็ปลดชุดคลุมออกทำให้เธอชุดที่ตัดใหม่เพื่อการนี้ เป็นการเปิดตัวครั้งแรกต่อสาธารณะ แต่มาร์คเขาได้เห็นมันมาก่อนแล้ว

เมื่อคืนมาร์คเฝ้ารอคอยมือถือ รอคอยข้อความจากโรสที่ส่งมาเป็นประจำ แม้จะไม่มีรูปก็จะมีข้อความยั่วๆ กวนๆ ส่งมาให้ตลอด แต่ตั้งแต่ช่วงซ้อมกีฬาสี โรสก็หายไป คงเพราะการซ้อมที่หนักอยู่ ได้ข่าวว่าบางวันเลิกเกือบตี 1

“รออยู่สินะ” มาร์ครีบกดเปิดข้อความทันที โรสส่งข้อความมาเป็นภาพของเธอเองในชุดเชียร์ลีดเดอร์ กระโปรงสีขาวพริ้วๆ
“ชุดสวยไหม” โรสพิมพ์ถามมา มาร์คเลยรีบพิมพ์ตอบกลับไป
“สวยสิ”
“ถ้าเป็นคนทั่วไปคงจะได้เห็นแค่ชุด สำหรับนาย ฉันจะทำให้นายต้องจดจำอีกแบบ” โรสพิมพ์ตอบกลับ พร้อมกับส่งภาพมาใหม่
เป็นภาพที่เธอถลกกระโปรงสีขาวขึ้น จนได้เห็นกางเกงซับในสีขาวที่ติดมากับชุด แต่โรสตั้งกล้องไว้ ก่อนจะค่อยๆ ดึงกางเกงซับในลง จนเห็นกางเกงในสีขาวและจากนั้นเธอก็ถลกมันออก จนได้เห็นขนหมอยชัดๆ แล้วคลิปก็จบลง
“ลองนึกตามจังหวะเต้นของเชียร์ลีดเดอร์ทุกคนสิ ทุกคนถ่างขายกขาเต้น แปลว่าหีของแต่ละคนอ้าออก นายนึกภาพตามแล้วรู้สึกยังไงละ”

เธอทำสำเร็จจริงๆ โรส ตอนนี้ท่าทางการเต้นของคนแสดงทุกคน ไม่ได้ทำให้มาร์คมองด้วยความปลื้มและชื่นชม มาร์คมองดูด้วยความรู้สึกเสียวเอามากๆ เวลาที่แต่ละคนขยับแข้งขยับขา ยกขา ถ่างขา มาร์คมองเห็นว่าพวกเธอใส่กางเกงซับใน แต่ภาพที่ในหัวของมาร์คนึกกลับเปลี่ยนไปเป็นขนสีดำๆ ที่ทุกคนจะมีมาก มีน้อยต่างกันไป ภาพที่เขามองเห็นในหัวมันชวนให้ทรมาณเอาเหลือเกิน จากมุมของมาร์คที่ยืนเกาะตรงทางเดินอยู่ เขามองไปในขอบเขตการแสดง ในหัวของเขานึกเป็นสาวๆ ทั้งหมดกำลังเต้นด้วยการเปลือยกาย มันทำให้ควยของมาร์คแข็งจนปวด
“อูยๆ” เสียงดังมาจากด้านข้างๆ ของมาร์ค เขาหันไปมอง เห็นเป็นนักเรียนรุ่นพี่ ม.5 ที่มาร์คไม่รู้จักชื่อมาก่อน เขาตัวอ้วนๆ เตี้ยกว่ามาร์ค เสียงร้องของเขาดูน่าเกลียดเอามากๆ
“ขาน้องโรส เด็ดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะ” เขาพูดกับตัวเอง มาร์คได้ยินชื่อโรส ทำให้เขาสนใจขึ้นมา สายตาของชายอ้วนดูหื่นเอามากๆ แต่น่าสนใจว่าเขาแสดงพฤติกรรมแบบนี้ท่ามกลางคนส่วนมาก โดยไม่สนใจอะไรเลย

แล้วการแสดงก็จบลง มาร์คปรบมือ ทุกคนยิ้มตอบรับเสียงปรบมือ โรสหันมาทางมาร์คเธอคงจะเห็นหน้าของมาร์คแล้ว รอยยิ้มที่ส่งมาครั้งนี้ดูเหมือนจะส่งให้เขาเป็นพิเศษ แต่เพียงแปปเดียวเมื่อเธอหันไปมองข้างๆ ได้เห็นรุ่นพี่อ้วนคนนี้ แววตาของโรสก็เปลี่ยนไป ไม่รู้จะบอกยังไงดีว่าเธอรู้สึกแบบไหน แต่มันแปลกประหลาด แต่แปปเดียวทั้งหมดก็เดินออกจากลานแสดงไปตอนนี้เป็นเวลาประมาณ 1 ทุ่ม กิจกรรมการแข่งขันจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นที่น่าเสียดายที่การประกวดเชียร์ลีดเดอร์ สีของมาร์คไม่ได้ชัยชนะ ที่ 1 เป็นของสีพี่เบญ ซึ่งก็ตามกระแสอยู่แล้ว และเมื่อการแข่งขันจบ หลายคนก็ได้กลับบ้าน แต่มาร์คที่เป็นทีมงานเบื้องหลังต้องอยู่เก็บงานต่อ เขาอยู่กับเพื่อนอีกหลายคน แต่พอถึง 2 ทุ่มโรงเรียนปิด มาร์คก็ขอแยกตัวไปทิ้งขยะก่อนจะตามเพื่อนๆ กลับบ้าน มาร์คเดินมาจนถึงหลังตึกเรียน เขาก็ได้เห็นโรสยืนรออยู่แล้ว เขาจงใจมาเพราะว่าโรสส่งข้อความนัดไว้ว่ามีเรื่องอยากคุยด้วย

“มาแล้ว” มาร์คบอก
“มาร์ค” โรสเรียกชื่อเขา ก่อนจะเดินเข้ามาหาใกล้ๆ จากนั้นเธอก็จูบปากของมาร์คแทบจะทันที ทำเอามาร์คตกใจแบบไม่ทันได้ตั้งตัว
“นายอยากเย็ดเราไหม” โรสถอนปากออกแล้วถามคำถามนี้ออกมา มาร์คได้แต่ยืนงง
“หมายความว่าไง” มาร์คถาม
“เราน่าเย็ดไหม” โรสถามอีกครั้ง มาร์คได้ยินก็พยักหน้าเบาๆ โรสส่งรอยยิ้มมาให้ แต่มันเป็นรอยยิ้มที่ดูเศร้าหมองทำเอามาร์คแปลกใจ
“เป็นอะไรหรือเปล่า” มาร์คถาม เมื่อเขาถามจบ มาร์คก็โผเข้ากอดมาร์ค เขาได้แต่ยืนรับการกอดจากโรส โดยสัมผัสที่หน้าอกของโรสมาสัมผัสกับบริเวณหน้าอกของเขามันนุ่มนิ่มให้เขารู้สึกดีเอามากๆ เป็นเวลาเกือบ 5 นาทีที่โรสโผเข้ากอด เธอดูจะสะอื้นเล็กน้อย มาร์คไม่เคยได้เห็นมุมนี้ของโรสมาก่อน ปกติเธอจะมาแนวแกล้งเขา ปั่นประสาทเขา แต่พอเธอเผยด้านที่อ่อนแอออกมา มันดูน่าปลอบใจเธอเอามากๆ

โรสคลายกอด เขาทั้งสองมองหน้ากัน สบตากัน ก่อนที่โรสจะจูงมือมาร์คขึ้นตึก ด้วยความเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เธอเลยมีกุญแจตึกเอาไว้ ที่ใช้สำหรับซ้อม เธอเดินขึ้นไปมาร์คได้แต่เดินตามเธอ จนมาถึงห้องที่เขาได้พบกับโรสเมื่อคราวก่อน ครั้งแรกที่โรสมาช่วยตัวเองในห้อง แล้วถูกมาร์คเห็น เธอเดินเข้าไปในห้อง เมื่อประตูปิดลง โรสไม่รอช้ารีบเข้ามาจูบปากของมาร์คทันที ลิ้นถูกสอดเข้ามาภายในปาก มาร์คเองก็ตอบสนอง จูบกลับสอดลิ้นไปพันกันภายในปาก ชุดนักเรียนของทั้งสองคนต่างถูกช่วยกันถอดออก มาร์คได้มองโรสในชุดชั้นในสีฟ้าแบบชัดๆ เธอเดินถอยหลังขึ้นไปนั่งบนโต๊ะเรียน ที่ถูกต่อกันเป็นโต๊ะยาวเอาไว้แล้ว มาร์คมองโรสที่กำลังนั่งชันขาขึ้น ร่องเสียวตรงเป้ากางเกงในดูแฉะแล้ว มาร์คเดินเข้าไปยืนตรงหว่างขาของโรส ใบหน้าสวยๆ กำลังจ้องมองมาด้วยความรู้สึกเสียว มาร์คจับขอบกางเกงในของโรส ก่อนจะรูดออก แล้วเขาก็ได้เห็นร่องเสียวอีกครั้งแบบใกล้ชิด มันดูแฉะแล้ว มาร์คมองด้วยความหื่นกระหาย เขาเคยจินตนาการถึงเหตุการณ์นี้มาหลายครั้งแล้ว พฤติกรรมยั่วๆ ของโรส ภาพหื่นๆ ภาพลับๆ ที่โรสส่งมาให้มันทำให้เขาคลั่งเธอเอามากๆ จนถึงกลับเก็บเอาไปฝัน

แล้วฝันกำลังจะเป็นจริงแล้ว มาร์คถอดกางเกงในของเขาเองลงเหมือนกัน โรสมองมัน ก่อนจะล้วงกระเป๋ายื่นถุงยางให้มาร์ค เธอเตรียมพร้อมไว้เป็นอย่างดี มาร์ครับมาแล้วก็ฉีกซองทันที เขารู้ดีว่ามันต้องใช้ยังไง เพราะยังไงเสียถุงยางแรกในชีวิตผู้ชาย ส่วนมากใส่ช่วยตัวเองกันมากกว่า มาร์คจับแจงสวมปลอกเข้าไป โรสถ่างขาออกจนร่องเสียวมันเห็นได้ชัดว่าเปียกแฉะแค่ไหน มาร์คจับควยถูๆ ไปมาตรงร่อง เขามองสบตากับโรสอีกครั้ง เธอพยักหน้าเป็นสัญญาณ เขาเลยกดควยเข้าไปในร่อง โรสผวาขึ้นกอดคอ จูบปากของมาร์คไปพร้อมกับจังหวะที่เอวของมาร์คค่อยๆ ขยับเข้าไปทีละนิดๆ แล้วขาของโรสก็เกี่ยวรัดเอวมาร์คไว้ เธอส่งเสียงครางออกมาจากภายในลำคอ แม้จะจูบปากกันอยู่ก็ครางออกมาได้ มาร์คได้ยินก็ยิ่งเสียวมากขึ้น

ควยของเขารู้สึกได้ถึงความรัด ตอด ที่มันเกิดขึ้นภายในรูอัศจรรย์นี้ เขาเสียวเอามากๆ เขาเด้าเอวเข้าออก ด้วยการที่โรสนอนบนโต๊ะ ความสูงมันพอดีกับเอวของมาร์ค เขาสอดเข้าไปรัวๆ โรสเองก็คราง ห้องเรียนที่เคยมีแต่เสียงครู เสียงนักเรียนพูดคุย ตอนนี้กลายเป็นเสียงครางเสียวของชายหญิง 2 คนที่กำลังเรียนรู้กันและกัน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 250 บาท

*

ออฟไลน์ uuuxxx

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:18:34 pm »
เรียนเก่งแน่นอน คาโต๊ะเรียน .....จัดไป

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1758
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:18:46 pm »
ในที่สุดก็ได้จัดโรสจนได้
ไม่แน่ว่าอันนี้ไม่ใช่ครั้งแรก

*

ออฟไลน์ jax116

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:21:30 pm »
โรสมีเรื่องอะไรในใจนะ

*

ออฟไลน์ warpzone

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:21:44 pm »
มีความลับซ่อนอยู่แน่ๆ แต่จออย่าให้ปวดตับมากละกันนะครับ คืออ่านแล้วอิน

*

ออฟไลน์ Best21795

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:24:09 pm »
อ้วนกุมความลับอะไรสักอย่างแน่ๆ

*

ออฟไลน์ mokonajung

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:36:00 pm »
ไม่ใช่แค่มาร์ค แต่คนอ่านก็จินตนาการแข็งพอกัน อูยยย เชียร์ลีดเดอร์เอย เข้าห้องทำกิจกรรมเอย

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:38:55 pm »
ฝันของมาร์คกลายเป็นจริง

*

ka55anova

Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:41:45 pm »
ได้สนุกกับโรสสักที รอลุ้นตั้งนานว่าจะโดนตอนไหน

*

ออฟไลน์ phon14

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:46:17 pm »
ฝันของมาร์คเป็นจริงเสียที

*

ออฟไลน์ ♤judas♤

 • Gold Member
 • *****
 • 1173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:47:39 pm »
โรสมีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจนะ..มาร์คได้จัดกับโรสเสียทีมาร์คหวังว่าโรสไม่ปั่นหัวมาร์คนะ

*

ออฟไลน์ boom00

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 100
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:50:29 pm »
วันนี้ก็มาถึงวันที่ได้จัดโรส จริงๆ แต่โรสมีอะไรทำไมยอมง่ายๆแบบนี้วันนี้

*

ออฟไลน์ Nattapon Saithong

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:53:21 pm »
ว้าว นายมาร์ค อยู่ๆก็ได้เฉยเลย คงมีรอบต่อๆไปนะ

*

ออฟไลน์ yorsche

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:58:24 pm »
คาหือง

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1364
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับนักเรียนดีเด่น ตอน 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 11:59:14 pm »
จัดแบบง่ายๆ เลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ