คุณลุง...ที่รัก ep.3

คุณลุง...ที่รัก ep.3

 • 127 ตอบ
 • 3155 อ่าน
คุณลุง...ที่รัก ep.3
« เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 05:24:14 pm »

เช้านี้อากาศบริสุทธิ์ ภัทรจะมารับแฟนสาวนั่นก็คือมิ้นท์ ไปมหาวิทยาลัย รถยนต์ของภัทรมาจอดรอมิ้นท์ที่หน้าบ้าน มิ้นท์กำลังจะไปเปิดประตูบ้าน ให้ภัทรเข้ามา แต่โดนลุงเทิดห้ามใว้
"มิ้นท์...อย่าเปิดให้มันเข้ามาในบ้าน ลุงไม่ชอบ"ลุงเทิดออกอาการหึงหวงหลานสาวขึ้นมา
"ทำไมลุง...มิ้นท์จะเปิด...แฟนมิ้นท์จะมารับไปเรียน"มิ้นท์เริ่มขึ้นเสียงให้กับลุงเทิด ลุงเทิดรีบออกมาพร้อมปืนลูกซอง เสียงปืนดัง1นัด "ไป๊ๆๆบ้านนี้ไม่ตอนรับผู้ชายหน้าไหน มาชอบหลานกูมึงออกไปจากหน้าบ้านกู ไม่งั้นกูจะยิงทิ้ง"

แฟนหนุ่มรีบขึ้นรถทันที กลัวโดนลูกปืนจากลุงของมิ้นท์ มิ้นท์รีบออกมาแย่งปืนจากลุงเทิดแล้วพูดว่า
"ทำไม...ลุงทำแบบนี้ แฟนหนูนะ" ใบหน้ามิ้นท์ ที่ไม่พอใจลุงเทิดเป็นอย่างมาก แล้วมิ้นท์ก็เดินเข้าบ้าน ลุงเทิดก็เดินตามไป มิ้นท์เดินขึ้นบ้านจะไปอาบน้ำ ไปมหาลัย ลุงเทิดอารมณ์เสียมีหลานสาวว่าที่เมียใหม่ มีผู้ชายมารับ ลุงเทิดรับไม่ได้

ลุงเทิดเข้าไปในห้องมิ้นท์ แต่มิ้นท์กำลังอาบน้ำอยู่ ลุงเทิดอยากมาขอโทษเมียน้อย ที่ทำแบบนี้ มิ้นท์ออกมาจากห้องน้ำก็ตกใจ ที่ลุงเทิดนั่งอยู่บนเตียง "ลุง เข้ามาทำไม "มิ้นท์ทำหน้างง
ลุงเทิดเดินอ้อมเข้าไปข้างหลังมิ้นท์ แล้วพูดว่า เมื่อกี้ ลุงขอโทษนะหนูมิ้นท์ ลุงห่วงหึงหนู"

“ลุงเทิดหอมซอกคอมิ้นท์เบาๆ ปล่อยหนูนะ หนูไม่มีอารมณ์ตอนนี้ หนูต้องไปเรียน อื้อๆๆ”
มิ้นท์พยายามปัดป้องและผลักร่างของเฒ่าเทิด ออกห่าง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่สามารถขัดขืนความต้องการของลุงตัณหาได้เลย เฒ่าเทิดจึงออกอุบาย
"ถ้าวันนี้ มิ้นท์ให้ลุงเย็ด ลุงจะให้เงินมิ้นท์ " แล้วเหตุผลใด ที่หลานสาวจะไม่เอาล่ะ

“แต่เดี๋ยวก่อนสิลุง..ถ้าป้ากลับมาก่อนล่ะ" หุ้ยๆๆป้าเอ็งอีกนานกว่าจะกลับ ได้5วัดอยู่เลย"
พูดจบ เฒ่าเทิดก็เอามือซุกซนของแกตะปบเข้าไปที่ปลีก้นของลูกสาวจอมร่านสุดสวยทันที ปลายนิ้วทั้งสี่กดสอดเข้าไปในผ้าขนหนู ล้วงไปที่ร่องก้นเปลือยเปล่าพร้อมกับมือที่บีบหนั่นเนื้อที่หยุ่นนิ่มเหมือนคนกำลังอดอยากมาชั่วนาตาปีและมันเขี้ยว
“อู๊ย..ลุง...หนูเจ็บนะ...บะ...เบา...อะ...อู๊ย...” มิ้นท์ตวาดเสียงสั่น
“ตูดเอ็งมันน่าจับว่ะ น่าบีบเหลือเกิน อื้อ.ออ.อ.อ.อ....” พูดจบก็โอบร่างของหลานสาวเข้ามา และยื่นหน้าเข้าไปประจบปากจูบทันที อารมณ์หวิวของมิ้นท์ ที่กำลังคุกรุ่นน้อยๆโดนลมเป่าจึงลุกพรึบเป็นเปลวไฟทันที ทั้งคู่ดูดปากกันเหมือนจะกลืนกินรีมฝีปากของกันและกันลงคอ แลกลิ้นดูดกันเหมือนคนหิวกระหายใคร่สวาทมาแรมปี

“จ๊วบๆ...แจ๊บๆ...อือ...อา...” เสียงครางและเสียงหอบหายใจคลื่ดๆ ในลำคออันชวนสยิวจึงค่อยๆดังขึ้นเรื่อยๆ

เฒ่าเทิด ยังคงอยู่ในตำแหน่งยืนประกบแนบอยู่ทางด้านหลังหลานสาว ก้นแกเริ่มกระดกบดลำเนื้อที่พองคับหว่างขาอัดถูไปที่ร่องก้นมิ้นท์ มือหนาของแกตอนนี้ไล้ลูบเปะปะขึ้นมาเค้นคลึงที่เต้างามของหลานสาว แกบีบขยำมันจนปลิ้นเหมือนจะให้มันแหลกคามือแกไปซะอย่างนั้น มือสากตวัดลนลานขยำสลับทั้งเต้าซ้ายและเต้าขวาอย่างร้อนรุ่มเร่งรีบ มือซ้ายของแกที่ล้วงเข้าไปในผ้าขนหนู ชอนไชปลายนิ้วสำรวจร่องแคมเนื้อของหลานสาวที่ตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มมันลื่นไปด้วยน้ำเมือกที่สาวเจ้าขมิบตอดและขับออกมาเป็นระลอกๆจนนิ้วทั้งห้าของแกเปียกเมือกลื่นเต็มไปหมด

“บอกว่าอย่าๆ เงี่ยนไวเหลือเกินนะ แป๊บเดียว หีขมิบน้ำออกมาแฉะมือของลุงเลย...” เฒ่าเทิดเอ่ยข้างๆใบหูเล็กๆของหลานตัวดี นิ้วชี้กับนิ้วกลางของแกก็ค่อยเลาะลื่นผลุบเข้าผลุบออกในรูหีเนื้อลื่นๆของหลานสาวราวจะให้น้ำเมือกเหนียวๆไหลออกมามากกว่านั้น
“..อ่ะ...อู๊ย...ซี้ด.ด.ด.ด...ลุงเทิดดดจ๋า...มันเสียวนะจ๊ะ...ซี้ด.ด.ด.ด.ด....”

มิ้นท์ หลับตาพริ้มบดก้นของเธอเคลื่อนที่หมุนวนเด้งบดอัดกับจังหวะแทงซอยปลายนิ้วของเฒ่าเทิด อย่างสุดกลั้น ปากสาวสวยต้องเผยออ้าออกเมื่อเธอโดนดูดดุนติ่งหูและขบกัดเบาๆ ลมหายใจหืนๆของเฒ่าเทิดสร้างอารมณ์หวามได้อย่างประหลาด
“วันนี้....เอ็งไม่ต้องไปเรียนหรอก อยู่กับลุง มอบความสุขให้กับลุง ”

“...อื้ยย...ยย...ละ..ลุง..อู๊ย...อย่าล้วงลึกซีคะ...หนูเสียววววว์....” มิ้นท์พูดเบาๆ แล้วก็ต้องขมวดคิ้วอย่างหนักเมื่อโดนเฒ่าเทิดเอานิ้วมากระตุ้นบดวนรอบปลายติ่งเสียวที่แหลมโผล่ยื่นออกมานอกยอดกลีบแคมของเธอ ปากสวยห่อแล้วอ้าหวอกว้าง ใบหน้าสวยหลับตาพริ้มบิดเบี้ยวเพราะความเสียวจากปลายนิ้ว ลุงที่เขี่ยอย่างรู้จุด แต่ก็พยายามยกมือบางมาปิดปากเก็บเสียงไว้เพราะกลัวว่าจะร้องออกมาดังเกิน

หลังจากอารมณ์หื่นเฒ่าเทิดปะทุจนลุกโชน เฒ่าเทิดไม่รอช้าปลดผ้าขาวม้าออกจากท่อนล่าง ท่อนควย7นิ้ว ดีดผึงโด่ออกมาเป็นอิสระ ผ้าขนหนูถูกปลดตะขอและลงไปกองที่พื้นอย่างรวดเร็ว แกกดศีรษะหลานสาวคนสวยแล้วหันก้นงอนงามมาพร้อมๆกับสอดเจ้าท่อนควย7นิ้ว เสียบผ่านง่ามก้นเข้าสู่รูหีฉ่ำ พรวดเดียวเข้าไปมิดลำเสียงท่อนเนื้อเสียดสีกับรูสังวาสดังซ๊วบ! ปั่ก!!! เพราะความรุนแรงในการสอดใส่อย่างไม่บันยะบันยัง

เสียงโทรศัพท์มิ้นท์ก็ดังขึ้น เป็นภัทรแฟนหนุ่มโทรมาหา แต่เฒ่าเทิดบอกให้มิ้นท์ปิดเครื่อง

“อะ..อื้อออ...อู๊ย....” หลานสาวคนสวยของเฒ่าเทิด หน้าหงายตัวเองร้องครางยาวอยู่ในลำคอ ปลายเท้าที่จิกไปที่พื้นนั้นดันให้ขาทั้งสองข้างของเธอเขย่งตัวยืดสูงขึ้น และคงจะไม่มีอะไรมาหยุดความหื่นกระหายของเฒ่าเทิด ได้อีกแล้ว เมื่อแท่งเนื้อมันมุดเข้ารูอุ่นแล้วไหนเลยจะดึงออกง่ายๆเหมือนอ้อยเข้าปากช้างก็ไม่ปาน สองชายหญิงหลานลุง เกร็งค้างอยู่ในท่านี้นานเหมือนกำลังซึมซับอารมณ์ใคร่อยากที่ได้รับการตอบสนองอย่างถึงอกถึงใจกันและกัน
“ละ..ลุง..บะ...เบาหน่อยซี...ไม่กลัวหีหนูจะพังเลยหรอ?...อะ...อู๊ย...” มิ้นท์หลังคลายอาการจุดเสียดปรือตาบ่น

“ขะ..ขอโทษทีวะ..ลุงเงี่ยนไปหน่อย...ซี้ด.ด.ด...หีเอ็งอุ่นดีจริงๆ ข้าไม่เคยเจอกันแบบนี้มานาน เฒ่าเทิด เอ่ยบอกเสียงสั่นๆ ก่อนที่ แกจะเอามือขวาไปจับที่ต้นคอระหงของหลานสาวพร้อมกับกดลง มือซ้ายของแกก็ขยำบีบเนื้อสะโพกนิ่มของมิ้นท์กดให้อยู่กับที่ ทำให้มิ้นท์สาวน้อยต้องก้มหน้ากางข้อศอกอยู่บนขอบโต๊ะเครื่องแป้ง  ขาที่ยืนกางออกจากกันเหยียดตรง แอ่นก้นให้สูงได้ระดับกับระดับท่อนควยของลุงที่เสียบคาอยู่ในรูหีจากทางด้านหลัง เมื่อจัดระเบียบท่าเย็ดเสร็จ เฒ่าลามก ก็ไม่รอช้าเอาพร้าเอาง้าวด้ามไหน แกเริ่มเดินเครื่องสาวท่อนควยซอยใส่ช้าๆ เนิบๆเพื่อเรียกความชุ่มฉ่ำยามเช้าจากรูหีของหลานสาวเป็นปฐม
หลังจากซอยเนิบๆจนน้ำเมือกของหลาน สาวไหลออกชโลมท่อนควยและหล่อลื่นรูหีจยชุ่ม เฒ่าเทิดก็เริ่มเร่งจังหวะกระเด้าหีหลานสาวอย่างดุเดือดเผ็ดร้อนเสียงดัง...ปั่บๆๆๆ...ปั่บๆๆๆ..!!!..จนเนื้อตัวทั้งคู่สั่นสะท้าน

“อู๊ย...ซี้ด.ด.ด..ด..ละ..ลุง..เร็วๆหน่อย...เดี๋ยวหนูไปเรียนไม่ทันอาจารย์เข้าสอนนะ...โดนเช็คขาดแน่ๆ...อย่าชักช้า... อย่าลีลามากนักเลย...ซี้ดดดด” มิ้นท์เอ่ยเตือน ลุงขณะเท้าหน้าโต๊ะเครื่องแป้งที่มีกระจก สะบัดใบหน้าไปมาเพราะความเสียว  โดยมีเฒ่าเทิดยืนกระเด้ายิกๆอย่างเมามันอยู่ด้านหลัง

“....เอ็งอย่าเร่งลุงสิว่ะ...นานๆลุงได้มีควาสุขแบบนี้  ” เฒ่าเทิดพูดก้นพร้อยก็กระดกเย็ดหีหลานสาวไปไม่หยุดยั้ง...ปั่บๆ...ปั่บๆ...

“..อื่อ.อ.อ...อื่ออออ.อ..อ...”
“ปั๊กๆๆๆๆ...”
เสียงครางและเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังประสานลั่นมาจากบ้านไม้ใต้ถุนสูง
ท่อนควยของเฒ่าเทิด ที่กำลังตำกระหน่ำรูเนื้อลื่นดูดของหลานสาวคนงาม สร้างความหฤหรรษ์จนความเหนื่อยล้าจากการใช้เรี่ยวแรงไม่อาจหยุดยั้งไว้ได้ ร่างกายเนื้อกำยำจากการทำงานของเฒ่าเทิด มีเหงื่อซึมออกมาจนโชกไปทั้งกาย แต่ก็ยังกัดฟันเค้นแรงกระเด้าควยใส่หีหลานสาวอย่างยอมตาย เฒ่าเทิดจะไม่ยอมหยุดถึงจะเหนื่อยจนสายตัวแทบขาดก็ตาม ส่วนหลานสาวตัวดีก็เกาะขอบโต๊ะเครื่องแป้งแน่นหน้าท้องและนมต้มสั่นกระเพื่อมจากแรงควยที่กระทุ้งใส่รูหี

แรงกระแทกแรงขึ้นๆจนสาวสวยต้องเอายันศอกกางไปบนขอบโต๊ะ จึงสามารถทำให้เธอแอ่นก้นกระเด้งรับแรงกระแทกจาก เฒ่าเทิดที่อัดเข้ามาไม่ว่าจะแรงแค่ไหนก็ตาม เธอก็สามารถเด้งก้นสะท้อนรับแรงกระแทกได้อย่างหนักหน่วงไม่แพ้กัน ทั้งถี่่ ทั้งแรง ทั้งเร็ว ชนิดไม่ยอมแพ้ทีเดียว
ปั่กๆๆๆ จั่กๆๆๆๆ

“..อะ...อู๊ย..ลุงจ๋า...แรงอีก....ซี้ดด.ด.ด.ด..ควานรูให้หนูด้วยสิคะ หนูคันหีจริงๆ...ซี้ด.ด.ด.ด...”  มิ้นท์ เปล่งเสียงดังออกมาจากไรฟันบนที่กดแน่นอยู่ที่ริมฝีปากล่าง พูดจาและแสดงท่าทางความสะใจออกมาอย่างไร้ยางอายทั้งปวง ความมันไม่ปราณีใครอยู่แล้ว เมื่อยิ่งเงี่ยนก็ยิ่งแสดงออกให้อีกฝ่ายรู้เพื่อช่วยปลดเปลื้องความเงี่ยนให้อย่างสาสมใจ

ข้างฝ่ายลุงเทิดก็กระเด้าควยใส่อย่างเอาเป็นเอาตาย รู้สึกทั้งเสียวทั้งมันไปทั้งท่อนควย ความรู้สึกของหลานสาวคนสวยคงไม่แตกต่างกันมากนักเพราะมิ้นท์ก็ทั้งคันทั้งมันไปทั่วโพรงเนื้อที่ตอดนาบดูดลำเนื้ออันอวบใหญ่อยู่หนับๆ จึงออกอาการกทั้งส่ายก้น เด้งก้น โยกก้นรับอย่างไม่หยุดหย่อน เสียงเนื้อเสียดสีกระแทกกันดังขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ
.. ปั่บบๆๆ.... ปั๊บๆๆ....ปั๊บๆๆ....

“...อืยย...ย... ซี้ดด....ด...ด.... อือ...ออ... ลุงเทิดจ๋า...า...เย็ดเก่งจริงๆเลย ....อืย...ย...” มิ้นท์ครางกระเส่า ผสมปนไปกับเสียง...ปั๊บๆๆ...ปั๊บๆๆ...!!!... ที่ดังมาจากบั้นท้ายที่โดนกระแทกจนสั่นกระเพื่อม มิ้นท์กัดฟันแน่นเผยอริมฝีปากล่างเจ่อเผยไรฟันขาวๆแถวล่างที่เรียงสวย คิ้วคู่งามขมวดตึง เปลือกตาที่หลับพริ้ม เหมือนกับว่าหัวใจของเธอกำลังล่องลอยหลุดไปอยู่อีกโลก เป็นโลกแห่งความสุขกระสันเสียวซ่านยากที่จะบรรยาย “..ละ..ลุงจ๋า..เร็วๆแรงๆ...อีกนิด...หนูจะ..อู๊ยๆๆๆ....”
“อะไรวะ..จะเสร็จแล้วหรอ...รอลุงด้วยสิหลาน..อู๊ยๆๆซี้ด.ด.ด.ด.ด.ด...”
“..อ่ะ..อู๊ย...ก็ลุงเล่นเย็ดแรงๆเร็วๆอย่างนี้...อ๊า...หนูก็เสร็จเร็วซี...”
“....อีนี่...เย็ดช้าก็บ่นกลัวเข้าเรียนไม่ทัน....เย็ดเร็วเย็ดเร็วก็เสร็จไว้....งั้นขอลุงหายใจหายคอนิดนะ...”

ปากบอกแล้ว เฒ่าเทิดชะลอช้าเอาอากาศหายใจเข้าปอด มิ้นท์ยืดกายอวบเอวคอดเอามือสองข้างเท้าไว้บนขอบโต๊ะ เรียวขาสวยสะบัดออกไปไม่ให้มากีดขวางแล้วถ่างสองขาออกกว้าง เฒ่าเทิดใช้สองมือหนาจับเข้าที่สะเอวคอดกิ่วของเธอ สะโพกกลมกลึง อวบผายถูกสองมือหยาบหนาตะปบคลึงไปทั่ว แล้วไล้มาล้วงไปขยำขยี้เต้าอวบอัดเล่น

มือทำงานไปแท่งควย7นิ้ว ปูดโปน ก็ทำงานตามบั้นเอวที่กระเด้าใส่ มันเคลื่อนหายวาบเข้าไปในร่องหลืบที่อยู่ระหว่างง่ามก้นขาวเนียนและถูกชักออกมาราวลูกสูบเครื่องสูบน้ำตามคันนา เสียงสาวดัง....จั๊กๆๆ ...ปั้บๆ...ป้าบๆ..สลับไปมา  เฒ่าเทิดกัดกรามกรอดๆเพราะความตอดรัดจากโพลงหีของหลานสาวแสนสวย

“..โอยย..ย...ยย..ซี้ดด..ดด.. รูหีมิ้นท์ทั้งลื่น ทั้งฟิตเลยมิ้นท์... โอ๊วว..วว...เย็ดดีจนติดใจ...ซี้ด.ด.ด....เลิกกับแฟนมิ้นท์ มาเป็นเมียลุง ลุงจะให้ทุกอย่าง...ซี้ด.ด.ดดดด...ด....” เฒ่าเทิด กระเด้าเย็ดไปพรรณนาไป มองลำควยที่เข้าๆออกๆรูหีของหลานสาวมันเร้าใจจริงๆ ยิ่งแทงไวเสียงร้องครางหลานสาวยิ่งดังบางครั้งกระชั้นราวจะสำรักความเสียวที่แกประเคนใส่ ทำเอาแกลำพองใจใส่แรงขึ้นๆความเมามันทวีขึ้นจนแหงนหน้า อ้าปากค้าง ร้องคราง น้ำลายไหลยืดไม่รู้สภาพตัวเอง “ ...ฮ๊า....า...มิ้นท์ๆๆ...อู๊ยๆๆ...ซี้ด.ด.ด.ด....ตอดทุกดอกเลยนะลูกมินท์...ซี้ด.ด.ด.ด.ด..ด....”

“..อะ..อู๊ย...อา...ซี้ด.ด.ด.ด...อู๊ย.ลุงเทิดจ๋า....า...!...อะ...อุ๊ย....!..” ความเสียวที่ส่งผ่านจากลำควยซึมซ่าบแล่นไปทั่วร่างกายทุกรูขุมขน ทำเอาสาวสวยอย่างน้องมิ้นท์แหงนหน้าตามเฒ่าเทิดเช่นกัน อ้าปากหวอ หลับตาปี๋ สองมือบางเกร็งเกาะขอบโต๊ะไว้มั่น ร่างกายสั่นสะท้านเต้นระริกตามแรงกระเด้าลุงวัยทองคะนองเย็ด

ยิ่งกระเด้ายิ่งเมามัน เฒ่าลามกโอบมือสองข้างรัดเอวหลานสาวเอาไว้ และแนบอกแน่นๆมาทาบแผ่นหลังขาวสะอาดตาบรรจงกระเด้าให้ถนัด สาวลำควยยาวๆใหญ่ๆ เข้าๆ ออกๆ รูสังวาสของมิ้นท์ เมื่อมองจากในห้องของบ้านจะเห็นก้นลุงเทิด ซึ่งกำลังกระดกโยกกระเด้าซอยควยเข้าหีอยู่ยิกๆอยู่ทางด้านหลังมิ้นท์ผิวเนียนขาว

ขนหมอยรกรุงรังหงิกงอที่ขึ้นอยู่เต็มพรืดที่ฐานลำควย ฉ่ำแฉะจากน้ำเมือกของหลานสาวที่ไหลออกมาอย่างมากมาย แต่มันก็ยังส่งปลายแข็งๆเข้าไปทิ่มตำแคมเนื้อเนียนระเอียดของหลานสาวคนสวยที่กำลังกระดกก้นแอ่นรับจังหวะกระเด้าของลุงขี้เงี่ยนตัวดี ซึ่งสร้างความคันมันในอารมณ์เพิ่มขึ้นมาอีก เฒ่าเทิดกอดเอวบางมั่นกระเด้าถี่

เร็ว ...ปั้บ...ป้าบ...ปั้บ...!..เสียงไม่มีขาดตอน แรงดีไม่มีตก แคมเนื้อสีแดงสด ปลิ้นยู่..ลู่เข้า ลู่ออก ดูดลำเนื้อโดยตลอด น้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมาจากรูสาวสวยอาบลำควย7นิ้วจนเป็นมันปลาบ

“...อืยย..ซื้ดด... หีเย็ดมันจริงๆ มิ้นท์...ลุงอยากมานานแล้ว มิ้นท์...ซี้ด.ด.ด.ด.ด...”เฒ่าเทิดเย็ดไปพึมพำออกมาเสียงระโหย มองดูลำควยตัวเองรูดเข้า รูดออกก้นขาวนวลที่กำลังกระเพื่อมไหวตามจังหวะกระแทกของแกอย่างสะใจ และล่อตาจนมันเขี้ยวเอามือข้างหนึ่งตี เพี้ยะ!...แล้วบีบขยำจนเป็นรอยแดงๆ “...ซี้ด.ด.ด.ด....เจ็บแล้วรูหีเอ็งยังรัดควยของลุงแน่นเข้าไปอีก...ซี้ด.ด.ด...ดดด...มิ้นท์เอ้ย...ลุงชอบ...ต้องตีอีก...นี่..!...!..นี่แน๊ะ...!.....”

เฒ่าเทิดเย็ดไปกางฝ่ามือตบแก้มก้นของหลานไป พอถูกตีเจ็บเนื้อนวลช่องหีก็กระตุกรัดแน่นตอดถี่ เฒ่าเทิดจึงทั้งตีบทั้งกระเด้าเย็ดอย่างมันมือมันควย  แกโยกตัวสอดแทงท่อนควยไปทางซ้ายทีมาทางขวาทีสลับไปมาอย่างช่ำชองชำนาญ

“...อา..า....อา....ซี้ดด..ด... ลุงจ๋า.. มิ้นท์แสบก้นไปหมดแล้ว.. โอว..วว.. อา.. ซี้ด..ดด..พอเถอะนะ..” สาวน้อยหลับตาพริ้ม ปากก็พร่ำบอกร้องขอเพราะแก้มก้นแดงช้ำไปหมดแล้ว แต่ถึงจะเจ็บแต่มันก็เป็นรสชาติที่ซ่านใจ ยังเด้งก้นงอนรับลำทวนที่ผลุบเข้าผลุบออกรูสวาทของตัวเองไม่มีทีท่าจะหยุดจนตอนนี้ทั้งร่องกลีบและแท่งดำลื่นเยิ้มไปหมด ง่ามขาน้ำเมือกเหนียวๆไหลเยิ้มลงมาเปรอะเลอะไปถึงหนอกควยของเฒ่าเทิด

ลุงจะเร่งละนะ...จะได้เสร็จๆซะที...เอ็งจะได้ไปเรียน” เฒ่าเทิดจับสะเอวแล้วเร่งกระแทกถี่ๆสาวลำยาวบ้าง สั้นบ้าง แต่ทั้งเร็ว และแรง.. ปั่บบ ๆๆ ปั่บบๆๆ!!! เสียงหนอกเนื้อกระแทกกันดัง ระงมไปทั่ว ขอบหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ที่ใช้เป็นที่เกาะพยุงตัวก็สั่นไหว เพราะทานทนรับแรงกระเด้าจากบั้นเอวของเฒ่าเทิดไมไหว

“...โอวว..ววว..ซี้ดด..ด.. ลุงเทิดจ๋าา... โอวว.. โอ้วว.. อาา...” สาวสวยหลับตาแหกปากร้องครางทุกจังหวะที่โดนลำควยยาว อัดเข้ามาในตัวเธอจนมิดยันโคน เสียง  ..กึกๆ.. กึกๆๆ..กะ..กึก...!.. ดังก้องอยู่ในหูเธอ เพราะปากมดลูกของเธอโดนปลายกระดอของลุงขี้เย็ดมากระทุ้ง กระแทก บดบี้ อย่างไม่บันยะบันยัง อา...!...ความเงี่ยนช่างไม่ปราณีใคร....จริงๆ....!!....
“...โอววว...ซี้ดด.ดด... มดลูกหนูพังหมดแล้ว.. มันลึกมาก..โอวว..ว. ซี้ดด..ดด... ลุงงงจ๋า..าา....” มิ้นท์กัดฟัน

กรอดๆหันมามองการกระเด้าของเฒ่าเทิด ปากพูดบ่นดูจากสีหน้ามิ้นท์น่าจะรู้สึกสะใจมากกว่าเจ็บปวด สาวน้อยรอบจัดเด้งก้นอัดประทะกับจังหวะที่ลุงของเธอกระแทกดุ้นควยเข้ามา เฒ่าเทิดยิ่งเร่งกระเด้า มิ้นท์ก็ยิ่งสวนก้นเด้งกลับแรง  ประสานงาใส่กันไม่มีใครหลบใคร ไม่มีใครยอกมใคร....!!...เสียงดัง....ตรั่ก....ตรั่ก...!....!!...แรงเสียดสีทำให้เนื้อผิวต่างสีที่สัมผัสบริเวณนั้น ร้อนผ่าวคันแสบซ่านใจยิ่งนัก...

“.. โอ้ววว..ว.. หนูใกล้แล้วนะคะลุงเทิด โอววว..ซื้ดดด.. โอ้ววว..วว. ใกล้แล้ว...วว... โอ้วว...” สาวน้อย ว่าที่เมียใหม่ลุง สะบัดหน้าจนผมยาวสลวยพริ้วกระจาย กัดฟันกรอดๆ ซู้ดปากเหมือนคนกำลังกินของเผ็ดซ่านขณะเสียงกระเด้าควยใส่หีดังสลั่นลั่นมา.........ป๊าบบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆ !!! “...โอ้ววว..วว...ซี้ดด.....ลุงเทิดดดจ๋า.....า...ซี้ด.ด.ดดด...” ป๊าบๆๆ ป๊าบๆ” ..อะ......โอ้วว..วว..ๆๆๆ. .”ๆ !!!......  ยิ่งมิ้นท์ดีดดิ้นร้องครางดัง เฒ่าเทิดยิ่งอัดท่อนควยใส่อย่างแรงขึ้นอีก เสียงดัง.....ป๊าบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆ !!! “...โอ้ววว..ซี้ดด...ลุงเทิดจ๋าา...า...า......ซี้ด.ด.ด..ดดด..ดด....”

“ร้องเข้าไปมิ้นท์..ยิ่งร้องดังยิ่งชอบ...เสียงครางหลานสาวลุงเทิดเนี่ยรื่นหูรื่มใจ...ซี้ด.ด.ด.ด..ด..ร้อง!...ร้องเข้าไป อย่าหยุด...!!!...”

“...อู๊ย...ซี้ด.ด.ด.ด..โอ๊ยๆๆ...ซี้ด.ด.ด...โอ๊ววววว์.....” มิ้นท์หน้าแดงก่ำ ผมเผ้าเปียกเหงื่อยุ่งเหยิ่ง เธอกัดฟัน หลับตาปี๋ ตัวเกร็งปลายเท้าสองข้างกางและปักหลักรับแรงกระแทกมั่น ภายโพรงหีเนื้ออ่อนๆร้อนๆ ขมิบตอดลำควยดำที่กำลังแทงเข้าถอยออกถี่ยิบ หนึบๆๆ.. หนึบๆๆ ระบบทำงานภายในปากมดลูกของมิ้นท์เปิดอ้าออกขมิบตอดหัวบานหยักของที่กระแทกเข้ามาเต็มๆจะๆและขมิบน้ำเสียวร้อนฉ่าออกมาชะหน้า

“โอ๊ววว..ว.ว.ว...ว์...แตกแล้ว...ลุงเทิดจ๋า.....า...อา....า...น้ำมิ้นท์แตกแล้ว..ว.....ว์....ซี้ด.ดด..ด.ด.....” มิ้นท์เกร็งตัวกระตุกเงยหน้าอ้าปากร้องครางเสียงยาวออกมาลั่น
“...โอ๊ย..ย์......มะ...มิ้นท์...ละ... ลุง.............. อ้าาา.........าาา....น้ำก็แตกออกมาแล้ว..ว...ว์...ซู้ด.ด.ด...แม่งเอ้ย..เสียวฉิบหายเลย...ซี้ด.ด.....ด์......”

 เฒ่าเทิดกระเด้าควยใส่หีหลานสาวยิกๆอีกชุด ก่อนจะกระแทกส่งท้ายมิดยันโคน  มือหนาสองข้างของแกกดเอวคอดของหลานสาวไว้แน่น แบบไม่ยอมให้ขยับหนีไปไหนได้ แล้วปล่อยน้ำเชื้อคาวสดฉีดออกมาจากปากท่อเป็นสายๆ สายแล้ว สายเล่า ปริ้ด..ๆ...ปรื้ด..ๆ..
“ อู๊ย...อะ..ออกแล้ว...ว์...ซี้ด.ด..ด.ด...ซี้ด.ด.ด..ด.โอ๊ยๆๆ..” น้ำเงี่ยน ทุกสายถูกมดลูกหลานสาวขมิบดูดกลืนหายเข้าไปจนสิ้น

“..อาา....อาา.......อา......แฮ่ก....แฮ่ก........” เสียงหอบแข่งกันดังระงมผ่านปลายจมูกของทั้งคู่ เฒ่าเทิดโน้มตัวเอามือมาดันไว้ที่ขอบโต๊ะคร่อมร่างหลานสาวไว้ ซึ่งตอนนี้มิ้นท์หมดเรี่ยวแรงคว่ำใบหน้าอาบเหงื่อกับขอบหน้าต่าง แต่ก้นยังแอ่นรับท่อนควยของเฒ่าเทิดไว้ สองแคมประกบหนีบไว้แนบแน่น ก้นของทั้งคู่กระตุกอยู่ยวบๆขมิบรับจังหวะกันอย่างต่อเนื่อง สองคนนั้นยืนค้างกันอยู่ในท่านั้นพักใหญ่ จนกระทั่งความเหนื่อยล้าบรรเทาลง
เฒ่าเทิดค่อยๆถอนท่อนควยออกจากร่องหีที่ดูดรัดใบหน้าเหยเก “ หีเอ็งนี่ตอดดีจริงๆ...ซี้ด.ด.ด.ด....” เฒ่าเทิดใส่ 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 05:35:54 pm »
สงสัยต้องซ้ำอีกรอบ

*

ออฟไลน์ Dew_kitaro

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 05:59:45 pm »
ต้องซ้ำอีกครับ

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 691
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 06:00:03 pm »
ไม่ได้ไปเรียนหรอกเชื่อดิ

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Gold Member
 • *****
 • 1179
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 06:20:33 pm »
ไหนว่าชอบลุงไง? ทำไมยังมีท่าทีดีๆให้แฟน

*

ออฟไลน์ GOODFRIRD

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 07:10:43 pm »
ลุงทำติดซะละ

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Junior Member
 • ***
 • 555
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 07:11:03 pm »
มิ้นท์ไม่ใด้ไปเรียนกันพอดี ::Dizzy::

*

ออฟไลน์ dragonlionc

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 825
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 07:11:35 pm »
ลุงก็เกินไปครับ หมายถึงน้อยเกินไป จัดหนักๆกว่านี้สิครับ 5555

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 21
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 07:16:35 pm »
หลานมันร้ายจริงๆ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2272
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 08:10:26 pm »
ขอบคุณมากครับ ลุงเทิดเล่นเอาปืนมาขู่แฟนหลานแบบก็เผ่นสิ ครับ

*

ออฟไลน์ rahoo99

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 08:26:32 pm »
หนูมินท์ปรับอารมย์เข้าสถานการณ์ดีมาก นองลุงเทิดเยี่ยม

*

ออนไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 08:34:02 pm »
เอาแฟนหนุ่มมาหยาม ต้องทำโทษสะหน่อยหล่ะ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3233
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 08:51:31 pm »
วันนี้คงไม่ได้ไปเรียน ไม่ติดลมก็เข่าอ่อนครับ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 833
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 08:56:47 pm »
ลุงเทิดสงสัยหัวใจจะวายคารูหลานสาวแน่ๆ

*

ออนไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1678
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณลุง...ที่รัก ep.3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 08:58:01 pm »
ตาแก่นี่เล่นแรงจริงๆ...แฟนคงไม่กล้าเข้าบ้านแล้วล่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ