จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP12

จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP12

 • 1 ตอบ
 • 1486 อ่าน
*

ออฟไลน์ Khawnkaow

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 63
  • ดูรายละเอียด
จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP12
« เมื่อ: กันยายน 15, 2021, 11:37:33 am »

โอ้วๆ พี่ข้าว  ผมเสียวครับ โอ้ว ผมจะเสร็จแล้ว เสียงนายโดมครวญคราง ยามเช้าเมื่อโดนสาวข้าวรุกหนักอืม หัวอยากบานดีหนักพี่ชอบ ดูดอร่อยจัง ข้าวปั๊มปากอย่างรวดเร็วไม่ถึงสิบนาที นายโดมกดหัวข้าวไว้แน่นพร้อปล่อยน้ำรักออกมาอย่างเนืองนอง  โดมหายใจหอบอย่างหนัก ตอนนี้แท่งหรรษาหลังจากโดนรีดพิษมาอย่างหนักหน่วงทั้งคือ แถมสุขสมยามเช้าแบบนี้ แท่งหรรษากลับอ่อนปวกเปียกลงอย่างเห็นได้ชัด

อ้าวแพร  ตื่นนานแล้วหรือ ข้าวทัก พร้อมกับก้าวข้ามโดมไปจูบปากกับแพร แลกน้ำรักของโดมด้วยกันและกันจนสาวแพรมีอารมณ์อย่างหนัก สาวข้าวกล้มลงเลียหมีของแพรอย่างหนักหน่วยไม่นาน สาวแพรก็สำลักความสุขแล้วนอนยิ้มให้กับ ตอนนี้หนุ่มโดม ไม่สามารถทำให้แท่งหรรษาผงาดขึ้นมาได้อีก สองสาวยังคงนัวเนียกันอีกพัก แล้วทั้งสามคนก็ไปอาบน้ำด้วยกัน
 
พี่โดม ขอบคุณนะคะ วันนี้น้องสุขมากครับ  พี่ข้าวครับ ผมขอบคุณพี่ข้าวด้วยนะครับพี่สอนเทคนิคผม ต่อไปผมจะมาใช้กับน้องแพร  แหมๆ น้อยๆ หน่อยพ่อคุณ พี่สาวเขาหวงเอาไว้เราทำงาน แล้วคบกัน จะเย็ดกันกี่รอบก็ได้ สองสาวจูงมือกันเข้าบ้านปล่อยให้หนุ่มโดมกลับบ้านแบบหมดแรง

แหมๆ พี่ข้าวนี่สุดๆ เลยนะคะ สองสาวช่วยกันเก็บบ้านทำกับข้าว เอาไว้  แล้วหลับไปในอ้อมกอดกันและกัน 
พี่ข้าว แพร ตื่นๆ พลอย กับพิม กลับมาบ้านและปลุกให้สองสาวลุกขึ้น ไปล้างหน้าล้างตากันคะ 
พี่ข้าวสวัสดี จ๊ สวัสดี มานอนเป็นเพื่อนน้องแพร ก็ติดต่อเราสองคนไม่ได้ พลอยจับมือพี่ข้าว ดีใจจังเลยเจอพี่ ก็ตอนทีพี่โทรไป พลอย ไม่ต้องพูดกำลังร่วมรักอยู่ใช่ไหม เป็นไง คนนี้หรือเฟรด  ใช่คะพี่สะใจเลย …พี่ข้าวพลอยแนะเฟรด  พิมแนะนำพี่หนึ่งค่ะ คือเป็นเพื่อน  อย่าเลยพิมกับพลอย ก็บอกว่าเป็นสามีแล้วก็ได้นะพี่ไม่ถือ ข้าวจับมือเฟรด ส่วนเฟรดตอนนี้จ้องข้าวตาเป็นมันด้วยชุดเดรสที่รัดรูปแถมไม่ได้ใส่ชั้นใน ส่วนหนึ่งก็เช่นกัน มองจนตาไม่กระพริบ ข้าวเลยบอกว่า จะดูนมอีกนานไหม ไม่งั้นจะเปิดให้ดู หนุ่ม มองหน้า แบบตกใจ ที่ข้าวปลดกระดุมแล้วปลดชุดเดรสออก เผยสัดส่วนที่น่าค้นหา พลอยรีบดึงมือข้าวไป แต่ข้าวดึงตัวพลอยเข้ามาแล้วบรรจงจูบอย่างแผ่วเบาแม้ว่าสาวพลอยจะขัดขืนบ้าง แต่ด้วยอารมณ์ของวัยเจริญพันธุ์ ทำให้ร่างกายตอบสนองด้วยดี ข้าวเอื้อมมือไปดึงตัวพิม ขึ้นมาพร้อมกับบรรจงจูบ อีกมือก็ขยำหน้าอกสาวพลอย ตอนนี้หนุ่มๆ ได้เห็นกิจกรรมของสาวๆ อย่างจะๆ สามสาวยังคงหมุนเวียนให้ความสุขซึ่งกันและกัน พลอยอดใจไม่ไหว เดินไปจูบกับเฟรดอย่างไม่เกรงใจข้าว รวมถึงพิมซึ่งตอนนี้งัด แท่งหรรษาของหนึ่งออกมาดูด อมอย่างเมามัน

อุ้ยส์  เสียงสาวน้อยคนเล็กที่อุทานออกมา ข้าวจึงจับมือพิม แล้วระดมจูบ ไม่นานนัก ทั้ง 6 คน ก็มีแต่ร่างเปลือยเปล่า พลอยกับข่าว กำลังเล่นกันแท่งของเฟรด อย่างหนัก พลอยอมด้านหัว ส่วนข้าวอมที่ลำ พร้อมกับดูดไข่ และเลียก้นอย่างเบาๆ   ส่วนพิมอมแท่งหรรษาของหนึ่งอย่างเมามัน ปล่อยให้ แพร เอาก้นคล่อมหน้าของหนึ่ง ซึ่งกำลังเลีย หมีน้อย จนชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลายและน้ำหล่อลื่นที่ผสมปนเปกันไปมา

เฟรด ตอนนี้เอาแท่งหรรษาเสียบเข้าให้ที่หมีของพลอย พร้อมกับปั๊มลูกสูบอย่างเมามันส์ ตอนนี้ข้าว อ้อมมาทางด้านหลังของเฟรดพร้อมกับเลียที่แผ่นหลัง ไล่ลงมาที่ก้น และเข้าไปเลียที่รูก้นจนเฟรดต้องร้องครวญคราง ออกมาอย่างดัง  ส่วนพิมโดนหนึ่งเสียบ และกระแทกอย่างรุนแรง ส่วนแพรตอนนี้กำลัง งง กับตัวเองว่าจะทำอย่างไร ข้าวจึงดึงแพร   ให้คล่อมหน้าของพลอย แพรบิดตัวด้วยความเสียวเพราะพลอยเลียหมีให้น้อง ส่วนปากก็จูบกับเฟรดอย่างเมามัน คนที่โชคดีในตอนนี้คือเฟรด แท่งเสียบพลอย ปากจูบกับแพรแถมโดนแพรเลียที่หน้าอก ด้านหลังโดนข้าวไล่เลียลิ้นทั้งแผง ไม่นานนักเฟรด ก็สำลักความสุขปล่อยน้ำในร่องพลอยอย่างรุนแรง พร้อมกับเสียงร้องของแพร และพลอยที่สำเร็จไปพร้อมกัน

ตอนนี้หนึ่ง โดนสาวพิม ขึ้นคล่อมพร้อมบดเอวอย่างรุนแรง พีหนึ่งเด้งสวนหน่อยค่ะ  ตับๆ ตับๆๆ  เร็วปานแสงกับการกระแทกจนดูแทบไม่ทัน สามสาววางมือจากเฟรดที่ตอนนี้นอนเป็นหมาหอบแดดอยู่เพราะความเสียวที่ได้ปลดเปลื้องไป

พลอย แพร จูบกับพิมอย่างเมามันส์ ส่วนข้าวตอนนี้เอาหมี เข้ามาที่ปากของหนึ่ง ที่เลียหมีอย่างอร่อย หนึ่งพูดขึ้นมาว่า  โอ้ว ข้าว หมีหอมจังเลย กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม พิมโยกอีกนิดก็แพ้แตก ในเวลาไม่ถึง 3 นาที  พิมถอนตัวออกจาแท่งเสียง ตอนนี้สาวแพร จับแท่งของหนึ่งแล้วกดหมีลงเบาๆ โอ้ว คับจังเลย ของพี่หนึ่งใหญ่จังเลยคะ คับหนักมาก พอเข้าที่เข้าทางและน้ำหล่อลื่นได้ออกมาชโลมแท่งอย่างหนักหน่วง ทำให้การเข้าออกได้อย่างคล่องตัว ไม่นานหนัก แพรก็เกร็งตัวไปอีกคน ตอนนี้ข้าวลงไปอยู่ในทาคลาน หนึ่งเสียบเข้าที่หมีของข้าวอย่างรุนแรง โอ้วๆ เร็วๆ หนักๆ ตอนนี้สามพี่น้อง ออกมานั่งพักดูเกมส์รักระหว่างข้าวกับหนึ่งอย่างเมามันส์  หนึ่งยกขาข้าวขึ้นไปอีกหนึ่งข้าง ยิ่งทำให้หมีมีการบิดเบี้ยวลงไปเท่ากับว่าทำให้มันรัดตัวมากยิ่งขึ้น โอ้ย ดีจังเลยยย เฟรด ที่ได้พักมาสักครู่ เดินเข้ามาหาแล้วเอาแท่งที่กำลังจะเริ่มพองตัว มาป่ายแปะที่ใบหน้า ข้าวใช้ปากงับ แล้วค่อยๆ รูด ๆ ไปเรื่อยๆ แบบเนิบๆ ส่วนด้านหลังโดนกระแทกอย่างเมามันส์ จนข้าวเกร็งตัว พร้อมกับหนึ่งที่ปล่อยน้ำเข้าที่ร่องอย่างหมดจด  เพราะหมีที่ตอดช่วยรีดน้ำจนหมดลำ…..
 
พอหนึ่งถอนตัวออกไป ข้าวผลักเฟรดให้นอนลง แล้วจับแท่งเข้าร่องทันทีแล้วเร่งจนเฟรดทนความหนืดของร่องที่รัดตัวจนสำเร็จไปอีกรอบ  ตอนนี้ข้าวหมดสภาพจริงๆ ทิ้งตัวลงซบที่แผงอกของเฟรด พร้อมกับหลับตามพริ้มอย่างมีความสุข…………………….


*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 16, 2021, 04:56:53 pm »
ตอนนี้มันส์มากสวิงกิ้ง มั่วกันไปหมด
แบบนี้สนุก เฟรดต้องได้เย็ดสตนทุุกคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ