ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)

ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)

 • 300 ตอบ
 • 8255 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3183
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« เมื่อ: กันยายน 19, 2021, 11:37:53 pm »
ทั้งสางแค้นทั้งตะลุยรักสาวงาม ตอนต่อจากนี้ต้องทิ้งระยะยาวหน่อยนะครับ เพราะตัวคนเขียนเองมีอาการออฟฟิตซินโดรม(ปวดหลังด้านขวา) หมอให้พักและงดใช้คอมระยะหนึ่งครับ

twintower

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

หัวนมสีชมพูที่ชูชันบานขยายบนหน้าอกขนาด 32นิ้วนั้นเชื้อเชิญให้ผมหาความหอมหวานจากเต้าที่ขาวละเอียดคู่นั้น ปากของผมเม้มลงบนหัวนมข้างหนึ่งส่วนอีกข้างนิ้วของผมบี้ไปมา ผมสลับทำแบบนี้กับเต้าทั้งสองข้างที่ตอนนี้เจ้าของนั้นหลับตาพริ้มพร้อมเสียงครางอันแผ่วเบาดังมามาเป็นระยะ จนผมเลื่อนหน้าลงมาที่หน้าท้องอันแบนราบ ผมไล่จูบไปจนมาถึงที่หีของเธอ หีเธอนั้นเหมาะกับตัวมีหมอยปกคลุมประปราย ผมจูบไปเบาๆที่หีของเธอแล้วเลื่อนหน้าลงมาที่ขา ผมจูบที่โคนขาของเธอไล่ลงมาถึงข้อเท้าแล้วจับตัวเธอพลิกให้นอนคว่ำ แผ่นหลังที่ขาวละเอียดไล่ลงมาถึงก้นที่ขนาดประมาณ 35 นั้นดูแล้วปลุกอารมณ์ผมได้อย่างดี แต่ผมอดใจไว้ เพราะอยากจะปลุกอารมณ์สาวน้อยคนนี้ให้มากกว่านี้เพราะไม่แน่ใจว่านี่จะเป็นครั้งแรกของเธอหรือไม่

ริมฝีปากของผมไล่จูบไปตามแผ่นหลังของเธอลงถึงก้น ผมกัดไปเบาๆที่ก้นทั้ง2ข้าง ทำให้เจ้าของสะดุ้งเล็กน้อย แต่เริ่มครางต่ออีก เมื่อผมจูบไปที่เรียวขาอันงามของเธอทั้งสองข้างแล้วจับเธอพลิกมานอนหงายอีกครั้ง  โบว์บิดตัวเล็กน้อย คงจะอายที่ผมจ้องร่างเปลือยของเธอแต่ตาของเธอนั้นฉ่ำไปหมดแล้วและมีเหลือบตามามองควยของผมเหมือนกัน ผมก้มหน้าลงไปที่หีของเธอ ก่อนจะเอาลิ้นแตะไปที่ปากทางที่เริ่มชุ่มฉ่ำแล้วถึงกวาดเข้าไปข้างใน ร่างของเธอผวาพร้อมเสียงร้องออกมา

“โอ้วซี๊ดดด พี่รุตขา โอ้วววว”

มือของโบว์จับบ่าผมแน่นพร้อมร้องออกมาสุดเสียง ร่างกายส่ายไปมามีแอ่นตัวรับลิ้นผมในบางครั้ง ผมลงลิ้นกับหีจนเห็นว่าอารมณ์ของเธอคงปะทุเต็มที่แล้ว จึงเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบน เต้านมของเธอถูกผมดูดดื่มสลับไปมาทั้ง 2 เต้าอีกครั้งก่อนจะเอาปากไปประกบกับเธอ โบว์รับการจูบของผมอย่าดูดดื่มมือทั้งสองของเธอโอบรอบคอผม ผมขยับควยไปให้ตรงกับรูหีของเธอ และเธอเหมือนจะรู้ขยับตัวและอ้าขาออก ผมใช้มือจับควยไปให้ตรงกับหีของเธอ แล้วค่อยๆดันเข้าไป ตามที่คาดหีของเธอนั้นฟิตจริงๆ

“พี่รุตโบว์เจ็บคะ”

เธอร้องออกมา

“อย่าเกร็ง”

ผมตอบไปสั้นๆ แล้วค่อยๆดันควยเข้าไป มือของเธอที่โอบรอบคอผมเลื่อนมาจับที่บ่าแล้วบีบแน่น ใบหน้านั้นเกร็งด้วยความเจ็บปวด แต่มีเสียงครางที่ดังออกมาตลอด ผมดันไปจนสุดแล้วเริ่มโยกตัวไปมาช้าๆ

“ดีขึ้นไหมครับโบว์”

“คะพี่ อูยยย โบว์เสียว”

ดูแล้วมันคงไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ แต่เธอคงผ่านมาไม่มากคงจะเป็นแฟนหนุ่มของเธอ แต่ใครมีแฟนแบบนี้ใครจะไปอดใจไหว จนทุกอย่างมันเข้าที่ ช่องทางรักมันเริ่มเข้าออกได้สะดวก โบว์เริ่มขยับตัวและเด้งรับการเย็ดของผม

“พี่รุตขา เบาๆหน่อยคะโบว์แสบ”

เธอร้องบอกด้วยเสียงที่กระเส่า แต่เด้งตัวรับไม่หยุด มือที่จับบ่าผมเปลี่ยนมาโอบที่รอบคอแล้วดึงหน้าผมให้ลงมาหาเธอ เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนสอดประสานกับช่วงล่างที่ผมกระเด้าแรงขึ้นส่วนเธอนั้นเด้งรับตลอด ทำเอาเสี้ยงเนื้อของเรานั้นกระทบกันดังผสมกับเสียงครวญคราง จนเธอร้องบอกผม

“โอ้ววว พี่ๆๆรุตขา  โบว์จวนและคะ อูยยยๆๆๆ “

“พี่ก็เหมือนกันครับอูยยยย”

“ข้างนอกนะคะพี่โอววววซี๊ดดดด อูยยยยยย”

มือทั้งสองของเธอเลื่อนลงไปบนแผ่นหลังของผมแล้วจิกแน่นพร้อมกับอาการเกร็งภายในเธอตอดรัดผมรีบชักควยออกมาแล้วปล่อยน้ำกามลงบนหน้าท้องของเธอ ตาชองเราประสานกันโบว์ดูจะเขินอายผม เธอหลบตาผม แต่พอผมลงไปนอนข้างๆเธอและดึงตัวเธอเข้ามาหา โบว์นั้นสนองตอบทันที เอาหน้าของเธอซบที่ไหล่ผมพร้อมนอนตะแคงหันตัวมาที่ผม

“เป็นยังไงบ้าง”

“บอกไม่ถูกคะพี่ ทั้งมีความสุขมากทั้งแสบระบมไปทั้งตัว”

เธอตอบผมอย่างอายๆและไม่พูดอะไรต่อผมใช้มืออีกข้างลูบไปตามลำตัวที่เปลือยของเธอและพลิกตัวหันหน้าไปทางเธอ มือข้างนั้นเลื่อนมาทรวงอก ถึงจะไม่เต็มมือทั้งของจริงทั้งแบบผ่านการศัลยกรรมแบบที่ผมสัมผัสมานับไม่ถ้วน แต่หน้าอกขนาดเล็กของเธอคนนี้มันช่างดึงดูดใจของผมเหลือเกิน ผมขยำไปเบาๆแล้วบี้ไปที่หัวนมสีชมพูเบาๆ โบว์นั้นหายใจถี่ขึ้น จนหัวนมเธอนั้นบานขยายสู้มือผมขึ้นมาอีกครั้ง ผมจึงเอามือข้างนั้นไปวางที่หีของเธอแล้วเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูหีที่ชุ่มฉ่ำจากศึกรักที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ

“อูยยย พี่รุตขาพักก่อนเถอะคะ โบว์แสบตรงนั้น”

เธอร้องออกมาและพยายามใช้มือดันตัวผมแต่ไม่จริงจังอะไรนัก แถมแอ่นตัวให้อีก ผมใช้นิ้วเขี่ยไปมาในรูหีของเธอ มือของเธอเปลี่ยนมาจับที่บ่าผมแน่น และครางออกมาเป็นระยะ จนนิ้วผมพาเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้ง โบว์เอาหน้ามาซุกที่อกผม

“พี่รุตนะ โบว์เพลียไปหมดแล้ว”

“นึกว่าชอบเห็นครางไม่หยุดเลย”

“บ้าไม่พูดแล้ว โบว์ไปอาบน้ำดีกว่า ตัวเลอะไปหมด”

เธอรีบเปลี่ยนเรื่องเพราะผมเริ่มใช้นิ้วเขี่ยไปมาที่หมอยของเธอ โบว์ลุกขึ้นจากเตียงเดินไปที่ห้องน้ำทั้งๆที่อยู่ในร่างเปลือย

“พี่ไปอาบด้วยสิ”

ผมพูดตามหลังเธอ โบว์ไม่ตอบแต่ชำเลืองมองมาที่ผมพร้อมสายตาที่เชื้อเชิญแทนคำพูดและเดินเข้าไปในห้องน้ำโดยไม่ปิดประตู ผมเห็นแบบนั้นจึงเดินตามเข้าไปทันที เธอก้าวเข้าไปในอ่างอาบน้ำและเปิดฝักบัวให้สายน้ำพุ่งใส่ตัวเธอ โบว์หันมามองผมแต่ไม่พูดอะไร ผมเดินก้าวข้ามอ่างเข้าไปประชิดตัวด้านหลังของเธอพร้อมโอบกอดไปรอบเอวของเธอ

“อุ๋ย”

เธอร้องออกมาเพราะควยของผมที่เริ่มจะแข็งตัวตั้งแต่อยู่บนเตียงสีไปมาที่ก้นของเธอ โบว์หัวตัวมาหาผมพร้อมเอามือคล้องคอผมแล้วดึงลงมาให้หาเธอ ปากของเราทาบกันสนิทตามด้วยบทจูบที่ดูดดื่ม พอผมดันตัวเธอเข้าไปชิดผนังโบว์รีบบอกทันที

“พี่รุตขาพอก่อน โบว์แสบไปหมดแล้ว”

“แล้วจะทำยังไงดีละพี่ทนไม่ไหวเหมือนกัน”

ผมบอกพร้อมเอาควยที่เริ่มจะแข็งตัวสีไปมาแถวๆหน้าท้องของเธอ โบว์ยิ้มอย่างอายๆ เธอเอามือมาจับที่ควยผมแล้วรูดไปมา พร้อมเลื่อนหน้าลงมาที่หน้าอกผม ริมฝีปากที่บางของเธอมาสัมผัสที่หัวนมของผมพร้อมเอาลิ้นแตะ เธอดูดสลับไปมาทั้งสองข้างก่อนจะทรุดตัวลงไปนั่งคุกเข่าบนพื้นอ่างอาบน้ำ เธอเงยหน้ามามองผมชั่วครู่แล้วรูดควยผมเร็วขึ้นจนควยผมเริ่มพองขยายขึ้น โบว์เอาลิ้นแตะไปที่หัวควยของผมเธอเลียไปมาอยู่ครู่หนึ่งแล้วเอาปากครอบ ผมหายใจถี่ ส่วนเธอเริ่มผงกหัวไปมา มือของเธอยังประคองที่ควยผมอยู่ส่วนปากกับลิ้นนั้นสร้างความเสียวให้ผมต่อเนื่อง เธออมได้ลึกจริง โบว์อมควยผมจนมิดด้าม ดูเธอจะชำนาญในเรื่องการใช้ปากจริงๆ เธอใช้ปากกับควยของผมอย่างไม่มีเบื่อ จนผมทนไม่ไหวสุดจะกลั้นปล่อยน้ำกามเข้าไปในปากเธอ ซึ่งเธอนั้นไม่ดึงหน้าออกมา เธอกลืนกินน้ำกามของผมจนหมดแถมใช้ลิ้นกวาดเลียทำความสะอาดให้อีก ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะชำนาญขนาดนี้ ผมประคองเธอลุกขึ้นมายืนขึ้น

“โบว์เก่งจริงๆพี่นึกไม่ถึงเลย”

เธอยิ้มๆไม่ตอบผม และเราช่วยกันล้างคราบไคลที่เกิดศึกรักของเราทั้งคู่ให้ออกจากตัว ก่อนจะพากลับไปที่เตียงนอน เราทั้งคู่ต่างหลับกันไปนานพอสมควรจนเสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้น โบว์ลุกจากอ้อมกอดของผมไปรับโทรศัพท์ จากที่คุยผมเดาว่าที่บ้านเธอคงโทรมาพอเธอวางสาย โบว์ได้ก้มมาหอมแก้มผมพร้อมบอก

“พี่รุตไปเถอะคะ พ่อโบว์โทรมาตามแล้ว”

ผมดึงเธอเข้ามากอด

“นึกว่าจะอยู่กับพี่ทั้งคืน”

“ไม่ได้คะพี่ นะคะ”

เธอส่งเสียงออดอ้อนแต่ใบหน้าที่แนบแก้มผมอยู่ได้เลื่อนมาให้หน้าของเราตรงกัน โบว์ก้มลงมาจูบผมแ เราต่างแลกลิ้นกันอยู่ครู่หนึ่ง ผมจับตัวของโบว์พลิกลงมานอนด้านล่างแล้วเลื่อนหน้าลงมาที่ทรวงอก

“พี่รุตขาพอเหอะคะโบว์ยังแสบอยู่เลย โบว์ต้องรีบกลับบ้านนะคะ”

ปากเธอบอกอย่างนี้แต่มือกดบ่าผมไว้แน่นแถมแอ่นตัวรองรับปากของผมที่กำลังดูดนมของเธอสลับไปมา โบว์เริ่มครางและดันตัวผมลงไปที่โคกหีของเธอ ผมจัดการสนองตอบความต้องการของเธอทันที ลิ้นกวาดไปทั่วขนหมอยก่อนจะกวาดเข้าไปในรูหีที่เจ้าของอ้าขาออกรอรับลิ้นของผมที่ทะลวงเข้าไป ผมกวาดไปทั่วรูหีที่เจ้าของนั้น ส่ายตัวไปมาพร้อมร้องครวญครางไม่หยุด ดูเสียงครางของโบว์จะดังกว่าครั้งที่แล้ว จนผมเห็นว่าปลุกอารมณ์เธอได้ที่  ผมเลื่อนตัวขึ้นไปหาเธออีกครั้งเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม และผมจับตัวของเธอให้พลิกนอนตะแคงโดยตัวผมนอนซ้อนอยู่ด้านหลัง  ผมยกขาเธอขึ้นเล็กน้อย แล้วดันควยเข้าไปในรูหีเธอ โบว์ครางออกมา

“อูยยย พี่รุตเอาแรงมาจากไหนกันนี่”

“ไม่ชอบหรือไงพี่จะได้หยุด”

เธอไม่ตอบแต่แสดงกิริยาบ่งบอกว่า ให้ผมเย็ดเธอต่อ อารมณ์ถูกปลุกถึงขั้นนี้เธอคงไม่อยากให้ไม่เย็ดเธอ ผมดันควยเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้าช้าสลับเร็วไปตามจังหวะ เหมือนกับเธอที่ส่ายตัวไปมาพร้อมครางออกมาเป็นระยะ จนผมเปลี่ยนท่าจับเธอเย็ดท่าด็อกกี้  โบว์ไม่มีอิดออดยกก้นสูงขึ้นเอาหน้าแนบไปที่หมอน ผมจับเอวที่คอดกิ่วของเธอแล้วดันควยเข้าไปอีกครั้ง ครางนี้ผมเย็ดแรงขึ้น ส่วนเธอนั้นเด้งรับในบ้างครั้ง พร้อมกับเสียงครางของเราทั้งคู่ จนผมชักควยออกมาและหลั่งน้ำกามลงบนก้นของเธอ พร้อมกับที่โบว์เอามือจิกที่หนอนแน่นและครางออกมาสุดเสียง เธอลงไปนอนราบบนเตียง ผมลงไปนอนข้างๆเธอแล้วจับตัวเธอให้ตะแคงเราแลกจูบกันอีกครั้ง โบว์กอดรัดกับผมอยู่ครู่ใหญ่ถึงลุกเดินร่างเปลือยเปล่าไปที่ห้องน้ำแล้วหันมาบอกผม

“คราวนี้โบว์ขออาบน้ำจริงๆนะพี่รุต โบว์ไม่มีเวลาแล้ว”


ทำเอาผมหัวเราะออกมา เธอใช้เวลาในห้องน้ำไม่นานนักก่อนจะนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา แล้วบอกกับผมที่ยังนอนอยู่บนเตียง

“พี่รุตไปอาบน้ำเถอะคะ”

ผมลุกเดินเข้าไปโอบกอดเธอทางเบื้องหลังที่กำลังยืนเตรียมแต่งตัวอยู่หน้ากระจก  มือล้วงผ่านชายผ้าเช็ดตัวแล้วขยำก้นเธอแรงๆ

“ไม่เอาคะพี่รุต โบว์ไม่มีเวลาแล้ว”

ผมใช้จมูกซุกไซร้ไปตามลำคอและติ่งหูเธอไปมา จนเธอร้องบอกอีกครั้งผมจึงเดินเข้าไปอาบน้ำ พอออกมาโบว์แต่งตัวเกือบจะเสร็จ แต่ยังไม่สวมเสื้อมีเพียงยกทรงที่ห่อหุ้มหน้าอกขนาดเล็กของเธอ  โบว์เดินมาหาผมเอามือคล้องคอดึงหน้าผมลงมาจูบกับเธออย่างดูดดื่ม  มือผมล้วงเข้าไปในยกทรงขยำนมเธอเบาๆ โบว์ปล่อยให้ผมขยำนมเธออยู่ครู่หนี่งถึงบอก

“พอก่อนพี่”

ผมยอมทำตามที่เธอบอกทั้งๆที่ใจจริงอยากอยู่กับเธอทั้งคืน จึงผละจากตัวเธอไปแต่งตัว หลังจากนั้นไม่นานผมกับเธอต่างพากันออกจากโรงแรมที่เรามาหาความสุขกันครั้งแรก จากบางแสนผมใช้เวลาขับรถไม่นานนักเพื่อไปส่งเธอที่ลานจอดรถในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่เราเจอกันตอนบ่ายวันนี้  ผมถอยรถเข้าไปจอดในช่องจอดรถที่เลยรถของเธอที่อยู่ 3-4 คัน โชคดีที่เป็นช่วงค่ำของวันพุธกลางสัปดาห์ทำให้คนมาที่ห้างไม่มาก ก่อนจะลงจากรถโบว์ที่นั่งซบไหล่ผมมาตลอดทางได้หอมแก้มผมแรงๆแล้วเปิดประตูลงจากรถโดยไม่พูดอะไร  เธอเดินไปที่รถของเธอจนขับรถออกไประหว่างที่ผ่านรถผม โบว์ได้เปิดกระจกพร้อมโบกมือให้ผมก่อนจะขับรถออกไป ผมรอให้เวลาผ่านไปครู่แล้วแล้วถึงขับรถออกไป เพื่อกลับบ้านคืนนนี้ผมคงนอนหลับสนิทเพราะบทรักของโบว์ทำเอาผมแทบหมดแรง ระหว่างทางที่กลับผมนึกย้อนไป ผมเริ่มคุ้นหน้าเธอตั้งแต่โบว์เรียนมหาวิทยาลัยปี 3ได้ ในฐานะนางแบบหน้าใหม่ ที่มาแรงเพราะเธอนั้นกล้าที่จะถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำทั้งแบบวันพีซ ทูพีซ ที่เว้าลึกหรือเป็นตาข่ายที่ด้านข้าง ลีลาการโพสท่าที่ยั่วยวน ทั้งๆที่ตัวเธอนั้นค่อนข้างบอบบาง หน้าอกนั้นไม่ใช่จุดเด่นของเธอ นมเธอนั้นเล็ก แต่ด้วยความที่ใบหน้าออกแนวสาวหมวยน่ารัก ผิวขาว ตัวเธอนั้นไม่เคยศัลยกรรม แต่ด้วยความใจกล้าทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงขึ้นมาพอสมควร 

ภาพชุดของโบว์ที่โพสต์ลงในสื่อต่างๆ ทั้งในชุดว่ายน้ำหรือชุดต่างๆแต่เกือบจะเป็นแนวเซ็กซี่ทั้งหมด แต่เธอกับรับงานถ่ายแบบแนวใสๆเหมาะกับวัยของเธออยู่เหมือนกัน ทำให้เธอมีงานเข้ามามากทั้งตัวละครรับเชิญในซีรียส์ต่างๆ หรือบรรดาเรื่องสั้นที่ออกฉายเธอก็เคยรับบทตัวเอกมาแล้ว จนพัฒนามีช่องยูทูปของตัวเองที่เธอทำเรื่องแฟชั่นการแต่งกาย ผมกับเธอไม่เคยเจอกันแต่ผมพอจะคุ้นเคยกับผู้จัดการของเธออบู่บ้าง จนเธอขึ้นปี 4 ผู้จัดการของเธอได้ติดต่อมาที่ผม เพราะตัวโบว์กับเพื่อนๆกำลังหาทุนเพื่อมาจัดกิจกรรมในคณะ เธออยากจะมาพบผมเพราะต้องการสปอนเซอร์และผมก็เรียนจบมหาวิทยาลัยเดียวกับเธอถึงจะคนละคณะ ผมตอบตกลง จนถึงวันที่เธอกับเพื่อนๆมาพบผมที่ทำงาน วันนั้นโบว์แต่งกายชุดนักศึกษาที่เรียบร้อยมาพบกับผม กระโปรงที่เธอสวมนั้นบานยาวเกือบถึงข้อเท้าถึงเสื้อจะรัดรูปตามสมัยนิยม ตัวจริงของเธอนั้นน่ารักเหมือนในที่ตามสื่อต่างๆ รูปร่างนั้นดูค่อนข้างบอบบางพอสมควรแต่ไม่ถึงกับผอม เธอกับเพื่อนๆอีก3-4ได้คุยกับผมที่ห้องประชุมของบริษัท หลังจากที่แนะนำตัวกันเรียบร้อยเธอได้ยกมือไหว้ผมอีกครั้ง

“ก่อนอื่นโบว์ต้องขอโทษพี่รุตจริงๆที่ใช้ให้ผู้จัดการของโบว์ติดต่อมาหาพี่รุตในเรื่องนี้ มันดูลัดขั้นตอนไปมาก โบว์กลัวว่าถ้าติดต่อด้วยวิธีรรมดาจะเข้าพบพี่รุตยากคะ”

“ก็ไม่เป็นไรหรอกเพราะยังไงพี่กับผู้จัดการของเราก็คุ้นเคยกันอยู่ และอีกอย่างเราก็จบที่เดียวกัน”

ผมตอบไปตามปกติ ถึงตัวผมจะไม่ใช่พวกบ้าสถาบันที่เรียนจบมาก็ตาม แต่พอขึ้นมาเป็นเจ้าของบริษัทก็มักจะมีการติดต่อเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่บ้าง และผมก็ช่วยหรือให้คำแนะนำไปตามคำขอครั้งนี้ก็เหมือนกัน โบว์กับเพื่อช่วยกันพรีเซนต์ โครงการของกิจกรรมที่พวกเธอจะทำ ซึ่งผมพอจะรู้รายละเอียดมาบ้างแล้วจากผู้จัดการของเธอ และเห็นว่าเป็นโครงการที่มีประโยชน์ ผมนั่งฟังพร้อมดูเอกสารและจดหมายขอความอนุเคราะห์จากคณะที่โบว์เรียน จนเธอกับเพื่อนอธิบายจบ

“พี่รุตมีอะไรจะแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่าคะ แล้วเห็นว่าโครงการนี้เป็นยังไงบ้าง”

ผมพยักหน้าก่อนจะให้คำแนะนำในมุมมองและความคิดของผมไปบ้างและถามไปที่เธอ

“แล้วยังขาดงบอีกเท่าไหร่ละ”

“ก็เกือบๆ 2หมื่นครับพี่”

เพื่อนของเธอเป็นคนตอบ ผมยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะหยิบเช็คที่สั่งจ่าย20,000บาทที่เตรียมมาให้พวกเธอก่อนแล้ว ยื่นให้โบว์

“นี่พี่เตรียมไว้ให้แล้ว เพราะพี่คุยกับผู้จัดการของโบว์มาแล้วทำให้รู้ข้อมูลพอสมควร และพวกเราก็นำเสนอได้อย่างดีพี่ขอชม”

ทำให้พวกเธอดีใจอย่างมากโดยเฉพาะโบว์ที่หน้าแดงกล่ำด้วยความดีใจ ทุกคนต่างยกมือไหว้ผม

“ขอบคุณมากคะพี่ แล้วพวกโบว์จะทำป้ายบริษัทพี่ให้เด่นที่สุดคะ อาจารย์รู้คงดีใจมาก”

หลังจากนั้นไม่นานคณะบดีคณะที่เธอเรียนได้ส่งจดหมายขอบคุณผมกับบริษัท จากวันนั้นทำให้ผมได้รู้จักกับเธอ จนเธอมาเป็นนางแบบให้ผมถ่ายโฆษณาอุปกรณ์แต่งรถ โบว์เหมือนกับทุกๆคนที่ต่างชื่นชมการถ่ายภาพของผม แต่หลังจากนั้นผมไม่ได้ร่วมงานกับเธอ แต่เวลาเจอกันตามงานต่างๆเธอจะรีบเข้ามาทักผมก่อนทุกครั้ง  จนเธอเรียนจบ โบว์เริ่มรับงานพวกพิธีกรด้วย นอกเหนือจากงานนางแบบและทำช่องยูทูปของตัวเธอ และผมได้ทำงานร่วมกับเธออีกครั้ง เธอเป็นนางแบบชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งที่บริษัทผมทำโฆษณาให้ ตอนนั้นดูเธอจะเบาๆการรับงานถ่ายภาพเซ็กซี่ไปบ้างแล้วเพราะแฟนเธอห้าม แต่ครั้งนี้คงเป็นเพราะค่าตัวที่สูงทำให้เธอรับงาน วันถ่ายแบบแฟนเธอนั้นมาด้วยพร้อมกับผู้จัดการของเธอ โบว์แนะนำแฟนของเธอให้ผมรู้จัก ผมพูดคุยด้วย 2-3 คำ ก่อนจะเริ่มงาน และงานผ่านไปด้วยดี แฟนของโบว์ได้มาพูดกับผมระหว่างที่โบว์ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า

“พี่รุตถ่ายภาพได้สวยมากครับ ผมนี่เล็งแล้วเล็งอีก แต่พี่รุตนี่ยกกล้องแล้วถ่ายได้เลย”

“ประสบการณ์นะครับ”

ผมตอบแฟนเธอไปสั้นๆ ก่อนที่เราจะแยกย้ายหลังจากนั้นอีก 1เดือนผมมาเจอกับโบว์ที่งานแต่งงานของผู้กำกับละครคนหนึ่ง เรามาเจอกันตอนที่งานใกล้จะเลิกแล้วเธอมากับแฟน เดรสที่เธอใส่นั้นเปิดให้เห็นแผ่นหลังที่ขาวละเอียด มันทำเอาผมอดที่จะแอบมองไม่ได้ ถึงผมจะเคยเห็นมาตั้งแต่ตอนที่ถ่ายแบบให้กับเธอ ว่าผิวของเธอนั้นขาวละเอียดจริงๆ  แต่โบว์ดูเฉิดฉายในชุดนี้มาก เราพูดคุยกันสักครู่แต่มันทำผมอดคิดเตลิดไปไกลไม่ได้ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ผมได้ใช้ห้องว่างห้องหนึ่งเอากับดาราสาวลูกหนึ่งคนหนึ่งมาสดๆร้อนโดยที่ผัวเธอมาในงานนี้ด้วย แต่พอเรามาเจอกันทำให้ถ่านไฟเก่าของเราลุกโชนจนต้องแอบขึ้นไปเอากันแบบเร่งรีบแต่สุขสมกันทั้งคู่  แต่พอมาเจอโบว์ทำเอาคึกขึ้นมาเหมือนกัน แต่เหมือนเทวดาจะมาโปรดเพราะพีซมาร่วมงานนี้ทำให้ตอนเลิกงานผมได้ไปเสพสุขกับดาราสาวจอแบนคนนี้ที่คอนโดของเธอแทน เพราะยังไงก็จอแบนเหมือนกัน

ผมแอบตามผลงานของโบว์อย่างเงียบๆจนมาเห็ฯภาพที่เธอถ่ายชุดหนึ่งถึงชุดที่เธอใส่จะเป็นกางเกงขาสั้นและเสื้อสายเดี่ยวที่ไม่ดูโป๊อะไร แต่มีอยู่ภาพหนึ่งไม่รู้ว่าหลุดมาได้ยังไงแต่ต้องสังเกตดีๆ เป็นภาพที่เธอนอนชันขาบนโซฟา ด้วยขากางเกงที่กว้างทำให้เห็นแก้มก้นเธอซึ่งมันเรื่องปกติถ้าเจ้าตัวต้องการความเซ็กซี่นิดๆ แต่ถ้ามองดีและขยายภาพจะมองไปเห็นถึงกางเกงในของเธอที่ใกล้เคียงกับตรงเป้ามาก หรือเจ้าของภาพอาจตั้งใจโพสต์ภาพหรือไม่ตรวจให้ละเอียด และเหมือนกับฟ้าจะมาโปรดให้กับผมที่มักมีโชคในเรื่องนี้ ในช่วงบ่ายของวันนี้หลังจากที่เสร็จธุระกับธนาคารในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ผมเกิดอยากกินไอติมขึ้นมาจึงแวะที้ร้านไอติมชื่อดัง และดันไปเจอโบว์ที่นั่งกินไอติมอยู่ก่อนหน้าแล้ว เธอเห็นผมก่อนจึงโบกมือเรียกผม

“พี่รุตมาทำอะไรคะนี่”

เธอถามหลังจากที่ผมนั่งตรงข้ามเธอ

“มาทำธุระที่ธนาคารนะ แล้วเราละ”

“วันนี่ว่าง เลยมาหาไอติมกินนะคะ”

เธอตอบผมเราคุยกันเรื่องสัพเพเหระจนพนักงานนำไอติมมาเสิร์ฟ ให้ผม พอเธอเห็น โบว์ร้องออกมา

“อู้หูพี่รุตกินจานใหญ่ขนาดนี้เลยหรือนี่”

“กินแบบนี้ตั้งแต่ตอนเรียนที่สหรัฐแล้ว”

“แต่พี่กินแล้วไม่อ้วน อย่างโบว์นี่กินแบบนี้ต้องลดอย่างหนักเลย เออใช่สิโบว์ได้ข่าวว่าพี่ไปแข่งพวกวิ่งมาราธอนด้วยนี่”

ผมหัวเราะเบาๆ ก่อนจะตอบ

“มินิมาราธอนนะ พี่ยังไม่เก่งขนาดวิ่งมาราธอนไหว”

“นั่นละพี่ ขนาดพี่งานเยอะยังมีเวลาวิ่งอีก”


จริงๆแล้วผมเริ่มใส่ใจสุขภาพหลังจากการจากไปของพี่ไนท์ ทำให้ผมเริ่มวิ่งอย่างจริงจังเพื่อออกกำลัง เวลาผมไปกระบี่ผมจะวิ่งบนหาดทรายทุกเช้า ถ้าอยู่กรุงเทพผมจะวิ่งในหมู่บ้านแทบทุกวัน วันไหนฝนตกผมวิ่งบนลู่วิ่งที่ผมซื้อมาในบ้าน จนคนในหมู่บ้านที่ผมอยู่นั้นชวนผมไปวิ่งมินิมาราธอนด้วยเพราะเห็นผมวิ่งทุกวัน ตั้งแต่วันนั้นผมพยายามหาเวลาไปลงแข่งเป็นประจำ จนระยะหลังๆผมมักจะติด 1ใน 20 ตลอดของการวิ่งมินิมาราธอน แต่เธอนั้นก็หันมาคุยกับผมเรื่องการเรียนต่อ

“เออ โบว์ลืมไปว่าพี่ไปเรียนเมืองนอก โบว์ยังตัดสินใจไม่ถูกเลยละคะว่าจะไปเรียนต่อที่เมืองนอกหรือเรียนในไทย ไปที่นั่นโบว์ก็จะเสียหลายๆอย่างกลับมาไม่รู้จะเหมือนเดิมหรือเปล่า แต่ที่บ้านอยากให้ไปเรียนเมืองนอก”

พอเธอพูดแบบนี้ทำให้เราคุยกันเรื่องเรียนปริญญาโท จนเธอวกมาถึงเรื่องงาน

“จริงๆโบว์ก็อยากคุยกับพี่มาตลอดนะคะ แต่กลัวมันดูไม่ดี เพราะถ้าสนิทกับพี่มากไปก็จะกลัวใครจะว่าสนิทกับพี่เพื่อผลประโยชน์ เพราะโบว์เห็นพวกนางแบบหลายคนคุยกันเรื่องนี้ว่าอยากรู้จักพี่ เพราะพี่จะช่วยหาโอกาสหางานให้ อย่างตอนนั้นตอนที่มาหาสปอนเซอร์โบว์ก็เกรงใจเหมือนกันที่ให้ผู้จัดการส่วนตัวติดต่อพี่ แต่ที่โบว์อยากรู้จักพี่ให้มากกว่าเดิม เพราะชอบแนวคิดของพี่ โบว์พอจะรู้ประวัติของพี่ตอนเรียนเหมือนกันว่าพี่แอนตี้ระบบโซตัสจนรุ่นน้องหลายๆคนทำตาม เรื่องแนวคิดการทำงานของพี่ที่นำเอาหลายเรื่องมาประยุกต์ใช้ ทำบริษัทของพี่ก้าวมาเป็นบริษัทที่ทำการตลาดกับโฆษณาเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย ยังไม่รวมฝีมือการถ่ายรูปของพี่อีก โบว์ยอมรับเลยว่ารูปที่ถ่ายให้ถึงชุดที่โบว์ใส่มันจะโป๊แต่พี่ก็ถ่ายออกมาไม่โป๊เลย แฟนโบว์ยังพูดเลย”

ผมยิ้มรับและฟังเธอชวนผมคุยต่อ ทำให้ผมรู้ทันทีว่าสาวหมวยคนนี้นั้นแอบปลื้มผมอยู่เหมือนกัน จากท่าทีและคำพูดของเธอ แต่โบว์ไม่ใช่สาวมากประสบการณ์แบบพีซหรือหลิน ที่จะกล้าเปิดทางให้ผมตรงๆ โดยเฉพาะหลินที่เรียกได้ว่าอ้าขารอรับผมอย่างเต็มที่ แต่โบว์ไม่ใช่ผู้หญิงที่แก่ประสบการณ์ เธอจึงไม่กล้าแสดงทีท่าออกมามากนัก ผมจึงต้องเป็นฝ่ายชวน เพราะช่วงนี้ผมเองก็รู่สึกเบื่อๆพวกเนื้อนมไข่ที่ผ่านมีดหมอมาเหมือนกัน อยากได้สาวๆที่ธรรมชาติจริงๆ เหมือนผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้าผมคนนี้ ผมจึงลองเกริ่นๆดูก่อนว่าเธอนั้นเป็นอย่างที่ผมคิดหรือไม่

“โบว์คิดจะทำอะไรต่อไปในอนาคต”

“ก็คิดอยู่เหมือนกันคะพี่ เพราะรู้ว่าอาชีพนี่มันไม่ยั่งยืน อีก2-3ปีโบว์ก็อาจตกรุ่นไป อย่างที่พี่รู้โบว์มีช่องยูทูปของตัวเอง มีงานพิธีกร แต่งานเป็นนักแสดงแบบเต็มตัวโบว์คงไม่รับมากคะพี่ โบว์คิดว่าอนาคตอาจจะเปิดเป็นบริษัทโมเดอร์ลิ่งก็ได้พี่แต่ขอดูทิศทางก่อนตอนนี้โบว์ขอโฟกัสเรื่องงานกับเรื่องเรียนต่อก่อน”

“อืมก็นั่นนะสินะ โฟกัสเรื่องเรียนก่อนจะดีที่สุด เมื่อก่อนพี่ก็ไม่ใช่คนเรียนดีหรอก ตอนเรียนมัธยมใครๆก็นึกว่าพี่จะสอบไม่ติดแล้ว แต่ก็สอบติดแถมสอบได้ทุนไปเรียนเมืองนอกอีก ใครจะไปนึกถึง”

“เพราะอะไรหรือคะพี่”

“พี่มีเพื่อนเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นนะ เธอพูดกระตุ้นให้พี่ขวนขวายเรื่องการเรียน คำพูดของเขาทำให้พี่มุมานะขึ้นมาจนถึงเรียนมหาวิทยาลับ”

พอพูดถึงตอนนี้ผมอดจะนึกยุ้ยเพื่อนเก่าที่เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นไม่ได้  แต่โบว์ถามต่อ

“พูดว่าอะไรหรือคะ ทำให้พี่ขยันขึ้น”

“มันบอกกับพี่ว่า ถ้าพี่ปล่อยโอกาสดีๆให้ผ่านไปมันจะไม่หวนคืนอีก จุดเล็กๆจุดหนึ่งอาจเปลี่ยนชีวิตพี่ได้และมันก็เป็นความจริงอย่างที่เพื่อนพี่พูด”

ผมบอกโบว์ไม่หมดทั้งๆที่มันมีอะไรมากกว่านั้น มันเป็นความลับอีกเรื่องหนึ่งที่ผมเก็บเงียบไม่บอกใครจนถึงตอนนี้ แต่โบว์นั้นยิ้มและทวนคำ และชวนผมคุยต่อจนเรากินไอติมเสร็จแต่ดูท่าทีของโบว์อยากอยู่กับผมต่อ พอผมชวนเธอออกจากร้าน โบว์ถามผมขึ้นมา

“จะกลับแล้วหรือคะพี่รุต”

“คงอย่างนั้นละ พี่ไม่เข้าบริษัทแล้ว”

“พึ่งบ่ายเองด้วย”

“แล้วโบว์จะไปไหนต่อหรือเปล่า”

“ไม่คะ วันนี้โบว์ว่าง”

“งั้นไปกับพี่ไหม”

ผมตัดสินใจชวนตรงๆไม่อ้อมค้อม และเห็นเธออมยิ้มพร้อมใบหน้าที่แดงออกมา โบว์คงเข้าใจที่ผมสื่อแต่ยังถามออกมาอย่างอายๆ

“พี่จะไปไหนหรือคะ”

“ยังไม่รู้แต่คงขับรถไปเรื่อยๆ เพราะยังไม่อยากกลับบ้าน”

โบว์ไม่ตอบแต่พยักหน้า และเดินตามผมไปที่รถ มันง่ายกว่าที่ผมคิดจริงๆ ชวนง่ายๆเธอก็ตามมา ไม่รู้ภายในใจเธอคิดอะไร จะมีปัญหากับแฟนหรือไม่ หรืออยากทดลองตามประสาวัยสาว ภายในรถเธอไม่พูดอะไร วันนี้โบว์แต่งตัวตามสบายนุ่งกางเกงยีนส์สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นรัดรูป  จนผมเลี้ยวรถขึ้นทางด่วนเพื่อมุ่งหน้าออกนอกเมืองทำให้เธอถามขึ้นมา

“ไปไหนคะนี่”

“ไปรับลมทะเลที่บางแสนไหมละ ไม่ไกลเท่าไหร่”

“ก็ได้คะพี่”

“ไม่กลัวพี่หรือไง”

“กลัวอะไรคะพี่ออกจะน่ารักขนาดนี้ใครๆก็อยากอยู่ใกล้อยากรู้จักให้มากกว่าเดิม”

เธอพูดด้วยน้ำเสียงชวนให้คิด ซึ่งผมรู้ว่าเธอหมายถึงอะไร พอถึงบางแสนผมพาเธอไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โบว์พูดกับผมด้วยน้ำเสียงอายๆ

“ไหนพี่ว่าจะพาโบว์มารับลมทะลละ”

“อยู่บนห้องก็รับลมได้แถมเห็นทะเลด้วย เป็นไงพี่พูดแบบนี้ดีไหม”

“สีข้างซิปเลือดไปหมดแล้วคะพี่”

เธอตอบพร้อมกับค้อนให้ผม จนผมเข้าไปในโรงแรมเพื่อเปิดห้อง ตัวเธอนั้นรอให้ผมจัดการเปิดห้องและขึ้นไปรอบบนห้องให้เรียบก่อนถึงจะให้โทรเรียกเธอ พอเธอเข้ามาในห้อง ดูว่าเธอพยายามกลบเกลื่อนความอายไม่ให้ผมเห็น โบว์ทำทีไปยืนดูวิวทะเลจากหน้าต่างห้อง ผมเดินไปโอบกอดเธอจากด้านหลังพร้อมเอาจมูกไปหอมที่ผมของเธอ

“พี่รุตว่าโบว์ใจง่ายไหมคะพี่ ที่ตามพี่มาง่ายๆ”

“แล้วโบว์ว่ายังไงละ”

“บอกไม่ถูกคะ แต่โบว์ว่าโบว์จะไปสนใจทำไมโบว์ทำตามความต้องการของตัวเอง โบว์ก็แอบปลื้มพี่รุตมานานแล้ว ผู้ชายที่มีเสน่ห์อย่างพี่รุตนะใครก็อยากเข้าใกล้ โอกาสมีเราก็ไม่ปล่อยให้หลุดมือหรอกคะโลกไปถึงไหนแล้ว”

เธอพูดจบ ผมเอื้อมมือไปปิดม่านแล้วโอบเอวเธอมาที่เตียงนอน โบว์นั้นไม่ขัดขืน ผมประคองเธอลงมานั่งบนเตียงแล้วใช้มือประคองหน้าเธอให้หันมา โบว์ไม่มีอาการขัดขืนมือของเธอทั้งสองข้างโอบรอบคอผม ปากของผมประทับบนปากเธอ โบว์รับการจูบของผมอย่างเต็มใจลิ้นของเราเกี่ยวกันไปมา แต่พอผมจะดันตัวเธอลงไปที่เตียง โบว์ร้องบอก

“เดี๋ยวคะพี่รุตโบว์กลัวเสื้อยับ”

พอเธอบอกแบบนั้น ผมจัดการปลดกระดุมเสื้อของเธอจนหมดแล้วถอดออกจากตัวเธอ ซึ่งโบว์ขยับตัว ยกแขนให้ผมถอดเสื้อเธออกอย่างง่าย ผมเอาเสื้อเธอไปพาดบนเก้าอี้ที่อยู่ไม่ห่าง พอหันมาดูเธอจะเขินอายเล็กน้อยที่ท่อนบนเหลือแต่เพียงยกทรงปกปิดหน้าอก ผมเดินมานั่งข้างเธอๆแล้วดันตัวเธอลงไปนอนราบบนเตียง แล้วจูบเธออีกครั้ง ก่อนจะเลื่อนจมูกไปที่คออันขาวผ่อง มือนั้นขยำนมเธอเบาๆ เธอเงยหน้าให้ผมไซร้ที่คอเธออย่างสะดวกมือโอบกอดตัวผม พอเลื่อนหน้าลงไปที่ทรวงอกของเธอแล้วไซร้ไปมา ส่วนมือนั้นเลื่อนไปจัดการกับกางเกงยีนส์ของเธอ ที่เจ้าของยกก้นให้ผมถอดอย่างเต็มใจ ตอนนี้ร่างของเธอเหลือแต่กางเกงในกับยกทรงเท่านั้น ถึงผมจะเห็นมาแล้วแต่นั้นต่อหน้าคนอีกหลายคน แต่ครั้งนี้เห็นเพียงคนเดียว สัดส่วนของเธอผมจำได้ดี 32-23-35 โบว์มองสายตาที่หื่นกระหายของผมที่มองมาที่เป้าของเธอ คงทำให้เธออาย โบว์เบี่ยงตัวเล็กน้อย

 ผมจัดการเสื้อผ้าของตัวเองให้พ้นตัวทุกชิ้นทันที โบว์เสมองไปทางอื่นแต่โอบกอดผมทันที ผมจูบกับเธอย่างเร่าร้อนพร้อมถอดยกทรงให้พ้นตัวเจ้าของตามด้วยกางเกงในทันที่รูดไปปลายเท้าเจ้าของนั้นเตะออกให้พ้นตัว  ผมคิดถึงความสุขที่ได้รับจากเธอเมื่อตอนบ่ายวันนี้อย่างสุขสม คืนนั้นผมนอนหลับสนิทแต่ก่อนที่จะหลับโบว์ส่งข้อความมาหาผมว่า

“Good Night คะพี่”

จนถึงช่วงบ่ายของวันศุกร์หลังจากผมเคลียร์งานเรียบร้อยแล้ว ผมนึกอยากจะไปกระบี่จึงจองตั๋วเครื่องบินทันที ครั้งนี้ผมนั่งเครื่องบินไปลงที่กระบี่เลย เพราะผมจอดรถไว้ที่รับฝากรถที่ไม่ห่างจากสนามบินนัก ผมขับรถไปจอดที่บ้านก่อนและจะนั่งแท็กซี่ไปสนามบิน ระหว่างทางผมนึกอะไรขึ้นมาได้จึงโทรไปหาโบว์ และเธอรับทันที

“ว่ายังไงคะพี่รุต”

“โบว์อยู่ไหนครับ”

“ขับรถกลับบ้านอยู่คะ พึ่งอัดรายการเสร็จ”

“แล้วเสาร์อาทิตย์นี้โบว์มีงานหรือเปล่า”

“ไม่มีคะ โบว์อยากจะพักคะ เอ่อบอกตรงๆว่าโบว์ยังแสบยังระบมไม่หายเลยคะ เลยไม่รับงาน”

“ว้าพี่ว่าจะชวนโบว์ไปดูวิวทะเลที่ที่กระบี่”

เธอคงจำได้เพราะวันนั้นผมก็บอกเธอว่าผมชอบไปพักผ่อนที่กระบี่

“พี่รุตนะทะลึ่ง”

เธอบอกด้วยน้ำเสียงอายๆ

“ จะไปไหมละพี่กำลังจะไป”

“คิดดูก่อนนะคะ”

เธอตอบผมก่อนจะวางสายไป และไม่นานนักระหว่างที่ผมรอขึ้นเครื่องที่สนามบินเธอได้โทรมาบอกสั้นๆว่าเธอจองตั๋วไปภูเก็ตช่วงดึกคืนนี้  สงสัยสาวคนนี้คงติดใจรสสวาทจากผมเข้าให้แล้ว จากที่เธอพูดและกิริยาที่เธอแสดงวันนั้นเธอก็ไม่ใช่สาวที่ใสๆ และเรื่องแบบนี้จะไปมีใครอดใจไหวยิ่งเธอเจอลีลาผู้มีประสบกามอย่างผม เธอต้องติดใจอย่างแน่นอน ผมไปรอเธอที่สนามบินภูเก็ตตามเวลาที่เธอบอก เธอโทรหาผมทันทีที่ลงจากเครื่อง ผมให้เธอมารอหน้าอาคารและขับรถไปรอ ไม่นานนักเธอเดินออกมาพร้อมมีเป้สะพายติดตัวมา 1 ใบ ผมเปิดกระจกเรียกเธอ วันนี้เธอแต่งกายด้วยเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีเทากางเกงสีดำ  เธอย่นหน้าให้ผมทันทีที่เธอมานั่งข้างๆก่อนที่ผมจะขับรถออกจากสนามบิน

“คอนโดพี่อยู่ไกลไหม”

“ไม่เท่าไหร่หรอก นั่งรถไปเพลินๆ”

“พี่เช่ารถหรือเปล่าคะนี่”

“เปล่าพี่ซื้อไว้ขับที่นี่เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องรถเช่า เพราะพี่มาบ่อย แล้วเราละบอกที่บ้านยังไง”

“โบว์บอกว่ามีงานด่วนคะ พ่อกับแม่ก็ไม่สงสัย”

“แล้วแฟนเราละ”

“ไปประชุมกับลูกค้าที่ฮ่องกงคะ”

เธอตอบแบบลดเสียง ก่อนจะเปลี่ยนเรื่อง

“พี่รุตโบว์พูดจริงๆนะโบว์ยังระบมอยู่เลย”

“ครั้งนี้พี่จะถนอมโบว์”

“ถนอมยังไง”

“ถึงห้องก่อนสิแล้วจะรู้”

ผมพูดพร้อมเอามือไปวางบนหน้าขาเธอและลูบคลำไปมา

“ของพี่นะใหญ่จะตาย เท่าแขนโบว์เลย”

เธอพูดด้วยเสียงอายๆ พอผู้หญิงพูดแบบนี้ มันทำให้ผมสะดวกขึ้นเพราะเธอกล้าพูดเรื่องบนเตียงมากขึ้น ผมเจอมาเยอะบางคนที่ดูภายนอกเรียบร้อยแต่พอได้ขึ้นเตียงกับผมทำให้พวกเธอเผยสิ่งที่ปกคลุมอยู่ภายในออกมา หลายคนกล้าที่จะพูดกับผมในเรื่องนี้ตรงๆ โบว์คงจะเป็นเหมือนพวกนั้น มือผมเลื่อนไปที่เป้ากางเกงเธอ ส่วนเธอนั้นก็เบียดมาซบไหล่ผม ปล่อยให้ผมลูบคลำเป้าเธอตามใจชอบ เช่นเดียวกับเธอที่เอามือมาลูบคลำที่เป้ากางเกงผม จนควยผมเริ่มแข็งตัว

“พี่รุตดูสิตื่นแล้ว”

เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวนมือนั้นเริ่มขยำเป้ากางเกงผมแรงขึ้น ผมบอกเธอไปว่า

“อดใจไว้ก่อนจวนจะถึงคอนโดพี่แล้ว ตอนนี้มีรถวิ่งเยอะด้วย”

ผมคิดว่าเธอคงมีอารมณ์จากที่ผมลูบคลำหีเธอไปมา จนเธออดใจไม่ไหวอยากให้ผมจอดรถริมทาง โบว์เอามาเม้มที่ใบหูผมและก้มลงไปนอนหนุนตักผมพร้อมเอามือผมที่คลำตรงเป้าเธอมาวางบนหน้าอก ผมเลยเอามือล้วงผ่านเสื้อสายเดี่ยวที่เธอสวมเข้าไปขยำนมเธอ วันนี้เธอสวมแค่บราแบบปิดจุกมาทำให้ผมเจอกับเนื้อแท้ โบว์แอ่นตัวรับการขยำของผม จนไปถึงลานจอดรถคอนโดที่ผมพัก ก่อนจะลงจากรถเธอจัดการเสื้อผ้ากับทรงผมให้เรียบร้อยถึงจะเดินตามผมขึ้นไปที่ห้องพัก ภายในห้องพักอารมณ์ที่ถูกจุดให้คุกรุ่นมาตลอดบนรถทำให้เราไม่รอช้าโบว์ ตรงเข้ามาหาผมทันที พร้อมเอาแขนคล้องคอผมโน้มลงมาหาเธอ ปากที่เผยอขึ้นเล็กน้อยของโบว์นั้นรอรับการจูบของผม ทันทีที่ริมฝีปากของผมประกบกับริมฝีปากของเธอ ลิ้นของโบว์นั้นกวาดเข้ามาในปากผมทันที เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนพร้อมเสื้อผ้าของเธอนั้นถูกผมถอดออกจนหมดทั้งตัว ผมอุ้มร่างที่บอบบางวางลงบนเตียงก่อนจะจัดการเสื้อผ้าของผม จนเปลือยเหมือนกับเธอ ผมลงไปนอนบนตัวเธอ เป้าหมายคือหัวนมสีชมพูที่เต้าขนาดเล็ก ผมดูดสลับไปมาทั้งสองข้างแล้วเลื่อนหน้าขึ้นไปหาเธอ โบว์พลิกตัวเธอขึ้นมาอยู่บนตัวผม โบว์เลื่อนตัวขึ้นมาเอานมของเธอจ่อที่ปากผม

“ดูดนมโบว์อีกสิคะพี่”

ผมจัดการตามคำขอของเธอ พร้อมกัดไปเบาๆทำให้เธอครางออกมา เธอปล่อยให้ผมดูดผมเธออีกพักหนึ่ง ก่อนที่จะขยับพลิกตัวหันหัวไปทางปลายเตียง ร่างของเธอคร่อมอยู่บนตัวผม หน้าของโบว์ก้มลงไปหาควยผม ส่วนหีของเธอนั้นเจ้าตัวขยับมาให้อยู่ใกล้ๆหน้าผม เธอไม่พูดอะไรออกมา ลิ้นของเธอเลียควยผมอยู่2-3ที่แล้วเอาปากครอบทันที ผมจึงผงกหัวขึ้นแล้วเอาลิ้นเลียไปที่หีของเธอ มีบางครั้งลิ้นผมไปแตะที่เม็ดแตดทำเอาเธอสะดุ้งเหมือนกันแต่ยังใช้ปากกับควยผมมาหยุด เราต่างใช้ปากทำรักให้อีกฝ่ายในท่า 69 อยู่พักใหญ่ จนเธอเป็นฝ่ายหยุดแล้วหันตัวมาหาผม

“ทนไม่ไหวแล้วคะพี่ ทำเถอะ”

เธอบอกผมพร้อมขยับตัวลงไปนอนข้างๆผม ผมจัดการพลิกตัวไปอยู่บนตัวเธอเอาควยไปจ่อที่หีของเธอแล้วค่อยๆดันควบเข้าไป ซึ่งอีกฝ่ายนั้นกางขารอรับอยู่แล้วแต่ไม่วายบอกผม

“เบาๆนะคะพี่บอกจะถนอมโบว์อย่าลืมสิ”

ผมพยักหน้าแทนคำตอบ ควยผมค่อยๆแทรกผ่านรูหีที่ยังฟิตของเธอเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มโยกตัวช้าๆ  โบว์ครางเป็นระยะส่วนมือของเธอทั้งสองข้างนั้นโอบรอบตัวผม พร้อมขยับตัวรองรับการกระเด้าของผม

“เจ็บไหมครับโบว์”

“โอ้วๆๆๆ ไม่คะพี่อูยยยย ซี๊ดดด พี่ขาโบว์เสียว”

ตาเธอหลับส่วนใบหน้านั้นบ่งบอกถึงความเสียวที่ได้รับ ยิ่งเธอเป็นฝ่ายเด้งรับแรงขึ้นทำให้ผมเย็ดเธอแรงขึ้น ไม่มีเสียงร้องของความเจ็บมีแต่เสียงครางของเราทั้งคู่แถมตอนที่ใกล้จะถึงจุดหมายเธอร้องบอกผม

“พี่รุตข้างในได้นะ โบว์ปลอดพอดี”

พอเจ้าตัวบอกแบบนั้นผมจึงซอยไม่ยั้ง ก่อนจะปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอ ส่วนโบว์นั้นจิกหลังผมแน่นพร้อมครางออกมาสุดเสียง ผมก้มลงไปจูบเธออย่างอ่อนโยน

“เป็นไงเจ็บไหม”

“ดีคะพี่ ไม่แสบเท่าไหร่”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 20, 2021, 10:16:42 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1085
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 19, 2021, 11:50:14 pm »
เริิ่มติดใจแล้ว

*

ออฟไลน์ Eberm

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 19, 2021, 11:58:45 pm »
ระลึกถึงความหลัง

*

ออฟไลน์ beerony

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:11:09 am »
พิมพ์นิยม

*

ออฟไลน์ Creader

 • Senior Member
 • ****
 • 942
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:16:08 am »
แฟนไม่อยู่ หนูร่าเริงชัด ๆ

สมัยนี้ไม่สน่ใบละว่าใครเก็บแต้มใคร 55
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 20, 2021, 12:17:06 am โดย Creader »

*

ออฟไลน์ unicrons

 • Senior Member
 • ****
 • 922
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:17:10 am »
โชคดีจริงๆสาวๆติดใจตามมาถึงที่

*

ออฟไลน์ ♤judas♤

 • Gold Member
 • *****
 • 1105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:33:34 am »
น้องโบว์ติดใจพี่รุฒแล้วล่ะถึงขนาดบอกที่บ้านว่ามีงานด่วนแถมแฟนไปฮ่องกงอีก..คราวนี้พี่รุฒจะถนอมน้องโบว์มขนาดไหนนะ

*

ออฟไลน์ piya kanakit

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:42:06 am »
แมทช์ล้างตาภาคสองที่กระบี่

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:49:28 am »
บรรยายได้อารมณ์ดีมากครับแต่ละตอนจุใจจริง

*

ออฟไลน์ aerials01

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 12:57:00 am »
พักผ่อนบ้างก็ดีครับ เดี๋ยวกลับไปย้อนอ่านเรื่องเก่าๆรอได้ครับ สนุกทุกเรื่องเลยครับ

*

ออฟไลน์ Pap Nuttawut

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 01:13:45 am »
รุตนี่จัดหนักตลอด

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 01:19:59 am »
แอบกินกันเพลินๆ ดีเหมือนกันนะ win win ทั้งคู่

*

ออฟไลน์ kpnttn

 • Gold Member
 • *****
 • 1143
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 01:21:39 am »
สาวน้อยติดใจแล้วสินะ

ปล. พักผ่อนมากๆ หายเร็วๆ นะครับ โรคนี้ ช่วงแรกๆ รักษาไม่ยาก แต่ต้องมีวินัยสูง เอาใจช่วยครับ

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 02:06:15 am »
สาวติดใจตามมาผมนี้อิจฉาเลย

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2079
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 8 (จอแบน 2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 20, 2021, 02:38:43 am »
ชวนบินตามมากระบี่นี่ถ้าไม่ติดใจก็ไม่รู้​จะ​พูด​อะไร​แล้ว​

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ