อ้ายเสือขย้ำ 2/3

อ้ายเสือขย้ำ 2/3

 • 189 ตอบ
 • 4818 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 1107
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:00:43 pm »
เสียงรถยนต์ขับออกมาจอดที่หน้าร้านทอง แต่ไท่มีใครเลยที่กล้าจะโผล่หัวออกมาดู เสียงกรีดร้องอย่างสุดเสียงของสองพี่น้องทุกมิ้นต์ ดังชวนหดหผู้เป็นอย่างมาก เพราะการตายของพ่อที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน เสียงปืนนัดเดียวที่พรากชีวิเถ้าแก่เม้งออกจากร่าง มุกอยากจะโผเข้าไปกอดศพพ่อของเธอ แต่มีชายอีกคนดึงตัวเธอไว้ มุกมองใบหน้าเขาก็ตกใจ ใบหน้าที่คุ้นเคย ที่เคยเห็นกันมาแต่เด็ก จง ลูกชายคนเดียวของเสือเจษ ที่ป๋าเล่าให้ฟังว่าเป็นตัวการในการขโมยทองของร้าน จนถูกตำรวจจับไป ใบหน้าที่เธอเคยเห็น เคยเล่นกันมา ยังคงเหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมจนเป็นจุดเด่น คือ รอยแผลเป็นลากยาวบริเวณแก้มซ้าย ทำให้เขาดูโหดร้ายน่ากลัวเพิ่มขึ้นไปอีก
“ไม่ได้เจอกันนานนะมุก อ่าาาา พี่ละคิดถึงเราจริงๆ” เสือจงดึงตัวมุกเข้ามาอยู่ภายในอ้อมกอด เรือนร่างของหญิงสาวถูกชายเนื้อตัวสกปรกกอดรัด เธอพยายามจะดิ้นหนีแต่ก็สู้แรงของเสือจงไม่ได้

“หัวหน้า เรียบร้อยแล้ว” มีเสียงตะโกนขึ้นมาจากด้านล่าง เสือเจษได้ยินก็แสดงรอยยิ้มอันชวนขนลุกออกมา
“อ้ายเสือ ถอย!!!” เสือเจษตะโกน เหล่าบรรดาโจรทั้งหลายก็กรูกันออกจากบ้าน โดยที่พวกมันจับตัวมุกและมิ้นต์ รวมถึงคนงานที่ยังสาวๆ มาด้วยอีก 2 คน พวกเขานำเชือกที่เตรียมมามัดมือของสาวแต่ละคนไว้ ก่อนจะอุ้มเพื่อจะพาไปที่รถ

เสียงกรี๊ดร้องขอความช่วยเหลือจากสาวทั้งสี่ดังไปทั่ว ในกลุ่มคนงานของห้างทองเถ้าแก่เม้งมีคนที่คิดจะช่วยเหลือพวกเธอ แต่ก็ถูกเสือเจษยิงปืนดักไว้ มุกและมิ้นต์พยายามดิ้นหนีการจับแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะแรงของพวกผู้ชายย่อมมากกว่า พวกเธอดิ้นโดยไม่ได้สนใจเลยว่าในระหว่างที่ถูกอุ้มมานั้นจะถูกคนที่อุ้มอาศัยจังหวะชุลมุนขยำหน้าอก ล้วงหว่างขาไปหลายต่อหลายทีแล้ว ภาพสุดท้ายที่สองพี่น้องได้เห็นก่อนจะขึ้นรถ คือ ภาพคนในครอบครัวร้องไห้กรี๊ดร้องขอความช่วยเหลือ แต่ในสถานการณ์ที่โจรบุกเมืองแบบนี้ คงไม่มีใครเลยที่จะกล้าทำตัวเป็นพระเอกช่วยเหลือ

รถทั้งสองคันเคลื่อนล้อออกไปอย่างรวดเร็ว เสือเจษกับเสือจงนั่งอยู่คนละคัน โดยที่มุกกับมิ้นต์นั่งอยู่คันเดียวกับเสือจง คนที่พวกเธอเคยเห็นหน้ามาแต่เด็ก เคยเรียกหาเป็นเฮีย เคยเล่นด้วยกันมา ตอนนี้มุกมองใบหน้าของชายคนนี้แบบแปลกใจ เหมือนไม่เคยได้รู้จักกันมาก่อน เขามีแววตาที่ดุร้ายจนน่ากลัวที่จะมอง ยิ่งเป็นความมืดของสองข้างทางที่ไฟทางยังไม่ค่อยจะมี ภาพของเสือจงเลยยิ่งดูโหดร้าย น่ากลัวมากขึ้นไปอีก เธอหันไปมองด้านข้าง มิ้นต์ น้องสาวตัวน้อยของเธอน้ำตาไหลตัวสั่นด้วยความกลัว เสียงร้องไห้ของมิ้นต์คงจะทำให้เสือจงเกิดความรำคาญ
“มึงเงียบเลยนะอีมิ้นต์” เสือจงตวาด เสียงอันดังของมันทำให้มิ้นต์แทบช็อค เสียงร้องไห้เบาลงกลายเป็นเสียงสะอื้นในใจ มุกต้องเข้าไปสัมผัสตัวน้องสาว มือกุมกันไว้ให้กำลังใจกันและกัน

“ไม่น่าเชื่อเลยนะ สาวน้อยที่กูเคยเล่นด้วยตอนเด็กๆ จะสวยเพียงนี้” เสือจงพูด พร้อมกับยื่นหน้ามาหอมแก้มของมุก เธอพยายามจะฝืนไม่แสดงอาการ แต่ความที่เธอเองก็เป็นสาวที่ถูกสอนให้รักนวลสงวนตัวมาแต่เด็ก การถูกชายหอมแก้ม ก็ทำให้เกิดความรู้สึกอดสูขึ้นไม่ได้ เพราะแม้แต่ชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่คบหาของเธอ ยังไม่เคยแม้แต่จะจับมือเลย ท่าทางตัวสั่นเพราะการกลัวของมุก แทนที่จะทำให้เสือจงหมดอารมณ์ แต่มันกลับหัวเราะเสียงดังขึ้น แล้วก็ทำในลักษณะเดียวกัน คือ หอมแก้มของมิ้นต์ แต่ต่างออกไป เพราะมิ้นต์สะบัดตัวหนี พยายามดิ้นรนหนีออกไปให้ได้
“ดี หนีเข้าไป ขัดขืนกูเข้าไป กูละชอบ อีพวกกะหรี่ร่านๆ ที่ตามใจกูนะ กูไม่ชอบเลยเว้ย ต้องแบบพวกมึง อีพวกคนรวย ขัดขืนสิ ดิ้นรนสิ ต่อต้านกูสิ กูจะจัดหนักให้สาสมเลย” เสือจงพูด น้ำตาของมุกและมิ้นต์ไหลลง เพราะถึงยังไงพวกเธอก็รู้ดีว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น
“เฮียจง ปล่อยพวกเราไปเถอะ เห็นแก่ที่เคยเล่นด้วยกันมาเถอะนะ” มุก พยายามพูดออกมาอย่างยากเย็น เพราะเหตุการณ์ที่อันตรายที่ยังผ่านมาไม่นาน ทำให้เธอกลัว แต่ก็พยายามกลั้นใจรวบรวมแรงพูดออกมาให้ได้
“หึ อีมุก มึงดูหน้ากูนะ มึงดูแผลบนหน้ากูนะ มันเกิดจากพ่อพวกมึง” เสือจงพูด
“แต่ แต่เกิดจากเฮียขโมยทองใช่ไหม” มุกถามต่อเสียงสั่นๆ
“มึงรู้ไหม พ่อกูทำงานให้บ้านมึงมานานแค่ไหน อีมุก อีมิ้นต์ ตั้งแต่ก่อนพวกมึงจะเกิด ทำงานกันมานานแค่ไหน แล้วเป็นไง บ้านมึงรวยขึ้น รวยขึ้น พวกมึงเคยคิดถึงพวกลูกจ้างมึงไหมว่ะ” เสือจงพูดต่อ
“พวกเราก็ให้เงินเดือน ที่มากสุดในอำเภอแล้วนะ” มิ้นต์พูดขึ้นบ้าง
“แต่ก็แค่เศษเงินของพวกมึง มึงรู้ไหมเวลาที่พ่อมึงไปอำเภอที พ่อพวกมึงเอาเงินสินบนไปขนาดไหน มากกว่าเงินเดือนพวกกูเป็นปีๆ มึงเคยรู้ไหม” เสือจงบอกต่อ
“แล้วมึงรู้ไหม ตอนที่พ่อพวกมึงจับกูเข้าคุก ไอ้พวกตำรวจ แม่งก็เอาใจพ่อมึงเหลือเกิน อยากให้กูรับโทษหนักขึ้น จะได้เงินสินบนจากพ่อพวกมึง พวกมึงรู้ไหม!!!” เสือจงพูดจบด้วยเสียงตวาด สองสาวตัวสั่นกลัว
“ถ้าไม่ได้พ่อกูไปพากูแหกคุก ป่านนี้กูก็คงซวยโดนพวกในนั้นกระทืบตายห่าไปแล้ว ตอนนี้มึงยังคิดอีกไหม ว่ากูจะเป็นอาเฮียแสนดีของพวกมึง ถ้าพวกมึงเคยดีกับกูจริง มึงจะไม่สร้างปีศาจแบบกูหรอกเว้ย” พูดจบก็เกิดเสียงดังเพียะขึ้นภายในรถ มิ้นต์รีบก้มหน้าหลบ แต่ก็ไม่ได้เกิดอะไรกับตัวเธอ หากแต่เป็นมุก พี่สาวของเธอที่โดนเสือจงตบเข้าเต็มๆ แก้ม มุกรู้สึกได้ถึงรสชาติคาวเลือดที่ไหลออกภายในปาก ความเจ็บทำให้เธอ สาวที่ไม่เคยแม้แต่ทำงานหนัก เจ็บแทนจะสลบไป เธอต้องถ่มน้ำลายปนเลือดออกมาจากปาก เธอมองหน้าของเสือจง ด้วยความหวาดกลัว แล้วจู่ๆ รถก็จอดลง ประตูรถเกิด เสือจงรีบลงจากรถ ไปลากสองพี่น้องลงมา พวกเธอถูกลากลงมายืน มองไปรอบๆ เป็นเหมือนกระท่อมในป่าลึก มีแต่ความมืด พวกไฟหน้ารถปิดลงบรรยากาศดูมืดไปหมด มีเพียงแสงสว่างจากคบไฟ มิ้นต์มองใบหน้าของพี่สาว ดูแดงออกมาเป็นรูปมือ เธอรู้สึกสงสารพี่สาวเธออย่างสุดซึ้ง ไม่นานรถอีกคันก็จอดลง เสือเจษก้าวลงจากรถ พร้อมกับสาวใช้ของบ้านเธออีก 2 คนที่อายุยังไม่ถึง 18 ปี แต่ที่น่าสงสารกว่า คือ พวกเธอทั้งสองถูกถอดเสื้อออก เปลือยกายส่วนบน มองเห็นเต้านมของสาวแรกรุ่นที่ตอนนี้มีรอยช้ำไปทั่ว ใบหน้าเต็มไปด้วยน้ำตา เธอทั้งสองมองมาที่มุกกับมิ้นต์ ราวกับจะขอความช่วยเหลือ แต่ในสถานการณ์แบบนี้ก็ยากจะช่วยเหลืออะไรได้

ไม่นานหลังจากที่รถจอด ประตูกระท่อมก็เปิดออก ปรากฎร่างของชายคนหนึ่งวัยประมาณ 30 ก้าวออกมา เขาเป็นชายไทยแท้ ผิวเข้มใบหน้ามีหนวดเคราปกคลุม
“กลับมาแล้วหรอ พี่เจษ” เขาพูดขึ้นมา เสียงแหบชวนขนหัวลุก
“เออ ไอ้แผน กูไปปล้นแก้แค้นมา มึงดูนี้” เจษพูดพร้อมกับชูถุงสีแดงขึ้นมา พวกเขาเดินเข้าไปในบ้าน ที่แบ่งออกเป็นห้องเล็กๆ อีกหลายห้อง กลิ่นในกระท่อมดูอับชื้นจนมุกกับมิ้นต์แทบจะอ้วกออกมา
“คุณมุก ช่วยด้วย” เสียงกรี๊ดร้องดังขึ้น ทั้งสองพี่น้องหันไปมอง สองสาวใช้ถูกอุ้มขึ้นมาแล้ว แม้จะพยายามดิ้นรน ก็ทำให้เพียงให้หน้าอกเด้งไปมา ทั้งสองถูกอุ้มแยกหายเข้าไปในห้องคนละห้อง ในกลางห้องโถง เสือเจษเททองออกมา ดูปริมาณได้หลายเส้น คงน้ำหนักรวมหลายร้อยบาท แววตาของเสือเจษดูกระหายเป็นอย่างมาก
“แล้วพี่จะแบ่งยังไง” คนที่ชื่อแผนถามขึ้น
“ครั้งนี้พวกกูไปเสี่ยงมานะเว้ย ก็ต้องของกูดิว่ะ” เสือเจษตอบ
“แต่พวกลูกน้องที่ไปด้วย อาวุธที่พี่ใช้ มันของผมนะ” เสือแผนตอบ
“เออ แต่พวกกูเสี่ยงนะเว้ย 80-20 ถ้าไม่เอาก็ไม่ต้องเอา” เสือเจษตอบ
“70-30 จบๆ ไป อย่าเสียเวลา”
“ไม่ได้เว้ย 80-20 มึงอย่าเรื่องมาก” เจษยังคงยืนกราน
“ถ้า 80-20 อีคนสวยสองตัวนี้ ต้องเป็นของกู” เสือแผนเปลี่ยนสรรพนามแล้ว ชี้มาที่สองพี่น้อง พวกเธอตัวสั่นด้วยความสะดุ้ง
“ไอ้แผน มึงจะแย่งของกูหรอว่ะ” เสือจงตะโกนออกมาจากด้านหลัง เสือเจษเลยต้องรีบห้ามลูกชาย
“กูแค่ห่วงชีวิตสองตัวนี้เว้ย ไปอยู่กับมึงเดี๋ยวก็ตายห่าไปอีก” แผนบอก คำพูดว่าตายทำให้มุกและมิ้นต์ตัวสั่นด้วยความกลัว
“ทำไม กูจะไปฉุดใคร จะเย็ดใครจนตายก็เรื่องของกู สาวเมื่อวันก่อนแม่งตายไปอย่างหมาไร้ค่า ก็ความสุขกู มึงจะทำไม”
“ไอ้เหี้ยจง” แผนบอก
“พอๆ อีสองตัวนี้ พวกกูมีความหลัง เออ 70-30 ตามมึงบอก เอามึงไปแบ่งเลย” เสือเจษบอก เสือจงหันมองหน้าพ่อของเขา ที่ทำไมยอมง่ายๆ เสือแผนมองหน้าสองพ่อลูกด้วยแววตาอันแสนเย็นชา ก่อนจะเข้าไปนับแยกทองของแต่ละคน มุกกับมิ้นต์ได้แต่มองดูทองที่ปล้นมาจากบ้านของเธอเองด้วยความปลง พวกเธอไม่ได้สนใจทรัพย์สินอะไรแต่เป็นห่วงชีวิตของตัวเองมากกว่า

“กรี๊ดดดด ปล่อย ปล่อยกู” เสียงร้องดังออกมาจากห้องที่อยู่ไม่ไกล สองพี่น้องรู้ได้ทันทีว่าเป็นเสียงของสาวคนงานในบ้านของเธอ แม้จะไม่เคยได้คุยกันแต่เสียงกรีดร้องราวกับชีวิตจะสิ้นสุด ย่อมเกิดจากพวกเธอแน่ พวกเธอที่ถูกพาเข้าไปในกระท่อม สองสาวอยากจะยกมือขึ้นมาอุดหู แต่เพราะเชือกมัดมือไว้ เสียงร้องของหญิงสาวจึงดังเข้าไปกระแทกภายในจิตใจ
“โอ๊ยยยยย หีกู หีกูแหกแล้ว ฮืออออ ปล่อยกู ปล่อยกูไปเถอะ โอ๊ยยยย เจ็บ เจ็บเหลือเกิน พ่อช่วยหนูด้วย แม่จ๋าช่วยด้วย ฮืออออ โอ๊ย โอ๊ย พอแล้ว พอแล้ว” เสียงร้องยังคงดังต่อเนื่อง และในขณะที่เสียงครวญครางในห้องแรกดังขึ้น เสียงจากอีกห้องก็ดังตามมา
“โอ๊ยยย พอแล้วฆ่ากูเถอะ โอ๊ย ไม่เอาแล้ว ฆ่ากูเลย อือออ ตายดีกว่า ฮือออ เจ็บเหลือเกิน”

“ลูกน้องแม่งเหมือนหัวหน้าชิบหาย” เสือแผนพูดขึ้น
“แล้วไงว่ะ ไอ้แผน มึงมีปัญหากับพวกกูเหลือเกินนะ” เสือจงพูดขึ้น
“ช่างเถอะ”
“เอานี้ ส่วนแบ่งของมึง ไม่ได้เสี่ยงห่าอะไร เอาเปรียบชิบหาย” เสือจงพูดพร้อมกับยื่นถุงส่วนแบ่ง แผนรับไปแล้วก็เดินหนี ในกระท่อมที่มีเพียงแสงสว่างจากคบไฟทำให้บรรยากาศดูสลัวน่ากลัวไปอีก แถมเสียงกรีดร้องครวญครางยังเสริมให้บรรยากาศน่ากลัวมากขึ้นไปอีก สองพี่น้องเริ่มจะเพลีย เพราะตอนนี้เป็นเวลาเกือบตี 3 บรรยากาศชวนให้หลับใหล แต่จู่ๆ เสือจงกับเสือเจษก็เดินเข้ามา จับเชือกที่มัดมือสองพี่น้อง ดึงให้พวกเธอลุกขึ้น พวกเธอต้องลุกตามแรงที่ถูกดึง แต่มันก็ทำให้พวกเธอเจ็บพอควร พวกเธอถูกลากเข้าไปในห้อง ในห้องที่มีเสื่อปูไว้ พร้อมหน้าต่างที่มองเห็นแสงจันทร์จากภายนอก
“เฮียจง แป๊ะเจษ ปล่อยพวกหนูไปเถอะ พวกหนูจะไปเอาทองมาให้อีกเลย ปล่อยหนูไปเถอะนะ” มิ้นต์ร้องบอกด้วยความหวังเล็กๆ เผื่อจะเกิดโชคดีขึ้น
เสือเจษหันมายิ้มแต่ไม่ได้ตอบอะไร พวกมันผลักตัวสองพี่น้องให้ล้มลงบนพื้นอยู่ข้างกัน มุกที่อยู่ในชุดนอนสีชมพูกางเกงขายาว เช่นเดียวกับมิ้นต์แต่ของมิ้นต์เป็นชุดสีขาว
“ปล่อยน้องสาวหนูไปได้ไหม ทำหนูคนเดียวได้ไหม” มุกพูดขึ้น ทำให้มิ้นต์หันมามองหน้าพี่สาวคนดีอีกครั้ง
“อีโง่ มึงดูพวกกูมีสองคนเว้ย หีมึงคนเดียวไม่พอกับควยพวกกูหรอกเว้ย” จงตอบทำให้ความหวังเพียงอย่างเดียวของสองพี่น้องหมดลง พวกเธอคงจะไม่เหลือทางรอดแล้วสิ ในห้องที่มีเพียงแสงจันทร์สาดส่องเข้ามา ประตูปิดลงเรียบร้อย สองสาวล้มลงอยู่บนพื้น พยายามจะถอยหนีจากสองพ่อลูก แต่ก็ไปได้ไม่ไกลนัก เพราะขนาดห้องที่ไม่ใหญ่ แถมมือยังถูกมัดเอาไว้ มิ้นต์ถอยจนมาสุดผนัง แล้วก็ต้องกรี๊ดออกมา เมื่อมือหยาบๆ ของชายเข้ามาจับบริเวณข้อเท้าของเธอ แสงจันทร์สาดเข้ามาทำให้เห็นใบหน้าของแป๊ะเจษ คนแก่ที่เธอเคยเห็นหน้ามาแต่เด็ก ตอนเด็ก เธอจำได้ว่าเคยสนิทสนมกับแป๊ะ เคยให้แป๊ะอุ้มเล่น แต่ตอนนี้ใบหน้าที่เคยเอ็นดูเธอเปลี่ยนเป็นใบหน้าอันหื่นกระหาย มันจับข้อเท้าของมิ้นต์ ก่อนจะใช้มืออีกข้างจับขอบกางเกงของมิ้นต์รูดลงออกมา

น้ำตาไหลออกมา เพราะร่างกายของมิ้นต์ไม่เคยมีใครได้เห็นภายใต้ร่มผ้ามาก่อน แม้แต่เจ้มุกเองก็ตาม ตอนนี้หีที่ปกคลุมไปด้วยขนหมอยดำๆ กำลังถูกมือสากของชายวัยเกือบ 50 สัมผัส มันลูบไล้ไปมาด้วยความหื่น มือสากๆ มาโดนร่องเสียวที่ปิดสนิทของสาวบริสุทธิ์ ทำให้มิ้นต์ต้องตัวสั่นด้วยความกลัว เธอพยายามมองหาพี่สาวของเธอ

มุกเองตอนนี้ถูกไอ้จงจับถ่างขาออก กางเกงถูกรูดออกไปแล้ว มันบีบข้อเท้าของมุกอย่างแรงจนเธอเจ็บ แต่ความรู้สึกที่ขาถูกถ่างออก ความอายมีมากกว่า เธอพยายามจะเอามือที่ถูกมัดมาปิดหว่างขา แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะมือของชายตรงหน้าได้เข้ามาตะปบเข้าไปตรงหว่างขา มุกถึงกับกรี๊ดด้วยความตกใจ เธอร้องไห้ออกมา ใบหน้ายังคงเจ็บปวดอยู่ แต่ความเจ็บก็เพียงภายนอก สิ่งที่รุนแรงสำหรับมุก คือ เรื่องราวที่เกิดภายในจิตใจของเธอ ความสาวบริสุทธิ์ที่เก็บไว้เพื่อชายในงานแต่ง ความสูญเสียของพ่อที่ตายจากไปอย่างรุนแรง ภาพของน้องสาวที่เธอไม่อาจปกป้องอะไรไว้ได้ แล้วชายตรงหน้าก็เป็นคนที่เคยรู้จักมาก่อน แต่ตอนนี้มันกลายเป็นเหมือนปีศาจร้าย มุกหลับตาไม่อยากสนใจอะไรทั้งสิ้น แต่เสียงร้องที่คุ้นเคยก็ดึงให้มุกต้องลืมตา เธอมองไปด้านข้าง

ร่างของชายแก่แทรกอยู่กลางลำตัวของมิ้นต์เป็นที่เรียบร้อย ผิวกายเหี่ยวๆ ย่นๆ กับควยขนาดมาตรฐาน มันแทรกควยเข้าไปกลางร่องเสียวที่ปิดสนิท ตอนแรกมันก็เอาไม่เข้าเพราะหีของมิ้นต์ยังปิดไม่เคยมีอะไรผ่าน แต่ชายแก่ที่มากประสบการณ์ไม่ปล่อยให้เสียเวลา มันเอานิ้วชี้ของมันถูไปมาตรงร่อง ก่อนจะดันเข้าไปทันที เยื่อพรหมจรรย์ขาดกระจุย มิ้นต์รู้สึกตัวฉีกขาดออกจากกันเป็นความเจ็บที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เธอกรี๊ดร้องเสียงดังไม่แพ้เสียงของคนงานที่ร้องก่อนหน้านี้เลย ใบหน้าสวยๆ ของมิ้นต์บิดเบี้ยว ดิ้นไปมา แต่ก็ได้เพียงชั่วขณะ เพราะไอ้เสือเจษจับควยของมันที่ขยายใหญ่เต็มที่แล้ว ทิ่มเข้าไปในร่องหีของมิ้นต์ทันที มิ้นต์ร้องดังลั่นห้อง มุกที่พยายามทำใจแล้วยังต้องหันมามอง น้ำตาไหลด้วยความรู้สึกสงสารน้อง
“อีมุก มึงจะร้องทำเหี้ยไรว่ะ เดี่ยวของมึงก็เจอแน่” จงพูดขึ้น มันจับควยแบบแปลกประหลาดที่ฝังมุก เข้ามาถูๆ ตรงร่องเสียวที่ปิดสนิทเช่นเดียวกันกับของน้องสาว แถมขนหมอยยังดกกว่า มุกมองหน้าจง มันแสยะยิ้มออกมาอย่างน่ากลัว ก่อนจะดันเอวเข้าไปทำให้ควยมุดฉีกหีบริสุทธิ์ให้ขาดออกกระจุก มุกที่ตั้งใจรับแล้วยังไม่อาจทนไหว
“โอ๊ยยยยยย กรี๊ดดดดดด ไม่เอาแล้ว โอ๊ยยย”
“555 อีคุณหนูทำเป็นหยิ่ง เจอควยกูร้องลั่นเลยเว้ย” จงพูดพร้อมกับหัวเราะ เสียงกรี๊ดร้องของสองพี่น้องดังลั่นห้อง พวกเธอพยายามอดทนแต่ก็ไม่อาจรับสภาพตรงหน้าได้ไหว สองพี่น้องถูกสองพ่อลูกกระหน่ำ พวกมันกระแทกควยเข้าออกรูหีเนียนๆ แบบไม่เกรงสภาพเลยว่าจะรับไหวแค่ไหน สองพี่น้องถูกพวกมันกัดเข้าที่หน้าอกจนเป็นรอยแดง พวกเธอเสร็จไปแล้วหลายรอบ แต่สองพ่อลูกยังไม่เสร็จสักที มิ้นต์ถึงกับสลบไปรอบหนึ่งตอนที่เธอรู้สึกเจ็บจนทนไม่ไหว แล้วเธอก็มารู้สึกตัว ตอนในช่องท้องเกิดอาการอุ่นไปทั่ว
“อ๊าาาา” เสือเจษครางออกมา
“เสร็จแล้วหรอพ่อ” จงถาม ในขณะที่ยังคงเด้าเอวของมุกอยู่ เธอพยายามจะไม่ออกเสียงออกมา แต่จงที่ชำนาญการเย็ดกว่า ก็กระตุ้นจนมุกต้องหลุดครางออกมา นมกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทกของเสือจง
“เออ มาๆ กูดูดนมอีพี่สาวหน่อยดิว่ะ เห็นแม่งแต่เด็กๆ ตั้งแต่นมยังไม่มี อูย นมแม่งสวยจริง” เจษดึงควยออกจากหีของมิ้นต์ ทำให้มิ้นต์ทิ้งตัวนอนหมดแรง เจษเดินเข้ามาดูดนมของมุก การประสานงานกันของสองพ่อลูกทำให้มุกยิ่งรับศึกหนัก พวกเขาดูดนมทั้งสองข้างพร้อมกัน ในขณะที่ควยของจงก็ยังคงตะบี้ตะบั้นกระหน่ำแทงเข้าออกรูหีของมุกแล้วไม่นานมันก็พ่นน้ำเชื้อเข้าเต็มร่องเสียว

“ปล่อยเราไปเถอะ” มุกร้องออกมาอย่างแผ่วเบา โดยไม่รู้ตัวเลยว่าชายที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่ผัวคนแรกของเธอแล้ว เธอลืมตาออกมาก็สะดุ้งเมื่อจงไม่ได้อยู่ตรงหน้า แต่เป็นเสือเจษพ่อของจงแทน มันยิ้มอย่างสะใจ ก่อนจะแทงควยเข้ามาในรูหี ไม่ให้มุกได้พัก เช่นเดียวกันกับมิ้นต์ที่หีของเธอก็ถูกควยของจงเข้าไปแทงกระหน่ำแทนที มุกอาจโชคดีที่เจอของใหญ่แล้วมาเจอของเล็ก แต่มิ้นต์ที่หียังเจ็บ กลับถูกขยายยิ่งขึ้นไปอีก มิ้นต์ร้องขอชีวิต มิ้นต์เจ็บปวดแบบไม่เคยทรมาณเท่านี้มาก่อน มุกเองก็เช่นกัน เธออยากตายไปจากตรงนี้

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 250 บาท

*

ออฟไลน์ Mahnoi

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:24:29 pm »
น่าสงสาร สองสาว

*

ออฟไลน์ psycho-field

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:29:43 pm »
ดาร์คจริงด้วยครับ แต่ดูจากสภาพแล้วไม่น่าจะจบแค่นี้แน่เลย แต่แค่สภาพรอบๆนี่ก็มืดมนแล้วโดนรุมจนร้องอยากตายเลย

*

ออฟไลน์ vergo

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:32:25 pm »
สงสารสองพี่น้องจังครับ โดนสองพ่อลูกแล้วอาจโดนเสือแผนมาร่วมวงอีกหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ vergo

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:32:42 pm »
สงสารสองพี่น้องจังครับ โดนสองพ่อลูกแล้วอาจโดนเสือแผนมาร่วมวงอีกหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ TuTee

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:43:56 pm »
ตอนนี้ยังโดนแค่สองพ่อลูก แต่มาอยู่กลางดงโจรแบบนี้ สี่สาวน่าสงสารจริงๅ

//เอาหล่ะ ได้โดนเย็ดจนตายแหงๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 26, 2021, 11:46:19 pm โดย TuTee »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3826
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:52:04 pm »
โหดจัง สองพ่อลูกนี่กะเล่นแบบไมถนอมเลย สุดท้ายเสือแผนจะเป็นพระเอกแบบ รตอ. ปลอมตัวมา แล้วคาบสองสาวไปรึเปล่านะ
เดาถูกครึ่งเดียว แต่ตอนหน้าคงจะเสียวเต็มๆ ไม่ต้องหดเหมือนตอนนี้ 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 26, 2021, 11:54:39 pm โดย peddo »

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:54:02 pm »
มีเหนื่อยตายกันไปข้าง ไม่น่าโดนแค่ 2พ่อลูกนะ
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ Pistol

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 26, 2021, 11:56:59 pm »
 ::Ahh:: อยากเข้าไปช่วยสองสาวสวยจังครับ
 ขอบคุณผู้เขียน

*

ออฟไลน์ Birdza

 • Senior Member
 • ****
 • 631
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 12:00:37 am »
โหดเกินไปนะนี่

*

ออฟไลน์ noknoi13

 • Senior Member
 • ****
 • 694
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 12:02:51 am »
คงโดนลูกน้องโจรอีกหลายคน หลังจากสองพ่อลูกแก้แค้นเสร็จ

*

ออฟไลน์ Naruto19

 • Senior Member
 • ****
 • 710
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 12:03:11 am »
พี่น้องสองสาว

*

ออฟไลน์ Naratt

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 12:28:15 am »
 ::Sobad::
สายดาร์กจริง สองสาวน้อยจะไหวไหม
 ::Hunger::

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 325
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 12:32:32 am »
คงรอดยากแล้วล่ะ แต่อาจจะมีเกมพลิกถ้าเสือแผนกลับมาช่วย
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

*

ออฟไลน์ ssbaac

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้ายเสือขย้ำ 2/3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 12:44:58 am »
ไม่น่าโดนแค่นี้ อาจโดนอีกหลายควย ท่ามกล่างหมู่โจร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ