ผลงานบนดินทั้งหมดของ NATO87

ผลงานบนดินทั้งหมดของ NATO87

 • 2 ตอบ
 • 1465 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 548
 • 6095
  • ดูรายละเอียด
ผลงานบนดินทั้งหมดของ NATO87
« เมื่อ: กันยายน 30, 2021, 10:18:11 pm »
ขอพื้นที่ตรงนี้โปรโมตนิยายของผมหน่อยนะครับผม นี่คือผลงานบนดินทั้งหมดที่ผมได้เขียนเอาไว้ ซึ่งบางเล่มก็จบไปแล้ว และบางเล่มก็กำลังปั่นอยู่ และกำลังดองอยู่ ฮ่า.... โดยท่านสามารถติดตามผลงานของผมได้จากลิงค์ด้านล่างเลยครับ


Tunwalai : https://www.tunwalai.com/profile/3374124/nato87?page=1

Fictionlog : https://fictionlog.co/u/Nato87

MEB : https://publisher.mebmarket.com/?store=publisher&action=home_page&publisher_id=855260&publisher_name=Nato87

########################

1.ภารโรงเฟี้ยวฯ (ยังไม่จบ) - วางจำหน่ายบน MEB แล้ว 3 เล่ม
มันคือเกมรักฉบับบนดิน ที่ผมได้ลดอายุลุงพลจาก 60 กว่า เหลือเพียง 46 ปี แล้วก็ฉากรักจะถูกดรอปลง (แน่นอนว่าฉบับใต้ดิน ลุงพลชอบเล่นตูดสาว ๆ แต่ฉบับบนดินจะถูกตัดไป ไม่งั้นมันจะดูแกโรคจิตไป 55555+) มันค่อนข้างเป็นเรื่องเป็นราวมากขึ้น จะเน้นเล่าเรื่องภูมิหลังมากขึ้น มีความเป็นระเบียบมากขึ้น จะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องบางจุดให้สมเหตุสมผลมากขึ้น กระชับมากขึ้นครับ


2.คุณหนูแพรวพรรณ (จบแล้ว) วางจำหน่ายบน MEB แล้ว
มันคือมินิซีรีย์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคุณหนูแพรวพรรณ น้องสาวคนเล็กของหมอพลอย นางเอกจากเกมรักฯ (ภารโรงเฟี้ยวฯ) แห่งบ้านจารุศิริการกุล ที่ถูกคนสวนของบ้านอย่างตาเกริก เกริกฤทธิ์ ที่รับใช้ท่านวิทยามานานหลายปี เกิดอดใจไม่ไหว ปลุกปล้ำคุณหนูแพรวพรรณที่ไร้เดียงสา จนทำให้เธอกลายเป็นแม่เสือสาว และจัดการเอาคืนตาเกริกแบบทบต้นทบดอก เป็นสไตล์ตาแก่-โลลิคอน เนื้อหาไม่ยาวมากนัก

3.คณหนูแพรวพรรณ ภาค 2 (ยังไม่จบ)
ภาคต่อของ 'คุณหนูแพรวพรรณ' หลังจากที่คุณหนูแพรวพรรณไปเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ คุณหนูแพรวพรรณได้เดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้านในช่วงปิดซัมเมอร์ โดยคราวนี้คุณหนูแพรวพรรณจะได้พบกับ ตาเทิด เทิดศักดิ์ คนสวนรุ่นน้องของตาเกริก ที่ได้รับความไว้วางใจจากท่านวิทยาให้มาทำหน้าที่ดูแลสวนหลังบ้านจารุศิริการกุล พร้อมด้วยเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับอดีตชาติของหลวงบูรพาเสพภักดี ต้นตระกูลจารุศิริการกุล ผู้นำพาคำสาปที่ทำให้ลูกสาวของบ้านจารุศิริการกุลในยุคหลัง ต้องตกเป็นเมียคนแก่อยู่ร่ำไป

4.โฉมงามและตาเฉื่อย (จบแล้ว) วางจำหน่ายบน MEB แล้ว 2 เล่ม
เรื่องราวของ มายด์ มณฑกานต์ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ที่เพิ่งจบ และได้ทำงานบรรจุเป็นอาจารย์สอนที่โรงเรียนหมู่บ้านผาพิราบขาว ณ สุดขอบแดนประเทศไทย ที่กำลังเกิดสงครามระหว่างกองทัพสาธารณรัฐมินทูและกลุ่มปลดแอกคะฉ่าย ซึ่งครูมายด์จะได้พบกับเรื่องราววุ่นวายจนทำให้เธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคยังดีที่สวรรค์ได้ส่ง ตาเฉื่อย สมชาย นักการภารโรงรุ่นเดอะที่ทำงานอยู่ในโรงเรียนคอยทำหน้าที่เป็นองค์รักษ์พิทักษ์นางฟ้า ถึงแม้ว่าสังขารของตาเฉื่อยจะไม่อำนวย แต่ก็อย่าดูถูกหัวใจตาเฒ่าทรนงคนนี้โดยเด็ดขาดเชียว เหนือสิ่งอื่นใดเลยก็คือ นี่คือจักรวาลใหม่ที่ผมสร้างขึ้น โดยในอนาคตจะมีภาคต่อที่เป็นเรื่องราวของสารวัตรภูมินทร์ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแทนตาเฉื่อยครับ

5.ปวีณา...ฉันรักเธอ (จบแล้ว) วางจำหน่ายบน MEB แล้ว
เรื่องราวของทนายเจนรบ ที่ครองตนเป็นโสดมานานหลายสิบปี นับตั้งแต่ผิดหวังกับความรักจากเปิ้ล ปิยะวรรณ ที่ตกลงปลงใจไปแต่งงานกับเพื่อนรักของเขาอย่าง ไอ้ภาค ภาคภูมิ ที่ภายหลังทั้งคู่ได้มีลูกสาวด้วยกันชื่อว่า ลูกปลา ปวีณา ที่เรียนจบ ม.6 จากเชียงใหม่ ได้เดินทางมาเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาที่กรุงเทพฯ โดยน้องลูกปลาได้เรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกับที่ทนายเจนรบ ปิยะวรรณ และภาคภูมิ เคยเรียนด้วยกันมา เมื่อเจนรบได้เจอกับลูกปลา ทั้งสองคนก็ได้มีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากเกินกว่าคำว่าลุงกับหลาน แต่ความรักครั้งนี้มันไม่ง่าย เพราะคนอย่างภาคภูมิไม่มีวันยอมให้ลูกสาวของตัวเองไปลงเอยกับเพื่อนของเขาอย่างแน่นอน

6.บันทึกรักทนายผึ้ง (ยังไม่จบ)
เรื่องราว Side Story ของทนายผึ้ง กรรณิการ์ เพื่อนรักของหมอพลอย พลอยพรรณ (นางเอกจากภารโรงเฟี้ยวฯ) กับเส้นทางความรักของเธอตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมกับหนุ่มแทน รักแรกสมัยเรียน รักครั้งที่สองกับขุนเขา เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน และหนุ่มอเมริกัน มาร์คัส ซิมป์สัน ระหว่างที่เธอเรียนต่อในระดับปริญญาโทที่เมืองนอก ที่บอกได้เลยว่ามันจะค่อย ๆ ไล่ความร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ จากประสบการณ์ชีวิตที่มีมากขึ้นของสาวผึ้ง ที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งว่าสาวโก๊ะอย่างเธอ กลายเป็นสาวร้อนรักไปได้ยังไง

7.ติดเกาะร้างมาพบรัก (จบแล้ว) วางจำหน่ายบน MEB แล้ว
เรื่องราวของ แอมป์ อมิตา พริตตี้สาวที่หลบมาพักร้อนที่ภาคใต้ หลังจากถูกพระเอกหนุ่มชื่อดังในวงการหักอก จนทำให้เธอมาพบกับไต้ก๋งเรือที่มีชื่อว่าลุงชัย ชัยวัฒน์ และบังเอิญระหว่าการเดินทางบนเรือ ได้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้เรือล่ม จนทำให้สาวแอมป์และลุงชัยมาติดเกาะลึกลับปริศนาใจกลางทะเลอันดามันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อต่างฝ่ายต่างเหงาไม่มีใคร และได้มาอาศัยอยู่บนเกาะร้างด้วยกัน ก็เลยจัดกิจกรรมแก้เซ็งระหว่างรอความช่วยเหลือจากทีมกู้ภัยเสียเลย

8.ตลกร้ายกามเทพ (ยังไม่จบ)
นี่คือนิยายแนวยุริเรื่องแรกของผม คือผมชอบสไตล์ยูริ เลสเบี้ยนเป็นทุนเดิม ก็เลยอยากลองเขียนจริงจังดู โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ครูพรีม ภูริตา อาจารย์ประจำชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ที่บังเอิญได้พบกับสาวน้อยที่มีชื่อว่า อาย ไอริน ที่เดินย้ายมาจากเชียงใหม่ หลังจากที่แม่เธอเสียชีวิต เธอก็ได้ย้ายมาอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง พร้อมกับพี่สาวต่างมารดาที่ไม่ค่อยชอบหน้าเธอเท่าไรนัก ด้วยความเป็นห่วงลูกศิษย์ตัวน้อย เลยทำให้ครูพรีมคอยดูแลและช่วยเหลือน้องอายอยู่เสมอ ๆ จนทำให้เกิดความรู้สึกผูกพันธ์ขึ้นระหว่างสองสาว โดยครูพรีมแท้จริงแล้วเธอเป็นหญิงรักหญิง ที่พยายามฝืนตัวเองเป็นผู้หญิงปกติ ด้วยเพราะเห็นแก่พ่อแม่และวงศ์ตระกูล โดยเธอกำลังคบหาดูใจกับเรืออากาศเอกตะวันฉาย ที่รักและรอคอยครูพรีมมาหลายปีโดยที่ไม่รู้วาครูพรีมไม่ได้ชอบผู้ชาย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2021, 09:09:14 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: ผลงานบนดินทั้งหมดของ NATO87
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2021, 05:03:54 pm »
ผมตามเรื่องสุดท้ายอยู่นะครับอ่านมาถึงแค่ตอนที่เจนรบถูกตามยิงที่ บางนาแล้วก้อเงียบหายไป ผมคิดไว้แล้วว่าจะซื้อหามาเก็บไว้ ตอนนี้ก้อคงต้องทำตามความฝันแล้วแหละครับ

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Veteran Member
 • ******
 • 1581
 • 1471
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: ผลงานบนดินทั้งหมดของ NATO87
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2021, 04:49:08 pm »
 ::DookDig::  น่าจะมีการนำเรื่องพวกนี้มาดัดแปลงเป็นภาคใต้ดินบ้าง  น่าจะมันดีนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ