คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)

 • 743 ตอบ
 • 11864 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ


อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 27แป้งอยู่ในห้องพักกำลังเตรียมตัวไปออกกำลังกายรอบค่ำ เธอยืนส่องกระจกเพื่อเช็คเรือนร่างของตนเอง ตอนนี้เธอใส่สปอตบราตัวเล็กๆอวดหน้าท้องแบนราบกับไหล่ขาวเนียนสมกับเป็นพริตตี้ตัวท็อป เธอไม่ได้สวมชั้นในเพราะเสื้อตัวนี้ดันทรงเธออยู่แล้วทำให้หากมองจากด้านข้างจะเห็นฐานนมอย่างชัดเจน สาวสวยสวมกางเกงวอมขายาวกับรองเท้าผ้าใบเข้าชุดกัน แป้งจงใจเลือกชุดที่ไม่อวดสัดส่วนมากนักเพราะเป้ไม่ได้ไปกับเธอด้วย แต่ถ้าเขาไปกับเธอด้วย เธอจะเลือกใส่กางเกงขาสั้นจุ๊ดไม่ก็กระโปรงสั้นแทน


“น่ารักนะเนี่ย” แป้งชมตัวเองแบบสาวมั่น แล้วหมุนตัวไปมาก่อนจะหยิบเซ็ทออกกำลังที่เตรียมไว้แล้วออกจากห้องไป

พริตตี้สาวเดินถึงห้องฟิตเนส หนุ่มๆมองตามตลอดทางแต่สาวเลสไม่สนใจผู้ชายคนไหนทั้งนั้น แป้งมองไปทางห้องอาหารโบกมือทักทายวิภาที่ยังคงนั่งอยู่กับพัทและอีฟ แต่เป้หายไปแล้ว สาวเลสเห็นพัทวางมือบนขาวิภาก็ทำใจไม่ได้ แป้งเบือนหน้าหนีแต่สายตาก็เห็นหมอวินนั่งที่เค้าเตอร์มีแก้วเหล้าวางเต็มไปหมด

พริตตี้สาวเดินไปที่ห้องฟิตเนสแล้วเริ่มวอมด้วยการเดินบนลู่วิ่งไปเรื่อยๆ สายตามองไปทางโต๊ะที่วิภานั่งอยู่ไกลๆ แป้งเห็นวิภาหัวเราะคิกคักดูเหมือนมีความสุข ในใจก็เริ่มหึง เธอไม่ชอบพัทอยู่แล้ว ยิ่งมาแตะเนื้อต้องตัววิภาแบบนี้เธอยิ่งไม่ชอบเข้าไปใหญ่

“เป้หายไปไหน ทำไมไม่ดูแลแม่นะ” แป้งรำพึงเบาๆ ยิ่งมองยิ่งไม่ชอบพัทที่คอยมาเกาะแกะวิภา

ด้านวิภาก็กำลังออเซาะพัทอยู่ไม่ห่าง คุณแม่ยังสาวเห็นท่อนเอ็นพัทดันกางเกงจนตุง ขนาดน่าจะใหญ่แต่คงสู้ลูกชายสุดที่รักของเธอไม่ได้ ส่วนอีฟก็เริ่มนั่งบิดกายไปมาหน้าแดงระเรื่อ วิภาตักต้มยำให้พัทที ให้อีฟทีจนหมดชาม ฤทธิ์ยาคงกำลังออกฤทธิ์อยู่ สองพ่อลูกเริ่มอยู่ไม่สุขแล้ว อีฟนั่งบดขาร่อนเอวบดเก้าอี้ช้าๆสายตามองไปทางอื่นทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนพัทก็กอดวิภาแน่นขึ้น มือเลื้อยลงต่ำลูบขาอ่อนวิภาผ่านเสื้อผ้าเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ

‘ยอมๆไปก่อนละกัน’ วิภาคิด ปล่อยให้พัทลูบไล้ขาอ่อนไปเรื่อยๆ แม้จะไม่ได้สัมผัสโดยตรงแต่เธอก็ไม่ได้สบายใจนักที่โดนลวนลามแบบนี้ ใบหน้าหวานยิ้มเหมือนไม่ถือสา แต่ในใจไม่ชอบนัก ดีที่เธอกินยาไปแล้วจึงแค่เสียวๆขา ไม่ได้ออกอาการอะไรมาก

“พะ..พ่อคะ อะ..อืมมมมมม อีฟอยากกลับห้องแล้วค่ะ” อีฟพูดเสียงสั่นๆ สายตามองไปทางพ่อของเธอด้วยความร้อนแรง เอวบางร่อนบดเก้าอี้ ขาทั้งสองข้างหนีบแน่นถูเม็ดแตดเบาๆ

“กลับไปก่อนได้เลยอีฟ น้าว่าจะคุยกับพัทต่ออีกหน่อย” วิภาพูด ทำเป็นไม่สนใจอาการกระสับกระส่ายที่อีฟเป็น

“แต่อีฟ…” อีฟพูดติดขัด เธอเริ่มร่อนเอวบดเบาะช้าๆแสดงความต้องการเล็กน้อย สาวสวยอยากพูดตรงๆว่าอยากพาพ่อกลับห้องไปเย็ดเธอให้หายเงี่ยนแต่ดูจะไม่เหมาะนัก เธอจึงพูดอ้อมๆ “อีฟอยากให้พ่อไปส่งคะ”

อีฟกัดปากเบาๆอย่างร้อนใจ ขณะที่พัทก็มีอารมณ์ไม่ต่าง แต่เขามีวิภาที่คอยออเซาะทำให้พอระบายอารมณ์ออกไปได้บ้าง วิภาโดนพัทกอดกระชับแนบแน่นจนร่างบางแนบไปกับลำตัวกำยำแบบหนุ่มใหญ่ ร่างกายพัทร้อนผ่าวแสดงถึงความต้องการที่สุมอยู่ข้างใน

‘ดีนะเรากินยาแล้ว’ วิภาคิด

“อีฟหน้าแดงจังพัท เราไปส่งอีฟที่ห้องกันมั้ยเผื่ออีฟไม่สบาย” วิภาทำเหมือนเป็นห่วง

วิภาลุกไปนั่งข้างๆอีฟแล้วแตะหน้าผากวัดไข้ อีฟตัวสั่นเทานิดๆ แววตาเสียวซ่านฉ่ำเยิ้ม อีฟรู้สึกอยากโดนกอดโดนรัดเป็นที่สุด เธอรีบโผกอดวิภาทันที ภาพสองสาวสุดน่ารักกอดกันทำให้พัทเริ่มมีอารมณ์ เขารีบลุกขึ้น ดีที่กางเกงค่อนข้างหนา จึงไม่เห็นท่อนเอ็นตุงๆที่กางเกงชัดนัก

“น้าวิภาขาาาา กอดอีฟแน่นๆได้ไหมคะ” อีฟพยายามระบายอารมณ์แบบมีจริต ในเมื่อปลดปล่อยกับพ่อไม่ได้ การได้แอบๆปลดปล่อยกับวิภาก็น่าจะดูเนียนๆ อีฟรู้ว่าวิภาร้อนแรงแค่ไหน แม้จะเป็นผู้หญิงด้วยกันแต่คงช่วยเธอได้

“เป็นไรอีฟ ตัวสั่นเชียว หืมมมมม” วิภากอดอีฟแน่นๆตามที่บอกจนเรือนร่างของ 2 สาวแนบลู่ตั้งแต่เต้างามจนถึงช่วงเอว คุณแม่แสนสวยรู้สึกได้เลยว่าหัวนมอีฟกำลังถูกับร่างกายเธออยู่ วิภาลูบหัวเบาๆทำเหมือนเอ็นดู

“อืมมมมม….” อีฟครางเบาๆ หลับตาพริ้มกอดแน่นยิ่งกว่าเดิมจนแทบจะสิงวิภาอยู่แล้ว เธอซุกหน้าบนคองามระหงของวิภา กลิ่นกายของวิภาหอมหวาน อีฟไซร้คออย่างเนียนๆทำเหมือนเป็นเรื่องปกติ

“อีฟ…” พัทเรียกสติลูกสาว “ไปข้างบนเถอะ พ่อไปส่ง”

“วิไปด้วยนะคะ” วิภาลุกขึ้น ผละออกจากอีฟทันทีจนอีฟกัดปากเม้มแน่นอย่างขัดใจ

“ไปครับ”


ทั้งสามเดินออกจากห้องอาหารไป แป้งมองดูอยู่ห่างๆโดยตลอด พอเธอเห็นทั้ง 3 ขึ้นลิฟท์เธอก็รีบวิ่งตามทันที แต่เหมือนจะไม่ทันเพราะประตูลิฟท์ปิดก่อนเธอไปถึง แป้งยืนเท้าเอวอย่างเหน็ดเหนื่อย ร่างบางฉ่ำเยิ้มจากเหงื่อแลดูเซ็กซี่ ชุดเธออวดเรือนร่างอรชรจนผู้ชายหลายคนมองมาเป็นตาเดียว แป้งพยายามจะดูว่าวิภาขึ้นไปชั้นไหนแต่กลับโดนผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาขัดจังหวะ

“สวัสดีครับ น้องชื่ออะไรเหรอครับ” ชายคนหนึ่งเข้ามาทัก

"แป้งค่ะ" แป้งตอบ เธอรู้ว่าเขาเข้ามาจีบแต่แค่ชื่อเธอไม่ถืออยู่แล้วจึงตอบกลับไปอย่างรวดเร็ว

พริตตี้สาวมองหนุ่มแปลกหน้าแวบนึงเห็นเป็นหนุ่มน่าตาดีคนหนึ่ง ถ้าเป็นสาวคนอื่นคงถูกใจแต่เธอเป็นเลสเบี้ยนจึงไม่เกิดอาการชอบพออะไรแบบนั้น สาวสวยละสายตาจากหนุ่มแปลกหน้าแล้วดูเลขชั้นที่กำลังเปลี่ยนไปเรื่อยๆอย่างตั้งใจเพราะกลัวผิดพลาด ถ้าเธอพลาดขึ้นมาแล้วมีอะไรเกิดขึ้นกับคนที่เธอชอบมันคงแย่แน่ๆ แถมคำพูดของวิภาที่บอกเธอว่าอาจต้องยอมพลีกายก็ยังก้องในใจของสาวเลสอยู่ตลอด

'อย่าเสียตัวให้ไอ้พัทนะวิ แค่เป้กับเราก็พอ' แป้งคิดอย่างร้อนรน

"คือถ้าแป้งไม่รีบ พี่อยากชวนไปดื่มอะไรกันสักหน่อย" เขาพูดกับเธอต่อ ส่วนแป้งในตอนนี้แทบไม่มองหน้าเขาเลยเพราะเธอกำลังจดจ่ออยู่กับเลขชั้นที่วิภากำลังขึ้นไป

ในเมื่อแป้งไม่หันไปหา ชายหนุ่มจึงถือวิสาสะเดินไปด้านหน้าของหญิงสาว การกระทำของเขาทำให้บังเลขชั้นที่แป้งกำลังมองทั้งหมด และจังหวะนั้นเองที่ลิฟท์หยุดที่ชั้นไหนไม่ทราบได้

“แม่งงงงง...เอ้ยยยยยยย” แป้งสบถเบาๆไม่พอใจสุดๆ เพราะโดนชายคนนี้หันเหความสนใจจนไม่รู้เลขชั้น เล่นเอาชายคนนั้นหน้าเหวอ “อุ้ยย!!! ขอโทษค่ะ พอดีแป้งกำลังด่าเพื่อนอยู่ค่ะ ไม่ได้ว่าคุณนะคะ”

แป้งยิ้มให้ชายคนนั้น โลกดูสดใสทันตา ความน่ารักของแป้งดูเหมือนจะประทับใจอีกฝ่าย ชายหนุ่มคนนั้นเริ่มใจกล้าอีกครั้งและกำลังจะอ้าปากพูดต่อ

“ตกลงชั้นไหนวะไอ้เหี้ยยยยย” แป้งสบถอีกครั้ง

ชายคนนั้นผงะแล้วถอยออกห่างอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเดินหายไป

‘อิอิ หยาบคายหน่อยก็ไปหมดแล้ว’ แป้งขำในใจ แต่เขาก็สมควรโดน 'แล้วแบบนี้ชั้นไหนนะ แต่ก็คงแถวๆชั้น 7-9 ไม่สิๆ 6-10 ละมั้ง'


วิภา อีฟ และพัทเข้าห้องพัก คุณแม่แสนสวยมองสองพ่อลูกที่หน้าแดงก่ำพลางลอบยิ้มอย่างชอบใจ เสียงหายใจหอบถี่ของสองพ่อลูกราวกับมีไฟราคะสุมอยู่ในอก พัทกับอีฟมองหน้ากันต่างฝ่ายต่างเริ่มอดใจไม่ไหว ถ้าวิภาไม่อยู่ด้วยทั้งคู่คงโผหากันแล้ว

“อีฟกินยามั้ย” วิภาเดินไปจูงมืออีฟมาใกล้ๆ พลางจับหน้าผากวัดไข้ “เป็นไข้รึเปล่า”

“ค่ะ” อีฟหายใจแรง ริมฝีปากเผยอออก สายตามองวิภากับพัทอย่างร้อนแรง

“ไม่ไหวแล้ววว” เสียงของพัทดังขึ้นจนวิภาตกใจหันไปหา

คุณแม่ยังสาวเห็นพัทพุ่งเข้าหาแต่เธอเอียงตัวหลบได้อย่างฉิวเฉียด ขณะที่อีฟรีบหันเข้าหาพัททันทีแล้วกอดพ่อตัวเองไว้แน่น พัทที่หมายจะเผด็จสวาทวิภาพอโดนลูกสาวกอดก็เปลี่ยนเป้าหมายอย่างรวดเร็ว สองพ่อลูกบดปากจูบอย่างร้อนแรงไม่สนใจวิภาที่ยืนอยู่ใกล้ๆอีกต่อไป

‘โห ร้อนแรงน่าดู’ วิภาใจเต้นแรง มองสองพ่อลูกอย่างชอบใจ ‘ฤทธิ์ยานี่มันแรงจริงๆ’

พัทและอีฟจูบปากอย่างดูดดื่ม ทั้งสองทั้งกอดทั้งจูบพลางถอดเสื้อผ้าไปด้วย พัทอุ้มลูกสาวขึ้นแล้วยกไปวางที่เตียง เขาสูดกลิ่นกายหอมหวานของลูกสาวอย่างชอบใจ ท่อนเอ็นแข็งสุดๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พัทลูบไล้เรือนร่างบางๆขณะที่อีฟก็ร่อนเอวรับรสสัมผัสไปด้วยตลอด

“เสียวจัง พ่อขาาาาาา” อีฟเอ่ยอย่างร่านรัก ร่องเสียวตอดหนุบหนับมีน้ำใสๆไหลเยิ้ม ช่วงล่างเธอทั้งร้อนทั้งคันจนต้องถูขาไปมาดับความร่าน

พัทขยำเต้างามของลูกสาวก่อนจะก้มลงเลียหัวนมที่ชูชันจนอีฟดิ้นพล่าน สายตาอีฟมองมาหาวิภาอย่างเร่าร้อน อีฟกัดปากอย่างเสียวซ่าน มือทั้งสองกดหัวพัทไว้แน่น ขาเรียวยาวตวัดเกี่ยวเอวพ่อเธอราวกับไม่อยากให้เขาไปไหน

“อ้าาาาายยยยยย พ่อขาาาาา อย่าแยงงงง” อีฟครางลั่น ตัวกระตุกเมื่อพัทเริ่มแหย่นิ้วเข้าร่องเสียวเธอจาก 1 นิ้วเป็น 2 นิ้ว เสียงแจ๊ะๆดังไม่ขาด

“จริงเหรอลูกรัก” พัทเอานิ้วที่แหย่ออก อีฟร่อนเอวหนักหน่วงกว่าเก่าทันที

“ไม่ค่ะ แหย่ค่ะ เอาอะไรก็ได้เข้ามาลึกๆเลยค่ะ” อีฟเอ่ยอย่างร่านสวาท ในใจคิดถึงควยยาวใหญ่ของเป้ตอนพูดประโยคนี้

“ร่านจังลูกพ่อ” พัทได้ยินก็ควยผงกผงึกๆ เขาผละจากเต้างามมาจ่อท่อนเอ็นอันยาวที่ร่องเสียวของลูกสาว

“ใส่เข้ามาเลยค่ะพ่อขาาาา” อีฟร่อนเอวเชิญชวน ใบหน้าแดงก่ำอย่างสะใจ

พัทจับเอวอีฟไว้แน่นแล้วดึงอีฟเข้าหาพร้อมกับเด้งเอวสวนหมายจะแทงพรวดเดียวแบบมิดด้าม แต่จู่ๆก็มีแรงจากด้านหลังเขาดึงมือเขาออก พัทที่ไม่ทันได้ตั้งตัวถูกเหล็กเย็นๆล็อคเข้าที่แขน เขาได้ยินเสียงคลิ๊กเบาๆ พอรู้ตัวอีกทีก็พบว่าเขาถูกวิภาเอากุญแจมือล็อคไว้กับเตียงแล้ว

“พ่อขาาาา ใส่สิคะ อีฟรออยู่น้าาาา” อีฟพริ้มตาหลับรอรสเสียวอย่างไม่รู้เรื่องราว

วิภายิ้มในใจแล้วเอากุญแจมือล็อคอีฟเข้ากับหัวเตียงอย่างง่ายดาย จนตอนนี้ทั้งพัทแล้วอีฟถูกกุญแจมือล็อคคนละฝั่งกับเตียงแล้ว วิภามองพัทที่ท่อนเอ็นแข็งโด่ราวกับอยากปลดปล่อยเสียเต็มประดา

“ทำไม” พัทเอ่ย น้ำเสียงสั่นๆเพราะความเสียว

“ใจเย็นๆสิคะพัท เล่นกับวิก่อนสิ” วิภาเอ่ยยิ้มๆ แล้วนั่งลงใกล้ๆพัทในฝั่งที่ล็อคกุญแจมือไว้

“น้าวิขาาา ปล่อยอีฟได้ไหมคะ อีฟอยากจะแย่อยู่แล้ว” อีฟร่อนเอววนเป็นวง สาวสวยรีบใช้มือข้างที่ไม่ได้ถูกล็อควนติ่งเสียวทันที “ซี๊ดดดดดด”

วิภาไม่ต้องการแบบนั้น คุณแม่ยังสาวรีบล็อคมืออีฟที่เหลืออีกข้างทันทีจนตอนนี้อีฟต้องนอนร่อนเอวถูขาไปมาเพื่อดับความร่านที่คุกรุ่นในใจ เรือนร่างเปลือยเปล่าของอีฟมันเย้ายวนใจพัทมาก หนุ่มใหญ่ทนไม่ไหวจนเริ่มใช้มืออีกข้างรูดควยชักขึ้นลงบ้างๆ วิภาเห็นก็ยิ้มอย่างชอบใจ

“เสียวใช่ไหมคะ อิอิ” วิภายิ้ม แต่เป็นยิ้มที่ดูน่ากลัว “โดนวางยามันเสียวเนอะ”

พัทมองวิภาสักพักก็ปะติดปะต่อเรื่องราวได้ เขามองอย่างโกรธๆแต่อาการเสียวทำให้เขาช่วยตัวเองต่อไป มันเสียวจนหยุดไม่ได้ ควยเขาแข็งสุดๆ ร่ำร้องอยากโดนปลดปล่อย วิภาเดินเข้าหา พยายามเว้นระยะห่างเพราะอาจโดนพัทต่อยหรือเตะแบบทีเผลอ ถึงยังไงคุณแม่ยังสาวก็เป็นผู้หญิง ถ้าจะใช้กำลังกับพัทก็ต้องทีเผลอเท่านั้น

“อีฟเสียวค่ะ ปล่อยอีฟนะคะ” อีฟบิดกายไปมา ข้อมือเริ่มมีรอยแดงเพราะอีฟพยายามจะเอามือลงมาเขี่ยเม็ดเสียว สาวสวยได้แต่นอนเสียวปลดปล่อยไม่ได้ การถูขายิ่งไม่ช่วยอะไร กลับทำให้เสียวกว่าเก่า

วิภาไม่สนใจอีฟ เธอเดินไปใกล้ๆพัท หนุ่มใหญ่ได้จังหวะ เขาปล่อยมือจากท่อนเอ็นหมายจะจับวิภาไว้ แต่วิภาคิดไว้แต่แรกแล้ว คุณแม่ยังสาวใช้จังหวะที่พัทเอื้อมมือมาจนสุด ใช้กุญแจมือล็อคมืออีกข้างของเขาไว้กับเตียงทันทีจนเขาแทบไม่ได้ขัดขืน สองพ่อลูกสิ้นสภาพ มีเพียงขาทั้งสองข้างเท่านั้นที่เป็นอิสระ

“แย่จังนะคะ โดนรู้ทันแบบนี้” วิภาเหน็บแนบ

“ทำแบบนี้ทำไม” พัทถาม สายตามองวิภากับเรือนร่างของลูกสาวที่ร่อนไปมาตรงหน้าสลับกัน

“อิอิ ทำโทษที่สลับยาปลุกเซ็กส์วิไงคะ” วิภาเอ่ย พัทเหมือนจะสงบลงเล็กน้อยแต่ยังคงมีความโกรธเหลืออยู่

“ยาอะไรวิ พัทไม่รู้เรื่อง” พัทตอบอย่างใสซื่อ

“ปากแข็งแบบนี้วิชอบค่ะ” วิภาลงนั่งข้างๆพัททำเป็นออเซาะ เพียงแค่หนุ่มใหญ่โดนวิภาสัมผัสตัว เขาก็เสียวจนควยผงกอย่างร้อนแรง คุณแม่ยังสาวเอนหัวซบไหล่พัทไว้ กิริยาท่าทางของวิภาเริ่มทำให้พัทกลัว แต่ถึงกลัวแค่ไหน ควยเขาก็ไม่อ่อนตัวลงเลย

วิภาเดินหายไปด้านหลังของพัท หนุ่มใหญ่ใจตุ้มๆต่อมๆ

“เอามาให้อีฟเหรอคะ ซี๊ดดดดด” อีฟพูดอย่างตื่นเต้น พัทไม่รู้ว่าอีฟเห็นอะไร แต่เหมือนอีฟจะตื่นเต้นมาก

วิภาเดินกลับมาพร้อมกับดิลโด้สองทางอันยาวที่ซื้อมาใหม่ มันยาวราวๆ 16 นิ้วได้แต่ไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก

“จะทำอะไรวิ” พัทถาม กลัวว่าวิภาจะทำแบบที่เขาคิด

“รู้ไหมคะ ตามหลักวิทยาศาสตร์ ผู้ชายน่ะ มีจุดเสียวอยู่ในก้นด้วย” วิภาพูดไปก็ชโลมน้ำหล่อลื่นที่ดิลโด้ไป คุณแม่ยังสาวมองพัทด้วยสายตาร้ายกาจผิดกับสายตาอ่อนโยนน่ารักๆแบบตอนที่อยู่กับเป้ลิบลับ “พัทเรียนสูงน่าจะพอรู้นะคะ”

“อย่านะวิ” พัทเริ่มดิ้นไปมา ฤทธิ์ยาเหมือนจะถูกกดลงด้วยอะดรีนาลีนของพัทที่กำลังสูบฉีด เขาไม่เสียวอีกแล้ว หนุ่มใหญ่ออกแรงจนข้อมือแดงแต่ไม่เป็นผล กุญแจมือมันล็อคเขาแน่นมาก

“วิไม่ทำหรอกค่ะ ถ้าพัทตอบตามความจริงทุกอย่าง” วิภาบอก สาวสวยชโลมเควายที่ดิลโด้อันยาวช้าๆ มองพัทด้วยสายตาวิบวับ

“เอามาใส่อีฟได้ไหมคะ อีฟอยาก” อีฟครางดิ้นเร่าๆ แต่เหมือนวิภาไม่สนใจอีฟนัก

“วิอยากรู้เรื่องอะไร” พัทถาม

“อย่าโกหกนะคะ ถ้าโกหกพัทน่าจะรู้นะคะว่าจะโดนอะไร” วิภาสบัดดิลโด้อันยาวไปมาราวกับบอกเป็นนัย

“ตกลง” พัทหยักหน้า

“พัทกับศักดิ์รู้จักกันใช่ไหมคะ” วิภาถาม

“ใช่”

“ที่ไหน เมื่อไหร่”

“ตั้งแต่สมัยเรียนตอนปี 3 ศักดิ์ช่วยพัทเรื่องที่ฝึกงาน” พัทตอบสั้นๆ

“ช่วยเหรอคะ ช่วยทำไม” วิภาสงสัย

‘คนแบบศักดิ์ คนที่เจ้าชู้ ห่วงแต่เรื่องของตัวเองแบบศักดิ์ ลูกเมียตัวเองก็ไม่สนใจ จะช่วยพัทไปทำไม’ วิภาคิด

“ตอบสิคะว่าทำไมไอ้ศักดิ์มันช่วยพัท” วิภาพูดอย่างโมโห เธอจ่อดิลโด้ลงที่รูตูดของพัทจนหนุ่มใหญ่รีบพูดต่อทันที

“ตอนนั้นพัทหาที่ฝึกงานไม่ได้ ศักดิ์เป็นรุ่นพี่ของเพื่อนพัทอีกทีรู้เข้า ก็เลยเสนอที่ฝึกงานให้” พัทบอกอย่างรีบร้อน

“คนที่ห่วงแต่ตัวเองอย่างมันเนี่ยนะจะช่วยคนอื่นฟรีๆ” วิภาพูดแล้วเริ่มดันดิลโด้เข้าประตูหลังช้าๆ ส่วนหัวเริ่มเข้าไปนิดนิง

“อย่านะวิ อย่าเอามันเข้ามา พัทบอกทุกอย่างแล้ว” พัทร้องลั่น วิภาเอาดิลโด้ออกทันที

“พูด!!!” วิภาตั้งท่าพร้อมดันดิลโด้เต็มที่

“ศักดิ์จะช่วยพัท ถ้าพัทยอมวางยาใส่วิ” พัทเอ่ยหน้าแดงตาหลุบต่ำ “ศักดิ์บอกว่าวิตรงสเป็คมันทุกอย่าง ศักดิ์มันเคยเห็นวิเดินกับพัทแล้วก็ยัยอร พอศักดิ์รู้ว่าพัทหาที่ฝึกงานอยู่ก็เลยเสนอที่ฝึกงานให้แลกกับข้อแลกเปลี่ยน”

“แล้วพัทก็ช่วยมันเนี่ยนะ แค่ที่ฝึกงานถึงกับต้องขายเพื่อนเลยเหรอ” วิภาเริ่มโมโห เธออยากดันดิลโด้เข้าไปแต่พยายามสงบอารมณ์ไว้

“ก็พัทกลัวเรียนไม่จบ” พัทเอ่ยเสียงเบาๆพูดหมดไม่ปิดบังสิ้นคราบอาจารย์จอมวางแผน “แต่พัทยังรักวินะ”

"รักเหรอคะ รักแล้วทำแบบนี้เหรอคะ" วิภากำดิลโด้ในมือไว้แน่น เธออยากยัดให้สุดโคนแต่ฝืนตัวเองไว้

"ก็ตอนนั้นวิก็รู้นี่ว่าพัทอ้วนขนาดไหน ไม่มีผู้หญิงคนไหนมาสนใจคนอ้วนอย่างพัทในตอนนั้นหรอก ยิ่งกับวิยิ่งไม่สนใจพัทเลยใช่ไหมละ" พัทบอกเพิ่มความชอบธรรมให้ตัวเอง

"พัททำตัวได้ทุเรศมากรู้ตัวไหม" วิภาพูดด้วยความแค้น ถ้าพัทไม่ตอบรับข้อเสนอนั่น เธอก็อาจเป็นวิภาคนเดิมเหมือนสมัยเรียน คนที่เรียบร้อยอ่อนหวานไม่ได้เป็นโรคนิมโฟมาเนียแบบตอนนี้

วิภารู้สึกสะอิดสะเอียนกับคนแบบพัทเป็นที่สุด พัทก็ไม่ต่างจากศักดิ์ที่เห็นแก่ตัว ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าศักดิ์คือคนริเริ่มทุกอย่าง เป็นคนที่ทำให้เธอติดเซ็กส์จนกลายเป็นแบบทุกวันนี้ ดีที่เธอมีเป้คอยบรรเทา ไม่งั้นแย่แน่ๆ

“แล้วพัทได้วิไปยัง” วิภาเอ่ยเลิกคิ้วสูง สมัยนั้นเธอมั่วมากจนจำใครแทบไม่ได้ หนึ่งในนั้นอาจมีพัทอยู่ด้วย

“ดะ...ได้แล้ว ปาร์ตี้หน้ากากไง… พัทขอโทษ” พัทเอ่ยอย่างรู้สึกผิด แต่ฤทธิ์ยาทำให้ควยเขาแข็งดูขัดกับคำพูด

วิภาคิดถึงปาร์ตี้หน้ากากแบบเซ็กส์หมู่ที่ศักดิ์จัด มันมีหลายรอบมาก รอบนึงมีผู้ชาย 3-4 คน ไม่แน่ว่าพัทก็เป็นหนึ่งในนั้นและเขาก็คงมาเอากับเธอเรื่อยๆ คุณแม่ยังสาวรู้ตัวว่าเธอลีลาจัดจ้านมาก จนผู้ชายบางคนกลับมาซ้ำเธอบ่อยๆ แม้กระทั่งตอนเธอตัดสินใจเลิกทำตัวแบบนั้นเพราะมีเป้ เธอก็ยังได้รับข้อความอยากมาหาเธออยู่เนืองๆ พอเธอเปลี่ยนเบอร์แล้วเงียบไปหลายๆปี ทุกคนที่เธอเคยเล่นเสียวด้วยก็หายไปจนหมดสิ้น

“นับแต่นี้ห้ามยุ่งกับวิอีก” วิภาพูดน้ำเสียงแข็งกร้าว พัทรีบพยักหน้าทันที

“ปล่อยพัทเถอะนะ” พัทพูด มองดิลโด้ที่วิภาถืออย่างหวาดๆ

วิภายิ้มมุมปากแล้ววางดิลโด้ลงบนเตียง เธอเดินไปหยิบกุญแจมาไขปลดล็อคอีฟ ทันทีที่อีฟหลุด สาวสวยก็โผกอดวิภาทันที อีฟจูบปากวิภาอย่างเร่าร้อนเพื่อปลดปล่อยความร่านในใจ แม้อีฟจะไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่เธอต้องการปลดปล่อยจนไม่สนอะไรแล้ว

“อืมมมมมมม” อีฟครางในลำคอ กอดวิภาแน่น ริมฝีปากจูบอย่างดูดดื่มพลางสูดลมหายใจยาวถี่ระรัว มือทั้งสองลูบไล้เรือนร่างวิภาอย่างสะเปะสะปะ “สวยจังค่ะน้าวิ หอมจัง หุ่นก็ดี๊ดี”

“อืมมมมม” วิภารับรสจูบอย่างไม่หวงตัว ยังไงอีฟก็เป็นผู้หญิง ปล่อยให้เด็กสาวรุ่นลูกฟอนเฟ้นก็ไม่เสียหายอะไรนัก

พัทมองสองสาวกอดจูบต่อหน้าก็เริ่มทนไม่ไหว ควยเขาแข็งแทบระเบิดแถมยังปลดปล่อยไม่ได้ หนุ่มใหญ่พยายามดิ้นแต่กุญแจมือล็อคไว้แน่นมาก ฤทธิ์ยาสวาททำให้เขามองทั้งวิภาและอีฟอย่างหื่นกระหาย รูปร่างของผู้หญิงมันเย้ายวนใจเขายิ่งกว่าครั้งไหนๆ

“น้าวิภาใส่จีสตริงเหรอคะ” อีฟไซร้คอวิภาสูดกลิ่นกายหอมหวานแต่ก็เจอเข้ากับสายชั้นในจีสตริงเส้นเล็กๆสีดำที่พันรอบคอวิภา


วิภาไม่ตอบแต่ก็เอียงคอให้อีฟไซร้ตามใจชอบ สายตาวิภามองพัทอย่างยั่วสวาทจนพัทอยู่ไม่สุข ท่อนเอ็นยาวใหญ่ผงกหงึกๆราวกับต้องการปลดปล่อยเสียเต็มประดา เขาพยายามดิ้นแต่ก็ไม่หลุด คุณแม่ยังสาวมองพัทอย่างสะใจ เธอปล่อยให้อีฟสูดกลิ่นกายหอมหวานของเธอได้ตามใจชอบไม่ได้มีอารมณ์ร่วมมากนักเพราะเธอไม่ได้ชอบผู้หญิงอยู่แล้ว และวิภาก็ไม่ได้รู้สึกขนลุกอะไรเพราะเธอก็เล่นเสียวกับแป้งค่อนข้างบ่อย แต่แล้ววิภาก็ต้องสะดุ้งโหยง

“อูยยยยยย ซี๊ดดดดดดด”

วิภาครางเบาๆตาพริ้มหลับอย่างเสียวซ่านเมื่ออีฟล้วงมือเข้าไปในกระโปรงยาวแล้วสอดนิ้วเข้าร่องเสียวของเธออย่างง่ายดาย จีสตริงของเธอแหวกออกง่ายมาก และด้วยความบังเอิญ นิ้วทั้งสองของอีฟดันคลึงที่จุดจีสปอตเข้าอย่างจัง แถมนิ้วโป้งที่ด้านนอกก็กดติ่งเสียวจนวิภากัดปากแอ่นเอวเข้าหามืออีฟตามสัญชาตญาณ อาการนิมโฟมาเนียแม้จะมียากดไว้แต่ในเมื่อโดนกระตุ้นแบบนี้อาการก็เริ่มออก ดื้อยาจนเริ่มกดไม่อยู่

“อีฟ อย่าาาาาา” คุณแม่ยังสาวเสียวร่องจนออกอาการ เธอรีบจับมืออีฟไว้แน่นพยายามเอาออก แต่อีฟเริ่มวนนิ้วในร่องสวาทต่อทันที “อ้าาายยยยยย อย่าอีฟ”

วิภาแอ่นเอวหราถูกจุดติดอย่างง่ายดาย พัทเห็นวิภาทำสีหน้าร่านๆก็ยิ่งมีอารมณ์ แม้วิภายังคงอยู่ชุดเดรสสุดเรียบร้อยปิดบังทุกสัดส่วน แต่แค่เห็นสีหน้าของวิภามันก็เซ็กซี่มากแล้ว

“น้าวิขาาาาา” อีฟจูบอย่างดูดดื่มเพื่อกลบเสียงวิภา รูเสียวของวิภาตอดนิ้วเธอแรงมาก ยิ่งเธอวนนิ้วแรงมากเท่าไหร่ ร่องเสียวก็ยิ่งตอดแรงเท่านั้นราวกับกำลังกระหายรสสวาท

“ซี๊ดดดดดด อืมมมมมม” วิภาพยายามเก็บอาการร่าน ขืนปล่อยออกมาตอนนี้มีหวังเธอได้หน้ามืดขึ้นคร่อมขย่มควยพัทแน่ๆ

‘ควยพัทเล็กกว่าเป้ แต่มันแข็งจัง’ วิภาเหลือบมองนิดๆก่อนจะหันหน้าหนี แต่ไม่วายเหลือบกลับมามองใหม่

"ถอดนะคะน้าวิ" อีฟถอดเดรสสั้นยาวสีเหลืองของวิภาออกอย่างง่ายดายเพราะคุณแม่ยังสาวให้ความร่วมมือไปด้วย


อีฟนั่งมองวิภาในชุดจีสตริงตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ ใบหน้าหวานแดงก่ำอย่างมีอารมณ์ จากนั้นสองสาวก็จูบกันอีกรอบอย่างหื่นกระหาย

"อืมมมมมม" อีฟครางในลำคอเบาๆเมื่อจูบสู้วิภาไม่ได้ สาวอีฟเร่งมือสอดใส่ร่องเสียวของวิภาแรงขึ้นเพื่อตอบโต้

คุณแม่ยังสาวรู้สึกว่าร่างกายเริ่มอ่อนระทวย หากปล่อยไว้แบบนี้รับรองว่าเธอได้เล่นเสียวกับ 2 พ่อลูกจนถึงเช้าแน่ๆ วิภาใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดที่เหลือผลักอีฟออกจนนิ้วของอีฟหลุดออกจากร่องเสียว วิภาแอ่นเอวตามนิ้วอย่างเสียวซ่าน ในใจรู้สึกเสียดายนิดๆ น้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาราวกับกำลังร่ำรองให้อีฟทำต่อ อีฟหงายหลังลงบนเตียง สายตามองวิภาอย่างร่านรัก ขณะที่วิภารีบหยิบชุดเดรสแล้วลุกออกจากเตียงในจังหวะที่อีฟตั้งหลักกลับมาตะครุบวิภาทันทีราวกับแม่เสือสาว

วืดดดด!!!!

“น้าวิภาขาาาาา” อีฟยิ้มเมื่อจับลม สายตามองวิภาแวบนึงอย่างร่านสวาทก่อนจะเหลือบเห็นควยของพ่อบังเกิดเกล้า “พ่อขาาาาา ควยแข็งจังค่ะ”

“แข็งก็อมสิลูกรัก พ่ออยากจะแย่แล้ว” พัทเอ่ยคำที่วิภาแทบไม่เชื่อหู

‘เสร็จล่ะ’ คุณแม่ยังสาวรีบหยิบมือถือกดอัดคลิปทันที ใบหน้าหวานยังคงแดงก่ำจากรสเสียวที่อีฟมอบให้

 


---------------------------------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Easy2cme

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:27:14 am »
วิภาไม่น่าจะทนไหว

*

ออฟไลน์ promminza

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:30:38 am »
โอโห ขนาดนี้ทนกันไม่ไหวแล้วหละ

*

ออฟไลน์ Prik

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:33:07 am »
แผนร้ายแบบแอบฯหรือโดนทั้งสองรู

*

ออฟไลน์ TWPsGOD

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:38:37 am »
วิต้องทนให้ไหวนะ

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:39:37 am »
วิจะทำไงต่อ มันจะทานทนได้มั๊ย
เป้กับแป้งจะมาช่วยดับไฟเงี่ยนทันรึเปล่า

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:42:44 am »
งานนี้แผนของคุณแม่ยังสาวก็สำเร็จ

*

ออฟไลน์ Ratpoom mini

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:43:49 am »
สะใจตอนนี้สุดๆไปเลยเว้ยย

*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:46:26 am »
สรุปไอ้พัทเลวสุด บอกว่ารักแต่ให้ไอ้ศักดิ์วางยา

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3586
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:47:18 am »
จะรอดมั๊ยนะ

*

ออฟไลน์ utsumaki

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:48:24 am »
จะมีใครมาช่วยไหม ไม่งั้งได้กลับมาเป็นแบบสมัยก่อนแน่นนอน

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:48:33 am »
เสือสาว จะทำแผนสำเร็จ หรือ จะโดนรุมกันนะ

*

ออฟไลน์ SexyLP

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:50:30 am »
ต้องอัดเก็บไว้เผื่อพัทหักหลังแล้ว

*

ออฟไลน์ GGaakkoo

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:52:12 am »
 ::YehYeh:: ปัญหาคือจะทนไหวไหม

*

ออฟไลน์ nowhereman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1512
 • 9
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 27 (แผนร้ายเสือสาว)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2021, 01:52:51 am »
เป็นตามคาดงานนี้คงตัดพัทออกจากชีวิตได้ถาวรซะที มีคลิปมาเป็นตัวประกันแบบนี้

หมอปิ่นจะทำสำเร็จไหมเนี่ย อีฟก็พ้นทางไปแล้ว เหลือแต่แป้ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 28, 2021, 01:58:41 am โดย nowhereman »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ