ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)

ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)

 • 338 ตอบ
 • 6887 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 04:03:33 pm »
“พี่เปิ้ลคิดว่ายังไงครับ”

“เปิ้ลเห็นด้วย ส่วนที่เหลือคุณรุตจัดการตามที่เสนอมาเลย”

“ไม่ปรึกษาแฟนพี่ก่อนหรือไงครับ”

อีกฝ่ายส่ายหน้าเล็กน้อยพร้อมตอบผม

“ไม่ต้องเรื่องนี้เปิ้ลตัดสินใจเอง ตอนนี้แฟนเปิ้ลไปดูโรงงานผลิตที่เกาหลี”

พอเจ้าของสินค้าเครื่องสำอางที่มาจ้างให้บริษัทผมทำการตลาดให้ไม่มีปัญหา ทำให้หัวข้อในการหารือนั้นผ่านไปด้วยดีจนการพูดคุยเสร็จสิ้น คุณแอปเปิ้ลหรือที่ผมเรียกติดปากมาตลอดว่าพี่เปิ้ลได้บอกกับผม

“คุณรุต เชิญที่ห้องทำงานเปิ้ลด้วยคะ”

ผมพยักหน้าและบอกให้ทีมงานกลับไปก่อน ผมเดินคู่ไปกับเธอ จนถึงห้องทำงาน เธอนำผมเข้าไปในห้องทำงานของเธอ พอเข้าไปในห้องเธอเป็นคนปิดประตูเอง หลังจากที่เราทั้งคู่ต่างนั่งลงบนเก้าอี้โดยมีโต๊ะทำงานที่เป็นโต๊ะกระจกรูปทรงทันสมัย และห้องทำงานเธอเป็นแบบปิดคนภายนอกมองเข้ามาไม่ได้ หน้าโต๊ะทำงานจึงไม่มีฉากอะไรมากั้น

“งานเยอะละสิช่วงนี้”

“ครับ แต่กิจการของพี่ก็ก้าวหน้าดีนี่ครับ ไม่อย่างนั้นไม่อัดงบขนาดนี้กับน้ำหอมตัวใหม่”

“เรียกว่าจับตลาดถูก อย่าลืมสิ “ผัว” พี่เขาเก่งเรื่องนี้ไปหาซัพฯที่เชื่อถือได้มีมาตรฐานที่เกาหลีแล้วเอามาขายในไทย คนไทยชอบของที่มาจากเกาหลีอยู่แล้ว ยิ่งน้ำหอมตัวใหม่นี่ได้คุณรุตมาทำการตลาดให้พี่ว่ายิ่งจะทำให้ยอดขายดีขึ้นกว่าเดิม”

เธอเน้นคำว่าผัวอย่างจงใจ ทำไมผมจะไม่รู้ว่าเธอตั้งใจ ผมรู้จักกับเธอมานานแล้วตั้งแต่ผมมาเริ่มงานที่บริษัทพี่ไนท์ พี่เปิ้ลมาทำงานก่อนหน้าผมประมาณ 6เดือน ในตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผมเจอเธอครั้งแรกยอมรับว่าเธอเป็นคนที่สวยมาก ผิวขาวตาโตรูปร่างได้สัดส่วน โดยเฉพาะสะโพกที่กลมกลึงรองรับกับรูปร่าง ผมมารู้ทีหลังว่าเธอเคยเป็นถึงหัวหน้าหรือผู้จัดการของพนักงานต้อนรับภาคพื้นดินของสายการบินญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ความจริงทั้งหน้าตาและความสามารถของเธอที่มีนั้นสามารถเป็นแอร์โฮสเตสได้สบายๆ  แต่พี่เปิ้ลนั้นไม่ชอบที่จะทำงานบนเครื่อง เธอทำงานในตำแหน่งนี้หลายปีจนเบื่อพร้อมกับเรื่องการมีครอบครัวที่มีลูกชายถึง 2 คน เธอจึงอยากทำงานที่เป็นเวลามีวันหยุดที่แน่นอน เธอจึงเปลี่ยนงาน ประกอบกับตอนนั้นพี่ไนท์อยากได้ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์พอดี ด้วยความที่คุ้นเคยกันมาก่อนพี่ไนท์จึงชวนเธอมาทำงานด้วย  ผมมักแอบมองเรือนร่างเธอบ่อยครั้งและแอบชมว่าขนาดมีลูกสองคนแล้วเธอยังดูแลหุ่นได้ดีขนาดนี้ แรกๆผมไม่ได้คุยกับเธอเท่าไหร่นัก แต่หลังจากที่ผมได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยพี่ไนท์ ทำให้หลายๆคนประหลาดใจว่าทำไมพี่ไนท์แต่งตั้งผมทั้งๆที่มาเริ่มงานไม่ถึงปี  ทางพี่เปิ้ลได้แนะนำเพื่อนของเธอที่ทำธุรกิจอาหารเสริมให้ทางบริษัททำแผนการตลาดให้ งานนั้นพี่ไนท์มอบหมายให้ผมรับผิดชอบ ทำให้ผมกับพี่เปิ้ลได้สนิทกันมากขึ้น จนวันหนึ่งผมได้ติดรถเธอไปทำงานข้างนอก เธอได้คุยกับผม

“ตอนแรกที่เปิ้ลมาทำงานที่นี่ใหม่ๆเปิ้ลก็แปลกใจ ที่คุณไนท์บอกว่าจะมีคนมาช่วยทำงานด้านการตลาดแต่ยังเรียนปริญญาโทไม่จบ รวมทั้งหลายๆคนก็แปลกใจด้วย ยิ่งมารู้ว่าคุณรุตเรียนจบแล้วยังมาเรียนต่อที่ญี่ปุ่นอีก 1 ปี แต่คุณไนท์ก็รอ แต่พอมาทำงานด้วยกันทุกคนเลิกสงสัย คุณไนท์ดูคนไม่ผิดจริงๆ คุณรุตเก่งจริงๆ ไอเดียต่างที่นำเสนอเปิ้ลบอกเลยมันใช่และตรง เพื่อนเปิ้ลยังชมไม่หยุด ไม่รวมเรื่องฝีมือถ่ายรูปด้วยนะ คุณรุตถ่ายออกมาแล้วสวยทุกรูป”

ผมยิ้มรับ แต่ทำให้เราคุยได้ถูกคอมากขึ้นผมกับเธอมีแนวคิดตรงกันหลายเรื่อง อาจจะเป็นเพราะเธอเคยทำงานกับคนญี่ปุ่นมาหลายปี ทำให้รู้แนวคิดวิธีการทำงานของคนประเทศนี้แต่ตัวเธอพอจะฟังภาษาญี่ปุ่นได้บางคำแต่พูดไม่ได้  ความสนิทกันทำให้เราคุยกันได้หลายเรื่องทำให้ผมพอจะรู้เรื่องครอบครัวเธอที่สามีเธอเป็นนักธุรกิจเป็นเจ้าของกิจการที่บริหารงานกันแบบครอบครัว เธอไม่อยากทำงานกับครอบครัวของสามี เพราะดูแล้วไม่มีอิสระ จนผมรู้อายุของเธอว่าเธออายุมากกว่าผม 4ปี  จนมาวันหนึ่งผมไปนำเสนองานให้กับบริษัทลูกค้า โดยที่เธอไปด้วยจนประชุมกันเสร็จและมันเป็นช่วงเย็นใกล้จะเลิกงานแล้วเธอได้ถามผม

“คุณรุตเข้าออฟฟิตอีกหรือเปล่าคะ”

“ไม่ละครับมันเย็นแล้ว ว่าจะกลับบ้านเลย”

“ถ้าอย่างนั้นไปทานข้าวกันก่อนไหมคะ เปิ้ลหิวข้าว”

“ได้ครับ”

ปกติผมจะปฏิเสธจากที่เธอชวนมาหลายครั้งแล้ว แต่วันนี้ผมว่าควรจะตกลง เพราะช่วงที่ผ่านมามันมีความรู้สึกของเราทั้งคู่ที่คิดว่ามันตรงกัน ผมสามารถพูดจีบเธอแบบอ้อมๆได้ส่วนเธอดูจะให้ท่าผมตลอด จนถึงวันนี้ผมว่าน่าจะคืบหน้ากว่าเดิมโดยไม่สนใจว่าเธอจะมีครอบครัวแล้ว เสือซุ่มอย่างผมก็อยากจะลองเหมือนกันว่ามันจะเป็นแบบที่ผมคิดหรือไม่ ยิ่งช่วงนั้นผมไม่ค่อยได้เจอซินเท่าไหร่ เธอเลือกร้านอาหารร้านหนึ่ง ระหว่างที่นั่งทานอาหาร สายตาที่เธอมองผมนั้นมันบ่งบอกอะไรบางอย่าง จู่ๆเธอถามผมขึ้นมา

“คุณรุตยังไม่มีแฟนใช่ไหมนี่”

“ครับ”

“จะบอกว่าแปลกก็คงไม่ใช่ แต่เห็นจากงานแล้วคงมีสาวๆมารุมล้อมมาก ไม่สนใจคนไหนเป็นพิเศษหรือคะ”

“ไม่นะครับ จะบอกว่าผมเน้นแต่งานก็คงไม่ใช่ จะเรียกว่ายังไม่เจอคนที่ถูกใจมากกว่า”

“แล้วแบบไหนที่เรียกว่าสเปคคุณรุต”

“พูดตรงๆบอกไม่ถูกครับ ไม่รู้จะอธิบายแบบไหน”

เธอมองผมแล้วยิ้มก่อนจะชวนคุยเรื่องอื่น เหมือนจะเป็นการระบายเรื่องในครอบครัวที่สามีมุ่งแต่ทำงาน จนไม่มีเวลาให้ ทำให้รู้ว่าเธอคงเหงาพอสมควร มีอะไรบางอย่างอาจจะเป็นที่ผมเคยผ่านผู้หญิงมาพอสมควร ทำให้เดาออกว่าเธอจะสื่อถึงอะไร ภายนอกดูเธอจะเป็นคนที่เรียบร้อยสุภาพ แต่ผมเดาว่าเรื่องบนเตียงเธอน่าจะร้อนแรงพอสมควร ไม่อย่างนั้นไม่ให้ท่าผมมาหลายครั้ง ผู้หญิงลักษณะอย่างนี้ผมเจอมา2-3คนแล้ว บางจังหวะผมทดลองเอามือไปกุมมือเธอที่วางบนโต๊ะ พี่เปิ้ลนั้นไม่ชักมือกลับ เธอปล่อยให้ผมจับอยู่ครู่หนึ่ง จังหวะที่ผมชักมือกลับเธอใช้นิ้วชี้เขี่ยไปที่ฝ่ามือผมเป็นวงกลม พร้อมแววตาที่เชิญชวน เห็นแบบนี้มันเข้าทางผมทันที พอเรากลับไปที่รถของเธอ ก่อนจะออกรถผมเอามือไปวางที่หน้าขาของพี่เปิ้ลแล้วลูบไปมาเธอปล่อยให้ผมลูบคลำไปมานานพอสมควรแล้วหันมาค้อน

“มือไวเหมือนกันนะนี่คุณรุต”

“ไวเฉพาะบางคนเท่านั้นครับ”

ผมพูดพร้อมนำมือเลื่อนไปถึงหัวเข่าเพื่อจะเอามือล้วงผ้านชายกระโปรงของเธอ พี่เปิ้ลจุ๊ปากห้าม

“เดี๋ยวคนเห็นและอีกอย่างวันนี้ยังไงคุณรุตก็ไม่ได้อย่างที่คิดนะ”

“อะไรนะครับ”

เธอยิ้มแบบเจ้าเล่ห์พร้อมยื่นหน้ามากระซิบว่า

“วันนี้ไฟแดงคะ”

พี่เปิ้ลไม่พูดเปล่าใช้ปากงับไปที่ติ่งหูผมด้วย ก่อนจะขับรถออกไปชานเมือง ผมไม่ได้ถามเธอว่าทำไมมาแถวนี้ ดูพี่เปิ้ลจะชำนาญเส้นทางมากก่อนจะเลี้ยวเข้าไปที่เปลี่ยวแห่งหนึ่ง

“แถวนี้อยู่ไม่ห่างบ้านเปิ้ลเท่าไหร่”

เธอบอกผมหลังจากจอดรถและดับไฟเรียบร้อย เธอเอามือมาลูบที่หน้าอกผมไปมา พอเห็นแบบนี้ผมไม่รอช้ารีบปลดเข็มขัดที่คาดอกแล้วหัวหน้าไปหาเธอ พร้อมเอาปากประกบทันที พี่เปิ้ลเปลี่ยนเอามือมาโอบรอคอผม แล้วรับการจูบจากผมอย่างร้อนแรง ก่อนจะกดหัวผมให้ลงไปที่หน้าอกเธอ ผมไซร้หน้าไปมาบนเสื้อเธอ ก่อนจะจัดการถอดกระดุม ส่วนพี่เปิ้ลจัดการดึงชายเสื้อออกจากกระโปรง จนผมถอดกระดุมเม็ดสุดท้ายออก ผิวที่ขาวสะอาดตัดกับความมืดอยู่ตรงหน้าผม ส่วนเจ้าของผิวที่ขาวนั้นเอื้อมมือทั้งสองไปที่ด้านหลังของเธอ เพื่อจะปลดตะขอยกทรง ผมเลิกยกทรงที่ถูกปลดตะขอขึ้น นมเธอนั้นไม่เล็กไม่ใหญ่มีขนาดพอดีตัวตามที่ผมคิดเพราะเคยแอบมองเวลาที่เธอใส่เสื้อคอกว้างหรือคอลึก แล้วก้มตัวโชว์นมเพื่อให้ท่าผม แต่นมเธอนั้นไม่แข็งตามประสาสาวลูก 2 ปากผมสัมผัสที่หัวนมแล้วดูดทันทีส่วนมือนั้นขยำไปที่นมอีกข้างของเธอ  พี่เปิ้ลเริ่มครางออกมามือทั้งสองของเธอกอดรัดผมแน่น

โอ่วววรุตซี๊ดดดดดด”

ผมดูดนมเธอสลับไปมา จนเธอดึงหน้าผมออก

“ถึงเปิ้ลจะไฟแดง เปิ้ลจะมอบความสุขให้รุตเอง”

มือของเธอเลื่อนลงมาจับที่เป้ากางเกงผมพร้อมขยำเบาๆ

“ท่าทางจะใหญ่ไม่ใช่เล่น”

เธอจัดการปลดเข็ดขัดกางเกงผมแล้วปลดตะขอรูดซิปกางเกงผม ซึ่งผมช่วยเธอจนกางเกงผมลงไปกองที่ข้อเท้า พี่เปิ้ลจับควยผมรูดไปมาแล้วถึงเอาปากครอบควยผมทันที ลีลาการใช้ปากของเธอนั้นเข้าขั้นเซียน ทั้งดูดทั้งเลีย ถึงจะใช้เวลานานเธอยังใช้ปากกับควยผมไม่หยุด จนผมหลั่งน้ำรักเข้าปากเธอ พี่เปิ้ลนั้นกลืนน้ำกามของผมจนหมดแถมลิ้นเลียคราบจนหมด”

“โห คุณรุตนี้อึดจริงๆถ้าเอาจริงๆเปิ้ลไม่ตายหรือนี่”

ผมนั้นตอบเธอไม่ได้เพราะยังเหนื่อยอยู่ ฝีปากปากของเธอนั้นร้ายกาจมาก จนเราจัดการแต่งตัวเสร็จผมจึงบอกเธอ

“ถ้าอยากรู้ว่าจะตายจริงหรือเปล่าพี่เปิ้ลต้องหายไฟแดงไวๆครับ”

“ให้มันจริงเถอะ”

เธอตอบผมก่อนจะขับรถออกไปแล้วเล่าให้ฟังว่าที่แถวนี้เธอกับผัวเธอจอดรถมาเอากันบ่อยๆเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เธอจึงพาผมมาที่นี่ก่อนจะผมไปส่งที่บ้าน และเธอยังชมผมไม่หยุดเรื่องความอึด หลังจากคืนนั้นไฟราคะที่มันจุดติดทำให้ผมเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้เอากับเธอ แต่ผมทำตัวตามปกติตามวิสัยเสือซุ่มเช่นเดียวกับเธอที่ทำตัวตาปกติแต่สายตามันบ่งบอกว่าเธอต้องการเติมเชื้อไฟราคะเหมือนกัน จนผ่านไป 1อาทิตย์ในช่วงเย็นวันศุกร์เธอชวนผมไปทานข้าวเย็นหลังเลิกงาน ระหว่างทานข้าวเธอบอกผมว่าคืนนี้เธอว่างและที่สำคัญเธอไม่ติดไฟแดงแล้ว พอเรากลับเข้าไปในรถ ผมเอามือลูบคลำไปที่ขาเธอ

“อยากเอาเปิ้ลละสิ”

“ก็พี่เปิ้ลน่าเอานี่ครับ แถมร้อนแรงขนาดนี้ผมจะอดใจไหวได้ยังไง”

“แหมปากดีนะแล้วเราจะไปที่ไหนกันดีเพราะเปิ้ลค้างคืนได้ จะไปโรงแรมก็กลัวมีคนรู้จักเห็น ผัวเปิ้ลเพื่อนเยอะด้วย”

“งั้นไปที่บ้านผมไหมครับ”

เธอไม่ตอบรอให้ผมดึงมือกลับก่อนจะขับรถออกไป มุ่งหน้าไปที่บ้านผม พี่เปิ้ลนั้นรู้ว่าทาวน์เฮ้าส์ที่ผมเช่าอยู่ในตอนนั้นอยู่ที่ไหนเพราะเธอเคยไปส่งผมหลายหนแล้ว  พอไปถึงหลังจากจอดรถในลานจอดในบ้านเรียบร้อยผมพาเธอเข้าไปในบ้านทันที พี่เปิ้ลดูจะพอใจที่ไม่ต้องจอดรถหน้าบ้าน เธอรอให้ผมปิดประตูรั้วให้เรียบร้อยแล้วถึงลงจากลงรีบเดินตามผมเข้าไปในบ้านทันที

“เปิ้ลขออาบน้ำก่อน”

เธอบอกกับผมหลังจากที่ขึ้นมาบนห้องนอนชั้น 2 ผมหยิบผ้าเช็ดตัวผืนใหม่ให้เธอ พี่เปิ้ลย่นหน้าให้ผม แล้วเดินไปที่ห้องน้ำ ส่วนผมลงมาอาบที่ห้องข้างล่าง  พอผมขึ้นมาเธอยังไม่ออกจากห้องน้ำ แต่ผมใช้เวลารอไม่นานนัก เธอเปิดประตูเข้ามาโดยมีผ้าเช็ดตัวปิดร่างกายหยดน้ำยังติดบนตัวเธอ  พี่เปิ้ลเดินมาหาผมที่นอนรอเธออยู่บนเตียง เธอนั่งลงบนเตียงแต่ผมดึงเธอให้ลงมานอนบนตัวผม พร้อมก้มหน้าลงมาจูบผมเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มพอเธอดึงหน้าออก เธอบอกกับผม

“เราโตๆกันแล้วไม่ต้องพูดอะไรมาก รุตเองก็อยู่เมืองนอกมาหลายปีคงเข้าใจกับเรื่องแบบนี้ ไม่ต้องกังวลอะไร ช่วยเปิ้ลหน่อยนะ ผัวเปิ้ลไม่ได้เอากับเปิ้ลมา 3 เดือนแล้ว ”

ผมไม่ได้ตอบเธอ แต่จับตัวเธอพลิกให้อยู่บนเตียง ผ้าเช็ดตัวที่เธอนุ่งนั้นถูกผมดึงออกเช่นเดียวกับผืนที่ผมนุ่ง ครั้งนี้ด้วยความสว่างของแสงไฟ ทำให้เห็นว่าผิวของพี่เปิ้ลนั้นขาวละเอียดจริงๆ แถมรูปร่างนั้นไม่เหมือนกับคนที่มีลูก 2 คน  หัวนมนั้นเริ่มคล้ำมันตัดกับร่างที่ขาวอย่างชัดเจนหน้าท้องแบนราบเรียบ หีของเธอนั้นสมตัวพร้อมกับหมอยที่ดกซึ่งผมเดาไม่ยากว่าหมอยของเธอนั้นต้องดกเพราะเดาจากขนที่แขนของเธอที่ดกจนเห็นได้ชัด ผมก้มหน้าลงไปจูบกับเธอเป็นการจูบที่ร้อนแรงมาก พอผมเริ่มใช้จมูกไซร้ไปตามใบหูกับซอกคอขอเธอ พี่เปิ้ลเริ่มครางออกมา ยิ่งพอหน้าผมไปฝังตรงร่องนมของเธอ พี่เปิ้ลกดหัวผมให้แนบตัวเธอ ตัวเธอช่างหอมจริงๆ ครั้งนี้ผมไม่รีบร้อนเหมือนในรถ หัวนมของเธอถูกผมดูดสลับไปมาทั้ง 2เต้า พร้อมกัดไปเบาๆ ทำให้เธอร้องออกมาด้วยความเสียว แต่เธอเหมือนจะทนไม่ไหว เธอกดหัวผมลงไปที่หีของเธอ

“เลียหีเปิ้ลสิ”

เธอครางเสียงออกมาอย่างชัดเจน  แต่ผมแค่ทำท่าจะเลียหี ผมใช้ปากเล็มไปตามขนหมอยของเธอ แล้วไล่จูบลงมาที่หน้าขา ผ่านหัวเข่าลงมาจนถึงข้อเท้า ผมจับตัวเธอให้นอนคว่ำ ไล่จูบไปที่ขาอีกข้างตั้งแต่ข้อเท้าน่องจนถึงก้นที่งอนและผายของเธอ ผมกัดไปแรงๆ

“โอ้ว ซี๊ดดดด  รุตเปิ้ลเสียวเอาเหอะไม่ต้องเลียหีแล้ว”

เสียงกระเส่าของเธอบอกมายังผม แต่ผมไม่สนใจเลื่อนหน้าจากก้นเธอขึ้นไปพรมจูบทั่วแผ่นหลังที่ขาวโพลนของเธอ อารมณ์ของเธอคงถึงขีดสุดแล้ว ผมจับก้นเธอยกให้สูงขึ้น โคกหีที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนอยู่ตรงหน้าผม หีเธอค่อนข้างคล้ำผมเอาลิ้นไปแตะเลียไปมาก่อนจะเข้าไปด้านใน

“ซี๊ดดดดรุตแบบนั้นละ  อูยยยยยย”

ใบหน้าของเธอตอนนี้ซบไปบนหมอนแล้วส่ายก้นไปมา ผมเองก็แทบทนไม่ไหวแล้วเช่นกันเงยหน้าขึ้นแล้วกัดไปที่ก้นเธออีกครั้ง

“รุตทำเถอะ”

เสียงกระเส่าจากเธอ ผมจึงพลิกตัวเธอให้นอนหงาย พี่เปิ้ลนั้นอ้าขาทันที ตาของเธอเธอนั้นฉ่ำไปทั้งสองข้าง ผมนอนทาบบนตัวพี่เปิ้ลเอาควยไปจ่อที่รูหีเธอ มือของเธอคล้องคอผมให้ลงมาหาเธอเราแลกจูบกันอีกครั้ง  ผมดันควยเข้าไปทันทีและมันผิดคาดจากที่นึกว่าจะหลวมแต่รูหีเธอฟิตจริงๆ   ทำให้ผมต้องค่อยๆดันเข้าไปจนสุด

“พี่เปิ้ลนี่เหมือนสาวที่ยังซิงอยู่นะครับ”

ผมบอกเธอขนาดเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ

“คิดไม่ถึงละสิ”

“มันฟิตจริงๆครับ”

เธอไม่ตอบผมแต่เด้งรับเป็นจังหวะ พร้อมกับเสียงครางที่ดังเป็นระยะ ด้วยลีลาของเธอทำให้ผมในตอนนั้นแปลกใจเหมือนกันที่ทำไมผัวเธอถึงไม่มาเอากับเธอปล่อยให้เธอเหงา ทั้งที่รูปร่างยังดี หียังฟิตอยู่ ส่วนลีลานั้นเกินร้อยแถมใจกล้าอีก ไม่อย่างนั้นเธอคงไม่กล้าในรถกับผมในวันนั้น ถึงตอนนี้เสียงหอบ เสียงคราง เสียงเนื้อกระทบนั้นดังประสานกันบนเตียงของผม ถึงจะเปิดแอร์แรงขนาดไหนแต่ไฟสวาทของผมกับพี่เปิ้ลนั้นร้อนแรงกว่าความเย็นในห้องนอน ผมกระเด้าเธออย่างต่อเนื่อง ช้าสลับเร็วจนในที่สุดเธอร้องออกมา

“รุตเปิ้ลจวนแล้วนะ อูยยยย รุตเอามันจริงๆ”

พูดจบเธอเด้งรับอีกครั้ง ส่วนมือนั้นจิกไปที่หลังผมแน่น ตัวเธอเกร็งไปทั้งตัวในรูหีมีอาการตอดรัดควยผมพร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาสุดเสียง ผมนั้นก็เต็มที่กระแทกควยเข้าไปอีกครั้งพร้อมน้ำกามที่พุ่งใส่รูหีเธอ ผมลงไปนอนซบบนตัวเธออยู่ใหญ่ก่อนที่เธอจะประคองหน้าผมขึ้นมาแล้วดึงมาที่หน้าเธอ เราแลกจูบกันครู่ใหญ่ จนผมพลิกตัวลงไปนอนบนเตียงส่วนเธอขยับตัวขึ้นไปพึงที่หัวเตียง ผมจึงขยับตัวขึ้นไปด้วย พี่เปิ้ลเอาแก้มาแนบที่ไหล่ผม

“เป็นไงบ้างครับ”

“โอยถึงใจกว่าที่คิด รุตกระเด้าทีเปิ้ลแทบจุก ทั้งใหญ่ทั้งลีลาดี”

“พี่เปิ้ลก็ลีลาดีนะครับ”

“เปิ้ลบอกจริงๆนะ ทำเอาเปิ้ลหายเหงาเลย 3 เดือนที่ผ่านมามันเหงามาก”

ผมไม่ได้เหตุผลเพราะอะไรเหมือนกับเธอที่ยังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังเท่าไหร่นัก คืนนั้นดูพี่เปิ้ลจะยังไม่อิ่มเธอใช้ปากปลุกควยผมให้ตื่นขึ้นมาครั้ง และครั้งนี้เธอขอเป็นฝ่ายคุมเกมรักเอง เธออยู่ข้างบนขย่มผมด้วยลีลาที่เผ็ดร้อน ในวันหยุดครั้งนั้นเราต่างตักตวงความสุขกันอย่างเต็มที่ โดยผมไม่ในใจว่าที่บ้านเธอใครจะดูแลลูกแล้วทำไมผัวเธอถึงไม่โทรตาม พี่เปิ้ลนั้นร้อนแรงจริงๆ ถึงต่อมาอีกไม่กี่วันต่อมาผมจะได้ฟันแวว  แต่ลึกๆผมติดใจพี่เปิ้ลมากกว่า เราทั้งคู่ต่างหาเวลามาเสพสุขด้วยกันตลอดส่วนมากจะใช้บ้างผมเป็นที่เสพสุขกัน แม้บางครั้งจะเป็นแบบรีบเร่งก็ตามทีเราจะใช้ช่วงเวลาที่ออกไปพบลูกค้าด้วยกันมาแวะที่บ้านผมก่อนเพราะอยู่ไม่ห่างจากบริษัทนัก เราแค่ถอดท่อนล่างออกเท่านั้นพอเรียบร้อยเราก็ไปออกไปพบลูกค้ากันต่อหรือไม่ก็ไปหาความสุขกันในรถของเธอตรงที่เปลี่ยวที่เดิมเธอเคยเย็ดกับผัว จนทั้งผมและเธอต่างหลงใหลในลีลาของอีกฝ่าย ต่างฝ่ายต่างสนองตอบความต้องการของอีกฝ่ายได้อย่างดี แถมพี่เปิ้ลโดนผมเอาตูดตั้งแต่เรามาเอากันครั้งที่ 2 ซึ่งเธอเป็นฝ่ายเสนอเอง และเธอยอมรับเองว่าถูกผัวเย็ดตูดอยู่บ่อยครั้ง  เซ็กของผมกับเธอนั้นเป็นไปด้วยดี ผมพาเธอไปถึงจุดหมายทุกครั้งทำเอาเธอนั้นติดอกติดใจผมมาก จนเผลอบอกว่าไม่เคยมีใครทำให้เธอถึงได้ทุกครั้งและยิ่งผมทั้งอึดทั้งทนเธอยิ่งติดใจและโหยหารสสวาทจากผมตลอด 

ทำให้เราต่างคุยกันได้ทุกเรื่องรวมถึงเรื่อเซ็ก ซึ่งเธอนั้นบอกผมว่าเธอเองก็แอบสนใจผมมาตั้งนานแล้ว พอมีโอกาสจึงไม่ปล่อยเพราะเดาออกว่าผมเป็นเสือซุ่มอย่างแน่นอน  จนเธอเล่าให้ฟังถึงชีวิตครอบครัวว่าช่วงหลังๆเหมือนต่างคนต่างอยู่ทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้ลูกเท่านั้น ก่อนที่จะมานอนกับผมเธอนั้นเหงามากเพราะผัวไม่เอากับเธอเลย เธอต้องระบายด้วยการช่วยตัวเองมาตลอดเธอยอมรับว่าเธอเป็นคนที่มีความต้องการในเรื่องแบบนี้สูง จนมานอนกับผมทำให้เธอผ่อนคลายลงไปมาก เวลาเราเจอกันในที่ทำงานเราทั้งคู่ต่างทำตัวกันตามปกติ และเธอนั้นได้ขอให้ผมได้ถ่ายภาพเปลือยให้ เพราะมาจากฝีมือการถ่ายภาพของผมและเธออยากเก็บไว้ดู

“เปิ้ลอยากถ่ายภาพแบบนี้มานานแล้ว ยิ่งได้มืออาชีพแบบรุตมาถ่ายมาให้ด้วย”

เธอบอกกับผมหลังจากที่เธอเห็นรูป พี่เปิ้ลนั้นรู้ว่าผมยังไปเอากับผู้หญิงอีกหลายคนแต่เธอไม่สนใจอะไรแต่มันยังมีอะไรบางอย่างที่คาใจผมเพราะเหมือนเธอจะบอกผมไม่หมด แต่ผมไม่ใส่ใจเท่าไหร่นัก จนคืนหนึ่งในโรงแรมที่พัทยา เธอพาผมมาเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่ ขณะที่เราทั้งคู่นั่งดูทีวีกันอยู่บนเตียง พี่เปิ้ลที่อยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อกล้ามสีบางที่บางเบาจนเห็นหัวนมอย่างชัดเจน ผมเริ่มเอามือไปลูบคลำนมก่อนจะล้วงผ่านคอเสื้อไปสัมผัสเนื้อแท้ ส่วนมือของเธอนั้นลูบคลำไปมาตรงเป้ากางเกงผมเหมือนกันพอมือเธอกำลังจะล้วงขอบกางเกงผม เสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้น เธอใช้มืออีกข้างเอื้อมไปหยิบพอเห็นหน้าจอเธอหันมาบอกผม

“เงียบๆนะผัวพี่โทรมา”

พอผมทำท่าจะชักมือกลับ พี่เปิ้ลหันมาส่ายหน้าเหมือนจะบอกผมว่าอย่าหยุด ผมเลยลูบคลำนมเธอต่อเหมือนกับเธอที่ปากคุยกับผัวแต่ยังใช้มือล้วงเข้ามาลูบคลำควยผมในกางเกง เธอคุยกับผัวเธอด้วยน้ำเสียงปกติไม่มีพิรุธใด จากที่ผมได้ยินเธอบอกับผัวเธอว่ามาทำงานให้บริษัทและใช้เวลาคุยไม่นานเท่าไหร่นักก่อนจะวางสาย

“ควยรุตแข็งแล้ว มาเปิ้ลทำให้หลับดีกว่า”

ควยของผมนั้นแข็งตัวขึ้นจากมือของเธอที่ลูบคลำไม่หยุดตอนนี้มันเป็นเรื่องปกติที่เธอจะพูดกับผมแบบนี้ยิ่งตอนที่เย็ดกัน เธอยิ่งพูดออกมาไม่หยุด เธอจัดการรูดกางเกงผมให้พ้นตัวแล้วก้มหน้าลงมา ปากเธอครอบที่หัวควยผมก่อนจะเริ่มผงกหัว

“ซี๊ดดดดด”

ผมเริ่มครางออกมา พี่เปิ้ลใช้ปากทำรักให้ผมครู่ใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นนั่งจัดการถอดกางเกงขาสั้นที่นุ่งให้พ้นตัว แล้วขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผม เธอใช้มือจับควยผมให้ตรงกับปากรูหีของเธอแล้วค่อยๆยัดเข้าไปจนสุด เธอเอามือมาคล้องคอผมพร้อมโยกตัวไปมาอย่างช้าๆจนเราทั้งคู่ไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน จนช่วงดึกขนาดที่ผมนอนกอดพี่เปิ้ลที่นอนตะแคงหันหลังให้ผม มือผมเริ่มลูบไปมาบนเสื้อกล้ามที่เธอสวมจนไปถึงส่วนหน้าอกผมขยำนมเธอไปเบาๆ แล้วเลื่อนลงด้านล่างมือผมล้วงผ่านขอบกางเกง ผ่านหน้าท้องไปสัมผัสที่ขนหมอยที่ดกของเธอแล้วลูบไปมา

“ทำอะไรนะ”

เธอถามขึ้นมา

“นับขนหมอยของเมีย มันดกเหลือเกิน”

“สงสัยได้นับอีกนานแน่ดีไม่ดีได้นับทั้งคืน”

จนผมเริ่มเอานิ้วไปเขี่ยที่ปากรูหีของเธอ พี่เปิ้ลเริ่มหายใจถี่ๆขึ้นส่วนควยผมเริ่มแข็งตัวดันไปที่ก้นของเธอ

“รุตเปิ้ลทนไม่ไหวแล้ว”

หีเธอเริ่มแฉะขึ้นมาอีกครั้ง  ผมใช้นิ้วล้วงเข้าไปเจ้าของเริ่มส่งเสียงครางออกมา ผมเลยจับตัวเธอนอนหงายแล้วพลิกตัวขึ้นไปนอนบนตัวเธอ ปากของเราทั้งคู่ทาบกันทันที บทจูบที่ร้อนแรงจุดไฟราคะของเราให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง ผมเลื่อนหน้าลงไปที่ทรวงอกพร้อมดูดไปที่หัวนมเธอสลับไปมาผ่านเสื้อกล้ามจนชุ่มน้ำลายไปทั้ง 2 ด้าน จนเธอทนไม่ไหวจัดการถอดเสื้อกล้ามที่สวมอยู่แล้วกดหน้าผมให้ลงไปที่นมของเธอ ผมกัดไปเบาๆที่เต้านมของเธอ

“อู้ววว แบบนั้นละรุตเอาแรงกว่านี้ก็ได้ซี๊ดดดด”

ผมสนองตอบตามความต้องการของเธอ กัดไปแรงๆที่เต้านมส่วนอีกข้างโดนผมบีบไปแรงๆ พี่เปิ้ลแอ่นตัวรับทันที เธอปล่อยให้ผมดูดดื่มเต้านมเธออยู่ครู่หนึ่งก่อนจะดันหัวผมลงไปด้านล่าง กางเกงขาสั้นตัวที่เธอนุ่งถูกผมดึงลงให้พ้นจากตัว  พี่เปิ้ลยกก้นทันที ผมฝังหน้าลงไปที่โคกหีเธอลิ้นนั้นกวาดเข้าไปในรูหี เธอนั้นส่ายตัวไปมาพร้อมเสียงครางเรียกผมว่าผัวไม่หยุด ครั้งนี้เธอไม่เร่งรัดให้ผมเย็ดเธอ เธอคงอยากไปถึงสวรรค์ด้วยลิ้นของผม และผมจัดให้เธอสมใจอยากจนเธอเกร็งพร้อมเสียงครางที่ดังออกมา แต่ผมไม่หยุดเลียเพื่อสร้างความเสียวให้เธอไม่หยุด และตัวเธอนั้นทั้งส่ายทั้งเด้งรับจนเธอร้องบอกผม

“รุตเย็ดเมียเหอะ”

ผมเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะก้มไปจูบแรงๆที่หีของเธอที่ตอนนี้แฉะไปทั้งน้ำเงี่ยนและน้ำลายผม ผมจับตัวเธอให้นอนคว่ำ พี่เปิ้ลรู้ทันทีว่าผมจะเย็ดตูดเธอแน่ ก้นเธอยกสูงขึ้นส่วนผมเลื่อนตัวไปด้านหลังพร้อมนั่งเอาควยไปจ่อที่รูตูดเธอและไม่รอช้าควยผมดันเข้าไปในรูตูดเธอทันที

“ซี๊ดดดด รุตเอานิ้วล้วงหีด้วยสิ”

เสียงของเธอบอกมาที่ผม ผมเอามือที่จับเอวข้างหนึ่งเลื่อนมาที่รูหีพร้อมล้วงเข้าไปให้ประสานกับจังหวะที่ผมกระเด้าควยเข้าประตูหลังเธอ ทำให้เธอนั้นดูจะสุขสมมากพร้อมกับการเด้งรับให้สอดประสานกับการเย็ดของผม เสียงเนื้อของเราทั้งคู่ดังสลับกับเสียงคราง ยิ่งตอนที่ผมจะถึงจุดหมายผมกระเด้าเร็วขึ้น ทำให้เสียงมันดังถี่ติดต่อกันจนผมหลั่งน้ำกามเข้าไปในรูตูดเธอพร้อมกับตัวเธอทีมีอาการว่าถึงจุดหมายพร้อมๆกับผม

แต่ในเช้าวันต่อมา หลังจากที่เราไปถึงจุดหมายด้วยท่า 69 และชวนกันไปล้างคราบไคลในห้องน้ำ พอออกจากห้องน้ำผมกับเธอต่างนั่งเปลือยกายดูทีวีกันอยู่บนโซฟา และจังหวะนั้นผัวเธอโทรมาหาอีกครั้งและเธอบอกไปว่ากำลังจะกลับหลังจากที่เธอวางโทรศัพท์ เธอหันมาบอกผมด้วยน้ำเสียงเรียบๆว่า

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 13, 2022, 11:50:38 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 04:41:56 pm »
คืนนี้ยันเช้า

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 04:44:52 pm »
งานนี้สาวเปิ้ลจะทำยังไงละเนี่ย

*

ออฟไลน์ Eberm

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 04:46:25 pm »
เกิด​เป็น​รุตก็​โชคดี​จริงๆ​

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 04:52:43 pm »
สาวใหญ่ไฟแรงแบบนี้ก็มันสิอาหารจานโต

*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:01:47 pm »
แอปเปิ้ลให้รุดกินถัวดำยันเช้าเลยนะเนี่ย  อิจฉารุตเสียจริง

*

ออฟไลน์ prasongwan

 • Junior Member
 • ***
 • 491
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:07:27 pm »
รอแซนวิช

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 563
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:23:27 pm »
น่าจะคดีพลิกเปล่ารอลุ้นนะ สาวเจนสนามนะ

*

ออฟไลน์ readder

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:30:33 pm »
เกิดเป็นรุตมีเก็บได้ตลอดรายทางที่ผ่านจริงๆ

*

ออฟไลน์ joek cup

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:30:46 pm »
แซนวิสยังไงก็อร่อย... ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ vegtam

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:41:49 pm »
แซนวิสจะอร่อยมั้ย

*

ออฟไลน์ Daxamoo

 • Senior Member
 • ****
 • 934
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:42:17 pm »
 ::Goaway::คู่นอนจะมาเป็นที่ปรึกษาด้วยรึปล่าว

*

ออฟไลน์ 7878

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:44:14 pm »
 ิจฉารุต
สเป็คดีเว่อร์เกิน

ใหญ่ ยาว อึด โปรไฟล์ดี

สาว ๆ เพียบ


*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Veteran Member
 • ******
 • 1970
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:49:08 pm »
ผัวโทรมาตอนนอนกับกิ๊กได้ใจจริงๆ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 10 (แอปเปิ้ลกับแซนวิส)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 05:50:03 pm »
นับสาวๆไม่ครบแล้วนะตอนนี้ (สงสัยผัวพี่เปิ้ลจะขอเลิกป่ะแบบนี้)

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ