Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1

Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1

 • 419 ตอบ
 • 7708 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 1107
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:01:54 am »
สำหรับเรื่อง ความลับภรรยาสาว เป็นงานจ้างครับ ที่ตั้งงบมาที่ 5 ตอน เลยจัดไป 4 ตอนสำหรับเนื้อเรื่องหลัก แล้วทำเสริมฉบับก่อนหน้าอีก 1 ตอน แต่เพราะเรื่องมันยาว เลยแถมให้อีก 1 ตอน
แต่อนาคตอาจมีต่อได้นะครับ ไม่ได้จบปลายปิด


ภาพตรงหน้าเป็นอะไรที่ชวนให้มิ้วเกิดความรู้สึกวาบหวิวขึ้นเป็นอย่างมาก จนร่องเสียวที่หว่างขาเกิดอาการคันยุบยับๆ เธอยืนนิ่งอย่างเงียบเชียบไม่กล้าขยับตัวอะไรเลย ได้แต่ยืนมองส่องเข้าไปในห้องพักคนงานของบ้าน ที่อยู่อาศัยของสามคนผัวเมีย ปิว มะลิและทับทิม

คงเป็นเรื่องปกติของปัจจุบันที่ทุกคนจะเข้าถึงเรื่องราวเสียวๆ ทางเพศได้ แม้แต่เด็กเล็กๆ ทำให้มิ้วที่ถึงจะถูกเลี้ยงมาแบบไข่ในหินก็ได้รู้จัก แค่ไม่ได้เปิดเผยเท่าไหร่ เธอได้ดูคลิปโป๊ หนังโป๊พร้อมกับจินตนาการว่าหากเป็นตัวเองมาโดยตลอด เธอมักจะช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ และวาดฝันที่จะได้มีประสบการณ์ของตนเองสักที

จนกระทั่งเธอได้มีแฟนคนแรกในช่วงเวลาที่เธอเรียนมหาวิทยาลัย โอมที่เป็นรุ่นพี่ได้เข้ามาจีบเธอ ในช่วงแรกมิ้วเองยังไม่ได้เกิดความรู้สึกชอบเขาอย่างจริงจัง แต่ก็คิดเปิดโอกาส ด้วยความคิดที่ว่าถ้าไม่ชอบค่อยเลิก ทำให้เธอได้ตกลงรับเขาเป็นแฟน ด้วยความเอาอกเอาใจ ความสัมพันธ์ของมิ้วกับโอมก็ได้พัฒนาขึ้น

ในค่ำคืนอันแสนพิเศษ แม้ว่าโอมจะไม่ได้บอกมิ้วก่อนว่าเขาต้องการที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้เพิ่มมากขึ้น แต่อย่างที่บอกไปข้างต้น มิ้วรู้เรื่องราวเหล่านี้ดี ภายใต้ความเรียบร้อยของเธอ ก่อนวันอันแสนพิเศษ มิ้วเองก็แอบคิดไปแล้วว่าหากเธอจะได้มีประสบการณ์เปิดซิงจะเป็นอย่างไร เพียงแค่ความคิดก็ทำให้หีของเธอหลั่งน้ำเตรียมพร้อมออกมา ในคืนก่อนหน้ามิ้วเองก็ได้เสียตัวให้กับโอมแบบจินตนาการไปก่อน

แน่นอนว่าสำหรับคืนวันพิเศษนั้น มันเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับมิ้วอย่างมาก เธอจดจำมันได้ดี หลายสิ่งก็เหมือนกับที่เธอจินตนาการไว้ บางสิ่งที่โอมทำให้มันก็มากเกินที่เธอคาดการณ์ ลีลาลิ้นที่โอมบรรจงเลียลากผ่นาร่องเสียว มันเป็นความเสียวที่ไม่สามารถทำได้เองมาก่อน มิ้วรู้สึกดีเอามากๆ ความเสียวที่เธอได้รับราวกับล่องลอยไปบนสวรรค์จริงๆ ความสดใหม่ ความไม่เคย ความเป็นครั้งแรก ความเฝ้าหวัง หลายสิ่งได้ทำให้มิ้วรู้สึกดีและประทับใจวันนั้นอย่างไม่อาจลืมเลือน

แต่สิ่งที่ตามมาหลังจากค่ำคืนอันแสนวิเศษ แรกๆ ด้วยความที่ยังเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับมิ้ว สิ่งต่างๆ ที่พวกเขาได้ทำร่วมกันมันเป็นอะไรที่พิเศษ และสร้างความตื่นเต้นให้กับมิ้ว ความเสียวที่เธอเฝ้ารอมาโดยตลอด เธอเฝ้ารอวันเวลาที่จะได้ทำกิจกรรมพิเศษๆ นี้กับโอม แล้วความสัมพันธ์ของเธอกับโอมก็พัฒนามากขึ้นจริงๆ เธอเริ่มรู้สึกยอมรับกับใจตัวเองว่า เธอมีความรู้สึกดีๆ ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเรียกว่า "รัก" ได้หรือเปล่า รู้เพียงแค่เขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอไแล้ว

แต่เมื่อวันเวลาเริ่มเดินไปเรื่อยๆ หลังจากที่โอมเรียนจบ ความห่างเหินก็ตามมา เขาบอกว่าเขาอยากทำให้มิ้วมีความสุข เขาจะตั้งใจทำงานเพื่ออนาคตของพวกเขาเอง แน่นอนด้วยสมองของมิ้วเธอเข้าใจดีว่าเขาทำไปเพราะอะไร แต่สิ่งที่เธอรู้สึก คือ ความต้องการทางเพศที่เขามอบให้มันลดน้อยลง และกิจกรรมที่เขามอบให้มันก็ไม่ได้เกิดความรู้สึกสดใหม่เหมือนครั้งแรกๆ ที่พวกเขาได้กระทำมันร่วมกัน

แต่ถึงเธอจะเงี่ยน อยากหาอะไรมาปลดปล่อยความต้องการที่เพิ่มพูนภายในจิตใจมากเท่าไหร่ แต่กรอบความคิดที่เธอถ๔กปลูกฝัง มันก็กดทับเอาไว้ เธอเคยคิดจะหาคนใหม่มาชดเชยความเสียวที่โอมให้ แต่สุดท้ายเธอก็ทำไม่ได้ ได้แต่พึ่งพาตัวเองเพื่อปลดปล่อย แม้จะแก้ความรู้สึกไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ดีกว่าที่จะปล่อยให้ค้างคา

เมื่อเรียนจบ เธอเลยต้องอยู่บ้านมากขึ้น เมื่อเทียบกับตอนที่ยังเรียนได้อยู่หอพัก เธอได้กลับมาบ้าน ได้พบว่าพ่อและแม่ของเธอรับคนงานในบ้านเพิ่มเข้ามาใหม่ คือ มะลิ และทับทิม สองคนงานชาวต่างด้าว พวกเธอเด็กกว่ามิ้วพอควร แต่ถึงอย่างไรในบ้านที่มีคนงานเพียง 2 คน มิ้วเองก็ไม่ใช่คนที่ถือตัวอะไร สองสาวเลยได้เข้ามาราวกับเป็นน้องสาวของมิ้วไปด้วย

วันเวลาล่วงเลยไปเรื่อยๆ ความสัมพันธ์ของมิ้วกับโอมก็ดำเนินต่อไปอย่างปกติ เธอไม่รู้ว่าเธอรู้สึกเช่นไรกับเขา รักหรือคงใช่ แต่มันก็เหมือนขาดอะไรไปที่เธอตอบไม่ถูกเหมือนกัน แต่เมื่อความสัมพันธ์เริ่มมากขึ้น ครอบครัวก็คุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเธอ แน่นอนตามปกติของคนเป็นแฟน เมื่อถึงจุดหนึ่งไม่เลิกก็แต่งงาน เธอเองก็ไม่ได้มีประเด็นอะไรแย่ๆ สำหรับโอม เธอเองก็คิดว่าเขาคงจะกลายมาเป็นสามีได้ในสักวัน

แต่ความคิดของมิ้วก็เริ่มเปลี่ยน เมื่องานในร้านหนักขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดพ่อและแม่ก็ต้องประกาศรับคนงานใหม่เข้ามา แล้วไม่นานเจ้าปิวก็ได้เข้ามา สำหรับมิ้วแล้วปิวไม่ใช่ชายในสเปคแต่ต้น เธอรู้ดีถึงความสัมพันธ์เจ้านายและลูกน้องของเธอกับปิว แต่สิ่งที่ดูออกชัด คือ ความสนใจปิวของมะลิและทับทิม ที่ดูออกว่าอยากใกล้ชิด อยากสนิทสนมกับปิว

ตอนแรกมิ้วเองก็เข้าใจไปเองว่า วันหนึ่ง เจ้าปิวก็ต้องเลือก จะเอาใครเป็นเมีย มะลิหรือทับทิม แต่วันหนึ่งที่เธอคิดมันไม่ได้เป็นไปอย่างว่า เพราะความสัมพันธ์ผัวเมียของคนงานในบ้านกับเป็นแบบ สามคนผัวเมีย ที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ สองสาวรับได้กับความสัมพันธ์แบบนี้

และที่สำคัญพวกเขาได้แต่งงานกันก่อนมิ้ว ในช่วงเวลาที่มิ้วยังไม่แต่งงาน โอมก็ยังไม่ได้มาอยู่ด้วย แถมทั้งสามคนยังเป็นลูกจ้าง ไม่มีญาติไหน ทำให้ครอบครัวของมิ้วจัดงานแต่งงานให้ รวมถึงให้ห้องพักของคนงานเป็นเรือนหอไปด้วย ในยามค่ำคืนหลังงานเลี้ยง มิ้วได้ขึ้นห้อง อาบน้ำเรียบร้อย ในตอนแรกมิ้วตั้งใจจะเข้านอนเลย แต่พอนึกได้ว่าลืมของบางอย่าง เธอที่ดื่มเหล้าไปบ้างก็เดินลง แล้วเกิดความคิดอยากแอบไปดูคืนเข้าเรือนหอของผัวเมีย ในบ้านที่ไม่มีใครอื่นแล้ว พ่อแม่มิ้วเข้านอนแล้ว สามคนผัวเมียก็อยู่ห้องของพวกเขา มิ้วเดินย่องอย่างเงียบๆ อาศัยแสงสว่างจากภายนอก เดินมาถึงเรือนหอ ที่เพิ่งสร้างใหม่ ทำให้หน้าต่างยังมีเพียงผ้าม่านปิดไว้

จริงแล้วมิ้วได้ยินเสียงแห่งความหรรษามาตั้งแต่ไกลแล้ว การก้าวเดินด้วยอารมณ์อยากแอบมอง แอบส่องมันสร้างความตื่นเต้นให้กับมิ้วแบบสุดๆ เมื่อเธอพยายามหารูมองเข้าไป ภาพที่เธอเห็นก็ทำให้มือสาวๆ ของมิ้วเลื่อนลงต่ำมาตรงหว่างขาโดยอัตโนมัติ เพราะภาพที่เธอเห็น คือ ปิวกำลังคุกเข่า ร่างกายของมันเปลือยกายเห็นกล้ามหน้าอก โดยที่เธอเห็นมะลิกับทับทิมกำลังนอนหงายแบบเปลือยอยู่เช่นกัน เธอมองเห็นควยของปิวกำลังอยู่ในหีของมะลิ แต่ทับทิมก็ไม่ได้น้อยกว่ากันเท่าไหร่ เพราะมือของปิวสอดเข้าไปในรูหีเช่นกัน สองสาวรับความเสียวจากผัวคนเดียวกัน แบบไม่น้อยใจ เพราะพวกนางทั้งสองต่างก็หันหน้ามาจูบปากแบบดูดดื่มแลกลิ้น มือของปิวก็ขยี้นมของเมียมันคนละข้าง ดูจะแบ่งปันได้ดี

มิ้วเห็นภาพตรงหน้าเลือดลมในตัวก็สูบฉีด เธอเองแม้จะมีประสบการณ์เสียวมาหลายครั้งแล้ว แต่ภาพตรงหน้ามันทำให้เธอรู้สึกพิเศษ ไม่รู้เพราะเป็นการแอบดู หนังสดจากคนรู้จัก เซ็กส์แบบสวิง หรือหลายอย่าง มันทำให้มิ้วแทบอดกลั้นไม่ไหว กางเกงนอนของเธอตอนนี้ถ้าไม่ได้เป็นแบบผ้าลื่นๆ คงจะแฉะซึมออกมา เอาแค่ตอนนี้เธอก็รู้สึกได้ว่ามีน้ำไหลลงไปตามขา มิ้วได้แต่นั่งคุกเข่าตรงหน้าห้องเรือนหอของบ่าวสาว เธอถอดกางเกงออกลมเย็นๆ ไหลผ่าน นิ้วมือของมิ้วบรรจงลากผ่านร่องเสียว เสียงครางของเจ้าสาวๆ ในห้อง เสียงลมหายใจของเจ้าบ่าว พวกเขากำลังประกอบกิจกรรมเพื่อความเป็นบ่าวสาวที่สมบูรณ์แบบ โดยไม่ได้รู้เลยว่าที่หน้าประตูห้องมีสาวอีกคนที่ประกอบกิจกามเสียวร่วมด้วยแบบเงียบๆ มิ้วถูนิ้วไปมาหลับตาจินตนาการว่าควยของเจ้าปิวกำลังมุดเข้าออก ร่วมด้วยกับสาวๆ อีกสองคน มิ้วเสียวจนไม่อยากเชื่อตัวเองว่าจะสอดนิ้วเข้าไปเพิ่มได้ถึง 2 นิ้ว มากสุดที่เคยได้ทำมาเลย มิ้วสอดนิ้วเข้าออกตามจังหวะ ไม่นานก็เสร็จนั่งกับพื้นตัวกระตุก จนสักพักถึงกลับเข้าห้องนอนวันเวลาผ่านไปเรื่อยๆ มิ้วได้มาเป็นสักขีพยานในกิจกามของสามคนบ่าวสาวหลายต่อหลายครั้ง หลายครั้งที่เธอเองได้เสร็จแบบสุขใจร่วมไปกับทั้งสามคน ความเสียวที่มิ้วได้จากพวกเขามันมากพอจะเติมเต็มความเสียวที่ขาดหายไปจากโอม เธอเองก็แอบคิดห่วงความรู้สึกโอมว่าเขาจะคิดมากไหม สำหรับกรณีที่เธอไม่ได้แคร์เรื่องทางเพศแบบนี้จากเขาอีกแล้ว แต่… มิ้วก็รู้สึกโอมไร้เดียงสากับเรื่องพวกนี้ ไม่ได้สนใจอะไรเลยว่าเธอไม่ได้มีความสุขจากเขาเท่าเดิมแล้ว มิ้วคิดไปยื่นมองสาวคนผัวเมียไป มือของเธอก็ไหลเลื่อนสอดเข้าไปในกระโปรงชุดนอน เพราะมิ้วเรียนรู้แล้วว่าการใส่กระโปรงมาแอบดูสะดวกกว่าเอามากๆ

มิ้วถูมือไปมาในร่องเสียว เธอจะฟังเสียงครางจากในห้องพร้อมกับหลับตาจินตนาการตามพวกเขาไป แต่วันนี้จู่ๆ เสียงครางที่เกิดภายในห้องก็เงียบลงกระทันหัน มิ้วลืมตาขึ้นก็ถึงกับสะดุ้ง เพราะกลอนประตูของห้องคนงานหมุน มิ้วรีบพุ่งตัวอย่างเร็วไปหลบในมุมของบ้านที่คิดว่าคงจะรอดสายตา ประตูห้องเปิดออก มิ้วยืนนิ่งแต่หัวใจเต้นแรงด้วยความตื่นเต้น
“มีอะไรหรอ” เสียงของมะลิดังออกมา
“ไม่มีอะไร สงสัยเสียงหนูวิ่งนะ” ปิวพูดขึ้น ก่อนที่มิ้วจะได้ยินเสียงปิดประตู เธอตื่นเต้นเอามากๆ กลัวว่าพวกเขาจะเห็นว่าเธอมาแอบดู เพราะเธอเองคงไม่รู้เลยว่าจะอ้างเหตุผลอะไรดี มิ้วได้แต่ยืนหายใจแรง พยายามปรับลมหายใจให้เบาลง ก่อนจะขึ้นห้องนอนไป

เช้าวันรุ่งขึ้น มิ้วตื่นสายตามปกติของเธอ เพราะเป็นวันหยุด พ่อและแม่เองก็กำลังจะออกไปซื้อของโดยที่พามะลิกับทับทิมไปด้วย ส่วนปิว พ่อแม่มอบงานให้เขาซ่อมของในบ้าน มิ้วอาจรู้สึกไปเอง ตอนที่พ่อบอกว่าจะไม่มีใครอยู่บ้าน สายตาของเจ้าปิวดูประหลาดไป มิ้วคิดในใจสงสัยเจ้าปิวจะเห็นเธอ เมื่อคืนนี้แน่เลย เมื่อคิดก็เกิดเป็นความเขินอาย เธอรีบกินข้าวก่อนจะกลับขึ้นห้องตัวเอง ทำอะไรไปเรื่อยเปื่อย จนช่วงบ่ายเธอถึงลงมาจากห้อง ในบ้านที่เงียบสนิท มิ้วเดินไปมาด้วยชุดเดรสกระโปรงสีขาว จนมาถึงหน้าห้องพักคนงาน
“มาหาผมหรอครับ” เสียงดังจากด้านหลังทำเอามิ้วสะดุ้ง มองหันกลับไป ปิวยืนด้วยสภาพถอดเสื้อใส่เพียงกางเกงขาสั้น
“หมายความว่าไง” มิ้วถาม
“ก็เห็นมาห้องพักผม มะลิกับทับทิมก็ไม่อยู่ ผมก็นึกว่าคุณมิ้วจะให้ช่วยอะไร” ปิวตอบ มิ้วมองใบหน้าของเขาที่ดูไม่ออกว่าซื่อจริงๆ หรือมีอะไรแฝงหรือเปล่า
“ไม่มีอะไร” มิ้วตอบ
“อ้อ ผมเปิดม่านให้นะครับ ถ้าอยากมาดูอีก” ปิวตอบ คำตอบนี้ของปิวทำเอามิ้วรู้สึกเขิน เพราะเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นชัดว่าปิวรู้เรื่องที่มิ้วมาแอบมอง
“เอ่อ” มิ้วคิดจะพูดปฏิเสธ แต่ความที่ถูกจับได้แบบไม่ได้เตรียมคำแก้ตัวอะไรเลยไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี
“ไม่ต้องห่วงนะ มะลิ ทับทิมไม่รู้เรื่องหรอก” ปิวถามต่อ
“อืมๆ” มิ้วตอบได้แค่นี้ เธอรู้สึกไม่อยากอยู่คุยต่อ แต่ถ้าจะเดินกลับก็ต้องผ่านปิว เธอมองชายคนหน้า หุ่นของมันดูแปลกตาจากหุ่นของแฟนเธอมากเหลือเกิน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 250 บาท

*

ออฟไลน์ mrzoom

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:04:36 am »
มีย้อนอดีตนอกใจครั้วแรกของมิ้วด้วย ชอบมากเลยครับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ x_maner

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:12:51 am »
โดนปิวก่อนสินะ

*

ออฟไลน์ จัน

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:17:06 am »
 ::HoHo::มิ้วคงใจอ่อนให้เจ้าปิวแน่

*

ออฟไลน์ PB

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:17:33 am »
เดินผ่านแบบนี้สงสัยจะไม่ได้ผ่านเฉยๆ

*

ออฟไลน์ router-x

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:21:57 am »
เสร็จปิวสินะ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1658
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:28:02 am »
โดนเจ้าปิว แบบนี้เอง ติดใจเลย

*

ออฟไลน์ wirapon

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:30:42 am »
ต้องโดนล่ะครับ

*

ออฟไลน์ Pitor

 • Gold Member
 • *****
 • 1184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:35:20 am »
มิ้วโดนปิวตะล่อมแบบไหนมาตามดูกัน

*

ออฟไลน์ newregistry

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:39:41 am »
จุดเริ่มต้นของมิ้วนี่เอง

*

ออฟไลน์ Prik

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:45:52 am »
 ::YehYeh::ปิวจัดหนักจนลืมผัว

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:47:02 am »
มิ้วคงอยากแน่ๆ แต่ยังไม่กล้า ปิวรุกอีกสักหน่อยเสร็จปิวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ skykesperqaz

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:47:42 am »
มื้วมีความลับน่าจะอีกเยอะแบบนี้

*

ออฟไลน์ sompor123456

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 01:03:59 am »
เนื้อเรื่องชวนติดตาม ย้อนไปช่วงก่อนเวลาที่จะเกิดเรื่อง สนุกดีครับ

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 481
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Secret of wife ความลับภรรยาสาว Side story 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 01:05:40 am »
เหตเกิดจากความสงสัยนี่เอง
ปิวนี้ใจเด็ดชะมัด อยู่ๆกะจัดเลย
ม้ิวตั้งตัวไม่ทัน โดนเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2021, 01:11:35 am โดย syncbkmz0011 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ