เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3

เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3

 • 67 ตอบ
 • 3616 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 123
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 12:57:12 pm »
ความเดิมตอนที่แล้ว >>>https://xonly8.com/index.php?topic=247030.0

เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3


เวลาผ่านไปกว่าครึ่งชั่วโมง คุณแม่เกษราเปลี่ยนมาสวมถุงมือยางสีขาวชนิดยาวพิเศษแบบเดียวกับพวกสัตวแพทย์ใช้ในการตรวจอวัยวะภายในของสัตว์ใหญ่ ยาวถึงข้อศอก เธอบีบครีมวาสลีนลงบนมือขวาแล้วบรรจงยัดทั้งกำมือลุ่นๆเข้าไปในรูทวารหนักของลูกชายตนเอง ปล่อยให้คนรับใช้อย่างป้าอ้อยถ่ายวีดีโอคลิปอยู่ทางด้านหลัง ส่วนหลานชายป้าอ้อย ไอ้โอม ยืนหัวเราะร่า ไอ้โอมแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าป้าอ้อยจะสามารถเปลี่ยนอีคุณนายหมอจอมอวดดี ให้กลายเป็นทาสเชื่องๆยอมทำตามคำสั่งได้ทุกอย่างแม้กระทั่งให้ล้วงตูดลูกชายตัวเอง ส่วนน้องก้องนั้นร้องโอดโอย ดิ้นพราดๆอยู่บนเตียงผ่าตัด จะกระดิกกระเดี้ยหนีไปไหนก็ไม่ได้ เพราะข้อมือและข้อเท้าถูกจับมัดตรึงแน่นด้วยสายหนัง เขาทำได้เพียงกรีดร้องโหยหวน

“ล้วงเข้าไปอีก ล้วงลึกๆ” ป้าอ้อยออกคำสั่ง เสียงเขียว โดยไม่สนใจเลยว่าน้องก้องเกียรติกำลังตกอยู่ในสภาวะทรมานสุดหฤโหดขนาดไหน แม้แต่ไอ้โอมที่หัวเราะเริงร่ายังเสียวไส้เลย

“ล้วงอีกเหรอคะ นายท่าน?” คุณเกษราหันขวับมาเอ่ยถามนางคนรับใช้ น้ำเสียงสั่นเครือ น้องก้องเกียรติแหงนศีรษะขึ้นมามองดูสถานการณ์เมื่อรับรู้ได้ว่าคุณแม่ยังคงพอมีสติสตางค์ แม้ว่าตอนนี้คุณแม่ท่านจะอยู่ในชุดเครื่องแบบศัลยแพทย์สีเขียวเต็มยศ ทั้งหมวกกันเส้นผม แมสปิดจมูก และหน้ากากพลาสติกสำหรับป้องกันของเหลวกระเซ็นใส่ใบหน้า จากมุมนี้ เขามองเห็นอวัยวะเพศตนเองแข็งตั้งโด่ตระหง่าน หงกหัวหงึกๆ โดยมีคุณแม่บังเกิดเกล้านั่งบนเก้าอี้อยู่ตรงกลางหว่างขา แขนข้างขวาค้างเติ่งอยู่ในรูทวารหนักบุตรชายตนเอง

“ล้วงเข้าไปจนกว่าจะถึงข้อศอก” ป้าอ้อยทำเสียงจิ๊จ๊ะ เมื่อถูกขัดใจ “แล้วมือซ้ายน่ะก็คอยกดหน้าท้องไว้ด้วย บีบๆ อัดแรงเข้าไปหน่อย เอาให้ลูกชายแกอ้วกออกมาเลย”

“คะ — ค่ะนาย” แม้จะไม่เห็นด้วยนัก แต่ทำอย่างไรได้เล่าในเมื่อคุณเกษราตกกระไดพลอยโจรเป็นทาสสวาทคนรับใช้ตนเองไปเรียบร้อยแล้ว เธอจำใจต้องทำตามทุกคำสั่งอย่างเคร่งครัด เท่านั้นล่ะ คุณหมอเกษราตั้งหน้าตั้งตาล้วงตูดลูกชายลึกขึ้น ลึกขึ้น จนน้องก้องอ้าปากค้าง น้ำลายไหลยืด พูดไม่ออก เด็กชายรู้สึกทรมานสุดขีดเหมือนร่างกายกำลังจะแหกแยกเป็นสองส่วน เมื่อถูกล้วงทวารอย่างหนักหน่วงเข้าแบบนี้
ส่วนมือซ้ายที่สวมถุงมือยางเช่นกันก็ทั้งบีบ ทั้งกด ทั้งกระแทกหน้าท้องแบนราบของบุตรชาย ทีนี้ล่ะน้องก้องจุกเสียด จนถึงขั้นหน้าซีดเผือด ดวงตาเหลือกเบิกโพลง คุณหมอเกษราลุกขึ้นจากเก้าอี้ มายืนอยู่ข้างขวาลูกชายตน ทำหน้าที่สร้างความเจ็บปวดให้กับเขาอย่างต่อเนื่อง ทั้งล้วงตูดเอย ทั้งบีบหน้าท้องเอย

“อ็อกกก!! โอ๊กกก!!” ในที่สุด เด็กชายก็อาเจียนเอาโจ๊กหมูมื้อเช้าออกมาจนได้ ของเหลวสีขาวใสๆทะลักพลั่กๆจากปาก ไหลริน หล่นลงบนพื้นห้องผ่าตัด แต่คุณเกษราก็ยังไม่หยุด เธอบีบหน้าท้องเขาด้วยนิ้วโป้ง พร้อมขยับท่อนแขนขวาเป็นวงกลมในรูตูด พยายามเค้นเอาความทรมานให้ได้มากที่สุดเท่าที่แม่จะทำได้ น้องก้องสำรอกแล้ว สำรอกอีก จนตาลาย นอนแน่นิ่ง

“เอาล่ะ พอแล้ว” ป้าอ้อยกระหยิ่มยิ้มเหี้ยมเกรียม

“ค่ะ นาย” คุณเกษราค่อยๆถอนแขนขวาออกจากรูตูดลูกชาย มีคราบสิ่งปฏิกูลและคราบเลือดแดงสดติดมือเล็กน้อย

“ไหนดูซิ” ป้าอ้อยเดินเข้าไปใกล้ๆตรงหว่างขา ส่องดูร่องรูตูดบวมแดง อ้าหวอ มีขี้เหลวๆและเลือดสดๆไหลรินออกมาตามง่ามก้น มันน่ากลัวมากทีเดียว ป้าอ้อยเก็บภาพไว้เป็นวีดีโอคลิป
“เยี่ยมมาก!” นางคนรับใช้ยิ่งได้ใจที่คุณนายเกษรายอมทำตามคำสั่งวิปริตของคนรับใช้อย่างมันอย่างเคร่งครัดขนาดนี้ ป้าอ้อยบอกให้คุณเกษราเปลี่ยนถุงมือยางเป็นคู่ใหม่ จากนั้นก็ให้นายจ้างของมันไปยืนค้ำศีรษะน้องก้องเกียรติ แต่ก่อนหน้านั้น ป้าอ้อยยื่นกระดาษแผ่นนึง พร้อมภาพถ่ายสองสามใบให้คุณเกษราถือเอาไว้ ประกอบฉากในการถ่ายทำคลิปวีดีโอของมัน

ใบสูติบัตรของน้องก้อง พร้อมภาพถ่ายระหว่างสองแม่ลูก

“ไหนแนะนำตัวซิ” ป้าอ้อยบอก ตั้งกล้องตรงไปที่คุณเกษรา

“ค่ะ ดิฉัน ดร.พญ. เกษรา เป็นกุมารศัลยแพทย์ และเป็นแม่แท้ๆของเด็กชายก้องเกียรติค่ะ” คุณหมอเกษราพูดแบบเขินๆแทบไม่กล้าสู้หน้ากล้องโทรศัพท์มือถือนัก หลังจากนั้นป้าอ้อยก็ไล่เก็บภาพร่างกายอันบอบช้ำของนายน้อยอย่างน้องก้องเกียรติ ที่ตอนนี้นอนหอบหายใจรวยริน รูทวารอ้าหวอ แดงก่ำ

หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา น้องก้องเกียรติถึงขั้นตูดแหกเดินไม่ได้ไปสองสัปดาห์ ต้องนอนเป็นผู้ป่วยติดเตียง โดยมีทั้งป้าอ้อยคอยดูแลตลอดเวลา แม้จะด้วยความเกลียดชังสุดขั้วหัวใจ แต่ด้วยความหิว น้องก้องเกียรติก็ต้องทนรับประทานข้าวต้มรสชาติจืดชืด (โดยไม่มีอาหารอื่นเลย...) เป็นอาหารประทังชีวิต พร้อมรับประทานยาแก้อักเสบ เขาไม่ได้รับรู้ด้วยซ้ำว่า ภายในระยะเวลาสองสัปดาห์นั้น เกิดอะไรขึ้นบ้างภายในบ้าน เขารู้แต่เพียงว่าไอ้โอมเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้แล้ว ไอ้โอมเป็นหลานชายของป้าอ้อย และทุกอย่างก็เป็นแผนของป้าอ้อยมาตั้งแต่แรกแล้วนั่นเอง น้องก้องเกียรติรู้สึกคับแค้นใจเป็นอย่างมาก ทว่าเขากลับทำอะไรไม่ได้เลย ใช่สิ เขาเป็นเพียงแค่เด็กชายผอมบางร่างเล็กอายุสิบสอง ตอนนี้เขาเรียนรู้แค่ว่าคุณแม่เกษราไม่ใช่ คุณแม่คนเดิมผู้อ่อนโยน ของเขาอีกต่อไปแล้ว -- เด็กชายได้แต่นอนคิดว่าเขาจะทำอย่างไรดีกับชีวิต นี่มันคือช่วงปิดเทอมใหญ่ ระยะเวลาสามเดือน นี่เพิ่งจะเริ่มต้นเองเท่านั้น ด้วยความคิดแบบเด็กๆ เขารู้แค่เพียงว่าป้าอ้อยคงวางแผนจะทำอะไรต่อมิอะไรกับคุณแม่ของเขาอีกมากมาย เพื่อให้แม่ยอมทำตามคำสั่งของป้าอ้อยโดยไม่มีบิดพริ้ว เป็นหุ่นเชิดโดยสมบูรณ์ ถามว่าแล้วเขารู้เรื่องราวเหล่านี้ได้อย่างไรน่ะหรือ? ป้าอ้อยเล่าทุกอย่างให้นายน้อยของบ้านฟังหมดแล้ว ครั้งแรกนั้นเล่นเอาน้องก้องเกียรติถึงกับน้ำตาคลอ รับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ป้าอ้อยกลับสัญญาว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องล้างแค้นส่วนตัวสำหรับหลานชายของมัน ไอ้โอม แต่มันเป็น ‘หน้าที่’ ของคนรับใช้พิสดารอย่างมันอยู่แล้ว ที่จะต้องเข้ามาเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวคู่แม่ลูก ให้กลายเป็นความสัมพันธ์อันสุดแสนวิตถาร ตามที่ป้าอ้อยได้ตั้งปณิธานเอาไว้ น้องก้องเกียรติทำได้แค่พยักหน้ากัดฟันกรอด และคิดหาทางนำคุณแม่กลับคืนมาให้ได้ เพียงแต่เขายังคิดไม่ตกว่าต้องทำอย่างไร --

อีกสัปดาห์ล่วงเลยผ่านไป น้องก้องผ่ายผอมลงไปสามกิโลกรัม  (เนื่องมาจากอาหารห่วยๆฝีมือป้าอ้อย ตลอดทั้งวันทั้งคืนกว่าสามสัปดาห์นั้นมันจงใจเสริ์ฟแค่ข้าวต้มเหลวๆ ที่เหมือนเอาเมล็ดข้าวมาต้มเข้ากับน้ำเดือด แล้วไม่ผสมเกลือ น้ำตาล หรือ ซีอิ๊วหวานอะไรเลยสักนิด...) แถมเขายังต้องนอนเยี่ยวใส่กระบอกฉี่ ไม่สามารถลุกเดินไปไหนได้เอง นับว่าเป็นช่วงเวลาสุดแสนน่าเบื่อ และแม่ของเขาก็ไม่เข้ามาเยี่ยมเลย ทว่าแผลรูทวารหนักหายดีแล้ว เขากลับมาเดินได้คล่องปรื๋อเหมือนเดิม เด็กชายเกือบจะดีใจอยู่รอมร่อ ‘เอาล่ะ ต้องหาทางหนี! ไม่สิ ต้องหาทางหนีไปพร้อมช่วยแม่ของเขาให้พ้นภัยจากนางคนรับใช้โรคจิต!’ เด็กชายได้แค่คิดเพียงเท่านั้น ป้าอ้อยเดินเข้ามา โยนเครื่องแบบนักโทษลายตารางขาวดำไซส์เล็กลงบนเตียงนอน

“ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แกต้องใส่ชุดนี้เท่านั้น อ้อ! และกุญแจมือ” ป้าอ้อยบีบแขนนายน้อยประจำบ้านอย่างแรง รวบเข้าหากัน เด็กชายร้องโอ๊ยครั้งเดียว ก่อนจะได้ยินเสียงดัง แกร๊ก! ป้าอ้อยสวมกุญแจมือให้กับเขา เหมือนตำรวจจับผู้ร้าย
“คุณแม่จะต้องไม่มีวันยอมแน่”

เด็กชายรวบรวมความกล้า ประจันสายตากับนางยักษ์ขมูขีอ้วนดำเผละ ดูจากมุมมองคนภายนอกแล้ว เด็กชายไม่น่าทำอย่างนั้นเลย รูปร่างของพวกเขาสองคนแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง น้องก้องเกียรตินั้นผ่ายผอม ร่างเล็ก สูงเพียงแค่บั้นท้ายของคุณแม่เกษรา (คุณเกษราสูงร้อยเจ็ดสิบเซนติเมตร...) แต่ป้าอ้อยนั้นนอกจากเป็นคนบ้านนอกแล้ว ด้วยความที่มันทำงานใช้แรงงานระดับล่างสุดของสังคมไทยมาอย่างยาวนานหลายสิบปี ทำให้มันไม่ใช่อ้วนเตี้ยคอสั้น แต่สูงใหญ่ ผิวดำเมี่ยมขรุขระ มือเท้าโต ดูน่ากลัว น่าเกรงขาม แม้จะสวมเสื้อคอกระเช้าสีขาวลายดอกลูกไม้คนแก่ราคาถูกตัวละประมาณห้าสิบบาทกับผ้าถุงลวดลายกระจอก น่าจะหาซื้อได้ทั่วไปตามตลาดนัด

“ยอมสิ ทำไมแม่ของแกจะไม่ยอม? ในเมื่อชุดนักโทษ แล้วก็กุญแจมือเนี่ย แม่แกเป็นคนเลือกซื้อด้วยตัวเองด้วยซ้ำ ถ้าไม่อย่างนั้นแล้ว จะได้ไซส์ขนาดพอดีกับตัวแกรึ?” ป้าอ้อยหัวเราะ

เด็กชายก้มหน้านิ่ง เขาหมดอาลัยจะเถียงต่อทันที

“และก็ปลอกคอ” ป้าอ้อยยังเหลือของกำนัลอีกหนึ่งชิ้น มันเป็นปลอกคอสายหนังสีดำขนาดเล็กพร้อมสายจูง ป้าอ้อยบรรจงสวมใส่ให้น้องก้องเกียรติ คราวนี้เด็กชายยิ่งโกรธเกรี้ยว รู้สึกเหมือนโดนดูหมิ่นอย่างรุนแรง แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี

สองนาทีถัดมา ป้าอ้อยลากโซ่สายจูง พานายน้อยประจำบ้านซึ่งบัดนี้ตกอยู่ในสถานะนักโทษถูกจองจำ เดินลงมาจากบันได ลงมายังชั้นล่าง ตรงโต๊ะรับประทานอาหาร เขาเห็นไอ้โอม สวมเสื้อผ้ายี่ห้อราคาแพงคล้ายกับเสื้อผ้าของน้องก้องเกียรติ เสื้อผ้าที่คุณแม่ซื้อให้เสมอ และคุณแม่เกษราที่ยังคงดูดี ดูสวยหวานในลุคเสื้อเบลาส์สีขาวกับกางเกงขายาวสีครีม ทั้งคุณแม่และไอ้โอมกำลังพูดคุยกันกระหนุงกระหนิงราวกับว่าสองคนนั้นเป็นแม่ลูกกันจริงๆ ในขณะที่น้องก้องเกียรติถูกเมินเฉย เขาไม่เคยประสบความรู้สึกย่ำแย่ขนาดนี้มาก่อนในชีวิต อาหารมื้อเช้าวันนี้คือไส้กรอกเยอรมันและมันอบแบบอังกฤษฝีมือคุณแม่ มีแค่ไอ้โอมและคุณแม่เท่านั้นที่ได้สิทธิรับประทานอาหารชั้นเลิศบนโต๊ะ ขณะที่อาหารเช้าของน้องก้องคือ อาหารเหลวแหยะๆสีดำเมื่อม ที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่รสชาติของมันช่างร้ายกาจมาก ทั้งขม ทั้งฝาดเฝื่อน รสชาติเหมือนน้ำขยะผสมกับน้ำเสียจากท่อระบายน้ำ ป้าอ้อยบอกว่านี่คือ ‘อาหารนักโทษ’ อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นเท่านั้น
“อร่อยไหม ไอ้แหย?” ไอ้โอมได้จังหวะล้อเลียน ขณะที่มันตักเอามันอบราดซอสเกรวี่เข้าปาก แล้วทำหน้าดื่มดำ่กับความสุขน้องก้องส่งสายตาเคียดแค้น น้ำตาคลอเบ้า จากพื้นหินอ่อน เขานั่งรับประทานอาหารนักโทษอยู่บนพื้นด้วยช้อนพลาสติก

“ลองมากินเองสิ ไอ้ถ่อย”

“แกว่าไงนะ?” ไอ้โอมชักสีหน้า ทำเหมือนได้ยินไม่ชัด

“บอกว่าลองมากินเองดิ ไอ้ถ่อยเอ๊ย” น้องก้องคำราม เดือดดาล

“คุณแม่ครับ!” ทีนี้ล่ะไอ้โอมหันไปพะเน้าพะนอคุณเกษราทันที “ไอ้ก้องมันว่าโอม โอมก็แค่ถามว่าอร่อยไหม แค่นั้นเอง”

“โถ่ ลูกโอมของแม่ โถๆๆ ไม่เป็นไรนะลูก” แทนที่คุณเกษราจะปกป้องลูกชายแท้ๆของตนเอง เธอกลับปลอบปะโลมไอ้โอม ทำเอาน้องก้องเกียรติหน้าแดงก่ำ โกรธควันออกหู เด็กชายผู้ตกเป็นเชลยเขี่ยจานอาหารนักโทษ ลุกขึ้น และถลาวิ่งเข้าไปหาไอ้โอม เขายกสองแขนขึ้น ชูกำปั้น หมายจะทุบหลังไอ้โอม

แต่ป้าอ้อยกระตุกสายจูงได้ทันเวลาเสียก่อน น้องก้องเกียรติเสียหลัก เซล้มลง แผ่นหลังกระทบพื้น และเขาก็ยังคงพยายามตะเกียกตะกายลุกขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเอาเรื่องไอ้เชี่ยโอม ป้าอ้อยเห็นดังนั้นจึงคว้าโซ่สายจูง ม้วนเข้าหาตัว จับน้องก้องเกียรติไว้

“ยังไม่รู้สถานภาพของตัวเองอีกนะ” ป้าอ้อยตะคอกเสียงเขียว “ฉันบอกแล้วไงว่า ตอนนี้แกไม่มีแม่อีกแล้ว หลานชายของฉันได้แม่ของแกนี่ล่ะเป็นแม่บุญธรรม แม่แกสัญญารับเลี้ยงหลานชายของฉัน ส่วนแกน่ะหรือ? ชีวิตแกจบไม่สวยแน่ๆ ฮ่ะๆๆ”

“ไม่! คุณแม่ไม่มีวันทำแบบนั้นกับก้อง!”

“เอ้า อีเกษ ไปหยิบไม้เรียวมาตรงนี้ทีซิ” ป้าอ้อยสั่ง

“ค่ะ นาย” คุณเกษราก้มศีรษะรับคำสั่งอย่างนอบน้อม เธอเดินไปหยิบไม้เรียวหนาเท่านิ้วชี้จากตรงมุมโต๊ะวางของ แล้วมายืนต่อหน้าป้าอ้อยเหมือนหุ่นโชว์เสื้อ ยิ้มบางๆ ไร้ชีวิตชีวา

ป้าอ้อยจับน้องก้องเกียรติถอดกางเกงลงกับพื้น เผยก้นปอดๆ

“ฟาดลูกของแกหนึ่งร้อยครั้ง ปฏิบัติ” ป้าอ้อยออกคำสั่งอีกครั้ง
“ค่ะ นาย” ไม่มีแม้แต่จะหวนคิดสักนิด คุณเกษราน้อมรับคำสั่งโดยทันทีเหมือนหุ่นยนต์ที่ได้รับการโปรแกรมจากเจ้านาย เธอถือไม้เรียวมายืนอยู่ตรงด้านหลังบุตรชายแท้ๆในไส้ของตัวเอง เงื้อแขนขวาขึ้นสูง แล้วหวดไม้เรียวแหวกอากาศดังขวับ!

เพี๊ยะ!

“โอ๊ย!” น้องก้องร้องเอ๋งทันทีเมื่อปลายไม้เรียวหนาๆกระแทกเข้าที่แก้มก้นอย่างแรง ตลอดชีวิตที่ผ่านมา แม่ไม่เคยทำโทษเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว ทั้งยังเติบโตมาในโรงเรียนเอกชนมาตรฐานสูง นี่เป็นครั้งแรกที่เขาโดนทำโทษด้วยไม้เรียว

“ฟาดให้แรง ฟาดให้เจ็บ ห้ามปราณีเด็ดขาด” ป้าอ้อยบอก

“ค่ะ นาย” คุณเกษราน้อมรับ

หลังจากนั้นกว่าสิบนาที ภายในห้องรับประทานอาหารก็เต็มไปด้วยเสียงไม้กระทบเนื้อ เพี๊ยะ! อูยย ซีดด เพี๊ยะ! อูยย ซีดด คุณแม่ระดมหวดไม้เรียวตีลูกชายอย่างหนักหน่วงไม่มียั้งจนแก้มก้นแดงเถือก เป็นเส้นริ้วน่ากลัว บางส่วนมีเลือดซิบ ป้าอ้อยก็ยังกล่าวซ้ำบอกให้แรงกว่านี้อีก คุณเกษราก็รับคำสั่ง กระหน่ำฟาดเต็มแรง น้องก้องแสนจะเจ็บแสบแก้มก้น แต่อวัยวะเพศก็แข็งตัว สวนทางกับความเจ็บปวด เขารู้สึกเหมือนกับว่าความเจ็บปวดกับความเสียว มันสามารถเดินไปในทิศทางเดียวกันได้โดยธรรมชาติยังไงยังงั้นล่ะ คุณแม่เกษราระดมฟาดเข้าไปจนเกือบจะครบร้อยครั้ง และในครั้งที่หนึ่งร้อย คือการฟาดที่แรงที่สุด ไม้เรียวถึงขั้นหักครึ่งท่อนต่อหน้าต่อตาป้าอ้อย นางคนรับใช้แสนจะสะใจเป็นอย่างถึงที่สุด

“ดีมากกก ดีมากค่ะคุณหมอ” ป้าอ้อยเอ่ยชมและหัวเราะร่า

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ BłäčkMäñ_60

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 02:10:55 pm »
โหดดิบถึงใจกว่ากระทุ้เก่าอีกครับ

ทุกอย่างเปนไปตามที่คนรับใช้แสนเจ้าเล่ห์ต้องการเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2021, 02:13:34 pm โดย BłäčkMäñ_60 »

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 02:31:59 pm »
ทุกอย่างเป็นไปตามที่คนรับใช้แสนเจ้าเล่ห์ต้องการเลย

*

ออฟไลน์ bank1027

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 30
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 02:52:43 pm »
โดนล้วงมิดข้อศอกไม่ตายก็ปาง

*

ออฟไลน์ Teerawut

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 02:53:37 pm »
สุดยอดคับ

Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 03:02:01 pm »
เริ่มจะโหดจนน่ากลัว

*

ออฟไลน์ Pompom888

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 03:24:10 pm »
โหดจริงๆ ฟาดไม่ยั้งเลย

Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 03:26:54 pm »
เหมือนจะน่ากลัวไปไหมเนี่ย โหดจริงๆ

*

ออฟไลน์ Disastel2

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 04:10:33 pm »
 ::JubuJubu::

Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 04:52:06 pm »
โหดดิบถึงใจกว่ากระทุ้เก่าอีกครับ

ทุกอย่างเปนไปตามที่คนรับใช้แสนเจ้าเล่ห์ต้องการเลย
แม่ที่ซาดิส ส่วนลูกดันชอบเมโซคิสแข็งเวลาเจ็บ

Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 05:33:59 pm »
ตอนนี้โหดจริงๆ ยัดไปทั้งแขนแบบนั้นโหดจนไม่อยากคิดว่าต่อไปก้องจะโดนอะไรบ้าง

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1039
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 06:29:06 pm »
แล้วมันจะจบยังใง

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 06:38:29 pm »
คุณแม่กลายเป็นทาสที่ซื่อสัตย์ไร้ความคิดไปเสียแล้ว ไม่น่าที่ก้องเกียรติเด็กวัย12 จะหาหนทางหลุดพ้นจากวังวนนี้ได้ มีแต่โดนความมืดสูบหายไปกับมัน

*

ออฟไลน์ PTTrayong

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 08:53:10 pm »
เรื่องโปรดของผมได้รับการแต่งต่อสักที ว่าแต่ฉากที่แล้วค้างที่ให้ก้องเลียหีตัวคุณเกษราเอง อยู่ดีๆ ตัดย้อนมาช่วงเข้าโรงเฉีอดเฉย เหมือนย้อนความก่อนมีเพศสัมพันธ์กับโอมให้เห็นต่อหน้า

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เวอร์ชั่นโหด) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2021, 09:09:14 pm »
โหดสุดกว่านี้จะมีอีกไหม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ