ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)

ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)

 • 286 ตอบ
 • 5836 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 08:09:52 pm »
*มีใครคิดถึง"ปรินซ์ออฟบาร์เซโลน่า"บ้างครับ ผมกำลังวางแผนที่จะเขียนเรื่องของยูที่อาจจะเป็นตอนสั้น 1 ตอนครับ
...

ช่วงเวลาดึกในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ที่ในส่วนของห้างนั้นปิดลงแล้ว แต่คนที่ดูหนังรอบดึกที่หนังพึ่งเลิกได้ทยอยกันออกมา ผมเองก็พึ่งออกมาโรงหนังเช่นกัน และสายตาดันมองไปที่คนอีกกลุ่มหนึ่งที่ออกมาจากโรงหนังอีกโรง ผมมองไปเห็นโบว์กับแฟนที่เดินจูงมือออกมาด้วยกัน ตอนแรกผมจะทำเป็นมองไม่เห็น แต่แฟนเธอเห็นผมก่อน จึงเดินจูงมือพาเธอมาทักผมที่ทำตัวปกติไม่มีพิรุธใดๆ แต่ดูโบว์จะหลบสายตาของผมและหน้าเธอแดงออกมาเล็กน้อย แต่ผมนั้นพอจะเดาออกว่าเพราะอะไรเธอถึงอายผม  ผมดูจากชุดที่เธอใส่เป็นเดรสสั้นที่โชว์ขาอ่อน แขนกุดคอกว้าง ทำให้เห็นเนินอกที่ดันขึ้นมา ดีไม่ดีเธออาจจะถูกแฟนล้วงระหว่างดูหนังก็เป็นได้ ยิ่งเธอเคยมานอนกับผม เธอเลยทำพิรุธให้ผมเห็น เราคุยกันครู่หนึ่งก่อนจะแยกย้าย แต่ผมเห็นเธอหันมามองผมด้วยสายตาที่ผมเคยเห็นตั้งแต่พาเธอไปที่บางแสน

หลังจากวันนั้นที่ระเริงรักกับเธอจนสุดเหวี่ยงที่กระบี่ ผมไม่ได้เจอกับเธออีกจนมาวันนี้ ผมคิดไปว่าเธอคงพอใจที่ได้เสพสุขกับผมแล้ว และคงกลัวแฟนจับได้เธอเลยไม่ติดต่อมาหาผมอีก แต่ช่วงบ่ายของวันรุ่งขึ้น ผมเกิดนึกอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมโทรไปหาโบว์และนัดมาเจอที่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตอนเย็นซึ่งเธอตอบรับทันที และมันมาจบที่บ้านของผมเพราะเธอบอกกับผมอยากไปคุยต่อกันที่อื่น เมื่อเธอเปิดโอกาสให้ถึงขนาดนี้ผมไม่ปล่อยไปอย่างแน่นอน ตอนแรกผมแหย่เธอ

“พี่ว่าเราไปดูหนังกันดีกว่า”

โบว์หน้าแดงขึ้นมาเพราะรู้ว่าผมหมายถึงอะไร

“ไม่ดูหรอกพี่ โบว์พึ่งดูมา”

พอผมชวนเธอไปที่บางแสนแต่เธอบอกไม่อยากไปไกลนักและเธอค้างคืนไม่ได้ ผมเลยพาเธอไปที่บ้านผมแทน เธอไม่ตอบผมแต่พยักหน้าอย่างอายๆ และเหมือนครั้งแรกเธอนั่งรถไปกับผมโดยจอดรถของเธอไว้ที่ลานจอดตลอดทางไปบ้านผม โบว์นั่งซบบ่าผมมาตลอดทางจนถึงบ้าน ถึงวันนี้เธอแต่งตัวไม่เซ็กซี่โบว์สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว 3 ส่วน กางเกงถึงจะเป็นขาสั้นแต่มันก็ยาวเกือบถึงเข่า แต่ระหว่างทางผมจับไปที่หน้าขาเธอ โบว์นั้นไม่ห้ามปรามแต่พอเลื่อนมาถึงตรงเป้าเธอจับมือผมไม่ไห้ไปถึงเป้ากางเกงของเธอ แต่พอเข้าไปในบ้าน โบว์เห็นชุดโฮมเธียเตอร์ในห้องนั่งเล่นที่ผมทำไว้ดูหนังโดยเฉพาะ  เธอบอกผมว่า

“โบว์อยากลองฟังว่ายี่ห้อนี้เสียงมันดีเหมือนอย่างที่โฆษณาหรือเปล่า”

ผมเลยจูงมือเธอเข้าไปในห้อง

“อยากดูเรื่องไหนโบว์เลือกได้เลย”

ผมบอกเธอพร้อมชี้ไปที่เก็บแผ่นบลูเรย์ โบว์เดินไปเลือกอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะหยิบส่งมาให้ผม  ส่วนเธอเดินไปนั่งบนเก้าอี้ตัวยาว ผมจัดการเปิดหนังให้เธอดูแล้วเดินไปหยิบขนมกับน้ำในห้องครัว  พอกลับเข้ามาผมจัดการวางเครื่องดื่มกับขนมแล้วนั่งลงข้างเธอ โบว์หอมแก้มผมแรงๆแล้วบอก

“ชอบคุณนะคะ”

แล้วเอนตัวเอาหน้ามาซบที่ไหล่ผม พอเห็นแบบนี้ผมจึงเอามือไปวางที่หน้าขาแล้วค่อยๆเลื่อนไปที่เป้ากางเกงคราวนี้เธอไม่ห้ามปล่อยให้ผมจับเป้าแล้วคลึงไปมา

“เมื่อคืนเจอแบบนี้ในโรงหนังใช่ไหม”

“บ้า”

ผมถามไปที่เธอส่วนเธอตอบมาสั้นๆ จนผมเชยคางเธอขึ้น โบว์เงยหน้าขึ้นมาทันที ปากของเราทาบกันสนิทเธอตอบรับการจูบของผมอย่างเร่าร้อน ไม่นานนักทั้งเสื้อทั้งกางเกงที่เธอสวมถูกผมถอดออกจนเหลือแต่ชุดชั้นในที่ปกปิดร่างเท่านั้นเหมือนกับผมที่เหลือแต่กางเกงใน มือผมล้วงผ่านขอบกางเกงในของเธอไปสัมผัสขนหมอยก่อนจะเลื่อนผ่านไปถึงปากรูหีที่แฉะแล้ว ซึ่งเจ้าของนั้นอ้าขาให้ผมล้วงหีเธอได้อย่างสะดวก เสียงครางเธอดังออกมาอย่างแผ่วเบาเป็นระยะ ส่วนมืออีกข้างผมเอื้อมไปจับเต้านมที่เล็กของเธอ พร้อมขยำไปเบาๆ ส่วนมือของเธอนั้นเอื้อมมาจับที่เป้าของผม เธอขยำไปเบาๆก่อนจะใช้มือทั้งสองข้างจัดการถอดกางเกงถอดกางเกงในผมออก พร้อมก้มหน้าลงไปควยที่เริ่มจะแข็งตัว ผมเลื่อนมือจากรูหีขึ้นมาลูบคลำตามตัวของเธอรวมทั้งนม 2 เต้า  ปากกับลิ้นของเธอปลุกควยผมแข็งเต็มที่  โบว์จึงเงยหน้าขึ้นมาบอกกับผม

“ถ้าในโรงหนังก็ได้แค่ล้วง แต่ในบ้านพี่ที่ทำบรรยากาศเหมือนในโรงหนัง โบว์ทำให้พี่ได้มากกว่าอยู่ในโรงหนังคะ”

พอพูดจบเธอจัดการถอดกางเกงในตัวจิ๋วพร้อมพลิกตัวขึ้นมานั่งบนตักผมแล้วใช้มือจับควยผมจ่อที่รูหีของเธอแล้วหย่อนกายลงมาจนสุดเธอถึงเอามือคล้องคอผม แล้วบอกว่า

“พี่รุตถอดยกทรงให้โบว์สิคะ”

ผมจัดการทำตามที่เธอบอก พอยกทรงพ้นตัวโบว์เริ่มขย่มตัวอย่างช้าๆ มือข้างหนึ่งผมประคองที่เอวของเธอส่วนอีกข้างบี้ไปที่หัวนมสีชมพูของเธอสลับไปมาทั้งสองข้างพร้อมกับเสียงครางของเราทั้งคู่ วันนั้นเธอจัดให้ผมอย่างเต็มที่ จากห้องนั่งเล่นเราไปต่อที่ห้องนอนของผม ซึ่งผมจับเธอเย็ดหลายท่าและเธอสนองตอบอย่างดี กว่าผมจะไปส่งเธอที่ลานจอดรถที่เธอจอดไว้ก็เกือบเที่ยงคืนเข้าไปแล้ว และก่อนจะลงจากเธอบอกว่าวันหลังเธอจะไปดูหนังที่บ้านผมอีก

หลังจากนั้น 2-3 วันหลังจากที่ประชุมเรื่องงานชิ้นใหม่ที่เป็นสินค้าชุดออกกำลังกายโดยจะเน้นชุดชั้นในของสุภาพสตรีที่ใส่เวลาเล่นกีฬาเป็นหลัก โดยนางแบบที่ติดต่อมานั้นเคยเป็นพริตตี้ตัวท็อปแต่ตอนนี้เธอดูจะเน้นงานถ่ายแบบมากกว่า เธอชื่อดรีม ผมไม่เคยรู้จักเธอมาก่อนแต่ดูจากรูปแล้ว เธอนั้นผิวขาวมากคงผ่านการดูแลเข้าครอสดูแลผิวมาอย่างดี หน้าเธอไม่จัดว่าสวยแต่ดูน่ารักแบบหมวยๆที่ผ่านการศัลยกรรมมาพอสมควร สัดส่วนนั้นดีมาก นมพอเหมาะกับตัวไม่ใหญ่เกินไปเหมือนเอ หน้าท้องนั้นมีกล้ามท้อง สะโพกดูกลมกลึงได้สัดส่วน จะเรียกว่าโบว์อีกร่างหนึ่งก็ได้ งานนี้ป้องจะรับหน้าที่เป็นช่างภาพ แต่ผมเห็นมันสีหน้าไม่ดีนัก พอประชุมเสร็จผมเลยเรียกมันมาคุย

“เป็นอะไรวะ ดูหน้าตาไม่ค่อยดี”

ผมถามไปยังลูกน้องมือดีอีกคน

“บอกตรงๆนะพี่รุต ปกติผมไม่เกี่ยงงานพี่ก็รู้ แต่คนที่ดรีมนี่ทำเอาผมอึดอัดใจเหมือนกัน”

“เคยมีปัญหากันมาก่อนหรือไง”

“ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกพี แต่นิสัยเธอชอบเหวี่ยงนะ”

ป้องเล่าให้ผมฟังว่าเคยไปถ่ายรูปแบบออกทริปที่ช่างภาพต้องจ่ายเงินให้กับคนจัดทริปถ่ายรูป ครั้งนั้นได้ดรีมมาเป็นนางแบบ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสูงเพราะเธอเป็นพริตตี้ที่ค่าตัวแพงเอาเรื่อง  แต่ตัวเธอนั้นมีนิสัยที่ชอบเหวี่ยงถ้าเจอพวกตากล้องมือใหม่ มักจะถูกเธอเหวี่ยงใส่เป็นประจำ ป้องเองก็ถูกเธอเหวี่ยงใส่ ถึงงานจะออกมาดีแต่ป้องไม่อยากทำงานร่วมกับเธออีก

“แต่ถ้าเป็นพวกตากล้องอาวุโสที่มีบารมีในวงการนี่เธอจะไม่ค่อยกล้าครับพี่ อันนี้ผมรู้มาทีหลังจากพวกเพื่อนๆของเธอ ตอนแรกๆก็ได้ยินมาเหมือนกันแต่ไม่นึกว่าจะเหวี่ยงขนาดนี้ “

ผมมองหน้าลูกน้องอย่างเห็นใจ เพราะถ้าไม่เหลืออดจริงๆป้องมันคงไม่แสดงอาการขนาดนี้ จากที่มันรู้จักและสนิทกับพวกพริตตี้หลายคน คงจะเป็นเรื่องที่ยืนยันได้อย่างดี ผมเลยบอกมันไปว่า

“เอางี้งานนี้พี่ลงไปถ่ายเองแล้วกัน ป้องไปดูงานของคุณกาญก็แล้วกัน”

ถึงจะดูดีใจแต่ป้องถามผมต่อ

“แล้วงานนั้นคุณกาญจะไม่ว่าอะไรหรือครับ  เพราะดูแล้วเธอเจาะจงอยากให้พี่ถ่ายให้เหมือนครั้งแรก”

“ไม่เป็นไร ป้องไปถ่ายตัวสินค้าก่อน  ส่วนที่คุณกาญจะมาเป็นนางแบบ  พี่ค่อยไปถ่ายให้มันคนละวัน”

งานที่ผมให้ลูกน้องไปทำแทนเป็นงานโฆษณาอาหารเสริมที่เจ้าของเป็นอดีตนักข่าวชื่อดังที่ผันตัวมาทำธุรกิจอาหารเสริมที่กำลังขายดีและเธอเคยใช้บริการบริษัทผมให้ทำโฆษณาให้แล้วครั้งหนึ่ง ทำให้เธอนั้นชอบใจเป็นอย่างมากที่ผลตอบรับออกมาดีซึ่งผมเองก็บริการเธอจนถึงพริกถึงขิงกันมาแล้วจนเธอติดใจ ทั้งเรื่องฝีมือการถ่ายรูปและเรื่องบนเตียง ภาพบางภาพที่ออกแนวเซ็กซี่ที่เธอนำไปโพสต์บนอินสตาแกรมก็เป็นฝีมือถ่ายภาพของผมเอง แต่งานนี้ที่ผมจะไปทำแทนลูกน้องลึกๆแล้วผมเองก็อยากจะลองเจอเหมือนกันว่านางแบบที่ขึ้นชื่อชอบเหวี่ยง เมื่อเจอกับผมแล้วจะเป็นยังไง

จนถึงวันที่ถ่ายทำ พอผมไปถึงสตูดิโอทำเอาหลายๆคนแปลกใจรวมถึงทางเจ้าของสินค้าที่ถามผมด้วยความดีใจ

“อ้าวตอนแรกเห็นว่าจะให้ช่างภาพที่ชื่อป้องมาไม่ใช่หรือครับ แล้วทำไมถึงเป็นคุณรุต”

“ผมให้ป้องไปถ่ายอีกงานครับ ผมเลยมาเอง”

“แต่ค่าจ้างคงไม่เพิ่มนะครับ คุณรุตมาเองทั้งที”

ผมหัวเราะแทนคำตอบ  จนมาเจอกับดรีมถึงเราจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่เธอรู้ว่าผมคือใคร เธอยกมือไหว้ผม ผมรับไหว้ทันทีพร้อมทักทายเธอ แต่ดูจากหน้าตาและอาการของเธอดูจะเฉยๆ แถมการพูดจานั้นดูเรียบร้อย หลังจากที่เธอแต่งหน้าทำผมเรียบร้อย งานได้เริ่มขึ้นผมยอมรับว่าเธอนั้นโพสต์ท่าได้ดี แถมหุ่นเธอนั้นรองรับกับชุดที่ใส่ได้อย่างดี ดรีมไม่เคอะเขิน เธอเป็นมืออาชีพมาก แต่ใบหน้าเธอนั้นดูนิ่งๆ แต่ยังไม่มีอาการเหวี่ยงออกมาให้เห็นตามคำร่ำลือ จนถึงช่วงพัก ผมได้ยินเธอบ่นๆออกมาเหมือนกันแต่ไม่เกี่ยวกับผม แต่เป็นเรื่องของชุดกับเรื่องแต่งหน้า แต่พอเห็นผมดรีมนั้นเงียบเสียงลง จนมีคนมากระซิบบอกผมว่าที่เธอไม่กล้าเหวี่ยงเพราะกลัวบารมีผม เพราะปกติเธอจะมีเรื่องวีนเรื่องเหวี่ยงเสมอทั้งๆที่ ทีมงานจะคอยเอาใจเธอตามที่เธอต้องการตลอด แต่จะมีเรื่องให้เธอเหวี่ยงจนได้

และงานผ่านไปด้วยดี ซึ่งผมยอมรับว่าดรีมนั้นเก็บอาการได้ดีมาก แต่ผมเองก็ไม่ได้แกล้งอะไรเธอ ดรีมมาดูรูปที่ผมถ่ายพร้อมชมออกมาไม่หยุด

“พี่รุตนี่ถ่ายรูปได้สวยจริงๆ สมคำร่ำลือ ขนาดรูปยังไม่แต่งเลย บอกตรงๆนะคะว่าตอนแรกดรีมเกร็งน่าดู ที่พี่มาเป็นตากล้องให้ นึกไม่ถึงว่าพี่จะมาเป็นตากล้องเองคะ”

ผมยิ้มๆรับ แต่ระหว่างที่กำลังเก็บกล้องเธอเดินมาหาผมแล้วบอกว่า

“ถ้าพี่มีงานอะไรก็บอกดรีมได้นะคะพี่ นี่คะนามบัตรดรีม”

เธอยื่นนามบัตรของเธอให้ ผมเลยเอานามบัตรผมให้เธอด้วย หลังจากวันนี้ผมเองก็ยอมรับเธอเป็นนางแบบที่หุ่นดีคนหนึ่ง และใส่ชุดขึ้นทุกชุด ผมเข้าไปดูในเฟซบุ๊กเธอพบว่าภาพที่ดรีมโพสต์ลงเฟซเวลาถ่ายแบบนั้น หุ่นของเธอนั้นดีจริงๆ และถ่ายได้ขึ้นกับทุกชุดที่เธอเป็นแบบ รวมทั้งชุดทั่วๆที่เธอแต่งเวลาไปไหนมาไหน แนวเซ็กซี่ก็ดูดีชุดทั่วๆไปยิ่งดูสง่า จนมีงานติดต่อเข้ามาที่บริษัทผม โดยคอนเซ็ปของสินค้าจะเน้นแนวจีนโบราณ นางแบบนายแบบจะใส่เสื้อผ้าจีนยุคโบราณทุกคน ตอนแรกผมนึกถึงพีซขึ้นมาแต่ดูงบแล้วไม่น่าจะพอไม่อย่างนั้นต้องลดนางแบบลง ผมเลยมองมาที่ดรีมและทางเจ้าของสินค้าตกลง เพราะเธอเองก็หน้าตาหมวยอยู่แล้วแถมมีชื่อในวงการพริตตี้กับนางแบบพอสมควร

ผมจึงติดต่อไปที่เธอ ซึ่งไม่มีปัญหาเธอหาคิวมาถ่ายให้จนได้พอถึงวัน สถานที่นั้นใช้พื้นที่ของบริษัทลูกค้าที่มีสิ่งปลูกสร้างและของที่ตกแต่งนั้นเหมือนจีนยุคโบราณ ดรีมนั้นจะเป็นตัวเด่นที่สุดเหมือนบูเช็คเทียน อดีตจักรพพรดินีของจีนที่มีชื่อเสียง ชุดที่เธอใส่นั้นมันทำให้ออร่าของเธอพุ่งขึ้นมาและเด่นมาก ถึงอากาศนั้นค่อนข้างจะร้อนแต่ดรีมไม่มีอาการเหวี่ยงให้ความร่วมมือกับผมเป็นอย่างดี จนงานเสร็จเรียบร้อย  ป้องที่มาช่วยผมได้แอบกระซิบกับผม

“บารมีพี่รุตเอาอยู่แฮะ อากาศร้อนขนาดนี้เธอไม่กล้าเหวี่ยงให้เห็น ถ้าเป็นผมละมีแน่นอน”

ผมพยักหน้าเหมือนรับรู้แต่ไม่พูดอะไรกับลูกน้อง เพราะไม่มีใครรู้ว่าก่อนหน้านี้ ไม่กี่วันผมจัดการเธอเป็นที่เรียบร้อยในคอนโดที่เธอพักอยู่ จากวันที่ผมถ่ายแบบให้เธอในวันนั้นพอเห็นหุ่นเธอแบบใกล้ชิด มันทำเอาผมอดใจแทบไม่ไหวที่อยากจะฟันเธอ ผมเลยลองสืบประวัติของเธอ เท่าที่รู้เธอเคยมีแฟนมาแล้วแต่ต้องเลิกกันเพราะนิสัยที่เอาแต่ใจและขี้เหวี่ยง พอเลิกกับแฟนถึงจะมีคนมาตามจีบเธอเยอะมาก แต่ไม่มีใครจีบติดผมเดามาว่ามันอาจจะมาจากนิสัยของเธอ จนวันที่ผมติดต่อเธอ วันนั้นผมไม่ได้ติดต่อเองแต่ให้เลขาเป็นคนติดต่อไปแทน  นั่นคือแผนการขั้นแรก เพราะผมดูออกว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงที่จะทอดสะพานให้ง่ายๆเหมือนกับหลายคนที่ผ่านมา พอเธอตอบรับผมเป็นคนติดต่อไปเองเพื่อคุยเรื่องรายละเอียดของคอนเซปงานจากที่ให้เลขาแจ้งเธอไปคร่าวๆก่อนหน้านี้ 

“แล้วงานนี้พี่รุต เป็นตากล้องเองหรือเปล่าคะ”

“ใช่ครับ เพราะงานใหญ่พอสมควร”

“ดีคะ ดรีมดีใจจริงๆที่ได้พี่มาเป็นช่างภาพอีกครั้ง ภาพที่พี่รุตถ่ายให้ดรีมเอาไปลงในเฟซใน ไอจี คนชมทั้งเลยคะยอดไลท์หลักหมื่นเฉียดแสนมากกว่ารูปที่ดรีมเคยลงก่อนหน้านี้อีกคะ”

ยอดไลท์มากมันหมายถึงโปรไฟล์อัพผลงานของเธออีกด้วย แต่ผมทำเป็นไม่สนใจทำเป็นคุยเรื่องงานต่อจนเรียบร้อย แผนขั้นแรกผ่านไปด้วยดี และแผนที่ 2นั้นสำเร็จตามมาติดๆเพราะเธอกดมาขอเป็นเพื่อนกับผมบนเฟซและกดติดตามในไอจีของผมและวันต่อมา ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งผมทำเป็นเข้าไปดูงานของบริษัทที่รับทำโฆษณาให้สินค้าอีกตัวหนึ่งและใช้ทีมงานของแม่สาวปรางสะโพกใหญ่เป็นคนถ่ายทำโฆษณาชิ้นนี้  ซึ่งผมรู้ว่าอีกด้านหนึ่งของสตูดิโอนี้ดรีมนั้นก็มีงานถ่ายแบบเหมือนกัน

“พี่รุตมาดูเองเลยหรือคะ”

ปรางเป็นฝ่ายเดินมาทักผมขณะช่วงพักกอง

“ใช่ครับ แล้วเป็นยังไงบ้างละ”

“เรียบร้อยคะ แต่ยอมรับไอเดียของพี่รุตจริงๆที่ทำโฆษณานี้ ปรางว่าได้ลุ้นรางวัลอีกแน่เลย”

ผมคุยกับปรางอยู่ครู่ใหญ่ก่อนที่เธอจะขอตัว และผมอดไม่ได้ที่จะมองสะโพกของเธอ ที่ดูเร้าใจมากยิ่งเธอใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆแบบนี้ทำให้อดคิดไปไม่ได้ว่าผมจะมีโอกาสได้สัมผัสสะโพกทอร์นาโดของเธอบ้างหรือไม่ พอปรางเดินจากไปผมแกล้งเดินไปอีกมุมหนึ่งของสตูดิโอนี้ และไปเจอดรีมที่กำลังนั่งพักอยู่เช่นกัน เธอเดินมาทักผมก่อน ผมเลยบอกเธอไปว่าผมมาดูงานถ่ายโฆษณาเราคุยกันพอสมควรจนเธอจะเดินกับไปถ่ายแบบ เธอบอกกับผมว่า

“ถ้าพี่รุตสะดวก ดรีมอยากรบกวนพี่รุตไปคุยด้วยหน่อยคะ”

“เรื่องอะไรละ”

“เรื่องงานที่จะถึงนี่นะคะ แต่ถ้าพี่รุตไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรคะ”

ผมพยักหน้าเธอจึงเชิญผมไปที่ร้านอาหารแถวทองหล่อในคืนนั้นแต่มันผิดจากที่ผมคาดไว้ เพราะดรีมนั้นคุยเรื่องของงานจริงๆ ดูเธอจะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบอย่างมากในเรื่องของงาน แต่แล้วเธอได้ถามผม

“พี่รุตเคยได้ยินเรื่องของดรีมใช่ไหมคะ”

“เกี่ยวกับอะไร”

“เรื่องที่ดรีมชอบเหวี่ยงนะคะ”

“ก็เคยได้ยิน แต่กับพี่ไม่เห็นดรีมเหวี่ยงอะไรเลยนี่”

“จะว่าไปมันก็จริงคะ มันเป็นนิสัยที่ไม่ดีของดรีมเอง บางครั้งพยายามไม่ให้โมโหแล้วแต่พอเผลอตัวก็ทำอีก พอเห็นแล้วไม่ได้ดั่งใจ ดรีมก็จะไม่เก็บไว้ จนได้ชื่อว่าเป็นพริตตี้จอมเหวี่ยง ไม่รู้จะแก้ยัง พี่รุตพอจะให้คำแนะนำได้ไหมคะ”

ผมตอบทันที

“พี่บอกตรงๆไม่รู้เหมือนกัน เรื่องอย่างนี้มันอยู่ที่ตัวของเรา”

“นั่นนะสิคะ ดรีมเองก็ไม่รู้จะทำตัวยังไง”

“หรือเอาแบบนี้ดี”

“ยังไงหรือคะ”

“ลองนึกว่าตัวเราประสบการณ์ยังน้อย เหมือนเวลาที่ดรีมเจอพวกช่างภาพที่อาวุโส ที่ดรีมเกรงใจหรือคนที่ดรีมคิดว่าจะมีผลต่องานของดรีมอย่างพี่ ทำให้ดรีมเก็บอารมณ์อยู่ แต่อย่าไปลงกับทีมงานแทน”

เธอฟังผมพูดจนจบแล้วยิ้มอย่างเขินๆ

“ขอบคุณนะคะพี่รุตที่พูดตรงๆ ดรีมนึกว่าพี่รุตจะไม่กล้าพูดแบบนี้กล้า ดรีมรู้ว่าพวกตากล้องใหม่ๆที่มาลงทริปถ่ายรูปหลายคนไม่อยากถ่ายรูปกับดรีมเพราะเรื่องที่ดรีมเหวี่ยง  แต่มันจริงคะที่ดรีมเกรงใจพวกที่พี่รุตพูด แต่ก็ไม่ทั้งหมด เพราะบางครั้งพวกที่อาวุโสแต่หัวงูดรีมก็เหวี่ยงใส่คะเพื่อป้องกันตัว บางคนก็ปากว่ามือถึงเลย พวกนางแบบหรือพริตตี้ใหม่ๆก็ไม่กล้าโวยเท่าไหร่พวกนี้เลยได้ใจ แต่พอมาเจอดรีมคงลืมนึกไปว่า ดรีมจะยอมง่ายๆ  ดรีมเลยโวยใส่จนหลายๆคนไม่กล้าอีกเลย หลายคนที่ทำตัวดีดรีมก็ให้ความเคารพคะ”

เธอบอกผมแบบนี้ทำให้ผมพอจะเข้าใจเหมือนกันแต่มันก็ต้องมีอะไรหลายๆอย่างประกอบด้วย เพราะอาชีพแบบนี้เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ทั้งนางแบบและช่างภาพต่างต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ถ้ามันล้ำเส้นเพราะอีกฝ่ายมันก็จะไม่เกิดผลดี ผมพยักหน้าเพื่อให้เธอรู้ว่าผมเข้าใจดรีมจึงพูดต่อ

“อย่างพี่รุตก็เหมือนกัน วันนี้พอเห็นว่าพี่รุตมาเป็นช่างภาพเอง ตอนแรกดรีมเกร็งมาก แต่พอผ่านไปซักพักดรีมบอกเลยว่าพี่รุตมืออาชีพมากกว่าช่างภาพที่ดรีมเคยเจอหลายคน ทำให้ดรีมหายกลัวมันเป็นอย่างที่พวกเพื่อนๆดรีมพูดกัน”

“พูดเรื่องอะไรเกี่ยวกับพี่”

ตอนนั้นจริงๆผมใจหายเหมือนกันนึกว่าความลับเรื่องเสือซุ่มจะไม่ลับอีกแล้วและแม่กวางน้อยที่ปราดเปรียวตรงหน้าจะหลุดมือผมไป

“เรื่องฝีมือการถ่ายภาพนี่ละคะ และเรื่องนิสัยนี่ละคะ การตรงต่อเวลาและพี่รุตวางตัวดีจริงๆ เพื่อนดรีมและพริตตี้หลายคนไว้ใจมาก โดยเฉพาะพี่ซินเองก็ชมพี่รุตตลอด”

ผมลอบถอนหายใจภายใต้สีหน้าที่วางอย่างปกติ ดีที่ความลับมันยังคงเป็นความลับอยู่บรรดาสาวที่กินกับผมมาแล้วต่างเก็บเงียบในเรื่องนี้

“จะเอาอะไรกับไอ้ซิน มันก็คนบ้านเดียวกับพี่เรียนที่เดียวกันมาตลอดตั้งแต่มัธยมยันมหาวิทยาลัย”

ผมพูดพร้อมหัวเราะทำเป็นเรื่องธรรมดาไป แต่ดรีมนั้นดูจริงจังมาก หลังจากทานข้าวเรียบร้อย ผมลองชวนเธอไปต่ออีกที่ เป็นร้านที่อยู่ดาดฟ้าของโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งดรีมไม่ปฏิเสธ และบรรยากาศมันดีจริงๆ มีลมพัดมาตลอด เราสั่งของว่างพร้อมเครื่องดื่มซึ่งดรีมไม่สั่งพวกแอลกอฮอล์มา ทำให้ผมสั่งตามใจเธอ เรานั่งคุยกันเรื่องงานของผมตลอดดูเธอจะสนใจในไอเดียของผมด้านทำเรื่องการตลาดและโฆษณาอย่างมาก จนได้เวลากลับผมเดินไปส่งเธอที่รถซึ่งเราจอดไม่ห่างกันเท่าไหร่ ตอนนั้นผมนึกว่าคืนนี้คงจะเป็นการทำความคุ้นเคยกันก่อน และเธอเองก็ไม่เปิดโอกาสให้ผมด้วยส่วนผมก็ไม่มีทีท่าจะจีบหรือให้ความสนใจเธอไปมากกว่าคนทำงานด้วยกัน แต่พอผมกลับเข้าไปในรถ ดรีมโทรมาหาผม

“พี่รุตขับรถตามดรีมมานะคะ”

พอเธอบอกแบบนี้ผมคงไม่ปล่อยให้โอกาสอันดีหลุดมือ  รถสปอรต์สุดหรูป้ายแดงของเธอขับผ่านรถผมพร้อมบีบแตรสั้นๆ ผมจึงขับรถตามเธอออกไป ไม่นานนักก่อนจะถึงคอนโดที่เธอพักดรีมโทรหาผมอีกครั้ง

“พี่รุตจอดรถที่ลานจอดข้างล่างนะคะ”

ผมจอดรถที่ลานจอดหน้าคอนโด ซึ่งเธอจอดรถรอพอผมขึ้นรถเธอขับรถเข้าไปในอาคารจอดรถของคอนโด และเธอถามผม

“อย่าว่าดรีมนะคะ ดรีมแปลกใจว่าทำไมพี่รุตถึงใช้คัมรี่ละคะ ระดับพี่รุตใช้รถแพงกว่านั้นได้สบายๆ อย่าบอกว่าไม่มีเงินนะคะ ไลก้าที่พี่ใช้ทั้งกล้องทั้งเลนส์มันก็หลักล้านแล้วนะคะ ไม่รวมยี่ห้ออื่นที่พี่มีอยู่”

ผมยิ้มๆ เรื่องนี้ใครก็สงสัย ขนาดซินยังบ่นในเรื่องนี้ ผมนั้นขับแต่โตโยต้า คันที่ใช้ในกรุงเทพเป็นคัมรี่รุ่นใหม่ ส่วนที่กระบี่ผมซื้ออัสติสไว้ใช้ หลายๆคนก็ยังบอกผมรวมถึงเลขาว่าผมน่าจะใช้รถที่หรูกว่านี้แต่ผมก็ไม่สนใจขับแต่คัมรี่มาตลอด

“จริงๆแล้วมันมาจากที่พี่อยากใช้รถที่ดูแลง่ายๆ ยิ่งเป็นรถตลาดยิ่งดี เพราะงานของพี่ด้วยที่ต้องไปไหนมาไหนบ่อย ค่าดูแลรักษาก็ไม่สูงมาก   เข้าศูนย์ทีไม่ต้องรอนานมากกว่า”

“พอจะเข้าใจคะ แค่ดรีมแปลกใจเท่านั้นว่าทำไมเจ้าของบริษัทโฆษณาลำดับต้นๆของเมืองไทยถึงไม่ขับรถหรูๆ”

เธอพูดระหว่างถอยรถเข้าจอดที่ช่องจอดรถ เราไม่พูดอะไรต่อเธอเดินนำพอขึ้นลิฟท์ไปที่ห้องพักของเธอ ห้องที่เธออยู่นั้นราคาแพงพอสมควรเพราะแยกออกเป็นห้องๆ ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก หลังจากที่เจ้าของเปิดไฟและเชิญผมนั่งที่โซฟา ดรีมเดินมาหยิบรีโมทแอร์บนโต๊ะรับแขก เธอจัดการเปิดแอร์จนเรียบร้อย ตอนนั้นเธอยืนอยู่ไม่ห่างผมเท่าไหร่นัก พอผมเห็นเธอชำเลืองมองมาที่ผม ผมจึงตัดสินใจเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ผมจับมือเธอแล้วดึงลงมาที่ตักเบาๆ ดรีมนั้นไม่ขัดขืนร่างของเธอลงมานั่งบนตักผม

“อุ๋ยพี่รุตอะไรกันนี่”

เธอร้องออกมาด้วยเสียงที่เบาๆพร้อมทำท่าจะเอามือดันตัวผม แต่ผมไม่รอช้าเอาปากประกบทันที ตอนแรกเธอทำท่าจะเบือนหน้าหนี แต่พอลิ้นผมกวาดเข้าไปในปากเธอ มือของเธอนั้นเปลี่ยนมาโอบรอบคอผม ดรีมตอบรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ จนเธอถอนหน้าออกมา ตาของเราประสานกัน

“คนบ้า เค้าชวนมาคุยเรื่องงานต่อนะ ไม่ใช่เรื่องนี้”

สายตาของเธอกับกิริยามันไม่ตรงกับคำพูด ผมเอาปากไปประกบกับเธออีกครั้ง เธอรับการจูบอย่างเร่าร้อน จนผมเลื่อนหน้าเอาจมูกไปตรงแก้มไล่ลงมาถึงลำคอที่ขาวของเธอ และกระซิบบอกเธอ

“พี่ว่าเราคุยเรื่องานต่อในห้องนอนดรีมดีกว่านะ”

เจ้าของห้องไม่ตอบผมแต่เธอลุกขึ้นพร้อมกับจูงมือผมเข้าไปในห้องนอน ภายในห้องหลังจากที่เปิดไฟเปิดแอร์เรียบร้อย ดรีมเดินมาหาผม เธอใช้คล้องคอผมดึงหน้าให้มาหาเธอ การจูบที่เร่าร้อนเริ่มขึ้นอีกครั้งก่อนที่เราทั้งสองจะลงไปอยู่บนเตียงนอนที่กว้างใหญ่

“เดี๋ยวคะพี่”

เธอบอกผมขณะที่เริ่มจะปลดกระดุมเสื้อของเธอเม็ดแรกออก ดรีมจัดการถอดตุ้มหูคู่ใหญ่ออก แล้วดึงหน้าผมให้มาซุกตรงหน้าอกของเธอ ผมไซร้ไปมาแล้วจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกทั้งเสื้อทั้งกางเกงออกให้พ้นตัว ร่างที่ขาวโพลนของเธอเหลือแต่ชุดชั้นในสีดำปกปิดเท่านั้น ผมจัดการเสื้อผ้าของตนเองจนเหลือแต่กางเกงใน แล้วก้มหน้าไปที่ทรวงอกอันอวบอิ่มแล้วซุกไซร้ไปมาเบาๆ โดยเจ้าของนั้นโอบกอดผมแน่นและแอ่นกายรองรับ  ผมจัดการปลดตะขอหน้าของยกทรงที่ปกปิดนมของเธออยู่ มันถูกถอดโดยเร็ว และเจ้าของนั้นขยับกายให้ผมปลดยกทรงออกอย่างสะดวก

นมของดรีมนั้นสวยจริงๆ ได้สัดส่วนอย่างมาก ถึงจะผ่านการศัลยกรรมมาแต่มันไม่ใหญ่จนเกินไป นมของเธอนั้นสมกับรูปร่างของเธออย่างมาก ผมไม่รอช้าหัวนมสีน้ำตาลอ่อนนั้นดูจะเชื้อเชิญผมอย่างมาก ทันทีที่ริมฝีปากผมสัมผัส เจ้าของเต้าที่งดงามนั้นครางออกมาเบาๆ ผมใช้มือสัมผัสเต้าอีกข้างพร้อมเคล้นคลึงเต้าที่เต่งตึงนั้นเบาๆสลับกับการบี้ไปที่หัวนม ก่อนจะเลื่อนหน้ามาที่เต้านมอีกข้างพร้อมใช้มืออีกข้างทำแบบเดียวกัน เสียงครางดังออกจากปากของดรีมมาเป็นระยะจนผมอิ่มเอมกับเต้านมของเธอ ผมเลื่อนหน้าลงไปพร้อมใช้ปากกับลิ้นสัมผัสไปซิกแพคที่งดงามของเธอ

“พี่รุตขา  ซี๊ดดดดด เสียวคะ”

ดรีมร้องครางออกมา หน้าผมเลื่อนลงมาถึงเป้ากางเกงใน ผมจูบไปเบาๆทำให้รู้ว่าตรงเป้านั้นมันแฉะไปหมดแล้ว ผมจัดการถอดกางเกงในดรีมออกทันที เจ้าของนั้นยกก้นยกขาให้ผมถอดออกอย่างสะดวก หีเธอนั้นสมกับตัวหมอยสีดำนั้นไม่ดก ผมก้มหน้าลงไปจูบก่อนจะเอาลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีที่ตอนนี้แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ

“อูวววว พี่รุต ซี๊ดดดดดด”

ก้นเธอยกขึ้นมารับลิ้นผมทันที ผมจัดการใช้ลิ้นปลุกอามรณ์เธอจนได้ที่ ผมถอดกางเกงในออกพร้อมเลื่อนตัวขึ้นมาเป้าหมายคือนมที่สวยงามของเธอ พร้อมเอานิ้วเขี่ยไปมาที่รูหีของเธอ

“พี่รุตดรีมเจ็บคะ”

เธอร้องบอกขณะที่นิ้วผมทำท่าจะแหย่เข้าไปในรูหีเธอ ผมจึงเลื่อนมือมาขยำนมเธอที่เต้า ขณะที่ปากผมดูดนมอีกเต้า บางครั้งผมรวบทั้งสองเต้ามาประชิดกันแล้วดูดไปที่หัวนมทั้งสองของเธอ ก่อนจะเลื่อนหน้าขึ้นมาจูบกับเธออีกครั้ง พร้อมเอาควยไปจ่อที่ปากรูหีของเธอแล้วดันเข้าไป ซึ่งดรีมนั้นขยับตัวรองรับ รูหีของเธอนั้นฟิตจริงๆ เหมือนกับรถป้ายแดงของเธอที่ผ่านการใช้งานมาไม่มากนัก ผมค่อยๆดันเข้าไปจนสุดแล้วเข้ากระเด้าช้าๆ ส่วนหน้านั้นผมซุกไซร้ไปมาที่ใบหน้าของเธอสลับการการแลกจูบอย่างดูดดื่ม ตอนแรกๆดรีมนั้นนอนนิ่งเฉยก่อนจะเริ่มเด้งรับเป็นบางครั้ง ใบหน้าของเธอนั้นบ่งบอกถึงความเสียวที่ได้รับจากการเย็ดของผม

“เจ็บไหมครับดรีม”

“ไม่คะพี่แต่เสียวคะ โอ้วๆๆๆ พี่รุตคะแบบนั้นคะโอ้วววว”

เธอตอบรับพร้อมเด้งรับ ส่วนมือนั้นโอบไปรอบตัวผม มันเป็นบทรักที่รัญจวนมากสำหรับเราทั้งสองคน จากที่ไม่มีทีท่าอะไรแต่ทำไมมันถึงมาจบกันแบบนี้ได้ ผมกระเด้าๆไปอย่างช้าๆไม่เร่งรัด แต่พอจะถึงจุดหมายผมเร่งจังหวะขึ้นคราวนี้ดรีมเด้งรับตลอด

“ตั่บ....ตั่บ....ตั่บ”

เสียงเนื้อของเรากระทบกันเป็นจังหวะ จนเธอร้องครางออกมา

“อูยยยยยย ซี๊ดดดด โอ้ววววววววววววววววว”

เล็บเธอจิกหลังผมแน่นพร้อมกับการกระเด้าส่งท้ายพร้อมน้ำกามผมหลั่งเข้ารูหีเธอ ผมลงไปซบบนตัวเธออยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพลิกตัวลงมานอนข้างๆเธอ ผมดึงตัวดรีมให้เข้ามานอนใกล้ๆ หัวของเธอหนุนที่ไหล่ผม

“มีความสุขไหมคะพี่”

เธอถามผมอย่างอายๆ

“มากกว่าที่คิด พี่ยังนึกไม่ออกเลยว่าเพราะอะไร”

“อย่ามาพูดเลยพี่ พี่รุตนี่เห็นเงียบๆก็ไวไฟเหมือนกันนะ ตอนแรกนึกว่าจะไม่สนใจอะไรที่ไหนได้”

ผมยิ้มเอามือลูบไปมาตามตัวของเธอ ดรีมก็เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆที่ผ่านผมแต่เธอสงวนทีท่าเก่ง จากตอนแรกที่เธอนึกว่าผมจะเอ่ยปากก่อนแต่ผมทำเฉยทั้งๆที่เธอตอบรับการชวนของผมที่ไปร้านอาหารบนดาดฟ้าโรงแรมแล้ว แต่ผมทำเฉยเธอเลยชวนผมมาที่คอนโดเอง แต่ผมเดาว่ามันคงมาจากที่เธอเองก็คงขาดเรื่องแบบนี้มานานดูเธอร้อนแรงไม่ใช่เล่นเมื่อมีผู้ชายแบบผมเข้ามาเธอคงไม่ปล่อยตามประสาสาวยุคนี้ แต่เธอไม่กล้าสบตาผมเท่าไหร่นักแต่มือนั้นลูบคลำไปตามตัวผม แต่ไม่กล้าจับไปที่ควยที่อ่อนนุ่มของผม ผมเห็นแบบนั้นจึงจับมือเธอให้ไปสัมผัสควยผม ตอนแรกเธอไม่กล้าและหน้าแดง

“ลองจับดูสิ”

ผมบอกเธอ ดรีมจึงเอามือมาสัมผัสควยผม

“เมื่อกี้ไม่เห็นทำไมมันใหญ่จัง”

“อยากให้มันใหญ่อีกหรือไง”

เธอไม่ตอบผมแต่มือเธอเริ่มรูดควยผมไปมาเหมือนกับผมที่เริ่มใช้มือลูบคลำไปที่นมของเธอ จนเธอเริ่มครางออกมาพร้อมกับควยของผมที่เริ่มแข็งตัวสู้มือเธอ ผมจึงจับเธอให้นอนคว่ำและปลุกอารมณ์ของเธอให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง ผมเริ่มจูบไปที่หัวไหล่และไล่ลงไปตามแผ่นหลัง ส่วนมือเคล้นคลึงไปที่ก้นที่เนื้อแน่นและแข็งของเธอ  จนหน้าผมลงมาถึงก้น ผมกัดไปแรงๆ

“อู้ว พี่รุตเบาๆสิ”

เธอร้องออกมาขณะที่ผมจับก้นเธอยกสูงขึ้น

“พี่รุตจะทำอะไรนะ”

เธอถามผมด้วยเสียงสั่นๆแต่ผมไม่ตอบพร้อมเลื่อนตัวไปด้านหลังเอาควยที่แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้งดันเข้าไปในรูหีทันที ดรีมสูดปากลั่น พร้อมยกก้นสูงขึ้น ครั้งนี้เธอเด้งรับตลอดจนเราไปถึงจุดหมายอีกครั้ง จนช่วงกลางดึกหลังจากที่เราไปล้างคราบน้ำรักกันเรียบร้อย ดรีมที่สวมเพียงผ้าเช็ดตัวเดินมาที่หน้าต่างเธอแง้มผ้าม่านดูวิวภายนอก ผมเดินเข้าไปประกบด้านหลังพร้อมเอามือทั้งสองโอบกอดเธอ ดรีมพิงหัวมาซบผม

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 09, 2021, 11:28:10 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 08:19:59 pm »
ได้สาวๆทั้งวงการเลยรึป่าวครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ game smith

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 08:27:35 pm »
ตัวยากๆก็เก๋บสบายๆ
รุตนี่เทพจริง

*

ออฟไลน์ chipchip

 • Senior Member
 • ****
 • 823
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 08:32:16 pm »
นึกว่าดรีมจะไม่ชวนไปต่อ

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Senior Member
 • ****
 • 711
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 08:38:37 pm »
ทั้งฝีมือการถ่ายภาพและการจีบสาวเก่งไม่มีใครเทียบ

*

ออฟไลน์ manote

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 08:41:46 pm »
รดับท็อปทุกตัวสุดนอด

*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:01:13 pm »
อิ่มไปด้วยสาวงาม น่าอิจฉามากสำหรับพี่รุต

*

ออฟไลน์ teeieie123

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 123
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:04:09 pm »
จัด outdoor ตรงหน้าต่างเลย  ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:17:10 pm »
สาวเหวี่ยงขี้เงี่ยนแบบนี้เอง

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:22:07 pm »
สาวงามผ่านมาเก็บหมดไม่เหลือ ยอดเยี่ยม

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1581
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:28:21 pm »
ดื้อนัก มันต้องเจอเอ็นอุ่น ๆ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:29:10 pm »
เหวี่ยงแค่ไหนพยศแค่ไหนเจอรุตไปก็จบทุกรายติดตามครับ

*

ออฟไลน์ unicrons

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:32:55 pm »
ขนาดจะปล่อยไปก่อนสาวยังตามให้ไปถึงห้องเลย

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:33:12 pm »
เหวี่ยงมาจากไหน เสร็จคุณรุตหมด

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 11 (จอมเหวี่ยง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2021, 09:34:22 pm »
ได้เพิ่มมาอีกคนล่ะต่อไปน่าจะได้เกือบทั้งวงการ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ