แม่กับลูกน้องที่ร้าน copy

แม่กับลูกน้องที่ร้าน copy

 • 1 ตอบ
 • 6834 อ่าน
*

ออฟไลน์ กาซอฟ

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 234
  • ดูรายละเอียด
แม่กับลูกน้องที่ร้าน copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2021, 12:19:35 am »
หนูเจอประสบการณ์แบบแอบเห็นมาตอนหนูยังอยู่ป.6 มันเป็นอย่างนี้ คือ ที่บ้านเราขายของพวกวัสดุก่อสร้าง เป็นแบบตึกแถวสอง2คูหา3ชั้นติดถนน และต้องจ้างคนมาช่วยยกของในร้านขึ้นรถลูกค้า แต่ละคนที่มาทำงานก็เข้าๆ ออกๆ ไม่มีใครอยู่นาน เราจำช่วงนั้นได้แม่นเลย คือตอนนั้นมีอยู่สองคน มีพี่ผู้หญิงกับพี่ผู้ชายเป็นแฟนกันดูดีกันทั้งคู่ มาทำงานพักอยู่ชั้น3อีกคูหาหนึ่งของบ้านหนู มีเพียงคูหาชั้น1ที่ทะลุหากันได้ เพื่อนๆน่าจะนึกออก เพราะสองคนนั้นอยู่ประจำ และไม่นานพี่ผู้หญิงคนนั้นเขาเกิดท้อง และช่วงที่พี่เขาท้องนี่แหละค่ะ เป็นช่วงเกิดเรื่อง เพราะช่วงพี่ผู้หญิงเขาท้องโต ก็จะลงมาช่วยมั่ง หยุดมั่ง เราเลยได้เห็นพี่ผู้ชายยามปลอดคน พี่เขาจะชอบหลบมายืนคุยกับแม่เราที่หลังร้าน บางทีเขาเดินมาเข้าห้องน้ำด้านหลัง พอออกมาแม่เรายืนทำครัวอยู่ ก็มายืนดูแม่หนูเงียบๆจนบางครั้งแม่ก็ดุเข้าให้ แต่พี่เขาก็ยังทำเหมือนเดิม

จนมีอยู่คืนในห้องนอนที่ครอบครัวเรานอนด้วยกัน หนูได้ยินเสียงแม่ฟ้องพ่อชัดเลยค่ะ ทำนองว่าพี่ผู้ชาย เขามาจีบแม่ แต่ยังไงรู้พ่อเรากลับทำหัวเราะ แล้วพูดลอยๆ ว่าพี่ผู้ชายเมียเขาท้อง สงสัยจะมาลำบากแม่เรา คือ พ่อเราทำเป็นไม่สนใจ ทางแม่เราก็พยายามพูด แต่พ่อก็เห็นเป็นเรื่องตลก แม่ก็เลยเงียบและพ่อหนูบอกว่าเดี๋ยวก็พาไปอย่าใส่ใจมาก ทางพ่อหนูเป็นคนขยันมาก เอาจริงเอาจังกับเรื่องทำมาหากินสุด ๆ ทำให้เรื่องบางอย่างนี่ พ่อเราคงไม่ได้ให้ความสำคัญจริงๆ อีกอย่างพ่อเราเขาง่วนกับงานหน้าบ้าน เดี๋ยวพ่อก็จับนู่นจับนี่บางทีก็ออกไปซื้อของเข้าบ้าน กับไปส่งของลูกค้า อยู่ไม่ติดบ้านบ้าง

จนพี่ผู้ชายเขามีโอกาส มาคุยกับแม่เราบ่อยขึ้น ในที่สุดพี่เขาคงจีบแม่เราได้จริงๆ ที่หนูรู้ได้เพราะได้สังเกต เวลาที่พี่ผู้ชายเข้ามาคุยกับแม่ของเรา แม่ของหนูก็ไม่ดุเหมือนแต่ก่อน แถมยังมีการจับเนื้อต้องตัวกันอีกด้วย บางครั้งที่หนูเห็นก็มีหอมแก้ม รึไม่ก็พี่ผู้ชายเข้าห้องน้ำนานผิดปรกติแล้วแม่เราก็ไม่รู้หาไปไหน พอพี่เขาออกมาเฝ้าหน้าร้าน แม่ของหนูก็กลับมาทำกับข้าวและมีเหงื่อเต็มตัว และพอหนูถามก็บอกแค่อากาศมันร้อนแล้วก็ขึ้นไปอาบน้ำเลย บางทีพี่เขาก็เดินมากอดแม่ของหนู คุยกันกระหนุงกระหนิงแล้วก็หายไปกันทั้งคู่

และแล้วมีอยู่คืนนึงพ่อเราไม่อยู่บ้าน จำได้ว่าแม่กับหนูเข้านอนแล้ว แต่แม่เราก็ลุกขึ้นและออกห้องไปแบบเงียบๆ ทางหนูงัวเงียรู้ว่าแม่ออกไปได้สักพักใหญ่ หนูจึงเดินตามออกตามมาดูและคิดว่าแม่อยู่ข้างล่าง ลงมาคิดบันชีของร้านแน่ๆเพราะเเม่จะทำแบบนี้บ่อยๆช่วงสิ้นเดือน พอกำลังเก้าลงบันไดก็เห็นข้างล่างทีวีเปิดอยู่ แต่ไฟเพดานไม่ได้เปิด หนูก้มมองลอดช่องราวบันไดที่มืดดู เห็นแสงสลัวๆแต่เห็นชัดค่ะ ตรงโต๊ะเก็บเงินของบ้าน หนูเห็นแม่เรานั่งอยู่บนโซฟารับแขก ตาแม่มองทีวี แต่ข้างล่างของแม่โป๊หมดเลย เห็นตัวแม่ขาวหยวก แล้วแม่เรานี่นั่งแบบถ่างขาอ้าซ่า ให้พี่ผู้ชายคนนั้นกำลังก้มหน้าซุกอยู่ตรงนั้นของแม่

ครู่เดียวพี่ผู้ชายก็จับแม่เราลุกขึ้นถอดเสื้อ จนหมดเปลือกเปล่า เราเห็นแม่ยืนโป๊ทั้งตัว แม่เราสวย ปกติแม่ก็หน้าตาดีอยู่แล้ว แล้วหุ่นแม่ดีมาก ๆ ซึ่งก็เรียบร้อยพี่ผู้ชายเขาก็ทำอย่างนั้นกับแม่เรา หนูบอกเลยว่าตอนนั้นหนูดูแล้วก็ลูบเต่าน้อยของหนูไปด้วย และเหมือนปวดฉี่สุด ๆ คือไม่รู้ว่ามันคืออะไร คงเป็นไปตามสัญชาตญาณ บอกตรง ๆ หนูเห็นแม่ไม่ขัดขืนเลย เห็นนอนหนุนโซฟาแถวนั้น ให้พี่เขาขยับสอดใส่ง่าย ๆ แม่เราก็นอนหลับตาพริ้ม แต่เสียงตอนที่อย่างว่ากัน ไม่เงียบเลยนะคะ หนูจำแม่นเสียงเนื้อตีกันมันดังมาก แบบกลบเสียงทีวี จนแม่เราต้องหลุดออกเสียงครางมา แบบกลั้นเสียงน่ะค่ะ แต่พี่ผู้ชายเขาไม่หยุดเลย เขากระแทกทำแม่หนูแบบแม่ตัวโยก เต้านมนี่กระเพื่อมเร็วเป็นคลื่น มันติดตาหนูมาก

แล้วเห็นแม่เราคงเสร็จด้วย เห็นแม่ตัวเกร็ง ดูเหวอๆ จนพี่ผู้ชายทำอีกครู่ใหญ่ พี่เขาถึงจะเสร็จ แบบรีบชักไอ้นั่นมาใช้มือรูด เสร็จข้างนอกแตกใส่เนินขนแม่เรา หนูก็ยืนดูเห็นพี่เขาหยิบกระดาษชำระ ยืนเช็ดควย ทั้งที่แม่ยังนอนแผ่นิ่ง ๆ จนพี่เขาต้องเช็ดให้แม่หนูต่อ แม่ถึงจะลุกมานั่ง จนเราเห็นทั้งคู่ใส่เสื้อผ้า จะเดินมาทางหลังบ้าน หนูถึงจะหลบกลับเข้าห้องนอน ที่พอเช้ามา หนูมองหน้าแม่แบบเขิน ๆ เลยค่ะ แม่รู้ตัวหรือเปล่าไม่รู้ เห็นแม่โป๊อยู่กับพี่ผู้ชายแล้ว แต่ก็รู้ว่าแม่กับพี่เขาต้องแอบมีอะไรกัน เคยเห็นบางวันพ่อไม่อยู่ ปกติพี่ผู้ชายจะไม่เดินขึ้นชั้นบนของตัวบ้านถ้ายังไม่เลิกงาน

แต่หนูเห็นพี่ผู้ชาย บางครั้งจะเดินลงมาจากชั้นบน แล้วก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ มายืนเฝ้าของหน้าร้านเหมือนเดิม ที่หนูรู้ว่าพี่เขาคงขึ้นไปอย่างว่าแม่เราอีกแน่ เพราะเรื่องแบบนี้เมื่อมีครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งต่อๆไป แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ บางวันตอนหนูกลับมาจากโรงเรียน ก็เห็นพี่เขาลงมา แต่แม่ยังไม่ลงมา หนูก็ทำเป็นขึ้นบันได จะไปดูแม่ แล้วหนูทำเป็นเดินเสียงดังขึ้นบันได ก็เห็นประตูห้องนอนเปิดอยู่ แม่คงไม่ทันระวังตัว หนูเห็นแม่ตกใจ เพราะแม่นั่งอยู่บนเตียงกำลังก้มหน้าเช็ดจิ๋มอยู่ แม่นี่รีบดึงผ้าห่มมาปิดแทบไม่ทัน หนูก็แกล้งทำเป็นไม่เห็น หนูว่าพี่ผู้ชายคนนั้นต้องใจกล้ามากๆ ถึงได้ทำอย่างนั้นกับแม่หนูได้ คนที่น่าสงสารคือพ่อหนูแต่ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่ลำบากจริงๆก็คือหนูด้วย เพราะบางทีหนูก็แอบช่วยตัวเองไปด้วย เห็นบางช่วงที่พี่ผู้ชายคนนั้นจะขึ้นไปชั้นบนตอนไม่มีลูกค้า หนูเลยแอบขึ้นไปดู ปรากฏว่าพี่ผู้ชายกับพี่ผู้หญิงก็มีอะไรกันทั้งๆที่ท้องอยู่ แต่พี่ผู้ชายก็ไม่ได้ทำรุนแรง

เพียงแต่เหมือนยังไม่หน่ำใจลงมาให้แม่หนูดูดควยให้ตรงมุมที่เก็บกล่องเปล่า ต้องยอมรับว่าพี่ผู้ชาย ทั้งอึดและทน มิหนำซ้ำ ยังใหญ่อีกด้วย มีตอนกลางวันเห็นพี่ผู้ชายเขาก็ขึ้นไปหาแม่ตอนพ่อไม่อยู่ พอหนูแอบไปดูก็เห็นเพราะไม่ได้ปิดประตู พี่เขายกขาของแม่พาดบ่า แล้วกดท่อนสีดำทมิฬลงบนล่องของแม่อย่างแรง เสียงดัง ตับ ตับ ตับ รัวๆ พร้อมกับเสียงครางของทั้งคู่ เหมือนไม่กลัวใครได้ยินเลย หนูแอบมองอยู่ตรงบันได เห็นแม่ล่อนจ้อนให้พี่ผู้ชายเล่นสนุกกับร่างกาย ทั้งบีบทั้งเค้นอย่างรุนแรง แม่หนูก็ไม่บ่นเลยสักนิด แถมซี้ดปากด้วยความเสียว ยังไม่พอดันพี่ผู้ชายนอนลง แล้วก็ขึ้นค่อม ขย่มอย่างกะคนตายอดตายอยาก หนูเห็นลีลาของแม่ก็ร่านไม่เบาเลย ไฟราคะจุดติดแล้ว จะหาอะไรมาหยุดก็คงจะยาก

จนพี่ผู้หญิงคลอดลูกก็ได้ย้ายไปเลี้ยงลูกที่บ้านนอก แต่พี่ผู้ชายก็ยังอยู่กับพวกหนูเหมือนเดิม กิจกรรมของแม่กับพี่ผู้ชายก็เยอะขึ้นโดยที่พ่อหนูไม่รู้เลยสักนิด มีเหตุการณ์หนึ่งมีบ้านที่สั่งขอก่อสร้างใหม่ติดที่ดินรกๆมีหญ้าขึ้นสูง อยู่แถวทางที่หนูเดินไปกลับโรงเรียนเป็นประจำ พ่อให้หนูเอาตะปูไปส่งให้เพราะแม่กับพี่ผู้ชายลืม พอไปถึงหนูเห็นรถของที่บ้านจอดอยู่ เพียงไม่เห็นแม่กับพี่ผู้ชาย มีแต่ช่างมารับของจากหนู  หนูคิดว่าทั้งสองน่าจะแอบไปมีอะไรกันอยู่แน่ๆ และหนูพยายามมองหาจากชั้นบ้านในที่สุดก็เจอค่ะ ทั้งคู่กำลังใส่เสื้อผ้าจัดแต่งตัวเองออกมาจากป่าหญ้ารกๆ พอเห็นหนูแม่ก็ถามว่ามานานยัง หนูเลยตอบไปว่าพึ่งเอาตะปูมาส่งเมื่อกี้นี้ หนูเลยถามแม่ว่าไปทำอะไรในป่าหญ้า แม่เลยบอกหนูว่า แม่เข้าไปฉี่มา แล้วก็ไล่หนูให้รีบกลับ

มากระทั่งหนูอยู่มอสามก็ย้ายขึ้นมามีห้องของตัวเองที่ชั้นสาม ชั้นสองแม่ก็นอนกับพ่อไป ส่วนพี่ผู้ชายก็ยังไม่ได้ออกรึลาไปไหนและพี่ผู้หญิงก็กลับมาทำงานต่อ ร้านหนูก็กิจการใหญ่ขึ้น พ่อหนูเลยซื้อคูหาทั้งหมดและที่ดินอีกฝั่งของถนนทำเป็นโกดังเก็บของแทน และแล้วความเสียวที่หนูไม่เคยเห็นอีกแบบก็เกิดขึ้น แต่วันนั้นหนูสึกไม่ค่อยสบายตัวเลยขอตัวนอนพักช่วงหัวค่ำ ขณะที่หนูนอนอยู่ก็ได้ยินเสียงซี้ดปากมาจากกำแพงข้างๆ ทำเอาหนูนอนไม่หลับจึงลุกขึ้นปีนไปส่องดู เนื่องด้วยมันเป็นมุ้งลวดก็ทำให้หนูเห็นอีกฝั่งได้ง่าย ภาพที่หนูเห็นคือ พี่ผู้หญิงกับพี่ผู้ชายกับกำลังเอากันโดยมีแม่ของหนูร่วมด้วย ทั้งสามคนกำลังกินสุกี้น้ำกันอย่างดุเดือด พี่ผู้หญิงทำท่าหมาโดยมีพี่ผู้ชายกำลังซอยอย่างดุเดือด แล้วปากของพี่ผู้หญิงกำลังเลียหอยของแม่หนูอยู่ พี่ผู้ชายต้องทำบุญมาเยอะเเน่ๆ ที่มีผู้หญิงงามสองคนมาบำเรอกามให้แบบนี้ หนูเห็นทั้งสามคนสลับพลัดเปลี่ยนเอากันแบบตายอดตายอยาก คนนั้นขึ้นคนนี้ดูด ประสานงานกันแบบคนรู้ใจ หนูดูจนเพลินเสร็จไป2รอบก็กลับลงมานอนที่เตียงแล้วก็หลับเป็นตาย

จนหนูมามอ6ก็มีแฟน แฟนของหนูเป็นลูกครึ่งแอพฟาริกา ก็เลยทำให้หนูเข้าใจกัวอกของแม่ ว่าทำไมถึงได้ติดใจควยถึงขนาดนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2021, 12:22:51 am โดย mommampup01 »

*

ออฟไลน์ eternal_igxa

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แม่กับลูกน้องที่ร้าน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2023, 05:50:56 pm »
อิจฉาชายคนนี้เลยมีเมีย2คน แถมอีกคนยังเป็นนายจ้างอีก แม่คงลืมพ่อไปแล้ว อนาคตคงมีลูกด้วยกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ