ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)

ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)

 • 312 ตอบ
 • 7260 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3310
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2021, 11:49:47 pm »
“พี่รุตมาทำอะไรแถวนี้”

ด้วยเสียงทักนี้ทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมา พบกับผู้หญิงหน้าตาน่ารักแบบสาวหมวยยืนอยู่ตรงหน้าอีกด้านหนึ่งของโต๊ะ

“อ้าวโฮป”

หญิงสาวคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าผม เธอเป็นพนักงานที่ทำงานธนาคารแห่งหนึ่งผมรู้จักเธอมานานพอสมควรแล้ว ผมจึงบอกให้เธอนั่งแล้วตอบเธอ

“มาทำธุระนะ พอดีหิวข้าวเลยหาอะไรกินก่อนแล้วเราละมาทำงานที่นี่หรือ”

“ใช่พี่ โฮปย้ายมาอยู่ที่สาขาในห้างร่วม 6 เดือนแล้ว เราไม่เจอกันนานขนาดไหนแล้วนะนี่”

ผมไม่เจอกับโฮปมาปีเศษแล้ว  ที่รู้จักกับเธอได้เพราะตอนแรกเธอทำงานในตึกเดียวกับผมเลยคุ้นหน้าแต่ไม่ได้รู้จักกัน จนพี่ไนท์ย้ายที่ตั้งบริษัทมาอยู่อาคารที่สร้างเองผมก็ไม่ได้เจอกับเธออีกเลย จนผมขึ้นเป็นเจ้าของบริษัท วันนั้นผมไปจ่ายค่าบัตรเครดิต ซึ่งมันเป็นเงินร่วม 3 แสนเพราะผมใช้รูดซื้อเลนส์กล้อง อีกอย่างผมต้องการมาเปลี่ยนสมุดเงินฝากด้วยซึ่งจริงๆแล้วผมไม่ต้องมาด้วยตัวเองก็ได้แค่ให้แมสเซนเจอร์ มาทำเรื่องให้ก็จบเพราะลูกค้าอย่างผมธนาคารยินดีส่งสมุดมากับแมสเซนเจอร์ไปให้ผมเซ็นชื่อมันก็ได้อยู่แล้ว แต่มันเป็นเรื่องส่วนตัวที่ผมอยากทำเองมากกกว่า แต่ผมไม่ได้มาใช้งานที่สาขานี้นานพอสมควรทั้งๆที่อยู่ไม่ห่างจากที่ทำงานมากนัก ส่วนใหญ่ผมจะใช้บริการสาขาที่ใกล้บ้านไม่ก็ในห้างสรรพสินค้า วันนั้นที่ธนาคารมีคนมาใช้บริการเยอะพอสมควร  พอถึงคิวผมซึ่งมันตรงกับเคาน์เตอร์ที่เธออยู่พอดี ทำให้รู้ว่าเธอเปลี่ยนงานมาเป็นพนักงานธนาคารเรายิ้มให้กัน ผมยื่นเอกสารให้เธอพร้อมกับเงินสด โฮปรับเงินจากผมแล้วใส่เครื่องนับธนบัตร

“ทุกครั้งพี่มาจ่ายเองแบบนี้หรือเปล่าคะ”

“แล้วแต่ครับ แต่วันนี้ผมอยากจะเปลี่ยนสมุดเงินฝากด้วย”

ผมพูดพร้อมยื่นสมุดเงินฝากไปให้เธอ ระหว่างที่ยืนรอให้เธอทำเปลี่ยนสมุดให้ โฮปคงเห็นจำนวนเงินฝากผมเธอบอกกับผมว่า

“เกือบเผลอปล่อยไก่ชวนพี่ทำบัตรเครดิตไปแล้ว ถ้าถามว่าพี่จะทำประกันไหมอย่างพี่คงมีอยู่แล้ว”

ผมยิ้มแทนคำตอบ พอทำรายการทุกอย่างเรียบร้อย เธอยื่นนามบัตรของเธอให้กับผมด้วย

“เผื่อพี่จะปรึกษาเรื่องการเงิน อย่าลืมหนูนะพี่”

แต่ผมยังไม่ทันที่จะเดินออกจากเคาน์เตอร์ ผู้จัดการธนาคารได้เดินมาหาผม

“คุณรุตครับ ไม่ทราบว่ามาเอง ผมขอโทษด้วยที่ไม่มาต้อนรับ ยังไงเชิญที่ห้องทำงานผมก่อน เผอิญมีเรื่องจะปรึกษาครับ”

ผมกับตัวผู้จัดการเองก็พอจะคุ้นเคยกันอยู่ตั้งแต่สมัยพี่ไนท์ยังอยู่เพราะตอนนั้นพี่ไนท์กู้เงินธนาคารนี้มาเพื่อสร้างตึกตอนนั้นผู้จัดการคนนี้อยู่สาขาที่พี่ไนท์ทำเรื่องกู้เงิน ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติที่พี่ไนท์ต้องการสร้างเครดิตให้ตัวเองกับบริษัทจึงกู้เงินมาสร้างตึกทั้งๆที่เงินที่พี่ไนท์มีสามารถสร้างตึกเองได้สบายๆ แต่เรื่องอะไรที่จะเอาเงินเก็บมาจมกับตึกและใช้เวลาไม่ถึง 2 ปีดี พี่ไนท์ก็ชำระเงินคืนได้ทั้งต้นทั้งดอก เพราะผลกำไรของบริษัท ผมก็เหมือนกันตอนที่ซื้อบ้านหลังนี้ผมก็กู้เงินจากธนาคารนี้ตามคำแนะนำของพ่อพี่ไนท์ทำให้ผมคุ้นเคยกับผู้จัดการคนนี้เป็นอย่างดี

เรื่องที่ผู้จัดการขอปรึกษากับผมคือจะขอเชิญบริษัทผมมาร่วมกิจกรรมกับทางธนาคาร เพราะทางธนาคารมีโครงการจะไปเลี้ยงอาหารกลางที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า จึงอยากเชิญให้ทางบริษัทผมเข้าร่วม ซึ่งมันไม่มีปัญหาอะไรผมบอกไปว่าขอให้ส่งหนังสือมาเท่านั้น หลังจากนั้นไม่กี่วันมีหนังสือเชิญมาจากธนาคารซึ่งผมตอบกลับว่าตกลง และส่งต่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินเรื่องต่อ และตัวผมเองก็ลืมไปสนิทจนจะถึงวันงาน หนูดีเลขาได้มาถามว่าผมจะไปงานเลี้ยงอาหารกลางวันด้วยไหม

“อ้าวหรือ ผมลืมไปเลยนะนี่ แล้วผมมีคิวอะไรหรือเปล่า”

“ไม่คะคุณรุต ไม่มีทั้งถ่ายภาพทั้งประชุม”

“โอเคงั้นไปก็ได้ ส่งแผนที่มาให้ผมละกัน”

เลขารับคำผม พอถึงวันนั้นผมขับรถไปด้วยตัวเองส่วนพนักงานคนอื่นไปรถตู้ของบริษัท  พอไปถึงสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ผมเห็นว่าโฮปนั้นมาร่วมงานด้วย ช่วงระหว่างเลี้ยงอาหารกลางวันเธอเดินมาทักผม

“โฮปเองก็พึ่งรู้ว่าพี่เป็นเจ้าของบริษัทแล้ว นึกว่ายังเป็นพนักงานอยู่”

เธอเอ่ยทักผมเหมือนกับคนคุ้นเคย หลังจากวันนั้นเธอคงได้คุยเรื่องของผมกับทางผู้จัดการธนาคารแน่นอนเลยทำให้รู้เรื่องของผม

“แล้วตัวคุณโฮปเองมาทำงานธนาคารนานหรือยังครับ”

“เกือบปีแล้วคะ แล้วเรียกโฮปก็ได้คะไม่ต้องเรียกคุณ”

“ตั้งแต่ผมย้ายมาตึกใหม่ก็ไม่ได้เจอกันเลย”

“คะแต่พี่รุตนี่เก่งจริงๆนะ เป็นถึงเจ้าของบริษัทจนได้ แต่ดูแล้วก็เหมาะสมดีนะคะ”

“โอกาสผมดีมากกว่านะครับ”

จากวันนั้นทำให้ผมคุ้นเคยกับเธอมากขึ้น แถมรูปร่างหน้าตาของเธอเองก็ดึงดูดใจเพศตรงข้ามเหมือนกัน หน้าตาเธอน่ารักแบบสาวหมวยเพราะมีเชื้อจีน โฮปเป็นคนที่ผิวขาวตัวสูงรองรับกับรูปร่างที่อวบอัด นมเป็นนมก้นเป็นก้น สะโพกของเธอนั้นดึงดูดสายตาอย่างมาก  และที่สำคัญโฮปดูจะเป็นคนที่เจ้าชู้คนหนึ่ง เสือซุ่มอย่างผมทำไมจะดูไม่ออก ด้วยรูปร่างหน้าตาแบบนี้ทำให้มีผู้ชายมาตามจีบเธอหลายคนแต่ผมไม่แน่ใจว่าเธอมีแฟนหรือเปล่าเพราะถามเธอก็ตอบว่าเป็นแค่คนคุยยังไม่ถึงขั้นแฟน  เมื่อเจอผู้หญิงนิสัยแบบนี้ผมคงไม่ปล่อยผ่านอย่างแน่นอน ผมกับเธอคุยกันบ่อยครั้งจนไปถึงการนัดทานข้าวเย็นและไปดูหนัง พอผ่านไป2-3ครั้งผมเริ่มสัมผัสตัวเธอได้เริ่มจากการกุมมือจนไปถึงเดินโอบเอว โฮปนั้นไม่มีว่าอะไรผมปล่อยให้ผมเดินโอบเอวเธอตามสบาย และหลังจากการดูหนังรอบค่ำในคืนหนึ่งซึ่งระหว่างดูเธอนั่งซบบ่าผมตลอดและไม่ห้ามปรามผมที่ใช้จมูกไปหอมเรือนผมของเธอ จนหนังเลิก ผมเดินโอบเอวเธอออกมาจากโรงหนัง

“ไปหาอะไรกินกันก่อนไหม”

“ก็ดีเหมือนกันพี่”

พอเข้ามาในรถ ผมเห็นท่าทีของเธอออก จึงเอาจมูกไปหอมแก้มเธอทันที

“อุ๊ยอะไรพี่”

“แก้มโฮปหอมจัง”

“ทะลึ่งแล้วพี่ โกรธจริงๆนะ”

แต่ผมดูออกว่ามันเป็นมารยาหญิง ผมจึงรุกต่อเอามือเธอมาจับพร้อมดึงตัวเธอเข้ามาซึ่งโฮปทำท่าจะขัดขืนแต่โอนอ่อนตัวเข้ามาหาผม คราวนี้แก้มเธอถูกผมหอมอีกครั้งเธอกลับหยิกผมเบาพร้อมบอกว่า

“ไปเหอะพี่รุตโฮปหิวแล้ว”

ผมยิ้มก่อนจะขับรถออกไป ผมพาเธอไปทานอาหารที่ร้านอาหารที่ไม่อยู่ห่างจากโรงแรมที่เธอพัก ช่วงนั้นเธอมาอบรมที่ทางธนาคารจัดขึ้นและอบรมหลายวันเธอจึงพักในโรงแรมที่เป็นสถานที่อบรม ช่วงเวลาที่ทานอาหารเธอไม่พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในรถชวนผมคุยเรื่องอื่น พอผมพาเธอไปส่งที่โรงแรม ผมถามเธอไปว่า

“แล้วพักกับใครละ”

“โชคดีคะ โฮปพักคนเดียว”

“งั้นพี่ก็ไปอยู่ได้ด้วยละสิ”

“ตลกละพี่”

เธอพูดทิ้งท้ายแล้วก้าวลงจากลงแต่หันมามองผม เห็นแบบนี้ผมเลยลงจากรถเดินไปหาเธอที่ยืนรออยู่ พอผมโอบเอวเธอ โฮปจึงเดินเข้าไปในอาคาร พอจะไปถึงลิฟท์เธอบอกผม

“พี่รุตเอามือออกก่อน เดี๋ยวคนที่มาอบรมด้วยจะเห็นมันน่าเกลียด”

ผมทำตามที่เธอบอก ตอนอยู่ในลิฟท์เราไม่ได้พูดคุยกัน พอเข้าไปในห้อง โฮปทำหน้าตามปกติ ผมไปนั่งบนเก้าอี้ส่วนเธอมองหน้าผมก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ โฮปใช้เวลาในห้องน้ำนานพอสมควรดูเหมือนเธอจะอาบน้ำ พอออกมาเธอมีแต่ผ้าเช็ดตัวพันกายอย่างหมิ่นเหม่ ช่วงไหล่ที่เปลือยของเธอนั้นยังมีหยดน้ำเกาะอยู่ โฮปดูเขินอายที่ผมมองไปที่รูปร่างเธอ

“พี่รุตไปอาบน้ำก่อนเถอะ ผ้าเช็ดตัวอยู่ในห้องน้ำแล้ว”

เธอบอกโดยไม่สบตากับผม ผมจัดการทำตามที่เธอบอก พอออกจากห้องน้ำ โฮปนั้นนอนคว่ำเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง ผิวของเธอนั้นขาวพอสมควร โดยเฉพาะก้นของเธอนั้นมันดูสะดุดตาจริงๆ เรียวขานั้นกำลังดีรองรับกับร่างที่สูงของเธอ ผมเดินไปที่เตียงแล้วนั่งลงข้างตัวเธอ โฮปแค่ปรายตามามอง ผมก้มลงเอาจมูกไปสัมผัสที่ต้นคอเธอ  โฮปหายใจถี่ๆขึ้น จนผมเลื่อนหน้าเอาปากไปสัมผัสแผ่นหลังและไล่จูบไปเรื่อยๆส่วนมือไปวางตรงก้นเธอแล้วลงไปแรงๆ

“อูยยยย”

เสียงครางอันแผ่วเบาออกจากปากของเธอ ผมจึงเอามือล้วงผ่านชายผ้าเช็ดตัวไปสัมผัสเนื้อแท้ ก้นเธอนั้นเนื้อแน่นจริงๆ ส่วนปากผมจูบไปตามแผ่นหลังสลับกับเลื่อนไปที่ซอกคอและใบหู มือผมทั้งขยำทั้งลูบคลำเนื้อที่แน่นทั้งสองข้าง แล้วไล่ลงมาสัมผัสเส้นขนหมอยของเธอ ผมเอานิ้วเลื่อนผ่านซอกก้นไปสัมผัสที่หีของเธอที่ปากทางเริ่มชื้นแฉะ ขาของโฮปกางออกทันที นิ้วผมเลยล้วงเข้าไปในรูหีของเธอ ทำให้เจ้าของนั้นครางออกมาไม่หยุด ใบหน้าซุกไปบนหมอน ผมเลยหยุดล้วงหีเธอแล้วปลดผ้าเช็ดตัวเธอ พร้อมพลิกตัวเธอ ตาของเราประสานกันดวงตาของโฮปนั้นฉ่ำไปทั้งสองข้าง โฮปเอามือกดหน้าผมไปซบเต้าที่อวบอิ่มและยังแข็งของเธอทันที จมูกผมฝังที่ร่องนมของเธอ แล้วเลื่อนหน้าขึ้นมาตรงหัวนมสีน้ำตาลเข้ม ปากผมสัมผัสไปที่หัวนมเธอทันที ก่อนจะสลับดูดทั้ง 2 เต้าไปมาบางครั้งผมรวบทั้งสองเต้าเข้ามาเบียดชิดกันแล้วดูดดื่มหัวนมทั้งสองข้างของโฮปสลับไปมา

จนผมเลื่อนหน้าขึ้นไปหาเธอพร้อมเอาปากลงไปประกบทันที โฮปรับการจูบของผมอย่างเร่าร้อน มือของเธอทั้งสองข้างกอดรัดผมแน่น จนผมเลื่อนหน้าลงไปที่เต้าอันอวบอิ่มอีกครั้ง ส่วนมืออีกข้างเลื่อนลงไปที่โคกหีจากสัมผัสทำให้รู้ว่าเธอหมอยดกจริงๆ แถมอย่างที่ผมคาดเพราะดูจากเป้ากางเกงเธอที่เห็นได้ชัดว่า โฮปนั้นเป็นผู้หญิงที่หีใหญ่แถมโหนกนูนอีกด้วย นิ้วผมเริ่มล้วงเข้าไปในรูหีเธออีกครั้ง ก้นเธอส่ายไปมาพร้อมเสียงคราง และดูเหมือนเธอจะทนไม่ไหว โฮปดันหัวผมลงไปที่หีของเธอ ทำให้ปากผมสัมผัสกับความชื้นแฉะบนขนหมอยที่ดกดำของเธอ รวมถึงหีของเธอนั้นชื้นแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมกวาดลิ้นเข้าไปในรูหีเธอทันที โฮปเด้งก้นขึ้นรับพร้อมเสียงคราง

“อู้วววว ดีคะพี่”

ผมเลียหีเธออยู่ครู่ใหญ่ จนเธอทำท่าจะทนไม่ไหว

“พี่รุตขาทำเหอะ โฮปทนไม่ไหวแล้ว”

ผมจึงจูบไปที่โคกหีของเธอก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นไปหาเธอ โฮปดึงหน้าผมให้ลงมาเธอพร้อมกับการจูบอย่างดูดดื่มก่อนจะกระซิบบอกผมอีกครั้ง

“ทำเถอะพี่”

ผมยิ้มๆ แล้วเลื่อนตัวขึ้นมาอีก พร้อมเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่แล้วไปจ่อที่ปากของเธอ

“อมให้พี่หน่อยสิ”

เธอส่ายหน้า

“ไม่เอาโฮปไม่เคย”

“ลองหน่อยสิ”

เธอยิ้มอายๆแล้วเอามือมารูดควยผมไปมา ผมรู้ว่าเธอโกหกผมอย่างแน่นอน จากที่ได้สัมผัสเมื่อกี้พร้อมคำพูดของเธอแสดงว่าเธอเคยผ่านมาบ้างยิ่งเอามือมาจับควยผมพร้อมรูดมันไม่มีทางที่เธอจะไม่เคยใช้ปากอมควยให้ใคร

“มันใหญ่จังนะพี่ โฮปจะรับไหวหรือเปล่านี่”

“รับได้สิ ของโฮปใหญ่เหมือนกัน โหนกนูนด้วย”

เมื่อเธอกล้าพูดกับผมแบบนี้ผมก็กล้าที่จะตอบกลับแบบเดียวกัน

“ทุเรศ ไอ้คนลามก”

เธอบอกผมพร้อมค้อนก่อนจะผงกหัวเอาลิ้นมาเลียตรงส่วนหัว โฮปเลียหัวควยผมไม่นานเท่าไหร่แล้วเอาปากอมทันที พร้อมสายตาที่เหลือบมามองผม ผมปล่อยให้อมควยผมอยู่ครู๋ใหญ่แล้วดึงออกมา ทำให้เธอนั้นมีท่าทีที่เสียดาย ผมเลื่อนตัวลงมา และมองไปที่ร่างเปลือยของเธอ อย่างเต็มตา ผิวที่ขาวแบบคนธรรมดาไม่ใช่ผ่านการดูแลจนขาวใสเหมือนพวกดารานางแบบ พริตตี้ที่ผ่านมือผมมาแล้วหลายคน เอวเธอนั้นไม่คอดกิ่วออกไปทางหนา มีหน้าท้องเล็กน้อย ส่วนโคกหีนั้นใหญ่และโหนกนูนพร้อมกับหมอยที่ดกดำ ผมเอาควยจ่อไปที่รูหีเธอ เหมือนกับเธอที่ขยับตัวรับ ผมดันควยเข้าไปในรูหีซึ่งสภาพนั้นยังดีอยู่แสดงว่าผ่านมาไม่มากนัก และเจ้าตัวนั้นอ้าขาออกรองรับการเย็ดของผม พอผมเริ่มกระเด้าโฮปเริ่มเด้งรับ

“อู้วโฮป ดีจริงๆ”

“คะพี่ โฮปเสียว ซี๊ดดดดด แบบนั้นละคะพี่ โอ้วเบาๆหน่อยพี่มันแน่นไปหมด”

ผมกระเด้าเธอนั้นเด้งรับ มือของเธอโอบรอบตัวผมใบหน้าส่ายไปมาด้วยความเสียว จนเธอเด้งรับเร็วขึ้นมือ

“พี่รุต โฮปจวนแล้วซี๊ดดดดด โอ้ววววว”

เธอพูดพร้อมเด้งตัวขึ้นมามือรัดตัวผมแน่นขึ้น ตามด้วยเสียงครางยาว แต่ผมยังไม่ถึงโฮปดึงหน้าลงลงมาแนบที่แก้มเธอ ส่วนเอวผมยังกระเด้าเหมือนลูกสูบต่อไป

“ยังไม่ถึงหรือพี่”

“ยัง”

“อู้วววว อึดจังเลย”

เธอบอกพร้อม แต่ทั้งๆที่พึ่งถึง โฮปยังเด้งรับการเย็ดของผมจนผมปล่อยน้ำกามพุ่งเข้าสู่ตัวเธอ ผมนอนหอบด้วยความเหนื่อยบนตัวเธอครู่หนึ่งแล้วพลิกตัวลงมานอนข้างๆเธอ แต่โฮปกลับพลิกตัวมานอนบนตัวผม ตาของเราประสานกันมือของเธอลูบไปมาที่แก้มผม

“เราไม่ยึดติดกันนะพี่ โฮปไม่อยากผูกมัดกับใครเท่าไหร่”

“ก็แล้วแต่โฮปสิ”

ผมตอบทำให้เธอดูจะพอใจแล้วเธอหอมแก้มผมเบาๆ ก่อนจะลงไปนอนข้างผม เราตะแคงตัวเข้าหากัน มือผมลูบไปตามตัวเธอไปมา

“พี่รุตว่าโฮปง่ายไหมคะนี่”

เธอถามผม

“แล้วทำไมโฮปถึงยอมพี่ละ”

“บอกไม่ถูกคะ ยิ่งสมัยนี้มันเปิดกว้างด้วย พี่รุตเรียนเมืองนอกมาก็คงจะเคยเจอแบบนี้”

“หรือโฮปจะบอกพี่ว่า มันเป็นเรื่องธรรมดาทั่วๆไป”

เธอพยักหน้าก่อนจะตอบ

“โฮปมองแบบนั้น โฮปไม่ใช่คนยุคเก่า หัวโบราณ บอกตรงๆโฮปรู้ว่าพี่พอใจโฮป โฮปก็พอใจพี่ มันเลยเป็นแบบนี้ โฮปดูสายตาพี่ออก”

“แล้วรู้หรือเปล่าละว่าพี่มองตรงไหนบ้าง”

ผมตอบพร้อมเอามือขยำไปที่นมของเธอ

“ไอ้คนลามก สายตาเอ็กซ์เรย์ เลยละสิ”

“ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกแต่กะขนาดไม่ผิด ใหญ่ทั้งข้างบนทั้งข้างล่าง”

ผมตอบแล้วจับเธอนอนหงายอีกครั้งแล้วเลื่อนตัวขึ้นไปบนตัว โฮปดึงหน้าผมลงมาแลกจูบอย่างเร่าร้อนก่อนที่บทรักครั้งที่ 2 จะเริ่มขึ้น หลังจากคืนนั้น โฮปบอกกับผมตรงๆว่าเธอติดใจในลีลาของผม แต่ผมก็ดูออกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กจัดและไฟแรงสูงคนหนึ่ง แต่ผมเองก็ต้องแบ่งเวลาให้สาวคนอื่น แต่เราก็เจอกันบ่อยขึ้นและมาจบกันที่โรงแรมทุกครั้ง จนวันหนึ่งเป็นวันหยุดผมนัดดูหนังกับเธอวันนั้นเธอแต่งตัวได้ล่อตะเข้จริงๆทั้งกระโปรงที่สั้น และเสื้อคอกว้างจนเห็นเนินอก ทำเอาผมแทบอดใจไม่ไหวแต่พยามห้ามใจไว้ก่อนจนได้เวลาหนังฉาย และภายใต้ผ้าห่มของที่นั่งแบบ VIP ตอนแรกผมเอามือไปลูบคลำที่เต้านมของเธอ ก่อนจะล้วงผ้านคอเสื้อที่กว้างลงไปสัมผัสเต้านมโฮปขยับตัวให้ผมจับนมเธอให้ถนัดขึ้น จนผมเปลี่ยนเป้าหมายไปลูบคลำขาเธอไปมาจนเธอที่นั่งซบไหล่ผมนั้นอ้าขาให้โดยไม่พูดอะไร นิ้วผมเลื่อนเข้าไปที่เป้าทันทีผมเอานิ้วไปเขี่ยๆตรงร่องผ่านกางกางในของเธอ เสียงหายใจเธอเริ่มแรงขึ้น นิ้วชี้ผมจึงเลื่อนผ่านของกางเกงในไปสัมผัสกับขนหมอยที่ดกไล่ไปถึงร่องหีที่เริ่มชื้น นิ้วผมล้วงเข้าไปทันที มือโฮปจับแขนผมแน่นเธอพยามยามกลั้นไม่ให้ร้องเสียงดัง ผมล้วงไปเรื่อยจนมือเธอบีบแขนผมแน่นพร้อมกับลมหายใจถี่ๆที่มาปะทะซอกคอพร้อมเสียงกระซิบว่า

“พี่รุตโฮปถึงแล้วพอก่อนคะ”

ผมจึงเลื่อนเอานิ้วชี้อออกมา ก่อนจะเอามาเข้าไปอมในปากให้เธอเห็น ทำเอาเธอค้อนแล้วบอกผม

“ทุเรศ”

“ทำอย่างกับไม่เคยกินน้ำพี่”

เธอย่นจมูกให้ผมแล้วกระซิบบอกผม


วันนี้ที่บ้านไม่มีใครอยู่”

ไม่พูดเปล่ามือของโฮปมาลูบคลำตรงเป้ากางเกงซึ่งควยผมนั้นแข็งตัวเต็มที่แล้ว

“ไว้ก่อนนะพี่ ถึงบ้านแล้วโฮปจะจัดให้เต็มที่”

ผมพยายามอดใจ จนหนังจบผมรีบพาเธอไปที่บ้านทันทีซึ่งผมเคยขับรถไปส่งเธอหลายครั้งแล้วแต่เธอบอกกับผม

“พี่รุตแวะซื้อถุงยางก่อนนะ”

ผมพยักหน้าเพราะที่ผ่านๆมาเวลาผมเอากับเธอมีทั้งที่ใส่กับไม่ใส่ถุงยาง ผมจัดการตามที่เธอบอกก่อนจะมุ่งหน้าไปที่บ้านเธอ จนเข้าไปในบ้านหลังจากที่เราทั้งคู่ต่างจัดการอาบน้ำให้เรียบร้อย ภายในห้องนอนของเธอ โฮปที่สวมเพียงกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดสีขาวที่บางจนเห็นหัวนมอย่างชัดเจน ส่วนผมนุ่งแต่ผ้าเช็ดตัว ผมจัดการประคองตัวเธอลงไปบนเตียงนอน พร้อมกับรสจูบที่ดูดดื่มของเราทั้งคู่ ไม่นานนักเสื้อของเธอถูกผมถอดออกมา หัวนมสีน้ำตาลเข้มนั้นบานขยาย ผมเอาลิ้นแตะสลับไปมาทั้งสองเต้า ก่อนจะดูดไปที่เต้าข้างหนึ่งส่วนอีกข้างผมใช้นิ้วลูบคลำไปที่นมของเธอ  ผมทำสลับไปมาก่นอจะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างหน้าท้องที่ขาวถูกผมกัดไปเบาๆ

“อุ๊ยพี่โฮปเสียว”

เธอร้องออกมา จนผมเลื่อนหน้าผ่านสะดือเอาลิ้นไล้ตามไรขนอ่อนลงไปด้านล่าง โฮปจัดการยกก้นเพื่อถอดกางเกงตัวจิ๋วออกให้พ้นร่าง แล้วเอามือกดหัวผมลงไปที่โคกหีเธอทันที

“เห็นของโฮปมาตั้งหลายครั้งแล้ว เลียเถอะพี่”

ริมฝีปากผมเม้มไปตาขนหมอยก่อนจะเอาลิ้นทะลวงเข้าไปในรูหี โฮปยกก้นขึ้นรองรับการเลียของพร้อมครางออกมาไม่หยุด

“พี่รุตหนูเสียว”

“เสียวตรงไหนละ”

“เสียวหีที่พี่กำลังเลียอยู่นี่ไง โอ้ววว เสียต่อเถอะพี่”

“พี่ว่าเราทำ 69 กันเถอะ”

ผมบอกไปแบบนี้เพราะช่วงหลังเธอเราทำกันทุกครั้งเวลาที่เรามาเย็ดกัน โฮปสนองตอบทันที หลังจากเราจัดท่าเสร็จ ผมกับเธอจัดการใช้ปากสร้างความเสียวให้อีกฝ่ายทันที จนลิ้นผมพาเธอไปถึงจุดหมายแต่ควยผมยังแข็งตัวอยู่

“พี่รุตโฮปเมื่อยปากแล้ว”

“งั้นอยู่ท่านี่เดี๋ยวทำเอง”

โฮปขยับตัวให้ผมลุกขึ้นมา แล้วผมจับตัวเธอที่อยู่ในท่าโก้งโค้งให้มาขวางเตียง ส่วนตัวผมยืนอยู่ข้างเตียงพร้อมยกเอวยกก้นเธอให้สูงขึ้น ผมเอามือลูบคลำก้นเธอไปมา

“พี่รุตใส่ถุงยางก่อนสิ”

“ไว้ก่อน เพราะพี่อยากเอาก้นโฮปนะ”

“ไม่เอาพี่”

เธอร้องพร้อมขยับก้นหนี  ผมเคยขอเธอมาแล้วแต่เธอไม่ยอม แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจจะเย็ดตูดเธอให้ได้ ผมเอาน้ำเงี่ยนจากรูหีเธอมาทารอบก้นเธอพร้อมบอกให้เธอผ่อนคลายและใช้วิธีเดียวกับที่ทำกับคู่ขาผมหลายๆคนคือเอานิ้วแยงหีไปด้วย จนกระตุ้นอารมณ์เธอได้ที่ ผมค่อยๆดันควยเข้าไป โฮปสูดปากออกมาเสียงดัง แต่เปลี่ยนไปเป็นครางเพราะนิ้วผมเขี่ยไปที่เม็ดแตดเธอ จนได้ที่ผมเริ่มกระเด้าช้าๆ

“หายเจ็บหรือยัง”

“นิดหน่อยคะพี่ แต่มันแน่นไปหมด อูยอย่ากระเด้าแรงสิพี่ ควยพี่มันใหญ่”

เธอร้องบอกแต่ก้นเริ่มส่ายรับ คงมาจากความเสียวที่ผมล้วงหีเธอด้วย ผ่านไปสักพักเธอคงเริ่มเข้าที่พร้อมอารมณ์สวาทที่ลุกโชนเต็มที่ คราวนี้มีเสียงครางด้วยความเสียงดังออกมาไม่หยุดเหมือนกับผมที่เสียวพอๆกันเพราะรูตูดเธอแน่นมากเป็นครั้งแรกของเธออย่างแน่นอน แต่ผมไม่เร่งจังหวะกระเด้าปล่อยให้ไปเรื่อยๆ จนร่างกายส่งสัญญาณว่าผมจวนจะถึงจุดหมายแล้ว

“อูยยยย โฮปพี่จวนแล้ว”

“คะพี่”

เธอตอบมาด้วยเสียงสั่นๆ ผมกระเด้าส่งท้ายแล้วปล่อยน้ำกามเข้ารูตูดเธอ พร้อมครางออกมาสุดเสียงพอผมถอนควยที่อ่อนตัวออกมา เจ้าของเตียงนั้นพลิกตัวไปนอนหงายบนหมอน ผมจึงนอนทาบไปบนตัวเธอ โฮปนั้นกอดผมแน่น

“เสียวไหม”

“บอกไม่ถูกพี่ ทั้งเจ็บทั้งจุกทั้งเสียว แต่ก็สมใจพี่แล้วสิ อยากเอาตูดโฮปมานานแล้วนี่แล้วเป็นไงบ้างละ”

“แน่นดี”

เธอดึงหน้าผมมาพร้อมเอาปากมาทาบเราแลกลิ้นกันครู่ใหญ่ แล้วเธอบอกผมด้วยสีหน้ายิ้มๆ

“ถ้าอย่างนั้นที่โฮปให้พี่เอาตูดแล้ว พี่ต้องช่วยโฮปบ้าง”

“เรื่องอะไรละ”

“ช่วยซื้อประกันกับโฮปด้วยสิ”

ผมพยักหน้าพร้อมตอบ

“เตรียมเอกสารมาเลย”

ทำเอาเธอดีใจอย่างมาก ก่อนจะชวนผมไปห้องน้ำเพื่อล้างตัวและเรามาเริ่มบทรักบทต่อไปบนเตียงหลังจากที่ปลุกอารมณ์ในห้องน้ำกันมาพอสมควร มันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียดอะไร ที่เธอขอให้ผมช่วยในเรื่องแบบนี้ผมมองเป็นเรื่องธรรมดา และในเมื่อเธอพลีกายให้ผมขนาดนี้นอกเหนือจากเรื่องความพอใจ ความรักสนุก ผมเองก็น่าจะตอบแทนช่วยเหลือเธอบ้างเหมือนกับการฝากประจำและเธอเป็นดอกเบี้ยชั้นดี หลังจากวันนั้นผมระเริงรักกับเธออีกหลายครั้งจนก่อนช่วงวันหยุดยาวโฮปนั้นรู้ว่าผมมีที่พักที่กระบี่ เธออยากไปเที่ยวภูเก็ตเพราะเธอไม่เคยไปเที่ยวมาก่อน ผมจึงชวนเธอเพราะตอนนั้นผมเองก็ไม่นัดใครมาที่กระบี่ ด้วยความที่ผมเดินทางมาแต่เช้าส่วนเธอตามมาช่วงบ่ายๆ ผมมารับเธอที่สนามบินในภูเก็ต ซึ่งเธอนั้นตื่นตาตื่นใจมากกับวิวที่เห็นตอนเครื่องบินกำลังจะลง  จนผมพาเธอมาถึงห้องพักที่คอนโด  ทันทีที่โฮปวางกระเป๋าที่ถือมา ผมรวบตัวเธอจากทางด้านหลัง

“อุ๊ยพี่รุต”

โฮปร้องออกมาแต่ผมไม่ตอบเธอ เอาจมูกไซร้ไปที่ใบหูและซอกคอเธอไปมา ส่วนมือเลื่อนไปกุมที่ทรวงอกของเธอแล้วขยำเบาๆมือผมปลดกระดุมเสื้อเธอแล้วสอดมือเข้าไปสัมผัสนมเธอแล้วบีบทั้งสองเต้า ก่อนจะจับตัวเธอให้หันหน้ามา มือของเธอโอบมาที่รอบคอผมปากของเราประกบกันทันทีส่วนมือผมข้างหนึ่งลูบไปมาที่ก้นเธอ ส่วนอีกข้างมาขยำตรงเป้ากางเกง  จนผมเลื่อนตัวลงไปด้านล่าง มือทั้งสองจัดการถอดกางเกงยีนส์ที่เธอสวมแล้วรูดลงไปกองที่ข้อเท้า ตามด้วยกางเกงในสีเนื้อ และผมฝังหน้าลงไปที่โคกหีทันที หีเธอยังแห้งอยู่แต่พอเจอลิ้นผมไปไม่นานเท่าไหร่ หีเธอเริ่มแฉะมือของเธอจับหัวผมแน่นพร้อมเสียงคราง

“พี่รุต อูยยยยย ซี๊ดดดดด อูยยยยย ดีคะดีอูยยยยย”

เธอแอ่นตัวให้ผมเลียหี พร้อมกับส่ายตัวไปมา จนลิ้นผมพาเธอไปถึงจุดหมาย โฮปร้องออกมาสุดเสียง จับหน้าผมไปแนบกับโคกหีเธอ ผมเอาหน้าซุกไปมาแล้วยืนขึ้นพร้อมประคองเธอไปที่เตียง

“ไอ้คนบ้ากาม”

“ชอบไหมละ”

ผมตอบขณะประคองตัวเธอลงไปนอนบนเตียงพร้อมดึงกางเกงให้พ้นตัวเธอ โฮปนอนมองผมดึงกางเกงเธอให้พ้นตัวกระดุมเสื้อเธอถูกปลดอีกเม็ดก่อนที่ผมจะจัดการกับกางทั้งตัวนอกตัวใน แล้วหยิบถุงยางที่เตรียมไว้หัวเตียงมาสวมควยที่แข็งตัว โฮปอ้าขาออกทันทีพอเห็นผมสวมถุงยางเสร็จ ผมดันควยเข้าไปในรูหีเธอทันที

“พี่รุตนะชอบทำแบบนี้โฮปไม่ทันตั้งตัว”

“ก็เสียวดีใช่หรือ”

“ไม่บอกหรอก อูยยย แบบนั้นละคะ “

เธอตอบพร้อมเด้งรับ เป็นครั้งแรกที่ผมกับเธอเย็ดกันโดยถอดเสื้อผ้าไม่หมดแต่ดูเหมือนจะเป็นการสร้างบรรยากาศให้กับเธอ และโฮปสนองตอบผมเหมือนเช่นทุกครั้ง จนผมพาเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้ง

“พี่รุตนี่หื่นได้ตลอดเลยนะ เข้ามาในห้องยังไม่ทันทั้งตัวก็เอาแล้ว เหมือนกับไม่เคยเอาโฮปมาก่อน”

เธอบอกผมขณะที่นอนก่ายบนตัวผมหลังจากที่ผมลงมานอนข้างๆเธอ

“เห็นใส่กางเกงฟิตๆแล้วอดไม่ไหว ยิ่งเห็นตรงเป้ามันดูออกว่าหีใหญ่ยิ่งอยากเอา”

ผมบอกเธอไปตรงๆ ทำเอาโฮปหน้าแดงไม่ยอมตอบอะไร ช่วงเวลาที่เธออยู่กระบี่นอกจากพาเธอเที่ยวแล้วผมเอากับเธอจนโฮปแทบจะระบมไปทั้งตัวเราเย็ดกันหลายท่า เธอถูกเอาทั้งข้างหน้าข้างหลัง รวมถึงถูกผมจับเย็ดในรถ ทำเอาเธอได้ประสบการณ์ไปอย่างมาก หลังจากนั้นเธอมาวนเวียนกับผมอยู่5-6 เดือนก่อนจะไม่ติดต่อกัน เธอนั้นย้ายไปที่สาขาอื่นทำให้เราห่างๆกันแต่ผมกับเธอต่างรู้ดีว่าว่าอีกฝ่ายก็มีคนอื่นเหมือนกัน มันก็เหมือนความพอใจของเราทั้งคู่ที่ไม่มีเรื่องของหัวใจมาเกี่ยวข้องมีแต่กามารมณ์เท่านั้น จนมาวันนี้ผมมาเจอเธอด้วยความบังเอิญ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 06, 2022, 11:40:43 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 12:13:11 am »
รื้ฟื้นความหลังทุกรูเลยนะ

*

ออฟไลน์ popeye2546

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 12:15:36 am »
พระเอกของเรา.. น่าจะได้(ใจ)​สาวทุกวงการเลยมั้งเนี้ย..

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 12:49:51 am »
โฮปนี่ร้อนแรงมาก

*

ออฟไลน์ 7878

 • Senior Member
 • ****
 • 828
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:01:30 am »
ร้อนแรงขนาดนี้ น่าจะต้องจ่ายค่าประกันไปหนักแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ beerony

 • Senior Member
 • ****
 • 620
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:03:56 am »
แมต กระชับมิตร

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:04:19 am »
มีแต่ฝากไม่ถอน

*

ออฟไลน์ namluang1978

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:22:40 am »
เล่นสาวแบงค์ ระวังเรื่องดอกเบี้ยทบต้นนะ ::Horror::

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:29:00 am »
ร้อนแรงดีจัง

*

ออฟไลน์ ylnox xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:34:02 am »
กลับมาเจอลูกสาวที่โฮปแอบเก็บเอาไว้เอง

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:40:42 am »
มีสาวๆในคอลเลคชั่นมากมายหลายอาชีพเลย น่าอิจฉา

*

ออฟไลน์ Lucky Naruk

 • Senior Member
 • ****
 • 646
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:45:06 am »
วัวเคยค้าม้าเคยขี่

*

ออฟไลน์ Kingmar

 • Gold Member
 • *****
 • 1465
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:53:25 am »
สุดๆเลยพี่รุต. จัดสาวแบงค์ สาวในฝันของหลายๆคนเลย

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 01:55:01 am »
รำลึกความหลังกันเมื่อมีโอกาส

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 12 (ฝากประจำ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 02:00:38 am »
 ขำตรงๆ เอาๆ เสร็จ ชวนชื้อประกัน สมกับ เป็น  พนักงาน ธนาคารจริงๆเลยน้อวโฮบ เสียวด้วย ได้งานด้วยๆ แต่ ขาดขอให้พี่รุตถ่ายรูปให้นะ
Editด้วนี้ จะจีบสาว ต้อง ชัวร์ว่า ทำงานธนาคาร หรือ เปล่า ขายประกันไหม เป็นเซลส์ ขายตรง mlm หรือเปล่า    55ไม่งั้น  คงจีบไม่ติดถ้าไม่ช่วยชื้อบริการ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2021, 02:06:25 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ