ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2

ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2

 • 399 ตอบ
 • 8909 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 1107
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:00:40 pm »
จริงๆ เรื่องนี้ตอน 2 แต่งจบไปนานแล้ว แต่ลืมเอามาลงในนี้ เรื่องนี้ ตอนแรก แต่งจากชีวิตจริงของคนจ้าง แต่ ตอน 2 และ 3 เป็นจินตนาการผู้แต่งล้วนๆ นะครับ ใครยังไม่อ่านตอน 1 ย้อนไปอ่านได้ที่“อ๊า อ๊า เบาหน่อย อือออ เจ๊เสียวนะ อือออออ” เสียงครางกระเส่าที่ดังในห้องเป็นเสียงที่เกิดจากคนสองคนที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ใช่แฟน ไม่ใช่สามีภรรยา ไม่ใช่เพื่อน ไม่ใช่พี่น้อง หากแต่เป็นความสัมพันธ์ของครูกับลูกศิษย์

หากยังจำกันได้ เมื่อนานมาแล้ว ตั้มได้เล่าเรื่องราวการหลอกล่อให้ครูแจน ครูสอนพิเศษของเขาต้องมาโกนขนหมอย จนนำไปสู่การที่ตั้มสอนครูแจนให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเสียวของการมีเพศสัมพันธ์ ครูแจนนอกจากจะเป็นครูที่สอนเก่ง ยามที่เธอกลายเป็นนักเรียนก็เรียนรู้ไวไม่แพ้กันเลย แจนมาหาตั้มเพื่อสอนหนังสือ และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน หลังจากถ่ายทอดความรู้ เธอก็รับการเรียนรู้จากตั้ม ที่ทั้งสองคนต่างสรรหาเรื่องราว เทคนิค ท่าทางต่างๆ เพื่อมาพัฒนาให้เกิดความเสียวกันมากขึ้น จากเด็กที่ไม่ตั้งใจเรียนเกรดไม่ดีอย่างตั้ม พอได้การตั้งหน้าตั้งตารอ และเขาก็คิดว่า หากตั้มคะแนนไม่ดี พ่อแม่อาจมองว่าครูแจนสอนไม่ดี อาจทำให้เขาต้องห่างจากครูแจน ดังนั้นตั้มเลยตั้งใจเรียนเป็นอย่างดี ยิ่งคะแนนดี คำชมถึงครูแจนก็เป็นที่ชื่นชอบของแม่ และยิ่งจ้างครูแจนให้สอนยาวๆ

แต่ตั้มเองก็ไม่ได้เย็ดกับครูแจนที่ห้องของเขาเพียงอย่างเดียว เขายังจำมันได้ดี ในวันนั้นตั้มเพิ่งจะสอบเสร็จเลยเลิกเรียนเร็วกว่าปกติ เขาก็ไลน์บอกเจ๊คนสวยของเขา
“เจ๊ ทำไรอยู่”
“ไม่ได้ทำไร ทำไมหรอ”
“สอบเสร็จแล้ว คิดถึงอ่ะ มาหาได้ไหม”
“ไปหาหรอ คงไม่ได้อ่ะ” เจ๊แจนตอบกลับมาทำเอาตั้มรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงสอบเขาไม่ได้เจอกับเจ๊แจนมาหลายอาทิตย์แล้ว ตอนนี้เขาคิดถึงเจ๊สุดสวยเป็นอย่างมาก เรือนร่างอันเรียบเนียน หน้าอกอันชวนขยำ และร่องเสียวอันไร้ขน เพราะตั้งแต่ครั้งแห่งความทรงจำนั้น เขาก็มักจะโกนขนของแจนให้ไร้ขนอยู่เป็นประจำ และที่สำคัญแจนก็ชอบมันด้วย
“ไปหาไม่ได้ แต่มาหาเจ๊ได้นะ” ข้อความสั้นๆ ที่ทำให้ตั้มรู้สึกดีใจเอามากๆ เพราะเขารู้ว่าแจนอยู่คอนโดตามลำพัง เขาเคยขอแจนให้ได้ไปเที่ยวห้องของเธอ แต่แจนไม่เคยอนุญาตมาก่อน รอยยิ้มของตั้มผุดขึ้น จนเบิ้ลเพื่อนของเขาต้องหันมาถาม
“เป็นไรว่ะมึง”
“ไม่มีไรๆ กูแค่มีความสุข”
“หมายถึง เจ๊แจนคนสวยของมึงที่เคยให้กูดูอ่านะ”
“เออ คนนี้แหละ”
“มึงได้กันแล้วสินะ 555 กูละอยากเจอจังเลย”
“ไอ้ห่า ยังเว้ยๆ” ตั้มรีบปฏิเสธ ถึงแม้เขาจะรู้ดีว่าเขากับแจนมีความสัมพันธ์ถึงขนาดไหนกันแล้ว แต่การที่จะบอกต่อใครๆ มันก็น่าอาย แถมคงจะทำให้แจน ดูไม่ดีอีกด้วย เขาเลยต้องปฏิเสธ แม้แต่เพื่อนสนิทของเขาเอง ตั้มรีบแยกกับเพื่อนๆ นั่ง Taxi ไปยังคอนโดของแจน ที่เธอส่ง Location มาให้ ตั้ม คอนโดที่อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน เขานั่งมาด้วยใจที่เต้นระทึก ก่อนจะลงที่ด้านหน้า เขาเดินไปตามทาง และเขาก็ได้เห็นสาวตัวเล็ก ผู้ที่มีความน่ารักมากที่สุดคนหนึ่งเท่าที่เคยเจอ แจนในชุดสบายๆ เสื้อยืดสีขาวที่ยาวจนคลุมมาถึงเข่า จนไม่รู้ว่าภายใต้เสื้อยืดสีขาวนี้มีอะไรอยู่ด้านในบ้างนะ
“คิดถึงจังที่รัก” ตั้มเข้าไปทักทาย ทำเอาแจนดูตกใจที่จู่ๆ เขาก็พูดแบบนี้ ตั้มในชุดนักเรียน กับแจน ชุดไปรเวทแต่ยังดูออกว่า แจนมีอายุมากกว่า แจนรีบตบไหล่ของตั้มเบาๆ ปรามไม่ให้เขาพูดอะไรมาก เพราะความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก เมื่อเป็นแบบนี้แจนเลยรีบพาตั้มขึ้นลิฟต์ไปห้องทันที และเป็นโชคดีที่ตอนขึ้นลิฟต์ไม่มีคนอื่นขึ้นมาด้วยเลย มีเพียงตั้มกับแจนเท่านั้น
“ในลิฟต์มีกล้องนะ” แจนพูดขึ้นมาเบาๆ
“หมายความว่าไงอ่าเจ๊” ตั้มถามกลับ
“ก็คิดจะทำอะไรละ หยุดเลยนะ มีกล้องอยู่” แจนบอก
“แหม เหมือนจะรู้ใจผมจังเลยนะ”
“ไม่เรียกรู้ใจ เรียกรู้ทันย่ะ” แจนตอบ สักพักลิฟต์ก็เปิดออก เธอเดินนำหน้าตั้มไปตามทาง แค่แปปเดียวก็เปิดประตูห้อง ตั้มเดินตามเข้าไป ในห้องที่แบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี ห้องสีขาวๆ ที่ตกแต่งห้องด้วยตุ๊กตาน่ารักๆ และที่สำคัญยังมีกลิ่นน้ำหอมที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี เมื่อประตูห้องปิด ตั้มก็รีบเข้าไปกอดแจนจากด้านหลัง
“อือ จะรีบไปไหนอ่ะ”
“คิดถึงครับ ไม่ได้เจอกันกี่วันแล้วอ่า”
“กินน้ำก่อนมั้ย” แจนบอก
“กินสิ แต่เป็นน้ำตรงนี้นะ” พูดจบตั้มก็อุ้มพี่แจน สาวตัวเล็กๆ ขึ้นมาอย่างง่ายดาย เธอกอดคอของนักเรียนอย่างคุ้นเคย ตั้มอุ้มแจนเดินเข้าไปในห้องนอน เตียงที่เต็มไปด้วยตุ๊กตา ตั้มวางตัวแจนลงบนเตียงที่เธอนอนเป็นประจำ แต่ตอนนี้พวกเขาคงจะไม่ได้นอนธรรมดากันแน่ๆ ตั้มขึ้นคล่อมตัวของแจน ก่อนจะจูบปากของแจน
“กินน้ำตรงนี้ก็พอแล้ว” ตั้มบอก เมื่อดันตัวออกมา เขาจูบปากไปมา ก่อนจะค่อยๆ ใช้มือลูบไปมาตรงต้นขา ก่อนจะค่อยๆ ถลกเสื้อขึ้น
“อ๊ะ ใส่กางเกงขาสั้นหรอ” ตั้มถาม
“ใส่สิย่ะ แกเห็นฉันเป็นคนยังไง ลงไปข้างล่าง มีแค่เสื้อตัวเดียวหรอไง เชอะ” แจนทำท่าทางงอน แต่ตั้มกลับมองแล้วน่ารักมากขึ้นไปอีก เขาก้มลงจะจูบปาก แต่แจนหลบหน้าไปด้านข้าง ตั้มเลยไซร้คอ พร้อมกับขบหูของแจน ทำให้เธอเสียวเอามากๆ จนส่งเสียงครางเบาๆ ออกมาจากลำคอ ในจังหวะต่อมาตั้มก็ค่อยๆ ดึงเสื้อแจนขึ้นมาทีละนิดๆ จนพ้นหน้าอกของเธอ ตั้มมองรูปร่างของสาวตรงหน้า มันช่างงดงาม ภายใต้เสื้อยาวๆ มีเสื้อในสีชมพู พร้อมกับกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ตั้มไม่รอช้ารีบปลดตะขอมันออก แจนก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เธอแอ่นก้นขึ้น จนตั้มดึงมันออกมาได้พร้อมกับกางเกงในสีชมพู หีที่ไร้ขนมาให้เห็นชัดๆ ตั้มลูบไล้ไปมาตรงร่องเสียวที่คุ้นเคย ปลายนิ้วของเขาสัมผัสได้ถึงความชื้นแฉะที่เกิดขึ้น แจนถ่างขาออกช้าๆ จนตั้มสามารถถูนิ้วไปมาในร่องได้ ใบหน้าแดงๆ ของแจนดูน่ารักสุดๆ

“อือ” แจนครางออกมา เธอขยับตัวเล็กน้อย ก่อนจะเปิดลิ้นชักหัวเตียง แล้วก็ล้วงอะไรบางอย่างออกมา เธอยื่นมันให้ตั้ม
“ถึงขนาดมีถุงยางคิดหัวเตียงเลยหรอ” ตั้มแซว
“ก็รู้ว่าแกจะมา แล้วถ้ามาคงไม่คิดจะมานั่งเฉยๆ ใช่ไหมละ” แจนบอก ตั้มยิ้มสาวคนนี้ช่างรู้ทัน รู้ใจเขาเหลือเกิน เขาเริ่มถอดชุดนักเรียนออก พร้อมกับที่แจนก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด สองคนในร่างเปลือยเปล่ากำลังมองกันด้วยความรู้สึกเดียวกัน ตั้มฉีกซองถุงยางก่อนจะสวมเข้ากับอาวุธประจำตัว เมื่อเสร็จเรียบร้อย แจนก็นอนหงายกับเตียง ตั้มขึ้นคล่อมตัวไว้ ก่อนที่จะใช้อาวุธถูไปมาตรงร่องอันเรียบเนียนไร้ขน ใบหน้าของแจนที่หลับตาด้วยความรู้สึกเสียวเป็นอะไรที่ไม่ว่าตั้มจะมองเมื่อไหร่ มองกี่ครั้งก็เป็นภาพที่สวยงามเหลือเกิน ตั้มค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหี แจนถ่างขาออกรับความเสียวที่แทรกซึมเข้ามา ตั้มเข้าไปช้าๆ จนสุดโคน แจนได้แต่ครางออกมา ก่อนที่ตั้มจะค่อยๆ โยกเอวจากช้าๆ ทีละนิดๆ
“อ๊า อ๊า อ๊าาาา เสียวจัง” แจนคราง ก่อนที่ตั้มจะคึก ความเสียวที่เกิดจากความห่างเป็นเวลาหลายอาทิตย์ ในสถานที่แห่งความส่วนตัวของแจน บนเตียงของแจน ตั้มมองใบหน้าคนสวยคนนี้ด้วยความรู้สึกหลงใหล และความเสียวก็ทำให้อารมณ์ของตั้มเพิ่มมากขึ้น จนเขาเริ่มเร่งความเร็วขึ้น เสียงเนื้อกระแทกดังพั่บๆ พร้อมกับเสียงครางของแจน
“อ๊า อ๊า เบาหน่อย อือออ เจ๊เสียวนะ อือออออ”

ความเสียวมันเกิดขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดตั้มก็เสร็จ เขาปล่อยน้ำเชื้อภายในถุงยางในขณะที่ควยยังอยู่ภายในรูหี มันกระตุกจนแจนเสียวลั่นไปด้วย เขากอดตัวแจนไว้แน่น ก่อนจะค่อยๆ ดึงควยออกแล้วทิ้งตัวนอนหงายอยู่ข้างกัน
“เป็นไง ลูกศิษย์ทำได้ดีไหมคะ อาจารย์” แจนถาม พร้อมเสียงเหนื่อยหอบ
“ดีสิ” พูดจบตั้มก็หันไปจูบแจนต่อ พวกเขานอนพักกันสักแปป ตั้มก็คิดอะไรขึ้น เขาล้วงกระเป๋ากางเกงที่ถอดโยนไว้ หยิบมือถือขึ้นมา ก่อนจะเปิดกล้อง
“ขอถ่ายภาพเก็บไว้หน่อยได้ไหม อยากให้เป็นความทรงจำดีๆ”
“ห้ามเอาไปให้ใครดูนะ” แจนบอก ก่อนที่ตั้มจะเซลฟี่ ภาพของพวกเขาที่นอนกอดกันแบบเปลือยกาย ตั้มถ่ายจนติดหน้าอกขาวๆ ของแจน ที่ส่งรอยยิ้มมาให้ แล้วพวกเขาก็นอนกอดกันสักพัก“ไอ้ตั้ม พี่แจนของมึงน่ารักแค่ไหนกันว่ะ” เบิ้ล เพื่อนสนิทของตั้มถาม วันนี้เป็นช่วงปิดเทอม แต่ตั้มก็มาโรงเรียนกับเพื่อนๆ เพื่อเตรียมกิจกรรมในเทอมต่อไป พวกเขาอยู่ในชุดไปรเวทกันตามปกติ แล้วในระหว่างพัก แต่ละคนก็คุยอวดแฟนของตัวเองกันไป หลายคนก็โชว์ภาพของแฟนที่เพิ่งได้คบออกมาให้เพื่อนๆ ได้ดูในกลุ่ม แต่ตั้มก็บอกไปชัดเจนว่าเขายังไม่มีแฟน เพราะเจ๊แจน ไม่ได้อยู่ในสถานะของแฟน พวกเขาคุยตกลงกันชัดเจนแล้วว่า พวกเขาไม่ได้แสดงออกแบบรักกัน แต่เป็นความสัมพันธ์ที่น่าจะคล้ายกับ FWB มากกว่า
“ไอ้ตั้มมันไม่มีแฟน แต่มันมีพี่สาวคนสวยคนใกล้ชิด” เบิ้ลบอก เพราะตั้มเคยอวดถึงพี่แจนให้มันฟังอยู่ พอมันถามหลายรอบ ตั้มก็เกิดอาการอยากอวดพี่แจนให้เพื่อนๆ ได้ดู ตั้มยื่นมือถือที่มีภาพเจ๊แจนให้เพื่อนๆ ได้ดู โดยเฉพาะภาพของ แจนในชุดนักศึกษา สร้างความฮือฮาในกลุ่มเพื่อนเอามากๆ และไอ้เบิ้ลก็แย่งมือถือของตั้มมาเลื่อนดูภาพไปมา ตั้มก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่จู่ๆ เบิ้ลก็ส่งมือถือกลับมาด้วยสีหน้าแปลก ไม่พูดอะไร ตั้มเปิดมือถือขึ้นดูก็ต้องตกใจ เมื่อเป็นภาพเซลฟี่ของตั้มกับแจนบนเตียง ที่สำคัญ มันเห็นหน้าอกขาวๆ ของแจนแบบชัด ตั้มรีบกดปิดภาพ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมา เบิ้ลส่งรอยยิ้มแปลกมาให้ ตั้มรู้สึกพลาดอย่างมหันต์เลยทีเดียว

“มึงกับพี่แจน ยังไงกันว่ะ” เบิ้ลเข้ามาถามตอนที่ตั้มอยู่คนเดียว ตั้มหันไปมองรอบๆ เมื่อไม่เห็นมีใคร แถมเบิ้ลยังมาเห็นภาพหลุดๆ นี้ไปแล้ว เขาก็มีแต่ยอมรับความจริง เขาบอกมันไปว่า ตั้มกับพี่แจนไม่ใช่แฟน แต่ก็ยอมรับเรื่องที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์กันแล้ว ตั้มบอกไปด้วยความกลัว แต่เบิ้ลก็ยิ้ม
“มึงมีเรียนพิเศษกับพี่แจนวันไหนนะ”
“พรุ่งนี้ก็มี ปกติจะช่วงบ่ายๆ” ตั้มตอบ เบิ้ลไม่ได้พูดอะไรอีก
“มึงช่วยเก็บเป็นความลับด้วยนะ” ตั้มเน้นย้ำ เบิ้ลพยักหน้าแล้วก็เดินออกไป

พอถึงวันต่อมา หลังจากกินข้าวเที่ยงเสร็จ แจนก็มาที่บอกพอ ช่วงนี้วันเสาร์-อาทิตย์ พ่อและแม่ตั้มมีธุระประจำ ตั้มเลยตั้งหน้าตั้งตารอเวลา เพราะเขาคิดว่าสถานการณ์ที่เป็นใจแบบนี้ คงจะเกิดเหตุการณ์เสียวได้ง่ายๆ และก็เป็นไปตามคาด เมื่อพี่แจนลงจาก Taxi ในช่วงเวลาบ่าย สาวน้อยในชุดเดรสกระโปรงสีฟ้า ดูสดใสสุดๆ ตั้มยืนรออย่างใจจดใจจ่อ
“คิดถึงจังเลย” ตั้มบอก
“อะไรย่ะ?”
“อย่าเสียเวลาเลยๆ ขึ้นห้องกันเลยเถอะๆ” ตั้มชวน แต่พี่แจนตีมือเขาเบาๆ
“พอเลยๆ เรียนหนังสือก่อน” แจนบอกก่อนที่พวกเขาจะติวหนังสือกัน แจนบอกให้ตั้มตั้งใจเรียน พวกเขาเรียนหนังสือกันมาเป็นชั่วโมงกว่าในห้องนอนของตั้มเช่นเคย แต่จู่ๆ มีเสียงกดกริ่ง ตอนแรกตั้มเข้าใจว่าเป็นคนมาส่งพัสดุ เขาขอตัวออกไปสักครู่ เหลือเพียงแจนอยู่ในห้องเพียงลำพัง

เธอมองเตียง สถานที่เกิดเหตุการณ์ประสบการณ์เสียซิงครั้งแรก ก็แอบนึกสนุกตั้งใจจะแกล้งตั้มให้ตื่นเต้นคึกคักสักนิด เธอถอดกางเกงในออก กางเกงในที่ใส่มาตั้งแต่เช้ามีความอุ่นๆ อยู่ เธอกะให้ตั้มรู้สึกเสียวสยิวไปด้วยในระหว่างเรียน กางเกงในสีขาวถูกวางอยู่บนโต๊ะ แจนรอไปด้วยความเสียวสยิว สักพักประตูห้องก็เปิดออก แต่ไม่ใช่มีแค่ตั้มคนเดียว มีเด็กหนุ่มอีกคนเดินตามมา แจนตกใจมาก จนต้องรีบคว้าหนังสือมาทับกางเกงในของเธอเอาไว้
“อ่า เจ๊ นี้เพื่อนผมเอง ชื่อเบิ้ม”
“สวัสดีครับพี่แจน” เบิ้มทักทาย แจนรีบรับไหว้
“สวัสดีคะ” เธอรู้สึกตกใจเอามากๆ เพราะตอนนี้เธออยู่ในสภาพโนแพน ชนิดที่ก้มนิดเดียวก็จะเห็นได้ แถมกางเกงในยังวางอยู่บนโต๊ะ แม้จะเอาสมุดหนังสือทับไว้ แต่มันก็เปิดออกมาได้ง่ายๆ เลย
“คือ ผมเห็นตั้มมันได้คะแนนดี เลยอยากจะขอมาเรียนด้วยครับ”
“พะ พี่สอนไม่เก่งหรอก ตั้มตั้งใจเองด้วยแหละ” แจนรีบบอกไป
“แต่ก่อนมันจะเจอพี่แจน คะแนนมันพอๆ กับผมเองนะ แต่พอได้เจอพี่แจนคะแนนมันก็ดีเอามากๆ ผมอยากได้เทคนิคของตั้มจัง” เบิ้มพูดด้วยรอยยิ้ม ที่ตั้มแอบรู้สึกว่ามันมีจุดประสงค์อะไรสักอย่าง
“เอ่อ ไม่หรอก” แจนบอก
“ไหนๆ วันนี้ผมก็มาแล้ว ขอเรียนด้วยสักวัน คงได้นะครับ” เบิ้มบอก ด้วยสถานะตรงนี้เธอก็ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง ร่องเสียวก็คันยุบยิบเบาๆ ด้วยลมที่มันเย็น
“อือ ละ ลองดูนะ” แจนพาตั้มมานั่งที่โต๊ะตามเดิม ส่วนเบิ้ม เธอให้ไปนั่งตรงเตียงก่อน เมื่อตั้มจะหยิบสมุด แจนก็จงใจเปิดสมุดให้เห็นด้านใต้ ว่ามีอะไรวางทับอยู่ เมื่อตั้มได้เห็นกางเกงในสีขาว เขาก็แอบตกใจ หันมองหน้าพี่แจน สายตาเธอสื่อออกมาได้ชัดว่ากำลังประสบปัญหา ตั้มเองก็อยากจะช่วย อยากจะให้ไอ้เบิ้มออกไปจากห้องสักพัก แต่มันก็ดูผิดปกติถ้าจะบอกให้มันออกไปทั้งๆ ที่เพิ่งจะเข้ามา

ทั้งสองคนเลยต้องเริ่มติวไป น้ำเสียงของแจนดูติดๆ ขัดๆ เธอไม่กล้าขยับตัวมากนัก เพราะเบิ้มเองก็นั่งอยู่ตรงเตียงด้านหลัง ร่องหีก็ขมิบเกิดความเสียวจนถ้าเป็นปกติคงเอามือไปลูบมันแล้ว
“พี่แจนกับตั้ม คบกันหรอ?” จู่ๆ เบิ้มก็ถามขึ้น ทำให้ทั้งสองคนตกใจ
“ปะ เปล่า เราเป็นแค่ครูกับลูกศิษย์ไง” แจนปฏิเสธแบบตะกุกตะกัก
“ครูกับลูกศิษย์ ต้องถ่ายรูปเซลฟี่บนเตียงแบบเปลือยกายด้วยหรอครับ” เบิ้มพูดอิกมา พอจบประโยค แจนมองหันมาที่ตั้มแบบใบหน้าแดง ตั้มถึงกับหันมองเบิ้ม
“ไม่เกี่ยวกับเบิ้มหรอก ผมแอบไปเห็นเอง” เบิ้มตอบ
“จะเอาไง” แจนพูดตอบด้วยเสียงสั่นๆ
“ถ้าพี่เป็นแฟนกัน ผมก็คงจะไม่อะไร แต่พี่บอกเองว่าเป็นครูกับลูกศิษย์ ผมขอเป็นลูกศิษย์พี่สักครั้งได้ไหม” เบิ้มบอกออกมา ทั้งหมดสื่อความต้องการของเบิ้มได้ครบถ้วน แจนหันมองหน้าตั้ม เพื่อคิดหาทางออก ตั้มในตอนนี้รู้สึกโกรธเบิ้ม หวงพี่แจน และตื่นเต้นเมื่อคิดว่าจะได้เห็นพี่แจนถูกคนอื่นเย็ด แจนมองหน้าตั้ม มองหน้าเบิ้ม สลับไปมาก่อนจะถอนหายใจออกมาเบาๆ
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 250 บาท

*

ออฟไลน์ kk07

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:09:35 pm »
แจนโดนแบบ2คนแน่

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:29:06 pm »
โดนสองละครูวันนี้ เพิ่มสกลิลละครู

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:29:43 pm »
ตั้มไม่น่าพลาดเลย

*

ออฟไลน์ noraseth

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:45:03 pm »
โดนเบิ้ลอีกแล้วครู

*

ออฟไลน์ pato07

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:48:51 pm »
ครูแจนจะโดนรุมสองแน่ๆ อย่าติดใจละคุณครูคนสวย

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:55:32 pm »
ติดใจแน่ๆ งานนี้ โดนรุมแบบนี้ 

*

ออฟไลน์ Pong Sak

 • Veteran Member
 • ******
 • 1515
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 12:59:29 pm »
มีเพิ่มอีกคน

*

ออฟไลน์ Weerapong.norasrn1970

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:01:23 pm »
กินเด็กอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ rong

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:04:09 pm »
แจนโดนสวิงแล้วพอมีแฟนจริงๆควยอันเดียวเย็ดมันจะไม่ค่อยถึงใจนะ

*

ออฟไลน์ schareon

 • Gold Member
 • *****
 • 1126
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:19:10 pm »
ของแบบนี้พลาดแล้วยาว ความลับไม่มีในโลก

*

ออฟไลน์ นุ๊ก

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:19:40 pm »
อยากเป็นนักเรียนจัง

*

ออฟไลน์ Dark_hell

 • Senior Member
 • ****
 • 886
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:25:38 pm »
อ้าว โดนรุมเฉยเลย ครูครับ

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:41:15 pm »
เปืดใช้งานเพิ่มอีก1รูละครู

*

ออฟไลน์ maxmartin

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูซื่อๆ โดนลูกศิษย์หลอก ตอน 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 01:44:54 pm »
ได้ลูกศิษย์เพิ่มซะงั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ