รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep6

รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep6

 • 3 ตอบ
 • 4835 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 136
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep6
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 03:46:44 pm »
ขอบคุณทุกคอมเม้น ทุกแฟนคลับ และทุกการตีความครับ ผมเองก็ยังไม่รู้ว่าต่อจากนี้มิ้นจะเป็นยังไง จะหยุดที่ผู้ชายคนไหน ยังไงก็เป็นกำลังใจกันด้วยนะครับ
--------------------------------------------------

บทที่ 6

เรื่องของพ่อลูก


“พ่องั้นผมขอพามิ้นขึ้นห้องก่อนนะครับ” ชัชพูดโทรศัพท์ อยู่ตรงหน้าคอนโด เป็นตึกสูงหลายชั้น หน้าตาดูดีและเหมือนจะแพงเกินกว่านักศึกษาคนหนึ่งจะเช่าอยู่

“ครับ ครับ” ชัชหันไปตอบ แล้วเดินไปที่เค้าเตอร์ส่งมือถือให้พนักงาน มิ้นอยู่ไกลจนไม่ได้ยินเสียงอะไร เมื่อวางสายเสร็จก็เดินมาพร้อมกับคีย์การ์ดเข้าประตู

“ไปกันเถอะ มิ้นอาบน้ำที่นี่ เดี๋ยวเอาเสื้อผ้าผมใส่ไปก่อน แล้วรอพ่อกลับมาผมจะขับรถพาไปส่ง แต่ว่าถ้าอยากอยู่ที่นี่ก็ได้นะ ข้างบนนั้นกว้างมีห้องเยอะแยะ มิ้นพักได้แหละ” ชัชพูดเรื่อยๆ

“ขอบคุณนะ ถ้าไม่เจอชัช มิ้นคงแย่แน่ มิ้นโดนลุง...หลอก น่าจะเป็นพวกของอีกาญ คิดแล้วเจ็บใจ”

“ลุงหรอ....” ชัชนึกภาพตาม ก็พอรู้ว่ามิ้นเข้าใจผิดครั้งใหญ่เข้าให้ แต่ก็ไม่รู้จะแก้ต่างยังไงเพราะเรื่องราวมันซับซ้อนเกินกว่าจะพูดให้คนที่กำลังอ่อนไหวอย่างมิ้นเข้าใจได้ในตอนนี้

“ชัชว่ามิ้นอย่าพึ่งคิดเรื่องอื่นเลยนะ” ทั้งคู่ขึ้นลิฟต์ เดินเข้าห้อง ในห้องมีกลิ่นแปลกๆ คล้ายๆ กลิ่นตัวผู้ชายที่แรงมากๆ พอมองต้นตอก็น่าจะเป็นกองเสื้อผ้าใส่แล้วที่ยังไม่ได้ซัก ชัชรีบหยิบมันใส่ถังแล้วกดเดินเครื่องซักผ้าทิ้งไว้ ก่อนจะรีบหันไปเปิดหน้าต่าง ประคองมิ้นนั่งลงตรงเก้าอี้ เดินเก็บนั่นนี่ ห้องไม่ได้รกมากแต่แค่วางของไม่เป็นที่ทางอย่างพวกจานกินแก้วและเศษขยะ ชัชเดินหายไปสักครู่ก็หยิบกระเป๋าเดินทางออกมาทั้งใบแล้วเปิดเอาเสื้อผ้าออกมาเป็นเสื้อยืดตัวใหญ่กับกางเกงบอล เดินกลับไปเก็บกระเป๋าแล้วกลับมาพร้อมผ้าเช็ดตัว

“มิ้นคือห้องนี้พ่อเช่าเอาไว้ดูลูกน้องที่ทำงานแถวนี้ แกว่าจะยกให้ชัชอยู่ต่อ ตอนนี้สภาพมันก็แบบนี้แหละ ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไร มิ้นอาบน้ำไปก่อนนะเดี๋ยวผมไปซื้อข้าวให้ คุณอยากกินอะไรบอกมาเลยนะ” ชัช พูดพร้อมส่งเสื้อผ้าให้

“ขอก๋วยเตี๋ยวหมูแล้วกัน ตอนผ่านมาเห็นอยู่ตรงหน้าหอ”

“ร้านนั้นอร่อยนะมิ้น ได้ๆ เดี๋ยวผมซื้อให้” ชัชยิ้มอ่อน มิ้นยิ้มตอบแล้วเดินออกจากห้องไป เธอลุกขึ้นเดินเข้าไปในห้องน้ำ มันสกปรกอย่างที่ชัชว่า มีคราบหน้าตาน่าเกลียดอยู่เยอะแยะเต็มไปหมด มิ้นจัดการอาบน้ำไปด้วย ช่วยล้างห้องน้ำไปด้วย พอเสร็จก็ออกมาเช็ดตัวแล้วถือวิสาสะจัดบ้าน ปัดกวาดเล็กๆ น้อยๆ เพราะรู้สึกขัดหูขัดตาไปหมด

มิ้นเดินสำรวจห้องหับ มีห้องนอน 2 ห้องใหญ่ ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว แล้วมีห้องโถงตอนที่เข้ามาไว้กินข้าว ทำอาหาร ดูทีวี มีรูปชัชตอนเด็กวางอยู่แถวตู้วางทีวีเยอะแยะแต่ไม่มีรูปพ่อเขาสักใบ

ชัชกลับมาก็ตะลึงตาค้างไปกับสภาพบ้านที่ดูเป็นระเบียบและสะอาดขึ้น แต่ที่หนักกว่าคือมิ้นใส่แค่เสื้อยืดตัวโกร่ง ไม่ใส่กางเกงบอลแต่ชายเสื้อยาวจนเหมือนเป็นชุดกระโปรงสั้นๆ มิ้นมัดรวบผมขึ้นใบหน้าแบบไม่มีเครื่องสำอางดูสดใสอ่อนโยนราวกับเป็นคนละคน

“มิ้น” ชัชเรียงเหมือนคนกำลังเพ้อ

“รูปชัชตอนเด็กๆ นี่น่ารักดีนะ ไม่ค่อยต่างจากตัวจริงตอนนี้เลย แสดงว่ามีเค้าหล่อมาตั้งแต่เด็กเลย”

“ถ้ามิ้นเห็นรูปพ่อผม มีแต่คนบอกว่าผมหล่อเหมือนพ่อ”

“พูดถึงเรื่องนั้น ใช่เลยมิ้นนึกออกและ ไอ้ลุงที่ หลอกมิ้นไปหากาญนั้นก็หน้าคล้ายๆ ชัชนะ”

“บางทีมิ้นอาจเข้าใจผิดก็ได้ คงไม่ใช่มั้ง” ชัชพยายามเลี่ยงประเด็น

“นั่นสิ ชัชจะไปเหมือนคนอื่นที่ไม่ใช่พ่อได้ยังไงเนอะ” มิ้นตอบ

“ช่างเถอะมิ้น กินก๋วยเตี๋ยวกัน ชัชว่าถ้าพ่อมาเห็นตกใจแน่ๆ มิ้นทำบ้านซะเรียบร้อยเลย”

“แล้วแม่ไปไหนละ ชัชพูดถึงแต่พ่อแต่ไม่เคยพูดถึงแม่เลยนะ”

“แม่ แม่แต่งงานใหม่อยู่อีกที่ ไม่ไกลจากนี่หรอก แต่ว่าแม่ก็ไปมีครอบครัวมีลูกใหม่แล้ว ชัชเองก็เลยไม่อยากไปยุ่งเท่าไร อยู่กับพ่อดีกว่า อย่างน้อยห้องนี่พ่อเค้าก็ว่าจะยกให้แล้วเค้าจะกลับไปอยู่บ้าน”

“พ่อดูรักชัชเนอะ”

“รักสิ ตอนนี้ก็เหมือนมีกันอยู่แค่สองคน ตอนที่ต้องไปอยู่กับแม่ช่วงอายุ 15 ก็แทบจะไม่ได้คุยกับพ่อเลย...” พอชัชได้เริ่มเล่าเรื่องตัวเองก็พูดออกมาเรื่อยๆ บรรยากาศดูหดหู่ลงเพราะเหมือนจะเป็นเรื่องเศร้าซะมากกว่า

“น่ากินเนอะ” มิ้นรีบเปลี่ยนความสนใจ ให้บรรยากาศเปลี่ยนกลับมา หลังจากเห็นก๋วยเตี๋ยว

“มิ้น ไม่โกรธกาญได้ไหม ... กับเรื่องที่กาญทำ”

“ได้ไงละ เห็นแก้มมิ้นแดงไหม” มิ้นหันหน้าโชว์ มันดูแดงเรื่ออยู่นิดๆ ชัชคิดเอาว่า มิ้นกำลังเขินอยู่เพราะมักจะเห็นมันแรงเรื่อนิดๆ ตลอด

“มันตบมิ้น 3 ที มิ้นเอาคืนมันได้ทีเดียวเอง แถมเอาน้ำถูพื้นสาดมิ้นอีก มิ้นถามจริงๆ นะ มันทำขนาดนี้ ทำยังกับว่า มันกับชัชมีอะไรกันแล้ว”

“จะบ้าหรอ ชัชเนียนนะมีอะไรกับกาญ แค่จับมือยังแทบไม่กล้าเลย ผู้หญิงอะไรดุยังกับเสือ”

“แต่กล้าจับมือมิ้นสินะ แสดงว่ามิ้นไม่ดุ” มิ้นแซวกลับ

“ไม่ มันไม่เหมือนกัน อยาก... รังเกียจ.. มิ้นรีบกินเถอะเดี๋ยวเราจะไปส่ง” ชัชพูดแบบเคลิ้มๆ แล้วนั่งตัวแข็งเอามือวางกุมเป้า มิ้นเห็นท่าทางดูแปลกๆ ก็ยิ่งน่าสนุก รู้นะว่าเขากำลังแอบมองขาอ่อนแต่ก็ชอบให้มอง แล้วที่กุมเป้าอยู่ก็เพราะมันตื่นแล้วใช่ไหมนะ

“ชัชเป็นอะไรไป อยาก.... อยากอะไร” มิ้นขยี้ต่อ

“ต้องตอบด้วยหรอ”

“มันบอกไม่ได้หรอ”

“มันก็ไม่เชิงหรอก แต่มันก็...พูดยาก”

“มิ้นว่า มิ้นเดาได้นะ” มิ้นพูดแล้วหรี่ตาทำเจ้าเล่ห์ ยิ่งทำให้เธอดูน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้น ชัชรู้สึกตื่นเต้นกว่าเดิม

“อยาก...อยาก...” มิ้นทำหน้าคิด กินก๋วยเตี๋ยวไปเรื่อยๆ อีกฝ่ายทำตัวหลุกหลิกคล้ายกำลังโดนจับผิด มิ้นยิ้มเจ้าเล่ห์ อีกฝ่ายยิ้มยั่วๆ

“อยากอะไรอ่ะชัช” มิ้นตั้งใจยั่ว กินไปครึ่งชามก็ กินน้ำวางตะเกียบ นั่งจ้องหน้าชัช

“มิ้นไม่กินแล้วหรอ”

“ไม่ละอิ่มแล้ว มิ้นอยากรู้มากกว่าว่า ชัชอยากอะไร” มิ้นพูดเสียงอ้อน ชัชหน้าแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัช

“มิ้นดูที่นี่แล้วเป็นไงบ้าง” ชัชเปลี่ยนเรื่อง

“ทำไมละอยากให้มิ้นมาอยู่ด้วยหรอ จริงๆ ที่นี่น่าอยู่นะ ข้างล่างก็ปลอดภัย ใกล้มหาลัย ของกินเยอะ ข้างบนก็กว้างขวาง ดูแล้วสบายดี”

“คิดเหมือนกันเลยใช่ไหมล่ะ น่าอยู่เนอะ” ชัชเอออ่อ

“แต่มีแค่สองห้องเองนะ ห้องนึ่งห้องพ่อชัช อีกห้องก็ของชัช แล้วเราจะมาอยู่ได้ยังไง”

“โอ๊ย ชัชไปนอนกับพ่อก็ได้เรื่องเล็กมาก แล้วก็อย่างที่ว่าพ่อชัชจะกลับไปอยู่บ้านแล้ว ชัชจะได้มีคนช่วยจ่ายค่าน้ำค่าไฟ”

มิ้นเดินไปเปิดประตูห้องที่ชัชหยิบเสื้อผ้าออกมา มัน เป็นห้องที่มีเตียงและเครื่องใช้พร้อมและเป็นระเบียบสุด เพราะเหมือนว่าคนที่จะมาอยู่ยังไม่ได้มาอยู่สักที

“แผนสูงนะ ห้องนี้ของชัชแน่ๆ” พูดแล้วก็เดินเข้าไปในห้องนั่งลงบนเตียงหันหน้ามาหาชัช เมื่อนั่งลงเสื้อก็ร่นสั้นขึ้นไปอีก ชายเสื้อสั้นมองเห็นกางเกงในตัวเล็กที่ซ่อนอยู่ข้างใน ชัชกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่เอามือกุมเป้าแน่ ลำยาวพองตัวขยายเต็มกางเกง มันมีปฏิกิริยามาตั้งพักหนึ่งแล้วตอนที่นั่งมองมิ้นกินก๋วยเตี๋ยวจนทำให้เผลอพูดอะไรแปลกๆ

“ชัช ไม่สบายหรือเปล่า ทำไมหน้าแดง” มิ้นตั้งใจยั่ว เธอรู้ว่าชัชกำลังมองกางเกงในเธอ แต่ก็แสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น

“ไม่นะ สบายดี” ชัช ทำเสียงสูงนิดๆ มิ้นรีบเดินมาใกล้ทาบมือวัดไข้บนหน้าผาก

“ตัวร้อนจริงๆ นะ” มิ้นดึงชัชลงไปนั่งบนเตียง

“มิ้นว่าชัชไม่สบาย” เธอพยายามวัดไข้ตัวเองกับคนที่หน้าแดงเพราะเขินหนักมาก

“เออ... ชัชไม่เป็นอะไรหรอกมิ้น” ชัชตอบเสียงขัด มองเห็นเนินอกจากคอเสื้อที่เว้าคว้านลึกลงไป ปลายยอดถันดันตัวนูนออกมาเป็นเม็ด ห่างไปเพียงลมหายใจสาดถึง เธอไม่ได้สมชั้นในหรือไงนะ

“ไม่เป็นอะไร จริงๆ นะ งั้นชัชจะเฉลยมิ้นได้ไหมว่า ชัชอยากทำอะไร” มิ้นขยี้ต่อ ชัชกลืนน้ำลายอย่างลำบาก

“อยาก....” ชัชพูดอ้ำอึ้งจ้องหน้าอกมิ้นกลืนน้ำลายลำบาก

“ถ้าชัช ไม่บอก มิ้นจะบอกนะ”

“มิ้นบอกอะไร”

“บอกว่า อยากจูบชัช” พูดจบก็ยื่นหน้าจูบ ชัช อีกฝ่ายรับจูบตอบหัวใจเต้นรัวเร็ว ชัชยกมือขึ้นลูบแขนมิ้นช้าๆ มิ้นถอนตัวออก แล้วยิ้มกว้างๆ

“บอกมิ้นได้ยัง ว่าชัชอยากอะไร” มิ้นยิ้มยั่ว

“อยากทำกับมิ้น มากกว่าแค่จับมือ” ชัชตอบ มิ้นหน้าแดงเรื่อ ชัชโน้มตัวกลับมาจูบ สอดปลายลิ้นเข้าในโพรงปากสาว ลมหายใจอุ่นร้อนราดรด แลกเปลี่ยนกัน สายลมอ่อนๆพ่นออกมาอย่างเนิบช้า มิ้นใช้มือลูบแผ่นหลังไล่ขึ้นมาบนหัวของชัช ขยุ้มผมเขาแล้วเลื่อนใบหน้าเขาลงไซร์ซอกคอ ชัชหอมแก้มมิ้นแล้วเลียหูช้าๆ

“ชัชอยากลองทำแบบที่ผู้ชายผู้หญิงทำกัน มิ้นทำกับชัชได้ไหม”

“อือ” มิ้นตอบเสียงสั่นเธอมีอารมณ์สุดๆ ร่างบางเอนตัวนอนลงบนฟูก ชัชขยับคร่อมอยู่เหนือร่างเธอ ชายเสื้อร่นขึ้นเปิดหน้าท้องขาว กางเกงในสีขาวบางปกปิดเนินอูมอวบมีเรือนขนเรียงตัวซ่อนอยู่หลังม่านนั่น ของผ้าสีขาวลายลูกไม้นั้นปิดสิ่งเหล่านั้นไม่หมด แต่ยิ่งเร้าใจที่ได้มองดูมัน

“มิ้นเป็นผู้หญิงคนแรกของชัชนะ” ชัชใช้มือไล่ชายเสื้อขึ้นร่นไปถึงเนินอก มิ้นขยับท้องเกร็งเบาๆ ครางในลำคอ

“แล้วกาญละ” มิ้นเชิดหน้าขึ้น ชัชจับชายเสื้อของเธอรูดออกเผยเต้าอวบใหญ่ออกเต็มสองตา ใช้มือจับลงบนสองเต้าแล้วเริ่มออกแรงบีบ

“คนแบบนั้นหรอ แค่มาจับมือชัชยังรำคาญเลย มิ้นอย่าพูดถึงดีกว่า” ชัชก้มหน้าลงอ้าปากครอบที่หัวนมแล้วดูดเบาๆ

“อือ........แบบนั้นแหละชัช.....ชัชดูดแรงกว่านี้ก็ได้นะ ถ้ามิ้นเจ็บมิ้นจะบอก” หญิงสาวแอ่นหน้าอกรับแรงที่โถมเข้าใส่ ชัชขยับมืออีกข้างบีบแรงขึ้นตามแรงดูดอย่างที่มิ้นว่า

“อือ......ดีจัง.....โอ้ว........ชัช” มิ้นผ่อนลมหายใจเบาๆ หน้าท้องแบนราบแขม่วขึ้นลงเป็นจังหวะ ชัชขยับตัวเบี่ยงไปข้างตัวมิ้น ใช้ลิ้นลากวนรอบยอดถัน อีกมือล้วงลงสอดผ่านกางเกงในลายลูกไม้สัมผัสที่เนินสาวตรงๆ มิ้นประกบมือชัชจับมันวางให้ถูกที่ถูกทาง จัดปลายนิ้วของชัชจ่อใส่ติ่งเนื้อกลางกาย

“อือ.........ตรงนี้แหละ อ่า........ชัช ขยี้มัน ขยี้มิ้นที” มิ้นขยับตัวไปมาคล้ายกำลังทุรนทุราย ชัชวนนิ้วหมุนไปมาออกแรงกดลงไป เขาเริ่มคุ้นเคยมากขึ้นเมื่อรู้วิธีลงน้ำหนักทั้งช่วงบนและช่วงล่างพร้อมกัน

“อ่า........โอ้ว........ชัช........อี้.....” หญิงสาวแอ่นอกขยับสะโพกสู้มือสู้ปากชายหนุ่ม ใช้มือลูบหลังชัชเบาๆ แล้วเลื่อนมาจับท้ายทอย ออกแรงกดให้หัวชัชแนบลงมาแรงขึ้นชัชออกแรงดูดในปากเหมือนทารกกำลังกระหายนม

“อ๊าย...........” มิ้นครางเสียงกระเส่ายาว ชัชสอดปลายนิ้วแทงเข้าออกในโพรงสาว “อือ......อือ.......” มิ้นร้องครางแล้วทั้งร่างก็สะดุ้งกระตุกเป็นจังหวะเบาๆ น้ำสาวไหลรินเปื้อนบนนิ้วของชัช

“มิ้นเป็นอะไรนะ” ชัชผละออกถาม

“ชัช.....ทำมิ้นมีความสุข” หญิงสาวตอบ

“เป็นแบบนี้เองหรอ ถึงว่าในนั้นตอดนิ้วชัชถี่ๆ”

“ชัชอยากทำมากกว่านี้ไหม ให้มิ้นช่วยชัชบ้าง” มิ้นร้อง ชัชพยักหน้ารับ เขารีบขยับออกแล้วถอดเสื้อผ้าโยนไปบนพื้น มิ้นรีบรูดกางเกงในโยนทิ้ง มองความงามของร่างกายชัช ผิวสีเข้มเสมอของชัชกับคิ้วคมดวงตากลมโต พึ่งเห็นว่าชัชมีกล้ามเป็นลอนน้อยๆ ก็ตอนที่ถอดเสื้อ แต่ที่สะดุดตาคือท่อนเอ็นยาวใหญ่ มิ้นใช้มือลูบไปมา เธอนึกถึงทบขึ้นมาทันที ทั้งทบทั้งลุงภารโรงนั้น ผู้ชายพวกนี้ทำไมถึงมีไอ้นั่นที่ใหญ่กันจัง มิ้นรีบก้มหน้าลงอ้าปากครอบท่อนเนื้อลากปลายลิ้นวนรอบไปมา จังหวะปลายลิ้นวนไปถึงรอยแยกตรงหัวหยัก เขามักแขม่วท้องหรือไม่ก็ถอยสะโพกหลบ มิ้นทำอยู่คราวสามสี่รอบก็รู้สึกว่าปลายหัวหยักมีน้ำใสๆ ไหลออกมารสชาติแปลกๆ มิ้นรีบดูดกลืนจนหมด เขาคงเป็นประเภทที่อ่อนไหวง่ายละมั้ง ชักสนุกแล้วละ

“ชัช ทำมิ้นมากกว่านี้เถอะ” มิ้นขยับตัวนอนลงอ้าขา กลีบงามปริอ้าออก ชัชจ้องนิ่งกลืนน้ำลายแล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงเลียเบาๆ

“อ๊า............ชัช..........โอ๊ย.......ใช่ทำแบบนั้น” มิ้นขยับมือไปกำผ้าปูที่นอนบิดเป็นเกลียว เกร็งตัวตอบรับตามจังหวะปลายลิ้นที่ไล้ลูบซอกซอนตรงเนินเสียวกับแคมหี

“อ๊า......ชัช......ชัช.......อือ” มิ้นครางเสียงหลงเนื้อตัวสั่นระทวย ชัชยิ่งทำก็รู้สึกเพลินสนุกยิ่งเห็นมิ้นบิดไปมาก็ยิ่งพอใจ คอยเหลือบมองเป็นพักๆ ใช้มือแหวกกลีบสาวออกอ้ากว่าเดิมแล้วออกแรงดูดมิ้นยิ่งแอ่นตัวเชิดดันสะโพก ร้องครางไม่ขาดปาก ไม่นานร่างก็กระตุกสั่นออกมาอีกครั้งจนหน้าแดงก่ำ เธอรีบให้ชัชขยับขึ้นมาคร่อมร่างเธอ จับลำควยชัชเอาไว้แล้วเอาปลายหัวหยักถูร่องหีไปมาเบาๆ

“มิ้นจะให้ชัชทำอะไร” ชัชถาม ทั้งที่รู้อยู่แล้ว

“เย็ดมิ้นเถอะ เอาควยใส่เข้ามาเลย” มิ้นเงยหน้าสูดปาก

“เรายังเรียนไม่จบเลยนะ มันเร็วไป”

“ชัช” มิ้นร้องอย่างขัดใจ

“ชัชว่า ชัชขอถูแค่ข้างนอกดีกว่า แบบนี้มิ้นโอเคไหม” ชายหนุ่มจับขาหญิงสาวแบะอ้าแล้วเอาท่อนควยกดลงให้แคมหีอ้างับลำควยเอาไว้ ขยับโยกให้ลำควยรูดถูไปมาตรงปากแคมเสียว

“อึ้ย................อา.............อี้” มิ้นยกมือจับไหล่ชัช เธอไม่ค่อยพอใจที่จะมาจบลงแบบนี้ แต่ก็ยังดีกว่า ชัชขยับไปมาคล้ายกำลังสอดใส่เธอจริงๆ มิ้นคว้าจับหัวชัชโน้มใบหน้าเขาลงมาพรมจูบลงไป ทั้งตรงแก้ม ปาก ลำคอ ออกแรงดูดตรงลำคออย่างแรง

“อ๊า..........โอ๊ย.........มิ้น” ชัชร้องอย่างเจ็บปวดขยับสะโพกหยุด ปลายหัวหยักจ่อหน้าแคมเสียว ผงะตัวออกจากมิ้น

“มิ้นดูดแรงจัง” ชัชขยับตัวถอยออกไป

“ชัชทำมิ้นเสียวมาก ให้มิ้นทำให้ชัชบ้างนะ” มิ้น ดันตัวชัชให้นอนลง แล้วคร่อมร่างชัชเอาไว้ นั่งทับท่อนควยที่ขนานไปกับหน้าท้องแล้วใช้กลีบสาวกดทับขยับสะโพกให้มันถูรูดไปมาขึ้นลง ชัชใช้มือขยำหน้าอกที่ห้อยลงมาตรงหน้าแล้วอ้าปากครอบดูดที่หัวนมสลับไปมา มิ้นขยับถูสะโพกได้สักพักก็หยุดก้มลงกอด แน่น “อือ....อือ.....”

“ถึงอีกแล้วหรอ” ชัชถามอย่างงงๆ

“อือ......” มิ้นตอบ เธอรู้สึกว่าตอนนี้หัวหยักกำลังจ่ออยู่ตรงปากแคมเสียวพอดิบพอดี เธอขยับตัวค่อยๆ ให้มันจมเข้าไปทีละนิด อ้อยเข้าปากช้างแล้วมีรึที่เธอจะปล่อยเขาไปเฉยๆ

“โอ๊ยมิ้น ทำไมมันเสียวขึ้น มิ้นถูแบบไหน โอ๊ย” ชัชร้องเสียงลั่น เขามองไม่เห็นว่าเกิดอะไรกับลำควยตัวเอง รู้สึกแค่มันถูกบีบรัดแรงมาก

ลำควยค่อยๆ จมเข้าไปทั้งหัวหยัก มิ้นขยับตัวขึ้น ชัชมองเห็นหัวควยจมเข้าไปในร่างสาว มิ้นยิ้มอายๆ อย่างพอใจแล้วทิ้งน้ำหนักตัวสวนลำควยทั้งแท่งอัดใส่โพรงหีจนชนผนังมดลูก หน้าเหย่เก

“อ๊า..............อูย.............อี้.........ชัช ควยยาว ชนมดลูกมิ้นเลย” เธออ้าปากค้าง เขาก็เช่นกัน

“ไม่ได้เดี๋ยวมิ้นท้อง ทำไงเอาออก ชัชยังไม่อยากเป็นพ่อคนนะ โอ้ว........เสียวโคตรเลย..........โคตรเสียวควยเลย...โอ๊ย”

“ไม่ท้องหรอก พอชัชจะแตกชัชก็เอาไปแตกข้างนอก บอกมิ้นก่อนแล้วกัน”

“ได้หรอ”

“น่าจะได้นะ อือ......เสียวจังเลย ชัชรู้ตัวไหม......ว่า ชัชควยใหญ่มากนะ” มิ้นขยับสะโพกบด แล้วเด้งขึ้นลง ชัชส่งสะโพกสวนขึ้นไปเป็นจังหวะ

“รู้สิ เพื่อนมันก็แซวชัชกันประจำ โอย.........”

“เย็ดมันมากเลย คับแน่นเต็มไปทั้งรูมิ้นเลย อ่า........”

“ชัชได้ควยแบบนี้มาจากพ่อเลยนะ พ่อชัชก็ควยใหญ่แบบนี้ ชัชเคยเห็นตอนอาบน้ำด้วยตอนเด็กๆ ตอนนั้นยังคิดเลยอยากควยใหญ่แบบพ่อ แล้วก็ใหญ่จริงๆ” ชัชพูดเรื่อยๆ ขณะที่มิ้นเริ่มโยกเร็วขึ้น ยิ่งทำให้ชัชรู้สึกเสียวมากขึ้นตาม

“โอ๊ย.....มิ้นจะถึงอีกแล้วนะ ชัช เย็ดเร็วๆ เลยนะ ช่วยมิ้นหน่อยมิ้นจะได้เสร็จ” มิ้นร่องแล้วเร่งสะโพกสวนบดไปมา เสียงดังตับๆๆๆๆ แจะๆๆ ลั่นห้อง ชัชเองก็รีบส่งเอวเพราะเขารู้สึกเหมือนน้ำกำลังจะแตก

“มิ้นชัชจะแตก มิ้นออกไปก่อน ชัชจะแตก โอย..........”

“มิ้นยังไม่เสร็จเลยอ่ะชัช รอแปปนะ” มิ้นโยกสะโพกบดใส่ชัชอัดลำควยใส่แรง ขึ้นอีก จนมิ้นนิ่วหน้าขมวดคิ้ว

“โอยมิ้นชัชแตกแล้ว.... มิ้นออกไปก่อน...อ๊า.....” ชัชพูดแต่ไม่เหลือจังหวะแล้ว ลำควยอัดฉีดน้ำใส่โพรงสาว เป็นจังหวะ มิ้นขยับเร่งจังหวะ รู้สึกถึงท่อนควยที่กระดกหัวงึกๆ ปล่อยน้ำร้อนผ่าวเต็มร่องหี

“อ๊าย..........เสร็จแล้ว....” มิ้นร้องลั่น ภายในบีบตอดลำควยชัชเต็มแรง ต่างคนต่างสูดปาก ชัชเอามือจับนมมิ้น มิ้นโน้มตัวลงกอดชัชแน่น

“ทำไมไม่ออกไป เดี๋ยวมิ้นก็ท้องหรอก”

“มันเสียวนิทำไงได้ละ น้ำควยชัชเต็มท้องมิ้นเลยนะ ตอนนี้มิ้นเป็นของชัชแล้ว”

“อืม ชัชจะรับผิดชอบนะ” ชัชสางผมมิ้นที่กระเซิงให้กลับเข้าที่

“เราอยู่แบบนี้อีกสักพักไม่ได้หรอ มิ้นยังอยากให้ชัชอยู่ในตัวมิ้นก่อนนานๆ”

“ไม่ได้หรอกมิ้น เดี๋ยวพ่อกลับมาแล้ว ชัชจะได้แนะนำมิ้นให้พ่อรู้จักด้วย”

“งั้นก็ได้”

“งั้นเดี๋ยว อาบน้ำกันนะ แล้วชัชจะไปซื้อยาคุมมาให้ สงสัยต้องซื้อถุงยางด้วยถ้ามิ้นจะเอาอีกรอบจะได้ปลอดภัย”

“แล้วแต่ชัชเลย ยาชัชซื้อ ตัวนี้นะ” มิ้นรีบลุกออกไป ลำควยหลุดออกเสียงดังบล็อก น้ำควยไหลย้อยลงมาเป็นทางอาบลำควยชัดเต็มลำ มิ้นมองตามแล้วต่างคนก็ต่างยิ้ม

“ทำเลอะหมดเลย” มิ้นพูดอายๆ แล้วรีบไปหยิบแผงยาที่อยู่ในกระเป๋า มันถูกกินไปครึ่งแผงแล้ว

“ได้ๆ เดี๋ยวชัชซื้อให้ อาบน้ำกัน” ชัชจูงมือมิ้นเดินออกไปเข้าห้องน้ำนอกห้อง เพราะมีแค่ห้องพ่อเขาเท่านั้นที่มีห้องน้ำในตัว

หลังจากอาบน้ำเสร็จชัชก็รีบแต่งตัวลงไปชั้นล่าง พอดีกับเครื่องซักผ้า ทำงานเสร็จ มิ้นก็เลยถือวิสาสะหยิบเสื้อผ้าในเครื่องออกมาตากตรงระเบียง

--------------------------------------------------------------

เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าผู้ชายที่ดูมีอายุ รวมทั้งกางเกงในตัวใหญ่ มิ้นหยิบออกมาก็รู้สึกเขินๆ พอสะบัดตากกำลังจะหมดก็ได้ยินเสียงคีย์การ์ดที่ประตูทำงาน ท่าทางชัชคงจะกลับมาแล้ว ตั้งแต่อาบน้ำรอบสองมิ้นก็ยังไม่ได้ใส่เสื้อยกทรงกับกางเกงในเลย ก็กลัวพ่อชัชจะว่าอยู่เหมือนกัน ถ้าเห็นก็คงจะบอกว่าดูแล้วไม่งามคงต้องโดนด่าแน่ๆ เธอคิด

“ชัชกลับมาแล้วหรอ เอายาไปวางในห้องเลยนะ เดี๋ยวมิ้นตากเสร็จจะตามไป” มิ้นพูดเรื่อยๆ ไม่ได้หันกลับไปมอง

เมื่อตากชิ้นสุดท้ายเสร็จพอหันกลับเข้ามาก็เจอลุง....ลุงภารโรงคนนั้น รวบแขนกอดร่างมิ้นเอาไว้ มิ้นสะดุ้ง ใช้มือพยายามผลักแต่ลุงแรงเยอะ อุ้มร่างมิ้นลอยขึ้นดันประตูห้องที่เปิดแง้มไว้ ก็เป็นห้องที่มิ้นพึ่งมีอะไรกับชัชไปเมื่อครู่

“แก...จะทำอะไร .... แกเข้ามาได้ยังไง.....” มิ้นรีบดิ้นหนี

“ชัชช่วยด้วย.....” มิ้นตะโกน มองลุงที่กำลังถอดเสื้อผ้าออก

“ลุงช่วยแล้วไงก็ต้องทำตามสัญญาสิหนู”

“สัญญาบ้าบออะไรละ ลุงทำให้หนูโดน อีกาญตบ มันด่าหนูเอาน้ำถูพื้นราดหนู ไหนกูรูของลุง”

“หนูพูดเรื่องอะไร”

“ลุงแค่จะบอกว่า เจ้าชัชมัน โดนทัณฑ์บน ทำเวรอยู่ที่หอประชุมถ้าหนูไปที่นั่น หนูจะเจอมัน แล้วอย่าลืม ทำตามสัญญาให้ลุงเย็ดด้วยละถ้าเจอกับมันแล้ว”

“ห่ะ...”

“ทำไมลุงถึงรู้ว่า ชัชอยู่ที่ไหน แล้วลุงเข้ามาที่นี่ได้ไง”

“นี่หนูไม่รู้จริงๆ หรอว่าลุงเป็นใคร”

“หะ หนูควรจะรู้ทุกเรื่องหรอ แบบรู้ด้วยตัวเอง อะไรงี้ ถ้างั้นหนูก็ คงเป็นผู้วิเศษ เป็นหมอดูทำนายชีวิตคนไปละ พูดติดตลก” มิ้นสัพยอก

“เอาเข้าจริงก็น่ารักนะ มิน่าเจ้าชัชถึงได้หลงนัก มาๆ ลุงจะเย็ดอีกรอบ เดี๋ยวเจ้าชัชกลับมา ลุงจะได้สอนให้มันเย็ดหนู”

“ชัชเค้าทำเป็น หนูเย็ดกับเค้าแล้ว ลุงไม่ต้องมายุ่งหรอก ออกไปเดี๋ยวนี้”

“โอ้ เย็ดกันแล้วด้วย แบบนี้คงต้อง จัดงานแต่งให้แล้วมั้ง”

“หะ งานแต่ง”

“ก็แต่งกับเจ้าชัชไง พ่อแม่หนูอยู่ไหนละลุงจะไปขอ”

“เอ้ย....อย่าบอกนะว่าลุงเป็น”

“หน้าออกจะเหมือนกันขนาดนี้” ลุงถอดกางเกงออกจนเสร็จลำควย ดีดผงาดชี้มาที่มิ้นสีคล้ำจนเกือบดำ หัวหยักบานแดงผงกงึกงัก

“พ่อไอ้ชัชยังไง มาๆ อีหนู มาให้ลุงเย็ด อีรอบ”

“ลุงบ้าไปแล้ว” มิ้นหนีไปรอบๆ ห้อง

“ไม่บ้าหรอก ถ้าหนูให้ลุงเย็ด ลุงมีความลับจะบอกหนูอีกเรื่องด้วยนะ สนใจป่าว”

“ความลับบ้าบออะไร” มิ้นรีบหยิบหมอมาปิดเนื้อตัวไว้แล้วยืนทิศตรงข้ามกับลุง

“ความลับของไอ้ชัชไง”

“ความลับ....” มิ้นทวนคำ ลุงใช้โอกาสที่มิ้นกำลังคิดรีบ จับแขนแล้วดึงร่างมิ้นเข้ามากอด พอมาถึงตัวก็รีบคว้าจับมุมมับเข้าเต็มรัก ทั้งนมทั้งกลีบเสียว โดนทั้งสองมือเล่นงานคนมิ้นตัวงอ

“เห็นหนูซักกางเกงในลุงตากให้ด้วย ตัวนั้น ลุงใส่เย็ดหนูวันนั้น หนูยังจำไม่ได้อีกทั้งที่วันนั้นหนูอมควยให้ลุงด้วยแท้ๆ” ลุงพูดเสียงหื่น มิ้นพยายามแกะมือลุงออกแต่ทำไม่ได้ยิ่งแกะลุงก็ยิ่งออกแรงมากขึ้นจนหญิงสาวอ่อนระทวยหมดเรี่ยวแรง ลุงสอดนิ้วเข้าโพรงเสียวพอรู้สึกลื่นๆ ก็รู้ว่าที่มิ้นพูดไปก่อนหน้าเป็นเรื่องจริงเธอพึ่งมีอะไรกับเจ้าชัช

“พึ่งเย็ดกันจริงๆ ด้วยสิ” ลุงพูดแล้วผลักร่างมิ้นโก่งโค้งลงบนเตียง นั่งลงแล้วแหกกลีบสาวออก

“ขอลุงกินน้ำควยลูกชายลุงก่อนนะ” ลุงพูดแล้วอ้าปากครอบโพรงสาวเข้าเต็มคำ ตวัดลิ้นสอดเข้าภายในล้วงน้ำกามที่เอ่อคลั่งตวัดออกไปกินราวกับเป็นของอร่อย

“อี้........อี๋.......” มิ้นร้อง ทั้งรู้สึกรังเกียจ ไม่ทันจะได้ หายใจหายคอ ครู่เดียว เขาก็ขยับตัวลุกขึ้นแล้วดันลำควยเข้าใส่เต็มโพรงหี เสียงดัง ตับ!

“โอ๊ย........อา.....อือ” มิ้นโยกตัวไปกับจังหวะสะโพกส่งลำควยหนักแน่นของลุง มิ้นยอมรับว่าอารมณ์ค้างอยู่หน่อยๆ ตอน ที่มีอะไรกับชัช พอลุงมาสานต่อก็เหมือนเครื่องติดง่าย ไม่นานความขัดขื่นรังเกียจก็หายไป ลุงจับขามิ้นยกขึ้นข้างหนึ่งแล้วดันลำควยใส่เข้ามาเสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นห้อง หน้าอกขยับโยกไปมามองที่รูเสียวเห็นลำควยยาวพุ่งตัวอัดเข้ามาไม่ยอมหยุด

“อือ.....อา....โอ้ว.....ลึกดีจัง.....โอ้ว” มิ้นร้อง ลุงใช้มืออีกข้างมาจับนมบีบแล้วจับหัวไหล่ดึงร่างมิ้นอัดลำควยเข้าไปแน่น หญิงสาวหน้าแดงเรื่อ

ลุงขยับท่าทางจับมิ้นลงไปนั่งตักบนเตียงให้มิ้นนั่งขย่มโดยที่ควยไม่หลุดออกจากรู แล้วค่อยๆ ขยับตัวไปอยู่กลางเตียง ลุงชันเข่าขั้นเล็กน้อย พอให้สะโพกสวนลำควยส่งขึ้นใช้มือตัวเองดันกับฟูกเตียงได้ถนัด มิ้นส่ายร่อนสะโพกยกจนนมเด้งไปมา ไม่นานเท่าไรภายในโพรงสาวก็บีบตัวแน่น ลุงยกมือขึ้นบีบขยำนมแรงๆ จนหายใจแทบไม่ทัน

เสียงแว่วของคีย์การ์ดดังขึ้น มิ้นได้ยินไม่ชัดเท่าไร ลุงส่งลำควยอัดเร็วขึ้นแรงขึ้น “อ๊าย......ลุง.......แรงๆ เลย.....” มิ้นร้องอย่างพอใจ เสียงหายใจหอบของลุงดังลั่น เหมือนว่าอีกฝ่ายก็ใกล้จะถึงแล้ว ลำควยลุงขาวโพลนไปด้วยน้ำกามของชัชกับน้ำเสียวของมิ้นผสมกัน

“พ่อกลับมาแล้วหรอ” ชัชพูดแล้วเปิดประตูเข้ามาในห้อง มองมิ้นที่กำลังนั่งอยู่บนควยพ่อตัวเอง ลำควยลุงกระตุกอัดฉีดน้ำควยออกมาในตอนนั้นจนท้องมิ้นร้อนฉ่าไปด้วยน้ำควยเต็มไปหมด ชัชกลืนน้ำลายแล้วเดินเข้ามาในห้อง ลำควยลุงเริ่มอ่อนตัวลง มิ้นเริ่มขยับลุกขึ้น ชัชเดินเข้ามาแล้วดึงมิ้นเข้าไปจูบ

“พ่อทำอะไรแบบนี้ กับมิ้นอีกแล้ว” ชัชหันไปต่อว่า

“อืม อีหนูมันสัญญาไว้ พ่อก็แค่ทำตามคำพูด”

“เราไม่รู้ว่า ลุงคนนี้เป็นพ่อชัช”

“ชั่งมันเถอะ เรื่องนั้นไม่สำคัญ เพราะถ้ามิ้นไม่ทำแบบนี้กับพ่อชัช...ชัชก็คงไม่หลงรักมิ้นหรอก” ชัชตอบ ทำเอามิ้นงงไปไม่ถูก

“หมายความว่าไง”

“ความลับก็คือ ไอ้ชัชมันเป็นเกย์ มันไม่มีอารมณ์กับผู้หญิง แต่มันมีอารมณ์กับหนู ตอนที่มันรู้ว่าหนูเอากับลุง มันก็ มีอารมณ์มาก”

“จริงหรอชัช”

“พ่อ” ชัชหันไปทำสายตาตำหนิ

“เอาไงดีละ รอกูหายเหนื่อยก่อนไอ้ลูกชาย เดี๋ยวกูจะเย็ดทั้งมึง ทั้งเมียมึงเลย”

“หา” มิ้นร้องอย่างตื่นเต้น

“ชัชกับลุงมี...”

“ก็เพราะเรื่องนี้แหละ แม่ มันถึงไล่ กูออกจากบ้าน ทั้งที่คนผิดคือไอ้ชัชที่มาแอบอมควยกูตอนหลับ แต่เอาเถอะ กูไม่โกรธมันหลอก มันเป็นลูก ยังไงก็โกรธไม่ลงแถมรักมากกว่าเดิมอีกนะ”

"นี่มันเรื่องอะไรกัน" มิ้นแทบอยากจะเป็นลม เป็นครอบครัวที่ประหลาดมาก นี่รังเกียจพ่อที่ชัชพูดชื่นชมบ่อยๆ ที่แท้ก็เป็นทั้งพ่อแล้วก็ผัว และเธอก็กำลังจะเป็นทั้งสะใภ้และก็เมียของพ่อลูกคู่นี้ไปพร้อมกัน

“ลุงว่าหนูเข้าใจนะ อยากทำต่ออีกไหมละเผื่อจะเข้าใจดีขึ้น”

“มิ้น....”

“เออ ขอมิ้นไปทำความเข้าใจ ไม่สิ ไปทำอารมณ์ ไม่สิ ไม่เตรียมใจ เออ จะอะไรก็ช่าง อย่าตามมานะ ขอเวลามิ้นก่อน” มิ้นพูดแล้วหยิบเสื้อแล้วรีบเดินเข้าห้องน้ำไป

“พ่อทำมิ้นโกรธแล้ว แล้วผมจะง้อยังไงละ ผมบอกแล้ว เรื่องนี้ มันต้องให้เวลา ผมถึงไม่อยากรีบพามิ้นมา”

“ช่วยไม่ได้ มัน อดไม่ได้จริงๆ”

“แล้วเมื่อไหร่พ่อจะเลิกมาดูงานทำความสะอาดที่มหาลัยคนเขาคิดว่าพ่อเป็นภารโรงกันหมดแล้ว แค่ภารโรงตัวจริงลาป่วยพ่อให้ใครมาแทนได้แท้ๆไม่เห็นต้องมาเองเลย”

“ก็พ่อจะได้ดูเอ็งด้วยไง แถมพ่อยังได้ดูสาวๆด้วย มีแต่ได้กับได้ แต่เอาเถอะ อีกสัก สองอาทิตย์ไอ้คนเดิมก็มาแล้วไม่ต้องกลัวหรอก” ชัชเดินไปหาคนเป็นพ่อที่กำลังนั่งเปลือย แล้วเข้าไปกอดไว้แน่น

“มึงเลิกคิดว่าตัวเองเป็นเกย์ได้แล้ว มึงแค่ชอบควยพ่อมึงใช่ไหมล่ะ มึงไม่ได้มีอารมณ์กับผู้ชายคนไหนเลยนิ ฮ่าๆ ไอ้ลูกหมาเอ๊ย”

---------------------------------------------------------------------

ผ่านไปราว สิบนาทีมิ้นก็เดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมใส่เสื้อผ้า เดินมานั่งตรงโต๊ะกินข้าว ชัชนั่งรออยู่ใกล้ๆ มิ้นมองหน้าลุง อีกฝ่ายพอรู้ตัวว่ากำลังถูกไล่ด้วยสายตาก็รีบเดินเข้าห้อง แต่พอปิดประตูพ้นสายตาก็รีบเอาหูแนบประตูแอบฟัง

“มิ้นยังสรุปไม่ได้หรอกนะ แต่มิ้นก็ไม่ได้รังเกียจอะไรชัช”

“หมายความว่า”

“วันนี้ชัชไปส่งมิ้นที่บ้าน ส่วนเรื่องอื่นมิ้นจะลองคิดดูอีกที ในระหว่างนี้ เราจะเป็นเพื่อนกันไปก่อน”

“มิ้น แต่ว่า”

“มันเป็นทางที่ดีที่สุดแล้ว มิ้นจะเป็นทั้งสะใภ้ และเป็นทั้งเมีย แล้วยังต้องทนดูรสนิยมแปลกๆ ของชัชกับพ่อ มิ้นยังไม่พร้อมกับเรื่องแบบนั้น...”

“ชัชขอโทษที่ทำให้มันยุ่งยากแบบนี้นะ ถ้าชัชปกติ..... บางทีเราคงคบกันได้”

“ไม่ต้องขอโทษหรอกชัช มิ้นเองที่จริงก็มีแฟนอยู่แล้ว ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะความสนุกอยากลองของมิ้นเอง ไม่ต้องรู้สึกแย่นะ ขอแค่เก็บเรื่องนี้ไว้แค่เราพอ”

“อืม ชัชอยากให้มิ้นรู้นะว่าชัชชอบมิ้น” ชัชลุกขึ้นไปหยิบกุญแจรถ บอกพ่อเรื่องนี้อีกรอบแล้วพามิ้นออกจากคอนโดไป

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2021, 03:48:07 pm โดย midobun001 »
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ bronzehead

 • Senior Member
 • ****
 • 956
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 07:11:43 pm »
ชอบตอนใหม่นี่นะ เนื้อเรื่องแปลกดี

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4302
 • 1239
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 08:11:35 pm »
นี่เขาเรัยกว่า ชุลมุนชุลเกย์ของจริง เป็นทั้งเมียและลูกสะใภ้ไม่ได้ ก็คงเป็นแค่ชู้ได้เสมอกันครับ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3033
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2021, 01:35:12 am »
Vertion นี้ เยี่ยมแถม พลิกโผไปเลย  555มินต์โดนขนาดนี้ ยัง รับได้ สุดยอดมาก  สงสารแต่เก่งมว่ะ แต่ก็ช่วยไม่ได้ ไม่เก่งสมชื่อ
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ