ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)

ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)

 • 245 ตอบ
 • 5488 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 03:09:19 pm »
ที่ร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่งใจกลางกรุง ผมที่กำลังจะออกจากร้านหลังจากทำทีเป็นจากแยกกับคุณกาญลูกค้ารายใหญ่ ความจริงผมกับเธอทำเป็นแยกจากกันแต่เราจะไปพบกันเพื่อไปหาความสุขกันที่คอนโดสุดหรูราคาเป็น10ล้านของเธอที่อยู่ไม่ห่างออกไปผมกับเธอไม่ออกไปพร้อมกันเพราะกลัวเป็นเป้าสายตาและเธอเป็นอดีตนักข่าวและพิธีกรชื่อดัง ที่ตอนนี้ผันตัวมาทำธุรกิจอาหารเสริมโดยทางบริษัทผมรับทำโฆษณาและการตลาดให้ ผมกับเธอมีสัมพันธ์สวาทกันมาหลายครั้งแล้ว แต่ระหว่างที่เดินออกไปจากร้าน ผมไปสะดุดตากับผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งอยู่คนเดียว ตอนแรกกะจะไม่ทักแต่เธอเห็นผมด้วย เธอจึงโบกมือเรียกผม ผมจึงเดินไปหาเธอ

“พี่รุตนั่งก่อนสิ”

ผมเห็นว่าเวลายังพอมีจึงนั่งลงตามคำเชิญของเธอพร้อมทักไป

“เชอรี่มาคนเดียวหรือไง”

“คะแล้วพี่ละ”

“มาคุยเรื่องงานกับลูกค้านะและกำลังจะกลับ แล้วเราเป็นยังไงบ้างไม่เจอกันตั้งนานแล้ว”

เธอส่ายหน้าไปมาก่อนจะตอบ

“ไม่ค่อยดีเท่าไหร่คะ ปัญหารุมเร้าเชอรี่มากส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องส่วนตัว วันนี้เลยมานั่งทบทวนคนเดียว”

“แต่ถ้าจะให้พี่เป็นที่ปรึกษาหรือให้คำแนะนำนะผิดหวังนะ เพราะพี่จบการตลาดไม่ใช่จิตวิทยา”

ผมตอบไปแบบนี้ทำเอาเธอหัวเราะออกมา

“พี่รุตนี่เป็นอย่างที่ใครๆบอกเลยนะคะ ได้คุยได้ทำงานด้วยแล้วสบายใจ”

ผมคุยกับเชอรี่อีก2-3คำก่อนจะขอตัว ไปเจอศึกหนักที่รออยู่ เพราะรู้ว่าคืนนี้ลูกค้าคนสำคัญจะให้ผมถ่ายแบบภาพส่วนตัวให้กับเธออีกอย่างแน่นอน และคงตามด้วยคลิปรักของผมกับเธอเป็นหนที่สอง เพราะคราวที่แล้วผมเล่นพิเรนทร์ระหว่างถ่ายแบบให้เธอ ผมดันไปกระตุ้นให้เธอช่วยตัวเองต่อหน้ากล้อง จนกลายเป็นคลิปลับของผมกับเธอและเธอดูจะติดใจพอสมควร ส่วนเชอรี่ผมกับเธอรู้จักกันมานานพอสมควรแต่ไม่สนิทเท่าไหร่นัก เธอเป็นนั้นนางแบบและพริตตี้โดยที่เธอเป็นนางแบบประเภทแนวเซ็กซี่จนได้รับรางวัลของหนังสือแนวนี้มาหลายครั้ง แต่ความสามารถของเธอทำให้เธอเป็นพริตตี้ได้ โดยเฉพาะพวกที่เน้นแนวเซ็กซี่ เธอสามารถสวมชุดแนวเซ็กซี่ได้อย่างไม่ขัดเขิน ผมรู้จักเธอครั้งแรกตอนที่ผมพึ่งเป็นเจ้าของบริษัทได้ไม่ถึงปีดี บริษัทไปรับงานทำการตลาดให้รถนำเข้ายี่ห้อหนึ่งและพ่วงมาถึงงานมอเตอร์โชว์ด้วย จากบริษัทที่นำเข้ารถจากยุโรปให้ผมถ่ายรูปบรรดาพริตตี้ของบริษัทจำนวน 10 คนซึ่งส่วนใหญ่จะมาจากนางแบบแนวเซ็กซี่เกือบทุกคน และเชอรี่เป็น 1 ใน พริตตี้ ซึ่งทั้ง 10 คนนั้นผมไม่รู้จักใครเป็นการส่วนตัวเลย และชุดที่แต่งนั้นนั้นต้องบอกกว่าถึงอกถึงใจจริงๆ และงานผ่านไปด้วยดี มีพริตตี้ของบริษัทนี้หลายคนอยากทำความรู้จักกับผมเพิ่มเติม ผมได้แต่รับปากเรื่องที่จะช่วยดูงานให้เท่านั้นไม่อยากจะสานต่ออะไร เพราะไม่ใช่แนวที่ชอบ

จนถึงงานมอเตอร์โชว์วันแรกที่เป็นรอบสื่อผมมารับหน้าที่เป็นช่างภาพที่จะถ่ายบรรดาตัวเด่นตัวนำของแต่ละบูธที่ออกในงาน เพื่อประชาสัมพันธ์ซึ่งมีทั้งภาพเดี่ยวและหมู่ ซึ่งมีหลายคนที่ผมคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น ซิน,เอ,ข้าว และบรรดาเพื่อนๆเธออีก2-3คนที่มีประสบกามบนเตียงกับผมมาแล้วทั้งนั้นแต่ไม่มีเชอรี่เพราะตัวเด่นของบูธที่เธออยู่นั้นเป็นพริตตี้อีกคน พอถ่ายรูปงานตรงนี้เรียบร้อยผมจึงได้เจอเธอที่บูธเพราะผมต้องมาถ่ายภาพพวกพริตตี้กับรถให้กับลูกค้าต่อ ผมได้คุยกับเธออีก2-3คำ หลังจากวันนั้นผมเจอกับเธอบ้างในบางงานหรือตามห้างสรรพสินค้าที่เธอมักจะควงกับชายที่ดูอายุเยอะกับเธอพอสมควรและดูภูมิฐาน ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนัก

จนมาถึงงานหนึ่งที่ผมรับทำโฆษณาให้เป็นสินค้าประเภทน้ำมันเครื่องและเชอรี่ก็เป็น 1ในนางแบบของน้ำมันเครื่องยี่ห้อนั้น แต่งานนี้ผมไม่ได้เป็นช่างภาพ ผมมาดูการถ่ายทำที่สตูดิโอและได้พบกับเชอรี่เธอเดินมาไหว้ผมทันที

“เชอรี่นึกว่าพี่รุตจะมาเป็นช่างภาพเอง”

“ไม่นะงานให้พวกทีมงานเป็นคนทำพี่มาดูงานเฉยๆ”

“นึกว่าพี่รุตเป็นช่างภาพเอง ใครๆก็ชอบฝีมือพี่รุต ขนาดชุดที่ใส่ว่าโป๊มากพี่รุตยังถ่ายออกมาไม่น่าเกลียดเลยดูเซ็กซี่มากกว่า รูปที่พี่รุตเคยถ่ายให้เชอรี่ตอนงานมอเตอร์ครั้งโน้น เชอรี่ยังเคยเอามาเป็นโปร์ไฟล์บนเฟซกับไอจีเลยคะ ”

เธอบอกกับผมก่อนที่จะขอแอดเป็นเพื่อนกับผมบนเฟซบุ๊ก  ตัวผมเองก็ไม่ได้ติดขัดอะไร หลังจากวันนั้นผมเห็นเธอมักจะโพสต์เรื่องเครียดๆในชีวิตเธอพอสมควร แต่ผมกับเธอนั้นนานๆจะเจอกันส่วนมาจะเป็นเรื่องงาน และตัวผมเองก็ไม่ได้ให้ความสนใจในตัวเธอเป็นพิเศษ เพราะพอจะเดาออกว่าเธอเป็นเมียน้อยของนักธุรกิจคนหนึ่ง จนถึงวันนี้ที่มาเจอกับเธอที่ร้านอาหารแห่งนี้  หลังจากวันนั้นผมเองไม่ได้เจอกับเธออีกร่วมเดือนจนมาเจอกับเธออีกครั้งที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง ที่บริษัทผมใช้เป็นสถานที่ถ่ายโฆษณาสินค้า แต่เชอรี่รับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ให้กับหนังสืออีกเล่มหนึ่ง ผมไปเจอกับเธอหลังจากที่เธอเลิกถ่ายแบบพอดีเชอรี่นั้นอยู่ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นเสมอเป้าและสวมเสื้อสาวเดี่ยวที่โชว์เนินอกให้เห็นอย่างชัดเจน เราทักทายกันเล็กน้อยก่อนที่เธอจะขอตัวกลับ ส่วนผมคอยดูงานจนเกือบ 2 ทุ่มงานถึงเสร็จผมแวะกินข้าวก่อนจะกลับบ้านแต่ระหว่างทางที่กลับผมผ่านคอนโดที่ซินพักอยู่ผมจึงเลี้ยวรถเข้าไปหาเธอก่อนหน้านี้เธอแวะมานอนกับผมที่บ้านครั้งหนึ่ง ผมไม่เจอซินมาร่วม2เดือน เพราะรู้ว่าเธออยู่ห้องแน่นอน ซินพึ่งโพสต์รูปว่ากินอาหารญี่ปุ่นที่สั่งมาที่ห้องของเธอ  และด้วยอารมณ์แปลกๆของผมที่ช่วง 2อาทิตย์ที่ผ่านมาผมไม่ได้เอากับใครเลยแถมเห็นนมของเชอรี่ทำให้ผมเกิดอารมณ์ขึ้นมา

พอจอดรถเรียบร้อยผมเดินขึ้นไปที่ห้องของซิน ซึ่งผมมีคีย์การ์ดอยู่แล้วเหมือนกับซินที่มีกุญแจบ้านผมทำให้เราสามารถไปมาหาสู่กันได้ตลอดเวลา ผมเข้าไปในห้องเห็นเจ้าของห้องกำลังนอนดูทีวี เธอมองผมแล้วยิ้มก่อนจะบอก

“ไปอาบน้ำก่อนนะพี่ แล้วพี่กินอะไรมาหรือยังถ้ายังซินจะสั่งมาให้”

ผมบอกเธอว่ากินมาแล้วก่อนจะจัดการตามที่เธอบอก  พอออกมาซินนั้นยังนอนดูทีวีอยู่ที่เดิม ผมไปนั่งบนเตียงข้างๆตัวเธอแล้วก้มลงไปหอมแก้ม ก่อนจะเอาปากไปทาบซินรับการจูบชองผมอยู่ครู่หนึ่งแล้วดึงหน้าออกมา

“ซินขอดูซีรีย์ก่อน”

แต่ผมเอามือไปวางที่หน้าอก ซินนั้นสวมเสื้อสายเดี่ยวสีขาวเพียงตัวเดียวไม่สวมยกทรง ผมขยำไปเบาๆและบี้ไปที่หัวนม ก่อนจะก้มหน้าไปที่ทรวงอกพร้อมเอาปากดูดหัวนมซินผ่านเสื้อที่บางเบา หญิงสาวขยับตัวให้ผมดูดนมเธอถนัดขึ้น มือทั้งสองโอบที่รอบคอผม ผมดูดสลับไปมาจนซินเริ่มหายใจถี่ๆขึ้น จนเสื้อตรงนมเธอนั้นเปียกแฉะไปด้วยน้ำลายผม ซินยกตัวขึ้นเล็กน้อยพร้อมถอดเสื้อเอง หน้าอกที่ขนาดพอดีกับตัวนั้นอยู่ตรงหน้าผมหัวนมสีน้ำตาลอ่อนที่ผมดูดดื่มมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนนั้นเริ่มบานขยายออกมา แถมเจ้าของเต้าดึงคอผมให้ซบลงมาทรวงอกเธอ ริมฝีปากผมสัมผัสที่หัวนมของซินทันที ผมดูดสลับไปมาพร้อมกับคลึงเคล้นไปข้างที่ไม่ได้ดูด จนเธอดันหัวผมไปที่ด้านล่างหน้าผมซุกไปที่เป้ากางเกงที่ชื้นแฉะของเธอ ผมถอดกางเกงขาสั้นที่เธอสวมออก และไม่รอช้าที่จะฝังหน้าลงไปที่หมอยอันดกดำและหีที่ใหญ่ซินยกก้นรับลิ้นของผมที่กวาดเข้าไปในรูหีของเธอ

“อูวววพี่รุตซี๊ดดดดด”

เธอครางรับการลงลิ้นของผมที่หีของเธอทั้งๆที่เธอเจอลิ้นผมเลียมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แถมซินกดหัวผมให้แนบไปกับโคกหีของเธอด้วย จนผมปลุกอารมณ์เธอสุกงอม ผมจัดถอดผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งอยู่ออก ระหว่างนั้นเธอพลิกตัวไปที่โต๊ะวางโคมไฟบนหัวเตียงแล้วหยิบถุงที่เตรียมไว้มาจัดการสวมที่ควยของผม แล้วลงไปนอนอ้าขา ผมนอนทาบไปบนตัวเธอพร้อมเอาควยไปจ่อที่รูหีแล้วดันเข้าไป ซินขยับตัวรับอย่างคุ้นเคยผมดันควยไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ แต่ตัวเธอเด้งรับด้วยความแรง

“พี่รุตเอาแรงๆเลยคะ ซินอยาก”

ซินร้องออกมา เธออยากจริงๆ ผมจึงกระเด้าแรงขึ้น เราทั้งคู่ต่างครางออกมาตลอด เธอใช้มือดึงหน้าผมลงมา ปากของเราทาบกันสนิทส่วนเอวของเราทั้งคู่นั้นกระเด้าใส่กันไม่ยั้ง  บทรักครั้งนี้ของเราออกจะดุเดือดพอสมควร จนผมกับเธอไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน

“ซินไม่ได้ดูซีรียส์เลย”

เธอบอกกับผมหลังจากที่ผมลงมานอนข้างๆเธอ

“ไม่เห็นเป็นไร เดี๋ยวเราดูหนังที่เราเล่นกันเองดีกว่า นางเอกสวยกว่าด้วย”

“คนบ้า”

เธอตอบพร้อมย่นจมูกให้ผม แล้วชวนผมไปล้างคราบไคลที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ ภายในห้องน้ำเราต่างช่วยกันปลุกอารมณ์กันอีกครั้ง ควยผมแข็งตัวขึ้นเพราะปากของเธอก่อนจะมาจบกันที่เตียงนอนคืนนั้นผมไม่ได้กลับบ้านแต่นอนค้างที่ห้องของเธอหลังจากนั้น 2 อาทิตย์ผมพาพนักงานในบริษัทไปเลี้ยงที่ร้านอาหารบนดาดฟ้าโรงแรงแห่งหนึ่ง หลังจากที่เราทำโฆษณาโปรเจกต์ใหญ่สำเร็จเรียบร้อยซึ่งทางบริษัทได้กำไรมามาก ผมจึงพาทีมงานมาเลี้ยงฉลอง และเชอรี่เองก็มากับเพื่อนๆนางแบบแนวเซ็กซี่กันหลายคนแต่เราไม่ได้ทักทายกัน พอเลิกระหว่างที่บรรดาพนักงานเริ่มทยอยกลับจนเหลือผมคนสุดท้ายที่อยู่เคลียร์ค่าใช้จ่าย เหมือนกับเชอรี่ที่เธอยังไม่กลับ ผมเห็นเธอนั่งอยู่คนเดียวจึงเดินไปทักเธอ

“ยังไม่กลับหรือไง”

ผมทักไปที่เธอ เธอยิ้มให้ผมก่อนจะตอบ

“ว่าจะนั่งรับลมอีกสักพักนะคะพี่แล้วพี่รุตละ”

“กำลังจะกลับแต่เห็นเชอรี่นั่งอยู่คนเดียวเลยเดินมาทัก”

“ถ้าพี่รุตไม่มีธุระอะไร จะนั่งเป็นเพื่อนเชอรี่ได้ไหมคะ”

เธอพูดพร้อมสายตาที่วิงวอน ผมจึงทำตามที่เธอขอร้อง และสั่งพั้นซ์โซดามาดื่ม

“พี่รุตไม่กินเหล้าหรือคะ”

“เมื่อก่อนกินบ้างนะแต่ไม่เยอะ แต่ตอนนี้นานๆที ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง”

“อย่างที่ใครๆพูดเลย พี่รุตรักษาสุขภาพจริง เชอรี่ได้ยินพวกเพื่อนๆพูดกันนะคะ พี่รุตไม่ดื่มแถมชอบวิ่งออกกำลังกายอีก”

เธอพูดพร้อมยกเหล้าขึ้นมาจิบ  ผมดูแล้วเชอรี่ค่อนข้างจะออกอาการมึนอยู่พอสมควร ก่อนหน้านี้ระหว่างที่อยู่กับพวกเพื่อนๆเธอคงดื่มเยอะพอสมควร  เราพูดคุยกันเรื่องทั่วๆไป จนผมถามไปที่เธอ

“ขับรถมาหรือเปล่านี่”

“ไม่ละคะ เชอรี่รู้ว่าวันนี้ต้องดื่มเยอะเลยเรียกแท็กซี่มาส่ง”

“งั้นขากลับพี่ไปส่งแล้วกัน มันเริ่มดึกแล้ว”

ผมบอกไปเพราะเห็นเธอดื่มไปเยอะแถมการแต่งตัวของเธอนั้นไม่ต่างจากเพื่อนๆที่มาทีโชว์สัดส่วนกันเต็มที่ เชอรี่นั้นใส่เสื้อเกาะอกผ้าไหมพรมเอวลอยที่เว้าลึกตรงร่องนมที่เส้นไหมพรมโยงไปมา2-3เส้นทำให้เห็นหน้าอกอย่างชัดเจน กางเกงที่เธอใส่เป็นแบบเอวต่ำและด้านข้างเป็นตาข่ายไล่จากเอวลงไปถึงน่องซึ่งถ้ากลับเองมันอาจอัตรายได้ ซึ่งเชอรี่ตอบตกลง ผมจึงชวนเธอกลับ เธอพยักหน้าไม่นานนักหลังจากนั้นเธอเดินตามผมไปที่ลานจอดรถ และพอผมขับรถออกนอกถนนตามเส้นทางไปบ้านตามที่เธอบอก จู่ๆเชอรี่เอนตัวเอาแก้มมาซบที่ไหล่ผม

“พี่รุตเชอรี่เหงา”

“แล้วจะให้พี่ทำอะไรละ”

ผมแกล้งถาม เพราะสัญชาตญาณเสือซุ่มนั้นบอกผมว่าเชอรี่ต้องการอะไรตั้งแต่อยู่ที่ร้านอาหารแล้ว แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้และชวนเธอกลับ

“ยังให้ต้องพูดอีกหรือคะนี่”

เธอตอบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน ผมไม่ตอบเธอด้วยวาจาแต่แสดงอาการตอบรับ มือข้างซ้ายผมลูบคลำไปที่ขาเธอ ซึ่งเจ้าของนั้นไม่แสดงกิริยาอะไรนอกจากซบไหล่ผมอยู่เหมือนเดิม ผมเปลี่ยนเส้นทางไปยังย่านชานเมืองเพื่อไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่ผมมาเคยมาเซ็กหมู่กับพี่เปิ้ลและผัวของเธอ มันใช้เวลาไม่นานนักเพราะเป็นเวลาดึกรถไม่มาก พอผมไปถึงหลังจัดการเปิดห้องเรียบร้อย ผมพาเธอไปที่ห้องพักที่แยกออกเป็นหลังๆ ดูเชอรี่จะชอบใจมากเพราะดูเป็นสัดส่วน  พอเข้าไปในห้องหลังจากเปิดไปเปิดแอร์เรียบร้อย เชอรี่เดินไปที่ตู้เย็นหยิบน้ำออกมาเทใส่แก้วแล้วทำทีไปนั่งบนเก้าอี้ ผมเห็นแบบนั้นจึงเดินไปหาเธอแล้วนั่งลงไปบนพื้นตรงหน้าเธอ เชอรี่มองมาที่ผมด้วยสายตาที่เป็นประกาย และผมทำสิ่งที่เธอเองไม่คาดคิด ริมฝีปากที่เผยอรอรับการจูบของผม กลับมีเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจแทน เพราะผมฝังหน้าลงไปที่เป้ากางเกงแทน พร้อมไซร้หน้าไปมา

“อู้ววววพี่รุตอะไรนี่”

เชอรี่ร้องออกมา มือทั้งสองจับบ่าผมแน่น แต่ปล่อยให้ผมซุกหน้าไปที่เป้ากางเกงของเธอต่อ จนอารมณ์เธอเริ่มลุกโชน เชอรี่ยกตัวขึ้นแล้วร้องออกมา

“พี่รุตไปที่เตียงเหอะ”

ผมกัดไปเบาๆตรงเป้าเธอทิ้งท้ายก่อนจะลุกขึ้นพร้อมประคองเธอลุกขึ้นแล้วไปที่เตียง เชอรี่ดึงตัวผมให้มานอนทับบนตัวเธอ

“เล่นจู่โจมไม่เหมือนใครเลยนะพี่”

มือของเธอคล้องรอบคอผมพร้อมพูดออกมา สายตาของเธอนั้นฉ่ำไปด้วยตัณหาที่เกิดขึ้นในตัวเธอ

“ทำไมต้องเหมือนใครละ”

ผมพูดไม่ทันขาดคำ เชอรี่ดึงโน้มคอผมลงมาเธอ ปากของเราประกบกันทันที รสจูบที่ร้อนแรงและความชำนาญของเธอนั้นปลุกอารมณ์ผมให้ลุกโชนขึ้น มือผมขยำไปที่ทรวงอกของเธอเบาๆ ใบหน้าเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอ จนเลื่อนมาที่ทรวงเชอรี่กดหัวให้แนบไปกับนมของเธอ ผมงับไปเบาๆผ่านเสื้อทำเอาเธอผวาเล็กน้อย และเป็นฝ่ายจัดการถอดเสื้อไหมพรมออกเอง บราปีกนกสีดำนั้นเข้ากับผิวสีแทนของเธอ ส่วนผมจัดการถอดกางเกงสุดเซ็กซี่ของเธอออก ร่างของเธอเหลือแต่บราปีกนกกับกางเกงในแบบซีสตริงปกปิดส่วนสำคัญเท่านั้น ผมจัดการกับเสื้อผ้าที่สวมจนเหลือแต่กางเกงใน ก่อนที่จะเอาหน้าไปซุกตรงนมของเธอแล้วไล่จูบไปตามหน้าท้อง เลื่อนผ่านเป้ากางเกงไล่มาตามโคนขา พอถึงหัวเข่าผมพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ

เชอรี่ทำตามพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาอย่างแผ่วเบาเป็นระยะ แผ่นหลังที่เปลือยของเธอ ผมไล่จูบไปทั่วแผ่นหลังจนมาเนื้อที่อวบอัดและแน่นตรงก้นตามประสาคนที่ออกกำลังทุกวัน ผมกัดไปเบาๆตรงเนื้อก้นของเธอ

“อู้วววววว”

เชอรี่ร้องออกมาด้วยความเสียว ก่อนที่ผมจะไล่จูบไปตามเรียวขาลงมาถึงข้อเท้าแล้วเปลี่ยนข้างไล่ขึ้นมาถึงแผ่นหลังอีกครั้ง ผมขยำก้นเธอแรงๆแล้วพลิกตัวเธอให้นอนหงาย ก่อนจะจัดการปลดซีสตริงด้วยความชำนาญ เพราะสาวๆหลายคนที่มาขึ้นเตียงกับผมนั้นหลายๆคนชอบสวมกางเกงแบบนี้ ถ้าเธอใส่กางเกงเหมือนกับที่เชอรี่ใส่ หรือใส่กระโปรงแบบผ่าข้างที่เว้าสูงถึงเอวมันเลยไม่ยากที่ผมจะจัดการถอดออกให้พ้นตัวพวกเธอทั้งหลาย

“ชำนาญจังนะคะพี่รุต”

เสียงของเจ้าของบอกผมหลังจากที่ผมจัดการปลดซีสตริงของเธอพ้นตัว แต่ผมไม่ตอบแล้วก้มไปหาหีของเธอที่ขนาดพอดีตัว ขนหมอยนั้นไม่ดกมากนักไม่รู้ว่าเจ้าของไปเล็มมาบ้างหรือเปล่า ผมจัดการเอาลิ้นล้วงเข้าไปในรูหีที่ชุ่มฉ่ำของเธอ

“โอ้วพี่รุตขาซีดดด เสียวคะพี่ อู้วววววแบบนั้นละคะ”

เชอรี่ร้องออกมาพร้อมกดหัวผมให้แนบไปที่โคกหีของเธอ ผมเลียหีเชอรี่อยู่พักใหญ่แล้วเลื่อนหน้าขึ้นมาที่หน้าอกบราปีกนกที่เธอสวมถูกผมถอดออกอย่างง่ายดาย นมเธอนั้นถือว่าใหญ่พอควรแต่มันเป็นของจริงที่ไม่ผ่านการศัลยกรรมต่างกับใบหน้าของเธอที่ผ่านมีดหมอมาพอสมควร แต่หัวนมของเธอนั้นค่อนข้างที่จะดำ ยิ่งพอผมเอามือไปบีบเคล้นเบาๆนมของเชอรี่ค่อนข้างเหลว แสดงว่าเธอผ่านศึกหนักมาพอสมควร แต่ผมจัดการดูดดื่มทั้งสองเต้า เพราะเจ้าดึงหน้าผมให้ลงมาหาเต้านมของเธอซึ่งผมสนองตอบพร้อมกัดไปแรงที่หัวนมทั้งสองเต้า ส่วนมือนั้นผมเลื่อนลงไปขยำที่โคกหีของเธอแล้วเอานิ้วล้วงเข้าไป ทำให้เธอนั้นครางออกมาไม่หยุด จนผมเองก็ทนไม่ไหว จัดการถอดกางเกงในให้พ้นตัว และเชอรี่นั้นใช้มือมาจับทันทีแล้วรูดไปมา ก่อนจะดันตัวผมให้ลงมานอนบนเตียงส่วนเธอนั้นพลิกขึ้นมาอยู่ด้านบนแทน และเธอไม่รอช้า เลื่อนหน้าลงไปที่ควยผมทันที มือเธอรูดไปมาส่วนลิ้นนั้นเลียไปทั่วไล่ตั้งแต่ส่วนหัวลงมาถึง ลูกกระโปก

“ซี๊ดดด แบบนั้นละเชอรี่ โอ้วววววว”

ครั้งนี้ผมเป็นฝ่ายครางออกมาบ้าง เธอใช้ปากกับควยผมอย่างชำนาญ จนเธอขยับตัวขึ้นส่วนมือยังรูดไปมาที่ควยของผม

“พี่รุตนอนเฉยๆนะคะ เชอรี่ทำให้”

เธอก้มเอาควยผมไปถูที่ร่องนมและหัวนมของเธอทั้งสองข้าง ก่อนจะเอาหีของเธอมาคร่อมที่ควยผม มือเธอนั้นจับควยผมไปจ่อที่ปากรูหีเธอก่อนที่เธอจะค่อยๆหย่อนตัวลงมาทับ รูหีเธอนั้นไม่ฟิตแต่ก็ไม่หลวมจนหาฝั่งไม่เจอ พอหีเธออมควยผมมิดด้ามเชอรี่เริ่มขย่มตัวขึ้นลงอย่างช้าด้วยความชำนาญในเกมกาม พร้อมเอามือของผมที่ประคองตรงเอวของเธอทั้งสองข้างเลื่อนขึ้นมาให้จับนมของเธอ

“บีบแรงๆเลยคะพี่”

เธอบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า ผมจัดการสนองตอบเธอทันที ส่วนเธอเริ่มขย่มแรงขึ้นพร้อมเสียงครางออกมาเป็นระยะ ยิ่งพอผมเด้งรับ ทำเอาร้องออกมาอย่างพอใจ

“อูยยยยยพี่รุตแบบนั้นละคะอูยยย ซี๊ดดดด เสียว”

เธอขย่มผมไปครางไป ยิ่งเสียงเนื้อของเรากระทบกันดูเธอจะยิ่งชอบ เชอรี่ขย่มตัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเวลาผ่านไปร่างกายบอกว่าผมจวนจะถึงจุดหมายแล้ว ผมบีบนมเธอแรงขึ้น

“เชอรี่พี่จวนแล้วนะ”

“คะพี่ซี๊ดดด เชอรี่ก็เหมือนกัน อูยๆๆๆๆ”

เธอขย่มตัวช้าลง จนผมเด้งสวนพร้อมปล่อยน้ำกามเข้ารูหีเธอ เหมือนกับเธอที่แอ่นตัวพร้อมครางออกมาสุดเสียงแล้วซบหน้าลงมาหาผม ปากของเราทาบกันอีกครั้ง ลิ้นเราเกี่ยวพันกันไปมาครู๋หนึ่งก่อนที่เธอจะพลิกตัวลงมานอนข้างๆผม แล้วเธอพลิกตัวนอนคะแคงมาหาผมพร้อมเอามือลูบไปมาตามหน้าและหน้าอกของผม

“ดีไหมคะ”

“ก็ดีแล้วเราละ”

“บอกไม่ถูกคะ แต่มันช่วยให้เชอรี่สบายหัวไปได้ เจอความอึดของพี่รุตที่พาเชอรี่ถึงทำให้ผ่อนคลายไปได้คะ”

เธอบอกผมตรงๆ ซึ่งผมเองก็ไม่แปลกใจกับเธอ เหมือนกับสาวๆยุคนี้หลายคนที่มานอนกับผม บางคนก็ง่ายๆคุยกันไม่กี่คำก็มีมาแล้ว มีทั้งเรื่องผลประโยชน์แฝง ความอยากลอง ล่าแต้ม ความรักสนุก บางคนผมก็ใช้เวลานานพอสมควร แต่ไม่มีการผูกมัดบางคนก็แค่คืนเดียว บางคนก็ติดพันจนกลายเป็นคู่ขา เหมือนกับเชอรี่ที่ดูแล้วเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติของเธอ และพอดูจากลีลาที่ช่ำชองของเธอแล้วพร้อมกับร่างกายของเธอ แสดงว่าเธอผ่านมาเยอะแต่มันก็ดีกับผมเหมือนกันสำหรับพวกผู้หญิงฟรีเซ็กแบบนี้ จบแล้วก็จบกัน อยากเจอกันก็โทรหาแล้วมาจบที่เตียงนอน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 02, 2022, 12:24:35 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 03:41:20 pm »
กับคุณกาญจคงไม่ได้นอนอีกละ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 03:42:29 pm »
ได้เก็บเพิ่มเข้ามาในคอเลคชั่นเพิ่มอีกคนละ

*

ออฟไลน์ goft

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 03:52:56 pm »
เชอรี่สาวขี้เหงาเครื่องติดง่ายจริงๆ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 03:53:04 pm »
แก้เหงาไปอีกคน เก็บไว้ในสต็อกเพิ่มครับ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 03:55:02 pm »
รอบนี้คุณรุตจัดพริตตี้อีกแล้วอิจฉาเลย

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3307
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 04:07:46 pm »
เวลาที่ผ่านไปบางทีก็ไม่ได้เหลืออะไรไว้สำหรับความคิดถึง  พอมีคนรอบข้างน้อยลงไป ก็จะเริ่มมีความเหงาเข้ามาแทนที่ทันที

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 04:15:06 pm »
ช่วยคลายเครียดวิธีนี้ก็ดีนะ

*

ออฟไลน์ terapoong48

 • Gold Member
 • *****
 • 1104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 04:35:41 pm »
วินวินทั้งคู่

*

ออฟไลน์ sanlolanzer

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 04:39:22 pm »
เชอรี่นี้ร้อนแรงจริงๆ

*

ออฟไลน์ Themis

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 04:40:29 pm »
พักผ่อนหน่อยก็ดีนะ สบายเนื้อสบายตัว

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 04:53:07 pm »
พี่รุตลุยแหลก ต้องดูแลร่างกายดีๆ

*

ออฟไลน์ R-cup

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 05:47:49 pm »
ถ้าคุณเหงาเราช่วยได้...

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 05:55:20 pm »
พริตตี้จะหมดวงการละครับ

*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 13 (เหงา)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2021, 06:19:40 pm »
อ้าว พี่รุตกลายเป็นเครื่องคลายเหงาไปแล้ว ทั้งซิน ทั้งเชอรี่ใช้บริการเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ