รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3

รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3

 • 8 ตอบ
 • 3642 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 07:20:20 pm »
บทที่ 8.3

เรื่องของความเสียว


ร่างมิ้นคร่อมอยู่เหนือร่างของลุงชาติ ดุ้นใหญ่กำลังมุดทะลุทะลวงเข้ามาในร่างอย่างเร่าร้อนเป็นครั้งที่สองของรอบวัน คราวนี้เธอไม่ให้เขาตะบันซอยใส่เธออยู่ฝ่ายเดียวแล้ว จะใหญ่ก็ช่าง จะแข็งก็ช่าง เธอขอเป็นฝ่ายร่อนสะโพกสู้ให้ตายกันไปข้าง แคมเสียวที่รูดไปดับดุ้น วันนี้ถูกใช้งานอย่างสมบุกสมบันกว่าทุกวันเพราะกินควยไปแล้วถึงสามดุ้น

“อ๊า.............อี้............ซี๊ด...........ลุงจ๋า...........เสียวจัง.........เสียวหีที่สุดเลยจ๊ะลุง” มิ้นครางเสียงอ่อนเสียงหวาน เต้าใหญ่เธอกระเด้งกระดอนโยกถูไปกับใบหน้าของชาติ เขาใช้มือขยำเคล้นอย่างเมามันพร้อมละเลงลิ้นใส่

“แผล็บๆ หนูร่านควยดีจริงๆ พอเห็นลุงเดินลงมาก็วิ่งเข้าใส่เลยเชียว” เขาตอบ ตอนแรกเขาคิดว่าเธอคือ เพ็ญ กิ๊กสาวแต่พอดูให้ดีก็ถึงรู้ว่าไม่ใช่ ลีลาเธอนั่นถึงแม้จะอายุน้อยกว่าแต่ว่าสะเด็ดสะเด่ากว่ากันโข

“ไอ้วิน มึงมาช่วยแทนกูที กูว่ากูนึกอะไรสนุกๆ ออกแล้ว” ทบพูดขึ้น เขาที่เคยนอนให้นิดควบบดร่าง ตอนนี้เปลี่ยนมาลุกยืนจับสะโพกเธอแล้วซอยควยส่งอยู่ด้านหลัง ขณะที่วินกำลังนั่งจิบน้ำให้หายเหนื่อยหลังพึ่งเสียน้ำแรกไปในรูเสียวของมิ้น ตอนนี้น้ำของเขากำลังทำหน้าที่เป็นตัวหล่อลื่นให้กระบอกสูบใหญ่ของชาติทำงานได้เต็มที่

“พี่นิด โดนไอ้ทบทิ้งแล้ว อย่างงี้ก็มาหาผมเถอะ” วินพูด หญิงสาวถูกทบดันตัวส่งมาก็ซบนั่งลงตรงหว่างขา เธอจัดการเลียเจ้าดุ้นที่ทอดตัวยาวสงบ จับลำอ่อนยาวสะบัดไปมาตีกับลิ้นเธอ แล้วครอบปากดูดมัน

“โอ๊ย.........เลียควย ดูดควยเก่งจริงพี่นิด” วินแขม่วท้องเป็นพักๆ เธอชอบที่จะเลียตรงปลายหัวบานหยักของวินเป็นพิเศษ เพราะไม่จำเป็นต้องอ้าปากให้กว้างเกินไป ไม่ต้องเมื่อกลืนลำยาวเข้าไป แค่แลบลิ้นแล้วตวัดไป ตวัดมาและจูบตรงปลายมนทู่เพียงแค่นั้น เจ้ากระดอแปดนิ้วที่ทำท่าทางสงบหมดเรี่ยวแรงก็ค่อยๆ ผงาดหัวขึ้นยืดตัวผางเผยสมชายชาตรี

“แข็งไวจริงๆ เลยนะ” เธอพูดยิ้มๆ ชำเลืองมองหน้าที่กำลังแหงนเคลิ้มของวิน วินยิ้มตอบมองเรียวปากสวยที่กำลังครอบอมปลายหัวบาน หญิงสาวลากลิ้นลงเลียลูกกระโปกวินก่อนจะอมไข่ใบยานทั้งสองใบเข้าปากไปพร้อมกัน

“อ๊า...........พี่นิด......” วินครางเสียงอ่อน มือเธอกุมลำยาวชักรูด ปลายลิ้นสะบัดเลียไข่ไปมาจน เขาสะท้านสั่นไปทั้งตัว

“วินเย็ดพี่แบบดุๆ เหมือนที่เย็ดมิ้นทีสิ เอาให้พี่ติดใจควยวินเลยได้ไหม” เธอพูดอ้อนๆ

“เอาแบบนั้นหรอครับ เดี๋ยวพี่ก็ลืมผัวหรอก”

“อืม.....เอาให้พี่ลืมผัวที่ค่ายไปเลย พี่จะได้จำผัวชื่อวินคนนี้คนเดียวพอ” เธอเอื้อมมือมาหยิกแก้มวินเบาๆ วินขยับลุกขึ้น โอบร่างนิดจากด้านหลังจับขาเธอวางพาดกับเก้าอี้แล้วดันสะโพกเสยขึ้น ปลายหัวบานสอดถูอยู่ใต้หว่างขาก่อนจะมุดตัวเข้ารูอย่างคุ้นเคย ไม่นานนัก วินก็สาวสะโพกดันควยใส่ไม่ยั้ง มือไม้ขยำไปบนหน้าอกอวบ ทั้งสองคนหันไปจูบแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน

มิ้นที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับชาติเพราะโดนควยดุ้นใหญ่ทะลวงเข้าใส่ ทบประกบริมฝีปากลงที่รูตูดเป็นจีบปิดสนิทของเธอ แล้วละเลงลิ้นล้วงใส่รูลงไป

“อ๊าย.............ทบทำอะไรนะ...........หยุดนะ อย่าเลีย..........มิ้นเสียว..........อ๊าย..........” มิ้นร้องจนตัวสั่นเสียงดังลั่น เธอแทบไม่คิดไม่ฝันว่าจู่ๆ ทบจะเอาลิ้นเลียแล้วล้วงแยงเข้าในรูก้น

“อือ..........ทบ หยุดนะ” มิ้นร้องคราง ทบยิ่งใช้มือแหกและช่วยกดสะโพกเธอดันเข้าหาควยของชาติแรงขึ้น ทำให้ลำยาวพุ่งอัดเข้ารูเสียวได้อย่างแน่นหนัก ปลายหัวบานแดงก่ำกระแทกเข้ากับปากมดลูกทุกดอก

“อ๊า...............เสียว............อือ................” มิ้นครางกระเส่า เนื้อตัวสั่นเทิ้มไปทั้งตัว ทบใช้นิ้วช้อนเข้าปากที่กำลังแหกร้องของมิ้น

“ที่รักแอบเย็ดกับเพื่อนเค้าหรอ”

“หือ.....หึ” มิ้นปฏิเสธ เธอสะบัดหน้าทั้งที่แทบขยับคอหันไม่ได้ นิ้วทบล้วงเกี่ยวกระพุ้งแก้มเอาไว้จนน้ำลายยืดหยดลงบนหน้าอกอวบ

“จะไม่ใช่ได้ยังไง รูหีลื่นขนาดนี้” ชาติพูดพลางดูดที่ปลายยอดถันแรงๆ

“อ๊า......อือ...........” มิ้นครางในลำคอเธอเสียวจนน้ำตาเล็ด ทบมองที่ลำควยของชาติตอนนี้มันเสียดสีเอาน้ำเมือกสารพัดจากในรูแปรสภาพกลายเป็นเมือกฟองสีขาวขุ่น เปียกชุ่มยาวลงไปอาบลูกกระโปกดำของแกจนเป็นทาง

“อ๊า......ทบ” ทบล้วงเอาน้ำลายจากปากมิ้นได้ก็ใช้นิ้วกลางที่เปียกฉ่ำสอดเข้าในรูตูดอย่างช้าๆ มิ้นขยับสะโพกหนีแต่โดนชาติรั้งเอวไว้แล้วกระเด้าควยสวนใส่อย่างเมามัน

“อ๊าย...............หีแหกแล้ว” มิ้นครางลั่น เสียงหัวเนาเธอกระแทกอัดกับสะโพกผายของชาติที่ยังแข็งแรงดัง พั่บๆๆๆ ไม่แพ้หนุ่มรุ่นลูกอีกฝั่งที่กำลังกระหน่ำเย็ดลูกสาวจนครางไม่เป็นภาษา

จากหนึ่งนิ้ว เปลี่ยนเป็นสองนิ้ว หมุนคว้านในรูอย่างง่ายดาย น้ำเสียงและสีหน้าของมิ้นเหยเกบิดเบี้ยวหมดความสวย ร่างบางหอบแฮกๆ ทบกดนิ้วที่สามเข้าไปพร้อมถ่มน้ำลายของตัวเองอัดเพิ่มเข้าไปอีก

“อ๊าย..........................ทบ.............เอาออกไป............ตูดมิ้นจะแหก...........อ๊า........” เธอร้องสั้น หันไปดันแต่โดนชาติจับมือล็อกเอาไว้ กระหน่ำควยยาวอัดใส่ เหมือนกำลังนั่งขย่มบนพญางูยักษ์ สีหน้าแดงก่ำไปด้วยเลือดเนื้อตัวแดงเรื่อ ไม่เคยผ่านศึกการเย็ดดุเดือดเท่านี้มาก่อน เธอไม่รู้เลยว่าหลังจากผ่านคืนนี้ไป เธอยังจะกลับไปเป็นสาวน้อยสดใสได้เหมือนเดิมหรือเปล่า

ความทรมานช่วงแรกสิ้นสุดลงพร้อมกับปลายนิ้วทั้งสามของทบที่ถูกดึงออกไป และควงามทรมานครั้งใหม่ก็เข้ามาแทนที่เมื่อปลายหัวหยักใหญ่ของทบเข้ามาจ่อประชิดแล้วดันตัวเข้ารูที่มีไว้เพียงเพื่อออกไม่ใช่เข้า

“อ๊า..................อีเชี้ย...................อีทบ...............อีบ้า...............กูเจ็บเอาออกไป...........” เธอก่นด่าเสียงหลง ทบใช้มือปิดปากเธอเอาไว้แน่น ปลายลำยาวกดส่งเข้าในรูตูดสุดคับแน่น มือไม้เธอลูกล็อกเอาไว้ น้ำตาแห่งความเจ็บไหลพรากๆ ลงหางตา ในท้องทั้งเจ็บทั้งจุก ลำยาวของทบกำลังเบียดเสียดอยู่กับลำเขื่องของชาติ เธอรู้สึกเหมือนบางอย่างในร่างกายกำลังจะฉีกออก เธอครางออกมาได้แค่ในลำคอ กรีดร้องจนแทบไม่มีเวลาหายใจ ชาติไม่ได้หยุดสะโพก ไม่ได้สนใจว่าเธอจะเจ็บจุกหรือเปล่า  ทบรั้งเอวเอาไว้ไม่ได้ขยับเพิ่มรอให้เธอเปลี่ยนเป็นเสียงครางเจ็บ กลายเป็นเสียว มือไม้เขาขยำเคล้นเต้าอวบจนแทบจะเละคามือ

“อ๊า.........” มิ้นครางเสียงอ่อน เธอแทบหมดเรี่ยวแรงใช้มือดันอกของชาติเอาไว้ ทบขยับส่งลำยาวอัดเข้ารูที่บีบรัดแน่นด้วยความเสียวสุดๆ

“อี้...............ทบ........มิ้นปวดท้องหยุดทำ เถอะเอาออกไป” มิ้นร้อง เธอก้มลงกอดร่างชาติเอาไว้ ทบไม่สนใจขยับสะโพกส่ง จากที่รู้สึกปั่นป่วนอยู่ครู่ใหญ่จนขนแขนลุกตั้งไปหมด หญิงสาวก็เริ่มรู้สึกเหมือนร่างกายเบาเป็นลูกโป่งที่กำลังลอยสูงไปบนฟ้า

“อ๊า.................” สะโพกที่เคยกิ่วคอดเกร็งไปด้วยความทรมาน ตอนนี้กำลังร่อนร่านไปด้วยความกระหาย

“สรุปว่าเย็ดกับวินไปใช่ไหม” ทบถามย้ำ

“อือ เราเงี่ยน เราร่าน อยากโดนควยคนหล่อ” มิ้นตอบเธอมีอารมณ์สุดๆ

“จะเป็นเมียเรา แค่อยากเย็ดกับเพื่อนเราก็แค่บอกสิ กับไอ้วินหน่ะสบายมาก ทบยังเคยได้เย็ดเมียมันเลย” ทบกระซิบใส่หูมิ้นเสียงหื่น

“อ๊า...............” เธอหันมองวินที่กำลัง เมามัน บดสะโพกใส่ร่างนิดที่คลานอยู่กับพื้น ร่องสะโพกอัดควยใส่ดัง ปั๊บ ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆ เขามีลีลาที่แค่เห็นก็เสียวไปทั้งตัว ใบหน้าของนิดเหมือนกำลังรู้สึกผิดที่ไปยั่วเขา ความร้อนร่านของหญิงสาวสองคนในตอนนี้ไม่อาจสู้กับความหื่นกระหายของผู้ชายทั้งสามคนได้เลย

“แสบหีไปหมดแล้ว” มิ้นร้องคราง ที่แคมเสียวของเธอเริ่มรู้สึกคันยุบๆ ยิบๆ เพราะน้ำควยของวินกำลังเริ่มแห้งและหนืดขึ้นเรื่อยๆ มันทำปฏิกิริยากับดุ้นใหญ่ของชาติ ทำให้มิ้นรู้สึกเสียวยุบยับ

“โอ๊ย........พ่อผมจะแตกแล้ว...........รูมิ้นมันตอดควยสุดๆ เลย” ทบร้อง

“ฮ่า.....งั้นก็แตกพร้อมกันเลย กูก็ใกล้แล้ว” ชาติร้องบอก ทบใช้มือดึงแขนทั้งสองข้างของมิ้นล็อกเอาไว้ด้านหลัง เขากระชากหัวเธอมาบนจูบอย่างแรง ตรงหน้าอกถูกชาติดูดนมจนแดงเป็นจ้ำใหญ่ รูเสียวขมิบรัด รูตูดตอดรัด ทั้งสองดุ้น สองหนุ่มต่างวัน ทะลักทลายน้ำกามใส่เต็มทั้งสองรู้ในเวลาไม่ต่างกัน มิ้นเสียวกระสันสั่นไปทั่วตัว เธอเสร็จออกมาอีกรอบ จนไม่รู้แล้วว่าคืนนี้เสร็จไปกี่ครั้ง ตั้งแต่ได้นั่งคร่อมบนตัวชาติเธอก็เสร็จไปถี่ๆ ไม่รู้กี่ที

ทบวางร่างมิ้นนอนลงบนเตียงเธอล้มตัวลงด้วยความอ่อนล้า มองวินที่กำลังร้องครางอัดน้ำควยใส่โพรงหีของนิด นิดเองก็ทรุดร่างหมอบลงกับพื้น เธอเสร็จไปไม่รู้กี่ทีแล้ว ก่อนที่เขาจะพึ่งเสร็จออกมาเป็นครั้งที่สอง

“เพื่อนมึงเย็ดลูกสาวกูซะหมอบเลยนะไอ้ทบ ฮ่าๆ ใช้ได้ ใช้ได้ แบบนี้อีนิดมันชอบ มันชอบคนเย็ดเก่งๆ แบบนี้แหละ” ชาติพูดยิ้มๆ

“ขอโทษด้วยครับพ่อ อารมณ์มันพาไป” วินยกมือขึ้นไหว้ แล้วประคองนิดขึ้นยืน น้ำควยวินไหลพลั่กลงตามขาออกมาเป็นทาง สภาพสองสาวไม่ต่างกับเพราะมิ้นเองก็มีน้ำกามข้นคลักไหลออกจากรูหน้ารูหลัง

สองหนุ่มยังคงนอนดูดนมสองสาวอยู่บนเตียงระหว่างที่ชาติเข้าไปอาบน้ำล้างตัว พอเขาเสร็จธุระแล้วนั่น ทั้งสองคนถึงได้อุ้มร่างสองสาวเข้าไปอาบน้ำล้างตัวให้อีกรอบก่อนจะพาขึ้นไปส่งชั้นบน แล้วนอนกอดกันบนเตียงใหญ่จนกระทั่งเช้า

--------------------------------------------------------------------------

เช้ารุ่งขึ้น วินตื่นขึ้นมาคนเดียวในห้อง ในหัวมึนไปหมดเหมือนถูกฟาดด้วยไม้หน้าสามอย่างแรง เขาอยู่ในสภาพสวมกางเกงขาสั้น ถอดเสื้อเดินลงจากชั้นบนตามกลิ่นอาหารที่โชยลอยติดจมูกลงมา กลิ่นหอมของข้าวผัดโชยมาอ่อนๆ นิดกำลังยืนผัดข้าวอยู่ในครัว บนเตียงไม้ชั้นล่างเห็นทบกำลังนอนหลับอยู่ วินเดินไปหยิบเหยือกน้ำที่วางอยู่บนโต๊ะกินข้าวมารินดื่ม

“ตื่นแล้วหรอ พ่อหนุ่มพลังม้า” นิดแซว

“ครับ” พอไม่เมาก็กลายเป็นอาย แถมยังรู้สึกแปลกๆ กับสิ่งที่ทำลงไปเมื่อคืน วินก้มหน้างุด

“ตื่นซะเที่ยงเลย ข้าวผัดจะเสร็จแล้วละ เดี๋ยวไปปลุกทบขึ้นมาทานด้วยกันสิ” นิดพูดพลางแบ่งข้าวผัดใส่จาน

“นี่ถ้าไม่ลงมาก็ว่าจะให้ทบขึ้นไปตามอยู่”

“แล้ว มิ้นละครับไปไหนแล้ว”

“ไปส่งบ้านแต่เช้าแล้ว เดี๋ยวป้ามิ้นสงสัย ทบพาซ้อนรถไปส่งเมื่อเช้าตรู่ เดินแทบไม่ไหวแนะ ขาสั่นไปหมด พี่เองก็ยืนแทบไม่ไหวเหมือนกัน เจอแบบเมื่อคืนไป คงปิดอู่ไปอีกหลายวันเลย” นิดพูดยิ้มๆ วางจานข้าวลงตรงหน้าวิน

“อ่าวไอ้วิน มึงตื่นแล้วหรอ” ทบถามเสียงงัวเงีย

“เออ” วินหันไปตอบแล้ว กลับมาตักข้าวเข้าปาก

“มึงจะกลับบ้านเลยหรือเปล่า”

“กูบอกแม่เอาไว้ว่า จะมานอนบ้านเพื่อน ถ้ากลับไปตอนนี้แม่คงสงสัยว่ะ ถ้ามึงไม่ให้กูนอนบ้านมึงกูคงต้องไปนอนบ้านไอ้จัส”

“ทำไมจะไม่ให้ละวะ มึงเพื่อนกูนะเว้ย จะอยู่นานแค่ไหนก็ได้”

“งั้นกูอยู่จนจบฝึกงานเลยละกัน อีกสองอาทิตย์ มึงก็ไปส่งกูด้วย”

“เออได้”

“ขอบใจเว้ย” วินตอบ

“ทบกินเสร็จพี่ฝากเอาข้าวไปให้พ่อที่เถียงนาหน่อยนะ เผื่อแกไม่กลับมากินหรือนอนเพลิน” นิดตักข้าวอีกส่วนใส่กล่องวางไว้บนโต๊ะ แล้วเดินขาถ่างๆ ไปเข้าห้องน้ำ

“วินแล้วมึงเป็นไง ดีขึ้นไหม” ทบถามขึ้น

“หมายถึงอะไรวะ”

“เฮอ....ก็หัวใจมึงไง”

“อ่อ ยังหรอก กูกลับไปฝึกงานกูก็ต้องเห็นเค้าอีก กูคงทำใจไม่ได้ง่ายๆ หรอก”

"ไอ้วินเอ้ย...ฟังกูนะเว้ย พี่ฟ้าเค้าแค่คบมึงเพื่อเล่นสนุก มึงอย่าไปจริงจัง พอถึงเวลาเค้าก็ไปตามทางของเค้า กูไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรหรอก แต่กูว่ากูมองเค้าออก ฐานะ อาชีพ ทุกอย่างเค้าสูงกว่ามึงหมด เค้าจะเอาเวลามารอเด็กที่ยังเรียนอยู่อย่างมึงทำไม คนที่มึงควรแคร์โน่นเลย โทรหากูอยู่นั่น ถามพี่วินอยู่ไหนทำไมไม่รับโทรศัพท์ กูต้องแก้ตัวแทนมึงตลอด ตอบให้มึงทุกครั้ง มึงเห็นใจเค้าบ้าง โอเคนะเพื่อน กลับไปคิดดีๆ มึงจะเสียใจให้คนที่ไม่ได้รักมึง เสียดายกับไอ้ความรู้สึกปลอมๆ พวกนั้นแล้วทำให้สิ่งที่มึงมีอยู่มันพังลงตามกันไป หรือมึงจะหันไปรักษาสิ่งที่มึงยังเหลืออยู่ มึงเลือกเอา” ทบพูดแล้วก็ตักข้าวใส่ปากเต็มคำ

“โอ๊ย..........ร้อน........” ทบแทบคายออกมาไม่ทัน

“อีบ้าทบเกือบจะเท่แล้ว” นิดหัวเราะ เธอได้ยินทั้งหมดเพราะพึ่งจะเดินจากห้องน้ำ

“เออ...กูรู้ว่ามึงห่วงกู ขอบใจนะ”

“อย่ามัวแต่ว่าเรื่องเพื่อนเลย เรื่องตัวเองละจะเอายังไง ทบกับมิ้นนี่จะเป็นไปได้ไหม แอบชอบกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็ไม่เคยสารภาพ ยอมกินน้ำใต้ศอกอยู่นั่น มิ้นเค้ามีผู้ชายเยอะๆ ปล่อยเขาตามหาหัวใจไปเรื่อยๆ แบบนี้จะดีหรอ เกิดติดใจใครขึ้นมา จะไม่กลับมาหาเราอีกนา แล้วจะหาว่าพี่ไม่เตือน”

“พี่นิด ตอนแรกก็ชอบอยู่หรอกครับ แต่พอตอนนี้ มันไม่เหมือนตอนเด็กๆ แล้วนะ ผมว่ามิ้นเองก็ไม่ได้ ปักใจกับผมแล้วละ ถ้ามิ้นเค้ายังไม่ลืมผมจริงๆ เขาคงจะมาหาผมเองแหละ”

“อย่ามาพูดเป็นคนดีเลย พูดแบ่งรับแบ่งสู้แบบนี้ ทบเองนั่นแหละที่ยังไม่พร้อม” นิดแทงใจดำเข้าเต็มรัก

“นั่นสิ ถ้ามึงชอบจริงๆ อะไรจะหยุดมึงได้ มึงมันหมาบ้า ขนาดเมียกูมึงยังพุ่งเข้าใส่” วินพูดยิ้มๆ

“เชี้ยวินเงียบไปเลย” สองหนุ่มนั่งมองหน้ากันยิ้มๆ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 16, 2021, 07:22:13 pm โดย midobun001 »
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2343
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 04:07:26 am »
   ยังติดตาม เป็นกำลังใจให่ไรท์ครับ      และ อยากให้ต้อนจบ แบบสุขนิยม มินต์เลิกร่าน ซะ ที่ นี่ ยังเหลือ อีก  3คนนพนี่   แปะขายผ้า กับ ผู้ชายที่มาเอาพร้อมแปะ    สองแถวแดง กับ และ แก็งคเด็ก และ ภารโรง   
คือ อาจจะดร่าม่า  กันช่วงกลางๆ แต่ ต้อนจบแบบ สมเหตุผล   ต้อนนี้ ทบ คงไม่รักมินต์แล้ว   แค่อยากเอาแก้ขัก   เหบือแต่เก่ง  ถ้ามินค์ ไม่เลิกร่าน จะไม่เหลือคนที่รักจริงเลย มีแต่แค่อยากเอา แก้เสี้ยน เท่านั้น
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3910
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 10:40:45 pm »
มิ้นเจอหนักกว่าเวอร์ชันเก่าเยอะมาก นี่งก็คงไม่ไหว คงได้แต่นอนตะแคง 555

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 05:53:45 pm »
เป็น​มหกรรม​การเย ที่​เดินหน้าไปอย่างหนักหน่วงทุกคน​ สู้ต่อไปนะนิด​ อย่ายอมแพ้​

*

ออฟไลน์ Naruto19

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2021, 06:09:55 am »
สองสาวนวิง

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2720
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2021, 09:09:48 am »
สองสาวคอเดียวกัน เข้าคู่กัน สุดๆไปเลย

*

ออนไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5233
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 07:06:02 am »
วังวนกามที่ไปไหนไม่รอด

Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2022, 09:00:53 pm »
สงสัยมิ้นจะติดใจแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ KIT_01

 • Junior Member
 • ***
 • 336
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep8.3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 03, 2022, 10:13:34 pm »
ติดใจแล้วล่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ