รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep9

รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep9

 • 3 ตอบ
 • 4190 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep9
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 07:41:52 pm »
บทที่ 9

เรื่องของสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้

“อือ..........อ๊า.........แฮกๆ ......อ๊า.......อ๊า........อือ.......ซี๊ด” มิ้นกำลังนอนบิดเร่าอยู่บนเตียง มือของเธอขยำที่เต้าใหญ่ทั้งสองข้าง นวดเฟ้นฟัดมันโหยหาสัมผัสที่เคยพานพบจากชายหนุ่มผู้หิวกระหาย เหงื่อผุดพรายออกมาท่วมร่าง เธอสะบัดหน้าสูดปากเร่า ร่องเสียวเธอบีบรัดปล่อยน้ำเสียวไหลออกมาจนท่วมกางเกงนอนขาสั้น

“ฮือ....แฮกๆ” หญิงสาว สะดุ้งลืมตาตื่น เธออยู่บนเตียงนอนห้องตัวเอง ไม่มีใคร ไม่มีผู้ชายคนไหน ทุกอย่างเป็นแค่ความฝัน มิ้นมองไปที่นาฬิกา นี่มันเลยเวลากินยาไปแล้ว ใกล้จะเที่ยงแล้ว ลุกขึ้นจากเตียงเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง เธอไม่เคยเห็นสภาพท่อนล่างที่เปียกชุ่มขนาดนี้ น้ำพวกนั้นคงไม่ใช่ฉี่ใช่ไหม ทั้งหมดเป็นแค่ความต้องการที่มากล้นจนทะลักออกมาเป็นรูปธรรม เธอใช้มือลูบน้ำที่เปียกแฉะพวกนั้น ถูกมันในมือ แล้วลองดมกลิ่นให้มั่นใจว่าเป็นอย่างที่คิด ร่างกายเธอกำลังมีบางสิ่งเปลี่ยนไป หลังจากที่ผ่านวันเกิดหฤโหดมาสองวัน

หลังจากล้างเนื้อล้างตัวเสร็จ มิ้นก็รีบเก็บที่นอนจัดการคราบที่ไม่ควรมีอยู่ พอดีกับเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นจนเธอสะดุ้งใจตกไปอยู่ตาตุ่ม เธอรีบหันไปหยิบโทรศัพท์ ทั้งที่พึ่งอาบน้ำไปแท้ๆ แค่มาจัดที่นอนหน่อยเดียวตอนนี้เหงื่อก็ออกมาจนชุ่มไปทั้งตัวอีกแล้ว วันนี้มันร้อนจัดหรือว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

“มิ้น ทำไมพึ่งรับสาย ป้าโทรไปตั้งหลายรอบ อย่าบอกนะว่าพึ่งตื่น”

“จ๊ะ ป้ามีอะไรก็พูดมาเถอะ หนูยุ่งอยู่” มิ้นสะบัดผ้าผืนใหม่ในมือแล้ววางแทนที่ผืนเก่า

“ป้าจะให้เอา เอกสารมาให้หน่อย ใส่ถุงสีน้ำตาลน่าจะลืมไว้ที่โต๊ะกินข้าว มิ้นจะใช้เจ้าทบหรือจ้างมอเตอร์ไซด์รับจ้างมาส่งให้ป้าก็ได้นะ ป้าต้องใช้มันตอนบ่ายนี้”

“จ๊ะ เดี๋ยวหนูจะลองหาวิธีดู”

“อืม อย่าลืมอุ่นแกงให้ป้าด้วยนะ แล้วก็หม้อของเจ้าทบก็อย่าลืมเอาไปคืนด้วยล่ะลืมมาสองสามวันแล้วเกรงใจเค้า”

“ได้จ้ะ” มิ้นตอบคนปลายสายวางหูไปมิ้นถอนหายใจเฮือกใหญ่ เธอมีเวลาไม่มากต้องจัดการหลายอย่างให้เสร็จ แต่ร่างกายก็ดันเพลียๆ ทั้งที่นอนไปตั้งเยอะ

มิ้นทำตัวลนๆ รีบๆ กว่าจะจัดการทำความสะอาดห้องนอนเสร็จ เธอเหลือเวลาไม่มากแล้ว มิ้นรีบจ้ำออกจากบ้านตรงไปบ้านทบ เธอเคาะประตูบ้านเขาอยู่พักใหญ่ คนที่ลงมาเปิดไม่ใช่ทบแต่เป็นวิน เขามองหน้าเธอแล้วลดสายตาหลบลงมองหน้าอก ก่อนจะหันหนีไปมองขึ้นฟ้า

“ขอโทษครับ” วินรีบออกตัว มิ้นใส่เสื้อยืดสีฟ้า ใส่บาร์สีดำ คอเสื้อเธอเว้าจนเห็นร่องอกชัดเจนแถมด้วยเสื้อตอนนี้กำลังชุ่มไปด้วยเหงื่อมันเลยมองเห็นทะลุข้างใน

“ทบอยู่ไหม” เธอถาม

“มันนอนอยู่ข้างบน” วินตอบ

“งั้นนาย ไปส่ง...ชั้นที่โรงพยาบาลได้ไหม ชั้นต้องเอาของไปให้ป้า”

“คือผมไม่ใช่คนแถวนี้ จะให้ไปส่งยังไง”

“งั้นก็ยืมรถทบไปสิ แค่แปปเดียว ไม่เป็นอะไรหรอก แล้วรีบกลับ”

“ที่จริงผมคิดว่าจะกลับบ้านพอดี ทบเองก็เรียกพี่ชัยมารับผมแทนแล้ว” วินตอบอ้อมแอ้ม ถึงจะไม่ได้เจอกันสองวันแต่พอเจอกันอีกครั้ง เธอก็ยังดูดีไม่เปลี่ยนเลย ว่าแต่คืนนั้นมันเป็นยังไงนะ

“ไม่ได้นะชั้นต้องรีบเอาเอกสารไปให้ป้า”

“เอาเป็นว่าผมจะลองถามพี่คนขับให้ เขาน่าจะใกล้ถึงแล้ว มิ้นเองก็...น่าจะไปเปลี่ยนเสื้อนะ เหงื่อมิ้นออกมาเยอะมากจนชุ่มเสื้อเลยละ” วินเหลือบมองหน้าอกที่เป็นเงาวาว หน้าปากและลำคอของเธอมีหยดน้ำออกมาเกาะ สวยชะมัด อยากเอาหน้าลงไปซุกซะตอนนี้เลย

“ว๊าย น่าเกลียดแน่เลย เดี๋ยวมานะ น่าเกลียดแน่เลย” มิ้นตอบแล้วรีบวิ่งกลับเข้าบ้านไป

เมื่อมิ้นวิ่งออกมาจากบ้านคราวนี้ มีรถสองแถวสีแดงมาจอดรออยู่ตรงหน้าบ้านทบ บนหลังรถวินกำลังนั่งมองมาที่ประตูบ้าน ทันทีที่เขาเห็นมิ้นก็โบกมือทักทันที มิ้นรีบจัดการล็อกประตูบ้าน ตรวจเช็คกระเป๋ากับเอกสารแล้วเดินมา เธอสวมเสื้อเชิ้ตเหมือนออกไปสมัครงานกับกระโปรงสั้นที่ดูเป็นทางการ เพราะถ้าแต่งตัวออกจากบ้านไปเจอป้าในสภาพเหมือนยั่วผู้ชายก็คงโดนป้าตีต่อหน้าสาธารณชนเอาแน่ๆ

“รอนานไหม” เธอก้าวขึ้นหลังรถ

“มิ้นไปนั่งหน้าดีกว่า นั่งหลังไม่ดีหรอกเดินขึ้นเดินลงลำบาก” วินร้องบอก เจ้าของรถเดินออกจากตัวบ้านทบออกมา

“อ่อ รอหนูคนนี้นี่เอง” เขาดูอายุราวสามสิบ ท่าทางทะมัดทะแมง หน้าตาไทยๆ ไม่ได้ถึงกับหล่ออย่างวิน หรือเข้มอย่างทบแต่ก็ไม่ได้ดูดึงดูดอะไรเป็นพิเศษแต่ก็ไม่ถึงกับแย่เกินไป

“หวัดดีค่ะ” มิ้นรีบไหว้ปรกๆ

“จะไปโรงพยาบาลในเมืองหรอ”

“ใช่ค่ะ” มิ้นตอบอ้อมแอ้ม

“ขึ้นรถสิ แต่ของเจ้าวินถึงก่อนนะ คงต้องส่งเจ้าวินก่อนแล้วถึงส่งเรา ไม่ติดใช่ไหม”

“ถ้าทันเวลาก็ไม่ติดค่ะ ป้าอยากให้ส่งตอนเที่ยงทันใช้ตอนบ่าย”

“น่าจะทันแหละ ขึ้นมาเลย” เขาเดินมาเปิดรถให้มิ้นขึ้นไปก่อน

“พี่ชัย...” วินเรียกแต่อีกฝ่ายเหมือนจะรู้แหละว่าวินเป็นห่วงสาวน้อยคนนี้ เขาโบกมือปัดแล้วขึ้นรถสตาร์ทออกไปทันที

รถแล่นจากชาญเมืองกลับเข้าตัวเมืองในเวลาไม่นาน เพราะเป็นรถโดยสารแต่ไม่ได้จอดรับใครเลย นอกจากผู้โดยสารสุดพิเศษบนรถแค่สองคน

“ปกติ หนูจะเห็นพวกรถแดงวิ่งกันแถวๆ มหาลัยหนูนี่คะ ไม่ค่อยมาถึงตรงนี้เท่าไร” มิ้นหาเรื่องคุยทำลายความเงียบ

“อ๋อ บ้านพี่อยู่แถวนี้ อยู่ซอยใกล้ๆ นี่เอง นี่เรารู้ใช่ไหมว่าพี่เป็นญาติของทบ” สหชัยเลียบๆ เคียงๆ

“ไม่รู้ค่ะ ทบไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง”

“อ่า ว่าแล้ว แม่ทบมีพี่น้องสามคน พ่อของพี่เป็นลูกชายคนโต ตามด้วยป้าของทบ และก็แม่ของทบ”

“อ่าค่ะ อันนี้พอรู้ แม่ของทบไปทำงานในเมืองแล้วทิ้งทบไว้กับป้า ส่วนพ่อก็เลิกกันไปนานแล้วเห็นบอกว่าทำธุรกิจอยู่ที่เกาะทางใต้” มิ้นเล่าเรื่อยๆ

“ประมาณนั่นแหละ พี่เองก็เห็นไอ้ทบเป็นน้องชายนะ เสียดายจริงๆ ไม่แนะนำให้พี่รู้จักแฟนมันบ้างเลย” สหชัยพูดยิ้มๆ

“ไม่ใช่ค่ะ แฟนอะไรกันคะ แค่เพื่อนกัน”

“อ่าวแค่เพื่อนหรอ สวยแบบนี้ทบปล่อยเราไปได้ไง ถ้าเป็นพี่ขอเป็นแฟนไปแล้ว ฮ่าๆ” สหชัยพูดเรื่อยๆ

“ได้ไงละคะ ยังเรียนกันอยู่เลย หาเงินกันเองก็ยังไม่เป็น เกิดคบกันมีลูกกันออกมาได้ลำบากกันทั้งคู่เลยนะ”

“อ่า เข้าใจล่ะ แปลว่าสเปกเราจริงๆ ก็ชอบคนแก่กว่าละสิ”

“ไม่รู้ค่ะ หนูยังไม่รู้เลยว่าชอบแบบไหน” มิ้นรีบบ่ายเบี่ยง

รถเทียบจอดใกล้กับท่ารถ มองเห็นรถบัสกำลังจอดรอผู้โดยสารอยู่หลายคัน ผู้คนเดินผ่านไปมาเยอะแยะจนตาลาย วินเดินลงจากรถมาเคาะกระจกข้างมิ้น ทำให้สหชัยต้องขยับตัวไปบนตักแล้วเอื้อมมือเปิด ไม่รู้ว่าเขารู้ตัวไหม แต่ศอกเขากำลังดันหน้าอกมิ้นเข้าเต็มแรง ดันจนร่างเธอแนบชิดไปกับเบาะ

“โทษทีนะ” เขาพูดกับเธอแล้วหันไปหาวิน

“ขอบคุณที่มาส่งนะพี่ ไม่ได้พี่ลำบากแย่เลย อาทิตย์นี้ไม่ต้องมารับนะครับ ผมจะนั่งรถไปเอง อาทิตย์หน้าก็เป็นอาทิตย์สุดท้ายแล้วยังไงก็คงต้องรบกวนพี่มาส่งอีก”

“ฮ่าๆ เรื่องเล็ก มึงก็เหมือนน้องชายกู แค่นี้สบายมาก”

“ครับพี่” วินยกมือไหว้ปรกๆ

“มิ้น ผมไปก่อนนะ เอาไว้เจอกัน” วินบอกมิ้นที่กำลังมองวินตาละห้อย

“อือ ไว้เจอกัน” เธอตอบทั้งที่ พรุ่งนี้ก็ต้องไปเข้าค่ายเฟรสชี่หนึ่งอาทิตย์แท้ๆ ยังไงก็ไม่ได้เจอหน้าเขาหรอก

“พี่ชัย ไว้เจอกันครับ” วินโบกมือแล้วเดินเข้าไปทางคิวรถ สหชัยหมุนกระจกขึ้นยิ่งทำให้ศอกบี้ไปที่ปลายหัวนมเธอจนเสียวไปทั้งตัว

“อือ” มิ้นครางออกมาเบาๆ สหชัยขยับตัวออก

“โทษทีนะพี่เบียดเรามากไปหน่อย” เขาพูดเหมือนไม่รู้เลยว่ากำลังถูไปบนเนื้อนุ่มตรงอกนั่น

“พี่ วันนี้ว่างๆ เดี๋ยวไปส่งแล้วรอรับเรากลับไปบ้านเลยละกัน พี่มีงานอีกทีก็เย็นโน่นเลย รับส่งพวกคนทำงาน” สหชัยพูดเรื่อยๆ

“ค่ะ” มิ้นตอบเขินๆ เธอแอบมองใบหน้าเขา ทำไมนะถึงต้องตื่นเต้นด้วย ตอนที่เขาเอื้อมตัวมาเมื่อครู่เธอก็เอาแต่จ้อง จอน ดูใบหู ลำคอ ตีนผม มันน่าซุกหน้าลงไปหอมจังเลย กลิ่นเหงื่ออ่อนๆ จากร่างกายเขามันช่างดึงดูดอะไรขนาดนี้นะ

รถขับต่อมาได้อีกพักใหญ่ มันจอดติดไฟแดงอยู่กลางแยก มิ้นหยิบเอกสารเปิดออกมาดูเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย ที่จริงเธอเองก็ยังไม่ได้ดูเลยว่าป้ารีบร้อนเอาเอกสารอะไรทำไมถึงต้องการมันก่อนบ่าย เธอบรรจงหยิบเอกสารในซองออกมา

เอกสารรับรองการวินิจฉัย แผนกฉายรังสี เนื้อความด้านในยิ่งมิ้นกวาดสายตาอ่านเธอก็แทบไม่อยากเชื่อสายตา การวินิจฉัย ป้ามีมะเร็งอยู่ที่ช่องท้องในระยะแรกเริ่ม โรงร้ายแบบนี้แต่ป้ากลับไม่เคยปริปากบอกอะไรเธอแม้แต่น้อยแถมยังทำเป็นเรื่องปกติเสียอีก ยิ่งคิดแล้วก็ยิ่งตกใจและโกรธไปพร้อมกัน

“มีอะไรหรือเปล่า”

“ไม่ค่ะ ไม่มีอะไร ไฟแดงนี่นานจังเลยนะคะ”

“เรื่องปกติเลย แยกนี้ไฟแดงนานอยู่แล้ว อ่านั่นไงทักปุ๊บก็ไปได้แล้ว ใกล้ถึงแล้วละ” สหชัยพูดต่อ สายตามองไปที่ถนนแล้วกลับมามองที่ขาอ่อน ตอนนี้เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ากระโปรงสั้นร่นกระชับขึ้นมาจนเห็นขาอ่อนขาว

พอถึงที่สหชัยก็เลี้ยวรถจอดรออยู่ที่ลาน ปล่อยให้มิ้นเดินเข้าตัวตึกไปหาป้า เธอเดินไปที่แผนกที่ป้าทำงานอยู่ เจอป้ากำลังนั่งคีย์เอกสารอยู่กับคอมพิวเตอร์ เธอฟาดซองลงบนเค้าเตอร์ดัง ปับ!

“ป้าคิดจะบอกหนูเมื่อไหร่” มิ้นตวาดเสียงดัง เธอรู้สึกหงุดหงิดที่สุดเวลาที่คนที่เธอไว้ในปิดบังเรื่องสำคัญ มันทำให้รู้สึกเจ็บปวดในเวลาเดียวกัน

“แล้วจะรู้ไปทำไม ให้มันได้อะไรละ แกจะไม่สบายเปล่าๆ” คนเป็นป้าหยิบซองกลับมาแล้วตรวจเช็คเอกสาร

“หนูเป็นหลานป้าหรือเปล่า พูดเหมือนหนู เป็นตัวอะไรไม่รู้เลยเนอะ หนูมีป้าคนเดียวนะ” มิ้นพูดน้ำตาคลอ คนเป็นป้ารีบเดินออกจากเค้าเตอร์แล้วจูงมิ้นไปคุยที่ทางเดินเงียบๆ เพื่อไม่ให้รบกวนเพื่อนร่วมงานคนอื่น ทุกคนในแผนกก็รู้ดีเกี่ยวกับมะเร็ง แถมยังรู้ดีว่าเธอยังจะเก็บเป็นความลับให้ถึงที่สุดเท่าที่จะเก็บได้

“ป้าหนูมีป้าคนเดียวนะถ้าป้าเป็นอะไรไปหนูจะอยู่ยังไง ป้าจะทิ้งหนูไปแบบที่พ่อกับแม่ทิ้งหนูไม่ได้นะ” มิ้นร้องไห้โฮออกมากอดคนเป็นป้าแน่น แน่นกว่าทุกครั้งที่เคยกอดมาในชีวิต

“กูยังไม่ตาย เด็กบ้านี่แช่งกันหรือไง”

“ไม่ได้แช่งแต่หนูกลัวป้าตาย” เธองอแง

“อาทิตย์หน้าก็ไปเข้าค่ายแล้ว ถ้ารู้เรื่องนี้ไปก็ไม่สบายใจเปล่าๆ ป้าเองก็ผ่าตัดอาทิตย์หน้าเหมือนกัน หมอบอกว่าตัดออกได้ไม่ลุกลาม แต่ช่วงพักฟื้น ป้าคงนอนอยู่นี่พักใหญ่ เดี๋ยวลุงจะมาช่วยดู แต่ถ้าเราไม่อยากอยู่คนเดียว ตอนนั้นกลับจากค่ายมาแล้วจะไปอยู่บ้านลุงก็ได้ เพราะลุงแกก็คงมาดูป้า เลยไม่มีใครดูร้านให้แก”

“อือ ป้าต้องไม่เป็นอะไรนะสัญญา”

“เออ กูไม่ตายง่ายๆ หรอก กูจะอยู่ด่ามึง ใช้มึงกวาดบ้าน ล้างจานไปอีกนาน”

“ป้า หนูไม่ใช่คนใช้นะ”

“ถูกแล้ว ก็กูไงคนใช้มึงไปทำ” ป้าพูดยิ้มๆ มิ้นยิ้มร่าถึงแม้น้ำตาจะนองหน้าเต็มไปหมด

----------------------------------------------------------------

เมื่อปรับความเข้าใจกันระหว่างป้าหลานแล้ว มิ้นไปแต่งหน้าแต่งตัวให้กลับมาพอสดใส ยังแอบมองป้านั่งทำงานก่อนจะกลับ เธอเดินกลับมาที่รถเห็นสหชัยกำลังนอนเหยียดตัวรออยู่ตรงเบาะผู้โดยสารบนกระบะรถ

สายตาเธอมองไปที่เป้าตุงของสหชัย ยิ่งเดินใกล้เข้ามาก็ยิ่งมองเห็นมันชัดขึ้น น้ำเสียวเคลื่อนออกมาจนร่องรูฉ่ำแฉะได้ในพริบตา ทำไมต้องเป็นตอนนี้ด้วยนะบ้าไปแล้วหรือไงชั้น สหชัยใช้ผ้าคลุมหน้าปิดแสงเอาไว้

มิ้นสะดุดยืนเธอเม้นปากด้วยความเสียวก็เดินกลับไปเข้าห้องน้ำ มองตัวเองในกระจกห้องน้ำอีกครั้ง แล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่

มิ้นเดินออกมาจากห้องน้ำคราวนี้เธอไม่ได้สวมบาร์แถมยังเก็บชั้นในใส่ลงกระเป๋าไปเช่นกัน เสื้อตัวบางเมื่อไม่มีบาร์เป็นเครื่องช่วยโอบอุ้มเต้าใหญ่ก็แผ่หราออกมาดันเสื้อ มองเห็นหัวนมเต่งออกมาเป็นเม็ดตุง

มิ้นเดินกลับมาที่รถของสหชัยอีกรอบเธอเดินเข้ามาตรงใกล้ๆ หน้าที่เขากำลังนอนอยู่ แค่เธอมองตัวเองตอนก่อนออกมาก็มีอารมณ์จะแย่แล้ว อย่าว่าแต่ผู้ชายเห็นเลยยังไงเขาก็ต้องมีอารมณ์ไม่ต่างกันแน่ๆ เธอหยุดยืนมองเขาด้วยความตื่นเต้นเป็นอีกครั้งแล้วหลังจากที่เธอก่อเรื่องไว้กับอาศักดิ์ลุงที่คิดเอาว่าเป็นภารโรงแต่แท้จริงเป็นพ่อของชัช ตอนนั้นเองที่เธอรู้ดีกว่าการได้ลองทำอะไรเผ็ดร้อนแบบนี้มันช่างเร้าใจ ยั่วยวน ตื่นเต้น

“พี่ชัยคะ” มิ้นเรียกซ้ำอีกครั้ง ใช้มือจับที่แขนของเขาพอสะกิดให้รู้สึกตัว สหชัยเด้งตัวขึ้นมองหน้ามิ้นเขาอยู่บนเบาะหลังรถอยู่ในมุมที่สูงกว่าเธอ สายตาพุ่งการโฟกัสลงไปที่ร่องใหญ่กลางหน้าอกได้ในทันที มันเด่นสะดุดตาเพราะคอเสื้อเว้ากว้างจนมองเห็น

“กลับบ้านกันได้แล้วค่ะ” มิ้นว่าต่อ สายตาของสหชัยไม่ได้มองหน้าเธอเลยแต่กำลังจ้องที่ร่องอวบตาเขม็ง มิ้นยิ้มอย่างพอใจแล้วเดินอ้อมไปหน้ารถ

“ครับ” สหชัยหลุดจากภวังค์รีบวิ่งลงจากรถไปปลดล็อก เตรียมออกรถทันที

ภาพเป้าที่ตุงแน่นของสหชัยมิ้นกำลังจินตนาการเอาจากประสบการณ์ที่ตัวเองมีว่ามันจะขนาดไหนกัน แต่ดูจากปริมาณแล้วก็คงไม่น้อยหน้าใครๆ หรอกนา ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียว เธอขยับขึ้นมานั่งบนรถ สาตาของชัยก็จ้องจับมาที่ขาอ่อนเธอเหมือนอย่างที่เป็นมาตลอดทาง มิ้นแกล้งขยับให้กระโปรงดูร่นสั้นลงไปอีกหน่อย ตาแกเบิกกว้างมอง มิ้นยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก

“พี่ชัยรอนานไหมคะ” มิ้นแกล้งชวนคุย

“ได้งีบหนึ่งครับ แค่แปปเดียว” เขาตอบ เพราะพึ่งจะเผลอหลับไปเท่านั้นเองเธอก็โผล่มาซะแล้ว สหชัยถอยรถออกตั้งลำ เขาหันมามองหน้าอกมิ้นอีกรอบ แต่ทำทีว่ามองกระจกข้าง มิ้นยิ้มพอใจ

อุณหภูมิของแอร์ในรถช่วยอะไรไม่ได้มากเพราะทั้งสองคนกำลังร้อนระอุไปด้วยไฟกามที่กำลังคุกรุ่น เหงื่อไหลซึมออกมาโดยไม่รู้ตัว เธอจับเสื้อสาบขยับไปมา ตอนนี้จู่ๆ เหงื่อก็ออกมาจนท่วมตัวเหมือนเมื่อเช้าตอนจัดห้องไม่มีผิด

“ร้อนหรอครับ” สหชัยรีบปรับแอร์ มันก็เย็นของมันได้เท่านี้ เย็นกว่านี้ไม่ได้อีกเพราะมันไม่ใช่รถใหม่อะไรเป็นรถที่ซื้อต่อมาอีกที เขาไม่น่าเอาคันนี้มาเลย แต่ใครจะรู้ละตั้งใจมารับส่งแค่วินคนเดียวแต่กลายเป็นมีตัวแถมอย่างมิ้น ที่แถมซะจนเขาอยากคิดเปลี่ยนรถ

“ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ถึงบ้านแล้วนี่คะ” มิ้นแบ่งรับแบ่งสู้ เธอใช้เสื้อตัวเองกระตุกๆ พอให้ลมเข้าพัดระบาย ประแอร์ให้หันใส่เธอบ้าง สายตามิ้นแกล้งมองดูข้างทางไม่ได้สนใจเขา ยิ่งเธอจับเสื้อเหมือนไม่ระวังตัว เสื้อตอนนี้เปิดกว้างมองลึกเกือบถึงกลางอก ยิ่งเธอกระตุกเสื้อพักสายตาของสหชัยตอนนี้คงมองเห็นทะลุไปถึงไหนต่อไหน มิ้นคิดว่าต้องเป็นแบบนั้น เธอหันไปมองเขาหลังจากที่เงียบไป จังหวะหันหน้ามาสบตากันเขารีบผละหนีไป กลัวถูกจับได้ว่ากำลังแอบมองนมของเธออยู่

เขากลายเป็นฝ่ายนิ่งเงียบไม่พูดจาอะไร มิ้นเลยไม่ว่าอะไรต่อ เธอหันไปอีกทางทำทีมองออกไปนอกรถแต่สายตากำลังจ้องไปที่เงาสะท้อนบนกระจกที่สะท้อนใบหน้าเขา แทบไม่อยากเชื่อสายตา เขาหันมองรถบนถนนที หันมองนมเธอที ตางี้ลุกวาวโตแถมยังชะเง้อชะเง้อมองลงมาที่หน้าอกเหมือนกับว่าอยากเห็นมากกว่านี้อีก มิ้นหันกลับไปมองตาลุกวาวนั่นแล้วมองที่หน้าอกตัวเอง

“อุ๊ย...” เธอแกล้งทำเป็นตกใจแล้วรีบติดกระดุมที่เผลอหลุดไปไหนตอนไม่รู้เข้ารังดุมอย่างเก่า หน้าแดงด้วยความตื่นเต้น แต่เขาคงรู้สึกว่าเธอกำลังเขินอายหนักมาก

ในรถยิ่งเงียบเชียบขึ้นไปอีก สหชัยนั่งตัวเกร็งรู้สึกประหม่าที่เหมือนถูกจับได้ ก็เล่นแอบมองนมแฟนของน้องชาย แล้วเธอดันเห็นเข้าเต็มๆ อย่างนั้น มิ้นมองไปที่สหชัยเห็นเหงื่อที่ผุดออกมาซึมเต็มหน้าผาก ตอนนี้เขาเองก็คงตื่นเต้นไม่น้อยไปกว่าเธอนักหรอก

รถจอดเทียบไปแดง ไฟแดงที่นานๆ อันนั้นอีกรอบแล้ว ไฟแดงอะไรปล่อยไฟเขียวทีละสิบวินาที แต่ไฟแดงนี่ สามนาที สหชัยกลับไปง่วนอยู่กับการปรับแอร์อีกรอบ

“ร้อนหรือเปล่าครับน้องมิ้น รถพี่ถ้ามันไม่ได้วิ่งแอร์มันจะไม่ค่อยทำงาน มันเก่าแล้ว” เขารีบออกตัว ลมเย็นไม่ทำงานอย่างที่แกว่า

“ค่ะ ร้อนค่ะ” มิ้นใช้มืออังๆ ที่รูช่องลม มันแทบไม่มีลมเย็นออกมาเลย

“ทำยังไงดีละคะ” มิ้นแกล้งมองตาเขาตรงๆ จ้องมองลึกเข้าไปเหมือนเสือจ้องเนื้อ เธอยิ้มยั่วอย่างไม่รู้ตัวว่ากำลังผลิรอยยิ้มปลุกสวาทขึ้นมาบนหน้า สหชัยยิ้มตอบ

“ให้พี่ช่วยไหมครับ” มิ้นพยักหน้ารับ ต่างคนต่างรู้ดีว่าสิ่งที่กำลังสื่อ มันไม่ใช่ความร้อนจากแอร์หรอก

“งั้นน้องมิ้นอยากไปนั่งห้องแอร์เย็นๆ ไหมครับ” สหชัยเสนอทางเลือก (แฟนน้องก็แฟนน้องวะ อ่อยขนาดนี้กูไม่ปล่อยให้โง่หรอก ทำก่อนเว้ยแล้วขอโทษทีหลัง เมียมึงยั่วกูเองนะไอ้ทบ)

“ถ้าใครเห็นมิ้นเข้าคงไม่ดีค่ะ แถวนี้เพื่อนๆ มิ้นอยู่กันเยอะจะบังเอิญไปเจอใครบ้างก็ไม่รู้” มิ้นตอบ ใครจะไปอยากเข้าม่านรูดกับคนขับรถสองแถวกัน

สัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียว รถก็วิ่งออกตัวไปในทันที เขากลับรถวิ่งย้อนกลับไปตรงทางที่มา แต่วิ่งลงไปเลียบกับชายทะเล วิวข้างทางเป็นริมหาดบางแสนในช่วงวันหยุด รถราเต็มไปหมด มีทั้งหนุ่มสาว ทั้งเด็กและคนที่มากับครอบครัวเยอะแยะ พวกที่น่ามองที่สุดก็เป็นพวกที่สวมชุดว่ายน้ำเดินโชว์หุ่นกันตรงริมสระ แล้วก็พวกผู้ชายหล่อๆ ที่กำลังถูกแฟนตัวเองทึ้งหัวเพราะพวกเธอแค่ต้องการเอามาอวด แสดงความเป็นเจ้าของเท่านั้น พวกนั้นมีรอยสักตามแขน ขา ลำตัว ผิวขาวเนียน คิ้วคมเข้ม ลำตัวบางพอๆ กับเก่งเลย (ไม่นะอย่าคิดถึงเก่งตอนที่กำลังจะออกไปแรดสิ)

รถจอดเทียบที่ใต้ต้นไม้ปลายหาด ตรงนี้เป็นส่วนที่อยู่ลึกเกินไปที่พวกนักท่องเที่ยวจะเข้ามา และมักเป็นจุดพักรถรับส่งที่จอดทิ้งเอาไว้หลายสิบคับ สหชัยวนหาที่จออจนเจอเข้ากับช่องจอดริมกำแพง รอบๆ มีรถใหญ่ที่จอดทิ้งเอาไว้บังรอบด้าน เมื่อดึงเบรกมือเสร็จสหชัยก็หันมาหามิ้นทันที

เขาซุกหน้าลงใส่สองเต้าของมิ้นอย่างหื่นกระหาย มือไม้แกะกระดุมเสื้อของมิ้นออกจนหมด เมื่อเลิกเสื้อออกไปเต้าขาวก็เป็นอิสระ เหมือนกลายเป็นของโปรดของสหชัยไปทันที ริมฝีปากของแกบรรจงดูดเหมือนกับว่าหน้าอกของมิ้นกำลังจะผลิตน้ำนมออกมาอย่างนั้น

(เมียไอ้ทบนี่นมใหญ่จริงโว๊ย)

ริมฝีปากดูดเน้นที่หัวนมแรงๆ มือสากขยำเคล้นไปที่เต้าใหญ่ทั้งสองข้างพร้อมกันเป็นจังหวะ มิ้นแอ่นหน้าอกลอยรับแรงบีบ เม้นปากขบครางเสียงกระเส่า

“อือ.............อ่า..............อา........ซี๊ด........” มือข้างหนึ่งของสหชัยล้วงลูบลงเบื้องล่าง ซุกวนเวียอยู่ใกล้เนินโหนกของมิ้น นิ้วมือล้วงผ่านกระโปรงสั้นลากถูไปบนแคมเสียว ขยี้ไปตรงติ่งเนื้อเสียว

“อ๊า.....................อ่า..............ซี๊ด.........” เธอซ่านเสียวน้ำสาวไหลออกจากรูพลั่กๆ สหชัยเปลี่ยนนิ้วสอดเข้ารูเสียว นิ้วมือที่เปียกชุ่มกำลังปะทะกระแทกเข้ากับเนินหนอก เสียงดัง แจ๊ะๆๆๆๆๆๆ

“โอ๊ย...............อ๊า.........เสียวค่ะ” มิ้นใช้มือลูบหัวไหล่ ไล่ลงที่ท่อนแขนแข็งที่กำลังล้วงอย่างเมามัน

“ทบไม่ว่าหรอ ออกมานอกบ้านไม่ใส่กางเกงใน ไม่ใส่ยกทรงแบบนี้ แถมยังมาอ่อยพี่แบบนี้ ทบมันก็ขี้เงี่ยนจะตาย หรือไม่ว่าเจอกันมันเลยไม่เย็ดเรา” สหชัยถามเสียงหื่น

“เย็ดค่ะ แต่หนูร่านควยพอหนูเห็นเป้าพี่ตุงๆ หนูก็เลยเงี่ยน อ๊า...............ซี๊ด...........” มิ้นตอบพลางลูบที่เป้ากางเกงแข็ง เธออยากให้เขาเอามันยัดใส่รูเธอซะตอนนี้

“ว่าแล้วเชียว แสดงว่าที่ไอ้วินก็ทำดีกับหนู แปลว่าหนูกับมันก็.....”

“อือ.....เย็ดกันแล้วค่ะ” มิ้นตอบใช้มือรูดซิบกางเกงเขาแล้วควักเอาดุ้นยาวออกมา พอมันดีดผึงเธอก็ก้มลงครอบปากลงบนหัวบานหยักอย่างกระหาย

เรื่องของดุ้นในสารนุกรมมิ้น พวกที่มีดุ้นที่อยู่ในระดับอ้าปากอมจนลำบาก จะมีแค่ ทบ ชัช ลุงชาติและลุงศักดิ์ ส่วนผู้ชายตรงหน้าตอนนี้ก็อยู่ในระดับกลางๆ แบบเก่งและพวกพี่ๆ ที่มหาลัยเท่านั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะเล็กจนน่าเกลียด มันยาวเหมาะมือ เธอเลยเดาเอาว่าของเขาน่าจะประมาณ เจ็ดนิ้วได้

เธอใช้ปากรูดลำยาวผงกหัวขึ้นลงตลอดลำอย่างเงี่ยนง่าน สหชัยรวมผมมิ้นขึ้นกุม บางจังหวะก็จับหัวเธอแล้วกระเด้งสะโพกสวนใส่

“โอ๊ย...............อูย.............ซี๊ด..........” เสียงครางกระเส่าของผู้ชายดิบเถื่อนยิ่งเร้าอารมณ์มีเพิ่มขึ้นอีก เขาจัดการส่งดุ้นเนื้อซอยเข้าปากได้พักเดียวก็แหกปากร้องคราง

“โอ๊ย...........อ๊า..........กูจะแตก........เชี้ย..........ดูดควยเก่งจังวะ” แกร้องครางลั่นมิ้นรีบขยับหัวโยกดูดที่ดุ้นยาวรีดเคล้นเอาน้ำกามออกมาจากลำยาว แบบนี้ก็ดีนะ ท่าทางเขาไม่ได้ช่วยตัวเองมาแน่ๆ มันถึงได้เสร็จง่ายดายแบบนี้ ตอนที่ได้เย่อกันจริงๆ จะได้อึดๆ อยู่กันไปนานๆ

นิ้วเรียวบางลูบที่ลูกกระโปกกลมแล้วกำรอบดุ้นยาวชักรัวๆ ริมฝีปากดูดเน้นที่ปลายหัวหยัก เหมือนกำลังดูดเลียอมยิ้มตอนเด็ก (เทคนิคนี้เก่งเป็นคนสอนให้ แต่ข้อเสียเก่งคือ เสร็จแล้วไม่สู้ต่ออ้างโน่นอ้างนี่ไปเรื่อยนั่นแหละ ถ้ายอมให้รีดออกมาน้ำสองน้ำก็คงเพอร์เฟ็ค)

จ๊วบ.....จ๊วบ..... พอดูดหนักๆ ไปสองสามที น้ำเชื้อขาวข้นก็พุ่งฉีดออกจากปากใส่เข้ามาเต็มกระพุ้งแก้มมิ้น หญิงสาวใช้มือรีดเคล้นน้ำเชื้อออกจากลำยาวออกมาทุกหยด เธอไม่กล้ากลืนมันลงคอเพราะมันเหม็นคาวมากเกินไป เธอรีบเปิดประตูแล้วหันไปบ้วนทิ้งนอกรถ

“แฮกๆ เฮอ....” สหชัยนั่งถอนหายใจมองเธอตาปรือหวานเยิ้ม ลำยาวผงกหัวงึกๆ เหมือนกำลังขอบคุณ ในรถนาทีนี้ร้อนจนเหงื่อเธอแตกชุ่มไปทั้งตัว อารมณ์เธอไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อยแถมยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนหยุดไม่อยู่ รอบตัวเธอตอนนี้เปียกชุ่มไปหมดมิ้นเลือกเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยเปล่า เธอไม่อายแล้วตอนนี้เธอจ้องมองดุ้นยาวของสหชัย ต้องการปลุกมันขึ้นมาอีกครั้ง เธอมีอารมณ์สุดๆ

เปิดประตูรถได้ก็เดินลงไปยืนรับลงนอกรถ เป็นครั้งแรกๆ เลยที่ออกมาแก้ผ้าในที่สาธารณะ มันต่างจากตอนแก้ผ้าหลังบ้านลุงชาติที่เป็นทุ่งนา อย่างลิบลับเพราะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีคนโผล่เข้ามา ตอนไหนเมื่อไหร่ และจะทำยังถ้ามีคนมาเจอเข้า แต่ก็แอบสะใจอยู่ลึกๆ เพราะเหมือนอยากทำมานานแล้ว

“มิ้น....” สหชัยแทบไม่อยากเชื่อสายตาว่าเธอจะเดินลงไปยืนอยู่นอกรถ แต่นั่นก็ทำให้เขารู้ว่าผู้หญิงคนนี้คู่ควรกับคนหื่นๆ อย่างทบแค่ไหน

“พี่กล้ามาเอากับหนู ตรงนี้หรือเปล่า” มิ้นตั้งใจยั่ว สหชัยยิ้มตอบแล้วรีบแก้ผ้าออกทันที เขาเดินไปหยิบเสื่อที่ซุกอยู่ใต้ที่นั่งผู้โดยสารออกมาปูลงบนพื้น ปกติพวกสองแถวก็มักมีของแบบนี้ติดเอาไว้เพราะต้องนอนรอลูกค้าอยู่ในรถบ่อยๆ

“นอนเลย เดี๋ยวพี่เลียหีให้” สหชัยพูดหยักคิ้วหลิ่วตา ตรงนี้แหละที่เหมือนทบ เธอเริ่มเชื่อละว่าเป็นญาติกันจริงๆ

มิ้นนั่งลงห้อยขาไว้กับท้ายรถสองแขนยันค้ำไปด้านหลัง หลังเอนลงอ้าออกเผยร่องเสียวและเนินโหนกให้สหชัยได้จ้องแบบเต็มสองตา มิ้นมองสายตาที่กำลังจดจ้องแบบไม่วางตาเธอยิ้มยั่วหยั่งเชิงดูท่าทีว่าเขาจะว่ายังไง

ถึงดุ้นยาวจะยังไม่มีแรงตื่นขึ้นมาทันทีแต่สหชัยก็ไม่ยอมปล่อยสาวน้อยนั่งเหงาไปเฉยๆ เมื่อเข้ามาใกล้ร่างขาวอวบก็มุดหน้าก้มลงเลียหีมิ้นแทบจะทันที ปลายนิ้วแหวกแคมเสียวอ้าออกแล้วลากลิ้นผ่าตั้งแต่รูหลังขึ้นมาจนถึงเม็ดด้านหน้า ลิ้นกระดกรัวสะกิดขยี้ตรงติ่งเนื้อเสียว

“อ๊า..............อือ...............ซี๊ด..........” มิ้นเม้นปากหน้าตาเหยเก เธอยกสะโพกลอยตามริมฝีปากนั่น อยากเด้งสะโพกอัดหน้าอัดปากเขาแทบตายแต่ท่าที่กำลังนั่งเอนแบบนี้ไม่ขยับลำบากเกินไป มิ้นยกขาวางพาดขึ้นไปบนเบาะนั่งผู้โดยสาร มือของเธอคว้าจับราวข้างๆ พอให้ตัวเองร่อนสะโพกสู้สวนปากชายหนุ่มได้เต็มแรง

“อ๊า......................อือ............ซี๊ด............อี้.................อือ..........อ่า..............” เธอแหงนหน้าครางสูดปาดด้วยความเสียว เมื่อก้มลงมองเห็นหัวของสหชัยกำลังโลมเลียอย่างตะกละตะกลามก็ยิ่งสาแก่ใจตัวเอง มันตื่นเต้นเมื่อมองไปรอบๆ แถมยังเสียวสุดๆ จนเนื้อหัวสั่นไปหมด

“พี่ชัยคะเย็ดมิ้นได้ไหม เงี่ยนไม่ไหวแล้ว” เธอร้องเสียงอ้อน

สหชัยเงยหน้าขึ้นมอง มิ้นมองลอดลงหว่างขา เธอก็รู้ว่าเจ้าดุ้นยาวตอนนี้อยู่ในสภาพพร้อมทำงานพอดิบพอดี เธอเอื้อมมือหามัน เขาขยับเข้ามาให้เธอจับมันรูดไปมา ลำยาวแข็งปังแน่นยิ่งกว่าตอนแรกเสียอีก

“พี่ขอใส่ถุงนะ พี่เย็ดกับสาวบ่อย อันตรายกับเรา” สหชัยออกตัว มิ้นพยักหน้ารับ สหชัยขยับตัวขึ้นมายืนคร่อมหน้ามิ้น ปลายหัวบานจ่ออยู่ใกล้หน้ามิ้นห่างไปแค่ไม่กี่คืบ เขากำลังคว้านหากล่องที่อยู่ในช่องเก็บของบนหลังคาห้องโดยสารคนขับ ตรงนั้นถูกต่อเติมออกไปเป็นทรงสโลบพอให้เก็บของได้

มิ้นรีบอ้าปากงับที่ปลายหัวบานที่กำลังจ่ออยู่ใกล้ปากแล้วดูดเลียมันอีกรอบ เขาก้มลงมองหน้าพร้อมรอยยิ้มมุมปาก เมื่อหยิบถุงยางออกจากกล่องมาได้ก็จัดการสวมมันเข้าที่ สหชัยก็ขยับมานั่งลงบนเสื่อ

มิ้นรีบขยับลุกขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนร่างเขาใช้มือสองข้างคล้องที่คอไว้ เธอร่อนสะโพกยกก้นถูร่องเสียวไปกับลำยาวที่พาดอยู่ตรงกลาง แคมเสียวคาบลำแล้วรูดผ่านตั้งแต่หัวหยักลงมาจนถึงโคน ติ่งเนื้อเสียวถูกปลายหัวหยักทุ๋เบียดถูแทงใส่เกือบทุกครั้ง

“อือ................อ๊า..................ซี๊ด...........” เธอหลับตาครางเบาๆ สหชัยใช้มือขยำนมมิ้นเอาไว้ เขาขยับสะโพกพอให้หัวบานมุดเข้าร่องเสียว แล้วดันพรวดเดียวเข้าสุดลำ

“อ๊า...................อือ.................พี่........อ๊าย...........” เธอหลับตาปากอ้าค้าง ปลายหัวบานกระแทกพุ่งเข้าใส่พรืดเดียวถึงมดลูก มันกระแทก กึก เข้าด้านใน เสียงสัญญาณของความเมามันได้เริ่มต้นขึ้น

หญิงสาวขยับสะโพกสาวลำยาวของสหชัยรูดเข้าออกในรู เธอเป็นคนขยับจังหวะร่อนสะโพกเอาเองทำให้ดุ้นของเขาครูดกับภายในเธอได้สะใจเพราะมันเสียดถูกับติ่งเม็ดเสียวแทบจะทุกจังหวะที่มันมุดตัวเข้ามา

สหชัยเองก็สวนสะโพกร่อนใส่แบบไม่ยอมกัน มือเขายังคงเคล้นขยำที่เต้าอวบ มันเด้งสู้มืออย่างไม่มีอะไรเหมือน ทั้งยังนุ่มนิ่มกว่าที่เคยเห็นสาวๆ คนไหนมี เขารู้สึกอิจฉาทบที่ได้เมียสวย นมใหญ่ รูฟิตขนาดนี้ ถึงจะบีบรัดไม่มากก็คงเพราะโดนเจ้าทบเย็ดอยู่บ่อยๆ นั่นแหละ

ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สะโพกเด้งกระแทกส่งเร็วขึ้นจนเสียงดังลั่น มิ้นเด้งรับด้วยความเสียวที่เพิ่มความระอุขึ้นเหมือนอุณหภูมิน้ำที่กำลังต้มเดือด เต้านมทั้งสองข้างเด้งร่อนกระดอนขึ้นลงตามกรงกระแทก เธอกรีดร้องเสียงหลง ลืมไปเสียสนิทว่านี่ไม่ใช่ห้องหับที่มิดชิดแต่เป็นที่ลานจอดรถเปิดโล่ง ถึงจะไม่มีคนผ่านไปมาแต่มันก็คือลานจอดรถใกล้ทะเล

สหชัยเกินจะปล่อยให้เต้าอวบเด้งไปมาแล้วขยับเท่านั้น เขาโน้มตัวเข้าหาแล้วดูดเลีย จับถันด้วยมือกำไว้แน่นริมฝีปากดูดเฟ้นฟัดที่ยอดถันเม็ดโต ลำควยดุ้นยาวยังไม่หยุดทำหน้าที่ของมัน

“พี่เย็ดเก่งนะ แต่ยังเก่งไม่เท่าทบหรอก” มิ้นยั่วต่อ

“หึหึ.... พี่ไม่สู้ไอ้ทบมันหรอก แค่ขนาดควยมันก็กินขาดพี่ไปแล้ว แต่พี่ว่า พี่มีวิธีทำให้เราเสียวได้กว่านี้อีก” เขาคายนมในปากแล้วตอบเธอพร้อมรอยยิ้มเล็กๆ ก่อนจะผละไปหานมอีกข้างแล้ว ดูดเลียมันสลับไปมา

“อ๊าย..............ซี๊ด............” เธอร่อนสะโพกรับความเสียวซ่าน มันถึงใจหลังจากที่ห่างหายไปเกือบอาทิตย์ ดุ้นยาวของสหชัยกลายเป็นดุ้นแรกที่ได้ปลุกความร้อนร่านในตัวให้กลับมา เธอแอ่นสะโพกส่งให้เขาดูดเลียได้อย่างถนัด รู้สึกเหมือนอยากอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปตลอดบ่ายไม่อยากให้เขาเสร็จเร็วเกินไป

สหชัยทำตามที่เขาพูดเอาไว้ หลังจากพอใจกับหน้าอกอวบใหญ่ก็ประคองมิ้นเดินออกมาจากรถ แล้วดันเข้าที่รถคันข้างๆ กดร่างเธอวางบนฝากระโปรง มิ้นใช้มือดันร่างตัวเองไว้แล้วแอ่นสะโพกร่อนรูให้เขาจ่อดุ้นส่งเข้ามาเสียบไม่ให้ขาดตอน

ลำยาวรีบเข้ามาทำหน้าที่ของมัน มือของมิ้นถูกจับไพล่ไปด้านหลังเหมือนผู้ร้ายที่ถูกตำรวจรวบ หน้าอกของเธอเบียดถูไปกระกระโปรงรถ สีแดงคันข้างๆ

“อูย..............อ๊า..........อี้...........ซี๊ด.........แรงๆ ค่ะ...........อร่อยหีสุดๆ ..........” เธอครางเสียงอ่อนเสียงหวาน ในทุกจังหวะที่เขาอัดสะโพกเข้าใส่ มือที่กุมเอาไว้ก็ดึงรั้งร่างเธอเข้าหาตัว มิ้นร่อนสะโพกส่งด้วยความเสียว เธอขนลุกไปทั้งตัวไม่เคยรู้สึกอยากถูกเย็ดมากเท่านี้มาก่อน ต่อให้ตอนนี้มีผู้ชายเดินแก้ผ้าเรียงคิวมาเธอก็ไม่หวั่น

เสียงฝีเท้าย้ำเหยียบไปบนใบไม้แห้งดังกรุบกับ มิ้นเม้นปากเงียบเสียงคราง แต่สหชัยเหมือนจะไม่ได้หยุดซอยเลยแม้แต่น้อย เขาไม่ได้สนใจมันเลยด้วยซ้ำ คนกำลังมา คนกำลังมาทางนี้

เสียงฝีเท้าใกล้เข้ามาจากด้านข้าง เส้นทางคือชายหาดที่อยู่ด้านหลังกำแพง ตรงใกล้ๆ เหมือนจะมีช่องเล็กๆ ที่ใช้เป็นทางลัดเพื่อลงหาด ใครบางคนนั้นคงต้องเดินผ่านทางลัดนี้ไป อาจเป็นพวกคนเก็บขยะ วัยรุ่นมัวสุ่ม หรืออะไรก็ตาม ฝีเท้าหยุดลงเมื่อก้นจากรถ เมื่อสายตามิ้นปะทะเข้ากับสายตาเหล่านั้นเธอใจหายวาบตกไปอยู่ตาตุ่ม

ตรงหน้าเธอคือเด็กวัยรุ่น ช่วงมัธยมต้น ผมยังสั้นเกรียนตัวเล็กผมบางเดินมาด้วยกันสามคน แต่ละคนสวมเสื้อผ้านักเรียนถือถังกันมาคนละใบคงมาเก็บอะไรสักอย่างตรงหาดนั่นแหละ

พอเห็นเป็นเด็กๆ มิ้นก็เบาใจขึ้น แต่ก็อายจนแทบแทรกแผ่นดินหนี แต่ถ้าเป็นตำรวจหรือผู้ใหญ่มากกว่านี้ เรื่องคงบานปลายมากแน่ๆ บางทีอาจต้องเสียค่าปรับในข้อหา อนาจารในที่สาธารณะก็ได้ แต่ละคนผลิรอยยิ้มขึ้นบนหน้ามองมาที่เธอด้วยแววตาลุกวาว เป็นบุญตาแล้วที่ได้เห็นหนังสด

สหชัยมองเด็กสามคนแต่ก็ไม่ได้หยุดกระแทก เขายังทำมันต่อไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น มิ้นเองก็แผดเสียงร้องครางดังขึ้นพอกัน ความอายเหมือนตอนนี้มันหายไปแล้ว ไม่รู้ทำไมถึงเป็นแบบนั้น สายตาที่หนุ่มน้อยทั้งสามมองมายิ่งทำให้เธอรู้สึกสะใจมากขึ้นกว่าเดิม พอใจที่เรือนร่างถูกเปิดเผยออกต่อหน้าสายตาของคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เธอยิ้มให้เด็กหนุ่มน้อยพวกนั้น

เท่านั้นเองแต่ละคนก็เดินตรงเข้ามาหาท่าทางกล้าๆ กลัวๆ สหชัยไม่ได้ว่าอะไรและเหมือนว่าเขาจะอนุญาตด้วย ฝีเท้าของเด็กๆ เลยเร่งตรงเข้ามาจากหลังรถบัส พวกเด็กหนุ่มเดินล้อมอยู่ใกล้ๆ แล้วก้มๆ มองๆ เหมือนกำลังชมการสาธิตวิชาเพศศึกษา โดยมีมิ้นกับสหชัยเป็นวิทยากรเอก เด็กพวกนั้นก้มลงด้านหลังสหชัยแล้วเงยหน้ามองรูของเธอที่กำลังดูดควยของสหชัยเข้าออก ในระยะที่ใกล้มากๆ

“หูย...........”

“อู้ หูย.....” แต่ละคนครางเหมือนเจอสิ่งที่ไม่เคยพบเคยเห็นที่ไหนมาก่อน สหชัยดึงมิ้นขึ้นจากฝากระโปรงหน้าอกของเธอกระเพื่อมไปตามแรงกระแทกรุนแรง

พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“พี่สาว ทำไมนมใหญ่จัง ขอผมลองจับบ้างได้ไหมครับ” เด็กหน้าตี๋ที่ดูฉลาดพูดขึ้น มิ้นพยักหน้าด้วยใบหน้าเสียวเหยเก ไม่ใช่แค่คนขอหน่ะสิที่ได้จับ เพราะมือทั้งสามคนต่างมารุมจับยุบยับเต็มไปหมด

“อ๊าย................................อือ..............” แต่ละคนทั้งจับทั้งบีบ เคล้นไปเหมือนกับเจอของเล่น เวลาพวกเด็กๆ ได้สัตว์เลี้ยงหรือของเล่นใหม่ก็มักจะทำแบบนี้ จับแรง จับเบาพวกเขามักไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

“อ๊า........................ซี๊ด................” สหชัยกระเด้าส่งเร็วขึ้นแรงขึ้น เหมือนเขาเองก็สะใจมากเหมือนกัน ที่เห็นมิ้นร้อนร่านได้ขนาดนี้ สิ่งที่เธอทำไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าทำหรอก ให้เด็กยังไม่บรรลุนิติภาวะมาจับนมแบบสุ่มสี่สุ่มห้า

พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สะโพกกับลูกกระโปกของสหชัยฟาดใส่ก้นดังลั่นแบบนับไม่ได้ มิ้นร้องครางลั่นเสียงสั่นระริกแทบไม่ได้หุบปาก มองไม้ของพวกเด็กๆ ยังคลำคลึงที่เต้าใหญ่ แล้วเลื่อนลงคลำตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย แล้วลูบไปบนสะโพกขาวเนียน อีกคนเริ่มควักเอาดุ้นออกมาชักรูดไปมา จากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสาม ในที่สุดทั้งสามคนก็ละเลงมือรูดดุ้นต่อหน้าเธอ

ยิ่งเห็นภาพนี้ก็ยิ่งตื่นเต้นไม่คิดว่าอายุเท่านี้จะมีอารมณ์กันแล้ว พวกนี้ขนพึ่งจะขึ้นยาวยังไม่ถึงเซ็นเลย แต่ขนาดของแต่ละคนก็ไม่ได้น้อยหน้าพวกผู้ใหญ่เท่าไรนัก ถึงตอนนี้จะยังไม่มีใครยาวเด่นจนเกินหน้าสหชัยไปสักคนก็เถอะ

“อ๊า..........” เสียงเด็กคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ร้องคราง เขาเสร็จก่อนใครเพื่อนแล้ว เดินเข้ามาใกล้ ฉีดน้ำเชื้อ มันยังใส เกินกว่าจะเรียกน้ำเชื้อด้วยซ้ำลงใส่ที่สะโพกเธอ คนที่เหลือก็ทยอยเสร็จกันไปทีละคนอีกสองคนฉีดใส่หน้าอกของมิ้นจนเหนียวไปหมด

สหชัยพามิ้นเดินมาที่กระจกข้างกำลังจะไปหลังรถ พวกเด็กๆ พากันมามุงดู เสียงเชียร์เสียงหัวเราะดังลั่น

“พี่เย็ดเก่งจังเลย เหมือนในหนังโป้เลย”

“ฮ่าๆ ใช่” เสียงหัวเราะของเด็กอีกคนร้องดังลั่น ไม่ทันจะเดินไปถึงหลังรถมิ้นก็คว้าจับที่ราวเหล็กตรงห้องนั่งของผู้โดยสาร เธอจับคล้องเอาไว้แน่น สหชัยอัดสะโพกส่งเหมือนอยากให้เดินต่อแต่มันทั้งแรงและหนักหน่วง ในร่างหญิงสาวบีบตอดรุนแรง

“อ๊าย.........................อือ...............ซี๊ด.............” เธอเสร็จ ร่องรูกำลังขมิบต่อดุ้นยาวรุนแรง น้ำเสียวทะลักพุ่งออกจากหว่างขา สหชัยเองก็เกินจะเดินต่อ เขาถูรูเสียวของมิ้นรีดเอาน้ำควยออกให้หมดทุกหยด

“อ๊าก................แตกแล้วโว๊ย...............” สหชัยครางลั่นเขาอัดสะโพกดันลำยาวเข้าเน้นๆ เป็นจังหวะ เธอคล้องกอดกับราวเหล็กข้างรถ สหชัยซบตัวกอดเธอทับไว้ เสียงหอบหายใจรินรดข้างหู พวกเด็กๆ มอง ตาลุกวาว

หลังจากพอมีแรง ต่างคนก็ต่างแยกออกจากกัน สหชัยเดินไปหยิบผ้าขี้ริ้วมาให้มิ้นเช็ดเนื้อเช็ดตัว แล้วไปสวมเสื้อผ้า มิ้นหยิบบาร์ในกระเป๋าออกมาสวมไว้อย่างเดิม กลับมาแต่งตัวเรียบร้อยเหมือนตอนออกจากบ้าน พวกเด็กๆ วิ่งไปคุยกับสหชัยก่อน ขณะที่มิ้นกำลังแต่งตัว เขาหยิบแบงค์ห้าสิบส่งให้เด็กๆ ไปคนละใบ แล้วเดินกลับมาที่รถ

“ทำอะไรหรอคะ ให้เงินน้องๆ ทำไม” มิ้นถาม

“ค่าปิดปากหน่ะ ผมยังต้องจอดรถรับคนแถวนี้ ผมไม่อยากเป็นขี้ปากคน” เขาตอบ เข้ารีบขึ้นรถ

“คราวหน้า เปิดโรงแรมก็ดีนะครับ เพราะยังไงก็เสียตังเหมือนกัน พี่พอรู้จักโรงแรมที่คนไม่พลุกพล่าน”

“แต่มันก็ไม่เหมือนกันนะพี่” มิ้นตอบอายๆ เพราะถ้าไปโรงแรมก็ไม่ได้เย็ดโชว์คนไงละ เธอไม่กล้าพูดออกไปตรงๆ

“ถ้ามิ้นอยากสนุกกว่านี้ก็บอกพี่ได้นะ พี่ว่าพี่รู้ว่ามิ้นอยากได้แบบไหน” เขาหันมาตอบแล้วยื่นโทรศัพท์ส่งให้เธอ เป็นนัยว่าอยากได้เบอร์โทร

“มันจะดูแปลกไหม ที่จู่ๆ หนูจะมีเบอร์พี่ในเครื่อง ถ้าทบรู้เข้า.....”

“นั่นสินะ งั้นน้องมิ้นก็คงต้องเคลียกับทบก่อนแล้วละ มิ้นคงรู้วิธีตามหาตัวพี่อยู่แล้ว” สหชัยพูดจบก็เก็บโทรศัพท์กลับมาแล้วออกรถ มิ้นมองเวลาเธอพึ่งใช้เวลาหมดไปกับช่วงเวลาความเสียวแค่ ยี่สิบนาทีเท่านั้นเอง พี่ชัยเสร็จเร็วกว่าที่เธอคิดเยอะเลย หรือเพราะเอ้าดอร์แบบนี้มันเสียวเกินทนไหวจริงๆ นะ

ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2348
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 04:21:00 am »
 โหห มินต์เอ๊ย แค่เห็นนอกกกางเกงก็ น้ำเดิน แล้ว หยุดร่านได้แล้ว สงสะยต้อนป้าผ่าตัด มินค์โดนลุงเอาแน่       สงสารเก่งฉิบ   ถ้าจะไม่ได่ไปต่อ กับมินต์ ขอ คนที่ดีกว่ามินต์ เด็ดกว่า แต่ไม้นอกใจแบบมินต์ให้เก่งนะ แล้ว ให้มินต์ ต้องสำนึกผิดไปเลย
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 05:08:41 pm »
ตอนเขียนไป สาม-สี่บทแรก ตอนนั้นผมไม่รู้เลยว่ามิ้นจะมีอารมณ์ได้แม้กระทั่งคนเดินผ่าน มีถึงขั้นแอบเอาถุงยางใช้แล้วของคนอื่นมารีดเอาน้ำที่ค้างอยู่ในถุงมานวดหน้าอกตัวเอง แล้วยังยอมให้ผู้ชายที่ไหนไม่รู้มานอนด้วย

เรายังคงต้องคงความเป็นมิ้นคนนั้นไว้เพราะเรากำลังพูดถึงมิ้นคนนั้น มิ้นจะต้องเป็นแบบนั้นแหละครับ แต่ว่าต่อจากนั้นจะเป็นยังไง และหลังจากนี้ ก็คือการตีความมิ้นผ่านมุมมองของผม จากเรื่องเป็นตอนๆ สู่ความรักแบบเป็นเรื่องเป็นราว งานนี้ไม่ง่ายเลยครับ

ขอโทษสำหรับการทำเรื่องเสียวเป็นตอนๆอ่านเพลินๆของใครหลายคน มาเปลี่ยนโฉมนะครับ
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออนไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5238
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2021, 07:07:17 am »
เธอร้อนจนเกินห้ามใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ