กระบวนท่าชักว่า........

กระบวนท่าชักว่า........

 • 9 ตอบ
 • 908 อ่าน
*

ออฟไลน์ snake22

 • Senior Member
 • ****
 • 762
 • 1318
  • ดูรายละเอียด
กระบวนท่าชักว่า........
« เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 12:44:54 pm »
 ::Confident::


     การชักว่าวถือเป็นเรื่องปรกติ

    หลังจากมีเมียก็อาจ ลด เลิก

     แต่วัย ๕๐ ++  อาจกลับมาทำอีก

        ยิ่งมีโควิด     กิจกรรม กลับมาฮิต


  มีคนรวบรวมกระบวนท่า  ( มือเปล่า ) พิชิตมังกร ไว้

     ขอขอบคุณ   บุคคลนิรนามที่ได้สร้างสรรค์


+++++++++++++++

1. ท่าเบสิก (ท่า)
ท่า นี้ทุกคนต้องเคยทำแน่ๆคับ แค่เอามือกำรอบให้เต็มไม้เต็มมือแล้วก็รูดขึ้นรูดลง โดยให้ความเร็ว ขึ้นอยู่กับระดับความและความเสียว
  D& S7 V: A" w  f' T
2. ท่าวงแหวน
เราใช้แค่ 2 นิ้วคับคือนิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือทำเป็นวงแหวนแล้วสวมไปที่กลางลำ เป็นการสัญญาว่าเราจะเสียวกันไปตลอดชีวิต แล้วก็ลองขยับวงแหวนขึ้นลงดู สิว่ามันคับไปหลวมไปรึป่าว เพราะท่อนเอ็นของเรามันชอบให้ขยับอยู่แล้ว
3. ท่าฝนหัวคิว
ท่า นี้เล่นเฉพาะหัว คงเคยเห็นเวลาเล่นสนุ๊กเค้าเอาช๊อคฝนหัวคิวไม้ ง่าย ๆ คับท่านี้ ใช้มือ ข้างที่ถนัดเรียงนิ้วให้ชิดติดกันทำเป็นอุ้มมือวางลงไปตรงหัว แล้วหมุนวนซ้ายหรือขวาตามถนัด ให้หมุนวนจนแตกคามือ ตอนแตกอย่าเอามือออกเด็ดขาด รับรองสุดยอดดดด
" j+ Q! Y7 b# U4 Z& b& Q
4. ท่าปั่นกังหัน
ท่า นี้เล่นเฉพาะส่วนลำ เริ่มจากใช้มือสองข้างประกบกับ ให้หัวโผล่ขึ้นมา จากนั้นก็ปั่น มือเหมือนปั่นกังหันของเล่น ปั่นไปเรื่อย ๆ เวลาปั่นเส้นสองสลึงจะบิดไปมาซ้ายและขวาเสียวสุดๆ เวลาแตกท่านี้น้ำจะเยอะแตกกระจายรอบเป็นวงกลมเลยคับ
. J/ A# @+ w$ A% m6 T' L
5. ท่าเขย่าค็อกเทล
ท่า นี่เล่นที่ลำไม่เล่นหัว ให้กำลำไว้แล้วเขย่าเหมือนเขย่าค็อกเทล ถ้าไม่ให้โดนหัวท่านี้จะแตกช้าหน่อย ใช้เล่นเพลินๆเวลาดูหนังXไม่รีบแตก แต่ เวลาแตกน้ำจะพุ่งปรี๊ดออกมาเป็นสายเลย

6. ท่ามังกรแหวกม่าน
ท่า นี่ใช้ทำเวลารีบเร่งจิงๆเช่น ที่ทำงานหรือโรงเรียน แค่รูดซิบแล้วงัดออกมาโดยไม่ต้องถอกกางเกง ท่า นี้ต้องขึ้นสุดลงสุดจะได้แตกเร็วๆคับ

7. ท่าแบล็กแฮน
จับแบบ จับไม้เทนนิสแบบแบล็กแฮน ท่านี้ตอนแรกจะลำบากหน่อย แต่เดี๋ยวจะเคลิ้มไปเอง เราสามารถใช้นิ้วชี้ เพิ่มความเสียวได้ โดยเอานิ้วชี้ไปถูที่ไข่ไปพร้อมกัน

8. ประสานนิ้วมือ
เอานิ้วมือ ประสานกันหรือ ประกบกันแบบเวลาสวัสดีก็ได้เรียกว่า ท่าเทพพนม มันจะเกิดร่องขึ้น จากนั้นเอาไปหนีบของเราแล้วชักเข้าชักออก มีทริคนิดหน่อยคือเวลาชัก ให้เราเขย่งเท้าแล้วชัก แล้วกดปลายให้ชี้ลงพื้นแล้วเกร็ง รับรอง 2 นาที น้ำพุ่งปรี๊ดๆคับ
7 h  `, r- R; M: o
9. ท่ากระตุกว่าว
ใช้ หัวแม่มือและนิ้วขี้จับที่บริเวณคอหยัก นิ้วกลางหนีบหนังตรงเส้นสองสลึงไว้กับนิ้วชี้ จากนั้นกระตุกมือขึ้นลง จะเสียวจิ๊ด ๆ ที่บริเวณเส้นสองสลึงเป็นจังหวะๆ ให้กระตุกไปเรื่อยๆ เหมือนตอนกระตุกว่าวบนฟ้าให้ติดลมนาน ๆ เสียวนานๆ (ถ้าเป็นแผลอยู่ไม่ควรใช้ท่านี้น่ะคับ )

10. ท่าเช็ดปืน
ท่า นี้เป็นการชักในบ็อกเซอร์หรือกางเกงในคับ เราเหมือนกางในคือผ้าเช็ด แล้ว ก็ เช็ดรูดๆให้มันเลยคับ แต่ระวังปืนลั่นน่ะคับ เดี๋ยวต้องเช็ดใหม่อีกรอบ


11. ท่ารีดนม
เอา มือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนัง ลงมา จากนั้นเอามือข้างที่ถนัดกำแล้วรีดขึ้นจนสุดแล้วปล่อยมือเหมือนรีดนม ท่า นี้จะทำให้หัวใหญ่ขึ้นด้วย
' x0 p) p5 @& d6 k7 t
12. ท่าตำแตง
พอ ที่แข็งเต็มที่ ให้ใช้มือที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้มลงให้สุดโคนเลยนะคับ เอา ให้เห็นหัวแดงๆอย่างชัดเจนทีนี้ใช้มือที่ถนัดค่อยๆชักที่ส่วนหัว ท่านี้จะทำให้ความเสียวทวีคูณคับ ไม่เชื่อลองดูได้นะคับ ผมลองแล้วเสียวจนเกร็งขาเกร็งไปหมด
* j5 O' C/ J# r; e  G, M4 y
13. ท่าสาวเชือก
ท่า นี้ใช้สองมือโดยกำตรงโคนให้ลึกๆแล้วสาวขึ้นเหมือนสาวเชือก ให้หนัง รูดขึ้นไปตามลำจนมือหลุด แล้วลงมารูดใหม่สลับมือกันไป

14. ท่าควงเกียร์
ให้จับแล้วโยกวนเป็นวง กลม ควงเกียร์ไปเลย ให้เร็วขึ้นๆจนน้ำแตกเลยคับ
4 U4 B8 V6 t  `1 ?# e& I5 d
15. ท่าปั้นโอสฐ
เอา มือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังเอาไว้ แล้วเอาฝ่ามือข้างที่ถนัดถูกับหัว และเส้นสองสลึงไล่ไปตามลำ จะถู ตรงๆหรือถูวนๆแบบเวลาปั้นยาก็ได้
# b8 j1 g4 e/ c( j/ m* Z# t
16. ท่าถูตะไบ
ให้เราเป็นตะไบแล้วเอาตะไบถูกับขอบโต๊ะ เราสามารถประยุกต์ไปถูกับอย่างอื่นได้ เช่น ขอบอ่างล้างมือ เก้าอี้ ขอบเตียง เป็นต้น
# J  V3 J# `& f$ J5 _$ @/ g17. ท่าคันโยก
ให้ เรากำลำไว้แล้วรูดขึ้นกดมือลงเล็กน้อยให้เราโยกไปข้างหน้า จาก นั้นรูดลงพร้องยกมือกลับมาให้เราโยกตั้งขึ้น ท่านี้จะรู้สึกมันส์ที่โคนมากๆ

18. ท่าหงอคงเล่นกระบอง
เรา ต้องหากระบองหรือด้ามไม้กวาดก็ได้คับ ทา สารหล่อลื่นให้ทั่วแล้วนั่งคร่อมเอาก้นหนีบไว้ จังหวะที่งัดกระบองขึ้นให้เรารูดออก และงดลงก็รูดลงคับ ท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูที่ก้นคับ

19. ท่าปลาไหลลงรูหรือขนมปังไส้กรอก
เริ่มจากเอาสองมือกำ รอบเราให้ถนัดมือ จากนั้นก็ส่ายสะโพกเข้าออกเป็นจังหวะ ท่านี้จะให้ ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่เลยคับ
) x* P3 g4 {3 ~. w) d$ U$ v9 ~
20. ท่ารีดไข่
เอา มือหนึ่งกำหัวไว้ แล้วใช้ง่านนิ้วโป้งกับนิ้วชี้รูดลงมาถึงไข่ให้มากที่สุด

21. ท่าหัตถโอษฐ์
ท่า นี้เหมือสำหรับคนที่ติด ใจรสชาติของริมฝีปาก เพราะท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนโดนโม๊ก ถ้าใช้สารหล่อลื่นจะยิ่งเหมือน โดยเอามือข้างที่ไม่ถนัดชักตรงโคน ส่วนข้างที่ถนัดจับจีบเหมือนรูปปากแล้วชักตรงหัว แล้วคุณก็จะโดนโม๊กโดยมือคุณเอง

22. ท่าหนีบแขน
เอามือรวบหรือประสานไว้ด้วยกัน แล้วเอาแขนหนีบท่อนไว้แล้วรูดเข้าออก หรือโยกสะโพกเพื่อเพิ่มความเหมือนจิงไปด้วยก็ได้

23. ท่าบิดผ้า
ท่า นี้จะเล่นตั้งแต่โคนถึงปลาย ควรใช้สารหล่อลื่นด้วย เริ่มด้วยใช้มือกดหนังไว้ให้ติดโคน แล้วใช้มืออีกข้างกำแล้วหมุนวนให้เป็นเกลียวจนถึงปลาย ถ้ายาวก็ ใช้มือกำสองข้างแล้วบิดเหมือนบิดผ้าตากแดด

24. ท่าบีบมะนาว
สี่ นิ้วเราวางไว้หน้าลำส่วนนิ้วโป้งวางไว้ด้าน หลังหัว แล้วทำเหมือนบีบมะนาวนิ้วทั้งสี่ค่อยๆรูบไปที่หัว นิ้วโป้งรูบที่คอหยังกับหัว รับรองเสียวไปทั้งคับ

25. ท่าห่อไส้กรอก
เราต้องหาถุงพลาสติกมาวาง ตรงช่องโซฟาแล้วค่อยเอาเสียบเข้าไป แล้วทำเหมือนตอนอ่ะคับ
! Q- Y1 }3 i6 z# ?0 S$ |, ]
26. ท่าสวมมงกุฎ
ให้ เราทำท่าแบล็กแฮน บิดข้อมือให้หงายขึ้นเล็กน้อย แต่ยืดนิ้วโป้งและนิ้วชี้ออกแนบกับลำ เวลา รูดลงให้ง่ามนิ้วลงไปถึงโคนโดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบเบาไปตามลำด้วย
ส่วน มืออีกข้างก็นวดคลึงพวงไข่ไปด้วย เสียวทั้งเสียวทั้งไข่

27. ท่าถางหญ้า
จิงๆ แล้วก็คือนี้แหละคับ โดยเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งจับไว้ที่คอหยัก แล้วโยกไปซ้ายขวา ให้ด้านหลังถูไปกับของเรา แหมมีหมอนทั้งทีก็ใช้ให้เป็นประโยชน์หน่อยสิคับ

28. ท่านาคาเล่นน้ำ
สิ่ง แรกที่เราต้องมีคือฝักบัวอาบน้ำ หรืออ่างอาบน้ำ หรือก๊อกน้ำ แล้วเอาไปจอให้น้ำไหนผ่าน ขยับ เข้าออกให้น้ำให้โดนทั้งลำและหัว โดยเฉพาะตรงหัวจะเสียวดีแถมยังเย็นดีอีกด้วยหรือถ้ามีเครื่องทำน้ำอุ่น ก็ แล้วแต่ความชอบ แต่อย่าเปิดน้ำแรงเกินเดี๋ยวจะช้ำซะก่อน หรือจะชักไปด้วยจนนาคพ่นพิษแตกคาก๊อกเลยก็ได้คับ
* `: y5 }# R* G
29. ท่านาคาล้างไข่
คลายกับท่านาคาเล่นน้ำคับ แต่เราให้น้ำโดนไข่แทน ถ้าทำในอ่างก็นอนลงให้น้ำไหลมาที่ไข่ ทำแล้วเคลิ้มดีคับ หรือจะไปด้วยก็ได้

30. ท่าลูบคม
ท่า นี่เราปกติแต่ให้ใช้นิ้วชี้อีกข้างเล่นที่ หัวแล้วก็ลูบตรงเส้นสองสลึงไปด้วยคับ ท่านี้เสียวมาก เพราะท่าไหนก็ตามที่เราเล่นตรงเส้นสองสลึงมันจะเสียวมากเป็นพิเศษคับ

31. ท่าถูหมอน
ชัดเจนคับแค่เอาหมอนมาไว้ตรงหว่างขาแล้วเอา ของเราถูกับหมอน น่าจะเคยทำกันตอนเด็กๆน่ะคับ แค่นี้ก็เสียวแล้ว

32. ท่ากระต่ายขูดมะพร้าว
ให้ นั่งคุกเข่า ราบจับแบบแบล็กแฮน แล้วยกสะโพกกระเด้าให้มือลงไปลึกๆและให้หัวถูไปกับข้อมือ สามารถ ประยุกต์วิธีจับกะลาหรือจับของราได้น่ะคับ อาจจะเป็นแบบสองมือประกบ ก็ได้ แล้วสักพักน้ำกะทิขาวข้นหวานมันก็จะออกมาคับ

33. ท่ากบลงกะลา
อัน นี้ก็น่าจะเคยทำกันน่ะคับ ก็แค่นอนคว่ำลงแล้วเอากระเด้ากับเตียง แต่ให้ทำมือเหมือนถือกะลาหรือถ้วย หนีบอุ้งมือเวลาลงจะเสียวเพิ่มขึ้น อาขากว้างเหมือนกับเอามือวางไว้หว่างขาแล้วกระเด้าขึ้นลง นิ้วที่เหลือ ให้ถูกับพวงไข่เวลากระเด้า
" k; I* P% e, j3 \- B$ I# }
34. ท่ากระพรวนแก้ว
เอาพวงไข่ใส่ลงไปในแก้วแล้วก็ปกติ แต่ พวงไข่ของเราจะแกว่งไปมาอยู่ในแก้วให้ความรู้สึกเสียวไปอีกแบบ
  _. s) F5 e. m7 y7 X# F# E
35. ท่าน้ำแข็งใส
หา น้ำแข็งก่อนกำลังพอดีมา ค่อยเอาน้ำแข็งถูตั้งแต่โคนขึ้นไปที่ลำไปยันหัวเลื่อนไปที่ไข่ ยิ่ง อากาศร้อนๆแก้ผ้าอยู่บ้านแล้วเอาน้ำแข็งมาถูรับรองท่านี้เย็นซี๊สเสียว ซ๊าส
ท่านี้มีเทคนิคคือให้เราเอาน้ำแข็งวางไว้แล้ว จังหวะรูดลงให้ไข่มาแตะกับน้ำแข็งตามภาพ แล้วสักพักเราจะมีนมข้นเยิ้มออก มากินกับน้ำแข็งใสแน่นนอน
* q2 m! _# }2 q& X$ i1 e6 q36. ท่าปอกผลไม้
ให้ เราเอามือข้างที่ถนัดกำไว้แล้วเอาหัวถูกับแขนอีกข้างเหมือนบอกผลไม้ ท่า นี้ก็เสียวดีเหมือนกัน
1 L- x/ T9 j+ T
37. ท่าชักดาบ
ให้ เราใช้มือข้างที่ไม่ถนัดถอกออกมาแล้วดึง หนังหุ้มลงมาให้สุด จากนั้นใช้มือข้างที่ถนัดกำแบบแบล็กแฮน แล้วรูดขึ้นโดยค่อยๆบีบที่เมื่อรูดสูงขึ้น ค่อยๆเพิ่มแรงบีบจนมาถึงหัว ท่านี้จะทำให้หัวบานและใหญ่ขึ้น

38. ท่าควานหาของ
ท่านี้เราต้องอ้อมแขนไป ใต้หว่างขาคับ ให้ขาอยู่บนแขนข้างที่เราใช้ชักแล้วใช้มือชักจากข้างล้างคับ
4 Y  q1 r1 a: \0 l1 e4 T* R
39. ท่านารายณ์ทรงครุฑ
ให้ เรานั่งยองๆเขย่งขา แล้วแหกขากว้างๆ แล้วหรือจะขย่มสะโพกไปด้วยก็ได้มันจะให้อารมณ์เปิดเผยมาก ท่านี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับหัวเข่าน่ะคับ
) E& l1 S: f( C  X: H6 P) U) Q% N
40. ท่าขยุ้มข้าวจ้าว
ให้ เราเอานิ้วไปเล่นกันหัวด้วย ท่าใช้นิ้วโป้งจะเรียกว่าท่าเปิดฝาเบียร์ และถ้าใช้ทุกนิ้วจะเรียกว่าท่าขยุ้มข้าวจ้าวหือท่าบดเสาเข็มคับ โดยมือ ข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้มลงมา มือข้างที่ถนัดขยุ้มเล่นส่วนหัวอย่างเดียวเท่านั้น ขยุ้มเหมือนหยิบข้าว จ้าวจากจานใส่ปาก เน้นขยุ้มเฉพาะส่วนหัวนะคับ เริ่มตั้งแต่คอยักมาจนถึงส่วนปลาย จะยืนทำหรือนอนก็ได้ ท่านี้จะเสียวนานที่สุด ขยุ้มไปเรื่อย ๆ ช้าบ้างเร็วบ้าง จนแตกคามือเลย ถ้า ทำท่านี้บ่อย ๆ จะฝึกเรื่องความอึดได้คับ ท่านี้จะเสียวเหมือนตอนโดนคู่เราใช้ปากเม้มหัวคับ--------------------------

มีรูป gif  format    ใครว่างๆ ช่วยแมทช์ รูปกับกระบวนท่า   ด้วยครับ 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 18, 2021, 02:51:57 pm โดย snake22 »

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 02:38:11 pm »
 ::YehYeh::  ผมเริ่มชักว่าวครั้งแรกตอน ม.2 อายุ 14 แล้ว  ถือว่าช้ากว่าคนอื่น (เห็นเพื่อนบางคนมันคุยว่าชักตั้งแต่ 10 ขวบ)   โดยมีอยู่วันหนึ่งช่วงหยุดสอบกลางภาค  วันนั้นอยู่บ้านคนเดียวพอดี   เกิดเงี่ยนขึ้นมาอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างบอกไม่ถูก  ผมเลยไปที่ห้องที่เคยเป็นห้องนอนเก่าของน้า  แต่ไม่มีคนอยู่แล้ว   แล้วก็เอาผ้าห่มหมอนมากองวางให้สูงๆ  แล้วเอาควยสอดเข้าไปในช่องแล้วชักเข้าชักออก  ใจก็จินตนาการว่ากำลังเย็ดกับน้าอยู่โดยอัตโนมัติแบบควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว
   แม้ว่าในใจลึกๆจะรู้สึกผิดก็ตาม  แต่ความเงี่ยนมีมากกว่า  เพราะผมเคยแอบเห็นนมน้าที่เป็นคนนมใหญ่มากหลายครั้ง แม้ว่าหัวนมจะดำๆหน่อย   ตูดก็ใหญ่หน้าก็น่าเย็ด   แต่ก็ได้แต่เก็บความเงี่ยนไว้ในใจ   พอทำไปสักพักก็รู้สึกเสียวควยอย่างบอกไม่ถูกแล้วควยก็หลั่งน้ำสีขาวขุ่นเหนียวๆออกมา  ซึ่งผมรู้ได้ทันทีจากที่เคยดูหนังเอ๊กซ์ว่ามันคือน้ำอสุจิของผู้ชาย  แล้ววันนั้นผมก็ทำแบบนี้อีกสองครั้ง  แม้ว่าจะหลั่งน้ำออกมาน้อยกว่าแต่ก็ยังรู้สึกเสียวอยู่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2021, 11:59:21 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 02:50:31 pm »
 ::WowWow::  หลังจากวันนั้น  ผมก็ชักว่าวเรื่อยมาทุกวัน  อย่างน้อยวันละครั้งแต่บางวันก็เคยมากถึงห้าครั้ง   โดยจะทำในห้องน้ำ  ในท่ายืนหันหน้าให้กำแพง เอามือขวายันกำแพงมือซ้ายกำควยแล้วชักเข้าชักออก   ในใจก็จินตนาการไปว่ากำลังเย็ดกับผู้หญิงอยู่  โดยส่วนใหญ่จะจินตนาการไปเองโดยอัตโนมัติแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ว่าเย็ดกับน้า  บางครั้งก็เป็นคนแถวบ้าน  ครูที่โรงเรียน  แต่บางครั้งก็เผลอจินตนาการแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ว่ากำลังเย็ดกับแม่ ซึ่งพอน้ำแตกแล้วก็รู้สึกผิดมากที่คิดแบบนั้นกับแม่   แต่จริงๆแล้วแม่จะสวยกว่าน้า  ผิวขาวกว่า  หุ่นดีกว่า   หัวนมก็ยังแดงๆอยู่ต่างจากน้าที่หัวนมดำตั้งแต่ยังไม่มีผัว  แต่แม่จะเป็นคนนมเล็ก  ก้นเล็ก  หน้าตาก็ดูเรียบร้อย  ไม่เซ็กซี่ยั่วยวนเหมือนน้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 18, 2021, 02:53:07 pm โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 04:09:14 pm »
 ::YehYeh::  ต่อมาท่าสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองที่ทำบ่อยที่สุดและทำติดต่อกันมาสิบกว่าปี  ก็คือ  ผมจะแก้ผ้านอนคว่ำไปกับพื้นให้ท้องทับควยด้านบนควยด้านล่างก็ถูกับพื้น  แล้วเปิดหนังเอ๊กซ์ดูไปด้วย   ซึ่งมันจะเสียวควยมากแล้วจะทำได้นานกว่าที่จะหลั่งน้ำควยนานกว่าใช้มือชัก  แล้วมีหลายครั้งที่วันหนึ่งทำมากกว่าสองครั้ง.

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 04:35:35 pm »
  ::Ahoo:: 
■ แต่ช่วงนั้นซึ่งจริงๆก็ยาวนานเกือบยี่สิบปี  นอกจากการสำเร็จความใคร่ด้วยท่านอนคว่ำแล้วเอาควยถูกับพื้นไปดูหนังเอ็กซ์ไปด้วยแล้ว   ก็ยังคงมีการชักว่าวแบบเดิมไปด้วยแบบคู่ขนาน  แม้ว่าจะน้อยลง   คงเพราะช่วงนั้นก็เริ่มเที่ยวกะหรี่แล้วด้วย   
■■แต่ตอนชักว่าวตอนช่วงนั้นคงเพราะผ่านอะไรในชีวิตมามากแล้ว  ตอนชักว่าวเลยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน  ถ้าในจินตนาการแว้บนึกหน้าใครได้โดยอัตโนมัติ   ผมก็ไม่รู้สึกผิดอะไรในใจจนชะงักหรือหยุดทำแล้ว   มีแต่ชักว่าวต่อไปจนสะใจ   ไม่ว่าหน้านั้นจะเป็นญาติผู้ใหญ่  คนแถวบ้าน  ผู้ใหญ่ที่รู้จักทั้งเพื่อนพ่อเพื่อนแม่  อาจารย์  เจ้านาย  แม้ว่าบางคนจะไม่สวย  อ้วน หรือแก่จนอายุหกสิบกว่าแล้ว  แต่ผมก็กลับรู้สึกมีอารมณ์สะใจเหมือนได้ลองของแปลกๆ   แบบได้ลองฝึกจินตนาการดู  ว่าคนๆนั้น  ถ้าแก้ผ้าออกมาจะเป็นอย่างไร(แบบให้ใกล้เคียงความจริงเลย)แล้วตอนโดนเย็ดจะเป็นอย่างไร   บางครั้งก็จินตนาการไปไกลเลยว่า   มีผู้ชายคนอื่นมาร่วมวงสัมมนาด้วย แบบสิบต่อหนึ่ง ยี่สิบต่อหนึ่งเหมือนในหนังเอ๊กซ์ที่ผู้หญิงโดนเย็ดหีเย็ดตูดพร้อมกัน  ปากก็อมควย  มือทั้งสองข้างก็ชักควยไปด้วย.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2021, 02:15:41 pm โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2021, 04:55:30 pm »
 ::Fighto::
●จนกระทั่งประมาณสองปีมานี้  ที่ผมหวนกลับมาสู่รากเหง้าของตัวเอง  ด้วยการใช้วิธีการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองแบบแรกสุดเลยคือเอาหมอนกับผ้าห่มมาวางให้สูงๆ  แล้วเอาควยสอดเข้าไปแล้วชักเข้าชักออกจนน้ำเงี่ยนออก  แถมตอนทำก็จะจินตนาการว่ากำลังเย็ดกับผู้หญิงกลุ่มแรกๆเลยที่จินตนาการถึง เช่น น้า ครู ฯลฯ ซึ่งทุกวันนี้ต่างก็แก่กันไปหมดแล้ว   โดยเฉพาะกับน้าผมนี่  ก็จะจินตนาการว่าได้เย็ดกับแกตอนแก่ๆนี่แหละ  ทั้งๆที่อ้วนๆ นมใหญ่ๆ(ดูจากภายนอกจะจินตนาการว่าน่าจะยานแล้ว) ผมหงอกๆนี่แหละ  แต่ก็ทำให้เสียวควยอย่างมาก  บางทีก็จินตนาการว่าแกโดนลงแขกแบบสิบยี่สิบคนอย่างในหนังเอ๊กซ์ด้วย.
●●แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งตอนปลายปีที่แล้วถึงต้นปีนี้ที่ผมไม่ได้สำเร็จความใคร่ให้ตัวเองเลยถึงสี่เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่ได้สำเร็จความใคร่นานที่สุด  [เพราะตอนบวชก็เว้นแค่สิบห้าวันช่วงที่บวช พอสึกมากลับบ้านก็ชักว่าวเลย วันรุ่งขึ้นก็ไปเที่ยวกะหรี่ต่อ]   จนมีอยู่วันหนึ่ง  ผมไปประชุมแล้วเห็นผู้หญิงคนหนึ่งนมใหญ่มาก  หล่อนก้มจนเห็นร่องนมล้นทะลัก  เลยตบะแตก พอกลับบ้านต้องรีบชักว่าวเลย.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 18, 2021, 04:56:20 pm โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ eangnpk

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 01:48:43 pm »
ดีครับ

*

ออฟไลน์ thesunsound

 • Veteran Member
 • ******
 • 1981
 • 1938
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2021, 10:28:30 am »
ทุกสันนี้มีเมียก็ยังซักครับ  เมียไม่ค่อยมีอารมณ์

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2021, 12:56:58 pm »
 ::YehYeh::
ทุกสันนี้มีเมียก็ยังซักครับ  เมียไม่ค่อยมีอารมณ์
ต้องเปิดหนังเอ๊กซ์ให้เมียดูบ่อยๆจะได้เกิดอารมณ์ครับ

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 1367
 • I want to fuck Supaporn 's Ass.
  • ดูรายละเอียด
Re: กระบวนท่าชักว่า........
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2021, 07:23:56 pm »
 ::HeyHey::   แต่แปลกอย่างหนึ่งนะครับ  ที่ตอนสำเร็จความใคร่   ผมจะจินตนาการว่าได้เย็ดกับคนดังๆพวกดารา นักร้อง นักกีฬา พิธีกร ฯลฯ น้อยมากครับ  โดยส่วนมากจะเป็นช่วงแรกๆที่หัดชักว่าว   แต่ช่วงหลังๆจะจินตนาการเฉพาะคนที่เคยเห็นจริงๆในชีวิตประจำวัน  แม้ว่าบางคนจะไม่เคยคุยกันเลยแต่เห็นบ่อยๆ เช่น อยู่ซอยเดียวกัน ขึ้นรถเมล์คันเดียวกันบ่อยๆ พนักงานห้าง  พนักงานร้านสะดวกซื้อ  แม่ค้า  พวกพนักงานบริษัท หน่วยงานของรัฐที่เคยไปติดต่อด้วย  แม้ว่าบางคนจะแก่  ไม่สวย หรือมีลูกมีผัวแล้วก็เถอะ   ถ้าได้แว้บเข้ามาในจินตนาการก็เป็นอันจับมาโซ้ยหมด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ