แฟนผมชื่อโบว์ 4

แฟนผมชื่อโบว์ 4

 • 72 ตอบ
 • 7363 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 1246
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 4
« เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 08:41:37 am »
ep4
     " เออ..งั้นกูไปนอนดีกว่า.."

     ผมนอนกอดคล่อมร่างโบว์ มองไอ้อ๊อฟเดินไปเก็บเสื้อกางเกงของมัน ในใจยิ่งสับสน ใจหนึ่งก็อยากทำให้โบว์เสร็จ แต่ตัวเองดันน้ำแตกเสียก่อน ครั้นจะให้ไอ้อ๊อฟช่วยก็รู้สึกกระอักกระอ่วนใจนัก จนมันเดินไปเปิดประตูห้องจะก้าวออกไป

     ...ผมตัดสินใจเรียกมัน..

     " เชี้ยอ๊อฟ..มึงอย่างเพิ่งไปดิ.." ผมสะท้านไปทั้งใจที่ตัดสินใจเรียก มันรีบหันหน้ากลับมาท่าทางดีใจยืนยิ้มเผล่

     " มีไรวะไอ้วิน.." น้ำเสียงที่มันถามทำไก๋ ราวกับไม่รู้ว่าผมเรียกทำไม

     " เชี้ย..มึงรู้..อย่าทำไก๋..เฮ้อออ.." มันยิ้มอย่างรู้ใจผม

     " มึงช่วยโบว์ให้เสร็จหน่อยดิ..กูเสือกแตกเร็วไปหน่อย.." ผมยอมรับกับมันเสียงอ่อยๆ มันหันกลับเดินมาที่ผมกับโบว์นึกใจหายที่ตัดสินใจ

     " ให้กูทำไง.." มันทำเป็นออกลีลายืนบื้อข้างเตียงถามผม

     " มึง..เอ่อ..ช่วยโบว์ต่อทีเถอะว่ะ..กูไม่อยากให้โบว์ทรมาน.." ผมแทบจะพูดออกมาไม่เป็นประโยค รู้เลยว่าเสียงสั่นมาก

     " แต่มึงสัญากับกูนะ..แค่ครั้งนี้ครั้งเดียว..ต่อไป..มึงจะไม่พยายามมีอะไรกับโบว์อีก.." ผมให้มันรับปาก มันรีบพยักหน้าสัญญา

     " เออ..กูสัญญา..ว่าขอให้มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว..ต่อไปกูจะไม่แสดงอะไรให้โบว์รู้..ว่าวันนี้เกิดอะไรขึ้น.."

     ผมควยแข็งหงึกๆอีกครั้งทั้งๆที่เพิ่งน้ำแตกไปหยกๆโคตรตื่นเต้น นั่งยองๆที่ข้างเตียง ที่เห็นควยลำเขื่องของไอ้อ๊อฟ ค่อยๆไหลเข้าไปในช่องคลอดของโบว์ทีละนิดๆ ไม่ติดขัดเหมือนครั้งก่อน คงเพราะที่ผมเบิกรูและน้ำควยที่ผมเพิ่งกระฉูดเข้าไป จึงทำให้ควยลำอวบของมันไหลเข้าไปได้เกือบครึ่งลำ

     พอภายในช่องคลอดมีสิ่งเติมเต็ม คราบอสุจิของผมก็ถูกขับดันออกมาจนรอบๆแคมหีและลำควยของไอ้อ๊อฟอาบไปด้วยเมือกขุ่นข้น ไอ้อ๊อฟหยุดดันบั้นเอว กัดกรามจนสันขึ้นผ่อนลมหายใจเฮือกๆ ผมมองดูโบว์แอ่นร่างบิดเกร็งสองมือป่ายไปมาขยุ้มผ้าปูที่นอนแทบขาดคงคับแน่นรู

     " เชี้ยอ๊อฟ..มึงอย่าลึกมาก..ควยมึงยาวกว่ากูเยอะ..เดี๋ยวโบว์เจ็บ.." ผมร้องเตือนมันแทบกระซิบ

     ไอ้อ๊อฟคาลำไว้แค่ครึ่งไม่ได้ดันควยของมันเข้าไปเพิ่ม จะไม่ให้เป็นห่วงโบว์ได้อย่างไร ครึ่งลำของมันก็เกือบจะเท่าความยาวเต็มลำของผมแล้ว

     มันซอยเอวสั้นๆเยาะๆ ราวกับเรียกน้ำเงี่ยนให้ฉ่ำทั่วลำ เสียงโบว์นอนกัดฟันกรอดๆนอนแหงนหน้าซุกหายเข้าไปในผ้าห่ม ผมว่าควยของมันเข้าไปแค่นี้ก็ยันปากมดลูกของเธอแล้วมั๊ง

     พอเริ่มคล่องไอ้อ๊อฟก็โถมร่างทาบทับอกของโบว์แล้วเริ่มกระเด้าสั้นๆต่อ เสียงเจาะแจะของควยมัน เสียดสีกับร่องหีของโบว์ฟังแล้วมันแสนจะบาดหู มันกระเด้าเย็ดสั้นๆเรื่อยๆแค่ครึ่งลำ ในจังหวะนั่นเองโบว์ก็ผวาเฮือก...

     " โอ๊ยยย..เจะ..เจ็บบ..อูยยยย.."

     เธอยกมือยันหน้าอกไอ้อ๊อฟแล้วดันออก มันรีบเอาแขนค้ำร่างขึ้นข้างไหล่เธอ ผมผวาวาบ ร้อนรนไม่รู้จะทำอย่างไร แต่เพียงครู่เดียวจากมือที่ยันหน้าอกมันกลับกลายเป็นจับบีบต้นแขนมันแทน

     ไอ้อ๊อฟนอนคล่อมทับร่างโบว์ คาลำควยอวบใหญ่ดำเมี่ยมราวกับกระบองยามในร่องหีนิ่งไม่ขยับ จนเธอเริ่มผ่อนคลายทิ้งแขนลงหลับต่อ มันหยุดเคลื่อนไหวเบื้องล่าง แต่ข้างบนมันกดใบหน้าลงซุกไซ้ซอกคอ ลากลิ้นดูดเลียติ่งหูของโบว์จนเธอครางงึมงำ มันหันมาเอาปากประกบกับปากเธอ สอดลิ้นสากๆเข้าไปดูดดุนแลกลิ้นกับเธอ ตอนนี้ผมเริ่มไม่แน่ใจว่าโบว์หลับไม่รู้สึกตัวหรือตื่นกันแน่ เพราะท่าทางที่เธอตอบสนองอารมณ์ใคร่ของมันเริ่มร้อนแรงขึ้น เธอโอบคล้องแขนรอบคอ ดึงใบหน้ามันเข้ามากอดจูบแลกลิ้นทั้งๆที่ดวงตายังปิดสนิท

     ท่าที่ไอ้อ๊อฟนอนคล่อมทับ มันสอดเข่าทั้งสองข้างวางไว้ข้างสะโพกเธอ ทำให้ง่ามขาโบว์อ้าออก มันขยับจนเนินง่ามขาประกบติด มันโหย่งตูดลีบๆดำๆกระเด้าเอวสั้นๆเนิบๆ แล้วเริ่มสาวซอยลำควยจังหวะยาวขึ้น

     ผมรีบก้มลงไปดูที่กลางหว่างขา โอ้ย..ให้ตายเถอะ.. ภาพที่ผมเห็น ควยลำยักษ์ดำทะมึน ปักคาเด่กลางร่องหีเยิ้มๆ กลีบแคมแดงกล่ำบวมเป่งตึงเปรี้ยะ..

     เวลามันชักลำออกก็ครูดเอาเนื้อในแคมอ่อนๆของโบว์ปลิ้นออกมาด้วย แต่พอมันดันลำควยอวบๆเข้าไป แคมในสีแดงสดก็ยุบบุ๋มโดนรั้งให้จมหายไปกับขนาดควยของมัน

     ท่อนควยของผมมันกลับมาแข็งโด่เต็มที่อีกครั้ง ทั้งๆที่เพิ่งหลั่งออกมา เพราะภาพอันแสนจะตื่นเต้นนั่น บอกตามตรง ควยผมมันแข็งจนปวดหนึบๆ น้ำแทบพุ่งออกมาซะให้ได้ จากที่เคยรู้สึกหวงแหนแฟนสาว ตอนนี้กลับรู้สึกสะใจที่เห็นแฟนตัวเองโดนเย็ด

      ที่คิดว่าอยากให้เธอเสร็จ เหมือนเป็นข้ออ้างให้สมเหตุผล พอจะทำใจยอมให้มันเกิด ผมกำลำควยรูดไปด้วยเบาๆ กลัวว่าน้ำจะแตกออกมาซะก่อน อยากจะเห็นเหตุการณ์ชวนเสียวนี้ให้จบ

     ไอ้อ๊อฟมันขย่มบั้นเอวส่งลำควยให้ชำแรกเข้าไปในช่องคลอดของโบว์อย่างได้อารมณ์ มันกระเด้าสั้นๆเน้นๆไม่ลึกแต่ว่าจังหวะซอยถี่ๆ มันครางฮือๆด้วยความเสียว ประสานกับเสียงครางกระเส่าของโบว์ดังระงม เสียงเตียงถึงกับลั่นดังเอี๊ยดๆ

     " ซี๊ดดด...เสียวควยฉิบหาย..ไอ้วิน..รูอย่างฟิตเลยมึง..รัดควยกูแทบกระเด้าไม่ออก..ซี๊ดดด..ฮูววว..." เสียงของไอ้อ๊อฟชมร่องเธอไม่ขาดปาก

     " อื๊ออออ...ส.ส..อื๊อออออ.....สะ.สะ..เสียววว....อ๊าาาา..."

     ขนาดไม่ได้สติร่างกายเธอก็ทนต่อความเสียวซ่านที่ไอ้อ๊อฟกำลังบรรเลงเพลงกามให้เธอได้ ถึงกับละเมอครางออกมา ไอ้อ๊อฟเริ่มไม่สนใจแล้วว่าเธอจะหลับหรือรู้สึกตัว มันยิ่งเร่งซอยเอวกดท่อนควยจมหายเข้าไปในร่องหีของโบว์เร็วขึ้นๆ เสียงซี๊ดซ๊าดครวญครางแข่งกับมันไม่ขาดปาก จนแผ่นหลังของมันเต็มไปด้วยเหงื่อเยิ้มชุ่ม

     ตอนนั้นเอง..โบว์ผวาโอบกอดเอวมันแน่น ขาทั้งสองข้างแต่แรกแหกถ่าวอ้าวางราบ บัดดลเธอกลับเกร็งยกถ่างขาอ้าออกอีก สลับกับเอาเท้ายันสะโพกแอ่นขึ้นรับท่อนควยไอ้อ๊อฟ

     ให้ตายเถอะ..ผมจ้องมองด้วยความตื่นเต้น..โคตรจะเสียว

     ตอนนี้ลำควยยาวเป็นคืบลำอวบขนาดข้อแขนโบว์ จมหายเข้าไปในร่องหีจนเหลือแต่พวงกระโปก ความยาวขนาดนั้นทำไมช่องคลอดโบว์รับเข้าไปได้อย่างไรกัน พวงไข่กำลังกวัดแกว่งตามจังหวะกระเด้าเอว กระทบโหนกหีดัง ตั๊บๆๆๆ ถี่ยิบ แขนที่กอดรัดเอวเปลี่ยนมาเอามือบีบลอนก้นลีบๆดำๆของไอ้อ๊อฟแน่น โคตรได้อารมณ์ ผ่านไปร่วมห้านาทีไอ้อ๊อฟแม่งอึดยังกับแรด มันไม่มีท่าทีว่าจะเสร็จด้วยซ้ำ ต่างกับโบว์ที่ตอนนี้กำลังถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง

     " โอ้ยยยสสส...ส.ส.ซี๊ดดดด...โอ๊ยยยส.ส..ซี๊ดดดด...เอาะ...อออออ...ซี๊ดดด...อื๊อออออ...ส.ส.สะ.เสียวววว...อี๊.อ.อ.อ.."

     วินาทีนั้น..โบว์ทะลึ่งร่างพรวด ชันร่างพยายามลุกขึ้น พยายามเอามือดันให้ร่างไอ้อ๊อฟอยู่ในท่านั่ง แต่แล้วก็ปล่อยแขนทิ่งลงกำผ้าปูที่นอนแน่น เธอแอ่นร่างเกร็งกระตุกกึกๆ น้ำหีแตกพลักๆในทันใด

     ....อยู่ๆเธอก็ปรือตาขึ้นมองหน้าไอ้อ๊อฟ... ผมตกใจวาบ..หัวใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม แต่ด้วยความไว ผมรีบถลันไปปิดไฟในห้องให้ลงมืดสนิท..ทันที..

     ผมทรุดนั่งที่มุมห้อง ใจเต้นระทึก..เอาไงละกูที่นี้..มีหวังเสียแฟนแน่..ถ้าเกิดเธอลุกขึ้นมาโวยวาย..นั่งกระสับกระส่ายรอฟังว่าจะเกิดอะไรขึ้น

     แต่ผิดคาด...

    ครู่เดียว..เสียงเตียงยังลั่นดังเอี๊ยดๆๆๆๆๆ..ต่อเนื่องไม่หยุด..มันอะไรกันวะ..

    พอสายตาเริ่มชินกับความมืด เห็นเงารางๆ ไอ้อ๊อฟมันอยู่ในท่านั่งคุกเข่า ประคองให้โบว์นั่งอยู่บนตัก มือของมันช้อนจับสะโพกของเธอโม่ไปโม่มา เธอกอดรอบคอมันแน่น แถมซุกใบหน้าลงอย่างสะกดกั้นอารมณ์ไม่อยู่ เสียงเธอครางหงิงๆดังแว่วมาตลอด เสียงหนอกหน้าขาปะทะกันดังตับๆๆๆๆ..ไม่มีชะลอ จนโบว์กรี๊ดลั่นจนผมนั่งหัวหด

     " โอ้ยย.ย.ซี๊ดด.ด.ส..ส..เสียว..อ๊าาาา...เอาะ..ออ..ออ..ออกกก..." สิ้นเสียงร้องเธอก็ถอนใจเฮือกเงียบเสียง ครู่เดียวแล้วก็เริ่มครวญครางใหม่

     ไอ้อ๊อฟมันแทบไม่หยุดกระเด้า ซักพักโบว์ก็ทิ้งตัวลงนอนหงายท่าเดิม ปล่อยให้ไอ้อ๊อฟขึ้นคล่อมกระเด้าเย็ดต่อ เสียงที่เธอครวญครางนั้นมันเเสนจะเสียวซ่าน

     พักเดียวเธอก็ส่งเสียงซี๊ดซ๊าดครวญคราง..เสร็จอีกครั้ง มันปล่อยคาแช่ท่อนควยนิ่งให้โบว์นอนพักหายใจพักใหญ่ จึงพลิกร่างเธอนอนตะแคง มันขยับเข้าประชิดที่ง่ามขาดันควยเข้าไปอีกรอบ จากนั้นก็เริ่มกระเด้าเย็ดต่อ

     " โอ๊ยยย..ส.ส.เสียววว...จัง...อูยย..ส.ส.ซี๊ดดด...เอาะ..ออ...อออก..แล้ว..อ๊าา..."

      แค่เวลาไม่นานเธอก็เสร็จได้อีกครั้ง ใจผมเต้นตุบๆ โบว์รู้สึกตัวหรือเปล่าวะ จนเห็นเงาตะคุมของไอ้อ๊อฟมันประคองให้โบว์นอนคว่ำแล้วดึงสะโพกขึ้น

     ไอ้เชี้ย..ไอ้อ๊อฟกำลังเย็ดโบว์ท่าหมาหรือนี่

     " อื๊อออ...ซี๊ดดด..ส.ส.เสียวว..อี.อีก..อีก.แล้ว..ว๊ายยย...ซี๊ดด..อออ..."

     ถึงจะมืดแต่ผมก็เห็นเงาร่างเธอกระตุกยึกๆ เสียงลมหายใจสะอื้นเสียวฮักๆ ไอ้อ๊อฟหยุดคาแช่ลำควยให้เธอซึมซาบความเสียวซ่าน จากนั้นจึงเริ่มกระเด้าต่อ ไม่ถึงนาทีเสียงเธอก็ครวญครางออกมาอีก

     " ซี๊ดดด..อี๊.อ.อ..มะ.มะ.ไม่.ไหว..ส.ส.เสียว..อีกแล้ว..อ๊าาา.." คราวนี้โบว์ถึงกับทิ้งตัวลงนอนคว่ำอย่างหมดแรง ปล่อยให้ไอ้อ๊อฟขึ้นคล่อมสะโพกซอยควยเย็ดต่อ

     ผมต้องนั่งเงียบในมุมมืดเฝ้ามองดูเงาร่างของไอ้อ๊อฟซอยบั้นเอวส่งลำควยอวบหนา จมหายเข้าไปในช่องคลอดโบว์ ระลอกแล้วระลอกเล่าเกือบครึ่งชั่วโมง เธอครางซี๊ดซ๊าดน้ำแตแทบจะทุกนาทีจนเธอเงียบเสียงไป

     ไอ้อ๊อฟครางอู้คงใกล้น้ำแตก ผมมองเห็นมีเงาร่างของมันเกระเด้าแล้วเกร็งกดสะโพกจนหน้าขามันแนบติดกับก้นของโบว์นานนับนาที จึงค่อยๆถอนลำออกจนได้ยินเสียง"บ๊วบ.." นุ่มหู มันเดินคลำๆมาจนเจอผมที่นั่งซุ่มดูใจตุ้มๆต่อมๆ

     " หึหึ..หลับไปแล้ว..กูเย็ดจนน้ำแตก..หลับอีกรอบ.."
     " เชี้ย..โบว์รู้ป่าววะว่ามึง..เอ่อ.." ผมไม่แน่ใจเลยต้องถามออกไป
     " คงไม่มั๊ง..กูว่า..เมาขนาดนั้น..แต่มึงก็ต้องรับสมอ้างแหละกูว่า.."
     " เชี้ยเอ๊ย..โบว์จะเชื่อหรือวะ.." คุยกันเสร็จมันก็ขอตัว เดินตัวเบาออกจากห้องไป ปล่อยให้ผมนั่งซึมอยู่ข้างเตียง นี่ผมทำอะไรลงไป...


     เกือบครึ่งชั่วโมงที่ผมนั่งซื้อบื้ออยู่อย่างนั้น คิดได้ว่าคงไม่มีอะไรดีขึ้นนอกจากยอมรับความจริง พอทำใจได้จึงค่อยๆเร่งแสงหลอดไฟในห้องขึ้นบางๆ เพื่อสังเกตอาการของโบว์

     เธอยังนอนคว่ำตะแคงใบหน้าหลับสนิท เรือนร่างขาวผุดผ่องเปลือยล่อนจ้อนโชว์สะโพกโค้งสวยได้รูปกลางที่นอน  สองขายังถ่างอ้าท่าเดิม ที่เพิ่งโดนไอ้อ๊อฟมันเย็ด

     ....แต่พอมองไปที่ร่องกลีบของโบว์ก็ใจสะท้าน..

     ถึงผมจะได้ดูกลีบรักเธอไม่กี่ครั้ง แต่ก็จำสภาพได้ดีว่ากลีบรักทั้งสองข้างมันเรียงตัวแทบจะปิดสนิทราวกับสาวบริสุทธ แต่ตอนนี้มันกลับบวมเจ่ออ้าปลิ้น กลางร่องกลีบแคมเผยอ มองเห็นเนื้ออ่อนภายในสีแดงกล่ำ

     อะไรไม่ว่า.. น้ำกามข้นขลั่กสีเหลืองอ๋อยเหนียวหนับ..เอ่อเต็มปากรู..

     บางส่วนเกินกว่าช่องคลอดแน่นๆจะเก็บไว้ได้ มันย้อยออกมาตามร่องง่ามขา เยิ้มลงไปกองบนผ้าปูที่นอนกองโต

     เชี้ยเอ๊ย..ทำไมน้ำควยของไอ้อ๊อฟแม่ถึงมากมายขนาดนี้ ใจเสียอีกที่ปล่อยให้มันแตกใน.. โบว์จะติดลูกกับไอ้อ๊อฟป่าววะ.. ผมนึกแล้วปวดหัวจี๊ด

     แต่ที่เห็นมันก็สร้างความสะใจบอกไม่ถูก น้ำควยไอ้อ๊อฟกระฉูดเต็มมดลูกแฟนผมไปเป็นที่เรียบร้อย ความเงี่ยนเริ่มเข้าครอบงำผมอีกครั้ง ควยยังแข็งโด่อยู่เลย ผมขยับเข้าไปนอนทาบทับเธอท่าเดิมของไอ้อ๊อฟ ซ้ำรอยจรดหัวถอกเขี่ยน้ำควยไอ้อ๊อฟที่เยิ้มเต็มร่อง แล้วกดหัวถอกผมมันลื่นปรื๊ดเข้าไปอย่างง่ายดาย

     โอ..ซี๊ดดด.. ความรู้สึกมันบอกไม่ถูกเลยว่าเป็นแบบไหน มันไม่เคยเจอมาก่อน ตอนที่ควยผมมันแหวกเข้าไป เจอน้ำควยไอ้อ๊อฟอัดเต็มช่องคลอดของโบว์

     ซี๊ดดด...โคตรเสียว

     น้ำควยไอ้อ๊อฟไหลย้อนปุดๆออกมาทุกครั้งที่ผมดันลำควยเข้าไป จนรอบๆปากรู เขรอะไปด้วยเมือกขาวข้นเหนียวเหนะหนะ ผมรู้สึกได้ถึงความอุ่นจนร้อนผ่าวในช่องคลอด มันเหนอะหนะจะลื่นก็ไม่เชิง จะหนืดก็มีอยู่บ้าง ในความตื่นเต้นนั้นทำให้ผมกระเด้าได้ไม่ถึงนาที ก็กระฉูดน้ำกาม เข้าไปผสมกับของไอ้อ๊อฟ จนแทบแยกไม่ออก ว่าเป็นของใครบ้าง..

     อา..โคตรสุข..แสนจะเสียว

     ผมคาแช่ท่อนควยเพื่อซึมซาบความเสียวในใจคิดไปต่างๆนาๆ เรื่องหนึ่งคือต้องรีบเช็ดคราบกามที่ล้นปรี่เต็มช่องคลอด แต่พอคิดถึงตั้งแต่เริ่มต้นเรื่องคืนนี้มันก็สุดแสนจะวิเศษ หันไปกอดร่างไร้สติของโบว์จูบแก้มเธอเบาๆ

     พักใหญ่ๆผมจึงเริ่มทำความสะอาดร่องหลืบให้โบว์ แต่มันก็ทำได้แค่ภายนอก ภายในช่องคลอดยังเอ่อเต็มไปด้วยเชื้ออสุจิ จนเผลอหลับไป ปล่อยให้มดลูกเธออาบท่วมไปด้วยน้ำกามถึงสองชายในคราวเดียวกัน...

     
     ...จนรุ่งเช้า ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ เพราะกำลังโดนทุบฟาดด้วยหมอนซ้ำๆกันหลายที จนต้องลืมตาตื่น เห็นโบว์นุ่งผ้าเช็ดตัวนั่งอยู่ข้างร่างผม หัวสวมครอบผมกันน้ำ ขอบตาแดงๆเหมือนผ่านการร้องไห้ เธอคงฟาดผมไปหลายทีแล้ว

     " เมื่อคืน..ทำอะไรโบว์หรือเปล่า.." ท่าทางเธอเอาเรื่องผมแน่นอน ผมใจหายวาบ จะแก้ตัวแต่ตัวเองก็ยังแก้ผ้าล่อนจ้อนนอนคาเตียง แถมรอบๆเตียง คราบเปียกชุ่มเป็นดวงๆยังเห็นร่องรอยเต็มที่นอน

     " ก็.ก็..." ผมอึกอักตอบไม่ถูก สมองรีบคิดหาข้อแก้ตัวแทบไม่ทัน

     " ก็อะไร..ยังจะมาแก้ตัวอีก.." เธอพูดออกมาแต่น้ำตาก็ไหลรินสองแก้ม

     " ก็โบว์บอกเองนี่..ว่าคืนนี้..เอ่อ..จะให้วิน.." ผมแก้ตัวไปแบบน้ำขุ่นๆ จำได้ว่าก่อนจะเมา เธออารมณ์ดีจนพูดให้ความหวังผม

     " จ.จริง.เหรอ..เมื่อคืน..โบว์..ทำเองเหรอ.." ถึงตอนนี้เธอคงเริ่มสับสนทำหน้าครุ่นคิด คงจำได้เหมือนกันว่าเมื่อคืนพูดอะไรกับผม

     " ก.ก็.ไม่เชิงหรอก..แต่.แต่.โบว์เริ่มกับวินก่อน..วินนึกว่า.." ผมตอแหลสุดๆ อย่างแรกไม่อยากให้เธอจับได้ รับรู้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นนอกจากผม ไม่อยากให้เธอเสียใจมากไปกว่านี้

     " ทำไม..โบว์ถึงจำไม่ได้เลยวิน..แล้วทำไมวินไม่ห้ามโบว์.." เธอหันมาต่อว่าแต่เริ่มหน้าแดงซ่านเขินอายที่ฟังเหตุผลจากผมว่าเธอต่างหากที่เป็นคนเริ่ม

     " ก็.ก็.วินรักโบว์นะซิ..วินก็เลย....."

     " เลยทำกับโบว์.." ถึงตอนนี้โบว์เริ่มสงบ นั่งก้มหน้าลงที่ริมเตียง ผมต้องรีบลุกขึ้นเข้าไปกอดเธอไว้

     " อย่าคิดมากซิ..วินรักโบว์นะ.." ผมกอดและหอมแก้มเธอปลอบใจ

     " ต่อไป..อย่าทิ้งขว้างโบว์เหมือนสิ่งของนะ..โบว์คงรับไม่ได้.." เธอถอนในเฮือกเหมือนทำใจได้ ผมเองก็แอบถอนใจตาม แล้วซุกไซร้ที่ซอกคอเธอ

     " ไหนดูซิ.ว่าผลงานของวินเมื่อคืนเป็นยังไงบ้าง.." ผมได้ทีสอดมือเข้าไปในผ้าเช็ดตัวที่เธอนุ่ง เธอหันควับยกมือขึ้นตีมือผม

     " ไม่ต้องเลย..เมื่อคืนทำโบว์เจ็บแทบตาย.." เธอค้อนแบบงอนๆ ยอมให้ผมกอดแต่ไม่ให้จับของรัก

     " ปล่อยโบว์..โบว์จะไปอาบน้ำให้เสร็จ.."

     " วินอาบด้วยนะ.."

     " บ้า..ไม่เอาหรอก.." เธอหน้าแดงซ่านหลบตาผมเดินเข้าไปอาบน้ำต่อ ปล่อยให้ผมนอนรออย่างโล่งอก..

      ก่อนเดินทางกลับเธอบ่นว่า ไม่เอาอีกแล้วกินเหล้าแบบนี้ จำอะไรไม่ได้เลย ปวดหัวสุดๆ...     ... หลังจากกลับจากเที่ยวทริปวันนั้น สองเราก็เริ่มสวีทกันมากกว่าเดิมเสียอีก สำหรับผมก็คิดซะว่าอะไรที่มันเสียไปแล้วก็แล้วกันไป หวังแต่ว่าจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก แต่เอาเข้าจริง ผมจะทำได้อย่างที่หวังหรือไม่นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ส่วนไอ้เพื่อนตัวแสบ มันหายหน้าไปราวกับเป็นขอมดำดิน..


     " ทะลึ่งนะวิน..ชอบแอบมองก้นโบว์อยู่ได้.. มองอะไรนักหนา.ฮึ๊.."

     โบว์หน้าแดงแอบกระซิบต่อว่าที่ผมเอาแต่มองก้นเธอ ตอนที่เราเดินเล่นในห้างสรรพสินค้า จะไม่ให้รู้สึกได้อย่างไร เพราะตั้งแต่กลับมาจากเที่ยวคราวนั้น ผมได้แต่นึกถึงภาพลำแน่นๆของไอ้อ๊อฟ สอดใส่เข้าไปในร่องเล็กๆของเธอ ครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับผีตามหลอกหลอน

     โบว์เป็นสาวรูปร่างเล็ก แต่เดิมรอบสะโพกเธอแค่ 32 นิ้ว พอหลังจากที่โดนไอ้อ๊อฟเย็ด ถ้าผมตาไม่ฝาดก็ว่าสะโพกเธอผายใหญ่ขึ้น 2-3 นิ้ว จนเธอเคยบ่นว่ากางเกงยีนตัวเดิมๆใส่ไม่ค่อยได้เพราะเริ่มฟิด ทำให้มองทีไรก็อดสะท้านใจไม่ได้ว่า ตัวเล็กๆแค่นี้กลับสามารถขยอกลำควยขนาดเจ็ดนิ้วกว่าเข้าไปได้อย่างไรกัน แค่คิดก็ทำเอาผมควยแข็งขึ้นมาทันที

     " ก็ก้นโบว์สวยนี่นา..เดี๋ยวกลับห้อง..วินดูหน่อยนะ.." ผมพาซื่อขอเธอดูดื้อๆ
     " บ้า..ใครจะไปให้เธอดูง่ายๆ.." โบว์หน้าแดงเมื่อโดนผมกระเซ้าเข้าให้
     " ไม่เป็นไร..ยากๆ..วินก็ดูได้.."
     " อีตาบ้า..ไม่คุยด้วยแล้ว..คนบ้ากาม.." ทำเอาโบว์งอนเดินหนีผม

     ใช่ครับ ตั้งแต่กลับมา โบว์มาค้างกับผมบ่อยครั้งขึ้น สถานะของเราเปลี่ยนจากแฟนแค่เดินควงแขน เป็นคู่รักที่เข้าห้องอยู่กันสองต่อสองเป็นต้องมีอะไรกัน

     " โบว์จ๋า..ขอจูบหน่อยซิ.."

     " ไม่.." เธอทำหน้าขึงขัง ผมรู้เธอทำไปอย่างนั้นเองแหละ ถ้าผมอ้อน ยังไงเสียก็ต้องยอมให้ผม

     " น่า..นิดเดียว.." ผมดึงร่างเธอมานั่งบนตักออดอ้อน

     " นิดเดียวจริงๆนะ.."

     ตัวเธอเริ่มร้อนผ่าวดูก็รู้ว่าเริ่มมีอารมณ์ จนเธอก้มหน้าลงเอาริมฝีปากมาประกบปากผม จากแค่ขอจูบนิดเดียวแค่ผมสอดลิ้นเข้าไปเธอกับดูดลิ้นผมเล่นจนอารมณ์เตลิด เราต่างดูดกลืนน้ำลายกันราวกับเอร็ดอร่อย เผลอแผล็บเดียวเสื้อผ้าเราก็หลุดจากร่างจนเปลือยเปล่า ผมดันร่างเธอนอนลงบนเตียง เธอยกแขนขึ้นปิดหน้าอกอย่าวเขินอายสบตามองผมตาแป๋ว

     " ไหนบอกโบว์ว่า..จะจูบอย่างเดียวไง..แล้วถอดเสื้อผ้าโบว์ทำไม.." เสียงหวานๆอ้อนๆของเธอยิ่งทำให้ผมแทบคลั่ง รีบโถมร่างขึ้นเทินทับร่างกาย

     " นี่แหนะ..จะจับทำเมียเสียตั้งแต่วันนี้..หึหึ.."

     " ว๊ายย..วิน..อย่างแกล้งโบว์ซิ..อื๊อออ..ซี๊ดดด.."

      เธอคงเตรียมใจมาแล้ว จึงยอมให้ผมมีเซ็กซ์ด้วยนับตั้งแต่ต้นเดือนมา ถึงแม้ผมจะเสร็จเร็วเหมือนเดิมแต่ก็แก้ขัดได้ด้วยการใช้ปากให้อารมณ์เธอฉ่ำสุดๆก่อนจึงสอดใส่ ผมบอกตามตรง ตอนที่กำลังสอดใส่กับโบว์ ก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงภาพลำควยอวบแน่นของไอ้อ๊อฟแหวกเข้าไปในช่องคลอดของโบว์จนปลิ้น มันช่างติดหูติดตาผมอะไรเช่นนี้

     นอกจากเป็นความหึงหวงมันยังเป็นแรงกระตุ้น ให้ผมกระแทกควยเย็ดโบว์แรงๆ จนเธอครวญครางด้วยความเสียวซ่าน ผมคิดเหมือนกันว่าเธอคงจะไม่เสร็จกับผมทุกครั้งหรอก แค่เธอไม่ได้พูดออกมา...เพียงแต่บ่นว่า

      " ทำไม..วินทำแล้ว..ไม่เห็นเจ็บ..เหมือนวันที่ไปเที่ยวเลย.." ทำเอาผมเสียววาบกับคำถาม


     ช่วงวันหยุดหลังจากชวนกันดูหนังจนจบเรื่อง พอออกมาเราอ้อยอิ่งเดินเล่นกันโซนเปิดท้ายหน้าห้างสรรพสินค้า ช่วงหัวค่ำอากาศกำลังสบายไม่ได้ร้อนอะไร กินสตีทฟู๊ดกันจนเริ่มอิ่ม เวลาก็เกือบสองทุ่มเตรียมจะชวนกันกลับห้องพัก อยู่ๆไอ้อ๊อฟก็โทรมาทำเอาผมปั่นป่วนหัวใจ เพราะตั้งแต่"วันนั้น"ร่วมเดือนมันหายหน้าไปเลย

     " มึงจะเข้ามาห้องเหรอ..ไอ้อ๊อฟ.." ขณะที่ผมรับสายของมัน โบว์ทำเป็นยืนเลือกดูของที่แผงลอยเหมือนไม่ได้ใส่ใจ จนผมคุยกับมันเสร็จวางสายจึงหันไปบอกเธอว่า คืนนี้ไอ้อ๊อฟมันขอเข้ามาค้างคืนด้วย ผมบอกเธอว่า ไม่อยากให้ลำบากใจถ้าคืนนี้เธอจะไม่ไปค้างกับผมก็ได้นะ

     " ไม่เห็นจะเป็นไรเลย..เค๊าอยากมาก็เรื่องของเค๊าซิ..เดี๋ยวจะหาว่าโบว์เป็นคนใจแคบ..ไมยอมคุยกับเพื่อนวิน.."

     " งั้นแสดงว่า..คืนนี้โบว์ก็ค้างกับวินนะซิ..เย้.."

      เธอพยักหน้า ผมดีใจมากที่เธอไม่ได้รู้สึกเกลียดไอ้อ๊อฟเหมือนแต่ก่อน แสดงว่า ที่ไปเที่ยวกันมามันได้ละลายพฤติกรรมความเกลียดขี้หน้ากันลงได้แล้ว มีแต่หวั่นในอยู่บ้าง ก็เรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็มั่นใจที่ไอ้อ๊อฟมันรับปากแล้ว ว่าจะไม่แสดงอะไรน่าเกลียดออกมา

     " กินเหล้ากันอีกละซิ..เพื่อนมาหายังงี้.." โบว์หันมาถามแต่ทำหน้าเหมือนจะงอน
     " กินได้ป่าวละค๊ะ..เมียขาาาา..." ผมได้ทีเลยอดอ้อนเธอบ้าง
     " เซี๊ยว..ใครเป็นเมียวิน..ยังไม่ได้แต่งกันซะหน่อย.." เธอหน้าแดงอีกครั้งพอโดนผมแกล้งอำ ก็รู้ว่าเธอชอบแหละที่ผมพูดอย่างนั้น
     " แล้ว..วินจะซื้อกับแกล้มเข้าไปด้วยเลยไม๊..จะได้มีอะไรกิน.."
     " ดีเลยจ้า. เมียจ๋า...โอ้ยย...ซี๊ดด..เจ็บนะ.." โบว์หยิกผมหมับคงเพราะเขินอายที่ผมเรียกเธอว่า"เมีย"ออกมาซะดังลั่น

     เราสองคนจึงเดินกลับไปเลือกซื้อของกินอีกรอบ  ผมเห็นเธอเลือกซื้ออาหารสำเร็จรูปหลายอย่าง เช่นพวกยำแซ่บ ลาบ น้ำตก แถมด้วยหอยนางรมสด ทำเอาผมแปลกใจทั้งๆที่ตอนเดินเล่นก็กินเข้าตั้งเยอะแล้ว

     " เอาไว้ให้วินเหรอจ๊ะ..วินจะได้มีแรง..อิอิ.." ผมกระเซ๊าจนเธอหน้าแดงกล่ำ บอกแค่ว่า..บ้า..

     " ว่าแต่..โบว์ซื้อซะเยอะแยะเลย..จะกินหมดเหรอเนี้ย.." ผมถามว่าเธอซื้อกับแกล้มมากเกินไปหรือเปล่า เพราะที่เดินกินก็เกือบจะอิ่มกันอยู่แล้ว

     " ก็.ก็.ซื้อไปเผื่อคนอื่นไง..เดี๋ยวดึกๆ..ก็หาซื้อกินยุ่งยากเข้าไปอีก.." บางทีเหตุผลของเธอผมก็เถียงไม่ออก

     เราขึ้นห้องกันอย่างทุลักทุเลที่ต้องหอบกับแกล้มเยอะแยะ แถมเธอยังแวะเข้าไปซื้อเหล้าต่างประเทศให้อีกขวด เล่นเอาผมแปลกใจเข้าไปใหญ่

     " โห..โบว์..ขวดนึงตั้งหลายบาท..มันแพงนะ.." ผมออกปากเตือนเธอ

     " ก็อยากให้วินกินเหล้าดีๆบ้าง..จะได้รู้ว่าตอนเช้านะ..มันไม่แฮ้งค์.." ผมก็ได้แต่เออออไปกับเธอ มองดูเธอควักกระเป๋าออกค่าเหล้านอกเองกับมือ ทำไมวันนี้ใจดีจังวะ.. พอขึ้นมาถึงห้อง ก็เจอไอ้อ๊อฟ มันมีกุญแจ จึงเข้ามาก็นั่งดูโทรทัศน์รออยู่

     " อ้าว..มึงมานานแล้วเหรอ..ไอ้อ๊อฟ.."

     " สวัสดีค่ะ..พี่อ๊อฟ.." ผมกับโบว์แทบจะพูดออกมาพร้อมๆกัน เธอยกมือกระพุ่มไหว้ไอ้อ๊อฟ..อย่างงาม จนผมอดแซวไม่ได้

     " แหม..ไหว้ยังกับเจอญาติผู้ใหญ่..ฮ่าๆๆ" จนโบว์เขิน โบกไหล่ผมไปหนึ่งผั่วะ

     " มาถึงซักพักแล้วจ๊ะ..โห..น้องโบว์..ไม่เจอกันแพล๊บเดียว..ทำไมดูสวยขึ้นนะเดียวนี้..ไปกินอะไรมาหรือเปล่า..หุ่นงี้..บึบบับขึ้น.." พอโดนไอ้อ๊อฟชมตอนแรกเหมือนจะดี แต่พอบอกว่าเธออวบขึ้นก็เป็นเรื่อง..ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย..จะมีใครชอบ..ถ้าบอกว่าเธออ้วนขึ้น

     " แหม..จะชมโบว์ดีๆซักหน่อยก็ไม่ได้..มาว่าโบว์อ้วน.."

     " ไม่อ้วนๆ..เขาเรียกว่า..กำลังน่ามองจ๊ะน้องโบว์.." ไอ้อ๊อฟรีบแก้ต่างเอาตัวรอดหวุดหวิด

     " เออ..แล้วมึงไปไงมาไง..ถึวแวะมาได้.."

     " ก็ไม่มีอะไร..กูคิดถึงมึง.." มันบอกคิดถึงผม..แต่สายตาแอบชำเลืองไปที่โบว์ จนเธอต้องหลบสายตามัน ผมรีบดึงมันไปเตือน ไม่อยากให้มันทำอะไรให้โบว์ระแวงสงสัย มันบอกหน้าตาเฉย " ก็ธรรมดานี่..คนทักทายกัน..มึงคิดมากไปได้.."

     จากนั้นก็ช่วยกันแกะอาหารที่ซื้อเตรียมมา เสร็จสรรพก็นั่งกินที่ระเบียงหลังห้อง ไอ้อ๊อฟชมใหญ่ว่าดีจัง..ซื้อกับแกล้มมาเยอะแยะ..สงสัยคืนนี้..คงนั่งกินกันยาว ผมเลยบอกว่า โบว์เป็นคนจัดการทั้งกับแกล้มและเหล้านอกขวดนั้น

     " โอ้ย..คอพี่อ๊อฟคงไม่ถึงเหล้านอก..พอดีเลยพี่ติดเหล้าแดงมา..ว่าจะชวนไอ้วินกินอยู่แล้ว..เอางี้ดีกว่า..โบว์กินเหล้านอก..พวกพี่สองคนกินเหล้าแดง..ดีไม๊.."

     มันจะต่างดีกรีกันซักเท่าไหร่เหล้าไทยกับเหล้านอก โบว์ก็ไม่ได้ขัดอะไร แต่..ผมซิแปลกใจ ปกติเธอกินพวกไวน์ สปายหรือเบียร์อะไรพวกนั้น ไม่ค่อยจะดื่มพวกเหล้า แต่วันนี้กลับไม่ขัดเลยที่ไอ้อ๊อฟชวน

     " นึกถึงวันที่เราไปเที่ยวด้วยกัน..ยังสนุกไม่หายเลย..ไม่รู้เมื่อไหร่..จะได้มีโอกาสไปเที่ยวแบบนั้นอีก.." หลังจากผ่านไปหลายแก้วจนแก้มแดง โบว์เริ่มพูดคล่อง ต่างชวนผมกับไอ้อ๊อฟคุยอย่างสนุกสนาน

     " นี่ๆ..พี่อ๊อฟถ่ายรูปที่เราไปเที่ยวกัน..เก็บไว้ในโทรศัพท์เพียบเลย..โบว์อยากดูไหมล่ะ.."

     " จริงเหรอพี่อ๊อฟ..ไม่รู้เลยนะเนี้ย..ว่าแอบถ่ายรูปโบว์ไว้.."

     " โธ่..พี่จะไปแอบถ่ายทำไมกัน..ก็รูปที่เราเที่ยวกันนั่นแหละ..รวมๆกันก็เยอะอยู่นะ.."

      " ไหนๆ..โบว์ขอดูหน่อย.." ไอ้อ๊อฟรีบยื่นโทรศัพท์ให้ แต่โบว์ไม่ยอมรับ กลับบอกว่าให้มันเปิดให้ดูดีกว่า

     " เดี๋ยวโบว์เผลอเปิดไปเจอรูปเด็ดๆของพี่อ๊อฟเข้า..ฮิฮิ.." โบว์แอบสบตามันแว๊บนึง เธอหน้าแดงที่พูดกับมันแบบนั้น

     " รูปนี้ซิเด็ด..ตอนโบว์ตกจากห่วงยาง..เปียกเป็นลูกหมาตกน้ำเลย.."

     " ยี้..น่าเกลียด..โบว์ดูไม่ได้เลย..พี่อ๊อฟนี่ก็นะ..ยังอุตส่าถ่ายรูปนี้มาจนได้..ไม่เอาๆลบๆๆ.."

     " จะลบทำไม่ละ..พี่เก็บเอาไว้ดู..คิดถึงวันเก่าๆที่เราเคยไปเที่ยวมา.."

     " อุ๊ยตาย..พี่อ๊อฟแอบคิดถึงโบว์เหรอนี่..ฮิฮิ.."

     " ก็คิดถึงหมดแหละทั้งไอ้วิน..ทั้งโบว์.."

     ผมนั่งฟังแฟนสุดที่รักกับเพื่อนรักนั่งคุยกันแบบสนิทสนมกันยิ่งกว่าก่อน ความจริงควรจะดีใจ แต่ทำไมผมรู้สึกแปลกๆ รู้สึกว่าทั้งสองสนิทสนมใกล้ชิดกันเกินไป ทั้งสองคนนั่งพิงผนังระเบียงไหล่แทบเบียดกันเพื่อจะดูรูปในมือถือของไอ้อ๊อฟ หัวเราะคิกคักเวลาเจอรูปที่ตลกๆ นี่ผมหึงโบว์หรือไง

     " พี่..อ๊อฟ..รูปนี้น่าเกลียด..มาแอบถ่ายโบว์ท่านี้ได้ยังไง..ทุเรศสุดๆ..ลบๆๆ.."

     ผมแอบชำเลืองดู เห็นเป็นภาพที่โบว์กำลังเอนนอนอยู่บนหินก้อนใหญ่ ปล่อยให้น้ำตกราดรดที่ผม ดูเผินๆถ้าไม่คิดอะไรก็เป็นรูปอิริยาบททั่วไปตอนไปเที่ยว แต่ที่โบว์โวยวายก็เพราะเสื้อยืดที่สวม มันรั้งจนเน้นหน้าอกเของเธอ หนำซ้ำ กางเกงขาสั้นที่สวมมันรั้งที่เป้าจนโชว์โหนกหน้าขาลอยเด่นราวกับใส่กางเกงในเน้นกลีบอูฐ

     " น่าเกลียดตรงไหน..น่ารักซิไม่ว่า..อย่าลบเลยนะ..พี่ขอเก็บไว้ดู.."

     " ไม่เอา..พี่อ๊อฟอ่ะ..เอาโทรศัพท์มาให้โบว์เดี๋ยวนี้นะ.."

     โบว์เขินจนหน้าแดงกล่ำ ยื้อแย่งโทรศัพท์กับไอ้อ๊อฟกันพัลวัล จนกลายเป็นเหมือนว่าทั้งคู่กำลังคลุกเคล้าเร้าโรมกันซะมากกว่า จนโบว์อยู่ในท่านั่งคล่อมขาไอ้อ๊อฟที่นั่งเหยียดขา แต่ก็ยังแย่งโทรศัพท์จากมันไม่ได้

     " วิน..ดูดิ..พี่อ๊อฟ..ทุเรศอะ..วินช่วยโบว์แย่งโทรศัพท์กับพี่อ๊อฟหน่อยดิ..โบว์จะลบรูป.."

     " ไม่ให้ๆ..อยากได้ต้องมีของแลกเปลี่ยน.." ไอ้อ๊อฟหน้าละลื่น พยายามเอามือที่ถือโทรศัพท์โยกหลบมือเธอ

     " จะเอาอะไร..ว่ามาเลย..พี่อ๊อฟ..ยังไงๆวันนี้โบว์ก็ต้องลบรูปนั้น.." โบว์เถียงกับมันหน้าแดงกล่ำ ดูไม่ออกว่าเขินหรือเธอโกรธจริง

     " เอาอะไรนี่น๊า..คิดไม่ออกว่าอยากได้อะไร.." มันทำหน้าครุ่นคิดแบบกวนประสาท " ชนแก้วกับพี่ดีกว่า..ถ้าหมดแก้ว..เดี๋ยวพี่ลบเลย.."

     " จริงนะ..งั้นมาเลย..พี่อ๊อฟ.." เธอทำท่าดีใจขยับลงมานั่งที่พื้นเช่นเดิม แต่ไอ้อ๊อฟหันไปผสมเหล้าให้ มันรินเหล้าแบบหนักมือเกือบครึ่งแก้ว ก่อนจะรินโซดาผสม

     " อี๋..พี่อ๊อฟอะ..กะจะมอมกันหรือไง..รินซะเข้มเลย.."

     " อ้าว..อยากให้พี่ลบเปล่าละ.ถ้าอยากให้ลบ..ก็..ชน..แก้วววว.." โบว์แทบจะกลั้นใจกระดกแก้วจนเกลี้ยงแล้วรีบทวงให้ไอ้อ๊อฟลบภาพ มันทำตามอย่างเสียไม่ได้ บ่นอุบ เสียดายรูปสวยๆ

     " สวยบ้าอะไร..น่าเกลียดชะมัดเลยพี่อ๊อฟ..ไหนมีรูปอื่นอีกหรือเปล่า.." คราวนี้โบว์ถึงกับแย่งโทรศัพท์ของมันมาไล่เปิดดูรูปอีก...แล้วก็เจอรูปวาบหวิวของโบว์ตอนทีเผลออีกหลายต่อหลายรูป

     " ลบเลย..พี่อ๊อฟ.." โบว์หน้าแดงยิ่งกว่าเก่า แต่ก็โดนไอ้อ๊อฟตั้งแง่ แลกเปลี่ยนกับการชนเหล้าหมดแก้ว จนผ่านไปแก้วที่สามโบว์ก็ดูเหมือนจะเริ่มลิ้นพันกัน..นั่งแทบจะเอียงพิงไหล่ไอ้อ๊อฟ..ไล่ดูรูปที่เหลือ จนไอ้อ๊อฟบ่นว่าน้ำแข็งผสมเหล้าหมด

     " น้ำแข็งหมดว่ะ..เดี๋ยวกูลงไปซื้อข้างล่าง.." ไอ้อ๊อฟขยับตัวจะลุกขึ้นแต่โบว์ดึงแขนมันไว้

     " ไม่ต้องเลยพี่อ๊อฟ..โบว์มีรูปที่ต้องเคลียร์พี่อีก.." เธอค้อนไอ้อ๊อฟตาขวางก่อนจะหันมาอ้อนผม

     " วินจ๋า..ลงไปซื้อน้ำแข็งทีดิ..พี่อ๊อฟถ่ายรูปอะไรก็ไม่รู้..เยอะแยะไปหมด..โบว์จะไล่ลบเนี้ย..นะวินน๊า.."

     ไม่พูดเปล่าเธอยังยื่นหน้ามาหอมแก้มผมต่อหน้ามัน จนไอ้อ๊อฟแอบมองแปลกๆ ผมได้แต่พยักหน้าคว้าถุงผ้าแล้วออกออกจากห้อง ในใจก็คิดระแวงไอ้อ๊อฟอยู่บ้าง แต่คิดว่าคงไม่มีอะไรมาก โบว์คงรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่

     " พี่อ๊อฟ..ถ่ายรูปอะไรมาก็ไม่รู้..มีแต่รูปโบว์ทั้งนั้น..วิวเวิวอะไรก็ไม่เห็นจะมี..นี่ถามจริงๆ..พี่อ๊อฟคิดอะไรกับโบว์หรือเปล่าเนี้ย.." เสียงของโบว์เริ่มอ้อแอ้ หากเป็นอารมณ์ปกติเธอคงไม่กล้าถาม แต่นี่โดนเหล้าไปหลายแก้วเล่นเอาเธอหน้าแดงเรื่อกล้าพูดกล้าซักถามไอ้อ๊อฟ..


     ผมเดินออกจากห้อง มาเลี้ยวลงบันไดหนีไฟที่อยู่ติดห้องก็นึกขึ้นได้ว่า ถ้าเดินขึ้นไปที่ชานพักด้านบนอีกชั้น ผมสามารถชะโงกหน้าออกมามองที่ระเบียงห้องตัวเองได้ ใจมันคิดระแวงอยู่แล้วเรื่องไอ้อ๊อฟ ขอแอบดูหน่อยแล้วกัน ว่าแล้วแทนที่จะเดินลงไปชานพักขั้นล่าง ผมกลับเดินย้อนขึ้นไปชานพักอีกชั้น อาศัยความมืดพรางตัว ชะโงกหน้าออกมาก็เห็นเหตุการณ์ในระเบียงห้องตัวเองเต็มๆ ทั้งสองคนกำลังโต้เถียงสนทนากันหน้าดำคร่ำเครียด

     " ลบเลย..ลบให้หมด..ถ้าไม่ลบ..โบว์จะฟ้องวิน..ว่าพี่อ๊อฟแอบถ่ายตอนโบว์เผลอโป๊.."
     " โป๊เป๊ออะไรกัน..แค่รูปวับๆแวมๆเท่านั่น.."
     " ไม่รู้ล่ะ..ลบเลย.."
     " ลบแล้ว..พี่จะดูที่ไหนกันเล่า.."
     " แล้วถ่ายทำไมเยอะแยะ..รูปโบว์เนี้ยะ.."
     " ก็เผื่อคิดถึง..จะได้เปิดดูต่างหน้าไง.."
     " จะมาคิดถึงโบว์ทำไม..โบว์ไม่ใช่แฟนพี่อ๊อฟซักกะหน่อย..ลบเลย.."
     " ไม่..ลบ.."
     " ฮื๊ยย..พี่อ๊อฟอ่ะ..แกล้งโบว์เหรอ.."

     โบว์คงจะโมโหถึงกับขึ้นไปนั่งคุกเข่าคล่อมทับหน้าแข้งของมันอีกครั้ง เธอกำหมัดฟาดตุบตับที่ไหล่มัน ทำไมโบว์ถึงสนิทใจกับไอ้อ๊อฟ ถึงขนาดขึ้นไปนั่งทันท่อนขามันถึงสองครั้งนะ หรือเพราะเหล้าที่กินเข้าไปหลายแก้ว

     " ถามจริงๆนะพี่อ๊อฟ..พี่ถ่ายรูปโบว์ทำไมเยอะแยะ.." พอเลิกตีเธอคว้ามือบีบคอไอ้อ๊อฟบีบเค้นราวกับโมโหจริง จนมันไอครอกๆ รีบโบกมือท่ายอมแพ้ มันพูดเบาๆตอบเธอ

     " ก็.ก็.พี่ไม่มีแฟน..เวลาได้เจอผู้หญิงสวยถูกใจ..พี่ก็เลยแอบถ่ายรูปเก็บไว้ดูต่างหน้า..ไม่ได้คิดจะล่วงเกินอะไรไปมากกว่านี้..ก็แค่นั้นเอง.." คำตอบของมันทำเอาโบว์ถึงกับนั่งอึ้งเพราะเคยได้ยินผมพูดถึงมันที่ไม่มีสาวไหนมาสนใจ

     " แล้วก็ไม่บอกโบว์ดีๆล่ะ..ใครจะไปรู้.." พอรู้ว่าตัวเองเข้าใจผิดเธอก็นั่งก้มหน้าราวกับสำนึกผิดที่ทำรุนแรงกับไอ้อ๊อฟพูดน้ำเสียงเบาๆขอโทษมัน

     " ทำผิด..งั้นก็ต้องไถ่โทษให้พี่ซิ.." พอเหตุการณ์กลับเป็นต่อ ไอ้อ๊อฟรีบฉวยโอกาสพูด ขณะที่แขนของมันเกาะรอบเอวของโบว์ไว้หลวมๆ แล้วดึงร่างเธอที่นั่งคล่อมขาช่วงล่าง ให้ขึ้นมานั่งทับต้นขาแทน โบว์คงกำลังสำนึกผิดเลยปล่อยให้มันดึงเธอขยับขึ้นมา จากมุมที่ผมแอบดู นี่ก็เท่ากับว่าเนินหีเธออยู่ห่างจากควยของไอ้อ๊อฟแค่คืบ ถึงแม้ทั้งคู่ยังสวมใส่เสื้อผ้าครบ แต่มันก็หวิวหัวใจผมไม่น้อย กลัวว่าเรื่องแบบ"วันนั้น"จะมีให้ซ้ำรอย ผมคงรับไม่ได้ถ้ามันเกิดขึ้นอีก

     " จะให้โบว์ทำอะไรไถ่โทษละ..บอกมาดิ.." เธอเงยหน้าประสานสายตากับไอ้อ๊อฟยกแขนขึ้นวางไว้ที่ไหล่ทั้งสองข้างของมัน มองเผินๆถ้าใครไม่รู้ก็อาจคิดได้ว่า คงเป็นคู่รักแอบพรอดรักกันยังไงยังงั้น

     " พี่ลบรูปก็ได้..แต่โบว์ต้องถ่ายรูปคู่กับพี่เป็นการทดแทน..เคไม๊.."

     " ไม่ต้องลบแล้ว..โบว์สงสารพี่..พี่เก็บไว้ดูเถอะ.." ยิ่งคุยกันดูเหมือนสะโพกของโบว์ถูกขยับดึงเข้าไปหาไอ้อ๊อฟมากขึ้นเรื่อยๆจนผมเริ่มไม่สบายใจ แต่ดูเหมือนเธอไม่ได้เอ่ะใจอะไร ยังคุยกับมันต่อ

     " พี่อ๊อฟอยากถ่ายรูปคู่ก็ถ่ายซิ..โบว์ไม่ว่าหรอก..แต่ระวังอย่าให้วินเห็นเข้าละ..เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกัน.."

     " งั้นโบว์ขยับมาอีกนิดดิ..พี่จะถ่ายเราด้านข้าง.." ไอ้อ๊อฟรั้งมือดึงเอวโบว์เข้ามา อีกมือของมันยกโทรศัพท์เปิดกล้องยื่นไปด้านข้างแล้วกดถ่าย

      " ไหนดูซิ..ถ่ายดีหรือเปล่า..พี่อ๊อฟชอบถ่ายรูปโบว์ออกมาน่าเกลียด.." มันยื่นโทรศัพท์ให้เธอดูจนพอใจแล้วขออีก

      " ขออีกรูปนะจ๊ะโบว์..รูปเดียวพี่คงไม่หายคิดถึง.." มันดึงร่างของโบว์เข้าไปจนเรียกว่าหน้าท้องแทบแนบจะสนิทกันจนเธอหน้าแดงซ่านหลบตา มือของเธอตอนแรกเกาะไหล่ ตอนนี้กลายเป็นวางทั้งมือและศอกแนบอกมัน

     " อุ๊ย..พี่.อ๊อฟ.." เธอคงเริ่มรู้สึกผิดปกติใต้หว่างขาที่แนบสนิทกับหนอกของมัน ผมว่าควยมันคงแข็งเป็นลำ ไปทิ่มก็เบียดกับร่องของเธอแน่ๆถึงได้อุทานออกมา แต่มันรีบทำเฉไฉให้เธอโพสท่าเพื่อจะถ่ายรูป โบว์เลยต้องหันมายิ้มให้กล้อง จนผ่านไปอีกหลายรูปมันก็ไม่ยอมให้โบว์ขยับออกจากท่านั้น จนเธอต้องขยับลุกขึ้นเองแต่ใบหน้าแดงกล่ำพอเห็นท่อนควยของมันแข็งโด่เป็นลำใต้กางเกงบอล ยาวพาดเฉียงๆไปทางหน้าท้องมัน

     " พอใจหรือยัง..หายกันแล้วนะคราวนี้.." โบว์พูดกับมันแต่สายตาแอบมองไปที่โคนขาที่ลำควยของมันนอนสงบนิ่ง ก่อนจะทำเป็น มองไปทางอื่น

     " ขอบใจจ้า..แต่โบว์ตัวหอมจัง.." มันพูดแล้วทำตัวยืดเข้าไปหาเธอสูดจมูกฟื้ดใหญ่จนเธอกำหมัดทุบไหล่มัน
     " บ้า..พี่.อ๊อฟ..ทะลึ่งนะ..เดี๋ยวจะฟ้องวิน.." เธอบ่นพร้อมทำท่าขยับเขี้ยว จนมันรีบหดหน้ากลับแทบไม่ทัน หันมายืนแก้วเหล้ายกชนกัน
     " พี่อ๊อฟ..เล่าเรื่องครอบครัวให้โบว์หน่อยดิ..โบว์อยากฟัง.."
     " โอ๊ยย..ครอบครัวไรกัน..พี่ยังโสด.."
     " บ๊าา..เรื่องครอบครัว..หมายถึงพ่อแม่พี่น้อง..แบบนี้ต่างหาก.."
     " อ๋อ..ก็ไม่บอกให้ชัดเจน..ก็ไม่มีไรมาก..พี่เป็นพี่คนโต..มี........."     ผมยืนฟังจนเห็นว่าไม่มีอะไรแน่ๆจึงผละออกจากตรงนั้น รีบวิ่งลงไปซื้อน้ำแข็งแล้วรีบขึ้นมา ใช้เวลาไม่เกินห้านาที..คงไม่มีไรมั๊ง..กับเวลาแค่นี้ แต่ใจก็ยังระแวง

     พอเข้ามาให้ห้องไอ้อ๊อฟก็บ่นอุบ ว่าผมไปซื้อนานเกินจนโบว์เมาหลับไปแล้ว ผมยื่นหน้าออกไปมอง ก็เห็นเธอนอนตะแคงหนุนตักไอ้อ๊อฟหลับไปจริงๆ นี่คงฟังที่มันเล่าเรื่องครอบครัวจนเคลิ้มหลับไปแน่

     " มึง..ประคองโบว์ขึ้นจากตักกูที..เชี้ย..เหน็บชาแดกไปทั้งขาแล้วกู.."

    " เหน็บพ่องมึง..ควยมึงแข็งโด่จะทิ่มเข้าปากโบว์แล้วมึง.." มันยิ้มเขินๆที่ผมจับไต๋มันได้ ผมค่อยประคองร่างเธอขึ้นมานอนบนเตียง มีไอ้อ๊อฟเดินตามมาติดๆ เป้ากางเกงตุงเด่ยังกับยัดกระบองยามไว้ข้างใน

     " เชี้ยวิน..กูเงี่ยนว่ะ..ขอกู...." มันจับต้นแขนผมแล้วขอดื้อๆ
     " ไม่..ไอ้เชี้ยอ๊อฟ..มึงสัญญากับกูแล้วนะมึง.." ผมทำหน้าเครียดทวงสัญญาที่มันเคยรับปาก
     " เชี้ยยย..แล้วไง..กูก็ไม่ทำอะไรให้โบว์สงสัยนี่หว่า..มึงก็เห็น. " เออ..ก็จริงของมัน แต่ว่า ผมจะยอมให้มันลักหลับโบว์อีกครั้งงั้นหรือ
     " มึงยังติดหนี้กูอยู่นะ..คราวที่แล้วเพิ่งลดไปแค่หมื่นเดียว. " มันคงรู้ว่าผมไม่ยอมแน่ เลยเอาเรื่องหนี้มาขู่ ซึ่งมันก็ได้ผล

     " ห้าพัน..เหมือนเดิมนะเพื่อน..ลดหนี้ไปเลย.." ไอ้อ๊อฟเริ่มยื่นข้อเสนอ
     " หมื่นนึง..เอาก็เอา. ไม่เอาก็เลิกคุย. " ผมก็หน้ามืดเหมือนกัน ยื่นราคาสูงไว้ก่อนจนมันหน้าเสีย
     " เชี้ยจริงๆมึงนี่..หมื่นนึงก็ได้ ..แต่..กูเย็ดด้วยนะงั้น. " กะอยู่แล้วว่าราคานี้มันต้องขอเย็ดโบว์ด้วยแน่นอน แต่ผมปฎิเสธ
     " โนเวย์.. ให้ได้แค่ภายนอก..ทำได้ทุกอย่าง. ห้ามใส่เข้าไป.." มันชักหน้าไม่พอใจแต่ก็ไม่ได้ต่อรองอีก ผมยืนดูมันรีบถอดเสื้อกางเกงอย่างไว แล้วขึ้นไปนอนกอดเคล้าคลึงเรือนร่างโบว์ที่เมาหลับอยู่บนเตียง

     สิ่งที่มันกระทำย้ำรอยครั้งก่อนไม่ผิดเพี้ยน.... เรื่องราวมันจะดำเนินไปอย่างไร เป็นสิ่งที่ผมต้องตัดสินใจ
     
      
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:45:37 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 09:44:48 am »
อั๊ยยะ ปล่อยเพื่อนเสียบเลยหรือ น่าจะมันส์/น่าสงสัยจะรู้ตัวปะ

*

ออฟไลน์ kisaragi334

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 10:52:17 am »
โบว์น่าจะรู้แล้วนะ ว่าโดนอ๊อฟเอาแล้ว ระหว่างวินไปซื้อน้ำแข็งอาจจะวางแผนแกล้งหลับให้ได้เอากับอ๊อฟอีก  ::Dribbling::

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 11:00:33 am »
สุดท้ายก็จบด้วยการเย็ดแน่นอน 
รอบนี้ โบน่าจะรู้สึกตัวด้วย จะได้ฟินสุดๆ 

*

ออฟไลน์ Birdza

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 11:12:21 am »
คิดว่าไม่น่ารอดนะ

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 11:36:58 am »
งานนี้ น้องโบว์ กับไอ้อ๊อฟมีเย็ดกันนอกรอบแล้วแน่ๆ

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 905
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 01:04:41 pm »
 ::Bloody:: โบว์คงรู้แล้วแหละว่าตัวเองโดนอะไรไปและโดนได้ยังไง ไม่งั้นจะจัดแจงอะไรสะดีขนาดนี้และยอมเข้าหาพี่อ๊อฟด้วย ดีไม่มีต่อไปมีนอกรอบแน่เลยแบบนี้ ต่อไปให้โบว์เล่าบ้างนะน่าจะสนุกดีเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 04:22:46 pm »
อ่านแนวนี้ ได้อารมณ์มากครับ ผมว่ายังไง ๆ โบว์ก็ไม่น่ารอด อนาคตหากวินไม่อยากเสียโบว์ไป คงต้องยอมอยู่แบบ 3 คนผัวเมียแล้วมั้งครับ เพราะวินไม่ได้ทำให้โบว์มีความสุขทุกครั้ง ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 05:26:07 pm »
โบว์น่าจะรู้สึกแล้ว แต่เสียวไง เลยปล่อยเลยตามเลย

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4071
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 08:24:29 pm »
เหมือนโบว์น่าจะรู้อะไรบ้างแหละน่า
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Orcus

 • Senior Member
 • ****
 • 717
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 09:40:59 pm »
โดนบ่อยๆเดียวโบว์ติดใจนะ

*

ออฟไลน์ Jaroenporn

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 10:08:31 pm »
ตื่นเช้ามาที่รู้สึกตัวคือ มันบานและเต็ม

*

ออฟไลน์ kaizokub

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2021, 11:09:44 pm »
ช่วงนี้ลุ่นโบหนักมาก จริงๆโบอาจจะรู็ความจริงหมดแล้ว

แต่ตีเนียนเล่นตามน้ำป่าว

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2021, 12:46:33 am »
โบว์แกล้งไม่รู้แน้

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2021, 02:40:28 am »
 เสียแฟนให่เพื่อนเลวๆแน่ วิน  และโบว์เองก็คง สงสัยแล้วด้วย อักหน่อยคงติดใจ    ปืน เมีย รถ นี่ มัน ให้กันได้ที่ไหน กัน   แต่ วินมันคงอยากแหละ ทำใจเลย ที่แฟนจะติดใจแล้วเลิกไปเอากับอ๊อฟแทน
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ