แฟนผมชื่อโบว์ 5

แฟนผมชื่อโบว์ 5

 • 36 ตอบ
 • 5949 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 1246
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 5
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2021, 10:37:49 am »
ep5
บทนำ...


     ก่อนที่ผมจะคิดตัดสินใจอย่างไร พอนึกถึงเรื่องราวทั้งหมด..มันเริ่มจาก...เมื่อสองสามเดือนก่อนหน้านี้

     ผมขอเรียกว่าแฟนผมคนนี้ว่าโบว์นะครับเพราะว่าพึ่งรู้จักกันไม่นาน คือเราทำงานในห้างเดียวกัน แต่เธอไม่ค่อยเห็นหน้าผมหรอก นานๆทีจะได้เจอเธอ ทำงานตำแหน่งอะไรผมยังไม่รู้ด้วยซ้ำ

     เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นขณะที่ผมยืนรอรถเมล์เพื่อจะกลับที่พักก็เจอเธอยืนรอเมล์อยู่ ผมแปลกใจที่ปกติไม่เคยเจอเธอนั่งรถสาธารณะเลย แล้วทางกลับที่พักก็อยู่ทางเดียวกันพอดี ด้วยความที่เธอหน้าตาดีย่อมมีคนสนใจ ก่อนหน้านี้ผมเคยแอบส่องเธอทางเฟสบุ๊คมาก่อนแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสรู้จักกันถึงขนาดที่ว่าเธอจะพูดคุยแบบสนิทสนมด้วยหรอก แค่รู้ว่ามีตัวตนอยู่ดีกว่า

     วันนั้นเห็นเธอยืนรอรถคนเดียว โอกาสเหมาะๆหาไม่ได้ง่ายๆ ผมก็เริ่มเลยครับ เข้าไปทักทายหน่อยเห็นว่ากลับคนเดียวเลยเสนอตัว เดี๋ยวกลับเป็นเพื่อนเธอก็ไม่ได้ขัดอะไรเห็นแต่เงียบๆแต่ก็ยิ้มให้ บนรถเรายืนเบียดเสียดกันเพราะคนค่อยข้างเยอะเธอก็ไม่ค่อยถือตัวปล่อยให้ผมยืนชิดด้านหลัง ตัวเธอหอมมากแอบสูดดมกลิ่มหอมจากเรือนร่างและเส้นผมยาวสลวยของเธอพอให้ชื่นใจ ยังไม่ถึงที่หมายผมก็คิดแผนแว๊บเขามาในหัว บ่นว่าหิว บอกเธอว่า จะเเวะกินก๋วยเตี๋ยวร้านประจำรสชาดดี ก็ไม่ไกลหรอกปากซอยห้องผมเอง

     เธอก็ทำท่าลังเล แต่ผมบอกทีเล่นทีจริงว่าเดี๋ยวเลี้ยงอ่ะ ก็ไม่ได้หวังหรอกว่าเธอจะมากินด้วย ชวนไปอย่างนั้นแหละ พอถึงป้ายที่หมาย ผมก็ลงจากรถประจำทาง ไม่เห็นเธอจะมีท่าทีว่าจะตามมา คิดในใจว่าคงแห้วแล้ว แต่ที่ไหนได้ พอหันกลับมา เธอกลับเดินตามผมมายืนตาแป๋วแหววอยู่ข้างหลัง ผมเลยถือวิสาสะจูงมือเดินไปกินก๋วยเตี๋ยว กินไปคุยไป เอ๊ะ..ชักคุยเก่งแฮะ ได้เรื่องครับทีนี้

     " อิ่มแล้ว..ถ้าไม่รีบกลับ..ขึ้นไปล้างมือบนห้องผมก่อนไหม..เดี๋ยวผมค่อยเลยไปส่งโบว์ที่ห้อง.." ผมชวนเธอไปห้องดื้อๆเพราะไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว ชวนดีกว่าไม่ชวนอย่างน้อยก็ได้พูดออกมาตรงๆ ทีเเรกเธอนั่งเงียบเหมือนจะตัดสินใจ แต่พอผมลุกขึ้นเธอก็เดินตามผมมาซะงั้น อ้าวเฮ้ย..ยอม.. สรุปยอมตามผมขึ้นห้องมาซะงั้น

     ยังไงหล่ะทีนี้ ดีใจจนเนื้อเต้น คิดในใจว่าบุญของไอ้วินแท้ๆ ผมก็ไม่รอช้าจัดการรุกเองซะเลย

     " วิวสวยนะ..วินพาไปดูนะ.." ผมถือวิสาสะเดินจูงมือเธอออกไปที่ระเบียงหลังห้องเช่าที่อยู่ชั้น4 ด้านหลังเป็นทุ่งนากับป่าละเมาะโล่งๆ มีกลิ่นน้ำคลำน้ำเสียที่ระบายทิ้งนิดหน่อยตามสภาพห้องเช่าราคาถูก

     " วินอยู่ที่นี่คนเดียวเหรอ.." เธอถามขึ้นคงเพราะอยากรู้ แต่ผมกลับยืนกอดเธอจากด้านหลัง จนเธออุทาน"อุ๊ย.." ออกมาแต่ไม่ได้ห้าม

     " ตัวของโบว์หอมจัง.." จมูกผมไม่ได้หอมแค่ปอยผมของเธอ พอผมซบหน้าลงที่ซอกคอหอมๆเธอก็ร้องห้าม หันหน้ามาเอามือดันหน้าอกผมออกแล้วจ้องหน้าผม

     " อย่าซิวิน..จะทำอะไรโบว์.." เสียงเธอเบาหวิวฟังก็รู้ว่าไม่ได้ห้ามปรามจริงจังหรอก

     " ก็โบว์น่ารัก..วินอดใจไม่ไหว..ขอให้วินชื่นใจหน่อยนะ.." ผมรุกเธอดื้อๆ ทั้งๆที่ๆผ่านมา ผมไม่เคยพูดคุยกับเธอในทางชู้สาวเลยสักนิด ไม่สิ..แทบไม่เคยคุยกันแบบเป็นเรื่องเป็นราวเสียด้วยซ้ำ เดินผ่านกันเหมือนเดินผ่านอากาศธาตุ

     " ไม่เอา..เดี๋ยวเมียวิน..มาแหกอกโบว์กันพอดี.." เธอพูดจบก็ยกแขนขึ้นป้องอกแล้วหันหลังให้ผมในเชิงสงวนท่าที

     " งั้นถ้าวินไม่มีเมีย..โบว์จะให้วินชื่นใจไม๊.." ผมไม่ยอมแพ้ยังยืนกอดเธอเช่นเดิม

     " จะไปรู้ได้ไงว่าวินมีเมียหรือไม่มีเมีย.." เธอตอบเสียงเบากระเส่ายังไงไม่รู้พร้อมกับโน้มตัวหลบผมไปกับแผงปูนกันตกระเบียงห้อง พยายามเบือนหน้าหลบจมูกซุกซนของผม

     " จะไปยากอะไร..ก็ไปเปิดดูตู้เสื้อผ้าของวินดูก็รู้..ถ้ามีเมีย..ก็ต้องเห็นเสื้อผ้าผู้หญิงเต็มตู้ซิ.." ผมตอบเธออย่างมั่นใจ เธอหันมองหน้าผมแว่บนึงจึงเดินเข้าไปเปิดตู้เสื้อผ้าที่มีไม่กี่ชุดหรอกของผมทั้งนั้น

     " มีไหม..เสื้อผ้าผู้หญิงอ่ะ.." เธอสบตามองผมวิ๊ปตาแล้วเดินไปนั่งที่เตียงนอน อ่ะ..ยังงี้ก็เข้าทางไอ้วินซิ ผมรีบเดินไปนั่งข้างเธอแล้วเอื้อมมือกุมมือเธอยกขึ้นมาหอมเธอโอนอ่อนผมจึงค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปหาขอจูบ

     เธอไม่ได้หลบแค่หลับตาลง ผมบดริมฝีปากกับเธอและแหย่ลิ้นเข้าไปทักทาย คิดในใจทำไมมันง่ายอย่างนี้วะ บทจะอดยากก็หากินแทบไม่ได้ บทมีกินก็วิ่งมาชนปังตอซะงั้น เพราะคนอย่างผมตำแหน่งกับเงินเดือนกระจอกๆ ไม่เคยคิดฝันว่าจะมีโอกาสว่าสาวไหนจะมาสนใจหรือจะมีปัญญาตามจีบใครได้ ที่ผ่านมาได้แต่กำเงินชักว่าว

      แต่ตอนนี้นางฟ้ากลับมานั่งอยู่ในห้อง ยอมให้ผมจูบ

     " อื๊อ..อื๊อ...ยะ.อย่ารังแกโบว์ซิวิน..อื๊อ..อื๊มม.." เสียงเธอร้องห้ามเบาๆแต่เริ่มทิ้งตัวลงนอน ผมรีบขึ้นไปนอนเคียงแต่ไม่หยุดจูบปากแลกลิ้นกินน้ำลายหวานๆของเธอ กลิ่นก้วยเตี๋ยวยังติดปาก

     เหงื่อเธอผุดขึ้นเต็มหน้าผาก คงจะตื่นเต้นไม่แพ้ผม มือผมไม่ปล่อยให้ว่างเกาะกุมเต้าคู่อึ๋มบีบเค้นเบาๆอย่างถนอมมือ เธอพยายามเอามือแกะมือผมออก ตัวเธอสั่นเทาลมหายใจอุ่นๆราดรดใบหน้าผมขณะที่ปากของเรายังประกบกันแน่นครางอือๆ

     ผมวาดมือลงไปกุมกระดองเต่าใต้กระโปรงจีบแล้วคลึง เธอรีบดึงมือผมออก ผมดึงมือกลับมาคลึงที่หน้าอก เธอก็รีบดึงออก ผมทำสลับไปสลับมาจนเธอคงสับสน จนสุดท้าย ปล่อยให้ผมเคล้าคลึงกระเปาะเนื้อกลางหว่างขา แขนทั้งสองข้างของเธอ ที่ดูเหมือนพยายามดันที่ไหล่ผม กลายเป็นเกาะยืดและบีบกำย้ำตอนที่ผมคลึงกลางร่องสาว เธอพยายามหนีบเรียวขาให้พ้นมือผม กลายเป็นบดเบียดเสียดสีกลีบรักตัวเอง

     จากประสบการ์ณก็รู้ว่าเธอเริ่มคล้อยตามที่ผมเร้าโรม ผมก็ไม่ได้เชี่ยวชาญการโลกีย์นักหรอก จะว่าไปตั้งแต่เรียนจบ จะหาสาวมาระบายความต้องการแทบไม่มี ดีหน่อยที่เคยร่วมลงแขกสาวสก๊อยสมัยที่ยังจับกลุ่มแข่งรถกวนเมืองตอนเริ่มเป็นวัยรุ่น

     แต่ตอนนี้สาวสวยที่นอนให้ผมเชยชม เธอดูแพงเลอค่ากว่าสาวสก๊อยที่เคยผ่านมาอย่างเทียบไม่ได้ ผมยึดถือสุภาสิตที่ว่า หญิงจะยอมหรือไม่ยอมก็ต้องฉวยโอกาสเสียบไว้ก่อนแล้วค่อยขอ ทำให้ผมเร่งปลุกเร้าให้เธอยอมแง้มขาให้ผม

     " ยะ.อย่า..โบว์จะกลับบ้าน..ปล่อยโบว์..อื๊อออ.." ถึงเธอจะโดนผมกระตุ้นเร้าโรมอารมณ์อย่างเต็มที่ แต่เธอก็คงรู้สึกหวงตัวตามธรรมดา จึงเอ่ยปากให้ผมหยุด มีหรือ ที่อ้อยกำลังเข้าปากช้างแล้วช้างจะไม่กิน ผมละจากริมฝีปากเธอแล้วซุกไซ้บริเวณผิวหนังอ่อนๆบริเวณรอบๆลำคอ เธอรีบหดคอเอียงใบหน้าอย่างจักกะจี้เพื่อให้พ้น พร้อมเอามือดันอกผม ขณะที่เบื้องล่างมือของผมได้สัมผัสกับกระดองเต่าตัวโตที่อัดแน่นกลางหว่างขา เธอครางกระเส่าส่งเสียงอืออา ราวกับจะระบายความเสียวซ่าน

     เราไม่ได้เอ่ยพูดกันซักคำ มีแต่ร่างกายที่สอดประสานเร่งเร้าอารมณ์เธอ เมื่อผมแทรกร่างเข้าไปนอนคล่อมที่กลางหว่างขาของเธอ

     ยะ.อย่านะ..มันไม่ดี..ยะ.อย่าทำโบว์นะ..อื๊อออ.." ผมรีบถอดกางเกงด้วยมือข้างเดียว พร้อมทั้งถีบให้มันหลุดออกพ้นขา แค่นี้ท่อนล่างผมก็เหลือกางเกงในเป็นปราการด่านสุดท้าย ผมถัดร่างออกมานอนด้านข้างพร้อมสอดมือเข้าไปสัมผัสเนื้อนุ่มๆของโหนกเนื้อกลางหว่างขาอีกครั้ง ตอนนี้เธอเผลอตัวแง้มโคนขาให้ ผมลูบไล้ที่โคนขาพร้อมร่นชายกระโปรงของเธอ จนมันขึ้นไปกองที่หน้าท้อง ปากและจมูกของผมยังซุกไซ้ที่ซอกคอและเนินอกที่คัดแน่น

     " อ๊าาา..พะ.พอ.แล้ว..อี๊..ยะ..อย่า.ซิ..ปะ.ปล่อย..โบว์.." เธอยังออกปากห้ามปรามผมไม่หยุด ผมละมือจากโคกเนินนุ่ม สอดมือไล้ที่หน้าอกและสอดมือด้านหลัง ควานหาตะขอเสื้อยกทรงกระทั่งเจอ จากนั้นจึงพยายามใข้มือข้างเดียวปลดมัน ก็ไม่ง่ายนักแต่ก็จะหยุดเล้าโลมในจุดอื่นก็ไม่ได้ผมจึงละความพยายาม แล้วสอดมือมาลูบไล้กระดองเต่าตัวงามแทน

     คราวนี้ผมสอดมือผ่านขอบกางในเนื้อนิ่มลงไปสัมผัสโหนกเนื้อแท้ๆที่ปกคลุมด้วยเส้นไหมนุ่มๆ เบาบาง จนสัมผัสกับติ่งเนื้อที่ประดับอยู่ที่ยอดร่องเข้าเต็มๆ เธอถึงกับสะดุ้งเฮือกรีบหนีบขาดันมือผมออกแต่ผมขืนไว้ไม่ยอมแพ้

    " ปะ.ปล่อย.โบว์เถอะนะ..โบว์ร้อง..อื๊อออ..ยะ..โดนตรงนั้น..อื๊ยยย.." เธอร้องลั่นเมื่อผมกดโคนนิ้วให้นาบคลึงกับเม็ดเสียวเธอถึงกับเสียงสั่นเครือ หันใบหน้าชุ่มเหงื่อมาประจันหน้ากับผมหน้าแดงซ่าน ดวงตาเยิ้มปรือมือเธอยังพยายามดึงมือผมให้ออกจากจุดกระสันต์ มีหรือที่ผมจะหยุด มีแต่จะเร่งเขี่ยคลึงต่อเนื่อง จนรู้สึกถึงความเหนียวเยิ้มติดนิ้วขึ้นมา

     ความรู้สึกที่มือผมสัมผัสพงหญ้าบางๆและติ่งสวาทที่ประดับกลางเนินโหนก ยิ่งทำให้ผมตื่นตัวจนท่อนเอ็นแข็งโด่ ปลายลำแทบโผล่พ้นขอบกางเกงในที่เป็นปราการด่านสุดท้าย ส่วนบนแม้จะยังมีเสื้อสวมอยู่ แต่ด้านล่างแทบจะเปลือยเปล่า ร่างกายของเราต่างบดเบียดเสียดกัน จนผมสังเกตุได้ว่าขุมขนตามตัวของเธอนั้นลุกเกลียว

     ผมผละมือจากร่องสวาทของเธออีกครั้ง พร้อมกับแทรกตัวกลับเข้าไปอยู่ในหว่างขาเธอ ปากและจมูกผมซุกไซ้ไปทั่วส่วนบน ไม่เว้นแม้ที่เนินอกอวบกำลังดีแม้จะมีชุดทำงานคาอยู่ พร้อมกับเลื่อนใบหน้าขึ้นไปประกบริมฝีปากและดูดดุนแลกลิ้นกับเธออีกครั้ง ผมใช้เข่าแหวกหว่างขาเธอให้กว้างออก ขณะที่เธอกำลังเคลิ้มไปกับรสจูบ แล้วนาบโคนท่อนร้อนระอุลงกลางร่องทั้งที่มีกางเกงในตัวจิ๋วขวางกั้น เธอบิดสะโพกยกเนินหลบหลีกหนี

     ผมตัดสินใจรูดกางเกงในตัวเองออกจนพ้น ท่อนลำผมแข็งโด่แทบจะขนานกับพื้น มันส่ายหัวราวกับคลำหาเป้าหมาย หลายครั้งที่ปลายทู่จิ้มทิ่มที่กลางร่องสวาทของเธอ แม้จะมีกางเกงชั้นในลายหรูสวมปิดอยู่ แต่มันก็เริ่มเปียกชุ่มเป็นดวงจากน้ำเงี่ยนที่เยิ้มจากปลายท่อนของผมที่จงใจทิ่มเป้าหมายกลางหว่างขาเธอ ผมเอามือคลำร่องเธออีกครั้งตอนนี้มันเปียกเยิ้มเช่นกัน ตัดสินใจใช้นิ้วเกี่ยวที่ขอบขากางเกงในเธอเบี่ยงออกข้างทั้งที่ไม่มีโอกาสได้มอง แต่เป็นไปตามปฎิกิริยาการสมสู่ พร้อมขยับตัวแทรกเข้าไปปล่อยให้ปลายถอกไถลไปมากลางรอยแยกปราศจากสิ่งปกปิด ออกแรงกระทั้นเอวไปหนึ่งครั้งเมื่อรับรู้ถึงความอุ่นชื้นแฉะเยิ้มที่อ้ารอหัวถอก

     "...กรึ๊บบบ.."

     " โอ้ยย..อะ..อะ..ยะ..อย่า.เพิ่ง..อี๊..อะ.เอาออก..ก่อน..วะ.วิน..อื๊อออ..ว๊าย.."

     สาวสวยที่ผมไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสแบบนี้ เธอร้องครางลั่น ออกปากห้ามผมปากคอสั่น สองมือเธอดันหน้าท้องของผมแทบไม่มีแรง ขณะที่ผมกำลังคล่อมทับและดันส่งหัวถอกเข้าไปในกลีบรักเธอแล้วจนมิดเงี่ยง ผมเกร็งสะโพกหยุดนิ่งไม่กล้าดันต่อ ร่องหลืบของเธอยังแน่นหนึบผิดที่คาด ผมเคยคิดว่าอย่างน้อยเธอคงผ่านมาเยอะ ถึงยอมเดินตามผมขึ้นมาบนห้อง ยิ่งประหลาดใจที่เธอยอมให้ผมทำตามใจปราถนา สามารถสอดใส่หัวบากได้สำเร็จ

     จะว่าไปสำหรับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น มันค่อนข้างรวดเร็วราวกับอาหารจานด่วน ไม่ได้จีบ ไม่ได้คุยกันอย่างคุ้นเคยอะไรทั้งนั้น มันแค่เริ่มจากที่ผมคะนองปากชวนเธอกลับพร้อมกัน ชวนกินข้าว และชวนขึ้นมาบนห้อง จะว่าไปแล้วมันเหลือเชื่อเกินฝัน

     " ทะ.ทำ.ไม.ทะ.ทำ.ยัง.งี้.กับโบว์..ฮือออ.."

     ...พรวด..

     "ว๊าย..วิน.." ยังไม่ทันที่ผมจะตอบอะไรเธอ ผมฉวยโอกาสส่งแรงไปที่บั้นเอวอีกครั้ง ดันท่อนเอ็นพรวดเข้าไปอีกเกือบครึ่งลำจนต้องกัดกรามแน่นด้วยความเสียวที่ท่อนเอ็นโดนร่องสวาทแน่นๆหนีบหนึบๆ

     " ซี๊ดด..ก็วินชอบโบว์นี่.."

     " ชอบ..แล้วทำไมทำอย่างนี้กับโบว์..อุ๊ย.." ผมตอบพร้อมกับดึงและดันท่อนเอ็นขยับเรียกน้ำเสียวจากร่องสาว

     "งั้น..บอกวินก่อนซิ..ว่าชอบวินหรือเปล่า.." ผมหยุดคาแช่ท่อนเอ็นไว้ครึ่งๆกลางๆชันร่างขึ้นจ้องตาประสานจนเธอหลบวูบ

     " บอกแล้วจะหยุดทำเหรอ.." เธอพูดเสียงเบาหวิว ยกแขนขึ้นปกปิดหน้าอกสองมือขึ้นเสมอริมฝีปาก หันหน้าแดงเรื่อไปอีกทางภายในร่องเผลอขมิบงับปลายท่อนของผม

     " ก็แล้วแต่ว่า..โบว์ตอบถูกใจวินหรือเปล่า.." เธอเอียงหน้าหันไปมองผนังห้องอีกด้านอย่างขวยเขินไม่ยอมตอบ ผมเลยเสยเอวส่งท่อนเอ็นเข้าไปในร่องฉ่ำแฉะเพิ่มขึ้นอีก

     " อะ..ยะ.อย่า..บอกแล้วๆ.." เธอร้องลั่นรีบเอวมือดันหน้าท้องผม จนผมมองลอดมือเธอลงไปที่ปากร่องเสียว ให้ตายเถอะ..เห็นกลีบเนื้อแดงๆมันปลิ้นรัดกลางลำของผมนั้นมันช่างสวยงามอะไรเข่นนี้ ผมต้องรีบกัดฟันกึกระงับความตื่นเต้นไม่งั้นมีหวังน้ำแตกก่อนหน้าเธอจะเสร็จ

     " ก้อ..เอ่อ..โบว์..ก็ไม่รู้..เธอเอาออกก่อนซิ.." คำตอบของเธอทำเอามึนตึ๊บ แต่จะว่าไปผมไปคาดคั้นเธอให้ตอบว่าชอบผมก็คงแปลก ก็คนไม่เคยได้จีบกันมาก่อน นี่เดินตามกันมาแบบงงๆล้วนๆ

     " งั้นวินให้เวลาคิด.." พอผมบอกเธอจบก็สาวท่อนออกจากร่องเสียวของเธอ ตอนแรกท่าทางเธอคงดีใจที่ได้หลุดพ้น แต่ผมเลือกที่จะเลื่อนตัวลงไป เอาใบหน้าซุกไซ้ลงกลางร่องเธอก็ร้องลั่น

     " โอ๊ยย..ว๊ายยย..ยะ..อย่า.วิน..อี๊..มะ.ไม่เอา..มัน.สกปรก..อ๊าาายยย.." สาวน้อยของผมร้องเสียงสั่นพยายามโยกสะโพกผายหลบเนินให้พ้นจากปากผม สองมือเธอยื่นมาประคองหัวผมไม่ให้กดใบหน้าลง ต้นขาสองข้างของเธอฝืนหนีบจนติดใบหูผม พอแหงนมองหน้าเธอส่ายหัวหน้าแดงกล่ำเอาศอกยันประคองร่าง

     ผมหยุดการเคลื่อนไหวเว้นระยะให้เธอหายใจ แต่ต้นขานุ่มๆที่หนีบติดใบหูผมมันชวนให้อยากสัมผัสลูบไล้ จึงตัดสินใจสอดมือจับประคองที่ใต้ขาพับและถ่างแบะง่ามขาออกให้มากกว่าเดิม ผิวเธอช่างนวลเนียนยิ่งนักผมตัดสินใจหันใบหน้าปากครึ่งจมูกซุกไซ้เข้าไปที่ผิวหนังอ่อนๆบริเวณขาหนีบเฉียดเนินสวาทไปนิดเดียว

     ผมสูดดมกลิ่นกายหอมๆผสมกลิ่นฟิโรโมนที่โชยออกมาจากร่องเสียวของเธอ อดไม่ได้ที่จะลากลิ้นสากเล็มเลียผิวอ่อนๆนั้น จากนั้นจึงหันกลับมาซอกขาหนีบอีกด้านโดนไม่แตะเนินสวาทเพราะเธอยังหนีบต้นขากับหัวของผมแน่น

     " ฮ่ะ..ฮ๋ะ..อูยย..วะ.วิน..ซี๊ด..ยะ.อย่า..ตรงนั้น..อี๊..ฮ่ะ..ฮั๊กก..โอ๊ยยย.."

     ผมได้แต่ลิงโลดที่เห็นอาการหายใจขัดๆของเธอจากการรุกเร้าอารมณ์ของผมจนต้องยอมอ้าต้นขา ละสองมือที่พยายามผลักไสใบหน้าผมให้พ้นจากกลางง่ามขา แต่นั้นเป็นจังหวะที่ผมกดใบหน้าลงกลางร่องเธอทันที

     " ว๊ายยย..ซี๊ดดด..อั๊กก..โอ๊ยยย..วิน..จ๋า...ยะ.อย่า..ตรงนั้น..มะ.มันเสียว.."

     ผมจ่อปากกดลงไปที่กลางร่อง กางเกงในตัวจิ๋วที่ผมเคยขยับเบี่ยงเส้นเป้าออกข้าง ตอนนี้เป้ากางเกงกลับร่นปิดร่องอีกครั้ง มือที่พยายามดันหัวผมตอนนี้แยกไม่ออกแล้วว่าเธอดันหรือดึงประคองหัวของผม แต่สิ่งที่ปรากฎแก่สายตามของผมตรงหน้าชวนป่วนปั่น จนท่อนเอ็นผมยิ่งผงาดแข็งขึ้นอีก รู้สึกได้เลยว่ามันเต้นตุบๆดันน้ำเงี่ยนของตัวเองออกมาจากหัวบากจนเยิ้มเป็นยางยืดยืด

     สองขาของเธอตอนนี้พาดอยู่บนบ่าของผมเป็นที่เรียบร้อย ผมสอดมือประคองสะโพกผาย ค่อยๆดึงร่นชายกระโปงขึ้นไปกองเหนือหน้าท้องที่นวลเนียนราบเรียบไร้ไขมันส่วนเกิน คงเพราะเธอผอมหรือไม่ก็คงรักษาหุ่นไว้เป็นอย่างดี แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับโหนกเนื้อกลางหว่างขาขนาดราวฝามือปิดไม่มิด

     มันช่างโหนกนูนอะไรเช่นนี้ แม้จะมีกางเกงในตัวจิ๋วเนื้อผ้าทั้งบางทั้งนุ่มห่อหุ้มอยู่ กลางเป้ามันเปียกเยิ้มจนเป็นดวงเบ้อเร้อ

     " โครตโหนกเลยน้องโบว์จ๋า..บุญของไอ้วินแท้ๆ.." ผมได้แต่คำนึงอยู่ในใจ อยากจะเผด็จศึกใจจะขาด แต่ก็ต้องอดเปรี้ยวไว้กินหวาน แม้จะฝืนใจได้สอดใส่ไปแล้วครึ่งลำเมื่อครู่ที่ผ่านมา ..แค่เสียบเข้าไปเมื่อกี้ก็เสียวน้ำแทบแตก.. ยิ่งเหินห่างจากของจริงมานานเท่าไหร่จนผมจำหอยของจริงแทบไม่ได้..ขอพี่วินชื่นในหน่อยนะ.. คิดได้ดังนั้นผมจึงซุกหน้าเอาครึ่งปากครึ่งจมูกประกบกลางโหนกเนื้อนูนๆทันที

     " อั๊ยยย..ยะ..อย่า..ทะ.ทำ..ง้านนน...อ๊าา..ซี๊ดดด..อ๋อยยย...ซะ..ซี๊ดด.."

     น้องโบว์ของผมร้องลั่นรีบแดะเอวหลบปากที่ประกบแน่นกลางโคก ลิ้นผมนาบมันลงกลางร่อง ทั้งที่ยังมีกางเกงชั้นในแสนบางกางกั้น ความรู้สึกผมว่ามันแทบไม่ต่างจากเนื้อเปล่าๆเลย

     เธอพยายามเบี่ยงสะโพกยังไงก็ไม่พ้นปากผม บางจังหวะเหมือนเธอแอ่นโคกสู้ลิ้นด้วยซ้ำ เธองอเข่าชันขากดส้นเท้ายกสะโพกหลบ ผมต้องคอยยึดไว้ไม่ให้เป้าหมายพ้นจากปากและลิ้นที่ระดมเล็มเลียอย่างเผ็ดร้อนเท่าที่ผมเคยทำ เธอคงหมดแรงยอมทิ้งสะโพกกับที่นอน และค่อยๆแยกต้นขาออกอย่างเผลอตัวเปลี่ยนอาการมาเป็นส่ายร่อนสะบัดไปมาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ มือที่ผมประคองแก้มก้นของเธอนั้น รู้สึกได้เลยว่าเธอกำลังขมิบเกร็งอย่างเสียวซ่านเริ่มแอ่นเนินสู้ปลายลิ้นผม

     " โอ๊ยยยย..ย.หยุดเถอะวิน..อ๊าาา..ซี๊ดดด...ม.มัน.จักกะจี้..ย.หย่า..หยุด.."

     เจอความดุดันที่ผมบรรเลงลิ้นลงกลางร่องน้องโบว์ของผมถึงกับครางกระเส่า มือเธอเริ่มเปะปะ ป่ายไปทั่วพื้นที่นอนหาที่ยึดเหนี่ยว หน้าท้องของเธอเกร็งกระตุกเป็นลอนๆยามเมื่อลิ้นผมไล้ไปโดนติ่งเนื้อที่เริ่มชูชันที่ยอดร่อง ความฉ่ำเนิ้มยิ่งไหลบ่าจนล้นปรี่จนปากและลิ่นของผมเริ่มฉ่ำแฉะตามไปด้วย

     " อ่ะ..อ่ะ..ซี๊ดดด..โอ๊ววว...วินจ๋า..ย.หยุดก่อน..โบว์.ส.เสียว..อ๊ายยย.."

     เสียงครางกระเส่าของเธอเริ่มร้อนรนขึ้น ยิ่งทำให้ผมเร่งรั่วลิ้นลงไปกลางร่องแยก อาการขัดขืนเริ่มอ่อนล้าจนแทบจะกลายเป็นโอนอ่อน ท่าทางที่เธอร่อนกระดกเอวแอ่นเนินให้อย่างเต็มใจจนสายธารแห่งความเสียงเอ่อล้นชั้นในตัวบางเจี๊ยบจนมันลื่นไปทั้งร่อง เธอสะอื้นเสียวฮักๆเอามือประคองใบหน้าผมขึ้นด้วยสายตาที่เว้าวอนและหวานเยิ้ม

     " พ.พอ.แล้ว.ว.วิน..โบว์.ม.ไม่.ไหวแล้ว..อื๊อออ..พอเถอะนะ.."

     " บอกวินได้ยัง..ชอบวินหรือเปล่า.." น้องโบว์เธอส่งสายตามองค้อนขวับราวกับจะบอกว่า ถึงตอนนี้ยังจะให้อะไรอีก ผมเห็นเธอเม้นริมฝีปากเงียบจึงก้มหน้าลงเอานิ้วเกี่ยวขอบชั้นของเธอเบี่ยงออกจนโชว์ร่องเสียวแดงกล่ำ แล้วกดลิ้นควานเข้าไปลิ้มรสคาวสวาท

     " โอ๊ยยยย...ซี๊ดดด..วิ.วินนน...อื๊อยย..ซี๊ดดด..โบว์.บอ.บอกแล้ว...ว๊าาายยย.."

     ความรู้สึกของเธอตอนนี้แทบประคองสติสตังค์ไม่อยู่ เมื่อโดนลิ้นร้อนๆของผมสอดลึกเข้าไปในร่องสวาท รู้สึกได้ว่าโพรงสวาทขมิบตัวตอดรับ หน้าท้องเธอเกร็งเป็นลอน ทุกครั้งที่ผมสอดแหย่ลิ้นเข้าไป สองมือขย้ำกำปอยผมของผมแน่นเพื่อให้หยุดการกระทำ

     " โบว์ชอบวิน..โบว์ชอบวิน..อื๊ยยย...ซี๊ดดด...พอได้แล้ว..ฮื๊อออ..ซี๊ดดด..อะ..อาาา...โอ๊วววว...ซี๊ดดด.. อะ..อั๊กก...โอ้ยยย...ฮ๊ายยยย..."

     สาวโบว์ส่งเสียงให้ผมหยุดได้ไม่กี่คำ ก็ร้องลั่นออกมาอย่างแรง ลิ้นผมที่ยังคาร่องเสียวโดนตอดขมิบระรัว พร้อมอาการสั่นเร่าๆ เธอถึงกับนอนส่ายหน้าไปมาหลับตากัดฟันกึกๆหน้าตาเหยเก สองขาที่ชันตั้งเหยียดดันสะโพกใส่หน้าผมที่ยังคาอยู่กับร่องสวาท เธอไม่สามารถห้ามความเสียวกระสันต์ต่อไปได้อีก

     " โอ๊ะ...ซึ๊ดด..อ๊าาา...อ๊าาา...ซึ๊ดดด..ฮ๊าายยย..."

     เธอส่งเสียงครางอีกครั้งก่อนจะเกร็งกระตุกร่าง ดันโหนกเนื้ออวบอิ่มให้แหงนเชิดเข้ากึ่งปากกึ่งจมูกผม ผมยิ่งละเลงลิ้นและปากรั่วๆขยี้คลึงไปทั่วสองกรีบแคมและติ่งสวาทที่ชูชันและแดงกล่ำ น้ำสวาทหลั่งไหลออกมาเป็นสายผมดูดกินแทบไม่ทัน ผมยังรู้สึกได้ว่าภายในนั่นยังขมิบตอดรุนแรงจนลิ้นที่สอดลึกเข้าไปถูกหนีบดันออกมา

     นางฟ้าของผมได้ท่องแดนสวรรค์ล่วงหน้าไปแล้ว...

     ผมผละใบหน้าออกจากโหนกอูมๆทิ้งจังหวะปล่อยให้เธอซึมซาบความสุขเสียว จนเธอเริ่มผ่อนคลาย นอนหายใจระรวยหมดพยศ ไม่ดิ้นรนขัดขืนเหมือนแต่แรก เธอนอนหมดเรี่ยวแรง ปล่อยให้ต้นขาเรียวสวยพาดอยู่บนบ่าผมหลับตาพริ้ม ปากและจมูกผมยังอาบเยิ้มไปด้วยคราบสวาทของเธอเหนียวหนับ ผมนอนมองปากร่องเสียวด้วยความสมใจที่เห็นเธอสุขสม อดไม่ได้ที่จะก้มหน้าลงเอาริมฝีปากจูบสัมผัสกลีบสวาทที่แดงระเรื่อตรงหน้าจนเธอร้องลั่นควานมือประคองหัวของผม

     " ว๊ายยย..อื๊ยยยย..พะ.พอ.แล้ว..ป.ปล่อยโบว์ได้แล้ว..โบว์จะกลับ.."

     พอเธอได้สติ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีก็เริ่มกลับมา อาการหวงแหนตัวทำให้เธอบอกว่าต้องการกลับ มีหรือที่ผมจะยอม ในเมื่อยังไม่ได้ลิ้มรสสวาทได้อย่างเต็มลำเต็มคำเลย

     ผมคลานขึ้นไปนอนทาบทับร่างเธอ สาวโบว์มีท่าทีร้อนรนอีกครั้ง รีบผลักไสผมออก พอผมคืบร่างขึ้นจนใบหน้าเราเสมอกัน ผมเอาศอกยังพื้นเบี่ยงร่างจนหน้าอกเราเบียดกัน อีกมือผมควานจับท่อนเอ็นขนาดพอดีๆไม่ใหญ่เกินไปนัก แต่เพราะอารมณ์กระสันต์ที่เพาะบ่มมานาน ทำให้ตลอดลำมันคับตึง คั่งไปด้วยเลือดที่สูบฉีดมาล่อเลี้ยงจนเส้นเลือดปูดโปนสีแดงจนคล้ำ ที่ปลายถอกร่องแยกเยิ้มไปด้วยน้ำกระสันต์ที่เอ่อย้อยออกมาต้องการเสพสมตามครรลองธรรมชาติ ผมจ่อปลายถอดที่กลางร่องสวาทเธออีกครั้งแล้วออกแรงดัน แค่เบาๆหัวถอดของผมก็"ผลุบ"เข้าไปมิดเงี่ยง ระยะเดิมที่เคยสอดใส่ไปเมื่อครู่ใหญ่ที่ผ่านมา

     " อุ๊ย..วิ.วิน..อื๊อยย..นะ.ไหน.รับปาก.วะ.ว่า.จะปล่อยโบว์ไง..อะ..โอ๊ยย..เจะ.เจ็บบ.."

     สาวโบว์ทะลึ่งตัวถัดร่างหนีท่อนเอ็นที่ผมสอดผ่านเข้าไป รีบทวงที่ผมเคยบอกว่าจะปล่อย แต่มีหรือเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วมันจะหยุดลงตรงนี้ ผมกดแทรกท่อนเอ็นแหวกกลีบรักอูมๆเข้าไปจนสองแคมเริ่มอ้าปลิ้นขึ้นมา

     " คืนนี้..นอนค้างกับวินนะ.."

     " มะ.ไม่.เอา.แล้ว..แค่นี้..วินยังรังแกโบว์ไม่หยุด..ถ้าค้างด้วย.มีหวัง.." เสียงเธอตอบเริ่มกระเส่ารัญจวนใจอีกครั้ง ก็จริง ถ้าเธอค้างกับผมคืนนี้มีหวังไม่ได้นอนแน่ๆ

     " เป็นของวินนะ..โบว์จ๋า.." ผมยังมีกะใจขอความเห็น ทั้งๆที่ดันท่อนเอ็นเข้าไปในร่องสวาทของสาวโบว์กว่าครึ่งลำ ถึงแม้ส่วนหัวจะเข้าไปได้ แต่การจะดันเข้าไปอีกข้างในของเธอมันช่างแน่นหนึบราวกับไม่ค่อยมีใครได้ล่วงล้ำซักเท่าไหร่ ผมซู๊ดปากด้วยความเสียว คิดในใจว่าเจอของดีเข้าแล้ว จากที่เคยคิดว่าความสัมพันธ์นี้คงแค่ฉายฉวย กลับเริ่มมีใจปฎิพัทธ์ชอบเธอจริงๆเสียแล้วนี้

     " อื๊ยยย..เจะ.เจ็บ..วิน.ยะ.อย่า..หื๊อออ.." เธอเสือกร่างหนีขึ้นข้างบน สองมือดันหน้าท้องผมออก ผมมองใบหน้าสวยหวานมันแดงซ่าน เธอหลับตาพริ้มกัดริมฝีปากแน่น ผมก้มลงไปมองสองกลีบเธอที่อ้าปริ มีลำเอ็นผมสอดอยู่แค่ส่วนหัวดันเข้าไปต่อไม่ได้ผมกลัวเธอเจ็บ

     " หืออ..ของโบว์แน่นจัง..วินดันแทบไม่เข้า..ขนาดเข้าไปนิดเดียว..ของโบว์รัดของวินซะแน่นเลย..ซี๊ดดด.." ผมพูดปลอยใจเธอ แต่ตัวเองก็พลุ้งพล่านใช่เล่น ความเสียวมันแล่นแผ่ซ่านไปทั้งท่อนผมตัดสินใจเดินหน้าต่อ

     " อื๊อ.อึ๊..ว๊ายยย..วิ.วิน..โบว์เจ็บ..ไม่เอาแล้ว..ซี๊ดดด..มันแสบ.." เมื่อเห็นผมไม่ยอมหยุดเธอร้องลั่นอีกครั้งเมื่อผมเสือกลำเข้าไปอีกราวๆเซนติเมตร ใบหน้าของเธอมีเหงื่อผุดขึ้นมาอีกครั้ง มือของเธอยังยันหน้าท้องผมเอาไว้

     " อะ.เอาออกเถอะ..ดะ.เดี๋ยวโบว์ท้อง.." เสียงของสาวโบว์เตือนสติทำให้ผมหยุดชะงัก หันมาพรมจูบปลอบใจเธอทั่วใบหน้า ใจก็คิดทบทวนว่ากูมีถุงยางหรือไม่ ก็ไม่มีนะซิ..เพราะเกือบปีที่ผ่านมาผมได้แต่ขัดจรวดระบายความใคร่ไปวันๆ จนไม่คิดจะซื้อมาเก็บให้มันเสื่อมหมดอายุ

     ขณะที่กำลังใข้ความคิด แต่ไหงโพรงสวาทของเธอถึงได้ขมิบหนีบปลายถอกผมเหลือเกิน คงเพราะอยากให้ของผม"หลุด"ออกมานั่นเอง แต่ยิ่งขมิบผมยิ่งเสียว มันจ่อที่โคนลำ โอ..ไม่นะ.ซี๊ดดด..ผมหายใจลึกๆระงับอารมณ์ที่พลุ่งพล่านพาลน้ำจะแตก

     จะแตกยังงี้ไม่ได้ ผมคิดในใจ สาวโบว์ในสภาพที่โดนลำเอ็นแค่ครึ่ง ทั้งเจ็บทั้งเสียวก็ยังนึกกลัวพลาดพลั้งว่าผมจะเผลอปล่อยใน พยายามอย่างยิ่งเสือกร่างเบี่ยงสะโพกยกร่องหนี แต่กลายเป็นยิ่งเหมือนกระตุ้นให้ร่องสวาทอ้ารัดท่อนเอ็นขยอกเข้าออก

     " ซี๊ดด..อย่างเพิ่งขยับยังงั้นซิโบว์..วินเสียวนะ..เดี๋ยวน้ำแตกกันพอดี.." พอผมพูดออกไปอย่างนั้นสาวโบว์ถึงกับนอนนิ่งกลัวสิ่งที่ผมบอก

     " ก็เอาออกไปซิ..โบว์กลัวนะ.."

     " กร๊อดดด...ซี๊ดดด..ของโบว์แน่นจริงๆ..วิ.วิน..อาาา..วินไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด.."

     ผมต้องกัดฟัดกรอดๆระงับความเสียว แต่สวรรค์รำไรๆมารออยู่ตรงหน้า อดไม่ได้ที่จะกระทั้นเอวขยับปลายถอดให้เสียดสีความนุ่มลื่น ลืมสิ่งที่เธอเตือนว่าผมไม่ได้ป้องกัน กลีบแคมที่รัดรูดแค่ปลายก็สร้างความเสียวซ่านมากมาย

     เอาวะ..เข้าแค่นี้ก็ได้ ว่าแล้วผมก็เหยาะเอวกระเด้าท่อนเอ็นจังหวะสั้นๆเข้าออกร่องสวาทของสาวโบว์จนเริ่มส่งเสียงดังแจะๆๆๆเพราะน้ำเสียวเริ่มฉ่ำมากขึ้น

     สาวโบว์หมดทางที่จะขัดขืนยับยั้งผม ที่กำลังมอบความเป็นผัวให้ เผลอตัวแดะเอวแอ่นโคกขึ้นรับท่อนเอ็น แต่ไม่วายเอามือดันหน้าท้องไม่ให้ผมสามารถเอาลำเอ็นให้เข้าไปมากกว่านี้

     " อึ๊..ซ.ซี๊ดด.อ๊าา..ย.อย่า.ดัน..อื๊ออ.."

     สาวโบว์เสียวจนต้องคอยผ่อนลมหายใจแต่ก็แทบไม่เป็นจังหวะ ความเสียวที่แม้ผมจะส่งท่อนเอ็นเข้าไปได้แค่ส่วนหัวแต่ก็ทำเอาเธอขนลุกเกรียวเสียววูบที่ช่องท้องอย่างรุนแรงจนต้องเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้อง ในร่องสวาทขมิบตอดตุบจนตัวเองรู้สึกได้แต่ควบคุมไม่ได้ ความเสียวเริ่มสะสมมากขึ้นเรื่อยๆจนเธอต้องเผลอกระดกเอวตามลำลึงค์ผม

     " อั๊ย..ซะ.ซี๊ดด..ส.อึ๊..ซะ.อื๊ออ..ซี๊ดด..โอ๊ยยย..สึ๊..อ๊าาาาาา..." สาวโบว์ครางลั่นเชิดใบหน้าแดงกล่ำแหงนเชิด ยกสะโพกแดะแอ่นภายในตอดขมิบถี่ยิบยิ่งทำให้ผมสุดจะกั้นความเสียว

     " ซี๊ดดด..อะ..อะ.อะ..ซี๊ดดด..อ๊าาาาาคคค.."

     ที่สุดเป็นผมเองที่ไม่สามารถทนความเสียวจากการกระเด้าท่อนเอ็นอีกต่อไปได้ แม้จะเข้าไปได้แค่ส่วนหัวถอก ร่องสวาทของสาวโบว์ก็แสดงความเสียวด้วยการตอดขมิบไม่แพ้กัน พวงกระโปกของผมมันหดตัวจนติดโคนสู่สภาวะผสมพันธ์ กล้ามเนื้อภายในบีบตัวรุนแรงเตรียมรีดเอาน้ำเชื้อจากพวงไข่ ปลายถอกของผมมันบวมเปล่งขึ้นมาอีกเป็นจังหวะ เมื่อโดนแรงขมิบแคมนุ่มๆโอบรัด

     ทันใดนั้น..ผมรู้สึกถึงปริมาณน้ำเชื้อร้อนๆ วิ่งผ่านเข้ามาจากโคนลำสู่ปลายงวง รีบหยัดร่างขึ้นแอ่นเอว แทงลำเอ็นให้ลึกและถนัดยิ่งกว่าเดิม

     แต่จังหวะเดียวที่โบว์เอามือยันหน้าท้องผมสำเร็จ เธอบิดสะโพกเบี่ยงให้ท่อนเอ็นผม"หลุด"ออกจากร่องสวาท ก็พอดีกับที่พวงไข่ผมบีบรัดรุนแรงส่งน้ำเชื้อขุ่นข้นจำนวนมาก พุ่งออกมาทางปลายงวง บั้นเอวของผมยังรัวกระเด้าลมไม่หยุด ผมเบิกตามองดูน้ำเขื้อตัวเองพุ่งกระฉูดราดรดหน้าท้องและกางเกงในเธอที่ยังคาอยู่ที่เนิน เสียวสุดๆจนผมต้องกัดฟัดกรอดๆ ไม่ถึงใจเลยเอามือสาวโคนท่อนเอ็น ชักรูดรีดน้ำออกมาอย่างสมอารมณ์

     " อาาาาาค์..." ผมร้องครางลั่น จนสาวโบว์นอนผงกหัวจ้องมองน้ำเชื้อปริมาณมากมาย แถมบางส่วนยังพุ่งสวนไปถึงปลายคาง เธอมองตื่นเต้นตะลึง ผมยังรัวเอวกระเด้าลมยึกๆพร้อมทั้งสาวมือกับท่อนตัวเอง น้ำเชื้อยังกระฉูดออกมาอีกหลายระลอก ผมครางอาาา..อีกครั้ง ระบายความอัดอั้นที่ได้ปล่อยออกมา ไม่รู้ว่าโบว์เสร็จด้วยหรือเปล่า

     ผมหมดแรงจนทิ้งร่างลงนอนข้างตัวเธอ โบว์ชำเลืองมองผมแว๊บนึงจากนั้นรีบลุกเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ คงเข้าไปชำระล้างคราบกามที่เพิ่งราดบนตัวเธอ ผมนอนหงายอ้าซ่าหลับตาลงอน่างสุขสมใจ รู้สึกได้เลยว่าได้ระบายน้ำเชื้อออกมาปริมาณมากจริงๆ

     ครู่ใหญ่เสียงประตูห้องน้ำเปิดออก ผมเห็นโบว์โผล่หน้าออกมามองผมที่ยังนอนหมดแรงท่าเดิม เธอผลุนผลันออกมาคว้าเสื้อคลุมและกระเป๋าถือ จากนั้นเดินออกจากห้องไปดื้อๆ

      
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:46:59 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2021, 12:09:26 pm »
โบว์น่าจะติดใจเพื่อนแน่ เอาเก่งและใหญ่ สะขนาดนั้น

*

ออฟไลน์ teerawatc

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 231
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2021, 02:56:57 pm »
สมกับที่รอคอยครับ  มีย้อนความหลังก่อนเป็นแฟนกัน

ทำให้อ่านแล้วอินกับเนื้อเรื่องขึ้นไปอีก

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2021, 10:17:43 pm »
อ่านะ สาวโบว์ก็แปลกๆปะ ทำไมง่ายจัง หรือวินจะหล่อขั้นเทพ

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2021, 10:19:33 pm »
ความหลัง​ครั้ง​แรก​ แล้ว​ครั้งต่อๆมาล่ะ​ โบว์​ก็​ยอมอยู่ดี ล่ะสิ​ สนุกเลย ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2021, 03:01:25 am »

โบว์ยอมตามมาง่ายๆ แบบนี้ นี่ขนาดคุยกันแรกๆยังตามมาได้ และโดนเอาง่ายๆเลย
และถ้าโบว์รู้ว่า วินให้เพื่อนเอาตัวเอง เชื่อได้เลยโบว์เลิกกับวินไปเอากับเพื่อน กันง่ายๆกับเพื่อนดีกว่า ทั้งใหญ่อึด และ มีเงิน มีอนาคต กว่า
วินทำตัวเองให้สูญเสียโบว์เอง ตัวเองไม่มีอะไรดีสู้เพื่อนได้ เลย 
แค่ต้องใช้หนี้เพื่อน ก็ให้เอาเมียตัวเองแล้ว เพื่อปลดหนี้ แล้ววิน นอกจากโง่บัดซบแล้ว ยัง เลวอีก  ขายเมียให้เพื่อนแบบนี้ ไม่ต่างจาก แมงดา ใช้ร่างเมียหาเงินปลดหนี้ ว่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2021, 12:06:15 pm โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2021, 03:36:59 am »
โบว์แอบรักวินมานานแล้วหรือป่าว เลยยอม
ต่อไปถึงจะรู้ความจริงแต่ก็ยังรักวินอยู่ดี
แต่อาจติดใจเอ็นเพื่อน

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2021, 03:46:57 am »
ตอนย้อนอดีต รอลุ้นไอ้อ๊อฟกับโบว์
ว่าโบว์จะรู้ตัวไหมว่่าโดนไอ้อ๊อฟเย็ด

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5082
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2021, 07:12:55 am »
ครั้งแรกทำเธอเสียวไม่สุด

*

ออฟไลน์ Jaroenporn

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2021, 12:17:53 pm »
คราวหน้า เข้าอีกครึ่งลำให้ได้นะเจ้าวิน

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2607
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2021, 10:23:56 pm »
อ่านแล้วอารมณ์พลุ่งพล่านจริง ๆ สมจริงมาก

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1510
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 09:03:02 am »
มีของดีเเต่รักษาไว้ไม่ได้รึเปล่า

*

ออฟไลน์ Birdza

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 11:26:08 am »
รู้ตัวอยู่ตลอดหรือป่าว

*

ออฟไลน์ keyman

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 05:11:36 pm »
โบร้องไห้เลยจะรอดไหม

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2953
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 02, 2022, 01:20:47 pm »
แหมจะตามไปทันไหม นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ