ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)

ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)

 • 281 ตอบ
 • 5711 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 02:11:55 am »
จากผู้เขียน

จริงๆผมตั้งใจจะเอา แอปเปิ้ล แซนวิส ความหวัง 2 มาลง แต่สงสารนายรุตที่ไม่ได้พักเพราะเป็นศึกหนักจริงๆเลยอยากให้พักก่อน เลยเอาตอนนี้ที่แต่งทิ้งไว้มาแต่งต่อให้จบและนำมาคั่นจังหวะก่อนครับเลยทำให้รอนาน

ป.ล.ส่วนสางแค้นนั้นผมแต่งจบนานแล้วนะครับ ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกาได้ ตอนจบน่าจะอยู่ประมาณช่วงกลางเดือนมกราคมไม่ก็ต้นกุมภา เพราะผมมีปรับเปลี่ยนแก้ไขบางช่วงบางตอนครับ ส่วนตะลุยรักสาวงามน่าจะมีต่อหลังจากสางแค้นจบแล้ว4-5 ตอนครับ ผมเขียนตอนจบไว้2-3หน้าแล้วครับ

ขอบคุณครับ

twintower

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
“ดาวเอียงหน้าไปทางซ้ายหน่อยครับ นั่นละครับ”

ผมพูดกับนางแบบ พร้อมยกมือซ้ายขึ้นมาตรงหน้าพร้อมเอียงมือไปทางซ้ายมือของเธอ พอได้มุมผมกดชัตเตอร์ทันที

“เอาละครับก้มหน่อย โอเคครับพอครับ”

ผมบอกกับเธออีกครั้ง งานนี้เป็นงานถ่ายแบบโฆษณาชุดชั้นในที่บริษัทผมรับทำโฆษณาให้  นางแบบนั้นเป็นพริตตี้ระดับแถวหน้าคนหนึ่ง ผมไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวแต่เธอนั้นรู้จักผมเป็นอย่างดีทุกอย่างผ่านไปด้วยดีตั้งแต่เริ่มถ่ายในชุดแรก และนิสัยเธอนั้นไม่เรื่องมาก จนถึงรูปสุดท้ายพอผมบอกว่าเรียบร้อย ดาวรีบสวมเสื้อคลุมและเดินมาดูภาพที่หน้าจอโน๊ตบุ๊กทันที และแฟนเธอที่เป็นทอมนั้นเดินมาติดๆ

“รูปสวยทุกรูปเลยคะพี่รุต สมคำร่ำลือจริงๆคะเหมือนกับที่พวกเพื่อนๆบอก และคุ้มค่ากับการรอคอยคะ”

ผมยิ้มๆ เพราะเธอบอกกับผมก่อนเริ่มงานว่าเธอรอที่จะมาเป็นนางแบบให้ผมถ่ายภาพมานานแล้ว ดาวยังพูดต่อ

“มิน่าใครๆถึงอยากทำงานกับพี่รุต สุภาพบุรุษจริงๆไม่มีแตะต้องตัวนางแบบเลย”

เธอพูดกับผมด้วยสีหน้าที่ยิ้มผิดกับแฟนทอมของเธอที่ดูจะไม่พอใจที่ดาวดูจะชื่นชมผมออกหน้าออกตาเกินเหตุ ซึ่งเธอพูดกับผมต่อไปอีก

“พี่รุตรูปนี้ดาวขอเอาไปเป็นรูปโปร่ไฟล์ในเฟซนะคะ”

ดูเธอจะชื่นชมรูปถ่ายฝีมือผมไม่หยุดจากรูปถ่ายจำนวนมาก ที่เน้นแนวเซ็กซี่ของนางแบบกับชุดชั้นใน ดาวผ่านงานพวกนี้มาหลายครั้งนอกเหนือจากงานพริตตี้ที่สร้างชื่อให้เธอ จึงไม่ยากที่เธอจะตอบตกลงเมื่อทางเจ้าของสินค้าเสนอให้เธอมาเป็นนางแบบอีกครั้งเพราะก่อนหน้านี้เธอเคยถ่ายแบบให้กับชุดชั้นในยี่ห้อนี้มาแล้ว ดาวกับซินนั้นคุ้นเคยกันพอสมควรไปเที่ยวด้วยกันมาหลายครั้งทำให้ผมรู้เรื่องส่วนตัวของเธออย่างดีจากซิน ดาวนั้นเคยมีแฟนเป็นผู้ชายมาแล้วแต่พออกหักจากผู้ชาย ทำให้เธอเปลี่ยนใจมาคบกับทอมแทน แต่ทอมคนแรกก็เลิกราหลังจากที่คบกันไม่นานเพราะความเจ้าชู้ จนมาถึงคนนี้

ดาวเป็นผู้หญิงที่ไม่ใช่ประเภทเนื้อนมไข่ แต่รูปร่างของเธอนั้นได้สัดส่วนหน้าอกขนาดพอดีตัวแต่ดูออกว่าผ่านการศัลยกรรม เหมือนกับใบหน้าที่ผ่านการศัลยกรรมมาพอสมควร สะโพกนั้นกลมกลึงรองรับกับต้นขา แต่สำหรับผมใบหน้าที่เธอทำศัลบกรรมไม่ทำให้เธอสวยขึ้นเป็นโครงหน้าที่ดูแข็งๆ แต่ทำให้ถ่ายแบบขึ้น ยิ่งมาถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นในรูปร่างของเธอรองรับกับการถ่ายแบบชุดพวกนี้อย่างมาก  ระหว่างที่ผมกำลังเตรียมเก็บของกลับ เธอได้เดินมาลาผม

“ดาวกลับก่อนนะคะพี่ ขอบคุณมากๆคะ แล้วหายไวๆนะคะพี่”

เธอพูดพร้อมยกมือขึ้นไหว้ ส่วนแฟนทอมของเธอแค่ผงกหัวให้ผมเท่านั้น  ผมกล่าวลาเธอ และผมเองก็พึ่งจะหายจากการเป็นหวัดแต่เสียงยังแหบๆอยู่ หลังจากวันนั้นอีก 3-4 วัน ผมไปเจอกับเธอที่สนามบินภูเก็ต ผมกับเธอมากันคนละสายการบิน ดาวเป็นฝ่ายทักผมก่อน เธอเดินเข้ามาหาโดยผัวทอมนั้นรออยู่ห่างออกไป

“พี่รุตสวัสดีคะ”

“อ้าวดาวมาเที่ยวหรือไง”

ผมตอบพร้อมรับไหว้เธอ

“คะพี่ แล้วพี่รุตละคะมาเที่ยวหรือ แต่ไม่เห็นมีกระเป๋าเสื้อผ้า”

“เปล่าพี่จะไปกระบี่นะ พี่มีห้องพักที่นั่นซื้อไว้นานแล้ว”

“หรือคะ ดาวไม่รู้มาก่อน”

ผมคุยกับเธออีก 2-3 คำก่อนจะขอตัว มากระบี่ครั้งนี้ผมมาพักผ่อนจริงๆและนั่งทำงานที่คอนโดเกือบอาทิตย์จริง พอกลับมากรุงเทพฯ ผมมาเจอกับดาวอีกครั้งที่งานเปิดตัวคอนโดหลังจากที่ผมกลับจากระบี่มาได้ 2อาทิตย์ เธอมารับงานเป็น MC ในงานนี้บริษัทเจ้าของโครงการนี้เป็นบริษัทเดียวกับคอนโดที่ผมซื้อที่กระบี่ทางบริษัทจึงเชิญผมมาร่วมงานในวันที่เปิดตัว ผมได้มีโอกาสทักทายคุยกับเธอสั้นๆ หลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์มันเป็นวันที่30 ธันวาคมก่อนวันส่งท้ายปีเก่าผมไปเจอเธอกับกลุ่มเพื่อนๆนางแบบพริตตี้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ผมมีนัดทานมื้อค่ำกับผู้ใหญ่ที่นับถือ และพวกเพื่อนๆเธอมีหลายๆคนที่ผมรู้จัก ผมเดินผ่านโต๊ะที่พวกเธอนั่งอยู่พอดีเลยแวะทักทายกันก่อนจะไปพบกับผู้ใหญ่

และในคืนต่อมาที่เป็นคืนส่งท้ายปีเก่าในห้องพักของคอนโดหรูริมแม่น้ำ ร่างของเจ้าของห้องที่เหลือแต่กางเกงในสีดำตัวจิ๋ว แผ่นหลังที่ขาวโพลนถูกผมระดมจูบไล่ไปทั่วแผ่นหลัง

“ซี๊ดดดดด พี่รุตโอวววว”

เสียงเจ้าของห้องครางออกมาเบาๆ ผมไล่ลงมาจนถึงสะโพกที่กลมกลึงผมกัดไปที่แก้มก้นเบาๆ ทำเอาเจ้าของนั้นผวาออกมา ก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปที่เรียวขาคู่งาม จากโคนขาไล่ลงมาที่น่องจนถึงข้อเท้า ผมไล่จูบเพื่อปลุกอารมณ์ของเธอให้ลุกโชนขึ้นกว่าเดินแล้วเปลี่ยนมาอีกข้างผมไล่จูบที่ข้อเท้าไล่ขึ้นมาถึงก้นเธอ เสียงครางของเธอดังออกมาไม่ขาดระยะ ผมจับตัวเธอให้พลิกนอนหงาย ตาของเธอนั้นชุ่มฉ่ำทั้งสองข้าง เธอใช้มือคล้องคอผมแล้วดึงมาซบที่ทรวงอกของเธอ นมที่ขนาดพอดีตัวแต่ผมรู้ว่ามันผ่านการศัลยกรรมมา หัวนมสีน้ำตาลเข้มที่บานขยายถูกลิ้นผมแตะแล้วเลียไปมา ก่อนจะเอาริมฝีปากเม้มเพื่อจะดูด ผมดูดสลับไปมาทั้ง 2 เต้า ส่วนมือผมเลื่อนไปลงที่เป้ากางเกงในที่ชื้นแฉะของเธอพร้อมขยำไปเบาๆที่เป้ากางเกงใน แล้วจัดการรูดออกให้พ้นตัว ซึ่งเจ้าตัวยกก้นให้ทันที

ผมผละจากเต้านมของเธอ ค่อยๆเลื่อนหน้าลงไปตรงกลางตัว หน้าท้องที่ราบเรียบถูกผมไล่จูบจนมาโคกหีที่ขนาดพอดีตัว หมอยที่มีอยู่ประปรายถูกผมเอาปากเล็มจนถึงหีของเธอที่แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยน ขาเธอแยกออกเล็กน้อยพร้อมแอ่นตัวขึ้นรองรับลิ้นของผมที่เริ่มเข้าไปในรูหีของเธอ

“โอ๊วววววว ซี๊ดดด ดีคะดีอูยยยยย ดาวเสียว”

เธอร้องออกมาอย่างสุดเสียงพร้อมจับบ่าผมแน่น ตัวเธอบิดไปมาด้วยความเสียวจากลิ้นของผม ผมอยากจะให้เธอรู้รสลิ้นของผู้ชายแท้ๆว่ามันทำให้เสียวมากกว่าบรรดาผัวๆทอมของเธอที่ผ่านๆมา ผมเลียจนเธอเป็นฝ่ายร้องขอ

“พี่รุตทำเถอะ ดาวทนไม่ไหวแล้ว”

ผมจัดการถอดกางเกงของผมออกบ้างจนร่างเปลือยเช่นเดียวกับเธอ แล้วเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่ไปจ่อที่หีของเธอ ดาวขยับตัวอ้าขา แต่ผมยังไม่เย็ดเธอ ผมเล้าโลมเธออีกสักพักเพื่อรอเวลา พอมีเสียงพลุดังขึ้นผมจึงค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีเธอ ส่วนดาวเอามือมาคล้องรอบคอผมแล้วดึงลงมาซบกับหน้าเธอ ผมเอาปากประกบริมฝีปากเธอทันทีส่วนเอวนั้นดันควยเข้าไปจนสุด รูหีเธอยังฟิตอยู่ ผมเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ เช่นเดียวกับดาวที่คงชำนาญในเกมรักมาพอสมควร มีการเด้งรับบ้าง พร้อมกับการส่งเสียงครางออกมาเป็นระยะๆหลังจากที่ผมถอนปากออกมาประสานกับเสียงพลุที่ดังเป็นระยะจนเสียงพลุเงียบไปมีแต่เสียงครางของผมกับเธอที่ดังประสานกันตลอด จนเธอเป็นฝ่ายส่งสัญญาณออกมา

“พี่รุตขาเร่งหน่อย ดาวจวนแล้วอูยยยซี๊ดดดดด”

เธอเด้งรับผมถี่ขึ้น ผมจึงเร่งจังหวะการกระเด้าขึ้นมาตามคำขอของเธอ ทั้งเสียงเนื้อที่กระทบกันผสมกับเสียงครางของเราทั้งสองดังออกมาประสานกัน จนผมปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอ เหมือนกับเธอที่กอดรัดผมแน่น

“โอ้ววววว พี่รุตขา “

เธอส่งเสียงออกมา ส่วนผมซบหน้าลงไปเอาแก้มแนบกับแก้มของเธอ พร้อมกับการหายใจถี่ๆด้วยความเหนื่อยของเราทั้งคู่ มือของเธอลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของผม

“พี่รุตนี่ร้ายจริงๆนะ”

“ร้ายตรงไหน”

ผมตอบเธอแต่ยังไม่ลงไปนอนบนเตียง

“ต้องรอปีใหม่ก่อนถึงจะเอา”

“ก็ดีไม่ใช่หรือโดนเอาตอนปีใหม่พอดี จะได้ไปคุยว่าโดนเอาข้ามปี”

“บ้าใครจะกล้าพูดแต่พี่รุตขา ดาวมีความสุขจังเลยคะ พี่รุตนี่เก่งจริงๆ”

ผมหอมแก้มเธอเบาๆก่อนจะพลิกตัวลงมานอนข้างๆเธอโดยเจ้าของห้องเบียดตัวมาหาผม แล้วเอาหน้ามานอนหนุนไหล่ผม ใบหน้าของเธอมีความสุขผสมกับความเหนื่อยที่เกิดขึ้น ย้อนไปหลังจากที่ผมเจอกับเธอในสนามบินที่ภูเก็ตวันนั้น ดาวนั้นเข้ามาแสดงความเห็นใน ไอจีกับเฟซบุ๊กของผมมากขึ้น และส่งข้อความมาทางไลน์แทบจะทุกวันครั้งพร้อมกับภาพที่เธอถ่ายแบบเพื่อให้ผมติชม ผมตอบไปตามมารยาท พอมาเจอกับเธอในงานเปิดตัวคอนโด มันทำให้ผมเกิดความรู้สึกอยากจะเอาเธอขึ้นมาเพราะหลังจากหายป่วยจากหวัดผมไม่ได้นอนกับใครไม่ว่าจะเป็นแบบหมู่หรือแบบเดี่ยว

จนมาเจอที่ร้านอาหาร ที่ผมรู้มาก่อนแล้วว่าเธอมีนัดกับพวกเพื่อนๆที่ร้านอาหารแห่งนี้ผมจึงนัดผู้ใหญ่ที่นับถือมาเจอที่ร้านอาหารเดียวกันและก่อนจะกลับผมมีโอกาสเจอพวกเธออีกครั้ง ผมทักทายพูดคุยกับพวกสาวๆอยู่ไม่นานก่อนจะขอตัวกลับ และก่อนจะถึงบ้านดาวนั้นโทรมาหาผม

“พรุ่งนี้พี่รุตไปไหนหรือเปล่าคะ”

“ไม่ครับ ไม่รู้จะไปไหนเหมือนกัน คงจะอยู่บ้านดูหนัง”

“ถ้าอย่างนั้นไปทานมื้อค่ำกับดาวไหมคะ ดาวอยากเลี้ยงข้าวพี่เพื่อขอบคุณพี่ที่ดาวได้งานจากพี่อีกชิ้น”

ก่อนหน้านี้ทางทีมงานผมติดตอเธอไปให้มาเป็นนางแบบเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่ง เรานัดถ่ายทำกันหลังปีใหม่ ผมตอบตกลง ในช่วงค่ำวันส่งท้ายปี ผมไปพบกับเธอตามที่นัดไว้ที่ร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่ง บรรยากาศในร้านนั้นดูคึกคักไปด้วยผู้คนเพราะเป็นคืนส่งท้ายปี ดาวมารอผมอยู่ก่อนหน้านี้ คืนนี้เธอแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ตามแบบแฟชั่นที่ขาดตรงเข่า เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่เห็นร่องนมอย่างชัดเจน จากการพุดคุยในเรื่องทั่วๆไป ดูเธอจะสนใจเรื่องสมัยที่ผมไปเรียนที่ญี่ปุ่นมากเพราะตัวเธอเองนั้นก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้วหลายครั้ง แต่เธออยากฟังจากมุมมองของผมมากกว่า

“แสดงว่าพี่รุตแทบจะไม่ได้ไปไหนเลยสิคะ”

เธอถามผมด้วยความแปลกใจหลังจากเอ่ยชื่อสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นและผมตอบไปว่าไม่เคยได้ไป

“ใช่แล้ว บอกตรงๆพี่มีเงินไม่มากเพราะไปเรียนด้วยทุนของตัวเองไม่ใช่ได้ทุนเหมือนตอนไปเรียนที่สหรัฐ เลยต้องประหยัดทุกอย่าง เรียกได้ว่ากินแต่ข้าวกล่องอันไหนประหยัดได้ก็ประหยัด เพราะตอนนั้นที่บ้านพี่เองก็ใช่ว่าจะร่ำรวยเลยไม่ได้ไปไหนนอกจากเรียนกับทำงาน แต่ก็ได้อะไรมาเยอะ”

“ชีวิตพี่น่าสนใจมากนะคะ มุมานะน่าดู”

“จะว่าอย่างนั้นก็ได้ มันมีโอกาสดีๆเข้ามาด้วยพี่ก็ต้องรีบคว้า”

“แล้วมีอะไรบ้างหรือเปล่าคะที่เคยหลุดมือไป”

ดาวถามอย่างมีนัยยะ  ทุกอย่างมันเข้าทางผมแล้วเมื่อเธอถามแบบนี้ เพราะผมรู้ว่าเธอเองนั้นเลิกรากับผัวทอมคนล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ผมรู้จากที่เธอโพสต์ในเฟซบุ๊ก มันคงหลังจากที่เธอกลับจากภูเก็ตแต่ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร เพราะตอนไปเที่ยวที่ภูเก็ตดูเธอจะสวีทกับผัวทอมมาก ดูจากรูปที่เธอโพสต์ที่มีทั้งรูปคู่รูปเดี่ยวหลายภาพที่เธอโพสต์เป็นรูปในชุดบิกินนี่ แถมบางภาพนั้นเป็นภาพเธอในอ่างอาบน้ำที่เปลือยท่อนบนเพื่อโชว์แผ่นหลัง ภาพพวกนี้ผัวทอมเธอเป็นถ่ายอย่างแน่นอน แต่หลังจากกลับมากรุงเทพไม่เท่าไหร่ เธอโพสต์บอกว่าเธอโสดโดยไม่บอกเหตุผลอะไร และผมเองก็ไม่สนใจในเรื่องนี้ด้วย

พอมาเจอเธอในงานเปิดตัวคอนโดโครงการใหม่ ผมจึงฉวยโอกาสทันที และมันใช่จริงๆ ดาวเองนั้นคงต้องการคนคุยซึ่งผมใช้ชั้นเชิงที่มีในการพูดคุย โดยทำเป็นไม่คุยเรื่องส่วนตัวของเธอ ไม่ถามเรื่องผัวทอมว่าเลิกกันเพราะอะไรแต่มาคุยเรื่องงาน เรื่องในวงการนางแบบหรือการตอบข้อความแบผู้ใหญ่ ไม่ทะลึ่ง ไม่ส่อว่าอยากจะเอากับเธอ ทำให้เธอสนิทใจกับผมมากขึ้น จนมาเจอกันเมื่อคืนก่อนสายตาเธอมันบ่งบอกอะไรบางอย่าง และผมเดาว่าในวงสนทนาของพวกเธอคงมีพูดถึงผมอยู่แล้ว แต่ภาพลักษณ์ของผมในสายตาของพวกเธอทุกคนนั้นดูดีตลอด

นางแบบหรือพริตตี้หลายๆคนที่พึ่งจะมาถ่ายแบบกับผมครั้งแรกหลายๆคนจะมีอาการเกร็งทั้งๆที่ผ่านงานการถ่ายแบบมานับไม่ถ้วน แต่ตอนทำงานผมจะพูดดีๆกับพวกเธอไม่มีดุ ไม่ถูกเนื้อต้องตัวทำให้ผมมีภาพพจน์ที่ดีในสายตาของพวกเธอ ถึงบางคนจะไปถึงอกถึงใจกับผมภายหลังก็ตามทีแต่ผมความที่ผมเป็นพวกกินเงียบไม่เอามาพูดต่อจึงไม่มีอะไรเสียหาย แถมบางคนยังได้ภาพลับเฉพาะหรือภาพแนวเซ็กซี่ไปขายต่ออีก มันจึงเป็นจุดที่ดาวนั้นสนใจผมขึ้นมาก็ได้ยิ่งเธออยู่ในอารมณ์ที่ต้องการหาคนมาพูดคุยอยู่ด้วย มันจึงเป็นโอกาสที่ดีของผม พอเธอบอกแบบนี้ผมจึงตอบไปทันที

“ไม่นะ อย่างที่ไม่ปล่อยโอกาสหลุดมือ ยกเว้นแต่ที่จะตั้งใจปล่อย เพราะไม่อยากได้”

“มีบ่อยไหมคะที่ตั้งใจปล่อย”

“น้อยมาก”

ดาวยิ้มออกมาเล็กน้อยแล้วถามผมต่อไปอีกแบบนำทาง

“แล้วอย่างดาวนี่ละคะ”

“ถามแบบตรงๆ พี่ก็ตอบแบบตรงๆเหมือนกันว่าอย่างดาวนี้ถ้าปล่อยไปนี่ พี่ก็คงต้องพิจารณาตัวเองแล้ว”

ผมตอบไปตามทางที่เธอปูไว้ให้ และมันก็เป็นอย่างที่คิด เธอมีความต้องการและผมอยากฟันเธออยู่แล้ว ความต้องการของเราตรงกัน แต่ดูเธอยังสงวนท่าที่อยู่ ผมจึงเป็นฝ่ายเริ่ม

“ไปเถอะ”

“ไปที่ไหนละคะพี่”

“จะบอกว่าแล้วแต่ดาว ดูแล้วมันสิ้นคิดยังไงก็ไม่รู้ แต่พี่นึกไม่ออกจริงๆเพราะถ้าไปที่อื่น คนก็พลุกพล่านแบบนี้ทุกที่เพราะมันคืนสิ้นปี”

“ถ้าอย่างนั้นไปเคาท์ดาวน์กันเงียบๆ ที่ห้องของดาวดีกว่าคะ คอนโดที่ดาวอยู่ อยู่ริมแม่น้ำด้วย ห้องดาวเห็นพลุได้ชัดคะพี่”

“เสียดายไม่ได้เอากล้องมาไม่อย่างนั้นจะได้ถ่ายพลุจากห้องดาว”

“ใจคอจะถ่ายพลุหรือคะพี่”

เธอตอบพร้อมส่งยิ้มอย่างยั่วยวนให้ผมเห็น หลังจากนั้นไม่นานเธอพาผมไปที่คอนโดที่เธอพัก ดาวนั้นคงตั้งใจจะชวนผมมาอยู่แล้วเพราะเธอไม่ได้เอารถมา ภายในห้องพักที่หรูหราดาวพาผมมานั่งที่ริมหน้าต่างเพื่อดูทิวทัศน์ของกรุงเทพในคืนส่งท้ายปีเก่าพร้อมกับเครื่องดื่มที่เธอนำมาให้ผม

“พี่รุตนี่ไม่แตะพวกแอลกอฮอล์เลยหรือคะ”

ดาวถามผมหลังจากที่ผมบอกเธอว่าเอาอะไรก็ได้แต่ไม่เอาพวกแอลกอฮอล์ เธอจึงเอาน้ำฝรั่งมาให้ผมดื่ม

“นานๆทีนะ บอกตรงๆพี่ดูแลสุขภาพนะ”

“เพราะอะไรคะพี่”

เธอถามด้วยความสงสัย

“ดาวรู้จักพี่ไนท์ หรือเปล่า คนก่อตั้งบริษัทที่พี่เป็นเจ้าของตอนนี้”

“พอจะจำได้คะ แต่ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว”

“พี่ไนท์เสียเพราะมะเร็ง มันทำให้พี่คิดได้เรื่องสุขภาพตั้งแต่นั้น พี่ก็เริ่มออกกำลังงดดื่มพวกเหล้านะ หรือถ้าจะดื่มก็นานๆทีและดื่มให้น้อย อย่างไวน์ก็สักแก้ว 2 แก้ว หรือเบียร์สักกระป๋องก็พอแล้ว”

“ถ้าอย่างนั้นดาวคงต้องคิดใหม่แล้วละคะ เพราะช่วงหลังๆนี่ยอมรับว่าดื่มหนักมาก”

“แต่ดาวก็ออกกำลังเป็นประจำนี่ พี่เห็นจากที่ดาวโพสต์รูป”

“ก็นั่นละคะ ออกกำลังกายเพื่อรูปร่างเพื่องาน แต่เรื่องดื่มเยอะๆนี่ดาวรู้ว่ามันไม่ดีต่อตับ แต่ก็อดไม่ได้ เห็นจะต้องเลียนแบบพี่รุตแล้ว”

“ก็ดีแล้วนี่ ทำได้เหมือนให้รางวัลกับชีวิต”

“ว้านึกว่าจะได้รางวัลจากพี่รุต”

เธอบอกกับผมอย่างให้ท่า พอเห็นแบบนี้ผมไม่ปล่อยโอกาสแน่นอน  ผมยื่นหน้าไปหาเธอเพราะเรานั่งใกล้ๆกัน พร้อมเอามือประคองหน้าเธอให้หันมา ดาวนั้นไม่หลบหันหน้ามาหาผม ดวงตาหลับพริ้มผมนำปากไปทาบกับริมฝีปากเธอทันที เธอตอบรับการจูบของผมอย่างเต็มใจเราแลกจูบกันจนเต็มอิ่ม พอผมถอนหน้าออกมา เธอพูดว่า

“พี่รุตอะไรนี่”

“ก็ให้รางวัลไว้ก่อนไง หรือไม่ชอบ”

เธอไม่ตอบแต่ยื่นหน้ามาจูบผมอีกครั้ง และคราวนี้เป็นการจูบที่เร่าร้อนปลุกอารมณ์ของเราทั้งคู่ เธอนั้นบอกกับผมหลังจากการจูบที่ดุเดือด

“ไปที่ห้องนอนดาวดีกว่าคะ”

เธอบอกแล้วเดินพาผมไปที่ห้องนอนของเธอ  พอเข้ามาในห้อง ดาวดึงผมให้ลงมานั่งข้างๆเธอบนเตียงเธอยื่นจมูกมาหอมแก้มผมก่อนจะบอกกับผมว่า

“เราโตๆกันแล้วนะคะพี่รุต ดาวบอกตรงว่าคืนนี้ดาวต้องการพี่รุตคะ”

พอเธอพูดจบ ผมจูบเธอทันทีพร้อมดันตัวเธอให้นอนไปบนเตียงโดยตัวผมทาบอยู่บนตัวเธอ ผมเริ่มไซร้ไปมาตามพวงแก้ม ใบหู ไล่ลงมาถึงซอกคอของเธอ  ก่อนจะจัดการปลดเสื้อสายเดี่ยวตัวที่เธอสวมอยู่ให้พ้นตัว ตามด้วยบราปีกนกสีดำ นมขนาดพอดีตัวของเธอพร้อมกับหัวนมสีน้ำตาลปรากฏให้ผมเห็น ผมฝังหน้าลงไปทันที หัวนมของเธอถูกผมดูดสลับไปมาจนบานขยายออกมา พร้อมกับการถอดกางเกงยีนส์ที่เธอสวม ท่อนล่างเธอเหลือเพียงแต่กางเกงในสีดำตัวจิ๋วเท่านั้น ผมจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองจนเหลือแต่กางเกงใน แล้วพลิกตัวดาวให้นอนคว่ำก่อนจะพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 14, 2022, 11:16:09 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ goft

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 02:30:05 am »
ดาวยั่วแบบนิ่งๆ

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:00:14 am »
มีโชคเรื่องผู้หญิงจริงๆคุณรุต

*

ออฟไลน์ nowhereman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:11:49 am »
น้องดาวมาเรียบๆตรงๆงี้เลย ท่าทางจะขาดของจริงๆ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:15:55 am »
 คนชื่อดาวนี่  ร้อนแรงจริง   เอาข้ามปีเลยที่เดี่ยวนะรุต       ได้เห็นดาวต้อนกลางวันแน่ๆ
  ปล. สางแค้น ก็ใกล้จบ   นายรุตก็ใกล้จบ แต่ จุดจบของแต่ละเรื่องจะแบบไหนนะ
editต้อนหน้า ผัวทอมหรือเปล่านะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2021, 03:19:20 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:41:52 am »
คุณรุตต้องฟิตร่างกายให้ดี ไม่งั้นสู้ไม่ไหว สาวๆเยอะเหลือเกิน

*

ออฟไลน์ ylnox xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:45:29 am »
สาวๆ นี่ตรงๆ แรงๆ เยอะนะ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:57:03 am »
พี่รุตนี่เสือซุ่มจริงๆสาวๆพูดถึงจนถึงอยากนอนด้วยมีไรดีหนอ

*

ออฟไลน์ Raymond

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 04:05:12 am »
เขียนได้สวยงามจังครับ

*

ออฟไลน์ bbkscorpion

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 04:09:07 am »
เอาข้ามปี  น่าลอง

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 04:36:30 am »
แก้ปีชงได้ไหม  เอาข้ามปี ต้องลองบ้างแล้วครับ

*

ออฟไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 04:48:35 am »
สอยดาวส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ครับ

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 05:03:58 am »
ยาวนานจริง ฉลองข้ามปี

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1581
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 05:25:41 am »
ดูแล้วน่าจะโดนมาเยอะ สาว ๆ ของรุตแต่ล่ะคน

*

ออฟไลน์ sakdi Ontong

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 15 (เมียทอม 1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 05:26:41 am »
ความฝันของผู้ชายหลายคน ที่จะได้เมียของทอมสักครั้งในชีวิต

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ