คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)

 • 664 ตอบ
 • 14163 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 05:56:53 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ตอนยาว 15 หน้าส่งท้ายปี ขอให้ท่านเพลิดเพลินครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------

ตอนที่ 30


1 สัปดาห์ผ่านไป

การดำเนินคดีเป็นไปได้ด้วยดีและวิภาก็ไม่ต้องห่วงเรื่องศักดิ์อีกต่อไป ส่วนเรื่องพัท แม้เธอจะต้องไปเรียน ป.โท ต่อ แต่ว่าพัทก็ไม่คุยไม่ยุ่งกับเธออีกเลยนับตั้งแต่วันนั้น ไม่มีแม้แต่ข้อความอะไรจากพัทอีกแล้ว ดูเหมือนว่าเรื่องในอดีตของเธอจะเคลียร์หมดแล้ว และวิภาก็รู้สึกพอใจที่ได้เล่นงานคนที่กระทำเธอในสมัยสาวๆได้สำเร็จ


วันนี้เป็นวันอาทิตย์ วิภาออกไปเช็คเรื่องหอพักของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เธออยู่ในเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวหลวมกับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอวดเรียวขาขาวสวย คุณแม่ยังสาวจงใจไม่เซ็กซี่มากนักเพราะวันนี้เป้ไม่ได้อยู่กับเธอ เธอกำลังนั่งบนเก้าอี้นวมริมสระน้ำที่บ้าน สาวสวยนั่งกินกาแฟอยู่คนเดียวคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย แป้งออกไปรับจ๊อบงานพริตตี้ตามปกติ และดูเหมือนว่าช่วงนี้งานแป้งเยอะมากจนแทบอยู่ไม่ติดบ้าน ส่วนหมอสาวก็ต้องทำงานและช่วงนี้ก็หนักหน่วงเป็นพิเศษเพราะแผนกเธอขาดคน ทำให้ทั้งแป้งและหมอปิ่นไม่ได้อยู่กับเป้เลยตลอด 1 สัปดาห์มานี้ ตอนนี้มีเพียงวิภาที่ใกล้ชิดเป้เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องไม่ดีเท่าไหร่สำหรับคุณแม่ยังสาว

‘เราจะมีหลานให้อุ้มรึเปล่านะ’ วิภาคิด แม้อยากอุ้มหลานแต่ตอนนี้เธอเหมือนหยุดอารมณ์ไม่ค่อยอยู่แล้ว เธอรู้ตัวเองว่าชอบยั่วลูกชายมากขึ้นเรื่อยๆ และเหมือนจะหยุดไม่ค่อยได้เวลาอาการกำเริบถึงจุดหนึ่ง เธอชอบท่อนเอ็นเป้จนถึงขนาดหลงไหลเพราะมันเติมเต็มเธอได้จริงๆ

วิภาในตอนนี้มีเซ็กส์กับลูกชายทุกวันมาตลอด 1 สัปดาห์ จนยาตัวใหม่ที่หมอปิ่นให้มาเริ่มไม่เห็นผลแล้ว อาการเธอแรงขึ้นมากจนเธอปลงที่จะรักษาไปแล้ว คงต้องอยู่กับนิมโฟมาเนียแบบนี้ต่อไป ตอนนี้แม้เธอจะกินยากดอาการไว้แต่มันก็กดได้เพียงไม่นาน พอเธอเล่นเสียวกับเป้เมื่อไหร่ ตัวยาก็มีฤทธิ์อ่อนลงทันที และช่วงนี้เป้ก็คึกเป็นพิเศษเนื่องจากเขาเหมือนจะชอบฝึกเสียวกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่มันก็มีข้อดีเช่นกัน เนื่องจากวิภาเป็นสาวไฟแรงสูงอยู่แล้วทำให้เธอมีความสุขตอนร่วมเพศทุกๆครั้ง ฮอร์โมนเอ็นโดรฟินที่หลั่งออกมาทุกวันๆทำให้วิภาดูสดใสร่าเริงอ่อนกว่าวัย ยิ่งบวกกับที่เธอรับน้ำเชื้อร้อนๆทุกวันแบบนี้ ยิ่งทำให้วิภาในตอนนี้ดูเปล่งปลั่งน่าหลงไหลกว่าเมื่อ 2-3 เดือนก่อนเป็นไหนๆ ใบหน้าหวานๆที่สวยอ่อนกว่าวัยมากๆเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งขับความสวยออร่าออกมามากกว่าเก่าจนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในคลาส ป.โท เริ่มสนใจเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนวิภารู้สึกได้

‘เราเด็กกว่าเดิมรึเปล่านะ’ วิภามองกระจกแป้งพัฟของตัวเอง เธอเคยได้ยินมาว่ากินเด็กแล้วจะเป็นอมตะ ไม่คิดเลยว่ามันจะเป็นจริงและส่งผลแบบนี้ เธอเคยอ่านวิจัยเรื่องมีเซ็กส์บ่อยๆทำให้หน้าเด็กลงอยู่บ้าง และเพิ่งจะรู้ว่าเป็นจริงก็ช่วงนี้ วิภาส่องดูความสวยของตัวเองอย่างภูมิใจ ‘ใครจะเชื่อว่าเราอายุ 44 แล้ว อิอิ ถ้าเราแกล้งทำเป็นสาววัยรุ่นก็ยังเนียนเลย’

“กลับมาแล้วครับ” เป้เดินเข้ามาทักทายคุณแม่แสนสวย รอยฟกช้ำเขาเริ่มหายดีแล้ว

“ไง ไปไหนมาเรา” วิภาถามแล้วเอนหลังมองลูกชายสุดที่รัก


“ไปซื้อของกินให้พี่แป้งกับพี่ปิ่นครับ เป้เห็นทำงานหนักเลยเอาไปฝาก” เป้บอกแล้วนั่งลงตรงข้ามกับวิภา

“อิอิ สองคนเลยเหรอลูกชาย” วิภาแซว ใจเริ่มชื้นขึ้นเมื่อลูกชายเธอเข้าหาสองสาวบ้าง ไม่ใช่แค่เธอคนเดียว

‘แบบนี้ใครกันนะที่จะเป็นสะใภ้เรา’ วิภาคิดแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

“แม่อ่ะ อย่าแซวสิครับ” เป้เขิน

“ได้ข่าวว่าโดนงอนทั้งคู่เลยนิ ไปทำอะไรมาล่ะเรา” วิภาถาม

เป้ถอนหายใจ สีหน้าไม่สู้ดีนัก

“แม่ก็รู้ใช่ไหมครับ วันนั้นที่เป้มีอะไรกับหมอปิ่นเพราะยานั่น แล้วยังไงไม่รู้ พี่แป้งดันรู้เรื่องเป้กับพี่ปิ่นเข้า เป้ไม่รู้ว่ารู้ได้ไง นี่ก็ 1 อาทิตย์แล้วทั้งพี่แป้งแล้วก็พี่ปิ่นยังโกรธเป้อยู่เลยครับ” เป้นั่งหมดแรง เขาง้อสองสาวมาตลอดสัปดาห์ แม้พวกเธอจะรับของฝากจากเขา แต่ก็ทำเป็นยุ่งติดงานแล้วหนีหายไปทุกที

“แม่บอกเองแหละ” วิภาสารภาพไม่ปิดบัง คุณแม่ยังสาวเล่าเรื่องที่หมอสาวรู้ความจริงระหว่างเป้กับแป้ง และเรื่องที่เธอบอกความจริงระหว่างเป้กับหมอสาวให้แป้งฟัง เป้ฟังไปก็ทึ่งไปก่อนจะเอามือกุมหน้าปวดหัว

“เป้ไม่โกรธแม่หรอกครับ แล้วแบบนี้จะง้อยังไงต่ออ่ะครับ” เป้ไม่มีทางโกรธแม่เขาอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าเป็นแม่เขาที่ช่วยเรื่องความสัมพันธ์ของเขาหลายต่อหลายครั้ง

“ก็ง้อแบบนี้ไปเรื่อยๆแหละลูกรัก อิอิ” วิภาแนะนำ แววตาดูมีเลศนัยจนเป้สังเกตได้ เขาคุ้นชินกับความเจ้าเล่ห์ของแม่คนสวยจนรู้ว่าไม่ควรคาดคั้นอะไรเธอ

เป้ถอนหายใจก่อนมองเรือนร่างของวิภาในชุดกางเกงขาสั้นอวดเรียวขาขาวนวล วันนี้แม่เขาค่อนข้างเรียบร้อยเป็นพิเศษ แต่ก็ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ ท่อนเอ็นเริ่มแข็งตัวช้าๆ แววตาเป้เริ่มหื่นกระหายขึ้นทีละนิด ตอนนี้เป้แทบไม่ได้ยินสิ่งที่วิภาพูดแล้ว

“...แล้วถ้าต้องเลือกสองสาวนั่น เป้จะเลือกใคร” วิภาถามยิ้มๆ

“เลือกแม่ครับ” เป้ตอบอย่างไม่คิด เขาลุกขึ้นเดินเข้าไปหาสาวสวยตรงหน้า

วิภารู้ว่าเป้จะทำอะไร เธอเงยหน้าตามอย่างรู้งาน

“อย่าเปลี่ยนเรื่อง….อุ๊บ”

วิภาถูกเป้จูบแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน ร่างกายคุณแม่ยังสาวตอบสนองทันทีตามความเคยชิน เธอตวัดแขนรอบคอเป้แล้วดึงเขาเข้าหา วิภาจูบตอบอย่างดูดดื่ม เสียงดังจ๊วบจ๊าบไม่ขาดสาย สาวสวยลุกขึ้นยืนแนบร่างบางเข้าหาอ้อมกอดชายหนุ่มไปตามสัญชาตญาณ เอวบางแอ่นแนบกับร่างกำยำทุกสัดส่วน รู้สึกถึงท่อนเอ็นที่กำลังแข็งดันกางเกงแนบหน้าท้องเธอ

“อืมมมมมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆ ขาข้างนึงเริ่มยกเกี่ยวเอวเป้ไว้

“อืมมมมม” เป้ลิ้มรสหวานจากริมฝีปากสาวสวย เขายกมือจับขาอ่อนเนียนนุ่มของวิภาไว้แน่น แขนโอบร่างบางดันเข้าหา เขาชอบรสสัมผัสของวิภามากกว่าสาวคนไหนๆ มันคุ้นเคยและรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้กอดเธอไว้แบบนี้

“อดใจไม่ไหวเหรอลูกชาย ซี๊ดดดด” วิภาถอนจูบออกแล้วพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่า เธอเริ่มรู้สึกร้อนๆเสียวๆตรงหว่างขาขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนอาการจะกำเริบอีกแล้ว

“แม่เซ็กซี่มากครับ ตัวก็หอม” เป้หอมแก้มวิภาหนึ่งที

ตอนนี้ทั้งสองกำลังยืนกอดกันแน่นราวกับคู่รักทั่วไป เซ็กส์ตลอด 1 สัปดาห์มานี้ทำให้เป้หลงวิภามากเข้าไปอีกขั้น เขาชอบวิภาทุกอย่าง ทั้งผิวกายเรียบลื่น เรือนร่างบางๆ ใบหน้าหวานสวย ความอบอุ่นที่แม่เขามอบให้ เขาคิดถึงลีลาสวาทของวิภา ไม่มีสาวคนไหนเทียบได้เลย จะมีก็แต่หมอปิ่นกับพี่แป้งเฉพาะตอนโดนยาสวาทเท่านั้น เขาพยายามหันเหไปหาสาวอื่นเพราะกลัววิภาจะมีอาการนิมโฟมาเนียหนักกว่าเดิม แต่สุดท้ายเขาก็ทำไม่ได้ ต้องจบด้วยการมากอดมาจูบแม่เขาแบบนี้ทุกครั้ง

“แค่จูบพอมั้ยวันนี้” วิภาถามทั้งๆที่รู้คำตอบอยู่แก่ใจ ร่างบางแนบลู่ในอ้อมกอดไปกับร่างกำยำของชายหนุ่ม มือทั้งสองคล้องคอชายหนุ่มไว้ไม่ห่าง สายตาร่านสวาทมองสบตาเป้ราวกับจะกลืนกิน และด้วยใบหน้าหวานสวยของเธอทำให้ทั้งสองดูเหมือนวัยหนุ่มสาวที่กำลังพลอดรักกันตามปกติ

“สวยจังครับ” เป้ทนสายตาวิภาไม่ไหวก้มจูบเธออีกครั้ง

“อื้มมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆรับรสจูบที่เร่าร้อนจากลูกชาย ลิ้นสวาทของเป้คว้านไปทั่วปากเธอราวกับกำลังควานหาลูกอม เขาม้วนลิ้นกัดริมฝีปากเธอเบาๆจนวิภารู้สึกพอใจ ลูกชายเธอเก่งขึ้นมากแล้ว สาวสวยรู้สึกได้เลยว่าตรงหว่างขาเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆราวกับอยากได้อะไรมาอุดรู

‘ซี๊ดดดด ถ้าฝึกกับเราอีก 1 ปีจะเก่งขึ้นแค่ไหนนะ อูยยยยยย’ วิภาคิดในใจ ยิ่งคิดแบบนี้ยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่ ขาเรียวยาวเริ่มถูบดไปมา

“แม่ครับ” เป้ถอนจูบแล้วกอดวิภาไว้แน่นอย่างหวงแหน ท่อนเอ็นยังคงแข็งราวท่อนไม้แนบหน้าท้อง “เราไปดูหนังกันนะ”

“อืมมมม ตอนนี้เหรอ” วิภาถาม อารมณ์เธอยังคงร้อนแรงจากอาการนิมโฟมาเนียที่เกือบๆจะกำเริบ

‘อูยยยย ปรับอารมณ์ไม่ทัน’ วิภากำหมัดเม้มปากฝืนสุดฤทธิ์ หากเธอไม่ใช่คนมากประสบการณ์คงฝืนไม่ไหวแน่นอน

“ครับ เป้อยากใช้เวลากับแม่เยอะๆ” เป้บอกแล้วเดินจูงมือวิภาเข้าบ้าน เขาบีบมือวิภาแน่นแสดงถึงอารมณ์อันร้อนรุ่มภายใน “อาบน้ำแต่งตัวนะครับ”

วิภาอมยิ้มเข้าใจความหมายของลูกชาย เป้อยากให้เธอแต่งตัวใหม่นั่นเอง คุณแม่ยังสาวและเป้แยกย้ายเข้าห้องตัวเอง เธอยืนเลือกเสื้อผ้าด้วยอารมณ์ที่ค้างเติ่งจากเกมเสียวเมื่อครู่ สาวสวยยิ้มหวานแล้วเลือกหยิบชุดที่เป้น่าจะชอบแล้วเริ่มจัดการแต่งตัวทันที

เวลาผ่านไปสักพักเป้ก็ออกมารอคุณแม่แสนสวยที่ห้องนั่งเล่น ชายหนุ่มหยิบมือถือขึ้นมาส่งข้อความไปหาทั้งหมอสาวและพี่แป้งแต่ทั้งสองก็เพียงตอบเขาเพียงสั้นๆเท่านั้น เป้นั่งอย่างห่อเหี่ยวใจ แต่ไม่นานนักก็มีเสียงฝีเท้าของวิภาเดินลงบันไดมาพร้อมกับชุดเดรสที่ทำให้ใจจองเป้พองโตอีกครั้ง

“โห แม่สวยมากครับ”


วิภายิ้มหวาน เธออยู่ในชุดเดรสสั้นสีดำผ่าข้างสูงปรี๊ดจนเกือบถึงสะโพก อวดขาอ่อนขาวเนียนตา ส่วนช่วงบนก็เป็นเพียงสายสีดำเส้นเล็กๆปกปิดเนินอก ชุดรัดรูปอวดหุ่นเพรียวบางน่ามอง ชุดของวิภานั้นเซ็กซี่ยั่วยวนใจมากเล่นเอาควยของชายหนุ่มตั้งโด่ขึ้นมาทันที

“มองตาค้างเชียวนะลูกชาย” วิภาเดินไปนั่งอวดเรือนร่างที่โซฟา ส่วนชายหนุ่มมองตาค้างชื่นชมในความสวยของผู้เป็นแม่

ทันทีที่เธอนั่ง เดรสสุดสั้นก็ร่นสูงจนอวดเรียวขามากกว่าเดิม วิภาจงใจอวดเรือนร่างในชุดสุดแซ่บให้เป้เห็นโดยเฉพาะ ถ้าเป็นเขา เธอก็ไม่จำเป็นต้องหวงตัวอะไรนัก สาวสวยทำทีเป็นดึงกระโปรงลงปิดเนินสามเหลี่ยมทำเป็นเอียงอายเล็กน้อยให้ดูมีจริตจก้านยั่วยวน สายตามองสบตาอย่างเชื้อเชิญ


“มองนิ่งเชียวนะ” วิภาเอ่ยเบาๆจนเป้สะดุ้งตื่นจากภวังค์

“สวยมากครับ” เป้กลืนน้ำลายก่อนจะเดินไปหาสาวสวย ท่อนเอ็นกำลังแข็งโด่เต็มที่

วิภารู้ว่าเป้จะทำอะไร เธอก็ยกมือห้ามไว้

“ให้แค่จูบนะจ๊ะ” วิภาพูดเบาๆ เป้พยักหน้าแล้วรวบเอวบางทันทีแล้วดึงเธอเข้าหาจนทั้งสองแนบชิดกอดกันแน่น วิภาเผยอปากเล็กน้อยเชิญชวน “อืมมมมมมม”

ชายหนุ่มจูบกับสาวสวยอย่างร้อนแรง เขาเพิ่งรุ้ว่าด้านหลังของวิภานั้นเปลือยเปล่า ชุดเดรสของวิภานั้นเว้าหลังลงไปถึงเอว พอเขาสัมผัสเข้ากับผิวเนียนเรียบก็เริ่มลูบไล้อย่างมีอารมณ์ เล่นเอาสาวสวยตัวสั่นเทิ้มไปด้วยความเสียว เป้ลิ้มรสหวานจากริมฝีปากบางๆอย่างหลงไหล วิภาปล่อยให้เขาจูบโดยที่เธอไม่ได้ปลดปล่อยลีลาอะไรออกมามากนัก สาวสวยจูบตอบเล็กน้อยพยายามคุมอาการร่านจากนิมโฟมาเนียเอาไว้ เป้จูบแลกลิ้นกับวิภาพักใหญ่ๆก็ไม่มีท่าทีจะพอใจ เขาเสพติดรสจูบวิภาเข้าให้แล้ว

“ซี๊ดดดดด พอก่อนนะเป้” วิภาดันชายหนุ่มออก ใบหน้าหวานแดงก่ำอย่างมีอารมณ์ ปากบางเม้มแน่นแสดงถึงความต้องการที่คุกรุ่นอยู่ในใจ

“เป้ชอบตอนจูบกับแม่จังครับ” เป้พูดตามตรง รู้สึกดีทุกครั้งที่จูบกับเธอ

“อิอิ แบบนี้จะได้ไปห้างไหมจ๊ะ” วิภาถามยิ้มๆ

สาวสวยผละออกจากอ้อมกอดของชายหนุ่มแล้วลงไปนั่งยั่วยวนบนโซฟา เธอหันหลังอวดแผ่นลงเนียนสวย พลางยกขาขึ้นสูงอวดขาอ่อนจนถึงโคนขา มีเพียงถุงน่องที่ปกปิดกางเกงในเท่านั้น เล่นเอาเป้หายใจแรงอย่างหื่นกระหาย


“ชุดแม่ยั่วมากครับ เป้ว่าถ้าเดินห้างคนคงมองเยอะมาก” เป้พูดไปกลืนน้ำลายไป

“มองก็มองไปสิ หุ่นแม่ดีขนาดนี้” วิภาพูดพลางไล้มือไปที่เรือนร่างอรชรของตัวเอง ก่อนจะไล้มือขึ้นใบหน้าหวานสวยของตัวเองแล้วพูดต่อ “หน้าตาก็ไม่ได้น่าเกลียด จะมองสักหน่อยแม่ก็ไม่ว่าหรอก”

“แม่อ่ะ เป้หึง” ชายหนุ่มดึงวิภาขึ้นมากอดไว้แน่นแสดงความเป็นเจ้าของทันที

“อิอิ แม่ล้อเล่น ถ้าเป้ไม่อยากให้มอง งั้นแม่จะไปเปลี่ยนชุดนะ” วิภาทำทีจะไปเปลี่ยน

“ผมพาไปครับ” เป้ดึงเธอไว้แล้วเขาก็ทำให้เธอเซอร์ไพรส์

“ว้ายยย!!! เป้” วิภาตกใจเมื่อจู่ๆเป้อุ้มเธอขึ้นบันไดไปที่ห้องนอน วิภาคล้องแขนรอบคอปล่อยให้ชายหนุ่มพาเธอขึ้นห้องไม่ขัดขืน เป้วางเธอลงบนที่นอนนิ่มๆอย่างอ่อนโยนทะนุถนอม

“เป้รักแม่จัง” ชายหนุ่มจูบปากวิภาอีกครั้ง

สาวสวยนอนแผ่หรารับรสจูบจากลูกชาย อาการนิมโฟมาเนียค่อยๆถูกปลุกขึ้นมาอย่างช้าๆ ยาที่เธอกินไปเหมือนจะพยายามกดไว้แต่ก็เหมือนกดไม่อยู่ ร่องเสียวของวิภาเริ่มตอดแรง สาวสวยตวัดขาเกี่ยวเอวเป้ไปตามอารมณ์ วิภาจับมือเป้ให้ลูบไล้เรือนกายเธอ มือร้อนๆของชายหนุ่มช่วยเพิ่มอารมณ์กระสันต์ได้เป็นอย่างดี

“อืมมมมมม” เป้ครางในลำคอ รสจูบวิภาหวานละมุนนุ่มนวลมาก มือกำยำลูบไล้เรือนร่างตามที่แม่เขานำทาง ควยเป้แข็งโด่จนกางเกงปูด เขาเริ่มคลึงหัวนมวิภาไปตามอารมณ์

“ซี๊ดดดดดด เสียวววว” วิภาถอนจูบแล้วร้องครางเบาๆ  ร่างบางแอ่นเข้าหามือตามรสสัมผัส  วิภาเอียงคอให้เป้ไซร้จูบ ร่องเสียวตอดหนุบหนับจนเป้าเริ่มเปียกเยิ้ม

สองแม่ลูกปรนเปรอสวาทด้วยความรักและความใคร่ ต่างฝ่ายต่างคุ้นชินกับเรือนร่างของอีกฝ่าย เป้กลับมาจูบแลกลิ้นอีกครั้งและวิภาก็จูบสู้ไม่ถอย อาการนิมโฟมาเนียกำลังทำให้วิภาร่านมากกว่าเดิม คุณแม่แสนสวยลูบไล้เป้ไปทั้งกายก่อนจะปลดปล่อยลีลาสวาทออกมา

“อืมมมมมมม” เป้ครางเสียวเมื่อวิภาดูดลิ้นเขาราวกับกำลังโมกควยก็ไม่ปาน เสียงดังจ๊วบจากการดูดทำเอาเป้หัวหมุน ชายหนุ่มยื่นลิ้นเข้าไปในปากของวิภาปล่อยให้เธอออกลีลาอย่างเต็มที่

วิภาเสียวร่างจนเมารสรักไปหมด เธอเผลอจูบเป้อย่างร้อนแรงจนเขาอ่อนระทวยกอดวิภาแน่น เป้ชอบแม่เขาในโหมดนี้มากที่สุด ตอนนี้เขารู้ว่าถ้าหากเล่นเสียวกับวิภาไปสักพัก เธอจะแสดงด้านนี้ออกมาเอง

“ซี๊ดดดด ใส่เข้ามาสิเป้” วิภากระซิบออกมาเบาๆด้วยใบหน้าแดงก่ำ เอวบางร่อนบดควยแข็งๆของเป้ช้าๆผ่านกางเกงเล่นเอาชายหนุ่มอารมณ์ขาดผึ่ง

“ไม่ไหวแล้วครับ”

“ไม่ไหวก็ทำสิจ๊ะ” วิภาเอ่ยพลางกัดปากอย่างเร่าร้อน

เป้ลุกขึ้นถอดกางเกงออกจนลำควยยาวใหญ่ดีดออกมา วิภาเลียริมฝีปากอย่างร่านรัก สายตามองลำควยอย่างหื่นกระหาย สาวสวยลุกขึ้นถอดเดรสสั้นจุ๊ดของตัวเองออก แต่ยังไม่ทันได้ถอดหมด เป้ก็ดันเธอนอนลงบนเตียง เขาแหวกชั้นในออกข้าง จ่อควยยาวใหญ่ที่ร่องเสียวแล้วดันเข้าไปช้าๆ

“ซี๊ดดดดดดด เสียววววว” วิภาเชิดหน้ารับรสเสียวอย่าชอบใจ มือทั้งสองข้างคลึงเต้างามของตัวเองเพื่อระบายความร่าน


“แน่นมากครับแม่” เป้ค่อยๆกดท่อนเอ็นเข้าไป ใบหน้าเขาเริ่มเหยเก ร่องเสียวของวิภาตอดลำควยเขาตลอดลำราวกับกำลังกลืนกินควยเขาก็ไม่ปานตอนนี้หัวหยักเข้าไปทั้งหัวแล้ว

“อูยยยยยยย ลึกๆเลยเป้ แม่ชอบ” วิภายิ้มหวาน แววตาเต็มไปด้วยไฟราคะ เธอไม่พูดเปล่า เธอยังตวัดขาดันเอวเป้ให้เข้ามาหาเธออีกจนลำควยยาวใหญ่ค่อยๆสอดลึกขึ้นเรื่อยๆ “อูยยยย ซี๊ดดดดดดดด เสียววววว”

เป้จับเอววิภาไว้แน่นแล้วส่งควยที่เหลือเข้าทันทีแบบสุดโคนโดยที่วิภาแทบไม่ได้ตั้งตัว ควยเป้สอดเข้าลึกถึงมดลูก ท่อนเอ็นเป้ถูเข้ากับจุดเสียวที่อยู่ลึกด้านในสุดทำให้คุณแม่ยังสาวเสียววาบตัวงอทันที ความเสียวแล่นพล่านเป็นระลอกไปทั้งกาย

“อ้าาาายยยยยย ลูกจ๋าาาา แม่ถึงๆๆๆๆ” วิภาตัวกระตุกถึงฝั่งฝัน เป็นอีกครั้งที่เธอถึงฝั่งฝันเพียงแค่สอดใส่ ร่างบางกระตุกเบาๆมือทั้งสองข้างไขว่คว้าอากาศเบื้องหน้าหาอ้อมกอด และเป้ก็รู้งาน

“แม่ครับ” เป้โน้มกายลงกอดวิภาไว้ตามที่เธอชอบ สาวสวยทั้งกอดทั้งเกี่ยวร่างเขาไว้อย่างแนบแน่น ร่องเสียววิภาตอดแรงมากจนเป้เสียวไปทั้งควย เขาเริ่มจูบสาวสวยต่อทันที

“อืมมมมม” วิภาครางเบาๆรับรสจูบอย่างเสียวซ่าน

สองแม่ลูกกอดกันกลม ลำควยฝังแน่นที่ร่องเสียวแบบสุดโคน วิภาจูบแลกลิ้นคลายเสียว ร่างบางกระตุกยาวนาน เป้ลิ้มรสหวานจากเรือนกายของวิภาพลางลูบไล้ร่างบางไปเรื่อยๆโดยเน้นที่เต้าอวบใหญ่เป็นหลัก เขาส่งท่อนเอ็นเข้าออกร่องเสียวช้าๆ วิภาแอ่นเอวตอบรับอย่างรู้งานทั้งๆที่ยังคงกระตุกเบาๆจากการเสร็จสมไปหมาดๆ

“ทั้งนุ่มทั้งหอมเลยเมียจ๋าาาา” เป้โยกเย็ดพร้อมทั้งดูดหัวนมวิภาไปด้วย เรือนร่างวิภายั่วเซ็กส์สุดๆจนเขาเผลอเปลี่ยนสรรพนาม

“อืมมมม ใจเย็นลูกชายยย ซี๊ดดดดดด” วิภายังพอมีสติ เธอร่อนโยกตอบรับทุกแรงกระแทกที่เป้ส่งมา ชายหนุ่มเย็ดเธอเร็วขึ้นเรื่อยๆจนวิภาต้องอ้าขากว้างรับความเสียว โพรงเสียวเธอโดนควยเป้ครูดตลอดโพรง เต้างามเริ่มกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทก “ซี๊ดดดดด ลึกจัง เรื่อยๆเลยเป้ เรื่อยๆ อ้าาายยยย”


“อูยยยย เสียวควยมากเลยเมียจ๋าาาา” เป้ในตอนนี้กำลังหื่นสุดๆ เขาจับขาวิภายกขาข้างนึงพาดไหล่ ก่อนจะกระหน่ำเย็ดอย่างแรง ท่านี้ทำให้ท่อนเอ็นอันยาวเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม

“อ้าาาาาายยยย ลึกจังงงง ผัวขาาาาา ผัวขาาาาา ท่านี้มันลึกกกกก” วิภาร่านแตกทันที เอวบางร่อนตอบรับอย่างช่ำชอง สาวสวยเสียวไปทั้งร่องลึกเข้าไปในร่องเสียวมากกว่าเดิม ควยขนาด 9 นิ้วลึกสะใจวิภามาก สาวสวยหายใจหอบถี่ถึงฝั่งฝันทันที “ถึงแล้วๆๆๆ เมียถึงอีกแล้ววววว”

วิภากระตุกอย่างแรง มันเสียวสะใจกว่าครั้งแรก แต่เป้ยังคงล็อคเธอไว้แน่นแล้วส่งควยกระหน่ำเย็ดเช่นเดิม วิภาดิ้นพล่านด้วยความเสียวที่หนีไม่ได้ เป้ล็อคเธอแน่นพร้อมทั้งโยกเย็ดส่งควยหายเข้าโพรงเสียวของเธอแบบสุดโคน คุณแม่ยังสาวเสียวรูดิ้นหนีแต่เป้กอดเธอแน่นจนเธอไปไหนไม่ได้ ได้แต่อ้าขารับรสเสียวต่อไป

“ผัวขาาาา เมียเสียวววว อย่าหยุดๆๆๆ” วิภานอนรับความเสียวแต่ก็ร่อนเอวสู้ไม่ถอย เธอพยายามโยกเอวสู้ ทั้งควยเป้ที่กระทุ้งแบบสุดโคนทั้งอาการกระตุกจากจุดสุดยอดกำลังเล่นงานวิภาอย่างหนัก

“ซี๊ดดดด เมียจ๋าาาาา ผัวจะถึง” เป้ครางอย่างเสียวซ่าน เขาผ่อนเอวลงช้าๆต้องการพักแต่วิภาไม่ยอม

“อย่าหยุดสิคะผัวขาาาา” วิภาจับเป้นอนแล้วเธอก็กลายเป็นฝ่ายคร่อมชายหนุ่มไว้ สาวสวยร่อนเอวบดอย่างช่ำชองพร้อมทั้งโยกกระแทกหมุนเอวขึ้นลงจนเต้างามกระเพื่อม “ซี๊ดดดดด จับนมเมียสิคะผัวขาาาา”


“อูยยยย เสียววววว” เป้นอนครางเกร็งตัวเต็มที่ยังไม่อยากเสร็จสมแต่เหมือนลีลาร่อนเอวของวิภาทำให้เขาเสียวไปทั้งควย เป้เอื้อมมือคลึงเต้างามตามคำสั่งของคุณแม่แสนสวย ก่อนจะโยกกระแทกส่งควยแบบเข้าสุดออกสุด

“อ้าาาายยยย ผัวขาาาา ดีค่ะ อย่าหยุดนะคะ” วิภาแอ่นร่างเชิดหน้าอย่างชอบใจ ควยเป้สอดเข้ามาลึกถึงท้องน้อย น้ำเสียวของเธอไหลออกมาเป็นสายชโลมควยจนมันละเลื่อม ยิ่งทำให้ทั้งสองโยกเย็ดกันมันขึ้นไปอีก

“ไม่ไหวแล้วววววว” เป้ส่งท่อนเอ็นจนสุดโคนแล้วพ่นน้ำกามร้อนๆพุ่งเข้าร่องเสียว

“ซี๊ดดดดดด” วิภาแอ่นร่างรับน้ำกามไว้ ความร้อนแผ่ซ่านจนเธอเสียวลึกเข้าไปในท้องน้อย วิภาเกร็งร่างฝืนไม่ให้เสร็จสมจากน้ำกาม แต่เหมือนมันเสียวมากจนทนไม่ไหว “อ้าาาายยยยยย เมียก็ถึงงงงง”

สองแม่ลูกตัวกระตุกกอดกันแน่น ทั้งสองบดจูบกันเพื่อคลายเสียว ลิ้นสวาทของวิภาตวัดใส่เป้จนเเขาเริ่มมีอารมณ์หน่อยๆ อาการนิมโฟมาเนียไม่ได้ทำให้วิภารู้สึกพอ สาวสวยไม่รอให้ร่างกายหายกระตุกเธอก็เริ่มโยกเอวใหม่อีกครั้ง วันนี้เธอมีเวลาทั้งวันและแป้งจะไม่กลับมาจนกว่าจะเลิกงานตอนดึกๆ

“ต่อนะผัวขาาา ยังไม่สะใจเมียเลย” วิภาเอ่ยด้วยความร่าน เธอร่อนเอวโยกต่อทันทีทั้งๆที่ร่างบางยังคงกระตุกเสร็จสมอยู่ ร่องเสียวตอดถี่ไม่หยุด แต่ลำควยเป้เริ่มอ่อนตัวลงแล้ว

“อูยยยยยย แม่ครับ เป้เสียวววว” เป้กลับมามีสติอีกครั้ง การที่ถูกวิภาขย่มควยทั้งๆที่เพิ่งถึงจุดสุดยอดแบบนี้ยิ่งทำให้เขาเสียวควยเข้าไปใหญ่  การโยกขึ้นลงของวิภารีดน้ำกามเขาออกไปจนหมดควย

“ลึกขนาดนี้ยังเรียกแม่อยู่อีก เรียกเมียสิคะ” คำพูดของวิภาช่างร่านสวาทจนทำให้เป้เริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง อาการนิมโฟมาเนียกำลังออกฤทธิ์เต็มที่จนวิภามีแต่ความคิดร่านๆในสมัยสาวๆเต็มไปหมดในหัว

“อูยยยยยย ร่านจังเมียจ๋าาาา” เป้กลับมาควยแข็งทันทีพร้อมอารมณ์หื่น เขาจับวิภาอุ้มในท่าลิงอุ้มแตงแล้วโยกเธอขึ้นช้าๆ


“อ้าาาายยยยย ท่านี้ก็ลึกค่ะ” วิภาเลียปากชอบใจ เธอคล้องแขนรอบคอชายหนุ่มแล้วดึงเขามาจูบแลกลิ้นไปด้วยอย่างเร่าร้อนร่านสวาท ท่อนเอ็นเป้สอดลึกถูผ่านจุดเสียวทุกจุดในโพรงเสียว วิภาชอบความรู้สึกแบบนี้สุดๆ

เป้อุ้มเย็ดคุณแม่ยังสาวในท่าลิงอุ้มแตงแล้วเดินไปรอบๆห้องนอน วิภาทั้งเสียวทั้งใจเต้นแรงอย่างตื่นเต้น เขาดันเธอติดผนังแล้วโยกเย็ดจนสาวสวยแอ่นร่างบางเข้าหาอย่างเร่าร้อน ริมฝีปากทั้งสองล็อคจูบอย่างดูดดื่ม

“อืมมมมมม” วิภาครางในลำคอส่งเสียงดังไม่ได้เพราะเป้จูบอุดเสียงเธออยู่ สาวสวยเสียวไปทั้งร่องเมื่อเป้โยกเอวกระเด้า ส่งควยยาวใหญ่เข้าไปจนมิดโคน

“เสียวววว ผัวเสียวที่สุดเลยยยย” เป้ถอนจูบแล้วกอดสาวสวยไว้แน่น ชายหนุ่มเสียวควยสุดๆเมื่อร่องเสียววิภาตอดรุนแรงรีดควยเขาตลอดลำทุกครั้งที่เขาโยกเย็ดแบบสุดโคน

“แรงๆเลยผัวขาาา อูยยยยย ลึกๆๆๆ” วิภาครางลั่นอย่างชอบใจ เอวบางโยกอย่างร้อนแรงพยายามออกลีลาแต่ติดที่เป้อุ้มเธอไว้แบบนี้จึงออกลีลาได้ไม่สะดวก “ขอคร่อม ขอเมียคร่อมหน่อยสิคะ”

เป้ไซร้ซอกคอวิภาไปมา เขาอุ้มเธอกลับไปที่เตียงแล้วนอนหงายให้คุณแม่แสนสวยคร่อมไว้ พอได้ที่ วิภาก็ร่อนเอวโยกขย่มขึ้นลงทันทีตามอารมณ์เร่าร้อนภายใน สาวสวยเลียริมฝีปากบางขย่มท่อนเอ็นชายหนุ่มจนสุดโคน เธอหนีบขารัดเอวเป้แน่นด้วยความเสียว ตอนนี้ควยเป้กำลังแข็งสุดๆจนวิภายิ่งโยกก็ยิ่งมันในอารมณ์


“อ้าาาายยยย ทั้งลึกทั้งแข็ง คว้านร่องเมียไปหมดแล้ว” วิภาเลียปากอย่างเอร็ดอร่อย เธอทั้งร่อนทั้งขย่มอย่างเร่าร้อนจนเป้ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียว

“อูยยยยยยยย จะถึงๆๆๆ ผัวจะถึง” เป้โยกเอวกระแทกคืนเพื่อปลดปล่อยอารมณ์เสียวที่วิภามอบให้ ชายหนุ่มเกร็งร่างฝืนไม่ยอมถึงฝั่งฝันง่ายๆ

สองแม่ลูกกระหน่ำแลกรสเสียวในท่านี้เนิ่นนานหลายนาทีก็ยังไม่มีใครยอมเสร็จสม วิภาโยกขย่มพลางคลึงเต้างามด้วยความเสียว อาการนิมโฟมาเนียกำลังถูกปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ เธอมองเป้อย่างสาวร่านสวาทไม่เหลือเค้าความเป็นแม่อีกแล้ว ชายหนุ่มสบตากับวิภาแล้วเสียวไปทั้งแก่นกาย แววตาวิภาคบกริบราวกับมองเป้เป็นเหยื่ออันโอชะ

“เสียวจังผัวขาาา” วิภาโน้มกายยันแผงอกกำยำของชายหนุ่มไว้แล้วเด้งเอวโยกร่อนอย่างสาวร่านสวาท ควยยาวใหญ่เข้าลึกสุดโคน อาการนิมโฟมาเนียกำลังทำให้สาวสวยเสียสติ  เธอเลียปากมองชายหนุ่มตรงหน้าราวกับผัวสุดที่รัก

เป้มองวิภาอย่างตื่นเต้น เขาไม่เคยเห็นแม่แสนสวยโหมดนี้มาก่อน ชายหนุ่มตื่นเต้นจนเริ่มทนไม่ไหว วิภาออกลีลายั่วสวาทร่อนเอวรีดควยจนชายหนุ่มเกร็งไปทั้งร่าง


“อ้าาาาายยยย ถึงๆๆๆๆ เมียถึงแล้วววว” วิภาตัวกระตุกถึงฝั่งฝันก่อนชายหนุ่ม น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสาย ใบหน้าหวานเชิดสูงอย่างสะใจ

“ถึงแล้วเมียจ๋าาาา ถึงแล้ววว” เป้ถึงฝั่งฝันตามไปติดๆ น้ำกามร้อนๆพ่นเข้ารูเสียวอีกครั้ง เขาดันควยเข้าแบบมิดโคน

“อืมมมมมม” วิภาเลียปากอย่างเอร็ดอร่อยเมื่อรับน้ำกามเข้าไปในโพรง เธอลูบหน้าท้องตัวเองเบาๆรู้สึกหน่วงๆเพราะตอนนี้น้ำกามเป้เต็มรูจนแน่นไปหมด สาวสวยเชิดหน้ารับความเสียวแล้วยิ้มหวานอย่างชอบใจ เป้ดึงเธอลงไปกอดไว้แนบแน่นแต่คราวนี้วิภากลับไม่อยากถูกกอดเหมือนเคย อารมณ์สวาททำให้สาวสวยอยากโยกเอวต่อ “ยังไม่อิ่ม ยังไม่อิ่มเลยผัวขาาา”

“อูยยยย เสียวครับแม่ ตอดดีจัง” เป้ถูกวิภาร่อนเอวรีดน้ำควยต่อเนื่องทันที คุณแม่ยังสาวพอยิ่งถึงก็ยิ่งร่านรักขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่มีลิมิต นิมโฟมาเนียกำลังทำให้เธอคุมอารมณ์สวาทไว้ไม่ได้ แต่คำพูดเป้ที่เรียกเธอว่าแม่ดึงสติวิภากลับมาอีกครั้ง

“ซี๊ดดดด เป้ เอาออกก่อน เมีย…. แม่เสียวววว อูยยยยยย” วิภาพูดเสียงสั่นๆแต่เอวบางก็ยังร่อนบดควยไม่ยอมถอน แววตาวิภากลับมามีเค้าอ่อนโยนแบบคนเป็นแม่อีกครั้งแต่ก็ยังเจือความหวานเยิ้มจากอาการร่านสวาทที่กำลังลุกโชน สาวสวยในตอนนี้ไม่มีเรี่ยวแรงจะหยุดเอวเองแต่อย่างใด

“อูยยยยย ครับๆๆ” เป้เชื่อฟัง เขาพยายามถอนแก่นกายออกแต่วิภากลับแอ่นเอวเข้าหาทั้งๆที่สั่งให้เขาถอนออกแท้ๆ สาวสวยกอดเป้ไว้แน่นจนเป้ถอนควยออกไม่ได้ ลำควยยาวใหญ่ที่เพิ่งเสร็จสมกำลังอ่อนตัวลงช้าๆ

‘ต้องทำให้แข็งใหม่ ไม่สิ เราต้องเอาออกก่อน แต่เราอยาก... อูยยยยย ทำไมเราร่านจัง ต้องเอาออกสิ’ วิภาคิดไปมาในหัวจากรสเสียวซ่าน เธอกอดลูกชายสุดที่รักไว้แน่นแล้วโยกช่วงล่างไปด้วยอย่างร้อนแรงจนลำควยยาวใหญ่เหมือนจะหยุดอ่อนตัวแล้ว  ---------------------------------------------------


ปล. จากผลโหวตชอบ threesome foursome กันเยอะมากน่าจะขาด คงต้องใช้เวลาปูเรื่องสักพักครับกว่าจะถึง ส่วนใครเป็นสาวกแม่ลูก ตอนนี้เต็มอิ่มครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ savewater

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 252
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:14:36 pm »
 ::Hmmm::รออ่านตั้งนาน.... เป้จะมีหลานให้แม่กับเมียคนไหนนะ


*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1245
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:21:11 pm »
คุณแม่น่าเอายัดไว้ตลอดเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ villosum

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:45:41 pm »
ไม่ต้องกินยาแล้ว จัดหนักๆทุกวันไปเลยดีกว่า

*

ออฟไลน์ dectai

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:46:08 pm »
คาดว่าจะได้ลูกก่อจะได้หลานแน่ๆ

*

ออฟไลน์ totops

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:48:52 pm »
รอ เลยครับ  4p 5555  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ punpoonkung

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:50:16 pm »
ท่าทางคุณแม่วิภาจะได้หลานจากท้องตัวเองเป็นแน่ ส่วนเป้จะได้น้องชายหรือน้องสาวกันเนี่ยแบบนี้

*

ออฟไลน์ noojane

 • Senior Member
 • ****
 • 901
 • 326
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:55:16 pm »
ตกลงไม่ได้ไปไหน ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 06:58:01 pm »
ตั้งตารอคอยเลยครับทรีซัมวัน เป้น่าจะฟ้าเหลือง

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 07:00:01 pm »
ใครจะมาเป็นสะใภ้กันแน่ หมอปิ่นดูมีใจกับเป้จริงจังนะ

*

ออฟไลน์ novemberman

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 07:02:36 pm »
ทั้งวันไม่ได้ไปไหน

*

ออฟไลน์ pipatpee

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 07:09:22 pm »
ต้องกินยาโด๊ป แล้วครับ เวียนกันไม่หยุดแน่เลยครับ

*

ออฟไลน์ promminza

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 07:12:43 pm »
จัดหนักจัดเต็มกันไม่ให้ขาดเลย

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 33
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 07:14:10 pm »
ต้องเตรียมยาแล้วล่ะ น่าจะฟ้าเหลือง

*

ออฟไลน์ tatatata2

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 30 (กำเริบหนัก)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2021, 07:15:40 pm »
จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ ไม่ต้องกินยากดไว้่แล้ว ปล่อยให้ร่านๆ ไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ