(เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หลงป่ากับน้องแฟน : ตอนที่ 3 - วลันธรสอนเสียว Pt3

(เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หลงป่ากับน้องแฟน : ตอนที่ 3 - วลันธรสอนเสียว Pt3

 • 343 ตอบ
 • 5679 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 492
 • 5460
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : คำเตือน!!! ตอนนี้ขอให้เตรียมทิชชู่ไว้ข้าง ๆ ตัว เพราะมันจะเป็นฉากที่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนที่สุดอีกครั้งที่ผมได้เขียน!!!

ก็ มาถึงไคลแม็กซ์กันสักทีนะครับ สำหรับมินิซีรีย์เรื่องนี้ ผมตั้งใจว่าจะเขียนไม่เกิน 5 ตอนจบ และหลังจากที่จบไป จะมีภาคใหม่หลังจากนี้หรือเปล่า ผมคงตอบได้ว่า จะไม่รับปากใด ๆ แต่ถ้ามีโอกาส อาจจะกลับมาเขียนก็ได้ จริง ๆ ผมก็ชอบนะครับกับการเขียนสไตล์นี้ แต่อยากจะบอกว่ามันกินพลังผมเยอะมากเหมือนกัน

ก็ ตรงไปตรงมาเลยแล้วกัน นี่คือฉากเลิฟซีนที่เขียนโคตรเหนื่อยเอาเรื่อง ที่ผมได้พยายามเร่งความร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกบรรทัด ซึ่งในตอนนี้ เรียกได้ว่ายิงยาวเลย หลังจากที่ปูพรมกันมานาน และมันจะไม่ได้ร้อนแรง ดุเดือดเหมือนนิยายเรื่องก่อนที่ผมเขียน ถ้าคุณชอบฉากเลิฟซีนที่เน้นความวาบหวาม ละมุน ๆ ไม่เร่งจังหวะ ก็คิดว่าพวกคุณน่าจะชอบฉากนี้ได้ไม่ยาก

##############

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=254653.0

วลันธรใช้หมอนหนุนหลังตรงหัวเตียง ก่อนนั่งถ่างขาอล่างฉาง โชว์มีมี่น้อยให้เด็กชายจักรภัทรได้ยลโฉมเป็นขวัญตา หนุ่มน้อยอย่างแจ็ค ถึงกับนั่งเกร็ง เมื่อได้เห็นความลับสตรีเพศของวลันธร ฝ่ายพี่สาวใจดียิ้มแก้มแดงระเรือ เมื่อได้เปิดเผยกลีบเนื้อสวยให้เด็กชายได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก

“รู้ไหม? ว่านี่คืออะไร?” วลันธรเอ่ยปากถามเจ้าแจ็คด้วยน้ำเสียงหวาน ตอนนี้บอกได้แค่ว่า อารมณ์มันพาไปล้วน ๆ น้องแฟนก็น้องแฟนเถอะ จู๋ยังเล็กก็ไม่เป็นไร ยังดีกว่าใช้นิ้วก็แล้วกัน

“เอ่อ…หีครับ” ด้วยความแก่แดดแก่ลมของแจ็ค เลยตอบออกไปตรง ๆ แบบไม่ต้องเลี่ยงบาลี ทำเอาวลันธรถึงกับอดยิ้มขำไม่ได้ “อ่าว? พี่มี่? ผมพูดอะไรผิดเหรอครับ?”

“เปล่าจ๊ะ!!! เปล่า!!” ดาวคณะนิเทศศาสตร์เอามืออุดปาก “แหม!! แจ็คก็พูดตรงเกินไป แต่ไม่เป็นไร มาถึงขั้นนี้แล้วนิเนอะ ใช่จ๊ะ นี่คือหีของพี่มี่ สวยไหม?”

มีมี่ไม่ได้แค่ให้ดูเพียงอย่างเดียว เธอยังใช้มือแหวกแคมเนื้อจนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีชมพูภายใน เจ้าแจ็คถึงกับมองอ้าปากค้าง ด้านบนเป็นติ่งเนื้อยื่นลงมา มีรูสองรู เหมือนที่เคยดูในหนังโป๊ รูบนน่าจะเป็นรูปัสสาวะของผู้หญิง ส่วนรูล่างก็น่าจะเป็นรูหี ที่เวลาผู้ชายจะเอากับผู้หญิง ก็ต้องสอดใส่กระเจี้ยวหรือควยเข้าไปข้างในเหนือสิ่งอื่นใดเลย ตรงรูหีของวลันธร มีน้ำใส ๆ ไหลเยิ้มออกมา บ่งบอกให้เห็นว่าตอนนี้วลันธรกำลังมีอารมณ์มากแค่ไหน

เจ้าแจ็คอยากรู้มานานแล้วว่า ถ้าหากเอากระเจี้ยวสอดใส่เข้าไปในรูหีของผู้หญิง มันจะรู้สึกยังไง เห็นเพื่อนในห้องที่เคยเย็ดกับผู้หญิงบอกว่า มันเสียวมากกว่าชักว่าว ไอ้เด็กแจ็คก็เลยนึกอยากลองดูบ้าง ว่าแล้วมันก็ก้มลงมองกระเจี้ยวขนาด 3.5 นิ้ว ที่กำลังผงกหัวเห็นด้วยกับสิ่งที่ลูกพี่ของมันคิด
“อยากเย็ดพี่ไหม?” หมดแล้ว ไม่เหลือแล้วสติสตัง วลันธรเอ่ยปากยื่นข้อเสนอให้เจ้าแจ็ค

“อยากซิครับพี่” พี่มี่นั่งแหวกหีให้ดูแล้ว ถ้าใครยังปฏิเสธก็บ้าละ “ผมอยากเย็ดพี่มี่ครับ!!!”

“พี่ให้เย็ดแน่นอน แต่แจ็คต้องทำอะไรให้พี่สักอย่างก่อน” วลันธรเริ่มทำหน้าจริงจัง “เวลาผู้ชายจะมีอะไรกับผู้หญิง ผู้ชายต้องแสดงความเป็นสุภาพบุรุษก่อน ด้วยการเลีย…เลียหี…ให้ผู้หญิงน่ะจ๊ะ”

“ได้ซิครับพี่มี่” เด็กชายจักรภัทรพยักหน้า “เดี๋ยวผมเลียหีให้พี่มี่นะครับ”

“ว่าแต่เราทำเป็นเหรอ? เลียหีพี่น่ะ?”

“เคยดูในหนังโป๊แล้วชักว่าวน่ะครับ แต่ไม่เคยเลียจริง ๆ มาก่อน” เด็กแจ็คตอบ

“งั้นเลียหีให้พี่มี่ซิจ๊ะ” วลันธรยิ้มหวาน มาถึงจุดนี้ดาวคณะนิเทศไม่สนเรื่องศีลธรรมหรือความเหมาะสมอะไรอีกแล้ว เงี่ยนจนหีแฉะ สติสตังไปหมดแล้ว

ว่าแล้วเจ้าแจ็คก็ทิ้งตัวลงไปนอนคว่ำ แล้วเขยิบตัวเอาหน้าจ่อหีของพี่มี่คนสวย ก่อนค่อย ๆ ตวัดลิ้นน้อย ๆ สัมผัสกับร่องเนื้อของวลันธร

“อือออ…แบบนั้นแหละจ๊ะ” วลันธรเอื้อมมือขวาขึ้นมาบีบคลึงหน้าอกหน้าใจ ดาวมหาลัยหลับตาพริ้ม เม้มปากด้วยความเสียว “อูยยยย”

“จ๊วบ...จ๊วบบบ!!!” เจ้าเด็กแจ็คกำลังโชว์เทคนิคลิ้นจี่หน้าหอให้วลันธรได้พึงพอใจ ดูเหมือนว่าเจ้าเด็กคนนี้ไม่ต้องสอนอะไรมาก

จักรภัทรโลมเลียหีสีชมพูสวยของวลันธรอย่างสนุกลิ้น โดยเฉพาะตรงเม็ดแตด เด็กชายตัวแสบทั้งดูดและเลีย จนพี่สาวคนสวยสั่นสะท้านร้องครางด้วยความเสียว

“แจ็ค…อูยยยย!!!” วลันธรเชิดหน้า เอื้อมมือซ้ายขึ้นมาลูบไล้ศรีษะของลูกศิษย์ตัวน้อยเล่นด้วยความเสน่หา “เก่งมากเลยจ๊ะ!!! อูยยยย!!”

“พี่มี่เสียวมากไหมครับ?” เจ้าแจ็คที่กำลังปฏิบัติการเลิฟตรงหว่างขาของวลันธรเงยหน้ามองติวเตอร์สาวคนสวย ริมฝีปากของจอมเกรียนเปรอะเปื้อนไปด้วยสารคัดหลั่งจากช่องคลอดของวลันธร

“เสียวจ๊ะ เลียต่อไปซิจ๊ะ อูยยยย” ดาวคณะครางกระเส่า ส่วนเด็กแจ็คก็เลียหีของพี่มี่ต่อไปอย่างเพลิดเพลิน

เจ้าแจ็คใช้มือแหวกแคมเนื้อ แล้วตวัดเลียรอบขอบวนแบบทวนเข็มนาฬิกา นัยน์ตาซุกซนของเด็กน้อยเหลือบมองท่าทางของวลันธร ที่ดูเหมือนเธอจะพึงพอใจกับรสรักที่เด็กชายแจ็คกำลังมอบให้เธอ

แล้วเจ้าแจ็คก็เปลี่ยนจุดโฟกัสสายตา หันมาสนใจกับช่องคลอดของวลันธรที่เล็กเพียงนิดเดียว ในใจของเจ้าเด็กตัวแสบก็นึกสงสัยว่าในหนังโป๊ รูหีของผู้หญิงเล็กแค่นี้ แล้วจะเอาควยผู้ชายยัดเข้าไปได้ยังไง

“อือออ…อูยยยย…เสียววว” วลันธรครางเสียงหวาน “แจ็คจ๊ะ แจ็คลองสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของพี่ซิ”

พอติวเตอร์สาวให้โจทย์ใหม่ ลูกศิษย์ตัวน้อยอย่างจักรภัทรก็ค่อย ๆ สอดนิ้วชี้เข้าไปในรูหีของพี่มี่ ก็อย่างที่รู้กันดี ด้วยขนาดนิ้วที่เล็ก เลยทำให้เจ้าแจ็คสามารถสอดใส่นิ้วชี้เข้าไปในโพรงหีของวลันธรได้ไม่อยาก

“เพิ่มอีกนิ้วซิจ๊ะแจ็ค” สาวมี่หลับตาพริ้ม ยิ้มหวานแก้มแดงระเรือ

“ครับ” แล้วเจ้าแจ็คก็สอดใส่นิ้วกลางเพิ่มเขาไป เท่านั้นแหละ นิ้วทั้งสองของเจ้าแจ็คก็สัมผัสได้ถึงการตอดรัดอย่างรุนแรงภายในโพรงสวาทของวลันธร “อือออ!!! ข้างในมันเหมือนมีอะไรเต้น ๆ อยู่อ่ะครับพี่มี่!!!”

“หีพี่มี่มันกำลังตอดอยู่จ๊ะ…อูยยยย” ถึงจะเสียวขนาดไหน แต่เพราะใจที่รักการสอน เลยทำให้วลันธรต้องตอบคำถามที่ลูกศิษย์ตัวน้อยยังค้างคาใจ ว่าทำไมโพรงหีข้างในถึงได้ขยับ “แจ็คลองแยงนิ้วเข้าออกรูหีพี่นะ ทำช้า ๆ ก่อน แล้วก็เลียหีพี่ไปพร้อม ๆ กันด้วย อูยยย!!!”

แล้วเจ้าแจ็คก็ทำตามคำสั่งของวลันธร เด็กน้อยใช้นิ้วทั้งสองข้างแยงเข้าแยงออก จนเนื้ออ่อนปลิ้นออกมา พร้อมกันนี้ เจ้าแจ็คก็เลียเม็ดสยิวบนแก่นกายพี่สาวคนสวยไปพร้อม ๆ กันด้วย

“อูยยยย!!! อืออออ!!!! เสียว!!!” วลันธรเชิดหน้า หลับตาพริ้มครางกระเส่าด้วยความเสียว มือทั้งสองข้างก็บีบเคล้นนมทั้งสองข้าง พร้อมกับใช้นิ้วบีบบี้ยอดถันสีเนื้อจนแข็งชูชัน “ทำต่อไปจ๊ะแจ็ค!!! ทำต่อไป!!! แจ็คเก่งมาก!!! อูยยยย!!!”

ไม่คิดเลยว่า ลิ้นและนิ้วของเด็กอายุ 12 อย่างเจ้าแจ็ค จะสามารถทำให้หญิงสาววัย 21 ปี อย่างมีมี่เสียวสะท้านได้ถึงขนาดนี้

เจ้าแจ็คดูตื่นตาตื่นใจกับการตอบสนอง และเสียงรองครางของวลันธรมาก เหมือนกับหนังโป๊ที่ตัวเองเคยดูไม่มีผิด นี่ถ้าจะบอกว่าพี่มี่เป็นนางเอกหนังโป๊ก็น่าจะเป็นไปได้

เจ้าเพื่อนร่วมห้องที่เคยเย็ดสาวเองก็เคยพูดเรื่องนี้ มันบอกว่าเวลาเอากับผู้หญิงจริง ๆ ผู้หญิงจะร้องครางเหมือนในหนังโป๊ ตอนนั้นเจ้าแจ็คก็ไม่อยากจะเชื่อ เพราะคิดว่าไอ้เพื่อนคนนั้นมันโม้ แต่ตอนนี้ พอได้ปฏิบัติการจริง จึงทำให้นักเรียนตัวน้อยอย่างจักรภัทรได้เข้าใจ

นิ้วชี้และนิ้วกลางของเจ้าแจ็คที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกรูหีของพี่มี่ เริ่มเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเยิ้ม ๆ ภายในช่องสวาทของวลันธร นี่ยังไม่รวมไปถึงการตอดรัดที่รุนแรงภายใน จนทำให้การแยงเข้าแยงออกของเจ้าแจ็คเริ่มช้าลง

“อ๋า!!! แจ็คจ๋า!!! เร่งจังหวะขึ้นอีกนิดซิจ๊ะ!!! พี่จะเสร็จแล้ว!!!! อูยยยย!!!” วลันธรพอเห็นว่าเจ้าแจ็คเริ่มชะลอความเร็ว ก็รีบเอ่ยปากบอกทันที

เจ้าแจ็คทำตามอย่างว่าง่าย เด็กชายจอมหื่นหลับตา เอาจมูกซุกไปที่เนินหัวหน่าวของวลันธรที่ปกคลุมไปด้วยแผงไหมพรมสีดำขลับที่แสนเนียนนุ่ม ริมฝีปากร้อน ๆ ครอบครองเม็ดสยิวตรงแก่นกลางกายสาว และสองนิ้วดัชนีกำลังแยงเข้าแยงออกรูหีที่แสนคับแน่นของดาวคณะนิเทศศาสตร์ ที่หนุ่ม ๆ หลายคนร่วมสถาบันล้วนหมายปอง

ถึงวลันธรจะเป็นแฟนกับจักรกฤษณ์ แต่ในเมื่อแฟนหนุ่มละเลยการปฏิบัติหน้าที่แฟนที่ดี ก็เป็นหน้าที่ของจักรภัทร ที่ต้องทำหน้าที่ตรงจุดนี้แทนพี่ชายจอมทึ่มแทน

“อ๊า!!!! แจ็ค!!!! พี่จะเสร็จแล้ว!!!” วลันธรเริ่มอยู่ไม่เป็นสุข เธอดิ้นพล่าน มือขวาของเธอจิกเกร็งบนศีรษะของเจ้าแจ็คที่กำลังเลียมีมี่น้อยอยู่ตรงกลางระหว่างขา “อ๊า!!!!!”

แล้วร่างสวยก็กระตุกเกร็งอย่างรุนแรง เธอน้ำแตกคาปากของเจ้าแจ็ค ที่ตอนนี้ใบหน้าของเด็กชายตัวแสบแนบชิดกับโยนีของวลันธรจนแทบหายใจไม่ออก

ด้วยความเสียวสะท้าน เลยทำให้วลันธรน้ำแตกใสหน้าของเจ้าแจ็ค เด็กชายตัวแสบก็ไม่ยอมแพ้ พยายามที่จะดูดเม็ดแตดและแยงนิ้วทั้งสองข้างเข้าไปในโพรงหีที่กำลังตอดรัดอย่างรุนแรง จนดาวคณะคนสวยเชิดหน้า อ้าปากหลอ ทำตาเหม่อลอยด้วยความเสียว“อึ๊ก!!! อึ๊ก!!!! อึ๊ก!!!” ร่างของวลันธรกระตุกเกร็งอย่างรุนแรง สมัยเรียน ม.ปลาย แฟนเก่าเธอเคยทำรักด้วยปากจนเธอน้ำแตกมาแล้ว แต่ครั้งนี้มันต่างกัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความงุ่นง่านที่พี่โจ้ไม่ตอบสนอง หรือเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์ เลยทำให้การถูกทำรักด้วยปากครั้งนี้โดยเจ้าแจ็ค ได้ทำให้เธอถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง จนหลั่งน้ำรักรดใส่หน้าเด็กแจ็ค

คราบรักจากริมฝีปากของเด็กชายจักรภัทร เปียกชุ่มบนเตียงของวลันธร ที่ตอนนี้ค่อย ๆ สงบลง จนเจ้าแจ็คค่อย ๆ ลุกขึ้นนั่งมองแฟนพี่ชายตัวเองด้วยนัยน์ตาแป๋ว

“พี่มี่? แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก พี่ฉี่ใส่หน้าผมทำไมครับ?” เจ้าแจ็คนั่งพับเพียบ เอามือแตะริมฝีปากที่เปียกยิ้มไปด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมาจากโพรงสวาทของวลันธร

“แหม!! แจ็คก็พูดซะน่าเกลียด!!!” วลันธรที่เริ่มได้สติถึงกับหลุดขำ จนต้องรีบเอามือปิดปาก “มันคือน้ำเสียวต่างหากจ๊ะ แจ็ครู้ไหม? ว่าแจ็คเป็นผู้ชายคนแรก ที่ทำให้พี่น้ำแตกได้ถึงขนาดนี้”

“อ้อ!!! ผมเข้าใจละ!!” ด้วยความที่เป็นเด็กหัวไว เลยทำให้เด็กแจ็คนึกถึงสิ่งที่ได้เรียนรู้จากหนังโป๊ “เวลาผู้หญิงเสร็จ ก็จะมีน้ำแตกเหมือนผู้ชายใช่ไหมครับ?”

“อืม…ก็ประมาณนั้นแหละจ๊ะ” วลันธรยิ้ม แล้วก็นึกเอ็นดูน้องแจ็ค เพราะเมื่อตะกี้เธอเผลอใช้มือกดหัวน้องมันแรงเกินไป เห็นเป็นเด็กน้อยแบบนี้ แต่ต้องชมเลยว่าสู้สุดใจ แบบนี้ถ้าโตเป็นหนุ่ม สาว ๆ ติดตรึมแน่นอน “เดี๋ยวนั่งรออยู่ตรงนี้แป๊ปนะจ๊ะ”

“พี่มี่จะไปไหนเหรอครับ?” เจ้าแจ็คเอ่ยปากถาม แต่สาวมี่ไม่ได้ตอบอะไร

นัยนตาซุกซนของเด็กชายจักรภัทรได้เห็นแผ่นหลังเปลือยเปล่าของวลันธร และเรือนผมยาวสีดำขลับที่ผาดผ่าน เมื่อมองต่ำลงไป ก็ได้เห็นเอวคอดสวย และบั้นท้ายสวยกลมกลึง และเมื่อมองต่ำลงไปอีก เจ้าแจ็คได้เห็นว่าขาอ่อนด้านในของพี่มี่ เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักที่ไหลเยิ้มออกมาตอนที่ถูกเจ้าแจ็คเอาลิ้นจี่หน้าหอให้

“ตูดพี่มี่ใหญ่จังเลยครับ!!!” เจ้าแจ็คจอมกะล่อนเอ่ยปากแซววลันธร จนฝ่ายหญิงหันมาอมยิ้มเขิน ๆ ให้ลูกศิษย์ตัวน้อย แต่เธอก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา

ดาวคณะนิเทศยืนถ่างขาเล็กน้อย ก่อนดึงกระดาษทิชชู่จากกล่องกระดาษขึ้นมาเช็ดตรงหว่างขา วลันธรแอบยิ้มเขิน ๆ เพราะความอาย ในสิ่งที่ตัวเองได้กระทำลงไป

แฟนเก่าสมัยเรียน ม.ปลาย เย็ดเก่ง ใช้ลิ้นเก่ง ทำให้เธอน้ำแตกไปหลายรอบ แต่พอมาเจอลิ้นเด็กน้อยอย่างเจ้าแจ็ค มันกลับทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้นอย่างน่าประหลาด บางที อาจเป็นเพราะความรักและเอ็นดูในตัวของน้องแจ็คมัน ที่มันมากและเอ่อล้นจนทะลุข้ามขอบเขตแห่งศีลธรรม หรือบางที อาจเป็นเพราะความต้องการที่อัดอั้นมานาน จากการที่ถูกพี่โจ้ปล่อยปละละเลย

เธอกับพี่โจ้ไม่เคยมีอะไรกัน เพราะเหตุนี้เอง เลยทำให้เธอคิดว่า ทริปที่เมืองกาญจน์จะทำให้เธอและพี่โจ้ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งและใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่พี่โจ้ดันไม่รู้อะไรเลย เพราะมัวแต่บ้างานโปรเจ็คดนตรีที่เป็นความฝันของแก

“นั่งรออยู่ตรงนั้นก่อนนะจ๊ะแจ็ค เดี๋ยวพี่เช็ดปากให้” เพราะเห็นว่าริมฝีปากของเจ้าแจ็คเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำกามที่หลั่งออกมาจากโพรงสวาท วลันธรเลยต้องลุกขึ้นไปหยิบกล่องกระดาษทิชชู่ที่วางอยู่บนโต๊ะแป้งมาวางไว้ข้างเตียง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทรักในบทต่อไป

แล้ววลันธรก็เดินนวยนาดกลับมา เจ้าแจ็คมองนางฟ้าของตัวเองตาไม่กระพริบ ทุกย่างก้าวของวลันธรช่างสงางามและเย้ายวน สมกับที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในดาวคณะและดาวมหาวิทยาลัย ซึ่งเจ้าแจ็คที่แม้ยังเด็ก แต่ก็พอเข้าใจว่า นักศึกษาสาวคนไหนที่ได้รับเลือกในตำแหน่งนี้ จะต้องเป็นคนที่สวยเซ็กซี่มาก ๆ เลยทีเดียว

“อ๊ะ!!! มา!!! พี่เช็ดปากให้” วลันธรเขยิบขึ้นมานั่งพับเพียบบนเตียง ก่อนดึงกระดาษทิชชู่ขึ้นมาจากกล่องแล้วเช็ดริมฝีปากของเจ้าแจ็คที่เปียกชุ่ม

เจ้าแจ็คก็นั่งยิ้มแป้น ขณะกำลังถูกพี่มี่เช็ดริมฝีปากให้ เช่นเดียวกับวลันธร ที่เช็ดริมฝีปากให้เด็กไป ก็ยิ้มไป ทั้งคู่มองตากันหวานเยิ้ม

มันช่างเป็นช่วงเวลาที่หอมหวาน งดงาม และสุดแสนละมุน ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมและผิดกฎหมาย นี่ถ้าเกิดความลับแตก มีหวังวลันธรจะต้องถูกกฎหมายบ้านเมืองลงโทษในข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กชายอย่างจักรภัทรอย่างแน่นอน แต่ให้ทำยังไงได้ละ ในเมื่อเรื่องของตัณหา กามราคะ มันเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร วลันธรเองก็ไม่คาดคิดว่าเรื่องราวจะบานปลายมาถึงขั้นนี้


แต่ถึงกระนั้น วลันธรก็ยังกล้าที่จะเดินฝ่าเขตแดนต้องห้าม ด้วยแรงปรารถนาและไฟตัณหาที่ร้อนแรง ก็อยากรู้เหมือนกันว่า การได้กินเด็กกรุบ ๆ แบบเจ้าแจ็คอย่างนี้ มันจะทำให้เธอเป็นสาว 2,000 ปี และเป็นอมตะเหมือนที่เค้าว่ากันจริงหรือเปล่า“ยิ้มอะไรห๊ะเรา?” วลันธรร่นคิ้วทำหน้างอใส่เด็กชายที่ยิ้มแป้นไม่ยอมหุบ

“ผมมีความสุขครับพี่มี่” เด็กชายจักรภัทรตอบตามประสาเด็ก “ทำแบบนี้แล้ว พี่มี่ก็เป็นเมียผมแล้วใช่ไหม?”

“อืออออ!!! แก่แดดแก่ลมเกินไปแล้ว!!!!” ด้วยความหมั่นไส้ เลยทำให้สาวมี่บีบจมูกของเจ้าแจ็คเล่น “ปีนเกลียวใหญ่แล้วนะเราน่ะ ใครเป็นเมียแจ็ค!!! พูดดี ๆ หน่อย!!!”

“โอ้ยยย!!!! พี่มี่!!! ผมเจ็บ!!!” เจ้าแจ็คร้องเสียงหลง ก่อนที่วลันธรจะหลุดขำออกมาอีกรอบ “พี่มี่ขำอะไรของพี่น่ะ!!!”

“เปล่าจ๊ะ…” วลันธรอมยิ้ม เธอมองเด็กชายตัวน้อยตรงหน้าด้วยนัยน์ตาหวานเยิ้ม นับจากนี้ไป เธอคงมองเจ้าเด็กแจ็คนนี้ไม่มีทางเหมือนเดิมอีกต่อไป

ทั้งสองคน สองวัย ต่างอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า นั่งมองตากันบนเตียงขาว ที่มีร่องรอยเปียกชุ่ม วลันธรดึงร่างของเด็กชายจักรภัทรเข้ามากอดและหอมแก้มซ้ายขวาฟอดใหญ่

เจ้าแจ็คก็หลับตาพริ้ม ยิ้มหวาน เอาหน้าแนบอกเปลือยรูปหยดน้ำสวยขนาด 34 นิ้วของพี่มี่ พลางใช้นิ้วบีบยอดถันสีเนื้อที่แข็งชูชันเล่นด้วยความซนตามประสาเด็กน้อยช่วงสุดท้าย ที่กำลังจะกลายเป็นหนุ่มน้อยในอีกไม่นาน

“แจ็ค นอนหงายลงไปซิจ๊ะ” วลันธรเอ่ยปากด้วยรอยยิ้ม “เดี๋ยวพี่จะทำให้แจ็คดู ว่าเวลาผู้ชายกับผู้หญิงเวลามีอะไรกัน เค้าทำกันยังไง?”

เด็กชายแจ็คพยักหน้า ก่อนทิ้งตัวลงไปนอนอย่างว่าง่าย วลันธรเขยิบตัว และใช้มือจับขาทั้งสองข้างแยกขาเจ้าแจ็คออกจากกัน ก่อนแทรกตัวเข้าไปตรงกลาง พร้อมกับใช้มือสางปอยผมสลวยยาวไปด้านหลัง และโน้มตัวลงไปประทับรอบจูบตรงเนินหัวหน่าวที่เกลี้ยงเกลาของเจ้าแจ็ค

กระเจี้ยวขนาด 3.5 นิ้ว ที่ตอนนี้กำลังแข็งตัวเท่าที่วัยของเด็ก 12 ปี อย่างจักรภัทรจะรับได้ชนกับพวงแก้มแดงด้านซ้ายของวลันธร จนคราบน้ำล่อเลื่อนเปื้อนบนพวกแก้มสวยของดาวคณะนิเทศปี 3

“อูยยย….” เจ้าแจ็คถึงกับร้องคราง เมื่อถูกพี่มี่แลบลิ้นเลียปลายโคนกระเจี้ยว ก่อนค่อย ๆ อ้าปากร้อน ๆ ครอบครองแก่นแท้แห่งความเป็นชายของจักรภัทรน้อย

ด้วยขนาดที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร เลยทำให้วลันธรสามารถกลืนกินจู๋เด็กเข้าไปได้ทั้งลำ ดูเธอจะติดอกติดใจกับกระเจี้ยวเด็กมากกว่ากระเจี้ยวรุ่นเดียวกันก็คราวนี้ เพราะขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มาก เลยทำให้เธอสามารถใช้ลิ้นตวัดเลียไส้กรอกเยอรมันของเด็กแจ็คได้อย่างสนุกปาก

กระเจี้ยวขนาด 3.5 นิ้วของเจ้าแจ็คเจอแบบนี้เข้าก็ยิ่งเกร็ง พอวลันธรคนรักเด็กคายท่อนเอ็นน้อยออก ก็เหลือบเห็นร่องรอยเส้นเลือดที่กำลังโปดปูนขึ้นมาเหนือหนังหุ้มองค์ชาติ

วลันธรเหลือบมองเด็กแจ็คที่กำลังมองเธอตาแป๋ว เหมือนจะลุ้นว่าเมื่อไรพี่มี่จะทำรักกันสักที ดาวคณะเหลือบหันมองไปที่กระเจี้ยวขนาด 3.5 นิ้วของ เด็กชายจักรภัทรด้วยความเอ็นดู

จู๋ของเจ้าแจ็ค โดยเฉพาะตรงหนังหุ้มเป็นสีขาวเหลือง ดูน่ารักน่าเอ็นดู จนวลันธรอมยิ้ม เธอหลับตาพริ้มประทับรอยจูบตรงโคนกระเจี้ยวน้อย ๆ ของเด็กชายจอมแก่นด้วยความเสน่หา

“หนังยังไม่ปลิ้นเลย แบบนี้จะไหวไหมเนี่ย?” ดาวคณะครุ่นคิด เมื่อได้เห็นส่วนหนังหุ้มปลายองคชาตของเจ้าแจ็คยังไม่สามารถปลิ้นลงมาได้เต็มที ด้วยเหตุนี้เอง ติวเตอร์สาวคนสวยเลยต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้บทรักบทสุดท้ายสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างสะดวก

“อูยยยย!!!! พี่มี่ครับ!! ทำอะไรน่ะ!!!” เจ้าแจ็คที่นอนอยู่ถึงกับสะดุ้ง ก่อนยกหัวขึ้นมามองว่าพี่มี่กำลังทำมิดิมิร้ายกับกระเจี้ยวของตัวเองอยู่

“พี่กำลังดึงหนังหุ้มจู๋ของแจ็คลงไงละจ๊ะ” วลันธรยิ้มหวาน “เวลาเอากันจะได้สนุก”

ตอนที่ดูหนังโป๊แล้วชักว่าว เจ้าแจ็คเองก็นึกสงสัยว่าทำไมกระเจี้ยวของผู้ใหญ่ถึงมีขนาดใหญ่ ไม่มีหนังหุ้มเหมือนเด็ก เคยไปถามเพื่อนที่เคยเย็ดสาว มันก็ให้คำตอบว่าอีกหน่อย ถ้าเราโตขึ้น ไอ้หนังหุ้มจู๋ตรงนั้นจะค่อย ๆ ปลิ้นลงมา จนเผยให้เห็นปลายลำควยได้

เหนือสิ่งอื่นใด เจ้าเพื่อนตัวแสบคนนั้น ยังให้ความเห็นที่น่ากลัวว่า ไม่ใช่ว่าผู้หญิงเท่านั้น ที่เวลาเสียสาวครั้งแรกจะเลือดออก ผู้ชายก็เหมือนกัน เวลาที่มีอะไรกับผู้หญิงครั้งแรก ก็อาจจะมีเลือดออกเหมือนกัน เพราะไอ้เส้นเอ็นที่ถูกเรียกว่า ‘เส้นสองสลึง’ อาจฉีกขาดระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ได้ บางที นี่คงเป็นสิ่งที่มี่กำลังหมายถึงอยู่ก็ได้

“โอ้ยยยย!!!! เหรอครับ!!! แต่มันเจ็บมากเลยครับพี่มี่!!” เด็กชายจักรภัทรร้องโอดโอยด้วยความเจ็บ แต่มันก็เสียว เสียวสะท้าน เมื่ออุ้งมือของวลันธรกำลังปลิ้นเนื้ออ่อนที่ห่อหุ้มจู๋ของเด็กแจ็คลงมา “อ๊ะ!!!! เจ็บ!!!!”

“อืมมม…ปลิ้นได้แค่นี้เองเหรอ?” วลันธรดูผิดหวังไม่ได้ เพราะไม่สามารถปลิ้นหนังหุ้มปลายกระเจี้ยวของเด็กชายแจ็คลงมาได้สุด เพราะมันมีเส้นสองสลึงเป็นตัวยึดไว้ “ยังเด็กไปจริง ๆ แหะ”

“แล้วแบบนี้ ผมจะเย็ดกับพี่มี่ได้เหรอครับ?” ด้วยความกลัวว่าจะอด เลยทำให้เจ้าแจ็คเอ่ยปากถาม

“ก็ยังได้แหละจ๊ะ!!! เอางี้!!! เดี๋ยวพี่ขึ้นทำให้ก่อนแล้วกัน” และแล้ว วลันธรก็นึกอะไรออก เธอยิ้มที่มุมปาก และคิดว่านี่น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในสถานการณ์เช่นนี้

“อืออออ!!!! เสียวววว!!!!” แล้ววลันธรก็โน้มตัวลงไปอมกระเจี้ยวน้อย ๆ ของเจ้าแจ็ค ที่ตอนนี้ส่วนปลายหัวไม่มีหนังหุ้มอีกต่อไป ด้วยรสสัมผัสที่แปลกใหม่และเปราะบางที่เจ้าแจ็คไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทำเอาเด็กชายตัวแสบถึงกับตัวงอด้วยความเสียว “อึ้ยยยย!!! เสียวจี๊ดเลยครับพี่มี่!!! พอก่อนครับ!!! อูยยยย!!!!”

“แจ็คอยากเย็ดพี่ไหม?” วลันธรเงยหน้า ทำเสียงดุใส่เจ้าแจ็ค ตอนนี้เรียกได้ว่าเธอไม่สนอะไรอีกแล้ว จะสนแค่เรื่องได้กินเด็กน้อยอย่างเจ้าแจ็คเนี่ยแหละ “อดทนซิ!!! เป็นลูกผู้ชายต้องอดทน!!!”

“ค…ครับ” พอโดนพี่มี่ดุ ก็ทำเอาเจ้าแจ็คหงอย ไอ้เด็กเกรียนก็ทิ้งตัวลงไปนอน แต่ยังไม่ทันที่หลังจะถึงเตียง ก็สะดุ้งขึ้นมาอีกรอบเพราะความเสียว “อึ้ยยยย!!! เสียวครับพี่!!! อือออ!!!”

แต่เจ้าแจ็คก็ยังกัดฟันสู้ ถึงแม้ว่าในใจชักจะเริ่มกลัว ถามว่ามันเสียวไหม? เสียวมาก เสียวจนร่างกายของเด็กวัย 12 ปี อย่างเจ้าแจ็คไม่น่าจะทนไหว

วลันธรเองก็ใจร้ายเกินไป เธองุ่นง่านมากกว่าปกติ ดาวคณะนิเทศใช้ลิ้นตวัดเลียส่วนหัวของกระเจี้ยวของจักรภัทรอย่าสนุกปาก เลียจนกระทั่งสัมผัสได้ถึงรสเค็ม ๆ มัน ๆ จากน้ำล่อลื่นที่หลั่งออกมาจากรูปัสสาวะของเจ้าแจ็ค เธอหลับตาพริ้ม และดูดกลืนไส้กรอกเยอรมันของเจ้าแจ็คเข้าไปทั้งลำ และห่อปากให้กระพุ้งแก้มด้านในแนบชิดกับอาวุธประจำกายของเจ้าแจ็คให้มากที่สุด“อืออออ!!! เสียยวววววววววว!!!!” เจ้าแจ็คเสียวจนตัวเกร็ง เส้นเลือดปูดโปนตรงลำคอเห็นเป็นเส้น ไหนบอกจะสอนเรื่องเย็ด แต่นี่อะไร พี่มี่ใจร้าย พี่มี่กำลังจะฆ่าแจ็คให้ตายคาปาก

“เอาละ ได้เวลาสนุกละ!!” พอเห็นว่าได้เวลาที่เหมาะสม วลันธรก็คายจู๋ของเด็กแจ็คออกจากปาก หญิงสาวใช้นิ้วโป้งปาดคราบน้ำล่อลื่นจากปลายกระเจี้ยวของแจ็คแล้วดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย “เดี๋ยวพี่จะทำให้แจ็คดูก่อน ว่าเวลาผู้หญิงขึ้นทำให้ผู้ชาย มันเป็นยังไง”

แล้ววลันธร ก็ลุกขึ้นคร่อมร่างของเด็กชายจักรภัทร เธอใช้มือขวาแหวกกลีบเนื้อสวยออก จนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีชมพูสดด้านใน ส่วนมือซ้ายก็ประคองท่อนจู๋ขนาด 3.5 นิ้วของเจ้าแจ็คให้ตรงกับพิกัดที่ได้กำหนดไว้

อีกไม่กี่อึดใจ พี่มี่จะกลายเป็นผู้หญิงคนแรกในชีวิตของเจ้าแจ็ค เด็กชายตัวน้อยที่นอนอยู่หัวใจเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น ที่กำลังจะได้เปิดซิงกับสาวเป็นครั้งแรก แถมยังมีดีกรีดาวคณะ ดาวมหาลัยติดตัว และที่สำคัญ ยังเป็นแฟนของจักรกฤษณ์ พี่ชายของตัวเองอีกด้วย

หญิงสาวค่อย ๆ หย่อนตัวลงไปทาบทับร่างของเด็กชายแจ็ค เธอคาดว่าด้วยขนาดที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร มันน่าจะทำให้การสอดใสทำได้ไม่ยาก

“อือออ!!!” และแล้ว กระเจี้ยวของเจ้าแจ็คก็ค่อย ๆ ถูกกลืนกินจากโยนีอวบอูมด้วยวัยสาวสะพรั่งของมีมี่ ทั้งคู่ร้องครางเสียงหวานพร้อม ๆ กัน “เข้าไปแล้วจ๊ะแจ็ค…ซี้ดดดดด!!!”

ในตอนแรกวลันธรเองก็ไม่ได้คาดหวังว่า กระเจี้ยวของเจ้าแจ็คจะสร้างปัญหาให้กับร่องเนื้อของเธอได้หรอก แต่เมื่อได้หย่อนทาบทับบนร่างของเจ้าแจ็คลงไป ดาวคณะก็พบว่า กระเจี้ยวน้อย ๆ ของเจ้าแจ็คก็ทำให้เธอเสียวได้พอสมควร อย่างน้อยก็มากกว่านิ้วของเธอ

ด้วยขนาดรอบวงของกระเจี้ยวเจ้าแจ็ค วลันธรคาดว่ามันน่าจะมีขนาดเท่ากับนิ้วชี้และนิ้วกลางของเธอรวมกัน เมื่อเทียบกับรสสัมผัส ก็ต้องบอกว่า กระเจี้ยวของเจ้าแจ็คสร้างความพึงพอใจให้เธอได้มากกว่า

“อูยยยย!!! ข้างในหีพี่มี่มันนุ่ม ๆ อุ่น ๆ ลื่น ๆ ยังไงไม่รู้ครับ!!!” เจ้าแจ็คตัวแสบ เอ่ยปากบรรยายถึงความรู้สึก “เหมือนข้างในหีพี่มี่มันเต้น ๆ ตอด ๆ ตลอดเวลาเลยครับ!!”

“แล้วชอบไหมละจ๊ะ?” มีมี่ถามด้วยรอยยิ้ม “เอาไว้สักวัน ถ้าแจ็คโตขึ้น กระเจี้ยวของแจ็คก็จะใหญ่กว่านี้ และมันจะทำให้ผู้หญิงเสียวได้มากกว่านี้ รวมถึงตัวแจ็คด้วย”

“ผมอยากโตเร็ว ๆ จังเลยครับ!!” ถึงจะแก่แดดแก่ลมยังไง เด็กก็คือเด็ก “ผมอยากให้พี่มี่เสียวมากกว่านี้”

“จ๊ะ…เอาไว้แจ็คโตแล้วค่อยมาว่ากันอีกทีนะ” วลันธรตอบแบบปลายเปิด ก่อนที่เธอจะค่อย ๆ ร่อนเอวส่ายไปมาสลับซ้ายขวา “อืออออ…ไม่เลวเหมือนกันแหะ”

“อ๋อยยยยยยยย…เสียวววววว” เด็กแจ็คหลับตาปี๋ กัดฟันแน่นด้วยความเสียว ความอ่อนหวานและละมุนภายในโพรงเนื้อของวลันธรสร้างความเสียวเกินพิกัดให้เด็กแจ็ค ที่อาจจะขาดใจตายได้ทุกเมื่อ หากหากติวเตอร์สาวผู้คุมเกมอยู่ด้านบนใจร้อนเกินไป

วลันธรเตรียมยาคุมแบบปกติและแบบฉุกเฉินมาด้วย ส่วนหนึ่งเพราะเธอคิดว่ายังไงเสีย ทริปที่เมืองกาญจน์ก็ไม่น่าจะรอด แต่พี่โจ้ดันโง่ เอาแต่ทำงาน สุดท้ายเธอเลยต้องมาลงกับเจ้าแจ็คน้องชายแทน

ดาวคณะค่อย ๆ ร่อนเอวสลับซ้ายขวาไปมา มันเป็นรสรักที่ไม่ได้ดุเดือดเหมือนรักสมัยเรียน ม.ปลาย กับแฟนเก่า แต่มันแฝงไปด้วยอารมณ์หวานและอ่อนโยน กระเจี้ยวของแจ็คทำหน้าที่ได้ดีกว่าที่คิดเอาไว้ นั่นแหละ องคชาตก็คือองคชาติ มันถูกสร้างเพื่อเคียงคู่กับโยนี

เสียงเจ๊าะแจ๊ะดังขึ้นจากจังหวะบดเบียดเบื้องล่าง โยนีของสาวสะพรั่งอย่างวลันธร กำลังกลืนกินองคชาตน้อย ๆ ของจักรภัทรด้วยความอ่อนหวานและอ่อนโยน แผงไหมพรมสีดำขลับตรงเนินหัวหน่าวของดาวคณะคนสวย ปัดป่ายไปทั่วเนินหัวหน่าวไร้ขนของเด็กชายแจ็ค จนทำให้เกิดความรู้สึกเสียวปนจั๊กกะจี้

ด้วยความร้อน ชุ่มฉ่ำ และคับแน่นภายในช่องสังวาสของวลันธร เรียกได้ว่ามันกำลังกลืนกินกระจู๋ของเด็กชายแจ็ค จนแทบจะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกันเลยทีเดียว

เจ้าแจ็คที่ตอนนี้เริ่มรับสภาพกับความเสียวที่เกิดขึ้นได้แล้ว ก็ค่อย ๆ เอื้อมมือลงไปดึงขนสีดำบนเนินหัวหน่าวของวลันธรเล่น หญิงสาวที่คุมจังหวะอยู่ด้านบนยิ้มหวานให้อย่างอารมณ์ดี

“มือบอนนะเรา” วลันธรแซว

“ขนหมอยพี่มี่นุ่มมากเลยครับ” เด็กชายแจ็คตอบ “ผมอยากมีขนหมอยขึ้นเร็ว ๆ แบบพี่มี่จังเลย”

“อีกไม่นานหรอกจ๊ะ ปีนี้แจ็คอายุเท่าไรนะ? 12 ป่ะ?” วลันธรถาม

“ใช่ครับพี่มี่” เจ้าแจ็คตอบ “อีกไม่กี่เดือนผมก็จะ 13 ละ”

“เดี๋ยวก็ขึ้นแล้วละ” มีมี่ตอบไป เอวของเธอก็ร่อนสลับซ้ายขวา “ซีดดด…เสียวดีเหมือนกันแหะ พี่จะเริ่มเร่งจังหวะขึ้นมาอีกนิดนะแจ็ค”

ว่าแล้ววลันธรก็เพิ่มความเร็วอีกระดับ คราวนี้ดาวคณะคนสวยเริ่มส่งเสียงครางในลำคอมากขึ้น แต่กับเด็กแจ็ค ดูเหมือนว่าความเร็วระดับนี้ จะสร้างปัญหาอยู่ไม่น้อย เพราะกายเนื้อของเด็ก 12 ปี ยังไม่พร้อมกับความเร็วระดับนี้“อูยยย!!! ช้า ๆ ก่อนครับพี่มี่!!” เจ้าแจ็คเอามือแตะที่ต้นขาของวลันธร “มันเสียว!!!”

“แบบนี้โอเคไหม?” วลันธรยิ้มหวาน ก่อนค่อย ๆ ลดความเร็วลงอีกหน่อย

“โอเคครับ…” เด็กชายจักรภัทรพยักหน้า “อูยยย”

“อืมมม…” วลันธรแอบผิดหวังอยู่เหมือนกัน เพราะเธออยากได้รสรักที่ดุเดือดกว่านี้อีกสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะอีกฝ่ายยังเด็กและเป็นมือใหม่สด ๆ ซิง ๆ ก็เลยต้องถนอมเด็กมันหน่อย เดี๋ยวเด็กมันจะขาดใจไปเสียก่อน

วลันธรร่อนเอวซ้ายที ขวาที สลับกับการร่อนเอวแบบทวนเข็มนาฬิกา พอทำไปเรื่อย ๆ เธอก็รู้สึกว่ารสรักเนิบนาบแบบนี้มันเพลินดีเหมือนกัน

ดาวคณะค่อย ๆ เขยิบขา โดยเอาขาซ้ายแทรกลงตรงกลาง โดยที่ไส้กรอกเยอรมันของจักรภัทรยังปักคาอยู่ในร่องเนื้อของเธอ ดาวคณะคนสวยยกขาขวาของลูกศิษย์ตัวน้อยขึ้นมาวางพาดบนบ่า มันคือท่ายกล้อ ที่วลันธรได้นำมาดัดแปลงเพื่อใช้กับเด็กน้อยอย่างแจ็คโดยเฉพาะ

พู่เนื้อของวลันธรยับยู่ยี่จากการบดเบียดกับเนินหัวหน่าวเกลี้ยงเกลาของจักรภัทรไปพร้อม ๆ กับการหลั่งน้ำรักออกมาเพื่อเพิ่มความซาบซ่าน ไม่นานนัก เนินหัวหน่าวเกลี้ยง ๆ ของเด็กชายแจ็คก็เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักจากโพรงสวาทของวลันธร

“อือออ…อืออออ” ตอนนี้เจ้าตัวแสบอย่างแจ็คหมดฤทธิ์แล้ว เด็กชายตัวน้อยนอนหลับตาพริ้ม แก้มแดงระเรือด้วยความสุข นี่นะเหรอรสรักแบบผู้ใหญ่ มันเสียวเหลือเกิน

เนินหัวหน่าวเกลี้ยงเกลาที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของวลันธร แผงขนหมอยของวลันธรตอนนี้กำลังทำหน้าที่เหมือบพู่กันที่กำลังปัดป่ายไปบนกระดานบอร์ดเพื่อแต่งเติมสีสัน หน้าขาของเจ้าแจ็คเยิ้มไปด้วยน้ำรักของวลันธร ดาวคณะเริ่มส่งเสียงครางออกมามากขึ้น

“อ๊า…อือออ” ถึงยังไงองคชาตก็คือองคชาต กระเจี้ยวน้อย ๆ ของเจ้าแจ็คกำลังสร้างปัญหาให้หญิงสาวสวยอย่างเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ

ท่อนเอ็นของเจ้าแจ็คบดเบียดภายในร่องเนื้ออย่างอ่อนละมุน โยนีของวลันธรกำลังมอบความรักให้กับองคชาตของเด็กน้อยอย่างอ่อนโยน จะว่าไปรสรักแบบนี้ก็เพลินดีเหมือนกัน คือมันไปได้เรื่อย ๆ  ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ดุเดือดเหมือนการได้ร่วมรักกับผู้ชายรุ่นเดียวกัน

“แจ็ค…เมื่อยขายัง?” พอเห็นว่าเด็กแจ็คเริ่มส่ายเอว มีมี่ก็นึกขึ้นได้ว่าตอนนี้ขาขวาของเจ้าแจ็คยังพาดอยู่บนบ่าของตัวเอง

“เมื่อยแล้วครับ” เจ้าแจ็คตอบ “เริ่มปวดหลังละเนี่ย”

“ขอโทษจ๊ะ” ดาวคณะนิเทศยิ้ม “ความผิดพี่เอง เอาละ เดี๋ยวพี่จะสอนท่าใหม่ให้แจ็คนะ”

ว่าแล้ววลันธรก็ลุกขึ้น แล้ววางขาขวาเจ้าแจ็คลง ในวินาทีที่พีมี่ลุกขึ้นออกจากร่าง สายตาของเจ้าแจ็คก็เหลือบไปเห็น กระเจี้ยวของตัวเองที่ผลุบออกมาจากโพรงหีของพี่มี

กระเจี้ยวขนาด 3.5 นิ้ว ที่กำลังแข็งโป๊ก และถูกเคลือบไปด้วยน้ำรักจากโพรงสวาทของพี่มี่จนเปียกเยิ้ม คือภาพที่เจ้าแจ็คจะจดจำไปตลอดชีวิต

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2022, 05:09:17 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ bomomy

 • Junior Member
 • ***
 • 339
 • 110
  • ดูรายละเอียด
ความฝันวัยเด็ก

*

ออฟไลน์ Hunter Thailand

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Thankyou:: ::Thankyou::
ได้กินน้องแทนพี่ซะแล้วงานนี้ จะติดใจไหมหนอ  ::Evil:: ::Evil::

*

ออฟไลน์ chatree54

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แล้วใสกรอกอันน้อบของแจ็ดก้ได้เข้าไปอยู่ในหอยน้อยของพี่มี่

*

ออฟไลน์ suktua

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 9
  • ดูรายละเอียด
เข้าไปแล้วยากที่จะลืมเลือน

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
 อู้ยยย ซ่าบซ่า เลย ค่อยๆสอนค่อยๆทำ   มี่ก็ร้อนแรงเหลือเกิน ไมว่าจะเกอดเพราะ น้อยใจโจ้  หรือ แอลกอฮอลซูบฉีด หรือ  อนากกับแจ็คจริงๆ    แต่ที่แน่ๆ มันสร้างประสบการสุดประทับใจให้เจ้าแจ็คแล้ว   หลังจากนี้ตะมีแอบสานต่อ กันไหมนี่  แต่ ถ้ามียังเป็นสาว รสนิยมปกติ ก็คงไม่คบแจ็คเป็นแฟนหรอก    ต้องไปลองกับโจ้ก่อน ถ้าโต้ทำได้แบบแฟนเก่ามี่ ก็ยาวไปสานต่อได้  แต่ถ้าไม่ แล้วยังมาบ้างายบ้าความฝัน ก็อดไปต่อ ปล่อยให้แจ็ค เป็นตัวระบายให้มี่แล้วกัน   ทั้งมี และแจ็ควินๆทั้งคู่  แต่ เด็กแบบแจ็คจะออกอาการหึงหริแเปล่านะ
 edit  หลังจากเสร็จสม  แต่ร่องคราบเลือและน้ำ ยังติดค​งอย​ู้ท่นอน ถ้า โจ้เข้ามาในห้องนอนหลังต้อนงานเสร็จก่อนพาไป น้ำตกล่ะก็   งานเข้ามี่แน่ๆเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2022, 02:24:11 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ subanrl2

 • Senior Member
 • ****
 • 617
 • 54
  • ดูรายละเอียด
กินเด็กแบบนี้เป็นอมตะแน่ๆ แล้วแจ็คจะถึงขั้นเลือดออกมั้ยเนี่ยเสียวๆๆๆ

*

ออฟไลน์ kazed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 68
  • ดูรายละเอียด
แล้วงี้โจ้จะรู้ไหมเนี่ย หึหึ

*

ออฟไลน์ zard jo

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดฝันของแจ็คก็เป็นจริง

*

ออฟไลน์ kreetha2

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 56
  • ดูรายละเอียด
ความฝันในวัยเด็ก เนื้อเรื่องค่อยๆไหลเรื่อยๆ ครับ มันน่าติดตามว่า จะเป็นยังไงต่อไป

*

ออฟไลน์ Chakree Thammanichanont

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แจ็คแกโดนหลอกฟันตั้งแต่อายุ13ปี 

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กินเด็กจนได้ แต่ไม่ถึงใจสิ แบบนี้ต้องไปต่อกับโจ้หละ

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาแจ็ค  เมียโคตรเอ๊ก  อยากเห็นเพื่อนพี่มี่ว่าจะเด็ดแค่ไหน

*

ออฟไลน์ Pingkajoo

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นี่มันข่มขืนเด็กชัดๆล่อลวงสุด

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1494
 • 2
  • ดูรายละเอียด
จับ doggy ไปเลยครับ จะได้จบ ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ