ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)

ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)

 • 242 ตอบ
 • 4326 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3176
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:21:01 pm »
“พี่รุตทะลึ่งละ”

เสียงจากหญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงหน้าผมบอกมาด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยพอใจหลังจากที่ผมใช้นิ้วชี้ดึงคอเสื้อของเธอออกมาพร้อมมองไปที่นมของเธอ

“ทะลึ่งตรงไหน”

ผมตอบเธอพร้อมเปลี่ยนเอามือไปทาบตรงหน้าอกที่ค่อนข้างจะแบนของเธอแล้วขยำไปเบาๆ

“พี่รุตยังไม่เลิกอีก พอได้แล้ว “

เสียงของเธอดูไม่ค่อยจะพอใจ แต่พอผมดึงตัวเข้ามาแล้วก้มลงจูบปรางกลับรับการจูบของผมอย่างเต็มใจถึงมือผมจะเลื่อนลงไปถึงสะโพกที่ใหญ่ของเธอแล้วขยำไปแรงๆแต่หญิงสาวไม่บ่น ปล่อยให้ผมขยำตามใจชอบก่อนจะบอก

“กลับกันเถอะคะ ไม่งั้นถึงกรุงเทพค่ำแน่นอนปรางกลัวรถติด”

ผมจึงเดินโอบเอวเธอออกจากห้องในโรงแรมริมทะเลที่หัวหิน ระหว่างที่ขับรถกลับกรุงเทพปรางนั่งซบไหล่ผมมาตลอดทางและระหว่างทางผมเอามือซ้ายไปวางที่หน้าขาเธอแล้วค่อยๆเลื่อนไปถึงเป้ากางเกงพร้อมขยำไปเบาๆ

“เดี๋ยวคนเห็นแล้วพี่รุตยังไม่พออีกหรือคะนี่”

“ก็รู้อยู่ว่ารถพี่ฟิล์มหนาขนาดนี้ใครจะเห็นแล้วจะให้พออะไรละ ปรางออกจะน่ารักแบบนี้ ถ้ามีเวลาพี่จะชวนปรางค้างอีกหลายๆคืนเลยนะนี่”

เธอค้อนให้ผม แต่ไม่ห้ามแถมอ้าขากว้างขึ้นจนผมทำท่าจะใช้มือรูดซิปกางเกงขาสั้นที่เธอสวมอยู่ ปรางนั้นเป็นคนจัดการให้เอง เธอรูดซิปกางเกงพร้อมปลดกระดุมกางเกงเพื่ออำนวยความสะดวกผมจึงนำนิ้วล้วงผ่านกางเกงในของเธอไปสัมผัสกับขนหมอยที่ดกดำเลื่อนไปที่โคกหีที่ใหญ่รองรับกับสะโพกขนาด 36 ของเธอ นิ้วผมจัดการสร้างความเสียวบนรูหีให้กับปรางอีกครั้ง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมทำกับเธอบนรถแบบนี้ เราทำกันมาหลายครั้ง จนนิ้วผมพาเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้งปรางซบหน้ามาที่ไหล่ผมพร้อมลมหายใจที่อุ่นๆพ่นใส่ตัวผม

“พี่รุตนี่หื่นไม่เลิกเลยนะ ขนาดปรางบอกว่าระบมไปทั้งตัวแล้วยังไม่เลิก”

เธอแกล้งบ่นผมหลังจากกลับไปนั่งตามปกติพร้อมจัดการแต่งตัวให้เรียบร้อย

“แล้วดีไหมละ”

เธอไม่ตอบแต่กลับชะโงกหน้ามาหอมแก้มผมเบาๆ และพอถึงกรุงเทพเธอชวนผมให้ไปกินข้าวมื้อเย็นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งก่อนจะไปส่งเธอ แต่พอจะถึงบ้านเธอปรางกระซิบบอกผม

“พี่รุตแวะที่ซอยเปลี่ยวๆนั่นก่อนสิ”

เธอพูดแบบมีความหมายก่อนจะเอาปากงับที่ใบหูผม พอได้ยินเธอพูดแบบนี้มือผมจึงไปลูบคลำที่หน้าอกของเธอไปมา จากผมเลี้ยวรถไปตรงที่เธอบอก ทันทีที่รถจอดเราต่างแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนก่อนที่เธอจะจัดการปลดกางเกงทั้งตัวนอกตัวในของผมให้ลงมากองตรงข้อเท้า ปรางใช้มือรูดควยผมไปมาก่อนจะเอาลิ้นเลีย จนควยผมเริ่มแข็งตัวขึ้นปรางใช้ริมฝีปากที่อวบอิ่มจูบมาที่หัวควยผมก่อนจะเอาปากครอบแล้วผงกหัวไปมาอย่างช้าๆ ผมปล่อยให้เธอใช้ปากสร้างความเสียวให้กับผมได้อย่างเต็มที่ ถึงจะใช้เวลาที่นานเหมือนทุกครั้งแต่โปรดิวเซอร์สาวคนนี้ ใช้ปากกับควยผมเหมือนกินกล้วยหอมโดยไม่เคยบ่นว่าเมื่อยปาก เธอก้มหน้าใช้ทั้งริมฝีปากทั้งลิ้นกับควยผมต่อเนื่องโดยผมส่งเสียงครางออกมาไม่หยุด ปรางขยับตัวเล็กน้อยก่อนจะจับมือผมให้ล้วงผ่านคอเสื้อยืดของเธอไปสัมผัสกับยกทรงที่ห่อหุ้มนมของเธออยู่ ผมจัดการล้วงมือผ่านยกทรงไปจับนมที่ขนาดเล็กของเธอแล้วบี้ไปที่หัวนม

“โอ้ววว ปราง แบบนั้นละ ดี อูยยยย”

ผมครางไม่หยุดจนจะถึงจุดหมาย

“ปรางพี่จวนแล้วซี๊ดดดดด”

เธอผงกหัวขึ้นลงให้เร็วขึ้น จนผมปล่อยน้ำกามเข้าปากเธอ ส่วนมือนั้นขยำนมเธอแรงๆ ปรางจัดการใช้ลิ้นเลียคราบที่หลงเหมือนจนหมดเหมือนกับน้ำกามของผมที่เธอกลืนกินไปหมดเหมือนทุกครั้ง ปรางเงยหน้าขึ้นมาจัดใช้ใช้ทิชชู่เช็ดปากจนคราบน้ำรักที่ติดริมฝีปากไม่หลงเหลือ ส่วนผมจัดการนุ่งกางเกงให้เรียบร้อย

“วันนี้พอเท่านี้ก่อนนะคะพี่”

เธอบอกกับผมก่อนที่ผมจะจัดการขับรถไปส่งเธอที่หน้าบ้าน ปรางหอมแก้มผมอีกครั้งก่อนจะลงจากรถ ระหว่างที่ขับรถกลับบ้านทำให้ผมคิดว่าไม่น่าเชื่อสำหรับช่วงสองเดือนที่ผ่านมาที่ทำให้โปรดิวเซอร์สาวจอมเหวี่ยงคนนี้กลายมาเป็นสาวที่ร้อนสวาทได้อีกคน จากที่ได้ร่วมงานกับเธอหลายๆครั้ง และรูปร่างร่างของเธอทำให้อดคิดมาตลอดไม่ได้ว่าผมอยากจะสัมผัสเนื้อแท้ของสะโพกที่ใหญ่ของเธอสักครั้ง

 รูปร่างของเธอถึงไม่ใช่นางแบบแต่จัดว่าดี ผิวของเธอนั้นไม่ขาวเป็นผิวสีน้ำผึ้ง นมนั้นค่อนข้างแบนแทบจะมองไม่ออกยิ่งเวลาเธอใช่สุดว่ายน้ำแบบทูพีซ นมเธอนั้นพอๆกับโบว์นางแบบสาวจอแบนอีกคนหนึ่ง แต่จุดเด่นของเธอที่ดึงดูดสายตาของผมมาตลอดคือสะโพกของเธอที่ดูเย้ายวนน่าลุ่มหลงอย่างมาก ยิ่งเวลาเธอใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆมันดูออกว่าเธอเป็นสาวที่สะโพกสวยมาก แถมโคกหีที่ดูจากเป้ากางเกงนั้นก็ดูออกว่าใหญ่ ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะหาหนทางฟันเธอตามประเสือซุ่มอย่างผม

ผมเริ่มที่จะทำความสนิทกับเธอให้มากขึ้นโดยเอาเรื่องงานมาบังหน้า ยิ่งบริษัทผมต้องใช้งานทีมงานของเธอในการถ่ายทำโฆษณาบ่อยๆ ทำให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามความต้องการของผม ผมกับปรางสนิทกันมากขึ้น แต่ก่อนที่ผมจะได้ลึกซึ้งกับเธอ วันหนึ่งหลังจากการถ่ายทำงานโฆษณาชิ้นหนึ่งเสร็จเรียบร้อย จากตอนแรกที่ผมตั้งใจจะชวนปรางไปทานข้าวและดูหนังต่อหลังงานเลิกแต่มันต้องผิดแผนเพราะตัวนางแบบนั้นแอบส่งข้อความทางโทรศัพท์มาหาผมระหว่างที่พักกอง

“พี่รุตโบว์ว่างพอดี เลิกงานแล้วไปเที่ยวบางแสนกันนะคะ”

เจอข้อความแบบนี้ผมจึงเปลี่ยนใจ เพราะคำพังเพยที่ว่า “สิบเบี้ยใกล้มือ” อย่างน้อยคืนนี้ผมก็ได้ผู้หญิงมา 1 คน แต่กับปรางมันคงจะยากที่จะได้ในวันนี้ ผมจึงเปลี่ยนใจตอบตกลงโบว์ทันที เรานัดเจอกันที่นอกสตูดิโอ โบว์นั่งรถไปกับผมซึ่งผมได้ถามกับเธอหลังจากที่ขึ้นรถมาไม่นานนัก

“แล้วแฟนเราละ”

ผมถามไปที่เธอ

“ไปสิงคโปร์คะพี่ คืนนี้โบว์อยู่กับพี่รุตได้ทั้งคืน”

“ถ้าอย่างนั้นไปกระบี่กันไหม”

ผมชวนเอาดื้อๆ

“อยากไปเหมือนกันคะ แต่พรุ่งนี้ตอนบ่ายโบว์มีงาน”

“หรือไปบ้านพี่ดี”

“เปลี่ยนบรรยากาศบ้างเถอะคะ อีกอย่างโบว์กลัวเจอสาวๆของพี่รุตมารอที่หน้าบ้าน”

เธอตอบผมก่อนจะปลดเข็มขัดนิรภัยแล้วเอนตัวมานอนบนตักผมพร้อมจับมือผมให้มาอยู่บนหน้าอกเธอ แต่ผมใช้มือล้วงเข้าไปทางคอเสื้อสายเดี่ยวของเธอผ่านยกทรงแบบไร้สายเพื่อไปสัมผัสเนื้อแท้ โบว์ขยับกายให้ผมจับนมเธอได้สะดวกขึ้น  ไม่นานนักผมพาเธอมาถึงโรงแรมที่ผมเคยพาเธอมาเสียวด้วยกันครั้งแรก เธอขอให้ผมใช้วิธีเดิมคือให้ผมไปเปิดห้องก่อนส่วนเธอตามขึ้นไปภายหลัง หลังจากที่เราต่างอาบน้ำกันเรียบร้อย โบว์ที่มีเพียงผ้าเช็ดตัวปกปิดร่างกายเดินมาหาผมที่นอนรอบนเตียง โบว์ยื่นมือมาหาผมที่นอนอยู่บนเตียง ผมดึงเธอให้มานอนทับตัวผม โบว์เอามือประคองหน้าผมแล้วก้มลงมาหา ริมฝีปากของเธอทาบกับริมฝีปากสนิท เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม จนโบว์เลื่อนหน้าลงมาที่หัวนมของผม เธอดูดสลับไปมาทั้งสองข้าง ส่วนมือนั้นล้วงผ่านผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งเพื่อไปสัมผัสควยผมที่กำลังแข็งตัว โบว์เลื่อนหน้าลงไปด้านล่างแล้วดึงผ้าเช็ดตัวผมออกให้พ้น เธอใช้มือจับควยแล้วรูดไปมาก่อนจะพูดว่า

“เมื่อกี้ตอนอยู่ในรถมันทิ่มแก้มโบว์มาตลอด”

พอพูดจบเธอใช้ลิ้นเลียไปทั่วไล่ลงไปถึงลูกกระโปก ก่อนจะเอาปากอม โบว์ใช้ปากกับควยผมอย่างชำนาญเพราะเธอเองก็อมมานับครั้งไม่ถ้วน พอควยผมแข็งตัวเต็มที่เธอเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนพร้อมปลดผ้าเช็ดตัวที่หุ้มกายอยู่แล้วโยนไปให้พ้นตัว เธอเอานมมาจ่อที่ปากผม หัวนมสีชมพูนั้นบานขยายออก ผมดูดสลับไปมาทั้ง 2เต้าก่อนจะกัดไปเบาทำเอาเธอส่งเสียงออกมาดังๆ

“ซี๊ดดดดดด”

โบว์ปล่อยให้ผมดูดดื่มนมเธออีกครู่หนึ่งถึงเลื่อนตัวขึ้นไปอีก เธอเอาหีมาจ่อที่ปากผม ผมเอามือทั้งสองข้างจับที่เอวเธอเพื่อประคองตัวก่อนจะใช้ปากเล็มหมอยของเธอก่อนจะเอาลิ้นเลียเข้าไปที่รูหีอันชุ่มฉ่ำ โบว์ส่ายตัวไปมาพร้อมครางเป็นระยะจนเธอร้องออกมา

“พี่รุตพอก่อน โบว์ทนไม่ไหวแล้ว”

เธอบอกผมด้วยเสียงที่กระเส่า แล้วเลื่อนตัวลงมาด้านล่าง เธอจับควยผมให้ไปถูไปมากับเต้านมของเธอแล้วเอื้อมมือไปหยิบถุงยางที่ผมซื้อเพราะเธอบอกให้ซื้อก่อนจะมาถึงโรงแรม โบว์จัดการสวมถุงยางให้ควยผมด้วยความชำนาญ แล้วขยับตัวนั่งให้หีของเธอมาอยู่ตรงควยผม เธอจับควยผมจ่อที่รูหีเธอแล้วค่อยหย่อนตัวลงมาทับ

“พี่รุตนอนเฉยๆนะ ขับรถมาเหนื่อยๆ โบว์ทำให้เอง”

เธอบอกพร้อมเริ่มขยับตัวไปมาแล้วจับมือผมที่ประคองตรงเอวเธอให้ไปกุมที่หน้าอกขนาดเล็กของเธอทั้ง 2 เต้า ผมจัดการคลึงเคล้นเต้านมทั้ง 2 ข้างไปพร้อมกับเด้งรับในบางจังหวะ ส่วนตัวเธอนั้นขย่มผมไปตามจังหวะ จนผมใช้มืออีกข้างเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่บนโต๊ะข้างหัวเตียงขึ้นมาและถ่ายคลิปไปตรงที่หีเธอกำลังอมควยผมอยู่

“พี่รุตนะโรคจิตอีกแล้ว อย่าถ่ายติดหน้านะ”

โบว์พูดออกมาขณะที่ขย่มตัวอย่างต่อเนื่อง ผมรู้ว่าเธอพูดไปอย่างนั้นเพราะตอนนี้โบว์เป็นอีก 1 สาวที่มีทั้งคลิปลับและภาพลับของเธอที่ผมถ่ายให้ มันมาจากที่เธอให้ผมถ่ายรูปเธอในชุดว่ายน้ำในคอนโดผมที่กระบี่  จนมาถึงเปลือยท่อนบนที่ตั้งใจจะถ่ายเพียงแค่ภาพเปลือยด้านหลัง แต่ไปๆมาๆอารมณ์ที่พาไปของเราทั้งคู่ทำให้ผมได้ถ่ายภาพเปลือยของเธอมาจนถึงคลิปรักของเราทั้งคู่ และครั้งต่อๆมาโบว์ถูกผมบันทึกทั้งภาพเปลือยและคลิปทุกครั้ง ถึงตอนนี้เธอขย่มแรงขึ้นพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาไม่ขาดระยะ

“โอ้ว โอ้ว โอ้ว  พี่รุตเด้งแบบนั้นละคะ อูวววว โบว์จวนแล้วละคะพี่ซี๊ดดด”

เธอเร่งจังหวะขึ้น พร้อมแอ่นตัวรองรับการเคล้นคลึงของผมที่ขยำนมเธอแรงขึ้น จนเธอร้องออกมาสุดเสียงกายบิดเกร็งไปทั้งตัว ภายในเธอตอดรัด เหมือนกับผมที่ปล่อยน้ำกามออกมาในถุงยาง โบว์ซบตัวลงมานอนบนตัวผมอยู่ครู่หนึ่งแล้วขยับตัวขึ้น เธอจัดการถอดถุงยางออกจัดการทิ้งลงถังขยะแล้วลงมานอนข้างๆผม โบว์พลิกหันมานอนกอดผม เธอหอมแก้มผมแรงๆ เรานอนนิ่งเงียบกันทั้งคู่เหมือนเป็นการพักยก ที่ผ่านๆมา โบว์นั้นแอบมหาผมบ่อยครั้ง โดยที่เธอทำให้แฟนไม่สงสัยอะไร มีบางครั้งที่เธอลงทุนบินตามไปหาผมถึงกระบี่ แล้วกลับกรุงเทพเองถ้าเธอมีงานแต่ถ้าไม่มีเธอจะพักอยู่กับผม2-3คืนหรือไม่ก็แอบไปหาผมถึงบ้าน ถึงเธอจะรู้ว่าผมนอนกับผู้หญิงอีกหลายคนแต่เธอไม่สนใจอะไร สถานะของผมกับเธอคงเป็นเหมือนคู่ขาคนหนึ่งเท่านั้น เมื่อเธอเสนอมาถึงขนาดนี้ผมก็คงไม่ปล่อยให้หลุดมือเหมือนครั้งนี้ หลังจากนอนเงียบๆไปครู่ใหญ่ โบว์นั้นขยับตัวขึ้นมานอนหนุนบ่าผม เอามือลูบไปมาที่ตัวผม

“ภาพชัดไหมพี่”

เธอถามผม

“ชัดเหมือนทุกครั้ง”

“โรคจิตนะพี่แล้วคนอื่นๆที่ถ่ายด้วยหรือเปล่านี่”

ผมไม่ตอบเธอแต่หันไปหยิบโทรศัพท์แล้วพลิกตัวไปหาเธอ ผมเอาปากไปประกบปากเธออีกครั้ง โบว์รับการจูบของผมอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ผมจะเปิดคลิปที่พึ่งถ่ายมาสดๆร้อนให้เธอดู โบว์ดูไปหน้าแดงไป ดูเหมือนอารมณ์เธอจะถูกจุดติดอีกครั้ง ทั้งๆที่เธอพาผมไปถึงสวรรค์มาสดๆร้อนๆ ตามประสาสาวไฟแรงอีกคน พอคลิปจบ ผมลุกจากเตียงแล้วเอาโทรศัพท์ไปวางบนเก้าอี้ที่อยู่ข้างๆเตียง ผมจัดการเปิดโหมดถ่ายวีดีโออีกครั้งแล้วเดินกลับไปที่เตียง ผมก้มลงไปหาเธอ รสจูบที่ร้อนแรงเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ตามด้วยเต้านมของเธอที่ถูกดูดครั้ง โบว์แอ่นตัวรับระหว่างที่ผมดูดสลับไปมาทั้ง 2เต้า จนผมพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ แผ่นหลังที่ขาวละเลียดถูกผมไล่จูบไปทั่ว  จนถึงก้น ผมงับไปแรงที่ก้น

“อู้วพี่รุต เดี๋ยวเป็นรอย ซี๊ดดด อู้วว”

เธอครางเพราะผมยกก้นเธอให้สูงขึ้นแล้วเอาลิ้นเลียไปที่รูหีที่ยังชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน ก้นของเธอส่ายไปมา ถึงก้นของโบว์จะไม่ใหญ่หรืองอน แต่ความขาวของก้นเธอมันยั่ววนใจผมจนผมอดไม่ไหว ผมยกก้นเธอให้สูงขึ้น ซึ่งเธอนั้นเอาหน้าซบไปที่หมอนพร้อมครางไม่หยุด  เพราะผมใช้ทั้งลิ้นทั้งนิ้วจัดการกับหีเธออยู่ พอจัดท่าได้ที่ผมที่ประกบด้านหลังเรียบร้อย ผมบอกไปที่เธอ

“โบว์ข้างหลังนะ”

“คะพี่ อูยยพี่รุตอย่าบี้แตดโบว์ ซี๊ดดด”

ผมใช้นิ้วล้วงเธอต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นความเสียวพร้อมเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่ดันเข้าไปในรูก้นเธออย่างช้าๆ ถึงโบว์จะโดนผมเย็ดตูดมาหลายครั้งแล้วก็ตามที โบว์โดนผมเย็ดตูดครั้งแรกในคอนโดผมที่กระบี่และเป็นครั้งแรกของเธอที่ถูกเย็ดทางนี้ ดูเธอจะติดใจกับความเสียวกับช่องทางนี้มาก ครั้งต่อๆไปเธอจึงโดนผมจัดการทางนี้อยู่บ่อยครั้ง เหมือนกับครั้งนี้ที่เธอเด้งรับอย่างชำนาญพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาเป็นระยะๆ  จนผมพาเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้ง คืนนั้นเราตักตวงความสุขกันเต็มที่จนช่วงสายวันต่อมาผมพาเธอกลับไปที่กรุงเทพด้วยความสุขสมของเราทั้งสองฝ่าย

แต่อีกไม่กี่วันต่อมา ในช่วงหัวค่ำวันหนึ่งผมไปเจอกับปรางที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง  งานถ่ายทำโฆษณานั้นยังไม่เสร็จ ระหว่างพักปรางเดินมาหาผมก่อนจะถามผม

“วันก่อนปรางเห็นโบว์ขึ้นรถพี่รุตด้วย ไปไหนกันหรือคะ”

เธอถามด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ทำเอาผมเกือบสะดุ้ง แต่ตอบไปด้วยน้ำเสียง ที่ปกติเพื่อเก็บพิรุธ

“อ้อไปหาข้าวกินกันนะ พอดีโบว์กับพี่มีนัดทานข้าวกับอาจารย์ที่เคยสอนมาก่อนแต่โบว์ไม่รู้ทางเลยติดรถพี่ไป”

ผมโกหกไปอย่างเนียนๆเพราะปรางนั้นรู้ว่าผมกับโบว์จบจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เธอทำหน้าเฉยๆจนงานเลิกผมชวนเธอไปทานข้าว ปรางนั้นตอบตกลงและวันต่อมาผมชวนเธอไปดูหนังรอบค่ำหลังจากวันนั้นเราพบกันบ่อยขึ้น ผมค่อยๆทำตามแผนไปทีละขั้นไม่รีบร้อน เพราะผู้หญิงคนนี้ไม่เหมือนกับคนอื่นๆที่เคยผ่านมือผมมาก่อน พอเราได้พบกันบ่อยๆทำให้ความคุ้นเคยของเราทั้งคู่นั้นมากขึ้นเรื่อย จนสามารถถูกเนื้อต้องตัวกันได้ยิ่งเวลาดูหนังผมกุมมือของเธอได้อย่างสบายๆเหมือนกับเธอที่กล้าจะซบไหล่ผมเวลาที่ดูหนังหรือนั่งรถไปกับผม และทำให้ผมได้ใจมากขึ้น จากการที่เราไปดูหนังรอบดึกกันในคืนหนึ่ง วันนั้นปรางนุ่งกระโปรงไปถึงจะเป็นกระโปรงที่ยาวถึงเข่าก็ตามที่ ภายใต้ผ้าห่มที่เธอคลุมไปเกือบทั้งตัว และร่างของเธอที่อึงแนบเบียดไหล่กับผม มือของผมที่จับตรงบริเวณหัวเข่าเริ่มเลื่อนสูงขึ้น จนผ่านชายกระโปรงเข้าไปสัมผัสบริเวณขาอ่อน ตอนแรกเธอทำเฉย จนผมเลื่อนสูงขึ้น ปรางจับแขนผมไว้

“พี่รุต ซนมากไปแล้วนะพอก่อน”

เธอปรามผมแต่ฟังจากน้ำเสียงที่ดูไม่จริงจังเท่าไหร่นักผมจึงลูบคลำขาอ่อนเธอไปมาช้าๆ จนปรางปล่อยแขนผม ผมจึงเลื่อนมือสูงขึ้นไปถึงขอบกางเกงในของเธอคราวนี้ปรางบีบขาแน่น ไม่ให้ผมเอามือล้วงเข้าไปอีก

“ไม่เอาไม่ให้จับ พี่รุตนี่”

เธอบอกผมด้วยเสียงกระซิบพร้อมกับมองมาที่ผม มันเป็นจังหวะที่ผมรออยู่แล้วและในโรงหนังมันมืดพอดี พอเธอหันหน้ามาผม ผมที่รอจังหวะนี้อยู่แล้วเอามาไปประกบเธอทันที ดูเธอจะตกใจทำอะไรไม่ถูกที่ผมจูบเธอ ทำให้จังหวะนั้นนิ้วผมล้วงผ่านขอบกางเกงในเธอไปสัมผัสกับหมอยก่อนจะเลื่อนไปเจอกับปากทางที่ยังแห้งอยู่ ปรางดูจะทำอะไรไม่ถูก พอผมถอนปากจากเธอผมกระซิบบอกเธอ

“นั่งเฉยๆ พี่จะสร้างความสุขให้ปรางเอง”

ดูเหมือนตอนนั้นเธอจะจำใจปล่อยให้เลยตามเลยคงมาจากรสจูบที่ผมมอบให้ด้วยและความอยากลองจากวัยสาวของเธอด้วย ขาเธออ้ากว้างขึ้น นิ้วผมเริ่มเขี่ยไปมาที่ปากทางจากที่แห้งเริ่มมีความชื้นขึ้นมา แก้มของปรางซบไหล่ผมพร้อมเสียงครางที่เจ้าตัวพยามสะกดไม่ไห้ดังออกมา

“อูยยๆๆ พี่รุตซี๊ดดดด”

เสียงครางของเธอดังข้างหูผมไม่หยุดพร้อมกับลมหายใจอุ่นๆขณะที่ผมเอามือเขี่ยไปมาที่ร่องหีของเธอไม่หยุด จนปรางเอามือมาบีบแขนผมแน่น พร้อมอาการเกร็งแล้วหายใจแรงๆ

“พี่รุตพอก่อนคะปรางถึงแล้ว”

เธอบอกกับผม ผมจึงเอามือออกมาส่วนปรางนั่งซบไหล่ผมตลอด จนหนังเลิก พอเดินออกมาข้างนอกดูเธอจะอายๆไม่กล้าสบตากับผม จนมาถึงรถพอเข้าไปในรถ ปรางนั้นพูดออกมา

“พี่รุตคนบ้า คนอื่นเห็นจะว่ายังไงนี่”

“จะมีใครเห็น ผ้าห่มก็ปิดไว้ โรงหนังก็มืด ดูจากกล้องก็ไม่รู้หรอก”

“คนบ้า ครั้งหน้าไม่มาด้วยด้วยแล้ว”

“จริงหรือเปล่า”

ผมตอบเธอพร้อมเอามือไปวางที่ตักเธอ ปรางไม่ตอบอะไรผม จนผมขับรถออกมาข้างนอกถึงจะเกือบเที่ยงคืนแล้วผมบอกกับเธอ

“ไปหาอะไรกินก่อนไหม”

“ไม่ละคะพี่ดึกแล้ว เดี๋ยวอ้วน”

“งั้นนั่งรถเล่นกันก่อน แล้วพี่จะไปส่ง”

“แล้วแต่พี่คะ”

เธอตอบมาพร้อมเอนหน้ามาซบไหล่ผม ผมจึงขับรถไปเธอตรงที่ผมกับพี่เปิ้ลมาหาความสุขกันบ่อยครั้งถึงจะอยู่กันคนละมุมเมืองกับบ้านของเธอ แต่ปรางนั้นไม่ถามอะไรผมเลย พอรถจอด ผมประคองหน้าเธอขึ้นมาแล้วก้มหน้าเอาปากไปประกบเธออีกครั้ง คราวนี้ปรางรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ มือของเธอโอบรอบตัวผม จนผมเปลี่ยนใช้จมูกซุกไซร้ไปตามแก้มจนถึงลำคอซึ่งเธอนั้นปล่อยให้ผมทำตามใจชอบ จนผมทำท่าจะเอามือล้วงผ่านชายเสื้อเธอไปที่หน้าอกแต่เธอห้ามผมไว้

“ไม่เอาคะพี่รุต”

แต่ปรางกับยอมให้ผมซุกหน้าไปที่หน้าอกขนาดเล็กของเธอ ผมไซร้ไปมาจนเธอครางออกมาเป็นระยะแต่พอมือผมล้วงผ่านกระโปรงเข้าไปสัมผัสเป้ากางเกงในที่ชื้นแฉะ ปรางกับอ้าขาให้ผมอย่างง่ายดาย ผมจึงใช้นิ้วล้วงผ่านขอบกางเกงเข้าไปหารูหีของเธอ ผมเขี่ยหีเธอไปมาปรางนั้นหลับตาพริ้มพร้อมส่งเสียงครางที่ดังออกมาเป็นระยะ พอเห็นแบบนั้นผมจึงใช้มืออีกข้างดึงชายกระโปรงเธอขึ้นมาที่เอว ซึ่งปรางนั้นขยับตัวให้ทันทีก่อนที่ผมจะจัดการรูดกางเกงในเธอลงมา อารมณ์เงี่ยนของเธอคงมากจริงๆ ปรางนั้นไม่ห้ามผมแถมยังยกก้นให้อีกครั้ง มือผมสัมผัสไปที่หีของเธอถึงจะมองเห็นไม่ชัดเพราะความมืดแต่จากการสัมผัสทำให้รู้ว่าหมอยเธอนั้นดกจริงๆ และเป็นไปอย่างที่ผมเคยคิดหีเธอนั้นใหญ่อย่างที่คาด ผมจัดการปรับเบาะที่เธอนั่งให้เอนไปหลัง จนปรางนั้นอยู่เอนตัวไปตามเบาะ ผมฝังหน้าลงไปที่โคกหีของเธอทันที ครั้งนี้ปรางส่งเสียงไม่หยุดเมื่อเจอลิ้นผมเข้าไป พร้อมกับส่ายตัวไปมา ดูท่าเธอจะไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนหรือเป็นครั้งแรกที่เธอถูกลงลิ้น จนผมทำให้เธอไปถึงจุดหมายอีกครั้ง ผมประคองเธอให้ลุกขึ้นนั่งพร้อมปรับเบาะขึ้นมา

“เป็นยังไงบ้างดีไหม”

เธอไม่ตอบแต่พยักหน้าแทนคำตอบดูเธอคงจะอายกับสิ่งที่เกิดขึ้น ปรางรีบดึงกางเกงในขึ้นมาสวมพร้อมดึงชายกระโปรงลงมา

“กลับเถอะคะพี่รุต ดึกแล้วแถวนี้เปลี่ยวด้วย”

“แต่พี่ยังไม่อยากกลับดูสิ”

ผมจับมือปรางมาวางที่เป้ากางเกงผมที่ควยผมกำลังแข็งตัวเต็มที่ ตอนแรกเธอทำท่าจะชักมือกลับ แต่ดูจะเปลี่ยนใจมือของเธอลูบคลำเป้ากางเกงผมไปมา

“ปรางต้องทำยังไงละ”

ดูเธอยังอ่อนประสบการณ์ในเรื่องนี้พอสมควร ผมจึงจัดการปลดตะขอและรูดซิบกางเกงลง แล้วจับควยให้พ้นกางเกงใน ผมจับมือเธอไปที่ควยผมแล้วบอกเธอ

“ปรางใช้มือรูดขึ้นลงสิ เบาๆนะ”

ผมจับมือเธอให้ชักควยผมไปมา ซึ่งปรางไม่ขัดขืนทำตามทันที ผมเลยปล่อยให้เธอใช้มือชักควยผมช้าๆ ส่วนผมเอามือไปลูบคลำที่หน้าอกของเธอ ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตที่เธอสวมออก 2 เม็ดบน แล้วล้วงไปสัมผัสที่ยกทรงก่อนจะผ่านขอบยกทรงที่เธอสวมไปสัมผัสกับเนื้อแท้ นมของเธอนั้นเล็กจริงๆ จอแบนๆพอกับโบว์ ซึ่งเธอไม่ห้ามผมปล่อยให้ผมลูบคลำนมเธอไปมา ส่วนมือเธอชักควยให้ผมไม่หยุด และมีบางครั้งที่ผมยื่นหน้าไปจูบกับเธอ ซึ่งปรางนั้นรับการจูบอย่างดูดดื่ม เธอสลับมือทั้ง 2 ข้างรูดที่ควยผมจนผมบอกให้เธอเร่งจังหวะขึ้นก่อนจะหลั่งน้ำกามออกมา ปรางชะโงกหน้ามาหอมแก้มผม แล้วหยิบทิชชู่จากกระเป๋าเธอที่วางอยู่เบาะหลังมาเช็ดมือและควยของผมจนเรียบร้อยเธอจึงบอกกับผม

“กลับกันเถอะคะ ตี 1กว่า แล้ว”

ตลอดทางเราไม่ได้พูดอะไรกันมากนักจนผมขับรถไปส่งเธอที่หน้าบ้าน ก่อนลงจากรถเธอหอมแก้มผมเบาๆอีกครั้ง และหลังจากนั้นเป็นต้นมาดูเธอจะติดใจอย่างมากแต่เธอยังไม่ยอมไปที่บ้านผมหรือเข้าโรงแรม เธอให้ผมใช้นิ้วกับลิ้นเพื่อสร้างความเสียวให้กับเธอ และใช้มือให้ผม เราจอดรถในบริเวณที่เปลี่ยวไม่ห่างจากบ้านเธอนักหรือไม่ก็ในโรงหนังในการสร้างความเสียวให้แก่กัน แต่แล้วในช่วงบ่ายวันหนึ่ง ผมไปรับเธอที่สตูดิโอ ตอนแรกผมกะจะรับเธอไปทานข้าว แต่พอผมถามเธอ

“มีถ่ายต่อหรือเปล่า”

“วันนี้ไม่มีละคะ พรุ่งนี้มีถ่ายซ่อมอีกหน่อยตอนเย็น”

“งั้นบ่ายนี้ก็ว่างแล้วสิ”

“คะพี่”

“กินข้าวแล้วไปบ้านพี่ไหมละ”

“พี่รุตอะ”

เธอพูดออกมาเท่านี้ และไม่พูดะไรต่อ ปรางเอียงแก้มมาซบที่ไหล่แล้วเอามือมาลูบที่เป้ากางเกงผมไปมา นี่ขนาดผมยังไม่ได้เย็ดเธอ แค่สร้างความเสียวให้เธอด้วยปากกับนิ้ว ยังปลดเปลื้องอารมณ์สาวของเธอได้ถึงขนาดนี้ ตอนนี้ปรางกล้ามากขึ้นหลายครั้งที่เธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน จนเรากินข้าวกันเรียบร้อยผมพาเธอไปที่บ้านทัน พอเข้าไปในบ้านเธอขออาบน้ำก่อนผมจัดการให้ตามคำขอ ผมให้เธออาบน้ำในห้องน้ำที่ห้องนอนผม ส่วนผมมาจัดการตัวเองที่ห้องข้างล่าง  พอผมกลับเข้าไปในห้อง ปรางยังอาบน้ำไม่เสร็จ แต่ผมใช้เวลารอไม่นานนักเธอจึงออกจากห้องโดยสวมแต่เพียงผ้าเช็ดตัวเท่านั้น ปรางเดินลงมานั่งข้างๆผมที่นั่งดูทีวีอยู่ปลายเตียง ดูเธอจะออกอาการเขินอยู่เล็กน้อย ถึงเราจะสัมผัสกันมาหลายครั้งแต่ครั้งนี้มันจะมากกว่าครั้งก่อน พอเห็นเธอไม่พูดอะไร ผมจับหน้าเธอให้หันมาแล้วก้มลงไปจูบ

ริมฝีปากปากของเราทาบกันสนิทปรางแลกจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ผมจึงประคองตัวเธอให้เอนลงไปบนเตียง  ผ้าเช็ดตัวที่พันกายเธออยู่โดนผมดึงออกตามด้วยผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่ง ผิวสีน้ำผึ้งของเธอนั้นละเอียดจริงๆถึงจะไม่ขาวใสเหมือนพวกนางแบบหรือบรรดาพริตตี้ทั้งหลาย  นมของเธอนั้นเล็กจริงๆพร้อมกับหัวนมสีน้ำตาลอ่อนที่ผมสัมผัสมาหลายครั้งแต่ไม่เคยดูดดื่ม ผมเอนตัวลงไปนอนทาบบนตัวเธอ ริมฝีปากอันอวบอิ่มของเธอถูกริมฝีปากผมทาบอีกครั้ง ก่อนที่ผมจะเลื่อนหน้าไปซุกไซร้ที่ลำคอ ไล่ลงมาถึงทรวงอกที่เล็กของเธอ ผมใช้ลิ้นแตะไปเบาๆบนหัวนมที่บานขยายออกมา ก่อนใช้ริมฝีปากดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า ปรางแอ่นกายให้ผมดูดนมเธอถนัดขึ้นยิ่งผมกัดไปเบาๆ ทำเอาเธอครางออกมาดังๆตาม จนเธอดูจะทนไม่ไหว ปรางใช้มือทั้งสองข้างกดไหล่ผมลงไปที่โคกหีของเธอ

หน้าท้องที่แบนราบถูกผมไล่จูบ จนถึงสะดือผมลากลิ้นไปตามไรขนอ่อนของเธอ จนถึงหมอยผมเอาปากเม้มลงไปเรื่อยๆจนถึงรูหีของเธอ ถึงจะถูกผมเลียมาหลายครั้ง แต่เป็นสถานที่คับแคบและมืดนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นหีของเธออย่างเต็มตา ผมเอาลิ้นแตะไปบนปากรูหีที่ชุ่มชื้นแล้วถึงเอาลิ้นกวาดเข้าไปข้างใน ทำเอาเจ้าของนั้นผวาตัวขึ้นเล็กน้อย

“ซี๊ดดดดด”

มือเธอจับบ่าผมแน่นพร้อมตัวที่ส่ายไปมา ผมเลียหีเธออยู่พักใหญ่แล้วจับตัวเธอพลิกให้นอนคว่ำ สะโพกที่งอนใหญ่อยู่ตรงหน้าผม สะโพกของปรางนั้นสวยจริงๆ ผมเอามือลูบคลำไปมาบนเนื้อสะโพกที่เนื้อแน่นก่อนหน้านี้ไม่กี่วันปรางไปว่ายน้ำกับพวกเพื่อนๆ แล้วโพสต์ภาพที่เธอยืนหันหลังลงบนอินสตราแกรม แม้จะเป็นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซแต่มันเว้าสูงมาก ทำให้แก้มก้นของเธอโผล่ออกมาโชว์ให้เห็น ตอนนี้สะโพกที่งามกำลังถูกผมกัดไปเบาๆทั้งสองด้าน ปรางครางออกมาด้วยความเสียว จนผมไล่จูบไปทั่วแผ่นหลังของเธอ มือของปรางนั้นขยำหมอนแน่น จนผมไล่ลงไปก้นของเธออีกครั้ง ผมประคองก้นเธอให้สูงขึ้น แล้วฝังหน้าลงไปบนโคกหีที่เด่นออกมาอย่างชัดเจน  ปรางครางออกมาเสียงดังขึ้นเมื่อเจอการเลียของผมในท่านี้ จนผมเห็นว่าปลุกอารมณ์เธอเต็มที่แล้ว ผมจึงขยับตัวให้สูงขึ้นเอามือจับเอวที่คอดกิ่วของเธอ ก่อนจะเอาควยไปจ่อรูหีที่ตอนนี้ชุ่มชื้นไปหมดรวมทั้งขนหมอยด้วย ผมค่อยดันควยเข้าไปในรูหีซึ่งมันคับแน่นอย่างมาก แสดงว่ามันเป็นครั้งแรกของเธอจริง

“พี่รุตปรางเจ็บ”

ใบหน้างดงามที่ซุกไปกับหมอนนั้นมีสีหน้าที่เจ็บปวด ตอนหันมาบอกผม

“ทนอีกนิดนึง ไม่เจ็บอย่างที่คิดปรางไม่ต้องเกร็ง”

ผมบอกไปที่เธอแล้วค่อยๆดันควยเข้าไป รูหีเธอนั้นฟิตจริงๆยิ่งมาเจอควยขนาดใหญ่ของผมทะลวงเป็นครั้งแรกมันคงสร้างความเจ็บปวดให้เธอพอสมควรถึงปรางจะมีน้ำเงี่ยนออกมาเยอะพอควร ดูเธอจะมีอาการเกร็งอยู่บ้าง ผมค่อยๆดันควยเข้าไปจนสุด แล้วเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆตามเสียงร้องที่บอกถึงความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น แต่สักพักเสียงนั้นกับเสียงครางที่บอกถึงความเสียวเมื่อช่องทางรักของเธอเริ่มรองรับกับควยของผม

จนเธอมีการเด้งรับในบางครั้ง ดูจะแปลกๆไปสักหน่อยสำหรับปรางที่ถูกเย็ดครั้งแรกในชีวิต ด้วยท่าด็อกกี้ แต่ดูจะสร้างความเสียวให้กับเธออย่างมาก จนผมจวนจะถึงจุดหมายผมเร่งจังหวะการเย็ดขึ้น จนผมกลั้นน้ำกามไม่อยู่ผมชักควยออกจากรูหีของเธอแล้วหลั่งไปก้นที่งดงามของเธอ เหมือนกับปรางที่ส่งเสียงครางออกมาสุดเสียง ตัวของเธอนอนราบไปบนเตียง ส่วนผมเลื่อนตัวไปนอนข้างๆเธอ แล้วดึงเธอให้เข้ามาหาปรางจึงพลิกตัวมานอนหงาย แล้วเบียดตัวเข้ามาชิดตัวผม

“เป็นไงบ้าง เจ็บไหม”

“แสบมากกว่าคะ แต่พี่รุตนะ เอาปรางท่านี้”

“ก็ดีไงไม่เหมือนใครไง เสียสาวครั้งแรกด้วยท่าด็อกกี้”

“บ้า”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2022, 12:20:50 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2423
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:37:31 pm »
แบบนี้ต้องบำรุงร่างกายให้หนักไว้นะครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:39:32 pm »
ในที่สุดก็เปิดสาวปรางได้นะ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:44:10 pm »
ได้เพิ่มมาอีก สาวปราง ไม่รอด

*

ออฟไลน์ jeab2504

 • Gold Member
 • *****
 • 1348
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:46:26 pm »
เสร็จไปอีกหนึ่งคนพี่รุตนี้ร้ายจริงๆ

*

ออฟไลน์ beerony

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:47:19 pm »
นานมากว่าจะสำเร็จ

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:48:51 pm »
เป็นชีวิตที่หน้าอิจฉาจริงๆๆผู้หญิงเข้าตลอดเลย

*

ออนไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1592
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 06, 2022, 11:53:08 pm »
อยากมีฮาเร็มแบบนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Senior Member
 • ****
 • 601
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:04:01 am »
สาวปรางครั้งแรกก็โดนท่าดอกกี้สะแล้ว คงะติดใจให้ล่อท่านี้บ่อยๆละ 

Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:05:22 am »
อยากมีฮาเร็มแบบนี้บ้างจัง ผู้หญิงเข้าตลอดเลย

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 825
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:15:10 am »
คุณรุตได้พักวันไหนบ้างเนี้ยมีไม่ขาดเลยนะอิจฉาจิงๆ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1530
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:38:09 am »
น้องปรางยังซิงหรือเนี่ยช่างโขคดีแท้มีสาวมาให้เอาไม่ขาดเลยมียาบำรุงบ้างไหมเนี่ยแห่ะๆอิจฉาติดตามครับ

*

ออฟไลน์ howto

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 208
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:38:19 am »
อย่างงี้ปรางถูกสอนจนเชี่ยวชาญแน่

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:50:42 am »
ไม่ขาดสาวเลย ได้สาวตลอด

*

ออฟไลน์ dectai

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 16 (จอแบน 3)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 12:55:00 am »
คิดได้นะ ท่าแรก ด็อกกี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ