แฟนผมชื่อโบว์ 12

แฟนผมชื่อโบว์ 12

 • 101 ตอบ
 • 8370 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 1246
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 12
« เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 05:01:39 pm »
ep12      ...สิ้นเสียงปิดบานประตูห้องพัก แม้แฟนหนุ่มพยายามไม่ให้เกิดเสียงดังรบกวน แต่กลไกลูกบิดก็ยังดังอยู่ดี จนทำให้หญิงสาวหรี่สายตามองแฟนหนุ่มออกจากห้องไป คงเพราะฤทธิ์ยาบ้าที่ไอ้อ๊อฟมันหลอกให้เธอเสพเข้าไป มันทำให้ประสาทรับรู้ยังตื่นตัวแม้อยากจะงีบเพราะไม่นอนมาทั้งคืน จึงทำได้แค่นอนลืมตาคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย

      ไม่คิดฝันเลยว่าแค่ผ่านมายังครบ 24 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ เรื่องราวหนี้สินที่คนรักก่อไว้ ที่ตกลงต่อหน้าคือแค่ให้เพื่อนแฟนใกล้ชิดสัมผัสภายนอก แลกกับการปลดหนี้ให้กับคนรัก แต่เขากลับอาศัยชั้นเชิงเจนสวาท จนสามารถสอดใส่มิดลำ ทำให้เธอกลายเป็นหญิงสองผัว ต้องคอยปกปิดความลับกับคนรัก คิดแล้วแสนจะอดสูที่ปล่อยตัวเยี่ยงสาวใจแตก ต่อจากนี้จะดำเนินชีวิตร่วมกับคนรักอย่างไรถ้าเขารู้ความจริง

      เธอไม่เคยคาดคิดเลยว่าชายหนุ่มเช่นเพื่อนสนิทคนรัก แรกพบเห็นเธอแสนจะเกลียดขี้หน้า หน้าตาไม่มีความหล่อเหลาแลดูกร้านชีวิต ผิวพรรณก็คล้ำกรำแดด ทั้งยังผอมกระหร่องยังกับไม้เสียบผี ผมยาวกระเซิงท่าทางราวเขากับกุ๊ยข้างถนน ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจด้วยซ้ำ แต่ลีลาสวาทที่มันปรนเปรอให้ ไม่นึกเลยว่าจะทำให้เธอท่องสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า ถึงกับยอมให้มันร่วมสวาททุกครั้งที่ห่างสายตาคนรัก เพียงเพราะว่าอยากประชดสุดที่รักจนเลยเถิดเกินควบคุม

      เธออดจะรู้สึกวาบหวามไม่ได้เมื่อนึกถึงขนาดและลีลาของมัน แต่ละดอกที่มันยัดเยียดความเป็นผัวให้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า สร้างความแตกต่างกับคนรักของเธอเป็นไหนๆ ยิ่งคิดก็รู้สึกเหนอะหนะขึ้นมาในร่องหลืบอย่างช่วยไม่ได้ ยิ่งคิดว่าที่มันนอนกอดเคล้าพะนออยู่ด้านหลังแม้จะหลับไหล แต่ยังเอาความแข็งตึงทิ่มตำร่องก้นอยู่ได้ กำลังคิดอะไรเพลินๆก็รู้สึกยุบยิบๆที่หัวนม เผลอก้มลงมองก็เห็นนิ้วมือของมันกำลังคีบเขี่ยยอดอก

      " อุ๊..พี่อ๊อฟ..ยังไม่หลับอีกหรอ.." หญิงสาวตาสว่าง อารมณ์ตื่นเพริศเมื่อรู้ว่ามันก็ไม่ได้เช่นเดียวกัน

      " พี่จะหลับได้ไง..มีสาวสวยให้นอนกอดยังงี้.." พอหญิงสาวพูดถามให้รู้ว่าเธอรู้สึก มันก็ยิ่งคุ้ยเขี่ยยอดอกจนเริ่มแข็งเป็นไต

      " ไม่เอาแล้วนะพี่อ๊อฟ..เมื่อกี้..ในปั๊มน้ำมัน..ยัง...." เธอร้องห้ามเพราะเพิ่งโดนมันเสพสวาทครั้งล่าสุด ก็ในปั๊มน้ำมันที่ปล่อยให้แฟนหนุ่มหลับไม่รู้เรื่องในรถ

      "อย่านะพี่อ๊อฟ..เดี๋ยววินกลับมาเห็นเข้า..ย.อย่า.ซิ.." ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ
      " อื๊ออ..มันไม่กลับมาง่ายๆหรอก..มีแต่พี่กับโบว์อยู่กันสองคน..ขอพี่ชื่นใจหน่อยนะ.." มันพูดจบก็ซุกใบหน้าซุกไซร้ที่ต้นคอของเธอมือก็เค้นคลึ้งเต้าอวบอูมไม่หยุด
      " ไม่นะพี่อ๊อฟ..ก็ไหนสัญญากันแล้วว่า..อุ๊บบ..อื๊ออ..อื๊ออ.." จร๊วบบ..จร๊วบ เธอพูดได้แค่นั้นก็โดนมันจู่โจมด้วบปากหนาหยาบกร้าน ประกบปากบดเข้าหาริมฝีปากอูมๆรูปกระจับที่ใครเห็นก็อยากจะลิ้มรสชาด ลิ้นหนาๆเบียดแทรกไรฟันของเธอเข้าอย่างรวดเร็ว พอปลายลิ้นของมันสัมผัสกับลิ้นนุ่มของเธอก็แทบละลาย เธอไม่สามารถความคุมอะไรได้อีก ได้แต่ปล่อยให้มันคว้านลิ้นกับเธอในอุ้งปาก

      " อื๊ออ..อูมมม...อือออ...อ่าาาา...อื๊อออ..." หญิงสาวร้องลั่นทั้งที่ยังโดนดูดลิ้นแลกจูบเมื่อมันเลื้อยฝ่ามือหยายกร้าน จากยอดเต้านมลงไปที่ท้องน้อยสอดหายเข้าไปในซอกเป้ากางเกงยีนส์ตัวจิ๋ว จนสัมผัสกับขนนุ่มนิ่มที่แทบนับเส้นได้บนโคกสวาท ปลายนิ้วยังสะกิดเข้ากับติ่งรับความรู้สึกที่ยอดร่อง เธอถึงกับหนีบซอกขาพยายามเบี่ยงสะโพกหลบแต่ไม่พ้น

      " ไม่นะพี่อ๊อฟ..ย.อย่า.เขี่ยตรงนั้น..มันเสียวว..อ๊าาา.." เธอพยายามร้องห้าม ฝืนความรู้สึกไม่ให้โอนอ่อนตามที่มันปลุกเร้าอารมณ์ เธอตั้งใจแล้วว่าจะไม่ให้เพื่อนสนิทคนรักเสพสมอีก เพราะที่ผ่านมาเธอทำผิดต่อแฟนหนุ่มมากพอแล้ว แต่พอโดนเร้าโรมทั้งบนทั้งล่างเธอก็สุดจะฝืนความต้องการ

      " อี๊..ย.หยุด.หยุด.ก.ก่อน.พ.พี่อ๊อฟ..คุยกันก่อน.." เธอเอามือดันร่างของมันให้ผละออกขอเจรจา
      " ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า.." หญิงสาวร้อนวาบไปทั้งใบหน้าที่มันเรียกเธออย่างคุ้นเคยว่าเมียได้เต็มปากจนใบหน้าแดงซ่าน
      " ไม่เอานะพี่อ๊อฟ..ห้ามเรียกโบว์ยังงี้อีก.." เธอทำเสียงงอนๆจนมันพยักหน้ากวนๆ " โบว์จะห้ามไม่ให้พี่ยุ่งกับโบว์แล้ว.." เธอพูดขณะที่จ้องหน้ามันเขม็ง
      " อ้าว..แล้วที่ตกลงกันเมื่อวานละ.."
      " เรื่องตกลงก็ตกลงไง..แต่พี่อ็อฟ..ผิดสัญญา.."
      " ผิดตรงไหน..ก็ตกลงเป็นแฟนกันสามวันไง.."

      " แต่..แต่..พี่อ๊อฟ..ไอ้นี่.....มัน..." เธอเขินอายหน้าแดงเมื่อบอกมันว่า"ไอ้นี่" พร้อมบุ้ยปากลงไปข้างล่าง
      " ไอ้นี่..แล้วมันคืออะไรละ..พี่จะรู้ไม๊..โบว์จ๋า.." ไอ้อ๊อฟยังไขสือด้วยการเคล้นคลึงหัวนมเธอไม่หยุด
      " ก็.ก็.ที่พี่อ๊ออฟ..ใส่..เข้าไปไง..อื๊ออ..จะให้โบว์พูดทำไมเนี้ย..ก็รู้อยู่..อื๊ออ..อย่าเขี่ยดิ..โอ้ยย...ซี๊ดด.."
      " สัญญากันว่าไงน๊าา.." มันแกล้งถามถ่วงเวลาเพื่อจะได้กระตุ้นสวาทเธออีก
      " ห้าม..ส.ใส่..เข้าไป.." หญิงสาวร้อนวูบที่ใบหน้าตอนตอบคำถามมัน
      " อูยย..แต่พี่อ๊อฟใส่เข้าไป..ตั้งหลายทีแล้ว..ทำไงดี.."
      " ที่แล้ว..อะ..แล้ว..ก.ก็.แล้วไป..ต่อไปนี้..ไม่ให้แล้ว..อื๊ออ.." ปากก็ห้ามแต่แอ่นอกให้มันคลึงหัวนม
      " ตกลงจ๊ะ..งั้นพี่ขอแค่ภายนอก..แค่นั้นนะจ๊ะโบว์จ๋า.." มันก็รับปากอย่างง่ายๆ ถึงหญิงสาวจะแปลกใจแต่ก็โล่งใจที่มันรับปาก จึงปล่อยให้มันลูบล้วง
      " โอ้ยย..ซี๊ด..พ.พี่.อ๊อฟ..บ.เบาๆซิ..ของโบว์ยังระบมอยู่นะ.." หญิงสาวครางกระเส่าเมื่อมันสอดฝ่ามือเข้าไปที่หอยกาบตัวโตแล้วคลึงเบาๆ ด้านบนมันโน้มตัวลงดูดปากแลกลิ้นกับเธออีกครั้ง แต่พอมันกดนิ้วข้อโตเข้าไปกลางร่องเธอก็ต้องผวาเฮือกรีบดันใบหน้ามันออกห่างร้องลั่น

      " โอ๊ยย..ซี๊ดด..พี่อ๊อฟ.ย.อย่า.กดเข้าไป..ซี๊ดด..มัน.มันเสียวว..อื๊ออ.." เสียงครางกระเส่ายิ่งทำให้ไอ้อ๊อฟยิ่งกระตุ้นสวาทให้เธอจนแทบทนไม่ไหว
      " ซี๊ดด..พี่อ๊อฟจ๋า..อูยย..ซี๊ดด..อย่าขยี้ตรงนั้น..โบว์จะทนไม่ไหวแล้วนะ..อื๊อออ..อะ.เอา.นิ้ว.อ.ออก..อื๊ออ.."
      " ไม่ให้พี่ใข้นิ้ว..งั้นใช้ปากพี่นะ.."

      พลันที่มันชักนิ้วออกเธอก็รู้สึกโล่ง แต่พอมันบอกว่าจะใช้ปากแทนนิ้ว เธอกลับทำอะไรไม่ถูก ลืมเอ่ยปากบอกห้าม ได้แต่นอนงงมองร่างไอ้อ๊อฟขยับเลื่อนเข้าไปนอนคากลางหว่างขา มันรูดกางเกงยีนส์ตัวจิ๋วพร้อมชุดชั้นในออกไปพร้อมกัน โชว์โคกเนินอวบอูมขาวนวลเนียนแกสายตามันอีกครั้ง
      " ฮู๋ยยย..แฉะออกยังงี้..ยังจะมาห้ามพี่อีก..มะ..ขอพี่ชิมหน่อยนะ..อูมม..สรู้ดด...แผล็บๆ..สรู๊บบบ...แผล็บๆ.."
      " ว้าย..พ.พี่อ๊อฟ..ม.มัน.โอ๊ยยย..ซี๊ดด..มันเสียวว..โอ้วว..ออ.ออ.." เธอร้องลั่น เมื่อมันเอามือแหกโคนขาทั้งสองของหญิงสาวจนเปิดอ้าแล้วกดใบหน้าซบลงไปกลางร่องที่ฉ่ำเยิ้ม ขยี้ปากกับติ่งสวาทกลางร่องพร้อมกับสอดนิ้วตามเข้าไปคว้านในช่องคลอดอย่างคล่องแคล่วรวดเร็ว
      " อูวว.ว..พ.พี่อ๊อฟ..ซี๊ดด..อูยยย..โบว์..เสียวว.." หญิงสาวเกร็งกระตุกร่างตามจังหวะการลงลิ้นของมัน ร่ำร้องอย่างหมดอายเอามือประคองใบหน้ามัน แยกไม่ออกว่าจะดันออกหรือกดลงไป ความจริงถ้าไอ้อ๊อฟจะฝืนเย็ดเธอคงไม่ขัด แต่มันอยากให้เธอเป็นคนร้องขอความต้องการมากกว่า ดังนั้นจึงกระตุ้นเสียวไปเรื่อยๆอย่างใจเย็น

      " อื๊อยย..พี่อ๊อฟจ๋าา..ซี๊ดด..อูยยย.."สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า หญิงสาวนอนแหกอ้าขาแอ่นร่อนรับลิ้นของมันจนหน้าท้องเกร็งกระตุก ไอ้อ๊อฟยิ่งรัวนิ้วและลิ้นจนน้ำเสียวหลั่งออกมาดังฉอกแฉก

      " ซี๊ดด..โอ๊ววว..พ.พี่.อ๊อฟ..อู๊ววว..ซีดดด..โบว์ไม่ไหวแล้ว..มันเสียวไปหมด..โอ๊ววว.." ในยามนี้หญิงสาวลืมสิ้นที่ออกปากห้ามมัน ต้องการแค่มันปลดเปลื้องความใคร่ เกร็งสะบัดสะโพกขาวๆร่อนกระตุกไหวเป็นระยะๆ ส่งเสียงร้องกระเส่า

       " พี่อ๊อฟจ๋า..โอ๊ยยย.ซี๊ดดด..อู๊ยยย..มะ.ไม่ไหว..อ๊าา..ซี๊ดด..ช่วยโบว์ด้วย.." ขาสองข้างที่ตั้งชันกลับแบะอ้าทิ้งลง เธอเอามือประคองศีรษะมัน ส่งสายตาหยาดเยิ้มใบหน้าแดงกล่ำไปด้วยฤทธิกำหนัด มีหรือไอ้อ๊อฟมันจะเชื่อฟัง กลับฝืนมือเธอก้มลงโลมเลียสอดแทรกลิ้นและนิ้วอีกรอบ

      " ซี๊ดด..อ๊ะ.อู๊ววว...โบว์..โบว์..อะ.อ๊าาา..ซี๊ดดด..ไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดด..อูยย..อ๊าาา..ซี๊ดด..อ๊ายยย..."

      สิ้นเสียงครางยาวของหญิงสาว เธอกำลังจะระเบิดความเสียวกระสันต์ออกมาระลอกใหญ่ จังหวะแอ่นหงายร่องเนินแนบปากของมันสั่นระริก ร่างกายรัดเกร็งพัลวัลไปหมดเหงื่อกานแตกชุ่มใบหน้า ตาหลับพริ้มแหงนเชิดราบไปกับหมอนกับความเสียวกระสันต์ที่เธอได้รับ ไอ้อ๊อฟยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ยังงี้มันยังมีหวัง ให้สาวสวยร้องขอให้มันปรนเปรอด้วยลำสวาท

      แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร หูของมันก็ได้ยินเสียงกรอกแกรกขยับลูกบิดประตูห้อง

      " เหี้ยละ..ไอ้เชี้ยวิน..แม่งกลับมา.." ไอ้อ๊อฟสะดุ้งโหยง ไวเท่าความคิดมันคว้ากางเกงหญิงสาวที่มันถอดออกจนม้วนเป็นก้อน รีบสอดกลับไว้ใต้ผ้าห่ม จากนั้นรีบดึงผ้าห่มคลุมร่างมิดทั้งคู่ หญิงสาวตื่นตระหนกไม่ต่างกัน แต่รู้ทันสิ่งที่ไอ้อ๊อฟทำ เลยหันกลับทำเป็นนอนตะแคงท่าเดิม มีร่างไอ้อ๊อฟตะกองกอดอยู่ด้านหลัง จากนั้นก็พยายามนอนให้เงียบราวกับว่ากำลังหลับ หญิงสาวนอนใจเต้นตุบๆ ทั้งกลัวแฟนหนุ่มจะรู้ อดตื่นเต้นไม่ได้ทั้งๆที่ส่วนล่างยังเปลือยล่อนจ้อน

      พอประตูเปิดแฟนหนุ่มก็ค่อยโผล่หน้าเข้ามาส่องดู มองเห็นแฟนสาวกับเพื่อนสนิทยังหลับไหลก็เบาใจเดินเลยไปเข้าห้องน้ำก่อนจะกลับมาล้มตัวลงนอน จนหลับไปอย่างรวดเร็วเพราะฤทธิเบียร์ที่กินเข้าไปอีกครั้ง...


      ไม่รู้ว่าเผลอหลับไปนานเท่าไหร่ ชายหนุ่มสะดุ้งตื่นเพราะเสียงแฟนสาวกับไอ้อ๊อฟ รีบผุดลุกนั่งมองไปรอบๆห้องไม่เห็นทั้งคู่ มีแต่เสียงหัวเราะคิกคักเหมือนหยอกเย้ากันในห้องน้ำ เขาใจไม่ดีอีกครั้งจึงรีบเดินเข้าไปแอบดูที่ประตูห้องน้ำเปิดแง้มอยู่ แต่ก็ไม่พบอะไรผิดปกติเห็นไอ้อ๊อฟกำลังช่วยแฟนสาวแต่งตัว ด้วยความกังวลว่าแฟนสาวจะออกมาเห็นว่าจับผิดเธออีก จึงถอยกลับมานอนรอบนเตียง

      " อ้าว..ตื่นแล้วเหรอไอ้วิน..โบว์อยากค้างอีกคืน..มึงว่าไง.." ไอ้อ๊อฟหันมาบอกตอนที่เดินนำโบว์ออกมาจากเข้าห้องน้ำเห็นว่าเขาตื่นแล้ว แฟนสาวคงเห็นว่าชายหนุ่มตื่นแล้วเธอได้แต่ทำหน้าบุเลี่ยนๆแปลกๆ

      หลังจากเช็คเอ๊าออกจากห้องพักเกือบบ่ายสอง ชายหนุ่มก็ไม่ขัดอะไรที่เพื่อนรักบอก จึงขับรถย้อนขึ้นไปทางหาดเจ้าฯ จนได้ที่พักเป็นรีสอร์ตเล็กๆติดทะเล มีมุมเงียบๆให้ลงเล่นน้ำได้สะดวก รีสอร์ตคงปิดตัวมานานเพราะพิษโควิด แม้จะเริ่มเปิดทำการแล้วก็แทบไม่มีแขกเข้าพัก น่าจะมีก็แต่หนุ่มสาวสามคนเท่านั้นที่เป็นแขกเข้าพัก

      ตั้งแต่เข้าที่พักชายหนุ่มรู้สึกว่าแฟนสาวอารมณ์เยิ้มๆยั่วๆยังไงไม่รู้ เวลานั่งคุยกันที่ระเบียงห้องพักรอแดดร่ม เธอมักจะมานั่งคลอเคลียกับเขาไม่ห่าง บางทีแอบหอมแก้มทำเอาหัวใจชายหนุ่มชุ่มฉ่ำ แต่ยังไม่ทันไรเธอก็หันไปคลอเคลียกับไอ้อ๊อฟมันด้วย กลิ่นคาวอ่อนๆที่ตัวของเธอโชยเข้าจมูก ทำเอาแฟนหนุ่มตื่นตัวทุกครั้งที่อยู่ใกล้ชิดกัน

       จนเริ่มหมดแดดไอ้อ๊อฟเดินหายไปที่ล็อบบี้ของรีสอร์ต ครู่ใหญ่ก็เดินกลับมาพร้อมพนักงานส่งเครื่องดื่ม

      "ไป..ไอ้วิน..โบว์..ไปนั่งกินเหล้าเคล้าเสียงทะเลกัน.." มันเดินนำหน้าไปจนสุดทางเดิน พนักงานชายดูยังเป็นวัยรุ่นหน้าตาดีช่วยลำเรียงเหล้าโซดาน้ำแข็งไปที่ซุ้มริมหาด

       บรรยากาสดีมากๆ จนหญิงสาวออกปากชวนสองหนุ่มเล่นขุดทราย เธอนั่งก่อเจดีย์ทรายราวกับย้อนวัยเด็ก เธอคงสนุกมากถึงกับนั่งคลุกอยู่กับกองทรายฉ่ำน้ำ แต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาชาย หนุ่มทั้งสอง ที่สังเกตเห็นว่ากางเกงที่เธอสวมมันเริ่มเปียก

      " เฮ้ย..โบว์..กางเกงเปียกหมดแล้ว..

      " ว๊าย..ตายแล้ว..ว่าแล้วเชียว.." เธอลงขึ้นยืนเอามือปัดทรายที่ติดกางเกงออก "ไม่เป็นไร..เมื่อกี้อยู่ที่ตลาด..โบว์ซื้อชุดถูกๆเอามาเปลี่ยน..."

      " ก็เปลี่ยนเลยซิจ๊ะ..น้องโบว์..พี่อยากเห็นอยู่พอดี.." ไอ้อ๊อฟได้ทีมันตะโกนแซวจนหญิงสาวค้อนควับ

      " เดี๋ยวแก้จริงๆเลยนี่..ชอบท้านัก.." เธอเขินจนหน้าแดงไม่รู้ว่าจะด่ามันยังไงดี

      " อ้าว..พี่พูดจริงๆนะ..พี่ให้น้องโบว์ถอดออกเลย..จะได้รีบเอาไปผึ่งให้แห้ง..อย่างน้อยพรุ่งนี้ใส่กลับจะได้ไม่เปียก.."

      " บ้า..พี่อ๊อฟ..ถอดเลยโบว์ก็โป๊นะซิ..คิดได้ไง..ให้ถอดตรงนี้.." เธอบ่นให้มันแถมงอนใส่ แล้วเดินหายเข้าไปเปลี่ยนในห้องพัก ครู่ใหญ่ก็เดินหนีบๆขาออกมาใบหน้าแดงแปลกๆ คงมาจากกางเกงผ้ายืดราคาถูกที่ซื้อมาเนื้อผ้ามันค่อนข้างบางและขาบานไปนิดนึงเธอคงเขินสายตาไอ้อ๊อฟ จากนั้นก็ลงไปนั่งเล่นทรายต่อ

       นั่งดื่มกันพักใหญ่รอแดดร่ม จนเหล้าพร่องลงไปเกือบครึ่งกลมเริ่มตึงๆ จนหูเริ่มร้อนไปกับฤทธิแอลกอฮอร์ ชายหนุ่มรู้สึกว่าไม่กี่วันมานี่ แฟนสาวกินเหล้าเก่งขึ้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาไม่ค่อยเห็นเธอยอมกินซักเท่าไหร่ แต่หลังๆมานี่ชงให้เท่าไหร่ก็ก็ดื่มจนหมดแก้ว

      ชายหนุ่มกับเพื่อนซี้ยังกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่กับเตียงผ้าใบ มีหญิงสาวขุดทรายเล่นอยู่ไม่ห่าง เมื่อครู่ที่นั่งเล่นทรายจนกางเกงตัวเก่าเปียกชื้น คราวนี้เธอเลยนั่งยองๆระวังไม่ให้ก้นเปียกอีก

      แต่ให้ตายเถอะ..

      กางเกงขาสั้นผ้ายืดราคาถูกที่เธอเลือกซื้อเป็นสีขาวสะอาดตา ตอนเธอขุดทรายเล่นหันมาทางชายหนุ่มกับเพื่อนซี้นั่งอยู่ ท่านั่งยองๆไม่ได้ระมัดระวัง ทำให้เนื้อผ้ามันร่นตึงรัดโคกจนเห็นเป็นกลีบขึ้นมา อะไรไม่ว่ากลางสองกลีบมีรอยเปียกชื้นเป็นปื้นราวกับว่าเปียกเยิ้มออกมาจากซอกหลีบ เห็นแล้วใจสั่น ชายหนุ่มแอบมองเป้ากางเกงแฟนสาวด้วยใจปั่นป่วน ยังไม่อยากสรุปว่าเป็นยังงั้น พยายามคิดในแง่ดีว่าอาจจะเป็นน้ำทะเลกระเซ็นมาโดนเป้ากางเกงมากกว่า เขาเห็นไอ้เหี้ยอ๊อฟมันก็จ้องตาแทบไม่กระพริบกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกๆ ลำควยมันตุงอยู่ในกางเกงบอลเป็นลำยาวพาดเฉียง แถมปลายหัวมีน้ำเปียกผ้ากางเกงเป็นดวงแสดงความเงี่ยนง่าน เดี๋ยวแม่งคงขอใกล้ชิดสัมผัสหญิงสาวจากเขาแน่

      " อื้อหือ..มึงดูดิ่..ตัวก็เล็ก..แต่หีโคตรใหญ่เลยว่ะ.." เสียงไอ้อ็อฟมันพึมพำๆสะกิดให้ชายหนุ่มจ้องมองหว่างขาโบว์ไม่วางตา มือมันลูบลำควยท่าทางคงเริ่มเงี่ยน

      " ซี๊ดด..กูไม่ไหวแล้วว่ะ..ขอกูไประบายความเงี่ยนกับโบว์ก่อนนะ.." แล้วก็จริงอย่างที่ชายหนุ่มคาด มันเอ่ยปากขอยืมแฟนสาวต่อหน้าเขาหน้าตาเฉย

     " มึงไม่ต้องตามลงไปนะ..เดี๋ยวกูเขิน..แตกยากส์..เสียเวลามึงดูกูเสียวกับโบว์.."ชายหนุ่มได้แต่นั่งกัดฟันกรอดๆด้วยความหึงหวง มันเดินเข้าไปดึงมือให้โบว์ลงไปเล่นน้ำ ชายหนุ่มเดาว่าเดี๋ยวมันคงของให้เธอ"หนีบขา"ให้มันปลดเปลื้องความใคร่ หญิงสาวยืนขึ้นมองหน้าแฟนหนุ่มทำหน้าบุเลี่ยนๆหันมาชวนเขาแก้เขิน

      " วินจ๋า..ไปเล่นน้ำกับโบว์หน่อยดิ..น๊า..เล่นน้ำกับพี่อ๊อฟ..โบว์กลัว.." หญิงสาวเข้ามานั่งตักแฟนหนุ่ม อ้อนชวนให้ไปเล่นน้ำกับเธอ เขานึกถึงที่ไอ้อ๊อฟมันสั่งห้าม แต่จะบอกปัดแฟนสาวยังไงดี

      " วินว่ายน้ำไม่เป็น..โบว์ก็ลงไปเล่นเหอะ..น้ำแค่นี้เอง.."

      " อย่าเวอร์เลยวิน..หลอกโบว์อีกแล้วนะ..ตอนไปเที่ยวน้ำตกยังเห็นว่ายน้ำฉับๆ..ทุเรศ..ขี้เกียจเล่นก็บอกดีๆก็ได้.." เหตุผลของชายหนุ่มทำเอาแฟนสาวเหมือนจะงอน หันไปเรียกไอ้อ๊อฟแทน

      " ไม่ไปก็อย่าไป..ไปกับพี่อ๊อฟก็ได้..อย่ามาหีงก็แล้วกัน..หึ!!.." ไอ้อ๊อฟมันรออยู่แล้ว ที่จะได้ใกล้ชิดกับสาวสวยอย่างที่ต้องการ รีบคว้าห่วงยางวิ่งลงทะเล ชายหนุ่มเลยกลายเป็นคนที่ต้องมานั่งดูแฟนตัวเองเล่นน้ำใกล้ชิดสัมผัสกับชายอื่นอีกครั้งเพราะข้อตกลงบ้าบอ..

      ด้วยระดับน้ำที่ไม่ลึกนัก จะโดนคลื่นซัดค่อนข้างแรง ถ้าอยากแช่น้ำให้สนุก ก็ต้องเดินลุยออกไปห่างจากชายหาดพอสมควร ชายหนุ่มเข้าใจดี ได้แต่นั่งมองแฟนสาวกับไอ้อ๊อฟวิ่งไล่กวดกัน เอาน้ำไล่สาดกันจนเดินลงไปลึกระดับเอวคลื่นเริ่มลูกโต เวลาซัดมาแต่ละครั้งก็ต้องรีบหันหลังให้ลูกคลื่นจนทั้งคู่เปียกไปทั้งตัว ชายหนุ่มมองจากไกลๆ เห็นส่วนสูงของแฟนสาวกับไอ้อ๊อฟนั้นห่างกันมาก แฟนสาวสูงราวๆหน้าอกไอ้อ๊อฟ ยืนใกล้ๆกันยังกับเด็กกับผู้ใหญ่

      " ฮู๋ยย..คลื่นแรงจัง..แต่สนุกดี..วินไม่เล่นเหรอ..สนุกน๊า.." ท่าทางของหญิงสาวค่อนข้างร่าเริง ว่ายน้ำเกาะห่วงยางส่งเสียงตะโกนเรียกชวนแฟนหนุ่มอีกครั้ง จนเขาบอกว่าเดี๋ยวดื่มอีกหน่อยจะตามไป

      " คลื่นแรงจัง..โบว์อยากลงไปลึกกว่านี้..แต่ขาไม่ถึง..พี่อ๊อฟ.."

      " งั้นก็เกาะหลังพี่ก็ได้..เดี๋ยวพาไปลึกๆ.." ไอ้อ๊อฟรีบอาสา " ขาพี่ยาววว..." ไอ้อ๊อฟหันไปเน้นคำพูดกับโบว์จนเธอหน้าแดงกล่ำ ไม่รู้ว่าเธอเขินอะไรแค่มันพูดลอยๆ

      " ยาวแล้วไง..พูดมากนักนะ.." โบว์รีบแว๊ดใส่มัน ทำเอาชายหนุ่มแว่วได้ยินก็งงงันเข้าไปใหญ่ ได้แต่มองตามทั้งคู่เดินตามกันลงไปเล่นน้ำในทะเลห่างออกไปอีก

      ระยะห่างที่ทั้งคู่เดินลุยลงไปร่องน้ำลึกระดับหน้าอกของไอ้อ๊อฟ ห่างจากที่ชายหนุ่มนั่งราวๆ 5-60 เมตร เขามองเห็นแค่ส่วนหัวไอ้อ๊อฟลอยคอเกาะห่วงยาง มีแฟนสาวเกาะติดอยู่ด้านหลังของมัน

      "เหนื่อยละมึงที่นี้..ไอ้อ๊อฟ.." ชายหนุ่มคิดเย้ยหยันในใจที่เห็นแฟนสาวคอยชี้มือบอกทาง ให้มันลากตัวเธอเกาะหางไปมาอย่างสนุกสนาม ครู่ใหญ่พอเหนื่อยก็เดินขึ้นมากระดกเหล้า..แล้ววนลงไปเล่นคลื่นใหม่ ...

      " ว๊ายย..พี่อ๊อฟ..ลึกเกินไปแล้ว..โบว์ยืนไม่ถึงแล้วนะ..โบว์กลัว.." หญิงสาวร้องลั่น เพราะพยายามหยั่งปลายเท้าแต่ไม่ถึงพื้น ต้องรีบกลับมาเกาะคอเพื่อนแฟนตัวดีอีกครั้ง..

      เมื่อตอนสายในห้องพัก มันก็เล่นเอาเธอเสียวใช่เล่นที่มันใช้ปากให้จนเกือบจะเสร็จ แต่คนรักกลับมาขัดจังหวะเสียก่อน แต่ด้วยความที่ไม่เสร็จนี่แหละ ทำให้เธอร้อนรุ่มยิ่งนัก พออยู่ใกล้กับแฟนหนุ่มก็อยากให้เขาสัมผัสปลดเปลื้องอารมณ์ แต่ดูเหมือนแฟนหนุ่มไม่ได้ตอบสนอง พอลงมาเล่นน้ำอยู่ใกล้ชิดกับเพื่อนแฟนตัวแสบ ก็ยิ่งทำให้เธอรุ่มร้อนเข้าไปใหญ่

      " เกาะพี่ดีๆละ..หลุดไปจมน้ำไม่รู้ด้วยนะ..น้ำมันลึกกกกก.." ไอ้อ๊อฟมันพูดเน้นคำว่า"ลึกกกกกก.." ที่มีแต่เธอกับมันเท่านั้นที่เข้าใจความหมายดี จนเธอร้อนผ่าวไปทั้งใบหน้า ได้แต่ด่า "ชิ.."สั้นออกมา

      " อย่านึกว่าโบว์ไม่รู้นะ..ว่าพี่อ๊อฟหมายถึงอะไร.." เธอรีบพูดเบรคอย่างรู้ทัน แต่ไม่วายลอยคอเกาะด้านหลังมัน

      " เหรอ..เมื่อเช้าไม่เสร็จ..หงุดหงิดป่ะล่ะ.." มันได้ทีรีบกระเซ๊าอารมณ์เธอ..


      ใช่..ความรู้สึกอัดอั้นเมื่อเช้าทำเอาเธอหงุดหงิดไม่น้อย อยากจะปลดเปลื้องอารมณ์ยิ่งนัก

      " ตัวเองก็เหมือนกันแหละ..คงอัดอั้นน่าดู..อิอิ.." หวังจะพูดเบรคมันต่อ แต่พอดีมือที่ว่ายน้ำประคองการทรงตัว วาดมือลงไปใต้น้ำสัมผัสโดนลำแข็งของมันอย่างไม่ตั้งใจแต่เต็มฝ่ามือ จนร้อนผ่าวไปทั้งร่าง ปวดหนึบๆที่ช่องคลอด ใคร่กระสันต์ยิ่งนัก

      " อะไรกัน..ยังไม่ทันไรเลย..โด่เด่ซะเเล้ว..อิอิ.." หญิงสาวแม้จะมากความปราถนาแต่ก็ยังวายเหน็บแนมคู่สวาท

      " ก็มันได้กลิ่นปลาสลิด..เลยแข็งนะซิ.." ถ้าเป็นยามปกติ เธอคงชักมือหนีไปแล้ว แต่ตอนนี้ทำไมอยากสัมผัสไอ้แท่งหรรษานี้นักนะ เธอกำมันไว้แล้วรูดเบาๆ

      " ปลาสลิดอะไรมาอยู่ในทะเล..อย่ามาอำโบว์เลย" ยิ่งคุยเธอก็ยิ่งร้อนรุม กระตุกมือชักรูดท่อนของมันไม่วางมือ

      " ก็นี่ไง.." มันเอี้ยวแขนเข้าไปล้วงจับเนินสามเหลี่ยมของหญิงสาวเข้าเต็มมือ จนเธอร้องลั่นด้วยความเขินอาย รีบหดมือว่ายหนีมาเกาะหลังไหล่มัน หลบมือปลาหมึกที่ซุกซนกับเธอ

      " ไม่เล่นแล้ว..พาโบว์ไปต่อเลยพี่อ๊อฟ.." เธออยากสนุกกับการเล่นน้ำอีกซักหน่อย เลยเลิกยั่วตอเเยกับลำควยของมันชั่วคราว

      " ทางไหนครับน้องโบว์..ชี้มาเลย.." เธอรีบชี้ไปทางด้านหลังให้มันหันหลังกลับ แต่มันยืนนิ่ง

      " ไปดิ่..พี่อ๊อฟ..ยืนนิ่งทำไมเล่า.." หญิงสาวสงสัยที่มันไม่หันกลับทั้งที่ชี้บอกทางแล้ว

      " เลี้ยวไม่ได้เเล้วตอนนี้..ไม่มีคนหมุนพวงมาลัย.."

      " พวงมาลัยอีกล่ะ..พี่เป็นรถยนต์แล้วหรือไง.."

      " ก็พวงมาลัยที่โบว์จับเมื่อกี้ไง..ถ้าอยากเลี้ยวไปไหน..ต้องบังคับมัน.." หญิงสาวเสียววาบที่มันจะให้จับลำควยมันอีกครั้ง

      " เร็วดิ..งั้นไม่เลี้ยว.." มันยิ่งเร่งเร้าจนเธอต้องเอามือไปกำรูดลำควยชักไปหลายทีก่อนจะบิดพับไปด้านที่เธอต้องการให้มันไป

      มันจึงค่อยๆหันหน้ามาอีกด้าน จากนั้นจึงลากพาเธอลอยคอไป หญิงสาวทั้งเสียวทั้งสนุกกับประสบกามในครั้งนี้ มีสายน้ำอำพรางไม่ต้องระวังสายตาคนรักด้วยว่าเขาจะระแวงสงสัย พอชำเลืองไปมองบนฝั่งเห็นเขานั่งเอกเขนกราวกับหลับอยู่บนเตียงผ้าใบก็ยิ่งได้ใจ อยากจะลองทำอะไรแปลกๆดูบ้าง แต่ไม่กล้าบอกมัน

      พอรอบที่สามที่ต้องหันกลับไปอีกทาง หลังจากหญิงสาวรูดลำควยมันจนหันกลับหลัง เธอเตรียมจะว่ายน้ำไปเกาะหลังมันอีกครั้ง

      " พี่เมื่อยแล้วท่านี้..โบว์ว่ายนำหน้ามั่ง..พี่จะคอยประคองให้.." ไอ้อ๊อฟมันเจ้าเล่ห์พอที่จะหาทางสอดใส่ได้เย็ดแฟนเพื่อน รีบประคองให้หญิงสาวลอยคออยู่ด้านหน้าของมัน

      " ยังไงพี่อ๊อฟ..อุ๊ย..ไม่เอาๆ..เดี๋ยววินเห็น.." มันเข้าไปประชิดเธอทางด้านหลัง บดเบียดหัวมู่ทู่ทิ่มตำร่องก้นหญิงสาวจนเธอรีบเบี่ยงร่างหลบ ร้องห้ามกลัวคนรักจะเห็นเข้า

      " ไม่เห็นหรอกน่า..เชื่อพี่..ฮึ๊บ..ซี๊ดด...ดีจังเลยที่โบว์ไม่ได้ใส่กางเกงใน.." ตั้งแต่สัมผัสเมื่อครู่มันก็รู้ว่าหญิงสาวไม่ได้สวมกางเกงใน ไอ้อ๊อฟอุ่นวาบไปทั้งลำเมื่อมันดันแทรกลำควยเข้าไปในร่องขาของหญิงสาว ที่เยิ้มลื่นทั้งน้ำทะเลทั้งน้ำเสียวที่เอ่อคลอปากร่องสวาท

      " อุ๊ย..พี่อ๊อฟง่ะ..ย.อย่าใส่เข้าไปนะ..เราตกลงกันแล้วนี่..อุ๊ยย..ซี๊ดด.." ด้วยความเงี่ยนง่าน แม้เมื่อเช้ายังให้มันสัญญาอยู่เลยว่าจะไม่มีการสอดใส่กันอีก แต่ไม่ทันไรก็โดนมันเสียบลำควยร้อนผ่าวเข้ามาจนเต็มซอกขา จนต้องรีบหนีบโคนขาแน่น

      มันครางฮือๆ..พูดกระท่อนกระแท่นว่า"พี่สัญญาๆ.." แต่ก็ปล่อยให้มันซอยควยเย็ดง่ามขากลางน้ำทะเลแสนเย็นฉ่ำแต่ภายในกลับร้อนรุ่มยิ่งนัก

      " โบว์จ๋า.รู้ไม๊..ว่าพี่หลงไหลโบว์แค่ไหน.."
      " อื๊อออ..พี่อ๊อฟก็..มากระเซ๊าอะไรโบว์ตอนนี้.."
      " จริงๆนะ..พี่อยากชวนโบว์..เราแอบไปอยู่กันสองต่อสองดีไม๊.."
      " อุ๊ย..พี่อ๊อฟ.." หญิงสาวใจสั่นพร่าที่อยู่ๆคู่สวาทก็เอ่ยปากชวนให้หนีจากแฟนหนุ่มไปอยู่กันฉันสามีภรรยา..งั้นหรือ " อย่าเลย..แค่นี้โบว์ก็ผิดต่อวินมากแล้ว..ถ้าเกิดเขารู้เรื่องของเราเข้า..สิ่งที่โบว์กับวินวางแผนชีวิตคงพังลง.."
      " ก็ดีซิ..ถ้ามันทิ้งขว้าง..พี่จะได้พาโบว์หนีซะเลย.."
      " บ้า..ไม่เอาหรอก..น่าเกลียดตายชัก..อยู่ๆจะให้โบว์..หันมาคบกับเพื่อนแฟน.."
      " โธ่..ถ้างั้นพี่คงคลั่งตายพอดี..รู้เปล่า..เวลารู้ใกล้ๆโบว์..พี่แทบทนความต้องการไม่ไหว.."
      " อื๊อออ..แล้วจะให้โบว์ทำยังไงละพี่อ๊อฟ..พี่นั่นแหละ..ตัวดี..ที่ทำให้ทุกอย่างมันยุ่งยาก.."
      " งั้น..ก็อยู่กันแบบ..สามคนผัวเมียเลยดีไม๊..จะว่าไป..พี่ก็ชอบนะ..โบว์ขอบไม๊.."
      " บ้าเหรอพี่อ๊อฟ..ไปกันใหญ่แล้ว..พี่รับได้เหรอ..ที่เห็นโบว์มีแฟนหลายคน.."
      " ฮู๊ยยย..ของชอบเลยจ๊ะโบว์..ถ้าโบว์เป็นเมียพี่จริงๆนะ..พี่อยากพาคนมารุมโบว์..เอาให้น้ำแตกจนหมดตัว.."
      " บ้า..คนบ้า..อยากเห็นเมียนอนกับคนอื่น..เหมือนกันไม่มีผิด.."
      " ฮ้า...ไอ้วินมันก็ชอบเหมือนพี่เหรอ..ว่าแล้ว..มันต้องชอบๆมั่งละ..ไม่งั้นมันคง..."
      " คงอะไรพี่อ๊อฟ..พูดดีๆนะ.."
      " ก็มันชอบดู..ที่พี่ใช้ปากให้โบว์ไง..แค่มันยังไม่แน่ใจตัวเอง.."
      " จริงเหรอพี่อ๊อฟ..วินเขาก็อยากเห็นโบว์มีอะไรกับคนอื่นเหรอ.."
      " พี่ว่าใช่นั่นแหละ..เพียงแต่ว่า..มันไม่กล้าขอโบว์..หรือไม่..มันก็ไม่รู้ตัว..ว่าตัวเองชอบแบบนี้.." หญิงสาวหน้าแดงกล่ำ จินตนาการไปถึงไหนต่อไหน ถ้าซักคืนหนึ่งต้องโดนขนาบข้างซ้ายขวากับแฟนสุดที่รักและยอดชู้ยอดสวาทอย่างไอ้อ๊อฟ มันจะเสียวซ่านแค่ไหน แค่คิดความฉ่ำเยิ้มก็เอ่อท้นเต็มซอกกลีบ

      ไอ้อ๊อฟเดินแต่ก้าวใต้น้ำทะเลลึกเพียงอกมัน เท่ากับว่ามันได้โยกขยับบั้นเอวตามจังหวะสืบเท้า ส่งลำควยร้อนๆเสียดสีร่องเสียวและติ่งสวาท สร้างความเสียวซ่านและเงี่ยนง่านให้หญิงสาวเข้าไปใหญ่ แต่เพราะการเคลื่อนไหวในน้ำยากลำบากกว่าบนบก ทำให้ไอ้อ๊อฟได้แต่ทำจังหวะเนิบๆ แล้วยังงี้เมื่อไหร่หญิงสาวจะได้ท่องสวรรค์กันเล่า มีแต่สร้างความเงี่ยนง่านทวีคูณ..

      ร่วมครึ่งขั่วโมงที่ชายหนุ่มเอนหลังอย่างสบายอยู่บนเตียงผ้าใบแทบเคลิ้มหลับ มองไปเห็นแต่แฟนสาวกับเพื่อนสนิทเกาะคอกันเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน จะประหลาดใจอยู่บ้างก็ที่เห็นแฟนสาวว่ายเกาะห่วงยางนำหน้าแทนที่จะเกาะด้านหลังไอ้อ๊อฟ มันแปลกๆยังไงไม่รู้ เหมือนไอ้อ๊อฟมันกำลังเข็นร่างให้แฟนสาวว่ายน้ำนำหน้า

      ระยะห่างมันช่างพอดี..เหมือน..ทั้งคู่..กำลังมีอะไรกัน..เหี้ยแล้ว..

      ชายหนุ่มใจร้อนรุ่มเมื่อคิดขึ้นได้ แต่ไม่อยากผลีผลามเข้าไปห้ามปราม ถ้าเดาๆผิดอีกก็จะโดนแฟนสาวต่อว่าเอาอีก เลยทำเป็นเดินอ้อมชายหาดจากจุดที่ทั้งสองเล่นน้ำห่างไปพอสมควร จากนั้นค่อยๆลอยคอไปทางด้านหลังพวกเขา หัวใจชายหนุ่มเต้นตุบๆ ด้วยความระแวงแคลงใจ

      ขณะเดียวกันที่หญิงสาวแสนจะเงี่ยนง่านที่โดนมันเอาลำควยแทรกดันเข้ามาจนคับซอกขา แต่ละก้าวของมันเล่นจ่อปลายถอกทิ่มตำปากร่องบ่อยครั้ง ยามที่มันผลักให้ร่างเธอเคลื่อนไปด้านหน้าแทนที่จะใช้มือดันด้านหลังของเธอ แต่มันกลับออกแรงบั้นเอวดันสะโพกเธอ สิ่งที่มันทำ นอกจากจะสร้างความเงี่ยนง่านให้สาวสวยมีมากขึ้น แม้ในใจจะปฎิเสธ แต่ร่างกายแทบทนความต้องการไม่ไหว

      เธออาศัยจังหวะที่คลื่นซัดมา กระดกสะโพกแหงนขึ้น จังหวะเดียวกันที่ไอ้อ๊อฟเสือกลำควยหวังจะเสียดสีร่องสวาทเธอเหมือนเคย แต่พอดันเอวเข้าไปคราวนี้ มันรู้สึกอุ่นวาบที่ปลายถอก ที่โดนปากร่องสวาทอ้าคาบปลายถอก เมื่อเห็นหญิงสาวว่ายน้ำทำเฉยไม่ต่อว่ามันได้ใจยิ่งนัก จึงค่อยๆดันลำควยอันเขื่อง แทรกเข้าไปในร่องเสียวสมใจมัน ในใจนึกอยู่แล้วว่าหญิงสาวจะทนความเงี่ยนง่านไม่ไหว จนยอมให้มันสอดใส่

      " อื๊ยยย..พ.พี่.อ.อ๊อฟ..ซี๊ดด.ด.ดัน.ข.เข้า.ม.มา.ท.ทำไม..อูยย.." หญิงสาวรู้สึกขนลุกเกรียวไปทั่วร่างทั้งๆที่แช่น้ำทะเล เป็นครั้งแรกที่มีประสบกามในน้ำมันช่างหนึบหนับอะไรเช่นนี้ จนลอยคอนิ่ง ปล่อยให้มันซอยบั้นเอวดันลำควยเข้าออกร่องเสียว ฟุบใบหน้ากับห่วงยางนิ่ง

      " อูยย..ในน้ำของโบว์ยิ่งฟิด..พี่อ๊อฟเสียวจังเลย..ซี๊ด.."
      " ซี๊ดด..พี่อ๊อฟผิดสัญญาอีกแล้วนะ..อูยย..ซี๊ดด.."
      " ก็ใครจะไปอดใจใหวกันละ..น้องโบว์จ๋า..ให้พี่เย็ดเถอะนะ..ควยพี่อ๊อฟแข็งจนแทบระเบิดแล้ว.."

      หญิงสาวสุดจะเอ่ยคำห้ามปรามออกไป เพราะทุกอย่างที่มันกำลังทำ ก็สมใจที่เธอกำลังต้องการ ยิ่งคับแน่นเสียวร่องสวาท เมื่อมันเริ่มกระเด้าลำควยเข้าออก จนลืมที่จะว่ายน้ำไปมาปิดบังอำพรางสายตาแฟนหนุ่ม แอบเสียวซ่านกับเพื่อนตัวดีของเขา โดยหารู้ไม่ ว่าแฟนหนุ่มลอยคอตะคุ่มใกล้เข้าเรื่อยๆทางด้านหลัง

      ขณะที่ความมันในรสสวาทดำเนินมาถึงกลางทาง หญิงสาวและเพื่อนแฟนก็สะดุ้งเฮือก เมื่อได้ยินเสียงแฟนหนุ่มร้องทัก ดังขึ้นจากทางด้านหลังห่างออกไปไม่ไกล

      " เหนื่อยกันละซิ..ลอยคอนิ่งเลย.." ทั้งหญิงสาวและคู่สวาทใจหายวูบ รีบเอี้ยวตัวหันมามองอุทานออกมาแทบจะพร้อมกัน

      " ว.วิน.."
      " ไอ้วิน.."

      ไอ้อ๊อฟไม่กล้าผลีผลาม ดึงลำออกจากร่องสวาทแฟนเพื่อนกลัวเสียอาการ ได้แต่ยืนประคองสะโพกแฟนเพื่อนยืนแช่คาลำควยนิ่ง ต่างจากหญิงสาวที่ร้อนรนพยายามขยับร่างให้ลำควยยาวเปื้อยให้หลุดออกจากร่องสวาทให้ได้ แต่ไอ้อ๊อฟมันยังใจเย็น เอามือจับประคองเอวบางของหญิงสาวคาลำควยไว้ในร่อง ไม่วายที่เธอรีบเอามมือดันหน้าท้องมันอย่างร้อนรน
      " อุ๊ยย..เอาออกเร็วดิ..พี่อ๊อฟ..วินมาแล้ว.."
      " ซี๊ดด..ใจเย็นๆ..มันไม่รู้หรอก..ว่าเราทำอะไรกัน.." มันพูดปลอบเธอ แต่หญิงสาวค่อยๆเอามือพุ๊ยน้ำ พยายามเบี่ยงร่างหลบสายตาแฟนหนุ่มของเธอ

      " เหงาละซิ..ถึงตามลงมาเล่นน้ำ.." ไอ้อ๊อฟยังใจเย็นทำเนียน วักน้ำใส่หน้าเพื่อนที่กำลังว่ายเข้ามา จนเขาต้องยกมือปัดป้อง หญิงสาวค่อยใจชื้นที่แฟนหนุ่มยังไม่สงสัยอะไร แถมยังจับสังเกตุไม่ออกเพราะน้ำทะเลที่ไอ้อ๊อฟแกล้งสาดกระเซ็นเข้าตา ชายหนุ่มยกมือลูบไล่น้ำบนใบหน้าบ่นพึมพำ

      " อย่างเพิ่งดิ..กูยังไม่ทันตั้งตัว..ฮึ๊บบ..นี่แนะๆๆ.." ชายหนุ่มนึกสนุกที่เห็นเพื่อนรักสาดน้ำใส่ชวนเล่น พอได้จังหวะก็รีบเอามือสาดน้ำใส่บ้าง จนน้ำกระเด็นโดนทั้งแฟนสาวทั้งไอ้อ๊อฟแม้จะเป็นด้านหลัง มันรีบหมุนประคองให้หญิงสาว ที่ส่วนล่างยังอัดคาลำควยยาวเปื๊อยแน่นช่องคลอด หันมาประจันจันหน้ากับชายหนุ่ม ราวกับจะใช้ให้หญิงสาวเป็นโล่กำบังสายน้ำที่สาดมาอย่างใจเย็น

      หญิงสาวหมดปัญญาที่จะผลักไสให้มันเอาลำควยออกจากร่องหี ทั้งยังแสบเสียวร่อง คับตึงไปหมดยามมันขยับร่างไล่สาดน้ำไส่แฟนหนุ่ม เริ่มเบาใจที่แฟนหนุ่มกำลังเล่นสาดน้ำเพลิดเพลิน ไม่ได้สนในว่าใต้น้ำกำลังมีสงครามใต้สะดือระหว่างเธอกับเพื่อนเขา ความแสบเสียวที่แผ่ซ่านเธอปล่อยให้มันขยับซอยบั้นเอว อาศัยจังหวะสาดน้ำอำพรางการโยกบั้นเอวสอดลำควยกระเด้าร่องสวาท จนความเสียวเริ่มกลับมาอีก เริ่มเข้าใจแล้วว่า ไอ้อ๊อฟมันพยายามอำพรางสิ่งที่มันทำ หญิงสาวจึงหันไปช่วยมันสาดน้ำใส่ใบหน้าแฟนหนุ่ม จนต้องแยกประสาทสองทาง เหนือน้ำก็สนุกสนาน แต่ใต้น้ำกลับเร่าร้อนดังไฟ

      " โอ๊ย..ไม่ไหว..สู้ไม่ได้อ่ะ..สองคนเนี้ยเอาเปรียบ..มาเล่นไบ่จับกันดีกว่า.." เมื่อชายหนุ่มโดนสาดน้ำแบบสองรุมหนึ่งจนแทบหายใจหายคอไม่ทัน จึงชวนเล่นไล่จับกันแทน
      " เอาดิๆ..เปลี่ยนเล่นอย่างอื่นมั่ง.." หญิงสาวได้โอกาสที่จะให้ไอ้อ๊อฟปล่อยเธอ จึงรีบเห็นดีด้วย
      " เอางี้ๆ..ให้โบว์เป็นคนถูกไล่จับแทนดีกว่า.." ไอ้อ๊อฟพูดเหมือนเป็นห่วงหญิงสาว จนเธอรีบแย้ง
      " โอ๊ยย..โบว์จะไปหนีทันได้อย่างไร..ขาโบว์สั้นกว่าพวกพี่นะ..น้ำก็ลึก.."
      " โบว์ก็ไม่ต้องหนีดิ..โบว์จะเป็นคนโดนไล่จับไง.พวกพี่มีหน้าพาหนี..ให้อีกคนไล่จับ.." ไงละ..ความเจ้าเล่ห์ของไอ้อ๊อฟ

      สุดท้ายมันยังแบะท่า ไม่ยอมปล่อยร่างหญิงสาวให้"หลุด"จากลำควยของมัน ขณะที่กำลังตกลงกฎิกากันอยู่คลื่นก็โถมมาพอดี ไอ้อ๊อฟมันเล็งไว้อยู่แล้ว รีบกระทั้นบั้นเอวดันลำควยปักลึกข้าไปในร่องสวาทหญิงสาว จนเธอสะดุ้งเฮือกเผลออุทานออกมา

      " โอ๊ยย..อ๊อก..โอ้ย..ซี๊ดด..คลื่นเข้าปาก..แหวะ..แหวะ.." แต่ก็รีบซ่อนอาการเสียวพูดออกมาลอยๆบอกแฟนหนุ่มว่าน้ำทะเลกระเซ็นเข้าปาก สร้างความตื่นเต้นให้เธอยิ่งนัก
      " ตอนนี้โบว์อยู่กับกู..ตามึงเป็นคนไล่ก่อน..โอเค๊.."

      ยังไม่ทันพูดจบ ไอ้อ๊อฟก็เหวี่ยงห่วงยางโยนให้วิน นี่ก็เท่ากับสร้างภาระการไล่กวดเข้าไปอีก

      จังหวะนั้นมันรีบดึงร่างของโบว์หันหน้าเข้าหา จับขาหญิงสาวกอดรัดเอวมันแทน จังหวะ"หลุด"แล้วเสียบใหม่ของมันช่างเนียนอะไรเช่นนี้ มันพลิกร่างโบว์ครู่เดียวเธอก็เกาะเอวมันราวกับลูกลิงเกาะแม่ อัดท่อนควยแน่นเต็มร่องสวาทเช่นเดิม แล้วออกเดินหนีแฟนหนุ่มของเธอ หญิงสาวแสนจะตื่นเต้นและเสียวซ่านไปในคราเดียวกัน

      " บ้าจังเลยพี่อ๊อฟนี่..อูยย.ซี๊ดด.." ถึงปากจะบ่นว่ามัน แต่ในร่องเสียวกลับขมิบตอดลำควยมันยังกับอะไรดี เสียวเข้าข้างในคันยุบยิบๆ แทบไม่อยากให้ช่วงเวลาความตื่นเต้นและเสียวซ่านนี้จบลงง่ายๆ ยิ่งไอ้อ๊อฟรีบจ้ำอ้าวก้าวเท้า ก็เหมือนยิ่งเร่งแรงกระเด้าบั้นเอวเย็ดร่องสวาท หญิงสาวแทบจะกรีดร้องความเสียวซ่านออกมาให้ดังๆ

      "รอกูด้วย..ไอ้.ไอ้.อ๊อฟ..มึงจะพาโบว์หนีกูไปไหน..โอ้ยเหนื่อยว่ะ.."  ผ่านไปราวสิบนาทีหนุ่มวินก็เริ่มเดินตามไม่ทัน ได้แต่ตะโกนให้เพื่อนซี้หยุดรอ มันหันมาหัวร่อท่าทางเหนื่อยอ่อนของเพื่อน คิดในใจว่าตัวมันเองก็คงจะไม่เสร็จแน่ๆ ไหนจะเหนื่อยที่ต้องคอยเล่นไล่จับ เลยหยุดรอเพื่อนซี้

      " โบว์จ๋า..ค่อยไปต่อที่ห้องดีกว่านะจ๊ะ..ดูท่าไอ้วินคงตามตอแยไม่หยุด.." มันพูดจบก็ค่อยดึงลำควยที่ฝังแน่นในช่องคลอดออกมา หญิงสาวเย็นวาบเมื่อกลีบสวาทโดนน้ำทะเลเย็นฉ่ำ
      " ว๊ายย..พี่อ๊อฟ..ซี๊ดด.." เธอตวัดสายตาค้อนให้เพื่อนแฟนตัวดี ที่บังอาจดอดร่วมสวาทใต้น้ำต่อหน้าแฟนหนุ่มแบบเก็บอาการ อยากจะตะโกนต่อว่ามัน "จะเอาออกก็ไม่บอกโบว์ก่อนนะไอ้คนบ้า.."ก็พูดไม่ได้ จนแฟนหนุ่มว่ายน้ำเข้ามาใกล้ เขาก็ไม่เห็นอะไรที่ผิดปกติ

      นาทีนั้นเธอต้องปรับสภาพอารมณ์อย่างรวดเร็ว รีบว่ายน้ำเข้ามาหาแฟนหนุ่มกลัวเขาจับได้ว่ากำลัง"เล่นเสียว"ใต้น้ำกับเพื่อนเขา

      " ชักช้า..วินอ่ะ..กว่าจะตามทัน.เหนื่อยละซิ..อิอิ.." เธอกระพุ่มน้ำว่ายไปเกาะห่วงยางเข้าไปหาแฟนหนุ่ม จากนั้นก็ว่ายไปเกาะไหล่เขากลบเกลื่อนความผิด

      " โฮ๊ยย..เหนื่อยฉิบหาย..กูขึ้นก่อนนะ..มึงเล่นกับโบว์ไปก่อนละกัน.." ไอ้อ๊อฟตัดบทเปิดโอกาสให้เพื่อนซี้ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแฟนสาวบ้าง เพราะคืนนี้มันยังมีแผนต่อไปอีก
      แฟนหนุ่มแสนดีใจ รวบกอดร่างหญิงสาวไม่ทันเห็นอะไรผิดปกติ คิดในใจว่าดีนะที่ไม่โวยวายอะไรออกไป ไม่งั้นมีหวัง..โดนแฟนสาวต่อว่าเอาอีกแน่ๆ เขาจึงว่ายน้ำเล่นกับเธอต่อ

      ขณะที่ไอ้อ๊อฟขอตัวขึ้นไปนั่งกินเหล้า ตอนเดินลุยน้ำขึ้นฝั่ง ใครจะรู้ว่าใต้น้ำทะเล ลำควยของมันแข็งโด่ราวกับฉลามร้ายสุดกระหาย..ต้องยืนแช่น้ำดับกระสันไปหลายนาที

      " เหนื่อยละซิ..คอยวิ่งไล่ตามโบว์..อิอิ.." หญิงสาวกลัวแฟนหนุ่มจะเกิดอาการน้อยใจ จึงเอาใจเขาด้วยการลูบฝ่ามือน้อยๆไปทั่วใบหน้าเขา ราวกับช่วยซับความเหน็ดเหนื่อย

      ขณะที่ชายหนุ่มกอดเอวเธอกระชับในวงห่วงยางลอยเล่นอยู่ในทะเล เขาคิดในใจ ว่าไม่ได้กอดเธอแบบคนที่รักกันมานานเท่าไหร่แล้วนะ
      " ไอ้อ๊อฟมันเกินเลยกับโบว์หรือเปล่า..วินเป็นห่วงนะ..ถ้าไม่ไหว..โบว์รีบบอกวินเลยนะ.." ชายหนุ่มยังเป็นห่วงสวัสดิภาพของแฟนสาวเฝ้าถามไถ่
      " รู้แล้ว..ว่าวินเป็นหวงโบว์..แต่เค๊าก็ไม่ได้ทำอะไรให้โบว์ต้องลำบากใจหรอก..แค่..เหมือนเดิมที่เขาทำนั่นแหละ.." หญิงสาวไม่อยากโดนแฟนหนุ่มจับผิด รีบเฉไฉว่าเหมือนเดิมของไอ้อ๊อฟคือการสำเร็จความใคร่ภายนอก
      " วินทำให้โบว์ต้องมาเปลืองตัวยังงี้..วินเองก็ใจคอไม่ดี.."
      " แค่วินรักโบว์เหมือนเดิม..แค่นี้โบว์ก็พอใจแล้ว..โบว์ยินดีทำ..จะได้หมดภาระหนี้.."
      " เข้าใจแล้ว..วินรักโบว์ที่สุดเลยรู้ไม๊.." ชายหนุ่มแสนจะรักแฟนสาวสุดจะเอ่ย รวบร่างเธอเข้ามาหอมแก้มฟอดใหญ่จนแฟนสาวเขินอายหน้าแดงซ่าน ที่โดนเขาแสดงความรักกลางแจ้ง
      " อุ๊ยย..เบาๆซิ..แก้มโบว์ช้ำหมดแล้วนะ..อิอิ.." เธอแกล้งจริตเอียงคอหลบใบหน้าแฟนหนุ่มพัลวัล จนหัวใจเขาชุ่มฉ่ำพองคับอก

      ชายหนุ่มตื่นตัวอย่างรวดเร็วแรกสัมผัสแฟนสาว ความเงี่ยนงี่ที่สั่งสมตั้งแต่เมื่อเย็นวาน ตอนที่ยืนดูเพื่อนซี้เร้าโรมแฟนสาวขณะหลับไหลไม่ได้สติ พอมีโอกาสใกล้ชิดสัมผัสกับเธอ ลำควยก็แข็งโด่อีกครั้ง ใคร่กระสันต์อยากจะร่วมรักสอดใส่ยิ่งนัก ยอมรับกับตัวเองที่เห็นเพื่อนซี้ใช้ปากดูดเลียร่องสวาทคนรักอย่างดุดัน มันทำให้เขามีอารมณ์ขึ้นมาอย่างน่าประหลาด นี่กระมั๊งที่เขาเรียกว่ากามอิจฉาที่เห็นคนรักโดนลูบไล้โดยชายอื่น

      " อู๊ยย..อะไรนะ..มันทิ่มของโบว์.." ในขณะที่ความกำหนัดที่ค้างคาจากเพื่อนตัวดีของเขา อารมณ์มันยังกรุ่นโหยหาความต้องการ หญิงสาวเริ่มตื่นเต้นอีกครั้งเมื่อรู้สึกว่าเนินสามเหลี่ยมโดนรุกรานจากแฟนหนุ่ม ความอยากความต้องการ ทำให้เธอกล้าที่จะสอดมือเข้าไปสัมผัสแท่งรักกลางร่างแฟนหนุ่ม พอได้สัมผัสเธอก็รับรู้ได้ว่า มันช่างแตกต่างกับที่ได้สัมผัสเพื่อนเขาเมื่อครู่ราวฟ้ากับเหว เมื่อครู่ที่เธอกำรูดลำควยเพื่อนแฟนมันช่างอัดแน่นเต็มฝ่ามือจนปลายนิ้วไม่จรดกัน แต่ของแฟนหนุ่มในขณะนี้ต้องเรียกว่ากำแบบสบายๆ

      " มันคิดถึงน้องสาวของโบว์นะซิ.." ชายหนุ่มออดอ้อนแฟนสาว เขารู้สึกดียิ่งนักที่เธอกำลังลูบไล้ท่อนควยตัวเอง จนอยากจะสอดใส่เข้าไป
      " งั้นเดี๋ยวกับไปถึงกรุงเทพ..โบว์จะตามใจวินทุกอย่าง.."
      " โห!!..ต้องรอถึงกรุงเทพเลยเหรอ..ตอนนี้ไม่ได้เหรอ..วินต้องการนะโบว์.." เขาอ้อนขอพยายามลูบไล้ฝ่ามือกับเนินสามเหลี่ยมแฟนสาว แต่เธอกลับเบี่ยงสะโพกหนี กังวลกลัวเขาจับได้ว่าร่องหลืบสภาพในตอนนี้ มันยับเยินเป็นไหนๆ จากฝีมือของเพื่อนซี้เขา

      " เอ๊ะ..โบว์ไม่ได้ใส่กกน.เหรอเนี้ย.." ชายหนุ่มรู้สึกฉงนที่แฟนสาวสวมแค่กางเกงขาสั้นราคาถูกที่ซื้อมา แต่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เขาชาวูบไปทั่วร่าง ไม่อยากนึกเลยว่า เพื่อนซี้คงได้สัมผัสโหนกเนื้อไร้สิ่งขวางกั้น

      " ก็.ก็.ตอนเล่นทรายนะซิ..เปียกหมดเลย..โบว์เลยเอาไปผึ่งให้แห้ง กลัวพรุ่งนี้ไม่มีใส่..วินจะว่าโบว์ไม๊..ที่ไม่ได้ใส่อ่ะ.."

      " วินจะว่าทำไม..ของมันเปียก..โบว์เอาไปผึ่งให้เเห้ง..ก็ถูกแล้วนี่..เพียงแต่ว่า..พอรู้ว่าโบว์ไม่ใส่..แล้วมัน..เอ่อ..มันเสียวอะดิ..ให้วินใส่เข้าไปหน่อยนะ.." ชายหนุ่มอ้อนออเซาะขอสอดใส่ขณะถูไถลำควยแข็งโด่ที่ปากร่องสวาท

      " อุ๊ยย..อย่าเพิ่งซิวิน..อดใจรอหน่อยนะ..อื๊ออ..งื้ออ.." เธอพยายามออดอ้อนแฟนหนุ่ม บ่ายเบี่ยงเต็มที่จะให้เขาสอดใส่เข้าไปตอนนี้ไม่ได้ กลัวเขารับรู้ความกลวงโบ๋ในร่องรัก จึงรีบคว้ามือกำรูดชักว่าวให้แฟนหนุ่มได้ระบายออกมา แต่ร่องหลืบก็ไม่พ้นปลายนิ้วซุกซนของเขาอยู่ดี เมื่อเขาสอดปลายนิ้วเข้าไปในร่องสวาทก็พบกับความฉ่ำเยิ้มลื่นมือ
      " อื้อหือ..ข้างในของโบว์ลื่นจัง..นี่คงโดนไอ้อ๊อฟมัน....."
      " บ้า..โบว์ไม่ให้เขาใส่เข้าไปหรอก..ลองใส่เข้าไปดิ..โบว์จะร้องให้ลั่นเชียว.." หญิงสาวใจสั่น ปากแข็งไม่ยอมบอกความจริงเป็นเช่นไร จะให้แฟนหนุ่มรู้ไม่ได้เด็ดขาด

      " วินสงสารโบว์จัง..ที่ต้องมาทนให้มัน..เอ่อ..ถูไถอ่ะ..มันทำโบว์เจ็บหรือเปล่า.."
      " อื๊ออ.." หญิงสาวเผลอครางยามที่แฟนหนุ่มสอดนิ้วเข้าไปในร่องรักแล้วคว้าน ทำเอาเธอขนลุกซู่ แต่ก็นิ่งปล่อยให้แฟนหนุ่มทำตามใจ

      " ไม่เจ็บหรอก..ก็เขาแค่ถูไภภายนอก..แต่โบว์ก็คอยดุพี่อ๊อฟนะ..ชอบแกล้งทำทีเผลอ.."
      " ม.มัน.ท.ทำ.ยังไง..แล้ว.แล้ว.โบว์เสียวไม๊อ่ะ.." ชายหนุ่มตื่นเต้นยิ่งนักที่แฟนสาวเล่าเหตุการณ์จนเขาอยากรู้ความรู้สึก

      " ก็.ก็.มีมั่งแหละ..ใครจะไปทนไหว..ก็เล่นเอามาโดนของโบว์ตรงๆ.." ชายหนุ่มแสนจะเงี่ยนง่าน ยิ่งรู้ว่าเพื่อนซี้เคยเอาท่อนถูไถร่องสวาทแฟนสาวแบบเนื้อต่อเนื้อ จินตนาการได้ถึงความเสียวที่แฟนสาวได้รับ

      " มันทำยังไง. ไหนลองกับวินซิ.." ด้วยความสงสัย เขาจรึงขอให้แฟนสาวสาธิตให้ดู

      " จะรู้ไปทำไม..แคนี้โบว์อายแทบแย่แล้วนะวิน..อื้อออ..ซี๊ดดด.." หญิงสาวเริ่มเสียวกระสันต์ขึ้นมาเรื่อยๆเมื่อแฟนหนุ่มล้วงร่องรักไม่หยุด ขืนปล่อยไปเรื่อยๆมีหวังใจอ่อนให้เขาสอดใส่เป็นแน่ เธอจึงเร่งมือกำรูดท่อนควยคนรัก อยากให้เขาได้ระบายความใคร่ออกมา แต่ยิ่งแฟนสาวชักรูดให้เขา ชายหนุ่มก็ยิ่งพาลคิดว่าแฟนสาวมีความต้องการด้วย ฝืนกอดร่างบอบบางเข้ากระชับ พร้อมสอดลำควยเข้าไปที่ซอกขาใต้เนินสามเหลี่ยม

      " ยังงี้เหรอ..ที่ไอ้อ๊อฟมันทำ.." ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก กับความเสียวท่อนเอ็นโดนหนีบรัดโดยซอกขา ที่คิดเลียนแบบเพื่อนซี้

      " ไอ้อ้อฟมันทำแบบนี้..โบว์เสียวไม๊.." ชายหนุ่มกอดเอวแฟนสาวแล้วกระทั้นบั้นเอวยั่งเชิง จนแฟนสาวเริ่มเสียวขึ้นมาติดหมัด เผลอร่อนเอวแอ่นโคกให้แฟนหนุ่ม

      " ส.เสียวซิ..ของเค๊าโดนของโบว์เต็มๆขนาดนั้น..ไม่เสียวได้ไง..อื๊ออ.."

      ชายหนุ่มรู้สึกหนักอึ้งกับสิ่งที่แฟนสาวเอ่ยเล่า ขนาดเขาลองทำ แฟนสาวยังเสียวขนาดนี้ แล้วที่เธอโดนมันกระทำจะไม่เสียวยังไงไหว มิน่าร่องเสียวของเธอถึงได้ฉ่ำเยิ้มจนลื่นขนาดนี้ มันลื่นมากถึงขนาดที่ชายหนุ่มเกร็งงัดลำควยลองเสียบเสย ทันใดนั้นท่อนแข็งโชนขนาดกำลังดีของเขา ก็จมหายเข้าไปในร่องสวาทอย่างง่ายดาย

      " อุ๊ย..ซี๊ดด..วินจ๋า..ม.มัน.ข.เข้า.ไป.แล.แล้ว.นะ..ซี๊ดด..โอ๊ววว.." ด้วยอารมณ์ที่เต็มตื้น หญิงสาวได้แต่ปล่อยให้ลำควยแฟนหนุ่มแทรกเข้าไปอย่างสุดจะฝืนอารมณ์ แม้จะไม่เต็มอิ่มแน่นร่อง เหมือนกับที่เพื่อนตัวแสบแอบสอดใส่เมื่อครู่ใหญ่ก่อนหน้า แต่กับชายคนรักมันก็เต็มอารมณ์ยิ่งนัก เธอเผลอโอบกอดเขาแน่นขมิบร่องเสียวรัวๆเอาใจแฟนหนุ่ม อย่างน้อยๆเขาจะไม่ได้ผิดสังเกตสงสัย ว่าร่องหลีบของเธอนั้นไม่เหมือนเดิม

      " อูยย..โบว์..วินเสียวจังเลย..โบว์รักวินที่สุด..อ๊าาา.." หญิงสาวเริ่มเสียวซ่านอีกครั้งที่โดนแฟนหนุ่มสอดใส่จนได้ ไม่สนใจแล้วว่ารอบๆตัวจะเปิดโล่งขนาดไหน อย่างน้อยๆก็มีผืนน้ำปิดบังความเขินอาย ชายหนุ่มเองนั่นสุดจะเงี่ยนง่านจนไม่สังเกตุว่า ร่องสวาทแฟนสาววันนี้มันจะ"หลวมๆหน่อย" คิดแต่เพียงว่า แฟนสาวคงจะเสียวมากจนหลั่งน้ำเสียวออกมาจนลื่น

      แต่ในใจคิดเตลิดไปไกล หากร่องสวาทแฟนสาวลื่นขนาดนี้ เผอิญควยของเพื่อนซี้เผลอ "ผลุบ" เข้าไปแบบเขาบ้าง เธอจะเสียวซ่านเหมือนที่เขากำลังสอดใส่อยู่หรือเปล่านะ
      " ซี๊ดด..อูยยย...ขนาดวินใส่เข้าไป..โบว์ยังเสียวขนาดนี้..วินกลัวจังเลยโบว์จ๋า..อูยย..ซี๊ดด.."
      " อื๊ออ..ซี๊ดด..วินกลัวอะไร..บอกให้โบว์รู้ซิ.."
      " ก็ของโบว์ลื่นขนาดนี้..วินกลัวไอ้อ๊อฟมันถือโอกาส..ดันเข้าไปในโบว์นะซิ.." พอแฟนสาวได้ยินก็ร้อนผ่าวไปทั้งตัว เพราะเรื่องที่แฟนหนุ่มกลัวนั้น มันได้เลยเถิดเกิดขึ้นแล้วนะซิ รีบขมิบรัดร่องสวาทปกปิดแฟนหนุ่ม

      " ไม่หรอก..โบว์ไม่ปล่อยให้มันเกิดขึ้นแน่นอน..ที่โบว์ทำไป..ก็เพื่อจะปลดหนี้ให้วินเท่านั้น..โบว์ไม่เคยคิดอะไรกับพี่อ๊อฟเลยนะวิน.." แฟนหนุ่มได้ยินก็ยิ่งซึ้งใจแฟนสาวจนดึงเธอเข้ามาหอมแก้มอีกครั้ง
      " ชื่นใจวินจริงๆเลย..วินอะ..กลัวโบว์โกรธ..ที่ชอบคิดเล็กคิดน้อย..บางที..ยังเคยคิดเลยว่า..โบว์กับไอ้อ๊อฟมีอะไรกันจริงๆ.." ชายหนุ่มพร่ำพรอดกับแฟนสาว

       "แล้วทำไมวินถึงคิดยังงั้นละ..หรือว่า..วินชอบ.." หญิงสาวแทบกลั้นใจถามกลับแฟนหนุ่มน้ำเสียงน้อยใจ
      " ไม่ๆ..วินไม่คอยชอบอะไรแบบนั้น..บ้าเหรอ..อยู่ๆจะให้แฟนตัวเอง..ไปมีอะไรกับคนอื่น..แค่คิด..วินก็หึงแทบแย่แล้วนะ.."
      " นึกว่าวินชอบซะอีก..โบว์ตกใจมากเลยนะคืนก่อนนะ..ที่ตื่นมาเห็นพี่อ๊อฟ..เอ่อ..กำลัง.....นั่นโบว์.."

      หญิงสาวกลืนน้ำเอื้อกใหญ่เหมือนกำลังควบคุมอารมณ์ มันไม่ใช่อารมณ์โกรธเหมือนวันวานที่ระเบิดใส่แฟนหนุ่ม แต่หากเป็นความรู้สึกแปลกประหลาด สร้างความกำหนัดให้หญิงสาวยิ่งนัก แค่ชั่วโมงที่ผ่านไป เธอกลับถูกสอดใส่เสพสวาทจากผู้ชายถึงสองคน แต่กลับไม่มีซักคนที่ทำให้เธอสมใจอยากปราถนา

      " เห็นวินยืนชักว่าวด้วย.." เพราะอำนาจดำกฤษณาพาให้เธอชวนแฟนหนุ่มคุยลงลึกในอารมณ์

      " แล้วโบว์เห็นวินชักว่าว..รู้สึกยังไง.." แฟนหนุ่มเองก็อดตื่นเต้นไปกับเรื่องที่เธอชวนคุย ถึงกับถามย้ำซอกแซกไม่กลัวหญิงสาวจะโกรธ

      " อื๊ออ..ไม่รู้ซิ..ตอนแรก..ก็โกรธนั่นแหละ..แต่พอเห็นวินมีอารมณ์..ยืนดูพี่อ๊อฟใช้ปาก....เอ่อ.ให้โบว์.." หญิงสาวหน้าแดงซ่านเมื่อโดนแฟนหนุ่มถามจี้ใจดำ " โบว์รู้สึกหวิวๆ... " หญิงสาวเหมือนสารภาพพูดความรู้สึกบอกแฟนหนุ่ม พลอยทำให้เขาตื่นเต้นเข้าไปใหญ่

      " งั้น.งั้นโบว์ก็มีอารมณ์นะซิ..ตอนที่ไอ้อ๊อฟมันใช้ปากให้.." ชายหนุ่มร้อนวูบวาบเสียววาบโหว่งในช่องท้อง ที่ได้ยินแฟนสาวบอกความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนซี้อย่างไอ้อ๊อฟ

      " ก็.ก็.ไม่รู้ซิ..โบว์ไม่ใช่พระอิฐพระปูนนี่..จะได้ไม่รู้สึกอะไร.." หญิงสาวยกสองมือขึ้นมาประคองใบหน้าแฟนหนุ่มจ้องสบตาบอกความรู้สึกที่พลุ้งพล่านภายใน

      " เอ่อ.โบว์.ยะ.อยาก.ลองให้..เอ่อ.."  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:54:28 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1437
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 05:44:38 pm »
น้องโบว์ ไปไกลมากเเล้วแบบนี้ไม่ใช่ฤทธิ์ยาอย่างเดียวเเล้วแหละ ความใคร่ล้วนๆ

*

ออฟไลน์ taimon

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 05:45:01 pm »
ให้ลองเอ่อลองเย็ดโบดูมั้ยเผื่อโบว์จะชอบ

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 05:47:23 pm »
สรุปเจ้าวินแกคงชอบแบบเห็นแฟนโดนแน่ๆ แต่ตัวแกเองจะสู้เค้าได้หรอทั้งลีลาทั้งขนาดความอดทน แค่นี้โบว์ก็ทนไม่ได้แล้วที่เจ้าออฟประเคนให้ แต่ถ้าเจ้าวินยอมแบบนั้นคนที่สุขสุดๆคงเป็นโบว์กับเจ้าออฟแหละ ส่วนเรื่องความรักโบว์ก็มีสิทธิ์แปรเปลื่ยนได้ตลอดเวลา

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 07:11:18 pm »
ดูท่าแล้วตอนจบคง 3 คนผัวเมียแน่ๆ ดูแล้ววินน่าจะชอบเป็นผู้ชม

*

ออฟไลน์ magro

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 07:14:31 pm »
เนื้อเรื่องสนุกเหมือนเดิมครับ แอบสงสารพระเอกเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 596
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 07:43:33 pm »
สำนวนดีมาก บรรยายลื่นไหล นึกภาพตามได้ง่ายมาก ผลงานคุณภาพครับ

*

ออฟไลน์ watchaa

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 07:56:28 pm »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

มาบริหารตับกันครับ ;)

*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 348
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 07:57:12 pm »
รอลุ้นแต่ละ EP ใจแทบขาดเลยครับ น้องโบว์

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 08:47:23 pm »
ตับแตกจะตายอยู่แล้วว ไม่หลับไม่นอนเอากันสะ

*

ออฟไลน์ uyknas

 • Tiny Member
 • *
 • 7
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 08:58:54 pm »
ขอบคุณที่แบ่งปัน

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 09:14:52 pm »
ฝั่งวินก็เพิ่งเห็นตัวอย่างการใช้ชีวิต 3คนผัวเมีย มาหมาดๆ
น้องโบว์ ก็ดันมาโดน ไอ้ พี่อ๊อฟ คู่สวาท ชวนให้ใช้ชีวิต3คนผัวเมีย
  เอาละสิ ไม่แน่ใจ ว่า ผู้แต่ง ตั้งใจจะให้ ปลายทางมันไปสุดที่3คนผัวเมียจริงๆ หรือเปล่า ::Me?::  ถ้าเป็นแบบนั้นคนที่นอยด์มากสุดคงหนีไม่พ้น วิน แล้วหละ เพราะเขาไม่มีอะไรเทียบเจ้าอ๊อฟได้เลยนอกจากหน้าตาที่หล่อกว่า และได้ความรักจากโบว์มากกว่า แค่นั้นเอง...เฮ้อ ::Hunger::  คิดแล้ว ปวดตับ ปวดใจ จี๊ดๆ
::Foo::
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 17, 2022, 09:29:59 pm โดย Phoowadol »

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3169
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 09:16:56 pm »
ถ้าวินกล้าที่จะบอกโบว์ หรือมีวิธีทำให้โบว์เห็นว่าตัวเองชอบที่จะเห็นโบว์กับคนอื่น  โบว์เองน่าจะยอม
โบว์ต้องการความสุขจากอ๊อฟ และยิ่งได้คุยกับอ๊อฟเป็นการนำทางไว้แล้วด้วย น่าจะง่ายมากขึ้น
หรือไม่โบว์ก็ต้องอ้างเป็นไม้แข็งว่าวินต้องการเลยปล่อยละเลยทิ้งโบว์ไว้กับอ๊อฟจนเป็นเหตุขึ้น จึงต้องอยู่กันสามคน
แต่โบว์ยังตามใจไอ้อ๊อฟ ก็มีสิทธิ์ที่จะถูกมอมยาพาพวกมารุมตามที่มันตั้งใจไว้แน่

*

ออฟไลน์ paoimpreza

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 09:26:50 pm »
วินจะเอาจริงๆเหรอ
โบว์เปลี่ยนใจไปรักอ๊อฟนี่คงกู่ไม่กลับแน่นอน

*

ออนไลน์ Sur9x

 • Senior Member
 • ****
 • 999
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 12
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 17, 2022, 09:40:59 pm »
หวังว่าตอนจบน้องโบว์จะไม่เปลี่ยนใจนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ