แฟนผมชื่อโบว์ 15

แฟนผมชื่อโบว์ 15

 • 163 ตอบ
 • 7615 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 1249
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 15
« เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 04:47:31 pm »
ep15
      ผมฟังเหตุผลของมันแล้วขนลุกซู่ ชอบก็ไม่เชิง..หึงก็ไม่ใช่.. อารมณ์มันแปลกๆ กับการที่มันจะให้ผมมีอะไรกับโบว์ก่อน แล้วมันค่อยสไลด์ใส้กรอกยักษ์กับซอกขาของโบว์ ฟังแล้วเสียวใส้ยังไงไม่รู้ คิดอยากเห็นสภาพร่องสวาทเยิ้มๆ มีลำเขื่องๆถากไปถากมา โบว์คงเสียวดี

      ก็ดีนะ..พอโบว์เสียวมากๆ..ผมก็ได้มีโอกาสสนุกกับโบว์อีกรอบ..คงเสียวดีพิลึก...

      " หลับแล้วละซิ..โบว์จ๋า..วินขอ....." ผมเข้าไปนอนขนาบด้านหลัง กระซิบพูดค้างไว้แค่นั้น ไม่แน่ใจว่าโบว์หลับจนอาจจะไม่ได้ยินที่พูดจึงไม่คิดจะเอ่ยคำต่อ แต่ใช้ฝ่ามือรูดถลกชายกระโปรงเดรสผ้าลายดอกน่ารักที่โบว์สวมขึ้นไปกองไว้ที่เอวคอด จนโชว์กางเกงในลูกไม้เนื้อนุ่มสีอ่อนรัดลึงค์สะโพกโค้งสวยได้รูป เธอนอนตะแคงหันหลังให้ด้านที่ผมกับไอ้อ๊อฟนั่งดื่มนิ่งเงียบมาเกือบสิบนาที ผมเริ่มเลื่อนฝ่ามือลูบไล้ส่วนเว้าส่วนโค้งบั้นท้ายเล็กๆกลมกลึงนั้นอย่างหลงไหลใจเต้นตุบๆด้วยความตื่นเต้น

      ถึงแม้ผมจะไม่ได้บิดมอไซด์ทำงานหนักหนาสาหัสแบบไอ้อ๊อฟแล้วก็เหอะ แต่ถึงยังไงฝ่ามือผมก็ยังสากพอที่จะทำให้โบว์ขนลุกเกรียวยามที่ลากสัมผัสผ่านผิวเนียนละเอียด สัมผัสช้าๆทำเอาโบว์ถึงกับสะดุ้งจนงัวเงียตื่น

      ..ทีเงี้ยะตื่นง่ายเชียว..

      " อุ๊ย..วิน.." โบว์งัวเงียหันหน้าปรือเปลือกตาเพิ่งรู้สึกตัวตื่นเรียกชื่อผมนัยตาหวานเยิ้มยิ้มให้ ที่เห็นผมนั่งที่ข้างเตียงลูบไล้ลอนสะโพกของเธอ จนเริ่มวกฝ่ามือลงไปที่ซอกขาหนีบจนสัมผัสเข้าแก้มก้นอวบอัดของเธอ
      " อื๊อออ..วิน..ทำไรโบว์..อื๊อออ.." สิ้นเสียงเธอก็ขมิบเกร็งแก้มก้นสู้ฝ่ามือ ผมยิ่งได้ใจสอดนิ้วกรีดไปที่กลางหว่างร่องก้นที่มีพูเนื้อห่อหุ้มด้วยชั้นในแสนบางกำลังปลิ้นออกมา ผมออกแรงกดเคล้นสันฝ่ามืลงกลางพูเนื้อนั่น ทำเอาโบว์ถึงกับสะดุ้งเฮือกร่างกระตุก แต่ก็เผลอแอ่นโคกเนินใส่ฝ่ามือผม
      " อื๊อยยย...วิน...อ๊าาา...จะทำไรหื๊ออ...อื๊อออ..." เสียงโบว์ร้องถามเสียงกระเส่า ไม่ได้ห้ามปรามหรือปฎิเสธ เอี้ยวมือมาจับสัมผัสแขนของผม ที่กำลังออกแรงเคล้นคลึงพูสวาทจนเริ่มเปียกเยิ้มติดสันฝ่ามือ
      " วันนี้โบว์สวยเหลือเกิน..วินอดใจไม่ไหวแล้ว.." ผมสุดจะอดใจไหวใช้สองมือช้อนดึงสะโพกของโบว์แทบจะปลิวติดมือ ให้หันร่างมานอนหงายห้อยขาโดนมีผมนั่งเตรียมพร้อมอยู่กลางหว่างขา จากนั้นจึงกดใบหน้าซบลงไปกลางโคกเนิน ไซ้ใบหน้าเข้าจังๆจนโบว์ไม่ทันระวังตัวถึงกับสะดุ้งเฮือกเมื่อโคกสวาทโดนผมใช้ริมฝีปากบดเบียดกลีบแคม
      " ว๊ายย..วิน..อื๊อออ..ด.เดี๋ยวก่อนดิ..อื๊ออ..อื๊อออ.." โบว์ถึงกับร้องออกมาเสียงสั่นเมื่อผมช้อนสะโพกขึ้นแอ่นโคกสวาทที่มีชั้นในบางๆกางกั้นของเธอให้เบียดชิดกับริมฝีปาก เธอส่งเสียงร้องห้ามพัลวัลด้วยความที่ยังไม่ทันตั้งตัว ทันทีที่กลีบแคมของเธอโดนริมฝีปากผมบดเบียดจูบเลียเธอก็เริ่มครางออกมาเสียงอ่อย ผมเลียกลางเป้าผ้าบางๆนั้นจนเปียกชุ่มแทบไม่ต่างกับเนื้อเปล่าๆ รู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังใช้ลิ้นอย่างเอร็ดอร่อยเมามันกว่าเคย เสียงร้องของโบว์ยิ่งกระเส่าเธอเอื้อมมือลงมากุมหัวผมประคอง ปลายลิ้นผมสัมผัสน้ำสวาทหวานฉ่ำที่เริ่มไหลเยิ้มพรั่งพรูออกมาจนสัมผัสรสได้ มันช่างอร่อยลิ้นนัก
      " อู๊วววว...วินจ๋า...ซี๊ดดด..อูยยย...อื๊ออออ.." เสียงร้องครวญครางเริ่มเสียวซ่านขึ้นตามลำดับ เพราะลิ้นของผมที่นอกจากชอนไชไปจนทั่วเป้ากางเกงชั้นใน มันยังแฉลบเลียโดนกับเนื้ออ่อนๆที่ซอกขา บางครั้งผมยังลองเอาปลายลิ้นงัดตะเข็บยางยืดขอบเป้าชั้นใน จนปลายลิ้นสัมผัสกับแคมเนื้อนิ่มๆ ราวกับได้รับการฝึกปรือมาดีที่ผมจะสอดรัวลิ้นไชเข้าไปจนถึงขอบลานสวาท ทั้งกลีบซ้ายกลีบขวาไม่สามารถลอดพ้นปลายลิ้นที่ตวัดไปรอยๆ ยิ่งโลมเลียยิ่งได้ใจที่เห็นคนรักผวาสะดุ้งเสียวซ่าน จนเริ่มออกลีลาบางทีเร่งบางทีผ่อน จากนั้นลากปลายลิ้นยาวตั้งแต่ปลายร่องจนถึงยอดเนินที่ติ่งเสียว
      " อ๊าาายยย...ซี๊ดด..วิน..อ๊าาา..ม.มัน.ส.เสียวว...อ๊าาา...ซี๊ดด...อ๊าาา.." ผมตวัดลิ้นราวกับช่ำชอง ส่วนหนึ่งจดจำมาจากลีลาของเพื่อนซี้ที่เคยแสดงให้ดู ผมวนลิ้นเร่งระรัวกับปากร่องสวาทใต้ชุดชั้นในแสนบาง จนโบว์ยกมือขึ้นจับประคองศีรษะผม ออกแรงดันออกด้วยความเสียว
      " อื๊ออยยย..ท.ทำไมเก่งจังวันนี้..หื๊อออ..อ๊าาาาา...." โบว์สะดุ้งสะท้านเฮือกเมื่อผมช้อนมือยกสะโพกเธอขึ้นแล้วดูดเข้าไปที่กลางร่องสวาทอย่างแรง เธอถึงกับร้องลั่นหลั่งน้ำเสียวเหนียวหนับช่างหอมหวานละมุนละไมเข้าสู่ปากผม บั้นเอวส่ายระริกแอ่นโคกเนินติ่งสวาทสู้ริมฝีปากและปลายลิ้นผม สายตาหยาดเยิ้มเธอจับจ้องในการกระทำอย่างพึงใจ ผมจ้องมองสองกลีบสวาทอวบอิ่มที่ถูกห่อหุ้มด้วยผ้าบางๆจนเปียกเยิ้ม ยิ่งขับเน้นให้มองเป็นกลีบแคมสีเนื้อชัดสายตา กลางร่องเม็ดสวาทบวมเปล่งบ่งบอกอารมณ์ของเจ้าของ ผมไม่รอช้ากดใบหน้าโคกสวาทตรงหน้าอย่างกระหายในรสชาด
      " อูยยย..วินจ๋า..ทำไมดีอย่างนี้..ซี๊ดดด..อ๊าาาา..." สองมือที่จับประคองหัวผมแปรเปลี่ยนมาเป็นลูบไล้เล่นที่ใบหู ขณะที่สองกลีบน้อยๆแบะอ้าแหกออกจากกันจนติ่งสวาทดุนดันกลางเนื้อผ้านุ่มๆ ผมไม่รอช้าซบหน้าและจรดริมฝีปากเข้าหายอดติ่งอ้าอมเบาๆ จากนั้นจึงค่อยดูดเม้มให้มันปูดปลิ้นเข้าออกปากผม จนสะโพกของโบว์ร่อนไหวแบะง่ามขาให้ผมทำให้ถนัดถนี่ น้ำเสียวของเธอแตกทะลักออกมาราวกับทำนบแตกผมรีบดูดกลิ่นคาวอ่อนเข้าปากกลืนกินลงคอ
      " ซี๊ดดด..วินจ๋า..อูยยย..โฮ๊วว...ซี๊ดดด..โอ้ยยย...อื๊อออ.." ถึงตอนนี้ผมแทบไม่ต้องออกแรงยกฝ่ามือที่ช้อนก้นเล็กๆแน่นๆของโบว์เพราะเธอยันเท้ายกสะโพกโคกอวบร่อนใส่ใบหน้าผมอย่างยั้งอารมณ์ไมไหว ผมยิ่งเร่งดูดเลียสายน้ำเสียวที่ร่องสวาทขับออกมาอย่างท่วมท้นแทบกลืนไม่ทัน แต่ไม่รู้ทำไมยิ่งทำผมรู้สึกถึงความว่องไวของปากและลิ้นที่ทำงานประสานกันดีอย่างยิ่ง พอดูดกลืนน้ำรักลงคออย่างรวดเร็ว ยังมีเวลาพอที่จะฉกตวัดลิ้นเลียเขี้ยขยี้ติ่งสวาทกลางร่องเสียวจนโบว์ต้องสะดุ้งโหยงอย่างคาดไม่ถึงกับสิ่งที่ผมทำให้
      " อ๊าาา..วินจ๋า..ซี๊ดดด...โบว์ใจจะขาดแล้วนะ..อูยยย..ซี๊ดด..วินจ๋า...อู๊ววววว.." โบว์คงตื่นเพริศกับลีลาสวาทของผมที่บรรเลงให้อย่างออกรสถึงกับครางกระเส่าไม่หยุดทิ้งศีรษะลงหลับตาเคลิ้มเม้มริมฝีปากลงใช้ฟันขบไว้ราวกับต้องการระงับความเสียวซ่าน แต่พอโดนผมกดริมฝีปากลงไปซุกไซ้ดูดเลย ก็เผลอกำขยำฝ่ามือทึ้งปอยผมบนศรีษะของผมลืมตัว แต่แค่นั่นมันยังไม่สามารถที่จะระบายความเสียวซ่านที่ได้รับจนต้องแดะร่อนสะโพกผายส่ายร่อนแลกระดกรับลิ้นและปากผม
      " ซี๊ดดด...วินจ๋า..อูยยยย..ส.เสียว.จ.จังเลยวินจ๋า..อู๊วววว...ซี๊ดด.." ยิ่งโลมเลียดูดดุนผมยิ่งรู้สึกคล่องแคล่วขึ้น พอผมกดไซ้ใบหน้าและริมฝีปากบดยี้ปากร่องสวาทโบว์ถึงกับร้องลั่น ใบหน้าแดงเห่อเต็มไปด้วยเหงื่อเยิ้มเป็นมัน ผมมองดูชุดชั้นในที่กั้นกลางจนรู้สึกมันส์ในอารมณ์ จนอยากจะซาดิสลองออกแรงกระชากให้เป้ากางเกงขาดแล้วฉกหน้าลงไปดูดกลางร่องเสียวให้เหมือนละครตบจูบแบบพิศาลก็กลัวจะถูกด่าจนเสียอารมณ์ จึงตัดสินสอดฝ่ามือข้อนลึกเข้าไปถึงเอวคอด เกี่ยวเอาขอบกางเกงในตัวน้อยค่อยๆรูดออกจากสะโพกโค้งมนสวยได้รูป
       " ถ.ถอด.ท.ทำไม..อื๊ออ..อย่านะ..วินจะทำอะไรนะ..อื๊อออ..." ส่งเสียงห้ามแต่เอี้ยวหัวปรือตาหยาดเยิ้มมองการกระทำของผมจนเอาส้นเท้ายันสะโพกยกขึ้นให้สะดวก ก่อนจะหลับตาลงราวกับมีเรื่องอ่อนไหวให้หวาดหวั่น...

      ทันทีที่เหวี่ยงกางเกงในตัวน้อยลงข้างๆ พอหันกลับมามองกลางหว่างขา เป็นผมเองที่รู้สึกตกตะลึงวูบใหญ่กับภาพตรงหน้า ถึงกับนั่งเพ่งมองร่องสวาทของโบว์อย่างไม่แน่ใจ นับตั้งแต่กลับมาจากเที่ยวชายทะเลเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ผมก็แทบนับครั้งได้ที่มีจังหวะเสพสมกับโบว์ ถึงจะไม่ทุกครั้งที่ผมมีโอกาสนั่งมองร่องเสียวของเธอแบบนี้ แต่ผมก็จดจำสภาพความสวยงามได้เสมอ เมื่อก่อนสองกลีบแคมนอกเป็นพูที่เรียงตัวสวย สองกลีบเนื้อจะเบียดชิดกันราวกับไม่เคยมีสิ่งแปลกปลอมล่วงล้ำ แคมในแทบมองไม่ออกถ้าไม่แหวกอ้ากลีบรีกเพื่อปลุกความต้องการด้วยปากลิ้น
      แต่ตอนนี้สภาพกลีบเนื้อสีแดงช้ำ แคมภายในมันเริ่มยื่นออกมาเป็นปีกเนื้อถึงจะไม่ได้ยื่นยาวแต่ก็แปลกตาไปกว่าก่อน  สองกลีบพูที่เคยเบียดชิดกันตอนนี้มันอ้าย้อยเปิดเผยเผยอเป็นร่องยาวจากยอดร่องจรดปลายร่องแทบจะแทรกสันมือเข้าไปได้ ชวนให้จินตนาการถึงสภาพหอยแครงยักษ์ที่โดนน้ำร้อนลวกเตรียมจิ้มน้ำจิ้มยังไงยังงั้น ถึงกลางร่องสวาทจะอาบเกลื่อนไปด้วยธารน้ำเสียว แต่กลีบเนื้อแคมในกลับมีสภาพไล่สีเริ่มแดงช้ำคล้ำซีดราวกับถูกเสียดสีมาเยอะ หรืออาจจะเพราะยาเหน็บช่องคลอดที่ผมเคยพาโบว์หาหมอตรวจภายในก็อาจเป็นไปได้ ที่ทำให้ร่องรักของเธอดูยับเยินแปลกตา
      " ย.อย่าจ้องยังงั้นซิ..อื๊ออ..โบว์เขินนะ..อื๊อออ.." เสียงของโบว์ครางกระเส่าออกปากห้ามผมจับจ้องของสงวน ความรู้สึกแค่เสี้ยววินาทีเมื่อครู่ ถูกกดทับด้วยแรงกำหนัดปารถนาจนพร่ามัว ผมไม่ใส่ใจคิดและปล่อยเวลาให้เสียเปล่า ค่อยๆก้มใบหน้าเข้าหาโคกสวาทฉ่ำเยิ้มของโบว์ เริ่มไซ้เลียลากปลายลิ้นไปทั่วลานสวาทและร่องหลืบ ไม่ลืมที่จะตวัดยอดติ่งเสียวจนโบว์สะดุ้งเฮือกร้อง"อื๊ออ"เอามือประคองผมเสียอาการ กระตุกร่างเฮือกๆ นอนทอดร่างใบหน้าแหงนเริ่ดเชิดแอ่นขึ้น เรือนร่างเกร็งสะท้านลมหายใจขาดหายเป็นช่วงๆด้วยความเสียวที่ได้รับ
       " ฮ่ะ..อ่ะ..โอ๊ยยย..ซี๊ดด..โฮ่วว..ซี๊ดดด...อี๊...ซี๊ดดด.." ผมละความฉงนสงสัยกับโคกสวาทที่กำลังแอ่นอ้าอยู่ตรงหน้า ใช้สองมือแหกถ่างอ้าเอานิ้วโป้งสองข้างรั้งกลีบสวาทอ้าออกจนก้อนติ่งเสียวชี้ชูชันล่อสายตา จากนั้นกดจ่อริมฝีปากกับก้อนเล็กๆที่ยอดร่องดูดเม้นและไล้ปลายลิ้นไปมาอย่างตั้งใจกับแฟนสาวคนสวย พร้อมทั้งกวาดลิ้นปาดไปทั่วซอกกลีบและร่องรูหวานฉ่ำตอนนี้มันแดงกล่ำไปด้วยเลือดฝาดที่ขับดันตามอารมณ์เสียวซ่าน ผมขบดูดเม็ดสวาทสลับกับสอดแหย่ปลายลิ้นในจังหวะที่ต่อเนื่องพลิ้วไหวจนน่าประหลาดใจ นี่คืออานุภาพของยาวิเศษที่ไอ้อ๊อฟให้ผมกิน หรือแค่เพราะความมั่นใจที่มีมากขึ้น
      " ฮ๊าาาายยย...ซี๊ดด..วินจ๋า...โบว์เสียวจนชาไปหมดแล้วนะ..อื๊ออยยย..ซี๊ดดด.." ผมตื่นตาไปกับอาการตอบโต้ความเสียวซ่านของแฟนสาวยิ่งนัก ที่แอ่นหงายโคกเนินสู้กับเรียวลิ้น กับร่อนไหวสะโพกไปมาในจังหวะสอดประสานกับการโลมเลียที่หนักหน่วง
       " อื๊ออ..ซ๊ดดดด...อู๊วววววว..วิน...อื๊ออออ..ซี๊ดดดด..." ยิ่งผมโหมกระหน่ำลิ้นแทบค้าง เสียงร้องครวญครางแสนกระเส่าของโบว์ก็ยิ่งทำให้ผมได้ใจ อยากจะทำให้เธอสุขสมซักครั้งปากลีลาที่เพิ่งค้นพบ เรือนร่างของเธอกระตุกเสียวซ่านครั้งแล้วครั้งเล่า กระดกยกบั้นเอวส่ายสะโพกแอ่นโคกสวาทใส่ปากลิ้นผม ใบหน้านอนหงายแหงนเริ่ดอ้าปากหวอ
      " ซี๊ดดด...อ๊าายยย...วินจ๋า...ซี๊ดดดด..อู๊วววว..ว.วินนน...ซี๊ดดด..โอ๊ววว...วิน..วินนน..." หญิงสาวร้องครวญครางลั่นห้อง ปลดปล่อยเมือกสวาทออกมาจนทะลักเอ่อล้นไปทั่วร่องสวาทจนสองกลีบพูฉ่ำเยิ้ม ถึงกับขมิบตอดรัดเรียวลิ้นที่ผมสอดลึกเข้าไปคว้านภายในแสนหวานละมุน
      " วินจ๋า...ซี๊ดดด..โอ๊ยยยย..ส.เสียวจังเลย..อูยยย..ซี๊ดดด.." โบว์ครวญครางอย่างสุดจะกลั้นความเสียวที่ได้รับ ถึงกับแบะอ้าง่ามขาแอ่นโคกกระตุกรัวๆอย่างต่อเนื่อง อัดใส่หน้าผมไม่ยั้ง สองมือของเธอถึงกับออกเเรงกดใบหน้าผมเข้าหาโคกเนินสุดระงับอารมณ์ ภายในร่องสวาทตอดถี่ยิบ
      " อู๊ววว...ว.วิน..จ.จ๋า..บ.โบว์.ม.ไม่ไหวแล้ว...โบว์เสียวจังเลย..ฮื๊ออออ...ใจจะขาดแล้ว..อ๊ายยยย...พ.พอ.ก.ก่อนนน..ซี๊ดดด..ส.เสียวเกินไปแล้ว..อ๊าาาา..." เสียงของโบว์ละล่ำละลักออกมาด้วยความเสียวอย่างร้อนรนจนเสียงขาดเป็นเป็นห้วงๆ ผมเองก็แทบจะสำลักเมือกสวาทที่หลั่งออกมาอย่าวต่อเนื่องมากมายเท่าที่ผมเคยเจอ เธอออกปากร้องขอให้ผมชะลอความเสียว แต่เธอกลับแอ่นโคกสวาทอัดใส่ใบหน้าผมพร้อมๆสองมือกดเกร็งศรีษะผมเข้าหาร่องสวาท แถมบดขยี้กลีบพูใส่สันจมูกผมไปมา แรงขมิบขนาดที่ผมรู้สึกได้กำลังตอดยวบๆกับสันจมูกผมเธอคงเสียวสุดๆ ร่างเพรียวบางหน้าท้องแบนราบเกร็งกระตุกอยู่ตลอด
     " ฮื๊อออ..โอ๊ยยยย..วิน...ซี๊ดดด...อ๊ายยย...ย.อย่า.ย.หยุด..ซี่...อื๊อออ...ซี๊ดด.." โบว์ร้องครวญครางจนรัญจวน แอ่นอ้าร่องเสียวใส่ใหน้าผมแทบหายใจไม่ทันคงใกล้สุขสม แต่ทำไมเธอถึงยังไม่ได้ท่องสวรรค์ ราวกับว่าลีลาที่ผมพยายามเร้าโลมมันยังมีดีกรีความดุดันไม่เพียงพอ ใบหน้าของเธอแดงกล่ำไปด้วยเเรงกระสันที่ไม่สามารถบรรลุจุดหมายปลายทาง ท่าทางเธอเริ่มร้อนร่านเงี่ยนง่าน ปานว่าการกระทำของผมมันไม่เพียงพอที่จะทำให้เธอสมปราถนาได้ จนผมตัดสินใจปลดตะขอกางเกงและถอดมันออกหวังจะสอดใส่ให้เธอสุขสม...

      " อื๊ออออ...ย.อย่า..ม.ไม่.อ.เอาซิ..วิน..โบว์อายพี่อ๊อฟ..ไม่เอาๆ.." เพียงแค่ผมคลานขึ้นไปคล่อมร่างเธอ เตรียมจ่อท่อนลำที่ปากร่องสวาทแสนฉ่ำเยิ้ม หวังเติมเต็มความเสียวซ่านให้ เธอก็ปฎิเสธรีบถามถึงไอ้อ๊อฟ ทำให้ผมเพิ่งนึกขึ้นได้ว่ายังมีมันอยู่ในห้องด้วย
      " มันคงเมาหลับไปแล้วที่หน้าระเบียงแหละโบว์..ให้วินทำเถอะนะ...ฮึ๊บบ..ซี๊ดดด..อู๊ววว...." ด้วยความเงี่ยนง่านผมไม่ได้สนใจฟังคำทัดทานห้ามปรามของโบว์ แค่กระทั้นบั้นเอวหน่อยเดียว ลำแข็งโป๊กของผมก็ไหลปรื๊ดเข้าไปในร่องสวาทค่อนข้างสะดวก
      " อ๊ายย..ย.อย่าเพิ่งซีวิน..อื๊ออ..เอาออกไปก่อน..อี๊..ย.อย่า.พ.เพิ่ง.อุ๊บบ..ซี๊ดด..โอ๊ยย.." เสียงของโบว์แสนกระเส่าทั้งห้ามปรามทั้งเสียวซ่าน กระทั่งหอบหายใจจนหน้าอกกระเพื่อมไหว สุดจะทานความเสียวซ่านที่ผมเริ่มโหมเข้าใส่เต็มลำเมื่อลำท่อนจมหายเข้าไปในร่องสวาทมิดด้าม ผมจึงเริ่มร่อนเอวส่ายขยับให้หนอกเนื้อบดไถกับโหนกเนื้อและติ่งไตความเสียว ผมรับรู้ได้ถึงความฉ่ำเยิ้มกับน้ำเสียวที่หลั่งออกมามากมากจนล้นร่อง ทำให้ผมรู้สึกว่าร่องสวาทของโบว์ลื่นเกินไปจนไม่กระชับเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมเสียวน้อยลงไปก็หาไม่ รีบสาวลำเอ็นเข้าออกร่องสวาทในสภาพที่ทุกอย่างลื่นปรู๊ดปร๊าด
      " ซี๊ดดด...ย.หยุด.ก.ก่อน.ซิ..วิน..อ๊าาา..ซี๊ดด..อูยย.ส.เสียว.จังเลย..ด.เดี๋ยว..พ.พี่.ออ.อ๊อฟ..มา.เห็น..ม.ไม่.เอา..โบว์..อายนะ..โอ๊ววว..ซี๊ดด.." เสียงครวญครางเสียวซ่านกึ่งห้ามปรามแสนกระเส่าของโบว์ยิ่งทำให้ผมอารมณ์กระสันต์กระเจิงยิ่งกว่าเก่า ทั้งร่องหลืบที่โอบรัดรอบๆท่อนถึงจะไม่กระชับแน่นดังเดิม แต่ความลื่นกลับสร้างอารมณ์กระสันชวนเสียวกว่าเก่าก่อนไปอีกแบบ ถึงกระนั้นโพรงเนื้อภายในก็ยังดูดตอดท่อนลำของผมเป็นจังหวะ เดี๋ยวถี่กระชั้นประเดี๋ยวช้าลงสลับกันไปมา ผมถึงกับกัดฟันกรอดๆเพื่อระบายความเสียวซ่านไม่ให้เผลอเสร็จหลั่ง ลองขมิบลำท่อนไปครั้งสองครั้ง รับรู้ได้เลยว่าความเสียวมันหดหายเข้าไปภายในกว่าครึ่งทำได้ดั่งใจสั่งจนนึกกระหยิ่มใจในฤทธิ์ยามหัศจรรย์ของเพื่อนรัก
      " ดีไม๊จ๊ะโบว์จ๋า..วันนี้วินเสียวสุดๆไปเลยละ..โฮ่ววว.ส์.."
      " ต.แต่..พ.พี่อ๊อฟ.ล.ละ.วิน..ม.ไม่เอา..โบว์อายพี่เค๊า..อื๊อออ.." โบว์ยังไม่ลืมเรื่องไอ้อ๊อฟยังไม่เคลีบร์ หวั่นเกรงสายตาสอดส่ายของมัน พยายามให้ผมหยุดอย่างเขินอาย แต่ถึงขั้นนี้ผมไม่สนใจในสิ่งที่โบว์บอก หลังจากควบคุมอารมณ์ตนเองได้ดีแล้วจึงเริ่มซอยบั้นเอวโหมลำสอดเข้าออกร่องสวาทแสนจะฉ่ำเยิ้ม จนร่องรักของโบว์ก็บีบกระชับขมิบรัดท่อนลำของผมสร้างความซ่านเสียวแกสองเรายิ่งนัก
      " อ๊าาาายยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยยยส์....ซี๊ดดด..โอ๊ววววววส์...." โบว์ครางกระเส่าเมื่อผมดึงท่อนเอ็นถอยออกจากโพรงรักแทบหลุด ผมไม่ปล่อยให้เธอรอนานรีบออกแรงกระเด้าบั้นเอวส่งลำเนื้อขนาดกำลังพอเหมาะ แหวกเข้าไปในร่องสวาทอย่างรวดเร็วจนหนอกต่อหนอกบดบี้กันดัง"ตั๊บ"  โบว์ถึงกับผวาร่างร้อง"อ๊าาา" สุดเสียงเผลอคว้าเอวของผมโอบรัดอย่างลืมตัว ผมเห็นดังนั้นจึงรีบซอยท่อนเอ็นเหยาะๆ เธอแอ่นโคกขึ้นรับตามจังหวะกระเด้าอย่างเหมาะเจาะ
      " ซี๊ดดด...โอ๊ยยยย...อูยยย..ท.ทำไมวินเก่งจังวันนี้..ฮ๊าายย..." เสียงของโบว์พร่ำชมเธอคงทึ่งความเก่งกาจแปลกไปของผมจนร่างกายสั่นสะเทือนตามแรงกำหนัดที่ผมกระแทกกระทั้นจนก้อนเนื้ออวบอูบที่หน้าอกสั่งไหวใต้ชุดเดรสที่ยังคาอยู่ ผมเอื้อมมือสอดเข้าไปเคล้นคลึงเจอกกับเสื้อชั้นในจนพยายามแกะตะขอปลดปล่อยสองเต้าให้เป็นอิสระ แนวตะขอเสื้อที่ด้านหลังโบว์ถึงกับเผลอตัวแอ่นหลังขึ้นให้ผมใช้มือปลดออก ขณะที่บั้นเอวของผมก็ไม่ได้หยุดเคลื่อนไหว ส่งท่อนเนื้อเข้าออกโพรงสวาทแสนฉ่ำ พร้อมกับบดส่ายให้โคนลำเคล้าคลึงกับเม็ดสวาทจนเธอส่งเสียงซี๊ดซ๊าดไม่หยุดหย่อน
      " .อู๊ววว..ซี๊ดดด...โอ๊ววว..วินจ๋า...ซี๊ดดด...อู๊ววว..โบว์เสียวจังเลย..โอ๊ยยย..ซี๊ดดด...ย.อย่า..อย่า..ย.หยุดนะ...ร.เร็ว..เร็ว...ซี๊ดดด...อ๊าาา..." เจอเข้าแบบนี้โบว์ถึงกับสิ้นอาย ลืมเขินอายที่กังวลถามถึงเพื่อนรักของผม กลับแอ่นอ้าสองขาโยกร่อนอย่างออกรสชาด คร่ำครวญความเสียวซี๊ดซ๊าดเร่งให้ผมกระเด้าเย็ดเร็วๆ
      " อูยยย..วินก็เสียวสุดๆไปเลยจ๊ะโบว์จ๋า..ซี๊ดด..อูยยย...ดูซิ..ของโบว์ตอดของวินใหญ่เลย..อูยย..เสียวดีจริงๆ..ซี๊ดดดด.."
      " โบว์ก็เสียว..วินเก่งจังเลย..ซี๊ดด..อูยยย..ย.อย่า.เพิ่งเสร็จนะ..โบว์..โบว์..ซี๊ด..ใกล้วแล้ว..อ๊าาาา.."

      เสียงของโบว์ที่ครางกระเส่ากลับยิ่งกระตุ้นอารมณ์สวาทของผมให้โหมกระพือ ตอนนี้ความเสียวกระสันที่ผมเร่งกระหน่ำทำให้เธอเร่าร้อนแทบลุกเป็นไฟ จนเธอถึงกับแอ่นร่อนบั้นเอวตามจังหวะกระเด้าท่อนเอ็น ยิ่งทำให้ผมเสียวคูณสอง เสียงน้ำรักที่ไหลบ่าออกมาจนเยิ้มร่อง ทะลักกระฉอกกระเซ็นตามแรงบั้นเด้าผมดังแจะๆจนไหลย้อยเป็นสายไปตามร่องก้นหยดลงพื้นที่นอนจนเกิดความเปียกเยิ้มเป็นดวง ยิ่งภายในของเธอทั้งดูดทั้งตอดท่อนลำผมเสียวใจแทบขาด
      " ซี๊ดดด...อาาา..โบว์จ๋า...กรอดดดด..ซี๊ดดด..อาาา..วินไม่ไหวแล้วนะ..โอ๊ววว..ซี๊ดดด...อ๊าาาาาคคค..." พรวดดดด...พรวดดดด...พรวดดดด.. ผมสติแทบขาดเมื่อความเสียวมาเยือนอย่างรวดเร็วเกินกว่าจะควบคุมได้ จนเร่งกระเด้าส่งท่อนเนื้อเข้าไปสุดๆ กระฉูดมวลน้ำเสียวเข้าไปในโพรงสวาทอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนั้นยังหวังว่าจะสร้างความเสียวซ่านให้เธอสุขสมด้วย จึงส่ายโยกบั้นเอวให้ลำท่อนบดเบียดรอบๆร่องเสียวของเธอ
     " ฮึ๊...อื๊ออออ..ซี๊ดดด..วินเสร็จแล้วเหรอ..ฮื๊อออ..อูยยย..ซี๊ดด.." ช่างเป็นคำถามบาดหูที่ผมไม่อยากได้ยิน แต่เธอก็ปลอบใจเอาสองมือลูบไล้แผ่นหลังผม ในร่องหลืบปล่อยท่อนลำผมพ่นน้ำรักเข้ามาเป็นระรอกๆ เธอยังขมิบรัดราวกับจะช่วยรีดความเสียวออกมา ผมได้แต่กัดกรามพยายามระงับความเสียวแม้จะเพิ่งพ่นความสุขออกก็ยังฝืนซอยท่อนลำต่อ

      ...โอ๊วววว...มันดีอะไรเช่นนี้..ท่อนเอ็นของผมมันยังแข็งโชนลุกโพรง...

      ปกติพอกระฉูดน้ำกามออกมาท่อนผมผมมันจะเริ่มเหี่ยวฟ่อ แต่ทำไมมันนี้มันยังแข็งแกร่งอยู่อีก ทำเอาผมใจชื้น ค่อยๆกระเด้าซอยลำเนื้อเข้าออกร่องสวาทของโบว์ได้อีกกลายเป็นความเสียวที่ต่อเนื่อง ราวกับว่าผมยังไม่เสร็จ ท่อนลำที่แข็งโชนยังสามารถทะลวงลึกเข้าไปในช่องคลอดฉ่ำเยิ้มได้อีก แค่มันเฉอะแฉะมากขึ้นเพราะน้ำเสียวที่ผมเพิ่งหลั่งออกมา ผมสุดแสนจะดีใจที่ยังสามารถสร้างความเสียวซ่านให้คนรักได้ต่อ
      " อื๊อออ..โอ๊ววว...วินจ๋า..ซี๊ดดด..อื๊อออ..ได้อีกเหรอ..ซี๊ดดด..ดีจังเลย..โอ๊ววว..ซี๊ดด.." โบว์ถึงกับแสดงสีหน้าตื่นเต้นดีใจ ที่เห็นว่าผมยังแข็งแกร่งและกำลังพาเธอให้เสียวได้ต่อเนื่อง ถึงกับขบกัดริมฝีปากหน้าแดงซ่านมองผมด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม อ้าแอ่นโคกเนินรับกับจังหวะกระเด้าสอดลำเอ็นเข้าออกร่องสวาท ที่ตอนนี้มันแสนจะเฉอะแฉะไปด้วยคราบน้ำขาวขุ่นที่ไหลยย้อยออกมาทุกครั้งที่ผมซอยท่อนลำเข้าไป จนรอบๆปากร่องเสียวเต็มไปด้วยคราบฟองสีขาวเต็มร่องเต็มโคนลำแม้แต่โหนกหนอกของเราราวกับเอายาสระผมไปขยี้ใส่
      " อ๊าาาา...วินจ๋า..ทำไมวันนี้เก่งจัง..รักวินจังเลย..อู๊ววว..ซี๊ดดด..โอ๊วววว...ซี๊ดดด..." เสียงของโบว์เริ่มร้อนร่านขึ้นมาอีกเมื่อผมกระทั้นกระแทกบั้นเอวส่งลำท่อนสอดใส่เข้าไปในโพรงรักแบบไม่ยัง สองเราแทบไม่สนใจคราบวิปครีมความแฉะเยิ้มอยู่ระหว่างง่ามขาของเรา ท่อนลำของผมยังคงมุดเข้ามุดออกโพรงรัก แม้มันจะลื่นปรู๊ดปร๊าดแต่มันยิ่งเสียวลำยิ่งนัก
      " อูยยย...ซี๊ดดด..แรงๆ..วินจ๋า..โบว์จะแล้ว...โอ๊ยยยย...ซี๊ดดด..ฮ้าาายยย...อูยยย..เสียววว...อ๊าาาา..." เสียงร้องครวญครางแสนหวานของโบว์ ทำเอาผมยิ่งพลุ่งพล่านในอารมณ์มากขึ้น ยิ่งในร่องสวาทตอดขมิบยุบยิบตลอดลำของผมระรัวตั้งไปปลายลำยันโคนหนา ไม่ถึงสามนาทีความเสียวของผมก็มาเยือนอีกครา
      " อ๊าาาาคคค...ซี๊ดดด..โบว์จ๋า..อ๊าาาาส์...วิน..วิน..เสียวอีกแล้ว..อ๊าาาาคส์..." พรวดด..พรวดด..พรวดดดด.. ผมกระฉูดน้ำรักออกมาเป็นรอบที่สองได้อีกอย่างน่าพิศวง ปริมาณน้ำยังมากมายไม่ลดลงเลยผมรู้สึกได้ และทุกครั้งที่ผมกระฉูดมวลน้ำเสียวออกมา ก็โดนโพรงสวาทของโบว์รัดรูดดูดลำ ราวกับพยายามรีดพิษสวาทค้างท่อให้หมด
      " อื๊อออ...ออกอีกแล้วเหรอ..วิน..อื๊อออ..โบว์..โบว์..อื๊อออ..หื๊อออ.."
      แต่ผมเริ่มสังเกตุอาการงุ่นง่านซ่านสวาทของโบว์ที่แสดงความขัดใจออกมาอย่างชัดเจนที่เห็นผมหลั่งน้ำรักอีกครั้ง เธอพยายามแหกอ้าง่ามขาราวกับจะให้ท่อนลำของผมมุดให้ลึกเข้าไปอีก แต่มันก็สุดเท่าที่ความยาวของผม เหมือนเธอรู้สึกไม่สาแกใจใบหน้าผุดเหงื่อเม็ดเป้งๆซึมเต็มใบหน้าแถมยังแดงกล่ำเหมือนกับคนอัดกลั้นลมหายใจ ส่งเสียงครางหื๊อๆ..บิดแอ่นสะโพกใส่ลำของผม
      " ซี๊ดดด..วินยังแข็งอยู่เลย..อื๊อออ..ซี๊ดดด...อูยยย..ย.อย่า..เร่งซิ..รอโบว์ด้วย..ซี๊ดด.."
      เสียงของโบว์เตือนสติไม่ให้ผมเร่งเร้าตัวเองเกินไป พอตั้งตัวได้ผมรีบกระทั้นบั้นเอวเริ่มกระเด้าท่อนลำอัดเข้าไปใหม่ ครานี้โบว์ถึงมีสีหน้าดีขึ้นเมื่อรับรู้ว่าท่อนลำยังแข็งโด่เต็มร่องรัก ผมกัดฟัดกรอดๆระงับความเสียวซ่านที่เหมือนมันจะปะทุขึ้นมาเรื่อยๆแถบระเบิดได้ทุกเวลา คิดในใจว่าถึงอานุภาพของยาวิเศษของไอ้อ๊อฟจะดีแค่ไหน แต่ร่างกายของเราคงต้องมีลีมิต จึงเริ่มปรับสภาพจิตระงับความฟุ้งซ่าน ค่อยๆสาวท่อนลำในจังหวะที่มั่นคง
      แต่อนิจา..สิ่งที่ผมคิดกังวลมันก็เกิดขึ้นจริงๆ ไม่ใช่เพราะท่อนลำผมจะเหี่ยวเฉา แต่มันกลับเสียวตลอดลำราวกับมีเข็มปลาบแหลมทิ่มตำทุกอนุภายในท่อนลำ เสียวเกินไปจนต้องหยุดกระทั้นบั้นเอว
      " อุ๊ย..เสร็จอีกแล้วเหรอวิน.." เสียงของโบว์เอ่ยถามผมแทบเอาหน้าซุกแผ่นดินหนี ก็เธอยังไม่สุขสมเลยสักครั้ง
      " อูยยย..ซี๊ดดด..ข.ขอวินพักแป๊บนะโบว์..ของวินมันเสียวเกินไป..ซี๊ดดด..เสียวมากๆ..เหมือนฉี่จะเล็ด..อูยยย.." จนผมต้องค่อยดึงลำเปียกเยิ้มออกมาจากโพรงสวาทอ้าโบ๋แดงกล่ำของโบว์ ท่าทางเธอเริ่มหงุดหงิดเห็นได้ชัด
      " ทำไมมันเป็นยังงี้ละวิน..ไม่เอานะ..โบว์ยังไม่เสร็จเลย..ฮื๊อออ.." โบว์เริ่มหน้าเสียผุดลุกขึ้นนั่งต่อหน้าที่ผมเอามือกุมหน้าท้องราวกับปวดร้าวทรมาน แต่ครู่เดียวก็ชันร่างเข้าหาผมเอามือคีบเขี่ยท่อนลำเปียกเยิ้มอาการไม่ได้ดั่งใจ
      " งั้นวินเลียให้ก่อนนะ..รอหายเสียว..เดี๋ยววินทำให้ใหม่.." ผมพยายามเอาใจด้วยการเสนอว่าจะใช้ปากให้ แต่โบว์กลับถัดร่างหนี
      " มันเหมือนกันซะเมื่อไหร่เล่า..โบว์ไม่ต้องการให้วินใช้ปากซักกะหน่อย.." แค่เธอบอกแค่นี้ผมก็รู้แล้วว่าเธอเงี่ยนง่านต้องการท่อนลำสอดใส่ แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อผมไม่พร้อม จนผมตัดสินใจ..
      " วินขอโทษ..วินรู้ว่าโบว์ยังไม่เสร็จมันทรมานแค่ไหน..งั้นวินขออะไรโบว์ได้ไหม..วินคิดว่าคงจะทำให้โบว์เสร็จได้นะ.." ขณะที่เอ่ยปาก จิตใจผมสั่นเป็นริ้วๆ เพราะรู้ดีว่าจะทำอะไร
      " วินจะทำยังไง..วินเสียวอยู่ไม่ใช่เหรอ..แล้วจะทำต่อได้เหรอ.." โบว์แสดงสีหน้าฉงนที่ผมเอ่ยปากขอ คงอยากรู้ว่าผมจะแก้ปัญหายังไง
      " วินจะขอให้ไอ้อ๊อฟมันช่วยนะซิ.." แค่เอ่ยปากออกไปผมเองก็รู้สึกเสียววาบโหว่งในช่องท้องราวกับลำไส้มันหดหายไปไหนหมด ที่ฝืนความรู้สึกที่จะให้ชายอื่นเข้ามาช่วยเร้าโรมแฟนตัวเอง แต่ทำไงได้ อาการของโบว์ขณะนี้เหมือนเต็มกลืนฝืนทนค้างเติ่ง
      " วิน..." ผมชะงักตกใจที่เธออุทานเรียกชื่อผมออกมาเต็มเสียง เอาแล้วซิกู งานเข้าอีกแล้วมั๊ง
      " น่า..นะ..แค่ให้มันถูไถภายนอก..แบบที่เคยทำไง..โบว์จะได้เสร็จ.." ผมแข็งใจเอ่ยเหตุผลให้เธอฟัง โบว์นั่งก้มหน้านิ่ง ก่อนจะทิ้งร่างลงนอนตะแคงเงียบไปทำเอาผมใจคอไม่ดี
      " น่านะ..คนดี..วินไม่อยากเห็นโบว์ทรมานยังงี้.." ผมเข้าไปกอดร่างร้อนผ่าวกระซิบที่ข้างหูเธอ
      " วินแน่ใจนะ..วินไม่หึงโบว์เหรอ..ที่จะให้พี่อ๊อฟเขา....." อยู่ๆเธอก็เกิดเอียงอายดึงผ้าห่มปิดบังใบหน้าก่อนจะเอ่ยถามผม
      " ก.ก็.หึงซิ..แต่วินอยากให้โบว์มีความสุขมากกว่า.." ผมกลั้นใจเอ่ยบอกเธอทั้งที่ท่อนลำแข็งโชน แต่ไม่สามารถให้ความสุขเธอได้
      " บ.โบว์..ม.ไม่รู้......" เสียงของโบว์เหมือนสะอื้นทำเอาผมใจแป้ว " ถ้าวินไม่หึง..แล้วแต่วินแล้วกัน.. " ยิ่งพูดเธอยิ่งม้วนผ้าห่มผืนใหญ่ปิดบังใบหน้าราวกับเขินอายสุดๆ ผมตัดสินใจเดินแก้ผ้าโทงๆ ผละออกไปเรียกไอ้อ๊อฟ ก็เห็นมันนั่งซุ่มแอบมองบทเซ็กซ์ของผมกับโบว์อยู่แล้ว
      " ใช้ได้ๆ..เย็ดเก่งขึ้นแล้วมึง.." มันพูดพร้อมกับยกชูนิ้วโป้งชมเชยลีลาผม
      " เก่งเชี้ยอะไร..ไปเลยมึง..ไปช่วยกูหน่อย.." ผมตัดใจเชิญชวนให้มันมาสนุกกับเรือนร่างของแฟนตัวเอง " เหมือนเดิม..ห้ามใส่เข้าไปนะมึง.." ผมยังไม่วายเน้นย้ำกับมันในเรื่องการสัมผัสแต่ภายนอก

      " เออๆ..กูรู้แล้วๆ..มะ..เดี๋ยวกูช่วย.."

      พูดจบมันก็แทบจะเดินตีคู่เบียดไหล่กับผมกลับมาที่ๆโบว์นอนเอาผ้าห่มคลุมเรือนร่าง ผมรีบเข้าไปมุดหน้าใต้ผ้าห่มคลุมโปงด้านหน้าเธอ ใบหน้าจ่อแทบชนกันเห็นเธอนอนลืมตาแป๋วกัดเม้มริมฝีปากอย่างไม่มั่นใจ
      " วิน..โบว์..เอ่ออ..กลัว.." เสียงของโบว์เอ่ยบอกความกังวล เธอเอื้อมแขนคล้องคอผมราวกับต้องการความมั่นใจ
      " วินคุยกับมันแล้วนะ..โบว์ไม่ต้องห่วง..มันทำแค่ภายนอก..รับรองว่าโบว์ต้องเสร็จแน่นอน.." ผมซุกหน้าอยู่กับโบว์ใต้โป่งผ้าห่มเอาฝ่ามือลูบไล้เรือนผมและแผ่นหลังพูดปลอบใจเธอ ทั้งๆที่ตัวเองก็ตื่นเต้นหัวใจแทบกระโจนออกมาเต้นเป็นเพลงร็อค

      “ อึ๊..อ..อุ๊ย..ว..วิน..พ..พี่.ออ.อ๊อฟ...เค๊า..” โบว์อุทานเสียงกระเส่า เธอเอื้อมมือเย็นเฉียบประคองหน้าจ้องตาผมแป๋วแหวว ร่างกายสะท้านเฮือก ไม่รู้ไอ้อ๊อฟมันทำอะไรส่วนล่างของเธอ
      " ม.มัน.ท.ทำอะไร.โบว..ฮื๊อ.." ผมเองก็สุดจะป่วนปั่นหัวใจจนต้องเอื้อมมือประคองใบหน้ากันและกันสบตากันราวกับส่งต่อความรู้สึก
      " ค.เค๊า.จ.จับ.ข.ของโบว์..ฮื๊อออ..วิน..วิน..โอ๊ยยย.."
      " เจะ.เจ็บหรือเปล่าโบว์..เอ่อ..วิน...." ผมตกใจที่เธอส่งเสียงร้อง พยายามจะผงกหัวออกจากโปร่งผ้าห่มที่เราสองใช้คลุม แต่โบว์กลับเอามือรั้งใบหน้าไม่ให้ผมขยับ
      " ม.ไม่.เป็นไร..แค่โบว์ตกใจเท่านั้น..อึ๊..อุ๊ยยย...อื๊อออ..." พอเธอบอกแบบนั้นผมก็คลายความกังวล แต่ความตื่นเต้นกลับรุกทวี เมื่อร่างของโบว์สะดุ้งกระตุกกึกๆ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเธอคงเริ่มเสียวจนส่ายเด้งสะโพกไหวยวบๆ
       " วินจ๋า..ทำยังงี้แล้วจะไม่หึงโบว์แน่นะ..อูยย..อึ๊..อึ๊..โอ๊ยยย.."
       " ไม่หรอกจ๊ะ..คนดีของวิน..วินรู้..ว่าเวลาไม่เสร็จมันทรมาน.."
       " คนบ้า..อุ..อุ๊ยย..ชอบละซิ..ตัวเองจะได้ดูใช่ไม๊..อึ..อื๊อออ.." ทั้งที่อยากจะคุย แต่อาการเกร็งกระตุกตามการรุกคืบของไอ้อ๊อฟก็สั่นไหวอารมณ์ให้ไม่น้อย ถึงกับเอ่ยพูดกระท่อนกระแท่น สองเราจ้องตากันหวานซึ้งปล่อยเบื้องล่างให้ไอ้อ๊อฟ ที่ไม่รู้มันกำลังทำอะไรกับบั้นท้ายโบว์
      อุ๊ย..อุ๊ย..วิน..พ.พี่อ๊อฟ..ม.มัน..ถ.ถอด.ชุดของโบว์..ทำไงดี..อื๊ออ.." โบว์ยิ่งครางกระเส่าร้องฟ้องเมื่อผมสังเกตุเห็นมือของมันสอดเข้ามาใต้ผ้าห่มที่เราคลุม ป้วนเปี้ยนแถวหน้าอกเธอ ฝ่ามือของมันปลดกระดุมด้านหน้าชุดแค่สองสามเม็ดจนหมด จากนั้นก็รุดรั้งส่วนที่เกาะบ่าไหล่จนหลุดเผยเนินอกอวบตึงลานตา มันค่อยๆถึงรูดลงไปทางเอวคอดจนหายจากสายตา โบว์ได้แต่นอนตัวสั่นเทา
      " ว๊ายย..อื๊อยยย..ว.วิน..พี่อ๊อฟ.ม.มัน..ช.ใช้ปาก..อื๊ออออ...โอ้ยยย..ซี๊ดดด.." โบว์ร้องลั่นคงเพราะไอ้อ๊อฟมุดหน้าเข้ามาโลมเลียซอกขาและร่องสวาทเข้าแล้ว ทำเอาหัวใจผมยิ่งเต้นรัว ฝ่ามือของโบว์เปลี่ยนจากประคองใบหน้าผม มาเกาะกุมที่ไหล่เธอบีบกำเบาๆตามจังหวะแห่งความเสียวที่ไอ้อ๊อฟมันประทับรอย บางขณะร่างของโบว์ก็เหมือนโดนดันรั้งด้วยแรงกระทำที่บั้นท้ายจนร่างโยนเบาๆ ชวนให้จินตนาการว่าโดนไอ้อ๊อฟเลียรุนแรงถึงขนาดต้องแอ่นเด้งร่างเชียวหรือ
      " อื๊ออ..วินจ๋า..โบว์..ส.เสียวแล้ว..อื๊ออ..ซี๊ดดด..." ถึงตอนนี้มือของโบว์เริ่มควานเปะปะไปทั่วอย่างเสียวซ่าน เธอลูบไล้แทบจะทุกส่วนบนร่างกายผมเท่าที่จะควานฝ่ามือไปได้ จนลามไปที่หน้าท้องไหลลงไปที่หัวเหน่า สัมผัสกับท่อนที่แข็งโชนไม่หยุดหย่อนด้วยฤทธิ์ไวอากร้า เธอกำมันไว้แล้วค่อยๆรูดสไลด์ท่อนลำ
      " ซี๊ดดด...อูยย..ทำไมวันนี้ของวินยังแข็งได้อีกละ..หื๊ออ..เก่งจังเลย.." ไม่พูดเปล่า นอกจากกระทอกชักท่อนลำผม โบว์เอื้อมมือโอบร่างผมออกแรงดึงราวกับจะให้ผมขึ้นคล่อมร่าง
      " วินจ๋า..หายเสียวหรือยัง..อื๊ออ..โบว์..อู๊ยยย...โบว์......." เหมือนเธอจะเขินอายกระดากปาก ที่จะบอกให้ผมกระทำรักทั้งที่ร่างกายออกแรงดึงร่างผม
      " อื๊ออ..วินจ๋า..ใส่ได้ไม๊..ทำให้โบว์หน่อยซิ..อื๊อออ..โบว์ไม่ไหวแล้ว..อื๊ออออ.." จนในที่สุดเธอก็ตัดสินใจพูดบอกท่าทางเอียงอายหน้าแดงกล่ำ จนผมโอนอ่อนพลิกร่างขึ้นทาบทับ

      แค่วาดขาคล่อมร่างโบว์ หน้าแข้งของผมก็ไปปะทะเข้ากับกกหูของไอ้อ๊อฟ

      " โอ๊ยยย..ไอ้เชี้ยวิน..เข่ามึง..หูกู...ซี๊ดดด.."

      ทั้งผมและโบว์อดไม่ได้ที่จะขำขันในเสียงอุทานของไอ้อ๊อฟ จนผมขยับเข้าที่เธออ้าขารออย่างรู้จังหวะ ปลายถอกผมมันโด่เด่ทิ่มตำหาเป้าหมายทันที พอเจอเข้ากับร่องแฉะๆผมก็ดันเข้าไป อื้อหือ..ให้ตายเถอะ.. ปลายถอกของผมมันพรวดเข้าไปในโพรงรักร้อนผ่าวอย่างง่ายดายแทบมิด โบว์ถึงกับแดะเอวบิดร่างร่าวๆครางกระเส่าทั้งๆที่มีผ้าห่มปิดคลุมร่างเราสองบังสายตาไอ้อ๊อฟ
      " ฮื๊ออออ...วินจ๋า....ซี๊ดดด..ดีจังเลย..อ๊าา...ซี๊ดดดด..." เสียงเธอครวญครางอย่างเสียวซ่านลืมอายแม้ว่าส่วนบนของเรือนร่างมีผ้าห่มปิดปกคลุม แต่ท่อนล่างยังเปลือยเปล่าโชว์สายตาไอ้อ๊อฟ แถมภายในโพรงรักกำลังขมิบตอดท่อนเอ็นผมยุบยิบ ทำเอาน้ำเสียวของเธอผสมน้ำเชื้อที่ผมกระฉูดออกไปสองรอบก่อนหน้า เอ่อล้นจากภายในทะลักเยิ้มไหลผ่านง่ามก้นขอบแคมสวาทแดงกล่ำ หยาดย้อยลงไปบนผ้าปูที่นอนเป็นดวง
      " ซี๊ดดด..ทำไมวันนี้มันถึงเสียวขนาดนี้นะ..โบว์จ๋า..ซี๊ดดด..วินเสียวที่สุดเลยจ๊ะ.." ผมอดไม่ได้ที่จะเอ่ยบอกความในอันเสียวซ่านกับแฟนสุดที่รัก แต่ด้วยแรงจังหวะโหมกระเด้าจนร่างกายเริ่มร้อนหายใจแทบไม่ทัน จึงค่อยๆมุดออกจากโป่งผ้าที่ห่มคลุม เพียงปล่อยขายผ้าให้ปิดปกเรือนร่างของโบว์ในส่วนช่วงบน อำพรางสายตาบดความเขินอายต่อไอ้อ๊อฟ จากนั้นจึงเริ่มซอยบั้นเอวสอดใส่ลำท่อนเข้าออกร่องสวาทที่ฉ่ำเยิ้มบานฉ่ำ

      " อี๊..ฮ้ายย..ฮ้ายย..ซี๊ดดดด..อื้ออออ...ซี๊ดดดด...โอ้ยยยย...ฮือออๆๆๆๆ..." แต่ยิ่งกระเด้าควยเข้าออกร่องหีของโบว์ แทนที่เธอจะเสียวซ่านสุขสมท่องสวรรค์ แต่เปล่าเลย ยิ่งเธอเร่งหงายสะโพกแอ่นกระดกขมิบร่องสวาทให้รัดลึงค์ท่อนเอ็นผม พยายามให้เม็ดสวาทเสียดสีโคนลำหนักขึ้นๆ มันกลับยิ่งทำให้เธอซ่านร่านร้อน ดูเหมือนผมทำได้แค่เดินจูงมือเธอมาแค่ปากทางเข้าสวรรค์ จนโบว์ร้องครวญครางผสมร่ำร้องครวญครางที่ไม่สามารถบรรจุจุดเสียวได้
      " ฮือออๆๆๆ...ซี๊ดดด..วิน...โบว์...อั๊ยยย...ซี๊ดดด..ทำไมไม่เสร็จซักที...ฮือออ...ซี๊ดดด...โอ๊ยยย...ฮื๊ออออ..." เสียงของโบว์ทั้งครวญครางทั้งร่ำร้องราวกับร่ำไห้ในคราเดียวกันผมเห็นแล้วลำแทบหด แต่ทุกปัญหาต้องมีทางออก ไม่ใช่ทุกทางออกมีแต่ปัญหา

      ผมตัดสินใจมุดหน้าออกจากผ้าที่คลุมใบหน้าสองเรา เอื้อมแขนไปดึงรั้งไหล่ไอ้อ๊อฟขณะที่มันกำลังนั่งรูดควยลำเขื่องราวกับรอจังหวะ จากนั้นผลักไสมันเข้าส่วนบนของเรือนร่างโบว์ทันที....

      พอเห็นผมอนุญาต มันรีบมุดหัวเข้าไปในผ้าห่มแทนที่ผมตะปบสองเต้าที่กำลังเด้งไปเด้งมาตามแรงกระเด้าเย็ดของผม ผมเห็นโบว์สะดุ้งเฮือกพอโดนมันงับเข้าที่ยอดอก ตามด้วยวงแขนของเธอ รีบโอบคล้องรอบคอของมันทันที
      " อื๊ออยยย..พี่อ๊อฟ..ซี๊ดดด...ช่วยโบว์ด้วย..ซี๊ดดด..โบว์..โบว์..อื๊ออยยย...ซี๊ดด.." เสียงร้องราวกับคร่ำครวญเมื่อเจอหน้าไอ้อ๊อฟให้มันช่วยระบายความเงี่ยนง่านทำเอาผมใจแป้วเหมือนกัน ถึงแม้จะรู้ว่าทั้งแฟนสุดที่รักและเพื่อนซี้ จะเคยใกล้ชิดสัมผัส แต่เท่าที่โบว์รับรู้นั่นก็แค่ภายนอก แต่โบว์เหมือนคนกำลังกระหายน้ำกลางทะเลทราย พอเจอหน้ามันก็แสดงอาการเงี่ยนง่านเข้าใส่ ราวกับว่ามันเคยเกินเลยล่วงล้ำมากกว่าภายนอก
      แต่นาทีนั้นผมไม่มีเวลามานั่งคิดทบทวนตัดสินใจอะไรแล้ว นอกจากจะเร่งระบายความต้องการทางเพศให้โบว์ ยิ่งก้มหน้าก้มตาส่งท่อนเอ็นเข้าใส่ร่องสวาทถี่กระชั้นด้วยความเงี่ยนง่านไม่แพ้กัน ในร่องหลืบยิ่งโอบกระชับขมิบตอดหัวถอกหนีบแน่น ทำเอาอารมณ์ใคร่ของแทบจะระเบิดได้ตลอดเวลา ลำเนื้อถึงกับปวดระบมที่ต้องแข็งตัวยาวนาน พวงกระโปกขนาดกำลังดี ตอนนี้ดูจะเล็กลงไปถนัดใจคงเพราะกระฉูดน้ำเสียวไปแล้วก่อนหน้า ถึงกระนั้นมันก็ยังกวัดแกว่งตามจังหวะโยกซอยบั้นเอวส่งท่อนลำเข้าออก จนพวงไข่แกว่งกระทบลอนง่ามขาของโบว์ส่งเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระงม
      " ซี๊ดดด..อ๊าาา..เสียวไม๊...โบว์จ๋า..วินให้อ๊อฟมันช่วยนะ..ฮึ๊บบบ...ซี๊ดดด...อาาา.." ผมส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวพร้อมกับเอ่ยถาม ที่เห็นใต้ผ้าที่ห่มคลุมด้านหัวทั้งแฟนและเพื่อนนั้นเงียบกริบแค่ไอ้อ๊อฟขยับหัวไปมาราวกับกำลังดูดปากกับโบว์จนได้ยินเสียงแว่วเข้าหู แค่คิดยังเสียวสะท้านเข้าไปในอก
      " อืมมม...อืมมม..จร๊วบบบ..จร๊วบบบ..ฮ๊าายยย......." ด้วยความสงสัยผมจึงค่อยๆดึงร่นผ้าที่ห่มคลุมหัวทั้งคู่ออก
      " จร๊วบบบ..จร๊วบบบ...อูมมมม...จร๊วบบบ........" ทันทีที่ชายผ้าเปิดออก ภาพที่ผมเห็นมันทำให้ชวนตะลึงพรึงเพริศช่างบาดหัวใจ ภาพของโบว์หน้าอกเปลือยล่อนจ้อนกำลังดูดปากแลกลิ้นกับไอ้อ๊อฟอย่างออกรสชาด พอเธอหันมาเห็นผมก็รีบดันใบหน้าไอ้อ๊อฟออกร้องออกมาด้วยความเขินอายใบหน้าแดงกล่ำยิ่งกว่าเก่า
      " ว้ายยย..ว.วิน..เอ่ออ..คือ.." ไม่ใช่แค่ร้องอุทานเปล่าๆ แต่ร่องสวาทเธอยังขมิบตอดลำท่อนม๊วบๆ ทั้งเธอและไอ้อ๊อฟต่างยิ้มออกมาท่าทางเขินๆ จะไม่เขินได้อย่างไร หนอยแหนะ..ก็ข้างล่างกำลังโดนแฟนเย็ดอยู่ยับๆ แต่ดันเคลิ้มไปกับรสจูบของเพื่อนตรู
      " ซี๊ดดด..ต่อเลยซิจ๊ะโบว์..วินไม่ว่าหรอกวันนี้..ไอ้อ๊อฟ..มึง...เต็มที่เลย.." ผมไม่รู้จะเอ่ยห้ามอะไรกับโบว์ก็ในเมื่อมาถึงขั้นนี้ผมยังซอยบั้นเอวส่งท่อนลำเข้าออกร่องสวาทจนรอบง่ามขาของโบว์เต็มไปด้วยครามสวาทจนเป็นฟองขาวฟอด ไอ้อ๊อฟได้ทีมันจึงดูดปากแลกลิ้นกับโบว์ต่ออย่างไม่สนใจผม
      " อูมมม..จร๊วบบบ..จร๊ววบบบ..อูมมม..."

      ผมมองภาพตรงหน้าด้วยความลานตา เรือนร่างเปลือยเปล่าขาวผ่องบอบบางสวยสมส่วนของโบว์ เนินอกอวบนวลเนียนขนาดกำลังเหมาะ ที่ยอดอกประดับด้วยปานนมไม่ใหญ่กว่าเหรียญสิบบาท กับหัวนมที่เคยบอดบุ๋มกำลังชูชันเพราะการเคล้าคลึงจากฝ่ามือหยายกร้านของไอ้อ๊อฟ อกอวบอิ่มกำลังสะท้านขึ้นลงตามการหอบหายใจของคนที่สุดจะกำหนัด ริมฝีปากรูปกระจับทั้งบางทั้งเรียวเล็กสีแดงอมชมพูน่าจูบ กำลังถูกดูดดุนด้วยปากหยายหนาและคล้ำเข้มของไอ้อ๊อฟ พอมองต่ำลาดลงมาตามหน้าท้องขนวลเนียนแบนราบ ที่กลางง่ามขามีลำท่อนของผมกำลังขยับซอยเข้าออกอารมณ์สวาทมันเกินบรรยายเสียจริง
      " อูมม..อูมม..จร๊วบบ..จร๊วบบ..."
      "ฮ๊าายยย...ซี๊ดด...อูยยย...อ๊ายยย..พี่อ๊อฟ..ย.อย่า.ดูด..งั้นงั้นซิ..โบว์เจ็บนะ..อื๊ออยยย.." เสียงโบว์ร้องครางลั่นรีบเอามือเล็กๆดันผลักใบหน้าไอ้อ๊อฟให้พ้น เมื่อไอ้อ๊อฟก้มหน้าลงไปดูดเลียหัวนมอย่างหมั่นเขี้ยวรุนแรง
      " ซี๊ดดด..พี่ขอโทษ..ก็นมโบว์มันสวยจนพี่เผลอดูดแรงหน่อยไปจ๊ะ.."
      " พี่.อ๊อฟอ่ะ..อย่างแกล้งโบว์ดิ.." ผมใจสะท้านที่เห็นโบว์น้ำตาคลอ คงจะเจ็บจริงๆที่ไอ้อ๊อฟมันรุนแรง แต่ครู่เดียวพอมันซุกไซ้ใบหน้ากับเต้าทั้งเต้า เธอก็หลับตาเคลิ้มเอามือแขนโอบคล้องคอมัน
      " ดีไม๊จ๊ะโบว์..ให้อ๊อฟมันช่วยดูดนมให้เสร็จเลยดีไม๊..ซี๊ดด.." ยิ่งเนินนานกับลีลาปลุกอารมณ์ของไอ้อ๊อฟก็ยิ่งเสียวกับภาพตรงหน้า ผมยิ่งเสียวสะท้านยิ่งกว่าเดิมเมื่อท่อนเอ็นขนาดกำลังเหมาะแหวกเข้าไปในร่องสวาทแสนจะอบอุ่น แถมได้รับการขมิบตอดจากภายในจนแน่นหนึบ อาการขมิบตอดเพราะความเสียวซ่านของร่องสวาทจึงบีบรัดรุนแรงชนิดที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน โพรงสวาทบีบตัวขมิบรัดท่อนลำผมครั้งแล้วครั้งเล่า จนผมเองต้องชลอความเร็วบั้นเอวลงผ่อนคลายความเสียวท่อนลำ แทบจะไม่สามารถบังคับความเสียวซ่านที่จวนจะระเบิดได้ทุกเวลา
      " โอ๊ะ..อื๊อออ..วิน..ซี๊ดดด..อื้อ..พ.พี่..อ๊อฟ..เขา....." ร่างของโบว์สะดุ้งเฮือกอีกครา สบตาหยาดเยิ้มฟ้องผม ทั้งๆที่ไอ้อ๊อฟกำลังสาระวนปลุกเร้าเคล้นคลึงสองเต้าปลิ้นไปมาแทบแหลกเหลวด้วยปากลิ้นและฝ่ามือหยาบหนา แต่มืออีกข้างของมันกลับเอื้อมมาขยี้คลึงเม็ดสวาทกลางยอดร่องทั้งๆที่มีท่อนลำของผมกำลังขยับเข้าออก แค่ลีลาปลายนิ้วของมันก็ทำให้ไฟสวาทของโบว์ลุกกระพือขึ้นมาอีก ร่างงามสะดุ้งแอ่นทรวงอกหราให้มันดูดเม้มยอดอกสลับกับแดะสะโพกรับท่อนลำเพราะโดนนิ้วของมันเขี่ยขยี้เม็ดเสียว ผมเร่งกระเด้าสุดสโตกครั้งแล้วครั้งเล่ามิดด้ามทุกจังหวะ
      " ซี๊ดดด..โอ๊ยยย...อื๊ออออ...โอ๊วววว...." เสียงโบว์ครางกระเส่าผมคำนวนไม่ถูกว่าเธอใกล้สุขสมหรือยัง ทั้งยังรู้ตัวดีว่าตัวเองอาจจะสะกดกั้นความเสียวไปได้อีกนานแค่ไหน จึงตัดสินใจกดคลึงหนอกที่กำลังแนบสนิทกับโหนกเนื้อของโบว์ ส่ายหมุนเป็นวงเพื่อให้โคนลำเสียดสีกับเม็ดเสียวให้มากที่สุดหวังจะให้โบว์เสียวเสร็จสุขสม จนรอบๆเนินและปากร่องฉ่ำแฉะไปด้วยคราบน้ำเสียวเปียกเยิ้มเต็มโคกเนิน
      " อูยยย..ซี๊ดดด..โบว์..วินจะไม่ไหว..แล้ว..ซี๊ดดด..อ๊าาาาาส์.."
      " หื๊อออ..หื๊ออออ...ซี๊ดดด...หื๊ออออ...โอ๊ยยย..ย.อย่าเพิ่งนะวิน..โบว์ใกล้วแล้ว..อูยยย...ซี๊ดดด..." โบว์ร้องคร่ำครวญโหยหวนด้วยความกระสันกำหนัดอย่างน่าสงสาร ที่ผมกับไอ้อ๊อฟกำลังประเคนความเสียวให้แต่ยังไม่สามารถทำให้เธอสุขสม
      " ออ...ออยยยย...ซู๊ดดด...ฮ้ายยย...ซี๊ดดด..ส.เสียววว..ม.ไม่.ไหวแล้ว..อูยยยส์...ซี๊ดดด...อออ..ออกแล้ว....อ๊าาาาาาาค..." เป็นผมเองที่อ่อนแอก็ต้องแพ้ไป ผมร้องลั่นเมื่อยิ่งขมิบกั้นความเสียว แต่มันยิ่งเสียวจนรู้ได้ถึงน้ำเชื้อที่จ่อเคลื่อนกระฉูดออกมาตามลำอีกครั้ง โบว์ถึงกับผงกหัวขึ้นมามองผมอย่างงงงันหยุดนิ่งค้างคา มีแต่ผมเท่านั้นที่เร่งรัวบั้นเอวส่งสอดท่อนลำเข้าออกเร็วจี๋ แข่งกับมวลน้ำเสียวที่เริ่มปลิ่มปลายในช่องคลอด
      " ไอ้เชี้ยวิน..มึงเอาออกมาแตกข้างนอก..เมื่อกี้กูเช็ดน้ำมึงตั้งนาน..กว่าจะแห้ง.." เสียงไอ้อ๊อฟตะโกนบอกให้ผมชักท่อนลำออกมาแตกข้างนอก นาทีนั้น..พอผมขยับส่ายโคนท่อนอัดแทงท่อนลำเข้าใส่โคกสวาทอีกสองสามครั้งก็รีบดึงชักท่อนเนื้อออกมาเอาฝ่ามือกำรูด
      ท่อนลำของผมหลุดออกมาจากร่องสวาทจนเกิดเสียงจร๊วบ..เบาๆ มาอยู่ในกำมือตัวเอง ท่อนลำแข็งโชนนั้นมันกระดกหงึกๆ เมื่อมีแรงบีบคั้นของกล้ามเนื้อภายในจากความเสียวสุดยอดเกิดขึ้น ทันใดนั้น..เมือกขุ่นข้นสีขาวนวลก็พุ่งกระฉูดออกมาเป็นสาย
      " เชี้ยยยยย...วิ๊นนนนน..."
      เสียงไอ้อ๊อฟร้องลั่นเมื่อมันเห็นผมกระฉูดน้ำเชื้อออกมาใส่ด้านหลังของมัน ด้วยความว่องไว มันรีบม้วนตัวพลิกร่างหลบสายน้ำอสุจิของผมที่กำลังพุ่งออกมาเป็นสายได้อย่างหวุดหวิด

      ...แต่สำหรับโบว์..ไม่..รอด...

      น้ำเมือกขุ่นข้นที่พุ่งออกมาเป็นสาย พุ่งกระฉูดราดรดหน้าท้องแบนราบขึ้นไปด้านที่มีร่างของโบว์กำลังนอนหงายเรือนร่างเปลือยเปล่าอ้าซ่าเป็นเป้านิ่ง มันพุ่งเข้าใส่เธอตั้งแต่หน้าท้องยันเต้านมอวบอูมงอนงาม บางส่วนยังกระเซ็นไปถึงคางและใบหน้าหวานๆของโบว์ เธอได้แต่นอนตะลึงเบิกดวงตามองสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ทันได้ปิดป้อง
      ด้วยความเสียวสุดยอดผมโคตรสะใจรีบกำเอาปลายถอกด้วยนิ้วโป้มือ อุดที่รูเล็กๆที่ปลายลำ ก่อนจะกระตุกรูดเร่งจังหวะ รอให้กล้ามเนื้อภายในขมิบบีบคั้นมวลน้ำข้นคลั่กอีกระรอก ก่อนจะขมิบสุดแรงเกิด น้ำรักคาวคลุ้งกระฉูดสุดท้ายก็พ่นพรวดๆ ออกมาราดรดไปตามเนินสวาทจนเปียกเยิ้มเป็นทางยาว บางส่วนยังกระเด็นขึ้นไปถึงหน้าผากและแก้มเนียนๆของโบว์ จนอดทึ่งในปริมาณของตัวเองไม่ได้ ว่าทำไมมันถึงยังมากมายขนาดนี้
      " ว๊ายยย..วิน..อื้อออ.." โบว์ยังไม่ทันตั้งตัวถึงกับร้องออกมาเสียงลั่น " ว.วิน..ถึงปากโบว์เลย.." เธอบ่นเสร็จก็คว้าเอาผ้าห่มมาเช็ดคราบเลอะเทอะตามร่างกายจนเกลี้ยง แต่ยังไม่วายหันไปค้อนแขวะไอ้อ๊อฟ
      " พี่..อ๊ออฟ..หลบทำไม..โดนโบว์เต็มๆเลยนะ.." ไอ้อ๊อฟกุมเดือยโด่เด่ราวกับกระบองยามนั่งอยู่ข้างๆมันหัวเราะขำขันในท่าทีของโบว์ยิ่งนัก

      ส่วนผม แม้จะสุขสมไปอีกรอบ แต่ก็ไม่ได้ลดความกังวลเป็นห่วงที่โบว์ยังไปไม่ถึงไหน ทำได้เพียงขยับขึ้นไปนั่งพิงหัวเตียงด้วยความอ่อนล้าแม้ท่อนลำจะยังแข็งโด่ แต่อาการเสียวจี๊ดทั่วลำก็กลับมาอีก
      " ไม่เอาแล้ว..วินอ่ะ..โบว์จะเข้าห้องน้ำ..." เธอพูดอย่างหงุดหงิดอารมณ์ขยับร่างเตรียมจะผุดลุกขึ้น ส่งสัญญาณปิดเกมส์สวาทที่ไม่ถึงใจ
      " รีบไปไหนละจ๊ะโบว์จ๋า..ขอพี่อ๊อฟตารอยไอ้วินหน่อยซิ.." ไอ้อ๊อฟรีบทวงสัญญาพร้อมกับดันให้ร่างของโบว์ลงนอนตะแคงมันรีบเข้าประกบทางด้านหลังทันที
      " อื๊ออยย..ม.ไม่.เอา..พี่อ๊อฟ..อื๊อออ...ม๊วบบ..จร๊วบบบ..จร๊วบบบ...อื๊ออ...ย.อย่า..ดิ..เอ่อ..วิน..." ผมค่อนข้างตกตะลึงที่ไอ้อ๊อฟนอกจากที่มันนอนลงประกบด้านหลังของโบว์ มันยังรั้งใบหน้าเธอเข้าหาแล้วกมลงจูบปากกับโบว์ต่อหน้าต่อตาผม
       "อ.ไอ้.อ๊อฟ..มึง....." ผมร้องห้ามมันลั่น
       " เออน่า..กูแค่..ภายนอกเหมือนเดิมแหละ..แค่ขอจูบโบว์ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ..ก็เท่านั้น.." เหตุผลของมันช่างเล่นลิ้นสิ้นดี แม้โบว์จะผลักใสใบหน้ามันและฟ้องในการกระทำ แต่ที่สุดก็โดนมันเชยคางเธอเข้าไปจูบดูดดุนลิ้นอีกรอบ ริมฝีปากหยาบหนาสีคล้ำเข้มประกบปากบดเข้าหาริมฝีปากบางๆสีชมพูสวยได้รูปของโบว์อย่างดูดดื่ม ลิ้นบานใหญ่เบียดแทรกเข้าไปในริมฝีปากของเธอจนอูมป่อง มองดูเหมือนเธอกำลังอ้าอมใส้กรอกเบอร์ใหญ่มากกว่าจะเป็นลิ้นคน
      ลิ้นใหญ่ที่สอดเข้าไปตวัดรัดกับลิ่นเล็กๆน่าดูดในอุ้งปากของโบว์เธอถึงกับหลับตาเคลิ้ม ไอ้อ๊อฟเบียดร่างจนแนบสนิทขณะที่ดูดปากแลกลิ้นกัน ผมมองดูสองร่างผิวพรรณและสีร่างกายมันช่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ร่างเล็กๆน่ารักผอมบางขาวนวลเนียนได้สัดส่วนเปลือยล่อนจ้อน ที่ด้านหลังถูกประกบแนบสนิทกับร่างผอมกระหร่องราวกับคนขาดสารอาหารผิวสีเข้มตัดกับเธอชัดเจนมันช่างไม่เข้ากันอะไรเช่นนี้ แขนข้างหนึ่งมันคล้องกอดเอวคอดกลับขยับฝ่ามือหยาบหนาขึ้นมาโลมลูบเต้าอวบงอนงาม ก่อนจะเลื่อนขึ้นมาเคล้นคลึงเต้าสวยอีกข้างสลับกัน
      " อูมมม..อูมมม..จร๊วบบบ..จร๊วบบบ...อื๊มมม..." แม้จะโดนประกบปากจูบจากไอ้อ๊อฟแต่ดูเหมือนโบว์ยังมีอาการฝืน จากตอนแรกที่ออกแรงดันใบหน้าของมันแต่ไม่ได้ผล ก็แปรเปลี่ยนมาโอบคล้องรอบคอ ริมฝีปากของเธอตอนนี้ถูกเพื่อนซี๊ผมบดขยี้ดูดดุนลิ้นเป็นพัลวัล มันตะบบอุ้งมือบี้เต้าคู่สวยสลับกับก้มหน้าลงไปดูดเม้มเคล้นคลึงเนินอกอวบรุนแรงขึ้นจนผมนึกสงสารกลัวเธอเจ็บปวด แต่เปล่าเลย ที่ผมเห็นคือเธอแอ่นอกอวบหราท้าทายให้มันตะบบบีบ ส่งเสียงครวญครางในลำคออย่างเสียวซ่าน
      " อู๊มมม...อู๊ววววว...อ๊าาาา..พ.พี่..อ๊อฟ..ย.อย่า..เร่งยังงี้ซิ..อู๊ววว...โบว์จะทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด..โอ้ยยย..วินจ๋า...บอกพี่อ๊อฟทีดิ...โอ้ยยย.ซี๊ดดด.." โบว์เผยอปากส่งเสียงร้องออกมาอย่างเจ็บปวดระคนเสียวถึงใจ เมื่อเจอลีลาขั้นเทพของไอ้อ๊อฟ พอมันละมือออกจากเต้าอวบอึ๋มด้านบน ก็วกกลับลงมาสอดล้วงหายเข้าไปในหว่างขา ฝ่ามือหยาบกร้านของมันตะปบเข้ากับโคกเนินอวยอูมกดขยี้อย่างแรง แล้วใช้สองนิ้วแหวกสอดหายเข้าไปในซอกกลีบแคม บดขยี้ควักคว้านหมุนนิ้วในรูสวาท นิ้วหัวแม่โป้งวางพอดีจุดกับติ่งเสียวพอดิบพอดีแล้วคลึงขยี้
      " ซี๊ดดด..ว.วิน..ซี๊ดดด..พ.พี่.อ.อ๊อฟ..ซี๊ดดด..อูยยย..." โบว์นอนบิดร่างกายไปมาอย่างเสียวซ่านระล่ำระลักเรียกผมและไอ้อ๊อฟแทบจะพร้อมกัน เธอป้ายมือเปะปะจนกระทั่งคว้ามือผมไว้ราวกับยึดเหนี่ยวขณะที่ไอ้อ๊อฟกำลังลงลิ้นให้อย่างเร่าร้อน
      " ซี๊ดดด..วินจ๋า..ช.ช่วยโบว์ด้วย..อู๊ยยย...โบว์เสียวจนจะทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด.." ผมนั่งกุมมือโบว์มองดูเธอแทบจะดิ้นเป็นไส้เดือนโดนขี้เถ้าเพราะความเสียวที่ไอ้อ๊อฟมันเร่าเร้าประเคนให้จนใบหน้าเธอแดงกล่ำ สะโพกผายร่อนไหวตามจังหวะที่ไอ้อ๊อฟบดบี้ขยี้คลึงล้วงควักร่องสวาทจนฝ่ามือของมันเป็นเมือกเยิ้มไปด้วยความเเห่งความเสียวทั้งผสมน้ำเชื้อเก่าของผมจนร่องของเธอแดงกล่ำเปิดอ้าบาน
      " ซี๊ดดด...พ.พี่อ๊อฟ...อ๊าาาา....ช.ช่วยย..โบว์ด้วย...โอ๊ยยยย...ส.เสียววว..โอ๊ยยย..ฮือๆๆๆ..." ผมตกใจที่อยู่ๆโบว์ก็ยันร่างผุดลุกขึ้นนั่งแล้วร่ำไห้แถมเอาฝ่ามือกดกุมที่หน้าท้องราวกับเจ็บปวดแสนจะทรมาน ขณะที่ไอ้อ๊อฟนั่งขุกเข่าคาอยู่กลางง่ามขาเธอนั่งงง
      " ฮือๆๆ..วินสบายตัวอยู่คนเดียวเลยนะ..ไม่สงสารโบว์บ้างหรือไง..ฮือๆๆ.." ผมยิ่งตื่นตกใจที่โดนเธอต่อว่าถึงขนาดนี้ได้แต่นั่งอึ้งดึงร่างบอบบางเข้ามากอดจนเธอยอมขยับนอนตะแคงหนุนหน้าท้องใบหน้าไม่ห่างจากท่อนลำโด่เด่ของผม
       " ห.ให้.พ.พี่..ช่วยนะ.." ไอ้อ๊อฟมันตะกุกตะกักเอ่ยคำ พร้อมขยับเข้ามาเอาลำควยยาวเป็นคืบจรดง่ามขาของเธอแล้วเริ่มสไลด์บั้นเอวกดด้านสันของลำเนื้ออันเขื่องถูไถเสียดสีเม็ดสวาทที่บวมเป่งกลางยอดร่องจนโบว์ครวญครางเสียงสูงดึงผ้าห่มปิดใบหน้า
      " ฮือออ...วิน..ไม่เอาแล้ว...แบบนี้..ฮือๆๆ..บอกให้พี่อ๊อฟหยุด..โบว์ทนไม่ไหวแล้ว..ฮืออ..." เสียงที่โบว์ร้องคร่ำครวญอย่างน่าสงสารจับใจ อยากจะช่วยให้เธอปลดเปลื้องอารมณ์ปราถนา แต่ตัวเองกลับทำไม่ได้ จนต้องร่นร่างลงไปนอนกอดปลอบโยนมีไอ้อ๊อฟขยับนอนตะแคงประกบติดบั้นท้ายซอยบั้นเอว
      " โบว์จ๋า..วินสงสารโบว์จังเลย..ทำไงดี..เฮ้ย..ไอ้อ๊อฟ.." นาทีนั้นผมคิดแค่ว่าจะปลดเปลื้องความต้องการให้เธอจึงกลั้นใจเอ่ยถาม
       "ว.วิน..ให้ไอ้อ๊อฟ..ม.มัน..มัน..ส.ใส่..ข.เข้า.ป.ไป.น.นะ.." กว่าจะพูดหมดประโยค ผมรู้สึกเหมือนตัวเองจะขาดใจตายเสียให้ได้ สกดใจกระทั่งเอามือแตะไหล่ไอ้อ๊อฟแล้วพยักหน้าให้มัน ไอ้อ๊อฟรีบเอามือตะบบเอวคอดของโบว์เเล้วตะแคงซอยบั้นเอวกระเด้าในสันลำควยอันเขื่องเสียดสีเม็ดแตดจนแดงกล่ำ เหมือนไม่เข้าใจที่ผมพยักหน้าเปิดทางให้มันสอดใส่ควยลำเขื่องเข้าไปในโพรงรักฉ่ำเยิ้มของโบว์
      " ใส่เข้าไปซิวะ..ไอ้อ๊อฟ..โบว์กำลังเงี่ยน.." ผมย้ำกับมันอีกที ตอนนี้เราทั้งสามต่างหน้าแดงกล่ำด้วยแรงกำหนัด
      " ซี๊ดดด..ไอ้วิน.มึง.จับควยใส่..ให้กู..หน่อย.." มันพูดกระท่อนกระแท่นขณะที่ซอยเอวให้สันลำควยครูดปากร่องของโบว์จนเธอตัวสั่นเร่าๆ ร่อนสะโพกให้ปากร่องถูไถกับลำควยของมันผมกลืนน้ำลายเอื๊อกลงคออย่างยากเย็น นี่ขนาดเปิดโอกาสให้มันเย็ดแฟนตัวเองขนาดนี้ นี่ยังต้องให้ผมประคองลำควยของมันมุดเข้าไปในร่องสวาทของเธออีก อารมณ์ตอนนี้มันแปร่งปร่าบอกไม่ถูกจริงๆ ตัดสินใจกำลำควยร้อนผ่าวแน่นมือของมัน พอเห็นผมจับลำควยให้ มันรีบโหย่งร่างให้ปลายถอกจรดปากร่องเสียว จากนั้นมันค่อยๆดันลำควยดำเมี่ยมยาวกว่าคืบ ค่อยๆแหวกจมหายเข้าไปในร่องสวาทแฉะเยิ้มของโบว์ทันที

      " โอ๊ยยย...ซี๊ดดดด....พ.พี่อ๊อฟ...อ๊าาาาา... เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:59:27 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออนไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1442
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 05:15:15 pm »
วินจ๋า ถึงกับจำน้องสาวไม่ได้เลยเหรอ
ในที่สุดก็สุขสมใจพี่อ๊อฟ วินกับน้องโบว์คงถอนตัวไม่ได้เเล้วหละ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1628
 • 497
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 05:18:40 pm »
เริ่มไปไกลเรื่อยไปแล้วนะโบว์

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 05:46:34 pm »
ยอมรับซะเถอะ วินเฮ้ย!?  นายมันอ่อน
ขนาดใช้ยาช่วย ยังพาแฟนขึ้นสวรรค์ไม่สำเร็จเลย
   หวานคอแร้ง ไอ้พี่อ๊อฟมันสิงานนี้ ได้เสียบแบบต่อหน้าต่อตาของวินไม่พอยังใช้ให้ วินมันจับยัดอีกต่างหาก เห่อๆ
และก็คงไม่พ้น ต้องยอมรับ สภาพ การใช้ชีวิตแบบ 1หญิง2ชาย แบบนี้ต่อไปอย่างเลี่ยงไม่ได้แล้วหละ วินเอ๊ย!?
  โบว์เขารักนายแต่ทำไงได้ เรื่องเซ็กส์นายมันห่วยเองนิ....ก็คงต้องใช้บริการ พี่อ๊อฟกันไปแบบ ยาวๆ แล้วหละ  แบบนี้ สมประสงค์กันทุกคน เนอะ ::Cheeky:: 
    แต่ก็อย่าลืมนะว่า โบว์มีปมลับ อะไร ซ่อนไว้....ที่อาจทำให้สถานการณ์ เปลี่ยนในภายหน้า?
    เผลอๆปมที่ซ่อนไว้นี้ อาจจะเกี่ยวข้องกับ ลุงเชิด  พ่อเลี้ยงของเธอก็อาจเป็นได้  เพราะ เป้าหมายอยากให้ดองกันกับลูกเพื่อน มันแปรเปลี่ยนไปแล้ว  เขาเองอาจอยากเก็บโบว์ไว้กินเองก็อาจเป็นได้  แค่นี้ เจ้าวินกับเจ้าอ๊อฟ ก็เจออุปสรรคใหญ่แล้ว....ใช่มั้ยละ   ( รึเราคิดไปเอง) 555  อินจัดนะเราอะ ::HoHo::   ::HoHo::
 


*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 348
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 05:50:55 pm »
สวิงซะแล้วน้องโบว์  วินอ่อนมากเลยนะ

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 05:51:43 pm »
น้องโบว์มาแล้ววววว

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1421
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 05:53:36 pm »
เฮ้อทีนี้ก็ไม่ต้องหลบซ่อนกันแล้วซิ ใอ้ออฟนี่มันใช่วิธีนี้จนได้เอาแบบไม้ต้องแอบจนได้ ก่อนหน้านั้น มันคงประเคนให้จนโบว์ติดใจไปแล้ว แล้วถ้ามันไม่อยู่โบว์เอากับวินเอง มันก็ไม่ถึงใจซะแล้วซิ

*

ออฟไลน์ maitree_kongton

 • Senior Member
 • ****
 • 691
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 06:18:40 pm »
วินน่าจะเริ่่มสังเกตเห็นแล้วว่าโบว์เปลี่ยนไปจริงๆ

*

ออฟไลน์ Sur9x

 • Gold Member
 • *****
 • 1002
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 06:32:20 pm »
ไม่อยากให้จบแบบเรื่อง เพื่อนxxxของแฟนxxx เลยครับ

*

ออฟไลน์ bangna001

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 06:54:46 pm »
สงสัยโบว์จะติดใจสวิงกิ้งแน่ๆ

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 901
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 07:01:11 pm »
สุดท้ายคงอยู่กันแบบหลายผัวเมียเดียว

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 07:02:26 pm »
สุดท้ายก็ได้เย็ดกันต่อหน้าเสียที สบายหีละน้องโบว์ ได้มันส์หีสมใจ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3173
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 07:47:07 pm »
เดาเรื่องปมของโบว์ที่ไอ้พี่อ๊อฟมันรู้ไม่ออกว่าจะเป็นเรื่องอะไร
แต่ถึงอย่างไรวันนี้ก็คงจะจบลงตรงที่วินได้เห็นไอ้พี่อ๊อฟจัดการกับโบว์ได้อย่างเต็มตาเป็นครั้งที่สอง
โบว์ไม่ได้หลับและคราวนี้คงได้เห็นชัดเจนว่าโบว์ตอบสนองเพื่อนซี้ อย่างถึงอกถึงใจแค่ไหน 
ที่สำคัญต้อนนี้โบว์ยังคงมีความน่ารัก ความงามที่ไม่เปลี่ยน..เปลี่ยนแต่ร่องรูที่บานอ้าหุบไม่ลงแล้ว
เพราะไอ้พี่อ๊อฟแอบมาขโมยกินอย่างเต็มที่ไปทุกครั้ง ผลพวงเพิ่งมาแสดงออกให้วินเห็นก้อวันนี้เช่นกัน

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 07:54:55 pm »
เต็มๆตาสักตานะ วิน โบว์ สบายหอยไป

*

ออฟไลน์ Hamleg

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 15
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 27, 2022, 08:00:49 pm »
วินชั่งไม่รู้อะไรบ้างเลย หีโบว์บานเพราะโดนอ๊อฟเย็ดไปหลายรอบจนบานหมดแล้ว แต่วินยังคิดว่าแค่ภายนอก โบว์ก็สุดยอดเก็บความลับเก่งแอบแซ่บกับเพื่อนผัวจนหีบาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ