แฟนผมชื่อโบว์ 17

แฟนผมชื่อโบว์ 17

 • 612 ตอบ
 • 9668 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 1248
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 17
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:19:09 pm »
ep17ความเดิมจาก ep13


      " ไม่ต้องมากอดเลย..ไอ้พวกคนลามก.." น้ำเสียงงอนๆของหญิงสาวยังทำให้เขายิ้มได้อยู่ ที่รู้ว่าเธอยังไม่หลับ
      " อ้าว..เหมารวมวินไปกับมันได้ยังไง..วินไม่ได้ชอบดูเลยนี่นา..คลิปแบบนั้น.."
      " ไม่ชอบแบบนั้นแล้วชอบแบบไหน..บอกโบว์มานะ.." เธอหันร่างมาประจันหน้าจ้องแฟนหนุ่มสายตากลมโตบ้องแบ้ว
      " ก็มีของสวยๆงามๆ..ให้ดูอยู่แล้ว..วินจะไปดูอะไรแบบนั้นได้ยัง.." ว่าแล้วเขาก็เข้าไปกอดซอกซอนเรือนร่างเธอ จนร้องวี๊ดว๊ายไล่ให้ออกมากินเหล้ากับไอ้อ๊อฟ

      " โอ๊ย..มันไปถึงไหนต่อไหนแล้วป่านนี้..คงย้อนกลับไปแอบดูอีกมั๊ง.."
      " ทุเรศจริงเลย.." บ่นเสร็จเธอก็นอนหันหลังให้แฟนหนุ่มอีกครั้ง
      " ไปแอบดูแล้วก็..มาลามกใส่โบว์อีก.." ที่เธอบ่นก็เล่นเอาชายหนุ่มคิดตะหงิดใจว่าจะมีเค๊าอยู่ ถ้ามันไม่สมหวังกลับมา แต่ก็เริ่มปลงแล้วแหละ
      " แล้วตอนเล่นน้ำ..มันก็ลามกใส่โบว์.."
      " ก็แหงแหละ..แต่..ที่โบว์ทำไป..ก็เพื่อวินนะ"
      " งั้นวินขอลามกใส่โบว์หน่อยนะตอนนี้.." ว่าแล้วชายหนุ่มก็สอดมือเข้าไปคลึงหน้าอกขนาดกำลังเหมาะมือจนเธอร้องว้ายลั่น
      " ว้าย..วิน..ทะลึ่งนะ..เมื่อกี้ก็ทำให้ไปแล้ว..จะทำอีกแล้วเหรอ.." หญิงสาวหันมาค้อนเขา แต่สายตาเริ่มหยาดเยิ้ม
      " ก็เมื่อกี้..โบว์ทำให้วินอย่างเดียว..มะ..คราวนี้ให้วินทำให้โบว์มั่ง.."

      ชายหนุ่มซุกไซ้อยู่ไม่นานเสื้อผ้าก็ถูกถอดออกจนหมดสิ้นจนสองร่างเปลือยเปล่าแนบสนิท เขาก้มลงไปดูดเลียเต้านมอูมเป็นกระเปาะทั้งสองข้างสลับกับไปมา จนสาวสวยครางกระเส่านอนบิดร่างด้วยความเสียวซ่าน คราวนี้คงมีหวังที่เธอจะให้เขาทำรักแน่นอน ชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าลงมาเนินอวบอูมกลางหว่างขา บรรจงตวัดปลายลิ้นที่เม็ดเสียวแล้วแทรกเข้ากลางร่องที่เยิ้มรออยู่แล้ว

      " ซี๊ดด..วินจ๋า..เสียวจังเลย..อ๊าาา..เดี๋ยวนี้วินเก่งจังเลย..ซี๊ดด.."

      ชายหนุ่มพยายามนึกถึงตอนที่ไอ้อ๊อฟมันบรรเลงเพลงชิวหาให้เธอ แล้วลองทำตามเท่าที่จำได้ แต่พอจะดูดกลืนน้ำเสียวของเธอ มันก็กระอักกระอ่วนพะอืดพะอมไม่น้อย พอเงยหน้าขึ้นไปก็เจอสายตาของสาวสวย กำลังจ้องมองการกระทำของเขาแล้วยิ้มให้

      " ให้โบว์ทำให้วินดีกว่า..มะ.."

      แต่ไม่ทันไรสาวสวยกลับขอใช้ปากให้แทนจนเขาแปลกใจ ปกติเธอแทบจะไม่ใช้ปากให้ แต่ทำไมวันนี้ยอมทำติดๆกับรอบที่สอง แถมครั้งที่แล้ว ดูเหมือนเธอทำไปด้วยอารมณ์จริงๆจนชายหนุ่มทนไม่ไหว แต่ก็นะ ถ้าเธออยากทำ เขาก็ไม่ปฎิเสธอยู่แล้ว จึงพลิกร่างขึ้นไปเอนพิงหัวเตียง ให้เธอคลานเข้าไปครอบปากลงที่ลำแข็งโชนของเขาอีกครั้ง

      รอบนี้นอกจากเธอจะใช้ปากดูดอมแท่งลำได้ดีเกินคาดคิด เธอยังก้มหน้าลงไปที่พวงกระโปกใช้จมูกไซ้ไปรอบๆชายหนุ่มใจแทบขาด ยิ่งตอนหญิงสาวซุกไซ้ริมฝีปากไปที่เนื้ออ่อนๆข้างซอกขาหนีบ เขาเสียวมากจนรู้สึกราวกับว่าลำไส้มันจะขาดซะให้ได้ ทำไมเธอถึงเก่งกว่าแต่ก่อนได้นะ ไม่ทันได้คิดอะไรมากก็ต้องเสียวจี๊ด เมื่อเธอก้มลงใช้ลิ้นเลียใต้ซอกไข่จนหายใจแทบไม่ทัน ถึงกับต้องขมิบตูดยวบๆโคตรเสียว เธอจึงวกขึ้นมาคว้าลำใส่อุ้งปากดูดดุนผงกหัวกระเด้าปากใส่ลำควยชายหนุ่ม

      " อู๊ววว..โบว์..พอก่อนๆ..วินเสียว..อย่าดูดแรง..อูยยย..ซี๊ดด.."

      ไม่ว่าชายหนุ่มจะร้องขออย่างไร แต่ดูเหมือนหญิงสาวกำลังเมามันกับการใช้ปากให้ จนไม่สนใจที่แฟนหนุ่มร้องเสียงหลง จนกระทั่งทำนบความเสียวต้องพังทลายอีกครั้ง

      " อ๊าาาคคค...อ.ออก..ออก..แล้ว...อ๊าาาา..โบวววววว...จ๋าาาา..."

      ชายหนุ่มต้องสังเวยความเสียวกระฉูดน้ำเชื้อออกมาอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ ได้แต่จ้องตามองใบหน้าและปากของสาวสวยที่กำลังดูดลำจนแก้มตอบ เสียงน้ำเคลื่อนออกตามท่อส่งภายในลำเนื้อดังครืดๆๆๆ..ผสมกับเสียงกลืนกินน้ำกามลงคอดังอึกๆของหญิงสาว เขาได้ยินถนัดหูจนสะท้านไปทั้งร่างกาย ดูเหมือนกระโปกของชายหนุ่มมันจะผลิตน้ำไม่ทันเพียงพอให้สาวสวยดื่มด่ำ จนมันเริ่มไม่มีอะไรจะไหลออกมา แล้วความวูบก็มาเยือนเขาอีกครั้ง นี่ละมั๊งที่เขาเรียกว่าเสียวจนเป็นหลับ ฉับพลัน..ที่ร่างกายของเขาสูญเสียน้ำเชื้อมากเกินกว่าปริมาณปกติ ในทันทีทันใด..เขาก็หมดสติ..หลับวูบไปเพราะความเสียวซ่านสุดขั้ว...


      พอหญิงสาวทำให้แฟนหนุ่มเสียวสุดขีดสุขสมจนโดนรีดน้ำเชื้อจนแทบหมดกระโปก จนแน่นิ่งหลับไปเพราะหมดเรี่ยวแรงที่จะประคองสติ เธอมองใบหน้าหล่อเหลาของเขายิ้มให้ทั้งๆที่เขาหลับไหล ดึงผ้าห่มคลุมร่างแฟนหนุ่มอย่างรักใคร่พร้อมกับก้มลงจุมพิศที่แก้มเบาๆ หันไปสวมเสื้อผ้าที่โดนแฟนหนุ่มถอดออกจนหมดกลับสู่เรือนร่าง ถึงจะคั่งค้างในแรงปราถนา แต่เหมือนมีสิ่งที่โหยหารอคอยอยู่ เธอจึงเดินออกมานั่งรับลมชมดาวจิบเหล้าที่ระเบียงห้องจนกระทั่งได้ยินเสียงไอ้อ๊อฟกระซิบเรียก

      " โบว์..โบว์..ทางนี้ๆ..พี่อยู่ทางนี้.." เสียงไอ้อ๊อฟป้องปากตะโกนแม้จะเบามาก แต่ความเงียบสงบของรีสอร์ตที่พัก ก็ทำให้หญิงสาวหันตามต้นเสียงที่ร้องเรียก
      " อุ๊ย..พี่อ๊อฟ..เรียกโบว์เหรอ.." หญิงสาวใจเต้นรัว ที่เห็นร่างของไอ้อ๊อฟยืนลับๆล่อๆที่พุ่มไม้ด้านข้างรีสอร์ต
      " ก็ใช่นะซิ..ไปเดินเล่นกับพี่ไม๊..พรุ่งนี้ก็จะกลับแล้วนะ..พี่กลัวไม่โอกาสได้อยู่กัน..สองคนแบบนี้อีก.." น้ำเสียงออดอ้อนของมันชวนให้หญิงสาวตัวใจเต้นแรง ต่างกับเมื่อครู่ใหญ่ที่อยู่ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ที่ทำเป็นฉุนเฉียวให้มัน ที่บังอาจแอบไปถ่ายคลิปชาวต่างชาติกำลังชักคะเย่อกันมาเปิดให้เธอดู
      " อะไรพี่อ๊อฟ..จะพาโบว์ไปไหน..ถ้าไปดูเรื่องทุเรศๆ..ไม่ต้องมาชวนเลยนะ.." ปากบอกไม่ชอบ แต่พอโดนเขาดึงมือก็ตามเขาไปต้อยๆ นึกใจหายพอคิดว่ารุ่งขึ้นก็ต้องจากกัน
      " แต่ว่า..อย่านานนะพี่อ๊อฟ..โบว์กลัววินตื่น.."
      " หึหึ..ไม่ต้องกลัวกรอกจ๊ะ..เห็นไอ้วินมันเหนื่อยๆ..พี่เลยชงชาแก้เครียด..ให้มันกิน..รับรองได้..คืนนี้มันหลับถึงเช้าจ๊ะ.."
      " พี่อ๊อฟ..ร้ายนักนะ..เอาอะไรให้วินกันแน่..บอกโบว์มาเดี๋ยวนี้นะ.." หญิงสาวใจเต้นแรงที่ได้ยินมันบอกแบบนั้น กระนั้นเธอยังสงสัยไม่หาย ว่ามันเอาอะไรให้แฟนหนุ่มกิน ดึงแขนมันจนทั้งคู่หยุดชะงักเธอแหงนหน้ามองใบหน้าไอ้อ๊อฟ
      " ก็..ชาไง..ชาร้อนๆ..อะ.."
      " เชื่อพี่อ๊อฟก็บ้าแล้ว..ให้อะไรวินกิน..บอกมา.." หญิงสาวเสียววาบเมื่อมันหันมาประจันหน้าแล้วรวบกอดในมุมสวนค่อนข้างลับตา จนหน้าท้องของเธอบดเบียดกับอะไรบางอย่างที่แข็งเป็นลำที่กลางหว่างขาของมัน เธอร้อนผ่าวที่ใบหน้า
      " ก็..ชาไงเล่า..ชานอนหลับ..หึหึ.."
      " บ้าจริงๆเลย..พี่อ๊อฟนี่.." หญิงสาวหยิกแขนของมันและยิ้มแก้เขิน ที่มันเอาท่อนร้อนๆนาบเข้ากับโหนกหน้าขา
      " ทำไมพี่อ๊อฟถึงทำกับโบว์อย่างนี้..ถ้าเกิด..วินรู้เรื่องเข้า..จะทำยังไง.." หญิงสาวดันไอ้อ๊อฟให้ถอยห่างบอกความกังวลกลัวแฟนหนุ่มจะรู้เรื่องของตัวเองกับเพื่อนซี้ที่เกินเลยกว่าข้อตกลงไปสุดกู่เข้าซักวัน
      " มันไม่มีวันรู้หรอกน่า..ถ้าโบว์ไม่พูด..พี่น่ะ..ไม่พูดอยู่แล้ว.." หญิงสาวได้แต่เงยหน้าสบตากับมันในแสงสลัวปล่อยให้มันกอดร่างบอบบาง
      " ว่าแต่..พี่ไม่รู้ว่าโบว์มีความสุขหรือเปล่า..ที่เอ่อ....." ไอ้อ๊อฟได้ทีมันเริ่มรุกด้วยคำถามที่แสนจะรัญจวนใจสำหรับหญิงสาว
      " อื๊ออ..ย.อย่า..พี่อ๊อฟ..อุ๊บ.จร๊วบบ..จร๊วบ.." หญิงสาวไม่ทันตอบ ก็โดนมันบดริมฝีปากเข้ามาดูดดุนลิ้นจนเผลอโอบแขนคล้องรอบคอมัน

      จะว่าไปตั้งแต่เมื่อคืนก่อนที่ห้องพักแฟนหนุ่ม ก็โดนมันรุกเร้าจนเผลอใจปล่อยให้มันสอดใส่จนแน่นร่อง ขนาดของมันช่างคับแน่นจนชวนให้อึดอัดแต่เร้าใจ ลีลาอันดุเดือนเผ็ดร้อนที่มันประเคนให้จนเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง มันสุดจะตื่นเต้นตอนมันบรรเลงเพลงกามทั้งๆที่รู้ว่าแฟนหนุ่มหลับไหลอยู่ไม่ห่าง ถ้าเขาตื่นมาเห็นเข้ามันจะเกิดอะไรขึ้นนะ

      ไหนจะตอนขับรถเดินทางกลางดึกมาเที่ยว มันยังกล้าจอดแวะที่ปั๊มน้ำมันที่ปล่อยให้แฟนหนุ่มเมาหลับอยู่เบาะหลัง ชวนเธอเข้าไปร่วมรักสังวาสกันอีกในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแสนเหม็นและล่อแหลมต่อสายตาพวกขับรถบรรทุกยามดึก ทำไมเธอถึงไม่ปฎิเสธมันซักครั้ง แค่โดนมันจูงมือไปหาที่ลับตา แค่นั้นร่องเหลือบก็ฉ่ำเยิ้มรอท่า

      หรือแม้แต่ตอนที่แฟนหนุ่มออกไปเดินเล่นยังโดนมันสอดใส่ เผลอยอมให้มันเสร็จข้างในถึงสามครั้ง เทียบไม่ได้กับที่เธอเสร็จกับมันนับครั้งไม่ถ้วนในแต่ละครั้งที่มันทำรักสอดใส่ให้ ลีลามันช่างต่างกับแฟนหนุ่มลิบลับ เธอรู้..ถึงมันจะไม่ใช่ความรัก แต่ความใคร่ก็ยากจะปฎิเสธ

      " นี่ถ้าเธอเก่งซักครึ่งหนึ่งของเพื่อนเธอ..โบว์ก็คงไม่เหลวไหลใจอ่อนครั้งแล้วครั้งเล่ากับเขาหรอก.." หญิงสาวได้แต่สะท้อนความรู้สึกที่มีต่อแฟนหนุ่ม แต่ก็ต้องหยุดความคิดเมื่อโดนเพื่อนตัวดีของแฟนจู่โจมอย่างช่ำชอง

      " อุ๊บบ..อื๊ออ..จร๊วบบบ..จร๊วบบ..ฮ๊ายย..อื๊ออ..อูมม.." หญิงสาวโดนประกบจูบอย่างรวดเร็วและร้อนแรง ริมฝีปากสวยอวบอิ่มได้รูปกำลังโดนปากหนาๆดำคล้ำบดเบียด มันพยายามสอดลิ้นหนาเข้ามาในโพรงปาก พอผ่านไรฟันมันตวัดกวาดพันกับลิ้นเล็กๆของเธอ มือที่โอบกอดเอวกลับสอดเข้าไปที่ซอกกางเกงขาสั้นจากทางด้านหลัง ฝ่ามือหยาบกระด้างของมันตะปบกับสะโพกอวบอัดจนขนลุกเกรียว มันบี้คลึงและดึงเข้าหาร่างผอมเกร็งมีลำแข็งทะมึนโด่เด่พาดคาหน้าท้องของมันเธอรับรู้ได้

      อื๊ออ..ย..อย่าซิ.พ.พี่อ๊อฟ..ม.ไม่.เอา..อื๊ออ..อื๊อ..จร๊วบบ..จร๊วบ.." หญิงสาวพยายามร้องห้าม แม้จะผละใบหน้าพ้นแล้ว แต่สุดท้ายก็โดนมันดึงเข้าไปดูดปากสอดลิ้นเข้าไปพัวพันใหม่

      ไอ้อ๊อฟมันแสนจะเงี่ยนง่านตั้งแต่บ่าย ความจริงมันรู้สึกเงี่ยนอยากร่วมเพศระบายความใคร่ทั้งวันนั่นแหละ ยิ่งมีโอกาสแม้เพียงน้อยนิดที่ต้องคอยหลบสายตาเพื่อนรักมันต้องรีบฉกฉวย มันโอบแขนช้อนฝ่ามือรัดรอบบั้นท้ายอวบอัดของหญิงสาว ให้โหนกหน้าขาเคล้าคลึงกับลำอ้วนพีที่เริ่มขยายตัวแข็งเป็นลำ มันโม่สะโพกบดวนเป็นวงกลมเพื่อให้โคนลำหนาๆบดเบียดกับติ่งเสียวของหญิงสาว จนเธอเองรับรู้ได้ถนัดชัดเจนของความร้อนผ่าวลำเนื้อ ที่กำลังถูไถกับโหนกเนื้ออูมเป็นกระเปาะ แม้จะมีเนื้อผ้ากางกั้น

      ตั้งแต่เล่นน้ำทะเลทำให้กางเกงยีนส์ขาสั้นเปียกปอนนำไปตากผึ่งยังไม่แห้ง ได้แต่เอากางเกงผ้ายืดขาสั้นราคาถูกที่แวะซื้อมาเป็นคู่นำมาใส่ ไม่ต้องพูดถึงกางเกงในไม่ได้สวมใส่เพราะตากอยู่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น จึงทำให้มีเพียงปราการผ้ายืดบางๆเท่านั้นที่กางกั้นสวมติดตัว พอโดนท่อนเนื้อที่แข็งปานกระบองยาม บดเบียดเข้ากลางโคกนูนกลางหว่างขา มันจึงเริ่มแผลงฤทธิ์เคล้าคลึงกับเม็ดเสียวและแคมอวบอิ่มจนเม็ดแข็งเป็นไต

      " โอ๊ยย..ฮี๊ออออ...โอ๊ะ...อื๊อออ.."

      หญิงสาวถึงกับยืนตัวเกร็งเผลอแอ่นโคกตาลเฉาะให้เสียดสีกับโคนลำควยร้อนฉ่า อุทานออกมาด้วยความเสียวซ่าน สองมือเธอรีบกำขยุ้มที่ต้นแขนของมัน เอียงใบหน้าแดงซ่านร้อนผ่าวให้เมื่อโดนซุกไซ้ที่ต้นคอ

      " พ.พี่อ๊อฟ..อื๊ออ..ย.อย่าซิ..ด.เดี๋ยว.ใครผ่านมา..ห.เห็นเข้า.."

      แม้หญิงสาวจะร้องห้ามปราม แต่ปฎิกิริยาของร่างกายกลับแอ่นโคกเนินบดเบียดลำลึงค์ท่อนเขื่อง ไอ้อ๊อฟแทบไม่ต้องออกแรงช้อนสะโพกเข้าหาแม้แต่น้อย เธอเชิดใบหน้าเอียงส่วนลำคอให้มันซุกไซ้ความหอมจากเรือนร่าง

      " อื๊อออ..พ.พี่.ออ .อ๊อฟ..ซี๊ดด..ย.อย่าค่ะ..อื๊อออ.."

      หญิงสาวประเดี๋ยวห้ามประเดี๋ยวเงียบ ดวงตากลมโตบ้องแบ๊วสมวัยบางทีหลับเคลิ้มบางทีก็เหลือบมองไปรอบๆอย่างหวาดระเเวง หวั่นเกรงจะมีใครมาแอบเห็น แต่สะโพกผายโค้งมนได้รูปภายใต้อุ้งมือมัน กลับกระตุกแอ่นเกร็งดันโหนกเนื้อบดเข้าหาท่อนควยของไอ้อ๊อฟ มันเห็นสาวสวยเริ่มเคลิบเคลิ้มจึงกรีดปลายนิ้วสอดล้วงผ่านขอบขากางเกงแสนบางจากทางด้านหลัง สอดแหย่เข้าไปที่กลีบแคมกลางหว่างขา สองพลูเนื้อที่เคยอวบอิ่มเบียดเมื่อวันก่อน บัดนี้กลับอ้าแง้มเผยอเพราะโดนลำลึงค์เกินขนาดสอดใส่มาแล้วถึงสามครั้งติดๆ หญิงสาวแสนรัญจวนใจให้มันสอดนิ้วเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็น ภายในกลีบอวบอูมยังคงฉ่ำเยิ้มไปด้วยกระแสเเรงปราถนาอย่างต่อเนื่อง นิ้วยาวๆของไอ้อ๊อฟกลับขยี้เขี่ยกระตุ้นถึงยอดเม็ดเสียว

      " ซี๊ดดด..ย.อย่า.ด.โดน.ตรงนั้น..อี๊..ซี๊ดดดด...พ.พอแล้ว..เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า..อื๊ออ.."

      อารมณ์เธอตื่นเพริศไปกับลีลาการใช้นิ้วเขี่ยขยี้ปากร่องเสียว ทั้งยังหวั่นเกรงกลัวใครผ่านมาเห็นบทสวาทเข้า แต่กระนั้นการกระทำของมันก็ทำเอาสาวสวยถึงกับกระตุกแอ่นสะโพกไปตามจังหวะของปลายนิ้วมัน เผลอขมิบร่องรูตอดรับปลายนิ้วมันเป็นจังหวะ หญิงสาวเริ่มอารมณ์คล้อยตามลีลาสวาทของเพื่อนแฟนตัวดี มันดึงมือออกจากร่องก้นคลายวงแขนที่กระชับกอด ขยับให้ร่างเธอหันหลังให้พร้อมกับเอานิ้วเกี่ยวขอบเอวยางยืดกางเกงขาสั้นที่สวม รูดลงมาคาไว้ที่ต้นขาสาวสวยจนสะโพกขาวโพลนนวลเนียนโชว์ล่อสายตา

      " โบว์จ๋า..พี่อ๊อฟทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดด..ขอพี่ใส่...นะจ๊ะ.."

      ไอ้อ๊อฟไม่รู้ช้าเพราะมันเงี่ยนง่านจนลำควยปวดหนึบๆมาตั้งแต่ออกไปแอบดูแหม่มสาวมั่วสวาทกัน มันรูดกางเกงของมันลงมาคาไว้ที่หน้าขา จนลำควยปลิ้นออกมาโชว์หัวถอกที่หนังหุ้มรูดร่นจนเงี่ยงเนื้อแผ่บานราวกับปีกหมวกทหารพร้อมรบ ทันทีที่หญิงสาวหมุนตัวหันหลังให้มัน มือของมันควานกำจับท่อนลำแข็งเต็มที่จ่อหาเป้าหมาย มืออีกข้างแตะกดที่หลังของสาวสวยให้ก้มโน้มตัวลง ทำให้สะโพกเปลือยเปล่าขาวเนียนอวดสายตามัน จนกระเปาะเนื้อหนั่นหนากลางหว่างขา หงายปลิ้นโชว์ความอวบอูมออกมาล่อความหื่นของมัน มันจึงจรดปลายถอกบานโร่ สอดทิ่มเข้าไปกลางซอกร่องขาของสาวสวยทันที

      " ว๊ายย..ม.ไม่..นะ.พ.พี่อ๊อฟ..ตรงนี้.ม.ไม่.เอา.."

      ด้วยจริตหญิงเธอยังมียางอายอยู่ แม้จะโดนมันเร้าโรมดีแค่ไหนยังออกปากปฎิเสธ เธอรีบดึงกางเกงที่หล่นอยู่ที่ต้นขาขึ้น รีบหันตัวมองไปรอบๆอย่างตื่นเต้นกริ่งเกรงสายตาแขกที่ไม่พึงประสงค์ พอไม่เห็นวี่แววใครจะเดินผ่าน เธอก็ก้มลงมาจ้องมองใส้กรอกท่อนเขื่อง ตอนนี้มันแข็งผงาดพองก๋าอย่างท้าทาย มีมือของไอ้อ๊อฟประคองให้ขนาดกับพื้น
 
      " น่า..ดึกป่านนี้แล้ว..คงไม่มีใครผ่านมาแถวนี้หรอกโบว์.." ไอ้อ๊อฟมันออดอ้อนหญิงสาว หว่านล้อมให้เธอตามใจ
      " อื๊ออ..ไม่เอาน่ะพี่อ๊อฟ..โบว์กลัว.."
      " งั้นไปนั่งเล่นที่ศาลานั่นดีกว่า..น่าจะหลบสายตาดีกว่าตรงนี้พี่ว่า.."

      ว่าแล้วมันก็ดึงกางเกงขึ้นปิดบังลำควยที่ห้อยหัวลงชี้พื้นเพราะน้ำหนักลำเนื้อ แล้วเดินจูงมือหญิงสาวให้เดินตามเข้าไปในศาลาแปดเหลี่ยมฮกลกซิ่ว มีที่นั่งพักรอบตัวศาลากับโต๊ะแบบแปดเหลี่ยมวางเข้ารูป

      ไอ้อ๊อฟพยายามเริ่มต้นเร้าโรมหญิงสาวอีกรอบ แต่ว่าเหมือนเธอจะอารมณ์ขาดช่วง ทำอย่างไรเธอก็ไม่ยอมให้ไอ้อ๊อฟรูดกางเกงขาสั้นออกจากสะโพก แต่ก็ยอมนั่งทับตักปล่อยให้มันกอดจูบลูบไล้เรือนร่าง จนท่อนควยของมันที่หญิงสาวนั่งทับบดบี้สะโพกแข็งแทบระเบิด มันเลยเปลี่ยนแผน เพราะดูแล้วสาวสวยคงไม่ยอมให้เสื้อผ้าหลุดจากร่างกาย ถ้าถอดไม่ได้ ก็เย็ดทั้งๆที่คากางเกงก็ได้วะ

      หญิงสาวร่างกายร้อนผ่าวไปด้วยแรงกำหนัดแต่ไม่กล้าให้มันถอดกางเกงออกสมสู่ จนรู้สึกว่าเป้ากางเกงโดนมันรั้งเกี่ยวเบี่ยงออกข้างก็ยังพอทำใจได้ ยิ่งพอมันสอดแหย่ลำร้อนๆนาบทาบกับปากร่องเสียวหญิงสาวก็สั่นไปทั้งตัวด้วยความต้องการ

      " โบว์จ๋า.. ขยับขึ้น..นิดนึงซิจ๊ะ.."
      " หื๊ออ..อื๊อออ..ซี๊ดด..โอ๊ะ.โอ๊ยย..ซี๊ดด..บ.เบาๆ..พี่.อ๊อฟ..อูยย.."
      " ซี๊ดดด...อื้อหือ..ของโบว์มันหนีบของพี่แน่นเชียว..ซี๊ดด..อูยย.."

      หญิงสาวยิ่งร้อนผ่าวไปทั่วร่องเมื่อรู้สึกถึงลำแน่นๆ ค่อยๆไหลผ่านเข้ามาในร่างกาย จนไอ้อ๊อฟเองก็อดไม่ได้ที่จะบอกถึงความแน่นหนึบ หญิงสาวถึงกับเผลอขยับโยกแอ่นสะโพกเพื่อจะให้หนอกโหนกกลางหว่างขาขยอกใส้กรอกลำเขื่องจนมันสอดหายเข้าไปเกือบครึ่งลำ ไอ้อ๊อฟรีบเอามือคว้ารัดเอวคอดของเธอพร้อมทั้งแอ่นสะโพกเข้าหาขณะที่ดึงสะโพกหญิงสาวเข้ามาเต็มรัก ลำอันเขื่องสอดเข้ามาแทบมิดด้าม

      " อ๊าาาาสสส...พ.พี่.อ.อ๊อฟ..อูยยย..ซี๊ดดด.." หญิงสาวครางกระเส่าเสียงสั่นเครือ รู้สึกคับแน่นไปทั้งหว่างขา เสียงเนื้อสอดสัมผัสภายในร่องดังครื้ดๆ ปวดเสียวไปทั้งร่องสวาทราวกับสุนัขตัวเมียเป็นสัดเดือนสิบสอง
       " ซี๊ดด..พี่อ๊อฟจ๋า..ท.ทำไม.ทำตรงนี้..อื๊ออ..โบว์กลัวมีคนเดินผ่านมาเห็นเข้า.." ในความเสียวซ่านเธอยังไม่วายบอกความกังวล แต่ภายในร่องกลับขมิบตอดลำแน่นๆพร้อมทั้งขยับแอ่นสะโพกบดหนัาตักมัน
      " หึๆ..ไม่กลัวหรอกจ๊ะ..ถ้าใครเดินผ่านมา..เขาก็คงนึกว่า..โบว์แค่นั่งทับตักพี่..แค่นี้ก็หายห่วง.." ไอ้อ๊อฟมันอธิบายเป็นฉากๆเพื่อลดความเขินอายของหญิงสาว ไม่วายแอ่นหน้าขาให้ลำควยเสือกเสียดผนังช่องคลอดให้เธอเสียวเล่น
      " ก็โบว์กลัวนี่..ใครจะไปนึก..ว่าพี่อ๊อฟจะพิเรนอย่างนี้..อื๊อ..อื๊อออ..ซี๊ดด.." หญิงสาวเริ่มหรรษาในเกมกามาที่ไอ้อ๊อฟกระทำ มันทั้งเงี่ยนง่านและแสนจะตื่นเต้นในคราเดียวกัน สองหนุ่มสาวต่างขยับเขยื่อนร่างกายบดบี้กันสืบสร้างความเสียวอย่างต่อเนื่อง

      ... แต่ทันใดนั้น..ก็มีเสียงกรอกแกร็ก..ราวกับมีใครเดินเหยียบใบไม้แห้ง..กำลังก้าวเข้ามาหาจากทางด้านหลังของทั้งคู่...

      ...ทั้งโบว์และไอ้อ๊อฟต่างได้ยินเสียงนั้นอย่างถนัดหู...

      " อุ๊ย..พ.พี่อ๊อฟ..ม.มีคนมา.." หญิงสาวรีบขยับตัวพยายามจะเบี่ยงร่างให้ลำควย"หลุด"ออกจากร่องสวาท แต่ไอ้อ๊อฟกลับกอดเอวเธอแน่น
      " อย่านะโบว์..ถ้าขยับออกตอนนี้..เขารู้แน่เลย..ว่าเราทำอะไรกัน.." มันรีบกระซิบบอกหญิงสาวกอดเอวเธอแน่น น้ำเสียงตื่นตกใจไม่ต่างจากเธอ หญิงสาวทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งทับตอยักษ์คาแน่นอยู่ในร่องสวาท นั่งนิ่งแต่ก้มหลบหน้าผู้ที่มาเยือน....


      เมื่อราวชั่วโมงก่อนหน้า พอไอ้อ๊อฟเดินขึ้นจากทะเล ปล่อยให้เพื่อนรักเล่นน้ำทะเลกับแฟนสาว นึกเสียดาย เมื่อถ้ามีเวลาอีกซักสิบนาทีมันคงสุขสมไปพร้อมๆกับแฟนคนสวยของเพื่อน ถ้าไม่โดนขัดจังหวะเสียก่อน มันเดินขึ้นมาเอนนอนพักที่เตียงผ้าใบริมหาดที่เดิมด้วยความเงี่ยนง่านอยากสมสู่ ควานหากระเป๋าคู่กายสอดมือลงไปก็พบกับความว่างเปล่า
      " อ้าวเชี้ยแหระ..ของหมดนี่หว่า..กูลืมไปเลย..ซี๊ดด..ยิ่งเงี่ยนๆอยู่..ทำไงดีวะ.."
      มันงุ่นง่านอยู่ตรงนั้นอีกพักใหญ พลันสายตาหันไปเห็นเด็กหนุ่มแต่งตัวเรียบร้อยในชุดบริกร คงเป็นเด็กบริการในรีสอร์ต มันยืนลับๆล่อๆราวกับกำลังแอบดูกิจกรรมที่มันกับเพื่อนรักและแฟนสาวกำลังสนุกสนาน มันจึงเดินอ้อมไปอีกด้าน จนยืนอยู่ด้านหลังเด็กวัยรุ่นคนนั้น
      " เฮ้ย..เอ็งมาส่องดูอะไรว๊ะ.." ไอ้วัยรุ่นคนนั่นมันสะดุ้งเฮือก เตรียมจะสับขาวิ่งหนี ดีว่ามันคว้าคอเสื้อไว้ได้
      " ผม..ผม..ข.ขอโทษครับ..ผมไม่ได้ตั้งใจ.อ.แอบดู..ค.แค่เดินผ่านเฉยๆ.ค.ครับ
      " เดินผ่านเหี้ยอะไร..กูเห็นมึงยืนดูตรงนี้เป็นชั่วโมงแล้ว.." ไอ้อ๊อฟทำท่าเงี้ยหมัดเตรียมชก จนเด็กวัยรุ่นคนนั้นรีบยกมือตั้งการ์ด
      " อย่าครับๆ..ผมยอมแล้ว..อย่าทำอะไรผมเลย..ผมแค่..."
      " แค่..แค่อะไร..มึงพูดมา..เดี๋ยวกูฟังไม่เข้าหู..เรื่องนี้ถึงผู้จัดการมึงแน่.."
      " ผม.ผม.ค.แค่.ช.ชอบมอง..พี่สาวคนสวย..คนนั้น..แค่นั้นครับ.."
      " แล้วมึงเห็นอะไรอีก..มึงพูดมาให้หมด.."
      " ผ.ผม.เอ่อ..เห็นพี่..เอ่อ..กับ..เอ่อ..ผม..ผม..พูดได้ไหมครับ.."
      " เออ..พูดมา..กูฟังอยู่.."
      " ผม..เห็น..พี่กับพี่สาวคนสวยเย็ดกันในทะเลคับ..แต่ว่า..ผมไม่เข้าใจ.."

      ไอ้อ๊อฟใจหายวาย ที่มีคนมองออกด้วยว่ามันกับหญิงสาวทำอะไรกันในทะเล แล้วนี่ไอ้วินมันจะมองออกเหมือนไอ้เด็กนี่หรือเปล่าวะ..คิดแล้วเสียวสันหลังวาบ

      " ไม่เข้าใจเหี้ยอะไร..มึงพูดมาให้หมด.."
      " ก็..ถ้าพี่สาวคนสวยเป็นแฟนพี่..ผมเห็นพี่เอากับแฟนมันก็ไม่แปลก..แต่พี่ดูซิ..โน่น.."
      ไอ้เด็กนั่นชี้มือลงไปในทะเล เห็นภาพหญิงชายกำลังจู๋จี๋ใกล้ชิดกันแบบแปลกๆ มันถึงเข้าใจว่าอยู่ที่มุมมองเห็น ถ้าไกลระดับที่ไอ้เด็กเวรนี่แอบมองแม่งเห็นชัดเจน ว่าภาพที่เห็นนั่นมันคนกำลังมีอะไรกันแน่นอน ทำให้ไอ้อ๊อฟสบายใจขึ้นมาเปาะหนึ่ง อย่างน้อยๆเพื่อนรักคงไม่สังเกตุเห็น ว่ามันแอบเย่อแฟนคนสวยของมันใต้ผืนน้ำ
      " ตกลง..พี่ผู้หญิงคนสวยแฟนพี่หรือแฟนพี่ผู้ชายที่อยู่ในน้ำนั่น.."
      ถึงมันจะดูว่าหน้าเด็กแต่ก็ไม่ได้ปัญญาอ่อน ดูท่าแล้วคงผ่านอะไรมาไม่น้อยถึงมองออกตั้งแต่แรก
      " ผมว่า..พี่แอบล่อแฟนเพื่อนแน่นนอน..ฮ่าๆๆๆ.."
      " ไอ้..สันขวานนี่.." ไอ้อ๊อฟเงี้ยมือเตรียมหวดมันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ดูไอ้เด็กนั่นจะมีท่าทางสะทกสะท้านไม่ กลับยืนท้าทาย
      " อย่าเปลืองแรงเลยน่าพี่ชาย..ไก่เห็นตีนงู..งูเห็นนมไก่..ถ้าพี่ไม่ฟ้องผู้จัดการ..พี่อยากได้อะไร..เดี๋ยวผมหาให้.."

      อยู่ๆไอ้อ๊อฟกับเด็กบริกรนั่นก็ใช้ความลับของอีกฝ่ายเป็นข้อต่อรองที่จะเจรจา

      " มึงชื่ออะไร.."
      " ชื่อปอนคับพี่..แล้วพี่ชื่อไรคับ.."
      " มึงไปหาของให้กูหน่อยดิถ้างั้น.."
      " โธ่..คนกันเองแท้ๆ..คอเดียวกันคับ..เดวผมจัดให้..แต่ของผมเจ๋งกว่าใครในปฐพี.." ไอ้ปอนพอเริ่มสนิท มันก็เริ่มโม้ตามนิสัยวัยรุ่น
      " สเก็ตไม่เอานะมึง.."
      " ฮี๊ๆๆกั๊บๆๆ..อย่างเดียวคับพี่แถวนี้..พี่ไม่ต้องห่วง.."
      " ดียังไง..ของที่มึงว่า.."
      " ดีไม่ดี..เดวค่ำๆพี่ลองเดินไปทางโน้น..ใกล้ๆคอกม้า..มีบาร์เหล้าเล็กๆอยู่..เจ้าของร้านเขาจัด..พวกฝรั่งมันรู้กันดี...เลยบอกกันปากต่อปาก..จับคู่กันมาลองเลยละพี่.."
      " ดียังงั้นเชียวนะมึง.."
      " เจ๋งสุดเเล้วพี่..นอกจากได้อารมณ์เดิมๆที่คุ้นเคย..ตัวนี้นะ..คนผสมไม่รู้แม่งใส่ยาปลุกเซ็กซ์หรืออะไรเข้าไป..ผมเห็นฝรั่งคู่ไหนคู่นั้น..ถ้าได้ลอง..แม่งเงี่ยนล่อกันเปรอะ..จะกี่คนก็ได้..ผมดูจนตาแฉะเชียวนะพี่.."

      ไอ้อ๊อฟได้ยินก็หูผึ่ง ว่ามีสาวต่างชาติลองแล้วเซ็กซ์จัด มันอยากสัมผัสมานานแล้วพวกแหม่มผิวขาวๆหุ่นสะบึมๆ

      " งั้นมึงเอามาให้กูเลย..ราคาว่าไง.."
      " ให้ลองคับพี่..เงินไม่เอา..แต่อยากได้อย่างอื่น.."
      " มึงอยากได้อะไร..ว่ามา..

      ไอ้เด็กนั่นไม่ได้ตอบคำถาม แต่ว่าทอดสายตาออกไปจ้องมองสาวสวยที่กำลังเล่นน้ำอยู่กับแฟนหนุ่มอย่างหื่นกระหาย ไอ้อ๊อฟพูดไม่ออกกับข้อต่อรองของมัน แสนเสียดายความสดสาวของโบว์เพราะยังเย็ดไม่เต็มที่ แต่ด้วยความเสี้ยนยาจึงจำใจหาทางหลอกโบว์มาติดกับ.....


      " เหนื่อยไม๊จ๊ะโบว์จ๋า..วันนี้เล่นมาทั้งวัน.."
      " จะชวนอะไรโบว์อีกละ.."
      " ก้ออ..ไม่มีไรมาก..แค่..ยังเหลือยาแก้เครียดอยู่..โบว์เอาไม๊..แก้เหนื่อยได้นะ.." หญิงสาวสบตากับมันวาววับ พลางหันเข้าไปมองแฟนหนุ่มที่กำลังอาบน้ำชำระล้างร่างกายอยู่ในห้องน้ำ ไม่มีเสียงปฎิเสธจากหญิงสาว...

      ...แค่ไอ้อ๊อฟเอาไฟแช็ครนที่ก้นถ้วยกระดาษฟอยล์ เปลวควันบางๆที่ลอยฟูฟ่องขึ้น เธอรีบจรดปลายหลอดที่มันประดิฐจากเศษกระดาษซองบุหรี่ ดูดกลืนไอระเหยนั่นเข้าปอดเต็มรัก สิ่งที่เธอทำตามที่มันสอนให้สะกดลมหายใจไว้ให้นานที่สุด ตัวยาจะได้ซึมซาบผ่านผนังปอดเข้าสู่กระแสเลือดดียิ่งขึ้น ยิ่งกลั้นลมหายใจนานนับนาที หญิงสาวยิ่งรู้สึกหัวใจเต้นเร็วขึ้น ความรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนานอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่า รู้สึกสดชื่นดีจังเลย

      ความจริงใช่ว่าเธอจะไม่รู้ ว่าที่ไอ้อ๊อฟมันนำมาให้เสพคืออะไร แต่ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลอง นั่นก็เพราะความอัดอั้นในใจ ที่แฟนหนุ่มสร้างปัญหาจนสุดจะกลัดกลุ้ม ทำให้ก้าวข้ามคำว่าเหตุและผล เลือกที่จะลองเสพเพื่อคลายทุกข์ ไม่นึกเลยว่าอารมณ์ที่ได้รับ มันสุดแสนวิเศษ จนนำพาให้เธอได้พบกับลีลาสวาทสุดเร่าร้อนและถึงใจจากเพื่อนแฟนตัวดี สนองรักให้ครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบโงหัวจากรสสวาทเขาไม่ได้

      แต่การเสพครั้งนี้มันยิ่งกว่าครั้งที่แล้วเสียอีก นอกจากความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า มันยังสร้างแรงปราถนาให้เธออย่างรุนแรงจนปวดหนึบๆในช่องคลอด รู้สึกถึงความเหนียวหนับเหนะหนะ ที่ร่องสวาทขับน้ำเสียวออกมาทั้งๆที่ไม่มีใครเร้าโรมสัมผัสจุดสยิวด้วยซ้ำ อยู่ๆทำไมถึงมีความต้องการทางเพศรุนแรงเช่นนี้นะ

      จนไอ้อ๊อฟเปิดโอกาสให้อยู่สองต่อสองกับคนรัก เธอหวังจะให้แฟนหนุ่มช่วยปลดเปลื้องความต้องการแทบสิ้นยางอาย แต่เขาก็ยังเหมือนเดิม ที่ชิงมีความสุขอยู่คนเดียว เสี้ยวความคิดสาวสวยไม่ได้เสียใจเลย ที่แฟนหนุ่มตอบสนองเธอไม่ได้แม้จะให้โอกาสเขาถึงสองครั้ง ใช่..เธอรู้..ว่ายังมีเพื่อนแฟนตัวดีที่คอยจังหวะอยู่เสมอ ที่จะมาปลดปล่อยความต้องการตามแรงปราถนาของเธอได้ ได้แต่ก้มลงหอมแก้มแฟนหนุ่มที่หลับไหลจากพิษสวาทด้วยริมฝีปากเธอ ราวกับคำขอโทษที่ต้องร่านสวาท ก่อนจะเดินออกมานั่งจิบเครื่องดื่มดับอารมณ์

      กระทั่งไอ้อ๊อฟเรียกหา จนยอมให้มันพามาเสพสมในมุมมืดที่ศาลากลางสวนในรีสอร์ตจนเต็มลำแน่นร่อง ไม่นึกว่าจะมีใครเดินผ่านมาเห็นการร่วมรักสมสู่ระหว่างเธอกับไอ้อ๊อฟเข้าจนได้

      " อุ๊ย..พ.พี่อ๊อฟ..ม.มีคนมา.." หญิงสาวรีบขยับตัวพยายามจะเบี่ยงร่างให้ลำควย"หลุด"ออกจากร่องสวาท แต่ไอ้อ๊อฟกลับกอดเอวเธอแน่น
      " อย่านะโบว์..ถ้าขยับออกตอนนี้..เขารู้แน่เลย..ว่าเราทำอะไรกัน.." มันรีบกระซิบบอกหญิงสาวกอดเอวเธอแน่น น้ำเสียงตื่นตกใจไม่ต่างจากเธอ หญิงสาวทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งทับตอยักษ์คาแน่นอยู่ในร่องสวาท นั่งนิ่งแต่ก้มหลบหน้าผู้ที่มาเยือน

      " อ้าวพี่..มานั่งอยู่นี่เอง..ผมเดินตามหาซะทั่ว..ที่แท้มานั่งจู๋จี๋กัน..อะ..ผมเอาบัตรจากร้านมาให้.."

      โบว์ไม่กล้าเงยหน้ามองบุคคลที่เพิ่งเข้ามา ก็แปลกใจอยู่บ้างที่ดูเหมือนมันจะสนิทสนมกับไอ้อ๊อฟ ได้แต่นั่งก้มหน้าเอาแขนท้าวโต๊ะแปดเหลี่ยมเบื้องหน้า ทำทีว่าแค่นั่งทับตักไอ้อ๊อฟปิดบังว่ากำลังโดนมันเสพสวาทเต็มลำ ดีนะที่เธอไม่ยอมให้ไอ้อ๊อฟรูดกางเกงออกจากร่าง แค่เกี่ยวเบี่ยงเป้ากางเกงให้มันสอดใส่ ไม่งั้นไม่รู้จะเอาหน้าไปซุกไว้ไหน

      " บัตรอะไรของมึงวะ..ไอ้ปอน.."
      " บัตรเครื่องดื่มแหละพี่..เอาไปให้เจ้าของร้านที่เคาน์เตอร์..เจ๊เขารู้เองแหละ..ว่ามาสายผม.."

      มันยื่นกระดาษเล็กๆสองแผ่นให้ไอ้อ๊อฟแล้วเดินปร๋อไปอีกทาง หญิงสาวได้แต่ถอนใจอย่างโล่งอก คิดว่าคนที่เพิ่งจากไปคงยังไม่ทันสังเกตุว่ามันกับเธอกำลังร่วมสวาทกันอยู่
      " ใครน่ะพี่อ๊อฟ..โบว์ไม่เคยเห็นหน้า.."
      " อ๋อ..ก็เด็กเสิร์ฟในรีสอร์ตไง.."
      " ไปสนิทกับเขาตั้งแต่เมื่อไหร่กัน.."
      " ก็มันยกอาหารมาให้หลายครั้งเลยได้คุยกัน.."
      " รู้จักเขาไปทั่วนะพี่อ๊อฟเนี่ย.. แล้วทำไมเขาถึงบอกว่าโบว์เป็นแฟนพี่.."
      " ก็โบว์นั่งตักพี่อย่างนี้..จะให้บอกว่าเป็นแฟนไอ้วินหรือไง.."

      หญิงสาวจนใจจะเถียง ยิ่งคุยกันพอเริ่มขยับร่างกายเธอเริ่มเสียวซ่านอีกครั้ง เพราะไอ้ที่คับแน่นอยู่ในร่องสวาท มันเริ่มพองตัวก๋าๆ จนคันยุบยิบคับแน่นไปทั่วทั้งร่อง จนต้องขยับบั้นท้ายบดวนใส่ลำควยมัน

       หารู้ไม่ ว่าไอ้ปอนมันได้แอบยืนมองการกระทำของทั้งคู่ที่พากันเดินเข้ามาในสวน พรอดรักกันอยู่พักใหญ่ เห็นความเงี่ยนง่านของสาวสวยเต็มสองตา มันถูกใจเธอตั้งแต่เช็คอินเข้าที่พักแล้ว ยิ่งตามสอดรู้สอดเห็นจึงพบว่าสาวในฝันของมันก็ร้อนร่านได้ที่ ถึงกลับซ่อนชู้แอบมีอะไรกับเพื่อนแฟนตัวเอง ใจถึงชะมัด ยิ่งมองบุคลิกและความสวยผุดผาดของหญิงสาว เกินกว่าจะเชื่อว่าเป็นพวกสาวใจแตกชอบลองของ มันถึงกับท่อนลำแข็งตุงเป้ากางเกงทุกครั้งที่มีโอกาสมาแอบมอง
      " ซี๊ดด..แค่เห็นหุ่น..ควยกูแข็งเลยว่ะ..ทำยังไจะได้เย็ดวะ.." ไอ้ปอนถึงกับต้องแอบเข้าห้องน้ำควัก รูดลำควยขนาดแทบไม่ได้ยิ่งหย่อนกับของไอ้อ๊อฟ ปลอบโยนพึมพำออกมาคนเดียว ใจเย็นๆลูกพ่อ เดี๋ยวคืนนี้กูจะให้มึงได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ ถ้าได้เย็ด..กูจะเย็ดให้หีบานเลยมึง.. ซี๊ดเสียวว่ะ...

      " เราจะลองไปเปลี่ยนบรรยากาศไหมจ๊ะโบว์.." ไอ้ออฟหยุดดันลำควยของมัน สองมือกอดรอบเอวคอดของสาวสวยไว้อย่างหลวมๆ เอ่ยปากชักชวน
      " พี่อ๊อฟอยากไปเหรอ มันมีอะไรแปลกๆหรือเปล่า โบว์กลัวจัง.." ปากบอกว่ากลัว แต่ภายในร่องขมิบตอดหัวถอกบานใหญ่ของมันหนึบหนับ ที่ปลายถอกคลอเคลียสอดลึกถึงปากมดลูก
      " พี่ก็อยากพาโบว์ไปเจออะไรใหม่ๆน่าตื่นเต้นดี.." หญิงสาวไม่รู้ความในจึงเผลอพยักหน้าตอบรับ
      " แล้วแต่พี่ซิ..อ.โอ๊ย.เบาๆ..โบว์แน่นไปหมดแล้ว..ย.อย่า.ล.ลึกมากซิค๊ะ..อูยยย..ซี๊ดด.." หญิงสาวตามใจชู้รัก เพราะตอนนี้ภายในร่องแสนจะเสียวซ่าน ถึงกับขมิบแก้มก้นขาวอวบอัดเข้าหาลำควยของมัน ไอ้อ๊อฟแสนจะชอบอย่างใจ ตัดสินใจดันท่อนควยเข้าไปจนมิดด้าม จนหัวถอกบานใหญ่ บดอัดแน่นเข้ากับปากมดลูกด้านในอีกครั้ง หญิงสาวถึงกับครวญครางระบายความเสียวซ่าน มีลำลึงค์ผ่านลึกเข้าไปในร่องสวาท
      " ถ้างั้น..เดี๋ยวเราค่อยกลับมาต่อกันดีไหม..เรายังมีเวลาทั้งคืนนี่จ๊ะ.."
      " อู๊ยย..ไม่เอา..ทำให้เสร็จก่อนดิ..โบว์เสียวแล้วนะ.."
      " อูยยย..ซี๊ดดด..เชื่อแล้วจ้า..ว่าเสียวจริง..ของโบว์รัดของพี่ซะแน่นเชียว..ซี๊ดด..อูยย.."

      ไอ้อ๊อฟเจอเข้ากับความฟิตแน่นที่หญิงสาวออกแรงขมิบตอดรัดลำลึงค์ จนมันต้องเผลอครางเสียงระบายความเสียวออกมา สองมือมันจับกระชับที่เอวคอดประคองสะโพกโยกให้หญิงสาวยื่นโก๊ะขึ้น เพื่อมันจะได้มีพื้นที่และจังหวะที่จะอัดลำควยเข้าออกช่องคลอดเธอ

      " อูยยย..พี่อ๊อฟจ๋า..ซี๊ดดด...อูยยย..ซี๊ดด..โอ๊ะ.โอ๊ะ.โอ๊ยย..ซี๊ดดด...โอ้ยยย..ซี๊ดดด..อุ๊บบบ.." พอมันดันให้หญิงสาวโน้มร่างไปด้านหน้าจนต้องค้ำแขนท้าวโต๊ะจนก้นโด่ง มันเอามือบีบยึดลอนสะโพกสาวสวยแน่น พอได้จังหวะก็ออกแรงกระเด้าบั้นเอวส่งนำควยเข้าออกร่องหีแสนฉ่ำ จนหัวถอกบานก๋าของมันไหลเข้าไปยันสุดทางปากมดลูกแทบทุกครั้ง จนหญิงสาวเผลอตัวร้องครางลั่นรีบเอามืออุดปากตนเอง

      " ฮื๊อออ...ซี๊ดดด..พี่อ๊อฟโบว์เสียววว...ซี๊ดดด..พี่อ๊อฟเก่งจังเลย..อู๊ยยย..ซี๊ดดด..อื๊ออ.."
      " ก็โบว์อยากน่ารักน่าเย็ดทำไมละ..พี่อ๊อฟก็อดใจไม่ไหวนะซิ..ขนาดวันนี้..พี่ทำตั้งสามรอบแล้ว..ยังไม่หายอยากเลยจ๊ะ..ขอพี่อ๊อฟแรงขึ้นหน่อยนะจ๊ะ.."

      หญิงสาวเองตอนนี้ความเสียวซ่านได้แผ่ปกคลุมไปทั้งร่องสวาท เมื่อมันเอ่ยขอเร่งจังหวะในการซอยลำลึงค์ เธอได้แต่นอนทาบร่างนาบตะแคงใบหน้าหวานๆลงไปกับพื้นโต๊ะแอ่นบั่นท้าย เอื้อมมือไปเกาะขอบโต๊ะยึดเหนี่ยวรับแรงกระแทก สองร่างยืนประกบติดโดยที่ไม่ได้ถอดเสื้อผ้าซักชิ้น นอกจากที่มันเกี่ยวเบี่ยงเป้ากางเกงให้พอสอดลำเข้าไป ร่างบอบบางยั่งขาท่ายืนก้มหน้าแนบพื้นโต๊ะโก้งโค้งแอ่นสะโพกโค้งงอนรับแรงกระเด้า เสียวจนต้องแอ่นหงายบั้นท้ายขึ้น ให้ลำควยขนาดเกินคืบจมหายเข้าออก ไอ้อ๊อฟเห็นดังนั้นจึงเร่งบั้นเอวโหมกระแทกลำควยแหวกเข้าไปในช่องคลอดถี่ยิบ

      " โอ๊ยย..ซี๊ดดด..พี่อ๊อฟจ๋า..โบว์เสียวที่สุดเลย..ซี๊ดด..พ.พี่อ๊อฟ.ก.กระแทก..ร.แรงๆเลยจ๊ะ..อูยย..ซี๊ดดด...อ๊ายยยย..ซี๊ดด..อื๊ออ..อื๊ออ...ออ.."

      " ซี๊ดดด..พี่อ๊อฟก็เสียว..โฮ่ววว...ซี๊ดดด...ดูซิ..ของโบว์มันขมิบตอดพี่ใหญ่เลย..อูยย..ซี๊ดดด.. "

      ไอ้อ๊อฟครางด้วยความเสียวพลางก็กระชากสะโพกผายของหญิงสาวกระเด้าเอวเข้าหา จนเสียงร่างกายมีเสื้อผ้าซับรองอยู่จนได้ยินเสียงนุ่มๆดังพั่บๆๆๆ ด้วยความเสียวหญิงสาวถึงกับแอ่นบั้นท้ายให้งอนขึ้นอีกรองรับแรงกระเด้าปะทะอย่างถึงใจ ไอ้อ๊อฟยิ่งยึดหนั่นเนื้อสะโพกให้ถนัด กระเด้าส่งสอดลำควยอันเขื่องเข้าออกในจังหวะถี่ยิบ จนน้ำเสียวของทั้งคู่เอ่อออกมาจนเป้ากางเกงที่ถูกเกี่ยวรั้งเบี่ยงไว้ข้างซอกขาเปียกชุ่ม ลำควยของมันที่เลื่อนไหลเข้าออกร่องสวาทเปียกเยิ้มเป็นมันวาว ตามขอบเป้ากางเกงเริ่มฟองขาวๆเยิ้มย้อยเต็มไปด้วยแรงตัณหาที่ครอบงำด้วยฤทธิ์ยานรก

      " ซี๊ดด..พี่.อ๊อฟจ๋า..อูยย..ซี๊ดด.." เสียงหญิงสาวร้องครวญครางระงมแทบสิ้นยางอาย

      " พ.พี่.อ๊อฟ..อื๊ออออ..ร.แรง..แรง..อิ.อีกกก...โฮ๊ววว...ซี๊ดดด.." เธอสุดจะตื่นเพริศตั้งแต่โดนมันเสพสวาทตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งโดนมันเคลมสวาทกลับทำให้ความร้อนร่านในตัวเธอถูกปลดปล่อย มีแต่ครั้งใหม่ที่เสียวกว่าเดิมเสมอ
       " อ๊าาา..พ.พี่.ออ.อ๊อฟ...ซี๊ดดด...อ๊าา..อ๊าา..อ๊าา..ซี๊ดดด.." ไอ้อ๊อฟกัดกรามด้วยความเสียวจนสันกรามขึ้นเร่งบั่นเอวอย่างเมามันเสียงกระซวกลำดังสร๊วบๆๆๆ
      " อูอยยย...ซี๊ดดด..พี่..อ๊อฟ...พี่อ๊อฟ..ซี๊ดดด...อ๊ายยย...ส.เสียววว..อื๊อออ.. ร.แรงแรง..ค่ะ..อูยย..ซี๊ดดด...โอ๊ววว..."
      " ซี๊ดดด...ได้ซิจ๊ะคนสวย..พี่อ๊อฟจัดให้เลย..ซี๊ดดด..ฮึ๊บบ..ฮึ๊บบบ.."
      " โอ้ยย...ซี๊ดดด...อ๊าาาาสส...ซี๊ดดด...อูยย..พ.พี่อ๊อฟ..ร.เร็ว..ค่ะ..ซี๊ดดด.."

      ไอ้อ๊อฟกระแทกไปก็ต้องคอยดึงรั้งเป้ากางเกงของหญิงสาวที่คอยเลื่อนไถลมาเข้าวินติดข้างลำลึงค์ให้ติดขัด ถึงกับกระชากขากางเกงจนมันแหกยืดเกือบขาดวิ่นกลายเป็นกางเกงขาบานเป้ายานไปเสียแล้ว จากนั้นจึงเพิ่มแรงกระแทกลำควยแหวกซอกกลีบแคมที่เริ่มแดงระเรื่อเพราะแรงเสียดสี ทำเอาเรือนร่างหญิงสาวสะเทือนไหวไปตามแรงโหมบั่นเอวของมันแทบแหลกรานติดขอบโต๊ะ จนกลีบสวาทเริ่มบวมเปล่งแดงกล่ำ ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของทั้งคู่จนเป็นฟองฟอดไหลย้อยอาบซอกขาหยดลงสู่พื้นดิน

      " อ๊ายยย..พี่อ๊อฟ..ซี๊ดดด..โบว์.ส.เสียว..สียว..ใจจะขาเอยู่แล้ว..อ๊ายยย..ซี๊ดดด..แรงๆๆๆ...อิ.อีก..อึ๊ๆๆๆ...ซี๊ดดด.."

      หญิงสาวครวญครางซี๊ดซ๊าดเสียงลั่นไม่สนใจแล้วว่าใครจะมาแอบฟังในยามที่แรงกฤษณาพุ่งสุดอารมณ์ ยามนี้ใคร่จะสุขสมเป็นที่สุด แสนจะเสียวและคันคับร่องไปหมด แรงกระทอกแต่ละทีแทบลากเนื้ออ่อนๆภายในออกมาด้วย จนต้องหนีบเกร็งสองขาที่ยืนสั่นผับๆ กลีบแคมอวบอูบยิ่งรัดหนีบขมิบร่องเข้าหากันแน่น ภายในโพรงสวาทยิ่งตอดยุบยิบถี่กระชั้น ปลายควยถอกบานโร่ที่คอยสอดกระทุ้งจนปากมดลูกเปิดอ้า ยิ่งขมิบตอดปลายบานนั้นด้วยความเสียวซ่าน หญิงสาวเสียงครวญครางลั่น

      " ซี๊ดดด...ฮื๊ออออ....ซี๊ดดด..โอ๊ยยย..พ.พี่.อ๊อฟ...อ๊ายยย..ซี๊ดดด...ม.ไม่.ไหว..แล้ว..อ๊ายย...ซี๊ดดด...อูยยยย.."

      " พี่..ก็..ฮึ๊บบ..ฮึ๊บบ...ส.เสียว..เหมือนกัน..โบว์จ๋า..ซี๊ดดด...อู๊ววว...มดลูกตอดควยพี่อ๊อฟดีจัง..ซี๊ดด..ฮึ๊บบ..ฮึ๊บบ.." ไอ้อ๊อฟมันเสียวตั้งแต่ภายในท้องน้อยยันปลายหัวถอกสุดจะบรรยาย ได้แต่กระแทกควยเข้าใส่โหนกหีอย่างสุดแรงเสียงดังพั่บๆๆๆ
     
      " โอ๊ะ..โอ๊ะ..โอ๊ะ..ซี๊ดดดด..โอ๊ยยย..พี่..อ๊อฟ..ซี๊ดดด..โบว์..ซี๊ดด..ไม่ไหวแล้ว..อ๊ายยย..ซี๊ดด..โอ๊ยยย..ซี๊ดด...โอ๊ววววว...ซี๊ดดด...ออ๊กกก..อออ..ออออออออ..."

      หญิงสาวสุดแสนจะเสียวที่สุดในชีวิต เมื่อแรงปราถนาพาอารมณ์ใคร่มาจนถึงปลายทาง เธอยืนเกร็งขาสุดๆ กระดกแอ่นบั้นท้ายแหงนขึ้นรับลำควยอันเขื่องในจังหวะถี่ยิบ โพรงสวาทตอดรั่วไปทั่วทั้งลำคร่ำครวญเสียงเเสนรัญจวนด้วยความเสียวกระสันต์ออกมาสุดเสียง พลัน..น้ำรักก็ทะลักพรั่งพรูออกมาจนกลีบพูที่โอบรัดท่อนอันเขื่องเปียกเยิ้มไหลยย้อยชุ่มไปทั้งร่อง จนย้อยไหลลงไปตามซอกขา บางส่วนยังซึมเปียกไปกับเป้ากางเกงที่สัมผัสกลีบร่องและลำควยของมัน

      " ซี๊ดดด..อูยยย..เสียวสุดๆไปเลยโบว์จ๋า..ซี๊ดด..พี่อยากเย็ดโบว์ทุกคืนเลย..ทำไงดี..ซี๊ดด..อูยย...ตอดแรงจริงๆ..ซี๊ดด.."

      ไอ้อ๊อฟถึงกับโผซบใบหน้าลงกับแผ่นหลังของหญิงสาวในท่าที่นอนคว่ำแนบร่างทับโต๊ะ ปากก็พร่ำเพ้อด้วยความหลงไหล ลำควยฝั่งแน่นอยู่ในร่องสวาทที่หญิงสาวกำลังกระตุกเกร็งจนร่างสะท้านขมิบตอดดุ้นอันเขื่อง แม้มันจะเสียวมากแต่ยานรกที่เสพเข้าไป กลับทำให้มันอึดถึกทนในการเสพสังวาสจึงยังไม่ได้หลั่งน้ำกาม

      หญิงสาวแทบประคองสติไม่อยู่เพราะความเสียว ได้แต่ปล่อยให้โพรงสวาทดื่มด่ำรสชาดลำควยมัน..

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ egowin

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:30:20 pm »
อะไรคือความลับของโบว์ กันนะ

*

ออฟไลน์ pakinai17

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:34:06 pm »
ค่อยเผยออกมาเรื่อยๆหละความลับของโบว์​ วินหนีไป

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:34:24 pm »
เรื่องเริ่มจะดาร์กและ

*

ออฟไลน์ nic079

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:35:45 pm »
 ::Glad::แสดงว่าคืนนั้นโบว์คงอิ่มแนวเรื่องมีให้ลุ่นชวนติดตามตลอด

*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 348
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:37:40 pm »
น้องโบว์ของพี่วิน เรียบร้อยแล้ว ลุ้นทุกตอนเลย

*

ออฟไลน์ taksinzaa

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:39:27 pm »
นี่มันถอดรหัสลับชัดๆ     ::DookDig::

*

ออฟไลน์ skynaza

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:40:33 pm »
เงี่ยนมากนะน้องโบว์ เดวไอ้อ็อฟควพาไปแลกคู่กับฝรั่งอีก โดนทั้งคืน

*

ออฟไลน์ namluang1978

 • Junior Member
 • ***
 • 308
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:41:15 pm »
โบว์มีอะไรๆๆ น่าค้นหา ที่มากกว่า sex แล้ว นี่แหละเสน่ห์ของสาวคนนี้ และเรื่องนี้ ::Horror::

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:42:52 pm »
โบว์เน้ท่าทางจะติดใจพี่อ๊อฟเอามากๆ เวลาอยากเน้ลืมวินไปเลย  ::Beggar:: ::Beggar::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3173
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:43:09 pm »
ความสุขที่เพิ่งเคยได้รับอย่างที่ลืมไม่ลงอยู่แล้ว ที่สำคัญคือติดใจอีกต่างหาก อยากให้คู่ขาพาไปถึงจุดหมายปลายทางต่อ ๆไปอีกด้วย

*

ออฟไลน์ Narakja Naka

 • Senior Member
 • ****
 • 688
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:43:57 pm »
 ::YehYeh::โบว์เอ้ย หีคงจะบานแหงๆ แบบนี้ไอ้วินหน้าโง่จะเอาแล้วรู้สึกหรอ

*

ออฟไลน์ Khuna

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:46:04 pm »
ความลับคืออะไรเอ่ย

*

ออฟไลน์ Ebola_kawity

 • Junior Member
 • ***
 • 366
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:48:02 pm »
เอาแล้ว อดีตเริ่มผุด ถ้าวินรู้จะรับได้หรอ

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 17
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2022, 12:48:19 pm »
คนชื่อปอนได้เป็นคนที่ 3 แน่ละ 

กว่าวินจะตื่นมา แฟนก็โดนไปไม่รู้เท่าไหร่ละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ