แฟนผมชื่อโบว์ 19

แฟนผมชื่อโบว์ 19

 • 455 ตอบ
 • 15750 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 1310
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 19
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:00:12 am »
คุยกันก่อน

ตอนนี้ผู้แต่งเริ่มลงผลงานในเว็ป(แบบฟรีและไม่ซ่อนข้อความ)
ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ
ธัญวลัย http://www.tunwalai.com/v2/story/623950
FictionLog https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217
ReadAWrite https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category


ep19      หลังจากคว้ากางเกงสวมได้เธอก็รีบผุดลุกขึ้นเดินออกมาตามทางเดิน หญิงสาวเดินโซเซมึนศรีษะคล้ายมึนเมาเหล้าจนต้องหยุดพักระหว่างทางเดินเป็นพักๆพอทรงตัวได้ ประการหนึ่งคงมาจากส่วนผสมแสงริบหรี่ที่ร้านจัดแสงให้สลัวจนบางครั้งก็ยากต่อการเดินไปมาหากไม่มีความชำนาญทาง แสงจากหลอดไฟเบาบางจนแทบมองหน้ากันไม่ออกว่าใครเป็นใคร

      " ซี๊ดด..อูยย..มึนหัวจังเลย..แล้วทางออกมันไหนกันแน่นะ.." หญิงสาวแสนจะมึนงงทิศทางบ่นพึมพำขณะที่พยายามสอดสายตาหาทางออกตามช่องทางเดินห้องประตูห้องเรียงรายอยู่นับสิบ พอเจอประตูลองเปิดเข้าไปกับพบว่าแต่ละห้องกับมีกลุ่มคนต่างชาติทั้งชายและหญิงหลายคู่กำลังเสพสวาทกันอย่างเผ็ดร้อน หญิงสาวใจเต้นรัวทุกครั้งที่เปิดเข้าไปเจอพวกเขากำลังเสพสมร่วมเพศแสนพิศดารไม่ต่างจากคู่พี่แพมกับไอ้มืด.กับผัวฝรั่ง..ไม่ซิ คงเรียกคู่ไม่ได้เพราะรวมกันได้สาม คงต้องเรียกว่าคี่มากกว่าซินะ

      หญิงสาวเห็นทางแยกของทางเดินภายในจึงค่อยๆเอามือพยุงร่างค้ำผนังเดินเลี้ยวเข้าไปด้วยสติแสนจะมึนงง

      " ว๊าย.."

      หญิงสาวร้องลั่นเมื่อถูกล๊อคจากทางด้านหลังเพียงแค่เดินผ่านประตูบานที่เปิดอ้าแง้มอยู่ ผู้ที่เข้ามาใช้วงแขนแข็งแกร่งล็อคเธอจากทางด้านหลังมันลากเธอเข้าไปในห้องทันทีทันใด...

      " อีแพรว...มึงจะปล่อยให้กูกับไอ้ชดนั่งรออควยแห้งยังงี้ไม่ได้..มึงหนีไปแหกก้นให้นิโกรเย็ด บอกว่าเดี๋ยวกลับๆ อีห่า กูสองคนก็เงี่ยนนะโว้ย " เสียงชายหนุ่มคนที่ฉุดรั้งเอามืออุดปากหญิงสาวกล่าวออกมาท่าทางเมามายไม่น้อย หญิงสาวตกใจมากที่อยู่ๆก็โดนฉุดเข้ามาในห้องๆหนึ่งระหว่างทางเดิน แถมบุคคลภายในห้องกลับคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่กำลังเฝ้ารอ

      " อย่าเพิ่งสาระแนถาม ไอ้ใบ..มึงลากอีแพรวมาเย็ดกันดีกว่า กูกลัวมันแว๊บหนีออกไปเอากับฝรั่งอีก อดเย็ดกันพอดี" ชายอีกคนก็เมามายไม่ต่างกันส่งเสียงสั่งเพื่อน

      " ม.ม.ไม่..นะ..ช.ฉัน.ม.ไม่.ใช่..อุ๊บบ.." หญิงสาวพยายามดิ้นรนต่อสู้อย่างสุดเรี่ยวแรง แต่ดูเหมือนเรียวแรงมันหดหายไปไหนหมดแถมสุดท้ายก็โดนอุดปากด้วยฝ่ามือหยาบกระด้างเหม็นแต่คาวปลาราวกับชาวตังเกเพิ่งขึ้นจากเรือ

      " มึงอย่าดัดจริต..อีห่าแพรว..กู..กับไอ้ชดกำลังเงี่ยน..มึงอย่าพูดมาก..ไอ้ชด..มึงจับให้ดีๆละ..มึงเอามืออุดปากอีแพรวไว้ด้วยกูรำคาญเสียงบ่นมัน..ขอกูเย็ดให้หายเงี่ยนก่อน..มึงค่อยตาม.." 

      " ว๊าย..ม.ไม่นะ..ไม่ๆๆๆ..."...........


      ย้อนเวลากลับไปราวสามชั่วโมงก่อนหน้านี้ขณะที่แดดแสงสุดท้ายทอดยาวไปตามท้องทุ่งนาสะท้อนเงาต้นตาลที่ขึ้นอยู่ตามหัวคันนาอย่างดาดดื่น ถนนที่ทอดยาวห่างออกจากหาดชะอำย้อนเส้นทางขึ้นกลับไปทางหาดเจ้าสำราญ ฝั่งถนนด้านติดชายหาดวิวสวยเต็มไปด้วยที่พักรีสอร์เก่าใหม่เว้นระยะห่างกันพอควรให้นักท่องเที่ยวเลือกใช้บริการ ในส่วนรีสอร์ตที่พักที่หญิงสาวแฟนหนุ่มและไอ้อ๊อฟเข้าพักและร้านคอกม้าก็อยู่ในพิ้นที่ดังกล่าว แต่กลับกันอีกด้านของถนนตรงข้ามชายหาดกลับเต็มไปด้วยพื้นที่พักอาศัยของคนในพื้นที่เป็นกลุ่มหมู่บ้านเล็กๆสามสี่หลังปลูกสร้างเรียงราย จนกระทั่งชุมชนใหญ่นับร้อยหลังคาเรือนท้องทุ่งแซมด้วยต้นตาลอายุนับร้อยปีไม่ห่างจากหมู่บ้านเป็นวิวทุ่งนาโล่งกว้างกับต้นขาวเขียวขจีสวยสบายตา อาชีพของคนในหมู่บ้านกลับแยกออกเป็นกสิกรรมทำนาและทำการประมงพื้นบ้าน

      ...ในยามโพล้เพล้เสียงเอ็ดตะโรดังแว่วมาจากบ้านหลังใดหลังหนึ่ง

      " แหม..เมียพี่แต่งซะสวยเช้งเลย..แถมย้อมผมสีทองยังกะอีแหม่มแหนะ..วันนี้จะไปลองกับไอ้จอห์นอีกเหรอจ๊ะ.."

      " อย่าพูดมาน่าพี่ใบ..แพรวกำลังแต่งหน้า..อย่ามายั่วได้ไม๊.."

      " แล้วจะให้พี่สองคนรออยู่ที่ไหนละจ๊ะ.."

      " โอ๊ย..ก็ห้องเก่านั้นแหละ..เดี๋ยวแพม..เอ้ย..แพรวเอากับไอ้จอห์นเสร็จก็กลับมาให้พวกพี่ล้างจานไง..ชอบนักไม่ใช่รึ..หีแฉะๆ..อิอิ.."

     ไอ้ชดกับไอ้ใบสองหนุ่มใหญ่นั่งฟังอีแพรวเมียสาวรุ่นใหญ่ร่างอวบอั๋นราวกับฟังครูใหญ่สั่งสอนเด็กพอได้ยินก็แสนลิงโลดหื่นกระหายกามยิ่งนักเชื่อฟังเมียรักที่วันทั้งวันต้องออกไปตากตรำขายปลาสดจากที่ออกตะเวณออกเรือยามใกล้รุ่งหามาให้แก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการอาหารสดๆไปบริโภค ถึงแม้บางช่วงจะฝีดเคียงการค้าไปบ้างก็ไม่ได้ทำให้ความสุขของพวกเขาสามคนผัวเมียลดลงเลย

      เมื่อเช้านี้ถึงขนาดขายไม่ออก ยังแบ่งปันให้ขายหนุ่มนักท่องเที่ยวที่ออกมาเดินเล่นแต่เข้าตรู่กินอาหารทะเลที่ลูกค้าไม่มารับ แม้ไอ้หนุ่มคนนั้นจะดูเศร้าหมองไปบ้างแต่ก็ยังนั่งกินปลาหมึกย่างแกล้มเบียร์ด้วยความเอร็ดอร่อย

      เป็นที่รู้กันสำหรับนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คชาวต่างชาติที่มีหัวใจสวิงกิ้งแลกคู่นอนว่าร้านคอกม้ามีพื้นที่สำหรับคนที่ชื่นชอบแนวทางนี้ ขณะที่หลังฉากกลับมียาเสพติดมาให้เสพอีกด้วยเป็นที่ถูกใจชาวต่างชาติแนวเดียวกันยิ่งนัก สำหรับสามผัวเมียกลุ่มนี้กลับคุ้นเคยกับกระเทยหนุ่มหน้าตาดีเจ้าของร้านเป็นอย่างดี ครั้งเมื่อหลายเดือนก่อนเขาหอบเงินมาเซ้งคอกม้าเปิดเป็นบาร์ลับสวิงกิ้ง โดยให้พวกเขาได้ติดต่อเจ้าของคอกม้าเก่าให้เลยสานสัมพันธ์เรื่อยมา จนร้านเริ่มให้บริการเมียสาวรุ่นใหญ่เกิดไปต้องตาติดใจบริกรสวาทหนุ่มผิวดำเข้าให้ ใช้สิทธิความสนิทสนมกับกระเทยหนุ่มคนนั้นใช้บริการร่วมกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาสวิงได้ เมียได้เสียวแต่ผัวทำได้แค่นั่งรอเมียกับจากสวิงเท่านั้น...


      คืนนี้ก็เช่นกันพวกมันนั่งรออีแพรว หรือ"แพม" แม่ค้าขายอาหารทะเลหน้าชายหาด กลับมาจากการเสพสวาทสวิงกิ้งกับไอ้มืดและฝรั่งรัสเซียคู่ขาด้วยความเงี่ยนง่านอย่างหนัก กระทั่งมันได้ยินเสียงคนเดินผ่านห้องก็นึกว่าเมียรักกลับจากโดนลำไอ้มืดไอ้หรั่ง พอโผล่หน้าออกไปผสมกับแสงสลัวๆของร้าน พอเห็นเป็นผู้หญิงมันก็เหมารวมว่าเป็นเมียพวกมันแน่ๆ ถึงรีบลากเข้าห้องด้วยความคุ้นเคยโดยไม่ระแวงสงสัยว่าคว้าผิดตัว เพราะหากแม่ค้าสาวใหญ่อารมณ์ไม่ดีคงด่าเปิงแล้ว แต่วันนี้พูดแค่ "ไม่ๆๆๆๆ.." สำหรับศัพท์แสงบนเตียงของครอบครัวมันเป็นอันรู้กันราวกับส่งสัญญาณ แปลว่าเย็ดได้..ให้รีบเย็ด..ไม่ยังงั่นกูจะเริ่มอารมณ์เสีย..

      " แหม..วันนี้เมียพี่ดัดเสียง..ร้องยังกะสาวรุ่นเลยเว้ย..แล้วก็ไม่บอกก่อน..ว่าจะเล่นบทนี้..งั้นพี่ใบจะได้เล่นด้วย..ฮ่าๆๆ..ว่าไงจ๊ะคนสวย..วันนี้มาสนุกกับพวกพี่หน่อยนะ.." ด้วยความมากจินตนาการ ไอ้ใบหนึ่งในสองของระบบสหสามีจึงเอ่ยขึ้นคิดว่าเมียรักอยากเล่นบทสาวรุ่นโดนฉุดมาข่มขืนลงแขกตามที่เคยเล่นกันบ่อยๆแก้เซ็ง

      หญิงสาวดิ้นรนขัดขืนชายที่ล็อคลากเธอเข้าไปในห้องด้วยความตื่นตกใจยิ่งนัก อารมณ์เสียวซ่านเหือดหายเหลือความหวาดหวั่น ภายในห้องแม้จะซอมซ่อกว่าห้องนั่งดื่มทั่วไปแต่ก็ยังมีโต๊ะคล้ายกับโต๊ะเรียนนักเรียนประถมตั้งอยู่กลางห้อง ร่างของเธอถูกอุ้มขึ้นไปนอนหงายอยู่บนโต๊ะตัวนั้นช่างพอดิบพอดีกับการเรือนร่างของเธอตั้งแต่ส่วนศรีษะถึงสะโพก หากแต่ยังเหลือส่วนขาโผล่พ้นต้องให้ชายคนนั้นรวบจับข้อเท้าชูยกขึ้น ฝ่ามือหยาบกร้านใหญ่ราวกับใบพายยังอุดปากแขนสองข้างของเธอถูกดันรวบชูไปทางด้านศรีษะถูกจับรวบด้วยข้อมือแข็งแรงของชายอืกคนจนหมดหนทางดิ้นรนต่อสู้

      " อื้อหือ..มึงดูซิไอ้ใบ..อีนี่..มันไปเปลี่ยนชุดใหม่อย่างบ๊ะเลยนะ..อย่างงี้กูชอบ..เหอะๆๆๆ.." แม้ภายในห้องจะมีแสงสว่างเพียงสลัว แต่ไอ้ชดก็สัมผัสได้ถึงเสื้อผ้าแบบที่หญิงสาวสวมใส่กับชุดกางเกงขาสั้นจู๋และเสื้อยืดคอกลม ช่างแตกต่างกับเสื้อคอกระเช้านุ่งซิ่นของเมียรัก ถึงกับออกปากชื่นชมว่าเมียรู้จักแต่ตัวมายั่วผัว แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับหญิงสาวยิ่งหวาดกลัวกับสิ่งที่มันพูดไม่รู้ว่าจริงจังหรือแค่จินตนาการ

      " ซี๊ดดด..อีแพรวใส่ชุดนี้แล้วโคตรน่าเย็ดเลยว่ะ..ไอ้ชด.." ชายอีกคนรีบเสริมกับที่เพื่อนเพิ่งพูด แต่ทันใดนั้นมันก็โดนฝ่ามือชายคนแรกโบกฟาดศรีษะมันดังเพี้ยะ

      " มึงจะเรียกชื่อเก่าทำไมวะไอ้ใบ..อีแพรวมันอุตส่าใส่ชุดนี้แล้วหุ่นโคตรดีเลยว่ะ..เอวงี้คอดเลย.." ชายที่จำยืดข้อเท้าของเธอเอ่ยชมหุ่นผู้หญิงที่มันคิดว่าเป็นเมียตัวเองมันยังงงแค่ชุดที่สวม ทำไมเมียมันถึงหุ่นดีขึ้นได้ขนาดนี้

      " มึงรีบเย็ดดิวะ..ไอ้ใบ..กูจะได้เย็ดต่อ..." ชายคนที่ยืนล็อคแขนและอุดปากหญิงสาวท่าทางแสนหื่นกามพูดเร่งเร้ารีบให้เพื่อนกระทำชำเราเหยื่อที่เพิ่งฉุกกระชากเข้าภายในห้องด้วยเห็นว่าชายอีกคนอาวุโสกว่า

      " อิอิ..ใจเย็นซิวะไอ้ชด..ซี๊ดด..กูแก้กุงเกงก่อน.." ไอ้คนชื่อใบหัวเราะคิกคักราวกับสนุกสนานกับเกมส์กามาตรงหน้ารีบปล่อบข้อเท้าหญิงสาวจนเธอต้องจำทนนอนหงายแอ่นโชว์โคกสวาทกลางโต๊ะตัวเล็กความสูงราวต้นขา มันกระตุกดึงปมกางเกงชาวเลทิ้งไปไม่ใยดี พลันลำเนื้อโค้งงอก็โชว์ลำอยู่ในกางเกงในสีขาวราคาถูกแสนเก่าแถมเนื้อผ้ายังประดับไปด้วยคราบเชื้อรากระดำกระด่างกึ่งกลางร่าง หญิงสาวเสียววาบสีหน้าซีดเผือดพยายามจะตะโกนร้องดิ้นรนให้หลุดจากพันธนาการแต่ดูเหมือนไร้ผลโดนฝ่ามืออุดปิดปาก ได้แต่ชำเรืองมองมันควักท่อนลำขนาดไม่ได้ใหญ่โตกว่าแฟนหนุ่มนักแต่ดูแข็งราวสากกะเยือไม้ตีพริก ที่สำคัญมันแทรกร่างเข้ามาจังก้ากลางขาเอาท่อนลำพาดคาเนินหน้าท้องปลายถอกบานโร่ แม้มันจะไม่ได้อลังการแต่หญิงสาวหาได้ต้องการมันไม่ ในใจกลับคิดหาหนทางรอดจากการเข้าใจผิดหรืออะไรก็ตามแต่

      " ย.อย่านะ..ปล่อยโบว์นะ..โบว์จะกลับแล้ว.." ทันทีที่ไอ้คนชื่อชดมันคลายมือที่อุดปิดปาก หญิงสาวรีบร่ำร้องให้พวกมันปล่อยเธอพร้อมกับเริ่มดิ้นสบัดอย่างแรง

      " อ้าว..ไอ้ชด..มึงปล่อยมือทำไมวะ..โธ่..กำลังเล่นกันสนุกๆ..มึงไม่เห็นเหรอ..อีแพรวมันยังสมมุติตัวเองว่าชื่อ..ชื่ออะไรนะ..อ๋อ..อีโบๆ..ใช่ๆ..แหม..ชื่อคล้องกันเลยนะ..น้องโบกับพี่ใบ..ฮ่าๆๆๆ.." ไอ้ใบยังไม่ทันได้ทำอะไรต่อก็ร้องด่าเพื่อนที่ปล่อยมือที่อุดปากหญิงสาวจนดิ้นรนแทบหลุดมือไม่วายชมเมียทีสรรหาตั้งชื่อเล่นใหม่แสนยั่วยวน

      " กูไม่ได้ปล่อยโว้ย..แค่กูกำลังถอดเอากางเกงในกู..ยัดปาก..จะได้เงียบเสียง.." หญิงสาวเหงื่อแตกพลั่กที่ได้ยินเช่นนั้น..อี๋..กางเกงในของพวกตังเกเนี้ยนะ..ที่จะเอามาอุดยัดเข้าไปในปากเรา แหวะ..แค่คิดก็จะสำรอกออกมาให้ได้

      " ม.ไม่.ต้องก็ได้จ๊ะพี่จ๋า..โบว์สัญญาว่าจะไม่ร้องก็ได้..แต่ปล่อยโบว์ไปเถอะนะ.."
      " เออ..ว่าง่ายๆยังงี้ซิ..จะได้เอากันมันๆ..เหมือนเดิมไงจ๊ะ..แพรวจ๋า..เอ้ย!!..โบจ๋า..เฮอะๆๆ.." พูคจบมันก็โน้มใบหน้างซุกไซ้อกอวบทั้งที่ยังมีเสื้อยืดตัวบางสวมทับ มันอ้าปากงับลงโดนหัวนมเม็ดเท่าปลายนิ้วก้อยอย่างแม่นยำเหมาะเหม็ง

      " ส.อึ๊..อ.อูยย..พี่ๆขา..เบาๆซิค๊ะ..โบว์เจ็บนะ.." หญิงสาวครางเสียงออกจริตจะกร้านหลังจากประเมินแล้วว่า งานนี้คงมีการเข้าใจผิดที่ชายเหล่านี้ดันคิดไปว่าเธอคือหญิงสาวที่นัดหมายไว้ ครั้นจะใช้ไม้แข็งวิ่งหนีคงจะไปไหนไม่พ้นเป็นแน่ อย่างน้อยๆคิดว่ายอมๆไปก่อนแล้วค่อยหาทางหลบหนี อย่างน้อยประตูทางออกก็อยู่แค่เอื้อมหากมีจังหวะมากพอเธอคงวิ่งฝ่าออกไปได้ จึงหันมาทำทีเป็นโอนอ่อนร่วมด้วย

      ฝ่ายไอ้ใบพอเห็นผู้หญิงที่มันคิดว่าเป็นอีแพรวเมียมันเริ่มโอนอ่อนก็ลิงโลดยิ่งนัก ที่เมียรักให้โอกาสได้เสพสมด้วยก่อนไอ้ชด ที่มันบังอาจฉวยโอกาสเอาท่อนเอ็นเสียบอีแพรวตัดหน้าอยู่บ่อยๆ

      " เสียวแล้วซิ..อีโบ..กูจะเรียกมึงว่าอีโบยันอาทิตย์หน้าเลย..เฮอะๆๆ..กูชอบว่ะชื่อนี้..น่าเย็ดดี.." พอไอ้ใบเห็นหญิงสาวเริ่มแสดงว่ามีอารมณ์ก็พร่ำเพ้อถึงชื่อที่เมียรักอุปโลคขึ้นมาช่างน่ากอดน่าฟัดยิ่งนัก

      " เราไม่ได้สวิงกิ้งกันแบบนี้มาหลายวันแล้วนะไอ้ใบ..ซี๊ดด..วันนี้โคตรเงี่ยนเลยว่ะ..เดี๋ยวพวกเราจะช่วยกันทำให้เมียเสียวมากๆนะจ๊ะโยจ๋า..อื๋ยย..จักกะจี้ปากว่ะ..อิอิ.." ไอ้ชดเพิ่งได้มีโอกาสได้เอ่ยปากบ้าง รีบเรียกชื่อใหม่ของอีแพรวอย่างจักกะจี้ปากพร้อมกับก้มหน้าลงซุกไซ้เนินอกสร่างทันที

      " อีโบๆ..ไม่ใช่อีโย..ไอ้ควายชด..อยากจะเรียกก็เรียกไม่ถูก.." ไอ้ใบรีบด่าไอ้ชดที่บังอาจเรียกชื่ออีแพรวผิดไป แต่พอเห็นไอ้ชดไม่สนใจที่มันพูดแถมก้มลงไปซุกไซ้หน้าอกหญิงสาวมันจึงเอาบ้างด้วยการนั่งยองๆลงที่กลางง่ามขาหญิงสาวที่นอนแผ่ห้อยขาลงกับพื้นห้องอยู่บนโต๊ะเตี้ยๆตัวนั้น มันกดใบหน้าหยาบกระด้างลงไปซุกไซ้ทั้งที่ยังมีกางเกงขาสั้นยางยืดสวมคา

       " ซี๊ดดด..บ.เบาๆ.นะจ๊ะ..พ.พวก.พวก.พ.พี่ๆ..อื๊อออ.." หญิงสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกเมื่อโดนครึ่งปากครึ่งจมูกของไอ้ใบกดขยี้เข้าไปหาเนินสวาทอยากจะยกฝ่าเท้าถีบยันมันออก แต่ก็กลั้นใจเสแสร้งทำเป็นโอนอ่อนปล่อยอารมณ์เอ่ยกับสองหนุ่มตังเกราวกับว่ากำลังเสียวซ่าน ขณะที่ด้านบนไอ้ชดเริ่มขยับเปลี่ยนท่าใช้สองมือมือบีบเคล้นเต้าอวบอิ่มไปมา ละปากที่ดูดดุนยอดอกขึ้นไปประกบจูบริมฝีปาก หญิงสาวหมดทางจะเลี่ยงหนีปล่อยให้มันชำแรกลิ้นเข้าไปในอุ้งปากสุดจะฝืนกับกลิ่นปากผสมกลิ่นเหล้าต้มแสนเหม็นยิ่งนัก

      " อื๊อออ...จร๊วบบบบ...จร๊วบบบบ..อูมมมม...อื๊ออออ.."

      ส่วนเบื้องล่างเพิ่งโดนไอ้ใบกระตุกรูดกางเกงผ้ายืดราคาถูกออกจากสะโพกอย่างง่ายดายเพราะความยืดย้วยที่โดนดึงทึ้งจากไอ้อ๊อฟ มันโยนทิ้งไม่แยแส มีเพียงหญิงสาวที่จับสังเกตจำว่ามันเหวี่ยงทิ้งไว้ข้างประตูคอยหาโอกาส เท่านี้ก็เป็นที่พอใจไอ้ใบอย่างยิ่งที่จะได้ลงลิ้นกับร่องเสียวของเมียรักแปลงร่างเป็นเด็กสาว ราวกับเจออาหารจานโปรดมันแลบลิ้นเลียรอบริมฝีปากราวกับคนอดอยาก หญิงสาวรีบดันใบหน้าไอ้ชดออกแทบจะทันทีทันใดเมื่อกลีบสวาทกำลังถูกปลายลิ้นสากของไอ้ใบ ตวัดลากลงไปกลางร่องกลีบ มันลากเลียลิ้นตั้งแต่ขอบล่างประตูหลังจนต้องรีบขมิบวาบด้วยความสยิวเสียว ลากเลียขึ้นมายอดร่องราวกับสุนัขหิวโหยกำลังเลียอาหารเลิศรส แต่พอสุดทางที่ประดับเม็ดเสียวมันจึงเปลี่ยนจากเลียมาเป็นก้มปากลงไปอมแล้วดูดเม็ดเสียวอย่างแรง

      " ส.อึ..ซื๊ดดดด...โอ๊ยยยย..." แม้จิตใจหวาดหวั่นตั้งมั่นจะหาหนทางหนี กระนั้นยังอดจะเสียวซ่านที่โดนลิ้นหยาบกระด้างของชายแปลกหน้าพลางคิดในใจว่างานนี้หนีเสือปะจรเข้เสียแล้วซิเรา พลันรำลึกถึงแฟนหนุ่มแสนดี ไม่น่าเผลอไผลให้ไอ้อ๊อฟมันพาแหกความถูกผิดเสียจนยากจะกลับ แถมยังจะโดนใครก็ไม่รู้พยายามข่มเหงเสพสมอีก แค่คิดก็น้ำตาก็เอ่อซึมนึกเสียใจที่ผลั้งเผลอใจเสพติดกามาจนเลยเถิด แต่ความคิดก็ต้องสดุดลงเมื่อลิ้นร้อนๆของมันชอนใชสอดลึกเข้าไปในร่องสวาท ตวัดเลียขึ้นลงสลับดูดเม้มเม็ดเสียวเสียจนแทบตั้งตัวไม่ทันยิ่งโดนมันระรัวลิ้นที่ฝีเย็บรูก้นเธอก็แทบละลายด้วยความเสียวซ่านราวกับรู้ว่าเป็นจุดอ่อนของเธอ

      " ย.อย่า...อื๊อออ..ป.ปล่อยยย..นะ..อื๊อออ..ซี๊ดดด...ย.อย่า.ล.เลีย.ต.ตรงนั้น...โอ๊ววว.."

      ขณะเดียวกันที่ไอ้ชดเพิ่งละจากการซุกไซ้ปลุกสวาทที่เต้านมสาวสวยออกมายืนมองลีลาไอ้ใบลงลิ้นให้หญิงสาวด้วยความเงี่ยนง่านจนควยตั้งโด่ พอเห็นสาวสวยเริ่มเคลิ้มเคลิ้มเสียวซ่านด้วยลีลาไอ้ใบมันจึงคว้ามือเล็กๆของหญิงสาวมากุมกำท่อนเอ็นที่กำลังตั้งตะหง่านขนาดพอๆกันกับไอ้ใบ หญิงสาวร้อนวาบที่ฝ่ามือกับลำเอ็นแข็งหมึงแม้จะไม่ได้ใหญ่อลังการเทียบเท่าไอ้อ๊อฟเธอก็รีบสะกดใจกำรูดสร้างความเสียวให้มันตายใจจนมันครางฮึมฮัมด้วยความพอใจ

      " โฮ่วววว..ซี๊ดดดด..มือก็นิ่มขึ้นน้องโบจ๋า..เสียวควยดีจัง..อูออสส.."

      แม้ลีลาที่ดิบเถื่อนแต่หญิงสาวก็หนีกฎแห่งความเสียวไปไม่พ้น ด้วยร่างกายประกอบไปด้วยเลือดเนื้อแบะระบบประสาทอ่อนไหวที่โดนกระตุ้นสวาทรอบแล้วรอบเล่า แถมในเครื่องดื่นแก้วล่าสุดก็ไม่รู้มีส่วนผสมของอะไรที่หลังจากดื่นแล้วยิ่งทำให้ความกำหนัดเพิ่มสูงขึ้น เพียงแต่เมื่อครู่ยังตกใจอยู่บ้างที่โดนชุดกระชากเข้ามาในห้องที่เกือบจะมืดสลัวจนกระทั่งเริ่มโดนมันเร้าโรมอารมณ์ก็เริ่มต่อเนื่องอีกครั้ง ความรู้สึกผิดสำนึกถึงแฟนหนุ่มก๋พลันพล่าจางลงเหลือแต่ความเสียวซ่านที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

      หญิงสาวพลันรู้สึกว่ามีแท่งอะไรหยุ่นๆมนๆมู่ทู่มาทิ่มตำเข้ากับพวงแก้มและริมฝีปาก กระทั่งกลิ่นคาวฉุนไปด้วยปัสสาวะโชยเข้าจมูกฉุนกึก พอเหลือบตามองก็ตื่นตกใจที่เห็นไอ้ชดมันยื่นท่อนเอ็นทิ่มตำพวงแก้มส่งสัญญานว่าอยากให้เธออ้าอมท่อนลำนั้น

      " อื๊ออ..ม.ไม.ไม่.น.นะ.." หญิงสาวพยายามปฎิเสธก็โดนมันเอาฝ่ามือกดรั้งที่เนินอกอวบ ทันทีทันใดไอ้ชดมันก็ยกขาขึ้นคล่อมทับที่หน้าอกจ่อลำเหม็นอับเกลี่ยเข้ากับริมฝีปากเรียวบางอย่างหมดทางขัดขืนแม้จะเบือนใบหน้าหลบก็โดนมันคว้าดึงกลับมาออกแรงบีบที่กรามเล็กๆจนปวดเจ็บต้องยอมปากปากเล็กๆจนมันสอดท่อนลำแสนเหม็นเข้ามาจนได้ จนต้องกลำกลืนฝืนอ้ามอมท่อนลำนั้นเข้าไปอย่างกระอักกระอ่วนแทบสำรอก ดีที่ว่าเคยมีประสบการณ์กลับลำขนาดโอเวอร์ไซด์ของยอดชู้มาแล้วจึงพอทนกลั้นใจขยอกท่อนลำของมันเข้ามาในกระพุ้งปาก กับทางออกทางเดียวคือทำเป็นสมยอมกระทั่งเห็นจังหวะค่อนหาทางพลิกสถานการณ์

      " อูมมม..จร๊วบบบ..จร๊วบบบ...จร๊วบบบ..." หญิงสาวพยายามสร้างความพึงพอใจให้ไอ้ชดด้วยการดูดลำเหม็นๆของมันอย่างเอาใจจนทั่วทั้งลำเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายของสาวสวย แต่ขณะเดียวกันเธอกลับรู้สึกว่าที่ซอกสวาทกำลังถูกรุกรานด้วยอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่ปากและลิ้นของไอ้ใบ มันพยายามถูไถท่อนเอ็นไปมาที่ปากร่องเสียวราวกับเรียกความเปียกเยิ้มให้ทั่วลำก่อนสอดเสียบ หญิงสาวตื่นตะหนกยิ่งนักถึงยังไงเธอก็ไม่พร้อมที่ให้คนเหล่านี้เสพสวาท

      " อะ..อูยยย..ะ.พี่ขา..ย.อย่าเพิ่งใส่ดิ..โบว์ยังไม่ได้อมให้พี่เลย..พี่เอามาให้โบว์อมก่อนซิค๊ะ.." เมื่อนึกอะไรไม่ออกที่จะถ่วงเวลาเพื่อยืดเวลาการถูดสอดใส่จึงใช้มารยาว่าอยากดูดอมลำแท่งของไอ้ใบก่อนเธอจึงอ้อนขอ

      " แหม...ถูกใจพี่ใบ..อยากดูดควยพี่ก็ไม่บอก..มะ..ไอ้ชดหลบไป..อีโบมันอยากดูดควยกูก่อนโดนเย็ด..กูจัดให้..แต่ว่า..มึงอย่าได้คิดนะ..ว่าวันนี้จะได้เย็ดก่อนกู..บ่อยเกินไปแล้วมึงอ่ะ.." ไอ้ใบแม้ถูกใจที่หญิงสาวอ้อนร้องขอดูดลำเอ็นแต่ก็หวงก้างไม่ยอมให้ไอ้ชดได้สุขสมสอดใส่ก่อนหน้า มันจึงเอ่ยปากห้ามปราม ลดความหวาดหวั่นให้หญิงสาวที่ได้ต่อเวลาเสียสาวให้พวกมัน

      " แต่ว่า..น้องขอเอาควยเซาะร่องก่อนได้ไหมพี่ใบ.." ไอ้ชดรู้ตัวว่ามันแหกกฏประจำบ้าน เย็ดอีแพรวตัดหน้าไอ้ใบในฐานะผัวคนโตอยู่บ่อยๆก็ตามที แต่มันยังเหลี่ยมจะขอเสียวภายนอกกับสาวสวยให้ได้จนไอ้ใบต้องยอมแต่ไม่วายกำชับบ่นด่าขณะที่ก้าวคล่อมทาบอยู่บนเนินอกร่างสาวสวยแทนที่มัน

      " อย่าเสือกเย็ดก่อนกูละไอ้ชด..คราวนี้กูเหยียบมึงจมธรณีแน่ๆ.."

      " คร๊าบบบ..พี่หลวงงงง..."

      กระทั่งใอ้ใบจรดจ่อลำเนื้อขนาดไม่ได้หนีจากไอ้ชดไปซักเท่าไหร่ทั้งขนาดและกลิ่นตลบอบอวนชวนคลื่นเหียนให้กับหญิงสาวผะอืดผะอมยิ่งนัก แต่ด้วยเป็นทางรอดทางเดียวที่เหลือให้เลือกจำใจต้องอ้าปากให้มันสอดลำเอ๊นเข้าไปในอุ้งปาก ใจเริ่มคิดถึงไอ้อ๊อฟยอดชู้ ว่าเมื่อไหร่มันจะย้อนมาช่วยเหลือให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่ หรือจะไอ้ปอนบริกรหนุ่มที่เพิ่งจะใช้ลีลาชิวหาขั้นเทพจุติองค์ที่สองต่อจากไอ้อ๊อฟ ใครซักคนที่จะเข้าช่วยเหลือให้พ้นจากวิกฤตนี้ ขณะที่คิดคำนึงก็ต้องคอยอมดูดลำแท่งแสนเหม็น กับน้ำลื่นๆที่ซึมเยิ้มออกมาจากปลายถอกหัวบานรสชาดเค็มๆแปลกไปจากของคนรักและไอ้อ๊อฟ จนจมูกเริ่มคุ้นชินแทบจะไม่ได้กลิ่นอะไรแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งท้อแท้กระทั่งเริ่มปล่อยร่างกายให้ชายสองคนย่ำยีปลุกเร้า

      " วินจ๋า..โบว์ขอโทษ..ที่เรื่องมันเป็นแบบนี้..แต่วินเองก็มีส่วนไม่ใช่เหรอ..ที่ทำให้โบว์ต้องมาอยู่ในสถานะการณ์คับขัน.." เธอสาวถึงกับน้ำตาซึมเมื่อคิดคำนึงถึงแฟนหนุ่ม คิดถึงวันเวลาที่มีความสุขร่วมกันตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาก็สุดจะเสียใจในสถานะการณ์ที่จะต้องโดนใครก็ไม่รู้พร่าสวาท

      " อุ๊..อู๊มมม..จร๊วบบบ..พลุบบ..ว๊าาายยย..ซี๊ดดด...ม.ไม่นะ.." หญิงสาวรีบเอาฝ่ามือยันหน้าท้องดันร่างของไอ้ใบให้ท่อนลำที่จมเข้ามาในอุ้งปากให้หลุดออก เมื่อรู้สึกว่าร่องกลีบมีอะไรบางอย่างรุกล้ำสอดแทรกเข้าจนต้องผวาตกใจตัวสี่นด้วยความกลัวว่าจะเป็นท่อนลำชายที่ชื่อชดมันอาศัยความชุลมุนแทรกสอดลำเข้ามารีบร้องตะโกนห้ามปรามมันลั่น

      " อ๋อ..ไม่มีไรหรอกจ๊ะน้องโบ..ไอ้ชดมันแค่เอานิ้วเย็ดหีเองน่ะ..โบจะได้เงี่ยนเยอะๆไง..ไอ้ชด..แหย่ได้แต่ห้ามเย็ดนะมึง.." ไอ้ใบรีบปลอบโยนหญิงสาวทั้งยังหันไปถลึงตากำชับขู่สามีน้อยร่วมเมีย หญิงสาวได้แต่ขมิบร่องสวาทราวกับต้องการให้นิ้วแข็งแกร็งแบบคนใช้แรงงานให้หลุดออก แต่นั่นยิ่งทำให้ไอ้ชดมันสนุกสนานเทียวดันนิ้วเข้าไปในร่องเสียว แต่ก็โดนขมิบปลายนิ้วออกมาอยู่ร่ำไป ผสมผสานกับน้ำเสียวที่เริ่มเอ่อเยิ้มเต็มสองกลีบแคมติดปลายนิ้วออกมาด้วย อารมณ์หญิงสาวก็เริ่มคล้อยตามความเสียวที่มันเสียบเสยปลายนิ้วเข้าออกร่องสวาทจนหันมาตั้งใจดูดอมปลายถอกให้ไอ้ใบต่อแทบไม่มีจังหวะหลบหนีกระทั่งพลิกตัวยังโดนคล่อมทับ

      " อูยยย..แค่นิ้วก็เริ่มเสียวแล้วซิ.." หญิงสาวเริ่มตะหนกกังวลเมื่อร่างกายเริ่มไม่เชื่อฟังคำสั่งจากสมองสั่งการเสียแล้ว ดันไปร่อนสะโพกส่ายบั้นเอวสอดรับกับลีลาการใช้นิ้วของไอ้ชดเสียนี่ ปาดก็โดนอุดด้วยท่อนเอ็น ร่องเสียวก็ยังโดนกระตุ้นด้วยข้อนิ้วแข็งแกร่ง ร่างกายหญิงสาวมิได้ทำมาจากไม้จากหินย่อมต้องเสียวซ่านตามที่โดนกระตุ้นเร้าโรมเป็นธรรมดา..จนกระทั่ง อยู่ๆก็รู้สึกตึงแน่นคับที่ร่องสวาท ตะงิดๆว่ามันไม่ได้ใช้นิ้วเสียแล้ว พยายามรีบผลักบั้นเอวไอ้ใบคายท่อนเอ็นของมันออกอีกครั้ง

      " อื้ออ..อะ..อะไรน่ะ..ช.ใช่.น.นิ้ว.หรือเปล่า..โอ๊ยย..ไม่นะ..เอาออกๆๆ..ว๊ายย.." หญิงสาวตื่นเพริศตกใจยิ่งนักเมื่อรับรู้แล้วว่าสิ่งที่ไอ้ชดมันสอดเข้ามาไม่ใช้นิ้วข้อแข็งรีบบิดสะโพกหนียกเท้าขึ้นพยายามถีบไอ้ชดให้ได้แต่ก็ทำไม่ได้เพราะของมันค้ำคาประกบติดอยู่กลางหว่างขา

      " ไอ้ใบ..กูว่า..ผู้หญิงคนนี้..ม.ไม่.ใช่..อี.พ.แพรว.เมีย.ร.เรา.ว่ะ.." ไอ้ชดเพิ่งรับรู้สรีระบางอย่างของหญิงสาวที่แตกต่างจากเมียรัก ถึงกับสะกิดบอกคู่หูแต่ไม่กล้าขยับยังไม่ได้ดึงท่อนลำที่แอบสอดเสียบเข้าไปในร่องสวาทสาวสวยเกือบครึ่งลำ

      " มึงพูดอะไรของมึงว๊ะ..ก็เห็นๆอยู่..นี่มันอีแพรวๆๆ..ต้องให้กูบอกซักกี่ครั้ง.."

      " ลองเปิดไฟดูหน้าไม๊..ไอ้ใบ.." มันสะกิดเอวพูดอย่างกังวลกับคู่หูอีกครั้ง

      " เหี้ยแระมึง..เย็ดก่อนกูอีกแล้ว.." ไอ้ใบเห็นคาตาว่าไอ้ชดผัวรุ่นน้องแอบสอดใส่ท่อนลำไปเกือบครึ่งลำ กำลังจะหันร่างไปตบหัวไอ้ชดซักผลั่วที่บังอาจฝ่าฝืนสอดลำเอ็นเย็ดก่อนอีกแล้ว จนกระทั่งเห็นเเววตาของไอ้ชดที่จ้องมองมันอย่างกังวลจึงเริ่มเอ่ะใจ

      " ฉิบหายแล้วมึงไอ้ชด..แล้วใครละที่มึงกำลังเย็ด..ถ้าเป็นผู้หญิงของหมวดปอนล่ะฉิบหายคูณสอง.." ไอ้ชดหน้าซีดเผือดราวกับคนไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงร่างกายอารมณ์แทบหดหายท่อนลำเหี่ยวหลุดออกจากร่องสวาทสาวสวยโดยปริยาย ขณะที่มันคิดจะไปเปิดสวิชท์หลอดไฟให้สว่าง ทันใดนั้นไฟในห้องก็สว่างพรึบ...

      ย้อนกลับไปก่อนหน้าบนโซฟาที่หญิงสาวเพิ่งหาทางผละออกไปหาทางหนีกลับห้องโดยแกล้งบอกสองหนุ่มว่าขอเข้าห้องน้ำ หลังจากนั่งชมเกมส์กามาของคู่สวาทต่างเชื้อชาติจนอารมณ์เตลิดปล่อยให้ไอ้ปอนหนุ่มบริกรหุ่นล่ำสันรูปงานได้ดื่มด่ำร่องสวาทเสียจนแตกพล่าน ปล่อยให้ไอ้อ๊อฟกำลังนั่งคุยกับไอ้ปอนรอการกลับมาของสาวสวยที่ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พลันปรากฎร่างของเจ๊คิ๊มกระเทยหนุ่มหน้าสวยเดินจูงมือร่างเปลือยล่อนจ้อนของสาวต่างชาติผิวขาวผ่องหน้างดงามยิ่งนักจนไอ้อ๊อฟถึงกับตะลึงลาน

      " เจ๊มีของขวัญมาให้..ดูซิว่าถูกใจเธอไม๊..นี่เห็นว่าเป็นเพื่อนสนิทกับปอนนะ..เจ๊เลยพาสาวรัสเซียที่เธอชอบมาบริการถึงที่ไงละ.." ไอ้อ๊อฟถึงกับตาลุกวาวที่เห็นสาวต่างชาติเรือนร่างขาวนวลเนียนราวกับหิมะแก้ผ้าเดินโทงเข้ามานั่งตักของมัน

      " โอ้โห..โคตรสวยเลยครับคุณภาคิน..เอ่ย..เจ๊คิมๆ..แหะๆ..ขอโทษทีครับมันเผลอไป.." ท่ามกลางความงงงันทั้งปวงแต่ไอ้อ๊อฟกลับกล่าวขอบคุณกระเทยหนุ่มแถมเรียกชื่อเก่าครั้งเมื่อยังครองสถานะเพศเดิมอยู่อย่างคุ้นเคย

      " อ่า..ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะ..แต่อย่าบ่อย..อย่าลืมว่างานเรายังไม่เสร็จ..แต่วันนี้ขอให้เธอมีความสุขให้เต็มที่ก็แล้วกัน..สมกับที่ทำงานได้ตามที่สั่ง.." ภาคินในคราบเจ๊คิ๊มพูดกล่าวกับไอ้อ๊อฟท่าทางสนิทสนมคุ้นเคยกันยิ่งนัก ก่อนจะบอกให้สาวรัสเซียคนสวยเดินจูงมือไอ้อ๊อฟไปหาความสุขในห้องอีกห้อง มันเดินตามไปอย่างง่ายดายแทบจะอุ้มสาวสวยต่างชาติเข้าห้องสวาท

      " แล้วนังตัวดีไปไหนซะละ..ปอน..ไม่ใช่ปล่อยให้หลุดมือซะล่ะ.."

      " อยู่แถวนนี้แหละครับ..เดี๋ยวผมเดินหาก่อน..ค่อย...." มันพูดกับเจ๊คิ๊มอย่างมีเลสนัยก่อนจะขอตัวออกเดินตามหาสาวสวย มันมีเป้ามายอะไรกันแน่กับสาวสวย จากนั้นไอ้ปอนจึงเริ่มออกเดินตามหาเธอไปทีละห้อง...

      " อื้อหือ..ตัวเล็กหุ่นบ๊ะสมใจไอ้อ๊อฟเลยว่ะ..ซี๊ดดด...ทั้งขาวทั้งอวบ.." ไอ้อ๊อฟเอ่ยปากราวกับคุยกับตัวเองขณะเดินจูงสาวต่างชาติ ก็แม่สาวรัสเซียนั่นคงไม่เข้าใจภาษาไทยแน่แท้ ตั้งแต่เดินตามมันเข้ามายังไม่ได้พูดซักคำ

      ภายในห้องนี้กลับมีเตียงและฟูกอย่างดีราวกับเตรียมไว้สำหรับคู่แบบVIPก็ไม่ปาน แสงไฟเซ็กซี่ริบรี่ระยิบระยับยิ่งขับเน้นให้เรือนร่างสาวต่างชาตินวลผ่องสว่างไสว มันนั่งลงที่ริมเตียงดึงร่างสาวต่างชาติวัยแรกเเย้มเข้ามากอดซบหน้าที่ซอกเต้าวบอูม ดูแล้วอายุน่าจะราว 18-19 นี่คงบินข้ามน้ำข้ามแผ่นดินมาขายนาผืนน้อย!ถึงเมืองไทยไอ้อ๊อฟพอเข้าใจ

      มันผลักเรือนร่างเปลือยเปล่าลงนอนสายตาจับจ้องความสวยงามลานตากับผิวนวลเนียลตามแบบฉบับสาวต่างชาติ เนื้อตัวช่างเต่งตึงไปซะทุกส่วน หญิงสาวนอนคว่ำหน้าเอี่ยวคอจับจ้องมองมันอย่างยั่วยวน ไอ้อ๊อฟอดไม่ได้ที่จะเอามือลูบไล้ลอนสะโพกอวบอิ่ม กลางซอกก้นเห็นพูสวาทเบียดอูมปลิ้นออกมาราวกับยัดพูทุเรียหมอนทองไว้สองเม็ดจนไอ้อ๊อฟต้องแอบกลืนน้ำลายจากภาพชวนฝัน มันไม่รอช้ารีบปลดเสื้อและกางเกงให้พ้นร่างจนท่อนลำอวบใหญ่ลุกโชนโผล่ออกมาอวดโฉม ทำเอาสาวเซ็กซี่ถึงกับตาลุกวาวไม่นึกว่าคนไทยจะมีขนาดอลังการไม่ต่างจากเชื้อชาติตนแถมดูแล้วยัวแข็งแกร็งราวกับไม้เบสบอล

      เนื่องจากไอ้อ๊อฟมันเข้าใจว่าค่ำคืนนี้สาวสวยคงผ่านศึกสวาทมาบ้างแล้วเป็นแน่ คงไม่มีความจำเป็นที่ต้องมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ มันจึงขยับขึ้นไปคล่อมทับสะโพกบั้นท้ายของสาวต่างชาติ จับปลายถอกลำเอ็นของทันเข้าไปพาดกลางร่องสะโพก กระเด้าบั้นเอวถูไถจนทั่วทั่งร่องเปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนที่มันขมิบออกปลายจนลื่น สาวต่างชาติได้แต่นอนซบกับพื้นที่นอนขมิบร่องก้นยวบๆด้วยความเสียวซ่าน ไอ้อ๊อฟกระหยิ่มใจยิ่งนักเมื่อสันลำสัมผัสได้กับความฉ่ำเยิ้มเปียกชื้นที่ซึมออกมาจากพูสวาทสาวสวยชาวต่างชาติ

      " โคตรเซ็กซ์เลยว่ะ..แค่เอาควยถูร่องไม่เท่าไหร่..น้ำเงี่ยนถึงกับเยิ้มขนาดนี้.." มันกระหยิ่มใจยิ่งนักจากนั้นจึงค่อยประคองปลากลำเนื้อให้ตรงกลางพูสวาทเอาสองมือช่วยแบะถ่างราวกับแงะง้างเปลือกทุเรียนก็ไม่ปานจนมองเห็นเนื้อในสีชมพูสดเยิ้มย้อยไปด้วยน้ำกระสัน จึงออกแรงค่อยส่งลำเนื้อแทรกเข้าไปทีละน้อย

      "อ๊าาายยย...ซี๊ดดดด..โอ๊ววววว.."

      สาวสวยต่างชาติถึงกับหลับตาปี๋สองมือคว้ากำผ้าปูที่นอนขยุ้มเต็มกำ กระดกเผยอบั้นท้ายไปทางด้านหลังให้แหงนงาย ถึงกับสะดุ้งเฮือกเมื่อไอ้อ๊อฟมันฝืนดันหัวถอกบานโร่"ผลุบ"ผ่านสองกลีบพูเข้าไป เรือนร่างเล็กกระทัดลัดบิดเขม็งเกลียวเอี้ยวสะโพกแดะแอ่นรับรู้รสชาดแท่งเนื้อของไอ้อ๊อฟครางเสียงกระเส่าในความคับแน่น

      " อูออออสสส...พลีสสสส...อ๊าาายยยย..." มีหรือคนอย่างไอ้อ๊อฟมันจะฟังเข้าใจความหมาย มันจ้องมองบั้นท้ายอวบอัดที่กลางร่องทีท่อนลำของมันมุดจมหายไปพ้นคอหยักก็แสนจะเงี่ยนง่านกับภาพที่เห็น

      ถึงจะมีพื้นฐานร่างกายแบบชาวตะวันตก แต่อย่าลืมว่าสาวสวยไม่ได้มีร่างกายสูงใหญ่เหมือนเผ่าพันธ์ แต่รูปร่างส่วนสูงของเธอแทบไม่ต่างจากสาวไทยทั่วไป ดังนั้นพอเจอเข้ากับแท่งสวาทที่เทียบเท่าคนเผ่าพันธ์เดียวกันเธอย่อมคับแน่นเป็นธรรมดา ตอนนี้สองกลีบแคมถึงกับปลิ้นบวมตุ่ยเมื่อภายในโดนสอดเสียบจากท่อนเอ็นอวบใหญ่ พอไอ้อ๊อฟดันหัวถอกบานโร่จมเข้าไปอีกก็ดันเอากลีบเนื้อสวาทปลิ้นอ้าออกมาน้ำเสียวไหลบ่าล่อลื่นสิ่งแปลกปลอมที่คับแน่น

      " ซี๊ดดด..ทำไมฟิตอย่างนี้วะ..อูยยย...เสียวหัวถอกฉิบหาย.." ไอ้อ๊อฟสบถออกมาด้วยความแปลกใจมันคาดว่าร่องหลืบของสาวต่างชาติน่าจะพอดีๆกับลำของมัน แต่ที่เจอสาวต่างขาติคนนี้มันช่างฟิตแน่นไม่ต่างจากแฟนเพื่อนซี้เลย มันจึงค่อยๆขยับลำท่อนเข้าไปเป็นจังหวะสั้นๆจนพูสวาทขยอกท่อนเอ็นของมันเข้าไปเกินครึ่งลำ

      " โอ๊วววว..ซี๊ดดด...เบาๆก่อนนะบราเทอร์..อู๊ววว...ซี๊ดดด..มันแน่นจังเลย.." อยู่ๆสาวต่างชาตินั่นก็เอ่ยภาษาไทยออกมาสร้างความแปลกใจให้ไอ้อ๊อฟเข้าไปใหญ่ถึงกับหยุดบั้นเอวถามหญิงสาวต่างขาติ

      " อ้าว..คุยไทยได้นี่นา..เธอชื่ออะไรละ.."

      " อู๊วววว..พูด..พูดได้นิดหน่อย..ฉันชื่อโซฟี..เธอชื่ออะไรละ..ซี๊ดดด..อูยยย.." แม้จะหยุดพูดคุยแต่แหม่มสาวโซฟีก็ยังร้องครางเพราะคับแน่นเสียวซ่านอดไม่ได้ที่จะถามชื่อมัน

      " เราชื่ออ๊อฟ..ทำไมของเธอมันถึงฟิตแน่นขนาดนี้เนี้ย..เธอมาขายตัวไม่ใช่เหรอ.."
      " ซี๊ดดด..อูยยย..ชั้น..ชั้นไม่ได้..มาขายตัว..แต่เป็นเลขาของมิสเตอร์วาซิลี..อูยยย..ซี๊ดดด.."

      " อ๋อ..ที่แท้ก็เป็นเด็กของมิสเตอร์วาซิลีนี่เอง..เฮ้ย..ฉิบหายแล้ว..แล้วงี้กูจะมีปัญหากับมิเตอร์หรือเปล่าวะ.."

      " โนๆ..ยู..ฟัคมีเถอะ..เพราะมิสเตอร์วาซิลีต้องการผู้หญิงของมิสเตอร์เชิด.."

      " ฮ้า!!..วาซิลี่จะเอาโบว์เหรอ.."

      " เยส..เยส..เขาต้องการแก้แค้นมิสเตอร์เชิด..ที่หลอกทุกคน.." พอโซฟีบอกอย่างนั้นไอ้อ๊อฟมันก็เข้าใจทะลุปุโป่ง เรื่องราวตลอดหลายเดือนมานี่ที่มันได้รับการติดต่อจากภาคินหรือเจ๊คิ๊ม ให้ดำเนินแผนการแก้แค้นนายเชิดอย่างเงียบๆ มันเลยไม่ทุกข์ร้อนที่โบว์คนรักของเพื่อนจะมีชะตากรรมเช่นไรแม้ในใจจะนึกปฎิพัทสาวสวยอยู่บ้างก็เถอะ แต่พอนึกถึงคำพูดที่มันเคยแอบได้ยินเรื่องเมันกับเพื่อนที่นายเชิดต้องการใช้เป็นเหยื่อมาเฟียรัสเซียก็ต้องตัดใจ แค่มันทำตามแผนการเดี๋ยวทุกอย่างก็จบ จึงหันมาหาควาสำราญจากสาวสวยโซฟีต่อ

      " เธอยังไม่เคยเหรอ..ทำไมมันถึงคับแน่นขนาดนี้.."

      " ก.ก็เคย..แต่ยังไม่มีใครใหญ่ขนาดนี้..ท.ทำไมของคนไทยถึงใหญ่นัก..อูยย..ซี๊ดด..ว๊ายยย.." โซฟีถึงกับสะดุ้งเฮือกทะลึ่งร่างร้องลั่นเมื่อไอ้อ๊อฟไสลำเขื่องเข้าไปในร่องสวาทอย่างรวดเร็วด้วนความเงี่ยนง่าน ท่อนเอ็นอวบเขื่องขนาดสาวต่างชาติยังร้องครางกระเส่ามันเบียดคับร่องและกลีบเนื้อเข้าไปจนแน่น มันโขยกท่อนเอ็นแหวกสอดเข้าไปข้างในโพรงสวาทอย่างรวดเร็วจนมิดด้าม ทำเอาโซฟีน้ำตาคลอด้วยความเสียวซ่านนึกไม่ถึงว่าลีลารักของหนุ่มไทยจะเผ็ดร้อน ยามที่หนอกไอ้อ๊อฟประดับด้วยเส้นขนหยิกหยอยขยี้เข้ากับโหนกก้นทำเอาเธอคันยุบยิบ ยิ่งมันเริ่มขยับกระเด้าลำเอ็นครูดคราดเนื้ออ่อนๆภายในร่องหลืบมันช่างเสียวซ่านยิ่ง

      " ซี๊ดดด...อาาา..สะใจจริงโวย..สมใจกูแท้..ได้ลิ้มลองรสชาดสาวรัสเซียที่เขาว่าเด็ด..ซี๊ดดด..อูยยย..ฮึ๊บบ.ฮึ๊บบ.." ไอ้อ๊อฟร้องออกมาดังลั่นอย่างสะใจที่สมหวังก้มลงมองที่ง่ามก้นท่อนเอ็นของมันจมหาย มันกระชากเอวของโซฟีให้กระดกตั้งกลายเป็นท่าหมาผสมพันธุ์ สาวสวยต่าชาติรีบแอ่นสะโพกรับอย่างรู้ใจถึงกับร่อนสะโพกรับการกระเด้าเย็ดอย่างเมามัน

      " โอ๊ววว..เวรี่กู๊ดดด..ซี๊ดดด..โอ๊วววว.." หญิงสาวหลับตาปี๋เมื่อเจอลีลาร้อนสวาท ไอ้อ๊อฟกดดันท่อนให้คว้านบึกเข้าไปสุดทางจนสองแคมบีบกระชับลำเอ็นแน่นถึงกับฟุบใบหน้างลงกับพื้นที่นอนแอ่นสะโพกแหงนเท่าที่จะทำได้ให้ไอ้อ๊อฟบดบั้นเอวให้สนุกถนัด ทุกครั้งที่ปลายถอกบานโร่เบียดเข้าไปเกยปากมดลูกมันช่างเสียวซ่านเกินบรรยาย  ทำเอาโคกสวาทสาวต่างชาติแหกอ้าเพราะลำเขื่องทะลวงเข้าออกลากเอาเนื้ออ่อนๆภายในแสนจะเสียวซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนต้องขมิบตอดให้กล้ามเนื้อภายในบีบรัดท่อนเอ็นของมันอย่างรุนแรง ไอ้อ๊อฟยิ่งเร่งจังหวะสั้นบ้างยาวบ้าง บางทีก็ชะลอบางทีก็ระรัวบั้นเอวจนสาวสวยโซฟีแทบขาดใจเพราะความเสียว

      " ซี๊ดดดด...อาาาา...ของเธอนี่มันสุดยอดเลยโซฟี..อูยยยย..ซี๊ดดด.." ไอ้อ๊อฟถึงกับกัดกรามกึกๆระงับความเสียว ตัดสินใจกระดกบั้นเอวเสยลำทวนพลุบเข้าไปในร่องสวาทอย่างรวดเร็วจนมิดหนอก ทำเอากลีบแคมของสาวสวยโซฟีถึงกับปลิ้นย้วยด้วยแรงส่งบั้นเอว มันเบียดหนอกแนบชิดบั้นท้ายครั้งแล้วครั้งเล่าจนเกิดเสียงเนื้อปะทะเนื้อดังสนั่น หญิงสาวถึงกับเขย่งเข่าให้สะโพกร่อนรับจนก้นขาวๆสั่นสะเทือนตามแรงกระแทกเสีบงดับตับๆๆๆระงม

      " อ๊าาาาายย..ซี๊ดดดด...อูยยยย.." สาวโซฟีถึงกับร้องครางกระเส่าเพราะการกระเด้าบั้นเอวอย่างเมามันของไอ้อ๊อฟ มันสวนเข้าสวนออกโพรงสวาทจนร้อนฉ่า กระทั่งน้ำเสียวสีขุ่นอาบเยิ้มออกมาจนไหลนองกลีบสวาทเยิ้มย้อยจนหยดลงกับพื้นราวทำนบแตก ร่างอวบอิ่มสะท้านเฮือกครั้งแล้วครั้งเล่าที่ปลานถอกเบียดเกยปากมดลูก ไม่ว่าชาติพันธุ์ความเสียวซ่านก็บังเกิดได้เฉกเข่นเดียวกัน มันสอดกระชับสองมือกับสะโพกผายดึงรั้งเข้าหาตัวตามจังหวะอย่างต่อเนื่อง ภายในของสาวต่างชาติยิ่งตอดรัดไม่หยุดหย่อนจนแทบหายใจไม่ทั่วท้องมัวแต่ครวญครางเสียงแห่งความเสียว

      " ฮาาา..ซี๊ดดด..ฮูยยยย...มันควยอะไรอย่างนี้..ซี๊ดดดด.." ไอ้อ๊อฟร้องครางแข่งกับเสียงกระทบกับของหนอกหน้าท้องและบั้นท้านอวบอัดดัง ตั่บ..ตั่บ..ตั่บ..จนน้ำเงี่ยนของสาวสวยโซฟีไหลบ่าออกมาอีกตามแรงกระเด้าของมันจนกระฉอกกระเด็นเต็มลานสะโพกสาวสวย บางส่วนยังไหลเยิ้มลงไปตามซอกขาราวกับเอาน้ำกะทิเคี้ยวข้นราดลงไป

      " อี๊..ซี๊ดดดด..อูยยย...ซี๊ดดดด...อาาาา..คัมมอนนน...แมน...ซี๊ดดด.." มันได้ยินสาวสวยโซฟีครางกระเส่ายั่วยวนนักได้ยินแล้วยิ่งกลัดมันยิ่งซอยกระเด้าลำเอ็นเข้าออกลำเป็นมัน จนคราบสวาทที่เอ่อเยิ้มเต็มร่องด้นเริ่มแตกเป็นฟองขาวเต็มหนอกและซอกก้น ยามที่มันกระแทกลำเข้ามาแต่ละที่ถึงกับบีบรีดให้น้ำเงี่ยนดระเซ็นออกไปทุกทิศทุกทางกระทั่งพวกกระโปกของมันยังเต็มไปด้วยคราบน้ำเงี่ยนแตกฟองขาวโพรน

      " อูววว..โซฟีจ๋า..ทำไมถึงได้เย็ดมันขนาดนี้..สมใจอ๊อฟจริงเลย..ซี๊ดดด.." ด้วยความมันไอ้อ๊อฟถึงกับเอื้อมมือไปเค้นคลึงสองเต้าอวบที่กวัดแกว่งตามจังหวะแรงกระเด้าเย็ด สาวสวยโซฟีเองแม้ในวัยรุ่นจะเคยผ่านการร่วมรักกับบอยเฟรนมาไม่น้อยกับสังคมแบบตะวันตก แต่ไม่เคยพบพานความเสียวดุดันแบบหนุ่มไทยคนนี้ จนต้องพยายามแอ่นก้นให้มันกระเด้าสอดบำเข้าลึกเกยปากมดลูกครั้งเเล้วครั้งเล่า

       " โอ๊ววว..เวรีๆกู๊ด..ฟาตเตอ..พลีสสสสส..อู๊วววว..ไอ..คัมมิ่ง..โอ๊ววว.." สาวสวยสุดจะต้านทานความเสียวซ่านที่ได้รับถึงกับเอื้อมมือมาจับก้นไอ้อ๊อฟ เร่งเร้าให้มันกระแทกแรงๆ

      " จัดให้เลยแหม่มจ๋า...ซี๊ดดดด..อู๊วววว.." พูดจบมันยิ่งโหมแรงใส่บั้นเอวคล้องมือยึดบั้นท้ายสาวโซฟีที่กำลังแบะหงายโคกสวาทจนมิดลำ บดขยี้หนอกใส่ซอกก้นหญิงสาวไปมา แค่มันเร่งสปีดอีกชุดใหญ่สาวสวยหน้าแดงกล่ำร้องครางดังลั่นขมิบร่องโพรงสวาทสุดแรงระรัวบีบรัดและตอดตลอดลำเอ็นหนุ่มชายไทยน้ำรักแตกซ่าออกมาในทันใด

      ซี๊ดดดดดด...อ๊าาาาาาาาาาา....โอ๊ววววววววววว...."


      ขณะเดี่ยวกันที่ไอ้ปอนกำลังเดินตามหาโบว์สาวสวยโดยไล่เปิดประตูห้องที่นักเที่ยวกำลังสำราญสวาทแต่ก็ไร้เงา เหลือเเต่เพียงห้องสุดท้ายตรงทางเลี้ยวเกือบถึงหน้าห้องน้ำที่ปกติไม่ค่อยได้ใช้งาน นอกจากเก็บของเหลือใช้ก็ไว้ให้ผัวทั้งสองของอีแพรวแม่ค้าขายอาหารทะเลปิ้งย่างที่แวะเวียนมาเสพสวาทกับไอ้จอห์นคู่ขา ปล่อยให้ผัวทั้งสองนั่งรอเพราะไม่ได้สิทธิจะเข้ามาร่วมสนุกสวิงกิ้งกับนักเที่ยว มันไม่ค่อยคาดหวังนักหรอกเพราะคิดว่าโบว์สาวสวยคงหนีกลับที่พักไปแล้ว

      แต่พอเดินมาถึงหน้าห้องกลับได้ยินเสียงคุยกันคึกครื้นของไอ้ชดและไอ้ใบก็รู้สึกกังวลว่าโบว์สาวสวยจะอยู่ภายใน

      " อุ๊..อู๊มมม..จร๊วบบบ..พลุบบ..ว๊าาายยย..ซี๊ดดด...ม.ไม่นะ.." หญิงสาวรีบเอาฝ่ามือยันหน้าท้องดันร่างของไอ้ใบให้ท่อนลำที่จมเข้ามาในอุ้งปากให้หลุดออก เมื่อรู้สึกว่าร่องกลีบมีอะไรบางอย่างรุกล้ำสอดแทรกเข้าจนต้องผวาตกใจตัวสี่นด้วยความกลัวว่าจะเป็นท่อนลำชายที่ชื่อชดมันอาศัยความชุลมุนแทรกสอดลำเข้ามารีบร้องตะโกนห้ามปรามมันลั่น

      " อ๋อ..ไม่มีไรหรอกจ๊ะน้องโบ..ไอ้ชดมันแค่เอานิ้วเย็ดหีเองน่ะ..โบจะได้เงี่ยนเยอะๆไง..ไอ้ชด..แหย่ได้แต่ห้ามเย็ดนะมึง.." ไอ้ใบรีบปลอบโยนหญิงสาวทั้งยังหันไปถลึงตากำชับขู่สามีน้อยร่วมเมีย หญิงสาวได้แต่ขมิบร่องสวาทราวกับต้องการให้นิ้วแข็งแกร็งแบบคนใช้แรงงานให้หลุดออก แต่นั่นยิ่งทำให้ไอ้ชดมันสนุกสนานเทียวดันนิ้วเข้าไปในร่องเสียว แต่ก็โดนขมิบปลายนิ้วออกมาอยู่ร่ำไป ผสมผสานกับน้ำเสียวที่เริ่มเอ่อเยิ้มเต็มสองกลีบแคมติดปลายนิ้วออกมาด้วย อารมณ์หญิงสาวก็เริ่มคล้อยตามความเสียวที่มันเสียบเสยปลายนิ้วเข้าออกร่องสวาทจนหันมาตั้งใจดูดอมปลายถอกให้ไอ้ใบต่อแทบไม่มีจังหวะหลบหนีกระทั่งพลิกตัวยังโดนคล่อมทับ

      " อูยยย..แค่นิ้วก็เริ่มเสียวแล้วซิ.." หญิงสาวเริ่มตะหนกกังวลเมื่อร่างกายเริ่มไม่เชื่อฟังคำสั่งจากสมองสั่งการเสียแล้ว ดันไปร่อนสะโพกส่ายบั้นเอวสอดรับกับลีลาการใช้นิ้วของไอ้ชดเสียนี่ ปาดก็โดนอุดด้วยท่อนเอ็น ร่องเสียวก็ยังโดนกระตุ้นด้วยข้อนิ้วแข็งแกร่ง ร่างกายหญิงสาวมิได้ทำมาจากไม้จากหินย่อมต้องเสียวซ่านตามที่โดนกระตุ้นเร้าโรมเป็นธรรมดา..จนกระทั่ง อยู่ๆก็รู้สึกตึงแน่นคับที่ร่องสวาท ตะงิดๆว่ามันไม่ได้ใช้นิ้วเสียแล้ว พยายามรีบผลักบั้นเอวไอ้ใบคายท่อนเอ็นของมันออกอีกครั้ง

      " อื้ออ..อะ..อะไรน่ะ..ช.ใช่.น.นิ้ว.หรือเปล่า..โอ๊ยย..ไม่นะ..เอาออกๆๆ..ว๊ายย.." หญิงสาวตื่นเพริศตกใจยิ่งนักเมื่อรับรู้แล้วว่าสิ่งที่ไอ้ชดมันสอดเข้ามาไม่ใช้นิ้วข้อแข็ง

      " ไอ้ใบ..กูว่า..ผู้หญิงคนนี้..ม.ไม่.ใช่..อี.พ.แพรว.ว่ะ.." ไอ้ชดเพิ่งได้สติรับรู้สรีระบางอย่างของหญิงสาวที่แตกต่างจากเมียรัก ถึงกับสะกิดบอกคู่หูแต่ยังไม่ได้ดึงท่อนลำที่แอบสอดเสียบเข้าไปในร่องสวาทสาวสวยเกือบครึ่งลำ

      " มึงพูดอะไรของมึงว๊ะ..ก็เห็นๆอยู่..นี่มันอีแพรวๆๆ..ต้องให้กูบอกซักกี่ครั้ง.."

      " ลองเปิดไฟดูหน้าไม๊..ไอ้ใบ.." มันสะกิดเอวพูดอย่างกังวลกับคู่หูอีกครั้ง

      " เหี้ยแระมึง..เย็ดก่อนกูอีกแล้ว.." ไอ้ใบกำลังจะหันร่างไปตบหัวไอ้ชดซักผลั่วที่บังอาจฝ่าฝืนกระทำการสอดลำเอ็นเย็ดก่อนอีกแล้ว จนกระทั่งเห็นเเววตาของไอ้ชดที่จ้องมองมันอย่างกังวลจึงเริ่มเอ่ะใจ

      " ฉิบหายแล้วมึงไอ้ชด..แล้วใครละที่มึงกำลังเย็ด..ถ้าเป็นผู้หญิงของหมวดปอนล่ะฉิบหายคูณสอง.."

      แค่คำพูดที่มันคุยกันนั้นบริกรหนุ่มก็มั่นใจว่าโบว์อยู่ภายในห้องกับไอ้ตังแกสองคน ในใจไม่คาดคิดว่าพวกมันจะกล้าฝ่าฝืนสิ่งที่เคยห้าม...

       เมื่อหลายเดือนก่อนที่ไอ้ปอนติดตามคุณภาคินในฐานะบอดี้การ์ด เพื่อเตรียมแผนการรับมือนายเชิดลุงแท้ๆ ของคุณภาคิน ที่ได้วางแผนใส่ร้ายพวกเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด จึงตะเวณหาเซ็ฟเฮ้าส์ฝังตัวเก็บตัวหนีตายจนกระทั่งมาเจอกับพวกไอ้ชดไอ้ใบ จึงให้ออกหน้าสอบถามเพื่อให้คุณภาคินซื้อคอกม้าเก่าซอมซ่อ นำมาปรับปรุงทำเป็นร้านเหล้าและสมาคมลับ ทั้งยังเคยให้ความสนิทสนมในขั้นเรียกใช้พวกมันได้จนรู้เรื่องราวคลับสวิงกิ้ง ด้วยรู้ว่าอีแพรวนั้นชอบเรื่องการเสพสวาทเป็นชีวิตจิตใจ จึงเสนอให้มาใช้บริการกับหนุ่มบริการที่ทางร้านจัดหาให้ลูกค้าได้ สร้างความพอใจให้กับอีแพรวอย่างยิ่ง ไอ้ปอนยังรู้ว่าไอ้ใบไอ้ชดนั้นผัวของอีแพรวในแบบสหสามี พวกมันมักขอตามอีแพรวมานั่งรอให้เมียเสพสวาทสวิ้งกิ้งจนเสร็จจึงจะพากันกลับ แต่ไม่รู้ว่าวันนี้เกิดอะไรขึ้นพวกมันถึงกล้าฉุดหญิงสาวเข้ามาเสพสวาทคาห้อง

      แม้จะร้อนใจด้วยเกรงว่าหญิงสาวภายในห้องจะเป็นโบว์สาวสวยที่มันคิดจะเคลมสวาทในคืนนี้ มันจึงรีบก้าวเข้าไปภายในห้องมีเพียงแสงริบหรี่จากไฟหิ่งห้อยประดับสร้างบรรยากาศ มันยืนตะลึงกับภาพที่เห็นภายในห้อง กลางห้องมีโต็ะขนาดไม่ใหญ่มาก ยังจำได้ว่าเป็นโต๊ะเก่าๆทิ้งแล้วจากโรงเรียนในย่านนั้น แต่บนโต๊ะเล็กๆตัวนนั้นกลับร่างเกือบจะเปลือยของหญิงสาวนอนหงายอยู่บนโต๊ะนั่น ร่างกายส่วนบนของเธอยังสวมเสื้อยืดที่มันเห็นตอนเดินเข้าร้านแต่ถูกคล่อมทับด้วยร่างของไอ้ใบในท่าที่มันไม่อยากเห็น ลำลึงค์ขนาดมาตราญานชายไทยทั่วไปถูกสอดเข้าไปในอุ้งปากหญิงสาวกว่าครึ่งลำ ขณะที่เบื้องล่างเรือนร่างของสาวสวยกลับเปลือยเปล่าไร้กางเกงที่เคยสวม มีไอ้ชดกำลังใช้แขนทั้งสองข้างสอดรั้งยกที่ขาข้อพับ มีร่างของมันประกบติดที่ง่ามขา

      จะให้เดาเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากพวกมันกำลังเสพสวาทอยู่กับสาวสวย ไอ้ปอนเสียวหัวใจวาบแสนเสียดายความสาวที่ต้องมาโดนไอ้พวกตังเกสกปรกเสพสม มันรีบเอื้อมมือไปเปิดสวิทช์ไฟส่องสว่างภายในห้องให้สว่างขึ้นทันที

      ไอ้ชดหน้าซีดเผือดราวกับคนไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงร่างกายท่อนลำเหี่ยวหลุดออกจากร่องสวาทสาวสวยโดยปริยาย ขณะที่มันคิดจะไปเปิดสวิชท์หลอดไฟให้สว่าง ทันใดนั้นไฟในห้องก็สว่างพรึบ.. ไอ้ใบเพิ่งมีโอกาสได้เห็นหน้าหญิงสาวที่มันกำลังป้อนท่อนเอ็นแบบเต็มๆตา

      " เฮ้ย..ใครวะเนี้ยไอ้ชด..ไม่ใช่อีแพรว.." ไอ้ใบตะโกนลั่นตกใจไม่น้อยที่รู้ว่าหญิงสาวคนนี้ไม่ใช่เมียสุดที่รัก ต่างจากไอ้ชด พอแสงสว่างภายในห้องสว่างขึ้น มันรีบหันไปที่ประตูห้อง เมื่อเห็นร่างสูงชะลูดปราดเปรียวยืนจังก้าอยู่ก็แทบจะเป็นลม

      " หมวดปอน..." ทั้งไอ้ชดและไอ้ใบตะโกนชื่อของไอ้ปอนออกมาแทบจะพร้อมกัน รีบลนลานขยับร่างออกให้พ้นจากเรือนร่างสาวสวยที่มันกำลังทำมิดีมิร้ายยืนเอามือกุมเดือยตัวเองอย่างหวั่นเกรง

      " ป..ปอน..ช่วยโบว์ด้วย.."  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:11:39 am »
ปอนมาเจอแบบนี้มีหรือจะปล่อยโอกาส น่าจะขอร่วมวงด้วย  ::Shy:: ::Shy:: เด๋วตามไปอุดหนุนครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zergkeng

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:12:13 am »
ปอนช่วยโบด้วย ช่วยอะไร

*

ออฟไลน์ 3344

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:14:57 am »
น้องโบว์าวิงครั้งแรก

*

ออฟไลน์ Cb400f

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:23:33 am »
เริ่มมาแนว นักสืบด้วยละ เนื้อเรื่องเข้มข้น

*

ออฟไลน์ mr.tee1975

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:25:15 am »
อยากให้น้องโบว์เจอฝรั่งแลัว

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:25:48 am »
โบว์ไม่น่ารอด 

*

ออฟไลน์ boonbabe

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:27:12 am »
ปอน ไม่ใช่เด้กเสริฟธรรมดาแล้ว

*

ออฟไลน์ Kasama.ja

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:27:33 am »
เรื่องยาวล่ะฮะท่านผู้ชม  ให้ผมเริ่มจากตอนไหนดี ::Horror::

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:37:19 am »
จะให้ปอนช่วยอะไรโบว์ดีล่ะ

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:38:09 am »
โบว์ จะหนีเสือปะจระเข้หรือเปล่าเนี่ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:38:21 am โดย Darkreader »

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 944
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:42:01 am »
เรื่องเริ่มซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆแล้ว

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:43:54 am »
หมวดปอน คืออะไรยังไง เริ่มซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ส่วนไอ้อ๊อฟก็ลืมโบว์ไปเลย พอได้ของใหม่ 

ส่วนโบว์ ดูท่าจะเจอมากกว่า 2 คนละ

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3346
 • 3241
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:46:10 am »
ไม่ยักกะรุว่าพวกเว็บเขียนเรื่องพวกนั้นจนแต้มจนต้องเอาเรื่องแบบเว็บเราไปลงหายอดสร้างรายได้โฆษณาแล้วด้วย เฮ้อออออ

*

ออฟไลน์ artmanna

 • Senior Member
 • ****
 • 993
 • 723
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 19
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:57:32 am »
หนีเสือปะจระเข้แน่นอนเลยน้องโบว์ โดนทั้งคืนแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ