บ้านแสงจันทร์ (ตอนที่ 1) // แนว family

บ้านแสงจันทร์ (ตอนที่ 1) // แนว family

 • 2 ตอบ
 • 9682 อ่าน
*

ออฟไลน์ ChopdoojimMui

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 482
  • ดูรายละเอียด
บ้านแสงจันทร์ (ตอนที่ 1) // แนว family
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2022, 09:00:02 pm »
เตือนอีกครั้งนะ เป็นแนวละอ่อน+ครอบครัว ใครไม่ชอบกดออกก่อนเลยครับ
ส่วนใครชอบ หรืออยากลอง ก็เม้นบอกด้วยนะว่าชอบไหม ผมจะได้เอามาเล่าต่อ ขอลองตลาดดูสักตอนนะ ขอบคุณครับ


__________


ผมมีพี่สาวคนหนึ่งชื่อ "เพลิน" ใครจะไปรู้ได้หล่ะว่าเธอไม่ใช่พี่สาวแท้ๆ ในเมื่อเราอายุห่างกันแค่ปีเดียว ผมจึงไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมพ่อถึงชอบแกล้งพี่เพลินนัก ชอบจับพี่เพลินแก้ผ้ามาอาบน้ำด้วยกัน ทั้งๆที่พี่เพลินก็ดูเขินจัดๆที่ต้องเห็นกระดอของพ่อและของผมทุกวันๆ แต่ผมก็ไม่เคยจะเข้าข้างพี่เพลินหรอกนะ เพราะว่าผมเองก็ได้เห็นจิ๋มของพี่เพลินทุกวัน โอยย มันดูได้วันแล้ววันเล่าไม่มีเบื่อเลยจริงๆ

พอพี่เพลินเริ่มชิน พ่อก็ทำให้มันตื่นเต้นอีกครั้ง ด้วยการใช้ท่าใหม่ คือจับพี่เพลินนั่งกับพื้นห้องน้ำ แล้วบังคับให้ชันเข่าและอ้าขาโชว์จิ๋ม พี่เพลินที่เกือบจะชินไปแล้วกับการแก้ผ้า ถึงกับอึ้งและตลึงจนทำหน้าไม่ถูก มันเหมือนกับว่าท่านี้ทำให้รู้สึกบางอย่างมากกว่าเดิมอีก จะว่าไป ในฐานะคนดู ท่านี้ก็ทำให้ผมตื่นเต้นกว่าเดิมจริงๆแหละครับ ไม่รู้เลยว่าพี่เพลินที่เป็นฝ่ายโดนจะรู้สึกมากกว่าผมขนาดไหนเชียว อ้อ แน่นอนว่ากระดอผมกับพ่อแข็งโป๊กเลยเชียว แต่พ่อบองว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะสอน ??

เพราะว่าพ่อแกล้งพี่เพลินจนผมชินตามั้งครับ พอแม่โดนแกล้งบ้าง ผมก็เลยรู้สึกว่าไม่แปลก อันที่จริงเหมือนว่าแม่จะโดนแกล้งมาตั้งนานแล้วครับ แค่ไม่เคยทำให้พวกเราเห็น เช่น เวลาแม่ยืนล้างจาน พ่อจะกอดจากข้างหลังแล้วขยำนมของแม่ แรกๆแม่ก็อายพวกเราแหละครับ แต่โดนนานวันเข้าแบบพี่เพลิน แม่เองก็ชิน และก็สูตรเดิมเลยครับ พอแม่ชิน พ่อก็เริ่มทำอะไรที่มันมากขึ้น เช่น ปลดสายเสื้อของแม่ลงมา ... ก่อนผมจะขึ้นชั้นประถม ก็เคยเห็นทั้งจิ๋มทั้งนมของแม่หมดแล้วครับ

ผมได้รับรู้เรื่องทุกอย่าง อย่างเข้มข้นขึ้น ตอนที่ผมอยู่ประมาณประถมสองมั้งครับ วันนั้นอาแบ็งค์มาเยี่ยมบ้านเรา อาแบ็งค์คนนี่เป็นคนใกล้ชิดสนิทสนมของบ้านเราเลยครับ เพราะว่าอาแบ็งค์คือพ่อแท้ๆของพี่เพลิน ผมในตอนนั้นยังไม่รู้ แต่พี่เพลินเหมือนจะรู้แล้วครับ อาแบ็งค์เป็นคนหล่อ ออกแนวกล้าๆ กวนๆ ดูเด็กกว่าพ่อของผมหลายปีเลย พี่เพลินติดอาแบ็งค์มาก ตอนบ่ายๆที่อาแบ็งค์นั่งคุยกับพ่อในห้องนั่งเล่น พี่เพลินก็เข้าไปนั่งตักอาแบ็งค์ตลอด จนพ่อแซวว่าอิจฉา และขอให้พี่เพลินกลับไปนั่งตักพ่อบ้าง แต่ว่าพ่อไม่ได้ให้พี่เพลินนั่งตักแบบธรรมดาหน่ะสิ พ่อดึงตัวพี่เพลินให้เขยิบไปทับตรงเป้ากางเกง พี่เพลินเหมือนจะรู้ตัวอยู่แล้ว เลยทำหน้าเกร็งๆตั้งแต่แรก

"เอ้ยพี่ ทำไรลูกสาวผมหน่ะ" อาแบ็งค์โวย ตาเขาเบิกกว้างอย่างตื่นตลึง แต่ไม่ได้ถึงกับจะเอาเรื่อง ตอนนั้นผมคิดว่าอาแบ็งค์ชอบเรียกพี่เพลินว่ลูกสาวแค่เพราะสนิทกัน

"ขอหน่อยหน่าา ถือว่าเป็นค่าเลี้ยงดู" พ่อพูดอย่างไม่เกรงกลัว และจับพี่เพลินโยก พี่เพลินก็รู้งาน เริ่มโยกตัวให้ตามที่พ่อเคยสอน ก็เพราะพ่อจะสอนทีละท่าหลังจากที่พี่เพลินชินใช่ไหมหล่ะ ?? กว่าพี่เพลินจะโตมาถึงตอนนี้ก็ได้เรียนไปตั้งหลายสิบท่าแล้วครับ "ปกติให้นั่งตอนไม่ใส่เสื้อผ้านะ ฮ่าๆๆ อ้อ เพลินเคยบอกพ่อแบ็งค์ไหมเนี้ยว่าโตจนป่านนี้ยังชอบแก้ผ้าอาบน้ำกับพ่อคนนี้อยู่เลย" พ่อโอ้อวดและเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆพูดกับเธอ พี่เพลินส่ายหน้า "กับพ่อคนนี้ยังยอมให้ดูเลย แล้วกับพ่อจริงๆจะยอมให้ดูไหมนะ" พ่อถามต่อ พี่เพลินรีบก้มเพื่อเอาหน้าเขินสุดชีวิตหลบไปให้พ้นสายตา "ฮ่าๆๆ" แต่มันไม่พ้นสายตาผู้ใหญ่ได้หรอก

ในแววตาอาแบ็งค์ ผมแอบเห็นความอิจฉาและเงี่ยนอย่างไม่ปิดบังเผยออกมา

"ว่าไงครับแบ็งค์ อยากดูป่าวๆ" พ่อเอามือลูบๆตัวพี่เพลินยั่วอาแบ็งค์ ถึงอาแบ็งค์ไม่ได้ให้คำตอบ แต่พ่อก็จูงมือพี่เพลินเดินขึ้นชั้นสองไปอาบน้ำแล้วครับ อาแบ็งค์ก็ค่อยๆเดินตามขึ้นไป

อาแบ็งค์ตื่นตลึงกว่าเดิมอีกเมื่อพบว่าพ่อของผมเองก็แก้ผ้าหมดทั้งตัว และพี่เพลินลูกสาวของแกไม่ใช่แค่ไม่ตกใจกับกระดอของผู้ใหญ่ แต่เธอแอบมองแบบชอบซ้ำ พี่เพลินทำท่าทางแขยงกระดอของพ่ออยู่หลายปี กระทั่งพ่อฉลองวันเกิดตัวเองเมื่อปีก่อนด้วยการให้พี่เพลินได้สัมผัสและขจัดความเสี้ยนของพ่อด้วยการรูดให้ หลังจากนั้นแววตาที่พี่เพลินมีต่อกระดอของพ่อก็เปลี่ยนไป แต่มันก็ตั้งปีกว่าแล้วครับ เดี๋ยวนี้พี่เพลินเริ่ม ... ชินอีกแล้ว

"อะ" พ่อบีบสบู่เหลวใส่มือ พี่เพลินก็รู้งานเริมล้างกระดอให้พ่อบ้าง พ่อส่งยิ้มเจ้าเล่ห์มาให้อาแบ็งค์ ตอนนี้แกท่าทางเงี่ยนจนทนไม่ไหว

พออาบน้ำเสร็จพ่อก็จับพี่เพลินไปนอนแหกขาโชว์จิ๋มให้อาแบ็งค์ดูอีกที่เตียง พออาแบ็งค์เห็นเธออยู่ในท่านี้ก็ถึงกับคราง

"พี่แม้งเหี้ยหว่าาาา ทำอะไรกับลูกสาวผมเนี้ยยยย" อาแบ็งค์เหมือนด่า แต่หน้าคือหื่นไม่ไหว และยิ้มแก้มปริไปหมดแล้ว

"ทีมึงทำกับเมียกู กูเคยว่าไหมหล่ะ คืนนี้เมียกูกลับมาก็จัดให้หนักได้เลยนะ ถือว่าหายกัน" พ่อพูดขำกับอา ผมไม่ค่อยเข้าใจ แต่หัวใจกลับเต้นเร็วแปลกๆ จากนั้นพ่อก็หันไปคุยกับพี่เพลิน "เพลินครับ พ่อแบ็งค์เขาอยากโชว์กระดอใส่เพลินบ้างอ่ะ ได้ป๊ะครับ" พี่เพลินรีบพยักหน้า แม้ว่าเธอจะเขินขนาดไหน แต่ท่าทางตื่นเต้นอยากจะเจอของใหม่มันก็ปิดไว้ไม่อยู่จริงๆ แถมเธออมยิ้มด้วยนะ

"ไม่เอาพี่ ไม่เอาๆ" อาแบ็งค์บอก แต่ก็ค่อยๆเข้ามานั่งคุกเข่าบนเตียงตามที่พ่อลากมา แล้วพ่อก็งัดควยอาแบ็งค์ออกมาโชว์ อาแบ็งตื่นเต้นและกลัวฉิบหายเลยรีบหลับตาและเบือนหน้าหนี อาแบ็งค์พลาดแล้วหล่ะ หน้าพี่เพลินตอนเห็นควยพ่อแท้ๆของตัวเอง โคตรตื่นเต้น โคตรใสซื่อ เลยครับ

"ชอบอ๋อ" พ่อถามอีก เธอพยักหน้ารับ พ่อเลยบอกให้เธอจับ เธอก็รีบลุกมานั่งแล้วจับเลยครับ

"ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด" อาแบ็งค์ครางดังฉิบหาย เมื่อพี่เพลินจับแล้วออกแรงรูดอย่างชำนาญ "โอยยยยย เพลินนนนน" อาแบ็งค์ยอมหันมามองลูกสาวตัวเองสักที "เก่งมากครับเพลิน พ่อเพลินไปหมดเลยยย" อาแบ็งค์พูด พี่เพลินนี่ขวยเขินกว่าเดิมเลย เธอจะเขินมากกว่าเดิมทุกครั้งเวลาโดนพูดว่าเพลินจังเลย เพราะพ่อเคยเฉลยว่าตั้งใจตั้งชื่อเพลินให้เพราะเหตุผลนี้

พออาแบ็งค์สนุก พ่อก็ไม่รอรี รีบให้พี่เพลินใช้มืออีกข้างจับควยตัวเอง ตอนนี้เธอว่าวควยใหญ่ๆทั้งสองอันแล้วครับ ผู้ใหญ่ทำกันไม่อายผมเลยครับ จริงๆพ่อทำกับพวกเราบ่อยจนเป็นเรื่องธรรมดาแล้วแหละ ผมเลยเข้าไปแจม ผมนั่งลงข้างหลังพี่เพลินแล้วล้วงมือไปถูจิ๋มพี่เพลินเบาๆ เธอถึงกับสั่น ทั้งพ่อทั้งอาแบ็งค์รู้สึก เลยขำให้กับความน่ารักน่าฟัดของเธอ แล้วอาแบ็งค์ก็แย้งผมสัมผัสจิ๋มพี่เพลินด้วย เธอสั่นกว่าเดิมอีกครับ

"เป็นไงครับเพลิน ของใหม่ ชอบอ่าดิ๊" พ่อแซว เธอยิ้มไม่ตอบและหลบสายตา อาแบ็งค์ทนไม่ไหวเข้ามาฟัดแก้มลูกสาว

"อรึ๊ !!" พี่เพลินหลุดคราง เธอเองก็เต็มไปด้วยราคะ โตมาเธอเล่าให้ฟัง ผมถึงรู้ว่าเธอเสียวเหี้ยๆกว่าครั้งไหนๆ เพราะครั้งนี้เป็นพ่อแท้ๆ ผู้ชายที่เธอรู้สึกรักที่สุด ไว้ใจ และรู้สึกปลอดภัยที่สุดเวลาอยู่ด้วย เธอบอกว่ามันเป็นความเสียวที่เหี้ยมากๆ เพราะเธอเคยรู้สึกแบบนี้ซ้ำกันถึงสองครั้ง ครั้งแรกกับพ่อของผม

"ทนไปก่อนนะครับภู รอมือพี่เพลินว่างก่อน" พ่อบอกผม

"ครับ" ผมยิ้มรับ กอดพี่เพลินจากข้างหลังแล้วลูบๆที่หน้าอก มันยังไม่ตั้งเต้าหรอกครับ แต่พ่อสอนให้ทำๆไปก่อน

"จริงๆผู้หญิงได้พร้อมกันถึงห้าทาง" อาแบ็งค์หลุดพูดออกมา พ่อยิ้มชอบใจ

"ไว้ก่อนแบ็งค์ เพลินยังเด็กนะ" พ่อปราม

"แต่พี่ก็เคยถูแล้วหนิ"

"เออ นั่นสิ" พ่อนึกภาพตาม ทีนี้หล่ะยิ้มหื่นเลย พ่อกับอาแบ็งค์เลยเปลี่ยนท่า ให้พี่เพลินนอน มือทั้งสองกางออกว่าวพ่อสองคน ส่วนผมให้นอนคร่อม แล้วเอาเจี๊ยวถูจิ๋มของเธอ ท่านี้พ่อเคยสอนแล้วครับ แค่ถูๆข้างนอกนะ เรายังไม่รู้จักการสอดใส่ แต่ตอนพ่อสอนเราผลัดกันทำทีละคน ไม่รู้มาก่อนเลยว่ามันพร้มกันสามคนได้ขนาดนี้ พี่เพลินนี่..จะบอกว่าไงดี เธอดูตื่นเต้น ตื่นตลึง และก็ชอบเอามากๆเลยหน่ะสิ ที่เรือนร่างของตัวเองโดนผู้ชายถึงสามคนทำพร้อมกันขนาดนี้ และพอเราเงี่ยนจัดขนาดนี้ พ่อก็เลยเฉลยว่าผมสามารถจูบพี่เพลินได้ พ่อไม่ได้บอกหรอกนะว่าเธอเป็นลูกเลี้ยง พ่อแค่พูดว่าเป็นพี่สาวที่ผมจูบได้ ผมก็จูบเลย อาแบ็งค์ก็บอกกับพี่เพลินแบบนั้น เธอก็จูบตอบผมเลย โอยยยย ฟินเวอร์ ถูด้วย จูบด้วย มันส์ที่สุดเลยยย

แล้วพ่อทั้งสองก็แตกไปทีละคน ส่วนผมเสร็จหลังสุด ยังไม่มีน้ำเหมือนเดิม ...


*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2346
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านแสงจันทร์ (ตอนที่ 1) // แนว family
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2022, 01:35:34 am »
 เหตุใด้อาแบงค์ถึงยกเพลินให้พ่อภู    แล้วไปได้เมียพ่อภูต้อน ไหน อ่านแรกๆอาจ จะ งง ๆ ว่าเหตุาจากไหน แต่ก็แนว ครอบครัวอะนะ  อย่าไปคิดเยอะ สนุกไปแต่ละต้อนดีกว่า
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านแสงจันทร์ (ตอนที่ 1) // แนว family
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2022, 10:20:04 pm »
พี่เพลินเลยสนุกไปตามระเบียบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ