แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy

แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy

 • 7 ตอบ
 • 5893 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 01:38:49 am »
แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ
แมว-มุย-เอก 5


หลังจากที่เราสองคนล้างคราบความรักทำความสะอาดแล้ว เราก็มานอนกอดกันบนที่นอน แมวเล่าเรื่องของไอ้มุยให้ฟัง ว่าแมวสงสัยว่าไอ้มุยมีผู้หญิงคนอื่น เพราะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แมวมาหาไอ้มุยตามปกติ พอมาถึง ไอ้มุยใส่กางเกงกีฬาอยู่บ้านเพียงตัวเดียว และไม่ทันที่แมวจะพูดว่าอะไร มันก็ ลากแมวเข้าไปในห้อง "มุยบอกให้แมวช่วยอมให้หน่อย แล้วมุยก็เดินเข้ามาชิดที่หน้าแมว พอแมวเปิดกางเกงในมุยออก สิ่งแรกที่แมวรู้ว่าผิดปกติคือกลิ่น เพราะว่าที่ลำของมุยมีกลิ่น เหมือนเพิ่งนอนกับใครมา แล้วที่ปลายๆลำก็มีคราบอะไรอยู่ด้วย แมวอดสงสัยไม่ได้ แต่ก็ได้ใช้ปากช่วยมุยไป" ผมนอนฟัง พร้อมกับเอามือลูบผมเธอไปเรื่อยๆ ผมรู้คำเฉลยอยู่แล้วแต่ผมบอกแมวไม่ได้

"พอแมวทำจนมุยแข็งสุด มุยก็ใส่เข้ามาในตัวแมว แรงมาเลยล่ะเอก ทีเดียวหมดเลย มุยยังไม่ได้ช่วยแมวเลย น้ำหล่อลื่นก็ยังไม่มี แมวร้องบอกแต่เหมือนมุยจะไม่ได้ สนใจเท่าไหร่ เหมือนมุยอารมณ์ค้างมาจากไหนก็ไม่รู้ แต่แมวเจ็บมากเลย..จนทนไม่ไหว แมวดิ้นหนี มุยเค้าถึงรู้ตัวและไปเอายาหล่อลื่นมาทาที่ของแมวกับของเค้า แล้วเค้าก็บอกว่า 'วันนี้แมวน่ารักมาก มุยอดใจไม่ไหว' แล้วก็ดันเข้ามาใหม่ มันก็ยังเจ็บอยู่ดี เพราะของมุยเค้าใหญ่มาก..เอกก็รู้ แล้วมุยก็ให้เรานอนคว่ำ เค้าก็เข้ามาทางข้างหลัง ยิ่งไปกันใหญ่ แต่พอทำท่านี้หน้าแมวก็ฟุบกับที่นอน บังเอิญไปอยู่ตรงที่มันเปียกๆ แล้วก็มีกลิ่นคาวๆเหมือนน้ำรักด้วย แมวยิ่งสงสัยใหญ่เลย มุยเค้าทำอีกเดี๋ยวก็พ่นน้ำใส่ตัวเรา แล้วเค้าก็มานอนกอดแมว

“เค้าบอกว่าวันนี้เค้ามีอารมณ์มากเลย เค้าถามแมวว่าถึงหรือเปล่า? แมวก็ส่ายหัว เค้าก็ขอโทษและก็เริ่มจะปลุกอารมณ์แมวใหม่ แต่แมวบอกว่าไม่เอาแล้ว เพราะปวดข้างใน มุยก็ไปล้างในห้องน้ำ แมวเอาทิชชูมาเช็ดเพื่อดูว่าเลือดออกหรือเปล่า? ก็โชคดีที่ไม่มีเลือดออกมา พอแมวจะทิ้งทิชชู แมวก็ดันเห็นถุงยางที่ใช้แล้วในถังขยะ แมวก็เลยมั่นใจมากว่า เมื่อกี้นี้มุยจะต้องเอาใครมานอนด้วยแน่ เอกรู้หรือเปล่า? มุยเล่าให้เอกฟังหรือเปล่า?" ผมเองนึกชมแมวในใจ เพราะว่าเธอช่างสังเกตมากเลย และทายถูกอีกต่างหาก แต่ผมอยู่ในภาวะที่พูดไม่ออก

ผมก็ถามแมวไปว่า "แมวคิดว่าไงล่ะ?" "แมวมั่นใจนะ แต่ว่าแมวไม่ได้ถามมุย อยากรู้ว่าเค้าจะบอกหรือเปล่า?" ผมบอกเธอว่าเรื่องผู้ชายไปนอนกับผู้หญิงอื่นนะ ไม่มีใครบอกหรอก แมวก็เลยบอกว่า เธอจะจับไอ้มุยให้ได้คาหนังคาเขา ผมไม่เจอกับไอ้มุยและแมวอีกหลายวันหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น แล้วผมก็ลืมไปแล้วด้วยว่าแมวจะ จับผิดไอ้มุย ผมนึกแค่ว่าไอ้มุยมันช่างหาเรื่องจริงๆ แมวก็น่ารักดี นิสัยก็ดี มันยังจะไปหาเรื่องใส่ตัวอีก ผมนึกในใจว่าหากเรื่องนี้จบลงแบบไม่สวย ผมจะเป็นพระเอกขี่ม้าขาวเอง

เหลืออีกอาทิตย์เดียว เราจะสอบแล้ว และเราก็จะปิดเทอมกลาง วันนี้ผมรีบกลับบ้านเพราะว่าจะต้องอ่านหนังสือ ตามประสาคนหัวช้า บังเอิญผมขึ้นรถเมล์กลับพร้อมกับไอ้มุย ก็เลยได้คุยสอบถามเรื่องราวชีวิตของมัน แล้วมันก็ทำให้ผมช็อคอีกแล้ว "แมวเลิกกับกูแล้วว่ะ" ไอ้มุยพูดอย่างเสียใจพอควร "เค้าบอกอะไรมึงมั่งหรือเปล่า?" ผมลำบากอีกแล้ว เพราะว่าผมอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้มันเลิกหรือเปล่า? หรือว่าแมวจับได้คาหนังคาเขาจริงๆ ผมบอกไอ้มุยไปว่า "ก็ไม่ค่อยได้เจอเหมือนกัน" ไอ้มุยเล่าเรื่องราวทั้งหลายให้ผมฟังระหว่างรถติด

"มีอาทิตย์นึง พี่นีเค้ามาหากูที่หอตั้งแต่วันเสาร์เย็น แล้วก็มาค้างคืนกับกู ก็แน่นอนกูก็มีอะไรกับเค้า แต่กูก็บอกเค้าว่าวันอาทิตย์แมวจะมาตอนเช้า เพราะจะไปสวนจตุจักรกับกู พี่เค้าบอกว่าเค้าจะกลับตั้งแต่ 6 โมงเช้าเว้ย กูก็วางใจ คืนนั้นกูนอนกับพี่นีจนกระทั่งตีสาม แล้วกูก็นอน กูตื่นเพราะเสียงกริ่งเว้ย แมวมาถึงตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลย กูหันมาดูที่ที่นอน พี่นีก็ยังนอนอยู่เลย กูแทบช็อค รีบปลุกพี่นีแต่งตัว แล้วกูก็คว้ากางเกงเลใส่ แล้วออกไปเปิดประตูให้แมว แมวเค้าถามว่าทำไมมาเปิดช้าจัง? กูก็ถามว่าไหนว่าจะมาแปดโมงไง แมวเค้าบอกว่าอยากไปเช้าก็เลยรีบมาก่อน แล้วเธอก็เข้ามาเจอพี่นีนั่งอยู่ที่โต๊ะกินข้าว พี่นีก็ดันแต่งชุดนอนออกมาอีก กูชาวูบเลย กูก็แนะนำเค้าสองคนให้รู้จักกัน

“แมวถามกูว่าพี่เค้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่? มาทำไม? กูไม่รู้จะหาอะไรมาโกหก ก็เลยบอกว่าวันนี้จะมีอะไรพิเศษ แล้วกูก็ชวนทั้งสองคนเข้าห้อง กูเข้าไปกอดแมวและบอกว่าวันนี้เราจะสนุกกันสามคน แล้วก็จูบแมวและก็ลุยเลย เธอพยายามปัดป้องบอกว่าไม่เอา แต่กูก็ไม่ได้ปล่อยมือ พยายามกอดเธอไว้ และท้ายสุดเธอก็อ่อนลง พี่นีเข้ามาช่วยปลดเสื้อและกางเกงของแมว กูดันแมวให้นอนบนเตียงแล้วก็ถอดกางเกงออก เหลือกางเกงในตัวเดียว กูก็ลงต่ำเลย ทั้งดูดทั้งเลียของแมว พี่นีก็ลงมาที่ของกูแล้ว กูก็บอกให้แมวช่วยพี่นี ทีแรกแมวไม่ยอม ตอนหลังก็ยอม เราก็เลยทำกันเป็นรูปสามเหลี่ยมเลยว่ะ แล้วกูก็จับแมวให้อยู่ท่าโก้งโค้ง แล้วก็ค่อยๆใส่ รูของแมวนี่แน่นมากๆเลยนะ กูก็นอนกันมาหลายทีแล้ว แต่ก็ยังแน่นอยู่ แมวก็ร้อง แต่กูก็ค่อยๆเข้านะ จนมิดแล้วกูก็ทำ จนกระทั่งรู้สึกว่าแมวได้แล้ว ก็เลยถอนออกมาใส่พี่นี

“รู้ถึงความแตกต่างเลยว่ะ แมวฟิตกว่า พี่นีแกเคยแล้วเลยอาจหลวมไปมั๊ง กูก็ทำพี่นี แต่มือก็ช่วยเขี่ยปุ่มให้แมว แล้วกูก็ให้พี่นีนั่งเล่นเอาเอง ส่วนกูก็เลียให้แมว จนแมวได้เรียบร้อยคาปากเลย พี่นีก็ทำสักพักก็เสร็จ โอ้โห กูก็เริ่มใหม่กับแมว คราวนี้เข้าง่ายเลยว่ะ แล้วก็เร่งเครื่องเลย อีกเดี๋ยวก็เสร็จ แมวก็ได้ทันพอดีกูเลย โอ้โห ไม่น่าเชื่อ มันสุดเลยนะ" แล้วมันก็หยุดเล่าไปนิดหนึ่ง ก่อนเล่าต่อว่า "พอเสร็จแล้ว แมวร้องไห้ และถามกูว่าทำอย่างนี้ได้ยังไง? แมวไม่รู้จักพี่นี? ไม่รู้จักเลย แต่พี่นีเค้ารู้จักแมวดี และรู้ด้วยว่าเรามีอะไรกันแล้วและเป็นแฟนกัน พี่นีเค้าบอกว่า เค้าเป็นคนเริ่มเอง เค้าอยากจะมีเซ็กซ์หมู่กับผู้หญิง เค้าเป็นคนมาหากูเอง ร้อยแปดอย่าง กูก็บอกว่ากูก็ไม่ดีเอง ที่มีอะไรกับพี่นีด้วย พูดแค่นี้แมวก็ร้องไห้โฮ แล้วก็ใส่เสื้อผ้าวิ่งออกไปเลย กูวิ่งตามลงไปก็หายไปแล้ว ตามไปที่บ้านก็ไม่เจอ โทรไปก็ไม่รับ ที่โรงเรียนก็ไม่เจอ

“แล้วก็เพิ่งเจอเมื่อวานนี้ แมววิ่งหนีกูแต่ก็ไม่พ้น กูก็พาไปโรงอาหาร แล้วก็นั่งคุย แมวก็ร้องไห้บอกว่า กูไปมีคนอื่นพร้อมกับที่มีเค้าได้ไง? แล้วที่สำคัญพี่นีเค้าก็มีแฟนด้วย ซึ่งอันนี้ก็ถูกของเค้าว่ะ แต่มึงต้องเข้าใจ พี่นีเค้ามาหากู และอยากที่จะมีอะไรกับกู กูก็พยายามหลบแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ กูมันเลวจริงเลยว่ะ แมวเค้าก็เลยบอกว่าจากนี้ต่อไปไม่ต้องมาหาเค้าอีกแล้ว ที่ผ่านมาเค้ามีความสุขดี แต่อย่ามาหาเค้าอีกเลย แล้วเค้าก็ลุกไปเลยเว้ย กูตามง้อมาอาทิตย์นึงแล้ว แมวก็ไม่พูดกับกูเลย" ผมฟังแล้วก็ถอนหายใจ นึกอยู่แล้วว่ามันต้องเจอเรื่องนี้สักวันจนได้ ผมถามถึงมือที่สาม "พี่นีไปไหนล่ะ?" "พี่นีน่ะเหรอ? พอเกิดเรื่องนี้ เค้าก็กลัวว่าแฟนเค้าจะรู้ เค้าก็บอกกูว่าอย่าเพิ่งเจอกันชั่วคราว เดี๋ยวเรื่องจะแดงไปถึงหูแฟนเค้า แล้วจะลำบาก"

เมื่อถึงหอเราแยกกันเข้าห้อง ใจหนึ่งผมก็สงสารไอ้มุยมัน ที่มันสนุกจนลืมความเป็นจริงไป แต่อีกใจก็สมน้ำหน้ามัน คราวหน้ามันจะได้ไม่ผิดพลาดอีก แต่คนที่น่าสงสารที่สุด คือผู้หญิงคนแรกของผม..แมวนั่นเอง ผมเดินมาถึงที่ห้องแต่ก็ต้องตกใจกึ่งดีใจ "แมว.. เป็นไงบ้าง?" เธอนั่งรอหน้าห้องผมตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่พอเธอเห็นผม เธอวิ่งมาหาผมและกอดผม เธอร้องไห้อยู่ ผมพาเธอเข้าไปในห้อง ผมบอกแมวว่า "ไม่ต้องเล่าหรอก เพราะเอกนั่งรถเมล์มากับไอ้มุยเมื่อกี้นี้ แต่บอกเอกมาว่า อยากจะคบกับไอ้มุยต่อมั๊ย? หากต้องการผมจะพาไปเดี๋ยวนี้เลย" แมวร้องไห้โฮ และบอกว่าเธอจะไม่ไปหาไอ้มุยอีกแล้ว แต่เธออึดอัดใจมาก จะไปเล่าให้ใครฟังก็ไม่ได้ปรึกษาก็ไม่ได้ เพราะว่ามันเป็นเรื่องหลังม่านด้วย ก็ได้แต่มาหาผมและเล่าให้ผมฟัง

ผมถามเธอว่าเธอท้องหรือเปล่า? แมวบอกว่าเธอกินยาคุมอยู่ตลอดจนถึงตอนนี้ เธอกะให้หมดชุดนี้แล้วเธอก็จะเลิก ผมสงสารเธอมาก จับเธอเข้ามากอด เธอร้องไห้น่าสงสาร ผมบอกว่าจะพาเธอไปส่งบ้าน เธอบอกว่ายังไม่อยากกลับตอนนี้ และเธอมองหน้าผม และบอกผมว่าให้อยู่เป็นเพื่อนเธอนะ ผมก็พยักหน้า ผมพาเธอไปนอนที่เตียง แล้วก็เข้าห้องน้ำไปหาผ้ามาเช็ดหน้าและคราบน้ำตาให้เธอ แมวหน้าตาดีขึ้นมามาก เธอคงทำใจได้แล้ว ผมก้มลงจุ๊บปากเธอเบาๆ แล้วบอกเธอว่า "เอกจะดูแลแมวเอง" เธอดีใจมาก เธอกอดผมและบอกว่าความจริงเธอชอบนิสัยผมมากกว่ามุยมาก แต่มุยก็ไม่เคยเลวต่อเธอ ยกเว้นว่ามุยเจ้าชู้มากเกินไป ซึ่งเธอไม่สามารถให้อภัยได้ ผมก้มลงจูบปากเธออย่างลึกซึ้ง

มันกลายเป็นการปลุกอารมณ์ของเราสองคนไปในตัว แมวเริ่มบิดตัวในขณะที่ผมก็รุกด้วยปากต่อไป ผมเองไม่ได้มีกิจกามมาหลายวันเหมือนกัน ใครจะฉุดไว้ได้ ผมก็เลยปล่อยมันเป็นธรรมชาติ ผมก้มลงถอดเสื้อนักเรียนเธอออกเพื่อไม่ให้ยับ แล้วก็เสื้อใน กระโปรง และกางเกงในของเธอ แล้วรีบมาจัดการของผม จนเราไม่เหลืออะไรทั้งสองคน ผมกอดเธอและเอามือล้วงเข้าไปในช่องรูหีของเธอ เธอสะดุ้งและตอบรับการรุกคืบด้วยนิ้วของผม ผมถูที่จุดเสียวเธอเบาๆ เธอร้องซี๊ดลั่น ผมเร่งความถี่ขึ้น เธอยกสะโพกเพราะว่าเสียวมาก จนผมรู้สึกว่าเธอใกล้ถึงมากแล้ว ผมลุกขึ้นจับแท่งควยที่แข็งเต็มที่ จ่อลงปากถ้ำเสียวเธอ แล้วกดลงเบาๆ

เธอสะดุ้งเพราะความใหญ่ของควยผม ผมก้มลงโอบกอดเธอไว้ และบอกเธอว่า "เราจะไปด้วยกันนะ" เธอพยักหน้า พร้อมกับที่ผมใส่ตัวเองลงไปอย่างช้าๆ เธอร้องและบิดตัวเวลาที่ผมใส่เข้าจนกระทั่งสุด ผมชนปากมดลูกเธอ และก็หยุดอยู่ที่นั่น แท่งของผมยังเข้าไม่หมดแต่ก็ยังไม่ดันเข้าไป ผมยังไม่ทำอะไร แช่ลำไว้ในตัวและกอดจูบเธออีกครั้ง เธอตอบรับจนผมรู้สึกว่า ภายในของเธอรัดผมแน่นขึ้น ในขณะที่ผมค่อยๆใส่ลงไปได้อีกทีละเล็กน้อยจนกระทั่งมิด ผมรู้สึกว่าช่องโพรงของเธอเริ่มมีน้ำออกมามากแล้ว ผมก็เลยเริ่มถอนตัวออกจนเกือบหมดแล้วสอดเข้าไปจนมิด

เธอหน้าตาบิดเบี้ยว เกร็งตัวเพราะว่าเสียวมาก ผมไม่ปล่อยเธอ ผมเริ่มซอยเย็ดเข้าออก เธอครางตลอดเวลา ผมรีบทำมากไม่ได้เพราะไม่งั้นผมไปก่อนแน่ แต่ผมดูเหมือนว่าแมวใกล้ถึงมากแล้ว ผมทำอยู่อีกไม่นานเธอก็ตอดรัดผมแรงขึ้นตามลำดับ ผมรอจนกระทั่งทุกอย่างสงบนิ่ง..เธอถอนหายใจ ผมลุกขึ้นถอนแท่งควยของผมออกมา จับเธอนอนตะแคงแล้วผมก็เข้าประกบด้านหลัง ค่อยๆสอดเจ้าแท่งเสียวของผมเข้าไป เธอสะดุ้ง ท่านี้ของเธอรัดแน่นจริงๆ ผมเร่งเครื่องจนกระทั่งอดทนไม่ไหวอีกต่อไป พ่นน้ำเข้าไปตัวแมวอย่างเต็มที่

เป็นอันว่า..ผมต้องเล่นบทอัศวินม้าขาวจริงๆ บางคนบอกว่าผมกลายเป็นตาอยู่คว้าพุงปลา แต่ด้วยความเต็มใจ เพราะผมก็รักแมวเป็นทุนเดิม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมนอนกับเธออยู่แล้ว ส่วนไอ้มุยเพื่อนผม หลังจากวืดทั้งสองราย มันก็อยู่เป็นโสดอยู่ได้ไม่นานก็มีรายการต่อไปอีก ไอ้มุยรู้ดีว่าแมวกลายเป็นแฟนผม มันไม่ว่าอะไรเลยสักคำ ในทางตรงข้ามไอ้มุยรู้สึกดีใจ เพราะได้มีโอกาสเจอแมวเสมอๆ แม้ว่าจะเป็นแค่เพื่อนกันแล้วก็ตาม~~~~ the end ~~~~~
[/size]
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถูกเขียนเมื่อนานมาแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นห้วงเวลาไล่เลี่ยกับเพลง"เราสามคน"ของ"อิทธิ พลางกูร" ออกมา ด้วยบรรยากาศของวัยรุ่นในเวลานั้นจะคุกรุ่นไปกับกระแสรักแบบสามเส้า แบบในเรื่อง พยายามสืบค้นหาชื่อท่านผู้ประพันธ์แล้ว แต่ต้องโทษตัวเองว่าไม่ได้ใส่ใจก๊อปปี้มาด้วย จึงไม่รู้ว่าใครเป็นผู้แต่งไว้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 02:38:01 am »
  เหมือนคุ้นๆ เรื่องเหมือนกัน ครับนานมาก แล้ว โอ้ว.แล้วยิ่งมีเพลงประกอบ เร่าสาม คน  หน้าพี่เอ็ม สรุศักดิ์  ลอยมาเลย  สมัยก่อนอย่างเท่ห์    เพลงนี้ น่าจะ30ปี ได้ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 08:49:55 am »
เห็นชื่อเรื่องก็ว่าอยู่ว่าคุ้นๆ พอเข้ามาอ่านนี่ใช่เลย 555+

*

ออฟไลน์ First10

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 02:45:30 pm »
เรื่องเก่าที่ยังไม่เคยอ่าน ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2022, 08:12:23 am »
ลงตัวแบบแฮปปี้

*

ออฟไลน์ magna67t

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 1951
 • love is all around
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2022, 10:48:01 pm »
ขอบคุณผู้โพสนะครับ

เรื่องนี้...ผมแต่งเองแหละครับ (คนเดียวกะที่แต่งเรื่องแปดปีและแฟนกู)
แต่งเป็นเรื่องแรกของชีวิตเลย ชื่อเรื่องคือ ไอ้มุย
เดิมใช้ชื่อผู้เขียนว่า Soda11 แต่งเมื่อปี 2542 ลงเวบไซต์ชื่อ เซ็กซ์สตอรี่ ซึ่งถ้าใครทันยุคนั้นน่าจะรู้จักดี
เป็นเรื่องแรกที่อยู่ในส่วนของ ซีรีส์ครับ

ในเวบนี้ก็เคยมีคนโพสแล้วเหมือนกัน
ยินดีครับที่เห็นเรื่องนี้อีก
และมันคงวนเวียนไปเรื่อยๆครับ 

ขอบคุณมากๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 21, 2022, 11:28:57 pm โดย magna67t »

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 11:36:24 pm »
ขอบคุณผู้โพสนะครับ

เรื่องนี้...ผมแต่งเองแหละครับ (คนเดียวกะที่แต่งเรื่องแปดปีและแฟนกู)
แต่งเป็นเรื่องแรกของชีวิตเลย ชื่อเรื่องคือ ไอ้มุย
เดิมใช้ชื่อผู้เขียนว่า Soda11 แต่งเมื่อปี 2542 ลงเวบไซต์ชื่อ เซ็กซ์สตอรี่ ซึ่งถ้าใครทันยุคนั้นน่าจะรู้จักดี
เป็นเรื่องแรกที่อยู่ในส่วนของ ซีรีส์ครับ

ในเวบนี้ก็เคยมีคนโพสแล้วเหมือนกัน
ยินดีครับที่เห็นเรื่องนี้อีก
และมันคงวนเวียนไปเรื่อยๆครับ 

ขอบคุณมากๆครับ

ขอบคุณครับที่กรุณามาเฉลยให้ทราบ ชื่อ"Soda11"เนี่ยคุ้นๆอยู่ครับ  ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๕) จบ copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 04, 2022, 09:15:54 am »
เรื่องนี้เคยอ่านเมื่อนานมาแล้ว จำได้ว่าเป็นเรื่องแรกๆเลยที่ประทับใจมาก
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ