เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5

 • 438 ตอบ
 • 10423 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2286
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:21:29 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5

ยามสายวันรุ่งขึ้น ณ บ้านพักหลังหนึ่งในรั้วสถานีอนามัย

“อ่ อื้อออ อ อื่ อิ้อออออ !!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยที่ตอนนี้นอนอยู่บนเตียงเก่าๆในบ้านหลังหนึ่ง มีเพียงผ้าห่มเก่าๆ ผืนหนึ่งปกปิดเรือนร่างงามที่เปลือยเปล่าของเธอตั้งแต่เนินอกลงไป เผยให้เห็นเพียงหัวไหล่ขาวเนียน เธอรู้สึกหนักอึ้งไปทั้งตัวจนขยับไม่ไหว และปวดหัวจนแทบระเบิด

“หมอครับบบบ …….. อย่าพึ่งลุกครับหมอออ ค่อยๆ ครับ !!!!!!!!”

ทันทีที่เดินเข้ามาในห้องนอนลุงหมายก็รีบวางสำรับ ขึ้นมาบนเตียงประคองร่างงามที่กำลังอ่อนแรง แขนขวาของลุงหมายโอบกอดสัมผัสไปกับแผ่นหลังที่เปลือยเปล่า แขนขวาของเธอกอดผ้าห่มปกปิดเรือนร่างงามไว้ด้วยเรี่ยวแรงอันน้อยนิด

“ลุงหมายยยยยย …….”

“กินยาก่อนนะครับคุณหมออ”

ลุงหมายพูดพร้อมกับเอาแก้วน้ำร้อนแก้วหนึ่งมาค่อยๆป้อนให้คุณหมอดื่มอย่างช้าๆ

แฮ่กกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

ทันทีที่ดื่มน้ำในแก้วคุณหมอก็ทั้งไอและบ้วนออกมา ทำหน้าแหยะเหยเกด้วยความร้อนและขมของมัน น้ำบางส่วนกระเด็นออกมาเลอะหัวไหล่และเนินเนื้อด้านบนก่อนที่จะถึงหน้าอกในร่มผ้าของเธอ

“อะไรง่ะลุงหมายยย ไม่อร่อยยยเลยยยยยย !!!!!!!!”

“ยาสมุนไพรกับ มันขมมากๆ แต่ช่วยฝืนกินหน่อยนะครับ มันจะช่วยให้คุณหมอดีขึ้นครับ”

ลุงหมายพูดพร้อมกับเอาผ้ามาเช็ดยาที่หกที่บริเวณเนินเนื้อและหัวไหล่ของเธอ หมอสาวจำใจดื่มเข้าไปทำหน้าเหยเก รีบกลืนลงคออย่างรวดเร็ว

“แหยะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์อ้าปากแลบลิ้นหรี่ตาสะบัดหน้าไปมาเนื่องจากรสชาติของมันที่แย่มากๆ

“มันเกิดอะไรขึ้นคะลุง ทำไมเบลล์จำอะไรไม่ได้เลยคะ ?”

คุณหมอสาวพยายามจะนึกว่าทำไมเธอถึงมาอยู่ตรงนี้ได้ ภาพเหตุการณ์ล่าสุดที่จำได้ก็คือเธอนั่งกินข้าวกับผู้ใหญ่เข้มที่ชานระเบียงริมเขาสวยในบ้านไม้สักหลังใหญ่ มีบอดี้การ์ดชุดดำหน้าโหดยืนขนาบซ้ายขวา ผู้ใหญ่เข้มเดินมาชนแก้วไวน์กับเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า และหลังจากนั้นภาพก็ตัด จำอะไรไม่ได้อีกเลยยย

“ก็เมื่อวาน หลังจากที่ลุงเอายาที่ได้จากในเมืองมาเก็บที่สถานี ลุงเจอไอ้ดำ มันบอกว่ามันเห็นหมอเดินออกไปกับผู้ใหญ่เข้มและลูกน้อง ลุงก็เลยไปแอบซุ่มอยู่แถวๆนั้น เพื่อจะช่วยคุณหมอ แต่ก็หาโอกาสเข้าไปไม่ได้เลย เพราะมีลูกน้องถือปืนเฝ้าอยู่เต็มบ้านไปหมด จนผ่านไปพักใหญ่ก็เห็นทั้งใหญ่เข้มและลูกน้องกรูกันออกมาจากบ้าน ขึ้นรถออกไปอย่างรวดเร็ว ลุงก็เลยค่อยๆย่องเข้าไปในบ้าน ดูซ้ายทีขวาทีอย่างระมัดระวัง ค่อยๆเข้าไปข้างใน …………………. จน …….. จน ……… จน …….. เจออออ ……….. เจอออออออ ……………”

พอพูดมาถึงตรงนี้ลุงหมายก็ถึงกับพูดติดๆขัดๆ ไปต่อไม่ถูกเมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่เขาถูกคุณหมอปลุกปล้ำ ขึ้นคร่อมจูบปาก เอานมอัดหน้าป้อนยัดหัวนมใส่ปาก ฉีกเสื้อเขาจนกระดุมขาดกระเด็น อ้าปากขบกัด ไล้เลีย เขี่ย ดึง ทึ้ง ขยี้หัวนมของลุงหมายจนเสียวแทบขาดใจ แล้วก็ค่อยๆ เลื่อนลงมาดึงกางเกงออกเอามือมาชักกำรูด อ้าปากอมเลียท่อนลำของเขาไปพร้อมกับเกี่ยวเบ็ดช่วยตัวเองจนขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดไปพร้อมกัน หลังจากนั้นเธอก็ทาบตัวลงมากอดลุงหมายที่กำลังนอนเสียวค้างหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข ลุงหมายต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรวบรวมสติกลับมาได้ และค่อยๆพาร่างงามที่เปลือยเปล่าออกจากโรงเชือดหลังใหญ่บนเชิงเขา มาขึ้นรถกระบะเก่าๆของเขาที่จอดซ่อนไว้ตรงชายป่า และพาเธอมานอนพักฟื้นที่บ้านของเขาจนถึงตอนนี้

“จนเจออะไรคะลุง ?”

“อ่ะ เอ่ออออ …..”

โดนถามมาแบบนี้สมหมายก็อ้ำอึ้ง ไม่รู้จะตอบยังไง ที่ทำไปเมื่อคืน หมอเบลล์รู้ตัวรึป่าว ? เออคงไม่รู้แหละวะ !!!!!!!!!!!

“จนเจอหมอเบลล์นอนสลบอยู่บนเตียง ก็เลยช่วยพากลับมาที่นี่ไงครับ !!!!!!!!!!”

ลุงหมายตอบไปตามความจริง โดยตอบแค่บทสรุปตอนท้าย แต่ตัดเนื้อหาสำคัญออก

“ฮะ แล้วเบลล์นอนโป๊แบบนี้อยู่ในบ้านของผู้ใหญ่เข้มเลยหรอคะ ????? !!!!!!!!!”

ลุงหมายพยักหน้า หมอเบลล์แหวกผ้าห่มก้มลงมองร่างงามของตัวเอง เอามือมากดปิดอย่างรวดเร็ว หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอายยยย มันเกิดไรขึ้น ทำไมเธอจำอะไรไม่ได้เลย ?????????????

“แล้วลุงก็เลยมองเบลล์โป๊เพลินเลยใช่มั๊ยคะ ?”

หมอเบลล์พูดพร้อมกับจ้องหน้ามองค้อนขยี้ปากไปทางลุงหมาย

“อ่ะ เอ่อออม ไม่ ใช่ นะ ครับบบบบ”

“ไม่ต้องเลยลุงหมายยยยย ตั้งแต่วันนั้นแล้ว ปล่อยเบลล์พูดอยู่คนเดียวตั้งนาน ไม่ฟังเลยยยย เสื้อหลุดสักคำก็ไม่มีบอก มองนมเบลล์ตาไม่กระพริบเลยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

“มันไม่ใช่นะครับบบบบบ ก็วันนั้นมันเหตุสุดวิสัยนิครับบบบบบ”

“ไม่ต้องเลยยยยยย ลุงหมายยยอะทะลึ่งงงงง !!!!!!!!!!!!! ………………………. เอ้ออออ แล้วผู้ใหญ่เข้มเป็นใครเหรอคะ ทำไมเค้าดูน่ากลัวจังเลยอะคะ แล้วแถมยังมีลูกน้องชุดดำเต็มไปหมด เมื่อวานอะ เค้าเดินพรวดเข้ามาในห้องทำงานเบลล์พร้อมกับลูกน้อง 2 คน มีปืนเหน็บเอวทั้งคู่ ให้ลูกน้องมายืนขนาบซ้ายขวา ชวนเบลล์ไปกินข้าว เจอเข้าไปแบบนั้น เป็นใครๆก็กลัวค่ะ เบลล์ก็เลยต้องยอมไปกับเค้าอ๊า T_T !!!!!!!”

“ผู้ใหญ่เข้มเป็นผู้ใหญ่บ้านของที่นี่น่ะครับ ผู้ใหญ่เข้มคุมที่นี่มานาน เป็นคนที่มีอิทธิพลที่สุดในละแวกนี้แล้ว ผู้ใหญ่เข้มช่วยเหลือหมู่บ้านนี้มาตลอดทั้งเวลาปกติ และเวลาเดือดร้อน เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการทำกิจกรรมต่างๆในหมู่บ้าน แต่มีคนชอบก็มีคนเกลียดครับ ผู้ใหญ่เข้มมีแก๊งคู่อริที่อยู่หมู่บ้านข้างๆ ทั้ง 2 แก๊งค์นี้มีเรื่องกันอยู่เป็นประจำ และก็ไม่มีใครกล้ายุ่งด้วย แม้แต่ตำรวจยังไม่กล้ายุ่งเลยครับ”

“ถึงว่า ทำไมมีลูกน้องน่ากลัวๆ เต็มบ้านไปหมดดดด ………………… หึ๋ยยยยยยยยย นึกแล้วกลัวอะลุงงงงงง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ที่มาหาหมอเบลล์แบบนี้แสดงว่าผู้ใหญ่เข้มถูกใจหมอเบลล์มากเลยนะครับเนี่ยยย เวลาผู้ใหญ่เข้มหมายปองผู้หญิงคนไหนแล้ว ไม่มีใครรอดเลยสักคนครับ นี่ถ้าเมื่อคืนไม่เกิดเรื่องขึ้นจนผู้ใหญ่เข้มต้องออกไปซะก่อน ……………….. !!!!!!!!!!!!!”

ลุงหมายเว้นประโยคสุดท้ายไว้พร้อมกับนึกภาพเมื่อคืน ว่าถ้าเขาไม่สามารถช่วยคุณหมอออกมาได้ ตอนนี้คุณหมอจะเป็นยังไง บวกกับสภาพคุณหมอเมื่อคืนที่เขามาเจอ สมหมายก็พอจะเดาถึงชะตากรรมของคุณหมอได้ !!!!!!!!!!!!

“โอยยยยยยย นั่นนนนนดิ ผู้ใหญ่เข้มน่ากลัวมากอะลุง นี่ลุงถือเป็นฮีโร่ของเบลล์เลยนะ มาช่วยเบลล์ไว้เนี่ย !!!!”

 “ไม่ขนาดนั้นหรอกครับคุณหมอออ ผมบอกเลยว่าถ้าผู้ใหญ่เข้มกลับมาแล้วเห็นว่าคุณหมอหลุดออกไป เค้าต้องไม่พอใจมากแน่ๆ ละถ้าเค้าสืบเจอว่าเป็นลุงที่พาหมอหนีออกไปละ ลุงได้มีหวังหัวขาดแน่ !!!!!!!!”

“ฮึ !!!!!!!!! ลุงหมายดีกับเบลล์ขนาดนี้ เบลล์ไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรลุงได้หรอกค่ะ ผู้ใหญ่เข้มก็ผู้ใหญ่เข้มเถอะ เบลล์จะจัดการเองงง !!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์พูดพร้อมกับทุบหน้าอก ทำแก้มป่องอมยิ้มส่ายหน้า ชูนิ้วท่ารักนะให้ลุงหมายยยยย

“แหม่ คุณหมออออนี่ก็ จะปกป้องลุงด้วยยย น่ารักจริงๆเลยนะครับ …………. เอ้ออออ คุณหมอดูอาการดีขึ้นแล้ว เช็ดตัวหน่อยมั๊ยครับ จะได้สดชื่นกว่านี้”

หมอเบลล์ยิ้มรับ ลุงหมายจัดร่างงามลุกขึ้นนั่งบนเตียง หยิบผ้าชุบน้ำอุ่นมาเช็ดที่หัวไหล่ของเธอซ้ายขวาจากทางด้านหลัง และค่อยๆไล่ลงไปตามแผ่นหลังขาวเนียนที่เปลือยเปล่า เลื่อนมาเช็ดบริเวณเอวขึ้นมาจนถึงเรียวแขนด้านซ้าย คุณหมอยกแขนให้ลุงหมายเช็ดแขนได้สะดวก ป้าชุบน้ำอุ่นลามไปตามเรียวแขนวนเข้าถูใต้ซอกรักแร้

”ฮึ๋ยยยย ๆๆๆๆๆ ลุง อย่า ฮ่ะ ๆๆๆๆ มันจั๊กกะจี้ !!!!”

หมอเบลล์หลุดขำส่ายตัวไปมาเมื่อถูกลุงหมายเอาผ้าถูไปที่ซอกรักแร้ ลุงหมายเห็นงี๊จึงเอานิ้วมาเขี่ยเล่นหยอกคุณหมอ

“ฮึ๋ยยย ลุงงงง อย่า !!!!!!!!”

“โอเคๆๆๆ ไม่แกล้งแล้วๆ เปลี่ยนข้างๆ 55555”

หมอสาวดึงแขนหนีเมื่อถูกลุงหมายจงใจแกล้งจั๊กกะจี้เข้าที่จุด ลุงหมายเลื่อนผ้าเช็ดตัวไปเช็ดที่เนินเนื้อด้านบนร่องอก ลากไปที่เรียวแขนข้างขวาที่กำลังกดผ้าห่มปกปิดร่างงามอยู่ หมอเบลล์ค่อยๆ ปล่อยมือขวาและเอามือซ้ายมากดแทน ลุงหมายยกแขนหมอเบลล์เอาผ้าถูไปทั่วเรียวแขนข้างขวา ลากลงไปถูใต้ซอกรักแร้ เอานิ้วชี้จิ้มผ้าและถูไปที่เนินเนื้อนุ่มนิ่มบริเวณนั้น

“ฮึ๋ยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆ ลุงหมายยย เอาอีกแล้วววว ปล่อยยย ฮ๊ะ ๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

หมอเบลล์ยิ้มหวาน หัวเราะร่า สะบัดหน้าไปมา เกร็งแขนหนีบนิ้วลุงหมายไว้กับซอกรักแร้ทำให้ลุกกมายยิ่งจั๊กกะจี้หนักขึ้นอีก เธอดึงแขนซ้ายมาตีให้ลุงหมายปล่อยทำให้ผ้าห่มหลุดออกมาโป๊โชว์ร่างเปลือยอีกครั้ง

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ออาอาสสส์ !!!!!!!!!!!!!”

คุณหมอตาเหลือกตกใจทำอะไรไม่ถูกเมื่อกำลังเล่นตีแขนลุงหมายอยู่ดีๆ พนักงานเฒ่าที่เก็บอารมณ์มานานก็ดีแตก ประกบปากจูบดันร่างงามของเธอลงไปนอนหงายบนเตียง เมื่อคืนลุงหมายถูกคุณหมอปล้ำโดยที่ไม่ทันตั้งตัว คราวนี้ขอเป็นทีของลุงหมายบ้างที่คร่อมร่างงามจูบปากเอามือบีบบี้เต้านมคู่งามเขี่ยเม็ดหัวนมอย่างเมามันส์ เอาคืนจากที่ถูกคุณหมอทำไปเมื่อคืน ฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ที่ยังคงค้างอยู่ในร่างกายค่อยๆปะทุขึ้นอีกครั้ง คุณหมอคนสวยไร้ซึ่งการขัดขืน ปล่อยลุงหมายเลื่อนปากมาไซร้ซอกคอขาวเนียนไล่ลงไปยังเนินอกอวบอิ่ม จนถึงเจ้าหัวนมเม็ดงามๆสีน้ำตาลที่โผล่ออกมาทักทายลุงหมายตั้งแต่วันแรกที่เจอโดยไม่ตั้งใจ ก็ถูกลุงหมายที่เก็บกดเป็นคนดีมานานอ้าปากตะบมไล้เลียดูดดุนเจ้าเม็ดน้อยๆอย่างหื่นกระหาย

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ ลุงงงหมายยยยย เป็นอะไรรรรรร อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆ เบลล์เสียววววว นะคะ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

ไม่รู้ไปตายอดตายอยากมาจากไหน ลุงหมายละโลมลิ้นไล้เลียชิมรสชาติหอมหวานจากเรือนร่างงามอย่างเอร็ดอร่อยจนมาหยุดที่เนินสามเหลี่ยมตรงกลางหว่างขาของเธอ ลุงหมายจับขาทั้งสองข้างแยกออกจากกัน มองกลีบกุหลาบสวยงามสีชมพูที่เปียกเยิ้มด้วยความเพลิดเพลินใจ หมอเบลล์เขินอายหน้าแดงซ่าน

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุงหมายยยยยยยย เบลล์เสียววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอสาวดิ้นพล่านเอามือปัดป่ายไปทั่วเตียงเมื่อเอวของเธอถูกกด ลุงหมายซุกใบหน้าลงไปบดขยี้ไล้เลียชิมน้ำหวานจากกลีบเกสรของคุณหมออย่างเอร็ดอร่อย

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุงหมายยยยยยย เบลลลล์ ไม่ ไหวววววววววววววว แล้วววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดคุณหมอสาวก็ทนต่อความเสียวไม่ไหว หลังน้ำหวานระลอกใหญ่ออกมาจากกลีบเกสรให้ลุงหมายได้ลิ้มชิมรสอย่างเอร็ดอร่อย คุณหมอนอนหอบเหนื่อยอ่อน ลุงหมายลุกขึ้นยืนถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับจับคุณหมอลุกขึ้นนั่งคุกเข่า หมอเบลล์มองเจ้าท่อนลำดำเมื่อมด้วยความพิศวง หมอเบลล์ค่อยๆเอามือมากำเบาๆ เอานิ้วมาถูตรงหัว ค่อยๆ อ้าปากอมไล้เลียเจ้าลำน้อยๆอย่างช้าๆ

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!

“อาสสสสสสส์ โอยยยยย แบบนี้แหละครับหมอเบลลลลล์ เบาๆ กำลังสบายยยเลยยยย อาสสสสสส์ !!!!!!!!”

 

“อะ อะ โอยยยยยย ๆๆๆๆๆๆ คุณหมอออครับบบบ พอก่อนๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ลุงหมายพูดพร้อมกับถอยหลังถอนท่อนลำออก หมอเบลล์มองค้อนด้วยความหงุดหงิด ถอยทำไมอะ กำลังสนุกเลยยยย อย่าพึ่งรีบงอนครับคุณหมอ ความสนุกที่แท้จริงกำลังจะเริ่ม ลุงหมายผลักหมอเบลล์ลงนอนหงาย จับขาทั้งสองข้าง แยกออกจากกัน จ่อท่อนลำดำเมื่อมที่แข็งตัวเต็มที่เข้าไปที่ปากรูสวาทของหมอเบลล์คนสวยที่กำลังนอนเปลือยกายหน้าแดงก่ำ อ้าขารอรับการมาเยือนอย่างตื่นเต้น !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!
!!!!!!!!
!!!!!!!
!!!!!!
!!!!!
!!!!
!!!
!!
!

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. หลังจากที่ถูกคุณหมอคนสวยปลุกปล้ำมาเมื่อคืน ก็เป็นทีของลุงหมายที่จะปล้ำคุณหมอคืนบ้าง ตอนนี้ปากลำของลุงหมายจ่อกำแพงเมืองของคุณหมอแล้ว ส่วนจะเข้าไปได้หรือไม่ เรามาติดตามตอนต่อไปกันครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ mr.tee1975

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:25:39 am »
ลุ้นสุดๆ อยากลุ้นยาวๆ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:28:17 am »
เขียนดีมาก ลุ้นสุดๆ

*

ออฟไลน์ maioz

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 292
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:29:16 am »
หมอเบลล์ทั้รัก

*

ออฟไลน์ Cb400f

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:32:25 am »
เดาว่างวดนี้รอดอีกครั้ง 

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 824
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:32:33 am »
ได้เวลาเอาคืนแล้วลุง  ::DookDig::  หมอโดนไปที่นี่ติดใจเลยนะ

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Gold Member
 • *****
 • 1174
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:33:03 am »
จะโดนไหมรอบนี

*

ออฟไลน์ m_onepiece

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:33:54 am »
ลุ้นมากๆๆๆ จะโดนใครคนแรกน๊าา

*

ออฟไลน์ Dandin

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:36:05 am »
เมื่อไหร่จะโดนสะที

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:38:37 am »
จะโดนไหมนิรอบนี้ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:40:28 am »
ในที่สุดลุงหมายก็ถึงจุดหมาย

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 804
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:50:03 am »
ใจเย็น ตอนที่ 5 เอง รอพระเอกขี่ม้าขาวมาก่อน
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:51:50 am »
กำลังเข้าได้เข้าเข็มเลยจะโดนลุงหมายล่อไหม รอดมาหลายตอน

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:52:33 am »
ลุงหมายดีแตก ซะแล้ว  แต่ทำไมไม่เอาหมอเบลตั้งแต่เมื่อคืน หลังจากพากลับมาก็ได้  อารมณ์หมอ น่าจะแรงกว่านี้ อีก หรือ ลุงชอบมีอะไรกับผู้หญิงแบบมีสติ    
 ลุ้น ว่า หมอ เบลต้องรอด เอาให้ขาหื่นคลั่งไปเลย ว่าในที่สุดไม่มีใครได้ทะลวงหมอเบล 555 แต่ มันเป็นไปไม่ได้  นี่คือ เรื่องเสียว นี่เนาะ   
 ส่วนตาผู้ใหญ่ลองเป็นระดับมาเฟียแบบนี้  หมอเบล ไม่รอดชัวร์ หลังจากนั้น จากอาชีพหมอ จะมีงานอดิเรก เป็นนางเริง เมือง เพิ่มแน่ๆ มาไม่ถึงอาทิตย์ ทั้งไอ้ดำ ลุงหมาย ตาผู้ใหญ่ เดี๋ยวคงมีอีกเรื่อยๆ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2022, 12:58:47 am »
ลุงหมายนี่อดทนอดกลั้นสุดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ