รักนี้ไม่รู้ลืม 7-8 copy

รักนี้ไม่รู้ลืม 7-8 copy

 • 2 ตอบ
 • 8208 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
รักนี้ไม่รู้ลืม 7-8 copy
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:39:56 pm »

รักนี้ไม่รู้ลืม ตอนที่ 7


คุณนายบังอรแกแพ้ท้องอย่างหนัก แทบจะไม่เป็นอันกินอันนอน และเริ่มทะเลาะกับผู้พันบัญญัติอีก จนแล้วจนรอดแกก็ไม่ยอมให้ผู้พันบัญญัติขึ้นไปนอนด้วย ผู้พันบัญญัติบอกนุกูล ว่าคุณนายบังอรแพ้ท้องมาก และไม่อยากเห็นน้าแก เพราะเห็นหน้าเมื่อไร คุณนายบังอรจะแพ้และอ้วก ผู้พันบัญญัติเข้าใจจึงย้ายลงมานอนกับนุกูล ปล่อยให้คุณนายบังอรนอนคนเดียว นุกูลถามคุณนายบังอรว่าจริงไหมที่ผู้พันบัญญัติเล่าให้นุกูลฟัง? คุณนายบังอรบอกว่าจริง บอกว่าเห็นผู้ชายไม่ได้ จะอ้วกทุกที คุณนายบังอรจึงมักอยู่แต่ในห้องนอน โดยมีน้ำฝนเป็นคนส่งข้าวส่งน้ำทุกวัน ผู้พันบัญญัติเอาวีดีโอลงมาด้วย เพราะแกเดี๋ยวนี้กินเหล้าน้อยลง จนบางวันไม่กินเลย แกจะเช่าหนังมาดูตอนดึกๆ รอว่าคุณนายบังอรจะเอาอะไร? หรือเป็นอะไรไหม? แกจะขึ้นไปดู ถามคุณนายบังอรบ่อยๆ และแกจะให้น้ำฝนเอาไปให้ นุกูลเองก็อดเย็ดคุณนายบังอรไปโดยปริยาย

อีกสามเดือนต่อมาพี่ชายคุณนายบังอรเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ จึงต้องเดินทางไปต่างจังหวัดกับผู้พันบัญญัติและน้ำฝน โดยให้นุกูลเฝ้าบ้านกับทหารรับใช้ นุกูลเฝ้าบ้านคนเดียว ไม่มีอะไรทำ คิดถึงคุณนายบังอรก็คิดถึง เพราะตั้งแต่แกแพ้ท้องเกลียดผู้ชาย นุกูลก็ไม่ได้เย็ดกับแกอีกเลย นุกูลขึ้นไปห้องคุณนายบังอร เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน คิดว่าจะไปค้นชุดนอนคุณนายบังอร ที่เคยใส่เย็ดกับนุกูลมาดู เพื่อระลึกถึงความหลังที่เคยเสพสุขด้วยกัน นุกูลเอาชุดนอนและกางเกงในคุณนายบังอรออกมาจากตู้เสื้อผ้า มากอดมานอนทับบนเตียง ใจก็คิดถึงคุณนายบังอร ความเงี่ยนก็เข้ามา นุกูลเลยชักว่าวไปกับชุดนอนและกางเกงใน โดยปล่อยน้ำเงี่ยนของนุกูลไปในกางเกงในคุณนายบังอร

ในห้องนอน นุกูลงุนง่านมากเพราะอยู่บ้านคนเดียว (พลทหารบุญมีไม่ต้องพูดถึง เพราะแกไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว) นุกูลไปเช่าวิดีโอมาดูก็พอแก้ขัดไปได้ นุกูลเช่ามา 5ม้วน เป็นหนังฝรั่งพวกบู๊ล้างผลาญ สามวันต่อมาผู้พันบัญญัติก็กลับมากับน้ำฝนก่อน เพราะแกต้องเข้าประชุมด่วน และน้ำฝนก็มีสอบ นุกูลเองก็สอบเหมือนกัน คุณนายบังอรต้องอยู่ต่อ รอจัดงานเสร็จจึงจะกลับ นุกูลสอบเสร็จก็กลับบ้านแต่บ่าย เพราะไม่มีเรียน นุกูลก็กลับมาบ้าน ประตูรั้วเปิดอยู่แต่ประตูหน้าบ้านปิด นุกูลคิดว่าน้ำฝนก็คงสอบเสร็จเร็วกว่านุกูล จึงมาถึงบ้านก่อน นุกูลก็ย่องเข้าบ้านมาในบริเวณบ้าน กะจะแกล้งทำให้น้ำฝนตกใจ เพราะเธอบ่นกลัวผีญาติคนนี้ เห็นว่าสนิทกัน นุกูลย่องเข้าไปจนถึงประตู
“ทำไมฝนเอาหนังแบบนี้มาดูล่ะ รู้ไหมว่าเรานะยังเด็กอยู่” เสียงผู้พันบัญญัติดุน้ำฝน
“หนูไม่ได้เอามา เห็นวางอยู่ หนูไม่รู้ว่าเป็นหนังแบบนี้”
“แล้วหนูทำอะไรนี่ ช่วยตัวเองหรือ?…ใครสอนหนู”
นุกูลคิดในใจว่าหนังXมันมาจากไหน เพราะที่นุกูลเช่ามา ก็เป็นหนังธรรมดาหรือทางร้านหยิบผิดให้นุกูล เพราะนุกูลยังดูไม่หมดทุกเรื่อง นุกูลเดินอ้อมไปด้านข้างบ้าน แอบมองเหตุการณ์ที่หน้าต่างที่เปิดแง้มอยู่ นุกูลเห็นน้ำฝนนั่งอยู่บนโซฟายาวในชุดนักเรียน

“ใครสอนลูกให้ทำแบบนี้ แล้วหนูรู้เรื่องแบบนี้ได้อย่างไร?”
น้องฝนไม่ตอบ ก้มหน้านิ่ง “นี่ถ้าพ่อไม่กลับมาก่อน ก็คงไม่รู้ว่าลูกสาวตัวเอง ใจแตกแล้ว ถ้าแม่รู้จะโกรธหนูแค่ไหน? พ่อยังไม่รู้เลย” ผู้พันบัญญัติเดินไปเดินมา แกนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ปกติผู้พันบัญญัติจะนุ่งผ้าเช็ดตัวลงมาอาบน้ำเป็นประจำ และแกก็นุ่งแบบนี้ดูทีวีบ่อยๆ แกไม่ค่อยชอบใส่ชุดนอน เพราะแกบอกมันอึดอัก
“พ่ออย่าบอกแม่นะคะ แม่ตีหนูตายแน่ๆเลย” น้ำฝนสะอื้นบอกพ่อ
“ลูกต้องบอกความจริงพ่อทั้งหมด ก่อนว่าใครสอนให้หนูช่วยตัวเอง” ผู้พันบัญญัตินั่งลงใกล้ๆที่โซฟา
“เพื่อนสอนหนูค่ะ”
“เพื่อนคนไหน? บอกพ่อซิ ไม่ต้องร้อง” ผู้พันบัญญัติทั้งขู่ทั้งปลอบ แกลูบหัวน้ำฝนเบาๆ
“แอมค่ะ..ตอนที่หนูไปทำรายงานบ้านเขา แอมชวนหนู แอบดูพ่อกับแม่เขา...อา…”
“พ่อแม่เขาทำอะไรกัน?” ผู้พันบัญญัติซัก
“พ่อกับแม่แอมเขาเอากัน”
“อภิโธ่..อภิถัง...แล้วไงต่อ...” ผู้พันบัญญัติปลงอนิจจัง
“แล้วแอมก็เอามือมาจับหนู”
“จับตรงไหน?” ผู้พันบัญญัติซัก
“จับนมแล้วก็…ตรงนี้” น้ำฝนชี้นิ้วไปที่หีตัวเอง “หนูแอบดูพ่อกับแม่แอม หนูก็ใจหวิวๆ พอแอมมาจับ หนูก็เลยปล่อยให้แอมทำ จนหนูรู้สึกสบาย แอมก็ให้หนูทำให้บ้าง หนูก็เลยทำแบบที่เขาทำกับหนู” น้ำฝนสะอื้นอีก ผู้พันบัญญัติเข้าไปโอบตัว
“ไม่ต้องร้องไห้ นิ่งซะ แล้วแอมเขาเอาอะไรใส่ไปข้างในด้วยหรือเปล่า?” ผู้พันบัญญัติซักต่อ
“พวกเราเอาไส้กรอกมาทำเหมือนของพ่อแอม”
“ตายห่า...หนูไม่รู้เหรอว่ามันสกปรก”
“ตอนนั้นไม่ได้คิด แต่ต่อมามันก็คันข้างใน” ผู้พันบัญญัติส่ายหน้า แกคงพูดไม่ออก “จากนั้นมาหนูก็มีอารมณ์ทุกวัน”
“โธ่ลูกเอ๊ย... ยังเด็กอยู่เลย เพื่อนพาใจแตกเสียคนไปแล้ว” ผู้พันบัญญัติถอนใจ
“ไม่เห็นเป็นอะไรนี่คะ ครูที่โรงเรียนยังสอนเลยว่าเป็นเรื่องธรรมดา” ผู้พันบัญญัติส่ายหัว “หนูไม่เด็กแล้วนะคะ เพื่อนหนูบางคนยังเคยนอนกับเพื่อนผู้ชายเลย”
“โอ้ไปกันใหญ่แล้ว เด็กสมัยนี้” ผู้พันบัญญัติบ่นพึมๆ
“อย่าบอกแม่นะคะพ่อ หนูกลัวแม่เสียใจ นะคะ.. นะคะ...” น้ำฝนเขย่าตัวผู้พันบัญญัติไปมา ผู้พันบัญญัตินิ่งแล้วถอนใจ
“หนูรู้แล้วว่าไม่ดี หนูพยายามห้ามใจ แต่หนูอดใจไม่ได้ ยิ่งตอนที่เห็นแม่..อา…”
“หนูเห็นแม่ทำอะไร?” ผู้พันบัญญัติลุกขึ้นเขย่าตัวน้ำฝน “แม่อยู่ข้างบน ตอนที่เอากับพ่อในห้องนี้ หนูก็อดใจไม่ได้อีกเลย”
“ไปกันใหญ่แล้ว” ผู้พันบัญญัติอุทาน ไม่นึกว่าการร่วมกันกับคุณนายอังอรในห้องรับแขก ตามที่คุณนายบังอรอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างนี้ จะทำให้ลูกสาวเห็น แล้วซักต่อ “หนูเห็นเมื่อไหร่?”
“ตอนปิดเทอมนี้ พี่กูลไม่อยู่ หนูออกมาจะเข้าห้องน้ำ เลยเห็น” น้ำฝนก้มหน้า “จากนั้นมาแล้ว หนูก็แอบดูมาตลอด” ผู้พันบัญญัติส่ายหน้าไปมา “อรนะ..อร” แกบ่นกับตัวเองเบาๆ “เอาละ เอาละ พอแล้ว จะไปไหนก็ไปไป๊” ผู้พันบัญญัติไล่น้ำฝนไป
“นะคะ.. นะคะพ่อ...อย่าบอกแม่นะคะ” ผู้พันบัญญัติไม่พูดอะไร แกจะเดินหนีน้ำฝน

”นะคะ พ่อขา อย่าบอกแม่นะคะ นะคะ..อุ้ย..” น้ำฝนจับชายผ้าเช็ดตัวที่ผู้พันบัญญัตินุ่งอยู่ ดึงเอาไว้จนผ้าเช็ดตัวหลุดติดมือน้ำฝน ทั้งสองตกตะลึง เพราะผู้พันบัญญัติไม่ได้นุ่งกางเกงใน น้ำฝนจ้องนิ่งที่ควยผู้พันบัญญัติที่ยาวห้อยติดพวงไข่กระโปก หัวถอกสีม่วงบานอยู่ แม้จะไม่แข็งตัวแต่ก็ใหญ่และยาวน่าดู ผู้พันบัญญัติรีบคว้าผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในมือน้ำฝนมานุ่งทันที
“หนูขอโทษ..หนูไม่ตั้งใจ” ผู้พันบัญญัติยิ้มแหยๆ แล้วเดินเข้ามาจับตัวน้ำฝนที่นั่งอยู่
“ตกลง พ่อจะยังไม่บอกแม่ แต่หนูต้องสัญญาก่อน ว่าจะพยายามเลิกคิดถึงเรื่องแบบนี้และ ต้องตั้งใจเรียนหนังสือนะ เรานะยังเด็กอยู่ เรื่องแบบนี้ไว้โตอีกหน่อย ก็จะรู้ไปเอง แม่กับพ่อรักและเป็นห่วงหนูมากรู้ไหม?”
น้ำฝนร้องไห้อีกแล้ว กอดผู้พันบัญญัติไว้สะอื้นเบาๆ
”หนูขอบคุณพ่อมากคะ” ผู้พันบัญญัติลูบหัวน้ำฝนอย่างเอ็นดู หารู้ไม่ว่าน้ำฝนกำลังดูเอ็นของผู้พันบัญญัติที่โผล่ออกมาจากชายผ้าเช็ดตัว
“แม่เขาอยากให้หนูเรียนสูงๆ แม่เขาหวังพึ่งหนูตอนแก่ตัว… โอ๊ะ...” ผู้พันบัญญัติสะดุ้ง เมื่อน้ำฝนกำควยของแก
“หนูมีอารมณ์อีกแล้ว พ่อช่วยหนูด้วย” พูดจบน้ำฝนก็อ้าปากดูดควยเหี่ยวๆของผู้พันบัญญัติทันที ผู้พันบัญญัติสลัดตัวออกมา “หนูจะทำอะไรนะ?” แล้วแกก็รวบผ้าเช็ดตัวเข้า เอาขาหนีบไว้ น้ำฝนร้องไห้เสียงดังอีก
“ก็หนูมีอารมณ์ อา… พ่อช่วยหนูด้วย” น้ำฝนจู่โจมเข้าไปกอดผู้พันบัญญัติไว้ และลูบไล้ตามตัวผู้พันบัญญัติ
“อย่าลูก…ทำแบบนี้ไม่ได้นะ เราพ่อลูกกัน มันไม่ดี”
น้ำฝนที่เห็นเงียบๆ ไม่ค่อยพูดจา ตอนนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน โอ้...อารมณ์ใคร่ มันไม่เคยปราณีใคร
“หนูขอดูหน่อยนะคะพ่อขา” น้ำฝนคว้าไปที่ควยผู้พันบัญญัติทันที หลังจากที่น้ำฝนแกะปมผ้าเช็ดตัวออก ผู้พันบัญญัติถอยตัวออก น้ำฝนตามติด กำควยผู้พันบัญญัติไว้แน่น แขนอีกข้างกอดผู้พันบัญญัติ ไม่ยอมปล่อย “นะคะ หนูจะคลั่งตายแล้ว” ผู้พันบัญญัติพยายามแกะมือออก แต่น้ำฝนไม่ยอม ยิ่งกอดเอวไว้แน่น
“อย่านะ...ปล่อย...” ผู้พันบัญญัติทำเสียงดุๆ แกะมือน้ำฝนพัลวัน
“หนูรักพ่อคะ หนูรักพ่อ” น้ำฝนพูดไป และไม่ยอมปล่อยมือจากการกอด และกำควยผู้พันบัญญัติ ผู้พันบัญญัติเองก็เกิดอารมณ์บ้างแล้ว เพราะน้ำฝนกำควยแกไว้แน่น และน้ำฝนเองก็ไม่ใช่ลูกแท้ๆของแก เป็นลูกที่ติดมากันคุณนายบังอร ควยแกก็แข็งสู้มือน้ำฝนเหมือนกัน น้ำฝนจูบไซ้ไปทั้งอกและเลียหัวนมผู้พันบัญญัติ เพราะตัวเตี้ยกว่าผู้พันบัญญัติ เวลายืนจึงอยู่ระดับอกพอดี มือก็เริ่มกระถอกควยผู้พันบัญญัติเข้าๆออกๆ “ซี้ด…” ผู้พันบัญญัติครางลอดออกมา
“เอาละ.. พ่อจะช่วยหนู แต่ต้องสัญญาก่อน ว่าเราจะทำเหมือนผัวเมียไม่ได้”
น้ำฝนพยักหน้า ผู้พันบัญญัติดันตัวน้ำฝนให้นั่งลงที่โซฟายาวอีกครั้ง น้ำฝนยังไม่ยอมปล่อยมือออกจากควย แต่ถอกควยเข้าออกตลอดเวลา ผู้พันบัญญัตินั่งลงข้างๆ โดยที่ผ้าเช็ดตัวกองอยู่ที่พื้น แกจับหน้าน้ำฝนเข้ามา แล้วพรมจูบที่แก้มเบาๆ “ซี้ด…” น้ำฝนครางและจูบตอบ จับมือผู้พันบัญญัติให้มาจับที่นมตัวเอง แล้วกดไปมา พร้อมกับเผยอตัวไปจูบที่ปากผู้พันบัญญัติ ขยับตัวขึ้นไปนั่งทับบนตักผู้พันบัญญัติ ทั้งสองจูบปากกันอย่างดุเดือด ผู้พันบัญญัติคงโดนความใคร่เข้าสิงร่างแล้ว แกล้วงเข้าไปในเสื้อนักเรียนของน้ำฝน ขยุกขยิกมือในเสื้อ อีกมือแกก็เริ่มโอบกอดน้ำฝนไว้ น้ำฝนเองคงเงี่ยนมาก กระเด้าหีกดก้นเป็นระยะ ควยผู้พันบัญญัติตั้งโด่ผงกหัวถอกงึกๆที่ก้นน้ำฝน แกเอามือที่จับนมในเสื้อน้ำฝนออกมา แล้วล้วงเข้าไปในกระโปรงนักเรียนของน้ำฝน

“ซี้ด…. พ่อขา หนูเสียวจังเลย” น้ำฝนถอดปากจากการจูบ ครางกระเส่า ก้นก็ร่อนส่ายไปมา “พ่อจ๋า ช่วยหนูด้วย…ซี้ด” เธอครางให้พ่อช่วยเธอ ผู้พันบัญญัติพลิกตัวให้น้ำฝนนอนงายทีโซฟา แล้วแกก็เปิดเสื้อนักเรียนขึ้นไปไว้ที่คอ เผยให้เห็นเต้านมของน้ำฝน ที่เพิ่งขึ้นเป็นกระเปาะประมาณผลส้ม หัวนมเล็กสีชมพูระเรื่อตั้งชูชันอยู่ ผู้พันบัญญัติแลบลิ้นเลียวงรอบหัวนมทั้งสอง น้ำฝนแอ่นอกให้เลีย “ซี้ด…พ่อจ๋า…ดีจังเลยค่ะ”
มือผู้พันบัญญัติถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นมาไว้ที่เอว ตะปบมือไปที่หีน้ำฝนที่ซ่อนอยู่ในกางเกงในสีขาวบางนั้น พร้อมกับขยี้ไปมาเบาๆ “ซี้ด…เสียวดีจังเลยพ่อจ๋า.. หนูมีความสุขจังเลย.. ซี้ด” มือก็คว้าควานหาควยผู้พันบัญญัติ ผู้พันบัญญัติคงรู้ใจ ขยับตัวให้น้ำฝนจับควยที่แข็งโด่งนั้น น้ำฝนถอกควยพ่อตัวเองถี่ๆ
“ซี้ด… ช้าๆก่อนลูก…ซี้ด” ผู้พันบัญญัติบอกฝนให้ถอกควยช้าลง น้ำฝนเอี้ยวตัวลงมาดูควยของผู้พันบัญญัติ “ควยพ่อใหญ่ยาวกว่าของพ่อแอนอีกคะ พ่อจ๋า…ซี้ด..” ครางเมื่อผู้พันบัญญัติเขี่ยนิ้วที่ร่องหีไปมา แกลอดนิ้วเข้าไปในกางเกงใน เขี่ยไปมา
“ซี้ด ..พ่อจ๋า… ขยับมาหน่อย” น้ำฝนขยับตัวลงไปที่พื้น ผู้พันบัญญัติขยับตาม น้ำฝนมุดเข้าไปเลียควยผู้พันบัญญัติ ผู้พันบัญญัติขยับตัวขึ้นคร่อม น้ำฝนดูดควยยาวของผู้พันบัญญัติ เขาก้มลงใช้ลิ้นเลียไปที่หีน้ำฝนทั้งกางเกงใน น้ำฝนแอ่นหีลอยรับหน้าของผู้พัน สักครู่แกก็ถอดกางเกงในน้ำฝนออก เผยให้เห็นหีน้ำฝนที่ใหญ่เกือบเท่าหีคุณนายบังอร โหนกเป็นกระเปาะพอดีมือ แคมหีอวบปิดสนิท ไม่มีหมอยสักเส้น มันเผยอโชว์กลีบขาวสะอาด
ผู้พันบัญญัติตะลึง “โอว..ซี้ด...” ผู้พันบัญญัติคราง แล้วชักควยออกจากปากน้ำฝน ขยับตัวกลับมาข้างล่างน้ำฝนนอนหายใจแรงๆ หลับตาพริ้ม ปากน้อยๆเปรอะไปด้วยน้ำลาย ที่เลอะเทอะจากการดูดควยผู้พันบัญญัติ ผู้พันบัญญัติลูบหีเบาๆ เอานิ้วแยงร่องหีเขี่ยไปมา
“ซี้ด…พ่อจ๋าเลียหีให้หนูหน่อย”
ผู้พันบัญญัติก้มลงแลบลิ้นออกมาเลียที่โหนกนูน แกไล่ไปเรื่อย จนถึงแคมหี แกซบหน้าลงไป พร้อมกับจับขาน้ำฝนแหกออก และงอเข่าไว้ “ซี้ดพ่อจ๋า…. หนูเสียวที่สุดเลย…ซี้ด” ผู้พันบัญญัติเลียที่แตดเบาๆ ตวัดลิ้นไปมา นิ้วก็แหย่รูหีน้ำฝนชักเข้าออกไปมา แล้วกดเข้าไปจนสุดโคนนิ้ว “โอว…ซี้ดพ่อจ๋า” น้ำฝนเกร็งตัวแอนหีสู้นิ้วของพ่อ ที่ชักเข้าชักออกในรูหีนั้น
“ดีไหมหนู?” ผู้พันบัญญัติถาม แล้วก้มลงดูดเม็ดแตดต่อ
“ที่สุดเลยคะ… อูย… ซี้ด” น้ำฝนส่ายหีไปมา
”น้ำออกมาเยอะเลย คงเงี่ยนมาซินะ” ผู้พันบัญญัติถามต่อ แล้วขึ้นไปดูดนมเต้าเล็กๆนั้น
“ที่สุดเลยคะพ่อ… อูย...ซี้ด...”

ผู้พันบัญญัตินั้น นิ้วก็ทะลวงรูหี ปากก็ดูดนม เลียไปทั้งสองเต้า น้ำฝนครางด้วยความเสียวกระสันตลอดเวลา แล้วเอื้อมมือมาจับควยกระถอกเบาๆ ผู้พันบัญญัติอดไม่ได้กระเด้าควยในมือน้ำฝนตามจังหวะ  “ซี้ด…” ผู้พันบัญญัติครางบ้าง
“พ่อจ๋าเอาควยใส่เข้าไปเถอะ.. หนูใจจะขาดแล้ว”
ผู้พันบัญญัติขึ้นไปจูบปากอีกครั้ง แต่นิ้วยังแยงรูหีตลอดเวลา อีกมือก็มาบีบนมของน้ำฝน น้ำฝนดิ้นไปมาพร้อมกับกระเด้งหี รับนิ้วและกระถอกควยผู้พันบัญญัติเร็วขึ้น เสียงสองคนครางกระเส่า ผู้พันบัญญัติลุกขึ้นจับน้ำฝนที่นอนหงายอยู่ให้งอเข่าขึ้น น้ำฝนประคองเข่าตัวเองไว้ทั้งสองมือ ส่ายหีที่ตอนนี้แหกอ้าไปมา ด้วยความกระสัน
“พ่อจ๋า… ช่วยหนูด้วย… เอาควยเข้าไปที”
ผู้พันบัญญัติเอาหัวควยเขี่ยไปที่ร่องหีและเม็ดแตด แกกระเด้าควยเบาๆที่เม็ดแตด น้ำฝนส่ายหีรับตลอดเวลา
“อย่าทรมานหนูเลยพ่อจ๋า… เย็ดหนูเถอะคะ… หนูใจจะขาดแล้ว.. โอ้ย!!!”
ผู้พันบัญญัติดันควยเข้ารูหีไปครึ่งหัวถอก “ซี้ด..” น้ำฝนครางกระเส่า แกดันควยเข้าไปอีก จนหัวถอกเข้าไปในรูหีแล้ว “เจ็บไหมลูก?”
“นิดๆคะพ่อ แต่มันเสียวมากกว่า…ซี้ด”
ผู้พันบัญญัติกระเด้าควยเบาๆ มือก็บี้แตดลูกสาวไปมา “เสียวจังเลยพ่อจ๋า.. ซี้ด...” ผู้พันบัญญัติดันควยเข้ารูหีไปอีกครึ่งลำ แล้วชักควยออกกระเด้าช้าๆ น้ำเงี่ยนน้ำฝนเยิ้มติดลำควยผู้พันบัญญัติเป็นมัน แกกระเด้าช้าๆ พร้อมกับบี้แตดอีกสักครู่ ก็นอนราบลงไปทับตัวน้ำฝน ควยเข้ารูหีได้ครึ่งลำ แกจูบปากกับน้ำฝนอีก พร้อมกับกระเด้าควยจนเกือบสุด
“พ่อจ๋า..หนูเจ็บ” น้ำฝนถอดปากออกมาบอกพ่อ ผู้พันบัญญัติชักควยอกมา แล้วกระเด้าช้าๆไม่รุนแรง มือแกก็บดบี้นมเล็กๆ ปากก็ไซ้ไปที่คอ และเอาลิ้นเลียที่รูหู น้ำฝนเริ่มกระเด้งรับการกระเด้าของผู้พันบัญญัติเป็นจังหวะ ผู้พันบัญญัติชัดควยออกมายาวๆ จนถึงเงี่ยงหัวถอก แล้วกดพรืดจนมิดลำควย
“โอว…ซี้ด… มันกระทุ้งกระเพาะเยี่ยวหนูคะพ่อ.. ซี้ด...โอวๆๆๆๆ”
ผู้พันบัญญัติกระเด้ารุนแรงขึ้น แกชักควยออกมาเกือบสุด แล้วกระแทกอีกอย่างแรง
“ซี้ดพ่อจ๋า… เสียวจังเลย… กระเด้าเร็วๆซิคะ”
“หายเจ็บแล้วหรือลูก?” ผู้พันบัญญัติถาม
“ไม่เจ็บแล้วคะ แต่เสียวเหมือนเยี่ยวจะออก”
“ไม่หรอกจ้ะ หนูกำลังจะถึงจุดสุดยอด ปล่อยตัวตามสบายนะ อย่าเกร็ง...” พ่อลูกสอนเพศศึกษากัน แต่ก็กระเด้าควย และกระเด้งหีรับกันไปเรื่อย ผู้พันบัญญัติเริ่มกระเด้าควยแรงๆและเร็วๆขึ้นอีก
“โอๆๆๆ พ่อจ๋า…. แรงอีกหนูจะ…. เสร็จ..แล้ว… โอ...เยี่ยวจะแตกแล้ว…..”
ผู้พันบัญญัติกระเด้าควยถี่ยิบ กระแทกควยแรงๆ พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ “โอวๆๆ…. พ่อก็จะออกแล้ว…. โอว อา…” ผู้พันบัญญัติชักควยออกจากรูหี แล้วพ่นน้ำเงี่ยนใส่ที่บริเวณหีและท้องน้อยของน้ำฝน แล้วน้ำฝนกับผู้พันบัญญัติต่างกอดกันแน่น เสียงหายใจหอบถี่ๆ
“พ่อจ๋า... หนูรักพ่อมากที่สุดเลยคะ.. หนูมีความสุขที่สุดเลย” น้ำฝนกระซิบบอกพ่อ
ผู้พันบัญญัติสะดุ้ง ลุกขึ้นนั่งมองดูน้ำฝนที่นอนแผ่หลา น้ำเงี่ยนผสมเลือดไหลออกมาจากรูหีน้ำฝน
“พ่อทำอะไรไปนี่??!!!” ผู้พันบัญญัติถอนใจแรงๆ เอามือกุมหัวน้ำฝนลุกขึ้นมากอด
“หนูผิดเองคะ ที่ขอพ่อให้ทำ” น้ำฝนเริ่มร้องให้อีก “หนูอดใจไม่ไหวจริงๆ หนูหลงรักพ่อคะ” ผู้พันบัญญัติโอบน้ำฝนไว้ “ไม่เอาอย่าร้อง… พ่อเองห้ามใจไม่ได้แหละ” แกถอนใจอีก ”ไปอาบน้ำไป เดี๋ยวใครมาเห็น เรื่องจะไปกันใหญ่ หนูเจ็บมากไหม?” แกคงเห็นเลือดที่ไหลออกมาปนกับน้ำเงี่ยน
“ไม่เจ็บค่ะ หายแล้ว” น้ำฝนตอบ
“เราจะทำอย่างนี้กัน ไม่ได้อีกนะลูก มันไม่ดี” น้ำฝนร้องไห้อีก
“ทำไมล่ะคะ? ก็หนูรักพ่อ อยากเป็นเมียพ่อ หนูรักพ่อ” พร้อมร้องไห้เสียงดังขึ้นอีก
“หนูต้องเข้าใจนะ พ่อกับลูกจะเอากันได้อย่างไร?”
“เมื่อกี้นี้ พ่อยังเอาได้เลย พ่อไม่รักหนู ฮือๆๆๆๆ” น้ำฝนเถียง
“เอาละ...ไปอาบน้ำก่อนไป” ผู้พันบัญญัติหยิบผ้าเช็ดตัวมานุ่ง
“พ่อสัญญาก่อน ว่าจะเอากับหนูอีก ไม่งั้นหนูจะไปให้เพื่อนเอา”
ผู้พันบัญญัติถอนใจแล้วพยักหน้ารับคำ เหมือนไม่เต็มใจ
“หนูรักพ่อที่สุด หนูมีความสุขที่สุดเลย” น้ำฝนหอมแก้มผู้พันบัญญัติฟอดใหญ่ แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ผู้พันบัญญัติถอนใจ แล้วลุกขึ้นเดินไปอาบน้ำ นุกูลเดินออกจากบ้านไปอีกครั้ง สักครู่ถึงค่อยกลับเข้ามาบ้านใหม่ ใจก็คิดถึงคุณนายบังอร อยากเย็ดคุณนายบังอรเต็มที่*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 7-8 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:41:05 pm »

รักนี้ไม่รู้ลืม ตอนที่ 8


นุกูลกลับเข้าบ้านมาเกือบเย็น ก็ทำงานปกติ สักครู่คุณนายบังอรก็กลับมาถึง และแกก็เลิกแพ้ท้องแล้ว เพราะอะไรไม่ทราบ อาจจะเป็นเพราะเห็นศพญาติแกหรือเปล่าไม่รู้? ผู้พันบัญญัติยังนอนข้างล่างกันกับนุกูลต่ออีก เพราะแกชอบดูฟุตบอล ซึ่งเป็นช่วงบอลโลกพอดี และมักจะถ่ายทอดตอนดึกๆประจำ แต่แกก็ดูแลคุณนายบังอรอย่างดี คุณนายบังอรท้องโตขึ้นมาก จนต้องใส่ชุดคลุมท้องแ ล้วเหตุการณ์ก็ดูเหมือนจะปกติดี นุกูลเองจากที่คุณนายบังอรแพ้ท้อง นุกูลก็ไม่ได้เย็ดกับคุณนายบังอรอีกเลย ผู้พันบัญญัติก็กินเหล้าหน้าทีวีเหมือนเดิม คุณนายบังอรลงมาข้างล่างบ้าง แต่แกไม่อยู่ดึกนัก ผู้พันบัญญัติจะให้แกพักผ่อนมากมาก แกบอกว่าลูกในท้องจะได้แข็งแรง คุณนายบังอรอ้วนขึ้นพอสมควร

น้ำฝนเองก็ออกมาดูทีวีเหมือนปกติ และจะคอยดูแลคุณนายบังอรเหมือนเดิม คอยประคองเวลาคุณนายบังอรจะลุกจะนั่งหรือเข้าห้องน้ำ ผู้พันบัญญัติแกติดบอลมาก เพราะแกจะดูทุกนัดไม่ว่าจะดึกแค่ไหน จนบางครั้งแกก็ลางานเอาดื้อๆ นุกูลเองไม่ค่อยชอบดูเท่าไหร่ ยกเว้นวันที่เยอรมันกับบราซิลแข่งเท่านั้น นุกูลถึงจะดูเพราะสองทีมนี้นุกูลชอบ นุกูลเองนอนฟังเสียงฟุตบอลจนชินทุกวัน สามารถหลับได้เป็นปกติ ถึงแม้เสียงทีวีจะดังแค่ไหน จนน้ำฝนแชวว่าถ้าไม่มีเสียงทีวี นุกูลคงนอนไม่หลับเพราะเงียบเกินไป นุกูลฝันร้ายว่าลูกของคุณนายบังอรที่คลอดออกมา หน้าตาเหมือนนุกูลมาก นุกูลกลัวมากจนสะดุ้งตื่นตอนดึก นุกูลลุกขึ้นนั่งเห็นทีวียังเปิดทิ้งไว้อยู่ ฟุตบอลในทีวียังแข่งกันอยู่ แต่ไม่เห็นผู้พันบัญญัติ นุกูลลุกขึ้นและเดินไปเข้าห้องน้ำ ขากลับมาเดินผ่านห้องน้ำฝน ที่เห็นเปิดไฟอยู่เพราะแสงไฟลอดออกมาใต้ประตูห้อง

“เดี๋ยวนี้พ่อไม่ค่อยมาหาหนูเลย คงเบื่อหนูแล้วใช่ไหม?” เสียงน้ำฝนนั่นเอง
“เปล่า.. พ่อดูบอลอยู่ หนูก็เห็นนี่” เสียงผู้พันบัญญัติโต้
“ไม่จริง หนูเห็นพ่อขึ้นไปหาแม่ตอนหัวค่ำทุกวัน คงเย็ดกันจนหมดแรง แล้วไม่สนใจหนู” น้ำฝนเกรียวกราดผู้พันบัญญัติ
“เปล่านะ พ่อไม่ได้เอากับแม่หนูเลย แม่เค้าท้องโตขนาดนั้น จะเอาได้อย่างไรล่ะ?”
“ไม่รู้แหละ พ่อเบื่อหนูแล้ว..” น้ำฝนอ้อนต่อ
”มาเถอะคนดี มาต่อกันเร็ว หนูขึ้นทำให้พ่อหน่อย”
นุกูลรีบมองหารูจะแอบดูจนทั่ว มีรูเล็กแต่นุกูลมองไม่ชัด เพราะรูมันเล็กมาก เห็นแค่หน้าน้ำฝนไม่เห็นหีกับควยที่เย็ดกัน
“เรียกหนูว่า..เมียก่อนซิคะ”
“เมียจ๋า ขึ้นมาเย็ดผัวหน่อย” คิกๆเสียงน้ำฝนหัวเราะเบาๆ แล้วนุกูลก็ได้ยินเสียงหอมแก้มฟอดใหญ่ “ซี้ด…. โอวๆๆๆๆ แรงๆอีก…” เสียงผู้พันบัญญัติบอก นุกูลพยายามมอง แต่เห็นแค่หน้าน้ำฝนหลับตาโยกตัวขึ้นๆลงๆ คงนั่งกระเด้าหีให้ผู้พันบัญญัติอยู่แน่ๆ..ใจนุกูลคิด
”โอววๆๆๆๆ… พ่อจ๋ากระแทกแรง.. อือ…เสียวจังเลย ซซซซี้ด” พั่บๆๆๆๆๆๆ...เสียงจากการกระเด้ากันดังสนั่น นุกูลเสียดายที่มองไม่เห็น “โอววววลูก… เมียจ๋า กระเด้าแรง….. พ่อ… ผ..ผัวจะออกแล้ว…โอวๆๆๆ” เสียงพั่บๆๆๆๆๆๆ ดังถี่ยิบ… ”หนูก็จะเสร็จแล้ว…. พ่อจ๋ากระเด้าแรงๆๆๆ… อูว ซซซ ซี้ด….”
ทุกอย่างเงียบลง เหลือแต่เสียงหายใจถี่ๆของคนสองคน นุกูลรีบกลับไปนอน ก่อนที่ผู้พันบัญญัติจะกลับมา ควยนุกูลแข็งเพราะได้ยินเสียงการเย็ดกันเมื่อครู่ ผู้พันบัญญัติคงแอบเย็ดกับน้ำฝนบ่อยๆ แน่ๆเลย คงตั้งแต่คุณนายบังอรแพ้ท้องแล้วให้แกมานอนข้างล่างกับนุกูล สักครู่ผู้พันบัญญัติก็กลับมานอนดูบอลต่อ แกคงไม่รู้ว่านุกูลรู้ว่าแกเย็ดกับลูกแกเอง นุกูลต้องหาโอกาสเจาะรูห้องของน้ำฝนใหม่ จะได้เห็นชัด น่าสงสารคุณนายบังอรคงไม่ได้เย็ดกับผู้พันบัญญัติหลายเดือนมาแล้ว แลัวนุกูลก็หลับไป

ต่อมาอีกวัน คุณนายบังอรก็เป็นลมอยู่ข้างบนตอนดึกๆ พวกเราตกใจมาก พาไปโรงพยาบาล หมอก็ให้ยามากิน และสั่งให้พักผ่อนมากๆ ผู้พันบัญญัติคงห่วงเมีย แกก็เลยขึ้นไปนอนกับคุณนายบังอรในห้อง โดยแกก็ยังดูบอลทุกวันเหมือนเดิม เดือนต่อมาผู้พันบัญญัติก็ต้องไปราชการต่างจังหวัด3 วัน น้ำฝนก็ไปเข้าค่ายเนตรนารี 1 คืน ผู้พันบัญญัติก็สั่งนุกูลให้ดูแลคุณนายบังอรด้วย นุกูลก็รับปากเหมือนเคย

วันนั้นนุกูลกลับมาแต่วัน ก็ขึ้นไปดูคุณนายบังอรก่อนเมื่อถึงบ้าน
“อ้าว...กลับแต่วันเลยนะวันนี้” คุณนายบังอรทักทายเมื่อนุกูลขึ้นไป
“น้ากินอะไรหรือยังครับ?”
“เรียบร้อยแล้วจ้ะ” คุณนายบังอรขยับตัวลุกขึ้นนั่งบนเตียง
“เย็นนี้น้าอรจะกินอะไรครับ? ผมจะไปซื้อให้” นุกูลถามตามที่ผู้พันบัญญัติสั่งไว้ให้ดูแล
“เออ… น้าอยากกินหนูกูล… เอ๊ย.. ข้าวหน้าเป็ด” คุณนายบังอรแกล้งล้อนุกูล
“อะไรอีกไหมครับ? เดี๋ยวผมจะไปซื้อเดี๋ยวนี้เลย”
คุณนายบังอรส่ายหน้ายิ้มๆ นุกูลรีบลงไปซื้อข้าวขาหมูและเงาะมาด้วยกิโลนึง ก็จักการเอาขึ้นไปให้คุณนายบังอรข้างบน นุกูลนั่งดูคุณนายบังอรกินข้าวขาหมูจนเสร็จ และเอาเงาะที่นุกูลปอกเปลือกออกส่งให้
“ป้อนน้าหน่อยซิ เดี๋ยวนี้ทำตัวเหินห่างจังนะ” คุณนายบังอรสัพยอกนุกูล
“น้าจะให้ป้อนแบบไหนครับ?” นุกูลยื่นเงาะเข้าปากแก “หรือป้อนแบบเม้าท์ทูเม้าท์ไหมครับ?” นุกูลแซวกลับคุณนายบังอรหัวเราะคิกๆ
“เออ...กูลไปเอาน้ำอุ่นใส่ถังมาหน่อยซิ น้าจะเช็ดตัว ไม่อยากลงไปอาบน้ำเย็นๆ”
นุกูลก็ลงมาจัดการน้ำขึ้นไปข้างบน คุณนายบังอรเปลี่ยนชุดคลุมท้องที่ใส่อยู่ออก แล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวท้องโผล่ออกมารำไร “ร้อนไปหน่อย” คุณนายบังอรเอามือจุ่มลงไปในถังน้ำ นุกูลหยิบผ้าเช็ดหน้าผืนเล็กที่ใช้เช็ดตัวแกว่งไปมาในถัง แล้วมองคุณนายบังอร

“น่าเกลียดไหม? คนท้องนี่น่าเกลียดจริงๆนะ” คุณนายบังอรถามเองตอบเอง
“ไม่หรอกครับ ผมว่าน้าอรยิ่งสวยขึ้นนะครับ” คุณนายบังอรหัวเราะ
“กูลนี่..ปากหวานไม่สร่างเลยนะ” แกเดินไปยกเกาอี้พลาสติกมาตั้งใกล้ๆถังน้ำแล้วนั่งลง นุกูลยังแกว่งผ้าในถังไปเรื่อยรอให้เย็น “กูลมีแฟนหรือยัง?” คุณนายบังอรถามนุกูลแบบเดิมๆ
“อูย... ใครเขาจะเอาผม น้า ก็ผมบอกแล้วไงครับ จะมีน้าอรคนเดียว”
“แล้วกูลทำไงล่ะ? น้าไม่ได้ลงไปหาเลย ทนได้เหรอ?”
“ก็…ชักว่าวเอาครับ ผมจินตนาการถึงน้าทุกครั้งเลยครับ”แล้วสองคนก็เงียบลง
“เย็นแล้วมั้ง เอามา น้าจะเช็ดตัว” นุกูลบิดน้ำที่ผ้าพอมาดๆ
”ผมเช็ดให้เองครับ” พูดจบนุกูลก็ลุกขึ้นเดินเข้าหาคุณนายบังอร แกะผ้าเช็ดตัวออก คุณนายบังอรเอามือปิดนมไว้ นุกูลก็เช็ดที่หน้าคุณนายบังอรก่อน แล้วที่คอแล้วอ้อมมาเช็ดที่หลัง แล้วเอาผ้ามาชุบน้ำใหม่ นุกูลเช็ดหน้าอีกครั้ง แล้วไล่มาที่แขน นุกูลจับแขนคุณนายบังอรเหยียดออก แล้วเช็ดในหลืบรักแร้ นุกูลทำทั้งสองข้าง แล้วชุบน้ำอีกครั้ง คราวนี้นุกูลเช็ดที่นมทั้งสองข้าง ดูมันใหญ่และเต่งตันขึ้น
“มันใหญ่ขึ้น ใช่ไหมครับ?” คุณนายบังอรพยักหน้า นุกูลชุปน้ำใหม่อีก แล้วเช็ดแขนทั้งสองและเต้านมใหม่แล้วไล่มาที่ท้องกลมๆเหมือนแตงโม ค่อยๆเช็ดเบาๆโดยรอบ
“น้าอรนอนบนเตียงเถอะครับ ผมจะเช็ดขาให้ นั่งแบบนี้อันตราย” นุกูลประคองคุณนายบังอรให้นั่งที่เตียงนอน แล้วเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดที่ขาทั้งสองข้าง นุกูลบอกให้คุณนายบังอรนอนตะแคง จะได้เช็ดขาด้านในถนัดๆ นุกูลเช็ดไล่มาเรื่อย หีคุณนายบังอรปลิ้นมาจนถึงร่องก้น นุกูลควยแข็งนานแล้ว เอานิ้วลูบร่องหีเบา
”ซี้ด…” คุณนายบังอรครางเบาๆ นุกูลรีบเอาผ้ามาชุปน้ำใหม่ แล้วจับขาคุณนายบังอรยกขึ้น นุกูลเอาผ้าสอดเข้าไปเช็ดที่ร่องก้นและรูก้นจนสะอาด คุณนายบังอรครางเบาๆ นุกูลเอาผ้ามาชุปน้ำอีก จับขายกขึ้นเหมือนเดิม แล้วเอาผ้าเช็ดที่ร่องหีเบา จับให้คุณนายบังอรนอนงาย นุกูลสอดตัวเข้าระหว่างขา เอาผ้าเช็ดไปที่หมอยจนทั่วเนินหี แล้วใช้มือแหกแคมออก ค่อยๆเอาผ้าเช็ดที่ซอกแคมใหญ่ ที่ดูเหมือนปวมนิดๆทั้งสองแคม นุกูลเช็ดเบาๆที่กลีบแคมใน
“ซี้ด…” คุณนายบังอรส่ายหีไปมา นุกูลใช้นิ้วแหกแคมหีเล่น พร้อมกับบีบหนังหุ้มแตดเบาๆ ให้แตดที่ซ่อนอยู่ข้างในโผล่ออกมา แล้วเช็ดเบาๆ “ซี้ด….กูลจ๋า น้าเสียว…” นุกูลจับแตดบี้เบาๆไปมา จนคุณนายบังอรครางกระเส่า เพราะความเสียวซ่าน จนลืมตัวถ่างขาออกอีก “กูลช่วยน้าด้วย…. น้าเงี่ยนเต็มที่แล้ว” นุกูลเอานิ้วสอดเข้าไปในรูที่อ้ารออยู่ แล้วกระทุ้งไปมา
“กูลเย็ดน้าที… น้าเงี่ยนจนใจจะขาดแล้ว” คุณนายบังอรลุกขึ้นนั่ง แล้วจับควยนุกูลถอกไปมา แล้วแกก็จัดการกับรูดซิปกางเกง และดึงกางเกงในนุกูลลง ควยนุกูลผงาดทันที
“โอ้...ของกูลใหญ่ขึ้นอีกนี่… โอโห้” แล้วแกก็ก้มลงจูบที่ลำควยนุกูล และดูดควยนุกูลไว้ในปาก นุกูลก็ยังแยงนิ้วในรูหีแกตลอดเวลา นุกูลเสียวจนกระเด้าปากคุณนายบังอรไปมา “ซี้ด….เขี่ยแตดให้น้าด้วย..ซี้ด” นุกูลทำตาม น้ำเงี่ยนคุณนายบังอรเต็มรู “ซี้ด…กูลช่วยเย็ดน้าที… โอววววว”

นุกูลรีบถอดกางเกงออก คุณนายบังอรนอนหงายถ่างขารอ ให้นุกูลเย็ดหีน้าบวมนิดๆอยู่ใต้ท้องกลมๆ แคมแหกออกจนเห็นแตดแดงแจ๋อยู่ระหว่างแคม นุกูลก้มลงไปเลียหีคุณนายบังอรทันที นุกูลทั้งเลียกินน้ำเงี่ยนและดูดแตดให้คุณนายบังอร
“ผัวจ๋า…. เย็ดเมียเร็วๆ…. เมียใจจะขาดแล้ว… ซี้ดดดดด”
นุกูลยกหน้าขึ้นจากหี มองดู ใจคิดจะเย็ดยังไงนี่ เกิดมาไม่เคยเย็ดคนท้องเลย นุกูลขยับขาคุณนายบังอรไปมา หาทางสอดควย แต่ไม่ถนัด กลัวจะถูกท้องคุณนายบังอร
“เร็วซิ…ผัวจ๋า เมียไม่ได้เย็ดหลายเดือนแล้ว… เร็วซิทูลหัวของเมีย” คุณนายบังอรคงรู้ว่านุกูลกลัวถูกเด็กในท้อง แกเลยลุกขึ้นโก้งโค้ง ถางขาอ้าหีรอควยนุกูล นุกูลก็สอดควยเข้าทันที เพราะเงี่ยนสุดจะทนแล้วเหมือนกัน “ซี้ด…” คุณนายบังอรคราง เมื่อนุกูลจ่อควยที่รูหี นุกูลดันควยเบาๆก่อน ให้หัวถอกค่อยๆเข้าไปในรูหี คุณนายบังอรกระดกก้นมารับควยนุกูล แล้วนุกูลก็ดันเข้าไปอีกแล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ
“ซี้ด…เสียวจังเลย ผัวจ๋า..” นุกูลกระเด้าควยอีกสักพัก ก็ดันควยที่เหลือเข้าจนสุด “อี้… ควยคับรูแน่นไปหมดเลย.. อย่ากระแทกแรงนะ…ซซซซี้ด” นุกูลกระเด้าเร็วขึ้น แต่ไม่กระแทกแรง สลับกับชักควยยาวๆ แล้วดันเข้าช้าๆจนมิดลำ
“ซี้ดดดดด… ดีจังเลยผัวจ๋า”
นุกูลจับตัวคุณนายบังอรให้นอนตะแคง เพราะกลัวเด็กในท้องจะเป็นอะไร ถ้าคุณนายบังอรเกิดเสียหลักล้มลงไป ควยนุกูลสอดทางด้านหลัง นุกูลก็จับขาคุณนายบังอรยกขึ้นข้างหนึ่ง แล้วเริ่มกระเด้าควย คุณนายบังอรขมิบหีตอดควยนุกูลเป็นระยะๆ นุกูลซอยควยกระเด้าถี่ๆ คุณนายบังอรแอ่นก้นมารับการกระเด้าของนุกูล ทั้งสองขยับเปลี่ยนท่าเย็ดใหม่ โดยคุณนายบังอรนอนหงายถ่างขา ให้นุกูลสอดควยกระเด้าทางด้านหน้า โดยแทบลืมไปว่ามีเด็กอยู่ในท้อง ทั้งสองต่างกระเด้าสวนกัน จนเสียงดังเมื่อโหนกควยกระแทกกับเนินหี
“ผัวจ๋า เมีย….มีความสุขมากจังเลย… โอวๆๆๆๆ กระเด้าเร็วๆ อย่าหยุดนะ…โอวววว เมียจะเสร็จแล้ว ผัวจ๋า…”
นุกูลซอยกระเด้าถี่ยิบ แต่ไม่กระแทกแรง “ผมก็จะ…น้ำออกแล้ว…. โอ้….” นุกูลกระเด้าอีกสี่ห้าทีก็ปล่อยน้ำเงี่ยนนุกูลออกมาในรูหีคุณนายบังอรทันที
“น้ำแตกแล้ว… ผมเสร็จ…แล้ว… โอว" แล้วนุกูลแช่ควยคารูหีไว้สักครู่ ก็ยกขาคุณนายบังอรข้ามหัว แล้วพลิกตัวนอนตะแคง แล้วโอบกอดคุณนายบังอรทางด้านหลัง เอามือลูบท้องเบาๆ รู้สึกเหมือนเด็กในท้องคุณนายบังอรดิ้นถูกมือนุกูล..
“น้ามีความสุขจังเลย กูลเย็ดเก่งจริงๆ เชื่อไหมตั้งแต่น้านอนกับกูล หลายเดือนแล้วที่น้าไม่ได้เย็ด จนน้าเสร็จแบบนี้”
นุกูลจูบที่แผ่นหลังคุณนายบังอร “แล้วผู้พันบัญญัติล่ะครับ?” นุกูลหึงนิดๆ
“ขานั้นไม่ได้เอากับน้ามาหลายเดือนแล้ว เขากลัวลูกในท้องจะสะเทือน หมอบอกไม่เป็นไร แกก็ไม่เชื่อ ปล่อยให้น้าเงี่ยน จนจะตายอยู่แล้ว จะลงไปหากูลก็ไม่ได้… เพราะน้าแกนอนอยู่ด้วย… ขยับตัวหน่อย เดี๋ยวก็ตื่น กลัวแต่ลูกในท้องจะเป็นอะไรไป?”
นุกูลจูบคุณนายบังอรอีกอย่างเข้าใจ “งั้น..เดี๋ยวผมเย็ดกับน้าอรอีกทีนะครับ”
“กี่ทีก็ได้ จนกว่าน้ำฝนจะกลับ.. อุ้ย...ซี้ด” นุกูลกระเด้าควยในรูหีเบาๆ“เดี๋ยวนี้เลยเหรอ? น้ายังไม่หายเหนื่อยเลย” นุกูลกระเด้าช้าๆ ชักควยยาวๆ แล้วกดควยจนสุดลำ
“ผมจะทำให้น้าอรมีความสุขเองครับ” นุกูลกระซิบเบาๆ แล้วเริ่มกระเด้าควยต่อ “หีน้าตอดควยผมจนทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว”
คุณนายบังอรหัวเราะ แล้วนุกูลก็กระเด้าหีที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมา คุณนายบังอรหยิบผ้ามาเช็ดน้ำที่ทะลักออกมาจากรู แล้วเปลี่ยนท่าเป็นโก้งโค้งให้นุกูลกระเด้าควยทางด้านหลัง ทั้งสองเสร็จสมกันอีกครั้ง ก่อนจะลงมาอาบน้ำ กินข้าวแล้วขึ้นไปนอนเย็ดกับคุณนายบังอรต่อ นุกูลเองเพิ่งรู้ว่าการเย็ดกับคนท้องนี่ก็ได้อารมณ์เสียวสยิวไปอีกแบบ และการที่กระเด้าเร็วแต่ไม่กระแทกแรง ก็เสียวควยดีเหมือนกัน นุกูลไม่ไปเรียนวันรุ่งขึ้น แต่วนเวียนเย็ดกับคุณนายบังอรอีก จนเย็นใกล้เวลาที่น้ำฝนกลับ จึงลงมาดูทีวี คุณนายบังอรแกก็มีความสุขมาก จนสัญญากับนุกูล ว่าถ้าคลอดลูกเสร็จ แกจะให้นุกูลเย็ดเป็นคนแรก ก่อนผู้พันบัญญัติ นุกูลนี้ดีใจสุดๆ...


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 7-8 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2022, 05:14:50 pm »
คุณนายนี่อยากสุดๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ