คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)

 • 640 ตอบ
 • 11921 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ


อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 33


เช้าวันรุ่งขึ้น เป้ตื่นเช้าในห้องของแป้งอย่างอ่อนเพลีย ชายหนุ่มกำลังจะลุกก็รู้สึกว่ามีมือเกาะแขนเขาทั้ง 2 ข้าง เขามองซ้ายขวาเห็นสาวสวยทั้งปิ่นและแป้งนอนกอดแขนเขาแนบแน่นราวกับของรักของหวง ผ้าห่มคลุมกายพวกเธอไว้มิดชิดแต่เป้ก็พอเดาได้ว่าเรือนร่างทั้งสองนั้นเปลือยเปล่าจากสัมผัสที่แนบชิดกัน คิดเพียงแค่นั้นก็รู้สึกเสียววาบเข้ามา เมื่อคืนเขามันสุดเหวี่ยงกับสาวๆมาก แต่ลำควยที่ผ่านค่ำคืนอันหฤหรรษ์ยังไม่แข็งตัวอย่างใจนึก

‘อูยยยย แม่อ่ะ รีดซะหมดก๊อกเลย’ เป้ตัดพ้อในใจ เขาค่อยๆแกะแขนของสองสาวออกก่อนจะกลับห้องตัวเองไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมไปเรียน สายตามองลำควยตัวเองระหว่างอาบน้ำไปด้วย มันแข็งแบบอ่อนๆ ไม่แข็งเต็มที่นัก

เป้ใส่ชุดนักศึกษาแบบลวกๆแล้วเดินลงบันได สายตาเขาก็เจอกับสาวสวยหวานนั่งอยู่ที่โซฟา เธอใส่เดรสยาวลายดอกสีม่วงแต่ผ่าข้างสูงอวดเรียวขาขาวเนียนน่ามอง มีเสื้อไหมพรมคลุมแต่เปิดไหล่ข้างนึงไว้ดูเซ็กซี่นิดๆ


“ตื่นแล้วเหรอเป้” วิภาทักทาย ใบหน้าหวานยิ้มให้เล็กน้อยจนเป้ใจสั่น

ช่วงหลังๆมานี้วิภาไม่ค่อยได้แต่งตัวแต่งหน้าสวยๆขนาดนี้มาพักใหญ่แล้ว คงเป็นเพราะเธอพยายามเว้นระยะห่างจากเขาเพื่อให้เขาหาลูกสะใภ้มาให้ แต่วันนี้ดูแปลกตาไป เป้มองคุณแม่แสนสวยอย่างตื่นเต้น ท่อนเอ็นเริ่มผงาดอีกครั้งอย่างช้าๆ วิภาในตอนนี้ทั้งสวยทั้งมีจริตบางอย่างที่เป้อธิบายไม่ได้ แต่มันกำลังทำให้ควยเขาแข็งจนเริ่มดันกางเกง สาวสวยยิ้มหวานราวกับสาวแรกรุ่นก่อนจะตบเบาะข้างๆเธอชวนให้เขานั่งด้วย

“นั่งสิจ๊ะผั...อะแฮ่มมม เป้” วิภากลั้วคอเล็กน้อย สายตามองเป้ด้วยความเร่าร้อนจนเป้รู้สึกได้

วิภาหยิบสัปปะรดหนึ่งจานให้ชายหนุ่มพร้อมส่งยิ้มหวานอย่างน่ารัก เป้ก็หยิบกินอย่างงงๆไม่รู้ว่าเธอจะให้เขากินทำไม

“กินผลไม้เยอะๆนะเป้” วิภาเอ่ยยิ้มๆดูน่ารักกว่าปกติ

“แม่ตื่นเช้าจังครับ” เป้นั่งลงข้างๆเคี้ยวตุ้ยๆ กลิ่นกายของสาวสวยกระทบโสตประสาทเขาทันที มันหอมหวานอย่างน่าประหลาด ใจเป้เต้นแรงตุบตับ ท่อนเอ็นแข็งจนปวด

สายตาของสาวสวยฉายความต้องการในใจออกมา มันเป็นแววตายั่วราคะอันร้อนแรง วิภารักษาระยะห่างกับเป้เล็กน้อย แววตาทั้งสองสอดประสานกันพักนึงและเป็นเป้ที่หลบสายตาอย่างเอียงอาย มันน่าประหลาด ทั้งๆที่วิภานั้นก็เป็นคนเดิม แต่จริตกลับรุนแรงกว่าที่เคยเจอ

‘อยากจัง อยากขย่มผัวจังเลย’ วิภาคิดในใจ สายตานั้นเร่าร้อนราวกับจะกลืนกินแต่ยังคงรักษาระยะกับเป้อยู่ ที่เธอยังไม่บุกชายหนุ่มตอนนี้เพราะกลัวหมอปิ่นลงมาแล้วรู้ว่าเธอไม่ได้กินยา วิภาจำต้องปิดหมอปิ่นไว้ก่อน ไม่งั้นเธอก็อดสนุกกับอาการนิมโฟมาเนียนี้

คุณแม่แสนสวยช่วยตัวเองมาทั้งคืนจนติดใจ การปล่อยตัวไปตามอาการทำให้เธอสนุกสุดเหวี่ยงเสร็จสมไปหลายรอบเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี หากได้ควยเป้มาเติมเต็มคงมันกว่านี้อีกเท่าทวี คุณแม่แสนสวยยิ้มหวานนั่งอวดความสวยให้เป้มองไม่ปิดบัง แววตาเธอส่อราคะออกมาจนเป้สังเกตเห็น เป้ต้องยอมรับเลยว่าวิภานั้นสวยกว่าสาวๆมหาลัยหลายคนที่เขารู้จัก ใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์แต่จริตดูเจนจัดแบบผู้ใหญ่แบบนี้ยิ่งน่าหลงไหล

“ตื่นมาออกกำลังกายน่ะเป้” วิภาตอบเสียงหวาน เธอเพิ่งออกกำลังกายจริงๆแต่ออกโดยการร่อนขย่มดิลโด้ไปหยกๆนั่นเอง

“ทำไมวันนี้แม่ดูสวยจังครับ” เป้เอ่ยชมจากใจจริง

“แล้ววันอื่นไม่สวยเหรอ” วิภาถามพลางไล้มือไปที่ขาอ่อนตัวเองอย่างยั่วยวน

“สวยครับ แต่วันนี้สวยเป็นพิเศษ” เป้ตอบ ลำควยเริ่มแข็งเกร็ง สายตาเขาอดมองเรือนร่างวิภาไม่ได้

“สวยขนาดนี้จะมีรางวัลให้มั้ยน้าาาา” วิภาลากเสียงอย่างยั่วยวน ไม่ใช่แค่ลากเสียงธรรมดา เธอยังลากนิ้วให้รอยผ่าร่นสูงขึ้นไปอีก อวดขาขาวๆเรียบนียนชวนมอง

เป้เริ่มทนไม่ไหวกับลีลาการยั่วสวาทอีกต่อไป เขารวบเอวสาวสวยไว้แน่นแล้วดึงวิภาเข้ามาประกบปากจูบแลกลิ้นอย่างร้อนแรง

“อืมมมมมมม” วิภาพอใจสุดๆ แขนทั้งสองตวัดรัดคอชายหนุ่มไว้แน่นตามความเคยชิน ลิ้นสวาทของสาวสวยเกี่ยวลิ้นเป้พัลวัน ริมฝีปากบางบดจูบอย่างร้อนแรงจนร่องเสียวตอดหนุบหนับผลิตน้ำเสียวพร้อมรบทันทีทันใด

เป้กอดวิภาไว้แน่นจนร่างบางจมอ้อมอกเขา มือกำยำลูบไล้ลงล่างสัมผัสกับขาอ่อนนวลเนียนเรียบลื่น วิภารู้สึกเสียวกระสันมากกว่าปกติ ร่างบางสั่นเล็กน้อย ลิ้นสวาทที่แลกกันอย่างดุเดือดกำลังป้อนความร้อนร่านให้เธอจนเธอเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ ขาเรียวเริ่มอ้าออกช้าๆพร้อมกับมือชายหนุ่มที่สอดเข้ามาใต้กระโปรงพร้อมบดติ่งเสียวเบาๆไปด้วย

“อืมมมมมมมม เก่งจังผัวขาาา” วิภาเรียกลูกชายว่าผัวอย่างรวดเร็ว อาจเพราะเธอกำลังตกอยู่ในอาการร่านสวาทมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว มือของเธอจับหมับไปที่ควยเป้แล้วรูดซิบควักมันออกมา

ควยยาวใหญ่ร้อนๆดีดผึ่งออกมาทันที มันผงกหงึกๆเหมือนรอเวลานี้มาตลอด มือเล็กๆของวิภากำลำควยร้อนๆแทบไม่รอบ

“อูยยยยยยยย” เป้ครางเบาๆเมื่อถูกวิภารูดลำควยขึ้นลงช้าๆพร้อมทั้งใช้นิ้วโป้งบดหัวควยเขาไปด้วย

ลำควยที่เหมือนจะหมดสภาพก่อนหน้านี้ ในตอนนี้กลับแข็งตัวอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีอารมณ์กับวิภามากกว่าสาวคนอื่นๆทั้งๆที่พวกเธอก็สวยพอๆกัน คงเป็นเพราะคุณแม่แสนสวยมีจริตจก้านที่ดึงดูด ไม่ก็มีฟีโรโมนที่สูงทำให้เขาอยากเล่นเสียวกับวิภามากกว่าสาวคนไหนๆ สองแม่ลูกแลกลิ้นจูบปากล้วงควักกันและกันไปเรื่อยๆ ร่างทั้งสองเริ่มเขยิบแนบชิดมากขึ้น

“ตัวหอมมากครับ นุ่มนิ่มไปทั้งตัวเลย” เป้ชมแล้วไซร้คอจูบลิ้มรสหวานหอมน่าหลงไหล มือเริ่มบีบบดเม็ดแตดแรงขึ้นจนวิภาร่อนเอวอย่างร้อนแรง

“หอมก็สูดไปเลยผัวขาา ถ้าเมียนุ่มก็กอดเมียแน่นๆสิคะ” วิภาเอ่ยด้วยคำพูดที่ทำให้เป้ได้ยินก็ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่ มือเรียวเล็กชักลำควยแรงเร็ว ความร้อนและความยาวของมันทำให้วิภาอยากเอามันเข้าไปเสียที

เป้ได้ยินก็เริ่มทนไม่ไหว เขากอดวิภาไว้แน่น อดชื่นชมรูปร่างวิภาไม่ได้ คุณแม่เขาหุ่นดีแบบสาวๆแถมยังผิวเนียนนุ่มผิดกับผู้หญิงวัย 44 ทั่วไป คงเป็นเพราะเธอบำรุงผิวด้วยครีมราคาแพงทุกวัน เป้มักเห็นแม่เขาดูแลตัวเองมาตลอด เสียเงินทองไปกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ คงไม่แปลกที่เธอยังสาวขนาดนี้

“นุ่มไหมคะ สู้สาวๆคนอื่นได้ไหม” วิภาถาม เธอชอบโดนกอดมาก ยิ่งเป็นอ้อมกอดจากเป้มันยิ่งทำให้รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัย

"ได้ครับ รักแม่จังเลย"

เป้ไม่ไหวอีกแล้วเขายกเธอนั่งบนที่เท้าแขนของโซฟาทันที

“ว้าาายยยยยย” วิภาร้องอย่างตกใจ ก่อนจะยิ้มยั่วสวาทเมื่อรู้ว่าเป้จะทำอะไร

สาวสวยนั่งอ้าขาหันมาทางเป้ด้วยจริตร้อนแรง ชุดเดรสผ่าข้างถูกร่นสูงจนรอยผ่ายาวถึงเอว มีเพียงชายกระโปรงที่ปิดเนินสามเหลี่ยมอย่างหมิ่นเหม่เท่านั้น แถมวิภายังคงไม่เลิกจริตเย้ายวน เธอปล่อยสายเดี่ยวตกข้างนึงพร้อมทั้งอ้าขากว้างอย่างเชื้อเชิญจนเป้ที่กำลังยืนสาวควยมองทนไม่ไหวอีกแล้ว


“สวยมาก สวยมากเลยครับ” เป้เข้าไปจูบวิภาอีกครั้งพร้อมทั้งลูบไล้ไหล่ขาวนวลเนียน ก่อนจะถลกกระโปรงขึ้นเผยให้เห็นร่องเสียวอมชมพูไร้ชั้นในปิดกั้น “ไม่ใส่เหรอครับ”

“อิอิ ใส่สิตะ ใส่ควยเข้ามาเลยสิ” วิภาเอ่ยอย่างเย้ายวน มือเรียวเล็กเอื้อมไปจับลำควยร้อนๆของชายหนุ่มไว้ เรียวขาทั้งสองเกี่ยวเอวเป้ไว้แน่นราวกับกลัวว่าเป้จะเปลี่ยนใจ สาวสวยจ่อท่อนเอ็นที่โพรงเสียวที่ฉ่ำแฉะของตนเองก่อนจะออกแรงดึงเป้ให้เข้าห้าๆ

เป้สบตาวิภาที่กำลังมองตอบเขาอย่างร้อนแรง เขาสอดควยเข้าไปช้าๆอย่างตื่นเต้น ความอุ่นเริ่มแผ่ซ่านจากหัวหยัก

“ดีจัง ซี๊ดดดดด” วิภาตื่นเต้นจนร่องเสียวตอดหนุบหนับ ท่อนเอ็นที่คุ้นเคยกำลังสอดแหวกร่องเสียวเข้ามาเรื่อยๆ

วิภาเม้มปากเชิดหน้ารับความเสียวที่กำลังแทรกเข้ามาช้าๆ แม้ในใจจะกลัวหมอปิ่นลงมาเจอแต่ตอนนี้วิภาปล่อยให้มันเลยตามเลยไปแล้ว ถ้าร่องหลืบเธออมท่อนเอ็นจนมิดด้ามเมื่อไหร่ก็คงหยุดไม่ได้อีก และแน่นอนว่าเป้คงจะไม่ได้ไปเรียนแน่นอน แต่แล้วก็มีเสียงมารผจญดังขึ้น

มันคือเสียงเปิดประตูนั่นเอง ดูเหมือนสองสาวกำลังจะลงมาแล้ว ขณะที่ควยเป้เข้าไปได้เพียง 1 ใน 3 เท่านั้น

“ต่อนะครับ” เป้ในตอนนี้ไม่สนอะไรแล้วยังไงเมื่อคืนก็เปิดเผยกันหมดแล้ว เขาจับเอววิภาไว้กำลังจะสอดใส่เข้ามาอีกเพราะร่องเสียววิภาตอดควยเขาแรงจนเสียวไปทั้งลำ

‘เราต้องหยุดก่อน เดี๋ยวหมอจับได้’ วิภาฝืนไว้ มือยันอกเป้ ร่างกายอยากแต่ใจบอกให้หยุด ‘ต้องหยุดตอนที่ยังหยุดได้’

“ใจเย็นๆนะเป้” สาวสวยฝืนดันออกจนลำควยหลุดออกมา ร่างบางแอ่นเอวตามลำควยอย่างมีอารมณ์ ขืนปล่อยให้เสียบมิดด้ามมีหวังหยุดไม่อยู่แน่ๆ “ซี๊ดดดดด ไว้เย็นๆเรามาต่อกันนะ”

“แม่แกล้งเป้อีกแล้วอ่ะ” เป้ตัดพ้อ ลำควยตั้งตรงแข็งโด่ เขาถูกวิภาปลุกอารมณ์แล้วปล่อยให้ค้างเติ่งอีกแล้ว แต่แน่นอนว่าชายหนุ่มก็ไม่ขัดคำสั่งคุณแม่สุดที่รักอยู่ดี ยังไงเขาก็ยังรักและเคารพวิภาเหมือนเดิม

วิภาและเป้จัดระเบียบชุดอย่างรวดเร็ว คุณแม่ยังสาวจัดชุดจนเรียบร้อยกลายเป็นสาววัยใสอีกครั้ง แม้ในใจจะร้อนร่านแต่สีหน้าที่แสดงออกดูปกติจนเป้ยังแอบแปลกใจไม่ได้ที่แม่คนสวยของเขาสลับโหมดได้ไวแบบนี้


หมอปิ่นและแป้งลงมาทักทายสองแม่ลูกตามปกติไม่มีอะไรผิดสังเกต สองสาวอยู่ในชุดที่เรียบร้อยต่างจากชุดแนวยั่วสวาทแบบเมื่อคืนลิบลับ แป้งและปิ่นต่างมองหน้ากันเขินๆแม้เป้จะสงสัยแต่ก็ไม่ได้ถามอะไร และเป็นหมอปิ่นที่รีบกลับบ้านไปก่อนเพราะพ่อกับแม่เธอโทรตามอย่างเป็นห่วงตั้งแต่เมื่อกี้นี้แล้ว ส่วนแป้งนั้นอาสาไปส่งเป้ที่มหาลัยก่อนจะไปทำงานเพราะเป็นทางผ่าน

“วันนี้ก็มีงานเหรอแป้ง” วิภาถามขณะนั่งลงดูทีวี สีหน้าอาการดูปกติผิดกับลีลาร้อนสวาทเมื่อครู่ลิบลับ

“มีจ้ะวิ แป้งไปก่อนนะ” แป้งโบกมือลาพลางจับมือเป้ให้ตามไปด้วย “ไปกันเป้”

“ครับๆ” เป้เดินตามพลางมองวิภาทิ้งท้ายด้วยสายตาที่เสียดายก่อนจะออกจากบ้านไป

ตอนนี้วิภาเหลืออยู่คนเดียวภายในบ้าน

‘อยากมีผัว อยากขย่มควยจัง’ วิภานั่งเอนหลังกัดปากอย่างมีอารมณ์ ความรู้สึกตอนโดนท่อนเอ็นทะลวงเข้ามาเมื่อครู่ยังคงอยู่ ร่องเสียวเธอจริงๆแล้วแฉะอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แม้จะอาบน้ำล้างตัวไปก็ยังคงมีความต้องการอยู่ดี

วิภานั่งไขว่ห้างพยายามหายใจลึกๆเพื่อสงบสติอารมณ์จะได้ไม่เล่นเสียวกับตัวเอง เพราะหากทำแล้วมันจะหยุดไม่อยู่จนอาจไม่ได้ทำอะไรทั้งวัน สาวสวยนั่งหายใจช้าๆเป็นจังหวะ แต่เพียงไม่นานเธอก็เริ่มหายใจถี่รัวพ่นลมหายใจอันร้อนแรงออกมา เธอคิดถึงเป้อีกแล้ว คิดถึงท่อนเอ็นยาวใหญ่ที่เข้าได้ลึกเติมเต็มเธอได้

‘ไม่ไหวแล้ว’ วิภาคิดแล้วลุกขึ้นเดินไปมา กลีบเสียวเริ่มบดคลึงเม็ดแตดเบาๆจนรู้สึกเสียวซ่านอยากอวดเรือนร่างให้ผู้ชายมอง แต่เธอก็ไม่ได้อยากมีคนอื่นนอกจากเป้ เธออยากมีโรคนี้อยู่กับตัวแต่ยอมกับเป้คนเดียวมากกว่า

ในหัวของวิภาเริ่มมีภาพเสียวของเธอกับบรรดาผู้ชายในสมัยสาวๆหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ สมัยนั้นเธอโดนมอมยาปลุกเซ็กส์ทุกวันจนเอาผู้ชายทุกคนที่ศักดิ์จัดหามาให้แบบไม่เลือกหน้า วิภาเริ่มกัดปากแล้วลูบไล้เรือนร่างตัวเองไปมาช้าๆ ภาพเหล่านี้ทำให้เธอมีอารมณ์เสียว วิภารู้จากหมอปิ่นว่าอาการนี้หากไม่รักษาจะทำให้เธอร่านผู้ชายจนเอาไม่เลือกหน้า แต่คุณแม่ยังสาวในส่วนลึกยังคงมั่นใจว่าจะไม่มีคนอื่นนอกจากเป้ เพราะถึงยังไงผู้ชายทุกคนที่มีสัมพันธ์กับเธอไม่ว่าจะเป็นศักดิ์หรือพัทก็ไม่มีใครจริงใจกับเธอเลย ไม่มีใครน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังไม่มีพิษภัยแบบเป้อีกแล้ว

‘มือถือๆๆ’

วิภาคว้ามือถือแล้วลองเช็คไอจีของตัวเองที่เป้สมัครไว้ให้ ในนั้นมีแต่รูปเซ็กซี่ๆของเธอที่เห็นหน้าไม่ค่อยชัด ยอดติดตามยอดไลค์หลักพันซึ่งไม่ได้มากนัก ส่วนใหญ่เป็นผู้ชายสายหื่น คงเป็นเพราะเธอไม่ค่อยได้โพสอะไรมากคนติดตามจึงยังไม่เยอะเท่าไหร่ มี DM ที่เธอไม่เคยอ่านอีกเป็นร้อยข้อความ วิภาลองกดอ่านดูเล่นๆ

“เซ็กซี่มากครับ”

“เปิดหน้าหน่อยสิ”

“แหกกว่านี้ได้มั้ย”

คุณแม่ยังสาวอ่านไปใจเต้นแรงไป บางคนก็ส่งรูปท่อนเอ็นมาให้ซึ่งมันไม่ได้ใหญ่อะไรนัก เทียบกับเป้แล้วยังห่างกันนัก วิภายกมือถือขึ้นก่อนจะโน้มกายลงอวดเนินอกคู่สวยแล้วถ่ายรูปตัวเองหนึ่งรูป


‘ส่งให้เป้ดีกว่า’ วิภายิ้มน้อยใหญ่แล้วส่งภาพให้เป้ไปหนึ่งภาพ การมีปฏิสัมพันธ์กับลูกชายแบบนี้ก็ช่วยให้เธอเอารมณ์เย็นลงเล็กน้อย

‘ออกกำลังกายดีกว่า’ วิภาคิดแล้วลุกกลับห้องเตรียมตัวว่ายน้ำ เธอต้องปล่อยใจให้โล่งก่อนที่จะไปเรียนในตอนเย็น


เป้ในตอนนี้มาถึงมหาลัยแล้ว เขายังคงนั่งนิ่งในรถจนแป้งมองอย่างงงๆ เกมเสียวกับคุณแม่เมื่อครู่ยังคุกรุ่นอยู่ในใจ เป้เม้มปากแล้วก็โน้มกายเข้าหาหญิงสาวข้างๆ ชายหนุ่มจูบแลกลิ้นกับสาวเลสปลดปล่อยลีลาราคะออกมาจนแป้งแปลกใจ เป้ยังคงเสียวกับรสสวาทที่วิภามอบให้ทำให้ลีลาเล้าโลมนั้นร้อนแรงจนแป้งเริ่มดิ้นเบาๆด้วยความเสียว สองพี่น้องจูบกันไม่นานก็ผละออกจากกันช้าๆ น้ำลายไหลยืดจากลิ้นจนขาดออกจากกัน

“ชอบมั้ย” แป้งเอ่ยถามหน้าแดงก่ำ ปากบางเม้มแน่น เธอรับรู้ได้ถึงความต้องการอันร้อนแรงของชายหนุ่มผ่านรสจูบ

“ชอบครับ” เป้พยักหน้ายอมรับ “พี่แป้งก็เหมือนกันใช่ไหม”

“ไม่ซะหน่อย” แป้งทำทีเป็นปฏิเสธ แต่นั่งบิดไปมา “ไปเรียนได้แล้วน้องชาย เดี๋ยวสาย”

เป้ได้ยินแป้งเรียกน้องชายก็รู้สึกแปลกใจ เขาจ้องหน้าพริตตี้สาวอย่างงงๆ

“พี่แป้งพูดว่าอะไรนะครับ”

“ไปเรียนได้แล้วเป้” แป้งบอกอีกครั้งออกแนวรำคาญที่เขาถามเซ้าซี้

เป้ไม่อยากเซ้าซี้อีก เขาโน้มกายหอมแก้มสาวสวยตรงหน้าอีกทีซึ่งเธอก็หันแก้มให้หอมแต่โดยดี สองพี่น้องร่ำลาจากกันด้วยอารมณ์ที่คุกรุ่นอยู่ภายใน ชายหนุ่มออกจากรถยังคงติดใจที่แป้งเรียกเขาเมื่อครู่

‘ทำไมพี่แป้งเรียกแบบั้น’ เป้คิด มีความเป็นไปได้แค่ไหนที่แป้งจะรู้ความจริงเรื่องที่เธอกับเขาเป็นพี่น้องต่างแม่กัน แต่ถ้ารู้แล้วทำไมเธอถึงกลับไม่โวยวายอะไรเลย

เป้เดินคิดไประหว่างทาง คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก เขาอยากปรึกษาแม่เขาในเรื่องนี้เพราะคุณแม่คงให้คำปรึกษาเขาได้ เขาคิดเรื่องแป้งจนถึงห้อง

เป้คิดได้พักนึงก็เลิกคิดเพราะเพื่อนๆชวนคุยโน่นนี่ คาบเช้านั้นเป็นวิชาที่ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่นัก เขาเรียนไปก็มองสาวๆไป มีสาวๆหลายคนแต่งตัวผิดระเบียบ เสื้อรัดรูปกับกระโปรงนักศึกษาสั้นๆนั่งอวดเรียวขายาวสวย เป้เรียนไปชำเลืองมองขาอ่อนไปไม่กล้ามองตรงๆกลัวโดนจับได้เพราะยังไงก็ต้องเจอสาวๆพวกนี้อีกหลายปีก่อนจะเรียนจบ

เวลาผ่านไปจนถึงพักเที่ยง เป้ก็ได้รับข้อความมาจากเอ็มเพื่อนของเขา

‘จิ๊บเข้าชมรมว่ะ ไปดูให้หน่อยได้ไหมวะ กูต้องพาแม่ไปหาหมอ’ เป้อ่านแล้วกระพริบตาปริบๆ เขาพิมพ์ตอบตกลงแล้วเก็บกระเป๋าเตรียมตัวทันที

“กินข้าวมั้ยเพื่อน” เพื่อนคนหนึ่งทัก

“ลืมของว่ะ พวกมึงไปกินก่อนเลย” เป้ตอบแล้วเดินออกจากห้องเรียนไปทันที

เท่าที่เป้พอจะรู้คร่าวๆก็คือจิ๊บนั้นเรียนอยู่ที่คณะนิเทศ เอ็มบอกเขาว่าจิ๊บเข้าชมรมถ่ายภาพซึ่งการจะไปที่คณะนิเทศก็ไม่ใช่ใกล้ๆ อาจต้องนั่งวินไป เป้เดินลงบันไดจนถึงชั้นล่าง มีนักศึกษาเดินมากมายเพราะเพิ่งเลิกเรียน แต่มีนักศึกษาสาวสวยคนหนึ่งกำลังนั่งไขว่ห้างอวดเรียวขาให้หนุ่มๆหลายคนมองเป็นตาเดียว สาวสวยคนนั้นดูจะไม่อายสายตาใครเท่าไหร่แถมยังนั่งอวดเรียวขาอย่างมั่นใจ และเธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน


“มะ...แม่ครับ มาได้ไง” เป้พูดเบาๆกลัวคนอื่นได้ยิน รู้สึกดีใจที่คุณแม่แสนสวยมาหาในเวลาที่เขาต้องการพอดี ภาพในหัวเมื่อตอนโดนวิภายั่วเมื่อเช้ายังคงอยู่ไม่ไปไหน

“คิดถึงไงจ๊ะ” วิภาในชุดนักศึกษาผิดระเบียบเอ่ยเสียงอ่อนหวาน เธอยืดขาอวดขาขาวๆให้เป้มองอย่างเต็มที่ และด้วยความสั้นของกระโปรงทำให้เพียงแค่นี้ก็เห็นชั้นในสีชมพูโผล่ออกมาวับแวมแล้ว เล่นเอาท่อนเอ็นเริ่มแข็งตัวช้าๆ


เป้ไม่คิดเลยว่าวิภาจะมาหาเขาถึงมหาลัยแบบนี้ คุณแม่แสนสวยในตอนนี้เรียกว่าแปลงโฉมไปพอสมควรจนกลมกลืนเป็นนักศึกษาได้อย่างแนบเนียน สิ่งที่สะดุดตามากที่สุดคือความสวยราวกับดาวมหาลัยของเธอ มันดึงดูดหนุ่มๆจนหลายคนอยากทำความรู้จัก วิภาทำผมลอนกับแต่งหน้าอ่อนๆดูหวานๆแบบสาวมหาลัย แม้ลักษณะภายนอกจะดูอ่อนหวานแบบสาวๆแต่จริตท่าทางกลับดูเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่เช่นเดิม

“แม่สวยจังครับ” เป้ชมไปตื่นเต้นไป เขาอยากรวบเอวบางๆของเธอดึงมาจูบสุดๆแต่กลัวประเจิดประเจ้อเพราะคนมองวิภาค่อนข้างเยอะ “ชุดนี้ถูกใจมากครับ แต่เป้กลัวเพื่อนๆเป้จำแม่ได้จัง”

วิภายิ้มหวานแล้วลุกขึ้นยืนตรง เสื้อนักศึกษารัดรูปแหวกออกจนเห็นชั้นในทันที ส่วนกระโปรงสุดสั้นที่ร่นสูงทำให้อวดเรียวขาจนเกือบถึงโคน ตามปกติของสาวๆแล้วคงจัดการดึงลงให้เรียบร้อย แต่วิภากลับปล่อยไว้แบบนั้นเรียกสายตาหนุ่มๆแถวนั้นเข้าไปใหญ่


“ก็กลัวจำได้ไง แม่เลยแต่งตัวแบบนี้” วิภาบอกแล้วเดินไปคล้องแขนชายหนุ่มแสดงความเป็นเจ้าของแถมยังดูออเซาะเป็นพิเศษ

“ไปกินข้าวไหมครับ” เป้ถาม ใจเต้นแรงกับลีลาการเย้ายวนของคุณแม่ ยังไงเขาก็ไม่มีทางชินกับลีลาแบบนี้

“อยากกินอย่างอื่นมากกว่า” วิภากระซิบบอกน้ำเสียงกระเส่า แววตาเซ็กซี่เย้ายวน

ความใกล้ชิดของวิภาทำให้เป้เริ่มอยู่ไม่สุข วิภากับเป้นั้นไม่ต่างกับน้ำมันกับไฟ ริมฝีปากอวบอิ่มของวิภาใกล้เขามาก มันดูเชิญชวนให้เขาบดจูบซะเหลือเกิน แต่ว่าในมหาลัยคงไม่เหมาะเท่าไหร่ ท่อนเอ็นเป้แข็งโด่จนปวดควย ดีที่เขาใส่กางเกงในกับกางเกงยีนที่หนา จึงมองไม่เห็นความตุงของเป้าจากภายนอก

“ปะ...ไปหอพักของเราไหมครับ” เป้พูดตะกุกตะกักหน้าแดงๆ กลิ่นกายหอมๆของวิภาเหมือนตอนเช้าไม่มีผิด มันยิ่งชวนให้เขานึกถึงกิจกรรมร้อนแรงของเมื่อเช้า

“ไม่เอา กลัวพนักงานจำได้ แม่ใส่ชุดแบบนี้ผิดสังเกตจะตาย” วิภาเอ่ยเสียงหวาน จริตจก้านดูเป็นสาวมหาลัยแต่บุคลิคยังคงเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ เธอกอดแขนเป้แน่นจนแขนกำยำของชายหนุ่มเบียดกับราวนมนุ่มๆ ซึ่งแน่นอนว่าวิภาไม่ถือสาอะไรสักนิด ถ้าเป็นเป้ เธอยอมปล่อยใจให้อยู่แล้ว

เสียงนักศึกษาจำนวนมากเริ่มเดินลงบันไดมาแล้ว และเป้ก็ไม่อยากให้เพื่อนๆของเขาเห็นวิภาในตอนนี้ เขาจึงชวนคุณแม่คนสวยกลับไปที่รถก่อน ระหว่างทางนั้นมีแต่หนุ่มๆมองวิภาตลอดทาง อย่างแรกคงเป็นเพราะความสวยของเธอ อย่างที่สองคงไม่พ้นกระโปรงทรงเอสั้นๆที่วิภาใส่ แม้ว่าสมัยนี้จะมีสาวๆหลายคนแต่งตัวแบบนี้ แต่วิภาดึงดูดกว่าสาวๆเหล่านั้น

“คนมองแม่เต็มเลยครับ” เป้เอ่ยแล้วโอบเอววิภาอย่างหึงหวง แสดงความเป็นเจ้าของเต็มที่

“แต่งแบบนี้ยังไงก็มองโดนเป้ แต่ก็ได้แค่มองนะ” วิภาเอ่ย สายตามองไปที่หนุ่มๆเหล่านั้นก่อนจะหันบลกลับไปมองเป้อีกครั้ง

วิภาในตอนนี้กำลังกดไฟราคะในใจอย่างเต็มที่ ตั้งแต่เช้าที่เธอกับเป้เกือบเผด็จสวาทกัน เธอก็มีอารมณ์มาตลอด แม้จะออกกำลังกาย ต่อด้วยขย่มดิลโด้จนถึงฝั่งฝันไป 2 รอบมันก็ยังไม่พอ คุณแม่ยังสาวจึงตัดสินใจมาหาลูกชายสุดที่รักถึงที่นี่ ร่องเสียวเธอกำลังร่ำร้องอยากโดนท่อนเอ็นของเป้จนมันฉ่ำแฉะมาตั้งแต่ออกจากบ้านแล้ว

“เป้อยากจูบกับแม่จังครับ” เป้เอ่ยออกมาตามตรง ขณะเดินกลับไปที่รถ

“อดใจไว้นะลูกรัก” วิภาเอ่ยเสียงสั่นๆ


ทั้งสองเดินควงกันไปจนถึงรถ เป้เป็นคนขับส่วนวิภานั่งข้างๆอวดเรียวขาขาวกับชั้นในสีชมพูวับแวม กิริยาท่าทางยั่วยวนจนท่อนเอ็นแข็งเกร็ง เป้อยากเผด็จสวาทคุณแม่คนสวยที่มายั่วเขาถึงที่นี่ ริมฝีปากบางสวยยิ้มหวานให้เขาตลอดเวลาเหมือนเชิญชวนจนในที่สุดเป้ก็ไม่ทนอีกต่อไป เขามองซ้ายขวาไม่มีคนจึงตัดสินใจดึงวิภาเข้าหาทันที

“อืมมมมมมม” วิภาถูกเป้จับไหล่ดึงเข้าไปจูบปาก สาวสวยรอเวลานี้มานานแล้ว เธอตวัดแขนเกี่ยวรอบคอเป้ทันทีอย่างเคยชิน

จ๊วบๆๆๆ

เสียงดูดแลกลิ้นดังออกมา วิภารู้สึกพึงใจที่เป้เริ่มจูบสู้เธอได้แล้ว สองแม่ลูกม้วนลิ้นตวัดแลกน้ำลายกันอย่างเคยชิน กลิ่นหอมและรสชาติริมฝีปากของวิภาทำให้ควยเป้แข็งจนกางเกงปูด ทั้งปวดทั้งเสียวท่อนเอ็นไปพร้อมกัน ปากทั้งสองอ้ากว้างประกบกันแน่น ลิ้นม้วนตวัดพันกันไปมาอย่างดุเดือด

‘หวานจัง’ เป้ชมในใจ เขาพยายามม้วนลิ้นวิภานำเกมอย่างเต็มที่ และเริ่มเอื้อมมือลงไปที่ขาอ่อนขาวนุ่มนิ่มก่อนจะลูบไล้เบาๆ

“อื้มมมมม” วิภาตัวสั่นเล็กน้อย มือร้อนๆของเป้กำลังจับโคนขาเธออยู่จนเสียวลามไปถึงร่องรัก ร่องเสียวเริ่มตอดเบาๆแสดงความต้องการ

สองแม่ลูกจูบแลกลิ้นไปพักใหญ่ บรรยากาศเริ่มร้อนทั้งๆที่เปิดแอร์ เป้เริ่มโอบเอววิภาให้ใกล้ขึ้นเรื่อยๆ ลิ้นสวาทแลกกันดุเดือดไม่มีใครยอมใคร ใบหน้าของคุณแม่แสนสวยแดงก่ำอย่างมีอารมณ์ แววตาร้อนแรงปรือมองเป้อย่างกระหายรัก แล้วทั้งสองก็ถอนจูบออก ลิ้นของวิภายื่นออกมาเล็กน้อยพร้อมน้ำลายใสๆที่เชื่อมเธอกับเป้ไว้ด้วยกัน ก่อนมันจะขาดออกไป

“ดีจังครับ เป้ชอบจูบกับแม่จัง” เป้เม้มปากแน่น ยังคงรู้สึกถึงริมฝีปากของสาวสวยตรงหน้า ท่อนเอ็นแข็งเกร็งพร้อมรบแล้ว

วิภาไม่ได้พูดอะไรแต่สายตาดูเชิญชวนเต็มที่ ปากบางเม้มแน่นอย่างมีอารมณ์ซึ่งเป้ก็เข้าใจท่าทีแบบนี้ของแม่เขาดี ตอนนี้คุณแม่แสนสวยน่ารักและเร่าร้อนมาก ทั้งแววตาที่ดูร่ำร้องอยากให้ทำมากกว่านี้ ทั้งใบหน้าหวานสวยน่ามอง ทำให้วิภาเหมือนสาวมหาลัยกระหายรักไม่มีผิดจนเป้เริ่มอดใจไม่ไหว เขาโน้มกายเข้าหาวิภาอีกครั้งซึ่งคุณแม่แสนสวยก็โน้มกายเข้าหาเช่นกัน ริมฝีปากของทั้งคู่ประกบกันอีกครั้ง

“อืมมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆ รู้สึกได้เลยว่าเป้จูบเธอร้อนแรงกว่าเก่า แขนสองข้างตวัดรอบคอเป้ไปตามความเคยชิน

วิภารับรสจูบเป้อย่างหื่นกระหาย เธอถููกเป้ดูดลิ้นจนเสียวไปทั้งเรือนร่าง ลีลาของเป้ได้ไปจากเธอไม่มีผิดเพี้ยน คุณแม่ยังสาวรู้สึกพอใจที่เป้ช่ำชองขึ้นแบบนี้ ลีลาจูบเร่าร้อนแลกลิ้นกันอย่างร้อนแรง หากมองจากภายนอกก็ไม่ต่างจากนักศึกษาสาวสวยกับหนุ่มหล่อมาพรอดรักกันในรถ

‘เสียวจังผัวขา’ วิภาคิดแล้วเริ่มล้วงมือลงหว่างขาที่ฉ่ำแฉะก่อนจะสะกิดติ่งเสียวของตัวเองเบาๆจนร่างสั่นเทิ้ม

“ซี๊ดดดดดดด” วิภาครางเบาๆออกมาเมื่อเป้จับหมับเข้าที่หน้าอกคู่งาม มือร้อนๆที่คุ้นเคยของเขาทำให้สาวสวยนึกถึงฉากรักของเขาและเธอที่ผ่านมา

“อื้มมมมม” เป้รู้สึกชอบวิภาไปทั้งเรือนร่าง คุณแม่คนสวยของเขาทั้งสวยทั้งหุ่นดี ชายหนุ่มหลงไหลวิภามากขึ้นเรื่อยๆ เขาเอื้อมมือลงไปจับเอวของวิภาไว้แน่นเตรียมจะยกเธอข้ามเบาะให้มาคร่อมเขาจะได้ทำได้ถนัดๆ แต่ดูเหมือนจะเริ่มเห็นกลุ่มคนเดินไปมาแล้ว

เป้รีบถอนจูบออกทั้งๆที่ท่อนเอ็นแข็งเกร็ง ทำเอาสาวสวยมองอย่างขัดอารมณ์ สายตาหวานๆมีแววดุเล็กน้อย

“คนมาครับ” เป้บอก วิภาได้ยินก็มองตาม

“กำลังสนุกเลยเป้” วิภาเอ่ยเสียงสั่นเครือก่อนจะฝืนกายกลับไปนั่งที่เดิม ร่างกายเธอยังมีความต้องการเปี่ยมล้นไม่ต่างจากตอนสาวๆ ร่องเสียวเธอพร้อมรบแล้ว แต่วิภานั้นเป็นสาวมากประสบการณ์ เธอจึงพอคุมได้ สาวสวยจัดชุดนักศึกษาสุดสั้นให้เรียบร้อยพลางปรับเปลี่ยนสีหน้าเย้ายวนกลายเป็นสาวหวานน่ารักอีกครั้ง

“แม่สวยน่ารักจังครับ” เป้ชมพลางนึกถึงโรงแรมใกล้ๆ การจูบกับวิภาไม่เคยทำให้เขาเบื่อเลย มีแต่จะทำให้เขารักวิภามากขึ้นเรื่อยๆ เขาเคยได้ยินเพื่อนๆโม้ว่าเคยหิ้วสาวไปโรงแรมแถวนี้

“น่ารักแล้วรักมั้ยคะ” วิภาอ้อล้อ แววตาดูใสซื่อแต่แฝงไปด้วยราคะที่เร่าร้อน

“หูยยยย แม่อ่ะ รักสิครับ รักที่สุด” เป้อดไม่ไหว เขาโน้มกายไปหอมแก้มนุ่มๆของวิภาซึ่งเธอก็เอียงหน้าให้หอมแต่โดยดี

วิภายิ้มหวานอย่างพอใจ การปล่อยให้อาการนิมโฟมาเนียออกฤทธิ์แบบนี้ทำให้เธอรู้สึกกระปรี้กระเปร่ากว่าเมื่อก่อนซะอีก แม้จะทำให้เธอมีอารมณ์ตลอดเวลาจนดูร้อนแรงจากภายนอก แต่มันก็ขับให้เธอดูมีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่

‘มองใหญ่เลย อิอิ’ วิภาคิดพลางยิ้มหวานให้ชายหนุ่ม

เป้มองวิภาอย่างรักใคร่ เขารู้สึกว่าคุณแม่เขาสวยขึ้นทุกวัน ดูดึงดูดอย่างน่าประหลาด ผู้หญิงที่อายุ 44 แต่กลับสวยหวานหน้าเด็กราวกับสาววัยรุ่น แถมด้วยผิวพรรณรูปร่างที่ดีแบบวิภาคงหาได้ยากมาก ชายหนุ่มมองวิภาแปปนึงมือถือก็สั่นเบาๆแสดงถึงข้อความที่เข้ามา เป้เปิดอ่านทันที

‘จิ๊บไม่ยอมไปกินข้าวกับกูตอนเย็นว่ะ เครียดว่ะเพื่อน ตอนนี้กูอยู่โรง’บาล ฝากมึงสืบทีนะ กูอยากรู้’ เป้อ่านข้อความในใจ เขาเพิ่งคิดได้ว่าเอ็มบอกให้เขาไปสืบเรื่องจิ๊บ พอวิภามาก็ทำให้เขาลืมเสียสนิท ชายหนุ่มขมวดคิ้วไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ

วิภาสังเกตเห็นความตึงเครียดของชายหนุ่ม

“มีอะไรเหรอ” วิภาถามเสียงหวาน

เป้ยื่นมือถือให้วิภาอ่านทันที เขาไม่เคยมีความลับอะไรกับแม่เขาอยู่แล้ว วิภาเป็นคนเดียวที่เขาไว้ใจที่สุด คุณแม่ยังสาวรับไปอ่านแบบงงๆ พออ่านจบก็ยิ้มหวาน

“จะช่วยมั้ยเป้” วิภาถาม

“คงต้องช่วยครับ เป้เสียดายจัง อยากไปโรงแรมกับแม่อ่ะ” เป้เอ่ยอย่างเหนื่อยใจ

“อิอิ งั้นเรากินข้าวที่นี่ก็ได้นะ” วิภาแนะนำ

เป้นั้นอยากเผด็จสวาทวิภา เขายอมไม่เรียนคาบบ่ายเพื่อเล่นเสียวกับวิภาตลอดวัน แต่เหมือนจะมีมารมาผจญอีกแล้วทำให้เขาไปเล่นเสียวกับคุณแม่แสนสวยไม่ได้ สุดท้ายทั้งเขาและวิภาก็มานั่งกินข้าวอยู่ที่คณะนิเทศ แม้จะอดปลดปล่อยแต่ก็รู้สึกดีที่มีวิภาอยู่ด้วยแบบนี้ โรงอาหารที่นี่ใกล้กับชมรมถ่ายภาพตามที่เอ็มบอกมา สองแม่ลูกนั่งกินข้าวหลบมุมมองหาจิ๊บ การที่เป้อยู่กับสาวสวยแบบวิภาทำให้แม้จะหลบมุมแบบนี้ แต่ก็มีผู้ชายหลายคนมองไปทางวิภาเป็นระยะๆ

“คนมองแม่เต็มเลยครับ” เป้พูดแกมหวง

“ปกตินะ นุ่งสั้นแบบนี้ก็ต้องมองเป็นธรรมดา” วิภาพูดยั่วเย้า ไม่สนใจสายตาหนุ่มๆพวกนั้น เธอมองขาตัวเองเห็นว่ากระโปรงมันร่นขึ้นไปสูงมาก อวดขาขาวๆจนถึงโคน เธอรู้สึกเกรงใจเป้จึงไขว่ห้างปกปิดเนินสามเหลี่ยมไว้ ส่วนใครอยากมองขาอ่อนเธอก็มองไป เธอไม่ได้ถืออะไรอยู่แล้ว


เป้ยิ่งมองสาวสวยตรงหน้ายิ่งมีอารมณ์ แถมวิภายังนั่งส่งสายตาร้อนแรงมองเขาแทบจะตลอดเวลา คุณแม่ยังสาวทำทีเป็นดูดน้ำแต่วนลิ้นเลียรอบหลอดอย่างเย้ายวนยั่วน้ำลายสุดๆ บางทีก็กัดปากปรือตามองอย่างยั่วยวน กิริยาท่าทางยั่วสวาทอ่อยเป้ตลอดเวลาจนชายหนุ่มควยแข็งปั๋งมาเนิ่นนานแล้ว

“แม่ยั่วจัง เป้แทบไม่ได้มองหาจิ๊บเลย” เป้เอ่ยมองวิภาตาค้าง อีกใจก็ชอบที่วิภายั่วสวาทแบบนี้

“หาไปสิลูกชาย” วิภาเอ่ยแล้วสางผมยั่วเย้า ใบหน้าหวานๆยิ้มให้จนชายหนุ่มใจเต้นแรง แววตามองเป้อย่างกลืนกิน

เป้วางช้อนลง

"เราไปเดินหาแถวนี้ไหมครับ" เป้เอ่ยชวนแล้วดึงวิภาให้ให้ตามไป

คุณแม่ยังสาวเดินตามชายหนุ่มช้าๆ ทุกย่างก้าวส่ายสะโพกยั่วยวนเรียกน้ำลายหนุ่มๆได้หลายคน เป้มองหาจิ๊บไปตลอดทาง พอไปถึงที่ที่ไม่ค่อยมีคนนัก วิภาก็ทำเป็นนั่งพักเหมือนเมื่อยขา สาวสวยยืดขาออกเล็กน้อย กางขาออกหน่อยๆ จากนั้นก็เรียกเป้ให้มองเธอ

"เมื่อยจัง" วิภาเอ่ย เป้หันไปมอง

"อูยยยยยย" เป้งอตัวทันที วิภาสวยมาก ชุดนักศึกษาอวดสัดส่วนเธอได้เป็นอย่างดี แม้จะนั่งแบบนี้แต่วิภาไม่มีหน้าท้องยื่นออกมาเลย เธอสวยหุ่นดีสุดๆ ขาเรียวก็ดูเรียบเนียนน่าลูบไล้ นี่มันคุณแม่ในฝันชัดๆ


เป้ไม่อยากสืบให้เอ็มอีกแล้ว เขาเดินเข้าไปหาแล้วจับวิภาลุกขึ้นให้เดินตาม คุณแม่ยังสาวยิ้มอย่างรู้งาน เธอยั่วลูกชายมาตลอดเพื่อให้เขารุกใส่เธอ เธอเดินตามเป้ไปเรื่อยๆ เห็นชายหนุ่มมองซ้ายขวาตลอดทาง จนไปถึงห้องเรียนหนึ่งซึ่งว่างๆ เป้ยืนอ่านหน้าห้องเห็นว่าไม่มีคาบเรียนจึงเม้มปากแน่นแล้วพาวิภาเข้าไป ประตูไม่ได้ล็อค แล้วปิดประตูตามทันที

“อืมมมมมมมม” วิภาครางเบาๆในลำคอ เธอถูกเป้ประกบจูบอย่างร้อนแรงดันร่างเธอจนชิดประตู สาวสวยคลำหาลูกบิดแล้วล็อคประตูทันที

'อิอิ ในที่สุดก็ทนไม่ไหว' วิภาคิด เสน่ห์เธอไม่ว่าชายคนไหนก็ยากจะต้าน

“หอมมาก อืมมมมมม สวยมากครับ” เป้ชมไปจูบไป ลิ้นเริ่มแลกกับสาวสวยอย่างถึงพริกถึงขิง มือกำยำโอบเอวบางๆของวิภาไว้แน่นรวบให้เธอชิดกับร่างกำยำของเขา ยิ่งเขากอดวิภาแน่นก็เหมือนเธอจะยิ่งจูบตอบอย่างร้อนแรง

 

----------------------------------------------


ปล. ถึงแม่คนอื่นจะเป็นยังไง แม่วิภายังคงรักลูกเสมอนะครับ


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 05, 2022, 04:16:33 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ chatree54

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:02:04 pm »
มีแม่แบบแม่วิภารักตายเลย

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:36:31 pm »
ท่าทางยาการรักษาคงจะหยุดไม่อยู่หล่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1273
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:39:05 pm »
แบบนี้เป้คงได้จัดก่อนเรียนแน่

*

ออฟไลน์ Punksmanonhell

 • Senior Member
 • ****
 • 673
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:42:49 pm »
คุณ​แม่​ปลดปล่อย​อารมณ์​เต็มที่​แล้วงานนี้  รอดูว่าเป้รู้​ความจริง​เรื่อง​แป้ง​จะทำไง​ต่อไป​

*

ออฟไลน์ 789789

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:43:29 pm »
วิภาร้อนแรงขึ้นทุกวัน ยาหมอปิ่นคงเอาไม่อยู่แล้ว เป้คงต้องจัดให้ทุกวัน

*

ออฟไลน์ evilbenz

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:46:14 pm »
หลงแม่แบบนี้ จะมีหลานให้แม่ได้อุ้มไหมครับเนี่ย

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 04:58:41 pm »
คุณ​แม่​ปลดปล่อย​อารมณ์​เต็มที่​แล้วงานนี้ ท่าทางยาการรักษาคงจะหยุดไม่อยู่หล่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1488
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:06:30 pm »
แล้วความลับของแฟนเพื่อนทำตามเป้แน่ๆเลยอิอิ

*

ออฟไลน์ puipuipui

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 154
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:07:07 pm »
โดนสาวๆรีดน้ำไม่หยุด อิจฉาเป้จังครับ

*

ออฟไลน์ noojane

 • Senior Member
 • ****
 • 902
 • 326
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:07:42 pm »
ยกให้เป็นคุณแม่ดีเด่นเลย ดูแลลูกดีขนาดนี้ ::Grimace::

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1199
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:14:46 pm »
มันต้องโดนรุมถึงจะหายอยากนะแม่

*

ออฟไลน์ Waraphat Mekmok

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:21:17 pm »
เดี๋ยวค่อยช่วยเพื่อนทีหลัง

*

ออฟไลน์ 5LoL60

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:34:05 pm »
อยากให้ลงอาทิตย์ละตอนน่าจะดี ลุ้นทุกตอนว่าจะมีใครที่ท้องก่อน

*

ออฟไลน์ red hulks

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 33 (ความลับแฟนเพื่อน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 05:38:56 pm »
เอาจริงๆนะ เป้มันเวลตันแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ