เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8

 • 391 ตอบ
 • 10426 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2286
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:08:04 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8

เช้าวันรุ่งขึ้น ที่ระเบียงบ้านพักคุณหมอ

“อื้ออออออออ !!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยในชุดนอนไม่ได้นอนสีเขียวน้ำทะเลใส เห็นยกทรงและกางเกงในลายลูกไม้สีเขียวน้ำทะเลเข้าชุดกันอยู่ด้านใน กำลังยืนบิดขี้เกียจรับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า เธอเกาะขอบระเบียงมองพระอาทิตย์ขึ้น นึกถึงเมื่อวานที่เธอแกล้งยั่วไอ้ดำจนน้ำแตก แล้วก็ยิ้มหัวเราะคิกคักออกมาคนเดียวอย่างมีความสุข

เอี๊ยยยยยยยยยยดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยย !!!!!!!!!!!! อะไรกันเนี่ยยยยย ปล่อยยนะ ปล่อยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!”

มีความสุขได้ไม่นานสาวเบลล์ก็กรีดร้องออกมาอย่างตกใจเมื่ออยู่ดีๆ ก็มีรถตู้คันใหญ่สีดำวิ่งเข้ารั้วสถานีมาจอดตรงหน้าบ้านพักของเธออย่างรวดเร็ว มีชายฉกรรจ์ใส่ชุดดำท่าทางน่ากลัว 4 คน เดินออกมาจากรถขึ้นไปบนระเบียงบ้าน ยืนล้อมเธอซ้ายขวาหน้าหลังจับแขนฉุดกระชาก หมอเบลล์พยายามขัดขืนแต่ก็ไร้ผล สู้แรงชายถึง 4 คนไม่ได้ หมอเบลล์ถูกลากมาขึ้นรถตู้แล้วก็ปิดประตู ขับออกจากสถานีอนามัยอย่างรวดเร็ว

………………………

ณ บ้านไม้สักหลังใหญ่ริมเขาที่สวยงาม

“ปล่อยยยยยไงงงง บอกให้ปล่อยยยยยย ว๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ที่ยังคงขัดขืนชายชุดดำทั้ง 4 ที่เดินฉุดลากแขนเธอจนมาถึงห้องนอนห้องหนึ่งในบ้านหลังนั้นก็ถึงกับร้องออกมาด้วยความตกใจ เมื่อภาพเบื้องหน้าที่เธอเห็นคือผู้ใหญ่เข้ม ผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้าน กำลังนอนจมกองเลือด หายใจโรยรินอยู่บนเตียงใหญ่สีขาวโพลน

“ผู้ใหญ่เข้มถูกยิง บาดเจ็บหนักมาก คุณหมอช่วยรักษาผู้ใหญ่ด้วยนะครับ”

ชายชุดดำคนหนึ่งพูดพร้อมกับปล่อยแขนคุณหมอที่ถูกฉุดกระชากมาตลอดทาง พร้อมกับอีกคนที่จับแขนอีกข้างอยู่

“ก็บอกกันดีๆ ก็ได้ปะ ทำไมต้องมาฉุดกระชากกันแบบนี้ !!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่เป็นอิสระ หมอเบลล์ก็พูดพร้อมกับเอามือยกขึ้นมาปิดเรือนร่างของเธอ มองไปรอบๆอย่างหวาดกลัว

“แล้วนี่ฉุดกันมาแบบนี้ เบลล์ไม่ทันจะหยิบเครื่องมืออะไรมาเลย เบลล์จะรักษายังไงเนี่ย ??????!!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงพูดที่ไม่พอใจของหมอเบลล์ ก็มีชายชุดดำคนหนึ่งเดินมาพร้อมกับกล่องเครื่องมือแพทย์ขนาดใหญ่ มายืนอยู่ตรงหน้าหมอเบลล์คนสวย

“นี่เป็นอุปกรณ์การแพทย์ชุดใหญ่ที่ผู้ใหญ่เข้มตั้งใจจะบริจาคให้สถานีอนามัยอยู่แล้ว แต่ดันมาเกิดเรื่องขึ้นซะก่อน หมอเบลล์ใช้อุปกรณ์ชุดนี้รักษาผู้ใหญ่ด้วยนะครับ”

“รู้แล้วค่ะ …… เอาไปวางไว้ข้างๆเตียงเถอะค่ะ เดี๋ยวเบลล์จัดการเอง”

ถึงจะไม่พอใจเท่าไร แต่ด้วยจรรยาบรรณวิชาชีพ เมื่อมีคนป่วยอยู่ตรงหน้าก็ต้องรักษา หมอเบลล์พูดพร้อมกับเดินไปที่เตียงผู้ใหญ่เข้ม เปิดกล่องอุปกรณ์ เอาผ้าชุบแอลกอฮอลล์ เช็ดเลือดไปตามเรือนร่างของผู้ใหญ่เข้ม มือหมอเบลล์เผลอสัมผัสกับแผงอกกำยำของผู้ใหญ่โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ….. อูยยยยยย แน่นจริงๆ …… หมอเบลล์ใช้เครื่องมือแพทย์เอากระสุนออกและจัดแจงเย็บแผลให้จนเรียบร้อย

……………………………

หลายชั่วโมงต่อมา

“ผู้ใหญ่คะ เป็นยังไงบ้างคะ ?”

|~<%<<<%%??%$~#<,

“ว๊าย !!!!!!!!!!! ผู้ใหญ่ขา อย่าค่ะ !!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊า อีอะเกิออุ่อแอ !!!!!!!!!!!”

ทันทีที่ผู้ใหญ่เข้มฟื้น ภาพแรกที่เขาเห็นคือหมอเบลล์คนสวยในชุดซีทรูสั้นจู๊ดสีเขียวน้ำทะเลใสสุดเซ็กซี่ เห็นชุดชั้นในลายเดียวกันอยู่ข้างใน ทำเอาผู้ใหญ่เข้มใจสั่น การกระทำไวกว่าความคิด มือหยาบกร้านดึงร่างงามมานอนบนเตียง พลิกตัวเอาร่างกำยำบดคร่อมหมอสาว ประกบปากจูบทันที หมอเบลล์ตกใจดิ้นพล่านขัดขืนอยู่บนเตียง แต่ก็สู้เรี่ยวแรงของผู้ใหญ่เข้มไม่ไหว

ฟึ่บบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ซ๊วบบบบบบบบบบสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ อ๊า …… อย่าค่ะ ผู้ใหญ่เข้มมมมม เดี๋ยวแผลฉีกนะคะ อ๊าสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

พึ่งถูกยิงมาแท้ๆ แต่กำลังวังชาของผู้ใหญ่เข้มนั้นฟื้นตัวดีเหลือเกิน ผู้ใหญ่เข้มดึงเสื้อซีทรูลงมาพร้อมกับเปิดยกทรงออก อ้าปากตะโบมไล้เลียหัวนมเม็ดสีน้ำตาลจนแข็งเป็นไต อีกข้างก็ถูกมือหยาบกร้านบีบบี้คีบจนแข็งขึ้นมาพอๆกัน

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!! ผู้ใหญ่ อย่าค่ะ !!!!!!!”

หมอเบลล์พยายามดิ้นขัดขืนแต่ก็ไร้เรี่ยวแรงขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใหญ่เข้มทาบตัวลงไปทับร่างงามโดยสมบูรณ์ มือขวาของเขาเลื่อนลงไปข้างล่างสอดเข้าใต้กระโปรงผ่านกางเกงใน แตะที่เนินยุทธศาสตร์นุ่มนิ่ม และเอามือบีบบี้เขย่าไปมาอย่างรวดเร็ว

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยหน้าแดงก่ำส่ายตัวไปมาด้วยความเสียว หน้าอกข้างหนึ่งถูกมือบีบบี้คีบหัวนมเอานิ้วคลึงไปมา อีกข้างถูกดูดเลียอย่างเมามันส์ เจ้าเม็ดสีดำอยู่ในปากอันหยาบกร้านของผู้ใหญ่เข้มที่กำลังลิ้มรสชาติเจ้าเม็ดนี้อย่างเอร็ดอร่อย ส่วนด้านล่างก็ถูกมือข้างขวาของผู้ใหญ่เข้มล้วงไปในกางเกงในเขย่าไปมาจนเริ่มมีน้ำไหลออกมา แฉะขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แฉ่ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดหมอเบลล์ก็ทนต่อความเสียวไม่ไหว ถึงสวรรค์คามือของผู้ใหญ่เข้ม ผู้ใหญ่เข้มดึงมือที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหวานจากกลีบเกสรของหมอเบลล์ออกมา ชูให้หมอเบลล์ดู เอามือเข้าปากดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย หมอเบลล์เขินอายหน้าแดงซ่าน

“ว๊ายยยยยยยยย !!!!!!!!!! ผู้ใหญ่ขา อย่าค่ะ !!!!!!!!!!!”

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เหนื่อยได้ไม่เท่าไร หมอเบลล์ก็ร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อกางเกงในสีเขียวน้ำทะเลของเธอถูกผู้ใหญ่เข้มดึงออกไปอย่างรวดเร็ว สอดนิ้วเข้ารูสวาทของเธอ กระตุ้นจุดเสียวคุณหมอโดยทันที

“โอยยยยยยยยยยยย เบลล์เสียวววววววว อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ส่ายตัวไปมาบิดขาด้วยความเสียวซ่าน จุดยุทธศาสตร์ของเธอถูกนิ้วดำหนาหยาบกร้านของผู้ใหญ่เข้มจู่โจมอย่างหนักหน่วงและถี่ขึ้นเรื่อยๆ

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ขา เบลลลล์ไม่ไหวววววแล้วววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยเกร็งกระตุก น้ำแห่งความสุขของเธอไหลกระฉอกออกมาเปรอะเต็มพื้นเตียงของผู้ใหญ่เข้ม หมอเบลล์นอนหอบเหนื่อยหมดเรี่ยวแรง

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

แต่ก็หอบได้ไม่นาน หมอสาวคนสวยก็ต้องดิ้นพล่านด้วยความเสียวอีกครั้ง เมื่อผู้ใหญ่เข้มจับขาทั้งสองข้างของเธอแยกออกจากกัน บดหน้าลงไปไล้เลียลิ้มชิมรสน้ำหวานจากกลีบเกสรโดยตรง

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอยยยยยยยยยย !!!!!!!! อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยหน้าแดงซ่าน ผมเผ้ายุ่งเหยิง แขนทั้ง 2 ข้างของเธอเกร็งจิกผ้าปูที่นอนไว้แน่น ผู้ใหญ่เข้มยกเอวของเธอขึ้นลอยและตะโบมไล้เลียจู่โจมจุดเสียวของหมอเบลล์รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เบลลล์ไม่ไหววววววแล้วววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยทนต่อการจู่โจมที่ต่อเนื่องจากผู้ใหญ่เข้ม ไม่ไหวถึงสวรรค์คาปากของผู้ใหญ่เข้มที่ค้างลิ้นไว้ตะโบมดูดกินน้ำหวานจากกลีบเกสรของคุณหมอคนสวยจนหยดสุดท้ายที่มันไหลออกมา ผู้ใหญ่เข้มแก้ผ้าตัวเองอย่างรวดเร็ว ผู้ใหญ่เข้มร่างยักษ์ดำทะมึน มีตะปุ่มตะป่ำอยู่เต็มตัวโผล่หน้าออกมาทักทายแก่หมอสาวที่กำลังนอนหอบเหนื่อย หมอเบลล์ตกใจในความใหญ่ของมัน และแถมมีเม็ดอะไรอยู่เต็มไปหมดเลยเนี่ยยยยย ลำตัวมันตั้งชันแข็งเต็มที่พร้อมแก่การจู่โจม เจ้าเข้มยักษ์จ่อหัวของมันเข้าที่ประตูกำแพงเมืองของหมอเบลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

!
!
!
!
!
!
!
!
!
!

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!”

ทันใดนั้นเองผู้ใหญ่เข้มก็ร้องออกมาพร้อมกับล้มลงไปนอนด้วยความเจ็บปวด หมอเบลล์ตกใจเมื่อมองไปเห็นเลือดไหลออกมาชุ่มเต็มผ้าพันแผลของผู้ใหญ่เข้ม เธอรวบรวมสติ จัดชุดของเธอให้เรียบร้อยและหยิบกางเกงในขึ้นมาใส่

…………………………

ผู้ใหญ่เข้มจ้องมองร่างงามที่เปียกชุ่มเหงื่อ ผมเผ้ายุ่งเหยิง ในชุดนอนไม่ได้นอนสีเขียวน้ำทะเลที่กำลังเย็บแผลให้ตัวเองอย่างเพลิดเพลินใจ ไอ้เจ็บไหมก็เจ็บน่ะแหละ แต่แค่นี้น่ะจิ๊บๆ เฉียดตายกว่านี้เขาก็เคยมาแล้ว และการที่มีคุณหมอสวยๆน่ารักหุ่นดีแต่งตัวเซ็กซี่มารักษาอยู่ตรงหน้านี่ก็บรรเทาความเจ็บปวดทางกายลงไปได้พอสมควร หมอเบลล์เบือนหน้าหลบสายตาหื่นกระหาย รีบเย็บแผล ตัดไหม พันผ้าพันแผลแล้วหยิบกล่องเครื่องมือแพทย์เตรียมลุกขึ้นจากเตียง

ฟึ่บบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“จะรีบไปไหนน่ะคุณหมออออ อยู่ด้วยกันก่อนสิครับบ !!!!!!!!!!!”

“ปล่อยนะ !!!!! ผู้ใหญ่เข้มมม …….. ปล่อยยยยยค่ะ !!!!!!!! เดี๋ยวแผลก็ได้ฉีกอีกหรอกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!”

จังหวะที่กำลังจะลุกนั้นเอง ผู้ใหญ่เข้มก็ดึงแขนหมอเบลล์ คว้าร่างงามลงมานอนบนเตียง กอดหอมสูดดมกลิ่นหมอสาวอย่างหื่นกระหาย หมอเบลล์ได้แต่ดิ้นไปมาในอ้อมกอดของผู้ใหญ่เข้ม แต่ก็ไม่กล้าทำอะไรแรงมากกลัวแผลฉีกอีกรอบ

“หมอมาทำให้น้องชายผมตื่นขนาดนี้แล้ว คิดว่าผมจะปล่อยหมอไปง่ายๆหรอครับ ?”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับจับเอาท่อนลำฝังมุกขนาดใหญ่ถูไถไปมาที่บริเวณบั้นท้ายของเธอ ก่อนที่จะแหวกกางเกงในของหมอเบลล์ออก เตรียมเสียบอีกครั้ง !!!!!!!!

ปุ้กกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยย !!!!!!!!”

ในจังหวะที่กำลังจะถูกพิชิตสวาทนั้นเอง หมอเบลล์ก็รวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้ายศอกเข้าที่ลำตัวของผู้ใหญ่เข้ม ลุกออกจากเตียงจะหนีออกจากห้อง แต่ว่าบอดี้การ์ดทั้ง 4 ที่ฉุดเธอมาโผล่พรวดเข้ามาจากประตูห้อง ไล่บี้หมอเบลล์จนถอยหลังไปชนกับผู้ใหญ่เข้มที่ตั้งหลักยืนได้ สวมกอดร่างงามสูดดมกลิ่นกายจากด้านหลัง เจ้าท่อนลำขนาดใหญ่มีปุ่มตามลำถูไปไปมากับร่องก้นหมอเบลล์ผ่านเนื้อผ้ากางเกงในสีเขียวน้ำทะเล ผู้ใหญ่เข้มพยายามจะแหวกกางเกงในออก

“อย่าฝืนเลยครับคุณหมอ ขัดขืนไปก็ไม่ได้อะไรหรอก น้องชายผมว้าวุ่นเพราะคุณหมอมากๆ ยังไงวันนี้คุณหมอก็ต้องทำให้น้องชายผมสงบให้ได้ครับ”

ฟึ่บบบบบบ !!!!!!!!

ต่อให้พูดขู่ขนาดนี้แต่หมอเบลล์ก็ผละตัวออกมา ยืนอยู่ท่ามกลางวงล้อมของผู้ใหญ่เข้ม และบอดี้การ์ดทั้ง 4 หมอเบลล์ยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาขอประนีประนอม

“โอเคค่ะๆๆๆๆๆ เบลล์รู้ว่ายังไงเบลล์ก็หนีไม่รอดแล้ว ขัดขืนไปก็ไม่ได้อะไร แต่วันนี้เบลล์ไม่พร้อมจริงๆ ถ้าเบลล์จะขอแค่ใช้ปากทำให้ผู้ใหญ่เข้มเสร็จแค่ภายนอกได้มั๊ยคะ ?”

“หมอเบลล์คิดเหรอว่าแค่ใช้ปากจะทำให้น้องชายผมสงบลงได้ ตอนนี้มันกำลังอยากจะมุดร่องหมอเบลล์เต็มที่เลยล่ะ ผมว่าหมอเบลล์ยอมผมซะดีๆ ดีกว่าครับ อย่าให้ใช้กำลังกันเลย ………”

“ถ้างั้น เบลล์ขอเวลาแค่ 10 นาทีค่ะ !!!!!!! 10 นาทีพอ ถ้าเบลล์สามารถทำให้ผู้ใหญ่เข้มเสร็จได้ภายในเวลา 10 นาที ผู้ใหญ่เข้มต้องปล่อยเบลล์ไป ………….. แต่ถ้าเบลล์ทำให้ผู้ใหญ่เข้มเสร็จภายใน 10 นาทีไม่ได้ เบลล์จะยอมให้ผู้ใหญ่เข้มทำอะไรกับเบลล์ก็ได้ค่ะ !!!!!!!!”

“ได้ !!!!!!!!!!! ผมรับคำท้า !!!!!!!!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงผู้ใหญ่เข้มบอดี้การ์ดคนนึงก็เดินมาพร้อมกับนาฬิกาจับเวลาอันใหญ่ ตั้งเวลาไว้ที่ 10 นาที

10:00

ติ๊ดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงจับเวลาหมอเบลล์รีบผลักตัวอยู่ใหญ่เข้มลงนอนหงายบนเตียงต่อหน้าบอดี้การ์ดทั้ง 4 ที่ยืนล้อมอยู่ อายก็อายยย ทำไมชั้นต้องมาทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าผู้ชายตั้ง 5 คนด้วยเนี่ยยยย แต่เอาเถอะ เพื่อความปลอดภัย อย่างน้อยก็ยังดีกว่าโดนไอ้แท่งยักษ์นี่ทะลวงเข้าไป น่ากลัวชะมัด !!!!!!!

อุ๊บบบบบบบสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊อเอเอเอีรอีอ๊ !!!!!!”

หมอเบลล์จูบปากผู้ใหญ่เข้ม ดูดปากแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน นิ้วทั้งสองข้างตะบมเขี่ยหัวนมดำปี๋บนกล้ามหน้าอกกำยำของผู้ใหญ่เข้ม ค่อยๆลากใบหน้าไปเลียซอกหู ขบกัดงับหู พ่นลมหายใจลากลิ้นเลียซอกคอของผู้ใหญ่เข้ม

09:00

“อ๊ออัแอะอ๊  !!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มครางเงียบๆในลำคอเมื่อหมอเบลล์ลากลิ้นลงมายังแผงอกกำยำ อ้าปากดูดเลียหัวนมดำปี๋ เอามือข้างซ้ายใช้นิ้วเขี่ยบี้หัวนมผู้ใหญ่จนแข็งขึ้นมา มือขวาเอื้อมลงไปคว้าเจ้าท่อนลำดำเมื่อมที่ทีมุกฝังอยู่โดยรอบ ขนาดของมันใหญ่มากจนมือหมอเบลล์กำแทบไม่มิด

ซ๊วบบบบบบบบสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์


“อ๊อะอีฮ !!!!!!!!!!!!!!”

08:00

ผ่านไปแล้ว 2 นาที แต่ผู้ใหญ่เข้มยังคงนอนนิ่งครางในลำคออย่างแผ่วเบา หมอเบลล์ระดมลิ้นทั้งขบอมอ้าไล้เลียจูบสลับไปมาจนหัวนมผู้ใหญ่ทั้งสองข้างเข้มเฉอะแฉะไปด้วยน้ำลาย หมอเบลล์เลื่อนใบหน้าลงมาที่จุดยุทธศาสตร์สำคัญของผู้ใหญ่เข้ม อ้าปากงับอมเลียไปทั่วพวงไข่ดำปี๋ เอามือกำรูดชักท่อนลำอย่างต่อเนื่อง หมอเบลล์มองเจ้าท่อนลำขนาดใหญ่ที่แข็งตัวเต็มที่ทำใจก่อนที่จะอ้าปาก พยายามอมมันเข้าไปด้วยความยากลำบาก

ค่อก ๆๆๆๆๆ แค่กกกกกๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

ด้วยขนาดที่ใหญ่ของมันทำให้หมอเบลล์แทบหายใจไม่ออกหน้าแดงก่ำน้ำตาเล็ด แต่หมอสาวก็ไม่ยอมแพ้ พยายามอมมันเข้าปากให้มากที่สุด สลับกับถอนออกจากปาก ใช้มือชัก เอาลิ้นลากไล้เลียไปทั่วลำ

“โอยยยยยยย อาสสสสสส์ แค่ปากยังฟิตขนาดนี้ เสียวจังเลยยยยคุณหมอออ โอยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!”

07:00

ผ่านไปแล้วสามนาที ผู้ใหญ่บ้านพึ่งครางออกจากปากเป็นคำแรก คุณหมอคนสวยเริ่มชินกับขนาด ละเลงลิ้นดูดเลียเจ้าท่อนลำฝังมุกอันเขื่องอย่างเอร็ดอร่อย ผู้ใหญ่เข้มเกร็งตัวกัดฟันสู้ความเสียวไว้สุดฤทธิ์ หมอเบลล์ถอนปากออกจากลำ ผู้ใหญ่เข้มแอ่นเอวตามด้วยความเสียดาย หมอเบลล์ปลดสายเสื้อซีทรูทั้งสองข้างออกตามด้วยยกทรงที่หล่นไปกองที่พื้น เต้านมคู่งามขาวโพลนขนาดใหญ่พร้อมหัวนมสีน้ำตาลโผล่ออกมาทักทายแก่สายตาผู้ใหญ่เข้มและบอดี้การ์ดทั้ง 4 ทุกนาทีมีค่า หมอเบลล์ไม่รอช้าเอามือกอบเต้านมคู่งามบีบอัดเจ้าท่อนลำฝังมุกขนาดใหญ่ไว้ตรงกลางแล้วถูไถชักมันขึ้นลงไปมา

“โอยยยยยยย อาสสสสสส์ อูยยยยยยสสสสส์ !!!!!!!”

06:00

ผู้ใหญ่เข้มเริ่มครวญครางด้วยความเสียวเมื่อท่อนลำขนาดยักษ์ไปอยู่กลางร่องอกของหมอเบลล์ นางฟ้าอนามัยคนใหม่ หน้าอกขาวโพลนแดงเป็นจ้ำเนื่องจากถูกเม็ดมุกครูดไปมา แต่คุณหมอใจสู้เอามือกดเต้านมไว้แนบแน่น รูดท่อนลำเจ้าปัญหาอย่างต่อเนื่อง แกอย่าหวังจะได้เข้ามาในตัวชั้น !!!!!!!!!!!!!

ฮึบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มเองก็หลับตาพริ้มอดทนไว้สุดฤทธิ์เหมือนกัน คนบ้าอะไร นมโคตรนิ่มเลย รัดจนเสียวไปหมดแล้ว แต่เดิมพันครั้งนี้สูง เราจะแพ้ไม่ได้ วันนี้ไอ้เข้มต้องได้หมอเบลล์เป็นเมียให้ได้ !!!!!!!!!!!!

05:00

เหว้ออออ !!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มที่กำลังทนเสียวไว้สุดฤทธิ์ก็ตาเหลือก เมื่อคุณหมอเบลล์คนสวยปลดเจ้าซีทรูลงพื้น ตอนนี้เรือนร่างงามของคุณหมอมีเพียงกางเกงในสีเขียวน้ำทะเลปิดเจ้าเนินสงวนไว้เพียงเท่านั้น หมอเบลล์คนสวยไสล์หน้าอกของเธอลากผ่านเจ้าท่อนลำไปทาบทับบนตัวของผู้ใหญ่เข้ม เนื้อนมนุ่มนิ่มบดเบียดทาบทับไปกับร่างกำยำของผู้ใหญ่เข้ม ผู้ใหญ่เข้มสัมผัสได้ถึงเจ้าจุกสีน้ำตาลที่บดเบียดถูไถไปมาบนกล้ามเนื้อของเขาช่างเสียวซ่านยิ่งนัก

04:00

“อาสสสส์ อาสสสสส์ อาสสสสสส์ !!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มครวญครางออกมาด้วยความเสียว มือสองข้างเกร็งจิกผ้าปูเตียงไว้แน่นเมื่อหมอเบลล์เอาง่ามขารัดเจ้าท่อนลำขนาดยักษ์รูดถูไถไปมา นิ้วมือทั้งสองข้างระดมสะกิดบีบบี้หัวนมดำปี๋ ซุกหน้าลงไปละเลงซอกคอผู้ใหญ่เข้ม และค่อยๆ พ่นลมหายใจลงซอกหู

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“เสียวใช่มั๊ยคะ ? ถ้าเสียวก็ปล่อยออกมาเลยสิคะ จะเก็บไว้ทำไม ?”

“อ เส เสียว อะ ไ ร ……. ไม่ สักนิดดดด …….. แค่นี้ทำอะไรผม ……. อาสสส์ ไม่ได้ ……. หรอกกก หม๊ออออ !!!!!!!!!!!”

ฟู่ !!!!!!!!!!

“อย่าปากแข็งไปเลยค่ะ ^_^”

03:00

คุณหมอระดมกำลังจู่โจมผู้ใหญ่เข้มอย่างต่อเนื่อง หมอเบลล์คนสวยยิ้มยั่วยวนหลังพูดเสร็จ ก็ลุกขึ้นยืน ถอดกางเกงใน ตอนนี้คุณหมอล่อนจ้อน เปลือยกายต่อหน้าชายทั้ง 4 ที่ยืนล้อมรอบ และอีก 1 คนที่กำลังนอนเสียวหลับตาพริ้มบนเตียงเมื่อถูกคุณหมอนั่งลงเอาเนินสวาททาบทับถูไถไปตามร่างกำยำ เอากางเกงในวางลงบนหน้าผู้ใหญ่เข้ม

“ดมสิคะ กลิ่นหอมๆของเบลล์ทั้งนั้นเลยน๊า ^_^ !!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มแทบคลั่งเมื่อกลิ่นกายจากส่วนซ่อนเร้นพร้อมกับน้ำหวานจากกลีบเกสรของคุณหมอคนสวยที่ไหลแฉะเปียกอยู่บนกางเกงในที่อยู่ตรงหน้าเขา หมอเบลล์โน้มตัวลงไปทาบทับร่างดำ กายทั้งสองแนบชิดกัน หน้าอกนุ่มนิ่มบดเบียดไปกับแผงอกกำยำ หัวนมของทั้งสองเสียดสีกัน

02:00

“ลองชิมสิคะ น้ำหวานของเบลล์ อร่อยน๊า ^_^ !!!!!!”

“อั้อั้อีอดึ่อรนเออีรีเอเออัเอ่ร !!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มครวญครางไม่เป็นภาษาอยู่ในลำคอ เมื่อถูกหมอเบลล์คนสวยเอากางเกงในยัดปาก พร้อมกับเอาร่องเสียวของเธอทาบทับ เสียดสีบดบี้ใส่เจ้าลำขนาดยักษ์ที่แข็งตัวเส้นเลือดปูดโปนพร้อมจะหลั่งเต็มที่ ผู้ใหญ่เข้มต้องกัดกางเกงในเกร็งตัวไว้แน่น

“อูสสสส์ อาสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวยนั่งคร่อมหรี่ตาบดท่อนลำนอกรูสวาท ครวญครางยั่วยวนผู้ใหญ่เข้มอย่างสุดฤทธิ์ บอกตรงๆว่าเธอก็เสียว เพราะถูกเจ้ามุกที่ฝังอยู่ตามลำครูดไปมาตามกลีบของเธอ แต่คุณหมอก็อดทนไว้ อีกนิดเดียวเท่านั้น
!!!!!!!!!!!!!!!

01:00

อุ๊บบบบบบบสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!

“อุอรอัอัอีอ่อ๊ !!!!!!!!!!!!”

คุณหมอประกบปากจูบผู้ใหญ่เข้ม เอานิ้วทั้ง 2 ข้างบดบี้จั๊กกะจี้หัวนม เลื่อนเอวเร่งเครื่องบดเนินสวาทใส่ท่อนลำอย่างต่อเนื่อง

00:45

ฮึบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มเสียวจนแทบขาดใจแต่ก็ต้องอดทนเอาไว้ อีกนิดเดียว แต่หมอเบลล์ก็ไม่ยอมเช่นกัน

แผล่บบบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

ซ๊วบบบบบบบสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

00:30

หมอเบลล์ละเลงปากไล้เลียไปทั่วไปหน้าของผู้ใหญ่เข้ม จนผู้ใหญ่ต้องสะบัดหน้าหนีไปมา หมอเบลล์ซุกหน้าเข้าลงดูดบ๊วบบบบบเข้าที่ซอกคอ ขบเลียไว้ในปากอย่างแนบแน่น มือก็ยังคงเขี่ยหัวนมอยู่ เอวของเธอตอนนี้อยู่ในโหมดเทอร์โบเร่งแรงเสียดสีท่อนทำผู้ใหญ่จนมันพองตัวขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

00:15

ฮึบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ชอบมั๊ยคะผู้ใหญ่ ? เสียวมั๊ยคะ อ๊าสสสส์ ปล่อยมาเลยสิคะ !!!!!!!”

00:10

อุ๊บบบบบบสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!

“อุอีอาอ๊อีอ้อ๊ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์คนสวย ประกบปากจูบบดหน้าอกลงแนบแผงอกกำยำ หัวนมนุ่มนิ่มสีน้ำตาลเสียดสีกับหัวนมดำปี๋ แอ่นเอวเร่งเครื่องเต็มกำลังบดท่อนลำสุดฤทธิ์ !!!!!!!!!!!!

00:09

ฮึ่บบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!

!
!
!
!

00:08

ฮึ่บบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!

!
!
!
!

00:07

ฮึ่บบบบบบบ !!!!!!!!!

!
!
!
!

00:06

ฮึ่บบบบบบ !!!!!

!
!
!
!

00:05

ฮึ่บบบบ !!!!

ท่อนลำขยายตัวเต็มที่ เส้นเลือดปูดโปนเสียดสีกับเนินสวาทที่ยังคงเร่งเครื่องอย่างต่อเนื่อง หมอเบลล์สอดลิ้นนุ่มๆ เข้าชอนไชทั่วโพรงปาก บดหน้าอกสีหัวนมนุ่มนิ่มใส่หัวนมดำปี๋ของผู้ใหญ่เข้ม แขนทั้งสองข้างกอดร่างดำทะมึนไว้แนบแน่น !!!!!!!!!

00:04

ฮึ่บบบ !!!

.
.
.

00:03

.
.
.
.

ฮึ่บบ !!

00:02

หมอเบลล์บดทั้งตัวอัดผู้ใหญ่เข้มที่อยู่ด้านล่าง ปากประกบดูดลิ้นไว้แนบแน่น หัวนมของทั้งสองจี้บดเบียดเข้าหาจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน เนินเนื้อขาวโพลนทาบทับบดบี้เจ้าท่อนลำดำทะมึนที่พองตัวหัวลำบานร่า เส้นเลือดตามลำปูดโปนขึ้นมาพร้อมกำลำตัวที่ขยายขึ้นเรื่อยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  !!!!!!!!!!!!!!!!

.
.
.
.
.
.

00:01

 

โปรดติดตามตอนต่อไป

………………….

ปล. หมอเบลล์นะหมอเบลล์ ความสวยเป็นเหตุแท้ๆ ไอ้ผู้ใหญ่เข้มนี่ก็หื่นจริงๆ ขนาดเจ็บเจียนตายยังมีแรงมาปล้ำหมอเบลล์ แถมมีลูกน้องคอยบริการเต็มที่ แต่หมอเบลล์ก็ใช้กึ๋นของเธอพยายามเอาตัวรอด งัดไม้ตายทุกกระบวนท่าออกมาใช้ผู้ใหญ่เข้มจะทนให้ครบเวลา 10 นาทีได้มั๊ย เดิมพันครั้งนี้ช่างสูงยิ่งนัก มาร่วมคอมเม้นตอบ แสดงความคิดเห็น เพื่อลุ้นชะตาหอยของหมอเบลล์ไปพร้อมๆกันเถอะครับ !!!!!


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออนไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 721
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:15:48 am »
แตกทันมั้ยนี่ ผู้ใหญ่เข้ม

*

ออฟไลน์ nantai

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:24:01 am »
จะแตกทันไหม จะทันหรือเปล่า หมอเบลสู้สู้

*

ออนไลน์ pao007

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 9
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:27:31 am »
หมอสู้เค้า

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 824
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:29:19 am »
แหมมๆ เล่นเอากันข้ามวันแบบนี้  เดี๋ยวมีคนตายห รอก  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ rasta

 • Junior Member
 • ***
 • 406
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:31:29 am »
ดีครับลุ้นดี อย่าให้หมอเเกโดนง่ายๆถ้าจะโดนก้อขอเป็นพวกตาเฒ่าดีกว่า

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:33:28 am »
หมอสู้ๆ

*

ออฟไลน์ male1177

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:33:34 am »
จะแตกมั้ยนะผู้ไหญ่

*

ออฟไลน์ 102030

 • Senior Member
 • ****
 • 719
 • 335
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:46:22 am »
ผู้ใหญ่ก็อึดจริง ถ้าทนได้ก็น่าจะเฉียดมากสงสัยจะได้ล่มปากอ่าว 5555

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 596
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:51:51 am »
เจ็บขนาดนี้ ยังทำงานเป็นทีมได้ มืออาชีพแท้ๆ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 939
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 07:56:43 am »
เงี่ยนแบบไม่เจียมตัว เจ็บจะตายห่ายังลุกไหวอีก

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 08:18:13 am »
จริง ๆ เจ็บๆนี่ น่าจะหดหมดตอนเจ็บ ผู้ใหญ่นี่สันดานไม่ดีตริง ๆ เอะอะก็ไปฉุดหมอมา แถมเขาช่วยรักษา ยังจะทำนิสัยทรามไปปล้ำเฉย แบบนี้เป็นผู้ใหญ่ได้ยังไง

*

ออฟไลน์ maioz

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 292
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 08:24:04 am »
คิดว่าจะรอดไปถึงตอน 10

*

ออฟไลน์ J.Tor

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 08:24:18 am »
แตกไม่แตก ลุ้นเลย

*

ออฟไลน์ astaxantine

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 07, 2022, 08:26:20 am »
เอาหัวผลุบเจ้าไปนิดนึงสิ อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ