ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1

ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1

 • 446 ตอบ
 • 13448 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 2759
  • ดูรายละเอียด
ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 08:34:12 pm »
เรื่องย่อ

เมื่อความรักทำให้เธอต้องแตกหักกับครอบครัว เก้า หญิงสาวไฮโซทายาทธุรกิจดังต้องหนีออกจากบ้าน เพราะความรักที่เธอมีให้กับ ตุ่น นักดนตรีกลางคืนไม่เป็นที่ยอมรับ เก้าจึงออกมาอยู่กับตุ่นพิสูจน์ความรัก แต่อุปสรรคที่พวกเขาเจอ กลับไม่ใช่ความลำบาก หรือสถานะทางสังคมที่แตกต่างกัน แต่กลับเป็นไสยศาสตร์ด้านมืดและเหล่าผู้ชายที่หวังจ้องจะเด็ดดอกฟ้ามาเป็นของตัวเอง

-----------------------------------------------------------------------------ตอนที่ 1

เรื่องราวของไสยศาสตร์ด้านมืดแสนต่ำตม เต็มไปด้วยกลิ่นคาวกามกลับเกิดขึ้น ณ ร้านอาหารสุดหรูบนยอดตึกระฟ้า เสียงทุบโต๊ะดังสนั่นทำให้ลูกค้าทุกคนในร้านเผลอหันมามองที่ต้นเสียง แต่พอทราบว่าต้นเสียงคือใคร ทุกคนก็ต้องรีบเบือนหน้าหนี


 

ชายที่กำลังหงุดหงิดยืนพูดตะคอกเสียงดังคือ เสี่ยชัยอนันต์ นักธุรกิจชื่อดังด้านเครื่องดื่มชูกำลัง ด้วยบุคคลิกโผงผาง ใจร้อน กล้าหาญ พูดตรง แถมใบหน้ายังดุดันราวกับราชสีห์ ประชาชนส่วนใหญ่จึงไม่อยากมีเรื่องกับชายคนนี้ และประชาชนอีกหลายคนจึงร้องขอความช่วยเหลือจากเขายามเดือดร้อน จนสื่อแซวว่าเป็น นายกเทียม

 

คนที่ทำให้เสี่ยชัยอนันต์อารมณ์เสียขนาดนี้ได้ก็คือ ลูกสาวยอดดวงใจของเขาเอง และยังควบตำแหน่งหญิงสาวคนเดียวในประเทศที่กล้ายืนจ้องตาต่อปากต่อคำกับเสี่ยอีกด้วย

 

เก้า สุภัตรา ลูกสาวของเสี่ยชัยอนันต์ เป็นผู้หญิงที่งดงามตั้งแต่หัวจรดเท้า ไร้ที่ติ ดวงตาเรียวเสน่ห์ มีดั้งเล็กน้อย ริมฝีปากอวบอิ่มเป็นกระจับ ผิวพรรณเรียบเนียน แถมยังขาวผ่องราวกับหิมะแรกของปี 

 

ทรวดทรงของเก้าโดดเด่นสะกดสายตาทุกคนที่เดินผ่าน หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวขนาด 38 แถมยังทรงสวยน่าสัมผัส เอวคอดเล็กน้อยกำลังดี สะโพกผายใหญ่แต่กระชับ เพราะเกิดจากการออกกำลังกาย เก้านึกขอบคุณทุกครั้งที่แม่มอบความสวยมาให้เธอขนาดนี้

 

และเธอเองก็ยังขอบคุณพ่อที่มอบนิสัยมุทะลุ กล้าได้กล้าเสีย และชอบความตื่นเต้นมา เพื่อนสนิทหลายคนของเก้ามักจะแซวเธอว่า ใจใหญ่กว่าผู้ชายบางคนซะอีก เธอเองก็จะตอบกลับไปด้วยการมองหน้าอกของตัวเองแล้วพูดว่า ก็น่าจะใหญ่จริงๆ แหล่ะ

 

ถึงนิสัยจะโผงผางเหมือนผู้ชาย แต่การวางตัวและบุคคลิกภายนอกก็ถูกสั่งสอนมาเป็นอย่างดี เป็นหญิงสาวไฮโซ ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังได้สมภาคภูมิ

 

“พ่อบอกกี่หนแล้ว ให้เลิกคบกับนักร้องนั่น!” 

 

มีเพียงไม่กี่เรื่องที่กวนใจเสี่ยชัยอนันต์ และหนึ่งในนั้นคือ เรื่องความรักของลูกสาว เพราะทายาทธุรกิจพันล้านอย่างเก้ากลับไปรักกับนักร้องร้านอาหารระดับพันบาทต่อคืน

 

“รอบที่ล้านแปดมั่งคะ เพราะพวกหนูคบกันมาเจ็ดปีแล้วนิ”

 

สำหรับเก้า มันคือรักแท้ที่ไม่มีเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง พวกเขาเริ่มคบหากันตั้งแต่เรียนมหาลัย จนปัจจุบันเรียนจบแล้ว แฟนของเก้าก็ไม่เคยรบกวนเธอเรื่องเงินเลย แถมเขายังเป็นฝ่ายเลี้ยงเธอมาโดยตลอด แม้ฝ่ายชายฐานะทางบ้านจะยากจนหาเช้ากินค่ำก็ตาม มันทำให้เก้าหลงรักผู้ชายคนนี้จนหมดใจ

 

“เจ็ดปีงั้นเหรอ? เหอะ เจ็ดปีแล้วไม่เข้าใจอะไรบ้างรึไง?” หนวดสีดอกเลาของราชสีห์เฒ่ากระตุกด้วยความหงุดหงิด

“เข้าใจสิคะ เข้าใจว่าเขารักหนูมากกว่าใคร ไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์เหมือนพวกลูกเพื่อนพ่อหรอก” เก้าสู้ไม่ถอย นิสัยไม่ต่างจากผู้พ่อ

“เถียงไม่รู้จักจบจักสิ้น แกรีบไปบอกเลิกมันเดี๋ยวนี้เลยนะ ก่อนที่พ่อจะ..”

“พ่อจะทำไมคะ? หนูเองก็เบื่อที่จะพูดเรื่องนี้แล้ว พ่ออยากจะให้หนูเรียนอะไร หนูก็เรียน พ่ออยากให้หนูทำตัวแบบไหน หนูก็ทำ ไม่เคยทำให้พ่อเสียชื่อเสียง แล้วนี่หนูจะรักใคร พ่อยังจะมาบังคับอีกเหรอคะ หัวใจหนูไม่ใช่ทรัพย์สินของบริษัทนะ” เก้าพูดขัดจังหวะ พร้อมกับเถียงออกไปด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

 

เสี่ยชัยอนันต์ถึงกับชะงักไปเล็กน้อย ก่อนจะหัวเราะยิ้มเยาะออกมา พลางชี้นิ้วไปที่ลูกสาวเพียงหนึ่งเดียวของตน 

 

“อยากจะรู้จริงๆ ว่าถ้าแกไม่มีเงิน ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีเสื้อผ้าสวยๆ ที่พ่อซื้อให้ มันจะยังรักแกอยู่หรือเปล่า?” 

“พ่อพูดเรื่องนี้ขึ้นมาก็ดี หนูอยากพิสูจน์เรื่องนี้มานานแล้วเหมือนกัน แล้วพ่อล่ะ กล้าพิสูจน์รึเปล่า?”

 

เสี่ยชัยอนันต์สอนเก้าเล่นหมากรุกไทยมาตั้งแต่เด็ก แน่นอนว่าสาวน้อยไม่เคยเอาชนะบิดาของตนได้เลย การเดินหมากครั้งนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผลลัพธ์เปลี่ยนไป แต่มันเป็นการเดินหมากที่แสนบ้าระห่ำ ทั้งที่รู้ว่าเป็นฝ่ายแพ้ แต่เก้าก็ยังกล้าดันขุนมาเผชิญหน้ากับขุนของอีกฝ่ายแบบไม่มีอะไรจะเสีย

 

ซึ่งถูกใจเสี่ยชัยอนันต์เป็นอย่างมาก เขาหัวเราะร่วน เมื่อเห็นลูกสาวใจนักเลง สะท้อนความเป็นเขากลับมาเต็มๆ 

 

“เอาสิ ถ้าแกอยากไปอยู่กับมันนักก็ไป ดูสิ ว่าจะอยู่ได้ซักกี่เดือน”

“นี่คุณ!?”

 

แม่ของเก้าที่นั่งเงียบมานานถึงกับตกใจลุกขึ้นห้ามปามสามี แต่เธอก็ถูกเสี่ยชัยอนันต์หันมามองหน้า พลางส่ายหัวเล็กน้อยเพื่อไม่ให้เข้ามายุ่ง เสี่ยได้ตัดสินใจแล้ว และเขาไม่คิดที่จะหวนคืนคำ ทำให้ภรรยาได้แต่ถอนหายใจมองลูกสาวด้วยความเป็นห่วง

 

“ได้ค่ะ หนูก็จะพิสูจน์เหมือนกัน ไม่ใช่แค่เรื่องแฟน แต่เรื่องชีวิตหนูก็ด้วย ไม่มีเงินจากพ่อหนูก็อยู่ได้ หนูจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาเอง ขอบคุณค่ะ”

 

เก้ายกมือไหว้ลาพ่อและแม่อย่างลวกๆ เธอรู้ดีว่ามันไม่ใช่การจากลาตลอดไป เธอเพียงต้องการเวลาระยะหนึ่งพิสูจน์รักแท้ให้พ่อได้เข้าใจ หญิงสาวในชุดราตรีขาวเปิดไหล่เดินจ้ำเท้าออกจากร้านไปด้วยใจพองโต ไม่คิดว่าการทะเลาะในครั้งนี้จะทำให้เธอได้ไปอยู่กับคนรักจริงๆ

 

“เหอะ หัวใจของบริษัทเหรอ จะหาเงินเองเหรอ นับวันลูกคุณยิ่งพูดจาไร้สาระ” เสี่ยชัยอนันต์ถอนหายใจแล้วกระดกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทีเดียวหมดแก้ว

“ลูกฉันก็ลูกคุณเหมือนกันล่ะ แล้วนี่คุณไม่เป็นห่วงลูกบ้างเหรอ?” 

“โอ๊ย ไม่ถึงอาทิตย์ก็กลับมาแล้ว” 

“คุณก็รู้ว่าลูกไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หรอก นิสัยเหมือนคุณอย่างกับแกะ” แม่ของเก้าถึงกับกุมขมับ

“เหมือนผมเนี่ยนะ?”

“ใช่สิ เหมือนแม้แต่ตอนหนีออกจากบ้าน แล้วตามฉันมากรุงเทพ บ้าจริงๆ ทั้งพ่อทั้งลูกเลย”

 

เสี่ยชัยอนันต์มองภรรยาแล้วหัวเราะสั้นๆ ก่อนจะทานมื้อค่ำต่อ ทั้งที่เพิ่งไล่ลูกออกจากบ้าน แต่เสี่ยกลับรู้สึกเจริญอาหารเป็นพิเศษ

 

ด้านเก้าโบกรถแท็กซี่ได้ก็มุ่งตรงไปยังที่พักของแฟนหนุ่มทันที เธอไม่คิดจะกลับไปเก็บเสื้อผ้าแบรนด์เนม หรือเครื่องสำอางค์ยี่ห้อดังด้วยซ้ำ ไปเพียงตัวเปล่าพร้อมกับชุดราตรีสีขาวเปิดไหล่ โชว์เนินอกขาวเนียนแม้แต่คนขับรถยังเผลอมองผ่านกระจกหลังบ่อยๆ 

 

กระโปรงชุดราตรีก็สั้น ตอนนั่งมันร่นขึ้นมาจนเห็นต้นขาขาวเนียนแน่น แต่เก้าไม่สนใจสายตาที่ลวนลามมาหรอก เพราะในใจเธอตอนนี้มีแต่ตุ่น แฟนหนุ่มเท่านั้น เธอใฝ่ฝันจะได้ใช้เวลายี่สิบสี่ชั่วโมงกับชายหนุ่มนักดนตรีกลางคืนมานานแล้ว

 

ตุ่น เป็นชายหนุ่มเรียบร้อย เจียมตัว เขารู้ตัวดีว่า เขาไม่เหมาะสมกับเก้า แต่เขาก็ไม่อาจจะตัดใจจากคนรักได้จริงๆ เก้าและตุ่นเป็นคนที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว ถ้าเก้าคือผู้หญิงที่บ้าระห่ำเหมือนผู้ชาย ตุ่นก็เป็นผู้ชายที่อบอุ่นน่าเอ็นดูราวกับผู้หญิง 

 

ความต่างช่วยเติมเต็มหัวใจของวัยรุ่นทั้งสองได้เป็นอย่างดี เก้าที่มุทะลุชอบมีปัญหากับคนอื่น จึงไม่เคยมีปากเสียงกับตุ่นเลย เรียกว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเธอก็ว่าได้

 

แท็กซี่ขับมุ่งออกนอกเมือง แสงสีตามตึกเริ่มจางหายไป เหลือเพียงแค่ไฟรำไรตามข้างถนนเป็นระยะ และบ้านเรือนที่ปิดไฟสนิท เก้านั่งมองข้างทางอย่างสบายใจ ทุกอย่างดูดีไปหมดสำหรับเธอ 

 

สักพักใหญ่รถแท็คซี่ก็มาจอดหน้าหอพักราคาถูกแห่งหนึ่ง คนขับเองก็แปลกใจว่า หญิงสาวแสนสวยที่ลงมาจากโรงแรมห้าดาว จ้างให้เขาขับมาส่งในที่ทรุดโทรมทำไม แต่เขาก็ไม่กล้าถาม

 

ลงจากรถมาได้เก้าก็หยิบโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดขึ้นมาโทรหาแฟนหนุ่ม ระหว่างนั้นคนที่เดินผ่านไปมาก็หันมามองเธอกันไม่พัก ทั้งชายแก่ขี้เมาที่เดินโซซัดโซเซ ชายหนุ่มสามคนที่นั่งซ้อนกันมาบนมอเตอร์ไซต์คันเล็ก สังคมแถวนี้ช่างต่างจากสังคมในหมู่บ้านหลักร้อยล้านของเธอนัก

 

เมื่อตุ่นได้ทราบข่าวก็วิ่งตาเหลือกลงมาหาแฟนสาวที่หน้าหอพักของตน เก้าเห็นคนรักก็โผเข้ากอดทันที 

 

“เก้า.. เอาแบบนี้จริงดิ” ตุ่นเองยังแทบไม่เชื่อว่า เก้าจะกล้าหนีออกจากบ้านเพื่อมาใช้ชีวิตอยู่กับเขา

“อื้ม ทำไม ไม่ดีใจเหรอ?” เก้าถอนหน้ามามองอีกฝ่าย พร้อมทำหน้างอนแก้มป่อง

“ดีใจสิ แต่เก้าแน่ใจเหรอว่าจะอยู่กับตุ่นได้จริงๆ”

 

ตุ่นหันไปมองหอพักราคาถูกที่อาคารเริ่มสีลอก รถมอเตอร์ไซต์จอดเต็มไปหมด มียามที่ท่าทางกำยำหนวดเฟิ้มทำหน้าที่หลับได้เก่งเหลือเกิน แถมยังมีเสื้อผ้าชุดชั้นในห้อยตากเต็มระเบียงไปหมด สภาพช่างแตกต่างกับสิ่งที่เก้าทิ้งมา

 

“แน่ใจสิ ไม่ว่าที่ไหนเก้าก็อยู่ได้ทั้งนั้นล่ะ ว่าแต่จะยืนตรงนี้กันอีกนานไหม คนเขามองเก้ากันหมดแล้ว รีบพาไปที่ห้องสิ”

 

นิสัยดื้อรั้นเอาแต่ใจของเก้าดูจะเป็นเรื่องน่ารักสำหรับตุ่น ชายหนุ่มยิ้มอ่อนพลางลูบหัวคนรักก่อนจะพากันเดินเข้าเรือนหอชั่วคราวราคาถูก

 

ห้องของตุ่นอยู่ชั้นแรก อยู่เกือบสุดทางเดิน ขนาดของห้องเล็กกระทัดรัด เข้าไปก็เจอฟูกที่นอนปูอยู่กับพื้นแทบเต็มห้องแล้ว โชคดีที่ยังมีห้องน้ำส่วนตัว ตลอดทางเก้าได้กลิ่นอับเตะจมูกไม่พัก แต่เธอก็เข้าใจสภาพที่พักโดยรวม และเธอต้องอดทนอยู่กับมันให้ได้

 

ไม่ว่าจะห้องเล็กแค่ไหน ขอแค่มีตุ่นอยู่ด้วย เก้าก็มีความสุขแล้ว พอประตูห้องปิดลงเก้าก็สวมกอดแฟนหนุ่มอีกครั้งพร้อมส่งสายตาเป็นประกาย

 

“เหนื่อยจังเลยวันนี้ อาบน้ำถูหลังให้หน่อยจิ” 

 

อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่า เก้ามีนิสัยเหมือนผู้ชายมากกว่าตุ่นเสียอีก รวมถึงเรื่องใต้สะดือก็เช่นกัน แน่นอนว่าทั้งสองต่างเป็นคนแรกของกันและกัน แต่คนที่ทำเกมและยั่วยวนเปิดโอกาสก็เป็นเก้าเองนี่ล่ะ ถ้ารอตุ่นเป็นฝ่ายบุก เธอคงต้องถือครองพรมจรรย์ไปจนวันแต่งงานแน่นอน

 

“แหม่ เจอสาวสวยชวนอาบน้ำแบบนี้ใครจะกล้าปฏิเสธ แต่..”

“แต่อะไร? ตุ่นไม่อยากอาบน้ำกับเก้าเหรอ?” 

“ใจเย็น ดูชุดตุ่นซะก่อน ดูเวลาด้วยสินี่กี่โมงแล้ว”

 

พอเก้าตั้งสติคิดดีๆ ก็เพิ่งนึกออกว่า ถึงเวลาที่แฟนหนุ่มจะต้องออกไปทำงานร้องเพลงที่ร้านอาหารแล้ว 

 

“อุ้ย ขอโทษที ถ้างั้นรีบไปทำงานเถอะ เดี๋ยวนอนเล่นมือถือรอละกันนะ” เก้ายิ้มแห้งแก้เขิน

“อื้ม อยู่ห้องก็ล็อคประตูดีๆ อย่าลืมปิดม่านกับหน้าต่างทั้งสองฝั่งด้วย”

 

ด้วยความที่เป็นห้องชั้นหนึ่ง ด้านหน้าของห้องก็ติดทางเดิน ด้านหลังห้องก็ติดที่จอดรถด้านหลังหอพัก ตุ่นคงเป็นห่วงแต่เก้าไม่เข้าใจสักเท่าไหร่ เธอเออออตอบรับไปอย่างงั้น 

 

หลังจากที่ตุ่นออกไปทำงาน เก้าก็เดินสำรวจห้องเล็กๆ ของแฟนหนุ่มอย่างสนุกสนาน พลางนึกซนตามประสานกน้อยที่เพิ่งบินออกมาจากกรงครั้งแรก

 

เธอคิดจะเซอไพรส์ตอนที่ตุ่นกลับบ้านมา ถ้าเขาเห็นเธอในสภาพสุดเซ็กซี่ ตุ่นจะต้องอดใจไม่ไหว และเข้ามาปลุกปล้ำเธออย่างแน่นอน 

 

แต่เก้าไม่ได้พกชุดอะไรมาด้วยเลย สาวสวยหันไปมองกระจกมัวๆ ที่ติดอยู่กับตู้เสื้อผ้าไม้อัดสะท้อนภาพตัวเองกลับมาก็เกิดไอเดียบางอย่าง

 

เก้าค่อยๆ รูดซิบชุดราตรีสีขาวออก แล้วปล่อยมันร่วงหล่นลงพื้น ด้านในเธอใส่บราไร้สายและกางเกงในสีดำเข้าคู่แบรนด์ดัง ภาพของหญิงสาวหน้าอกโตเอวคอดในกระจกมันช่างเซ็กซี่เหลือเกิน เพียงแค่ตุ่นเห็นเธอในสภาพนี้ต้องอดใจไว้ไม่ไหวแน่

 

หญิงสาวลงมานอนเล่นโทรศัพท์มือถือฆ่าเวลาในชุดชั้นในตัวน้อย โดยที่เธอลืมคำสั่งของแฟนหนุ่มไปเสียสนิท   
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ Skchai

 • Supreme Member
 • *********
 • 5239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 08:43:29 pm »
มาเป็นกำลังใจครับ

*

ออฟไลน์ hisonaza01

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 08:44:37 pm »
 ::Shy::เซอไพรส์คนอื่นแน่เลย

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Senior Member
 • ****
 • 604
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 08:47:56 pm »
พวกกลัดมันทั้งหลาย คิดจะเล่นกะคนมีอำนาจ เตรียมใจให้ดี

*

ออฟไลน์ Wang8734

 • Senior Member
 • ****
 • 956
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 08:50:53 pm »
ไม่ทำตามคำสั่ง แบบนี้มีเสียวแน่

*

ออฟไลน์ fufu22

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 08:59:02 pm »
เปิดเรื่องมาก็ชวนลุ้นซะแล้ว

*

ออฟไลน์ keakman

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 211
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:06:01 pm »
น่าติดตามครับเรื่องนี้ มาเร็วๆนะ

*

ออนไลน์ tommot

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:06:23 pm »
เนื้อเรื่องน่าลุ้น น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:06:38 pm »
เรื่องจะออกมาแนวไหนหนอนี่ ไสยศาสตร์จะมาเกี่ยวข้องกับชีวิตคุณหนูได้ยังไงเอ่ย

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Senior Member
 • ****
 • 608
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:11:12 pm »
เปิดเรื่องมาก็เสียวแล้ว

*

ออฟไลน์ momosis

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:15:23 pm »
คุณหนูในหอพักโทรมๆแบบนึ้ เสียวดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ yoyo251230

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:17:04 pm »
มันต้องอย่างนี้สิครสบบ ::ChuChu::

*

ออฟไลน์ Kitty JTer

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:25:36 pm »
กลังจะเซอไพรส์คนอื่นน่ะสิ

*

ออฟไลน์ peetae

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:26:38 pm »
เรียบร้อย

*

ออฟไลน์ bbbassss

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้งั่ง ตาแดง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 10, 2022, 09:28:57 pm »
เสียวตั้งแต่หัวม้วนเลยทีเดียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ