เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง

เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง

 • 394 ตอบ
 • 8394 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 1248
  • ดูรายละเอียด
เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 10:37:21 pm »
      เรื่องราวของคู่รักใสๆ พัฒนาการไปสู่การหมั่นหมาย ปลายทางคืองานแต่งงาน หากแต่ต้องฝ่าอุปสรรคทั้งเรื่องมุมมองความรักที่แตกต่าง  การอิจฉาริษยาใส่ร้าย การแย่งชิงคู่รัก และการพนันที่เดิมพันด้วยชีวิต เขาทั้งสองจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ตลอดรอดฝั่งครองคู่กันหรือไม่


      เรื่องย่อ

      น็อต..วิศวกรหนุ่มประจำโรงงานหน้าตาดีหน้าที่การงานที่มีโอกาสก้าวหน้าสูง เขาจึงเป็นหนุ่มในฝันของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ในโรงงาน หากแต่เขากลับแอบคบหากับหญิงสาวตำแหน่งประชาสัมพันธ์ของโรงงาน

      เธอชื่อบี.. เธอเป็นสาวหวานหน้าตาดีกับดวงตากลมโตชวนฝันผิวพรรณขาวผ่องอัธยาศัยดี ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา หุ่นของเธอรวมถึงส่วนเว้าส่วนโค้งก็เตะตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้ฝันหวาน

      โอราล..ใครๆก็เรียกติดปากว่าพี่โอซึ่งมีตำแหน่งซุปเปอร์ไวเซอร์ควบกับหัวหน้ารปภ. มันอายุราว 48 รูปร่างท้วมลงพุงแต่ดูแข็งแรง ปูมหลังที่เคยเป็นทหารในหน่วยรบพิเศษ ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าชู้มือไวและมักมากเรื่องกาม พนักงานสาวๆทั้งในโซนโรงงานและโซนออฟฟิตต่างเคยโดนมันลวนลามมานักต่อนักแต่ก็ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง

      ร่วมด้วยลูกน้องสุดเจ้าเล่ห์ของโอราลที่จะมาสร้างความปั่นปวนให้กับเรื่องราว สร้างอุปสรรคให้ชายหนุ่มและหญิงสาวแทบเอาชีวิตไม่รอด

      แต่โชคชะตายังปราณีที่ชายหนุ่มยังมีลูกน้องคู่ใจ จะมาช่วยให้แฟนสาวของเขารอดพ้นชะตากรรมจากไอ้โอราลและลูกน้องหรือไม่ หรือจะเป็นผู้กำหนดชะตากรรมเสียเอง มาติดตามกันตอนที่ 1
      ขณะที่ชายหนุ่มกำลังเดินตรวจอุปกรณ์และระบบเครื่องจักรตามรอบตรวจสอบอย่างขมักเขม้นอยู่บนแคทวอร์คทางเดินตะแกรงเหล็กสูงกว่าสิบเมตรริมขอบดาดฟ้า พลันที่สายตาเขามองลอดกระจกช่องแสงเข้าไปในคลังสต็อกสินค้ารอส่งที่อยู่ต่ำลงไป ก็เห็นร่างของพนักงานสองคนกำลังช่วยกันตรวจสอบจำนวนสินค้าจนไม่รู้ว่าเขากำลังแอบส่องมอง ชายหนุ่มคงไม่สนใจเเละเดินผ่านไปตรวจเครื่องจักรจุดอื่น หากว่าพนักงานทั้งสองคนเป็นเจ้าหน้าที่เช็คสต็อกที่เขาคุ้นเคย

      แต่วันนี้ชายหนุ่มเพิ่งสังเกตว่าทั้งสองคนหาใช่เจ้าหน้าที่ประจำ หากแต่เป็นคนที่เขารู้จักดี คนหนึ่งเป็นผู้ชายมีอายุรูปร่างท้วมใหญ่มีพุงแสดงถึงความอยู่ดีกินดีอยู่ในชุดซาฟารีสีเข้มที่ใครๆรู้ดีว่าเป็นชุดประจำของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในโรงงานแห่งนี้ แต่กับพิเศษตรงที่ผู้ชายคนนี้มีตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้ารปภ.ดูแลความปลอดภัยทั้งหมดในโรงงาน เขาควรจะนั่งสบายจ้องดูมอนิเตอร์ในห้องแอร์เย็นฉ่ำสอดส่องเหตุการณ์ทั่วไปของโรงงาน แต่ทำไมเขาถึงมาอยู่ในห้องเก็บสิ้นค้ากับพนักงานอีกคน

      หญิงสาววัยกำดัดแม้จะมองจากระยะไกลก็ดูออกถึงความสะสวยของรูปร่างและหน้าตา ใบหน้ารูปไข่สวยหวานราวกับ PR ขายเครื่องสำอางค์ในห้างใหญ่ แม้จะสวมชุดยูนิฟอร์มของโรงงานก็ไม่ได้ทำให้ความสวยเด่นลดลงแม้แต่น้อย ที่น่าสังเกตุหญิงสาวกลับสวมชุดยูนิฟอร์มที่เป็นกระโปรงแทนที่จะเป็นกางเกงเหมือนเช่นพนักงานหญิงคนอื่น นั่นหมายความว่าเธอเป็นพนักงานในโซนออฟฟิตแสนสบาย ที่ไม่ต้องยืนกรำงานทั้งวันเหมือนคนอื่น ที่สำคัญเธอเป็นคนรักของชายหนุ่มวิศวกรเครื่องกลที่กำลังเดินอยู่บนทางเดินดาดฟ้ายุ่งอยู่กับการตรวจสอบเครื่องจักร พอเห็นใบหน้าของแฟนสาวเขาก็จำได้ดี

      ไอ้โอราลซึ่งใครๆก็เรียกติดปากว่าพี่โอซึ่งมีตำแหน่งซุปเปอร์ไวเซอร์ควบกับหัวหน้ารปภ. มันอายุราว 48 รูปร่างท้วมลงพุงแต่ดูแข็งแรงปูมหลังที่เคยเป็นทหารในหน่วยรบพิเศษ ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าชู้มือไวและมักมากเรื่องกาม พนักงานสาวๆทั้งในโซนโรงงานและโซนออฟฟิตต่างเคยโดนมันลวนลามมานักต่อนักแต่ก็ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง นั่นเพราะเคยมีหญิงสาวที่พยายามแจ้งความดำเนินคดีกับมัน แต่เธอคนนั้นกลับโดนยัดคดียักยอกทรัพย์และค้ายาเสพติดในโรงงาน ซึ่งทุกคนรู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง กว่าที่เธอคนนั้นจะพ้นคดีก็ต้องเผชิญกับความยุ่งยากนานับประการ จนต้องลาออกจากโรงงานไป ตั้งแต่นั้นก็ไม่มีใครกล้าหาเรื่องกับมันอีกเลย ทำให้มันยิ่งได้ใจ หลายคนได้แต่ภาวนาให้มีคนใจถึงมาจัดการมันสักที

      "เมื่อวานตอนเดินออกจากห้องน้ำ บีโดนไอ้แก่นั่นมันแกล้งอีกแล้ว"

      "มันทำอะไรบีอีกล่ะ น็อตบอกแล้วไง ว่าเราแจ้งความเลยดีกว่า ไอ้คนอย่างนี้มันไม่มีสำนึกอะไรหรอก"

      "เฮ้อออ..ทำไงได้ บีก็ไม่อยากมีปัญหาหรอก กลัวจบไม่สวยเหมือนพี่แพร ที่โดนมันบีบจนต้องลาออก ใครๆก็รู้ว่ามันอยากจะเคลมพี่แพร"

      "แต่น็อตไม่ยอมนะ ถ้ามันจะมาลวนลามบี ยังไงก็ต้องถึงตำรวจ"

      "ใจเย็นๆน่าน็อต งานยิ่งหายากๆอยู่ช่วงนี้ อะไรทนได้ก็ทนไปก่อน นะ"


      เสียงของแฟนสาวยังก้องอยู่ในหัวเมื่อเธอเล่าให้ฟังเรื่องเมื่ออาทิตย์ก่อนที่โดนไอ้โอราลมีท่าทางจะลวนลามจับมือของเธอ ชายหนุ่มรู้ว่าไอ้โอราลเคยมาจีบแฟนสาวแต่เธอบ่ายเบี่ยงไม่เล่นด้วย มันพยายามหาโอกาสล่วงเกินเธอหลายครั้งแต่ก็รอดมาได้ เธอก็มาเล่าให้ชายหนุ่มฟังอยู่ทุกครั้ง ชายหนุ่มก็ไม่พอใจยิ่งนักแต่หญิงสาวก็บอกว่า มันตำแหน่งใหญ่กว่าอีกทั้งยังชี้เป็นชี้ตายพนักงานได้ แค่เรื่องนิดๆหน่อยๆเธอคิดว่าพอจะดูแลตัวเองได้ เขาจึงบอกแฟนสาวว่าถ้ามันทำเกินเลยไปก็รีบบอก เขาต้องหาทางจะต้องจัดการมันอย่างแน่นอน หญิงสาวก้มหน้าก็รับปาก ชายหนุ่มได้แต่เก็บความหึงหวงแฟนสาวไว้ในใจตลอดมา

      แต่ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังแอบดูพฤติกรรม ไม่ใช่แค่ไอ้โอราล แต่ดูปฎิกิริยาของแฟนสาวด้วย เธอกำลังปีนบันไดลิงทอดยาวสูงขึ้นไปตามชั้นวางสินค้าสูงกว่าสามสี่เมตรนับสินค้า มีไอ้โอราลยืนจับคันบันไดลิงอยู่ด้านล่างต่ำกว่า ชายหนุ่มเห็นเต็มตาว่ามันกำลังแหงนมองแอบดูใต้กระโปรงของแฟนสาว ทำให้เขารู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ก็แอบดูอยู่เงียบๆคิดว่าถ้ามันทำมากกว่านี้จะรีบลงไปตั๊นหน้าอูมๆของมันให้แหกแน่

      "ดูพอหรือยัง พี่โอ" เสียงหญิงสาวแสนจะระอาในการกระทำของมันส่งเสียงถาม

      "ดูอะไรเหรอ พี่โอไม่เห็นอะไรซักหน่อย"

      มันตอบออกมาอย่างหน้าด้านๆขณะที่แหงนมองเข้าไปใต้กระโปรงหญิงสาว เธอค่อยๆไต่บันไดลิงลงมา มันยังไม่ปล่อยมือจากคันบันไดกลายเป็นว่าเธอลงมาเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดวงแขนของมัน หนุ่มวิศวกรได้แต่ถลึงตามอง ถ้าตาไม่ฝาดเขาเห็นมันยืนเอาเป้ากางเกงตุงๆถูไถกับสะโพกของแฟนสาวคาบันได อารมณ์หึงหวงก็ยิ่งพุ่งแต่ก็ต้องทนดู

      "ปล่อยมือซิ บีจะไปแล้ว" หญิงสาวทำเสียงแข็งให้มันรู้สึกว่าเธอไม่ค่อยจะพอใจในดารกระทำของมัน

       "อื้อหือ..หนูบีตัวหอมจังเลย เมื่อไหร่ถึงจะมีใจให้พี่โอบ้าง" บียืนนิ่งหันหลังยอมให้มันถูไถเป้าตุงๆใส่ร่องก้นอย่างหื่นๆ จนชายหนุ่มแปลกที่ไม่เห็นแฟนสาวจะต่อต้านหรือขัดขืน

      "ปล่อย..." หญิงสาวส่งเสียงบอกมันห้วนๆอีกครั้ง มันจึงถอยห่างจนหญิงสาวเดินออกไปนอกห้องเก็บสินค้าปล่อยให้มันยืนตาละห้อยอย่างแสนเสียดายที่ไม่มีโอกาส ครู่ใหญ่หญิงสาวก็โทรมาฟ้องชายหนุ่มตามที่เขาแอบเห็นเป๊ะ

      "น็อตไม่ทนแล้วบี เราไปแจ้งความเอาตำรวจมาจับมันเลยเถอะ"

      "อย่าเลยน็อต บีไม่อยากเอาเรื่อง ไม่อยากยุ่งยาก กลัวเสียชื่อ กลัวอิทธิพลของพี่โอ"

      "บีไม่ต้องกลัวนะ ถึงยังไงน็อตก็รักบี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น น็อตจะก้าวเดินเคียงข้างบี เรื่องวันนี้แล้วแต่บีจะตัดสินใจก็แล้วกัน"

      "ขอบคุณนะน็อต บีรักน็อตนะ"


     ขอย้อนเวลาไปเมื่อต้นปี เมื่อวิศวกรหนุ่มประจำโรงงานทุกคนเรียกเขาว่าน็อต ด้วยความหน้าตาดีและหน้าที่การงานที่มีโอกาสก้าวหน้าสูง เขาจึงเป็นหนุ่มในฝันของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ในโรงงาน หากแต่เขากลับแอบคบหากับกับหญิงสาวตำแหน่งประชาสัมพันธ์ของโรงงานเธอชื่อบี เธอเป็นสาวหวานหน้าตาดีกับดวงตากลมโตชวนฝันผิวพรรณขาวผ่องอัธยาศัยดี ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา หุ่นของเธอรวมถึงส่วนเว้าส่วนโค้งก็เตะตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้ฝันหวาน กับความสูงราวๆ 165 รอบอกอวบอิ่มราว 34-35 เอวกิ่ว 26 พ่วงด้วยสะโพก 34 ที่สำคัญยามเธอเยื้องย่างสะบัดบั้นบ้ายที่งอนงามชวนจินตนาการผสมกับเนินหน้าท้องชวนฝันถึงสิ่งที่อยู่ภายใต้ว่าจะอวบอูมขนาดไหนกันแน่ สมแล้วกับตำแหน่งPRของโรงงาน

      แรกที่ทั้งสองหนุ่มสาวคบหากันที่ต้องปกปิดเป็นความลับ ก็เพราะกฎบ้าบอของโรงงาน ที่ห้ามพนักงานสานสัมพันธ์จนจับคู่แต่งงาน นั่นหมายความว่าถ้าหนุ่มสาวคู่ไหนเข้าพิธีแต่งงาน ก็จะต้องมีคนหนึ่งเสียสละลาออก แต่ก็มีหนทางสำรองนั่นคือต้องกลับมารับอัตราจ้างเป็นพนักงานสัญญาปีต่อปีสูญสิ้นสิทธิของพนักงานอัตราประจำ

      ด้วยความไม่เข้าใจในกฎของโรงงาน ทำให้ทั้งสองหนุ่มสาวทำได้แค่ปกปิดความสัมพันธ์ จากการเริ่มคบกันแต่ยังไม่เคยมีอะไรกันมาก่อน ชายหนุ่มตามจีบสาวสวยมานานหลายเดือน แต่ความสัมพันธ์มันครึ่งๆกลางๆ รักได้แต่ไม่ให้กอดอะไรประมาณนี้ ด้วยความเป็นผู้ชายทั้งแท่งของชายหนุ่มขอสารภาพว่าก็มีความต้องการนั่นแหละ แต่พอเขามาเจอความหวงตัวของหญิงสาวที่มักเว้นระยะห่างหรืออาจจะยังไม่ปลงใจกับชายหนุ่มก็สุดจะคาดเดา เธอแทบไม่เปิดโอกาสให้ได้สัมผัสใกล้ชิด  จนชายหนุ่มเริ่มท้อแท้คิดจะพอกับความสัมพันธ์ที่ไม่คืบหน้า ทำไมหญิงสาวไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้ได้เชยชิด

     จนมีอยู่ช่วงนึงชายหนุ่มถึงกับทำเมินเฉยไม่โทรหาติดต่อหญิงสาวกันหลายวัน อยากจะรู้ว่าสาวสวยคิดยังไงกับตนเอง วันที่ชายหนุ่มนั่งจิบเบียร์อยู่เงียบๆในห้องพักคนเดียว เขากะว่าเบียร์หมดก็จะอาบน้ำเข้านอน เก็บแรงไว้ทำงานต่อพรุ่งนี้

      "น็อตเป็นอะไรหรือเปล่า ช่วงนี้ดูเงียบๆไป" วันนั้นห้าทุ่มแล้วหญิงสาวต้องเป็นฝ่ายวีดิโอคอลมาหาเขา

      "เซ็ง.." ด้วยความเซ็งและกะว่าจะตัดใจจากหญิงสาวเขาตัดสินใจว่าจะพูดความจริง

      "เซ็งเรื่องอะไร..เค๊าเหรอ"

      "รักเค๊าแล้วแต่เค๊าไม่รักตอบ"

      "รู้ได้อย่างว่าเค๊าไม่รักตอบ"

      " จีบมาเป็นปี..มือยังไม่ให้จับ ไม่รู้ว่าเขามีใจให้กันหรือเปล่า" เพราะเมาเบียร์ชายหนุ่มจึงปากพล่อยบอกไปว่า หญิงสาวถึงกับอึ้งและเงียบไปก่อนจะถามกลับมา

      "แล้วถ้าบีให้ดูนม..น็อตจะรู้สึกดีขึ้นไม๊" ชายหนุ่มตาสว่างวาบหัวใจสูบฉีดเลือดอย่างแรงรีบตอบ

      "มากสสส์.. "

      "เอาเชียวนะ..พอเปิดโอกาสให้ละก็..หื่นมาเลย"

      หญิงสาวรีบกระเซ้าแซวชายหนุ่ม อารมณ์ไหนว๊ะเขาทั้งแปลกใจและตื่นเต้นมากที่อยู่ๆสาวสวยก็เปิดเผยซะจนเขารับไม่ทัน แต่ก็ยังงอนอยู่รีบทวงที่เธอบอกว่าจะให้ดูนม จนหญิงสาวหัวเราะบอกว่ารอเดี๋ยวนะ เดินไปจากจอครู่ใหญ่ พอเธอเดินกลับมาถือขวดนมสดมาตั้งให้ชายหนุ่มดู

      "อะ..ดูซะ.." เล่นเอาชายหนุ่มงอนพูดประชดขอตัวเข้านอน

      "งั้นนอนแล้วนะ" ชายหนุ่มตัดบท แต่หญิงสาวนังยังยั่วต่อรีบบอกว่า

      "ล้อเล่นๆ เดี๋ยวให้ดูจริงๆ ถ้า...."

      "อะไรอีกล่ะ..คราวนี้"

      "ถ้าเธอ..กล้าให้เปิดดูหนอนน้อย.."


      ชายหนุ่มได้ยินก็ร้อง..เฮ้ยยย..ผู้หญิงนี่มันอารมณ์ไหนว๊ะ..จีบแทบตายมือยังไม่ได้จับ แต่พอบทจะเลิกคบ..แค่ขอดูนมดันเกิดจะเปิดให้ดูซะงั้น แต่ข้อแลกเปลี่ยนของเธอมันก็เร้าใจไม่ใช่น้อย นี่เขาต้องเปิดให้เธอดูหนอนน้อยแลกกับดูนมเหรอ บ้าไปแล้ว แต่ชายหนุ่มก็ยังยักท่า

      "ขอดูร่องอกก่อนเป็นการมัดจำ ให้แน่ใจว่าจะไม่มาหลอกดูของน็อตฝ่ายเดียว"

      หญิงสาวก็เอาใจเลื่อนกล้องไปหามุมที่ส่องลงให้เห็นร่องอกเล่นเอาชายหนุ่มถึงกับใจสั่น เพราะหน้าอกของหญิงสาวก็ใช่ย่อยถึงเธอจะรูปร่างผอมบางหุ่นดี แค่เห็นเนินอกก็รู้ใหญ่พอตัว ชายหนุ่มเพิ่งจะเคยเห็นชัดๆครั้งแรกก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา

      "ถอดกางเกงถ่ายหนอนน้อยให้บีเห็นเลย"

      เธอรีบทวงสัญญา ถึงชายหนุ่มจะขี้อายอยู่บ้างแต่พอมีดีกรีแอลกอฮอล์อยู่ในเส้นเลือดความเขินอายก็ลดลง รีบดึงกางเกงถ่างขาเอากล้องจ่อง่ามขาตัวเองทันที..แต่ไม่วายเอามือกุมพวงไข่เขินอายหญิงสาว

      "เอามือออกซิน็อต.." หญิงสาวเสียงเข้มสั่งการแต่น้ำเสียงสั่นๆคงตื่นเต้นไม่แพ้เขาๆเลยท้าหญิงสาวทันที

      "ตัวเองก็ถอดให้ดูด้วยซิ..จะได้เสมอกัน"

      ด้วยความมึนเบียร์ที่กินเข้าไปทำให้ชายหนุ่มท้าทายหญิงสาว แต่ก็..เงียบ..เล่นเอาชายหนุ่มนั่งลุ้น จนเธอขยับกล้อง ชายหนุ่มเริ่มใจเสียคงไม่ดูเหมือนเดิม

      แต่ที่ไหนได้ หญิสาวเอากล้องจ่อที่โหนกเนื้อจนเห็นไรขนอุย..ชิดจนโฟกัสไม่ได้ บ้าไปแล้ว..

      "ไม่นะบี...ขยับเอากล้องออกมาหน่อยดิ" ชายหนุ่มถึงกับหงุดหงิดหัวเสียตะโกนผ่านไมโครโฟนโทรศัพท์ดังลั่น เสียงหญิงสาวหัวเราะสวนมาคิกๆ

      หญิงสาวจึงค่อยๆเลื่อนกล้องออกจนได้ระยะโฟกัส ชายหนุ่มถึงกับเสียววายอึ้งตกตะลึงที่ได้เห็นสิ่งที่หญิงสาวหวงแหนที่สุดของเธอเป็นครั้งแรก ในสายตาของเขามันช่างสวยงานอะไรเช่นนี้ สองกลีบเรียงเป็นพลูชิดกันนน่ามองยิ่งนัก หัวใจชายหนุ่มเต้นอย่างแรงด้วยความตื่นเต้นท่อนเนื้อแข็งโด่น้ำเสียวเยิ้มปลายน้ำแทบพุ่ง

      "หนอนน้อยละ..." หญิงสาวรีบทวงสัญญาเสียงสั่นเครือ เธอบอกชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงที่พยายามให้เสียงราบเรียบ

      "น่ารักดี บีเคยเห็นแต่กระจู๋เด็ก..เลยเรียกของน็อตว่าเจ้าหนอนน้อย แต่นี่มัน..."พอเธอเห็นลำเนื้อของเขาเสียงหญิงสาวยิ่งสั่น

      "หนอนยักษ์ใช่ไม๊ล่ะ..."

      "แหวะ..."


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ wittaya09

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 10:47:31 pm »
บียั่วน๊อตมากมากเดี๋ยวก็ทนไม่ไหวหรอกครับ

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1442
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 10:53:34 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามครับ แนวntrแบบนี้ คงปวดตับแน่ๆ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 10:53:51 pm »
โดนพี่โอตามตลอด เดี๋ยวบีก็ใจแตกกันพอดี
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ 0851655958

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:07:44 pm »
โดนพื่โอจัดหนักแน่นอน

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:19:30 pm »
คนจ้องกับคนเมิน...แบบนี้ต้องเสร็จสักวัน

*

ออฟไลน์ takemeout99

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:20:01 pm »
น่าจะแอบกินแน่ๆ 

*

ออฟไลน์ Chakkrit Luecha

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:25:52 pm »
พี่โอเอ็นดูน้องบี

*

ออฟไลน์ nantai

 • Junior Member
 • ***
 • 577
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:30:06 pm »
ตามลุ้นกันว่าน้องบีจะโดนพี่โอจนร่านตอนไหน

*

ออฟไลน์ aeonly89

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:35:25 pm »
จะได้เจอหนอนน้อยทะลวง

*

ออฟไลน์ hamyaiyao

 • Gold Member
 • *****
 • 1141
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:37:08 pm »
เดียวจะโดนที่เด็ดหนอนยักษ์

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:38:43 pm »
น่ากลัวโอราลจะแคมสาวบีได้ หละสิ น็อตจะทำยังงัย

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Gold Member
 • *****
 • 1302
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:40:22 pm »
อย่ามาว่าหนอนน้อย เอ้ยยยย หนอนยักษ์นะครับ เดี๋ยวโดนอ้วกเลอะใส่จะฟินเอา

*

ออฟไลน์ sunththi

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:41:17 pm »
มีอะไรมาทะลวงน้อ

*

ออนไลน์ freedom

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวก่อนหมั้น ร่านก่อนแต่ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 13, 2022, 11:47:23 pm »
เนื้อเรื่องกำลังดีเลยคับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ