เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10

 • 353 ตอบ
 • 9245 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:31:22 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10

เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ณ คอนโดหรูใจกลางเมือง

“พี่รักเบลล์นะ เบลล์เป็นของพี่เถอะนะ”

“เบลล์ก็รักพี่เอื้อค่ะ ^_^”

ส่วบบบ ………..

ส่วบบบบบบ ………….

ส่วบบบบบบบบบบ ……………..

ส่วบบบบบบบบบบบบ ………………….

“ฮื้อออออออ !!!!!!!!!!!!!!!! พี่เอื้อขา เบลลล์เจ็บบบบ T_T !!!!!!!!!!!!!!”

เบลล์ สาวน้อยอายุ 22 ปี นักศึกษาแพทย์ปี4 ในชุดนักศึกษาที่หลุดลุ่ยถูกแกะกระดุมออกแหวกสาบเสื้อ เผยให้เห็นเต้านมคู่งามภายใต้บราเซียร์สีขาวลายลูกไม้ที่ถูกดึงลงมากองด้านล่าง เห็นยอดอกสีชมพูใส ล่อตาล่อใจให้ เอื้อ หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปี6 วัย 24 ปี ก้มหน้าลงไปดูดเลียเจ้ายอดอกนั้นเพื่อระบายความเจ็บและความเสียวจากทางร่องสามเหลี่ยมด้านล่างที่มีเลือดไหลออกมา เป็นสัญญาณว่าความบริสุทธิ์ของเธอนั้นได้ถูกทำลายสิ้น และเป็นของเขาโดยสมบูรณ์แล้วว

.
.
.
.
.

ก๊อก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“คุณหมอครับบบ !!!!!!!!!!”

“คุณหมอครับบบบ !!!!!!!!!!!!!”

“คุณหมอครับบบบบบบ !!!!!!!!!!!”

ตัดกลับมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน ทันทีที่ได้ยินเสียงเคาะประตู หมอเบลล์ก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา เรือนร่างงามของเธอใต้ชุดซีทรูสีขาวลายลูกไม้นั้นเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ เธอเอื้อมมือลงไปลูบเป้ากางเกงในก็พบว่ามีน้ำใสๆ แฉะนิดหน่อย

………………. นี่เราฝันถึงเค้าอีกแล้วหรอ ??????
แล้วทำไมต้องแฉะขนาดนี้ด้วยเนี่ยยยยยย !!!!!!! บ้าน่า อย่าไปสนใจคนพรรค์นั้นเลยยยยย ……………………

“หมอเบลล์ครับบบ !!!!!!!!”

“ค่าลุงหมายย เบลล์มาแล้วววว !!!!!!!”

ทันทีที่เปิดประตู ลุงหมายก็แทบผงะกับภาพเบื้องหน้า คุณหมอคนสวยที่สะลึมสะลืองัวเงีย ผมเผ้ายุ่งเหยิง ในชุดซีทรูสายเดี่ยวลายลูกไม้สีขาวใส ยาวปิดแค่ขาอ่อน เผยให้เห็นเต้านมคู่งามที่เบียดอัดกันอยู่ข้างใน มีเพียงลายลูกไม้เล็กๆ ที่ปิดตรงจุกสีน้ำตาลบนยอดอกเท่านั้น ส่วนด้านล่างกระโปรงก็ใสแจ๋ว เห็นกางเกงในสีขาวชัดเจน

“ว๊ายยยยยย !!!!!!!”

หมอเบลล์ที่งัวเงียได้สติเมื่อลุงหมายจ้องมาที่ร่างงามของเธอตาไม่กระพริบ รีบเอามือมาปิดหน้าอก หันไปด้านข้าง จิกตามองค้อนลุงหมายย

“เอ่อออ …….. ขอโทษครับคุณหมออ จะบอกว่า บ่ายนี้คุณหมอมีลงพื้นที่ไปตรวจชาวบ้านที่อยู่ไกลๆ มามี่สถานีไม่สะดวกนะครับ”

“ทราบแล้วค่าลุงงง …………. รีบบอกอะไรแต่เช้าเลยเนี่ย ค่อยบอกที่สถานีก็ได้ …………. จะมองอีกนานมั๊ยค๊า ……. เดี๋ยวเบลล์แก้ผ้าให้ดูเลยมั๊ย ????”

หมอเบลล์พูดพร้อมกับก้มหน้า ให้หน้าอกอวบอิ่มคู่งามอยู่ระดับสายตาลุงหมาย มือข้างหนึ่งเลื่อนสายเดี่ยวให้มันไหลลงมาที่ข้างไหล่เล็กน้อยยย ลุงหมายกลืนน้ำลายดังเฮือก จ้องหมอเบลล์ตาไม่กระพริบ ………….

“ได้หรอครับ ?”

“ไม่ให้ดูหรอก !!!!!! แบร่ -U-“

และแล้วหมอเบลล์ก็ดึงตัวขึ้นมา จัดสายเดี่ยวให้เรียบร้อยแล้วเดินกลับเข้าไปในบ้านจัดการเตรียมอุปกรณ์ลงพื้นที่ นี่ก็เป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว ที่หมอเบลล์ได้มาอยู่ที่นี่ เธอเริ่มปรับตัวให้เข้ากับที่นี่ได้ ส่วนเรื่องการแต่งตัวหมอเบลล์ก็เริ่มชินกับชุดที่มีอยู่ เธอรู้สึกภาคภูมิใจในเรือนร่างของเธอเวลาสวมชุดเซ็กซี่ๆ เหล่านี้ เธอเห็นสายตาของคนไข้ชายทั้งหลายเวลาที่พยายามมองลอดใต้เสื้อกาวน์เพื่อสอดส่องเรือนร่างของเธอแล้วช่างมีความสุข

…………………….

ที่สถานีอนามัย

“แผลหายดีแล้วนะดำ กลับบ้านได้แล้วนะ อย่าไปแอบดูใครอาบน้ำอีกล่ะ !!!!!!!!!!”

“ไม่ทำอีกแล้วววคร้าบบบบบ วันนั้นดูพี่เบลล์โป๊จนหนำใจแล้ว อิอิ …..”

เพี๊ยะ !!!!!!!

“นี่ เบาๆสิ !!!!!!! เดี๋ยวคนอื่นได้ยินหมด !!!!!!”

หมอเบลล์พูดพร้อมกับทำท่าจุ๊ปาก ตีไอ้ดำไป 1 ที

“อูยยยยย พี่เบลล์ ผมเจ็บนะ !!!!!”

“นี่ พี่เตือนด้วยความหวังดีนะ พฤติกรรมแบบนี้มันโรคจิตชัดๆ ……. ถ้าวันนั้นเกิดเป็นคนอื่นแล้วเค้าจะเอาเรื่องขึ้นมา เค้าจับดำส่งตำรวจไปแล้วนะรู้มั๊ย ?”

“รู้แล้วววคร้าบบบบบ ว่าแต่ ………. ดำขอดูพี่เบลล์โป๊อีกสักครั้งจะได้มั๊ยยยย ???”

“นี่ !!!!!!!!!!! อยากได้แผลเพิ่มอีกใช่มั๊ยยย ???”

“คนอะไร สวยแต่ดุชะมัดเลยยยย ……… ดุแบบนี้ ระวังหาแฟนไม่ได้นะคร้าบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!”

”ไอ้เด็กบ้า ไปได้แล้ว ก่อนที่ชั้นจะทำให้แกเป็นผู้ป่วยอีกรอบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!”

“ไปแล้วววววคร้าบบบบบบบบบบ ………… ไว้จะแวะมาหาบ่อยๆนะครับ พี่เบลล์คนสวย จุ๊บๆ <3”

ไอ้ดำพูดพร้อมกับวิ่งจู๊ดลงจากเตียงหนีหมอเบลล์ ที่เตรียมจะทำร้ายร่างกายมันอีกครั้ง

………… ไอ้เด็กบ้า ตอนป่วยก็โอดโอยยเจ็บนู่นเจ็บนี่ พอหายป่วยก็ซ่า ปากคอเราะร้าย กวนประสาทชะมัดเลยยยยยยย !!!!! …………..

“เบลล์”

หมอเบลล์หันมาหลังจากได้ยินเสียงเรียกที่คุ้นเคย เธอถึงกับทำอะไรไม่ถูกเมื่อเห็นพี่เอื้อ คุณหมอวัย 28 ปี แฟนหนุ่มของเธอในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากางเกงแสลคพร้อมดอกไม้ช่อใหญ่มายืนอยู่ตรงหน้าเธอ

“เบลล์ พี่ขอโทษนะ กลับไปกลับพี่ได้มั๊ย ?”

“ไม่ค่ะ พี่เอื้อ เบลล์จะอยู่ที่นี่ค่ะ เบลล์ต้องทำงานใช้ทุนที่นี่นะคะ”

“ไม่เป็นไรเบลล์ เดี๋ยวพี่จะทำเรื่องให้เบลล์กลับไปใช้ทุนที่กรุงเทพเอง พี่ขออย่างเดียว กลับไปกับพี่เถอะนะ !!!!!!!”

“เบลล์ไม่กลับค่ะ พี่เอื้อกลับไปเถอะค่ะ !!!!”

หมอเอื้อเดินเข้ามาจับที่ข้อมือของหมอเบลล์

“พี่เอื้อ ปล่อยค่ะ !!!!!! เบลล์จะทำงาน !!!!!”

“พี่ไม่ปล่อย จนกว่าเบลล์จะยอมกลับไปกับพี่ !!!!”

“เบลล์ไม่กลับค่ะ เบลล์ไม่มีอะไรจะคุยกับพี่เอื้อแล้วว …… ว๊ายยยยย !!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อหมอเอื้อรวบดึงร่างงามในชุดกาวน์เข้ามากอดในอ้อมอกกำยำอ้อนวอนขอความเห็นใจ

“เบลล์กลับไปกับพี่เถอะนะ พี่ขอร้องงงง พี่จะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ววววววววว มีอะไรเราไปคุยกันในรถเถอะนะ …….”

“เบลล์ไม่มีอะไรจะคุยกับพี่เอื้อค่ะ ……. ปล่อยนะ ปล่อยสิ ……… บอกให้ปล่อยไง !!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบบสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์ตกใจเมื่อพี่เอื้อรุกหนักประกบปากเข้าจูบกับหมอเบลล์คนสวย ดันร่างงามลงไปนอนบนเตียงผู้ป่วย หมอเบลล์จะลุกขึ้นหนีแต่ถูกหมอเอื้อขึ้นมาคร่อมทับร่างงามไว้ พี่เอื้อซุกใบหน้าลงไปหอมแก้ม ไซร้ซอกคอหมอเบลล์คนสวย หมอเบลล์พยายามขัดขืน

ปุ้กกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยย !!!!!!”

หมอเบลล์รวบรวมเรี่ยวแรงเข่าเข้าเต็มท้องหมอเอื้อ ดีดตัวออกจากเตียงผู้ป่วย จะวิ่งหนีแต่ถูกพี่เอื้อรวบดึงผมยาวสลวยของเธอไว้

“โอ๊ยยยย !!!!!! พี่เอื้ออ ปล่อยนะ เบลล์เจ็บบบบ !!!!!!!!!!!!”

“พูดดีๆ ไม่ได้ สงสัยต้องใช้กำลังแล้วใช่มั๊ยยย ???”

พี่เอื้อพูดพร้อมกับลากดึงผม ผลักหมอเบลล์นอนลงที่เตียง หมอเบลล์พยายามจะวิ่งออกมาแต่ถูกร่างกำยำของพี่เอื้อขึ้นมานั่งคร่อมไว้ หมอเบลล์ดีดดิ้นพยายามจะดึงตัวออกมาให้หลุด

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!

หมอเอื้อสะบัดมือตบเข้าเต็มแรงที่ใบหน้าของหมอเบลล์ น้ำตาใสๆไหลลงอาบ 2 แก้ม หมอเบลล์สิ้นฤทธิ์นอนแน่นิ่ง พี่เอื้อค่อยๆ ซุกใบหน้าลงข้างๆ แก้มของหมอเบลล์ข้างที่โดนตบอย่างนุ่มนวล

“พี่ขอโทษนะเบลล์ พี่รักเบลล์นะ”

พี่เอื้อค่อยๆจูบพรมลงที่ใบหน้า ลากจมูกลงไปไซร้ยังซอกคอ ค่อยๆแหวกเสื้อกาวน์ออก เผยให้เห็นเรือนร่างงามอวบอัดภายใต้เสื้อสายเดี่ยวสีขาวตัวเล็กรัดจนเห็นร่องนม และกางเกงขาสั้นจุ๊ดสีดำที่คลุมเพียงต้นขา

“เบลล์เปลี่ยนไปเยอะเลยนะ เกิดอะไรขึ้นหรอเบลล์ ? หรืออยู่นี่แล้วมันเหงา เลยต้องโชว์ถึงขนาดนี้ งั้นเรามาย้อนอดีตกันหน่อยมั๊ย”

“มันไม่ใช่อย่างที่พี่เอื้อคิดนะ ฮือออ ๆๆๆๆๆๆ ปล่อยเบลล์นะเบลล์ขอร้องงงง !!!!!!”

หมอเอื้อตกใจเล็กน้อย เพราะปกติหมอเบลล์ไม่ได้แต่งตัวแบบนี้นิ เหตุก็เพราะกระเป๋าสลับใบในตอนนั้นน่ะแหละ  แต่ยิ่งเห็นก็ยิ่งเกิดอารมณ์ หมอเอื้อจัดการดึงเสื้อสายเดี่ยวตรงที่ปิดหน้าอกลงมาพร้อมกับยกทรง เผยให้เห็นเจ้ายอดถัน 2 ยอด ที่มันเคยเป็นสีชมพู แต่เพราะถูกเขาบีบบี้ดูดเลียเคล้นคลึงทุกวี่วันจนมันกลายเป็นสีน้ำตาล หมอเอื้อมองผลงานของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ ก่อนที่จะตะโบมหน้าลงไปลิ้มรสอาหารที่คุ้นเคยอีกครั้ง

ซ๊วบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ อาสสสส์ พี่เอื้อออออ อย่าค่ะ ……. อ๋าสส์ เบลล์เสียววววววววว !!!!!!!!!”

หมอเบลล์พยายามดิ้นขัดขืน แต่หมอเอื้อก็คนเคยๆกันอยู่ รู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะทำให้น้องเบลล์คนสวยเกิดอารมณ์ หมอเบลล์เริ่มอ่อนระทวย ปากบอกอย่าแต่กลับแอ่นนมให้หมอเอื้อดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยเหมือนในวันวาน หมอเอื้อผละหน้าออกจากร่างงาม หมอเบลล์เผลอแอ่นตัวด้วยความเสียดาย หมอเอื้อจัดการปลดตะขอกางเกงของหมอเบลล์ออก เตรียมจะรูดลงมา

“พี่เอื้อ อย่าค่ะ !!!!!!”

“อย่าขัดขืนเลยเบลล์ รู้ๆกันอยู่ว่าพวกเราเคยมีความสุขกันแค่ไหน พี่จะมำให้เบลล์กลับมามีความสุขอีกครั้งนะ ^_^”

หมอเบลล์พยายามจะเกร็งตัวขัดขืนแต่ก็ไร้ผล กางเกงขาสั้นสีดำถูกรูดลงมาอย่างง่ายดาย ตอนนี้ร่างงามท่อนล่างมีเพียงกางเกงในลายลูกไม้สีขาวตัวจิ๋วปิดไว้เพียงเท่านั้น หมอเอื้อแหวกเป้ากางเกงในออก เผยให้เห็นเจ้ากลีบกุหลาบที่ได้สังเวยความบริสุทธิ์ให้กับเขาเมื่อ 4 ปีก่อน และมอบความสุขให้เขามาตลอด จนกระทั่งเกิดเรื่องเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้วจนหมอเบลล์ต้องหนีมาใช้ทุนที่อนามัยแห่งนี้

“พี่เอื้อออ อย่าค่ะ ฮืออออออ !!!!!!!”

“อย่าอะไรกันล่ะ พี่รู้นะว่าเบลล์ชอบแบบนี้ อย่าฝืนเลย พี่ไม่หยุดหรอก !!!!!!”

หมอเอื้อควานนิ้วเข้าชอนไชทั่วรูสวาทหมอเบลล์ หมอเบลล์ทั้งขอร้อง ทั้งดิ้นขัดขืนแค่ก็ไร้ผล ตาของเธอแดงก่ำ น้ำตาใสๆไหลอาบ 2 แก้ม เธอไม่ได้รู้สึกยินดีกับการกระทำของพี่เอื้อแม้แต่น้อย แต่ร่างกายของเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น พี่เอื้อรู้ว่าต้องทำอย่างไรเธอถึงจะมีความสุข หมอเบลล์ได้แต่นอนแน่นิ่ง ปล่อยให้พี่เอื้อย่ำยีร่างงามได้ตามอำเภอใจ เพราะความเสียวของเธอได้ก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ………………. พี่เอื้อขา อ๊าสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดหมอเบลล์ก็ทนไม่ไหวถึงสวรรค์คานิ้วของพี่เอื้อ หลั่งน้ำแห่งความสุขกระฉอกชุ่มเต็มเตียงผู้ป่วยในสถานีอนามัย หมอเบลล์นอนร้องไห้อ่อนระทวย เธอไม่ได้เต็มใจกับการถึงจุดสุดยอดในครั้งนี้เลยสักนิด แต่ร่างกายของเธอกลับมีความสุขถึงขีดสุด เพียงแค่เป็นการกระทำของหมอเอื้อ ชายคนเดียวที่เคยครอบครองทั้งร่างกายและจิตใจของเธอมานานถึง 4 ปี หมอเบลล์รู้ว่าชะตากรรมของเธอจะต้องเจอกับอะไรต่อ เมื่อพี่เอื้อจับเธอลุกขึ้นนั่งคุก้ข่าให้ใบหน้าอยู่ตรงหว่างขาของเขา ถึงจะไม่เต็มใจแต่หมอเบลล์คนสวยก็รู้งาน ปลดกางเกงของพี่เอื้อลงกองที่พื้นอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นเจ้าลำท่อนใหญ่ที่อัดแน่นอยู่ใต้กางเกงในสีน้ำเงินเข้ม เจ้าลำนั้นโผล่ออกมาทักทายเมื่อหมอเบลล์รูดกางเกงในหมอเอื้อลงมา

ซ๊วบบบบบบบบบบสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!

“อูยยยยยยยยสสสสสสส์ เบลล์จ๋า พี่มีความสุขที่สุดเลยยยยย อาสสสสสส์ แบบนั้นแหละคนเก่ง”

หมอเอื้อเกร็งตัว หลับตาพริ้มอย่างมีความสุข เมื่อท่อนลำของเขาอยู่ภายใต้มือนิ่มๆ และโพรงปากอุ่นๆ ของหมอเบลล์ที่อ้าอมท่อนลำของเขาเข้าไปแทบจะทั้งลำ ดูดเลียตรงหัว ลากลิ้นผ่านลำไปมาอย่างเอร็ดอร่อย หมอเบลล์สลับมาใช้มือชัก ส่งสายตาขึ้นมาจ้องใบหน้าหมอเอื้อที่กำลังมีความสุขถึงขีดสุด

ตั่บบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

“โอยยยยย เบลลลล์ พี่เสียวจังเลย อาสสสส์  !!!!!!!!”

หมอเบลล์ได้ใจ เธอเกร็งแขนเร่งแรงชักว่าวให้หมอเอื้อ สลับกับใช้ปากอ้าอมเลียท่อนลำเข้าไปข้างใน ถ้าหมอเอื้อเสียวจนทนไม่ไหว แตกคาปากและมือของเธอ อย่างน้อยวันนี้เธอก็จะรอดจากหมอเอื้อไปได้

“โอยยยยย เบลลลล์ พี่จะไม่ไหวแล้วววว !!!!!!”

พลั่กกกก !!!!!!!!!!

 

แต่ความจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อพี่เอื้อรู้ทันแผนของหมอเบลล์ รีบถอนท่อนลำออกมา ผลักร่างงามลงนอนหงายกับเตียง จับขาทั้งสองข้างอ้าออกจากกัน แหวกกางเกงในจ่อท่อนลำเข้ากับปากรูสวาทที่คุ้นเคย

โปรดติดตามตอนต่อไป

……………….

ปล. ท่านผู้อ่านที่สงสัยกันมานานว่าหมอเบลล์ซิงมั๊ย ถ้าอ่านตอนนี้ก็คงจะได้คำตอบแล้วนะครับ พี่เอื้อเป็นผู้ชายคนแรก และคนเดียวของหมอเบลล์ตั้งแต่คบกันจนถึงวันนี้ และตอนนี้พี่เอื้อก็มาย้อนอดีต เตรียมพาหมอเบลล์กลับบ้าน พี่เอื้อจะทำสำเร็จมั๊ย มารอลุ้นในตอนต่อไปกันครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ mn.27.asr

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:36:45 am »
อ้าว! หมอเบลเสียซิงไปแล้วหรอเนี่ย

*

ออฟไลน์ plkboy

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:38:26 am »
ตัวจรืงมาแล้ว

*

ออฟไลน์ เคียว

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:39:37 am »
 ::Doubt:: เรื่องแบบนี้ปกตินางเอกมันต้องใสๆ ไม่เคยนี่ครับไรท์

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:42:57 am »
กลับบ้านกับพี่เอื้อดีแล้ว หมอเบลล์ อย่าอยู่ที่นี่เลย เดี๋ยวจะยาว 

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2764
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:43:57 am »
เกลียดไอ้หมอเอื้อที่มันใช้กำลังกับหมอเบล ขอให้ลุงหมายมาช่วยทันทีเถ้อออ

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:47:11 am »
นึกว่าหมอซิง

*

ออฟไลน์ astaxantine

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 09:59:30 am »
ชอบที่ใส่ชุดเด็ดๆมาทำงาน 

*

ออฟไลน์ lucipher666a

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:05:04 am »
ไอ้หมอเอื้อท่าทางก็ไม่ใช่คนดีแน่ๆ

*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:22:59 am »
รอดมาตั้งหลายครั้งแต่มาโดนผัวเก่าเอา

*

ออนไลน์ sun_307

 • Veteran Member
 • ******
 • 1545
 • 703
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:31:13 am »
เคยๆกันมาก่อนแบบนี้รอดยาก (แหมนึกว่ายังซิง)

*

ออฟไลน์ rasata

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:37:43 am »
หมอเบล รอดแน่

*

ออฟไลน์ noraseth

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:40:01 am »
จะรื้อฟื้นอดีตไหมหรือว่าจะโดนคนอื่นแทนนะ

*

ออฟไลน์ Lonelyworm

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:48:04 am »
อย่าไปยอมหมอเบล

อยู่ที่นี่แหล่ะ มีตัวเลือกเพียบบบบบบ  ::Evil::

*

ออฟไลน์ Supachok Tupsutti

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 10:53:18 am »
รอดมาได้ทุกคน..กลับมาย้อนรอยผัวเก่าเนี่ยนะ..ใจร้ายเกินไปแล้วววว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ