รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3

รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3

 • 4 ตอบ
 • 3269 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 11:55:07 am »
บทที่ 3

ตามน้ำ

วินถูกสั่งให้เอากางเกงบอลไปใส่เพราะงานต่อไปต้องลงน้ำตก เขาต้องช่วยหยิบจับหลายอย่างถ้าใส่กางเกงยีนคงไม่สะดวก ขณะที่ชลสวมโจงกระเบนถอดเสื้อ เป็นเหมือนบ่าวรับใช้ในเรือน จ๋านั่งพักผ่อนคลายไม่แม้จะเงยหน้าสบตาชลที่พยายามเหลือบมองอยู่หลายครั้ง กระทั่งความพยายามเป็นผลพอสายตาสบกันจ๋าก็หน้าแดงก่ำรีบหลุบตาหนี สินพาวินไปเซ็ทฉาก ชลอาสาขอเป็นคนเดินมาหยิบของเลยได้เดินกลับมาบ้านมองเห็นจ๋าแค่คนเดียว ชลนึกยิ้มในใจ (ไม่ยอมทักหรอ อีกเดียวดูสิจะยอมไหม)

“ว่าไป ที่เล่นกันเมื่อกี้ กูเชื่อนะว่ามันเอากันจริงๆ โคตรเหมือน ไอ้ชลมันมีพรสวรรค์ สงสัยพระเอกที่คุณเคนตามหาคงเป็นมันนี่แหละ” สินพูด วินยิ้มเออ ออตามน้ำ ชลที่พึ่งมาได้ยินยิ้ม

“แปลว่าผมมีพรสวรรค์หรอ”

“สงสัยจะใช่นะ เดี๋ยวต้องดูแบบภาพเคลื่อนไหวว่ะ ถ้าดีนี่กูคงไม่ต้องหาพระเอกที่ไหนแล้ว” สินพูดยิ้มๆ

“เออ พี่ แล้วต่อไปผมต้องทำอะไร” ชลถาม

“ไว้จ๋ามาแล้วกูติวทีเดียว”

จ๋าเดินมาพอดีกับวินติดตั้งไฟเสร็จ ชลนั่งรอบทอยู่ก็รีบวิ่งเข้าไปประคองให้เดินมารวมกับสิน

“มาจับทำไมนิ” จ๋าถามลอยๆ เธอรู้สึกแปลกใจที่ถูกอีกฝ่ายจู่โจม เธอผละออกจากชลเมื่อมาใกล้สิน

“มากันแล้ว ไอ้วินมึงก็มาฟังด้วย” สินพูดเสียงดัง วินที่อยู่โดนใช้ให้ลงไปอยู่ในน้ำต้องรีบวิ่งขึ้นมา พอให้จ๋าเห็นว่ากางเกงวินเปียกน้ำเป็นทางมองเห็นเป็นรอยแท่งเนื้อนูน ทั้งที่ยังไม่มีอารมณ์อะไรเลยด้วยซ้ำ

“ครับ” วิน มองหน้าจ๋าแล้วยิ้ม จ๋ามองกลับลงไปที่เป้า วินมองตามรีบยกมือขึ้นปิด จ๋าหัวเราะคิกคัก ชลมองตามก็หงุดหงิดแปลกๆ

“พี่สินว่ามาเลยครับ” ชลแทรกพูด แอบเบียดจ๋าไปทีนึง

“ต่อไปจะถ่ายสองตอน ต้องเสร็จก่อนเย็นพี่ว่าเราทำได้ชล พล๊อตคือ จ๋าเป็นลูกเจ้านาย ส่วนชลเป็นไพร่ในเรือนแอบมาพลอดรักกัน ฉากแรกชลลูบไล้จ๋าริมน้ำน่าจะบนบกเป็นฉากพลอดรัก ส่วนอีกอันเป็นฉากร่วมรักน่าจะถ่ายในน้ำ ตอนที่สองให้ร่ายยาวไป เริ่มต้นที่เลีย พี่อยากให้จ๋าหันหน้าจับหินด้านหลัง ทำท่าเลียสัก 4-5 ที ก่อนเอากันจากด้านหลัง แล้วค่อยดึงจ๋าลงไปในน้ำแล้วค่อยทำท่าเอากันจนเสร็จ คิดว่าเวลาน่าจะอยู่ที่ 10-20 นาที เอาที่อารมณ์พวกเราได้ เดี๋ยวไปลงพื้นที่เลย” สินพูดแล้วหันไปสั่งวินให้วิ่งถือรีเฟ็กตามไป

จ๋ากับชลลงไปยืนดูคิวแสดง พอลงถึงจุดสินก็มองผ่านมุมกล้อง ทำสัญลักษณ์แล้วขยับก้องหามุมที่ใช่อีกพักหนึ่ง ชลขยับเข้าใกล้จ๋าอย่างจงใจกระแซะ

“ทำอะไร พี่ให้ทีเดียวเท่านั้นแหละ” จ๋าออกปาก

“...” ชลมองนิ่ง

“แค่นี้พี่ก็อายตัวเองมากแล้ว ถ่ายรอบนี้อย่าปลุกอารมณ์พี่นะ”

“พี่ก็ห้ามมองคนอื่นนอกจากผมสิ ผมเห็นนะพี่มองวิน”

“เราไม่ได้เป็นแฟนกันนะ” จ๋าพูดจบก็รีบเดินหนี ชลมองตามดูสะโพกส่ายไปมาก็ยิ่งมันเขี้ยว (ถ้าไม่ทำต่อก็โง่สิพี่ ขอโทษนะพี่แต่ผมอดใจไม่ไหวจริงๆ ต่อให้เป็นใครก็ทำทั้งนั้น)

กล้องถูกตั้งสูงอยู่บนตลิ่ง ส่วนอีกตัวให้วินถือลงมายืนใกล้ๆ สินชี้มุมที่วินยืนได้โดยไม่เข้ากล้องแรก เป็นมุมที่วินต้องเดินสลับไปมาสองข้างเพื่อเก็บภาพ 2 มุม

“โอเคครับ” วินตะโกนตอบ

----------------------------------------------------------------

หลังจากแสดงส่วนเนื้อเรื่องเสร็จ ก็ถึงคราวแสดงส่วนเลิฟซีน สินให้ชลกับจ๋าแก้ผ้านั่งลงบนผ้าโจงกระเบนที่ถูกคลี่ออกของชล ทั้งสองนั่งมองหน้ากันแล้วใช้น้ำมันชโลมบนตัวพอให้หมาดๆ ก่อนเริ่มถ่ายทำก็ตะโกนถามอีกที "พร้อมไหม" นักแสดงหันไปตอบแทบจะพร้อมกัน "ครับ/ค่ะ"

“แทค 1 ซีน 1 แอคชั่น” สินตะโกน วินกับสินกดเดินกล้องอัดพร้อมกัน

ชลรุกโดยใช้มือลูบไล้ลงที่ถันงาม อย่างลุ่มหลง จ๋าร้องครางเบาๆ เอนตัวพิงกับโขดหิน ขณะที่ชลโน้มตัวลงประกบจูบแผ่วเบา จ๋าใช้มือดันอกเชิงขัดขื่น แต่ก็ยอมในที่สุด ชลคว้านลิ้นเข้าโพรงปากดูดปลายลิ้นของจ๋าที่สอดลึกออกมา มือไม้ลูบไปทั่วตัวแล้วจบลงที่โหนกเนื้อนูน ชลใช้นิ้วเขี่ยเบาๆ ที่ติ่งเนื้อแตดจ๋า

“อุ๊ยๆๆๆ ซี๊ดๆๆๆ อ่าๆๆๆ” จ๋าผละปากออกมาร้องครางเสียงหลง ชลใช้ปลายนิ้วถูรูดขึ้นลงตามร่องเสียวกลีบเนื้ออวบอูมแลดูผ่อนคลายตัวจากเมื่อชั่วโมงก่อน จ๋าบิดสะโพกส่ายไปมาด้วยความเสียว ชลรุกปลายนิ้วสอดลึกเข้าไปในร่องสวาทช้าๆ จ๋าหุบขาลงรวดเร็ว ชลมองจ๋าที่ส่ายหน้าน้อยๆ ก็รีบประกบปากดูดลิ้นอีกรอบ ใช้มือบี้ติ่งเนื้อสาวของเธอเบาๆ

ภาพชายหนุ่มร่างใหญ่กำลังพลอดรักกับหญิงสาวร่างบาง จากมุมของสิน กล้องไม่สามารถจับใบหน้าของชายหนุ่มได้ แต่กล้องมุมวินที่ถ่ายอีกด้าน เป็นฝั่งที่มองเห็นแต่ชล กับด้านหน้า ท่องเนื้อร้อนผงกตัวงึกงักโดยมีมือของ จ๋ามารูดประคองมันเอาไว้เบาๆ

“อ๊าๆๆๆ เสียวจังเลยชล” จ๋าร้องคราง ไม่พอที่กล้องจะบันทึกได้ ชลบีบมือหนักหน่วงขึ้น ดูดปลายยอดถันให้หนักเน้น จ๋าแย้มขาแยกออกอีกคราว ชลฉวยโอกาสใช้มือประกบกุมโหนกเนื้อไว้แล้วสอดปลายนิ้วเข้าด้านใน โจมจูบใส่โดยไม่ให้อีกฝ่ายว่าอะไรได้

เมื่อโดนรุกล้ำหนักเข้า ด้วยปลายนิ้วที่ซอยเข้าออก หยดน้ำแห่งความอยากก็ไหลรินออกมาทีละน้อย ผสมเคล้ากับน้ำมันลื่นติดมือ ภายในของจ๋ากระตุกตอบแทบจะตลอดเวลา

“คัต” สินประกาศดังลั่น แล้วกดหยุดกล้อง

“อารมณ์ ดีนะ ได้อยู่” สินชมไล่หลังแล้วย้ายมุมตั้งกล้องอีกรอบ วินเดินเข้าไปถ่ายใกล้ๆ ไม่ได้กดหยุดกล้อง แอบซูมไปที่ ชลกับควยชลชัดๆ อีกฝ่ายหันมายิ้มแล้วผละออกจากกัน จ๋าวักน้ำสาดใส่วินยิ้มอายๆ

จ๋าพยายามขยับลุกเธอแทบไม่มีแรง วินถ่ายมวลน้ำที่ไหลเอ่อล้นออกมา ชลยื่นนิ้วเปียกชุ่มส่งมาให้ แล้วหันไปประคองตัวจ๋าเดิน ชลเดินย้ายมุมลงไปในน้ำ เงยหน้ามองไปยังกล้องของสินแล้วยิ้ม

จ๋าขยับตัวมานั่งทำท่าโก่งก้นหลังก้อนหิน เธอขยับตัวพอให้โผล่พ้นออกมาจากมองเห็นกล้อง ชลมองกลีบสวยแย้มผลิทางด้านหลังที่ปลิ้นออกมามันเยิ้มฉ่ำ สีแดงราวผลของแตงโมงไร้เมล็ด

“ไอ้วิน ถอยออกไป” สินตะโกนโบกมือ วินเดินถอยออกไปแต่ใช้ปุ่มซูมแทน จากมุมของวินเป็นด้านหลังของก้อนหิน ข้างๆทั้งสองคน

“โอเค แทคสอง แอคชั่น” สินตะโกนให้สัญญาณ

ชลขยับเข้ามาใกล้จ๋าใช้มือลูบไปบนบั้นท้ายกลมกลึงแล้วคุกเข่าลง มองดูกล้องผ่านๆ ให้มั่นใจว่ากล้องของสินจะไม่เห็น ส่วนกล้องของวินไม่นับเพราะไม่ได้ใช้งานอยู่แล้วเป็นกล้องที่ ไปตามลบทีหลังก็ได้ เมื่อมั่นใจก็ก้มลงเลียแคมสีแดงที่ปลิ้นออกมาใช้ลิ้นตวัดเลียเน้นหนัก

“อี๋ๆๆๆ อ๋า” จ๋าเกร็งตัวแข็ง เมื่อปลายลิ้นตวัดไล่ผ่านกลีบเนื้อ น้ำเสียวไหลติดลิ้นชลจนอีกฝ่ายดูดเลียกินจนเสียงดังจ๊วบ

“อุ๊ย เสียวมากเลย” จ๋าครางเชิดหน้าขึ้นกัดฟัน จังหวะที่ชลดันลิ้นเข้าแทรกข้างใน ชลเอามือแหวกกลีบสวยแยกออกช้าๆ เพื่อส่งลิ้นเข้าไปข้างในให้มากที่สุด จ๋าส่ายก้นไปมาเสียวจนเกินบรรยายออกมา ชลใช้ปลายลิ้นตวัดเลียไปมาครู่ใหญ่ จนสินขมวดคิ้วเพราะพระเอกหายไปจากหน้าจอนานเกินไป ที่สุดหยาดน้ำก็ทะลักออกมาอีกระลอก ชลรีบผละลุกขึ้นทำท่าทางปาดปาก สินพยักหน้า ท่าทางสอดคล้องกับจ๋า การเร้าภายนอกทำจริงได้ เป็นเรื่องยอมรับได้

ชลเอาปลายหัวหยักเขี่ยไปมาตรงร่องเสียว ถูกไปอีกสามสี่รอบก็จรดกับรูสวาทสาว จ๋าจะหันมาห้ามก็พอดีกับ ลำควยแท่งยาวแทงพรวดเข้าไปทีเดียวจนสุดลำ เสียงดังสวบ วินยิ้มถ่ายเน้นตรงควยที่กำลังพุ่งเข้าออกรูหีจ๋า

“อี้ อ๊าๆๆ” จ๋าครางเสียวกระเส่า สะดุ้งเฮือกอ้าปากค้าง เชิดหน้าโก่งก้น หน้าอกดันเด้งไปข้างหน้าด้วยความเสียว สินพยักหน้ารับ รู้สึกถึงอารมณ์ของตัวละครชัดเจน

พั่บๆๆๆๆๆๆ แฉะๆๆๆๆ เสียงควยเสียบเข้าหีดัง แฉะๆ สะโพกแข็งกระทบก้นขาวๆ ดัง พั่บๆ ชลเอื้อมมือจับถันของจ๋าที่แข็งเป็นไต ในขณะที่สะโพกอัดเสียบท่อนเอ็นเข้ารูหีอวบอูมของจ๋าอย่างต่อเนื่อง ชลมองเห็นหีจ๋าปลิ้นเข้าออก รู้สึกมีความสุข จ๋าทั้งร้องทั้งคราง ประสานกับชลในบางจังหวะ

“ทำดี ทำดี ได้อารมณ์มาก” สินตะโกนลงมา วินถ่ายภาพอีกมุมที่ดูถึงอารมณ์ยิ่งกว่า ควยเคลื่อนเข้าออกถูกเคลือบด้วยเมือกเป็นทางขาวไปบนลำสีคล้ำยิ่งเห็นได้ชัด ไม่ต่างกับหนังเอวีที่เคยดู

ติ๊ดๆๆๆ เสียงโทรศัพท์ดังลั่น สินรีบหยิบขึ้นมารับ “เดี๋ยวพี่มานะ ทำต่อไป” พูดจบก็เดินหายไปปล่อยให้กล้องบันทึกต่อไปเรื่อยๆ

จ๋าไม่ได้หันไปมอง ตอนนี้เธอคงกำลังเพลิดเพลินไปกับแท่งเนื้อของชล ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่า สินเดินออกไปแล้ว ชลดึงมือของจ๋ามาด้านหลัง พอจับมั่นก็กระแทกแรงๆ เน้นๆ เข้าออกสุด รู้สึกได้เลยว่าควยขูดผนังมดลูกเต็มรัก หัวหยักขูดถากไปมาทำให้เสียวสุดๆ หันไปมองวินอีกฝ่ายยกนิ้วมือ เยี่ยม

ช่องสวาทตอดแท่งเนื้อต่อเนื่องเน้นหนัก ชลใกล้ถึงที่สุดกระแทกส่งท่อนควยเน้นหนัก แรงจนเสียงดังลั่น จ๋ากระตุกอย่างแรงๆบีบรัดแท่งควยที่รุกล้ำเข้ามาด้วยร่อนร่าน ชลอัดควยใส่จนกระทั่งน้ำกามพุ่งทะลักเต็มโพรงสาว สองคนกระตุกแข่งกัน รูสวาทรีดเอาน้ำเชื้อชายหนุ่มน้ำที่สาม ของวันออกไป ชลปล่อยมือจ๋าอีกฝ่ายก็ฟุบลงบนก้อนหิน ชลประคองจ่าขึ้นมาในท่าทางนั่งตักในขณะที่แท่งเนื้อยังเสียบค้างไว้

“ยังไม่คัทเลย” ชลกระซิบที่ข้างหูจ๋า

“ชล อึดจัง พี่เสียว อีกแล้ว” จ๋าครางเบาๆ

“พี่ มีหินบังอยู่ นอนได้เลยกล้องพี่สินไม่เห็นหรอก”

“แต่พี่อายกล้องวิน”

“เดี๋ยวผมไปลบทีหลัง ไม่ต้องกลัว”

“ถ้าพี่พงษ์รู้เรื่องพี่กับชล ชลเดือดร้อนแน่”

“ไอ้วินไม่บอกหรอก พี่กับผมไม่บอก ไม่มีหลักฐาน ใครจะรู้ละพี่ มันก็แค่การแสดง” ชลหว่านล้อม จ๋าถูกชลประคองให้นอนลงอย่างจำยอม แท่งเนื้อยาวพุ่งเข้าอัดต่อเนื่องไม่ยอมหยุด รอยน้ำเก่าไหลย้อยออกมาจนถึงพวงไข่ของชล เสียงน้ำกระเพื่อม เฉาะแฉะ แตะๆ ตลอดเวลา ระคนกับเสียงครางของจ๋า และเสียงหายใจของชล สะโพกขยับอัดดังแจะๆ จ๋าสูดปากแอ่นอกลอยสะท้านเสียวไปทั้งตัว หลังจากส่งอัดท่อนควยใส่ราวสามนาที จนจ่าหันไปมองกล้องตัวหลัก วินที่ตอนนี้กำลังใช้มือบีบนวดท่อนควยไปมา พอรู้ว่าจ๋าเริ่มหันมองสำรวจกล้องจนมาถึงเขา ชลรีบขยับร่างหญิงสาวให้หันเปลี่ยนด้านทั้งที่ควยยังเสียบคารู้อยู่อย่างนั้น จ๋ายอมทำตามอย่างว่าง่าย พอได้ทีก็กระเด้ากระดกสะโพกเสียบควยเข้าหีจ๋า ที่หลับตาสูดปากตลอดเวลา ชลมองเห็นควยถูกหีอูมอวบกลืนหายไปทั้งดุ้น แคมสีแดงปลิ้นเข้าออกเต็มสองตา รู้สึกได้อารมณ์สุดๆ

ชลเร่งความเร็วคว้าจับเอวจ๋าไว้มั่นแล้ว เร่งสะโพกซอยเร็วขึ้น จ๋าสะบัดหน้าคราง อุ้ยๆ ร่างโยนไปโยนมา ช่องคลอดตอดถี่หนัก “กระผมจะถึงแล้วขอรับ” ชลครางเสียงหลงด้วยอินเนอร์ของบทที่กำลังแสดง

“ข้าด้วย โอ๊ยๆๆๆ” จ๋ากัดฟันร้องลั่น บดสะโพกสวนแท่งเนื้อยาว นานแค่ไหนแล้วนะที่เธอถึงหลายครั้งติดต่อกันมากมายแบบนี้ ปกติการถ่ายหนังจะแค่เบียดๆ ทาบๆ เอาให้พอดูรู้เรื่อง พระเอกส่วนใหญ่ก็เป็นเกย์เสียมากกว่าจะเป็นชายแท้ พอจะเจอชายแท้ก็เป็นพวกเสือผู้หญิง แต่ผู้ชายที่อยู่กับเธอตอนนี้ เขาเป็นพวกไหนกัน

ชลขยับตัวขึ้นนั่งอ้าขาออกกว้างๆ แล้วประคองคนร่างบาง ขย่มโยก ถ้าควยไม่ยาวพอท่านี้คงเสียบไม่ลึกพอจะทำให้อีกฝ่ายเสียวได้ แต่เหมือนว่าจ๋าจะไม่เสียอรรถรสลงแต่อย่างใด ร่างกายเบียดชิดกันแน่น พยายามกดสะโพกสู้ เธอร่อนบดเอวตัวเองให้แท่งเนื้อเข้าแทงลึกมากที่สุด หญิงสาวสะบัดหน้าเร่า ครางไม่ได้ภาษา ภายในบีบรัดดุ้นยาวจนแทบระเบิด

เสียงเนื้อกระทบอัดดังลั่น “อ่า ถึงแล้วขอรับ” ชลทิ้งตัวนอนหงายลงในน้ำ จ๋ายันหน้าอกไว้แล้วบดสะโพกขยับอัดแน่น เธอคราง อู้อี้ ภายในกระตุกเร่าอีกหลายครั้ง ขาของกางเกร็งบีบสะโพกชายหนุ่มอย่างไม่รู้ตัว ชลที่ผ่อนกำลังลงกลับรู้สึกถึงการบีบรัดรุนแรง น้ำที่สงวนเอาไว้เพราะจวนแตก เป็นอันถูกเร่งเร้าด้วยภายในร้อนระอุ จ๋าเล่นงานคืนด้วยรสจูบแล้วขยับสะโพกสวน ชลส่งแท่งเนื้อกลับอย่างท้าทาย อัดฉีดน้ำรักร้อนอันแน่นเต็มโพรงเสียว หญิงสาวสะดุ้งโหยงร้อนผ่าวไปทั้งท้อง คนอะไร..น้ำควยเยอะขนาดนี้สองทีติดเลยนะ

ชลกอดคนร่างบางเอาไว้แน่น จ๋ามองตาหวานหยาดเยิ้ม แม้จะเสร็จไปสองครั้งมันก็ยังไม่ยอมอ่อนตัวลงเลย จ๋าทุบอกชลเบาๆ

“คัต” เสียงสินตะโกนลั่น มองสายตาตำหนิไปที่วินที่มัวแต่เอามือ บี้ควยตัวเอง “ไม่ช่วยกูดูเลย คราวหลังกูให้ว่าวก่อนทำงาน” สินพูดเคืองๆ

“ขอโทษที คุยนานไปหน่อย” สินสรุปแล้ว กดหยุดบันทึกย้อนดูภาพคร่าวๆ

ชลตบสะโพกจ๋าให้สัญญาณ วินกดหยุดบันทึกแล้วเดินเข้าไปใกล้ จ๋าหน้างอ ค่อยๆ ขยับตัวลุกออก ควยยาวหลุดออกดัง บล็อก น้ำสารพัดไหลทะลักออกจากรูแดงอ้าเป็นเมือกน้ำขาวไหลออกมาจากรูเป็นก้อนหยด

จ๋าขยับตัวทรุดลงกับพื้น ขาอ่อนจนลุกไม่ขึ้น วินรีบเข้ามาประคอง ขณะที่ชลใช้มือตีน้ำล้างให้จ๋าจนสะอาด สินปิดกล้องแล้วยกลงจากขาตั้งเป็นสัญลักษณ์ว่า การถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว

ชลฉวยโอกาสตอนจ๋าไม่มีแรงรีบล้วงมือไปจับกลีบอวบ จ๋ารีบยกมือตีไวพอกัน แต่ก็ยอมที่จะให้ชลเป็นคนล้างให้เธอจนสะอาด

“ไอ้วิน ทางนี้กูดูเอง มึงไปเอาผ้าขนหนูมาเถอะ” ชลตัดบท ประคองร่างจ๋าเข้าไปพิงพักกับก้อนหิน วินรีบวิ่งขึ้นไปวางกล้องแล้วหยิบผ้ามาให้

กลายเป็นชลที่ประคองจ๋าเดินขึ้นจากน้ำ จ๋ามองควยสีดำยาวเจ็ดนิ้วที่ไม่มีท่าทีจะอ่อนลง

“อึดยังกะควายเลย” จ๋าบ่น

“เคยเย็ดกับควายด้วยหรอพี่” ชลกระแซะ จ๋าหันมองกลับทำตาเขียว

“ก็ควายตัวนี้ไง” จ๋าจิ้มนิ้วใส่อกชล

พอดีกับวินวิ่งกลับมา ส่งผ้าขนหนูให้จ๋าคลุมตัว ส่วนอีกผืนที่จะส่งให้ชล จ๋าก็เล่นหยิบไปเองทั้งสองผืน แล้วรีบเดินหนีไป สินหันมามองก่อนยกกล้องเดินออกไป

“แข็ง ดำจนแดง เลยหรอว่ะ ไปเอาออกซะ มึงด้วยไอ้วิน” สินมองควยวินกับชล สองคนมองหน้ายิ้มแหย่ๆ

“ผมว่ามันจะแปลกๆ นะ” วินแซวกลับ

“ลองให้จ๋าเค้าช่วยสิ” สินแซวกลับ ชลยิ้มร่า หันมองหน้าวินยิ้มพอกัน สินเดินส่ายหัวผ่านไป

“พี่จ๋า ของกูนะเว้ย”

“กูว่าของพี่ พงษ์นะ มึงจะไม่แบ่งกูหน่อยหรอว่ะ” พูดแล้วก็พากันเดินกลับ

“มันไม่ใช่ของที่จะยกให้กันนะเฮ้ย”

“เออ ขี้งก” วินว่าแล้วฟาดมือใส่ ปลายควยเสียงดังเพี้ย คนโดนฟาดลงไปนั่งกองกับพื้น

“ไอ้วิน ไอ้สัส มึงโดน” พูดแล้วก็กระโดดตามไปทุลักทุเล

จ๋าเดินช้าๆ พอให้ชลตามมาทัน ชลเลยเลียบเข้าไปใกล้ แกล้งดึงผ้าขนหนูออกผืนหนึ่ง เป็นผืนที่ รัดตัวเอาไว้ พอโดนดึงออกก็หันมาทำตาเขียว ชลพึ่งสังเกตเห็นว่า กลีบงามนั้นแดงก่ำและดูบวมนิดๆ

“ขอโทษพี่” ชลพูด แล้วรีบเอาผ้าที่แย่งมารัดเอวตัวเอง จ๋าเอาผืนนั้นพันตัวเองไว้ ชลรีบช้อนตัวจ๋าขึ้นให้อีกฝ่ายเอามือคล้องคอไว้แล้วพาเดินกลับบ้าน

“พี่แย่งผ้าผมก่อนนะ” ชลพูดเสียงอ้อน

“หมั่นไส้”

“พี่สินให้ พี่ไปช่วยไอ้วินให้น้ำแตก”

“จะบ้าหรอ พี่สินพูดเล่น แกเอามาเป็นจริงเป็นจัง”

“ถ้าพี่ทำได้พี่จะทำหรือเปล่า”

“ก็น่าสนนะ”

“น่าสน งี้ผมเย็ดพี่อีก ให้พี่ติดใจควยผมไปเลย ดูสิจะกล้าพูดว่าน่าสนอีกป่าว”

“พี่ไปเป็นเมียแกเมื่อไหร่”

“ก็วันนี้ไง ถึงผมจะเป็นผัวน้อยของพี่แต่ผมก็เป็นผัวพี่แล้วนะ”

“คนบ้า”

ถึงบ้านพักชลวางจ๋าลงในห้อง อีกฝ่ายก็รีบถ่างขาดูความเสียหายของตัวเอง ทั้งบวมทั้งเจ่อจนรู้สึกแสบนิดๆ คงเพราะเอาในน้ำมันเลยไม่ลื่นมากพอ จ๋าทำหน้าบอกบุญไม่รับ ชลมองไปที่กลีบสาวมันเป็นรูกลวงๆ ที่เหมือนจะเห็นหยดน้ำขาวๆ ไหลออกมาเรื่อยๆ มันบวมจนเขาเองก็รู้สึกสงสารเธอ

“ดูชลทำอะไรพี่ แล้วพี่จะทำยังไง ถ้าเกิดพี่พงษ์ขอเอา แล้วพี่จะตอบยังไง”

“โธ่ พี่ก็บอกว่าประจำเดือนมาก็ได้”

“แหมะหัวไวจริงๆ เรื่องแบบนี้ ใช่มันพอที่จะแก้ปัญหาได้ แต่เราน่ะตัวดี ที่พี่เป็นแบบนี้ก็เพราะเรา ทำซะกลวงเลย กว่าจะกลับไปปิดสนิทก็คงอีกหลายวันแน่ๆ” ชลยิ้มแห้งๆ แล้วแยกออกไปเข้าห้องน้ำ ฝ่ายวินกับสินออกไปเก็บข้าวของข้างนอก ชลได้ยินเสียงจ๋าโทรศัพท์เล่าให้พงษ์ฟังว่าพึ่งถ่ายทำเสร็จ

ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3918
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 04:05:10 pm »
ของมันเคยกัน หนังคงต้องทำออกมาหลายเวอร์ชัน ใต้ดิน บนดิน และในน้ำ ชลแปลว่าน้ำ แกเลยเล่นในน้ำไปซะหลายน้ำ จ๋าเลยต้องแสบเสียว ถ้าความลับแตก สงสัยกองถ่ายนี้จะซวยไปหมด

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2352
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 04:21:38 pm »
ชล ส่งอารมณ์ให้จน ลืมนึกถึงคำว่ามืออาชีพ หมายถึงจ๋านะ  แต่ชลมันเป็นแค่เด็กฝึกงาน คงยังไม่เข้าถึงคำว่ามืออาชีพ     ส่วนวืน ดูๆแล้ว อาจจะเหนือกว่าชล อีกแต่ยังไม่ได้ปล่อยพลังต้อนหน้า จ๋าช่วยปลดปล่อยให้วินไหมนะ    แล้วถ้าไอ้พี่พงษ รู้ว่าเมียโดนแตกในนี่ ไพ่ออก2หน้า คือ โดนกระบาลแยก กับ ให้ ร่วมด้วย ดูท่าคนทีามือโปรจริงๆ คือ สินนี่แหละ 55
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5242
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 20, 2022, 07:33:36 am »
ฝึกงานแบบนี้ไม่อยากให้หยุดเลย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1619
 • 356
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 20, 2022, 09:00:25 pm »
เย็ดจนหีกลวง ผัวมาเย็ดต่อ รู้แน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ