สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy

สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy

 • 4 ตอบ
 • 13587 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy
« เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 01:32:10 am »
สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1-10 [ไม่ทราบคนแต่ง]
suthep1959  September 9 2008 at 12:51 PM


เรื่องนี้นำเค้าโครงเรื่องจริงมาเรียบเรียง แต่งใหม่ให้ตื่นเต้นน่าติดตาม
ทั้งสถานที่และชื่อเป็นสิ่งสมมุติ และไม่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานใดทั้งสิ้น
สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1 แก๊งหนุ่ม'ซ่อมแล็บ'


ดิฉันชื่อ“แอน”ค่ะ เป็น จนท.ห้องทดลองเคมี ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง มี จนท.อีก2คน คนหนึ่งชื่อ“โบว์” อีกคนหนึ่งชื่อ“สา” สาเป็นเพื่อนสนิทมากที่สุดของแอน เพราะเรียนที่เดียวกันมาตั้งแต่มัธยมจนจบมหาลัยเดียวกัน แล้วยังทำงานที่เดียวกันอีก ทั้งสองคนเป็นคนสวยน่ารัก แต่แอนจะออกเปรี้ยวหน่อยๆค่ะ
แอนเป็นคนนับได้ว่าหุ่นดีมากคนนึง อายุ26 อกคับซี สูง 167 ปกติแอนก็นุ่งกระโปรงสั้นอยู่แล้ว ตามความคิดของผู้หญิงนะคะ ใส่กระโปรงสั้นมันดูทะมัดทะแมง แล้วก็สวยดีค่ะ แต่พวกผู้ชายไม่ได้มองแบบนั้นค่ะ เคยอ่านเจอในบทความ เค้าบอกว่าผู้ชายจะมองไม่เหมือนผู้หญิง เห็นผู้หญิงที่ใส่เสื้อเปิดเนินอกนิดๆเซ็กซี่ดีค่ะ แต่ผู้ชายดูแล้วจะอยากล้วงอยากถอด

วันหนึ่งมีการ “ซ่อมแล็บ” หรือก็คือให้ นศ. ที่ทำแล็บไม่ผ่านมาทำการทดลองซ้ำได้ค่ะ วันนั้น นศ.ที่ต้องมาทำซ่อมกัน 4 คน เป็นผู้ชายหมด เริ่มแล็บตอน 5โมงเย็นถึง2ทุ่ม วันนั้นแอนกับสาเป็นคนอยู่เฝ้าค่ะ นศ.ทั้ง 4คน แอนรู้จักหมดค่ะ เพราะต้องซ่อมบ่อย เจอกันมาตั้งแต่แล็บเคมี1 จนเทอมนี้เป็น แล็บเคมี2 ก็ยังเหมือนเดิม มี”บอย” “โต้ง” “สัก”แล้วอีกคนชื่อ”วิน” ตอนทำแล็บก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ แต่สาเค้าบอกว่าวินชอบแอบมองขาแอน แอนก็มองดูขาตัวเอง ตกใจเลยค่ะ แอนใส่กระโปรงสั้น นั่งไขว่ห้าง กระโปรงเลิกขึ้นมาสูงมาก เห็นขอบถุงน่องเป็นขอบลายลูกไม้รัดโคนขา แอนไม่ชอบใส่ถุงน่องเต็มตัวเพราะไม่สะดวกเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ แอนก็เลยพยายามดึงลงแล้วก็นั่งหลบๆค่ะ

พักเดียวเวลาก็ผ่านไปได้ 2ชม.กว่าๆ ประมาณทุ่มครึ่ง บอย โต้ง แล้วก็สัก ก็ทำเสร็จเอางานมาส่ง แล้วก็ไปล้างเครื่องมือเก็บ “ใครเสร็จแล้วกลับได้เลย” แอนก็ร้องบอกไป ทั้ง3คนก็คุยกันเดี๋ยวนึง แล้วก็ออกไปกันเหลือแต่วินคนเดียว พออีก 15 นาทีจะ 2ทุ่ม สาก็เดินไปบอกวินว่าหมดเวลาแล้วให้ส่งได้ แล้วสาก็มาบอกแอนว่า “เรานัดแฟนไว้ ไปกินข้าว เดี๋ยวเราออกไปก่อนนะ ต้องกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน แอนอย่าลืมล็อกประตูห้องแล็บด้วยล่ะ” สาบอกแล้วก็วิ่งออกไปเลย

ทุกวันแอนก็เป็นคนอยู่ปิดประตูทุกทีอยู่แล้ว แต่วันนี้แอนไม่อยากอยู่กับวิน 2ต่อ2 ก็เลยมายืนรอวินหน้าประตู สักพักวินเก็บของเสร็จก็ออกมา แอนก็ปิดประตูกำลังจะล็อก
“พี่แอน.. ผมลืมของครับ” วินบอก
“เข้าไปเอาเร็ว จะปิดแล้ว” แอนก็ให้เข้าไปเอา ใจก็คิด “มันจะมาไม้ไหนนี่?”
สักพัก วินก็เดินออกมา แล้วก็บอกว่า “พี่ลืมมือถือไว้ ไม่เอาเหรอครับ”
แอนก็เปิดดูในกระเป๋า ไม่มีค่ะ แต่แอนมั่นใจว่าใส่ไว้ในกระเป๋าแน่ๆ
“ทำไมไม่เอาออกมาให้พี่ล่ะ” แอนถามไป วินก็ตอบกลับมา
“เรื่องไร..ทีพี่ยังไม่ไปเอาของมาให้ผมเลย ของใครก็ไปเอาเองสิครับ”
ดูมันสิ แอนก็เลยต้องเข้าไปเอาเอง พอพ้นประตูได้หน่อยเดียว ไม่ถึง5ก้าว เสียงปิดประตู “กรึบ!..กลิ๊ก!” แอนได้ยินเสียงล็อกประตู แอนหันกลับทันทีเห็น มือวินยังคาอยู่ที่บิดล็อก

“ทำอะไรน่ะ?….อุ๊..บ!!”
ถามยังไม่ทันจบ วินก็เอาปากมาประกบปากแอน แล้วดันลิ้นเข้ามาในปาก หัวสมองเบลอเลยค่ะ ตกใจมาก ตั้งตัวไม่ทัน ลิ้นวินตวัดไปมาในปาก พอตั้งสติได้ แอนก็ผลักวินออก แล้วก็วาดมือไปตบหน้าวิน แต่เหมือนจะรู้ตัวก่อน วินหลบได้ แอนโกรธมาก
“วิน.. ทำอะไรน่ะ เธอกล้าดียังไง??!!”....วินไม่ตอบแค่ยิ้มนิดๆ แล้วก็ตรงเข้ามาจับไหล่แอน ดันไปติดกำแพง แล้วก็พยายามจูบ พยายามไซ้ซอกคอ มือก็พยายามล้วงเข้าไปในกระโปรงให้ได้ แอนดิ้นแรงมากค่ะ
ตอนนี้ดูวินชักเริ่มโมโหแล้ว พอไม่ได้จริงๆ วินก็ทำท่าว่ายอมแพ้ค่ะ บอกแอน
“ขอโทษครับพี่แอน ผมไม่ได้ตั้งใจ แฟนผมทิ้ง ผมก็เลยเหงา”
“เหงาเหรอ?...” แอนถาม “นี่เธอจะข่มขืนพี่ แล้วบอกว่าเหงาเหรอ?”
แอนยังโกรธอยู่ เห็นวินทำหน้าจ๋อยๆ ขอร้องไม่ให้บอกใคร เค้าจะไม่ทำอีกแล้ว ตอนนั้น แอนอยากออกจากห้องแล็บ อยากกลับห้องพักตัวเอง ก็เลยตัดสินใจรับปากวินไป ใจนึงก็ตั้งใจว่าเดี๋ยวออกไปก่อนค่อยคิดอีกที

“พี่ไม่เอาเรื่องผมจริงๆนะ...ขอบคุณครับ… แค๊กกๆๆ” อยู่ดีๆวินก็ไอขึ้นมา “ผมเป็นโรคภูมิแพ้น่ะครับ ต้องคอยกินยาเรื่อย” ว่าแล้ววินก็ล้วงเอาขวดยาน้ำแก้ไอ เห็นชัดๆว่าขวดยาแก้ไอน้ำดำเห็นๆ มันจะเป็นยาแก้ภูมิแพ้ได้ไง ความระวังตัวผุดขึ้นมาอีกครั้ง
แต่ไม่ทันค่ะ วินอมยานั่นไว้ในปาก จากนั้นก็จู่โจมจูบอีกครั้ง ดันยาน้ำรสแปลกเข้ามาในปาก ด้วยความตกใจและไม่ได้ตั้งตัว แอนกลืนยาลงไปอึกใหญ่
“อะไรนี่!!!??? เธอเอายาอะไรมาให้พี่กิน” ตอนนั้นแอนทั้งตกใจทั้งกลัว
“ไอ้โต้งมันให้มา มันบอกว่า'ยาสาวเสียว' ไม่สำคัญหรอก ไอ้โต้งมันคงตั้งเองแหละ” วินอธิบายต่อ
แต่เห็นชัดๆว่า แอนกลืนยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปอึกใหญ่ ถ้าที่วินพูดมาไม่ได้โกหก ใจนึงก็ขอให้วินพูดไม่จริง อีกใจนึงก็คิดว่าไม่มีหรอกไอ้ยาที่ว่า มีก็แต่ในหนังโป๊นั่นแหละ
“ตอนแรกตั้งใจว่าจะทำให้พี่ยอมเอง จะได้ไม่ต้องใช้ยา เสียดายยาที่พี่กินเข้าไปก็ปาไป 800 หรือ พันนึงได้มั้ง” วินพูดพร้อมกับยกขวดยาแก้ไอออกมาส่องดู ซึ่งดูแล้วลดลงไปสัก 20%

“พี่ไม่เชื่อเธอหรอก.. พี่จะกลับแล้ว พรุ่งนี้เรื่องจะต้องถึงมหาลัยแน่นอน” แอนพยายามใจดีสู้เสือ แล้วก็รีบไปเปิดประตู วินตามมากดแอนแนบกับประตูไม่ยอมให้ออก วินอยู่ข้างหลังแล้วก็เอามือล้วงขยำก้นอย่างมันมือ
“มาลองดูอีกทีนะพี่” วินกระซิบข้างหู จากนั้นก็เอามือล้วงเข้ามาในเสื้อ ลอดใต้ยกทรง รู้สึกได้ถึงมือหยาบๆผ่านหัวนม วินเอานิ้วเขี่ยที่หัวนม
“อ๊า!!...” เผลอครางออกไปได้ยังไงไม่รู้ รู้สึกได้ว่าเสียวหน้าอกมาก วินาทีนั้นเอง แอนรู้แล้วว่าวินไม่ได้อำ
“แน๊ะ!!... ร้องออกมาแล้ว เสียวล่ะสิ”
“อย่า..วิน อย่าทำพี่....อูยยยว....” ความรู้สึกตอนนั้น ใจไม่อยากเลยค่ะ รู้สึกกลัวมาก แต่หน้าอกแอนส่ายสู้มือวินเต็มที่
“พี่แอน..เดี๋ยวมีเด็ดกว่านี้” วินพูดเบาๆข้างหู พร้อมกับตวัดลิ้นเบาๆที่ซอกคอ

“อา..อา!..แฮ่กๆ!!.” เป็นเพราะยาออกฤทธิ์หรือเปล่าไม่รู้ แต่หัวใจเต้นแรงมาก แล้วก็รู้สึกได้เลยว่าเหนื่อย ไม่มีแรง เสียวไปทั้งตัว หายใจหอบ “วิน..ย..ยานั่น ของจริง...อา!!..” แอนพูดไม่ได้จบประโยคเลยค่ะ มือวินที่ขยำนมอยู่มันไม่ยอมหยุดเลย “โอ๊วววสส อย่า อย่าล้วงเข้าไป ไม่นะวิน”
มือขวาวินเข้าไปอยู่ใต้กระโปรงแล้ว มันกำลังลอดขอบกางเกงในเข้าไป ในสมองเห็นภาพนิ้วของวินผลุบเข้าไปในร่อง เขี่ยเม็ดเสียว “ฮ๊า!!. อา อ๊า!!.....” ห้ามไม่ให้ร้องไม่ได้เลยค่ะ คิดดูสิคะ ตอนนั้นแอนอยู่ในสภาพกินยาปลุกเซ็กซ์เข้าไป (ซึ่งรู้แล้วชัดเจนว่าของจริง) คว่ำหน้าเข้าหาประตู วินทาบอยู่ด้านหลัง มือซ้ายล้วงเข้าไปในเสี้อ เขี่ยหัวนมแอน มือขวาล้วงเข้าไปในกระโปรงเขี่ยเม็ดเสียวแอน

วินปล่อยมือออก จากนั้นก็จับแอนหันหน้ากลับมา หลังพิงประตูแล้วก็ระดมจูบแอนอีกครั้ง จับเสื้อแอนถอดออกอย่างง่ายดาย ยกทรงกองอยู่กับพื้น แอนยืนพิงประตูขาสั่นไม่มีแรง วินก็ก้มลงไปรูดกางเกงในออก ตอนนี้กระโปรงสั้นไม่ได้ปกปิดอะไรแล้ว เพราะมันพับขึ้นมาอยู่ที่เอว แอนอายมากค่ะ เอามือปิดร่อง สภาพตอนนี้มีแค่กระโปรงตัวจิ๋วอยู่ที่เอว กับถุงน่องรัดโคนขาสีดำ ซึ่งเดิมทีแอนใส่เพื่อให้ไม่โป๊เวลาใส่กระโปรงสั้น แต่ตอนนี้กลายเป็นเครื่องแต่งกาย ที่ทำให้ดูเซ็กซี่ น่าฟัดยิ่งขึ้นในสายตาวิน
วินลุกขึ้นมาประกบปากที่นม ใช้ลิ้นตวัดเลียหัวนมอย่างเมามัน โดยไม่ได้สนใจว่าแอนจะเสียวขนาดไหน
“อา!!....อ๊า วิน อย่า!!....พี่ไม่ไหวแล้ว!!.....พอเถอะนะ พี่เสียว”
“พี่เหรอ? ....ตอนนี้แอนจะเป็นเมียผมแล้ว เลิกเรียกตัวเองว่าพี่ได้แล้ว” พูดจบก็เลียนมต่อ เสียง“จ๊วบๆ!!..”ดังลั่น
“อย่า!!...พี่ไม่เป็นเมียวิน..อา!!...อา..มะ..ไม่เอา….อุ๊บ!!..”
 
วินจูบปากแอนอีกครั้ง “อมให้ผมหน่อยสิ” วินพูด
“ไม่มีทาง!!. พี่ไม่อมให้เธอแน่”
วินก็ยิ้มแล้ววินก็เอานิ้วแยงเข้าไปในร่อง ซึ่งตอนนี้มีน้ำเยิ้ม เพราะความเสียวซ่าน ทำให้นิ้วของวินดันเข้าๆออกๆได้ไม่ยาก “โอ้วว...สส..อูวย!!...” เสียวร่องไปหมด ไม่มีแรงยืนแล้วค่ะ ตัวทรุดลงไปนั่งคุกเข่า แท่งเนื้อของวินถูกงัดออกมาจ่ออยู่ตรงหน้า วินเอาท่อนขนาดใหญ่แตะที่ริมฝีปากแอน จากนั้นก็ดันมันเข้าไปในปากแอนค่ะ ท่อนเนื้อของวินใหญ่มากค่ะ คับปากไปหมด
“ไม่ยอมอมให้เหรอ?...ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมทำเองได้” วินพูดเหมือนกำลังสนุกได้ที่เลย ว่าแล้วก็เอามือจับหัวแอนกดลงไปที่หว่างขาวิน แล้ววินก็ขยับตัวรูดเข้ารูดออกในปากแอน ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น แฟนแอนยังไม่เคยอมของเค้าเลย นี่กลับต้องมาอมให้ นศ. สักพักวินก็เอาออกจากปากแอน แล้วก็กดแอนลงนอนกับพื้น

“อย่านะวิน...ไม่” ตอนนี้ท่อนเนื้อวินจ่ออยู่ตรงร่องแอนแล้ว แอนร้องขออีกครั้ง แค่โดนเลียนมกับเขี่ยเม็ดเสียวก็จะแย่แล้ว
“จุ๊ๆ...แอนจ๋า ยากำลังออกฤทธิ์ ไม่ให้เอาตอนนี้จะไปเอาตอนไหน?” ว่าแล้วก็ดันท่อนเนื้อเข้าไปจนสุด
“โอ๊ยวว..ส์!! เสียว... อ๊า!!” เสียวสุดๆเลยค่ะ ตอนนั้นลืมอายลืมทุกอย่าง นอนรับการกระแทกจากวินอย่างเดียว “อา......อา.....วิน...พะ..พอแล้ว...โอ๊ว!! พี่ไม่ไหวแล้ว!!”
“แอนจ๋า ต่อไปนี้ห้ามเรียกแทนตัวเองว่าพี่ เข้าใจมั้ย? แอนเป็นเมียวิน”
“ไม่...พี่อายุมากกว่าวินนะ แล้วพี่ก็มีแฟนแล้ว พี่เป็นเมียวินไม่ได้หรอก”
“ยังจะเรียกว่าเป็นพี่อีกเหรอ? ...นี่แน่ะ” วินคำราม พร้อมกับประกบปากที่หน้าอก แล้วตวัดลิ้นเลียหัวนมอย่างเร็ว เอวก็กระแทกใส่รูแอนเน้นๆ ไม่รู้เลยค่ะว่าวินเทคนิคดี หรือว่าฤทธิ์ยา รู้อย่างเดียวว่าแอนกำลังจะเสร็จ
“โอ๊ววว!!....โอ๊ว อ๊าอ๊าอ๊า!!...” แอนครางตลอดเลยค่ะ หัวนมข้างนึงโดนลิ้นหยาบๆตวัดเลีย อีกข้างนึงโดนนิ้วบี้อย่างเมามัน ร่องเสียวตรงหว่างขามีแท่งเนื้อขนาดใหญ่กระแทกเข้าออกๆ
“ต่อ...ไป....นี้... ห้ามเรียกตัวเองว่า...พี่!!... เข้าใจมั้ย?” วินสั่งอีกครั้ง พร้อมกับซอยกระแทกหนักๆ “ได้ๆ...อ๊า...พี่....อา..เสียวจัง!!.....แอน..เข้าใจแล้ว ...แอนเสียว ....วิน...พอเถอะ”
“ค่ะด้วย... ต้องพูดหางเสียง ค่ะ คะ ทุกครั้งที่พูดกับวิน...เข้าใจมั้ย?” วินกระแทกหนักๆเหมือนจะบังคับว่าต้องทำ
“ได้ๆ... ยอมทุกอย่าง พอ...พอแล้วค่ะวินขา..... แอนเสียว... โอ๊ววว!! อ๊าๆๆๆ!!”
“ดี..งั้นจะให้รางวัลนะ” พอพูดจบวินก็ซอยเร่งเร็วๆ จนแอนสะท้านไปทั้งตัว “อ๊าๆๆ.. ไม่ไหวแล้วค่ะ... โอวว จะ...อ๊า” วินกระตุก2-3 ครั้ง เสร็จค่ะ... พร้อมกัน....แอนก็เสร็จด้วย

เสียวไปทั้งตัว น้ำของวินฉีดพ่นเข้าไปในตัวแอน “เอนจ๋า...แอนเป็นเมียวินแล้วนะ” วินพูดไปลิ้นยังเลียหัวนมแอนอยู่เลย
“ค่ะวิน... แอนเป็นเมียวินค่ะ” ความเสียวสุดๆ แอนพูดออกไปได้ยังไงไม่รู้ สักพักวินก็ลุกขึ้น ล้วงเอากล้องดิจิตอลออกมาจากเป้ แล้วก็กดถ่ายรูปแอน 4-5 รูป วินบอกว่าถ่ายไว้เป็นหลักประกัน
จากนั้นก็ให้แอนลุกขึ้นใส่เสื้อผ้า แอนมองดูนาฬิกา 2ทุ่มครึ่ง.. นี่เราโดนเอาครึ่งชั่วโมงเองเหรอ นึกว่าร่วม 2ชม.ได้ แอนรีบใส่เสื้อผ้า ส่วนวินแค่รูดซิปขึ้นแล้วก็เดินออกไปเลย.. พอแต่งตัวเสร็จ แอนก็ล็อกประตูห้อง 2จิต 2ใจว่าจะไปเล่าให้สาฟัง แต่ก็อายมาก แต่ก็อยากเตือนเพื่อนไว้หรือจะกลับห้องดี คิดวนไปวนมาหลายรอบ...*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 01:33:18 am »
สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 2 เสร็จแอนก็ไปรุมรสา


หลังจากที่โดนวินยัดเยียดความเป็นผัวให้ แอนคิดว่าทางที่ดีที่สุดคือต้องไปเล่าให้”สา”ฟัง สาเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของแอน สาต้องรู้ไว้ จะได้ระวังตัว ถ้าสาโดนโดยที่เราไม่ได้เตือน เราคงรู้สึกผิดจนตายแน่...
โดยที่ตอนนั้นแอนไม่ได้คิดเลยค่ะ ว่านี่เป็นการเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสยิวของแอนและเพื่อนๆที่ทำงานในห้องแล็บ ที่พวกนั้นสรรหามาให้สารพัดแบบตลอด 2เดือนเต็ม
แอนขี่มอไซค์ไปหาสาที่คอนโดฯของสา ซึ่งอยู่ห่างจากมหาลัยประมาณ 1ป้ายรถเมล์ ซึ่งถ้ากลับห้อง แอนเองก็ต้องผ่านอยู่แล้ว แอนเลี้ยวเข้าจอดที่ลานจอดตรงที่ประจำเวลามาหาสาบ่อยๆ
ใจยังคิดว่าสาไปกินข้าวกับแฟนกลับมาหรือยัง? สาจะรู้มั้ยว่าเมื่อ20นาทีที่แล้วแอนโดนอะไรมาบ้าง?....
พอเหลือบมองไปเห็นรถสาจอดอยู่ ก็เดาได้ว่าสาอยู่ห้องแน่นอน เพราะเอกแฟนสาไม่มีรถ ถ้าออกไปข้างนอกก็ต้องเอารถสาไปแน่

ทันใดนั้น ใจแอนก็หล่นวูบ... แอนหันไปเห็นรถบีเอ็มรุ่นเก่าสีน้ำเงิน จอดถัดจากรถสาไป4-5คัน...รถบีเอ็มของวิน แอนรีบมองตามทางเดินไล่ไปจนถึงบันไดทางขึ้น ทันได้เห็นวินเลี้ยวตรงมุมตึก เพื่อไปทางขึ้นลิฟท์ “ไม่นะ” แอนถึงกับพูดลอยๆออกมา “เป็นไปไม่ได้” ในหัวแอนประติดประต่อเรื่องอย่างรวดเร็ว ได้ความว่า “สากับวินรู้กัน... สาออกจากห้องแล็บไปก่อน เพื่อให้แอนอยู่กับวิน 2ต่อ2 ให้วินเอายาปลุกเซ็กซ์มาให้แอนกิน แล้ว วินก็เอาแอนเป็นเมีย” ความคิดมั่วไปหมด... “ไม่หรอก...สาก็กลับเร็วแบบนี้อยู่แล้ว” คิดไปขาก็ค่อยๆก้าวไปตามทางเดิน “วินอาจจะมาหาเพื่อนที่คอนโดฯนี้...เป็นไปได้ คอนโดฯอยู่ใกล้มหาลัยนิดเดียว นศ.อยู่กันเยอะอยู่แล้ว”
ระหว่างที่รอลิฟท์อยู่ ก็คิดฟุ้งซ่านไปเรื่อย พอเข้าไปในลิฟท์ได้ก็กดชั้น4 ซึ่งเป็นชั้นที่สาอยู่ สาอยู่ห้องสุดท้ายติดทางหนีไฟ ตอนมาเลือกห้องเพื่อความปลอดภัย สาเลือกห้องนี้เพราะมีหน้าต่างบานนึงในห้อง สามารถปีนออกไปที่บันไดหนีไฟได้เลย

ประตูลิฟท์เปิด แอนแอบดูทางเดินก่อนกลัวว่า จะโชคร้ายเจอวินเข้า ทางเดินว่างเปล่าจนถึงทางหนีไฟ ไม่มีคนเลย แอนค่อยๆเดินไปที่หน้าห้องสา แล้วก็แนบหูฟัง คิดว่าถ้าเคาะเลยแล้วเปิดไปเจอวินเข้า แอนต้องแย่แน่ๆ...ถ้าวินกับสารู้กันจริงๆ แอนได้ยินเสียงคุยกันโหวกเหวก แต่จับใจความไม่ได้เลย เสียงมันไม่ดังเท่าไหร่ แอนเลยตัดสินใจออกไปทางบันไดหนีไฟ เผื่ออาจจะมองลอดซี่มู่ลี่เข้าไปในห้องได้
แล้วก็จริงๆ พอชะโงกไปดูเห็นแสงไฟออกมาจากห้อง แสดงว่ามู่ลี่แง้มอยู่ ส่วนหน้าต่างสาจะลงกลอนด้านใน เป็นหน้าต่างกรอบไม้กระจกใส แอนขึ้นบันไดไป2-3ขั้น ก็เอาหน้าแนบกับขอบหน้าต่างได้แล้ว “จะได้รู้กันแล้วว่า สาสมรู้ร่วมคิดกับวินหรือเปล่า?… ถ้าเป็นอย่างนั้น….” แอนมองลอดมู่ลี่เข้าไปในห้อง....

มองไปที่พื้นห้องข้างหน้าต่าง ไล่ไปเห็นเสื้อผ้าถอดระเกะระกะเกลื่อนพื้นไปหมด สายตาไล่ไปจนถึงเตียงนอน “พระเจ้าช่วย!!!” ตกใจมากเลยค่ะ ภาพที่เห็น สาในสภาพเปลือยทั้งตัว ในท่าโก่งโค้งกำลังใช้ปากอมท่อนเอ็นของผู้ชาย เห็นหน้าได้ชัดว่าเป็นสัก นศ.กลุ่มเพื่อนวินที่มาทำแล็บกันเมื่อตอนหัวค่ำ ส่วนบั้นท้ายขาวๆของสาก็โดนโต้งกระแทกเอาอย่างไม่ยั้ง ส่วนบอยอยู่ข้างๆกำลังถ่ายวีดีโออยู่...
“นี่มันอะไรนี่!!??” แอนงงไปหมดแล้ว
พยายามสอดตามองเข้าไปให้ทั่วๆห้อง แล้วสายตาแอนก็ไปหยุดตรงปลายเตียง “วิน”กำลังง่วนกับการถอดกางเกงตัวเองอยู่ แสดงว่าวินเพิ่งมาถึงก่อนที่แอนจะมาไม่กี่นาทีนี่เอง “เป็นไงบ้างวะไอ้วิน?” เสียงโต้งถาม เสียงลอดออกมาจากขอบหน้าต่างไม้ เบาๆแต่พอได้ยิน “แจ๋วว่ะ… ยาดีนี่หว่า ยัยแอนร้องลั่นเลย ฮ่าๆ!!” วินคุยพร้อมหัวเราะอย่างสะใจ

“อะไรนะ? ...พวกแกทำอะไรแอน?” สาปล่อยท่อนเอ็นของสักออกจากปาก
“ก็...ไม่มีอะไร? เหมือนอย่างที่คุณรสากำลังโดนอยู่นี่ไง...” โต้งตอบ พร้อมกระแทกอัดใส่ร่องสา เน้นๆเป็นจังหวะ “ฮ๊ะ..อ๊าอ๊า...อ๊า” เสียงสาร้องลั่นตามจังหวะที่โดนกระแทก และเสียงสาก็เงียบอีกครั้งเมื่อโดนสักจับหัวกดลงไปให้ท่อนเนื้อเข้าไปเต็มปากสาอีกครั้ง
“เฮ้ย.. แล้วนี่เล่นกันมานานยังวะ?” วินถาม
“ได้พักนึงละ” บอยตอบ “ก็ตั้งแต่ออกมาจากแล็บ กูก็ดักรอพี่สาคนสวยอยู่หน้าแล็บ แล้วก็ขับตามพี่สามาจนถึงนี่” บอยเล่าไปถ่ายวีดีโอไปอย่างเมามัน
“ส่วนกูก็ใช้ความสามารถพิเศษ สะเดาะกลอนเข้ามา” สักคุยบ้าง
“โม้ว่ะไอ้สัก มึงอย่าไปเชื่อมัน” โต้งเบรคสัก “พวกกูเข้ามาทางหน้าต่างนั่น..งัดเข้ามา” พลางชี้มือมาทางนี้ แอนหลบแทบไม่ทัน

“สานี่ร้อนแรงจริงโว้ย.. ให้พวกมึงถ่ายวีดีโอด้วย เอายังไงถึงยอมวะนี่?” เสียงวินถามต่อ ขณะถอดกางเกงในออก
“มึงนี่โง่อีกแล้ว...” โต้งบอกแล้วก็ชี้มือไปที่มุมห้อง แอนเหลือบมองตามไป แล้วทุกข้อที่สงสัยก็หายไปหมดในทันที แอนเห็นขวดยาแก้ไอเหมือนของวินเปี๊ยบ วางอยู่บนกองเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งไว้บนโต๊ะ ข้างๆมีแก้วน้ำส้มที่ดื่มไปแล้วครึ่งนึง ภาพในหัวแอนวิ่งขึ้นมาทันที พวกนี้มันงัดห้องเข้าไปหาสา ตอนที่สามาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อไปกินข้าวกับแฟน ก่อนสาอาบน้ำจะเอาน้ำส้มแช่แข็งมาวางไว้บนโต๊ะให้ละลาย อาบน้ำเสร็จแล้วออกมากิน แอนเห็นสาทำแบบนั้นประจำเวลามารอสาอาบน้ำไปทำงาน พวกโต้งเลยเอายาปลุกเซ็กซ์ใส่ลงไปในน้ำส้ม แล้วอาจจะกลับออกมาแอบดูสาตรงทางหนีไฟตรงนี้ พอสากินไปได้สักพัก ก็เข้าไปจัดการ แอนเคยโดนมาก่อนรู้ได้ทันทีว่านอกจากเสียวกับเงี่ยนแล้ว ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ถ้ากินยานั่นเข้าไป โอ๊ยยย...คิดอะไรนี่!!! สาอาจโดนบังคับป้อนยาตรงๆเลยก็ได้ แอนก็คิดมั่วไปหมด

“โอ๊ววว....อ๊า...ฮ๊า...” เสียงสาทำให้แอนสะดุ้ง แอนหันกลับไปดูอีกครั้ง สาเพื่อนแอนกำลังโดนผู้ชาย3คนรุม นัวเนียไปหมด วินเข้าไปร่วมวงด้วย วินนอนหงายบนเตียง โต้งยกสาซึ่งดูท่าทางอ่อนไปทั้งตัว ขึ้นไปคร่อมแท่งเนื้อของวินจนมิดด้าม สาส่ายหัวไปมา แอนรู้ว่าสาต้องเสียวมากแน่ๆ
“คุณพระช่วย!!” แอนเผลอร้องออกมาเล็กๆ เมื่อเห็นโต้งจ่อกดหัวลำเข้าไป..ประตูหลังของสา
“โอ้ย!!...อย่า! อูย...ซิสดดดสส” สากระตุกพร้อมร้องไม่เป็นภาษา ผมเผ้าของสา หน้าอกกระเพื่อมเป็นจังหวะรับกับการโจมตีทั้งประตูหน้า/ประตูหลัง “อ๊า ...เอาออกไปนะ!!” สาร้องเสียงหลง
สักลุกออกจากวงมาถือกล้อง บอยเข้าไปแทน “เดี๋ยวทำให้เงียบเอง พวกท่านสนุกตามสบาย” ว่าแล้วบอยก็เอาท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ยัดเข้าปากสา สาหลับตาทำอะไรไม่ได้ นอกจากเสียวอย่างเดียว แอนเห็นแล้วใจนึงก็สงสารสา อีกใจนึงก็คิดถ้าแอนโดนแบบนี้จะเป็นไงบ้างนะ?

แอนเสียววูบไปทั้งตัว ยานั่นต้องยังไม่หมดฤทธิ์แน่ ตอนนี้แอนเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว เริ่มอดใจไม่อยู่ มือแอนขยำหน้าอก อะไรเนี่ย!? เรากำลังช่วยตัวเอง ในขณะที่ดูเพื่อนเราโดนรุม... ร่องเสียวของสาโดนท่อนของวิน ประตูหลังโดนกระแทกโดยโต้ง หัวนมหย่อนใส่ปากให้วินดูด ส่วนปากสากำลังดูดท่อนเนื้อให้บอย ในขณะที่สักเดินไปมารอบๆหามุมเก็บภาพเสียวๆ
สักพักเห็นบอยทำท่าเกร็งกัดปากแน่น กดหัวสาแช่พักนึง เห็นสาสะบัดหัวออก น้ำบอยออกแล้วคนแรก เมื่อปากไม่มีอะไรมาอุด สาก็ร้องอีกครั้ง แต่ไม่เหมือนก่อนหน้านี้ “อ๊าๆๆๆ อูยวว อา....ดีค่ะ เสียวจัง อา....”
“ฮ่า คุณรสาเสียวเหรอครับ?” โต้งติดปากชอบเรียกสาด้วยชื่อเต็ม
“ค่ะ..ค่ะ...สา เสียวค่ะ เสียวมาก อาว์....”
“โอ้...สวรรค์...สะ...เสร็จแล้วววว” โต้งอัดอีก 2-3ทีเต็มๆ สาแอ่นตัวโยนตามแรง โต้งเสร็จแล้วเป็นรายที่ 2 เหลือแต่วินที่เพิ่งเอาแอนไปหยกๆ เลยเสร็จช้ากว่าเพื่อน คนที่เสร็จแล้วทะยอยไปอาบน้ำ เหลือวินกับสักที่กำลังถ่ายวีดีโออยู่
“เฮ้ย! วินล่อข้างหลังสิวะ ภาพสวยกว่า” สักตะโกนสั่ง
“ได้ๆ” วินตอบรับอย่างเร็ว พลิกอ้อมไปอยู่หลังสา พร้อมกับยกก้นสาขึ้นมาอยู่ในท่าโก่งโค้ง แล้วก็ดันท่อนเอ็นหายเข้าไป สาเชิดคางขึ้น อ้าปากเหมือนจะร้อง..แต่ไม่มีเสียง วินเร่งซอย “ผั่บๆๆๆๆ!!!!” สาไม่มีแรงยันแล้ว ทิ้งตัวหน้าแนบกับเตียง ปล่อยก้นลอยสูงขึ้นมา มือวินจับก้นกระแทกอย่างเมามัน พักใหญ่ๆจากนั้นก็เริ่มเกร็งกระตุกเฮือกใหญ่ แล้วดึงออกมา ปล่อยให้สาทิ้งตัวลงฟุบกับเตียง แล้วลุกไปอาบน้ำ

สักเก็บกล้องเรียบร้อย ทุกคนแต่งตัวเสร็จ สายังนอนนิ่งหอบอยู่บนเตียง ทุกคนหัวเราะชอบใจ ก่อนจะออกจากห้อง พากันตีก้นขาวๆของสาคนละที แล้วก็ออกไป แอนเดินไปที่ประตูหนีไฟมองดูพวกนั้น คุยเสียงดังไปที่ลิฟท์ วินบอก “ยังเหลือโบว์อีกคน ก็ครบทั้งแล็บแล้ว” โต้งค้านทันที “เฮ้ย! ได้ไง? กูยังไม่ได้แอนสุดเอ็กซ์เลย มึงได้คนเดียวนะไอ้วิน”
“เฮ้ยเพื่อน! สำหรับโบว์เรามีแผนพิเศษว่ะ!” เสียงบอยบอกเพื่อน
“แผนไรวะ?” สักถาม “ไม่บอกเว้ย เอาเป็นว่าเด็ดกว่าที่ยัยแอนกับยัยสาโดนแหละ..เนอะพี่โต้ง” บอยตอบกวนๆ พร้อมกับหันไปพยักเพยิดกันกับโต้ง แอนได้ยินงั้นเสียววูบเลยค่ะ พวกมันจะรุมแอนด้วย น้องโบว์ก็ถูกเล็งไว้อีก ยาที่ยังค้างอยู่ในเลือดแอนแอบบอกว่า 'อยากเห็นน้องโบว์โดนไอ้ที่ว่าเด็ดกว่าจัง'

พอเห็นพวกนั้นลงลิฟท์ไปแล้ว แอนก็รีบเข้าไปดูสาทันที


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 05:13:29 am »
ต้องติดตามตอนต่อไปอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ darthvader

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 10:18:12 am »
เรื้องนี้ผู้แต่งคือ  คุณข้าวฟ่างครับ

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 1- 2 copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 10:57:37 am »
 ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou::

ขอบคุณครับที่แจ้ง
เท่าที่เช็คดูที่ก๊อปไว้ตอนนั้น(รวมทั้งตอนที่ลงไว้ในบอร์ดแรก) ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้ชื่อว่า"ข้าวฟ่าง"ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ