คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 4-6 copy

คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 4-6 copy

 • 2 ตอบ
 • 7343 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3156
 • 3044
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 4-6 copy
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:10:15 am »

คุณแม่มาหาภัย 4 BY คุณปุ้ยหลังจากนั้นประมาณ 2 เดือน ฉันก็มารู้ว่าเขามีแฟนที่คบจริงจังอยู่ แต่กลัวฉันจะหึง เลยปิดบังไม่ยอมให้ฉันรู้ และมักจะโกหกฉันทุกครั้งที่ออกไปกับแฟน ฉันจึงเปิดใจคุยกับเขาว่าการมีแฟนเป็นเรื่องปกติ วันนึงเขาก็ต้องแต่งงาน จะอยู่กับฉันไปตลอดไม่ได้ และฉันเองก็อยากให้เขามีความสุข เขาน้ำตาซึมกอดฉันไว้แน่น ได้แต่ขอโทษฉัน เขาจึงเริ่มพาแฟนมาแนะนำให้ฉันรู้จัก เธอชื่อ”เชอรี่” เป็นเด็กต่างจังหวัดพักอยู่กับพี่ชายชื่อ “ชิน” และอยู่ที่คอนโดเดียวกับฉันด้วย เชอรี่เป็นเด็กน่ารักอัธยาศัยดี ไม่นานนักฉันกับเธอก็สนิทสนมกัน และฉันกับป้องก็ไม่ค่อยได้มีอะไรอีก ตั้งแต่รู้จักกับเธอ ฉันเริ่มเปิดใจให้โอกาสคนที่เข้ามาจีบ ซึ่งป้องก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ก็ยังไม่มีใครเข้าตาฉันสักคน

จนวันนึงป้องชวนเชอรี่และพี่ชายมาทานมื้อเย็นที่บ้าน นั่นเป็นวันแรกที่ฉันเจอกับชิน แรกๆฉันก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะมองว่าเขาเป็นเด็ก ไม่นานนักเรา 4 คนก็สนิทกันมาก ไปช็อปปิ้ง ทานข้าว ฟังเพลง ด้วยกันบ่อยๆ ฉันเองก็มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างวัยรุ่น เลยเข้ากับเด็กๆได้ดี ชินเองก็มักจะลืมไปว่าฉันเป็นแม่ของป้อง แต่คุยกับฉันเหมือนเพื่อน และเรียกฉันว่า”พี่ปุ้ย” บางทีป้องออกไปเที่ยวกับเชอรี่ ชินก็จะมานั่งคุยกับฉัน ทานข้าวเป็นเพื่อนฉัน ช่วยฉันทำอาหารบ้าง ชวนฉันไปตีแบดบ้าง แกล้งอำฉันบ้าง มันก็สนุกดี เขาดูเป็นผู้ใหญ่กว่าป้อง และก็เป็นคนตลก มุขเยอะมากๆ ทำให้ฉันหัวเราะได้ตลอดเลย เขาเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี และกำลังเรียนปริญญาโทควบคู่ไปกับการทำงานเป็นนายแบบอยู่ที่โมเดลลิ่งชื่อดัง

พอสนิทกัน ฉันถึงเริ่มเห็นว่าเขาหล่อเท่ห์ มีเสน่ห์มากๆ เวลาไปเดินด้วยกัน มีแต่คนมองเขา ขนาดไปนั่งร้านกาแฟ แค่ฉันลุกไปเข้าห้องน้ำแป๊บเดียว ก็มีสาวมาให้เบอร์เขาแล้ว บางทีไปช็อปปิ้งกัน เจ้าของร้านก็จะแซวฉันว่าแฟนหล่อจัง เขาก็จะยิ้มๆ แต่เวลาที่เจ้าของร้านบางร้านถามเขาว่ามากับใคร? แฟนเหรอ? เขาก็จะยิ้มๆตอบไปว่า “ครับ” แล้วก็หันมายิ้มให้ฉัน ฉันก็ได้แต่ยิ้มเขินๆ อยู่ๆเขาก็หายหน้าไปไม่มาเจอฉันเลยเกือบเดือน  โทรไปหาก็ไม่เปิดเครื่อง ฉันถึงได้รู้ว่าฉันตกหลุมรักเขาเข้าซะแล้ว มันรู้สึกกระสับกระส่าย และก็ทรมานมากๆ  อยากเจอเขาใจจะขาด กินไม่ได้นอนไม่หลับ เชอรี่บอกว่าเขาไปทำงานต่างจังหวัด ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับ ฉันก็ไม่กล้าเซ้าซี้มากนัก ฉันเองก็ไม่เคยแอบชอบใครมาก่อน เลยไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะปรึกษาใคร

จนวันหนึ่งฉันกลับจากไปซื้อของใช้ในบ้าน มาถึงที่คอนโด ระหว่างที่ถือของพะรุงพะรังเดินมาที่ลิฟท์ ฉันเห็นไกลๆว่าชินเข้าลิฟท์ไป เลยลืมตัวตะโกนเรียกเขา วิ่งถือของพะรุงพะรังไปที่ลิฟท์ แต่ไม่ทัน ฉันกลัวว่าจะไม่ได้เจอเขาอีก รีบตามขึ้นไปที่ห้องเขา ด้วยสภาพผมกระเซอะกระเซิงถือของพะรุงพะรัง ฉันกดกระดิ่งรัวอยู่นาน ชินก็เปิดประตูออกมา ไม่ทันที่เขาจะได้พูดอะไร ฉันก็ร้องไห้ถามเขาว่า “ชินหายไปไหนมา? โทรศัพท์ชินเป็นอะไร?” เขาทำหน้างงๆ ยืนนิ่งๆก่อนจะพูดว่า “มีอะไรเหรอครับ?” ฉันหน้าแดงทำตัวไม่ถูก อาการแบบเสียจริตพูดติดอ่างว่า “ปะ..ปะ..ไปนะ..นะ..น..ไหน..มะ..มะ..มา” เขายิ้มๆและถามฉันว่า “หนักไม๊? เข้ามาก่อนสิ” เขาโอบไหล่ฉันเข้าไปนั่งที่โซฟา สองมือของฉันกำถุงข้าวของไว้แน่นอย่างลืมตัว เขาเอื้อมมือมาแกะมือฉันออกจากหูหิ้วถุง เอาหน้ามาใกล้ๆหน้าฉัน กลิ่นน้ำหอมเขามันช่างเย้ายวลเสียจริง

เขาหยิบกระดาษทิชชู่มาซับน้ำตาฉัน และบอกว่า “ผมไปเก็บตัวประกวดสุดยอดนายแบบแห่งปีมาน่ะ กลัวจะตกรอบแรก เลยไม่กล้าบอกใคร” ฉันรู้สึกผ่อนคลายขึ้น เลยถามเขาว่า “แล้วผลเป็นยังไง?” เขายิ้มแบบทะเล้นทะเล้นแล้วพูดว่า “ทายสิ” ฉันตอบว่า “ชนะเลิศเหรอ?” เขาตอบว่า “ได้แค่ที่สองเอง” ฉันพูดต่อไปว่า “กรรมการต้องบ้าแน่ๆเลย ที่ให้ชินได้ที่สอง” เขาตอบว่า “โห..ถ้าพี่ปุ้ยเห็นคนที่ได้ที่หนึ่งแล้วจะไม่พูดอย่างนี้” ฉันตอบว่า ”มีคนหล่อกว่าชินอีกเหรอ?” เขายิ้มๆและบอกฉันว่า กำลังจะโทรไปบอกให้เชอรี่ไปชวนฉันและป้องไปดูคอนเสิร์ตคืนนี้ด้วยกันอยู่พอดี เพราะเขาได้รางวัลเป็นบัตรดูคอนเสิร์ตมาจากการประกวด แถมได้มา 4 ใบพอดีด้วย เขาบอกให้ฉันกลับห้องไปเตรียมตัวก่อน

พอฉันลุกขึ้น เขาก็มากระซิบข้างๆหูฉันว่า “งานคืนนี้ชื่อเซ็กซี่ไนท์ แต่งตัวให้เข้ากับงานนะ” ฉันกลับถึงห้องก็ลงไปทำผมแบบดัดปลายนิดๆและทำไฮไลท์สีน้ำตาล เสร็จแล้วก็กลับขึ้นมาบรรจงอาบน้ำสระผม ขัดสีฉวีวรรณเป็นการใหญ่ แล้วก็ลูบไล้โลชั่นไปทั่วทั้งตัว จากนั้นก็แต่งหน้าคมๆ ทาขอบตาสีดำ ตัดกับลิปสติกสีแดง ฉันตัดสินใจจะโนบรา เลยไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน แต่ใส่กางเกงในสีดำลายลูกไม้ซีทรูแบบจีสตริงส่วนที่ปิดของสงวนเป็นรูปผีเสื้อ สวมทับด้วยเดรสสั้น ผ้าบางๆพริ้วๆ สายเดี่ยว สีดำ คอลึกเป็นรูปหัวใจเผยให้เห็นเนินอกอวบอิ่ม และเปลือยหลังเกือบถึงก้น แต่ด้วยความที่ก้นฉันงอน เวลาเดินหรือนั่งไม่ระวังเดรสก็จะเผยอออกจนเห็นร่องก้นและสายกางเกงในจีสติง ฉันใส่สร้อยและกำไลไข่มุก เพื่อลดดีกรีความโป๊ลงนิดนึง

พอฉันแต่งตัวเสร็จ ป้องก็มาเรียก บอกว่าชินกับเชอรี่มารอแล้ว ชินหล่อมากๆมาในชุดเสื้อเชิ๊ตเข้ารูปสีขาวปล่อยชายเสื้อ กางเกงทรงเดฟสีขาว กับแจ๊กเก็ตสีขาว เท่ห์มากๆ พอไปถึงที่ร้าน ชินก็พาพวกเราไปนั่งที่มุมมึดๆ เป็นซุ้มค่อนข้างส่วนตัว มีโซฟารูปตัวแอลแค่ตัวเดียว กับโต๊ะเล็กๆไว้วางเครื่องดื่ม เขาสั่งไวน์แดงมาทานกับของกินเล่นนิดหน่อย เชอรี่จูงมือฉันไปนั่งฝั่งนึงของโซฟาโดยมีป้องนั่งถัดไปจากเชอรี่ สักพักชินก็เดินมานั่งบนขอบที่วางแขนโซฟาข้างๆฉัน แทนที่จะไปนั่งสบายๆข้างๆป้อง ฉันต้องเอากระเป๋าถือมาคอยปิดกระโปรงที่เลิกขึ้นไปกันโป๊ เพราะโซฟามันเตี้ย และต้องนั่งหลังตรงๆ แต่มันก็ทำให้เดรสด้านหลังมันเผยอออกมองเห็นร่องก้น

ชินเขาก็กระซิบแซวฉันว่า “วันนี้เซ็กซี่จังเลย ใส่จีสติงด้วย” ฉันเอนหลังไป เอามือไปตีที่ต้นขาเขา เดรสมันก็ร่นขึ้นมาเกือบเห็นเป้ากางเกงใน ขณะที่ฉันกำลังจัดท่านั่งอยู่นั้น ป้องก็จูงมือเชอรี่ลุกขึ้นไปยืนดูการแสดงบนเวที เชอรี่ก็กวักมือเรียกฉันให้ลุกตามไป ฉันหันไปค้อนชินหนึ่งที ก่อนจะลุกตามไปยืนอยู่ข้างหลังป้องและเชอรี่ ขณะที่ฉันกำลังเพลินๆอยู่กับการแสดงบนเวที ชินก็เดินมายืนข้างๆฉัน มือนึงถือแก้วไวน์ อีกมือก็มาโอบเอวฉัน โดยล้วงนิ้วเข้าไปใต้เดรสแบบเนื้อแนบเนื้อ พอเห็นฉันยืนนิ่งๆกอดอก มือนึงถือแก้วไวน์ ก็เริ่มขยับมือลูบไล้เนื้อเนียนๆที่เอวของฉัน ฉันยังคงนิ่งอยู่ แล้วเขาก็มากระซิบข้างหูฉันว่า “วันนี้สวยมากๆเลย” ฉันยิ้มแบบบ้องแบ๊ว ตอบไปว่า “มากับคนหล่อๆก็ต้องเต็มที่หน่อย”

เขาเริ่มเลื่อนมือไปลูบไล้แผ่นหลังเปลือยเปล่าของฉัน แล้วค่อยๆเลื่อนลงมาหยุดวางมือไว้ที่เนินก้นงอนๆของฉัน เขาลูบก้นฉันเบาๆผ่านเดรสบางๆ และกรีดนิ้วไปตามร่องก้น ฉันหันไปทำหน้าดุๆใส่เขาหนึ่งที เขากลับยิ้มกวนๆ และเริ่มล้วงมือเข้าไปในเดรสด้านหลังช่วงก้น ฉันรู้สึกถึงมืออุ่นๆแน่นๆ กำลังลูบไล้เนื้อเนียนๆนุ่มๆที่ก้นของฉัน แรกๆเขาก็ลูบไล้ที่แก้มก้นฉัน มีบีบบ้าง แล้วเขาก็ใช้นิ้วเกี่ยวสายจีสติงในร่องก้นฉันขึ้นๆลงๆ ฉันหันหน้าไปหยิกแขนเขา เขาก็หยุดแป๊บนึง แล้วก็เริ่มทำแบบนั้นอีก คราวนี้พอเห็นฉันไม่ว่าอะไร เลยล้วงมือลึกลงไปช้อนร่องแคมฉัน เหมือนพยายามจะยกฉันลอยขึ้น แล้วก็สอดนิ้วเข้าไปในร่องแคมบดบี้ติ่งแคมฉัน จากหนึ่งนิ้ว เป็นสองนิ้ว สามนิ้ว และสี่นิ้ว ฉันครางออกมาเบาๆ เขาทั้งควานไปรอบๆ และพยายามจะดันมือเข้าๆออกๆ จนฉันรู้สึกฉ่ำแฉะไปทั่วช่องคลอด

พอจบเพลงเขาก็ละมือออก เดินกลับไปนั่งที่โซฟา ฉันหันไปมองเขาด้วยความโหยหาและเสียดาย พวกเรานั่งดื่มกินพูดคุยกันอย่างเฮฮาอยู่พักใหญ่ ป้องก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำกับเชอรี่ ชินก็เอามือมาวางไว้ที่แผ่นหลังเปลือยเปล่าของฉัน และหยิบแก้วไวน์มาชวนฉันชนแก้ว แล้วจึงเริ่มใช้มือล้วงเข้าไปใต้ก้นฉันอีกครั้ง พอเขาพยายามแทรกมือเข้ามา ฉันก็ยกก้นให้เขาเลื่อนมือเข้ามาได้จนสุด เขาเสียบนิ้วเข้าไปในช่องคลอดฉันทีเดียวสองนิ้วและเขี่ยวนไปมา และใช้อีกนิ้วเสียบเข้าไปที่รูก้นฉัน ฉันเหงื่อแตกเต็มตัว เขากระซิบข้างหูฉันว่า “ชอบเหรอ?” ฉันพยักหน้าอายๆ เขาพูดขึ้นมาอีกว่า “ชอบที่ทำ หรือชอบคนทำ” ฉันตอบว่า “ทั้งสองอย่าง” เขายิ้มๆแล้วควานนิ้ว บดบี้ติ่งแคมฉันด้วยจังหวะที่เร็วขึ้น บางครั้งฉันลืมตัวเผลอกระเด้งใส่นิ้วเขาด้วย สักพักนานอยู่เหมือนกัน ฉันก็ปล่อยน้ำแห่งความพิศวาสรดเต็มอุ้งมือเขา เขาใช้นิ้วควานกวาดน้ำเมือกฉันออกมาจนหมด และเอามันออกมาทาที่แก้มก้นฉัน ตบท้ายด้วยการโอบมือมาล้วงเข้าไปในเดรสช่วงบนของฉัน และบีบหน้าอกฉันหนึ่งครั้ง ก่อนจะลุกออกไป

สักพักป้องกับเชอรี่ก็กลับมา ฉันเลยขอตัวไปห้องน้ำบ้าง ก็มาเจอชินยืนคุยกับบ๋อยอยู่ที่หน้าทางเข้าห้องน้ำ พอเขาเห็นฉันก็เดินตรงเข้ามาโอบเอวฉัน และดันฉันไปติดกำแพง และกระซิบข้างหูฉันว่า “มีอะไรจะให้” แล้วก็ล้วงมือเข้าไปในเดรสฉัน ใช้นิ้วรูดผ่านร่องก้นไปถึงร่องแคม และยัดอะไรบางอย่างเข้าไปในช่องคลอดฉัน ฉันสะดุ้งนิดนึง แล้วเขาก็ดึงมือออก หันหลังเดินกลับไปที่โต๊ะ พอฉันเข้าไปในห้องน้ำ ก็ล้วงเข้าไปหยิบของที่ชินเสียบไว้ในช่องคลอดฉันออกมา มันเป็นม้วนกระดาษเล็กๆ พอคลี่ออกมาก็เห็นข้อความที่ชินเขียนไว้ว่า “ข้างบนก็ไม่ได้ใส่ ข้างล่างจะใส่ไปทำไม ขอได้ไหม อยากได้” ฉันจึงถอดกางเกงในออกและพับใส่กระเป๋าถือไว้ พอทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็ออกมาเติมแป้งเติมน้ำหอม แล้วจึงเดินกลับไปที่โต๊ะ

ก็เห็นป้องยืนเต้นอยู่กับเชอรี่อย่างสนุกสนาน ส่วนชินก็ยืนจิบไวน์อยู่ข้างหลัง ฉันเดินไปข้างหลังชิน และล้วงเอากางเกงในออกมาจากกระเป๋าถือ สอดมันเข้าไปในกระเป๋ากางเกงชิน แล้วก็เดินไปนั่งที่โซฟา เราดื่มกินกันต่ออีกพักใหญ่ๆก็กลับ พอมาถึงคอนโด ฉันและป้องก็แยกกลับเข้าห้องไป พอฉันอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว ก็ออกมาเห็นป้องนอนรออยู่บนเตียง ฉันจึงบอกเขาว่า “อย่าเลย แม่อยากให้ป้องซื่อสัตย์กับเชอรี่ และทำดีกับเธอมากๆ แม่ไม่อยากให้ป้องเป็นผู้ชายเจ้าชู้” เขาถามฉันว่า “แล้วแม่ล่ะ?” ฉันตอบว่า “แม่เห็นป้องมีความสุข แม่ก็มีความสุขแล้ว” ป้องเดินเข้ามาหอมแก้มฉัน แล้วก็กลับไปนอนที่ห้องของเขา ฉันเดินไปล๊อกประตู และหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาส่งข้อความไปหาชินว่า “หลับรึยัง? ขอบคุณนะ วันนี้สนุกมาก” เขาไม่ตอบ ฉันนอนรอเขาตอบกลับทั้งคืน และไม่กล้าส่งไปอีก*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3156
 • 3044
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 4-6 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:11:22 am »
คุณแม่มาหาภัย 5 BY คุณปุ้ยวันรุ่งขึ้นตอนเย็น เขาและเชอรี่ก็มาทานมื้อเย็นกับฉันและป้องอย่างเคย แต่ก็จะคุยเฮฮาอยู่กับป้องไม่ได้สนใจฉัน ตอนกลางวันฉันโทรไปก็ไม่รับ ฉันรู้สึกงงและสับสน กระวนกระวายใจมาก ว่าฉันทำอะไรผิด พอดีป้องมาบอกว่าวันรุ่งขึ้นจะไปเที่ยวบ้านเชอรี่ที่ต่างจังหวัดอาทิตย์นึง ฉันเลยถามว่าชินไปด้วยรึเปล่า? เขาก็ตอบว่าชินไม่ได้ไปด้วย วันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันหยุดของฉัน และป้องก็ออกไปกับเชอรี่แล้ว ฉันก็โทรไปหาชินอยู่หลายครั้ง แต่เขาไม่รับสาย ส่งข้อความไปหลายครั้ง ถามว่า “เป็นอะไร?” “อยู่ที่ไหน?” “โกรธฉันเหรอ?” “ช่วยโทรกลับด้วย” เขาก็นิ่ง ฉันทนกระวนกระวายใจไม่ไหว ลงไปกดกระดิ่งห้องเขา เขาก็เปิดประตูออกมา ทำหน้ากวนๆ และบอกฉันว่า “ชุดนี้ไม่เซ็กซี่เลย ไปเปลี่ยนชุดมาใหม่” แล้วก็ปิดประตูใส่หน้าฉัน

ฉันยืนอึ้งอยู่แป๊บนึง ก็กลับขึ้นไปบนห้อง และส่งข้อความไปบอกเขาว่า “ทำเกินไปแล้วนะ เห็นฉันเป็นอะไร?” เขาส่งข้อความกลับมาว่า “โอกาสสุดท้าย ให้เวลา 20 นาที” ฉันลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ก็แต่งหน้าทำผม ฉันเกล้าผมครึ่งศีรษะหลังขึ้นมา และแสกผมครึ่งศีรษะหน้า ปล่อยปลอยผมลงมาปิดหู ปลายผมมทั้ง 2 ข้างมาอยู่ที่ปลายคาง และเลือกใส่เดรสผ้าไหมสีแดง แบบที่มีสร้อยคอคริสตัลคล้ายปลอกคอสุนัข เป็นตัวยึดเนื้อผ้าไว้กับคอ และผ่ากลางอกลงมาถึงสะดือ โดยใช้เข็มกลัดกลัดไว้ ทับด้วยเข็มขัดคริสตัล และกลัดชายกระโปรงขึ้นมา ให้รอยผ่าเบนมาอยู่ที่หน้าขา และผ่ายาวลงไปถึงหัวเข่า ส่วนแผ่นหลังก็เปลือยเปล่า ปิดไว้แค่ก้นลงไปถึงข้อพับ และโนบรา ใส่แต่กางเกงในจีสติงลายลูกไม้ซีทรูคล้ายตาข่ายสีแดง เสร็จแล้วก็ลงไปยืนอยู่หน้าประตูห้องชิน

พอเขาเปิดประตูออกมา ก็มองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า และถามฉันว่า “นี่เซ็กซี่ที่สุดแล้วเหรอ?” ฉันรีบขอร้องเขาว่ากลัวใครจะมาเห็น เขาหัวเราะและพูดว่า “ก็ได้ คราวนี้จะอนุโลมให้” แล้วเขาก็ให้ฉันเข้าไป เขาจูงฉันไปยืนอยู่ที่กลางห้อง และเลื่อนเก้าอี้มานั่งอยู่ตรงหน้าฉัน และถามฉันว่าชอบเขามากเหรอ? ฉันก็พยักหน้า เขาก็ถามซ้ำอีก ฉันก็พยักหน้า เขาก็ถามซ้ำอีกครั้ง ฉันก็ตอบว่า “ค่ะ” เขาก็พูดว่า “ไม่ค่อยได้ยินเลย” ฉันก็ตอบว่าค่ะดังขึ้น เขาก็พูดว่า “ค่ะอะไร?” ฉันก็ตอบว่า “ชอบค่ะ” เขาก็พูดว่า “ชอบใคร?” ฉันก็ตอบอายๆว่า “ชอบชินค่ะ” เขายิ้มและพูดว่า “มากแค่ไหน?” ฉันก็ตอบไปว่า “มากที่สุด ตั้งแต่เกิดมา” เขาพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนลงว่า “จริงเหรอ?” ฉันก็ตอบว่า “ค่ะ” เขาพูดต่อว่าเขาไม่ชอบคนฟอร์มเยอะ อยากให้ฉันพูดตรงๆไม่ต้องอาย ไม่ต้องเสแสร้ง ไม่ต้องอ้อมค้อม ฉันก็รับปาก

เขาเลยถามฉันว่าอยากให้เขาเอาไหม? ฉันกลืนน้ำลาย หน้าร้อนผ่าวตอบไปว่า “ค่ะ” เขาให้ฉันอ้อนวอนขอให้เขาเอาฉัน ฉันยืนบิดไปบิดมาอยู่ครู่หนึ่ง ก็คุกเข่าลงเกาะขาเขาและพูดว่า “ช่วยเอาปุ้ยหน่อยนะคะ” เขายิ้มและก้มลงมาจูบหน้าผากฉัน และบอกว่า “ต้องอย่างนี้สิ” เขาประคองฉันเข้าไปในห้องนอน พาฉันไปนั่งที่ปลายเตียง แล้วเขาก็ถอดเสื้อผ้าของเขาออก และเดินเอาดุ้นเอ็นมาจ่อไว้ตรงหน้าฉัน ฉันเอื้อมมือไปจับ เขาพูดว่า “ฟาล์ว ห้ามใช้มือ” ฉันหัวเราะนิดนึง แล้วก็โน้มปากไปดูด เพื่อร่นหนังหุ้มปลายของเขาให้เปิดออก แล้วก็ค่อยๆอมลึกลงไปจนถึงโคน จากนั้นก็โช๊คดุ้นให้เขา จนมันแข็งขึ้นมาคับปาก และอมลึกเข้าไปได้ไม่ถึงโคน แล้วก็เปลี่ยนมาดูดเม้มและรัวลิ้นไปที่ถุงอัณฑะของเขา มือก็สาวดุ้นให้เขาไปด้วย

ท่อนเอ็นของเขาก็ใหญ่และยาวพอๆกับป้อง แต่ส่วนหัวดูจะบานใหญ่กว่า และเขาตัดแต่งขนให้เบาบางดูสะอาดตา กลิ่นก็ดีไม่อับ ฉันทั้งรัวลิ้นแบบที่ป้องทำกับฉัน และดูดเม้มไปทั่วหัวบานใหญ่ของท่อนเอ็น สลับกับการเม้มปากโช๊คดุ้นให้เขา เขามองฉันตาเยิ้ม มือก็จิกผมฉันไว้ ฉันก้มไปใต้หว่างขาเขา หงายหน้ามาดูดถุงอัณฑะให้เขา และรัวลิ้นไล้เลียจากถุงอัณฑะไปตามร่องก้น พอมาถึงรูก้นก็บรรจงกดลิ้นถูไถไปมาแบบเน้นๆ ชินถึงกับร้อง..โอ้ว..ออกมา แล้วฉันก็ยกขาข้างนึงของชินขึ้นไปเหยียบบนที่นอน และค่อยไล้ลิ้นไปตามขาหนีบลงไปที่หน้าขาด้านใน จนมาถึงข้อพับ ก็ไล้ลิ้นกลับขึ้นไปผ่านต้นขาด้าหลัง มาถึงแก้มก้นขึ้นมาถึงเอว และไล้ไปทั่วแผ่นหลัง และเอื้อมมือไปสาวดุ้นให้เขาไปด้วย แล้วก็วนกลับไปดูดเม้มโช๊คดุ้นให้เขาต่อ

ตอนนี้เขาเริ่มกระเด้าดุ้นใส่ปากฉันไปด้วย แค่ครู่เดียวเขาก็ระเบิดน้ำใส่ปากฉัน พุ่งลึกเข้าไปถึงลำคอ ฉันกลืนกินมันจนหมด และดูดเม้มดุ้นต่ออีกสักระยะ เขาก็เอามือมาดันหน้าผากฉันออก และถามฉันว่า “หวานไหม?” ฉันตอบว่า “หวาน” เขาถามต่อว่า “อร่อยไหม?” ฉันตอบว่า “ก็อร่อยดี แต่มันคาว” เขาดันฉันนอนลง และนอนทับลงมาประกบปากกับฉัน ทั้งเม้มทั้งดูด และสอดลิ้นเข้ามาพัวพันกับลิ้นของฉัน ฉันรู้สึกดีมากๆ และเขาก็ใช้ลิ้นเลียไปตามซอกฟันของฉัน เขาดูดลิ้นของฉันด้วย แล้วเขาก็มาเม้มดูดริมฝีปากฉันบนล่างสลับไปมา แล้วก็ค่อยๆเลื่อนมาหอมแก้มฉัน เลยไปจนถึงใบหู เขาบรรจงเลียใบหูฉันจนทั่ว แล้วก็เป่าลมเบาๆเข้าไปในรูหูฉัน จากนั้นก็รัวลิ้นไปที่รูหูฉัน

สักพักก็ถอดต่างหูฉันออก และเลื่อนมาขบกัดติ่งหูฉันเบาๆ ก่อนที่จะเม้มปากดูดติ่งหูฉัน แล้วก็ไล้ลิ้นไปที่ซอกหลังใบหูฉัน แล้วค่อยๆไล่ลงมารัวลิ้นที่ท้ายทอยฉัน แล้วก็วนมาที่ต้นคอ เขาทั้งรัวลิ้นทั้งดูดเม้มวนกลับขึ้นมาที่ปลายคางฉัน แล้วก็มาดูดปากกับฉันอีกครั้ง จากนั้นเขาก็เปลี่ยนมาดูดเม้มที่แผ่นอกฉันไล่ลงไป เขาใช้มือแหวกเดรสผ้าไหมฉันออก เผยให้เห็นเต้านมอวบใหญ่แน่นขาวเนียนทั้งสองข้าง แล้วก็เริ่มระดมลิ้นใส่จุกนมสีชมพูของฉันจนมันแข็งเป็นไต แล้วก็ดูดเม้มทั้งจุกทั้งเต้า สลับกับการรัวลิ้นใส่อย่างชำนาญ ฉันครางเรียกชื่อเขาตลอดเวลา แล้วเขาก็ทำแบบเดียวกันกับเต้าอีกข้างของฉัน พอหนำใจแล้ว เขาก็รัวลิ้นลงมาที่เอวฉัน มันจั๊กกะจี้มากๆ ฉันจิกผมเขาไว้แน่น

แล้วเขาก็รัวลิ้นมาที่หน้าท้องจนถึงร่องสะดือ เขารัวลิ้นใส่สะดือฉัน พร้อมกับใช้ฟันขบเบาๆ และใช้ริมฝีปากดูดเม้มด้วยสลับกัน จากนั้นเขาก็จับฉันนอนคว่ำ ระดมรัวลิ้นสลับกับดูดเม้มไปจนทั่วแผ่นหลังฉัน แล้วก็จับฉันนอนหงายอีกครั้ง ยกแขนทั้งสองข้างของฉันขึ้นไปวางไว้เหนือศีรษะ กุมมือทั้งสองข้างของฉันไว้ และรัวลิ้นสลับกับดูดเม้มไปที่รักแร้ของฉันทั้งสองข้าง บางทีก็คั่นด้วยการรัวลิ้นสลับกับดูดเม้มที่เต้านมทั้งสองของฉัน บางทีก็ขึ้นมารัวลิ้นสลับกับดูดเม้มที่ต้นคอและใบหูของฉัน ฉันครางไม่เป็นภาษาเลยตอนนี้ แล้วเขาก็เลื่อนลงไปแหวกเดรสผ้าไหมใต้เข็มขัดฉันออก เผยให้เห็นกางเกงในจีสติ งลายลูกไม้ซีทรูคล้ายตาข่ายสีแดง

เขากระหน่ำดูดเม้มไปที่เป้ากางเกงในอยู่นาน จนมันแฉะไปด้วยน้ำลายเขา แล้วเขาก็ช้อนขาฉันแยกออกจนกว้าง จากนั้นก็รัวลิ้นสลับกับดูดเม้มไปที่ขาหนีบฉัน ไล่ลงไปตามต้นขาด้านใน ผ่านข้อพับลงไปจนถีงปลายเท้า เขาขบดูดนิ้วเท้าฉันทีละนิ้วจบครบ แล้วก็รัวลิ้นใส่ทุกซอกนิ้วเท้าของฉัน จากนั้นก็ไล่กลับขึ้นมาจากข้อเท้า ผ่านหน้าแข้ง มาถึงหัวเข่า เขาก็เน้นวนอยู่นาน ก่อนจะเลื่อนกลับขึ้นมาตามต้นขา มาถึงขาหนีบอีกครั้ง แล้วก็มาเม้มปากใส่เป้ากางเกงในฉันอีกชุดใหญ่ แล้วก็ค่อยๆแหวกเป้ากางเกงในฉันออก ค่อยๆรัวลิ้นสลับกับเม้มดูดไปตามร่องแคม และก็ค่อยๆดันก้นฉันลอยขึ้น แล้วจึงค่อยๆลากลิ้นผ่านไปต่ามร่องก้นฉัน มาหยุดรัวรูทวารฉันอยู่นานทีเดียว

ตอนนี้อารมณ์ฉันพุ่งพล่านถึงขีดสุด ฉันบอกกับเขาว่า “ไม่ไหวแล้ว เอาเลยเถอะ” เขาก็หยุดหัวเราะนิดนึง ก่อนจะเปลี่ยนมารัวลิ้นใส่แคมฉัน แล้วก็ค่อยๆใช้ลิ้นแหวกแคมฉันเข้าไปในช่องคลอด เขาสอดลิ้นเข้าไปลึกมาก และเลียเน้นๆไปทั่วผนัง สลับกับการดูดเม้มติ่งแคมฉัน เขาใช้ลิ้นตวัดดูดกินน้ำเสียวฉันอยู่นาน ก่อนจะส่งนิ้วเข้าไปทีเดียวสองนิ้ว แล้วก็เริ่มกระหน่ำส่วนที่ป้องเคยบอกฉันว่าเป็นคริสตอริส ฉันบิดตัวไปมา มือทั้งสองข้างจิกผมเขาไว้ ปากก็ร้องครางฟังไม่รู้เรื่อง เขาใช้ทั้งลิ้นและนิ้วถล่มช่องคลอดฉันอย่างเมามัน จนฉันเกือบจะถึงจุดสุดยอด เขาก็หยุด และเงยหน้าขึ้นมาถามฉันว่า “อยากให้ทำต่อไหม?” ฉันในสภาพเหงื่อแตกไปทั้งตัวตอบไปว่า “ได้โปรด” เขายิ้มอย่างได้ใจ ดึงฉันลุกขึ้นมาคุกเข่าคร่อมดุ้นที่แข็งเต็มที่ของเขา เขาบอกว่า “อยากได้ ก็ทำเอาเอง” ฉันค่อยๆจับท่อนเอ็นของเขาสอดเข้าไปในช่องคลอดของฉัน มันคับมากแต่ด้วยความชุ่มฉ่ำในช่องคลอดของฉัน มันก็ค่อยๆผ่านเข้าไปได้ทีละนิด

ขณะที่ฉันกำลังค่อยๆสวมช่องคลอดลงใส่ดุ้นอันโตของเขา เขาก็รั้งเอวฉันลง พร้อมทั้งกระเด้าเอวสวนขึ้นมาทีเดียวมิดด้าม ฉันร้อง..โอ้ย!!ดังลั่น น้ำตากระเด็น..จุกไปหมด เขาเด้งเด้าไปด้วยจับนมทั้งสองข้างของฉันดันฉันเด้งขึ้นลงไปด้วย พอฉันตั้งหลักได้ก็เริ่มช่วยเขาเด้ง รูดเอ็นที่คับรูสวาทฉันอยู่อย่างเป็นจังหวะ ฉันรู้สึกดีมากๆ ที่ได้เอากับคนที่ฉันอยากเอาด้วย ฉันมองหน้าเขาด้วยความปิติยินดี พอฉันเห็นเขาชอบ ฉันยิ่งดีใจเต็มใจให้เขากระเด้ารูฉันทุกรูที่เขาต้องการ พอฉันใกล้ๆจะเสร็จเหมือนเขารู้ เขาอุ้มฉันนอนหงายในขณะที่เอ็นยังคารูอยู่ เขาจับฉันชันเข่าแยกขาฉันออก และโน้มตัวมาบีบคลึงนมฉัน และพูดว่า “ใจเย็นๆอย่าเพิ่งเสร็จ” แล้วเขาก็ค่อยๆซอยรูฉันช้าๆ แบบเข้าไปจนสุดโคน และถอนออกมาจนเกือบหมด ทำอยู่นานทีเดียว ก่อนจะค่อยๆเร่งความเร็วขึ้น แล้วก็จับฉันยกขาขึ้นข้างนึงซอยบ้าง จับนอนฉันตะแคงเอาบ้าง บางทีก็ช้อนขาฉันไปไว้บนบ่า เขาดันก้นฉันลอยขึ้นแล้วก็กระหน่ำซอย พร้อมกับโน้มตัวมาดูดปากกับฉัน

พอกำลังเพลินๆเสียวๆ ก็จับฉันพลิกเป็นท่าคลาน ในขณะที่เอ็นก็ซอยไม่หยุด เขากระหน่ำช่องคลอดฉัน จากด้านหลัง พร้อมๆกับเอื้อมมือมาบีบเคล้นเต้านมฉัน ปากก็โลมเลียไปบนแผ่นหลังฉัน แล้วก็ดึงมือฉันไปจับไว้ข้างนึง เหลืออีกข้างไว้ให้ฉันยันตัวไว้ ครู่นึงเขาก็ประครองฉันยืนขึ้นแต่เอ็นก็ยังซอยอยู่ เขาดันหลังฉันโน้มลง บอกให้ฉันจับหัวเข่าตัวเองไว้ ฉันเห็นน้ำเสียวของฉันเป็นฟองไหลเยิ้มออกมาจากช่องคลอด ไหลรดลงมาที่ต้นขา ฉันไม่เคยเสียวจนน้ำหล่อลื่นมากขนาดนี้เลย ฉันนึกในใจว่าเขานี่เก่งจริงๆเลย สักพักนึงเขาก็ยกขาฉันขึ้นข้างนึง และรั้งบ่าฉันไว้กระหน่ำกระแทกใส่ฉันแบบ เอาเป็นเอาตาย

แล้วก็ปล่อยฉันลงไปอยู่ในท่าคลานสี่เท้าอีกครั้ง แล้วก็ลดจังหวะกระกระเด้าลง ก่อนจะจับฉันนอนหงายกระเด้า และค่อยช้อนขาฉันยกฉันขึ้นมาอุ้มไว้กระเด้า ครู่นึงก็อุ้มฉันไปวางไว้ที่โต๊ะทำงาน และช้อนขาฉันไว้กระหน่ำ ดูดนมฉันและซอยดุ้นใส่ช่องคลอดฉันแบบหนักๆถี่ๆแน่นๆ พอฉันถึงจุดสุดยอดก็ระเบิดน้ำรักออกมาราวกับเขื่อนแตก ในขณะที่เขาก็ฉีดน้ำอสุจิสวนขึ้นมาใส่มดลูกฉัน เขาซอยต่อไปอีกระยะ ก็อุ้มฉันมานอนบนเตียงโดยที่ยังไม่ชักท่อนเอ็นออกไป เขาขยับซอยต่อเป็นระยะ ฉันมองไปที่โต๊ะเห็นน้ำรักของฉันและเขาไหลเยิ้มหยดลงมาที่พื้น เขานอนทับฉัน เอามือมาจับแก้มฉัน แล้วก็ระดมดูดปากรัวลิ้นกับฉันอยู่นาน จนเราหมดแรงนอนหลับไปด้วยกัน

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3156
 • 3044
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 4-6 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:12:41 am »
คุณแม่มาหาภัย 6 BY คุณปุ้ย

(แก้ไขล่าสุด CEZA เมื่อ 2009-10-7 23:38)ฉันหลับไปพักนึงก็ตื่นขึ้นมา เพราะเขาเริ่มกระหน่ำช่องคลอดฉันอีกครั้ง เขากระแทกฉันอยู่นาน จนฉันถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง เขาก็ถอนท่อนเอ็นออก จับฉันพลิกมาอยู่ในท่าคลาน กดหลังฉันลงให้หน้าแนบไปกับพื้น ก่อนจะเสียบดุ้นเข้าไปทะลวงรูทวารฉัน แล้วก็กระหน่ำซอยใส่รูทวารฉันแบบลืมเหนื่อย ฉันร้องโอดโอยดังลั่นตลอดเวลาที่เขากระเด้ารูทวารฉัน เขากระหน่ำกระเด้าใส่รูทวารฉัน จนเขาน้ำแตกฉีดพุ่งเข้าใส่ผนังลำไส้ฉัน ฉันรู้สึกจุกแน่นไปหมด แต่ก็ยินดีให้เขาทำตามใจทุกอย่าง เขาถอนท่อนเอ็นออกไป และเดินเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวในห้องน้ำ ปล่อยให้ฉันนอนคว่ำขาถ่างหมดสภาพอยู่บนเตียง ฉันเหมือนคนไม่มีเรี่ยวแรงอ่อนล้าไปหมด แล้วก็ม่อยหลับไป

พอตื่นมาอีกที ก็พบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า นอนอยู่ในอ่างจากุซซี่ ถูกพันธนาการไว้ด้วยสายรัดข้อมือสีแดง มายึดติดกับสายหนังสีเดียวกัน ที่รัดให้ฉันอยู่ในสภาพชันเข่าไม่สามารถยืดขาออกไปได้ สร้อยคอที่ใช้ยึดเดรสก็มีสายหนังยาวๆมายึดไว้ คล้ายสายหนังไว้จูงสุนัข ฉันพยายามจะลุกขึ้นนั่งแต่ทำไม่ได้ แล้วชินก็เดินเข้ามานั่งคร่อมฉัน ประครองศีรษะฉันขึ้นเอาน้ำให้ฉันกิน แล้วก็วางศีรษะฉันลง จับดุ้นเอ็นยัดเข้ามาในปากฉัน ฉันก็เม้มปากดูด เขาก็กระแทกดุ้นเข้าใส่จนแข็งเต็มที่ ก็ลุกขึ้นจับฉันพลิกคว่ำหน้า แล้วก็สอดแท่งเอ็นแข็งปั๊กเข้ามาในช่องคลอดฉัน แล้วก็ตั้งหน้าตั้งตาซอยดุ้นใส่ช่องคลอดฉันอย่างหื่นกระหาย มันเสียวมากๆ ไม่นานนักฉันก็หลั่งน้ำรักออกมาอีกครั้งหนึ่ง

อีกครู่เดียวเขาก็จับฉันนอนหงาย และกระหน่ำซอยฉันอีกชุดใหญ่ ฉันรู้สึกว่าน้ำรักของฉันจะกระฉอกออกมาด้วย เวลาเขาอัดดุ้นเข้ามาในช่องคลอดฉัน เขาชักเอ็นออกมา เลื่อนตัวเอาท่อนเอ็นมาจ่อหน้าฉัน บอกให้ฉันอ้าปากแลบลิ้นออกมา ฉันก็ทำตามโดยดี แล้วเขาก็สาวเอ็นพ่นน้ำเมือกใส่หน้าฉัน แล้วเขาบอกให้ฉันดูดเลียท่อนเอ็นให้เขา ในขณะที่น้ำเมือกของเขายังเลอะเทอะ อยู่เต็มหน้าฉัน เสร็จแล้วเขาก็ลุกขึ้นไปนั่งที่ขอบอ่าง มองฉันไม่พูดอะไร ฉันเริ่มขอร้องให้เขาแก้มัดฉัน และบอกว่าฉันปวดฉี่ เขาบอกให้ฉันฉี่ออกมาเลย  เพราะเขาก็ปวดเหมือนกัน ฉันทำท่าอิดออดอ้อนวอนเขา เขากลับลุกขึ้นมายืนฉี่ใส่หน้าฉัน ฉันทั้งโกรธ ทั้งอาย ทั้งเสียใจ ร้องไห้น้ำมูกน้ำตาไหล ฉี่เขามันเลอะไปทั่วใบหน้า ริมฝีปาก จมูก เปลือกตา ขนตา เส้นผม และใบหูฉัน แล้วเขาก็กลับไปนั่งที่เดิม บอกให้ฉันฉี่ออกมาไม่ต้องอาย ฉันร้องไห้มองหน้าเขา

สักพักเขาก็ลุกเดินออกไป แล้วกลับมาพร้อมกับอะไรบางอย่าง เป็นลูกกลมๆเล็กๆ 2 ลูก ติดอยู่กับสายไฟเส้นเล็กๆ โยงไปที่ตัวบังคับคล้ายรีโมท แล้วเขาก็ยัดลูกกลมๆนั้นเข้าไปในช่องคลอดฉัน 1 ลูก และยัดอีกลูกเข้าไปในรูทวารหนักฉัน พอเขาเปิดสวิตช์ มันก็สั่นดิ้นอยู่ในช่องคลอดและรูทวารหนักฉัน ฉันครางดิ้นอยู่นานแต่ไม่สามารถเอามันออกมาได้ แล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า “ถ้าไม่ฉี่ก็อยู่แบบนี้ไป” ฉันเลยจำใจกัดฟันฉี่ออกมา ฉันอายมากน้ำตาก็ไหล ไอ้ที่อยู่ในช่องคลอดและรูทวารมันก็สร้างความเสียวกระสันให้ฉันเป็นอย่างมาก พอฉันฉี่ออกมาจนหมด เขาก็ดึงเจ้าสิ่งแปลกปลอมนั้นออกไป แล้วก็เริ่มอาบน้ำสระผมทำความสะอาดให้ฉัน ทั้งที่ยังพันธนาการฉันไว้อยู่ แล้วเขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาในอ่าง ประคองฉันขึ้นนั่งให้หลังพิงขอบอ่างไว้ พอน้ำเต็มก็เปิดระบบน้ำวน ปล่อยให้ฉันแช่อยู่สักพัก

กำลังเพลินๆ ก็จับฉันคว่ำหน้าไปในน้ำและจิกผมดึงหน้าฉันขึ้นมาเหนือน้ำ แล้วก็ยัดดุ้นเข้าไปในประตูหลังฉัน มือนึงดึงผมฉันไว้ อีกมือก็บดบี้หน้าอกฉัน ท่อนเอ็นก็กระหน่ำทะลวงรูก้นฉัน เขากระหน่ำแทงเข้าออกจนถึงจุดสุดยอด พ่นน้ำเมือกใส่รูก้นฉัน แล้วก็ดึงฉันนอนหงายทับไปบนตัวเขา ในขณะที่ท่อนเอ็นยังคารูทวารฉันอยู่ แล้วเขาก็ค่อยๆปลดพันธนาการฉันออก ทั้งแขนทั้งขาฉันมันล้าแทบยกไม่ขึ้น ร่างกายก็อ่อนล้าไม่มีแรงจะยืน เขาล้างเนื้อล้างตัวให้ฉัน ใช้น้ำฉีดและเอานิ้วควานเข้าไปล้างในช่องคลอดและรูทวารฉัน แล้วก็อุ้มฉันออกมานั่งที่โซฟา ค่อยๆเช็ดตัวให้ฉัน

ตอนนั้นฉันหายโกรธเขาเป็นปลิดทิ้งเลย เขาก็ถามฉันว่า “เจ็บตรงไหนรึเปล่า?” ฉันก็ตอบว่า “ไม่เป็นไร” แล้วเขาก็อุ้มฉันไปนอนบนเตียง เอาผ้านวมมาห่มให้ฉัน แล้วก็ถามฉันว่า “หิวไหม?” ฉันบอกว่า “อยากหลับมากกว่า” เขาก็เลยปล่อยให้ฉันหลับไป ฉันตื่นมาตอนเช้าอีกวันนึง ชินกำลังนอนกอดฉันอยู่ ฉันก็ค่อยๆลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา ก็เห็นแปรงสีฟันใหม่เอี่ยมที่เขาวางไว้ให้ฉัน ฉันก็ใช้มันอย่างมีความสุข พอล้างหน้าล้างตาเสร็จ ฉันก็หยิบกางเกงในจีสติงตัวเดิมมาใส่ และสวมเสื้อยืดของเขาออกไปเตรียมอาหาร เช้าให้เขา เสร็จแล้วก็เข้าไปปลุกเขา ฉันเข้าไปเขย่าตัวเขา

พอเขาลืมตาขึ้นมา ก็โอบฉันลงมานอนข้างๆ แล้วก็ระดมหอมไปตามลำคอฉัน จับฉันถอดเสื้อยืดออก ฉันก็พยายามบอกเขาว่า “ออกไปทานข้าวก่อน” เขาก็ไม่สน ถอดกางเกงในฉันออก แล้วเขาก็ถอดกางเกงตัวเองออก จับท่อนเอ็นที่แข็งเต็มที่ยัดเข้ามาในช่องคลอดฉัน กระหน่ำกระแทกฉันแทบทุกท่า ทั้งดูดทั้งเลียไปทั่วตัวฉัน เด้งใส่ฉันเกือบครึ่งชั่วโมง กว่าจะพ่นน้ำออกมาได้ ฉันน่ะเสร็จไป 2 ครั้งขาชาไปหมด พอล้างเนื้อล้างตัวเสร็จ ก็ออกไปนั่งทานข้าวด้วยกัน พอทานเสร็จ ฉันก็เอาจานไปล้างให้ แล้วก็ขอตัวกลับขึ้นห้องของตัวเอง  เขาก็ตามฉันขึ้นมาด้วย พอมาถึงห้องฉัน เขาก็มานั่งอยู่ที่ปลายเตียง จ้องดูฉันถอดเดรสออก พอฉันถอดกางเกงในออกแล้ว เขาก็ลุกขึ้นถอดกางเกงเดินตรงมา จับฉันโก้งโค้งเข้าหากำแพง และก็สอดดุ้นเข้ามาในช่องคลอดฉัน อัดกระแทกอยู่นานมาก กว่าเราจะเสร็จพร้อมกัน ฉันน่ะเข่าอ่อนเลย บอกเขาว่า “ไม่ไหวแล้วนะ ใจจะขาดแล้ว”

ฉันก็ไม่รู้ว่าเขาไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน มากมายขนาดนี้ เขาให้ฉันพักแป๊บเดียว ก็มากระเด้ารูทวารฉันอีก เสร็จแล้วก็ให้ฉันนอนอมดุ้นเอ็นให้เขา พอมันแข็งก็กลับมาซอยช่องคลอดฉันต่อ พอเสร็จสมอารมณ์หมาย ก็มาใช้นิ้วใช้ลิ้นกับช่องคลอดฉัน รัวลิ้นใส่ซะจนฉันเสร็จคาปากเขา แล้วก็เปลี่ยนมายัดดุ้นเข้ารูทวารหนักฉันอีก วนไปวนมาทั้งวัน จนฉันไม่ได้นับเลยว่าโดนเขาทิ่มไปกี่ครั้ง และฉันเสร็จไปกี่ครั้ง และเขากลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ฉันหลับยาวจนไปถึงเย็นอีกวัน ไม่ได้ไปทำงานเลย ตื่นขึ้นมาก็ปวดล้าไปทั้งตัว ช่องคลอดก็แสบ รูทวารหนักก็แสบ กลิ่นคาวๆของน้ำอสุจิยังติดจมูกอยู่เลย พอลุกขึ้นมาเห็นตัวเองในกระจก หน้าอก หน้าท้อง ต้นคอ แผ่นหลัง ต้นขาเป็นจ้ำๆเต็มไปหมด จากร่องรอยการดูดของชิน

ฉันก็โทรไปบ่นเขา เขาก็หัวเราะ ฉันหลงเขามาก แม้จะรู้ว่าระหว่างเราเป็นไปได้ยาก แต่เขาก็ดูจะพอใจในตัวฉันเป็นอย่างมากเช่นกัน เขาขอกระทุ้งฉันทุกครั้งที่มีโอกาส บางวันก็มาหาฉันที่ธนาคาร และจับฉันกระเด้าคาโต๊ะทำงาน บางทีก็จะมาจอดรถรอ พอฉันกลับมาถึง เขาก็จะเปิดกระจกเรียกฉันไปขึ้นรถ และให้ฉันเด้งรูดเอ็นให้ บางทีดึกๆก็มากดกระดิ่ง ขอกระแทกมดลูกฉัน วันไหนที่ป้องอยู่บ้าน ก็พาฉันไปยืนกระแทกรูหน้ารูหลังอยู่ที่ทางหนีไฟของคอนโด บางทีเขาก็ลากฉันเข้าไปในห้องน้ำชายของฟิตเนสที่คอนโด ให้ฉันนั่งยองๆอมดูดรูดท่อนเอ็นให้เขา เขาเอามันมากมันกว่าป้องเยอะเลย และก็ขี้เอาด้วย ฉันว่าตอนป้องคลั่งฉัน ยังไม่กระแทกฉันถี่ขนาดนี้

ฉันเต็มใจบำเรอชินอยู่เกือบ 2 เดือน เขาก็เริ่มเบื่อ หลบหน้าหลบตาไม่ค่อยมาเจอฉัน แถมยังมีอะไรกับลูกน้องของฉันที่ธนาคารถึง 2 คน และเพราะว่า 2 คนนั้น ทะเลาะตบตีกัน ฉันเลยรู้เรื่อง ฉันโทรไปต่อว่าเขา และนัดเจอกับเขา แต่เขาก็เบี้ยวนัด ฉันเสียใจมากที่เขาเห็นฉันเป็นแค่ของเล่น ไม่ต่างอะไรกับลูกน้องทั้ง 2 คนของฉัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ