คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 7-9 copy

คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 7-9 copy

 • 3 ตอบ
 • 5685 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 7-9 copy
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:14:27 am »
คุณแม่มาหาภัย 7 BY คุณปุ้ย

(แก้ไขล่าสุด CEZA เมื่อ 2009-10-7 23:39)ฉันรู้สึกหมดอาลัยตายอยาก เดินร้องไห้ออกจากลิฟท์มาหยุดที่หน้าประตูคอนโดของฉัน ขณะที่ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าถือ เพื่อหากุญแจห้อง กระเป๋าก็หลุดจากมือ ข้าวของหล่นกระจายเต็มพื้น พอฉันก้มลงไปเก็บของ ก็มี รปภ.เดินเข้ามาช่วยฉันเก็บ พอฉันเงยหน้าขึ้นก็พบว่าเป็น”เบิ้ม” รปภ.นิสัยดี ที่ชอบมาช่วยฉันถือของทุกครั้ง ที่ฉันถือของเยอะๆกลับมาถึงคอนโด เวลาฉันควักเงินให้ทิปก็ไม่ยอมเอา จนฉันต้องยัดเงินใส่กระเป๋าเสื้อเขาถึงจะยอม และมีครั้งนึงที่ฉันทำซองเงินตกในลิฟท์ เขาเห็นจากกล้องวงจรปิด ซึ่งในนั้นมีเงินอยู่เกือบแสนนึง เขารีบออกจากเคาเตอร์ รปภ.มาเก็บซองเงินนั้น และเอาขึ้นมาคืนให้ฉัน ฉันจะให้รางวัลก็ไม่เอา บอกว่าเป็นหน้าที่ของเขาอยู่แล้ว ฉันเลยมักจะซื้อขนมมาฝากเขาบ่อยๆ บางทีอยู่คนเดียวอยากทานกับข้าวหลายอย่าง ก็จะทำเยอะหน่อย และเรียกให้เขาขึ้นมาแบ่งไปทานกับเพื่อนๆ รปภ. ฉันเองก็ไว้ใจเขามาก

ฉันถามเขาว่า “มาเดินตรวจเหรอ?” เขาบอกฉันว่าวันนี้ชั้นที่ฉันอยู่ซี่งมีแค่ 4 ห้อง เนื่องจากแต่ละห้องเป็นห้องขนาดใหญ่ ไปต่างจังหวัดกันหมด เขาเลยมาตรวจดูความเรียบร้อย แล้วก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมฉันถึงได้ร้องไห้? ฉันใช้มือปาดน้ำตาและพูดแกมหยอกล้อกับเขาว่า “น่าอายจัง ห้ามไปบอกใครนะ ไม่งั้นอดขนมจริงๆด้วย” เขาก็ยิ้มๆและจ้องมองมาที่ฉันแบบตาไม่กระพริบ พอนึกได้ว่าเขากำลังมองร่องอกฉัน ฉันก็ดุเขาแกมหยอกล้อว่า “เดี๋ยวเหอะ มองอะไร?” เขาก็ทำหน้าตื่นๆหันไปไม่ตอบอะไร พอฉันลุกขึ้นไขกุญแจเปิดประตูเข้ามาในห้องแล้ว

ขณะที่กำลังจะหันไปปิดประตู ไอ้ยามเบิ้มก็ผลักประตูไว้และเข้ามาในห้อง พอมันปิดประตูและล็อกกลอนแล้ว ก็เดินเข้ามาประชิดตัวฉัน ฉันตกใจหน้าซีด ถามมันว่า “จะทำอะไรน่ะ? อย่านะ!!” มันไม่ตอบ กลับใช้มือบดบี้ไปที่หน้าอกฉัน จากภายนอกเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาวของฉัน ซึ่งมันบางมากมองเห็นลวดลายของเสื้อในแบบลางๆ คอเสื้อก็ค่อนข้างกว้างและลึก จนมองเห็นเนินอกและร่องอก ฉันตกใจปล่อยกระเป๋าหลุดจากมือ และพยายามดึงมือมันออก มันก็จับฉันเหวี่ยงลงไปที่พื้นห้อง และตามมานั่งคร่อมทับฉันไว้ จากนั้นก็กระชากกระดุมเสื้อของฉัน มันกระชากแรงๆอยู่หลายครั้ง จนกระดุมเสื้อของฉันหลุดกระเด็นออกไปจนเกือบหมด

ฉันพยายามร้องตะโกนว่า “อย่า! อย่า! อย่า!!!!” แต่มันไม่สนใจแหวกเสื้อเชิ้ตฉันออก จนเห็นเสื้อในไม่มีขอบสีขาวลายลูกไม้ซีทรูบางๆ ที่สามารถมองทะลุไปเห็นจุกนมได้แบบลางๆ ฉันร้องโวยวาย พยายามเอามือปัดป้อง มันดึงฉันขึ้นนั่งและกระชากถอดเสื้อฉันออก และผลักฉันเอนลงนอน ก่อนจะกระหน่ำขยี้ขยำหน้าอกฉันผ่านเสื้อใน ฉันพยายามร้องบอกให้มันหยุด มันกลับถลกเสื้อในฉันลงมาเกี่ยวไว้ใต้เต้านมฉัน และเริ่มระดมลิ้นเข้าใส่จุกนมฉัน พอมันเริ่มดูดเริ่มเม้มไปที่จุกนมฉัน ฉันก็ร้องโวยวายเสียงดังขึ้น มันเอามือมาปิดปากฉัน ฉันเลยกัดมือมัน พอมันชักมือกลับ และตบฉันด้วยหลังมือหนึ่งทีฝ่ามือหนึ่งที ฉันก็พยายามใช้มือปัดป้อง มันก็อัดหมัดดุ้นๆใส่ท้องฉันไปอีกหนึ่งที ฉันจุกตัวงอ

มันก็พยายามจับฉันแยกขาออก ฉันกัดฟันถีบมันกระเด็นออกไป แต่พอจะลุกขึ้นก็รู้สึกจุกท้องมาก ยืนไม่ไหว ร่วงลงไปกองที่พื้น มันลุกขึ้นมาจิกผมฉันยืนขึ้น พอฉันเงยหน้าขึ้นมอง มันก็ชกหน้าฉัน 3-4 ทีติดๆกัน จนฉันเลือดกลบปาก ตาลอย ฉันเจ็บจนชาไปทั้งหน้า ตกใจมากด้วย ไม่เคยโดนต่อยมาก่อนเลย ขนาดโดนตบหน้ายังไม่เคยเลย พอมันปล่อยผมฉัน ฉันก็ร่วงลงไปกองกับพื้น มันก็กระหน่ำอัดหน้าแข้งเข้าใส่หน้าท้องฉัน ปากก็ตะคอกใส่ฉันว่า “ทีกูล่ะ ทำสะดิ้ง ทีไปยืนให้ไอ้ชินล่อล่ะ หัวเราะร่า” ฉันตกใจมากไม่รู้ว่ามันรู้ได้อย่างไร มันใช้เท้าถีบฉันนอนหงายและเหยียบท้องน้อยฉันไว้ แล้วก็ถอดกางเกงตัวเองออก รูดลงมาพร้อมกับกางเกงใน แล้วก็ลงมานั่งคุกเข่าเปิดกระโปรงสั้นบานๆสีน้ำตาลอ่อนของฉันขึ้น ฉันพยายามจะลุกขึ้นนั่งและปัดป้อง มันก็ใช้มือข้างนึงบีบคอฉัน อีกข้างง้างหมัดจะอัดหน้าฉันอีก ฉันตกใจกลัวสุดขีด เอามือปิดหน้า

มันก็ผลักฉันนอนลง และใช้มือแหวกเป้ากางเกงในจีสติงสีขาวซีทรูบางๆของฉันออก และอัดดุ้นอันโตเข้าใส่ช่องคลอดฉันทีเดียวสุดลำ และก็กระหน่ำกระเด้าฉันแบบไม่ยั้ง ปากก็ก้มลงมากัดจุกนมฉันบ้าง กัดไปที่เอวฉันบ้าง กัดไปที่ต้นขาฉันบ้าง แล้วก็ช้อนขาฉันขึ้น ดันจนก้นฉันลอยขึ้น เหลือแค่บ่ากับคอยันพื้นไว้ แล้วมันก็กระหน่ำกระแทกแรงๆถี่ๆใส่ฉัน แล้วก็จับฉันนอนตะแคงยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ซอยดุ้นอัดเข้าใส่เหมือนคนบ้า แล้วก็ร้องออกมาดังๆว่า “วู๊วววว มันจริงโว้ย” ฉันได้แต่ร้องไห้ ร้อง..โอย..โอย เวทนาในชะตากรรมของตัวเอง ครู่เดียวมันก็เหวี่ยงฉันพลิกคว่ำ ดุ้นก็ยังคารูอยู่ มันดึงสายกางเกงในจีสติงในร่องก้นฉันขึ้น รั้งจนฉันต้องชันเข่ายกก้นลอยตามขึ้นไป ในขณะที่มันก็อัดกระแทกช่องคลอดฉันไม่หยุด แล้วมันก็ใช้อีกมือดึงสายเสื้อในฉัน จนฉันต้องใช้แขนดันตัวขึ้นมาอยู่ในท่าคลาน 4 เท้า มันนั่งยองๆตั้งหน้าตั้งตากระเด้าฉันอยู่ครู่เดียวก็ระเบิดน้ำราคะใส่เต็ม ช่องคลอดฉันจนไหลเยิ้มออกมาตรงหน้าขาด้านในทั้ง 2 ข้าง

มันถอนเอ็นออก ในขณะที่ฉันยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้น แล้วมันก็ก้มตัวลง ยื่นหน้ามาใกล้ๆหน้าฉันและพูดว่า “เป็นไงลีลากู สู้ไอ้ชินได้ไหม?” ฉันในสภาพนอนคว่ำงอเข่าแหกขาคร่อมพื้น หน้าและหน้าอกราบไปกับพื้น ปากก็แตก เลือดกำเดาก็ไหล พ่นน้ำลายปนเลือดใส่หน้ามัน และตะโกนด่ามันว่า “ไอ้เลว! ไอ้ชั่ว! แกทำกับฉันอย่างนี้ได้ยังไง?” มันยิ้มไม่ตอบและจับฉันใส่กุญแจมือไพล่หลังไว้ แล้วก็เอาเสื้อฉันมามัดข้อเท้าฉันไว้ แล้วก็เอากางเกงในของมันยัดเข้าปากฉัน ก่อนจะถอดเน็กไทน์มามัดปากฉันอีก ฉันได้แต่สะอึกสะอื้นไม่มีทางขัดขืน*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 7-9 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:15:27 am »
คุณแม่มาหาภัย 8 BY คุณปุ้ยมันหายเข้าไปในห้องน้ำครู่หนึ่ง เสียงกระดิ่งก็ดังขึ้น มันเดินไปดูที่วีดีโออินเตอร์คอม แล้วก็เปิดประตูให้เพื่อน รปภ.อีก 3 คน คือ”ไอ้มิ่ง” “ไอ้ดำ” และ”ไอ้อ๊อด” แล้วไอ้มิ่งก็เดินเข้ามาจับฉันนอนหงาย ฉันพยายามส่ายหน้า ส่งสายตาอ้อนวอนแต่ไม่เป็นผล มันลงมือขยำเต้านมฉันอย่างมันมือ ไอ้อ๊อดกับไอ้เบิ้มก็เข้ามาปลดพันธนาการที่ข้อเท้าฉันออก พยุงฉันขึ้นนั่งคร่อมไปบนตัวไอ้ดำที่ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้ว ไอ้ดำใช้มือสาวดุ้นอันเขื่องอยู่แป๊บนึง ก็ดุนอัดท่อนเอ็นเข้าไปในช่องคลอดฉัน ไอ้อ๊อดกับไอ้เบิ้มก็ช่วยกันประคองตัวฉันหย่อนแคมลงไปอมดุ้นของไอ้ดำ แล้วไอ้ดำก็จับเอวฉันกระเด้าดุ้นเข้าใส่ ไอ้อ๊อดกับไอ้เบิ้มก็ช่วยกันยกตัวฉันขึ้นลงรับกับการกระเด้าของไอ้ดำ

ไอ้มิ่งก็ถอดเสื้อในฉันออก และกระหน่ำดูดนมฉันอย่างหิวกระหาย ส่วนไอ้อ๊อดก็หยิบมือถือออกมาถ่ายหนังฉันอย่างสนุกสนาน ครู่เดียวไอ้มิ่งก็ละปากไปจากเต้านมฉัน ไอ้ดำก็ดึงฉันลงไปแนบกับอกมัน แล้วไอ้เบิ้มก็ปลดพันธนาการที่ข้อมือฉัน จากนั้นก็อัดท่อนเอ็นเข้ามาที่รูทวารหนักของฉัน ฉันสะดุ้งสุดตัว ยังไม่ทันจะตั้งหลักได้ มันก็จิกผมฉันเงยหน้าขึ้น แล้วก็กระหน่ำกระเด้าก้นฉันรับกับจังหวะที่ไอ้ดำเด้งใส่ช่องคลอดฉัน นมฉันถูไถบดบี้ไปกับแผ่นอกของไอ้ดำ แล้วไอ้มิ่งก็แกะเน็กไทน์และดึงกางเกงในของไอ้เบิ้มออกจากปากฉัน แล้วก็หยิบคีมขึ้นมาชูให้ฉันดู และพูดว่า “มึงเห็นนี่ไหม? เดี๋ยวถ้ากูยัดควยเข้าไปในปากมึง แล้วมึงไม่ดูดให้กู กูจะใช้ไอ้นี่ถอนฟันมึงออกมาทีละซี่” ฉันยังไม่ทันตอบ มันก็จ่อท่อนเอ็นมาที่ปากฉัน แล้วใช้คีมคีบริมฝีปากฉันเผยอขึ้น ฉันกลัวมากๆ เลยอ้าปากให้มันสอดดุ้นเหี่ยวๆเข้ามา แล้วมันก็คลายคีมออก ค่อยๆกระเด้าปากฉัน

ดุ้นของมันเหม็นมาก จนฉันคลื่นไส้ เลยคายดุ้นมันออกจากปาก มันก็เอาดุ้นตีปากฉัน และจ่อคีมมาใกล้หน้าฉัน ฉันเลยต้องจำใจอ้าปากอดดูดรูดเอ็นให้มัน จนแข็งเต็มที่ แล้วมันก็เริ่มกระหน่ำปากฉันแบบไม่ยั้ง ไอ้ดำก็เด้งเด้าช่องคลอดฉันอยู่ข้างล่าง ด้านหลังไอ้เบิ้มก็กระหน่ำรูทวารฉันอย่างเมามัน พอไอ้เบิ้มอัดแรงๆ ฉันก็เด้งไปข้างหน้า ดุ้นไอ้มิ่งก็แทงลึกเข้าไปเกือบถึงลำคอฉัน แล้วไอ้ดำก็ยังเด้งฉันขึ้นลงอีก ฉันทรมานมากๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะต้องมาตกอยู่ในสภาพน่าสมเพชเช่นนี้ ฉันโดนมัน 3 คนรุมอยู่พักใหญ่ โดยมีไอ้อ๊อดคอยเก็บภาพน่าเวทนาของฉัน พร้อมทั้งคอยเชียร์คอยยุให้เพื่อนมันทำอย่างงั้นทำอย่างงี้ ฉันไม่มีโอกาสได้คิดอะไรเลย

แล้วไอ้ดำก็ระเบิดน้ำแห่งตัณหาใส่เต็มช่องคลอดฉัน แล้วก็ปล่อยดุ้นคาไว้ให้ฉันบดบี้ต่อไป จากนั้นก็เป็นไอ้มิ่งที่บอกฉันว่า “แดกให้หมดนะมึง ถ้าหกออกมา มึงโดน” แล้วก็พ่นน้ำเมือกฉีดเต็มปากฉัน ฉันเม้มปากไว้แน่นกลัวน้ำเมือกมันจะหกออกมา มันก็ขยับดุ้นรูดปากฉันเน้นๆอีก 5-6 ที แล้วจึงถอนดุ้นออกไปยืนยิ้มเยาะเย้ยฉัน แล้วก็พูดว่า “ชอบแดกไม่ใช่เหรอ? เห็นแดกของผัวมึงซะหมดหลอดทุกที” ฉันมองหน้ามัน มันก็ถามฉันว่า “เป็นไงรสชาติของกู สู้ของผัวมึงได้ไม๊?” ฉันไม่ตอบ มันเลยโมโหตะคอกฉันว่า “เฮ้ย อีนี่ถามไม่ตอบ วอนซะละ" ฉันยังอมน้ำเมือกของมันอยู่ เลยทำเสียงอู้อี้อู้อี้ มันเลยสั่งให้ฉันกลืน ฉันหลับตากลืนน้ำเมือกของมันลงไปจนหมด มันก็หัวเราะชอบใจ

แล้วไอ้เบิ้มก็กระแทกดอกสุดท้าย พ่นน้ำใส่ในรูทวารหนักของฉัน แล้วไอ้อ๊อดก็ส่งโทรศัพท์ให้ไอ้มิ่งถือแทน จากนั้นก็ช้อนรักแร้ฉัน ยกฉันขึ้นแบกพาดบ่าแล้วก็เอาฉันไปวางนอนหงายบนโต๊ะทานข้าวให้ขาห้อยไว้ แล้วมันก็แบะขาฉันออก อัดเดุ้นอ็นอันเขื่องเข้าใส่ช่องคลอดฉัน มันจับต้นขาฉันไว้แน่น แล้วก็กระเด้าฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย มันกระแทกจนฉันร้องลั่น น้ำมูกน้ำตาไหล พอฉันเริ่มหมดแรงร้อง ได้แต่คราง..โอ้ย..โอ้ย..อยู่ในคอ มันก็ถอนดุ้นออกมา แล้วยัดกลับเข้าไปในรูทวารหนักฉันแทน ฉันดิ้นพล่านเหมือนถูกน้ำร้อนลวก มันกระแทกฉันแรงๆอยู่นานพอดู แล้วก็ถอนดุ้นออก ปีนขึ้นมานั่งคร่อมฉันบนโต๊ะ และวางดุ้นน่าเกลียดน่ากลัวไปบนร่องอกของฉัน แล้วมันก็บีบนมฉันมารูดเอ็นมัน

ฉันก็เหมือนได้พักหายใจ แต่แล้วไอ้มิ่งก็เสียบดุ้นเข้าม าซอยช่องคลอดฉันอีก ฉันเหนื่อยจนแทบจะขาดใจ กำลังจะยกมือขึ้นไหว้ขอร้อง ไอ้อ๊อดมันก็ฉีดน้ำอสุจิเหม็นคาวใส่หน้าฉัน ส่วนนึงเข้าปาก ส่วนนึงเข้าไปในรูจมูก ที่เหลือก็เลอะเทอะเต็มหน้า แล้วมันก็ลุกขึ้นกระโดดลงไปจากโต๊ะ ปล่อยให้ไอ้มิ่งเล่นช่องคลอดฉันสลับกับรูทวารหนักอยู่นานทีเดียว พอไอ้มิ่งถอนท่อนเอ็นไปแล้ว ไอ้ดำก็เข้ามาถอดกระโปรงฉันออก แล้วใช้มีดตัดสายกางเกงในฉันและรูดมันออก จากนั้นก็จับฉันนอนคว่ำคร่อมไปบนโต๊ะและยกขาฉันขึ้นพาดโต๊ะข้างนึง แล้วก็ค่อยๆยัดกางเกงในฉันเข้าไปในรูทวารหนักของฉัน แล้วก็ดึงออกมา

จากนั้นก็อัดดุ้นของมันสวนกลับเข้าไป มันซอยอยู่นาน จนฉันอาเจียนออกมา ฉันหันไปมองมันซอยดุ้นอัดรูทวารหนักฉัน แล้วมันก็ชักดุ้นออกมาพ่นน้ำหื่นไปบนหลังฉัน และดึงฉันยืนขึ้น น้ำขุ่นๆของมันก็ไหลรดลงไปตามร่องก้นฉันหยดลงไปที่พื้น แล้วมันก็ดึงฉันมากลางห้อง ให้ฉันนั่งยองๆ แล้วไอ้เบิ้มก็จ่อดุ้นมาให้ฉันดูด ไอ้มิ่งก็ให้ฉันใช้มือซ้ายรูดเอ็นให้มัน ส่วนไอ้อ๊อดก็ให้ฉันใช้มือขวารูดท่อนเอ็นให้ ไอ้ดำก็ถือโทรศัพท์เก็บภาพไปหัวเราะไป พอไอ้มิ่งใกล้เสร็จ มันก็รูดเอ็นออกจากมือฉัน และใช้มือตัวเองสาวเอ็นฉีดน้ำหื่นพุ่งใส่ศีรษะฉันไหลเยิ้มไปตามเส้นผมซึมไป ถึงหนังศีรษะ ไอ้อ๊อดก็ทำแบบเดียวกัน ส่วนไอ้เบิ้มพอใกล้เสร็จ ก็รูดเอ็นออกจากปากฉัน ฉีดน้ำหื่นรดไปที่หน้าอกและเต้านมของฉัน

ยังไม่ทันจะได้พักหายใจ ไอ้ดำก็ไปนั่งที่โซฟากวักมือเรียกฉันไปดูดดุ้นให้มันบ้าง ฉันกำลังจะลุกขึ้นยืน ไอ้มิ่งก็มากดไหล่ฉันไว้ เอาเน็กไทน์ของไอ้เบิ้มมารัดคอฉัน แล้วถามฉันว่า “กลัวตายไหม?” ฉันตกใจทรุดลงไปนั่งพับเพียบยกมือไหว้มัน แล้วมันก็มัดเน็กไทน์ทำสายจูงลากฉันคลานตามมันไป แล้วมันก็ส่งปลายเน็กไทน์ให้ไอ้ดำที่นั่งหัวเราะชอบใจอยู่ ไอ้ดำกระชากเน็กไทน์ทำท่าขึงขัง ลากฉันเข้าไปคุกเข่าดูดเอ็นให้มัน ฉันทนดูดให้มันนานมาก กว่ามันจะสั่งให้ฉันอ้าปากแลบลิ้น แล้วค่อยพ่นน้ำใส่ปากใส่ลิ้นฉัน และสั่งให้ฉันตวัดลิ้นเลียกินให้หมด รวมทั้งไอ้ที่หยดไปที่พื้นด้วย ฉันกลัวมากเลยต้องจำใจทำตามที่มันสั่ง

เสร็จแล้วพวกมันก็ผลัดกันเข้ามากระแทกรูทวารหนักฉันทีละคนจนครบ แล้วก็ผลัดกันมากระแทกช่องคลอดฉันต่ออีกรอบ ตอนที่คนสุดท้ายกระเด้าฉันอยู่นั้น ฉันกลั้นฉี่ไว้ไม่ไหวกระเฉาะออกมาหนึ่งที พวกมันหัวเราะชอบใจกันใหญ่ เชียร์ให้ฉันฉี่ออกมาเลย ไอ้คนที่กระเด้าฉันอยู่ ก็เร่งจังหวะกระแทกจนฉี่ฉันพุ่งออกมา สวนกับน้ำอสุจิของมันที่พุ่งเข้าไปในมดลูกของฉัน แล้วมันก็ปล่อยให้ฉันนอนหมดสภาพอยู่ที่พื้น

ฉันตื่นขึ้นมาอีกทีตอนค่ำของอีกวัน ในสภาพเปลือยกายล้อนจ้อน นอนปากแตก คว่ำหน้า ขาถ่างหุบไม่ลงอยู่กับพื้น ช่องคลอดบวมแดงเปิดอ้า มีติ่งเนื้อแพลมๆออกมา พอส่องกระจกดูรูทวารหนัก ก็บวมแดงเปิดอ้ากลวงโบ๋ เนื้อตัว ใบหน้า เส้นผม รูจมูก ริมฝีปาก เต็มไปด้วยคราบแห้งกรังของอสุจิ ในปากตามซอกฟันจนไปถึงลำคอก็รู้สึกสากๆ มีรอยเขียวช้ำจากการโดนต่อยที่ใบหน้า ตามตัวก็มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆ โดยเฉพาะที่เต้านม  ฉันพยายามพยุงตัวลุกขึ้นมาสำรวจห้อง ก็พบว่าพวกมันไม่ได้ลื้อค้นข้าวของในห้อง และไม่ได้เอาอะไรไป

พอเข้าไปในห้องน้ำ ก็เห็นโทรศัพท์มือถือของฉันวางอยู่ในอ่างล้างหน้า ฉันหยิบขึ้นมากดดู ก็เป็นหนังที่ฉันโดนชินซอยช่องคลอดอยู่ที่ทางหนีไฟ และที่น่าตกใจคือหนังที่ป้องถ่ายไว้ ตอนแอบลักหลับฉัน ฉันทรุดตัวลงนั่งกับพื้นห้องน้ำอย่างหมดสภาพ แล้วโทรศัพท์ก็ดังขึ้น หน้าจอขึ้นคำว่า “ผัว” มันคือไอ้มิ่งมันบอกฉันว่า ตอนแรกมีแค่หนังที่ฉันเอากับชิน กะว่าถ้าฉันโวยวายเอาเรื่อง ก็จะขู่ว่าจะเอาหนังไปให้ป้องดู ถ้าฉันไม่กลัวก็จะเอาไปใช้เป็นหลักฐาน ว่าฉันสำส่อน แต่พอไปเอากล้องดีวีดีในห้องของป้องออกมาถ่ายฉัน เลยรู้ว่าฉันมีอะไรกับลูกชายตัวเอง มันเลยขู่ฉันว่าถ้าขัดใจพวกมัน ทั้งฉันทั้งป้องและชินได้ดังแน่ๆ

ฉันยอมรับเลยว่ากลัวจริงๆ ถ้าเป็นข่าวขึ้นมา ป้องก็จะเกลียดทั้งฉันและชิน ชินก็จะยิ่งเกลียดฉัน เชอรี่ก็จะเกลียดเราทั้ง 3 คน และสุดท้ายป้องก็คงจะทนรับเรื่องทั้งหมดนี้ไม่ได้ ฉันจำใจต้องยอมตกเป็นเบี้ยล่างรับสภาพการเป็นทาสถาวรของพวกมัน ฉันนอนซมอยู่ในห้องไปอีก 2 วัน พอจะออกไปทำงานก็เจอพวกมันมาทำงานตามปกติ พวกมันยิ้มเยาะฉัน แต่ก็ยังไม่ได้มารังควานอะไร พอใครถามฉันว่าหน้าที่เขียวช้ำไปโดนอะไรมา ฉันก็ตอบไปว่าลื่นล้มในห้องน้ำ

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 7-9 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:16:40 am »
คุณแม่มาหาภัย 9 BY คุณปุ้ยฉันอยู่สงบๆได้แค่อาทิตย์เดียว ไอ้เบิ้มที่เห็นฉันกลับมาจากที่ทำงาน เดินถือของพะรุงพะรังเข้าไปในลิฟท์ ก็รีบเดินตามฉันเข้ามาในลิฟท์ พอประตูลิฟท์ปิด มันก็เริ่มลวนลามฉัน จับนู่น บีบนี่ พอฉันพยายามขัดขืนมันก็กระชากคอเสื้อฉันและขู่ฉัน ฉันเลยต้องจำใจยืนนิ่งๆให้มันบีบนม บีบก้น จนประตูลิฟท์เปิด มันก็ตามฉันเข้ามาในห้องของฉัน แล้วมันก็ถอดเสื้อสูทฉันออก ฉันต้องปล่อยกระเป๋าถือและข้าวของในมือลงไปกองที่พื้น  แล้วมันก็จับฉันหันหน้าไปหามัน และใช้มือหยาบๆของมันกระชากเสื้อเชิ้ตฉัน จนกระดุมเสื้อฉันหลุดกระเด็นออกไปเกือบหมด แล้วมันก็กระชากซ้ำอีกที จนกระดุมเสื้อฉันหลุดกระเด็นออกไปจนหมด แล้วมันก็ฉีกกระโปรงฉัน จากรอยแยกด้านข้างขึ้นมาถึงเอว มันกระชากอีก 4-5 ครั้ง กระโปรงฉันก็ขาดล่วงลงไปกองที่ข้อเท้าฉัน

ฉันไม่กล้าขัดขืนอะไร แล้วมันก็ลากฉันเข้าไปในห้องนอนของฉัน และเหวี่ยงฉันไปที่เตียง พอมันถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้ว ก็เดินตรงมาจับฉันนนอนตะแคงงอเข่าทั้งสองข้าง แล้วก็ใช้มือข้างหนึ่งยกขาฉันแยกออก และใช้อีกข้างแหวกเป้ากางเกงในฉัน จากนั้นก็ยัดท่อนเอ็นที่แข็งเต็มที่เข้าไปในช่องคลอดฉันจนสุดลำ ก่อนที่จะปล่อยมือจากขาฉันเปลี่ยนมาจับหน้าท้องฉัน และใช้มืออีกข้างรั้งไปที่เอวเหนือเนินก้นฉัน จากนั้นก็กระหน่ำซอยช่องคลอดฉันอย่างหื่นกระหาย ฉันได้แต่ร้องครวญคาง ไม่สามารถขัดขืนอะไรได้ มันอัดดุ้นเน้นๆเข้าใส่ฉันอย่างไม่ยั้ง เสียงหน้าขามันกระแทกกับแก้มก้นฉันดังสนั่นไปทั่วห้อง มันเล่นฉันอยู่ท่านี้ท่าเดียวจนระเบิดน้ำแห่งความหื่นภายในช่องคลอดฉัน พอพ่นน้ำออกจนหมด มันก็ถอนดุ้นออกไป และดึงเป้ากางเกงในของฉันมาปิดช่องคลอดไว้อย่างเดิม

แล้วมันก็ฉีกถุงน่องฉัน กระชากจนขาดหลุดออกไปจนหมด แล้วก็จับฉันนอนหงาย ขึ้นมานั่งคร่อมฉัน รังเสื้อในฉันมาเกี่ยวไว้ใต้เต้านม แล้วก็ใช้ 2 มือที่หยาบกร้านของมันบีบเคล้นไปที่เต้านมของฉัน แล้วมันก็บอกฉันว่า ตอนแรกมันชอบฉันมาก เห็นฉันเรียบร้อยดี พอรู้ว่าฉันมีลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้วก็ก็แปลกใจ เพราะว่าฉันยังดูเด็กๆอยู่เลย และเห็นว่าฉันไม่มีสามีก็คิดว่าฉันน่าจะมีเหงาบ้าง ก็เลยมาทำดีกับฉัน แต่พอเห็นฉันไม่มีท่าทีอะไร ก็เลยถอดใจ พอมาเห็นฉันเอากับชินที่ทางหนีไฟ ผ่านกล้องวงจรปิด ซึ่งฉันก็เพิ่งรู้ว่ามันมีด้วย มันก็รู้สึกว่าฉันมองว่ามันต่ำต้อย ยิ่งเห็นฉันตามชินเข้าไปในห้องน้ำชาย มันก็ยิ่งแค้น มันบอกว่ามันคอยหาโอกาศล่อฉันมาตลอด เพิ่งจะมาสบโอกาส

มันหาว่าฉันเป็นพวกแรดเงียบ ทำเป็นเรียบร้อยแต่จริงๆร่าน และไม่เห็นมันอยู่ในสายตา พอมันได้ล่อฉัน มันก็เลยอยากทำให้ฉันเป็นเหมือนผู้หญิงไร้ค่าไร้ราคา ที่พวกมันจะเรียกมาเอาเมื่อไรก็ได้ มันบอกว่าจริงๆมันก็เสียดาย อยากจะเก็บฉันไว้เอาคนเดียว แต่เมื่อมาถึงตอนนี้ ก็ต้องเลยตามเลย มันโทษว่าเป็นความผิดฉัน ถ้าฉันชอบมันแต่แรก มันก็จะดีกับฉัน ทำให้ฉันมีความสุข แล้วมันก็ก้มตัวลงมาดูดจุกนมฉัน ใช้ฟันกัดและดึงขึ้น แล้วก็ปล่อยเด้งกลับลงไป ทำแบบนี้อยู่นาน ฉันได้แต่ร้อง..โอ๊ย!!ไม่กล้าขัดขืน สักพักมันก็ถอดเสื้อในและกางเกงในฉันออก และดึงฉันขึ้นมานั่งคร่อมดุ้นของมัน มันสั่งให้ฉันเด้งดุ้นให้มัน แค่ฉันเอื้อมมือไปจับดุ้นที่อ่อนระทวยของมัน ดุ้นเอ็นของมันก็แข็งขึ้นมาแน่นมือฉัน แล้วฉันก็ค่อยๆจับท่อนเอ็นของมันสอดเข้ามาในช่องคลอดของตัวเอง ฉันนั่งบดท่อนเอ็นของมันอยู่ครู่เดียว ก็จัดการเด้งให้มัน

ฉันตั้งใจทำเต็มที่เพื่อจะได้เสร็จไวไว ทำให้ตัวเองก็รู้สึกเสียวๆเหมือนกัน ฉันเด้งให้มันจนน้ำกามมันพุ่งออกมาจนหมด ฉันก็ลุกขึ้นไปนั่งที่ปลายเตียง มันก็บอกให้ฉันมานวดขาให้มัน ฉันแค้นมากๆแต่ต้องตัดใจคลานไปนวดขาให้มัน ฉันนวดไปก็คิดไปด้วยว่าจะหลุดจากวงจรอุบาจก์นี้ได้ยังไง? ไม่ทันไร มันก็สั่งให้ฉันอมดูดรูดเอ็นให้มัน ฉันรู้สึกสังเวชตัวเองเหลือเกิน ไปเรียนจบด๊อกเตอร์มาจากเมืองนอกเมืองนา หน้าที่การงานก็ดี แต่กลับต้องมาเป็นนางบำเรอให้กับ รปภ.กระจอกกระจอกคนนึง แต่ทำไงได้ ฉันจำใจก้มลงอมดูดรูดเอ็นให้มันจนเสร็จคาปาก แถมยังต้องกลืนกินน้ำกามมันลงคอไปจนหมดอีก

แล้วมันก็บอกให้ฉันไปอาบน้ำให้มัน ฉันก็ลุกขึ้นเดินนำมันเข้าไปในห้องน้ำ พอมันเห็นอ่างอาบน้ำ มันก็บอกให้ฉันเปิดน้ำใส่อ่าง แล้วก็บอกให้ฉันเข้าไปอาบน้ำในตู้ชาเวอร์ กำชับให้ฉันอาบให้สะอาด อย่างกับว่าตัวฉันสกปรกมากอย่างนั้นแหละ แล้วมันก็ลงไปนอนในอ่างอาบน้ำ พอฉันอาบเสร็จ มันก็ให้ฉันตามลงไปในอ่าง บอกให้ฉันใช้นมถูสบู่ไปตามตัวมัน แขนมัน ขามัน แผ่นหลังมัน จากนั้นก็ให้ฉันใช้อวัยวะเพศที่มีขนอยู่ประปรายรูดถูขามัน พอหนำใจแล้ว ก็บอกให้ฉันใช้ร่องนมรูดเอ็นมัน ฉันต้องทำอยู่นานมาก จนร่องนมฉันแดงไปหมด กว่ามันจะฉีดน้ำกามพุ่งไปที่คางและที่หน้าฉัน พอฉันล้างตัวให้มันเสร็จ มันก็มายืนรอฉันล้างเนื้อล้างตัวอยู่ที่หน้าประตูห้องน้ำ

พอฉันเช็ดตัวเสร็จ มันก็บอกให้ฉันไปนอนที่เตียง แล้วมันก็เข้ามาจับฉันแหกขากว้างออก แล้วก็ก้มลงดูดเลียเม้มจุกนมฉันทั้งซ้ายและขวา ทำสลับไปสลับมาอยู่นาน ก่อนที่จะค่อยๆแทรกตัวเข้ามา ดันจนก้นฉันลอยขึ้น แล้วมันก็ทำอย่างที่ฉันกลัว มันอัดดุ้นที่แข็งเต็มที่แล้วเข้ามาในรูทวารหนักของฉัน ในขณะที่ยังคงดูดเลียเม้มจุกนมฉันอยู่ มันกระเด้าไปด้วยดูดนมฉันไปด้วย ไม่สนใจเสียงร้องครวญครางของฉัน มันกระหน่ำกระเด้าฉันอยู่นานมาก พอมันพ่นน้ำภายในรูทวารหนักฉันแล้ว ก็เอาดุ้นมันให้ฉันอมและเลีย แล้วมันก็ลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าแล้วเดินออกจากห้องนอนฉันไป

สักพักฉันออกไปดูก็ปรากฏว่า มันไปแล้ว ฉันรีบไปล๊อกประตู และกลับเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวและรูทวารหนักในห้องน้ำ พอใส่เสื้อผ้าแล้ว ฉันก็หยิบยาคุมออกมากิน 6 เดือนมานี้ฉันกินยาคุมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่มีอะไรกับป้อง ฉันก็กลัวเหมือนกันว่ามันจะมีผลข้างเคียง แต่ก็ยังดีกว่าท้อง แต่ที่ฉันกลัวที่สุดตอนนี้ก็คือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ แต่ถ้าไม่หลุดจากวงจรอุบาจก์นี้ จะไปให้หมอตรวจดูก็เปล่าประโยชน์ ฉันกลุ้มใจนอนคิดหาวิธีจนหลับไป

วันต่อมาขณะที่ฉันกำลังจะเดินไปที่รถ เพื่อจะออกไปทำงาน จู่ๆไอ้อ๊อดก็มาดึงมือฉัน ลากฉันเข้าไปในห้องน้ำที่ลานจอดรถชั้นบนสุด ที่คอนโดฉันมีลานจอดรถอยู่ 9 ชั้น ที่จอดประจำของฉันอยู่ที่ชั้น 6 พอเข้าไปในห้องน้ำแคบๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้งานแล้ว มีฝุ่นเกาะหนาเต็มไปหมด ฉันก็ขอร้องบอกมันว่า กลัวเสื้อผ้าจะเลอะ มันไม่ฟังปิดประตูห้องน้ำ จับฉันหันหน้าเข้ากำแพงคร่อมชักโครกไว้ ฉันใช้มือขวายันกำแพงไว้ ขณะที่แก้มก็แนบไปกับกำแพงที่สกปรก อีกมือที่คล้องกระเป๋าถืออยู่ ก็ต้องรวบแฟ้มเอกสารมาอยู่ที่หน้าอก ในชักโครกก็เป็นน้ำดำๆ ฉันก็กลัวเอกสารจะตกลงไป ก็พยายามกำแฟ้มไว้แน่น แล้วมันก็ถลกกระโปรงฉันขึ้น รูดกางเกงในฉันลงมาที่หัวเข่า ยัดท่อนเอ็นเข้ามากระหน่ำช่องคลอดฉัน

ฉันได้แต่กัดฟันครางอยู่ในคอกลัวคนจะมาได้ยิน มันกระเด้าใส่ฉันอย่างหนัก จนระเบิดน้ำเมือกเข้าเต็มช่องคลอดฉัน จากนั้นก็รูดกางเกงในฉันกลับขึ้นมา ฉันรู้สึกว่าน้ำเมือกของมันค่อยๆไหลลงมาฉ่ำแฉะอยู่ที่เป้ากางเกงในฉัน แล้วมันก็ใช้ด้านในของกระโปรงฉันเช็ดดุ้นเอ็นของมัน พอฉันประครองตัวขึ้น มันก็กดหัวฉันกลับไปอยู่ท่าเดิม แล้วบอกว่าให้ฉันรอก่อน มันจะเอาฉันอีกที ฉันต้องยืนโก้งโค้งคร่อมชักโครกเน่าๆ เอาหน้าแนบไปกับกำแพงที่สกปรก ปล่อยให้น้ำตาร่วงไหลรดไปชะฝุ่นบนกำแพง ที่เป้ากางเกงในก็ฉ่ำแฉะไปด้วยอสุจิสกปรกของมัน สักครู่นึงมันก็ถลกกระโปรงฉันขึ้น เอาท่อนเอ็นมาถูวนที่เป้ากางเกงในฉัน พอดุ้นมันแข็งได้ที่ มันก็ใช้ดุ้นเบี่ยงสายจีสติงในร่องก้นฉัน เข้าไปอัดแน่นเต็มรูทวารหนักฉัน ฉันไม่ทันตั้งตัว ร้องลั่นมือก็ปล่อยแฟ้ม ยังดีที่มันตกลงไปกระทบขอบชักโครกและกระเด็นลงไปกระจายอยู่ที่พื้น

ฉันยืนกำสายกระเป๋าถือไว้แน่น ปล่อยให้มันกระเด้ารูทวารหนักฉันจนหนำใจ แล้วมันก็ถอนดุ้นออกมา จับฉันหันหน้าไปหามัน และผลักฉันลงไปนั่งที่โถชักโครก แล้วก็ยื่นดุ้นให้ฉันดูด ฉันหลับตาดูดให้มันจนน้ำมันแตก แล้วก็กัดฟันกลืนลงคอไปจนหมด มันใส่กางเกงเสร็จแล้วก็เปิดประตูห้องน้ำออกไปยืนรอฉัน ฉันก้มลงเก็บเอกสารที่กระจายอยู่ที่พื้น เสร็จแล้วก็ตามมันออกไป ฉันหันไปเปิดก๊อกน้ำที่อ่างล้างมือหน้าห้องน้ำ มันบอกให้ฉันไปทำงานในสภาพนี้ ห้ามล้างห้ามบ้วนปาก แล้วมันก็เปิดกระเป๋าถือฉัน หยิบกระเป๋าสตางค์ฉันออกมาเปิด และดึงเงินไป 5,000 เหลือไว้ให้ฉันแค่ 200 จากนั้นก็เดินคุมฉันห่างๆลงมาที่รถของฉัน

ฉันรีบขึ้นรถและขับออกไปทันที พอไปถึงที่ทำงานฉันรีบเข้าไปในห้องน้ำ และถอดกระโปรงออกมาดู ที่กระโปรงฉันด้านนอกเป็นคราบวงๆเห็นไม่ค่อยชัด แต่ด้านในเห็นคราบวงๆขาวๆได้ชัดเจน ฉันถอดกางเกงในออก ใช้กระดาษทิชชูพันไว้และทิ้งลงไปในถังขยะ และใช้น้ำฉีดล้างคราบอสุจิของไอ้อ๊อด ทั้งในช่องคลอด และในรูทวารหนัก จากนั้นก็เอาทิชชู่เช็ด แล้วก็ใส่กระโปรงออกมาบ้วนปาก ล้างหน้า เรียบร้อยแล้วฉันก็เดินไปที่ห้องทำงาน ฉันรู้สึกหวิวๆไม่มั่นใจเลยทั้งวัน เพราะกางเกงในก็ไม่ได้ใส่ แถมกลิ่นน้ำอสุจิของไอ้อ๊อดยังวนเวียนหลอกหลอนฉันอยู่ในลำคอ ฉันแทบไม่อยากกลืนน้ำลายเลยด้วยซ้ำ ต้องอมลูกอมทั้งวัน มันหลอนกลัวว่า เวลาพูดกับใครแล้วเขาจะได้กลิ่นน้ำอสุจิจากปากฉัน

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 7-9 copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 31, 2022, 11:18:19 am »
โดนแบบนี้คงจดจำไปอีกนานเลยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ