คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 10-12 copy

คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 10-12 copy

 • 2 ตอบ
 • 5457 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 10-12 copy
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:18:16 am »
คุณแม่มาหาภัย 10 BY คุณปุ้ยพอเลิกงานฉันแทบไม่อยากกลับบ้านเลย กลัวเจอพวกมัน แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้าน  ไอ้ดำก็โทรมาเรียกให้ฉันไปเจอมัน ที่อู่ซ่อมรถของเพื่อนมันแถวท่าพระ มันบอกกับเพื่อนมันว่าฉันทั้งรักทั้งหลงมัน เลยจะพาฉันไปอวด และกำชับให้ฉันทำตัวให้เหมือนเป็นแฟนมัน ต้องคอยเอาอกเอาใจมัน พอฉันไปจอดรถหน้าอู่ มันก็เดินออกมารับ และบอกให้ฉันกอดแขนมันไว้ มันพาฉันเข้ามาแนะนำให้เพื่อนมันรู้จัก เพื่อนมันทั้ง 2 คน มองฉันตาค้าง และถามฉันว่าคิดยังไงมาชอบไอ้ดำM ฉันได้แต่ยิ้มแหยๆ ระหว่างที่ไอ้ดำตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อนมัน ฉันต้องคอยชงเหล้าและป้อนกับแกล้มให้มัน และมันก็หันมาหอมแก้มฉันอยู่เรื่อยๆ เพื่อนมันก็ถามฉันว่ามีเพื่อนมาแนะนำให้พวกมันบ้างไหม? ฉันก็ยิ้มๆส่ายหน้า

พอเริ่มเมาๆ เพื่อนมันก็เซ้าซี้ถามฉันว่าไอ้ดำมีอะไรดี สวยๆดูมีชาติตระกูลอย่างฉัน ถึงได้มาหลงรัก ฉันได้แต่ยิ้มๆ พอบ่อยเข้าไอ้ดำเลยพูดขึ้นมาว่าฉันติดใจท่อนเอ็นของมัน เพื่อนมันก็เริ่มแซวฉันว่าเอ็นของพวกมันก็ไม่เบา ไอ้ดำก็หันมาถามฉันว่าอยากลองไหม? ฉันรีบส่ายหน้า ไอ้ดำก็หันไปหัวเราะกับเพื่อนมัน และบอกเพื่อนมันว่าลีลามันเด็ด ไล่ฉันฉันยังไม่ไปเลย แล้วมันก็บอกเพื่อนมันว่า “พูดแล้วชักมีอารมณ์ ขอใช้สถานที่หน่อยเด่ะ” แล้วมันก็พาฉันไปที่ซากรถตู้เก่าๆ ที่ไม่มีเบาะเหลืออยู่เลย ฉันอิดออดนิดหน่อย พอมันบีบข้อมือฉันแรงๆ ฉันก็รู้ความหมาย เลยยอมเดินเข้าไปยืนก้มศีรษะรอมันอยู่ในรถตู้ มันเอากระดาษกล่องมาปูที่พื้น แล้วให้ฉันนอนลง หันหัวไปท้ายรถ ให้ตัวถังรถบังฉันไว้โผล่มาแค่ขาเพราะมันไม่มีประตูเลื่อน แล้วไอ้ดำก็หันไปพูดกับเพื่อนมันว่า “อย่าแอบดูนะเว้ย”

พอมันทรุดตัวลงนั่งยองๆ ฉันก็ชันเข่าอ้าขาให้มัน มันก็แซวฉันเรื่องที่ฉันไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วมันก็ปลดกระดุมเสื้อฉันออกจนถึงเอว แล้วก็ถลกเสื้อในฉันขึ้น ระดมดูดเลียกัดไปที่เต้านมฉันทั้งซ้ายและขวา ฉันร้องครางด้วยความเจ็บ จากการที่ถูกมันกัดจุกนม แต่เพื่อนมันคงคิดว่าฉันเสียว เลยโห่ฮากันใหญ่ แล้วมันก็เลื่อนลงไปดูดเลียแคมฉัน มันทั้งขบทั้งกัดไปที่เนื้อแคมฉัน ฉันร้องดิ้น แล้วมันก็ลุกขึ้นนั่งยองๆ ใช้มือช้อนขาฉันไว้ ก่อนจะยัดดุ้นอัดกระแทกช่องคลอดฉัน มันอัดกระแทกอยู่ครู่เดียว เพื่อนมันก็มาเกาะกระจกรถตู้ดูมันกระแทกฉัน ฉันเอามือมาปิดหน้าอกร้องบอกไอ้ดำ มันกลับไม่สนใจกระหน่ำกระแทกฉันต่อ แล้วก็จับฉันพลิกคว่ำเป็นท่าคลาน 4 เท้า กระแทกดุ้นใส่ฉันแบบบ้าระห่ำ แล้วก็ดึงฉันยืนขึ้นหันหน้าไปแนบกระจกฝั่งที่เพื่อนมันเกาะดูอยู่ ดุ้นก็ยังกระแทกอยู่ มันดันฉันจนเต้านมฉันไปบดบี้อยู่ที่กระจก เพื่อนมันร้องโห่ฮาบอกว่านมฉันใหญ่และสวย แล้วมันก็กระเด้าฉันจนน้ำมันแตกคาช่องคลอดฉัน แล้วก็ปล่อยฉันให้ทรุดตัวลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้นรถตู้ แล้วมันก็ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนมันต่อ

ฉันได้ยินเพื่อนมันวิจารณ์ฉันว่าฉันเด็ด หุ่นดี น่าล่อ แล้วพวกมันก็อิจฉาไอ้ดำ ไอ้ดำก็คุยทับว่าถ้าเบื่อฉันเมื่อไหร่จะยกให้เพื่อนมัน แล้วมันก็หันมาตะโกนบอกฉันว่าต้องเอาใจมันให้มากๆ ไม่งั้นมันจะยกฉันให้เพื่อนมัน ฉันโผล่ออกมาจากรถตู้ มายืนหนีบขา ถามทางไปห้องน้ำ เพื่อนไอ้ดำก็ชี้ให้ฉันไปด้านหลังอู่ พอเสร็จแล้วฉันก็ออกมา กระซิบบอกไอ้ดำว่าฉันอยากกลับบ้านแล้ว ไอ้ดำก็ไม่ยอม แถมให้ฉันออกไปซื้อเหล้ากับโซดาและกับแกล้มมาเพิ่มให้มันอีก มิหนำซ้ำฉันยังต้องออกเงินให้มันด้วย ฉันนั่งบำเรอเอาใจมันจนถึงตีหนึ่ง มันก็ชวนฉันกลับ มันขึ้นมานั่งบนรถฉัน

พอออกจากอู่เพื่อนมันมาแล้ว มันก็บอกให้ฉันหาที่เปลี่ยวๆจอดรถ มันจะเอาฉันอีก ฉันพยายามขอร้องมัน มันก็ไม่ยอม ฉันเลี้ยวรถเข้าไปจอดในซอยมึดๆ มันถลกกางเกงตัวเองลงไปกองอยู่ที่หน้าแข้ง แล้วให้ฉันอมดูดดุ้นของมันจนแข็ง แล้วมันก็ให้ฉันข้ามมานั่งบนตักมัน มันถลกกระโปรงฉันขึ้น ให้ฉันนั่งทับไปบนดุ้นของมัน มันให้ฉันนั่งบดดุ้นมันอยู่ครู่หนึ่ง ก็บอกให้ฉันยัดดุ้นมันเข้าไปในรูทวารหนักฉัน ฉันต่อรองขอเป็นช่องคลอด มันกลับบอกว่าถ้าฉันชักช้า เดี๋ยวจะโทรไปเรียกเพื่อนมันที่อู่มารุมเอารูทวารฉัน ฉันเลยกัดฟันค่อยๆยัดดุ้นมันเข้ามาในรูทวารหนักของฉัน ฉันพยายามเด้งเด้าให้มันเสร็จไวไว แต่ไม่รู้ทำไมคราวนี้มันอึดมาก ไม่ยอมเสร็จสักที

อยู่ๆมันก็ดันฉันไปข้างหน้า ให้มือฉันไปเกาะคอนโซลหน้ารถไว้ แก้มฉันแนบไปกับกระจกบังลมหน้า แล้วมันก็กระแทกรูทวารฉันอย่างหนัก พอมันระเบิดน้ำออกมา แล้วก็ผลักฉันลงไปนั่งที่พื้นรถ มันเหมือนจะเมาๆ บอกฉันว่าถ้าฉันเป็นเมียมันจริงๆ ก็คงจะดี ฉันค่อยๆตะเกียกตะกายข้ามกลับไปที่นั่งฝั่งคนขับ แล้วฉันก็ถามมันว่าจะให้ฉันไปส่งมันที่ไหน? มันบอกว่ามันจะลงที่หน้าปากซอย แล้วก็จะเรียกแท็กซี่กลับบ้านเอง ฉันก็รู้สึกโล่งอก พอฉันขับรถมาจอดที่หน้าปากซอยให้มันลง มันกลับบอกให้ฉันอมดูดเอ็นให้มันจนเสร็จก่อน มันถึงจะไป ฉันต้องก้มหน้าก้มตาดูดเอ็นให้มันจนกรามฉันชาไปหมด กว่าน้ำมันจะแตก แล้วก็อย่างเคย ฉันต้องทนกลืนน้ำของมันลงคอไป พอมันใส่กางเกงแล้ว ก็หันมาขอเงินค่าแท็กซี่กับฉัน

โอ้โห...ทำอย่างกับว่าฉันจ้างมันมาเอาอย่างนั้นแหละ ฉันจำใจหยิบกระเป๋าเงินออกมาควักเงินให้มัน 200 มันกลับกระชากกระเป๋าไปจากมือฉัน ในนั้นมีเงินอยู่ 500 มันก็เอาไปหมดเลย แล้วมันก็ลงจากรถไป ฉันรีบขับรถกลับบ้านทันที พอมาถึงที่คอนโดเจอไอ้เบิ้มที่ลานจอดรถ ฉันรีบยกมือไหว้มัน บอกมันว่าวันนี้ฉันไม่ไหวแล้ว เมื่อคืนมันก็เอาฉันไปชุดใหญ่ ตื่นเช้ามาก็เจอไอ้อ๊อดเอาอีก และนี่ก็เพิ่งไปโดนไอ้ดำล่อมา มันก็พูดปลอบฉันและปล่อยฉันขึ้นห้องไป พอฉันอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยกำลังจะเข้านอน เสียงกระดิ่งก็ดังขึ้น ฉันกลัวจนขาสั่น แล้วเสียงกระดิ่งก็ยิ่งรัวหนักขึ้น ฉันจำใจลุกไปเปิดประตู ก็เจอไอ้มิ่งยืนรออยู่ ยังไม่ทันจะได้พูดอะไร มันก็ตรงเข้ามาจิกผมฉันแล้วปิดประตู

จากนั้นก็ลากฉันตรงไปที่ระเบียงของห้องนั่งเล่น มันเลื่อนประตูกระจกออก ลากฉันออกไปยืนเขย่งเท้าให้เอวฉันพาดไว้ที่รั้วของระเบียง ศีรษะและลำตัวของฉันยื่นออกไปนอกตึก แล้วมันก็กดหัวฉันไว้ จากนั้นมันก็ถอดกางเกงของมันออกไปกองที่ข้อเท้า แล้วก็รูดกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วของฉันลงมาที่หัวเข่าของฉัน แล้วมันก็ใช้เท้าที่สวมรองเท้าแบบทหารเหยียบกางเกงฉันลงไปถึงพื้น และบอกให้ฉันยกเท้าขึ้นข้างนึง จากนั้นกางเกงฉันก็หลุดไปกองอยู่ที่ข้อเท้าอีกข้าง แล้วมันก็อัดดุ้นที่แข็งเต็มที่เข้าใส่รูทวารหนักฉัน ฉันร้องออกมาอย่างสุดเสียง แล้วก็นึกได้ กลัวห้องอื่นจะได้ยิน ใช้มือปิดปากร้องไห้ กัดฟันครวญครางอยู่ในลำคอ แล้วมันก็กระหน่ำแทงรูทวารหนักฉันอย่างทารุณ มันกระเด้าดุ้นใส่ฉัน จนฉันเกือบจะล่วงหล่นไปจากระเบียงห้อง ฉันต้องใช้มือข้างนึงกำราวระเบียงไว้จนแน่น

สักพักมันก็ยกขาข้างนึงของฉันขึ้น และจับฉันหมุนมาอยู่ในท่านอนหงาย พาดไปกับรั้วระเบียง ในขณะที่ดุ้นของมันยังคารูทวารฉันอยู่ แล้วมันก็ช้อนขาฉันขึ้นทั้ง 2 ข้าง จากนั้นก็กระหน่ำรูทวารฉันต่ออีกพักใหญ่ พอมันปล่อยน้ำใส่รูทวารฉันจนหมดแล้ว ก็ดึงดุ้นออกปล่อยขาฉันลง ฉันไม่มีแรงยืน ทรุดลงไปนั่งแบะขาอยู่ที่พื้น มันก้าวเท้าออกไปจากกางเกงของมัน หันหลังเดินกลับเข้าไปในห้อง มันไปนั่งจิบน้ำผลไม้อยู่ที่โซฟา ทำอย่างกับเป็นห้องของมันเอง แล้วมันก็ตะโกนเรียกให้ฉันเข้าไปหา ฉันพยายามลุกขึ้น พอเข้าไปในห้องแล้วก็รีบปิดประตูกระจก แล้วก็เดินขาถ่างๆไปหามัน

ฉันพยายามอ้อนวอน บอกให้มันรู้ว่าฉันเจออะไรมาบ้าง? แล้วมันก็ใกล้จะเช้าแล้ว ฉันเองก็ต้องไปทำงานแต่เช้า มันกลับบอกให้ฉันหยุดงานมาบำเรอมัน 1 วัน มันสั่งให้ฉันไปนอนชันเข่าอ้าขาอยู่บนโต๊ะทานข้าว แล้วมันก็ถามว่าฉันเจ็บช่องคลอดไหม? ฉันก็ตอบว่าเจ็บ แล้วมันก็ถามฉันว่าเจ็บรูทวารหนักไหม? ฉันก็ตอบว่าเจ็บ ฉันคิดว่ามันจะสงสาร แต่มันกลับหยิบน้ำแข็งจากในแก้วน้ำผลไม้ที่มันถืออยู่ ยัดเข้าไปในช่องคลอดฉัน 1 ก้อน และยัดเข้าไปในรูทวารหนักฉันอีก 1 ก้อน และก็ขู่ฉันว่าถ้าน้ำแข็งหลุดออกมา มันจะยัดเพิ่มเข้าไปเป็น 2 เท่าทุกๆครั้ง ฉันได้แต่ร้องไห้สะอึกสะอื้น กัดฟันเกร็งช่องคลอดและรูทวารหนักไว้ พอน้ำแข็งละลายหมด มันก็เดินออกไปที่ระเบียงหยิบกางเกงของมันเดินกลับมาหาฉัน

มันหยิบถุงยางและยาหม่องออกมาจากกระเป๋ากางเกง แล้วมันก็ให้ฉันกัดห่อถุงยางไว้ จากนั้นมันก็ดึงห่อถุงยางฉีกออก เอาถุงยางออกมาสวมไว้ที่ดุ้นเอ็นของมัน แล้วมันก็ทายาหม่องไปทั่วถุงยางที่หุ้มเอ็นมันอยู่ ฉันยกมือไหว้ขอร้องมันทันที มันไม่พูดอะไร ดึงขาฉันไปห้อยไว้ที่ขอบโต๊ะ แล้วก็อัดดุ้นเข้ามาซอยในช่องคลอดฉัน ตอนแรกๆฉันไม่รู้สึกอะไร เพราะยังชาจากความเย็นของน้ำแข็ง มันซอยช่องคลอดฉันอยู่ครู่นึง ก็ถอนดุ้นออกมาเติมยาหม่อง แล้วก็ซัดดุ้นเข้าใส่รูทวารหนักฉัน สักพักฉันหายชา เริ่มรู้สึกร้อนแสบไปทั่วทั้งช่องคลอดและทวารหนัก ฉันดิ้นพล่านทุรนทุราย ในขณะที่มันกระหน่ำซอยดุ้นเข้าใส่รูทวารหนักฉันอย่างทารุณ 

แล้วมันก็ถอนดุ้นออกจากรูทวารหนักฉัน มายัดเข้าไปกระแทกต่อในช่องคลอดฉัน มันทำอย่างนี้สลับไปสลับมาอยู่นาน จนฉันเหงื่อแตกเปียกไปทั้งตัว หมดแรงร้อง หมดแรงดิ้น แล้วมันก็ถอนดุ้นออกมาถอดถุงยาง แล้วปีนขึ้นโต๊ะมานั่งคล่อมหน้าฉัน จับดุ้นของมันยัดลงไปซอยต่อในปากฉัน มันกระเด้าใส่อย่างทารุณ พอฉันจะสำลักดุ้นมัน มันก็ระเบิดน้ำกามในช่องปากฉัน ฉันอาเจียนน้ำกามมันออกมาเลอะเทอะไปหมด ฉันค่อยๆลุกขึ้น เดินขาถ่างกระเผลกๆไปล้างอวัยวะเพศและช่องทวารหนักในห้องน้ำ พอออกมาก็เจอมันนอนกินขนมขบเคี้ยวอยู่บนเตียง

ฉันเลิกคิดที่จะอ้อนวอนขอร้องมันแล้ว พอมันเรียกให้ฉันไปอมดูดท่อนเอ็นให้มัน ฉันก็ค่อยๆเดินไปนั่งอมดูดท่อนเอ็นให้มันจนมันพอใจ แล้วมันก็กระหน่ำรูหน้าฉันบ้าง รูหลังฉันบ้าง พอเหนื่อยก็พัก หายเหนื่อยก็ลุกขึ้นมากระเด้าฉันต่อจนถึงตอนเย็น ฉันก็ไม่รู้ว่าโดนมันกระเด้าไปกี่ครั้ง รู้แต่ว่าฉันสะบักสะบอม นอนหลับไม่รู้เรื่อง ตื่นขึ้นมาค่ำๆของอีกวัน เสียงานเสียการไปหมด แถมมันยังค้นกระเป๋าฉัน พอเห็นว่าฉันไม่มีเงินสด ก็รื้อค้นห้องนอนฉัน เอาบรรดาเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวนของฉันไปจนหมด ฉันต้องทนให้มัน 4 คน วนเวียนผลัดกันขึ้นมากระเด้าฉันแทบจะทุกวัน แม้กระทั่งวันที่ป้องอยู่ห้อง พวกมันก็ยังเรียกฉันออกไป ยืนเกาะราวบันไดทางหนีไฟให้พวกมันรุมกระเด้า พวกมันทำกับฉันอย่างทารุณโหดร้าย เหมือนกับว่าแค้นเคืองฉันมาแต่ชาติปางไหน*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 10-12 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:19:29 am »

คุณแม่มาหาภัย 11 BY คุณปุ้ยพอ ครบ 1 เดือนเต็ม ที่ฉันโดนพวกมันทารุณกรรมทางเพศอย่างหนัก ไอ้มิ่งก็สั่งให้ฉันใส่เสื้อในแบบซีทรูสีเขียวอ่อนๆ ปักด้วยเลื่อมลายดอกคาร์เนชั่น และกางเกงในจีสติงแบบเดียวกัน ซึ่งมันไม่สามารถปิดบังจุกนมและอวัยวะเพศของฉันได้เลย แล้วมันก็ให้ฉันใส่เสื้อกั๊กสายเดี่ยวเป็นผ้าบางๆแบบซีทรูสีเดียวกับเสื้อใน ฉันต้องใส่เดรสสั้นปิดทับไว้ และขับรถออกมารับมันที่เพิงขายอาหารใกล้ๆคอนโด แล้วมันก็ให้ฉันขับรถพามันไปที่สวนสาธารณะร้างแห่งหนึ่ง พอฉันเลี้ยวรถเข้าไปในสวนสาธารณะร้าง มันก็บอกให้ฉันไปจอดรถอยู่ที่ริมบึง  และให้ฉันถอดเดรสออก ลงไปยืนโก้งโค้งถ่างขาเกาะฝากระโปรงรถด้านท้ายรอมัน

พอมันลงจากรถ ก็เดินมายืนอยู่ข้างหลังฉัน ใช้มือลูบคลึงแก้มก้นฉันอยู่ครู่นึง ก็ฟาดฝ่ามือใส่แก้มก้นฉันทีแล้วทีเล่า จนแก้มก้นฉันเริ่มแดง แล้วมันก็เอาปากกาแทงเข้าไปในรูทวารหนักฉัน จู่ๆก็มีมอเตอร์ไซค์ 10 กว่าคันขับเข้ามา แล้วก็มีคนตะโกนว่า “ทำอะไรกันน่ะ?” ไอ้มิ่งดึงปากกาออกจากรูทวารหนักฉัน และบอกให้ฉันกลับไปขึ้นรถ ตอนนั้นฉันกลัวมากขาสั่นไปหมด พวกนั้นดูเหมือนจะเป็นประมาณเด็กแว๊นแก๊งมอเตอร์ไซค์ แต่ละคนอายุไม่น่าเกิน 18 แต่ดูท่าทางเอาเรื่อง แล้วคนที่ดูท่าทางน่าจะเป็นหัวหน้ากลุ่มที่ชื่อ”โจ้“ ก็เข้ามาล๊อกคอฉัน ไอ้มิ่งบอกให้เด็กพวกนั้นใจเย็นๆ แต่พวกมันกว่า 20 คนกับกรูเข้าไปรุมกระทืบไอ้มิ่ง ไอ้มิ่งก็หึดสู้ชักมีดออกมาทั้งฟันทั้งจ้วงแทง แต่ไม่โดนใคร

แล้วไอ้โจ้ก็ผลักฉันไปให้เด็กวัยรุ่น 2 คนล็อกคอล็อกแขนไว้ แล้วมันก็ชักดาบซามูไรออกมาจากข้างเบาะมอเตอร์ไซค์ เดินตรงเข้าไปฟันกลางหลังไอ้มิ่ง แล้วก็ฟันข้อมือไอ้มิ่งข้างที่ถือมีดอยู่ไปอีกที ฉันเห็นข้อมือไอ้มิ่งห้อยต่องแต่ง จึงตกใจร้องกรี๊ดออกมาดังๆ ไอ้มิ่งก็ร้องจ๊ากอย่างโหยหวน แล้วไอ้โจ้ก็ปล่อยให้เพื่อนมันรุมประเคนหน้าแข้ง และฝ่าเท้าใส่ไอ้มิ่งจนมันสลบไป แล้วพวกมันก็โยนไอ้มิ่งลงไปในบึง เด็กวัยรุ่นส่วนหนึ่งก็เข้าไปรื้อค้นข้าวของในรถฉัน แล้วอีกส่วนหนึ่งก็เข้ามายืนล้อมฉัน โดยมีไอ้โจ้ยืนอยู่ตรงหน้าฉัน และเด็ก 2 คนที่ล็อกฉันไว้ก็ปล่อยมือ ให้ยืนอยู่ในวงล้อมของพวกมัน แล้วไอ้โจ้ก็ถามฉันว่า “เงี่ยนนักเหรอ?” ฉันเลยพยายามอธิบายว่าฉันถูกไอ้มิ่งบังคับมา

มันก็ทำท่าทางเห็นใจ และถามฉันว่าบ้านอยู่ที่ไหน? ทำงานอะไร? อายุเท่าไร? แล้วอีท่าไหนถึงมากับไอ้มิ่งได้ ฉันเลยเล่าความจริงให้มันฟังทั้งหมด ยกเว้นเรื่องที่ฉันมีอะไรกับชินและป้อง ฉันโกหกไปว่าฉันกลัวไอ้มิ่งจะเอาหนังที่พวกมันรุมข่มขืนฉันไปเผยแพร่ พอไอ้โจ้ฟังจบ ก็ทำท่าเห็นใจฉันและพูดว่า “30 กว่าแล้วเหรอ?” ฉันเริ่มรู้สึกมีความหวังขึ้นมา แล้วมันก็พูดต่อ “ทำไมดูเด็กจัง? โกหกหรือเปล่า?” ฉันก็เลยบอกไปว่าไม่ได้โกหก เอาบัตรประชาชนฉันไปดูก็ได้ แล้วพวกเพื่อนมันก็ไปเอากระเป๋าถือฉันมาส่งให้มัน มันรื้อค้นและหยิบกระเป๋าสตางค์ฉันออกมา และก็เอาบัตรประชาชนฉันออกมาดู แล้วมันก็ล้วงเข้าไปหยิบบัตรพนักงานฉันออกมาดู มันเลยถามฉันว่าฉันทำงานที่ธนาคารเหรอ? ฉันก็พยักหน้า มันก็ถามว่าอนู่แถวไหน? ฉันก็บอกความจริงไป  มันซักไซ้สอบประวัติฉันอยู่นาน

พอฉันบอกว่าลูกชายฉันก็น่าจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกับมัน และขอร้องว่าอย่าทำอะไรฉันเลย เพราะที่ฉันเจอมามันก็หนักหนาแล้ว มันก็ตบไหล่ฉันเบาๆ และบอกว่าเห็นใจฉัน แล้วมันก็บอกให้พวกเพื่อนมันไปก่อน ครู่เดียวเพื่อนๆมันก็ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปจนหมด เหลือมันยืนอยู่กับฉันแค่คนเดียว ขณะที่ฉันกำลังรู้สึกโล่งอก อยู่ๆมันก็ขอมีเพศสัมพันธุ์กับฉัน มันบอกว่าหุ่นอย่างฉัน หน้าตาอย่างฉัน ผิวพรรณดีๆอย่างฉัน แถมมีการศึกษาหน้าที่ การงานก็ดีหายากไ ม่ได้มีเดินเกลื่อนตามท้องถนน แถมฉันก็อายุขนาดนี้โดนมาขนาดนี้ โดนมันอีกสักคนก็ไม่น่าจะเป็นอะไร

ฉันพยายามอ้อนวอนขอร้อง แต่ดูท่าทางมันคงจะเอาฉันแน่ๆ ฉันเลยกัดฟันวิ่งสุดชีวิตไปที่รถ พอก้าวเท้าเข้าไปในรถได้ข้างหนึ่ง มันก็วิ่งตามมาทัน ล็อกคอฉันไว้และดึงฉันออกมายืนข้างรถ แล้วก็ตีเข่าไปที่ต้นขาฉัน ฉันล่วงลงไปกองกับพื้น มันเจ็บมากๆจนยืนขึ้นมาไม่ได้ แล้วมันก็พูดว่า “ถ้าหนีอีกทีเจอดีแน่ อยากโดน 20:1 เหรอ” มันขู่ฉันว่าถ้าฉันไม่ยอมมันดีๆ มันจะเรียกพวกเพื่อนมันกลับมารุมฉัน ฉันยกมือไหว้ขอร้องให้มันเมตตา มันกลับพูดว่า “อมควยให้หน่อยดิ” แล้วมันก็ควักท่อนเอ็นออกมาจ่อปากฉัน ฉันทำหน้าเซ็งๆผิดหวัง มันก็ดันเอ็นมาแตะที่ริมฝีปากฉัน แล้วบอกฉันว่าถ้าฉันทำดีๆ มันถูกใจเสร็จแล้วจะปล่อยฉันกลับบ้าน แล้วจะจัดการพวกไอ้มิ่งให้ฉันด้วย

ฉันก็เลยอ้าปากปล่อยให้มันสอดดุ้นเข้ามา แล้วก็เริ่มอมดูดรูดเอ็นให้มัน ท่อนเอ็นมันแปลกๆตะปุ่มตะป่ำแข็งๆเป็นลูกๆเรียงกัน เหมือนกระดูกปูดขึ้นมา แล้วมันก็พูดว่า “ไข่ด้วย ไข่ด้วย” ฉันก็เลื่อนลงไปเลียเม้มหนังที่ถุงอัณฑะของมัน ฉันตั้งหน้าตั้งตาดูดเม้มเลียรัวลิ้นให้มันแบบสุดชีวิต ฉันจับมันหันหลังและเลียร่องก้นให้มันด้วย ฉันกระหน่ำลิ้นใส่รูทวารของมัน จนมันร้องครางออกมาดังๆ แล้วจึงมุดลอดใต้หว่างขามันไปอมดูดท่อนเอ็นต่อ ฉันทนโช๊คปากใส่ดุ้นมันแน่นๆเน้นๆอยู่นาน แม้ว่าไอ้ตรงที่ตะปุ่มตะป่ำแข็งๆมันจะขูดริมฝีปากฉันจนแสบไปหมด สักพักมันก็กดหัวฉันไว้ระเบิดน้ำแรกเข้าไปในลำคอฉัน ฉันดูดกลืนกินน้ำของมันจนหมด และโช๊คต่อให้อีกระยะ ก่อนจะใช้ลิ้นเลียไปรอบๆหัวท่อนเอ็น 3-4 รอบ แล้วจึงละปากออกไป

มันถึงกับชมฉันว่าฉันใช้ปากเก่งมาก มันชอบ แล้วมันก็ดึงฉันไปนั่งที่เบาะมอเตอร์ไซค์ของมัน ส่วนมันก็มายืนสูบบุหรี่อยู่ตรงหน้าฉัน แล้วมันก็ยื่นบุหรี่ให้ฉัน ฉันส่ายหน้าบอกว่า “สูบไม่เป็น” มันก็เอาบุหรี่กลับไปสูบต่อ แล้วบอกว่านมฉันใหญ่จัง ฉันอายเลยเอามือมากุมเต้านมไว้ แล้วมันก็ยื่นมือมาขอจับนมฉัน ฉันก็จำใจให้มันบีบคลึงเต้านมผ่านเสื้อในซีทรูบางๆ แล้วมันก็บอกให้ฉันถอดเสื้อกั๊กกับเสื้อในออก พอมันเห็นเต้านมเปลือยเปล่าของฉัน มันก็ชมว่านมฉันสวยมากๆ ก่อนที่จะยื่นมือมาจับคลึงนมฉันอยู่สักพัก แล้วฉันก็รู้สึกว่าฉันปากแตกจากการที่โดนท่อนเอ็นมันครูดเอา

พอมันสูบบุหรี่เสร็จ ก็บอกให้ฉันนั่งคล่อมมอเตอร์ไซค์และจับแฮนด์ไว้ ฉันก็ทำตามโดยดี แล้วมันก็เดินไปข้างหลังฉัน จับเอวฉันลากถอยหลัง จนก้นฉันเลยท้ายรถออกไป แคมภายใต้กางเกงในจีสติงบางๆของฉันก็ครูดไปกับเบาะลายเกร็ดมังกรหน้าก็ทิ่มลงไปที่เบาะ แต่มือทั้ง 2 ข้างยังเกาะแฮนด์ไว้แน่น มันถอดกางเกงออก แล้วก็ใช้นิ้วเบี่ยงเป้ากางเกงในฉันไว้ และใช้มือหนึ่งรั้งเอวฉัน จากนั้นก็ยัดดุ้นที่แข็งเต็มที่ของมันเข้าใส่ช่องคลอดฉัน มันอัดทีเดียวมิดโคน ฉันรู้สึกเจ็บมากๆ ไม่เคยเจ็บลึกเข้าไปในโพรงมดลูกแบบนี้มาก่อนเลย มันกระหน่ำซอยมดลูกฉัน จนฉันได้แต่ร้อง..กรี๊ด..กรี๊ด ไม่สามารถเจรจาต่อรองใดๆได้เลย มันกระแทกฉันอย่างกะอยากจะให้ฉันขาดใจตายไปตรงหน้า มันประเคนดุ้นใส่ฉันไม่ยั้ง ฉันเจ็บจนทนไม่ไหวเลยสลบไป

แล้วฉันก็ตื่น เพราะมันพยายามปลุกฉัน พอฉันเงยหน้าขึ้นมา มันก็อัดดุ้นเข้าใส่รูทวารหนักฉันทันที ฉันเจ็บจนไม่รู้จะบรรยายยังไง ฉันพบว่าฉันกำลังนอนหงายเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บนอานมอเตอร์ไซค์ถูกมันช้อนขา อัดกระแทกรูทวารอยู่ มันกระแทกฉันไม่เลี้ยง ฉันพยายามยกมื้อไหว้ มันก็ชักดุ้นออกจากรูทวารฉัน และเสียบกลับเข้าไปในช่องคลอดแทน ฉันดิ้นแทบตกมอเตอร์ไซค์ สักพักมันก็กลับไปกระหน่ำรูทวารหนักฉันอีก สลับไปสลับมา พอฉันทำท่าจะหมดสติ มันก็เอาเหล้าราดใส่หน้าฉัน ฉันต้องทนถูกมันทารุณอยู่นานมาก กว่ามันจะระเบิดน้ำกามไปบนหน้าท้องฉัน และปล่อยให้ฉันนอนหงาย แหกขาห้อยอยู่บนอานมอเตอร์ไซค์

แล้วฉันก็ได้ยินมันคุยโทรศัพท์พูดว่า “แม่งโม้กเก่งชิบหาย” “3 ทีว่ะ” “แม่งร้องคอแหกเลย เสือกสลบไปด้วย เหี้ย..กูนึกว่าแม่งตายคาควยกู” “มันไม่รู้จักควยฝังมุกเว้ย ไม่เห็นแม่งถามกู” “โอ้ย.. แม่งของดีว่ะ แน่นเนียน หอมไปทั้งตัวเลย” “พวกมึงมาเอาเด่ะ” ฉันได้ยินแค่นั้นก็ตาเหลือก พยายามจะลุกขึ้นยืน พอเท้าแตะพื้นก็ล้มลงทันที มันแสบทั้งช่องคลอดและรูทวาร จนฉันหุบขาไม่ได้เดินก็ไม่ได้ มันเดินตรงเข้ามาหาฉัน ฉันเลยถามมันว่า “ไหนว่าจะปล่อยฉัน และจะช่วยฉันไง?” มันพูดหน้านิ่งๆ “แล้วมันเรื่องอะไร ที่กูจะต้องไปช่วยมึง แต่รางวัลที่มึงโม้กเก่ง กูไม่ลืมหรอก เดี๋ยวกูจะหาผัวมาเพิ่มให้” ฉันยกขึ้นมือไหว้และคลานไปกราบเท้ามัน มันก็ไม่สนใจ

ครู่เดียวพวกเพื่อนมันก็ขี่มอเตอร์ไซค์กลับเข้ามา พวกมันก็กรูเข้ามายืนล้อมฉัน มันช่วยกันจับฉันขึงพึด แล้วก็ค่อยๆเรียงคิวฉันทีละคน บางคนก็เล่นช่องคลอด บางคนก็เอารูทวารหนัก บางคนก็เอาสลับไปมา แล้วก็จะมีคนขึ้นมานั่งคร่อมใช้นมฉันรูดเอ็นไปด้วยตลอด ส่วนปากฉันก็ถูกบังคับให้อมดุ้นแล้วดุ้นเล่า พอไม่ดูดมันก็ตบหน้าหัน พอจะสลบ มันก็เอาน้ำมาราด พอพวกมันเรียงคิวฉันจนครบแล้ว ก็ปล่อยให้ฉันนอนขาถ่างอยู่ที่พื้น ตอนนั้นเลือดฉันไหลออกมาเต็มขาไปหมด ทั้งหน้าทั้งผมทั้งหน้าอกฉันมีแต่น้ำอสุจิเคลือบไว้ จากนั้นพวกมันก็ช่วยกันแบกฉันลงไปล้างตัวในบึง มันรุมกันเข้ามาจับฉันกดน้ำ แล้วก็ดึงฉันโผล่หน้าขึ้นมา แล้วก็มีคนล้วงมือเข้าไปควานในช่องคลอดฉัน และในรูทวารหนักของฉัน แล้วก็มีมือมารุมคยำบี้เต้านมฉัน มันเหมือนมีมือมารุมฉันจากทุกทิศทุกทาง

ฉันตาลายได้ยินแต่เสียงหัวเราะระงมไปหมด แล้วพวกมันก็ช่วยกันแบกฉันขึ้นจากบึง มาวางคว่ำหน้าไปที่กระโปรงหน้ารถของฉัน ซึ่งมันร้อนมาก เพราะพวกมันบางส่วนเข้าไปนั่งตากแอร์อยู่ในรถฉัน พอฉันสะดุ้งจะเด้งขึ้นก็มีคนเดินเข้ามากดคอ ทำให้แก้มฉันเต้านมฉันแนบราบไปกับฝากระโปรงรถที่ร้อนระอุ แล้วตัวฉันก็ถูกดันลึกเข้าไปอีกจนหน้าท้องก็แนบไปกับกระโปรงรถ และฉันต้องเขย่งเท้าทั้งสองข้างไว้ จากนั้นพวกมันก็ผลัดกันเข้ามาประเคนดุ้นใส่ฉันทีละคน แล้วแต่ว่าใครจะเลือกรูไหน ฉันอยู่ในสภาพเหมือนตกนรกหลายชั่วโมงจนหมดสติไป ขนาดฝันยังฝันว่าโดนพวกมันรุมไล่กระแทกหลอนไปหมด

ฉันไม่รู้ว่าสลบไปนานแค่ไหน แต่ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พอฉันฟื้นขึ้นมา พยาบาลก็เล่าให้ฉันฟังว่า พอดีมีตำรวจสายตรวจเข้าไปในสวนสาธารณะ เห็นฉันกำลังถูกทำร้ายเลยเข้าไปช่วยฉัน แต่ยังจับเด็กพวกนั้นไม่ได้ และทางตำรวจก็ยังติดต่อที่บ้านฉันไม่ได้ ส่วนรถของฉันและข้าวของบางส่วนตำรวจเอาไปไว้ที่โรงพัก พอฉันได้เจอร้อยเวร ก็เลยขอร้องเขาว่าไม่อยากเป็นข่าว ไม่อยากให้ที่บ้านรู้ และให้การกับเขาว่าขับรถมากับไอ้มิ่งแต่หลงทางเข้าไปในสวนสาธารณะ เลยโดนเด็กพวกนั้นทำร้าย ตำรวจก็ยอมตามที่ฉันขอ แต่เนื่องจากไอ้มิ่งตาย มันเป็นคดีฆาตกรรม ตำรวจเลยขอความร่วมมือให้ฉันให้ปากคำเพิ่มเติมอีกหลายครั้ง

ฉันโทรไปบอกป้องว่าต้องไปธุระต่างจังหวัด และโทรไปขอความกรุณาจากท่านประธานผู้บริหารธนาคารที่ฉันทำงานอยู่ ว่าฉันขอลาป่วยเนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ท่านก็เห็นใจ จากนั้นฉันก็อยู่พักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 เดือน พร้อมกับได้รับการบำบัดทางจิตไปด้วย คุณหมอทำรีแพร์ที่ช่องคลอด และรักษาบาดแผลในรูทวารหนักให้ฉัน รวมทั้งรอยแผลรอยช้ำต่างๆทั่วตัว


*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 10-12 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:20:50 am »
คุณแม่มาหาภัย 12 BY คุณปุ้ยพอฉันออกจากโรงพยาบาลพวกไอ้เบิ้มก็มาถามว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ฉันก็เล่าไปตามจริง แต่พอมันจะขอมีเพศสัมพันธุ์กับฉัน ฉันก็โกหกไปว่าแผลที่ช่องคลอดและทวารหนักยังไม่หาย หมอสั่งให้หยุดมีเพศสัมพันธุ์ 3 เดือน ไม่เช่นนั้นรอยเย็บด้านในจะแตก ฉันบรรยายวิธีการผ่าตัดให้พวกมันฟัง พวกมันก็ทำหน้าแหยงๆและก็เชื่อที่ฉันพูด แต่ก็คอยวนเวียนมาไถเงินฉันอยู่เรื่อยๆ แล้วฉันก็กลับไปทำงานตามปกติ พอไม่ถูกพวกมันย่ำยีแค่เดือนเดียวฉันก็กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง เลยมีลูกค้ามาตามจีบฉันหลายคน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นประเภทพวกอวดร่ำอวดรวย มาซื้อนู่นซื้นี่ให้ฉัน แต่พอเป็นพวกของมีค่ามีราคา ฉันก็จะไม่รับ รวมทั้งชินก็มาขอคืนดีกับฉัน แต่ฉันก็ปฏิเสธและบอกให้เขาอย่ามายุ่งกับฉันอีก

และฉันคิดว่าต่อไปจะไม่ยอมตกเป็นเบี้ยล่างให้กับผู้ชายหน้าไหนอีกแล้ว ตรงกันข้ามฉันจะทำให้พวกผู้ชายที่คิดจะแอ้มฉัน ต้องหลงฉันหัวปักหัวปำ และไม่ได้เอาฉันง่ายๆ ยิ่งตอนนี้ฉันไม่ได้ไร้เดียงสาเหมือนเมื่อก่อนแล้ว และทั้งช่องคลอดและทวารหนักฉันก็ได้รับการตกแต่งจากคุณหมอ จนสวยฟิตยิ่งกว่าเดิมเสียอีก ถ้าใครคิดจะมาหลอกเอาฉัน หรือทำกับฉันเหมือนเป็นของเล่น ฉันจะปั่นหัวให้เสียผู้เสียคนเลย

แต่แล้ววันนึงไอ้โจ้ก็โผล่มา มันขู่ฉันว่า ถ้าฉันแจ้งตำรวจจับมัน มันจะฆ่าฉันและครอบครัว มันบอกว่าพวกมันมีเยอะ และมันก็รู้ที่อยู่ฉันแล้ว ฉันยอมรับว่าฉันกลัวมันจริงๆ เลยยอมให้มันวนเวียนมาไถเงินเหมือนกับพวกไอ้เบิ้ม ทำให้เงินเก็บฉันต้องร่อยหลอไปมาก ฉันเลยคิดว่าฉันควรจะต้องหาใครสักคนมาคอยปกป้องฉันจากพวกไอ้เบิ้มและไอ้โจ้

ฉันเริ่มเปิดโอกาสให้บรรดาคนที่มาจีบฉัน เพื่อจะทำความรู้จัก แต่ก็ยังไม่มีใครที่มีคุณสมบัติอย่างที่ฉันต้องการ แล้ววันหนึ่งป้องก็นัดเพื่อนชื่อ”ตั้ม”มาสังสรรค์ที่บ้าน ตอนที่เขามาถึงป้องยังอาบน้ำไม่เสร็จ ฉันเลยไปเปิดประตูให้ พอเขาเจอฉัน ก็ถามฉันว่าฉันคือแฟนของป้องที่ชื่อเชอรี่ใช่ไหม? ฉันก็ยิ้มแบบขำขำและบอกเขาไปว่าฉันเป็นแม่ของป้อง ตอนแรกเขาคิดว่าฉันอำ พอฉันยืนยันแข็งขัน เขาก็ทำหน้าเหรอหรา ยิ้มแบบอายๆ แล้วก็ถามฉันว่าทำไมฉันถึงได้ดูเด็กจัง? ฉันก็เลยพูดตลกๆกับเขาไป ว่าฉันกินบัวหิมะก่อนนอนทุกคืน เขาก็หัวเราะ ป้องมาเล่าให้ฉันฟังทีหลังว่าตั้มเป็นลูกชายคนเดียวของนักการเมืองผู้มีอิทธิพลคนหนึ่ง  ส่วนแม่ของเขาก็เป็นทายาทคนเดียวของมหาเศรษฐีอันดับต้นๆของเมืองไทย และเขามีลุงเป็นนายพลคนดัง ตั้มเป็นนักเรียนนายร้อยรุ่นเดียวกับป้อง และเขาสองคนสนิทกันมาก แต่ตั้มดูจะเป็นคนนิ่งๆซื่อๆไม่ค่อยทะเล้นเหมือนป้อง

ฉันทำของทานเล่นแปลกๆหลายอย่างให้ป้องและตั้มทาน ตั้มก็ชมว่าอร่อยมาก ฉันกระเซ้าเขาไปว่าแกล้งชมฉันหรือเปล่า? เขาก็ตอบว่าอร่อยจริงๆ และแปลกด้วยไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ฉันเลยเอ่ยชวนให้เขามาบ่อยๆ และให้เหตุผลว่าคนชอบทำอาหาร มีความสุขที่สุดก็ตรงที่คนทานทานแล้วติดใจ ฉันบอกเขาว่าไม่ต้องเกรงใจ เพราะทั้งแฟนป้องและพี่ชายแฟนป้องยังมาขอทานอาหารฝีมือฉันตอนป้องไม่อยู่เลย เขาก็ยิ้มๆและบอกว่าวันหลังจะมาทานฝีมือฉันอีก ฉันปล่อยให้พวกเขาอยู่กันตามลำพัง และกลับเข้าไปในห้อง

พออาบน้ำเสร็จ ก็ใส่เสื้อสายเดี่ยวผ้าบางๆสีขาว แบบเข้ารูปและกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วสีขาว เตรียมจะเข้านอน แล้วก็รู้สึกหิวน้ำ เลยเดินออกมาจากห้อง เห็นตั้มนั่งอยู่คนเดียวที่โซฟา ฉันก็เลยถามเขาว่าป้องไปไหน? พอเขาหันมาเห็นฉัน..ก็อึ้งมองฉันตาไม่กระพริบ ก่อนจะพูดแบบตะกุกตะกัก ว่าป้องเอาหนังสือไปคืนให้เชอรี่ ฉันไม่ได้สนใจอะไร เดินไปรินน้ำใส่แก้ว กะว่าจะเอาเข้าไปกินในห้อง พอหันหน้ามาก็เห็นเขาจ้องฉันตาค้าง พอฉันจ้องตาเขา เขาก็ลนลานทำตัวไม่ถูก ฉันก็เลยแกล้งเดินเข้าไปหยิบนิตยาสาร ใต้โต๊ะหน้าโซฟาที่เขานั่งอยู่ ตั้งใจจะไปทำนมหกยั่วเขา พอฉันก้มลงไปหยิบนิตยาสาร ฉันก็แกล้งทำเป็นหาเล่มนั้นเล่มนี้อยู่ครู่นึง ก่อนจะเดินกลับเข้าห้องไป

พอฉันมารู้ว่าเขาเป็นลูกใครหลานใคร ก็เลยคิดที่จะใช้อำนาจและบารมีของครอบครัวเขา จัดการกับพวกไอ้เบิ้มและพวกไอ้โจ้ ฉันเลยบอกกับป้องว่าอยากจะชวนแม่ของตั้มมาลงทุนในกองทุนตัวใหม่ ที่ทางธนาคาร ของฉันเพิ่งจะเปิดตัวไปไม่นานมานี้ ป้องก็บอกว่าไม่อยากไปหาผลประโยชน์กับเพื่อน ฉันก็รับปากว่าจะไม่เซ้าซี้หรือกดดันให้ตั้มต้องลำบากใจ แค่จะลองเสนอดู เผื่อแม่ของตั้มจะสนใจ และก็จะทำให้เนียนที่สุด ฉันเลยขอเบอร์ตั้มจากป้อง แล้วโชคก็เข้าข้างฉัน พอดีป้องอยู่ในช่วงปิดเทอม เลยจะพาเชอรี่ไปเที่ยวรีสอร์ทของคุณพ่อคุณแม่ฉัน ฉันเลยโทรไปชวนตั้มมาทานข้าวที่บ้าน ฉันบอกเขาว่ากำลังหัดทำเมนูใหม่ๆอยู่ อยากจะให้เขามาช่วยชิม เขาก็ตอบตกลงว่าจะมา

ฉันใส่เดรสสั้นเกาะอกสีชมพูแบบมีเชือกมัดเป็นโบว์อยู่ที่เอว และโนบรา ใส่กางเกงในจีสติงแบบผ้ายืดสีชมพู และรวบผมไปข้างหลังเป็นหางม้า ด้านหน้าแสกข้างเปิดหน้าผากปล่อยปลายผมโค้งมาที่ปลายคาง พอเขามาถึง ฉันก็ไปเปิดประตูและแกล้งแซวเขาว่านึกว่าเขาจะมีดอกไม้ติดมือมาสักช่อ เขาก็ยิ้มเขินๆบอกว่าคราวหลังจะซื้อมาฝาก ฉันชวนเขามานั่งทานที่โซฟา เพื่อที่ฉันจะได้แกล้งทำนมหก เวลาที่ต้องก้มไปทาน และยังมีโอกาสที่จะได้โชว์เรียวขาเนียนๆยั่วน้ำลายเขา ฉันทำเป็นไม่รู้ว่าเขาแอบจ้องหน้าอกและเรียวขาฉัน บางทีฉันก็แกล้งหันไปหยิบโน่นหยิบนี่ เพื่อให้หมอนที่ฉันเอามาวางไว้ที่หน้าตักกันโป๊ มันเลื่อนออกไปให้เขาได้ลุ้น

พอทานอาหารเสร็จ เขาก็จะมาช่วยฉันล้างจาน ฉันก็บอกว่าไม่เป็นไร ฉันจะล้างเอง แต่เขาก็ยังตามเข้ามาจะช่วยฉันล้าง ฉันเลยได้โอกาสถามเขาว่าเขาเล่นกอล์ฟเก่งใช่ไหม? เพราะป้องเคยพูดให้ฉันฟัง เขาก็พูดแบบถ่อมตัวว่าไม่เท่าไร ฉันเลยบอกเขาว่าฉันกำลังหัดอยู่ และเคยให้ป้องสอนครั้งนึงแล้ว แต่พอป้องมีแฟนเลยไม่มีเวลาสอนฉัน ฉันเลยขอให้เขาช่วยสอนฉัน แทนที่จะมาช่วยฉันล้างจาน เขาก็ตกลงและไปนั่งรอฉันด้านนอกที่โซฟา พอฉันล้างจานเสร็จ ก็มาพาเขาเข้าไปในห้องนอนของป้อง

แล้วก็เป็นไปอย่างที่ฉันคิด เขาทำเหมือนป้องทุกอย่าง เข้ามายืนโอบฉันจากด้านหลัง และจัดท่ายืนให้ฉัน ฉันทำเป็นไม่เข้าใจ ที่เขาบอกให้ฉันแยกขาไปพอประมาณ และงอเข่าเล็กน้อย จนเขาต้องใช้มือมาจับที่ต้นขาของฉัน เพื่อจัดท่ายืนให้ พอเขาบอกให้ฉันทำ หลังให้ตรง ทำก้นให้งอน ฉันก็ทำตลก..ถามเขาว่าปกติก้นฉันไม่งอนเหรอ? เขาก็หัวเราะเขินๆ ฉันเลยถามเขาว่าปกติก้นฉันงอนไปไหม? น่าเกลียดไปไหม? เขาก็ตอบว่าไม่น่าเกลียด สวยดี ฉันเลยถามเขาว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงก้นงอนไหม? เขาก็ตอบว่าชอบ ฉันเลยถามเขาอีกว่าเขาอยู่ในส่วนใหญ่หรือส่วนน้อย เขาก็หัวเราะและตอบว่าส่วนใหญ่

ฉันแกล้งทำเป็นไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เขาก็เลยเผลอเผยให้ฉันรู้ความคิดเขาที่มีต่อรูปร่างฉัน เขาบอกว่าฉันรูปร่างดีมาก เซ็กซี่มาก ใครเห็นใครก็ต้องมอง ฉันทำตลกพูดต่อว่าคนเห็นฉันหุ่นดี แต่พอเห็นหน้าฉันก็เป็นลม เขารีบชมฉันใหญ่เลยว่าฉันสวย และบอกว่าไม่อยากจะเชื่อว่าฉันไม่รู้ตัวว่าฉันสวยขนาดไหน? และบอกว่าฉันน่าจะมีคนมาจีบเยอะ เพราะถ้าเขาไม่รู้จักว่าฉันเป็นแม่ของป้อง เขาต้องจีบฉันแน่ๆ ฉันเลยบอกว่าเขาปากหวาน แล้วฉันก็หันมาจัดท่ายืนต่อ และดันก้นโด่งขึ้น เขาก็เอามือมาประกบมือฉัน บอกให้ฉันไม่ต้องเกร็ง และเริ่มขึ้นวงสวิงด้วยกัน ฉันดันก้นไปจนรู้สึกว่าดุ้นแข็งๆของเขากำลังทาบไปบนร่องก้นของฉัน พอเราขยับขึ้นวงสวิง มันก็เสียดสีไปมาบนร่องก้นของฉัน เขาเริ่มเหงื่อแตกเกร็งไปทั้งตัว

ฉันหันไปถามเขาว่าเหม็นกลิ่นน้ำหอมไหม? เขาตอบเสียงสั่นๆว่าไม่ ฉันก็ถามเขาว่าชอบน้ำหอมกลิ่นที่ฉันใช้ไม๊? เขาก็ตอบเสียงสั่นๆว่าชอบ ฉันพูดต่อว่าในหนังสือบอกว่ากลิ่นน้ำหอมเวลาอยู่บนตัวผู้หญิง ผู้หญิงสูดดมจะแค่รู้สึกว่าหอม แต่ถ้าผู้ชายมันจะเร้าอารมณ์ทางเพศ ฉันถามเขาว่าทฤษฎีนี้เชื่อถือได้ไหม? เขาหน้าแดง ตอบแบบอายๆว่าก็มีบ้าง เขายังประกบติดอยู่ข้างหลังฉัน ฉันยืดเบียดร่องก้นไปที่ท่อนเอ็นเขาอยู่นานทีเดียว ส่วนเขาก็ทำตัวแข็ง ปล่อยให้ร่องก้นฉันครูดบี้ดุ้นของเขาไปมา แต่มือก็ยังสอนฉันขึ้นลงวงสวิงอยู่ เขาเริ่มสูดลมหายใจแรงขึ้น ฉันไม่อยากให้เขาถึงจุดสุดยอด เลยผละออก และบอกว่าฉันเหนื่อยขอพักก่อน เขาทำหน้าเสียดาย แต่ก็ต้องปล่อยให้ฉันเดินออกจากห้องไป

ฉันทำเป็นไร้เดียงสา ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกับฉัน และทำให้เขารู้สึกว่าฉันไม่ค่อยระวังตัว และเห็นเขาเป็นเด็กเลยไม่ค่อยถือตัว ปล่อยให้เขาแต๊ะอั๋งได้ ฉันเรียกเขาออกมานั่งที่โซฟา และเอาน้ำผลไม้ให้เขาดื่ม ฉันแกล้งทำเป็นเหนื่อย เอนลงไปนอนตะแคงบนโซฟา และทำเป็นไม่ระวัง เพื่อเปิดโอกาสให้เขาใช้สายตาโลมเลียไปตามเรือนร่างฉัน แล้วฉันก็หลับตาพูดว่าฉันอยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ แต่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี? เวลาไปเดินดูคนเดียวฉันก็งงไปหมด ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหน? และบอกว่าฉันชวนป้องไปเป็นเพื่อนหลายทีแล้ว แต่เขาไม่ว่าง เลยยังไม่ได้ซื้อสักที เขาก็เลยอาสาจะไปเป็นเพื่อนฉัน

ฉันเลยแกล้างพูดไปว่า กลัวคนอื่นจะมองฉันเป็นป้าพาหลานไปเที่ยว เขาก็รีบพูดว่าฉันดูเหมือนเด็กวัยรุ่น ถ้าไม่บอก เขาก็คิดว่าฉันรุ่นราวคราวเดียวกับเขา ฉันก็แกล้งกระเซ้าไปอีกว่าเขาแกล้งพูดเอาใจฉัน เขาก็ย้ำว่าเขาพูดจริงๆ ฉันเลยพูดติดตลกไปว่าอยากทานอะไร? เขาก็บอกว่าเขาพูดจริงๆ ฉันเลยลืมตาลุกขึ้นนั่ง และบอกว่าฉันจะต้องแต่งตัวสวยและเด็กเป็นพิเศษ บอกให้เขานั่งรอฉันไปก่อน แล้วฉันก็ลุกเข้าไปในห้องนอนของฉัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ