คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy

คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy

 • 6 ตอบ
 • 8028 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด

คุณแม่มาหาภัย 13 BY คุณปุ้ยสักพักฉันก็เรียกเขาให้ตามเข้ามา ช่วยฉันเลือกชุดที่จะใส่ ฉันให้เขานั่งที่ปลายเตียง และเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ ออกมาทีละชุดให้เขาดู เขาชมว่าสวยทุกชุด ฉันเลยบอกให้เขาเลือกชุดที่ชอบที่สุด มาชุดนึงจากทั้งหมด 10 ชุด พอเขาเลือกแล้ว ฉันก็หันไปบ่นกับเขาว่าฉันซื้อชุดว่ายน้ำทูพีชมาตั้งหลายชุด แต่ยังไม่เคยใส่เลย เพราะไม่มีโอกาสไปทะเลสักทีตั้งแต่ซื้อมา แล้วฉันก็หยิบชุดสีขาวออกมา ยื่นให้เขาดูและถามเขาว่าสวยไหม? เขาก็พยักหน้า ฉันเลยพูดว่าเขาคงจะดูไม่ออก ว่ามันสวยยังไง? เพราะมันเป็นเหมือนเศษผ้า ฉันบอกว่าตอนฉันซื้อ มีหุ่นให้ลองสวม พอมัดเชือกหมด ทรงของเสื้อและกางเกงมันเก๋มากๆ เขาก็ยิ้มๆ

ฉันเลยทำเขินๆถามเขาว่าอยากเห็นรึเปล่า? ว่ามันเก๋ยังไง? เขายิ้มอายๆ และพยักหน้าบอกว่าอยาก ฉันเลยบอกว่าเขาต้องช่วยฉันผูกเชือก เพราะฉันผูกเองไม่ได้ เขาก็พยักหน้า ฉันเลยบอกให้เขาหันหลังให้ฉัน และบอกว่าห้ามแอบดูฉัน แล้วฉันก็ถอดเสื้อผ้าออก และเอากางเกงในจีสติงวางกางไว้บนเตียง แล้วก็นุ่งผ้าเช็ดตัวมัดไว้ที่เอว แล้วก็หยิบเสื้อทูพีชขึ้นมาแปะปิดเต้านมไว้ แล้วก็ยืนหันหลังให้เขา และเรียกให้เขามาช่วยผูกเชือกที่คอและที่หลังของฉัน ด้วยความที่ส่วนของเสื้อที่ปิดเต้านมฉันมันเล็กกว่าเต้านมฉันมาก เต้านมของฉันมันก็เลยดูล้นๆออกมา ทำให้มือเขาสั่นไปหมด

แล้วเขาก็เอื้อมมือมาหยิบเชือก 2 เส้นที่ร่องอกฉัน ขึ้นไปผูกไว้ที่ท้ายทอยของฉัน แล้วจึงมาหยิบอีก 2 เส้นข้างเต้านมทั้งซ้ายและขวาของฉัน ไปมัดไว้ที่กลางหลังฉัน ฉันแกล้งให้เขามัดแล้วแก้อยู่หลายรอบ บอกเขาว่าหลวมไปบ้าง..คับไปบ้าง แล้วตอนสำคัญก็มาถึง ฉันให้เขาหันหน้าไปอีกครั้ง แล้วฉันก็ถอดผ้าเช็ดตัวออก เอากางเกงทูพีชแบบจีสติงมาแปะปิดที่อวัยวะเพศไว้ และใช้มืออีกข้างดึงสายขึ้นมาตามร่องก้น และมาแปะไว้ที่สะโพก และให้เขามาช่วยผูก เขาใช้มือนึงหยิบเส้นที่ใกล้อวัยวะเพศฉัน และใช้อีกมือหยิบเส้นที่สะโพกฉัน ไปมัดไว้ที่เอว และทำแบบเดียวกันกับอีกฝั่ง ฉันก็แกล้งให้เขามัดแล้วแก้อีกหลายรอบ

แล้วฉันก็ทำเป็นยืนแบบอายๆให้เขาดู และถามเขาว่าฉันอ้วนไหม? เขามองฉันตาค้าง..อ้าปากหว๋อ ส่ายหน้า ฉันก็ถามอีกว่าน่าเกลียดไหม? เขาก็ส่ายหน้า ฉันก็ถามต่อ ว่าเขาดูแล้วมีความคิดเห็นอย่างไร? เขาก็ตอบว่าสวย ฉันเลยถามว่าเขาชอบไหม? เขาก็ตอบว่าชอบ ฉันเลยถามว่าชอบชุดที่ฉันใส่ หรือชอบที่เห็นฉันใส่? เขายิ้มอายๆไม่พูดอะไร ฉันเลยบอกให้เขาลองวิจารณ์รูปร่างฉัน แบบตรงไปตรงมา เขาก็อ้ำอึ้งบอกว่าฉันสวยมาก ฉันก็ถามเขาว่าหน้าอกฉันน่าเกลียดไหม? เขาตอบว่าหน้าอกฉันสวยมาก ฉันเลยพูดแบบอายๆว่าเสื้อทูพีชมันช่วยให้หน้าอกฉันดูสวย แต่จริงๆแล้วหน้าอกฉันไม่สวยหรอก เขาก็จ้องดูหน้าอกฉันอย่างลืมตัว

ฉันก็เลยกระเซ้าเขาว่าดูพอรึยัง? เขาก็ยิ้มอายๆตอบว่าครับ แล้วฉันก็เข้าไปเปลี่ยนชุดที่เขาเลือกให้ในห้องน้ำ มันเป็นเดรสสั้นสีฟ้าลายดอกไม้เล็กๆสีขาวแบบผ้าบางๆ เข้ารูปเกาะอกสายเดี่ยว ที่มีสายคล้องบ่าแค่ข้างเดียวและมีผ่าที่ด้านข้าง แล้วฉันก็ออกมาหยิบกางเกงในจีสติงที่วางอยู่บนที่นอนมาใส่ เขาอ้าปากหว๋อ..มองฉันสวมกางเกงในตาไม่กระพริบ

พอเก็บของเสร็จ ฉันก็ออกไปเดินเลือกดูโทรศัพท์กับเขา ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เขาก็เชียร์ให้ฉันซื้อรุ่นที่แพงที่สุดและไฮเทคที่สุด และเขาก็บอกว่าจะซื้อไว้ใช้เองเครื่องนึง ฉันบอกเขาว่ามันเกินความจำเป็นและก็แพงไป ฉันเสียดายเงิน เขาก็อาสาจะออกเงินให้ฉัน ฉันเลยรีบปฏิเสธเขาทันที และบอกว่าฉันจะซื้อเอง และขอให้เขาช่วยตรวจเช็คเครื่องไปก่อน เพราะฉันจะต้องเดินไปกดเงิน พอฉันเดินกลับมา เขาก็มายืนรอฉันพร้อมกับถุงใส่โทรศัพท์ 2 เครื่อง และยื่นเครื่องนึงให้ฉัน ฉันก็เลยยื่นเงินให้เขา เขาก็ไม่ยอมเอา ฉันเซ้าซี้ให้เขารับเงินจากฉันอยู่นาน จนเห็นว่าเขาไม่ยอมเอาแน่ๆ เลยบอกว่าจะซื้อเสื้อให้เขาหนึ่งตัวเป็นการตอบแทน

ระหว่างที่ฉันกำลังเลือกเสื้อให้เขา ฉันก็แกล้งกระเซ้าเขา ว่าอยากจะให้ฉันนึกถึงหน้าคนซื้อให้ทุกครั้งที่ฉันใช้ โทรศัพท์ใช่ไหม? เขาก็ยิ้มๆ พอซื้อของเสร็จ ฉันก็ถามเขาว่ามาเดินกับฉันไม่อายคนอื่นเหรอ? เขารีบตอบทันทีว่าไม่อาย แถมยังรู้สึกภูมิใจมากๆ แล้วฉันก็ชวนเขากลับมาทานมื้อเย็นที่ห้อง พอกลับมาถึงห้องฉันก็ขอให้เขาลองเสื้อที่ฉันซื้อให้ เขาก็ถอดเสื้อยืดที่สวมอยู่ออก และเอาเสื้อเชิ้ตที่ฉันซื้อให้มาสวม ฉันก็เดินเข้าไปช่วยเขาติดกระดุม พอติดกระดุมเสร็จ ฉันก็เอามือลูบไปที่หน้าอกเขา และชมว่าเขาหล่อมาก พร้อมทั้งกระเซ้าถามเขาว่าเขามีแฟนรึยัง? อยากมีแฟนอายุมากกว่าไหม? แล้วฉันก็หัวเราะหันหลังเดินเข้าไปเตรียมอาหารในครัว

พอทานเสร็จ ฉันก็เอ่ยชวนเขามาอีกในวันรุ่งขึ้น เขาก็รับปาก สักพักนึงเขาก็ขอตัวกลับ พอเขากลับไปแล้ว พวกไอ้เบิ้มก็ขึ้นมาหาฉัน และจะขอมีเพศสัมพันธุ์กับฉัน พวกมันหาว่าฉันโกหกว่าแผลยังไม่หาย และพวกมันคิดว่าฉันพาตั้มขึ้นมาเอาบนห้อง ฉันก็พยายามอธิบายว่าฉันกับตั้มไม่มีอะไรกัน แต่พยายามจะขายของให้กับแม่ของตั้ม เลยต้องพยายามตะล่อมให้ตั้มช่วย เพราะว่าพวกมันคอยมาไถเงินฉันตลอด จนฉันไม่มีจะให้แล้ว ฉันแกล้งพูดไปว่าถ้าได้คอมมิชชั่นมาจะได้มีเงินให้พวกมัน และบอกพวกมันว่าฉันมีพวกมันกับพวกไอ้โจ้รอเอาอยู่ จะมีอารมณ์ไปเอากับใครได้ ในที่สุดพวกมันก็เชื่อและก็ยอมปล่อยฉัน และบอกฉันว่าถ้าครบกำหนดที่หมอสั่งไว้เมื่อไร จะกลับมาเอาฉันทันที

วันรุ่งขึ้นตั้มก็มาพร้อมกับดอกไม้ช่อใหญ่ ฉันทำเป็นปลื้มและชอบดอกไม้ของเขามาก วันนี้ฉันก็แต่งตัวเซ็กซี่อย่างเคย และก็แกล้งไม่ระวังให้เขาได้ลุ้น ที่จะเห็นเป้ากางเกงใน รวมทั้งจุกนมของฉัน หลายครั้งฉันสังเกตว่าเขาคอยมองฉันตลอด แล้วฉันก็มานั่งปลอกมะม่วงสุกหวานฉ่ำให้เขาทานที่โซฟา แล้วฉันก็ป้อนมะม่วงให้เขาทาน พอฉันหยิบมะม่วงขึ้นมาทานเอง ก็ใช้ลิ้นเลียไปที่มะม่วงก่อนหนึ่งที ก่อนที่จะค่อยๆกัดให้มะม่วงเลอะริมฝีปากตัวเอง แล้วฉันก็ขอให้เขาช่วยหยิบทิชชู่ให้ พอเขาส่งทิชชู่ให้ ฉันก็ทำเป็นว่ามือเลอะไปหมด และขอให้เขาช่วยเช็ดปากให้ฉัน

ระหว่างที่เขาเช็ดปากให้ฉัน ฉันก็จ้องตาเขา เขาก็อึ้ง จ้องตาฉันเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด แล้วก็ค่อยๆยื่นหน้าเข้ามาจะจูบฉัน ฉันเมินหน้าหนีอายๆ สักครู่นึง ฉันก็ถามเขาว่าเขาคิดอะไรกับฉัน? ชอบฉันเหรอ? เขาก็พยักหน้าตอบว่าครับ แล้วฉันก็ลุกขึ้นเดินเข้าไปล้างมือในครัว ฉันยืนรออยู่ในครัวนานพอสมควร กว่าเขาจะตามเข้ามา พอเขาเข้ามา ฉันก็ทำเป็นยืนหงอยๆ เขาก็พูดว่าเขาขอโทษ และถามฉันว่าโกรธเขารึเปล่า? ฉันก็ตอบว่าไม่ได้โกรธ และฉันก็บอกเขาว่าฉันเองก็รู้สึกดีที่มีคนมาชอบ และโกหกเขาไปว่าฉันไม่เคยมีแฟนไม่เคยชอบใคร และเคยมีเพศสัมพันธุ์อย่างไม่เต็มใจกับพ่อของป้องแค่คนเดียวและครั้งเดียว แต่ว่าเขาเป็นเพื่อนกับป้อง เรื่องระหว่างฉันกับเขามันเป็นไปไม่ได้

เขาพยายามบอกฉันว่าความรักมันห้ามกันไม่ได้ ฉันก็ถามเขาว่าเขาชอบฉันที่ตรงไหน? เขาก็พยายามหาเหตุผลร้อยแปดมาอธิบาย ฉันเลยบอกเขาไปว่าฉันไม่ได้คิดอะไรกับเขา ที่สนิทสนมด้วยเพราะเห็นเขาดูเป็นคนดีและน่าไว้ใจ เขาก็คอตกทำท่าเหมือนคนสิ้นหวัง ฉันก็ทำท่าเห็นใจ และบอกเขาว่าจะลองให้โอกาสเขาจีบฉันดู แต่กำชับเขาว่าห้ามให้ป้องรู้เรื่อง แล้วฉันก็ถามเขาว่าเขาแค่อยากมีเพศสัมพันธุ์กับฉัน? หรือว่าอยากจะคบกับฉันจริงๆ? เขาก็ตอบว่าอยากจะคบกับฉันจริงๆ แต่ฉันไม่เชื่อเขาหรอก ฉันบอกว่าจะลองพิจารณาเขาดู ถ้าภายใน 1 เดือน เขาทำให้ฉันใจอ่อนได้ ฉันจะยอมกิ๊กกับเขา จนกว่าเขาจะเรียนจบและมีงานทำ และถ้าถึงตอนนั้นฉันกับเขายังคบกันอยู่ ฉันจะยอมเป็นแฟนกับเขาอย่างเปิดเผย เขาก็ดีใจและบอกว่าจะทำให้ฉันชอบเขาให้ได้

พอเขากลับไปแล้ว ดึกๆก็โทรมาคุยกับฉัน ฉันก็คุยกับเขา ทำเป็นเคลิบเคลิ้มไปกับคำพูดของเขา แต่พอเขาจะชวนฉันไปเที่ยว ฉันก็บ่ายเบี่ยงอ้างโน่นอ้างนี่ เขาโทรมาจีบฉันทุกวัน วันละหลายๆครั้ง และถามฉันว่าฉันรำคาญไหม? ฉันก็ตอบเอาใจเขาไปว่าไม่รำคาญเพราะเขาคุยสนุก เขาหมั่นถามฉันอยู่เรื่อย ว่าฉันเริ่มใจอ่อนบ้างรึยัง? ฉันก็มักจะตอบไปว่านิดๆ จนครบ 2 สัปดาห์จากวันที่เขาเริ่มจีบฉัน ฉันก็เริ่มโทรไปหาเขาบ้าง ถามเขาว่าเขาทานข้าวหรือยัง? ทำอะไรอยู่? เขาก็มักจะตอบว่าคิดถึงฉันอยู่ แล้วเขาก็ชวนฉันไปดูหนัง ฉันก็ตอบตกลงไปดูหนังกับเขา ตอนอยู่ในโรงหนัง ฉันเอามือมาวางไว้บนที่เท้าแขน สักพักนึงเขาก็มากุมมือฉันและถามฉันว่าฉันใจอ่อนหรือยัง? ฉันก็หันไปพยักหน้าแบบไร้เดียงสา เขาดีใจจนออกหน้าออกตา

ครั้งต่อมาที่ฉันไปดูหนังกับเขา เขาก็ขอโอบไหล่ฉัน ฉันไม่ตอบแต่เอนตัวไปข้างหน้า ให้เขาสอดแขนมาโอบไหล่ฉัน พอเขาโอบไหล่ฉันแล้ว ก็ลูบไล้ต้นแขนฉัน สักพักก็เปลี่ยนมาลูบเอวฉัน และค่อยๆเลื่อนมือสูงขึ้นมาจะมาจับหน้าอกฉัน ฉันก็รั้งมือเขาไว้ และหันไปค้อน เขาก็กลับมมาลูบไล้ที่เอวฉันอีกครั้ง แล้วคืนนั้นเขาก็โทรมาหาฉัน และชวนฉันไปเที่ยวบ้านพักตากอากาศริมทะเลของเขา ฉันก็บอกว่าฉันขอคิดดูก่อน พอใกล้ๆสุดสัปดาห์ ฉันก็รับปากว่าจะไป ฉันบอกกับป้องว่าจะไปสัมนาที่ต่างจังหวัด และก็แบกกระเป๋าเดินทางออกไปขึ้นรถแท็กซี่ ฉันนั่งแท็กซี่ไปเจอเขาที่ร้านกาแฟแถวถนนสีลม พอเขามาจอดรถหน้าร้าน ฉันก็เดินออกไปขึ้นรถเขา เขาก็ลงมาช่วยฉันยกกระเป๋าใส่ท้ายรถ เขาเอาใจฉันอย่างกับฉันเป็นเจ้าหญิง ระหว่างขับรถเขาก็จะกุมมือฉันไว้ตลอด

พอไปถึงบ้านพักตากอากาศของเขา เขาก็พาฉันไปพักห้องวิวทะเล ส่วนเขาก็แยกไปพักอีกห้องหนึ่ง พอจัดของเสร็จ ฉันก็ไปนอนตากลมทะเล คุยกับเขาจนถึงเย็น เขาก็ชวนฉันลงไปเล่นน้ำทะเล บอกให้ฉันใส่ชุดทูพีช ฉันก็ทำตามเพราะมันเป็นหาดส่วนตัวไม่มีใคร ส่วนคนดูแลบ้าน ถ้าเขาไม่โทรไปเรียกก็ไม่กล้ามายุ่งใกล้ๆบ้าน ตอนอยู่ในทะเล เขาก็เข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงกับฉัน แล้วฉันยอมให้เขาจูบฉันครั้งแรก แต่ยังไม่ยอมให้เขาทำอะไรไปมากกว่านี้ เขาเองก็เป็นสุภาพบุรุษไม่บังคับฝืนใจฉัน ตอนดึกๆฉันก็มานั่งดื่มไวน์ ร้องคาราโอเกะกับเขา พอเขาเห็นฉันสนุกสนาน ก็มากอดฉัน จูบฉันและพยายามจะเลื่อนมือมาจับหน้าอกฉัน ฉันรั้งมือเขาไว้ และถามเขาว่าอยากจะจับหน้าอกฉันมากเหรอ? เขาก็ตอบว่าครับ และพยายามอ้อนวอนฉัน

ฉันก็เลยนั่งนิ่งๆให้เขาบีบคลึงเต้านมฉันจากภายนอกเสื้อกล้ามบางๆ แล้วเขาก็พยายามล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อในฉันจากด้านบน ฉันทำเป็นเขินและรั้งมือเขาไว้นิดนึง ก่อนที่จะปล่อยให้เขาล้วงเข้าไปบีบคลึงเต้านมของฉัน สักพักนึงเขาก็ดึงสายเสื้อกล้ามฉันและสายเสื้อในฉันลงมาที่แขนฉัน พอเขาเห็นเต้านมเปลือยเปล่าของฉัน เขาถึงกับตาค้าง ฉันแกล้งพูดว่าฉันอายมากและเอามือมาปิด เขาอ้าปากหวอ เอามือมาดึงมือฉันออก ฉันเลยถามเขาว่าน่าเกลียดไหม? เขาตอบด้วยเสียงสั่นๆว่าสวยมากๆ แล้วเขาก็ก้มมาดูดมาเลียไปทั่วเต้านมฉัน ฉันก็ปล่อยให้เขาดูดเม้มจุกนมฉันอย่างเพลิดเพลิน และก็ทำเป็นเสียวอย่างไร้เดียงสา พอเขาเงยหน้าขึ้นมาถามฉันว่าฉันชอบไหม? ฉันก็พยักหน้าแบบอายๆ และบอกว่าไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับฉันมาก่อนเลย

แล้วเขาก็ถอดเสื้อกล้ามและเสื้อในฉันออก พอเขาพยายามจะถอดกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วของฉัน ฉันก็รั้งมือเขาไว้อย่างอายๆ และถามเขาว่าจะดีเหรอ? เขาก็พยายามอ้อนวอนฉัน ฉันเลยพูดว่าเขาคงทำแบบนี้กับผู้หญิงมาแล้วหลายคน เขาทำหน้าอ้อนวอนแต่ไม่พูดอะไร ฉันเลยถามเขาว่าเขาเคยมีอะไรกับผู้หญิงมาแล้วกี่คน? และกำชับว่าห้ามโกหก เขาก็ตอบว่า 2 คน ฉันเลยถามเขาว่าเขาจริงจังกับฉันใช่ไหม? เขาก็บอกว่าเขารักฉันและจริงจังกับฉัน ฉันก็ถามเขาอีกว่าเขามีฉันแค่คนเดียวใช่ไหม? เขาก็ตอบว่าใช่ ฉันเลยอ้อนเขาไปว่าอย่าหลอกฉันนะ เพราะเขาเป็นผู้ชายคนแรก ที่ฉันชอบและเป็นคนแรกที่ฉันเต็มใจยอมให้ทำขนาดนี้ เขาก็รับปากแ ละรูดกางเกงขาสั้นของฉันออกไปทางปลายเท้า

พอเขาจะถอดกางเกงในจีสติงของฉัน ฉันก็บอกว่าไม่อยากให้เขาทำที่นี่ เขาก็ถามฉันว่าอยากไปที่ไหน? ฉันก็ตอบว่าอยากไปที่ห้องนอน แล้วเขาก็อุ้มฉันไปที่ห้องนอนของฉัน และวางฉันลงบนเตียง ฉันทำเป็นเขินเอามือมาปิดตา แล้วเขาก็ถอดกางเกงในฉันออก และเขาก็ตกตะลึงในความโหนกนูนขาวอวบที่มีขนอยู่เพียงน้อยนิดของโหนกเนินแคมฉัน เขาโน้มตัวมาจูบฉัน และบอกว่าฉันสวยที่สุดในโลก พอเขาถอดเสื้อผ้าของเขาออก ฉันก็แกล้งชมเขาว่าเขาหล่อหุ่นดี แล้วเขาก็มาดูดเลียเม้มจุกนมฉัน จากนั้นก็มาดูดเลียแคมฉัน เขาใช้นิ้วแหวกแคมฉัน และสอดลิ้นเข้าไปรัวในช่องคลอดฉัน เขารัวลิ้นไปทั่วแคมและช่องคลอดฉัน ฉันก็เสียวเหมือนกัน แต่ทำเป็นว่าเสียวมาก จนแทบทนไม่ไหว ฉันร้องครวญครางเรียกชื่อเขา เขาก็ได้ใจกระหน่ำรัวลิ้นใส่ช่องคลอดฉันเป็นการใหญ่ สลับกับการสอดนิ้วเข้าไปควานในช่องคลอดฉัน

ฉันเอามือมากุมหน้าผาก ดิ้นซ้ายดิ้นขวา อีกมือก็จิกหมอนไว้แน่น พอเขาลุกขึ้นนั่ง ก็ชมว่าแคมฉันสวย และก็สอดท่อนเอ็นที่แข็งเต็มที่ของเขาเข้ามาในช่องคลอดฉัน จริงๆแล้วท่อนเอ็นเขาก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่เพราะว่าฉันได้รับการรีแพร์ช่องคลอดมาแล้ว ท่อนเอ็นของเขาเลยแทบจะดันเข้าไปในช่องคลอดฉันไม่ได้ เขาเงยหน้ามาบอกฉันว่าแคมฉันฟิตมาก และเขาก็ค่อยๆดันท่อนเอ็นลึกเข้ามาในช่องคลอดฉัน เขาทำหน้าเบ้ แล้วก็ค่อยๆซอยอยู่หลายที จนท่อนเอ็นของเขามุดเข้ามาในช่องคลอดฉันจนสุดลำ ฉันรู้สึกเจ็บนิดหน่อยแต่ทำเป็นดิ้นพล่าน และขมิบแคมช่วย เขาซอยช่องคลอดฉันอย่างนุ่มนวล ไม่นานนักเขาก็ระเบิดน้ำรักเข้าไปอัดแน่นอยู่ในช่องคลอดฉัน

แล้วฉันก็ลุกขึ้นมานั่งกอดเขาไว้แน่น ไม่ให้เขาถอนดุ้นออกไป เขาก็บรรจงกอดจูบฉัน และบอกว่ารักฉัน ครู่นึงฉันก็ปล่อยให้เขาถอนดุ้นออกไป แคมฉันมันฉีกนิดหน่อย เลยมีเลือดติดดุ้นเอ็นเขาไปนิดนึง เขาก็เลยยิ่งเชื่อว่าฉันมีอะไรกับพ่อของป้องแค่คนเดียวและครั้งเดียว และก็ไม่เคยมีเพศสัมพันธุ์กับใครอีกเลยจริงๆ พอเขาหายเหนื่อย อยากจะเอาฉันอีก ฉันก็แกล้งบอกเขาว่าฉันเจ็บช่องคลอดมาก ให้เขาเอาไม่ไหวจริงๆ เขาถามฉันว่าชอบที่เขาทำไหม? ฉันก็ตอบว่าชอบมาก แต่ตอนเขาสอดดุ้นเข้ามาฉันเจ็บ เขาก็บอกฉันว่าถ้าฉันทนให้เขาทำอีก 2-3 ครั้ง ฉันก็จะไม่เจ็บแล้ว ฉันก็แซวเขาว่าเขารู้ดีจัง...*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:25:21 am »

คุณแม่มาหาภัย 14 BY คุณปุ้ย


เรานอนกอดกันจนถึงเช้า พอฉันตื่นก็ไปทำอาหารเช้าให้เขาทาน พอทานเสร็จ เขาก็มานอนกอดฉันที่ห้องนั่งเล่น แล้วก็ขอเอาฉันอีกครั้ง ฉันก็บ่ายเบี่ยงบอกว่ายังเจ็บแคมอยู่ เขาเซ้าซี้อยู่นานมาก ฉันเลยขอใช้ปากทำให้เขา เขาดีใจใหญ่ ลุกขึ้นถอดกางเกง และนอนรอให้ฉันไปดูดเอ็นให้ ฉันทำเป็นไร้เดียงสา บอกว่าทำไม่เป็น ให้เขาช่วยสอนฉัน ฉันทำเงอะๆงะๆ..สอดดุ้นเขาเข้ามาในปาก แล้วก็ค่อยๆอมดูดรูดเอ็นให้เขาตามที่เขาบอก เขาเสียวมากจนร้อง..ซี๊ดซ้าด ฉันเลยเอามือไปลูบไล้ถุงอัณฑะเขา เขาบอกให้ฉันเปลี่ยนจากมือเป็นลิ้น ฉันก็ทำตาม แต่ฉันดูดดุนถุงอัณฑะให้เขาด้วย และเงยหน้ามาชมว่าทั้งดุ้นและถุงอัณฑะของเขาสะอาดดี ฉันชอบ

แล้วฉันก็จับเขาชันเข่า ดันก้นเขาลอยขึ้น แล้วก็ค่อยไล้ลิ้นไปที่รูทวารหนักของเขา จากนั้นก็บรรจงรัวลิ้นเข้าใส่รูทวารหนักของเขา แล้วก็กลับมาดูดหนังหุ้มถุงอัณฑะเขาอีกพักนึง แล้วจึงกลับไปใช้ปากซอยดุ้นให้เขา ฉันตั้งใจทำให้เขาอย่างสุดความสามารถ ครู่เดียวเขาก็พ่นน้ำเข้ามาเต็มปากฉัน ฉันกลืนกินน้ำรักของเขาลงคอไปจนหมด และทำเป็นตกใจ ละปากออกมาถามเขาว่าฉันจะเป็นอะไรไหมที่เผลอกลืนน้ำรักของเขา ลงคอไป? เขาตอบว่าไม่เป็นไรหรอก.. ฉันก็ก้มลงไปดูดเลียดุ้นให้เขาต่อ

สักพักนึง ฉันก็ละปากออก และถามเขาว่าเขาชอบที่ฉันทำไหม? เขาก็ตอบว่าชอบมาก ฉันเลยให้เขาให้คะแนนฉันจากคะแนนเต็ม 10 เขาก็ให้คะแนนฉัน 10เต็ม ฉันทำเป็นดีใจ และถามเขาว่าเอาอีกไหม? เขาก็ตอบว่าก็ดี ฉันก็เลยใช้ปากให้เขาอีกรอบ พอเสร็จแล้ว ก็แกล้งพูดว่าน้ำรักของเขาอร่อยจัง ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันจะอร่อยขนาดนี้ เขาท่าจะปลื้มฉันมาก ดึงฉันไปนอนกอดอย่างทนุถนอม และคืนนั้นฉันก็ยอมให้เขากระทุ้งช่องคลอดฉันอีกครั้ง และก็ทำเป็นเจ็บมากเหมือนเดิม แต่คราวนี้เขาอึดขึ้น คงเป็นเพราะน้ำแตกไปหลายครั้งแล้ว จากการใช้ปากของฉัน และเขาก็จับฉันเปลี่ยนท่าไปมาหลายท่า จนมาถึงท่าที่ให้ฉันคลานสี่เท้า เขาก็ทำให้ฉันถึงจุดสุดยอดจนได้ แล้วเขาก็จับฉันนอนหงายและกระแทกช่องคลอดฉันต่ออีกครู่เดียว ก็ปล่อยน้ำรักในช่องคลอดฉัน

ฉันบอกว่าชอบความรู้สึกตอนที่ดุ้นเขาอยู่ในช่องคลอดฉันมากๆ เขาก็เลยแช่ดุ้นคาไว้แล้วก็หลับไปบนอกฉัน หลังจากเรากลับมาจากการไปเที่ยวทะเลมาแล้วเขายิ่งหลงฉันมากขึ้น และฉันก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมมีอะไรกับเขาอีก แม้ว่าจะชมเขาทุกครั้งที่เขาถาม ว่าฉันไม่ชอบที่เขาทำหรือ? เขาคอยเอาอกเอาใจฉันตลอด ไม่ว่าฉันอยากได้อะไร แค่บ่นๆให้เขาฟังทางโทรศัพท์ เขาก็สั่งให้คนจัดหามาส่งให้ฉันถึงที่บ้านทุกครั้ง พอฉันมั่นใจแล้วว่าเขาอยู่ในความควบคุมของฉัน ฉันก็หลอกถามเขาเกี่ยวกับอำนาจอิทธิพลมึดของที่บ้านเขา และถามเขาว่าเขาเคยใช้ความมีอิทธิพลไปทำอะไรใครไหม?

เขาก็บอกว่าเคยให้ลูกน้องของพ่อเขาไปอุ้มพวกเด็กช่างกลที่มารุมทำร้ายเพื่อนของเขา แล้วก็ซ้อมพวกนั้นซะปางตาย ฉันก็เลยถามเขาไปว่าแล้วที่บ้านไม่ว่าเหรอ? เขาก็บอกว่าลูกน้องของพ่อเขาไม่กล้าเล่าให้พ่อเขาฟัง เพราะเขากำชับไว้ และปกติเขาก็จะเลี้ยงดูปูเสื่อลูกน้องของพ่อเขาเป็นอย่างดี แล้วพวกลูกน้องของพ่อเขาก็เป็นมืออาชีพ และรู้ว่าพ่อกับแม่ของเขารักเขามาก ดังนั้น วันนึงเขาก็จะเป็นเจ้าของทุกอย่างของพ่อแม่เขา พวกลูกน้องก็เลยคอยมาประจบเอาใจเขาอยู่เสมอ ฉันทำเป็นตื่นเต้นและชื่นชมกับเรื่องที่เขาเล่า

อีกหลายวันต่อมา ฉันก็โทรไปหาเขา และแต่งเรื่องหลอกเขาไปว่ารุ่นน้องของฉันถูกพวกไอ้เบิ้มรุมข่มขืน และถ่ายหนังไว้ข่มขู่ และยังพาพวกไอ้โจ้มาร่วมด้วย จนตอนนี้ต้องลาออกจากงานกลับไปอยู่บ้าน แต่พวกไอ้เบิ้มและพวกไอ้โจ้ก็ยังวนเวียนคอยมารังควานอยู่ ฉันรู้สึกสงสารเลยอยากจะให้เขาช่วย ฉันบอกว่าฉันรักรุ่นน้องคนนี้มากๆ และรุ่นน้องของฉันอายไม่อยากเปิดเผยตัว ฉันขอให้เขาส่งคนมาจัดการกับพวกไอ้เบิ้มและพวกไอ้โจ้ โดยให้ทำตามคำสั่งฉันทุกอย่าง ฉันทำเป็นเครียดถามเขาว่าฉันจะบาปไหม? ถ้าต้องทำร้ายคนเลวๆหลายคน แต่ได้ช่วยชีวิตคนดีๆแค่คนเดียว เขาก็ปลอบฉัน และเห็นด้วยที่จะส่งคนมาจัดการให้ ฉันรู้อยู่แล้วว่าตั้มอยู่ที่โรงเรียนนายร้อยมาด้วยไม่ได้ แค่ส่งส่งลูกน้อง มาทำตามคำสั่งฉัน เขาบอกว่าไม่ต้องเกรงใจให้ฉันสั่งคนของเขาได้ทุกอย่าง จะเอาถึงตายก็ได้ เขาบอกว่าพวกนี้เป็นมืออาชีพ รับรองไม่มีเรื่องมาถึงฉันแน่นอน ฉันก็แกล้งบอกไปว่าเดี๋ยวต้องถามรุ่นน้องฉันก่อนว่าจะเอาแบบไหน?

พอคนของตั้มติดต่อมาหาฉัน ฉันเลยสั่งให้คนของตั้มไปจับไอ้เบิ้ม ไอ้อ๊อดและไอ้ดำ มามัดไว้ที่เซฟเฮ้าส์ที่ตั้มเตรียมไว้ให้ และฉันก็บอกให้คนของตั้มออกไปรอข้างนอก ปล่อยให้ฉันอยู่กับพวกไอ้เบิ้มตามลำพัง ฉันแค้นพวกมันมาก ใช้กระบองไฟฟ้าช๊อตพวกมันไปหลายครั้ง และใช้ส้นรองเท้าตบหน้าพวกมันด้วย แล้วฉันก็ถามพวกมัน ว่าเก็บหนังของฉันไว้ที่ไหน? ฉันใช้กระบองไฟฟ้าช๊อตพวกมันไปหลายครั้ง จนแน่ใจว่าพวกมันไม่ได้โกหก แล้วฉันก็ปล่อยให้คนของตั้มจัดการกับพวกมัน ตามแต่จะเห็นควร แต่กำชับว่าอย่าให้พวกมันกลับมาแก้แค้น หรือแจ้งตำรวจจับฉันได้ แล้วฉันก็ไปเอาหนังมาทำลาย

พอฉันรู้ว่าคนของตั้มเอาพวกไอ้เบิ้มไปเผานั่งยาง ฉันก็เสียใจเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร? ฉันให้คนของตั้มไปสืบว่าพวกไอ้โจ้มีกันกี่คน? และให้จัดการพวกมันให้หมด ไม่กี่วันต่อมา คนของตั้มก็ส่งรายชื่อและรูปถ่ายของพวกไอ้โจ้มาให้ฉัน ฉันดูแล้วก็จำหน้าได้หลายคน วันรุ่งขึ้นก็มีข่าวพาดหัวหนังสือพิมพ์ ว่ามีเด็กวัยรุ่นถูกคู่อริปาระเบิดเข้าใส่ตาย7คน บาดเจ็บอีกนับ10คน พอดูชื่อก็ปรากฏว่าเป็นไอ้โจ้และเพื่อนๆของมัน วิบากกรรมของฉันก็จบลง ฉันให้รางวัลตั้มด้วยการไปค้างกับเขา 3 คืน ที่โรงแรมหรูแห่งหนี่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฉันโกหกเขาไปว่าฉันจับฉลากได้รางวัลเป็นแพ็คเกตห้องพัก 3 คืน มาจากงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานที่ธนาคารของฉัน

พอเข้าไปในห้องพักและจัดของเรียบร้อย ฉันก็บอกให้เขาไปอาบน้ำ และช่วยเขาถอดเสื้อผ้า ฉันถอดถุงเท้าให้เขาด้วย และฉันก็พูดแบบเขินๆว่าเขาอยากให้ฉันเข้าไปอาบด้วยไหม? เขาก็รีบตอบด้วยความดีใจว่าอยาก ฉันก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ให้เขายืนดู พอฉันถอดเสื้อผ้าออกหมด เขาก็โผเข้ามากอดจูบและบีบเคล้นเต้านมฉันทันที ฉันดันเขาออก และบอกให้เขาใจเย็นๆ แล้วฉันก็ควงแขนเขาเข้าไปในห้องน้ำ ฉันไปยืนอาบน้ำด้วยฝักบัวในอ่างอาบน้ำกับเขา ฉันถูสบู่ให้เขาจนทั่วตัว แล้วฉันก็โผเข้าไปกอดเขา ให้หน้าอกฉันบดบี้ไปกับหน้าอกเขา

ฉันพูดกับเขาว่าเพื่อนๆที่ทำงานของฉันชอบมาเล่าให้ฉันฟัง ว่าใช้หน้าอกถูสบู่ให้สามีแล้วสามีชอบมาก ฉันเลยถามเขาว่าอยากจะลองไหม? เขาก็ตอบว่าอยาก ฉันก็แกล้งพูดไปว่าฉันไม่เคยทำ ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า? เขาก็บอกให้ฉันลองดู ฉันเริ่มเลื่อนเต้านมไปมาบนหน้าอกเขา และวนไปที่แผ่นหลังของเขา แล้วฉันก็ทรุดตัวลงมาใช้หน้าอกวนนวดไปบนแก้มก้นของเขา ก่อนที่จะวนมาใช้เต้านมมคลึงไปที่อวัยวะเพศของเขา แล้วเขาก็ขอให้ฉันใช้ร่องอกรูดท่อนเอ็นให้เขา ฉันทำเป็นเงอะๆงะๆ ทำไม่เป็นอยู่ครู่หนึ่ง ก็เอาร่องอกหนีบดุ้นของเขาไว้ และค่อยๆรูดเอ็นให้เขา ฉันทั้งรูดทั้งคลึงและแกล้งทำเป็นเสียวไปด้วย เขาเกร็งไปทั้งตัว ฉันถามเขาว่าฉันทำใช้ได้ไหม? เขาเสียงสั่นๆบอกฉันว่าฉันทำได้ดีมาก ฉันเลยกระหน่ำใช้ร่องอกรูดดุ้นเขาจนเขากลั้นไม่ไหวฉีดน้ำขุ่นๆขาวๆเลอะเต็มหน้าฉัน

ฉันรูดต่อให้เขาอีกครู่หนึ่ง ก็ใช้มือตีไปที่ก้นเขาเบาๆหนึ่งที และบอกเขาว่าถ้าหน้าฉันเป็นสิว..เขาต้องรับผิดชอบด้วย เขาก็ยิ้มๆ แล้วฉันก็ล้างเนื้อล้างตัวให้เขาจนเสร็จ เขาขออาบน้ำให้ฉันบ้าง ฉันก็ตอบไปว่าเดี๋ยวรอบหน้าจะให้เขาอาบให้ฉัน พอฉันล้างตัวเสร็จ ก็สั่งอาหารขึ้นมาทานกับเขา ฉันป้อนเขา เอาอกเอาใจเขา และบอกเขาว่าถ้าอีกหน่อยเขาเบื่อฉัน ฉันต้องแย่แน่ๆเลย เขารีบพูดว่าเขาไม่มีทางเบื่อฉัน ฉันก็กอดเขาและหอมแก้มเขา ทำเหมือนกับว่าฉันกำลังหลงเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น

พอทานเสร็จเขาก็ชวนฉันขึ้นเตียง ฉันให้เขานอนหงาย และขอดูดท่อนเอ็นของเขา ฉันเม้มริมฝีปากดูดท่อนเอ็นของเขาอยู่ครู่นึง ก็ไล้ลิ้นไปรัวใส่ถุงอัณฑะของเขา และบรรจงเม้มดูดถุงอัณฑะของเขา พอเห็นเขาครางเกร็ง ฉันก็ไล้ลิ้นต่อไปที่ร่องก้น และรัวลิ้นพร้อมกับดูดเม้มไปที่รูทวารหนักของเขา แล้วฉันก็เงยหน้ามายิ้ม ถามเขาว่าดีกว่าคราวก่อนไหม? เขายิ้มและพยักหน้า ฉันก็ก้มลงไปรัวลิ้นไปทั่วท่อนเอ็นเขา แล้วก็อมเม้มดูดรูดเอ็นเขาต่อ จนเขาพ่นน้ำออกมาให้ฉันกลืนกินจนหมด พอเสร็จแล้วฉันก็มานอนกอดเขา และบอกว่าที่ฉันทำให้เขาขนาดนี้ เพราะว่าฉันรักเขา และก็ไม่รู้ว่าที่ฉันทำมันจะถูกใจเขาไหม? แต่ฉันก็ทำไปตามความรู้สึก เขากอดฉันไว้แน่น และบรรจงหอมฉัน..จูบฉัน....


*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:26:41 am »

คุณแม่มาหาภัย 15.1 BY คุณปุ้ย


เราดูดปากแลกลิ้นกันอยู่นานมาก แล้วเขาก็ให้ฉันนอนหงาย โดยมีเขานอนทับอยู่ด้านบน และเริ่มใช้ริมฝีปากดูดเม้มไปที่ต้นคอฉัน สลับกับการใช้ลิ้นเลียแบบเน้นๆ ฉันเริ่มรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับเขาจริงๆ เขาทั้งดูดทั้งเลียไปทั่วต้นคอฉัน ฉันเองก็ครางเบาๆด้วยความเสียวซ่าน แล้วเขาก็เปลี่ยนไปดูดเม้มที่ใบหูฉัน และรัวลิ้นใส่ติ่งหูฉัน ในขณะที่มือก็มาบีบเคล้นคลึงเต้านมฉันไปด้วย พอเขาย้ายมาดูดเม้มเลียที่ใบหูอีกข้างนึงของฉัน เขาก็ใช้นิ้วกลางและนิ้วโป้งบีบคลึงที่จุกนมของฉัน เขาคลึงจุกนมฉันจนมันแข็งเป็นไต แล้วเขาก็มาจูบฉันและสอดลิ้นเข้ามาพัวพันกับลิ้นของฉัน จากนั้นก็ดูดเม้มริมฝีปากฉันทั้งด้านล่างและด้านบน สลับไปมา

ฉันเสียวจนต้องพยายามแยงลิ้นเข้าไปในปากของเขาบ้าง เขาก็ปล่อยให้ลิ้นของฉันแทรกเข้าไปในปากของเขา แล้วฉันก็รัวลิ้นของฉันใส่ลิ้นของเขา สักครู่หนึ่งเขาก็ละจากปากของฉัน ไปซุกหน้าอยู่ที่หน้าอกของฉัน  แล้วก็ทั้งจูบและหอมไปทั่วๆเต้านมฉัน จากนั้นก็เม้มริมฝีปากดูดจุกนมฉัน และพยายามใช้ริมฝีปากดึงจุกนมฉันขึ้น พอจุกนมฉันหลุดจากปากเขาที ก็ได้ยินเสียงดัง..เป๊าะ!ที เขาทำแบบนี้ใส่จุกนมฉันทั้งสองข้างอยู่หลายครั้ง แล้วจึงเปลี่ยนมาใช้ลิ้นรัวไปที่จุกนมฉัน ฉันเสียวจนเกร็งไปทั้งตัว เขาใช้ลิ้นใช้ปากเก่งขึ้นเยอะเลย ฉันแทบอยากจะลุกขึ้นไปจับดุ้นของเขา ยัดเข้ามาในช่องคลอดของฉันและเด้งใส่เขา ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็พยายามเก็บอาการไว้

เขารัวลิ้นใส่จุกนมฉันจนมันฉ่ำไปด้วยน้ำลายของเขา แล้วก็ไล้ลิ้นลงมาที่หน้าท้องฉัน เขารัวลิ้นใส่ร่องสะดือของฉัน สลับกับการเลียแบบเน้นๆไปรอบๆร่องสะดือ ในขณะที่ใช้มือนึงบีบคลึงจุกนมฉัน และใช้อีกมือลูบคลำและกรีดนิ้วไปตามร่องแคมของฉัน แล้วก็จัดการสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดฉันทีเดียว 2 นิ้ว แล้วก็เริ่มควานไปทั่วผนังช่องคลอดฉัน พอเขาเริ่มซอยนิ้วเข้าออก ก็เลื่อนริมฝีปากมาดูดเม้มเลียที่เนินโหนกนูนของฉัน และละมือข้างที่คลึงหน้าอกฉันอยู่มาแทรกเข้าไปใต้ก้นของฉัน และยัดนิ้วเข้าไปในรูทวารหนักของฉันหนึ่งนิ้ว ฉันสะดุ้งเงยหน้ามองเขาและครวญครางบอกเขาว่า “ไม่เอา ไม่เอา”

เขาไม่พูดอะไร..ก้มหน้าก้มตาไล้ลิ้นไปตามร่องแคมฉัน มือข้างนึงก็ซอยช่องคลอดฉัน มืออีกข้างก็คานิ้วไว้ในรูทวารหนักของฉัน ฉันเสียวจนรู้สึกว่ามีน้ำเหนียวๆเยิ้มอยู่ทั่วช่องคลอด พอเขาถอนนิ้วออกไปจากช่องคลอดฉัน ก็สอดลิ้นเข้าไปเลียหนักๆเน้นๆไปตามผนังช่องคลอดฉัน แล้วก็เริ่มรัวลิ้นใส่ช่องคลอดฉัน สลับกับการดูดเม้มกินน้ำเสียวในช่องคลอดของฉันไปด้วย ฉันทั้งเพลินทั้งเสียว ชันเข่าอ้าขาให้เขาสอดลิ้นเข้าไปได้ลึกขึ้น แล้วเขาก็เริ่มขยับนิ้วเข้าออกรูทวารหนักฉันอย่างนิ่มนวล พอเขาถอนนิ้วออกจากรูทวารหนักฉันแล้ว ก็กระหน่ำรัวลิ้นใส่ช่องคลอดฉันอีกครู่นึง พอถอนลิ้นออกไปจากช่องคลอดฉัน แล้วก็สอดดุ้นเอ็นที่แข็งเต็มที่เข้าไปในช่อง คลอดฉันแทน

เขากดหัวดุ้นเอ็นเข้าไปในช่องคลอดฉันได้แค่นิดเดียว ก็ใช้สองมือยึดเอวฉันไว้และกัดฟันกระแทกดุ้นใส่ช่องคลอดฉันเต็มแรง จนดุ้นของเขามุดเข้าไปในช่องคลอดฉันสุดลำ ฉันร้อง..โอ๊ย!..ออกมาอย่างสุดเสียง เขาแช่ดุ้นไว้นิ่งๆครู่หนึ่ง ก็เริ่มขยับดุ้นเอ็นเข้าออกช้าๆ เขาค่อยๆซอยช่องคลอดฉันอย่างนุ่มนวล มันเสียวสุดๆ จนฉันเผลอขมิบแคมตอดท่อนเอ็นเขา เขากระเด้าฉันเน้นๆแน่นๆอยู่พักใหญ่ๆ ก็ก้มลงมาดูดเม้มเลียจุกนมฉัน และเริ่มเพิ่มความเร็วในการกระแทกช่องคลอดฉัน พอเขาละปากไปจากหน้าอกฉัน ก็ช้อนขาฉันขึ้นจนหัวเข่าทั้ง 2 ข้างของฉันมาแนบชิดติดอยู่ที่หน้าอกของฉัน แล้วเขาก็กระหน่ำกระแทกดุ้นใส่ช่องคลอดฉัน ฉันเสียวจิกผ้าปูที่นอนไว้แน่นส่ายหน้าไปมา เขายิ่งได้อารมณ์กระหน่ำกระทุ้งใส่ฉันอย่างต่อเนื่อง

เขาโยกก้นส่งดุ้นเข้าออกช่องคลอดฉันอย่างเมามัน ฉันเสียวจนกลั้นไม่ไหว ปล่อยน้ำแห่งความสุขล้นทะลักออกมานอกช่องคลอด จนเยิ้มลงไปบนที่นอน เขาก็ยังคงกระหน่ำรูสวาทฉัน จนเหมือนน้ำรักของฉันมันจะกระฉอกออกมา เลอะไปทั่วหน้าท้องและหน้าขาของเขา เสียงดุ้นเขากระแทกช่องคลอดฉันดังจ๊วบๆ!!อยู่ตลอดเวลา แล้วเขาก็จับฉันพลิกตะแคง ยกขาข้างนึงของฉันขึ้นเหยียดตรง และกระเด้าใส่ช่องคลอดฉันต่ออีกพักใหญ่ๆ ก็จับฉันนอนหงาย แต่จังหวะความเร็วในการกระเด้าไม่ได้ลดลงเลย เขาซัดดุ้นรัวๆใส่ช่องคลอดฉัน จนเขาทนไม่ไหวระเบิดน้ำเมือกเข้าไปชุ่มทั่วมดลูกฉัน เขาซอยดุ้นเน้นๆต่ออีกครู่เดียว ก็ซบตัวลงมานอนทับฉัน โดยปล่อยให้ดุ้นยังคงคาอยู่ในช่องคลอดฉัน ฉันกอดเขาไว้แน่น และจูบปากแลกลิ้นกับเขาจนดุ้นของเขามันอ่อนตัว หลุดออกไปจากช่องคลอดของฉัน แล้วเขาก็เลื่อนตัวมานอนข้างๆฉัน และดึงฉันไปกอดไว้ให้ฉันซบหน้าไปที่หัวไหล่เขา สักพักนึงฉันก็เคลิ้มหลับไป

มารู้สึกตัวตื่น..เพราะว่าเขากำลังชอนไชนิ้วควานไปทั่วผนังช่องคลอดฉัน พร้อมกับดูดเม้มจุกนมฉันไปด้วย ฉันไม่ได้ขัดขืนอะไร เพราะตั้งใจจะตามใจเขาทุกอย่าง เพื่อเป็นการตอบแทน ที่เขาช่วยให้ฉันได้กลับมามีชีวิตที่สดใสอีกครั้ง ไม่นานนัก ฉันก็เริ่มเคลิ้ม อารมณ์กำหนัดแผ่ซ่านไปทั่วหน้าท้อง ฉันเลยบอกเขาว่าอยากจะลองเป็นคนทำให้เขาบ้าง เขาก็ถามฉันว่า “ทำเป็นด้วยเหรอ?” ฉันก็ทำเป็นเขินๆและตอบไปว่า “ก็อยากจะลองทำดู ไม่ได้เหรอ?” เขาก็นอนหงายให้ฉันขึ้นไปนั่งคล่อม ฉันใช้ร่องแคมบดคลึงไปที่ดุ้นของเขา และก้มลงไปรัวลิ้นดูดเม้มหัวนมของเขา เขาร้องอ้า..หายใจแรง ไม่นานนักดุ้นของเขาก็แข็งเด่ขึ้น แล้วฉันก็จับดุ้นของเขาค่อยๆยัดเข้ามาในช่องคลอดของฉัน

ฉันพยายามหย่อนแคมลงไปอมดุ้นเขา แต่มันเข้าไปได้แค่นิดเดียว ก็แน่นคับปากช่องคลอดฉัน ฉันพยายามเด้งแคมใส่ดุ้นเขาหลายครั้ง มันก็ยังเข้ามาไม่ได้ จนเขาต้องรั้งเอวฉันไว้ และกระเด้าเอวสวนเอ็นเข้ามาในช่องคลอดฉัน ฉันก็กัดฟันหย่อนแคมให้เขาอัดดุ้นเข้ามาจนมิดโคน แล้วฉันก็นั่งบดบี้ดุ้นเขาอยู่พักใหญ่ จากนั้นก็ขยับตัว ใช้แคมรูดดุ้นของเขาขึ้นลง ฉันเด้งแคมเนิบๆใส่ดุ้นของเขาอยู่ครู่เดียว ก็เร่งจังหวะเด้งร่อนแคมกระแทกใส่ท่อนเอ็นของเขา เขาเองก็ทั้งบีบทั้งคลึงเต้านมฉันอย่างมันมือ ฉันกระเด้งขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง จนรู้สึกเสียวซ่านไปหมด แต่แค่ครู่เดียวเขาก็พ่ายแพ้ต่อความเสียวที่ฉันประเคนให้ เขาฉีดน้ำรักอัดเข้าไปเต็มช่องคลอดฉัน จนมันไหลล้นออกมาชุ่มเต็มหัวหน่าวเขา ฉันพยายามเด้งใส่ดุ้นเขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะไปให้ถึงจุดสุดยอด แต่เขาก็รั้งเอวฉันไว้ และบอกฉันว่าเขาไม่ไหวแล้ว ฉันรู้สึกเซ็งเล็กน้อย แต่ก็ซบหน้าลงไปแนบกับหน้าอกเขา เสียงหัวใจเขาเต้นแรงและเร็วมาก ฉันปล่อยให้แคมของฉันอมดุ้นเขาไว้จนมันนิ่มและหลุดออกไปเอง

ฉันปล่อยให้เขาหลับไป จนถึงช่วงบ่ายๆ ก็ปลุกเขาขึ้นมาทานข้าว ฉันเอาอกเอาใจเขา ดูแลเขาทุกๆอย่าง พอเขาทานข้าวเสร็จ ฉันก็มานั่งกอดเขาดูโทรทัศน์ ฉันใช้มือคลึงบีบท่อนเอ็นให้เขาไปด้วย เขาเองก็บีบคลึงเต้านมฉันเช่นกัน เรานั่งนัวเนียดูโทรทัศน์กันถึงตอนค่ำ เขาก็ชวนฉันไปอาบน้ำ เขาขออาบน้ำให้ฉัน ฉันเลยไปยืนอยู่ในอ่างอาบน้ำ ปล่อยให้สายน้ำจากฝักบัวไหลรด จากศีรษะลงมาที่หน้าอก และไหลเรื่อยลงมาที่ร่องแคม สายน้ำส่วนหนึ่งไหลรดจากร่องแคมลงไปที่พื้นอ่าง อีกส่วนหนึ่งก็ไหลเรื่อยลงมาที่ปลายเท้าทั้ง 2 ข้างของฉัน

แล้วเขาก็ดึงฉันลงไปนั่งแหงนหน้า แล้วก็บรรจงสระผมให้ฉัน เขาลูบไล้ไปทั่วเส้นผมของฉัน และใช้นิ้วสางผมฉันออก จากนั้นก็มานวดคลึงหนังศีรษะให้ฉัน ฉันรู้สึกผ่อนคลายมากๆ พอเขาล้างแชมพูออกหมดแล้ว ก็บรรจงลูบไล้ นวดคลึงครีมนวดผมไปทั่วทั้งศีรษะและเส้นผมของฉัน สักพักนึงเขาก็ก้มลงไปดูดเม้มรัวลิ้นไปทั่วท้ายทอยและแผ่นหลังของฉัน พอเขาล้างครีมนวดผมให้ฉันแล้ว ก็เริ่มปล่อยน้ำลงมาในอ่าง แล้วเขาก็ค่อยๆลูบไล้ครีมอาบน้ำไปทั่วทั้งแผ่นหลังของฉัน จากนั้นก็โอบฉันมาแนบไปกับหน้าอกของเขา แล้วก็ค่อยๆไล้ครีมอาบน้ำไปทั่วหน้าอกและหน้าท้องของฉัน แล้วเขาก็ให้ฉันยืนขึ้น และค่อยๆลูบไล้ครีมอาบน้ำไปที่แก้มก้นฉัน รูดไปตามร่องก้น ลงมาไล้ไปทั่วทั้งขา

ก่อนจะให้ฉันหันหน้ามา และชะโลมครีมอาบน้ำไปที่อวัยวะเพศของฉัน จากนั้นก็ลูบคลึงไปทั่วอวัยวะเพศของฉัน แล้วก็ค่อยสอดนิ้วเข้าไป ไล้ครีมอาบน้ำในช่องคลอดของฉัน พอเขาล้างตัวให้ฉันเสร็จแล้ว ก็ให้ฉันยืนยกขาข้างนึงไปเหยียบไว้ที่ขอบอ่าง แล้วเขาก็ค่อยไล้ลิ้นไปตามร่องแคมฉัน แหวกไปถึงร่องก้น และใช้ลิ้นดุนรัวๆไปที่รูทวารหนักของฉัน จากนั้นก็ไล้ลิ้นย้อนกลับมาที่ช่องคลอดของฉัน และค่อยๆแทรกลิ้นเข้าไปตวัดไปมาที่ปากช่องคลอดของฉัน ครู่เดียวก็ใช้นิ้วแหวกแคมฉันออก สอดลิ้นเข้าไปเลียในช่องคลอดของฉัน พอเขาเริ่มรัวลิ้นไปที่จีสปอตของฉัน ฉันก็รู้สึกเกร็งไปหมด จิกผมเขาไว้แน่น ร้องครางออกมาไม่เป็นภาษา เขากระหน่ำลิ้นรัวไปทั่วทั้งช่องคลอดของฉัน และสอดนิ้วเข้าไปซอยด้วย ไม่นานนักฉันก็ถึงจุดสุดยอดปล่อยน้ำรักออกมาให้เขาดื่มกิน เขาดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย ไม่มีท่าทีรังเกียจเลย

แล้วเขาก็ดึงฉันลงไปนั่งพิงเขา เขาโอบกอดลูบไล้ฉัน และบรรจงดูดเม้มไปตามซอกคอและซอกหูของฉัน แล้วเขาก็ให้ฉันยืนโก้งโค้งอ้าขา ใช้มือทั้ง 2 ข้างเกาะขอบอ่างอาบน้ำไว้ และเขาก็ใช้มือรั้งเอวฉันไว้ แล้วก็กระแทกดุ้นเข้าใส่ช่องคลอดฉันทีเดียวมิดโคน เขาโยกก้นเข้าใส่ฉันอย่างสุดแรงและต่อเนื่อง เขากระแทกช่องคลอดฉันอย่างเมามัน ซัดดุ้นเน้นๆแบบเข้าสุดออกสุด ฉันได้แต่ร้องครวญครางด้วยความหฤหรรษ์ เสียงหน้าขาเขาปะทะกับแก้มก้นฉันดังสนั่นลั่นห้องน้ำ เขาได้แต่ร้องเยส!เยส!ตลอดเวลา คงจะรู้สึกเสียวมากๆเช่นเดียวกับฉัน เขากระเด้าใส่ฉันอีกไม่กี่ที ฉันก็ต้องยอมแพ้เขาอีกครั้ง ปล่อยน้ำรักที่มีเหลืออยู่น้อยนิดออกมา ชุ่มท่อนเอ็นเขา เขายังคงกระหน่ำช่องคลอดฉัน โดยไม่มีทีท่าจะเหนื่อยล้า ฉันก็หันไปบอกเขาว่าฉันขอเด้งให้เขาบ้าง เขาก็ดึงฉันลงไปนั่งทับเขาโดยที่ดุ้นยังคาอยู่ พอฉันเริ่มเด้งและร่อนใส่ดุ้นของเขา เขาก็ครางเสียงดังกว่าเดิม ฉันกระเด้งเน้นๆหนักๆต่ออีกไม่กี่ที เขาก็ยกธงขาวปล่อยให้อสุจิของเขาเข้าไปวิ่งพล่านอยู่ในมดลูกฉัน ท่าทางเขาคงชอบที่ฉันทำมากๆ และคงจะแพ้ทางฉัน โดนฉันเด้งให้ทีไร อั้นไว้ไม่ไหวทุกที

เรานอนให้น้ำวนนวดตัวอยู่พักใหญ่ๆ ก็ล้างเนื้อล้างตัว เสร็จแล้วก็ออกมานอนเปลือยกายกอดกันอยู่บนเตียง แล้วเขาก็ดึงฉันไปนอนทับบนตัวเขา ให้อวัยวะเพศของฉันอยู่ตรงกับริมฝีปากของเขา แล้วเขาก็ฉกลิ้นเข้าใส่แคมฉันแบบถี่ๆ ฉันเองก็ใช้ปากอมดูดรูดเอ็นให้เขาไปด้วย พอเขาเริ่มแหวกแคมฉันออก สอดลิ้นเข้าไปรัวใส่ผนังมดลูกฉัน ฉันก็รัวลิ้นใส่หัวท่อนเอ็นของเขา สลับกับการดูดเม้มตอดท่อนเอ็นของเขาไปด้วย เราสนุกสนานกันอยู่พักใหญ่ๆ เขาก็ขอสอดใส่อวัยวะเพศของเขาเข้ามาทางทวารหนักของฉัน ฉันพยายามบ่ายเบี่ยงเพราะกลัวเจ็บ แต่เขาก็คะยั้นคะยอและรับปาก ว่าจะทำให้นุ่มนวลที่สุด สุดท้ายฉันก็ใจอ่อน ยอมให้เขาทำ เขาให้ฉันอยู่ในท่าคลานสี่เท้า และเขาก็แทรกตัวเข้ามาทางด้านหลัง ค่อยๆกดหัวดุ้นเอ็นเข้ามาในรูทวารหนักของฉัน ฉันร้องโอดโอย..เกร็งไปทั้งตัว

เขาก็ค่อยๆดุนท่อนเอ็นเข้ามาทีละนิด พอได้ที่ก็บอกให้ฉันทนอีกนิดนึง แล้วก็ค่อยๆกระเด้าเอ็นแทรกเข้าไปในรูทวารหนักของฉัน เขาโยนก้นใส่อีกไม่กี่ที มันก็เข้ามาได้จนสุด แล้วเขาก็ค่อยๆซอยเนิบๆอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะขยับซอยแบบเข้าสุดออกสุดช้าๆ พอเห็นว่าฉันไม่มีท่าทีเจ็บปวดทรมานแล้ว เขาก็เริ่มซอยถี่ขึ้นแรงขึ้น เขากระหน่ำกระแทกใส่ฉัน จนฉันจุกไปหมด แล้วเขาก็เปลี่ยนมานั่งยองๆ กระเด้ารูทวารหนักฉัน เขาซัดดุ้นเข้ามาแบบไม่มียั้ง ฉันต้องกัดฟันเกร็งให้เขากระเด้าจนเสร็จ พอเขาถอนดุ้นออกไป ฉันก็บอกเขาว่าฉันไม่ชอบให้เขาสอดอะไรเข้ามาในรูทวารหนักของฉันเลย ฉันกลัวมาก แล้วก็เจ็บมากด้วย

เขาก็ขอโทษฉัน ฉันเลยรีบเรียกคะแนนจากเขา โดยบอกเขาว่าฉันยอมให้เขาทำขนาดนี้ เพราะอยากจะให้เขารู้ว่าเขาสำคัญกับฉันมากๆ เขารู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณฉัน เขากอดฉันไว้แน่น และบอกว่าจะรักฉันคนเดียว และจะดูแลฉันอย่างดีไปตลอดชีวิต จริงๆฉันเองก็รู้สึกดีกับเขานะ แม้ว่าเขาจะไม่ได้หล่อเหลาอะไรแต่ก็หน้าตาใช้ได้ รูปร่างก็ใช้ได้แม้ว่าอาจจะดูผอมไปซะหน่อย แต่ก็มีกล้ามแขนกล้ามท้องดูแข็งแรงดี เขาเองก็ดูแลเอาใจใส่ฉันเป็นอย่างดี แต่ฉันก็กลัวว่าด้วยความแตกต่างของวัย วันนึงเขาก็อาจจะเบื่อฉัน แล้วก็ทิ้งฉันไปมีคนอื่น ฉันจะปล่อยใจให้เคลิ้มไปกับเขาไม่ได้ ต้องคอยใช้มารยาหญิงล่อหลอกเขาไปเรื่อยๆ

พอวันรุ่งขึ้น เขาตื่นมา ก็สอดดุ้นเอ็นเข้ามากระแทกช่องคลอดฉันอีก เขากระเด้าเบี่ยงไปทางซ้ายที เบี่ยงไปทางขวาทีสลับไปสลับมา จนฉันสะลึมสะลือตื่นขึ้นมา นอนครางอ้าขาให้เขากระเด้า เขาซัดเอ็นเข้าใส่มดลูกฉันแบบไม่ยั้ง ปากก็ก้มลงมาดูดนัวเนียกับปากของฉัน เขากระหน่ำช่องคลอดฉันอยู่นานทีเดียว พอฉันหลั่งน้ำแห่งความสุขท่วมท่อนเอ็นเขา เขาก็สวนน้ำรักของเขาพุ่งออกมาชะโลมไปทั่วมดลูกฉัน ฉันปล่อยให้เขากระแทกช่องคลอดฉันทั้งวัน ไปอีก 3 ครั้งจนไม่ได้กินข้าวกินปลากันเลย ฉันเองก็เพลียหลับคาเอ็นเขาไป

จนเกือบเที่ยงคืน พอตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว ก็ชวนเขาออกจากห้องไปหาอะไรทานที่ผับริมน้ำของโรงแรม บรรยากาศมันโรแมนติกมากๆ ระหว่างที่ฉันกำลังเพลิดเพลินกับอาหารและบรรยากาศ เขาก็ดึงมือฉันไป และสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางของฉัน แปลกมาก..ที่มันสวมได้พอดีกับนิ้วฉันเลย และท่าทางมันจะราคาแพงมากด้วย ฉันเองก็ไม่อยากได้ของมีราคามากขนาดนี้จากเขา แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเขาได้ ก็เลยยอมรับเอาไว้ พอทานเสร็จ กลับขึ้นไปบนห้อง ฉันก็อมดูดรูดเอ็นให้เขาอีก และยอมให้เขากระทุ้งช่องคลอดฉนส่งท้ายอีกครั้งก่อนกลับ พอตอนเช้า ฉันก็แต่งตัวเตรียมไปทำงาน เขาพยายามอ้อนวอนขอให้ฉันอยู่กับเขาอีกคืน แต่ฉันก็บอกให้เขาอดใจไว้บ้าง เพราะฉันไม่อยากให้เขาเบื่อ แม้ว่าเขาจะบอกว่าเขาไม่มีทางเบื่อฉัน ฉันก็ยืนยันว่าถ้าเขารักฉันจริงๆ ก็ต้องไม่ขัดใจฉัน สุดท้ายเขาก็ขับรถไปส่งฉันที่ทำงาน ก่อนจะเลยต่อไปเรียน

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:28:18 am »

คุณแม่มาหาภัย 15.2 BY คุณปุ้ย


เขาโทรหาฉันแทบทั้งวัน จนฉันไม่เป็นอันทำงาน ฉันเลยต้องบอกเขาว่าฉันต้องทำงาน และจะโทรกลับไปหาเขาหลังจากที่เลิกงานแล้ว เขาก็คงกลัวว่าฉันจะรำคาญ เลยยอมทำตามที่ฉันบอกทุกอย่าง แล้วเขาก็ทำให้ฉันอึดอัดอีกครั้ง ด้วยการซื้อรถสปอตร์คันหรูให้ฉัน โดยให้คนเอารถมาส่งให้ฉันที่ธนาคาร เขาให้เหตุผลว่าฉันไม่มีรถกลับบ้าน และไม่อยากให้ฉันนั่งแท็กซี่ ฉันรีบปฏิเสธทันที และบอกเขาไปว่าฉันเองก็มีรถอยู่แล้ว จะมาซื้อให้ฉันทำไม? และมันก็มีราคามากเกินไป ส่วนเขาก็ยังหาเงินเองไม่ได้ ฉันคงรับไว้ไม่ได้จริงๆ และบอกเขาอีก ว่าถ้าบังคับให้ฉันรับไว้ ฉันจะโกรธ เขาจึงยอมให้คนของเขามาเอารถกลับไป

ที่จริง..ฉันก็รู้สึกดีอ่ะนะ ที่เขาหลงฉันจนถอนตัวไม่ขึ้น แต่ฉันก็ไม่ได้อยากได้อะไรจากเขาอีก แค่คบกันไปเรื่อยๆ มีอะไรกันบ้างแก้เหงาแก้เครียด ก็น่าจะพอแล้ว เพราะจริงๆแล้ว เขาก็ไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ฉันชอบ แต่เขาก็ไม่ได้มีข้อเสียอะไร และในเมื่อฉันเองก็ยังไม่มีใคร แล้วเขาก็ดีกับฉันมาก มันก็น่าจะดีกว่าอยู่เหงาๆคนเดียว แล้วฉันก็ตั้งใจทำงานอย่างหนัก เพื่อชดเชยกับช่วงเวลาที่ต้องตกอยู่ในมรสุม เสียการเสียงาน โดยจะออกไปเที่ยวกับตั้ม เฉพาะวันเสาร์ แต่ก็ไม่ยอมมีอะไรกับเขาบ่อยนัก เพราะกลัวว่าเขาจะเบื่อ และเห็นฉันเป็นของตาย ฉันตกลงจะให้เขาเอาฉันได้แค่เดือนละครั้ง เขาโอดครวญนิดหน่อย แต่ก็ยอมตามที่ฉันขอ

เขาโทรมาคุยกับฉันทุกคืน ขยันหาเรื่องมาเล่าให้ฉันฟัง แต่พอคุยกันได้เกือบชั่วโมง ฉันก็จะบอกเขาว่าฉันง่วงแล้ว ขอตัวเข้านอนก่อน ...เป็นแบบนี้ทุกๆวัน ฉันไม่ได้เบื่อ หรือว่ารำคาญเขาหรอก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกรัก หรือว่าต้องการจะมีอะไรกับเขา มันเป็นความรู้สึกเฉยๆ ฉันก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน ฉันเองก็เลิกปิดตัวเองไปแล้ว ยิ่งช่วงนี้มีคนเข้ามาจีบฉันหลายคน ฉันก็มีออกไปทานข้าวกับคนนั้นคนนี้บ้าง เพียงแต่ยังไม่มีใครถูกใจฉันสักคน และไม่นานนัก ฉันก็ได้เลื่อนตำแหน่งไปเป็นผู้บริหาร ซึ่งมีหน้าที่ดูแลจัดการเกี่ยวทรัพย์สินต่างๆของธนาคาร เลยทำให้ฉันไม่ค่อยมีเวลาออกไปเจอใคร ต้องเข้าประชุมกับบรรดาผู้บริหารท่านอื่นๆแทบจะทุกวัน บางวันกว่าจะเลิกประชุมก็ปาเข้าไป 2ทุ่ม-3ทุ่มแล้ว กลับถึงบ้านก็เพลียอยากจะนอน

และพอถึงสุดสัปดาห์ ฉันก็ต้องพาป้องกลับไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ของฉัน เพราะท่านบ่นว่าเหงา..คิดถึงฉัน ฉันเลยไม่ค่อยมีเวลาให้ตั้ม ทำให้เราเริ่มห่างกัน แต่เขาก็โทรหาฉันอยู่เรื่อยๆ และหมั่นส่งดอกไม้มาให้ฉันอยู่เสมอๆ แล้วฉันก็เริ่มคิดที่จะลาออกจากงาน กลับมาดูแลกิจการที่บ้าน เพราะว่าธนาคาร ที่ฉันทำงานอยู่ถูกเทคโอเวอร์โดยมหาเศรษฐีชาวตะวันออกกลาง ที่ชื่อว่า”ซาลีน” เขาเป็นลูกชายคนเดียวของสุลต่านผู้ปกครองรัฐๆหนึ่งในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรด อายุมากกว่าฉันแค่ปีเดียว แต่ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักธุรกิจที่มากความสามารถ และมีวิสัยทรรศน์ที่กว้างไกล รวมทั้งยังเป็นผู้ชายที่หล่อมากๆ หุ่นก็เท่ห์ แต่งตัวก็เนี๊ยบ บุคลิกก็ดี และเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวสวยคนดัง

ตอนฉันเจอเขาครั้งแรก ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ คุยสนุก ไม่ถือตัว แล้วก็มีเกร็ดความรู้แปลกๆใหม่ๆ มาเปิดโลกทรรศน์ให้ฉันด้วย แต่ท่าทางเขาก็เจ้าชู้ไม่เบา ฉันเองแรกๆก็ประทับใจเขามาก ส่วนเขาตอนแรกคิดว่าฉันเป็นพนักงานเล็กๆก็มีแซวฉันบ้าง แถมยังเสนอจะเอาฉันไปเลี้ยง ซึ่งตอนนั้นฉันโกรธเขามากๆ เลยคิดที่จะลาออก แต่พอเขารู้ว่าฉันเป็นระดับผู้บริหาร ก็ส่งดอกไม้มาขอโทษฉัน และมาขอโทษฉันด้วยตัวเองหลายครั้ง เขาพยายามแสดงความจริงใจให้ฉันเห็น ว่าเขาเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปจริงๆ และขอร้องให้ฉันลองทำงานกับเขาดูก่อน ฉันก็เลยลองให้โอกาสเขาดู

พอได้ทำงานกับเขา ก็ทำให้ฉันได้รู้ว่าความรู้ความสามารถของฉัน มันช่างน้อยนิดเสียจริง การได้ทำงานกับคนที่เก่งขนาดนี้ มันเป็นโอกาสที่หาไม่ได้ง่ายๆ ฉันจึงตั้งใจเป็นพิเศษ ไม่นานนัก ฉันก็ลืมเรื่องที่เขาปฏิบัติไม่ดีต่อฉันในตอนแรกไปจนหมด เหลือไว้แต่ความรู้สึกดีๆ และความชื่นชมจนกลายเป็นความหลงไหล ฉันไม่ได้รู้สึกสนใจในความร่ำรวยของเขาเลยแม้แต่น้อย แต่รู้สึกปลื้มในความสามารถของเขามากกว่า เขาจัดว่าเป็นเจ้านายที่ดีมากๆ ฉันเองก็เรียนรู้งานต่างๆได้เร็ว และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ จนได้รับความไว้วางใจ ให้ดูแลแต่งานยากๆ และฉันก็สามารถทำงานได้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกครั้ง เขาก็รู้สึกทึ่งในความรู้ความสามารถของฉัน และขอให้ฉันช่วยไปเป็นเลขาส่วนตัวของเขา เพื่อที่จะได้ช่วยเขาดูแลธุรกิจตัวอื่นๆด้วย

แรกๆฉันก็หวั่นๆเหมือนกัน แต่เขาก็ยืนยันว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษพอ และไม่เคยคิดที่จะข่มเหงรังแกใคร และที่เลือกฉันก็เพราะความสามารถของฉัน ไม่ได้มีอะไรแอบแฝง ฉันก็คิดว่าเป็นโอกาสที่ดีในชีวิต เลยตอบตกลง แล้วก็ไม่ผิดหวัง เขาไม่มีท่าทีลุ่มล่ามกับฉันเลยแม้แต่น้อย แถมยังให้เกียรติฉันอย่างมากอีกด้วย เขาให้รางวัลจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของฉัน เป็นบ้านพร้อมที่ดินย่านสาทร เนื้อที่กว่า 2 ไร่ และรถยนต์สัญชาติยุโรปอีก 4 คัน ประกอบด้วยรถสปอตร์ซุปเปอร์คาร์ 1 คัน รถซีดานขนาดใหญ่ 1 คัน รถโฟล์วีล 1 คัน และรถตู้อีก 1 คัน รวมทั้งเงินเดือนที่ไม่รวมสวัสดิการอื่นๆเป็นเลข 7 หลัก

วันที่ฉันพาป้องย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ เป็นวันที่ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองมากๆ ไม่คิดว่าผู้หญิงธรรมดาๆอย่างฉัน จะมาได้ไกลขนาดนี้ และที่สำคัญ มันมาจากความรู้ความสามารถของฉันล้วนๆ แต่ฉันก็ไม่ค่อยได้อยู่บ้านหรอก เพราะต้องเดินทางตามซาลีนไปประเทศนู้นประเทศนี้อยู่เรื่อยๆ เขาเองก็ใช้ฉันคุ้มกับเงินที่เขาจ้างฉันเลยแหละ ฉันต้องใช้เวลาอยู่กับเขาวันนึงไม่ต่ำกว่า10ชั่วโมง เลยทำให้เห็นพฤติกรรมเจ้าชู้ของเขา และทราบถึงเทคนิคต่างๆที่เขาใช้หลอกล่อ บรรดาสาวๆในคอลเลคชั่นของเขา และเขาก็ไม่เคยจริงจังกับใคร

แต่แล้วอยู่ๆ วันหนึ่งเขาก็เปลี่ยนไป หยุดพฤติกรรมเจ้าชู้ต่างๆโดยสิ้นเชิง หันไปสนใจเรื่องธรรมชาติและกีฬา ฉันเองก็มีโอกาสไปเดินป่า-ท่องทะเล-ชมภูเขากับเขาหลายครั้ง และก็มักจะไปเล่นกีฬากับเขาอยู่เรื่อยๆ พอได้ใกล้ชิดเขามากๆ มันก็อดไม่ได้ที่จะหวั่นไหว และแอบชอบเขา พูดตรงๆฉันเคยช่วยตัวเองโดยจินตนาการว่ามีอะไรกับเขาตั้งหลายครั้ง เขาเองก็เริ่มแสดงออกอย่างชัดเจน ว่าจะจีบฉันและท่าทางจะจริงจังซะด้วย เขาบอกว่าไม่เคยรู้สึกประทับใจใครเท่ากับที่รู้สึกกับฉัน แต่ก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร บอกให้ฉันดูเขาไปเรื่อยๆ ตอนนั้นฉันก็ยังคบและคุยกับตั้มอยู่ แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เจอกัน ฉันก็เลยยังไม่อยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับซาลีน แต่เขาก็ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกอึดอัดเลย เขาปฏิบัติตัวเป็นเจ้านายที่ดีในเวลางาน พอนอกเวลางานเขาก็ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี และเป็นแค่เพื่อนจริงๆไม่มีเกินเลย แถมยังทำตัวดีซะจนฉันยอมยกหัวใจให้เขาไปแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้แสดงออกมาเท่านั้นเอง เพราะฉันก็ยังหวั่นๆในความฉลาดและความเจ้าชู้ของเขา

จนวันนึง ฉันกลับมาที่กรุงเทพฯ เพราะว่าซาลีนอนุญาตให้ฉันพักร้อน 2 สัปดาห์ ฉันตั้งใจจะพาป้องกลับไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ที่เชียงใหม่ และตั้งใจจะซื้อโฮมเธียเตอร์ชุดใหม่ไปให้ท่านด้วย เพราะเห็นท่านบ่นว่าชุด เก่ามันเริ่มไม่ค่อยดีแล้ว เลยไปเดินเลือกเดินดูอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แล้วฉันก็เห็นตั้มเดินโอบเอวผู้หญิงคนหนึ่งผ่านหน้าไป โดยที่มองไม่เห็นฉัน ฉันเลยโทรไปถามเขาว่าทำอะไรอยู่? ฉันเห็นเขาเดินแยกออกมาจากผู้หญิงคนนั้น มายืนคุยโทรศัพท์กับฉัน แล้วเขาก็ตอบว่าอยู่กับเพื่อน ฉันก็ถามเขาอีกว่าผู้ชายหรือผู้หญิง? เขาก็ตอบว่าผู้ชาย ฉันก็ถามว่าจริงเหรอ? อย่าโกหกนะ เพราะฉันจะไม่ให้อภัยเลย ถ้าเขาโกหก เขาอึ้งไปครู่นึง หันซ้ายหันขวาและตอบว่าไม่ได้โกหก ฉันเลยถามเขาว่าอยากจะเจอฉันไหม? เขารีบตอบว่าอยาก ฉันเลยบอกให้เขามาเจอฉันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอีก 2 ชั่วโมง เขารีบตอบตกลง

พอวางสายจากฉันแล้ว เขาก็เดินกลับไปยืนกอดเอวคุยกับผู้หญิงคนนั้น ฉันก็เดินเข้าไปยืนข้างหลังเขา และเรียกให้เขาหันมา พอเขาหันมาเห็นฉัน ก็หน้าซีดตกใจมาก ฉันไม่พูดอะไร หันหลังเดินกลับเข้าไปในร้านขายเครื่องเสียง เขารีบตามฉันเข้ามาในร้าน และพยายามอธิบายหาเหตุผลต่างๆมาแก้ตัว แต่ฉันไม่ได้ฟังที่เขาพูดเลย และไม่ได้ตอบอะไรด้วย พอซื้อของเสร็จ ฉันก็เดินนำพนักงานเอาชุดโฮมเธียร์เตอร์ลงมาที่รถ โดยมีเขาเดินตามมาอ้อนวอน ขอให้ฉันยกโทษให้ พอเก็บของเข้ารถเรียบร้อยแล้ว ฉันก็หันไปพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยว่า “เราเลิกกันเถอะ” แล้วฉันก็ขึ้นรถและขับออกไปทันที โดยทิ้งให้เขายืนอึ้งอ้าปากค้างอยู่คนเดียว

สักพักนึง เขาก็พยายามโทรหาฉัน แต่ฉันไม่รับ แล้วเขาก็ส่งข้อความมาขอโอกาสจากฉันทุกๆวัน วันละหลายๆครั้ง เป็นแบบนี้เกือบเดือน ฉันไม่ได้โกรธเขาหรอก แต่จบแบบนี้ก็ดี ฉันจะได้ไม่ต้องหาเหตุผลไปโกหกเขา เพื่อที่จะเลิกกับเขา ฉันใช้เวลาช่วงพักร้อนอยู่กับคุณพ่อคุณแม่และป้อง เราไปเที่ยวกันหลายที่ แล้วก็สนุกกันมากด้วย พอฉันกลับไปทำงาน ฉันก็ซื้อของฝากจากเชียงใหม่ไปฝากซาลีน เขาก็ยังทำตัวน่ารักกับฉันเหมือนเดิม ไม่นานนัก ฉันก็ยอมแพ้ให้กับความพยายามของเขา และตกลงที่จะเป็นแฟนกับเขา เราคบกันโดยที่ไม่ได้มีอะไรกันเป็นเดือน เขาดูแลฉันดีกว่าเดิมเสียอีก แต่ก็พยายามแยกแยะระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว

จริงๆแล้วเขาก็พยายามขอมีอะไรกับฉันหลายครั้งแล้ว แต่ฉันอยากจะทดสอบความจริงใจของเขาก่อน จนวันที่เขาพาฉันไป แนะนำให้ครอบครัวของเขารู้จักกับฉัน และบอกกับครอบครัวเขาว่าฉันเป็นคนรักของเขา ฉันก็มั่นใจแล้วว่าเขาจริงจังกับฉัน และไม่สนใจด้วยว่าเขาจะเลิกเจ้าชู้ได้จริงหรือไม่? คืนนั้นหลังจากงานเลี้ยงเลิก เขาก็พาฉันไปพักที่คฤหาสถ์ส่วนตัวของเขา เขาจูงมือฉันไปที่ห้องนอนที่เขาเตรียมไว้ให้ฉัน พอไปถึง เขาก็พาฉันไปนั่งที่ปลายเตียง แล้วเขาก็คุกเข่าลงตรงหน้าฉัน และบอกฉันว่าไม่ว่าฉันจะเป็นใคร? มาจากไหน? หรือจะมีอดีตอย่างไร? มันไม่สำคัญสำหรับเขา เพราะเขารักฉันมากๆ แล้วเขาก็ดึงมือฉันไปจูบ และสวมแหวนให้ฉัน ฉันยื่นมือไปลูบแก้มเขา และบอกเขาว่าฉันก็รักเขา

เขาจับมือฉันไว้ และลุกขึ้นมานั่งข้างๆฉัน แล้วเขาก็โอบกอดฉันไว้แน่น จากนั้นก็ค่อยๆบรรจงจูบฉัน หอมแก้มฉัน เคราและหนวดที่พึ่งขึ้นของเขา มันทำให้ฉันขนลุกนิดหน่อย แต่ฉันก็ชอบนะ แล้วเขาก็ไซ้ปากที่รายล้อมไปด้วยหนวดและเคราบางๆไปทั่วต้นตอฉัน ขึ้นมาถึงซอกหูและเม้มปากดูดติ่งหูฉัน รวมทั้งใช้ลิ้นดุนหนักๆไปทั่วใบหูฉัน ก่อนจะมาทำแบบเดียวกันกับหูอีกข้างของฉัน ไม่น่าเชื่อแค่นี้..อวัยวะเพศขอวฉันก็ฉ่ำแฉะเสียแล้ว จากนั้นเขาก็เสยผมฉันขึ้นและบรรจงจูบเบาๆไปที่หน้าผากของฉัน แล้วก็ค่อยๆเลื่อนปากลงมาจูบที่คิ้วของฉันทีละข้าง แล้วก็เลื่อนลงมาที่เปลือกตา พอจูบเปลือกตาของฉันครบทั้ง 2 ข้างแล้ว ก็ไล้ริมฝีปากลงมาตามสันจมูกของฉัน จนมาหยุดอยู่ที่ริมฝีปากของฉัน เขาบรรจงจูบและดูดริมฝีปากฉันทั้งด้านล่างและด้านบน แล้วก็สอดลิ้นเข้ามาเลียไปตามเหงือกและฟันของฉัน ก่อนที่จะส่งลิ้นเข้าไปพัวพันกับลิ้นของฉัน ฉันรู้สึกอร่อยอย่างบอกไม่ถูก

พอเขาถอนลิ้นกลับไป ฉันรีบสอดลิ้นตามเข้าไปในปากเขาบ้าง และลองเลียไปตามเหงือกและฟันของเขาดูบ้าง จากนั้นก็สอดลิ้นเข้าไปพัวพันกับลิ้นของเขา ครู่นึง ฉันก็รัวลิ้นใส่ลิ้นของเขา พอฉันถอนลิ้นกลับ ก็เม้มปากดูดริมฝีปากเขาทั้งด้านล่างและด้านบนต่อทันที เราผลัดกันจูบอย่างดูดดื่มอยู่นานทีเดียว พอเขาถอนปากออกไป ฉันถึงกับหอบนิดหน่อย แล้วเขาก็ค่อยๆบรรจงเม้มปาก ดูดสลับกับไล้ลิ้นไปตามต้นคอของฉัน ในขณะที่มือของเขาก็อ้อมไปด้านหลังของฉัน เพื่อรูดซิปชุดราตรีสั้นแบบเกาะอกของฉันลง แล้วเขาก็ค่อยๆถอดชุดราตรีของฉันออก ฉันก็ยกก้นขึ้นเพื่อให้เขารูดชุดของฉันออกไปทางปลายเท้าได้สะดวก แล้วเขาก็ปลดเสื้อในของฉันออก เผยให้เห้นเต้านมอวบอิ่มสีขาวนวลเนียนไร้สิวไร้ฝ้า โดยมีจุกนมเล็กๆสีชมพูอ่อนๆเชิดหน้าลอยเด่นอยู่

แล้วเขาก็เลื่อนปากลงมา ไล้ริมฝีปากไปทั่วๆเต้านมทั้ง 2 ข้างของฉัน ก่อนที่จะใช้ริมฝีปากดูดเม้มไปที่จุกนมทั้ง 2 ข้างของฉัน มือทั้ง 2 ข้างของเขาก็บีบคลึงเต้านมทั้ง 2 ข้างของฉันอย่างนุ่มนวลและทนุถนอม เขาดูดเม้มบีบคลึงเต้านมฉัน จนฉันเสียวเกร็งไปทั้งตัว มือของฉันก็ลูบไล้ไปทั่วท้ายทอยและแผ่นหลังของเขา แล้วเขาก็เริ่มรัวลิ้นใส่จุกนมฉันทีละข้างจนครบ แล้วก็ค่อยๆดันฉันนอนหงายลง จากนั้นเขาก็ไล้ริมฝีปากไปทั่วหน้าท้องฉัน แล้วก็มาหยุดไล้ลิ้นแบบเน้นๆไปที่ร่องสะดือของฉัน พอเขาเริ่มรัวลิ้นเข้าใส่ร่องสะดือของฉัน เขาก็รูดกางเกงในของฉันออกไปทางปลายเท้า

จากนั้นก็ไล้ริมฝีปากลงมาที่ท้องน้อยของฉัน ก่อนที่จะเม้มปากดูดไปจนทั่ว แล้วก็เปลี่ยนเป็นรัวลิ้นเน้นๆไปจนทั่วท้องน้อยของฉัน พอเขาเลื่อนปากลงมาที่เนินโหนกนูนสีขาวผ่อง มีไรขนอยู่เล็กน้อยของฉัน ฉันก็จิกผมเขาไว้แน่นด้วยความเสียวซ่าน เขาบรรจงดูดเม้มและรัวลิ้นไปจนทั่วเนินโหนกนูนของฉัน แล้วก็ค่อยๆไล้ลิ้นลงไป ตามร่องแคมขาวผ่องที่แนบชิดปิดสนิทของฉัน จนมาถึงปากทางเข้าช่องสังวาสของฉัน เขาก็ชอนไชลิ้นเข้าไปด้านใน เผยให้เห็นเนื้อนุ่มๆสีชมพูที่ฉ่ำไปด้วยน้ำใสๆเหนียวๆ จากความเสียวซ่านที่เขาเพิ่งจะมอบให้ เขาไล้ลิ้นเน้นๆขึ้นลงอยู่ครู่หนึ่ง ก็ใช้นิ้วแหวกแคมนุ่มๆฉันออก แล้วก็สอดลิ้นเข้าไปเลียเน้นๆไปทั่วผนังช่องคลอดของฉัน ฉันเสียวจนต้องพยายามขมิบแคมตอดลิ้นของเขา แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกหรือเปล่า?

แล้วเขาก็รัวลิ้นใส่ผนังช่องคลอดฉันจนทั่ว ก่อนที่จะมาหยุดรัวลิ้นชุดใหญ่ ใส่ติ่งเนื้อในช่องคลอดของฉัน แล้วเขาก็เริ่มสอดนิ้วเข้าไป ควานในช่องคลอดของฉัน เขารัวลิ้นไปด้วยและควานนิ้วไปรอบๆผนังช่องคลอดของฉันไปด้วย แล้วเขาก็ค่อยๆสอดนิ้วเพิ่มเข้าไปทีละนิ้วจนครบ 3 นิ้ว มันก็แน่นคับช่องคลอดฉันไปหมด แล้วเขาก็เลื่อนลิ้นออกมาเลียไปที่ขาหนีบทั้ง2ข้างของฉัน ในขณะที่นิ้วทั้ง3นิ้วของเขาก็ค่อยๆซอยเข้าออกอยู่ในช่องคลอดของฉัน ฉันถึงกับครางโหยหวนเลยทีเดียว พอเขาเริ่มลากลิ้นไปทางร่องก้นของฉัน ฉันก็ทนไม่ไหว ขอให้เขาสอดดุ้นเข้ามาเลย เขาก็รัวลิ้นใส่รูทวารหนักของฉัน โดยที่นิ้วทั้ง3ของเขาก็ยังคงซอยเข้าออกช่องคลอดของฉันอยู่ แล้วเขาก็ใช้อีกมือล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงของเขา เพื่อหยิบเอาเจลหล่อลื่นออกมา ก่อนที่จะปลดเข็มขัดและถอดกางเกงของเขาออก


*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 27, 2022, 11:29:44 am »

คุณแม่มาหาภัย 15.3 BY คุณปุ้ย


พอเขาถอดกางเกงในของเขาออกได้แล้ว เขาก็ละลิ้นไปจากรูทวารหนักของฉัน แต่มือก็ยังคงซอยช่องคลอดฉันอยู่ แล้วเขาก็ใช้มืออีกข้างบีบเจลหล่อลื่นลงไปบนอวัยวะเพศที่แข็งเต็มที่ของเขา และนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นอวัยวะเพศของเขา มันช่างใหญ่โตมโหฬารเสียจริง แถมยังยาวมากอีกด้วย ฉันถึงกับตกใจ ร้องครางบอกเขาว่าไม่เอาแล้ว.. ฉันกลัว... พอเขาทาเจลจนทั่วท่อนเอ็นของเขาแล้ว เขาก็เลื่อนตัวขึ้นมาหอมแก้มฉัน ในขณะที่อีกมือยังคงซอยช่องคลอดฉันอยู่ แล้วก็กระซิบปลอบฉันเบาๆ ว่าไม่ต้องกลัว เขาไม่ได้อยากเห็นฉันเจ็บ ถึงได้เตรียมเจลหล่อลื่นมาด้วย แล้วก็รับปากว่าจะนุ่มนวลและทนุถนอมฉัน เขาบอกว่าถ้าฉันทนไม่ไหวจริงๆ เขาก็จะหยุด ฉันก็พยักหน้าและกำชับให้เขาทำเบาๆ

พอเขาเลื่อนตัวกลับไปอยู่ที่หว่างขาของฉัน แล้วก็บอกให้ฉันชันเข่าและอ้าขาออกไปให้กว้างที่สุด เขากดขาข้างหนึ่งฉันลงราบไปกับที่นอน ก่อนจะถอนอีกมือออกไปจากช่องคลอดฉัน แล้วก็ดันขาอีกข้างนึงของฉันให้แคมของฉันเปิดอ้าออก แล้วเขาก็ค่อยๆสอดดุ้นเอ็นเข้ามาในช่องคลอดฉัน เขาใช้หัวดุ้นเอ็นคลึงอยู่ที่ปากทางเข้าครู่หนึ่ง ก็กดหัวเข้ามานิดนึง แล้วก็พยายามใช้หัวท่อนเอ็นดุนคลึงเข้ามาเรื่อยๆ ฉันรู้สึกว่าเนื้อตรงปากทางเข้าช่องคลอดของฉันมันแน่นคับไปหมด ขณะที่หัวดุ้นเอ็นของเขากำลังจะรูดผ่านห่วงเนื้อบริเวณปากทางเข้าช่องคลอดของฉัน ฉันรู้สึกเจ็บเล็กน้อย..เหมือนโดนเข็มฉีดยาฉืดเข้าไปตรงบริเวณนั้น เลยสะดุ้งร้องโอ๊ย!!ออกมาดังๆหนึ่งครั้ง เขาน่ารักมากๆ หยุดขยับท่อนเอ็น และถามฉันว่าไหวไหม?

ฉันเอามือปิดปากและพยักหน้า เขาก็ค่อยดุนดุ้นเอ็นของเขามาเรื่อยๆช้าๆ จนส่วนหัวของเขาสัมผัสกับส่วนที่อยู่ลึกที่สุดในช่องคลอดของฉัน ซึ่งมันเกือบจะไม่สุดลำโคนของเขา แล้วเขาก็ส่ายก้น คลึงดุ้นเอ็นไปรอบๆช่องคลอดของฉัน แล้วก็ถามฉันว่าโอเคไหม? ฉันก็ยิ้มและพยักหน้า เขาใช้ดุ้นเอ็นเบียดคลึงอยู่ในช่องคลอดฉันครู่หนึ่ง ก็เริ่มซอยเข้าออก..ช้าๆ..เนิบๆ..และนุมนวล ฉันรู้สึกดีมากๆเลย ดันตัวขึ้นมาจูบปากกับเขา แล้วเขาก็เริ่มถอนดุ้นออกมา จนเกือบจะหลุด และสอดเข้าไปจนสุดอย่างนุมนวล ทำแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาอยู่นานมาก ฉันได้แต่ครางเรียกชื่อเขาตลอดเวลา มือทั้ง 2 ข้างของฉันก็จิกผ้าปูที่นอนไว้แน่น แล้วเขาก็รั้งเอวฉันไว้ และค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นทีละนิด

พอเขาเริ่มซอยเร็วขึ้น ฉันก็ขมิบแคมตอดดุ้นเด็นของเขา รับกับจังหวะการซอยของเขา พอเขาเห็นฉันผ่อนคลายแล้ว ก็โน้มตัวลงมาดูดเม้มเลียที่จุกนมของฉันทั้ง2ข้างสลับไปมา ในขณะที่ดุ้นก็ซอยเข้าใส่ช่องคลอดฉันตลอดเวลา เขาดีจริงๆ ที่คอยยั้งไม่ให้ดุ้นของเขากระแทกโดนผนังลำไส้ของฉัน ฉันเลยมีแต่ความเสียว ไม่รู้สึกเจ็บหรือจุกที่ท้องน้อยเลยแม้แต่นิดเดียว เขาซอยด้วยจังหวะที่เร็วและสม่ำเสมอ สลับกับการส่งดุ้นเข้าไปจนสุด และถอนกลับออกมาจนเกือบจะหลุด ทำแบบนี้วนไปวนมาอยู่ครู่เดียว ฉันก็สุขสมอารมณ์หมาย ปลดปล่อยน้ำแห่งความสุขออกมาท่วมท่อนเอ็นของเขา คราวนี้มันยิ่งหล่อลื่นให้ท่อนเอ็นของเขาเข้าออกในช่องคลอดฉันได้ง่ายขึ้น

เขาเพิ่มความแรงและความถี่ขึ้นอีกนิดนึง และช้อนขาฉันไว้ทั้ง2ข้าง จากนั้นก็เร่งกระเด้าดุ้นใส่ฉันอย่างต่อเนื่อง ความเสียวก็กลับมาเยือนฉันอีกครั้ง ฉันถึงกับบิดตัวไปมา ทุรนทุรายด้วยความปรารถนาที่แรงกล้า เขากระหน่ำกระแทกเอ็นเข้าออกอย่างต่อเนื่อง จนฉันรู้สึกว่าทั่วทั้งลำท่อนเอ็นของเขามันครูดไปจนทั่วผนังช่องคลอดของฉัน แล้วฉันก็ทนไม่ไหว ปล่อยให้น้ำแห่งความสุข พังเขื่อนออกมาท่วมเอ็นของเขาอีกครั้ง แล้วเขาก็จัดท่าให้ฉันนอนตะแคง แล้วเขาก็ล้มตัวลงมานอนตะแคงด้านหลังฉัน ในขณะที่ดุ้นของเขาก็ยังคงซอยช่องคลอดฉันอยู่ แล้วเขาก็รวบผมฉันขึ้น จากนั้นก็บรรจงดูดเม้มเลียไปที่ท้ายทอยและแผ่นหลังเนียนนุ่มของฉัน เขาเด้งก้นกระเด้าแคมฉันอยู่ตลอดเวลา

ฉันรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในอากาศ ทั้งสุขทั้งเสียวทั้งมันอย่างบอกไม่ถูก แล้วเขาก็พยุงฉันเปลี่ยนมาเป็นท่าคลาน4เท้า ในขณะที่ท่อนเอ็นก็ยังคาอยู่ที่ช่องคลอดฉัน แล้วเขาก็โน้มตัวมาบีบคลึงเต้านมฉัน และค่อยๆซอยดุ้นเข้าออกในช่องคลอดฉันอีกครั้ง ปากของเขาก็ยังคงดูดเม้มเลียที่แผ่นหลังขาวเนียนของฉัน พอเขาละมือไปจากเต้านมของฉัน และละปากไปจากแผ่นหลังของฉัน แล้วก็กดหลังฉันลงเบาๆ ให้หน้าฉันแนบลงไปกับที่นอน แล้วเขาก็รั้งเอวฉันไว้ และเร่งจังหวะกระเด้าเร็วขึ้นและแรงขึ้น ฉันรู้สึกจุกเล็กน้อย แต่ความเสียวซ่านมันเข้ามาแทนที่อย่างรวดเร็ว จนฉันไม่สามารถจะบอกให้เขาหยุดทำได้ เขาเร่งกระแทกฉันอีกครู่หนึ่ง ฉันก็ต้องยอมจำนนให้กับความเสียวซ่านที่เขามอบให้อีกครั้ง ฉันปล่อยน้ำรักออกมารดท่อนเอ็นเขาอีกเป็นครั้งที่ 3 ฉันรู้สึกเปียกแฉะไปทั่วทั้งช่องคลอดและต้นขา

เขาเองก็ทำท่าจะถึงจุดสุดยอดแล้ว แต่อยู่ๆก็หยุดซอย แล้วจับฉันพลิกนอนหงายอย่างนุ่มนวล ในขณะที่ดุ้นก็ยังคาร่องแคมฉันอยู่ แล้วเขาก็นอนทับลงมาบนตัวฉัน และบรรจงจูบฉันอย่างดูดดื่ม ในขณะที่ดุ้นเอ็นของ เขาก็เริ่มกระเด้าใส่ช่องคลอดของฉันอีกครั้ง..แบบถี่ๆสั้นๆ เขาโยกก้นเบี่ยงไปเบี่ยงมา ส่งท่อนเอ็นครูดไปตามผนังช่องคลอดฉันซ้ายทีขวาที แล้วเขาก็เร่งกระแทกช่องคลอดฉันอย่างหิวกระหาย เขาซัดดุ้นเอ็นเข้าออกช่องคลอดฉันอย่างต่อเนื่อง และไม่มีท่าทีว่าจะผ่อนกำลังลงเลย ไม่นานนักเขาก็ปล่อยน้ำอสุจิฉีดพุ่งเข้าไปอัดแน่นเต็มช่องคลอดของฉัน ในขณะ ที่ฉันก็ไปถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่ 4 เขาซอยดุ้นเนิบๆต่ออีกระยะหนึ่ง ก่อนจะค่อยๆถอนดุ้นออกไป แล้วน้ำแห่งความสุขของฉันและเขาก็ค่อยๆไหลเอื่อยๆออกมาจากช่องคลอดของฉัน และไหลรดลงไปแฉะบนผ้าปูที่นอน

เขาคลานมานอนจูบกับฉันต่ออีกครู่ใหญ่ๆ แล้วก็ถามฉันว่าฉันชอบไหม? ฉันไม่ตอบ..ได้แต่ยิ้มอายๆ แล้วก็จูบปากกับเขาต่อ เขาปล่อยให้ฉันนอนพักอยู่ครู่หนึ่ง ก็พยุงฉันลุกขึ้นไปยืนโก้งโค้งเกาะกำแพงห้อง แล้วเขาก็เอาเจลหล่อลื่นล้วงเข้าไปทาจนทั่วผนังช่องคลอดฉัน แล้วก็บรรจงไล้ริมฝีปากไปไซ้คอและแผ่นหลังของฉัน โดยที่มือนึงก็บีบคลึงเต้านมฉัน ส่วนอีกมือก็กระหน่ำซอยช่องคลอดฉัน จนฉันเริ่มถูกแรงแห่งตัณหาเข้าครอบงำอีกครั้ง เขาก็ถอนมือออกไปจากช่องคลอดของฉัน และส่งดุ้นเอ็นที่แข็งตึงเข้าไปแทน มันยังคงเข้ายากเหมือนครั้งแรก แต่เขาก็บรรจงสอดใส่อย่างนุ่มนวล เขากระเด้าก้นเบาอยู่ตลอดเวลา และค่อยๆดันท่อนเอ็นเข้าไปจนสุด พอได้ที่ก็จับบ่าฉันไว้แล้วก็กระแทกดุ้นเข้าใส่ช่องคลอดของฉันแบบช้าๆเนิบๆ เน้นๆแน่นๆ

พอฉันเริ่มร่อนก้นรับจังหวะกับเขา เขาก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นแรงขึ้น ทั้งฉันและเขาครางออกมาพร้อมกัน โดยไม่ได้นัดหมาย เขากระแทกฉันด้วยความรักและความใคร่ โดยเร่งกระแทกฉันหนักขึ้น..แรงขึ้น..และเร็วขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลและทนุถนอมฉัน เขากระแทกดุ้นบดบี้ช่องคลอดฉันอย่างต่อเนื่อง แล้วก็ใช้มือบีบคลึงหน้าอกฉันไปด้วย พอได้ที่ก็กอดฉันไว้แน่นแล้วก็เร่งกระเด้าใส่ฉัน จนฉันทนไม่ไหวปล่อยน้ำรักออกมาพร้อมๆกับที่เขาฉีดน้ำขุ่นๆขาวๆสวนกลับขึ้นไปในเวลาเดียวกัน พอเขาถอนดุ้นเอ็นออกไปแล้ว ก็จับฉันกลับหลังหันไปหาเขา แล้วเขาก็ทั้งกอดทั้งจูบทั้งลูบไล้ฉันอย่างร้อนแรง แล้วก็อุ้มฉันกลับไปนอนกอดต่อบนเตียง ฉันรู้สึกเพลียมากๆเลยเผลอหลับไป

พอตื่นขึ้นมา ก็เห็นเขาในชุดเสื้อคลุมอาบน้ำ นั่งมองฉันด้วยสายตาหยาดเยิ้มอยู่ที่ปลายเตียง พอฉันลุกขึ้นมา เขาก็ขยับตัวเข้ามาหอมแก้มฉันหนึ่งที แล้วก็อุ้มฉันเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ เขาแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน ลงไปนอนแช่น้ำแร่ ในอ่างจากุซซี่กับฉัน และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นเขาเปลือยกาย เขาเป็นแขกที่ทั้งขาวทั้งสะอาด ตัวก็หอม มีขนหน้าอกที่ทั้งสวยและเซ็กซี่ กล้ามก็แน่นๆตึงๆ ฉันรู้สึกภูมิใจจริงๆที่ได้เป็นแฟนกับเขา แล้วเขาก็กอดฉัน ลูบไล้ฉันนัวฉันตลอดเวลาที่นอนแช่น้ำอยู่ด้วยกัน หลังจากนอนปล่อยอารมณ์ให้สายน้ำวนเวียนไปทั่วตัวอยู่เกือบชั่วโมง เขาก็เริ่มลูบไล้ครีมอาบน้ำไปทั่วทั้งตัวฉัน และบรรจงล้วงเข้าไปในช่องคลอดฉัน เพื่อล้างทำความสะอาดอย่างทนุถนอม

พออาบน้ำให้ฉันเสร็จแล้ว เขาก็อุ้มฉันออกมาจากห้องน้ำ และค่อยๆบรรจงใช้ผ้าขนหนูนุ่มๆ ซับน้ำตามเส้นผมของฉัน แล้วก็มาซับหน้าให้ฉัน ก่อนที่จะบรรจงค่อยๆซับน้ำทั่วทั้งตัวของฉันจนแห้ง แล้วเขาก็ใช้ผ้าขนหนูผืนเดียวกันซับน้ำทั่วทั้งตัวของเขา พอเขาเช็ดตัวเสร็จแล้ว ก็อุ้มฉันไปนั่งบนบนเตียงอีกครั้ง และรินน้ำผลไม้ให้ฉันดื่ม แล้วเขาก็มานั่งกอดฉันนัวฉัน ฉันไม่รู้จะตอบแทนความดีของเขาอย่างไร เลยก้มหน้าลงไปจูบท่อนเอ็นบวมใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยขนที่ถูกตัดแต่งไว้อย่างสวยงามของเขา แล้วฉันก็ค่อยๆอ้าปากออกคาบดุ้นเอ็นของเขาขึ้นมาดูดเม้ม และใช้ริมฝีปากรูดท่อนเอ็นของเขาขึ้นลงช้าๆแน่นๆ โดยใช้ลิ้นดุนหนักๆไปด้วย พอมันเริ่มแข็งตัว..แน่นคับปากฉัน ฉันก็เร่งจังหวะให้เร็วขึ้น เขาก็เริ่มครางหายใจแรง

แล้วฉันก็ใช้ปากโช๊คดุ้นให้เขาอย่างต่อเนื่อง สลับกับการใช้ลิ้นดุนเลียไปทั่วลำท่อนเอ็นของเขา พอฉันเม้มปากรูดท่อนเอ็นของเขาหนักๆ..เน้นๆ..ในจังหวะที่เร็วขึ้น ไม่นานนักเขาก็พ่นน้ำเมือกออกมาแน่นปากของฉัน ฉันกลืนกินมันลงไปจนหมด และยังคงอมดูดรูดเอ็นให้เขาต่อ แล้วก็เปลี่ยนมารัวลิ้นสลับกับการดูดเม้มไปที่ถุงอัณฑะของเขา ฉันทำอยู่นานมาก ก่อนที่จะเลื่อนลิ้นไปที่ร่องก้นของเขา และบรรจงรัวลิ้นเน้นๆเข้าใส่รูทวารหนักของเขา สลับกับการเม้มปากดูดเนื้อแน่นๆรอบๆรูทวารหนักของเขา คราวนี้เขาครางเสียงหลงเลย สักพักนึง ฉันก็เปลี่ยนมารัวลิ้นใส่หัวดุ้นเอ็นของเขา พอเห็นว่าเขาพร้อมแล้ว ฉันก็เม้มปากโช๊คท่อนเอ็นให้เขาอีกครั้ง ฉันผงกหัวเด้าเอ็นให้เข้าในจังหวะที่เร็วและแรงกว่าครั้งแรก ฉันซัดปากรูดเอ็นเขาอย่างต่อเนื่องจนเขาอัดน้ำรักเข้าไปเต็มปากฉันอีกครั้ง ฉันก็กลืนกินมันลงคอไปจนหมด แล้วฉันก็นอนอมดูดดุ้นให้เขาไปเรื่อยๆ

สักพักนึงเขาก็ดึงฉันไปนอนคร่อมบนตัวเขา โดยให้อวัยวะเพศของฉันอยู่ตรงกับปากเขา และอวัยวะเพศของเขาอยู่ตรงกับปากฉัน พอเขาเริ่มแยงนิ้วและลิ้นเข้าไปกระหน่ำผนังช่องคลอดฉัน ฉันก็เริ่มใช้ปากดูดรูดท่อนเอ็นให้เขาบ้าง พอเขาเริ่มรัวลิ้นหนักเข้าใส่จุดรวมห่งความเสียวของฉัน ฉันถึงกับต้องคายดุ้นของเขาออกไปจากปาก และร้องครางออกมาด้วยความเสียวกระสัน และใช้มือนุ่มๆของฉันสาวดุ้นให้เขาไปด้วย เขาฉกลิ้นเน้นๆเข้าใส่ติ่งแคมฉันอย่างต่อเนื่อง จนฉันทนไม่ไหวปล่อยน้ำรักออกมา ไหลรดลงไปเลอะเต็มปากเต็มจมูกของเขา พอเขาตวัดลิ้นเลียกินน้ำรักของฉันจนหมดแล้ว ฉันก็ค่อยๆเลื่อนแคมถูไถลงมาที่หน้าอกของเขา และเลื่อนต่อลงมาที่หน้าท้องของเขา จนมาหยุดใช้แคมบดดุ้นให้เขาอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นก็ค่อยๆหย่อนแคมลงไปอมดุ้นให้เขาช้าๆ

เขาใช้มือลูบก้นงอนๆของฉันตลอดเวลา ฉันพยายามยัดท่อนเอ็นของเขาเข้ามาในช่องคลอดที่ฉ่ำแฉะของฉัน ด้วยความยากลำบาก ฉันส่ายก้นร่อนไปมา บดบี้คลึงดุ้นของเขาไปด้วย ในขณะที่ค่อยๆกดแคมกลืนดุ้นของเขาเข้าไปทีละนิด พอส่วนหัวของดุ้นเอ็นของเขาเลื่อนผ่านแนวกล้ามเนื้อบริเวณปากช่องคลอดของฉัน ไปได้แล้ว ฉันก็หลับตากลั้นหายใจ..ทิ้งก้นกดแคมลงไปอมดุ้นของเขาจนมิดโคน แล้วฉันก็ค่อยๆส่ายเอววนก้นบดบี้แคมเข้าใส่ท่อนเอ็นของเขา ฉันส่ายเอววนซ้ายบ้างวนขวาบ้าง..ทำอยู่นานทีเดียว เขาคงจะเสียวมากคราง..ซี๊ดซ้าด..ตลอดเวลา แล้วฉันก็เริ่มขยับช่องคลอดขึ้นลง..รูดดุ้นของเขา โดยค่อยๆกดแคมลงไปอมดุ้นของเขาจนสุดโคน แล้วก็ขมิบแคมรูดเอ็นของเขาย้อนกลับขึ้นมา จนหัวท่อนเอ็นของเขาเกือบจะหลุด ออกไปจากช่องคลอดของฉัน ฉันทำแบบนี้วนไปวนมาอยู่นานทีเดียว

จากนั้น ฉันก็เริ่มเร่งจังหวะกระเด้งเด้าแคมเข้าใส่ท่อนเอ็นของเขาอย่างต่อเนื่อง ฉันทั้งร่อนทั้งขย่มดุ้นของเขาด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลิน พอฉันเพิ่มความเร็วกระหน่ำกระเด้งช่องคลอดเข้าใส่ท่อนเอ็นของเขา เขาถึงกับครางไม่เป็นภาษาเลยทีเดียว สักพักนึงฉันก็หมุนตัวกลับหลังหัน โดยที่ดุ้นของเขายังคงคาอยู่ในช่องคลอดฉัน แล้วฉันก็ซอยแคมรูดเอ็นเขาไปด้วย ในขณะที่ก้มลงไปจูบปากแลกลิ้นกับเขาอย่างดูดดื่ม ฉันซอยแคมรูดท่อนเอ็นของเขาด้วยจังหวะที่สม่ำเสมออยู่อีกครู่เดียว ทั้งเขาและฉันก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน จากนั้นฉันก็นอนซบหน้าไปบนหน้าอกของเขา ในขณะที่ช่องคลอดของฉันก็ยังคงบดบี้คลึงดุ้นของเขาอยู่ ฉันนอนขยับเอวบดท่อนเอ็นของเขา จนมันอ่อนแรง จึงปล่อยให้มันเลื่อนหลุดออกไปจากช่องคลอดของฉัน

จากนั้นเราก็นอนกอดกันจนถึงตอนเที่ยง หลังจากทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว เราก็ออกไปเที่ยวกัน เขาโอบกอดฉันไว้แนบกับตัวของเขาตลอดเวลา อย่างกับกลัวว่าฉันจะหนีไปจากเขาอย่างนั้นแหละ แล้วคืนนั้นเขาก็พาฉันไปนอนค้างบนเรือยอร์ชส่วนตัวของเขา หลังจากไปนั่งดินเนอร์ที่สุดแสนจะโรแมนติกบนดาดฟ้าเรือแล้ว เขาก็อุ้มฉันลงมานอนอ้าขาให้เขากระแทกช่องคลอดอีกครั้งในห้องด้านล่าง เขาอัดดุ้นล่ำๆเข้าออกช่องคลอดฉันอย่างต่อเนื่อง จนฉันสุขสมอารมณ์หมายไปหลายต่อหลายครั้ง พอเขาไปถึงจุดสุดยอด ก็ถอนดุ้นออกไปนอนหอบ ปล่อยให้ฉันอมดูดรูดท่อนเอ็นของเขา จนมันฟื้นตัวกลับมาแข็งแรงเต็มที่อีกครั้ง แล้วเขาก็จัดการซอยดุ้นเข้าใส่ช่องคลอดฉันอีก เราผลัดกันเด้งเด้าใส่กันทั้งคืนจนหมดแรง ฉันรู้สึกล้าและเพลียมากๆ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของฉัน

ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็ขอฉันแต่งงาน แรกๆฉันก็ไม่ได้อยากมีพิธีรีตองอะไร แต่ปรากฏว่าฉันท้อง ฉันเลยตกลงพาเขาไปพบกับคุณพ่อคุณแม่ของฉัน ในวันที่ฉันแต่งงาน ตั้มก็ยังโทรมาร้องห่มร้องไห้กับฉันอยู่เลย แต่พอเขารู้ว่าฉันท้อง ก็อวยพรให้ฉันมีความสุขในชีวิตแต่งงาน ฉันรู้สึกซาบซึ้งในความเป็นคนดีของเขา และก็รู้สึกผิดมากๆที่ทำให้เขาต้องเสียใจ และคิดว่าหากวันใดเขาเดือดร้อน ฉันจะเป็นคนแรกๆที่ยินดีให้ความช่วยเหลือแก่เขา

ฉันย้ายไปใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตกับสามี แต่จะกลับมาเยี่ยมป้องและคุณพ่อคุณแม่ของฉันเดือนละครั้ง มาครั้งนึงก็จะอยู่ประมาณ 6–7 วัน ...ชีวิตหลังแต่งงานของฉันก็มีความสุขมากๆ และฉันก็มีลูกให้กับสามีทั้งหมด 2 คน สามีของฉันก็ดูแลเอาใจใส่ฉันและลูกๆเป็นอย่างดี เสมอต้นเสมอปลาย และนี่ก็เป็นช่วงชีวิตช่วงหนึ่งของฉัน ที่มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ความสับสนวุ่นวาย ความทุกข์ที่สุดแสนจะทรมาน ความโศกเศร้าเสียใจ แต่ยังโชคดีที่สุดท้ายมันจบลงด้วยความสุข.....


อวสานแฮปปี้เอนดิ้ง

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 28, 2022, 07:06:12 pm »
ขอบคุณครับที่นำมาลงให้จนจบ ตอนที่เคยอ่านเมื่อนานมาแล้วอ่สนแล้วไม่ค่อยสบายใจ แต่พออ่านมาถึงตอนจบ ความจริงแอบอ่านก่อน รู้สึกดีมากเลยครับ การสู้ชีวิต และพลิกโอกาส ทำได้เยี่ยมมากเลย

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Legend Member
 • *******
 • 2385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มาหาภัย BY คุณปุ้ย ตอน 13-15 (อวสาน) copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 29, 2022, 06:08:32 pm »
เคยติดตามมาตั้งแต่อยู่ใน page ครอบครัวเดินทาง แล้วเรื่องก็หายไป กลับมาครั้งนี้ได้อ่านถึงตอนจบ ดีมากๆเลยต้องขอขอบคุณท่าน cyborg0011 ที่รวบรวมมาลงให้จบแบบสมบูรณ์

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ