ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)

ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)

 • 179 ตอบ
 • 3666 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3310
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 01:59:49 pm »
“หนูดีผมต้องเลื่อนวันกลับไทยไป 1 วัน เพราะเครื่องบินดีเลย์ออกไปอีก 1วัน สายการบินแจ้งว่ามีปัญหาที่เครื่องยนต์ ช่วยดูเรื่องประกันการเดินทางให้ด้วยครับ”

ผมส่งอีเมล์ไปที่เลขา หลังจากที่มีการประกาศว่าเครื่องบินดีเลย์ออกไปอีก 1วัน หลังจากที่ดีเลย์มาแล้วร่วม 2 ชั่วโมง ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นทันทีบริเวณหน้า Gateในสนามบินที่เกาหลีใต้ ผมพึ่งเดินทางกลับจากสหรัฐหลังจากเสร็จงานสัมมนาที่นั่นและไปเยี่ยม2 สามีภรรยาเจ้าของร้านอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขากลับผมเลือกใช้สายการบินของเกาหลีใต้ต่างจากขามาที่ใช้สายการบินขึ้นชื่อของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การเดินทางมาสหรัฐเที่ยวนี้ของผม ต่างจากการเดินทางมาครั้งแรกที่ตอนนั้นต้องประหยัดทุกวิธีนั่งในที่นั่งแคบๆ แต่ครั้งนี้ผมเดินทางด้วยความสุขสบายบนชั้นเฟิร์สคลาสรวมถึงขากลับที่ผมอยากเปลี่ยนเส้นทางและลองนั่งอีกสายการบินที่ไม่เคยนั่งมาก่อน ผมจึงเลือกกลับสายการบินเกาหลีและเจอแจ๊คพ็อตเข้าเต็มๆ หลังจากที่อยู่ในเลานจ์ของการสายบินเพื่อรอเปลี่ยนเครื่องมาหลายชั่วโมง ผมจัดการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าและมานั่งรอขึ้นเครื่องเมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว ก่อนหน้านั้นผมได้นั่งทำงานตลอดตั้งแต่ลงจากเครื่องบิน

ระหว่างที่รอเปลี่ยนเครื่องทำให้ผมอดนึกถึงเรื่องที่เจอบีกับแฟนสาวที่ชื่อวีนัสไม่ได้ เพราะที่เจอกับเธอทั้งสองคนในช่วงสายของวันนั้นแล้ว บีกับแฟนสาวนั้นมาเที่ยวสหรัฐพอดีหลังจากทักทายกันแล้ว บีกับวีนัสนั้นจะไปเที่ยวต่อและเธอได้ชวนผมไปด้วย ซึ่งผมปฏิเสธเพราะอยากพักมากกว่า แต่เรานัดเจอกันตอนเย็นหลังจากมื้อเย็นเราทั้งสามคนพากันไปที่โรงแรมที่ผมพักอยู่  หลังจากที่เข้าห้องไม่นานนัก ร่างเปลือยของเราทั้ง 3 คนต่างนัวเนียกันอยู่บนเตียง ตัวของผมทาบไปบนตัวของวีนัสพร้อมกับปากที่ทาบกันสนิท โดยที่บีนั้นใช้ปากพรมจูบมาที่ตัวเราทั้งคู่ บางครั้งผมเองยังนึกอิจฉาบีที่ได้แฟนที่สวยและหุ่นดีมาแนบกาย วีนัสนั้นหุ่นเหมือนเทพีวีนัสจริงๆทุกอย่างได้สัดส่วนหมด ใบหน้าที่งดงามริมฝีปากที่บางเฉียบไล่ลงมาถึงหน้าอกที่ขนาดพอดีตัว เอวที่กอดกิ่วหน้าท้องที่แบนราบลงมาถึงโคกหีที่สมตัวและหมอยที่ไม่ดกมากนักรวมไปถึงสะโพกที่ได้สัดส่วน

เรือนร่างของวีนัสไม่มีส่วนไหนที่ทำศัลยกกรม บทรักของผมกับสองสาวคู่นี้จะเป็นบทรักที่ดูจะหวานชื่นไม่โลดโผนเร่าร้อนเหมือนคู่พี่เปิ้ลกับโฮป มีหลายครั้งที่วีนัสกับผมนั้นมีนอกรอบกัน ซึ่งบีเองก็รู้เพราะตัวเธอก็มานอกรอบกับผมหลายครั้ง ผมรู้ว่าทั้งคู่นั้นมีเซ็กกันน้อยมาก บีบอกผมว่าเซ็กของเธอกับวีนัสเป็นแค่ส่วนประกอบกับชีวิตรักของเธอทั้งคู่เท่านั้น ทั้งสองอยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจกันมากกว่า

ผมเลื่อนหน้าลงมาที่หน้าอกของวีนัส หัวนมสีทับทิมนั้นขยายออก รองรับริมฝีกปากและลิ้นของผมที่บรรจงดูดดื่มสลับไปมาทั้งสองเต้า วีนัสครางออกมาไม่ได้เพราะริมฝีปากเธอกำลังประกบริมฝีปากบีอยู่  ผมค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาด้านล่าง หน้าท้องที่แบนราบเรียบถูกลิ้นผมไล้ผ่านลงมาขนหมอยปากผมเม้มไปเบาๆแล้วค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาที่ร่องหี ลิ้นผมกวาดเข้าไปในทันที วีนัสแอ่นกายรองรับ พร้อมเสียงคราง

“อู้วววววว”

เธอคงเสียวอย่างมาก เพราะตอนนี้เธอถูกเล้าโลมพร้อมๆกัน 2จุด เต้านมของเธอกำลังถูกแฟนสาวดูดสลับไปมาเหมือนกับผมที่พึ่งดูดเต้านม 2เต้านั้นมาสดๆร้อนๆ    มือของวีนัสข้างหนึ่งโอบไปที่หลังของบี อีกข้างจับหัวผมแน่น ผมเลียหีเธอจนเธอออกอาการว่าทนไม่ไหว ผมจึงเงยหน้าจากหีเธอ แล้วลุกขึ้นนั่งจับขาทั้งสองข้างเธอพาดบนบ่าแล้วดันควยเข้าไปทันที ส่วนบีนั้นเงยหน้าขึ้นมาจากทรวงอกของแฟนสาวแล้วขยับตัวออกมาดูผมเย็ดแฟนสาวของเธอ มีบางครั้งที่เธอเอามือไปลูบคลำหน้าอกของวีนัสที่กำลังสั่นไปมาตามแรงกระเด้าของผม มือทั้งสองข้างของวีนัสจิกที่นอนแน่น พร้อมเด้งรับการเย็ดจากผมอย่างคุ้นเคย  ไม่นานนักวีนัสนั้นเกร็งตัวไปทั้งร่าง พร้อมเสียงครางที่ดังออกมาอย่างสุดเสียง ตัวเธอนั้นถูกผมกับบีแฟนสาวปลุกเร้าอารมณ์มานานพอสมควรพอถูกควยเย็ดไม่กี่ครั้งทำให้เธอไปถึงจุดหมายได้

ผมวางขาเธอราบลงบนที่นอนแล้วเลื่อนตัวมาหาบีที่ล้มตัวลงไปนอนหงายบนเตียงข้างๆวีนัส ทั้งสองสาวหันหน้ามาจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมก้มหน้าลงไปที่ทรวงอกของบี หัวนมที่ชูชันบานขยายถูกลิ้นผมแตะทันทีก่อนที่ริมฝีปากจะตามลงไป ผมดูดดื่มทั้งสองข้างสลับไปมาอย่างไม่เบื่อ ส่วนวีนัสที่นั้นเธอขยับกายลุกขึ้นมานั่งพร้อมเอานิ้วไปกรีดที่ร่องรักของแฟนสาวแล้วล้วงเข้าไป

“อู้วววววว”


เสียงครางของบีดังออกมาทันทีเมื่อนิ้วของวีนัสล้วงเข้าไปในรูหี พร้อมกับใช้มือกดหัวผมให้แนบกับทรวงอก ผมกัดนมเธอทันที บีสะดุ้งพร้อมกับครางออกมาไม่หยุด จนผมกับวีนัสช่วยกันปลุกอารมณ์เธอจนได้ที่ ผมจับตัวบีพลิกให้นอนคว่ำ เธอยกก้นขึ้นมาทันที ผมเลื่อนตัวไปด้านหลังเอามือลูบคลำไปบนก้นที่งอนงามของเธอทั้งสองข้างก่อนจะเอาหน้าฝังไปที่โคกหีที่ลอยเด่นออกมา

“อู๊วววววววว”

เสียงครางดังจากปากของบีอีกครั้ง เมื่อหีเธอถูกผมลงลิ้น ผมเลียเธอไม่นานนักเธอส่งเสียงร้องครางมาที่ผม

“รุตทำเถอะ ทนไม่ไหวแล้ว”

ผมเงยหน้าจากรูหีเธอแล้วขยับตัวให้สูงขึ้นจนควยไปจ่อที่รูหีเธอ มือทั้งสองข้างผมจับที่เอวของเธอแล้วค่อยๆดันควยเข้าไป ส่วนวีนัสนั้นกำลังพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังของแฟนสาว พร้อมใช้มือลูบคลำไปที่นมทั้ง 2 เต้า เพื่อกระตุ้นไฟสวาทของบีให้ลุกโชนมากขึ้น มันทำให้เธอเด้งรับการกระเด้าของผมตลอด จังหวะรักของเราสอดประสานกันอย่างดี จนช่วงสุดท้ายบีเด้งรับถี่ขึ้นเป็นการส่งสัญญาณ เหมือนกับผมที่เต็มกลั้นแล้ว ผมจึงเอาควยออกจากรูหีของเธอแล้วหลั่งน้ำกามไปบนก้นเธอ เหมือนกับเธอที่ร้องครางออกมาก่อนจะนอนราบไปบนเตียงนอน และผมตามลงไปนอนข้างๆเธอเหมือนวีนัสที่นอนซบไหล่ผม เราทั้งสามไม่พูดอะไรกันนอกจากนอนพักเหนื่อยและไม่นานนักทั้งสองสาวต่างช่วยกันรุมโจมตีผมโดยช่วยกันใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง 

เราทั้งสามระเริงรักกันอย่างสุดเหวี่ยงเหมือนทุกครั้งก่อนจะลาจากกันในเช้าวันต่อมา เธอทั้งคู่นั้นต่างจะพากันไปเที่ยวอีกเมืองโดยมีรอยฟันของผมที่ก้นกับนมของทั้งสองสาวฝากเป็นที่ระลึก ส่วนผมยังอยู่ร่วมงานสัมมนาต่อ ก่อนจะไปเยี่ยมสองสามีภรรยาเจ้าของร้านอาหาร จนถึงตอนนี้ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในสนามบินทำให้ผมตื่นจากภวังค์ เจ้าหน้าที่สายการบินกำลังรับมือพร้อมกับคำอธิบายกับบรรดาผู้โดยสารที่หลายคนกำลังโวยวาย ผมรออยู่นานพอสมควรจนผู้โดยสารส่วนใหญ่เริ่มเดินออกไป ผมเดินไปสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ถือป้ายว่าและประกาศว่าผู้โดยสารที่มาเปลี่ยนเครื่องให้เดินมาหาตรงจุดนี้ ผมเดินเข้าไปหาพร้อมแสดงบอร์ดดิ้งพลาสให้ดู เจ้าหน้าที่รีบกล่าวขอโทษผม พร้อมกับส่งเอกสารการเข้าเมืองให้ผมกรอก ซึ่งมีผู้โดยสารอีกเกือบ 10 คน ที่ต้องทำเหมือนผม เพราะทุกคนต่างมาแวะรอเปลี่ยนเครื่องเหมือนผมก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพาเดินไปตรงจุดรับกระเป๋าพร้อมแจ้งว่าให้ไปรับกระเป๋าก่อนแล้วให้เข้าไปติดต่อที่เคาน์เตอร์อีกครั้งว่าจะมีเที่ยวบินให้เปลี่ยนหรือต้องพักที่เกาหลีก่อน 1 คืน ก่อนจะพาพวกผมเดินไปที่จุดรับกระเป๋า

บริเวณนั้นวุ่นวายไม่แพ้หน้า Gate ยังมีอีกหลายคนโวยวายอยู่ แต่ผมเฉยๆ เพราะโวยไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหลังจากรับกระเป๋าเรียบร้อย ผมเดินไปที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสาวที่ใบหน้าเกาหลีแท้ๆแบบไม่เคยผ่านศัลยกรรม เธอคงจะเหนื่อยล้าเต็มที เธอเผลอถามผมหลังจากยื่นเอกสารให้

“มาเที่ยวกี่วันคะ”

“ไม่ได้มาเที่ยวครับ เครื่องบินดีเลย์นะครับ สงสัยคงได้นอนพักแน่นอน”

“ขอโทษคะ”

เธอตอบพร้อมรอยยิ้มแหยๆ ก่อนที่จะจัดการปล่อยผมให้ผ่านเข้าไป ผมเดินไปหาเคาน์เตอร์สายการบินที่ทางเจ้าหน้าที่บอกไว้ว่าให้ไปติดต่อตรงเคาน์เตอร์ ผมรู้ว่าทางสายการบินพยายามทำให้ดีที่สุด มีผู้โดยสารบางส่วนได้เปลี่ยนเที่ยวบินแต่ส่วนใหญ่ต้องพักที่เกาหลีก่อน 1 คืน รวมทั้งผมด้วย ซึ่งตัวผมก็เตรียมใจไว้ล่วงหน้า ทางสายบินจัดรถลีมูซีนให้ผมเหมือนกับผู้โดยสารชั้น 1อีก 2-3 คน พาไปโรงแรมต่างจากผู้โดยสารชั้นอื่นๆที่ไปด้วยรถบัส พอไปถึงโรงแรมระหว่างที่ยืนรอกุญแจห้องพัก ที่หน้าเคาน์เตอร์สายตาผมไปสะดุดกับผู้หญิง 3 คนที่ยืนอยู่ไม่ห่างออกผมรู้สึกคุ้นหน้าอยู่พอสมควรแต่นึกไม่ออกว่าเคยหน้าพวกเธอที่ไหน แต่มี 1 ใน 3ได้เดินมาหาผมพร้อมยกมือไหว้

“พี่รุตใช่ไหมคะ”

ผมรับไหว้พร้อมตอบ

“ใช่ครับ”

“หนูว่าแล้วต้องใช่เถียงกันตั้งนานตั้งแต่ยืนรอรับกระเป๋าแล้ว แล้วนี่พี่มาเที่ยวเกาหลีหรือไงคะ”

“เปล่าครับ ไปทำงานที่สหรัฐและมาเปลี่ยนเครื่องที่นี่แต่เจอแจ็คพอตพอดี”

“คือไม่แน่ใจว่าพี่พอจะจำพวกหนูได้ไหมคะ”

ผมส่ายหน้าพร้อมตอบ

“บอกตรงๆว่าคุ้นๆนะครับแต่นึกไม่ออก”

พอเธอตอบทำให้ผมถึงบางอ้อ เพราะพวกเธอเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ของหนังสือเล่มหนึ่ง ทำให้ผมคุ้นๆตาพอสมควร ผมเลยคุยกับเธอ2-3คำก่อนจะรับคีย์การ์ดจากพนักงานโรงแรม
 
“ขอตัวก่อนนะครับ”

ผมบอกพวกเธอพร้อมรับคีย์การ์ดจากพนักงานและเดินตามพนักงานที่มาถือกระเป๋าเดินทางขึ้นห้องพัก แต่สายตาผมไปสะดุดกับ 1 ใน 3 ของสามสาวที่จ้องผมมาตลอดเวลา ผมมองไปที่เธอและรู้สึกว่าผมเคยเห็นเธอจากที่ไหนนอกเหนือจากการเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ แต่ผมนึกไม่ออก ว่าเคยเห็นที่ไหน จากตอนแรกที่ผมตั้งใจจะนอนเพราะเหนื่อยล้า แต่มีอะไรที่กวนใจผมอย่างมาก ผมจึงเปิดไอแพดแล้วค้นหาข้อมูลของสาวที่จ้องมองผมไม่วางตา มันไม่ยากที่จะค้นหาข้อมูลของพวกเธอทั้ง 3 คน สาวที่จ้องผมนั้นชื่อ”วิว”ทำให้ผมตามข้อมูลไปถึงเฟซบุ๊กของเธอ เลยทำให้รู้ว่าทั้งสามสาวนอกจากมาเที่ยวกันแล้วยังมาทำศัลยกรรมเพิ่มเติมเล็กๆน้อยจากที่ทำอยู่แล้วเกือบทั้งร่าง แต่เรื่องของวิวยังคาใจผมอยู่ผมเลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติมอีก ทำให้ผมเข้าใจทันทีว่าผมคาใจเรื่องอะไร  เพราะเธอเป็นเจ้าของคลิปรักอันร้อนแรงนี่เอง เหมือนเธอจะถูกตั้งกล้องแอบถ่ายจากผู้ชายที่ผมไม่แน่ใจว่าเป็นแฟนเธอ หรืออาจเป็นความสัมพันธ์แบบครั้งเดียวหรือเธอเป็นสาวไซด์ไลน์มาก่อน คลิปนี้ผมเคยดูมานานแล้วแต่จำไม่ได้  จนมาเจอกับเจ้าของคลิปในวันนี้ แต่สายตาของวิวนั้นดูมันช่างเชิญชวนเหลือเกิน

เช้าวันต่อมา E-Mail ผมแทบระเบิด เพราะพอบรรดาพนักงานในออฟฟิตโดยเฉพาะพวกสาวๆพอรู้ว่าผมต้องพักที่เกาหลี ต่างส่งรายการฝากซื้อของมากันเพียบรวมถึงเลขาผมด้วย แต่ผมตอบไปสั้นๆว่า “ไม่มีเวลาไปซื้อ” จริงๆเกาหลีใต้สำหรับผมแล้วเป็นประเทศที่ไม่มีอะไรให้สนใจ สู้ญี่ปุ่นไม่ได้ที่มีอะไรที่น่าสนใจมากกว่าเยอะ   ผมใช้เวลาอยู่ในห้องพักตลอดไม่ได้ออกไปไหน และให้รถมารับผมก่อนเวลาที่นัดไว้ 1 ชั่วโมง พอถึงสนามบินผมจักการเรื่องเช็คอินจนทุกอย่างอย่างเรียบร้อย ผมไปนั่งรอเวลากลับในเลานจ์ จนได้เวลา ผมไปเจอพวกเธอทั้ง 3 ที่หน้า Gate อีกครั้งแต่ไม่ได้คุยอะไรกัน เพียงแต่วิวนั้นส่งสายตาให้ผมอีกครั้ง

บนเครื่องบินผมกับพวกเธอนั่งกันคนละชั้น พอเครื่องลงที่เมืองไทยผมเจอพวกเธออีกครั้งระหว่างรอกระเป๋า ผมยิ้มๆให้พวกเธอก่อนจะเอากระเป๋าวางบนรถเข็นแล้วไปที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง หลังจากวันนั้นผมยังจำสายตาของวิวที่ส่งมาให้มันเป็นสายตาของผู้หญิงเจ้าชู้ชัดๆ ยิ่งดูคลิปของเธอซ้ำๆแล้วเสือซุ่มอย่างผมคงไม่ปล่อยให้นางเสือคนนี้หลุดมืออย่างแน่นอน แต่ผมไม่รีบร้อนเพราะมีภารกิจหลายอย่างที่ต้องจัดการ ทั้งงานการที่คั่งค้างระหว่างที่ผมไปสหรัฐและซินที่ช่วงนี้มาหาผมบ่อยๆ  จนทุกอย่างเรียบร้อยผมจึงเริ่มลงมือล่าแม่เสือสาว ผมตามดูเรื่องราวของเธอในเฟซบุ๊กมาตลอดและหาข้อมูลเพิ่ม ทำให้รู้ว่าเธอนั้นเคยเป็นสาวไซด์ไลน์มาก่อนที่จะเป็นนางแบบ แต่ผมยังหาวิธีจับแม่เสือสาวตัวนี้ไม่ได้ และไม่รู้ว่าเธอนั้นปราดเปรียวขนาดไหน หรือจะง่ายๆเหมือนกับหลายๆคนเช่นหลินหรือไม่

ช่วงบ่ายๆวันหนึ่งหลังจากที่ผมกลับจากไปประชุมกับลูกค้า ผมจอดรถแวะซื้อของที่ร้าน7-11 ระหว่างที่ผมกำลังหยิบโค้กกระป๋องออกจากตู้เย็น มีเสียงทักจากทางด้านหลัง

“พี่รุตคะ”

ผมหันไปเห็นวิวยืนยิ้ม

“อ้าว”

“พี่รุตอยู่แถวนี้หรือคะ”

เธอทักผมทันที

“เปล่านะกลับจากประชุมกับลูกค้าแล้วหิวน้ำขึ้นมา”

ผมตอบพร้อมมองไปที่เธอ ซึ่งไม่ผิดหวังเพราะปกติดูเธอจะเป็นพวกที่ชอบแต่งตัวโชว์รูปร่างอยู่แล้ว วิวใส่กางเกงยีนส์สั้นที่สั้นมากๆและสวมเสื้อยืดสีขาวที่รัดรูปอย่างมาก ตัวเธอนั้นไม่สูงเท่าไหร่แค่ไหล่ผม ทำให้ดูรูปร่างเธอได้อย่างชัดๆจากวันที่เจอกันที่เกาหลี ดูเธอจะผอมลงจากที่เห็นในคลิปที่ตอนนั้นดูจะอวบกว่านี้

“วิวนึกว่าพี่รุตอยู่แถวนี้เพราะไม่เคยเห็นเลย วิวพักอยู่คอนโดข้างๆนี่ละคะ”

ผมยิ้มๆและคุยกับเธออีก2-3คำ ก่อนจะขอตัว แต่เธอเรียผมอีกครั้งและขอแลกเบอร์โทรศัพท์กัน และเป็นเหตุผลที่ผมฟังมานับไม่ถ้วน

“เผื่อพี่จะได้เรียกใช้งานวิวคะ”

แต่จากคำพูดและสายตา ผมดูออกว่าเธอหมายความมากกว่านั้น แต่ผมมีงานที่ยังรออยู่เลยแค่รับคำไว้ก่อน และเสือซุ่มอย่างผมไม่ปล่อยโอกาสให้หลุด เมื่อมีสาวมาเสนอผมไม่สนองคงเสียเสือซุ่มแย่ หลังจากนั้น 2-3วันผมมาเจอเธอที่สตูดิโอแห่งหนึ่งผมมาดูการถ่ายทำโฆษณาแต่เธอกับเพื่อนๆกำลังจะกลับหลังจากอัดเทปรายการโทรทัศน์  คนที่คอยดูแลพวกเธอนั้นเป็นสาวสองที่ผมรู้จักนั้นได้เรียกพวกเธอทุกเธอมาหาผมที่กำลังเดินเข้าสตูดิโอ

“เร็วๆพวกเธอ มารู้จักกับช่างภาพและเป็นเจ้าของบริษัทโฆษณามือดีของเมืองไทย มาฝากเนื้อฝากตัวไว้ก่อน”

คนที่ดูแลพวกเธอพูดกับผมด้วยน้ำเสียงที่หัวเราะ เราคุยกันเล็กน้อยก่อนที่ผมจะเดินเข้าสตูดิโอแต่ไม่นานนักวิวส่งข้อความมาที่โทรศัพท์ผม

“พี่รุตคะ แถวคอนโดวิวมีร้านอาหารอร่อยอยู่ร้านหนึ่ง ว่างๆพี่รุตไปทานสิคะ”

มันไม่ผิดคาดที่ผมจะได้รับข้อความเชิญชวนแบบนี้ เพราะเมื่อกี้เธอพึ่งส่งสายตามาให้ผม เมื่อเสือสาวนักล่าส่งสัญญาณให้เสือซุ่มอย่างผมคงไม่พลาดที่จะเก็บเธอมาเป็นสาวในบันทึกประสบกามอย่างแน่นอน ผมปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปเกือบ 1 อาทิตย์ จึงไปที่ร้านอาหารที่เธอบอกในช่วงหัวค่ำร้านอยู่ห่างจากคอนโดที่เธอพักไม่ถึง 100 เมตร และทำเป็นโทรไปชวนเธอให้มา มันเป็นอย่างที่คาดเพราะเธอรีบมาหาผมที่ร้านอาหารทันที ชุดที่เธอใส่มันเหมาะกับสาวเซ็กซี่จริงๆ เสื้อยืดสายเดี่ยวคอกว้างที่เห็นเนินอกอย่างชัดเจน กางเกงขาสั้นที่รัดจนแก้มก้นโผล่ออกมา เราคุยกันไม่นานนัก เพราะสายตาที่บ่งบอกของเธอแถมคำพูดที่ทอดสะพานมาอย่างชัดเจน

“ถ้าพี่รุตยังไม่อิ่มที่ห้องวิวยังมีข้าวต้มร้อนๆรอเสิร์ฟอยู่นะ”

ด้วยประโยคนี้ทำให้ผมตามเธอไปที่ห้องพักทันที ผมพาเธอมาที่รถ พอเข้าไปในรถวิวหอมแก้มผมแล้วพูดข้างๆหูผมว่า

“เราแค่สนุกกันนะคะไม่ผูกพันธ์ เหงาๆก็มาเจอกัน วิวก็รู้ว่าพี่รุตก็อยากกินวิวเหมือนกัน”

ผมใช้มือลูบขาเธอแทนคำตกลง แล้วขับรถไปที่คอนโด วิวพาผมขึ้นไปที่ห้องทันทีหลังจากที่ผมจอดรถหน้าคอนโดที่เธอพัก วิวรีบพาผมขึ้นไปบนห้องทันที ห้องพักของเธอไม่ใช่ห้องที่ใหญ่ แต่ทุกอย่างจัดได้อย่างลงตัว แต่แล้วมันเกินกว่าที่ผมคาดการณ์ไว้เพราะเจ้าของห้อง หลังจากที่ผมล็อคประตูห้อง วิวหันมามองผมด้วยสายตาที่เชิญชวน แต่ผมยังไม่เดินเข้าไปชิดตัวเธอ เสื้อยืดสายเดี่ยวที่เธอสวมถูกเธอถอดออกจากตัว ตามด้วยกางเกงขาสั้นก่อนจะโยนไปบนเก้าอี้ที่อยู่ไม่ห่าง ตัวเธอเหลือแต่ชุดชั้นในยกทรงไร้สายและกางเกงในแบบจีสตริง

“ขออาบน้ำก่อนนะคะ”

เธอบอกกับผมพร้อมเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่บนราวปลายเตียงแล้วเดินเข้าไปที่ห้องน้ำโดยทิ้งสายตาให้ผม เห็นแบบนี้ผมรีบจัดการถอดเสื้อผ้าทันทีแล้วเดินตัวเปลือยเข้าไปในห้องน้ำที่ได้ยินเสียงน้ำจากฝักบัว พอผมเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปวิวนั้นยืนหันข้างให้ ร่างเปลือยของเธออยู่ภายใต้สายน้ำที่พุ่งจากฝักบัว ผมเดินไปประกบด้านหลังทันที ใช้มือทั้งสองข้างโอบรอบเอวเธอ วิวเอนตัวมาพิงที่อกผม พอไม่ใส่รองเท้าส้นสูงตัวเธอนั้นสูงเท่าไหล่ผม ผมเลื่อนมือไปจับที่นมทั้งสองเต้าแล้วขยำไปมา นมเธอนั้นไม่ใหญ่จนเกินไปพอดีกับตัว จากสัมผัสของผมมันคือของแท้ไม่เสริมด้วยซิลิโคนต่างจากหน้าชองเธอที่ผ่านศัลยกรรมมาทั้งใบหน้า  พอผมเริ่มบี้ไปที่หัวนมวิวหันตัวมาหาผมมือทั้งสองคล้องรอบคอแล้วโน้มใบหน้าผมลงไปหาเธอ ปากของเราทาบกันสนิทพร้อมกับการแลกจูบกันอย่างดูดดื่มส่วนมือทั้งสองผมเลื่อนลงไปขยำที่ก้นของเธอ

“ไปข้างนอกกันเถอะคะ”

เธอบอกผมก่อนจะหัวไปปิดน้ำแล้วดึงผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่มาเช็ดตัวผมและเธอ ก่อนจะเดินจูงมือผมออกจากห้องน้ำ วิวดึงตัวผมลงไปบนเตียง ร่างเปลือยของเรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปมา จนตัวผมทาบไปบนตัวเธอพร้อมกับการจูบอย่างร้อนแรง วิวกอดรัดผมแน่น จนหน้าผมไล่ไปแก้มและใบหู ผมใช้ปากงับไปเบาๆ ก่อนจะเลื่อนหน้าลงมาที่ซอกคอ จมูกผมไซร้ไปมา วิวส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ผมไซร้ไปมาทั่วลำคอก่อนจะเลื่อนลงมาเต้านม หัวนมสีน้ำตาลเข้มที่ตัดกับผิวที่ขาวโพลนนั้นชูขึ้นและบานออกมา ริมฝีปากผมไปสัมผัสที่หัวนมทันที วิวผวาเล็กน้อย  พร้อมกดหน้าผมให้แนบไปนมของเธอ ผมดูดสลับไปมาทั้งสองข้าง แต่ก่อนที่จะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง วิวกลับพลิกตัวมาด้านบนแทน เธอทำแบบเดียวกับผมที่ทำให้เธอ

จนเธอเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง มือของเธอจับไปที่ควยที่แข็งตัวของผมแล้วรูดไปมาเบาๆ ก่อนจะใช้ริมฝีปากจูบไปที่หัวควยแล้วใช้ปากครอบ วิวใช้ปากกับควยผมอย่างชำนาญเหมือนกับที่เห็นในคลิป มีสลับใช้ลิ้นเลียควยผมไปทั่วจนมาถึงลูกกระโปกแล้วใช้ริมฝีปากเม้มก่อนจะเลื่อนขึ้นไปเอาปากอมควยผมอีกครั้ง ฝีปากเธอนั้นร้ายจริงๆทำเอาผมครางออกมาไม่หยุด

“อูยยยยยย ซี๊ดดดดด”

มือของผมจับบ่าเธอแน่น วิวตั้งหน้าตั้งตาใช้ปากกับควยผมต่อเนื่อง จนเธอละจากควยผมเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบน ปากของเราประกบกันอีกครั้ง ผมพลิกตัวเธอลงไปนอนด้านล่าง ก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปที่เต้านม ผมเพลิดเพลินหาความสุขจากเต้านมเธอนานพอสมความแต่พอผมเลื่อนหน้าลงไปผ่านขนหมอยที่ไม่ดกนัก พอปากกับลิ้นผมสัมผัสไปที่หีที่ชุ่มชื้นของเธอ วิวดึงหน้าผมขึ้นมาแล้วบอก

“ไม่เอาแบบนี้วิวไม่ชอบ”

เป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมเคยเจอที่ไม่ชอบให้เลียหี ผมจึงจับตัวเธอนอนคว่ำ ผมก้มหน้าไปจูบแผ่นหลังที่ขาวโพลนของเธอไปทั่ว แล้วไล่ลงตรงก้นของเธอผมทั้งจูบทั้งกัดไปที่ก้นขาวๆของเธอทั้งสองข้าง ก่อนจะไล่ปากลงมาที่เท้าทั้งสองข้าง  วิวครางออกมาไม่หยุดยิ่งผมเลื่อนมาจูบไปทั่วแผ่นหลังเธออีกครั้ง จนผมจับก้นเธอยกให้สูงขึ้น วิวขยับตัวตามทันที เธอคงจะนึกว่าผมจะเย็ดเธอท่าด็อกกี้  แต่ไม่ใช่ผมเลื่อนตัวมาด้านหลังแล้วฝังหน้าลงไปที่หีของเธอพร้อมลงลิ้นส่วนมือทั้งสองนั้นจับที่เอวเธอแน่น

“โอ๊ววว พี่รุตไม่เอา วิวไม่ชอบมันจั๊กจี๊”

เธอพยายามส่ายตัวให้หลุดแต่ผมจับเอวเธอไว้แน่นและลงลิ้นกับหีที่ชุ่มฉ่ำของเธออย่างต่อเนื่อง จนเธอเปลี่ยนไปเป็นส่ายตัวรับลิ้นของผมพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุด


“ซี๊ดดด พี่รุต พอก่อนไม่เอาโอ้ววอูยยยยย”

ก้นเธอส่ายไปมารองรับกับการเลียหีจากผม ผมเลียหีเธอจนตัวเธอเกร็งมือจิกที่นอนแน่น พร้อมเสียงที่ครางออกมายาวๆ

“โอ้วววพี่รุตพอก่อนวิวถึงแล้ว”

เธอรีบร้องบอกผม เพราะผมยังเลียหีเธอไม่หยุด ผมจึงเงยหน้าขึ้นแล้วปล่อยมือจากเอวเธอ ปล่อยให้เธอพลิกตัวไปนอนหงายโดยผมลงไปนอนทาบบนตัวเธอ ริมฝีปากของผมที่มีคราบน้ำรักของเธอติดอยู่นั้นทาบลงไปบนริมฝีปากของเธอ เราแลกลิ้นกันอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่เธอจะดันหน้าผมออกและพูดว่า

“คนบ้า วิวไม่ชอบนะแบบนี้มันจั๊กจี๊”

“เห็นครางรับนึกว่าชอบ”

ผมตอบเธอ ซึ่งเธอไม่ตอบกลับ แต่มือเธอมารูดที่ควยของผมจนผมขยับตัวให้ควยมาตรงรูหีเธอ เธอจับควยผมให้จ่อรูหีก่อนที่ผมจะดันเข้าไปจนสุด หีเธอนั้นไม่ฟิตเท่าไหร่ทำให้ผมดันเข้าสะดวกแล้วเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ โดยเธอเด้งรับเป็นจังหวะ ผมตั้งใจที่จะมอบความเสียวให้กับมากกว่าที่เห็นในคลิป ผมเย็ดเธอในท่านี้ไม่นานนักแล้วจับเธอลุกขึ้นมานั่งหันหน้าหากัน วิวแอ่นตัวไปข้างหลังเอามือทั้งสองดันที่นอนแล้วเด้งรับไม่หยุดซึ่งวิวสนองตอบผมอย่างเต็มที่ พร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุด จนผมให้เธอมานั่งบนตัววิวจับควยผมเข้าไปในรูหีเธอพร้อมขย่มอย่างต่อเนื่อง และเรามาจบที่ท่าด็อกกี้ ซึ่งเธอร้องบอกผมก่อนที่จะถึงจุดหมาย

“พี่รุตข้างนอกนะ”

ผมกระเด้าส่งท้ายก่อนจะชักควยออกมาแล้วหลั่งน้ำกามลงบนก้นเธอ แล้วทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียงเหมือนกับเธอที่พลิกกายลงมานอนข้างผม

“หูยพี่รุต เด็ดจริง เกินกว่าที่คิด วิวให้คะแนนเต็มเลย เต็มอิ่มจริงๆ สมกับที่อดมานาน”

ผ 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 02:09:13 pm »
มีเข้ามาสังเวยเเบบไม่ขาดช่วงเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ longman_44

 • Veteran Member
 • ******
 • 1594
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 02:30:03 pm »
หมายตาคนไหน.ไม่เคยพลาด

*

ออนไลน์ birdramon2

 • Senior Member
 • ****
 • 699
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 02:30:21 pm »
ไม่ชอบเลีย  ก็จัดไปลึกๆเต็มๆแล้วกัน

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 02:55:39 pm »
ไม่ชอบเลีย แต่เจอลิ้นของรุตก็ยอมสยบ

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Gold Member
 • *****
 • 1328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 03:10:57 pm »
คนที่เท่าไรแล้วเนี่ย นับนิ้วมือไม่พอเลย ฮี่ๆ

*

ออฟไลน์ allapon

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 03:11:15 pm »
รสนิยมเรื่องเพศต่างกันได้ครับ เพราะบางคนทำไม่เป็น ก็อาจจะทำให้มีความทรงจำไม่ดีก็เป็นได้

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 03:32:45 pm »
น้องวิว หิว….

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 03:43:25 pm »
ติดใจเสียแล้วครับ...ต่อไปต้องเลียให้ตลอด

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1980
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 03:45:01 pm »
ไม่ว่าจะช่ำชองมายังไงมาเจอเสือซุ่มเข้าเป็นลูกแมงเชื่องๆทุกราย

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 03:51:19 pm »
ใครว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้
แต่อย่างว่า นี่เตียงไม่ใช่ถ้ำ

*

ออฟไลน์ t2222t2000

 • Junior Member
 • ***
 • 336
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 04:05:58 pm »
แหม มันช่างง่ายดายจังเลยนะพ่อหนุ่ม

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1581
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 04:22:43 pm »
อย่าลืมประตูหลังยังคอยนะครับ

*

ออฟไลน์ tummanz

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 04:34:02 pm »
เลียทีไร ได้ทุกที

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Gold Member
 • *****
 • 1323
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 22 (ไม่เอาไม่ชอบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 05, 2022, 05:26:00 pm »
เข้าฮาเล็มไปอีกหนึ่งครับพี่รุต

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ